เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)

เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)

 • 172 ตอบ
 • 13110 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 2740
  • ดูรายละเอียด
เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 02:53:14 pm »
***จากผู้เขียน****

ผมเคยนำเรื่องเสน่หามาลงเมื่อหลายเดือนมาแล้วและจบแบบให้คนอ่านคิดเอง โดยทิ้งท้ายว่าผมเขียนตอนจบไว้ 3 แบบตามที่เขียนไว้ข้างล่าง  แต่ลองไปนั่งอ่านดูอีกครั้งแล้วมันดูค้างคาใจหลายๆคนเลยขอเลือกเอาตอนจบ ของ 1 ใน 3นี้มาลงให้อ่านกันต่อ โดยเอาเนื้อเรื่องในตอนที่ 3 มาลงให้อ่านอีกครั้งนึงครับ  ส่วนใครยังไม่เคยอ่านตอนที่ 1 กับตอนที่ 2 ผมเอา ลิ้งค์มาให้ไปอ่านกันแล้วนะครับ

แต่ขออนุญาตซ่อนเนื้อเรื่องในส่วนที่นำมาเพิ่มไว้นะครับ  ขอสงวนให้กับคนที่อยากอ่านจริงๆแล้วกัน ผมเลยขอซ่อนข้อความครับ


https://xonly8.com/index.php?topic=167034.0

https://xonly8.com/index.php?topic=167035.0

1.กรรับรู้ว่ากุ้งคือลูกและขอที่จะช่วยดูแลลูกด้วยแต่ตอนแรกส้มจะไม่รับ เพราะบอกว่าไม่ติดขัดเรื่องเงินแต่กรไม่ยอม ส้มเลยยอมรับแต่ขอว่ากรอย่าทำให้ส้มลำบากใจและไม่อยากให้ชีวิตสมรสของกรพัง กรรับปากแต่ขอมาหาลูกบ้างตรงนี้ส้มไม่ขัด  กรกลับไปที่บ้านพร้อมบอกกับที่บ้านตรงๆว่าตัวเองมีลูกกับส้มและรับที่จะเลี้ยงดูลูกโดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับส้มฉันท์ชู้สาวอีก ทางบ้านยอมรับส่วนไข่มุกพอกลับจากต่างประเทศ กรเล่าเรื่องให้ฟังและยอมรับสิ่งที่จะตามมาแต่ไข่มุกกลับเห็นใจสองแม่ลูกและชื่นชมที่กรแสดงความรับผิดชอบ และให้อภัยกรพร้อมยอมรับสิ่งที่กรทำ

จบแบบนี้ก็ออกแนวน้ำเน่านิดๆ ไข่มุกนี่แม่พระสุดๆและแฮปปี้เอนดิ้งทุกฝ่าย

2.กรกลับบ้าน ทางบ้านรับรู้เข้าใจ แต่ไข่มุกไม่ยอมให้อภัยจนขอหย่า กรยอมหย่าและกลับไปรับส้มกับลูกมาอยู่ด้วยกัน
แบบนี้ก็พอจะแฮปปี้นะครับ

3.กรไปหาและรู้ว่าส้มป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายจนในที่สุดก็ต้องเข้าโรงพยาบาล และก่อนที่จะตายฝากลูกให้กรช่วยเลี้ยงดูต่อแต่ก็มีปัญหานิดนึงตรงที่ตอนแรกพ่อกับแม่ของส้มไม่ยอมเพราะรักหลานมาก แต่กรก็พยายามสุดชีวิตและทางบ้านของกรพร้อมไข่มุกก็ยอมรับเด็กคนนี้ด้วยเหตุผลเหมือนข้อที่ 1  จนพ่อกับแม่ส้มยอมและกรพาหลานมาหาตากับยายทุกเดือน


***Twin Tower***

**********************************************************************

แต่ส้มก็ทำเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้นเธอยังปฏิบัติงานได้เต็มประสิทธิภาพและยังพูดคุยกับผมได้เหมือนเดิมและยังบอกว่าถ้าจะปลีกเวลาไปหาเธอก็ไม่ติดอะไร ผมเลยจัดให้ตามคำขอเธอยังปรนเปรอให้ผมอย่างเดิม แต่ผมค้างกับเธอน้อยลงจนวันหนึ่ง ผมที่เหนื่อยจากการทำงานอยากจะหยุดพักสัก 1อาทิตย์คิดอยากจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์หรือไม่ก็ฮ่องกง ผมชวนส้มไปด้วย แต่คำตอบที่ได้รับคือ

“คุณกรมีแฟนควรไปกับแฟน ส้มจะอยู่ช่วยดูงานให้คะ”

สรุปคือเธอจะเป็นแค่เฉพาะคู่ขาผมบนเตียงเท่านั้น ผมตัดสินใจไปคนเดียว ส้มจัดการจองทั้งตั๋วเครื่องบินและห้องพักให้รวมทั้งตั๋วเข้าดิสนีย์แลนด์และบอกผมว่าให้ไปเที่ยวอย่างสนุก งานทางนี้เธอกับพี่แพทจะช่วยดูแลให้ ผมเดินทางไปคนเดียวโดยรับออเดอร์ของฝากจากพี่สาวจำนวนมาก ผมใช้เวลาวันแรกไปกับการเดินเล่นหรือไม่ก็นั่งรถเล่น ก่อนจะนอนก็โทรหาส้มแทนที่จะโทรหาไข่มุก คุยไปคุยมากลายเป็นเซ็กส์โฟน ทำเอาผมหลับสบายทั้งคืน  วันต่อมาระหว่างที่ผมกำลังเลือกซื้อ นาฬิกาเพื่อไปเป็นของฝากให้เธอเพราะที่ผ่านมาเธอซื้อของมาให้ผมหลายอย่างส่วนใหญ่จะเป็นแว่นตากันแดด เพราะส้มรู้ว่าผมชอบสะสม ส่วนตัวผมส่วนใหญ่จะซื้อน้ำหอมให้เธอ ระหว่างเลือกซื้อนาฬิกามีเสียงโทรศัพท์เข้ามาและเป็นเบอร์ของไข่มุก เธอต่อว่าผมเล็กน้อยที่มาฮ่องกงไม่บอกเธอ แต่เธอรู้จากพี่กิ่งและตอนนี้เธออยู่สนามบินที่ฮ่องกงแล้ว จะนั่งรถไปหาผมที่โรงแรม ให้ผมมารอรับเธอด้วย ทำเอาผมพูดไม่ออกเลือกนาซื้อนาฬิกาให้ส้มเรียบร้อยก็ย้อนกลับไปที่โรงแรมเพื่อรอรับเธอ

พอไข่มุกมาถึงในล็อบบี้ผมเดินเข้าไปรับ เธอบอกว่ารีบเคลียร์งานทุกอย่างเพื่อจะได้มาหาผมที่นี่ พอผมลองถามดูว่าจะพักที่ไหน เธอตอบมาทันทีว่า พักกับผมก็ได้ถ้าผมไม่รังเกียจ ไหนๆเธอเปิดโอกาสให้ขนาดนี้ ผมพาเธอไปบนห้องระหว่าง รอเธอจัดการเก็บกระเป๋า ผมก็เอาถุงที่ใส่นาฬิกาที่ซื้อมาไปไว้ในกระเป๋าผมโดยไม่ให้เธอเห็น  แล้วพาเธอไปกินข้าวกลางวันเพราะไข่มุกบ่นว่าหิว เธอดูจะมีความชำนาญในพื้นที่มาก ช่วงบ่ายไข่มุกเป็นไกด์พาผมเที่ยว

มันอาจจะผิดความตั้งใจของผมที่อยากเที่ยวคนดีแต่คิดอีกแง่อย่างน้อยก็มีคนรู้เส้นทางพาเที่ยว จนมื้อค่ำไข่มุกพาผมไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งระหว่างที่ทานอาหาร ผมได้จังหวะเลยถามเธอไปว่าบินตามมาเที่ยวกับผมที่ฮ่องกงสองต่อสองแล้วไม่กลัวใครว่าหรือ คำตอบที่ได้รับคือ

“พี่กรคะไข่มุกโตแล้วนะคะ ตัดสินใจเองได้ตั้งหลายเรื่องแล้ว  กับเรื่องแค่นี้ไข่มุกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ไข่มุกจะไปแคร์หรือถ้าพี่กรกลัวอะไรกลับไปถึงโรงแรมไข่มุกเปิดอีกห้องก็ได้คะ จะได้ไม่ต้องไปกลัวเรื่องคำนินทา”

ผมเลยจับมือเธอมากุมเบาๆแทนคำตอบระหว่างเดินทางกลับโรงแรมผมแอบไปแวะซื้อถุงยางโดยที่เธอไม่รู้พอกลับถึงห้องพัก ผมอาบน้ำก่อนเธอแล้วออกมาดูทีวี บนเตียงนอน ไข่มุกใช้เวลานานพอสมควรในการอาบน้ำ เธอออกจากห้องน้ำในชุดเสื้อคลุม ก่อนเดินยิ้มมาหาผมที่เตียงพอเธอมานั่งข้าง ๆ ผมจับแขนเธอทั้งสองข้างเบาๆแล้วรั้งเข้ามาที่ตัว ไข่มุกไม่ขัดขืนยอมซบมาที่อกผมแต่โดยดี ผมกอดร่างงามนั้นเบาๆเป็นครั้งแรกที่เราใกล้ชิดกันขนาดนี้ตั้งแต่เราคบกันมา

“ไข่มุกใจง่ายไปใช่ไหมคะ ที่บินตามพี่กรมาถึงที่นี่ พี่กรเลยถามแบบนั้นตอนเรากินข้าวกัน”

“แล้วไข่มุกคิดว่ายังไงละ”

“ไข่มุก เอ่ออออ  ไข่มุกบอกตรงๆ ไข่มุกแอบชอบพี่ กรมาตั้งนานแล้ว พี่คงไม่รู้ตัวว่าไข่มุกเคยเห็นพี่กรมาแล้ว เมื่อ 3-4 ปีก่อนที่เวียนนา วันนั้นไข่มุกไปดูโอเปร่ากับที่บ้าน ไข่มุกสะดุดตากับผู้ชายเอเชียคนนึงที่ใส่ทักซิโด้มาก แล้วเดินมาคนเดียว ผู้ชายคนนั้นเดินผ่านหน้าไข่มุกไป ตอนนั้นไข่มุกไม่แน่ใจว่าเป็นคนไทยหรือเปล่า และในโรงละครผู้ชายคนนั้นนั่งดูแถวหน้าไม่ห่างจากไข่มุกเท่าไหร่ แล้วพอการแสดงจบ ไข่มุกก็หาผู้ชายคนนั้นไม่เจอแล้ว”

เธอนิ่งเงียบไปสักครู่

“จนก่อนวันแต่งงานของเอ้ ไข่มุกไปที่บ้านของเอ้และไปเห็นภาพที่แขวนอยู่ภาพนึงเป็นภาพของพี่สักตอนเรียนเตรียมทหารและไข่มุกก็เห็นภาพพี่กรด้วย ไข่มุกสะดุดตามากพยายามนึกว่าเคยเห็นผู้ชายคนนี้ที่ไหน เลยถามเอ้ไป เอ้บอกว่าผู้ชายในภาพคือพี่กรแล้วก็บอกรายละเอียดให้ฟัง เพราะไข่มุกบอกว่าคุ้นๆเคยเห็นที่ต่างประเทศ พองานแต่ง ไข่มุกเห็นพี่กรเลยมั่นใจว่า พี่กรคือผู้ชายคนนั้น คนที่ไข่มุกเคยเห็น บุคลิกของพี่กรสะดุดตาไข่มุกมาก รวมทั้งเรื่องที่เอ้เล่าให้ฟัง และไข่มุกลองไปหาข้อมูลของพี่ดู ยิ่งทำให้ไข่มุกสนใจพี่มากขึ้น พอได้คุยกับพี่แล้วไข่มุกรู้ตัวเองว่าหลงชอบผู้ชายคนนี้เข้าให้แล้ว พอพี่มาคบกับไข่มุก ทำให้ไข่มุกไม่อยากเสียพี่ไปคะ”

แล้วเธอกอดผมแน่นขึ้น ผมประคองหน้าเธอเงยขึ้นแล้วก้มลงไปจูบ ไข่มุกดูตกใจนิดนึงแต่รับการจูบของผมอย่างเต็มใจเราแลกลิ้นกันยาวนานก่อนที่ผมจะพลิกตัวให้ไข่มุกลงไปนอนกับเตียง ไข่มุกใช้มือโอบรอบคอผมและจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ผมเริ่มปลดเสื้อคลุมออกจากตัวเธอ ไข่มุกนุ่งกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดไว้ข้างใน ผมเริ่มไซร้ไปที่ลำคอที่ขาวผ่อง ไข่มุกกอดรัดผมแน่นขึ้น

“พี่กรขา ไข่มุกเสียวคะ”

ผมปลดเสื้อเธอถอดเสื้อเธอโดยการเต็มใจของเจ้าตัว  หน้าอกที่ขาวนวลน่าเคล้นคลึงที่ตอนนี้ถูกห่อหุ้มด้วยยกทรงผมอดใจไม่ไหวก้มหน้าลงไปซุกไซร้กับเต้าที่ขาวผ่องก่อนที่จะสอดมือไปด้านหลังและปลดตะขอ ก่อนที่จะโยนยกทรงออกจากตัวและเริ่มดูดดื่มกับหัวนมสีทับทิมบนเต้าที่ขาวผ่องคู่งามทั้งสองสลับไปมา มือของไข่มุกป่ายไปทั่วหลังผม

“ซี๊ดดดดดดดพี่กรขา”

เธอครางออกมาเบาๆ ผมเลื่อนหน้าไปหอมแก้มและจูบเธอเบาๆ

“เป็นของพี่นะไข่มุก”

เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าแบบเขินอาย ผมดึงกางเกงขาสั้นเธอออก เหลือแต่ชั้นในสีดำที่ช่วยขับร่างของเธอให้ขาวผ่องไข่มุกนอนเอียงตัวเอาขาชันขึ้นมาปิดตรงเป้าอย่างเขินอายเมื่อรู้ว่าผมจ้อง  ผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด แต่ไข่มุกนอนหลับตาไม่ยอมลืมขึ้นมามอง พอผมดึงกางเกงเธอออก  ขนหมอยที่งดงามก็ปรากฏให้เห็น ผมก้มลงไปหาทันทีที่ดึงกางเกงในเธอพ้นตัว ก่อนจะจูบเบาๆ ไปที่โคกหีร่างของไข่มุกสะท้านตัวขึ้นมา ผมเริ่มใช้ปากเล็มหมอยเธอไปมา ก่อนที่จะใช้ลิ้นแตะๆไปที่แคมเบาๆก่อน แล้วจึงเริ่มใช้ลิ้นค่อยๆเข้าไปในช่องทางที่แฉะผมเลียอย่างต่อเนื่อง โดยที่เจ้าของรูหีนั้นครางเบาๆไม่หยุด บางครั้งผมเหลือบมองไปดูเห็นใบหน้าเธอที่หลับตาพริ้มดูเกร็งและบูดเบี้ยว มือจิกไหล่ผมแน่น ผมเลยเพิ่มความเสียวให้กับไข่มุก โดยเอามือขึ้นไปคลึงกับหัวนมที่บานขยายของเธอ ยิ่งกระตุ้นให้เธอเสียวได้อย่างดี

“อูยยพี่กรขา ไข่มุกทนไม่ไหวแล้ว”

ผมเลยลุกขึ้นสวมถุงยางที่เตรียมมาเห็นไข่มุกเหลือบตาขึ้นมาดูแล้วผมก้มลงไปดูดดื่มที่เต้าคู่งามเป็นการกระตุ้นอารมณ์เธออีกครั้งพร้อมทั้งใช้นิ้วกรีดไปตามร่องหีของเธอและบี้ไปตรงเม็ดแตด ยิ่งทำให้ไข่มุกดิ้นพร่านไปทั่วเตียง พอเห็นว่าได้ที่แล้ว ผมบอกกับเธอว่า

“ไข่มุกอ้าขากว้างกว่านี้หน่อยครับคนดี”

แล้วก้มลงไปจูบเธออีกหนจากนั้นผมค่อยๆดันควยเข้าไปในร่องหีที่โชกชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำรักของเจ้าตัว ช่องทางรักของไข่มุกยังกระชับอยู่แต่ผมมั่นใจว่าไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ แต่มันก็สร้างความลำบากให้ผมพอสมควรกว่าจะดันเข้าไปจนสุด พร้อมเสียงครางอย่างแผ่วเบาของเจ้าตัว ยิ่งพอผมเริ่มโยกไข่มุกมีการขยับตัวรับ

“พี่กรขาเบาๆหน่อยไข่มุกเจ็บ”

ผมเลยผ่อนการโยกแล้วก้มลงไปจูบกับเธอเป็นระยะ เธอหลับตาพริ้มตลอดใบหน้าเธอบิดเบี้ยวไปตามจังหวะการขยับรับการโยกของผม

“หายเจ็บหรือจ๊ะคนดี”

“อูยยยยยซี๊ดดดดดดดด ดีขึ้นคะพี่กรขาอูวๆๆๆๆๆ”

“เสียวหรือ”

“คะที่รัก”

แต่พอผมรู้ตัวว่าจะถึง ผมเริ่มโยกตัวเร็วขึ้น แถมไข่มุกก็บีบแขนผมแน่นขึ้น

“ไข่มุก พี่จวนแล้ว”

“คะๆๆพี่ อูยอีกนิดคะพี่กร อู้ววววววววววววววววววว”

เธอกอดรัดผมแน่นพร้อมส่งเสียงครางยาวๆออกมา ส่วนผมพอปล่อยน้ำรักออกมาเต็มถุงยางก็นอนซบไปที่ตัวเธอพักใหญ่ก่อนที่จะพลิกตัวลงมานอนข้างๆพร้อมถอดถุงยางทิ้งไปที่ถังขยะ เธอเลื่อนตัวมานอนหนุนที่ไหล่ผม

“มีความสุขไหมคนดี”

“เกินพอคะพี่กร เอาไข่มุกจะขาดใจหลายครั้ง”

“แล้วพรุ่งนี้ไปดิสนีย์แลนด์กับพี่ไหวหรือเปล่า

“ไม่รู้ นอนดีกว่า”

แล้วเธอพลิกตัวลุกขึ้นจากเตียงไปห้องน้ำ ผมไม่รอช้าเดินตามเธอเข้าไปทันที

“อุ๊ยพี่กรเข้ามาทำไม”

“มาเราช่วยกันล้างตัว”

เธอดูเขินอายแต่พอผมประคองเธอไปที่อ่างอาบน้ำเธอยอมแต่โดยดี ผมเปิดฝักบัวและช่วยเอาสบู่ถูตัวให้เธอ พอผมก้มลงไปจูบเธอไข่มุกแหงนหน้ารับการจูบทันที แต่ผมผมก้มไปที่ซอกคอ เธอดันผมออก

“ไม่เอาคะพี่ พอก่อน ไข่มุกเจ็บ”

“แต่..........”

“นะคะพี่กร  ไว้ก่อน คืนนี้ไข่มุกระดมไปหมดแล้ว”

“งั้นก็ไม่เป็นไร พี่มีวิธี”

แล้วผมคุกเข้าลงไปนั่งแล้วโอบเอวที่คอดกิ่วให้แน่นขึ้นก่อนจะฝังหน้าลงไปที่โคกหี เจอแบบนี้เข้าไปไข่มุกกดหัวผมแน่นขึ้น แอ่นตัวรับการลงลิ้นของผมพร้อมเสียงที่ครางไม่หยุด จนในที่

“พี่กรขา พี่กร พอก่อน ไข่มุกถึงแล้ว นะนะคะ โอ่ววววว”

ผมเงยหน้าขึ้นไปมอง เธอก้มลงมาสบตาอย่างเขินอาย ผมลุกขึ้นและกอดเธอ แต่ไข่มุกก็สะดุ้งเมื่อควยผมที่แข็งตัวไปชนกับตัวเธอ ผมมองหน้าเธอที่ออกสีแดง

“ยังเจ็บอยู่ใช่หรือเปล่า”

ผมถาม ซึ่งเธอพยักหน้า ผมเลยจับมือเธอให้มากุมที่ควยผมตอนแรกเธอทำท่าจะไม่จับแต่ก็ต้านแรงผมไม่ไหวเธอกุมควยผมแบบครึ่งกล้าครึ่งกลัว แต่พอผมจับให้รูดไปมาอย่างเบาๆเธอทำตามโดยดีจนผมปล่อยให้เธอรูดคนเดียวคราวนี้ผมเป็นฝ่ายครางบ้าง

“อูยยยยยย ไข่มุกจ๋า เบาๆหน่อย”

แต่เธอกลับเร่งมือขึ้นจนผมปล่อยน้ำกามออกมา แล้วเธอก็ยื่นหน้ามาจูบกับผม ครั้งนี้เราช่วยกันอาบน้ำและกลับไปนอนหลับด้วยความอ่อนเพลียที่เตียงนอนวันรุ่งขึ้นผมพาเธอไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ เราทั้งคู่มีความสุขมากตลอดเวลาที่อยู่กันที่ฮ่องกง ทำเอาผมลืมนึกถึงส้มไปชั่วขณะ จนกลับมาเมืองไทยผมมีเวลาไปค้างกับส้มน้อยลง เพราะบางวันไข่มุกจะมาค้างกับผมที่คอนโด แต่ผมตัดใจจากส้มไม่ได้ ยิ่งตอนที่ผมให้นาฬิกาที่ซื้อมาฝากส้มกอดขอบคุณผมแน่นแล้วส้มใส่นาฬิกาเรือนนั้นตลอด ส้มรับรู้เรื่องของผมกับไข่มุกตลอดแต่เธอไม่แสดงอาการอะไรออกมาเลย ยิ่งทำให้ผมนึกไปว่าทั้งผมกับเธอมันก็แค่เพื่อนคลายเหงาเรื่องบนเตียงเท่านั้น ไม่มีความผูกพันใดๆทั้งสิ้น นอนด้วยกันและจบกันไปเท่านั้นแต่ไข่มุกไม่เคยรู้เรื่องของผมกับส้มเลยและตอนหลังไข่มุกเริ่มตอบสนองผมได้ดีขึ้นทั้งการใช้ปากหรือเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแต่ถ้าเทียบกันเรื่องบนเตียงไข่มุกเทียบส้มไม่ได้

แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นหลังจากที่ผมกลับจากฮ่องกงได้ 3-4 เดือน  ไข่มุกเริ่มเข้ามาก้าวก่ายในชีวิตผมมากขึ้น บางครั้งก็มานั่งรอผมที่ทำงานเกือบทั้งวันจนผมรู้สึกอึดอัดและพ่อผมก็เรียกไปเตือนเรื่องนี้ 

ผมเลยคุยกับเธออย่างเปิดอกที่คอนโดของผม ว่าเธอต้องให้ชีวิตส่วนตัวกับผมมากขึ้น ชีวิตผมไม่มีเธอคนเดียวผมยังมีงานที่ต้องทำเธอก็เหมือนกัน ผมไม่เคยเข้าไปก้าวก่ายกับเธอถึงขนาดนี้ และผมย้อนไปถึงว่าผมไม่พูดหลายเรื่องแต่ถึงขนาดนี้ก็ต้องพูดรวมถึงเรื่องที่เรากลับจากฮ่องกงใหม่ๆ ผมรู้ว่าทางไข่มุกให้ข่าวกับหน้าสังคมของหนังสือพิมพ์หลายเรื่องที่คบกับผม  ซึ่งมันไม่ใช่แบบที่ผมต้องการ  ผมไม่ชอบมีชื่อและการใช้ชีวิตให้คนอื่นรับรู้เพราะมันไม่จำเป็น จนผมบอกไปว่าถ้าจะคบกับผมให้ยาวกว่านี้ ไข่มุกต้องแก้ตรงนี้  พอฟังผมพูดจบเธอกลั้นน้ำตาไม่อยู่และยอมรับว่ามันเกิดจากการที่รักผมจนกลายเป็นหวง เธอขอปรับตัวตรงนี้ จนผมต้องเข้ามาปลอบใจเธอและมันก็ไปจบลงบนเตียงอีกครั้ง  หลังจากนั้นเธอทำได้จริงๆ หันไปทำงานของเธอไม่มาก้าวก่ายกับชีวิตของผมจนเกินไป ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น

แต่แล้วส้มที่ขอลาผมกลับไปเยี่ยมบ้าน 1 อาทิตย์ พอกลับมาเธอแจ้งว่าเธอจะขอลาออกกลับไปดูแลทางบ้าน ผมพยายามรั้งเธอไว้เต็มที่ ถามว่าเธอมีปัญหาอะไรหรือเปล่าเธอบอกว่าไม่มีแต่วันนั้นผมขอให้เธอกลับไปคิดอีกทีเธอยืนยันคำเดิม แต่ตอนนั้นผมยังไม่รับใบลาออกของเธอ จนเย็นผมตัดสินใจไปหาเธอที่ห้อง  พบว่าเธอเริ่มเก็บของแล้วผมตกใจมาก ดึงเธอเข้ามากอดแล้วถามว่าเธอจะทิ้งผมไปหรือ  ส้มเริ่มร้องไห้และขอร้องว่าผมอย่ารั้งเธอไว้เลยเธอต้องกลับบ้านเพราะเหตุผลสำคัญที่เธอไม่ยอมบอกผม ผมเลยถามไปว่ามันเรื่องของผมกับไข่มุกหรือเปล่า เธอส่ายหน้าบอกว่าไมใช่ จนในที่สุดผมตัดสินใจพูดสิ่งที่มันอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ ว่าผมรักเธอ และรักมานานแล้วไม่ใช่พูดเพราะเห็นเธอจะจากไป เธอพยักหน้าและบอกว่าเธอรู้มานานแล้วแต่เธอทำเป็นนิ่งเฉย และเธอย้ำกับผมอีกครั้งว่าอย่ารั้งเธอไว้เลยจนผมต้องจำใจรับคำขอร้องของเธอ  ส้มดึงผมมากอดและจูบผมจนมันกลายเป็นปลุกอารมณ์แต่ส้มไม่ยอมบอกว่าเธอเป็นเมนส์พอดี แต่ยอมใช้ร่องนมกับปากของเธอผ่อนคลายให้กับผม ซึ่งหลังๆนี่เวลาผมมีเซ็กส์กับเธอมันเร่าร้อนเกินพอกัดทุกครั้ง  จนในที่สุดผมยอมอนุมัติให้เธอลาออก โดยช่วงแรกผมขอให้พี่แพทเข้ามาช่วยรับงานต่อจากเธอก่อนที่ผมจะหาเลขาใหม่ได้  ในวันที่เธอจะกลับเธอยังไม่ยอมให้ผมไปส่ง แต่มันมีบางอย่างที่ผมรู้สึกค้างคากับเธอ มันมีอะไรบางอย่างที่เธอไม่ยอมบอกผมหลังจากนั้น 2 อาทิตย์ ส้มส่งจดหมายมาหาผม พอผมอ่านจบแล้วทำเอาผมอึ้งพูดอะไรไม่ออกกับเนื้อหาในจดหมายที่บอกว่า

“คณกรคะ ส้มขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา  โดยเฉพาะที่ไม่รั้งส้มไว้  ส้มมีความจำเป็นจริงๆที่ต้องลาจากคุณกรทั้งๆที่หัวใจของส้มไม่อยากจากมา  ถูกแล้วคะคุณกร ส้มรักคุณกรคะรักสุดหัวใจ รักแต่แรกแล้วและส้มรู้ตลอดว่าคุณกรก็รักส้ม ไม่อย่างนั้นคุณกรไม่ขอส้มเป็นแฟนมาตลอดแต่ที่ส้มทำเฉยเมย ไม่แคร์ความรู้สึกของคุณกรเพราะส้มรู้ดีว่าส้มไม่คู่ควรกับคุณกรในทุกเรื่อง ถึงคุณกรจะไม่แคร์แต่ส้มแคร์คะ เพราะบางเรื่องมันอาจทำให้คุณกรกับครอบครัวเสื่อมเสียได้ ส้มไม่อยากให้คนที่ส้มรักและครอบครัวที่ส้มนับถือต้องมาเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะส้ม  อดีตของส้มนั้นส้มยอมรับว่าส้มทำตัวเหลวแหลกมาตลอด จนส้มมาทำงานกับคุณกรทำให้ส้มรู้ว่ารักแท้เป็นอย่างไรทำให้ส้มเลิกทำตัวแบบที่ผ่านมาเพราะส้มมีคุณกรอยู่ในหัวใจทั้งๆที่ส้มบอกกับตัวเองก่อนมาทำงานว่าจะไม่หลงรักผู้ชายคนนี้

เพราะอดีตที่ผ่านมาไม่เคยมีใครรักส้มจริง มีแต่หวังในตัวส้มเท่านั้นแต่คุณกรไม่ใช่  ที่ผ่านมาคุณกรดูแลส้มอย่างดีในทุกเรื่อง ทั้งเอาใจใส่เกือบทุกเรื่องแต่บางเรื่องที่คุณกรมอบให้ส้มต้องทำเป็นไม่รู้ไม่สนใจ  ทั้งๆที่ส้มรู้ว่าใจของส้มเป็นยังไง ทุกครั้งที่คุณกรขอส้มเป็นแฟนส้มดีใจตลอดแต่ส้มต้องโกหกทั้งคุณกรและตัวเองว่ามันไม่ใช่  คุณกรคะส้มไม่ได้หวังว่าคุณกรจะเข้าใจส้มทั้งหมดแต่อยากให้คุณกรรับรู้ว่าที่ผ่านมาส้มรู้ตลอด แม้เรื่องที่คุณกรไปคบกับคุณไข่มุกเพราะส้มไม่ตอบรับความรักของคุณกร แต่ส้มก็มีเหตุผลของส้มอย่างที่บอกมาแล้ว

ส้มขอขอบคุณทุกอย่างที่คุณกรมอบให้รวมทั้งความรักส้มจะขอรับไว้ แต่เราไม่มีทางไปด้วยได้ส้มจะเก็บความรักของคุณกรที่มอบให้ไว้กับตัวและดูแลอย่างดีตลอดชีวิตคะส้มสัญญาว่าจะไม่มีใครอีกเพราะความรักของส้มนั้นให้ใครไม่ได้แล้ว มันจะอยู่กับคุณกรตลอดไปคะ  คุณกรคะอย่าตามหาส้มเลยส้มขอร้อง เรามีพรหมลิขิตเจอกันแค่นี้ คุณกรควรไปเอาใจใส่คุณไข่มุกให้มากขึ้น  คุณไข่มุกรักคุณกรมาก จนส้มคิดว่าความรักของส้มที่มีให้คุณกรเทียบเท่ากับความรักของคุณไข่มุกที่มอบให้คุณกรไม่ได้   สุดท้ายส้มอวยพรความรักของคุณกรและคุณไข่มุกมีความสุขกันตลอดไปนะคะ

รักคุณกรมากคะ  ส้ม”

ผมอ่านแล้วได้แต่น้ำตาซึม  คิดว่าเพราะอะไรทำไมเธอถึงปฏิเสธความรักของผมมาตลอด แต่ในเมื่อเธอขอร้องแบบนี้ผมคงต้องทำตามคำขอของเธอทั้งๆที่อนุสติของผมมันบอกว่ามีอะไรบางอย่างที่เธอบอกไม่หมด ผมพยายามปรับสติให้กลับมาและบอกว่าผมยังมีไข่มุกอยู่ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเธอทำตัวได้น่ารักขึ้น รวมทั้งเรื่องเซ็กส์ไข่มุกปรนเปรอให้ผมเต็มที่จนผ่านไป 1ปีกว่า ผมตัดสินใจแต่งงานกับเธอ โดยก่อนแต่งผมสารภาพเรื่องของผมกับส้มให้เธอฟังเพราะผมไม่อยากปิดบังมันจะเป็นตราบาปให้กับผมไปตลอดชีวิต เธอรับฟังอย่างดีและบอกผมว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วและมันเป็นช่วงคาบเกี่ยวกับการที่เริ่มคบกับผมเธอให้อภัยและขอร้องว่าอย่าให้มีอีก ผมสัญญาและรับปากกับเธอ จนเราแต่งงานกัน โดยที่เราตกลงว่าจะยังไม่มีลูกจนกว่าเราจะพร้อมมากกว่านี้ตอนนี้เราขอทำงานและเที่ยวก่อน  ไข่มุกย้ายมาอยู่กับผมที่บ้าน เราใช้ทั้งคอนโดของและบ้านเป็นเรือนหอและผ่านไปอีก 1 ปีเศษๆ สิ่งที่มันค้างคาใจผมอยู่ในเรื่องของส้มมันกลับมากระตุ้นผมอีกแต่ผมติดต่อเธอไม่ได้เลยทั้งเบอร์โทรทั้งไลน์เธอก็ปิดไปหมด

จนผมต้องไปขอร้องสักที่ตอนนั้นย้ายไปอยู่ที่ภาคเหนือรวมทั้งเพื่อนที่เป็นทหารอีกหลายคนให้ช่วยกันหาที่อยู่ส้ม  เพราะที่อยู่ที่เธอให้ตอนสมัครงานเป็นที่อยู่ของคอนโดที่กรุงเทพที่เธอซื้อไว้ ใช้เวลาไม่นานสักโทรมาหาผมว่าเจอส้มแล้ว พอผมถามว่าเธอเป็นยังไงบ้าง สักบอกสั้นๆว่า

“มึงมาดูเอง”

ผมตัดสินใจบินไปลำปางคนเดียวช่วงนั้นไข่มุกพาพ่อกับแม่ของเธอไปเที่ยวยุโรปกันพอดี ผมไม่ได้ไปเพราะมีงานยุ่ง ผมจัดการเช่ารถและขับไปรถตามที่แผนที่ ที่สักเขียนให้ จนผมไปถึงไร่ที่อยู่นอกตัวเมืองพอสมควร  ผมจอดรถหน้าบ้านที่ปลูกอย่างสวยงามดูหรูหรา มองลวดรั้วตาข่ายเข้าไปเห็นรถจอดอยู่ 2 คัน เป็นรถเก๋งที่ผมจำได้ว่าเป็นรถของส้มและรถกระบะอีกคันจอดคู่กันอยู่ในโรงรถ ผมยืนรอสักครู่ไม่เห็นมีใคร เลยตัดสินใจเปิดประตูที่ไม่ล็อคเข้าไป ผมเดินอ้อมไปข้างบ้างเห็นร่างสองร่างอยู่ใกล้ๆกันร่างหนึ่งยืนหันหลังให้เพราะกำลังตากผ้า ผมดูรู้ว่านั่นคือส้มถึงไม่เจอเธอ 2ปีรูปร่างเธอแทบไม่เปลี่ยน ส่วนอีกร่างหนึ่งเป็นร่างเล็กของเด็กผู้หญิงอายุประมาณ ขวบเศษถึง2 ขวบพอผมเดินก้าวเข้าไปใกล้ๆ ร่างเล็กนั้นวิ่งมาหาผมทันทีในลักษณะเหมือนเด็กที่พึ่งเริ่มเดินพร้อมอ้าแขนผมก้มลงไปนั่งเพื่อกอดร่างนั้นด้วยความรู้สึกผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นมาและดูเด็กคนนั้นอย่างเต็มตาอีกครั้ง ดวงตาของเธอช่างเหมือนผมเหลือเกิน ก่อนที่ที่ผมจะพูดอะไรส้มที่ยืนหันหลังก็พูดมาว่า

“กุ้งแม่บอกว่าอย่าไปไหนไง ไม่ฟังแม่เลยนะ”

แล้วเธอก็หันมาพอเห็นผมดวงตาเธอเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจพร้อมร้องว่า

“คุณกรมาได้ยังไง”

ผมมองหน้าเธอนิดนึงก่อนที่กอดจะร่างของเด็กน้อยแน่นขึ้นโดยที่เธอไม่ขัดขืนผม

"ส้มนี่คือ....."

"คุณกรไปนั่งตรงนั้นก่อนคะ"

เธอพูดแล้วก่อนที่จะเดินนำผมนั่งตรงโต๊ะม้าหินอ่อนข้างๆบ้าน ส้มหันมาบอกว่า

"คุณกรส้มขอลูกคืนเถอะคะ กุ้งยังไม่ชินเดี๋ยวร้องไม่หยุด"

ผมส่ายหน้า ก่อนที่จะบอกว่า

"ก็กอดกรแน่นเลยนี่ ไม่เห็นจะร้องเลย"

ส้มไม่พูดอะไรต่อเดินพาผมไปที่โต๊ะม้าหินอ่อน

ผมยังอุ้มเด็กคนนั้นอยู่พร้อมถามเธอไปว่า

"ส้มนี่ลูกของเราใช่ไหม"

ส้มเริ่มน้ำตารินออกมา พร้อมพยักหน้า

"แล้วทำไมส้มถึง"

"คุณกรจะว่าส้มใจดำก็ได้คะ ที่ส้มทำแบบนี้ แต่ส้มก็มีเหตุผลของส้ม"
 
เธอพูดด้วยเสียงสะอื้นแต่ไม่ขอลูกกลับไปอุ้มปล่อยให้ผมอุ้มต่อเด็กน้อยก็ซบมาที่บ่าผมเหมือนคุ้นเคย

"ตอนนั้นตั้งแต่ส้มรู้ว่าคุณไข่มุกบินตามไปหาคุณกรที่ฮ่องกง  ส้มก็แน่ใจว่าการคบกันของเรามันต้องจบลงในเวลาไม่นาน ส้มเลยคิดจะหลีกทางไม่อยากให้คุณกรต้องพะวงและทำผิดต่อแฟนคุณกรไปมากกว่านั้น แต่ส้มอยากได้อะไรบางอย่างเพื่อมาชดเชยความรักที่มอบให้คุณกรที่ส้มไม่เคยแสดงออกมาก่อน ส้มเลยตัดสินใจที่จะมีลูกกับคุณกรโดยไม่ให้คุณกรรู้  ส้มจะได้รักลูกเหมือนรักคุณกร เพราะส้มจะมาใช้ชีิวิตที่นี่กับลูกอย่างเงียบๆ ส้มเลยไม่ยอมคุมแต่บอกคุณกรว่าส้มกินยา  พอส้มแน่ใจว่าท้องส้มเลยขอหลีกทางให้กับคุณไข่มุกทันที"

เธอพูดพร้อมเสียงสะอื้นไม่หยุด

ผมนิ่งไปสักพักหนึ่งก่อนบอกว่า

"แล้วส้มไม่คิดจะส่งข่าวให้กรรู้บ้างหรือ"

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 10, 2017, 01:40:25 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ darthvader

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:16:09 pm »
ติดใจว่าถ้าไม่ใช้จบแบบที่ 3
ทำไมส้มไม่ยอมเป็นแฟนกร???
ดูจากที่เขียนจมหมายหาก็น่าจะรักมาก
กรก็น่าจะยอมรับเรื่องที่ผ่านมาได้
 ::Hmmm::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 15, 2016, 03:25:17 pm โดย darthvader »

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4165
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:25:13 pm »
ตามมาตลอดอยากรู้จะเป็นอย่างที่คิดไว้มั้ย

*

ออฟไลน์ cannabis999

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:40:29 pm »
ส้มนี้ใจแข็งน่าดูเลย ยอมใจเธอเลยจริงๆ เพราะคำว่า ไม่เหมาะสม เพียงคำเดียว

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:44:01 pm »
เศร้ามากครับเรื่องนี้ ยกนิ้วให้คนเขียนเลยครับ เขียนเรื่องราวได้ซึ้งมากครับ รักเเต่ไม่กล้าคบเพราะห่วงชื่อเสียงคนรัก เเอบมีลูกเพราะตัดใจไม่ได้ เศร้ามากๆครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:48:44 pm »
ส้มนี้ใจแข็งจริงๆ ยอมออกมาเพื่อให้คนรักมีความสุข อยากให้มีความสุขพร้อมๆกันครับ

*

ออฟไลน์ chaidui

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:52:02 pm »
ต้องเริ่มอ่านใหม่เลยครับ

*

ออฟไลน์ Fortune

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 03:57:30 pm »
เศร้าจังยอมหลีกทางให้ตัวจริงตัวเองต้องไปเลี้ยงลูกคนเดียวขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 04:29:04 pm »
ตอนจบน่าติดตามมากขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3226
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 04:29:35 pm »
สาวลำปางใจแข็งสุดๆจริงๆครับ ประสบการณ์ตรง โชคดีจังครับคุณกรที่มีคนรักจริงขนาดนี้ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ robertrobin

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 04:42:01 pm »
อ๋อที่มีลูกกับส้ม แต่ส้มไม่ยอมบอก แล้วจะลงแบบไหนล่ะเนี่ย ขอบคุณน่ะครับ

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 04:48:14 pm »
ขอบคุณครับ อ่านแล้วรู้สึกสงสารส้มมาก

*

ออฟไลน์ songphon

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 05:11:22 pm »
ขอบคุณคับสำหรับการเลือกตอนจบมาให้อ่าน

*

ออนไลน์ axolotss

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 05:21:25 pm »
ผมอยากไห้จบแบบ แฮปปี้จังเลยครับ

*

ออฟไลน์ nithiwit sakfun

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ/เพิ่มเติม)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 05:51:41 pm »
 ::Thankyou::ขอบคุณครับสำหรับผลงานดีๆแต่ก็ยังอยากอ่านอีกสองตอนที่เหลือ  อิอิถ้ามีนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ