ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)

โพลล์

คุณอยากได้ฉากจบแบบไหน?

Happy ending
96 (66.7%)
Bad ending
26 (18.1%)
ก็แล้วแต่..
22 (15.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 135

ปิดการโหวต: พฤศจิกายน 16, 2017, 04:46:19 pm

ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)

 • 432 ตอบ
 • 16063 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 817
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 04:45:03 pm »
เพื่อความต่อเนื่องครับ ใกล้จะจบแล้วววว  ::DookDig::


----------------------------------------------

ตอนที่ 9

รันตื่นขึ้นมาอีกทีกลางดึกยังคงเสียวไปทั้งร่างไม่หาย โดยเฉพาะภายในโพรงสวรรค์ที่ตอดตุบๆไม่หยุดราวกับเรียกร้องให้เธอต่อจากที่ทำค้างไว้ เธอเริ่มลูบไล้ไปตามเรือนร่างอรชรอีกครั้ง สยิวไปทุกส่วนที่มือเรียวสัมผัส รันเติมไฟให้ร่างกายอีกครั้ง เธออยากเสียวแบบที่เคยโดนอีก ใจเธอเต้นแรงเธอรู้ว่าจะมีคนเดียวที่ทำกับเธอแบบนั้นได้ เธอหยิบโทรศัพท์โทรหาแบงค์ทันที

“มีอะไรวะ” แบงค์เอ่ยทันทีที่รับโทรศัพท์
“มาหากูที่ห้องหน่อยสิ” รันเอ่ย น้ำเสียงกระเส่า
“ทำไมวะ”
“เหอะน่า มึงอยู่ไหน”
“กูอยู่ตรงข้ามห้องมึงเนี่ย เดี๋ยวกูไปหาละกัน”

ตอนนี้สองเพื่อนซี้อยู่ในห้องรันเรียบร้อย รันอาบน้ำชำระร่างกายกลับมาใส่เสื้อผ้าเดิมแล้ว แบงค์มองอย่างสงสัย แต่พอมองแววตาฉ่ำเยิ้มแสดงความต้องการของรัน กับอาการบิดตัวส่ายเอวไปมาเวลานั่ง ก็พอจะเข้าใจ

“เฮ้ยๆ กูเพื่อนมึงนะ” แบงค์เอ่ยยกมือห้าม
“กูไม่ได้เรียกให้มึงมาเย็ดกูสักหน่อย” รันเอ่ยออกมาทันที
“แล้วเรียกกูมาทำไมวะ” แบงค์เอ่ยพลางเอาแขนกอดตัวเอง ทำอย่างกับรันจะไปข่มขืนเขา
“ไอ้นี่ กะ...กูอยากให้มึงสอนกูหน่อย ไอ้ g-spot ของมึงอ่ะ” รันว่า ร่างสวยใสเขยิบไปนั่งหัวเตียงพลางตบที่นอนข้างๆเธอเบาๆ
“อ๋อ จะดีเหรอวะ” แบงค์ลังเล พลางคิดถึงตอนสอนครั้งล่าสุดที่เพื่อนเขาร้องเรียกหาท่อนเอ็นจนเขาต้องรีบทำให้มันเสร็จๆ ไม่งั้นเพื่อนเขาคงโดนเอ็นสมใจอยากแน่ๆ
“ไม่เป็นไร แค่สอนเอง ว่าแต่พ่อมึงอยู่ป่ะ” รันเอ่ย กลัวว่าพ่อรันจะจับได้ที่ทั้งสองเล่นเสียวกัน
“ไปข้างนอกอ่ะ เห็นบอกติดธุระเรื่องโกดัง” แบงค์ว่า เดินมานั่งข้างๆกับรัน “เอาเป็นว่ากูจะสอนให้มึงนะ”
“มีข้อแม้อย่างว่ะ ถ้ากูเสียวมากๆจนร้องหาแบบคราวนั้นอีก มึงต้องรีบทำให้กูเสร็จเลยนะ” รันพูดอย่างรวดเร็ว พลางคิดถึงตอนก่อน “กูกลัวเสียวจนสติหลุด”
“ฮ่าๆๆ กูก็กลัวเรื่องนั้น มึงนอนลงเลย เดี๋ยวกูจัดให้”

แบงค์ย้ายร่างกำยำไปที่ปลายขาของรัน เขาเปลือยกายเธอออกอย่างรวดเร็ว เรือนร่างสุดเซ๊กซี่เผยออกมา รันรู้สึกอายหน่อยๆที่โชว์เรือนร่างให้เพื่อนดู แต่พอคิดได้ว่านี่เป็นร่างกายของมันไม่ใช่ของเธอ เธอก็เลิกกังวลเรื่องนี้ หันมาสนใจบทเรียนสุขศึกษาภาคปฏิบัติต่อ

“ไม่ชินเลยว่ะ มึงโคตรน่ารักเลยรู้ตัวมะ” แบงค์มองรันสายตาหลงใหล
“ร่างมึงนั่นแหละ” รันพูดพลางแยกขาออกแล้วเขยิบเข้าหาแบงค์มากขึ้น

แบงค์ค่อยๆแหวกรูเสียวจากนั้นเขาก็ซุกหน้าลงไป ลิ้นสวาทฉกติ่งเสียวเลียวนไปมาจนรันครางดังลั่น เอวบางกระตุกแอ่นขึ้นแต่นั่นยิ่งทำให้แบงค์เลียเนินเสียวได้ง่ายยิ่งขึ้น เขาเล้าโลมเรือนร่างของรันเบาๆส่งไฟสวาทไปที่ติ่งเสียวไม่หยุดพัก รันร่อนสะโพกรับตามจังหวะเลียของลิ้น เธอกระตุกทุกครั้งแบงค์ตวัดลิ้นแรงๆราวกับแกล้งเธอ ลิ้นเธอกำลังเลียรอบริมฝีปากที่น่าจูบนั่นอย่างสะใจในอารมณ์ สองมือบีบเต้างามเพื่อระบายความเสียว

“อูยยยย ดีจังเลย”
รันหลับตาพริ้มรับรสเสียวกัดริมฝีปากบางสวยเบาๆ เธอเพิ่งเข้าใจวันนี้เองว่าเวลาผู้หญิงโดนเลียร่องสวรรค์มันรู้สึกยังไง มันเสียวจนซาบซ่านไปทั้งกาย มือเรียวงามพยายามลูบไปตามหน้าขาเรียวสวยของตัวเอง แข้งขาอ่อนไปหมด มันเสียวตื้อๆเหมือนเอานิ้วมาลูบคลึงแต่มันนุ่มนวลกว่า ร่างบางเสียวไปทั่วทั้งร่าง น้ำเงี่ยนถูกผลิตออกมามากมายจนเริ่มไหลออกมา แต่ก็ถูกแบงค์สูดออกไปจนหมด เขายังไม่หยุดลิ้มลองเนินเสียวแต่กลับลงลิ้นแรงขึ้นอีก ติ่งเสียวตอนนี้นั้นแข็งเป็นไตไปแล้วราวกับจะพยายามสู้กับลิ้นสวาทของเขา ทำให้แบงค์นึกหมั่นเขี้ยว เขาจึงใช้ริมฝีปากเม้มใส่ติ่งเสียวของเธอพลางดูดมันแรงๆ

“อ้ายยยยยยยยยยยยย เสียววววววว แตดจะหลุดดด”
รันแอ่นเอวคอดกิ่วลอยค้างกลางอากาศตามปากของแบงค์ รู้สึกเสียวแตดสุดๆราวกับมันจะหลุดออกมา เธอไม่เคยรู้สึกเสียวแบบนี้มาก่อน ขาเรียวหนีบหัวแบงค์ไว้แน่นราวกับกลัวว่าเขาจะหยุดเท่านี้ มือเรียวงามเค้นคลึงหัวนมตัวเองไปมาเพิ่มรสเสียวให้ตัวเองจนเริ่มเสียวไปทั้งเต้า สะโพกเธอร่อนไปตามจังหวะลิ้น น้ำเสียวยังคงไหลออกมาราวทำนบแตก เธอสูดปากแรงๆอย่างเก็บอารมณ์ แบงค์แกะขาที่รัดหัวเขาอยู่ออก ค่อยๆถอนปากออกมาแต่ยังคงคลึงเม็ดเสียวเธออยู่ตลอด เขาค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในถ้ำช้าๆ

“เป็นไงเสียวไหม” แบงค์ถามยิ้มๆ
“ซี๊ดดดด เสียวววว แต่มันยังไม่ใช่ที่มึงจะสอนนิ” รันเอ่ยตอบเสียงกระเส่า ใบหน้าเธอแดงก่ำ เธอจำได้ว่าจุดนั้นมันเสียวกว่านี้
“แบบนี้ยังเสียวไหม” แบงค์หงายฝ่ามือสอดนิ้วกลางเข้าไป งอปลายนิ้วขึ้นแล้วรูดไปมาในโพรงสวรรค์
“เสียวนะ อูยยยย แต่ทำไมไม่เหมือนตอนนั้น” รันเอ่ยโยกเอวขึ้นลงตามจังหวะสอดเข้าออกของนิ้วแบงค์
“กูจะบอกให้ มึงต้องงอนิ้วแบบนี้ แล้วคลึงหาจุดนั้นในร่องผู้หญิงเอง” แบงค์ทำตามที่ว่า จนในที่สุดเขาก็เจอจุดนั้น เขาจึงค่อยๆคลึงมันเบาๆ “ปกติแล้วมันจะอยู่แถวๆนี้แหละ นี่ไง เจอแล้ว”
“ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด แบบนี้แหละ อูยยยยยย”

รันยกเอวขึ้นสูงด้วยความเสียวซ่านที่ระเบิดออกมา เพียงแค่คลึงหน่อยๆตรงจุดนั้นกลับทำให้รันเปลี่ยนเป็นสาวร่านรักทันที เอวบางร่อนส่ายกลางอากาศ โพรงเสียวบีบแน่นตอบรับนิ้วสวาทราวกับไม่อยากแยกจากกัน เขาคลึงวนไปมาเบาๆในโพรงเสียวของเธอ รันรู้สึกเสียวเข้าไปถึงข้างใน มันดีกว่าตอนเป็นผู้ชายเป็นไหนๆ การที่เธอโดนกระตุ้นจุดเสียวทั้งเม็ดแตดทั้งจุดจีสปอตพร้อมกันแบบนี้ทำเอาเธอแทบคลั่ง

“อ้ายยยยยย อย่าหยุดนะ อย่าหยุดดด”
รันร่อนสะโพกไม่หยุด ความเสียวในถ้ำสวาทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สติของรันกระเจิดกระเจิง ตอนนี้เธอนอนนิ่งๆร่อนเอวขย้ำเต้างามรอให้แบงค์ทำให้เธอเสร็จๆสักที แววตาฉ่ำเยิ้มมองแบงค์ราวกับของรักก็มิปาน ริมฝีปากบางสวยเผยอออกหน่อยๆ นิ้วชี้ลากไปตามปากบางนั่น พลางเลียนิ้วตัวเองอย่างออกรส ที่รันเป็นเช่นนี้เพราะอารมณ์เสียวที่เธอก่อเอาไว้ก่อนหน้านี้  ได้ระเบิดออกมาทั้งหมด

“ใกล้แล้วเพื่อน”
“อูยยยยยย เสียวววววว”
แบงค์รีบเร่งมือตามที่เพื่อนบอกก่อนหน้านี้ ร่างบางกระตุกสวนทุกครั้งที่แบงค์คลึงจุดนั้นในช่องคลอดเธอ ลมหายใจหอบถี่กระชั้นใกล้สุขสม เธอสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวสุดขีด รูเสียวตอดรัดนิ้วแบงค์ตุบๆ แต่ก่อนจะเสร็จสมเธอกลับถีบเท้าถอยออกมาจากนิ้วสวรรค์นั่นเองราวกับไม่อยากเสร็จสม ร่างบางยังคงกระตุกหงึกๆ เหงื่อไหลชโลมกายทั้งๆที่เปิดแอร์ รูเสียวตอดตุบๆไม่หาย น้ำเสียวไหลออกมาเป็นสายตามง่ามขาบ่งบอกถึงอาการเงี่ยนร่านสุดๆที่อยู่ภายใน รันนั้นชอบความรู้สึกก่อนเสร็จมากกว่าตอนเสร็จเธอจึงไม่ปล่อยให้ตัวเองเสร็จง่ายๆ

“ถอดกางเกงออกสิ” รันเอ่ยหอบเหนื่อย ใบหน้าแดงก่ำ “ใส่ไว้อึดอัดแย่ กูจะสอนมึงบ้าง”
“สอนกูเหรอ เอาดิ กูปวดควยสุดๆเลย”
แบงค์รีบลุกขึ้นถอดกางเกงโดยมีรันคอยช่วยถอดให้ ท่อนเอ็นแปดนิ้วดีดผึ่งออกมาพร้อมรบอยู่ตรงหน้าเธอ รันมองแล้วใจเต้นแรงรูเสียวตอดตุบๆราวกับอยากได้สิ่งนี้มาเติมเต็ม ช่องสวาทคันยิบถึงภายใน หากได้สิ่งนี้มาอุดรูคงทำให้เธอเสียวเข้าไปได้ลึกกว่านี้ เธออยากรู้มาตั้งแต่อยู่ร่างผู้หญิงแล้วว่าผู้หญิงจะเสียวในโพรงสวาทได้ลึกแค่ไหน สาวสวยลูบไล้ไปตามเนินสวาทไปเรื่อยๆ ใช้มือเรียวบางอีกข้างกำรอบเอ็นอุ่นๆแทบไม่มิด แล้วชักขึ้นลงเบาๆ นิ้วโป้งคลึงหัวหยักเบาๆ

“เป็นไง” เสียงหวานๆถาม ใบหน้าแดงก่ำ
“เสียวว่ะ อมให้ทีสิเพื่อน” แบงค์พูดขึ้นมาเนื่องจากเคยดูแต่หนังโป๊ที่ผู้หญิงอมให้ผู้ชาย แต่ก็ยังไม่เคยเห็นจริงๆสักที “โคตรเสียวเลย”

รันชักขึ้นลงช้า เธอค่อยๆก้มหน้าลงไป ความเสียวภายในกายกำลังกระตุ้นเธอตลอดเวลา เศษวิญญาณของนางแพรวทองกำลังกระตุ้นเธอ ถึงจะไม่แรงแบบเหมยแต่ความอยากรู้ของรันทำให้มันทำงานได้ง่ายขึ้น เธออ้าปากบางนั่นห่อฟันด้วยริมฝีปากสวยก่อนจะอมท่อนหรรษาเข้าไปทั้งแท่ง ลิ้นเลียวนๆรอบๆหัวควยอย่างกระหาย แบงค์เสียวไปทั้งลำควย มือกำยำจับหัวรันเอาไว้ ราวกับกลัวว่าเธอจะถอนปากออก เขากระเด้าเอวสวนกลับไปตามอารมณ์ที่ถูกรันโหมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ร่างกำยำเกร็งไปทั้งตัว

“อูยยยย สุดยอดเลยเพื่อน กูรู้สึกดีสุดๆเลย”
รันไม่ตอบอะไร ความเสียวกำลังเล่นงานเธออย่างรุนแรงเพียงแค่เธอจับเอ็นแปดนิ้วเท่านั้น เธออยากลองเล่นเสียวกับดุ้นนี้สักครั้ง เธออยากรู้ว่าแฟนเธอเวลาโดนท่อนนี้ยัดไปในเนินเสียวจะรู้สึกยังไง ความคิดเธอเตลิดไปไกล ลิ้นเธอดุนๆใส่ปลายลึงค์จนเขาครางเบาๆ แบงค์ชอบความรู้สึกนี้จนต้องเร่งเอวสาวควยเข้าปากรันอย่างรุนแรง เขามองว่าปากของรันเป็นเนินเสียว ซึ่งรันก็ไม่น้อยหน้า เธอทั้งดูดทั้งเลียราวกับท่อนเอ็นอันนี้เป็นขนมของเธอ ในที่สุดแบงค์น้ำแตกจนได้ เขายัดควยขนาดแปดนิ้วจนสุดในปากเธอ น้ำเชื้อมากมายพ่นเข้าไปในลำคองามระหงจนรันเผลอกลืนลงไปทั้งหมดอย่างไม่ตั้งใจ เธอรีบปล่อยท่อนนั่นออกมาจากปาก แล้ววิ่งไปล้างปากในห้องน้ำหายไปพักใหญ่

สาวสวยมองเรือนกายในกระจก ก่อนจะบ้วนปากยกใหญ่ ความเสียวในกายกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนเธอหยุดไม่ไหวแล้ว นางแพรวทองเมื่อได้น้ำเชื้อผู้ชายยิ่งทำให้เธอมีพลังมากขึ้นจนเพิ่มอารมณ์เสียวของรันได้อีกเป็นเท่าตัว แต่ก็ไม่มีพลังมากพอจะคุมร่างกายของรันไว้ได้ รันลูบไล้ตัวเองอย่างร้อนแรงด้วยความเสียว พลางหยิบหมากฝรั่งมาเคี้ยวดับกลิ่นปาก รูเสียวเธอคันยิบจนถึงมดลูก

“เป็นอะไรไหมเพื่อนรัก” แบงค์ตะโกนถามอย่างเป็นห่วง ลำควยค่อยๆอ่อนตัวเอง
รันเดินส่ายสะโพกออกมาจากห้องน้ำอย่างเซ๊กซี่ ร่างขาวโพลนเยื้องย่างมาหาแบงค์ช้าๆ สายตาหวานเยิ้มจับจ้องท่อนเอ็นที่กำลังหดตัวอย่างไม่วางตา มือเรียวสวยคลึงทรวงอกเบาๆ ลูบไล้ไปทั้งเรือนร่างอรชร ริมฝีบางบางสวยกำลังเคี้ยวหมากฝรั่งอยู่ ฉากนี้เร้าใจแบงค์มาก ถึงนี่จะเป็นร่างกายเขา แต่พอร่างสุดเซ๊กซี่นี่ไปแต่งหน้าทำผมก็แทบจะกลายเป็นคนละคน จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม ท่อนเอ็นเขาค่อยๆเริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้รันเหมือนหลุดไปแล้วกริยาท่าทางของเธอเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

“ไม่เป็นอะไรหรอก” รันส่งยิ้มสวยๆให้ เธอคลานเข่าขึ้นมาบนเตียงแล้ว เต้างามส่ายไปมาน่าสัมผัสทุกครั้งที่เธอเคลื่อนไหว
“มึงดูแปลกๆไปนะ”
แบงค์สังเกตดูแล้วรู้สึกได้ ตอนนี้ใบหน้าของรันซุกไปบนกกหูเขาแล้ว ลิ้นนุ่มนิ่มเลียไปตามใบหูกับลำคอ จนเขาเสียวซ่านไปทั้งตัว สาวสวยนั่งตักเขาพลางเกี่ยวขาเรียวสวยไปรอบเอวของชายหนุ่ม ร่างเปลือยเปล่าแนบไปกับทุกส่วนของเขา สองมือเธอโอบรอบคอเขาไว้ ใบหน้าหวานใสเซ๊กซี่ยิ้มให้เขาก่อนจะประกบปากจูบทันที

“อืมมม”
แบงค์สัมผัสความหวานได้จากหมากฝรั่งที่รันเคี้ยว ทั้งสองแลกลิ้นรับรสเสียวอันหอมหวานจากริมฝีปากของอีกฝ่าย มือเกี่ยวรัดลูบไล้ให้กันและกัน แบงค์บดปากเขากับปากบางสวยนั่นเบาๆ ลิ้นกำลังชอนไชแลกลิ้นซึ่งกันและกัน เขาพบว่ายิ่งแลกลิ้นลึกๆ ความหอมหวานยิ่งมากขึ้น จึงจูบแนบแน่นดูดดื่มยิ่งกว่าเดิม จากนั้นก็ถอนปากออกแล้วกลับไปจูบกันต่อ แขนทั้งสองกอดกันแนบแน่น รันจิกเล็กใส่หลังของอีกฝ่ายด้วยความกระสันร่าน แค่รสจูบก็ทำให้เธอเตลิดสุดๆไปแล้ว

“ซี๊ดดดดด ดีจังเลย” รันเอ่ยเสียงกระเส่าผ่านไรฟัน
แบงค์ถอนปากออกอีกครั้ง รันมองด้วยแววตาหวานเยิ้มสุดเซ๊กซี่ตอบกลับมา แล้วทั้งสองก็โผจูบเข้าใส่กันอีกครั้งด้วยอารมณ์อันรุนแรง รันโยกสะโพกร่อนขึ้นลงให้ติ่งเสียวของเธอถูไปตามลำควยแข็งเกร็งของเขา เธอรู้สึกอยากยัดท่อนนี้เข้าไปในหอยเต็มแก่มากกว่าครั้งไหนๆ แต่แล้วแบงค์ก็ดันใบหน้าของเธอออกมามองหน้าเขา พลางเขย่าตัวรันเบาๆ

“มึงแปลกไปนะ” แบงค์ถามเพื่อนด้วยความเป็นห่วง ไอ้เรื่องเซ๊กซี่มันก็เซ๊กซี่ดี แต่นี่มันเซ๊กซี่จนเกินความสามารถของคนที่เขารู้จักไปแล้ว
“กูเป็นอะไรไม่รู้ กูอยากอยู่ตลอดเวลาเลย”

รันเอ่ยหน้าแดงก่ำนี่ถ้าเธอหลุดจากแขนกำยำที่จับเธอไว้ เธอคงโผเข้าใส่เล่นเสียวต่อไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ช่วงล่างเธอก็ยังคงโยกใส่เอ็นสวาทของแบงค์อย่างต่อเนื่อง ที่เป็นเช่นนี้เพราะเธอมีวิญญาณจากนางแพรวทองเข้าไปในร่างตอนเล่นเสียวกับเหมย และเมื่อมันได้รับน้ำเชื้อจากผู้ชาย นางแพรวทองก็จะมีอำนาจมากขึ้น มันจะไปปลุกอารมณ์เสียวในตัวของเหยื่อจนแทบทนไม่ไหว

“สงสัยมึงยังไม่เสร็จน่ะ อูยยย”
แบงค์ให้เหตุผลไป เขาคิดไปว่าที่รันจู่ๆรันก็มีอาการร่านขึ้นมาคงเป็นเพราะที่เธอยังไม่เสร็จสมตอนเล่นเสียวกับเขา รันยังคงโยกเอวใส่ลำควยเขาไปเรื่อยๆ เธอต้องนึกแผนบางอย่างให้แบงค์ปล่อยมือที่รั้งเธอเอาไว้ เธออยากกลับไปเล่นเสียวต่อใจจะขาด ไฟราคะภายในกำลังแผดเผาเธอ มันร้อนรุ่มจนน้ำเสียวไหลออกมาเยอะจนเลอะไปทั้งลำควยที่เธอกำลังร่อนถูอยู่

“กูอยากลองโดนท่อนอันนี้ยัดรู...” รันโยกเอวเร็วขึ้น ให้ร่องเสียวเสียดสีกับท่อนเอ็นที่เธอสื่อ “...สักครั้ง”
“ซี๊ดดดด เอาจริงเหรอ” แบงค์นั้นก็ดูจะชอบไม่น้อย เขากระเด้าสวนกลับไปใส่รัน ให้ท่อนเอ็นเสียดสีกลับไปบ้าง จนรันเสียวสุดๆ ใบหน้าเนียนสวยเชิดรับความเสียว
“กูอยากให้มึงแช่ควยไว้ในรูกูหน่อย แต่ห้ามเย็ดกูนะ กูอยากรู้ความรู้สึกเวลาโดนท่อนนี้น่ะ” รันเอ่ยออกมา พลางใช้ความพยายามของตัวเองทั้งหมดแสร้งผละออกจากร่างกายของแบงค์ ตอนนี้รันแสร้งทำเหมือนว่ากลับเป็นปกติแล้ว

“แค่แช่ไว้นะ กูไม่อยากเอามึงว่ะเพื่อน” แบงค์บอก รันพยักหน้าเบาๆในใจร้อนรุ่มสุดๆที่ต้องแสร้งเก็บอาการขนาดนี้ เธอไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร รู้แต่อยากสุดๆจนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา
“อืม กูอยากรู้น่ะว่าเวลาผู้หญิงคนอื่นโดนท่อนนั้นของกู จะรู้สึกยังไง” เสียงหวานๆเอ่ยออกมา ใบหน้าสุดเซ๊กซี่หายใจหอบกระชั้น อารมณ์ภายในลุกโชน

สาวสวยนอนหงายลงบนเตียงนอนนุ่มนิ่ม ร่างบางเสียวซ่านจนร่องหลืบตอดรัดตลอดเวลา น้ำเสียวเอ่อล้นเต็มรู รันแยกขาออกรอการสอดใส่ใจเต้นแรงด้วยความตื่นเต้น มือเรียวบางกำผ้าห่มแน่นกลัวหลุดการแสดงจนเพื่อนสังเกตเห็น เธอรู้ว่าแบงค์นั่นรักเพื่อนจนเกินไป เขาจะไม่ยอมมีอะไรกับเพื่อนแน่ๆหากไม่ทำการล่อลวงด้วยวิธีนี้ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะปลดปล่อยตัณหาในใจเธอไปได้

“เอาละนะ”
แบงค์เอาท่อนเสียวจ่อรูสวรรค์จงใจเขี่ยเม็ดแตดเธอด้วยปลายลึงค์ จนรันเริ่มส่ายสะโพกร่อนไปมาตามจังหวะการวนควยของเขา ติ่งเสียวเธอแข็งจนสาวงามเสียวไปทั้งเรือนร่าง มือบางลูบคลำทรวงอก ขย้ำเบาๆ ฟันล่างกัดริมฝีปากบนอย่างเสียวซ่าน แบงค์ค่อยๆยัดเอ็นนั่นเข้าไปในโพรงสวรรค์ช้าๆ เขารู้สึกอุ่นไปทั้งปลายควย ร่องหลืบชมพูสวยบีบรัดแน่น เธอรู้สึกคันยิบภายในถ้ำสวาทจนดิ้นพล่านไปมา ลิ้นเลียรอบริมฝีปากพลางยิ้มสุขสมเมื่อได้สิ่งที่ต้องการ

“ซี๊ดดดดดด เสียววว่ะ” แบงค์เอ่ยออกมาพลางค่อยๆชักท่อนเอ็นออกมาเบาๆ
“อูยยยยยยยยยยยย เอาเข้าไปต่อสิ ลึกๆเลย” สาวสวยส่ายสะโพกแสดงความต้องการ เรียวขาสวยเกี่ยวรัดเอวชายหนุ่มไว้ เอวบางร่อนหน่อยๆ ความต้องการทะยานอย่างรุนแรงภายใน
“ซี๊ดดดด กูหามุมอยู่”

แบงค์ค่อยๆแอ่นเอวกดเข้าไปอีกครั้ง ท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วค่อยๆแทรกเข้าไปในร่องหลืบ เขารู้สึกเสียวไปทั้งลำควย ท่อนสวาทครูดไปตามร่องเสียวจนรันรู้สึกเร่าร้อนไปทั้งโพรง เธอหลับตาพริ้มรับความเสียวที่มากขึ้นเรื่อยๆ น้ำเงี่ยนไหลออกมาชโลมไปทั่วลำควยราวกับต้อนรับท่อนเอ็นอั้นนี้ มันเสียวภายในถ้ำสวรรค์ลึกเข้าไปมากขึ้นเรื่อยๆ

“อ้ายยยยยยยยยย เสียววววววววววววว” รันร้องครางลั่น
ยิ่งท่อนนี้เข้าไปลึกเท่าไหร่ยิ่งรู้สึกเสียวข้างในมากขึ้นเท่านั้น นี่เป็นความรู้สึกที่เธออยากรู้มาตลอดว่าจะเป็นยังไง โพรงสวรรค์ตอดลำควยตุบๆจนสาวงามยิ่งเสียวในท้องน้อยมากเข้าไปอีก แบงค์ยังคงสอดลำควยเข้าไปช้าๆ รันนอนเกร็งกำหมัดแน่นรับความรู้สึกแปลกใหม่ที่เสียวสุดๆ เสียวกว่าร่างเดิมเป็นไหนๆ จนในที่สุดท่อนเอ็นอวบอ้วนก็ยัดเข้าไปจนสุดโคน และก็ตามสัญญา แบงค์แช่เอาไว้ในร่องเสียวเฉยๆไม่ขยับต่อแต่อย่างใด

“ปะ...เป็นไง” แบงค์ถามเสียงตะกุกตะกัก ท่อนเอ็นผงกหงึกๆในร่องเสียว เขาอยากจะเย็ดเพื่อนซี้ให้รู้แล้วรู้รอด นี่ถ้าไม่ติดทำตามที่เพื่อนขอ เขาคงกรำหน่ำเย็ดไปแล้ว
“ดะ..ดีจัง อยากรู้จังว่าลึกกว่านี้จะเป็นไง”

ร่องเสียวเธอคันยิบๆลึกเข้าไปจนถึงมดลูก ความอุ่นจากลำควยในร่างเธอทำให้รันยิ่งเสียวขึ้นไปอีก เธออยากโยกกลับไปใจจะขาดแต่ก็ทำไม่ได้เพราะเธอต้องการยั่วแบงค์ก่อน สาวสวยเกี่ยวขารอบเอวชายหนุ่มตรงหน้าพลางใช้แรงจากเรียวขางาม ดันสะโพกกดให้ท่อนเสียวเข้าไปลึกยิ่งขึ้น ใบหน้าสดใสเหยเกเล็กน้อย รูสวาทตอดถี่และรุนแรงตลอดเวลาอย่างหยุดไม่อยู่ เธอชอบแบบลึกๆเข้าให้แล้ว รันโยกเอวเบาๆโดยแสร้งทำเป็นขยับตัวนิดหน่อยแบบไม่ตั้งใจ จงใจให้ท่อนเอ็นเสียดสีในโพรงเสียวเธอเผื่อจะลดอาการคันไปทั้งร่องเสียวได้บ้าง แต่พอยิ่งทำอย่างนั้นยิ่งเหมือนจุดไฟราคะให้ตัวเอง

“อูยยยย เสียวว่ะ กูขอเอาควยกูออกก่อนได้ไหม” แบงค์เสนอ ตอนนี้เขาเสียวจนน้ำแทบจะแตกแล้ว ความอุ่นในร่องสวรรค์กับอาการตอดรัดตลอดเวลาที่เขาแช่อยู่ ทำให้ชายหนุ่มแทบเผลอโยกเอวสวนกลับไป
“เออดีเลย ซี๊ดดดด กูอยากรู้พอดีว่าตอนเย็ดกันน่ะ ผู้หญิงรู้สึกยังไง” รันยิ้มให้อย่างร่านสวาท เมื่อดำเนินแผนต่อไป รูเสียวตอดรัดไปทั้งลำควย ตอนนี้เธอรู้สึกเสียวในโพรงมากอยู่แล้วหากต้องเย็ดกันเธอคงสติหลุดแน่นๆ 
“มึงเอาจริงเหรอวะ กูโคตรเสียวควยเลย ซี๊ดดดด กลัวแตกใน” แบงค์ทำท่าจะเอาออกแต่กลับถูกรันใช้ขารัดเอวไว้แน่นกว่าเดิม เธอไม่อยากให้เกมเสียวจบลงเพียงเท่านี้
“แค่ลองดูเอง อูยยยยยย เอาไอ้นั่นเข้าออกแค่ 4 ทีก็พอ มึงทนได้อยู่ละ” สาวสวยเอ่ยด้วยเสียงกระเส่า รูเสียวเธอบีบรัดแน่น เม็ดแตดแข็งเป็นไตจนรันต้องให้มือลูบคลำเบาๆ

“เออๆ ซี๊ดดดดด”
รันครางลั่นเมื่อท่อนเอ็นหรรษาค่อยๆครูดออกมาจากกลีบเสียวช้าๆ  เธอแอ่นสะโพกลอยค้างกลางอากาศ ความเสียวที่ท้องน้อยค่อยๆถูกดึงออกไปจนรันต้องแอ่นเอวตามท่อนเอ็นอย่างเสียดาย แล้วแบงค์ก็สอดใส่กลับเข้ามาอีกครั้ง รันแอ่นเอวโยกตอบรับ รูเสียวของเธออมควยเข้าไปทั้งอัน ความเสียวจากการสอดใส่ช่วยดับความคันในโพรงเสียวได้เพียงตอนครูดกับร่องเท่านั้น ความคันภายในร่องหลืบกลับมาใหม่อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเงี่ยนกว่าเดิม

“อ้ายยยยย เสียววววว”
แบงค์กระเด้าสวนเข้าออกจนถึงครั้งที่สี่ ลำควยแข็งเกร็งแทบระเบิด เขาค่อยๆสอดท่อนเสียวลึกเข้าไปพลางมองแววตาฉ่ำเยิ้มของหญิงสาว แววตาคู่สวยมองกลับมาบ่งบอกถึงไฟราคะภายในที่กำลังโหมกระหน่ำในกายเธอ ไม่ต้องถามก็รู้ว่าเพื่อนซี้กำลังอยากแบบสุดๆ แต่เขาก็หยุดแค่นั้น

“เงี่ยนฉิบหายเลย ชอบไหมมึง”
แบงค์เอ่ยพลางล้มตัวลงนอนช้างๆกับรัน ทั้งสองนอนกอดกันแน่น ท่อนเอ็นยังคงไม่ห่างจากรูเสียว เรียวขาเกี่ยวรัดกันแนบแน่นราวกับจะรวมเป็นคนคนเดียวกัน รันในตอนนี้ใบหน้าแดงก่ำอยากจะขย่มใจแทบขาด แต่เธออยากยั่วให้แบงค์เย็ดเธอซะเองมากกว่า ใบหน้าสวยยิ้มให้แบงค์พลางใช้มือลูบไล้ตามร่างกำยำ จนแบงค์สยิวไปทั้งกาย จนเผลอเสยควยหน่อยๆด้วยความเสียว

“ซี๊ดดดดด อย่าทำเกินสิเพื่อน” รันสูดปากด้วยความเสียว กอดแบงค์แน่นขึ้น รูเสียวยังคงตอดท่อนเอ็นตลอดเวลา
“ไม่ไหวแล้วว่ะ เสียวควยโคตรเลย”

แบงค์ในตอนนี้ร่อนรุ่มในใจเป็นอย่างมาก ลำควยกระดกหงึกๆจนถูไปมาในร่องเสียวของรัน เธอยิ่งกอดแบงค์ให้แก่นกายลึกเข้าไปอีก จนแบงค์เสียวทนไม่ไหวจึงเริ่มลูบไปตามเต้างามพลางดูดหัวนมของรันจนรันต้องส่ายเต้าไปมา ทำให้ช่วงล่างของทั้งสองเริ่มเสียดสีกันเบาๆอีกครั้ง

“อูยยย กูขอโยกเบาๆได้ป่ะ” แบงค์เอ่ยออกมาพร้อมโยกเข้าใส่ทันที
“ซี๊ดดดดด อย่างงี้ไม่ต้องขอก็ได้มั้ง” รันเอ่ยยิ้มๆ เธอแสร้งนอนเฉยๆ อย่างเก็บอาการ
แบงค์นอนกระเด้าสาวสวยเบาๆ ปากก็ดุนลิ้นเข้าใส่ทรวงอกจนรันเผลอแอ่นอกตามด้วยความเสียว เธอเสียวจนต้องเริ่มโยกเอวสวนตามแล้ว รูสวรรค์นั้นคับแน่นไปทั้งโพรง พลางตอดควยเบาๆ รันนั้นร้อนร่านสุดๆ จนแสร้งเก็บอาการไม่ไหวแล้ว

“ซี๊ดดดด อย่างงั้นแหละ เสียวววที่สุดเลย ”
รันยิ้มอย่างพอใจ เลียริมฝีปากบางพลางขย้ำทรวงอกงามไปด้วย  ทั้งสองโยกสะโพกเข้าใส่กันเพื่อปรับจังหวะจนเริ่มสอดคล้องกัน ความเสียวในท้องน้อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ น้ำเงี่ยนผลิตออกมาชโลมลำควยทำให้ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมัน ท่อนควยผลุบเข้าผลุบออกนับสิบครั้ง มันรู้สึกลึกเข้าไปถึงข้างในจริงๆความเสียวแบบนี้ ใบหน้าเนียนสวยมีสีแดงก่ำ ตาปรือ หายใจหอบกระชั้น เธอผลักร่างแบงค์ให้นอนลงบนเตียง ก่อนจะขึ้นคล่อมขย่มราวกับสาวร่านสวาท ความเสียวแบบผู้หญิงมันช่างสบายตัวจริงๆ รันรู้สึกเสียวมากขึ้นเมื่อได้ควบคุมจังหวะเอง เธอทั้งขย่มตรงๆ โยกซ้ายที ขวาที เพื่อจะตรวจดูว่าในร่องของเธอส่วนไหนเสียวที่สุด

“เย็ดมึงนี่โคตรมันควยเลย ซี๊ดดดดด”
แบงค์หน้าแดงด้วยความเสียว เขากระเด้าสวนทุกครั้งที่รันขย่มกลับลงมา ลำควยถูกร่องหลืบกระชับได้รูปกลืนกินไปจนหมด จังหวะของทั้งคู่สอดประสานกัน รูเสียวคันสุดๆ มันคันลึกเข้าไปข้างใน สาวสวยเสียวไปทั้งเนินสวรรค์ พยายามโยกสะโพกเร็วๆให้ควยของชายหนุ่มเกาช่องรักของเธอ แต่ยิ่งเกาก็ยิ่งคัน แถมยังคันลึกเข้าไปเรื่อยๆอีกด้วย

“อ้ายยยยยย ดีจังเลยยยย เพื่อนนนขา”
รันเชิดหน้าเนียนสวยขึ้น หลับตาพริ้ม เรือนร่างสุดเซ๊กซี่หน้าท้องแบนราบกำลังร่อนเอวบางไม่หยุดหย่อน รูเสียวตอดรัดลำลึงค์ตลอดเวลา ความคับแน่นของท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วทำเอาเธอเสียวไม่น้อย นี่คงเป็นความรู้สึกเดียวกับเหมยที่โดนเธอเย็ดด้วยท่อนอันนี้ เธอจับมือกำยำของแบงค์ขึ้นมาให้ขย้ำทรวงอกเธอ ซึ่งเขาก็รู้งานเป็นอย่างดี นิ้วชี้ของเขาคลึงวนรอบปทุมถันพลางบีบเต้างามเบาๆ จนอกงามเสียวซ่าน

“อูยยยยยย กูเสียววววว่ะ” แบงค์เอ่ยพลางลูบไล้ไปตามทรวงอกของเพื่อนรัก
“อ้ายยยย เสียวนม เสียวรู เสียวแตดไปหมด ดีจริงๆเลย”
รันเอ่ยอย่างร่านสวาท เอวบางโยกขึ้นลงต่อเนื่อง น้ำเสียวเอ่อออกมาราวทำนบแตก มันเสียวกว่าตอนเล่นเสียวกับไข่สั่น หรือตอนช่วยตัวเองซะอีก ความเสียวจากท่อนเอ็นเหมือนเติมเต็มเธอ รันหน่วงจังหวะให้ช้าลงแต่เน้นไปที่การร่อนเป็นวงกลมให้มากขึ้นเพื่อให้ท่อนเอ็นคลึงข้างในโพรงเสียวเป็นวงกลม ลิ้นเธอเลียรอบริมฝีปากอย่างกระหายสวาท ก่อนจะค่อยๆโน้มตัวลงมาประกบจูบแบงค์อย่างดูดดื่ม

“อืมมมมมม” แบงค์ครางในลำคอเบาๆ
ร่างบางขาวสวยกำลังคร่อมแบงค์พลางโยกเอวใส่อย่างเซ๊กซี่ แบงค์ค่อยๆกอดเรือนร่างอรชรนั้นพลางลูบไล้ไปตามแผ่นหลังขาวนวลเนียน ซึ่งรันก็รู้งาน เธอประกบเต้างามลงบนอกชายหนุ่มพลางส่ายเต้าไปมาให้หัวนมเสียดสีกัน เกิดความเสียวซ่านขึ้นในใจจนลำควยกระตุกหงึกๆ เขากระเด้าเข้าใส่รันอย่างรวดเร็ว รูเสียวเธอตอบรับท่อนเอ็นนั่นราวกับเกิดมาเพื่อกันและกัน

“อ้ายยยย เสียวจัง ชอบบบบที่สุดเลย” รันในตอนนี้นั้นเงี่ยนสุดๆ “เก้าอี้ อูยยยย ไปที่เก้าอี้กัน”
ร่างงามค่อยๆถอนลำควยออกมา เธอรู้สึกโหวงเหวงภายในช่องคลอด รูเสียวตอดถี่ราวกับอยากได้ควยกลับมาอีกครั้ง รันจูงแบงค์มานั่งบนเก้าอี้ ก่อนจะขึ้นคร่อมเขาอีกครั้งหันหน้าเข้าหากัน แล้วยัดควยกลับเข้ามา รูเสียวตอดไปทั้งลำควยราวกลับยินดีที่ได้ท่อนเอ็นกลับมา ด้วยท่านี้ทำให้รันขย่มขึ้นลงได้สบายรูมากขึ้นอีกทั้งแบงค์ยังสามารถลงลิ้นใส่เต้างามของเธอได้ด้วย สาวสวยเชิดหน้าขย่มไปเรื่อยรับความเสียว มือเรียวสวยกดหัวแบงค์ซุกทรวงอกงาม ขณะที่มือของแบงค์ก็บีบคลึงทรวงอกรันไปด้วยโดยเน้นที่หัวนมเป็นพิเศษ


“อ้ายยยยย เสียววววไปหมดเลย”
รันสะบัดหน้าร่านรัก ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบาง ทั้งคู่กระหน่ำเย็ดกันในท่านี้ราวสิบนาทีได้ แล้วรันก็ลุกออกไปอีกครั้ง เธอคลานท่าหมาขึ้นที่นอน ส่ายสะโพกเชิญชวนแบงค์สุดๆ รูเสียวชโลมเต็มไปด้วยน้ำเสียวของเธอ ร่องสวรรค์สีชมพูสวยกลวงเป็นรูตามขนาดควยของแบงค์ แบงค์นั้นไม่รอช้า เขารีบลุกขึ้นมาสอดควยแปดน้ำยัดเข้าร่องหีทางด้านหลังทันที ความเสียวเกิดขึ้นทันทีที่ตอนควยครูดเข้าไปข้างในร่องหลืบทำเอารันต้องโยกเอวสวนเพื่อดับความเงี่ยนให้ตัวเอง


“อูยยยยยยยย จะแตกแล้ววว”
แบงค์รู้สึกว่าท่านี้สอดได้ลึกกว่าเดิม เขาปวดหนึบๆไปทั้งลำควย ลมหายใจหอบกระชั้นใกล้เสร็จสม จึงเร่งเอวซอยถี่จนรันครางดังลั่น รูเสียวนั้นคันสุดๆ มันเสียวซ่านไปทั้งเนื้อทั้งตัว หน้าท้องแบนราบขาวสวยกำลังร่อนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มความกระสันให้ตัวเอง มือเรียวงามเอื้อมไปลูบแตดของตัวเองพลางคลึงอย่างรุนแรง ปากบางสวยยิ้มอย่างพอใจ

“อูยยยยยย แรงๆเลย  อูยยยยย”
เสียงครางหลุดออกมาตลอดคุมไม่ได้ มันรู้สึกดีจริงๆ ก้นงามงอนโดนแบงค์กระแทกจนเริ่มแดงหน่อยๆ ความเสียวทะยานไปเรื่อยๆ ท่อนเอ็นครูดไปตามช่องคลอดตลอดจนตอนนี้รันเสียวลึกเข้าไปมากๆ มันเสียวข้างในจนสิ่งเดียวที่เกาได้คือควยของแบงค์ เธอโยกสวนรุนแรงสนในที่สุด ทั้งสองเพื่อนซี้ก็เสร็จอย่างรุนแรง ช่องคลอดขมิบตอดรัดรุนแรงรีดน้ำเชื้อจากท่อนเอ็นเข้าไปจนหมด จนแบงค์เสียวทั้งลำควย เรือนกายทั้งคู่กระตุกถี่ยิบอย่างควบคุมไม่ได้จนดูเหมือนว่ากำลังโยกเอวเข้าใส่กัน รันเริ่มเสียวรูอีกครั้งแล้ว การเสร็จแบบผู้หญิงจากการสอดใส่ทำให้รันหลงสุดๆ ความเสียวจากภายในลึกๆข้างในมันทำให้เสียวไปทั้งโพรง

“เงี่ยนอีกแล้วว่ะ” รันเอ่ย พลางโยกเอวเบาๆ จนท่อนเอ็นค่อยๆครูดในโพรงสวาทอีกครั้ง
“อูยยยยย กูเสียวววว อย่าเพิ่ง กูเพิ่งแตก” แบงค์ดึงรันลงมากอดแน่นเพื่อไม่ให้เธอโยกเอวเข้าใส่ แต่ถึงอย่างนั้นรันก็ยังร่อนเป็นวงกลมได้อยู่ดี “อูยยยยยยย”

วูบ!!

ในขณะที่เกมกามรอบสองกำลังจะเริ่มขึ้น จู่ๆแสงสีขาวก็แวบขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งสองสบตากันอย่างแปลกใจ ความรู้สึกวูบๆเกิดขึ้นจนสายตาพร่าเลือน รันกับแบงค์รู้สึกวิงเวียน สายตาเริ่มปรับชินแสงอีกครั้ง และแล้วทั้งคู่ก็มองกันด้วยความตกใจอีกครั้ง

“เฮ้ยยยย!!” สองเพื่อนซี้อุทานขึ้น ตอนนี้ทั้งสองกลับสู่ร่างเดิมเรียบร้อยแล้ว
แบงค์กำหมัดตัวเองเบาๆ ความเสียวในท้องน้อยตอนอยู่ร่างรันหายไปแต่เสียวที่ลำควยแทน ร่องหลืบรันตอดรัดหนักหน่วง จนเขาเม้มปากแน่น รันก้มลงมองท่อนเอ็นที่เสียบคาโพรงเสียวของเธอ ใจเริ่มเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ความเสียวกำลังถาโถมเล่นงานเธอจากภายใน เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนในชีวิต ถึงทั้งสองสลับร่างคืนแล้วแต่เศษวิญญาณของนางแพรวทองยังคงอยู่ที่ร่างของรันดังเดิม ซึ่งมันทำให้รันมีอาการเสียวซ่าน จนต้องค่อยๆขย่มตัวช้าๆ

“ซี๊ดดดดด ทำไมกูเสียวขนาดนี้วะ” รันเอ่ยอย่างแปลกใจพร้อมกับบดควยขนาดใหญ่ของแบงค์ด้วยรูเสียวเธออย่างควบคุมไม่ได้

“อูยยยยย ไอ้รันเบาๆหน่อย มึงไม่สงสัยเหรอว่าทำไมเรากลับมาร่างเดิม”
แบงค์พยายามตั้งสติคิดหาสาเหตุ แต่ก็ทำไม่ได้มากนักเพราะร่องหลืบนั้นกำลังตอดท่อนเอ็นแข็งเกร็งอย่างไม่ลดละ เขาเสียวไปทั้งลำควยจนอดไม่ได้ที่จะเสยสวนไปบ้าง ความเสียวในร่างผู้ชายนั้นแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับผู้หญิง แต่เขาคิดว่าร่างหญิงนั้นเสียวกว่าพอสมควร ตอนนี้รันบางทีก็เริ่มขย่มเบาๆ บางทีก็ร่อนเอวบดควยของเขา บางทีก็หยุดอยู่เฉยๆ ราวกับต่อสู้กับอะไรสักอย่างในจิตใจ

“กูเงี่ยนนนนน โคตรเลย ทำไมวะ” รันหยุดร่อนสะโพกพลางกอดอกตัวเองแน่น ความเสียวที่ร้อนดังไฟเผาในร่องเสียวของเธอกำลังเรียกร้องให้เธอโยกใส่ดุ้นขนาดใหญ่ตรงหน้า สาวทอมไม่แปลกใจเลยที่เพื่อนของเธอจะสติหลุดขนาดนั้นตอนอยู่ร่างนี้ ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะทนได้อีกนานแค่ไหน “อูยยยยยย กูไม่ไหวแล้ว”

 


----------------------------------------------

ปล. อยากรู้ว่าท่านทั้งหลายอยากให้จบแบบไหน เพราะต้องปูฉากจบตั้งแต่ตอนหน้าครับ (กะจะเขียนสัก 14-16 ตอน) ช่วยโหวตด้วยครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 04:51:43 pm »
รีบให้กลับร่างเดิมทำไม  ยังไม่สะใจเลย ผมนึกว่ารันแม่งจะได้หมดทุกคนชะอีก
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .


…………………………………………………………………………………………………
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:11:41 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ beer_a_riddler

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 05:34:04 pm »
 ::Thankyou::

ขอบคุณครับ ตอนจบเป็นอย่างไร ก็อยากให้ผู้แต่งกำหนดเลย สนุกแน่ๆ

ส่วนตอนนี้ รันโดนครอบงำแล้ว นี่จะกลับมาเป็นหญิงเต็มตัวหรือเปล่านะ? รอตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 05:43:11 pm »
Why? ทำไมอยู่ดี ๆ กลับร่างนี่ หรือว่าเพราะนางแพรวทองทำอะไร
นางแพรวทองก็ต้องรู้แล้วสินี่ ว่านอกจากเธอกับผัว ยังมีคนอื่นที่ย้ายร่างได้

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Senior Member
 • ****
 • 880
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:22:06 pm »
มาลุ้นต่อ ชอบความหลากหลายของตัวละครมากๆเลยครับ เพราะ พอสลับร่างแนวการดำเนินชีวิตก็เปลี่ยนแปลงทำให้ ผลออกมาได้หลายรูปแบบ สนุกมากครับ ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:26:38 pm »
อยากให้สลับร่างคืนไม่ได้จังแล้วจะติดใจไปเลย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3410
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:46:33 pm »
ตัวละครในเรื่องเริ่มสับสน โดยไม่รู้สาเหตุ
แล้วจะแก้ไขยังไงกันดี
เฮ้อ...เหนื่อยจัง ::Hunger::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ gunflow

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:49:40 pm »
เอิ่ม แอบงงเล็กน้อย รอเฉลยจากผู้แต่งนะครับ

ขอบคุณสำหรับผลงานนะ

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:52:12 pm »
แหม่ กำลังอารมณ์ค้างเติ่ง ล้วงานนี้นางแพรวทองจะแกล้งอะไรรันอีกไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Fagamura Tomi

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 06:59:39 pm »
อยากให้นางแพรวทองเริ่มมีบทบาทกับร่างขึ้นเรื่อยๆเลยครับ มาแนวนี้

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 07:30:03 pm »
แล้วรันก็เสร็จแบ็งค์ หรือแบ็งค์เสร็จรันหว่า 555+

แน่นอนคับว่าอยากให้จบดี happy ending แต่ก็ยังสงสัย ว่าทำไมสองคนนี้ถึงสลับร่างคืนกันได้
หรือจะเกี่ยวกับนางแพรวทอง
แต่เอาเป็นว่าตอนนี้สองคนนี้คงรู้แค่ว่า เพื่อนกันมันส์ดี 555+

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 26
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 07:44:19 pm »
ขอบคุณครับ, ใจผมไม่อยากให้จบเลยครับ หากกระแสดี ท่านจะต่อภาค 2 ก็ดีนะครับ แนวเรื่องแปลกใหม่แบบนี้เป็นที่ต้องการมากนะครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1656
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 08:07:34 pm »
ให้สุดๆไป แล้วจบแบบ Happy ending นะครับ

*

ออฟไลน์ mom kkk

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 08:22:10 pm »
badend ดิครับรออะไร มาสายนี้ต้องแนว ดากค์ แบบปวดตับทรมาน เอาตายกันไปข้างเลย

*

ออฟไลน์ sparrow_ap

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเก้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 08:23:24 pm »
กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลย
สงสัยรันจะหายเป็นทอมก็งานนี้แหล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ