จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9

จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9

 • 208 ตอบ
 • 7375 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 537
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 12:41:26 am »
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว


ก้องช่วยวรรณไว้ได้ ในขณะที่อาทมาต และ Shooter ออกตามล่านายดำ   ก้องก็กำลังมุ่งหน้าเพื่อเผด็จศึกกับนิลพางค์!!


รีไพล์งามๆ แล้วกลับมาอ่านตั้งแต่ต้นใหม่อีกครั้งนะครับ  ซ่อนไว้หลายจุด อิอิ


……………………………………………..
ถ้ำเทพคชสารแปร๋นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!


เสียงร้องของเทพคชสารดังสนั่นด้วยความเจ็บปวดสุดแสนจะทรมาน   เทพคชสารพยายามดิ้นขัดขืน  แต่ก็ไม่อาจต้านทานแรงของนิลพางค์ได้....จนเทพคชสารค่อยๆคืนร่างกลายเป็นหญิงสาว


ในขณะที่นิลพางค์ก็เนรมิตร่างให้เล็กลงเทียบเท่ามนุษย์ โดยแก่นกายยังคงเสียบคาร่องรักของเทพคชสารที่นอนคว่ำหมดสภาพอยู่กับพื้นห้อง


นิลพางค์      :      ใช่...ใช่แล้ว.....ข้ารู้สึกได้ถึงพลังที่ไหลเข้ามา ฮ่า ฮ่า ฮ่า   
เทพคชสาร     :          อ๊างงงงงงงงงงงงงงง  จะ   เจ็บ  หีฉีกแล้วววววววว


หัวถอกบานใหญ่ที่มีขนาดใหญ่กว่าของมนุษย์ทั่วไป เกินกว่าที่โพรงหีของหญิงสาวคนใดจะรับได้บริสุทธิ์ที่ไม่เคยต้องควยชายใดมาก่อนจะรับเอาไว้ได้ในครั้งคราเดียว นิลพางค์กัดฟันแน่น แล้วเกร็งกำลังกระเด้าสุดแรง ยังยัดเข้าไปได้แค่ตรงหัวหยักเท่านั้น โพรงสวาทของเทพสาวช่างตีบแน่นเหลือเกิน


                      เทพคชสาร


เทพคชสาร        :            ยะ อย่า  เอาออกไปนะ  อ๊างงงงงงงงงง


 นิลพางค์ควานมือลากลงไปตรงกลีบอูมนั้น พยายามใช้นิ้วสากหยาบกร้านของตัวเองแหวกโพรงสวาทที่ตอดแน่นสนิทนั้นให้เปิดทางออก พร้อมๆกับกัดฟันกระแทกลำควยเข้าไปอย่างแรงอีกครั้ง
 

 


โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมประตูห้องโถงพังทลายลง บานประตูใหญ่ลอยพุ่งเข้าใส่นิลพางค์ที่ไม่ทันตั้งตัวอย่างรุนแรง ร่างของนิลพางค์โดนบานประตูนั้นอัดกระแทกใส่จนควยหลุดอกจากหีของเทพคชสาร และร่างปลิวลอยไปหลายวา


ก้องพุ่งปราดกระโดดเข้ามาหาเทพคชสารด้วยอารมณ์โกรธถึงขีดสุด  สภาพของเทพคชสารที่เค้าเห็นนั้น นอนแผ่หลาอยู่กับพื้น เรือนร่างขาวโพลนมีรอยจ้ำแดงเต็มไปหมด เหงื่อโทรมกาย และที่ร่องรักของเธอก็มีน้ำข้นๆขุ่นๆไหลเยิ้มออกมา


เทพคชสาร   :     ทะ ท่าน....
ก้อง      :          ท่านไม่เป็นอะไรนะ   
เทพคชสาร     :     ข้ารู้ว่าท่านต้องมาช่วยข้า
ก้อง         :           ขอโทษ..ที่ข้ามาช้าไป
เทพคชสาร        :        อย่างน้อยท่านก็มาแล้ว คนเก่งของข้า
ก้อง        :         ข้าจะพาท่านไปจากที่.... อั๊กกกกกกกกกกกกกกกโครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมนิลพางค์ยกประตูเหล็กบานยักษ์หวดฟาดเข้าใส่ก้องอย่างเต็มแรง  ร่างของก้องลอยกระเด็นไปหลายวา งาวิเศษที่ก้องเหน็บไว้ที่เอว กระเด็นหล่นออกจากร่างของเค้าไป  นิลพางค์โผขึ้นกลางอากาศ ก่อนที่จะพุ่งลงมาเหยียบยอดอกก้องเอาไว้


ก้อง         :            อั่กกกกกกกก .......กะ แก
นิลพางค์       :          แกควรจะตายไปแล้วนี่.......หรือเพราะ......


นิลพางค์หันไปมองทางเทพคชสารวูบหนึ่ง ดวงตาทอเป็นประกาย


นิลพางค์       :           แกได้รับพลังจากเทพคชสารสินะ  หึหึ  วันนี้พลังทั้งหมดนั้นต้องเป็นของข้า


โครมม  โครมมม  โครมมมมมมมม


นิลพางค์หวดกระหน่ำประตูเหล็กบานยักษ์เข้าใส่ก้องที่ถูกเค้าเหยียบยอดอกอยู่อย่างถนัดถนี่ เทพคชสารส่งเสียงกรีดร้องร่ำไห้ด้วยความสงสารก้อง นิลพางค์กระทืบที่ยอดอกของก้องซ้ำจนร่างของก้องจมลงไปในดิน


สติสัมปชัญญะของก้องเริ่มเลอะเลือนจากการถูกกระหน่ำฟาดอย่างรุนแรง   ศีรษะของเค้าแตก มีเลือดไหลซึมเล็กน้อย  ดวงตาพร่ามัว ร่างกายไร้เรี่ยวแรง


นิลพางค์กระหยิ่มยิ้มย่อง ก่อนที่จะก้าวลงจากร่างชายหนุ่ม แล้วเดินกลับไปหาเทพคชสารอีกครั้ง   เทพคชสาร ทั้งเสียใจทั้งโกรธที่ก้องโดนทำร้าย แต่เรี่ยวแรงของเธอก็ไม่เพียงพอที่จะต่อกรกับนิลพางค์ได้


นิลพางค์ก้าวอาดๆขึ้นไปคร่อมบนร่างของเทพคชสาร เค้าถอกควยขึ้นลงด้วยความหื่นกระหาย ก่อนที่จะสอดใส่ดุ้นเอ็นอันใหญ่เข้าไปในร่องรักของเทพคชสารอีกครา


เทพคชสาร         :        อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
นิลพางค์          :            แหกตาดูไว้นะเจ้ามนุษย์    เทพคนสวยตอนนี้ตกเป็นเมียกูแล้ว   พลังทั้งหมดของมันก็ต้องเป็นของกู  ฮ่า ฮ่า ฮ่าตับ ตับ ตับ                      เทพคชสาร


เสียงกระแทกกันของหนั่นเนื้อดังอื้ออึงในโสตประสาทของก้อง  ภาพของเทพคชสารที่ใบหน้าเหยเกแดงกล่ำด้วยความเสียว มีท่อนเอ็นมหึมาสีดำที่กระซวกใส่ร่องหีที่เค้าเคยได้เย็ด


ก้องรวบรวมสติและเรี่ยวแรงทั้งหมดขึ้นอีกครา  เค้าพยุงตัวขึ้น หมัดทั้งสองข้างกำแน่น ปากกัดฟันกรอดด้วยความโมโห ก้องพุ่งตัวเข้าใส่นิลพางค์ที่กำลังโหมกระเด้าเย็ดเทพคชสาร  ก้องเงื้อง่าหมัดขึ้น และเหวี่ยงเข้าใส่นิลพางค์อย่างสุดกำลัง


ขวับ


นิลพางค์คว้าข้อมือของก้องไว้ได้อย่างง่ายดาย แม้ส่วนบั้นเอวยังคงสาวควยอัดกระเด้าใส่เทพคชสารอยู่ก็ตาม


กร๊อบบบบบบบบบบบบบบ


ก้อง         :          อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


นิลพางค์บิดข้อมือขวาของก้องจนหัก  ก้องทรุดตัวลงบริเวณศีรษะของเทพคชสารที่นอนถ่างหีให้นิลพางค์กระเด้าเย็ดอยู่ 


นิลพางค์         :          ฮ่า   ฮ่า   ฮ่า     พลังของแกไม่อาจเทียบข้าได้....ต่อจากนี้ข้าผู้นี้...ไม่ใช่นิลพางค์อีกต่อไป......ข้า........คือ.............ปีกแห่งความตาย......ทุกคนต้องก้มหัวให้ข้า Death Wing!!!

(ยังจำกันได้มั้ย? ปรากฏตัวครั้งแรกใน Vector ตอนที่ 5 https://xonly8.com/index.php?topic=149559)


ตับ ตับ ตับ ตับ


                      เทพคชสาร


เทพคชสาร     :   อ๊างงงง อ๊างงงงงง  ทะ ท่าน... ยะ อย่า ยอมแพ้มันนะ   อ๊ายยยยยยย


เทพคชสารร้องบอกก้องด้วยเสียงกระเส่าในขณะที่นิลพางค์กำลังกระเด้าเย็ดอย่างถี่ยิบ 


หมับ!!!!!!!!


นิลพางค์ปีกแห่งความตายคว้าเข้าที่ลำคอของก้องหมายจะบีบให้ก้องตายคามือ   ก้องพยายามขัดขืนดิ้นรนต่อต้าน  แต่เรี่ยวแรงของเค้าก็มิอาจต่อกรกับนิลพางค์ที่กำลังเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆได้


เทพคชสารแหงนหน้ามองก้องที่กำลังโดนนิลพางค์บีบลำคอจนหน้าคล้ำเขียวปัด เธออยากจะช่วยเหลือเค้าเหลือเกิน  ก้องคุกเข่าอยู่ตรงหัวของเธอพอดี   


เทพคชสารเอื้อมมือไปแกะกางเกงของก้องออก พร้อมกับควักควยของเค้าออกมา ควยที่กำลังหดแห้งเหี่ยว  เทพคชสารอมโม๊กควยเหี่ยวๆของก้องเข้าไปอย่างเร่งร้อน


นอกจากสัมผัสอุ่นนุ่มละมุนในโพรงปากของเทพคชสารที่ก้องสัมผัสได้แล้วนั้น  เค้ายังรับรู้ถึงพละกำลังที่กำลังหลั่งไหลเข้ามาในตัวของเค้า  โดยที่เจ้านิลพางค์ไม่ได้สังเกตเลยว่าเทพคชสารกำลังช่วยเหลือก้องอยู่ เพราะใจจดใจจ่อกับการบีบคอก้องให้เละแหลกคามือ


บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ  ตับ ตับ ตับ                      เทพคชสาร


เสียงหนั่นเนื้อของการกระหน่ำเย็ดของนิลพางค์ดังประสานกับเสียงดูดควยของเทพคชสาร ก้องเริ่มมีพลังมากยิ่งขึ้น ควยที่แห้งเหี่ยวก็เริ่มแข็งเป็นลำขึ้น เค้าใช้มือของเค้าค่อยๆแกะมือของนิลพางค์ออกจากลำคอของเค้าอย่างยากเย็น


นิลพางค์ตกตะลึงพรึงเพริศกับสิ่งที่เห็น จนเพิ่งสังเกตพบว่าเทพคชสารกำลังถ่ายเทพลังให้ก้องผ่านการโม้กควยของเค้าอยู่  แต่ไม่ทันซะแล้ว ตอนนี้พลังของก้องเพิ่มพูนขึ้นอีก


ก้องจับข้อมือของนิลพางค์จนมั่นก่อนที่จะออกแรงเหวี่ยง โยนร่างของเจ้านกแห่งความตายออกไปจนชนกำแพงผนังถ้ำ


บล็อคคคค


เสียงควยของนิลพางค์หลุดออกจากรูหีของเทพคชสารเมื่อก้องเหวี่ยงร่างของนิลพางค์ออกไป  ในขณะที่เทพคชสารก็เร่งรัวลิ้นใส่ดุ้นเอ็นของก้องที่เธอโหยหาอย่างหิวโหย เธอใช้ลิ้นสากวนเวียนที่ปลายหัวบาน ก่อนที่จะห่อปากดูดเข้าออกอย่างรวดเร็ว


ก้อง            :            อูยยยยยยยยยยยยยยย  ไม่ไหวแล้วววววววว  อะ อื้มมมมมมมมมมมมม


ก้องกระฉูดน้ำเชื้อเข้าไปในโพรงปากของเทพคชสารอย่างรุนแรง สวนทางกลับพลังอันมากมายที่กำลังไหลหลั่งเข้าสู่ร่างของเค้า   เทพคชสารเองก็ดูดกลืนน้ำเชื้อของก้องจนหมดอย่างไม่รังเกียจ  เธอค่อยๆโลมเลียทำความสะอาดปลายหัวบานของก้อง


พลั่กกกกกกกกกกก


นิลพางค์กระโดดถีบขาคู่เข้าที่ยอดอกของก้องอย่างจัง   ก้องกระเด็นปลิวออกไปหลายวา  ทั้งสองลุกขึ้นยืนจ้องกันด้วยความโกรธเกรี้ยว   ก่อนที่ทั้งสองจะวิ่งเข้าหากัน ทั้งสองต่างเงื้อง่าหมัดขึ้น แล้วชกเข้าใส่ฝ่ายตรงข้ามอย่างเต็มแรง  หมัดของทั้งสองปะทะกันกลางอากาศอย่างพอดิบพอดีโครมมมมมมมมมมมมมแรงปะทะหมัดของทั้งสองรุนแรงมากจนเกิดคลื่นพลังสั่นสะเทือนไปทั้งถ้ำ ก้องและนิลพางค์ต่างกระเด็นออกจากกันไปคนละทิศคนละทาง


ทั้งสองล้มลงกองกับพื้น แต่ก็ผุดลุกขึ้นหยัดยืนอย่างรวดเร็วทั้งคู่ ทั้งสองพุ่งเข้าใส่กันอีกครา.  ก้องเงื้อง่าเหวี่ยงหมัดสุดแรงใส่นิลพางค์ แต่นิลพางค์กลับไวกว่า เค้ากางแขนขวาออก ก้องที่พุ่งมาก็ชนเข้ากับแขนขวาของนิลพางค์อย่างจัง จนหงายหลังล้มลง


แต่ไม่ทันที่ร่างของก้องจะแตะพื้น  นิลพางค์ก็ประสานมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกันแล้วตีงัดจากดานหลังของก้องขึ้นอย่างรุนแรงพลั่กกกกกกกร่างของก้องลอยกระเด็นราวตุ๊กตาขึ้นสู่ด้านบนของถ้ำ.  นิลพางค์ไม่ยอมลดละ เค้าบินตามร่างของก้องมาด้วยความฉับไว ก่อนที่จะประสานสองมืออีกครั้ง แล้วทุบลงที่หน้าอกของก้องเต็มแรง


ก้อง.    :     อั้กกกกกกกกร่างของก้องพุ่งดิ่งชนพื้นถ้ำอย่างรุนแรง จนถ้ำสั่นสะเทือนเลือนลั่น ก้องเจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งตัว นิลพางค์บินลงมาที่ข้างๆร่างของก้อง พร้อมกับหวดเตะที่สีข้างของก้องอย่างไม่ยั้งร่างของก้องกลิ้งหลุนๆเป็นลูกขนุนออกไปหลายวา.  นิลพางค์กระหยิ่มยิ้มในชัยชนะของตนเอง.  ก้องที่ตอนนี้ทั้งตัวเต็มไปด้วยบาดแผลและรอยฟกช้ำ พยายามฝืนข่มความเจ็บปวด. และเค้าก็พบ!!!!   งาช้างวิเศษที่เทพคชสารเคยให้เค้าไว้ตกอยู่ข้างกายของเค้าก้องคว้างาโง้งขาวบริสุทธิ์ทั้งสองด้วยสองมือ ก่อนที่จะค่อยๆลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเล. นิลพางค์ดูจะไม่สบอารมณ์เท่าใดนัก ที่เห็นก้องยังมีแรงยืนขึ้นได้นิลพางค์ถาโถมโจมตีใส่ก้องอย่างเกรี้ยวกราด หมัดขวาพุ่งตรงเข้าใส่ใบหน้าก้องอย่างรวดเร็ว ก้องฟาดสะบัดงาช้างเข้าปัดป้องอย่างเต็มกำลังเช่นกันงาช้างสีขาวยาวโง้งฟาดใส่ที่ท่อนแขนของนิลพางค์อย่างรุนแรง จนสามารถสะท้อนแขนของนิลพางค์กลับไปได้.  ก้องเห็นดังนั้น จึงรัวกระหน่ำฟาดงาช้างวิเศษที่ลำตัวของนิลพางค์.  ซึ่งเจ้าครุฑดำก็ทำได้แต่ยกแขนปัดป้องเป็นพัลวัน และต้องได้รับความเจ็บปวดรวดร้าวเช่นกันก้องอาศัยความคล่องแคล่วที่เหนือกว่า หมุนตัวไปที่ด้านหลังของนิลพางค์.  แล้วฟาดงาช้างไปที่ข้อพับเข่าด้านหลังอย่างเต็มแรง จนนิลพางค์ล้มทั้งยืนทรุดตัวลง. ก่อนที่ก้องจะหมุนตัวกลับมาใช้งาช้างตีแสกหน้านิลพางค์จนร่างของเจ้าครุฑดำหงายตีลังกาลอยไปหลายวานิลพางค์เจ็บปวดไปทั่วสรรพางค์กายพอๆกับก้อง.  เค้าไม่คิดว่าชายหนุ่มมนุษย์คนนี้จะมีอาวุธวิเศษที่แข็งแรงทนทานสะท้อนแรงการโจมตีกลับได้อย่างเบ็ดเสร็จเช่นนี้. เค้าต้องการพลังมากกว่านี้.....นิลพางค์รีบผุดลุกโผเข้าคร่ากุมเทพคชสารอย่างรวดเร็ว.  ร่างของเค้าแนบชิดกับร่างเปลือยเปล่าของเธอจากทางด้านหลัง  เค้าหมายจะใช้เธอเป็นโล่กำบัง มือขวาของเค้ากำรอบลำคอของเธอ. ในขณะที่ก้องพยายามจะเข้าปะทะเพื่อช่วยเหลือเธอ.  นิลพางค์ก็บีบกำรอบลำคอของเธอแน่นขึ้น จนก้องต้องชะงักฝีเท้านิลพางค์.    :     ถ้าแกก้าวเข้ามา.....ข้าจะฆ่านังนี่ซะ
เทพคชสาร.   :      ไม่ต้องเป็นห่วงข้า.   จัดการไอ้นี่ซะ
ก้องขบเขี้ยวเคี้ยวฟันเค้าจะช่วยเหลือเทพคชสารออกมาได้อย่างไร.  ในขณะที่กำลังใช้ความคิดอยู่นั้น. นิลพางค์ก็ใช้ขาสองข้างเตะขาของเทพคชสารให้ถ่างออก. มือซ้ายช้อนขาซ้ายของเทพคชสารขึ้น ก่อนที่เค้าจะสอดใส่ดุ้นควยใหญ่ดำเข้าไปในรูหีของเทพคชสารอีกคราเทพคชสาร.    :    อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาา ยะ อย่า อ๊าาาาาานิลพางค์ยืนซอยกระเด้าควยเข้าออกรูหีเทพคชสารต่อหน้าก้อง.  ร่างขาวโพลนของเทพคชสารกระเด้งสะเทือนไปมาตามแรงจังหวะกระเด้า.  จากมุมของก้องสามารถมองเห็นดุ้นควยสีดำทะลวงเข้าออกรูหีของเทพคชสารได้อย่างชัดเจน แคมสีสดที่ยู่เข้าออกตามลำควยเป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจและความโกรธแก่ก้องยิ่งนัก


เทพคชสาร.   :      ทะ ท่าน.   ละ ลงมือ.  อ๊าาาาาาาา มะ.  ไม่ต้องห่วงข้า.  อ๊าาาาาาาาา


เทพคชสารสูดปากครางบอกก้องให้เผด็จศึกนิลพางค์.  ก้องจับงาช้างที่โคนแน่น แล้วหันปลายงาที่แหลมคมกริบไปทางนิลพางค์หมายจะทิ่มแทงปลิดชีวิตเจ้านกร้ายให้สิ้น.  แต่มันกลับใช้เทพคชสารเป็นโล่ยืนบังร่างของมันอยู่                      เทพคชสาร


นิลพางค์ซอยกระเด้างัดควยทะลวงเข้าใส่เทพคชสารเป็นจังหวะ.  พลังงานวิเศษค่อยๆไหลหลั่งเข้ามาในร่างของเค้า.  บาดแผลค่อยๆสมานและฟื้นฟูทีละนิดๆเทพคชสาร.   :      อ๊าาาาาา.  อ๊าาาาาาาาาา.  อ๊าาาาาาาาาาาเทพสาวร้องครางกระเส่าไปตามแรงกระเด้าของพญานกร้าย.  น้ำรักของเธอชโลมเคลือบดุ้นเอ็นสีดำจนมันละเลื่อม. และไหลย้อยลงมาตามต้นขาขาวนวลของเธอเธอเริ่มส่ายบดหีร่อนเอวเข้าใส่ควยดุ้นนั้นอย่างลืมตัว.  ในขณะที่นิลพางค์เองก็เร่งโหมกระเด้าเย็ดเร็วขึ้นถี่ขึ้น เป็นการบ่งบอกว่าเค้ากำลังจะเสร็จสมสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดอีกครา. ในขณะที่ก้องมองดูด้วยความโกรธแค้น มือสองข้างกำงาช้างวิเศษแน่นขนัดเทพคชสาร.   :     อ๊าาาาาา อ๊าาาาาา.  อ๊าาาาาา. อ๊าาาาาาเทพคชสารครางกระเส่าลั่น ใบหน้าแหงนเริดเชิดขึ้นแดงกล่ำ ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง.  ในขณะที่นิลพางค์เองก็สุดจะกลั้น. เค้าซอยลำควยรัวถี่จนถึงจุดสุดยอด.  เสียงกระทบของหนั่นเนื้อดัง ตับ ตับ ตับ


นิลพางค์.   :     อื้มมมมมมมมมมมมมมม.  อูยยยยยยยยยยยยนิลพางค์พ่นน้ำเชื้อปริมาณมากเข้าสู่ร่องรักของเทพคชสาร.  ร่างของเค้าสั่นระริกอ่อนระทวยด้วยความเสียวซ่าน และดูเหมือนเทพคชสารรอจังหวะนี้อยู่. จังหวะที่นิลพางค์มีการป้องกันตัวต่ำที่สุด. เธอใช้มือจับแขนนิลพางค์ที่โอบรัดรอบคอเธอจนแน่น. ก่อนที่จะออกแรงสุดชีวิตพุ่งตัวเข้าหาก้องฉึกกกกกกกกกกกกกกกกกก 

...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 12:51:33 am »
ใช้จุดอ่อนของบุรุษเพศให้เป็นประโยชน์ สมกับเป็นเทพจริงๆ
แต่ก็เปลืองตัวมิใช่น้อยเช่นกัน ศัตรูก็ล้มได้ยากด้วย

*

taizen

Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 12:54:28 am »
สนุกมากครับ ลุ้นแทนก้องเลยจะช่วยเทพคชสารได้มั้ย

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1677
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 01:05:28 am »
เทพคชสารจะเป็นอะไรไหมอ่า สงสาร ::Crying::

*

ออฟไลน์ 102030

 • Junior Member
 • ***
 • 592
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 01:10:02 am »
ตัวร้ายรอดไปได้ แต่ก็ได้รู้ที่มาของแต่ละคนในทีมเป็นแบบนี้นี่เอง
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ offroad

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 328
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 01:11:59 am »
ท่านเทพพลีชีพ....น่ายกย่องยิ่งนัก

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 879
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 02:15:32 am »
สงสัยตัวร้ายจะไปเกี่ยวพันกับ เวคเตอร์หรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ champcass005

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 02:42:08 am »
นิลพางปิดท้ายด้วยฉากคลาสสิคจิงๆ เสียบจากด้านหลังเลยย ส่วนการโม้กนี่สามารถ ถ่ายทอดพลังได้ด้วย ตอนแรกนึกว่าต้องมีเซ็กส์อย่างเดียวว คนเขียนหัวใสมากคับ นับถือๆ 5555

*

ออฟไลน์ sushinmana

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 02:47:11 am »
นิลพรางค์เลวจริงๆ เทพคชสารก็นะ มีจิตใจไปให้เค้าคุมซะได้ เอาใจช่วยก้องให้รอด

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3330
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 03:22:57 am »
เทพคชสารไม่รอดแน่เลย น่าสงสารจริงๆ นิลพางค์ก็รอดไปได้แน่ๆ

*

SilcenceKnight

Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 03:36:04 am »
อัพเดทกันรัวรัวเลย
เนื้อเรื่องก็กำลังมันส์มาก
ขอบคุครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 04:21:09 am »
แรกๆเดาว่าไอ้เดทวิ้งจะเป็นญาติพี่น้องกับไอ้นกเวรตัวนี้ แสดงว่ามันไม่ตายอะดิ โดนแทงแล้วยังรอดอีกหน้าด้านหน้าทนจริงๆ มิน่าตอนนั้นราโดถึงโดนกระทืบอ่วมเลย


ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 06:16:07 am »
เทพคงไม่รอดแน่นอนครับ

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 687
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 07:30:39 am »
กำ อ่าาตอนจบแบบงง ที่แท้อ่านข้ามตอนที่ื 9 ไป

Re: จอมพลังช้างเผือก : The First Protector ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 07:50:05 am »
เจ้าเลวมากนิลพางค์ อย่างนี้มันต้องถอนออก...

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ