พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน เริ่มคนแรกลูกคนเล็กแม่เด็กอวบ

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน เริ่มคนแรกลูกคนเล็กแม่เด็กอวบ

 • 908 ตอบ
 • 47510 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 1126
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

มีซ่อนข้อความ  เพราะผมไปเห็นมาว่ามีคนก็อปเรื่องผมไปลงเว็บอื่นโดยไม่ขอ  ไม่ตอบก็ไม่ต้องอ่านตัวเต็มจบปิ๊งพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน เริ่มคนแรกลูกคนเล็กแม่เด็กอวบ

      ผมชื่อบุญส่ง  เป็นชายอายุ 68 ซึ่งก็เหมือนชายแก่ทั่วไปคือหน้าตาเริ่มซูบตอบเหี่ยวย่น  เรี่ยวแรงเริ่มถดถอย  ผมหงอกขาวเกือบทั้งหัว  แต่สิ่งที่ผมภูมิใจนักหนาคือความแข็งแรงเหมือนวัยหนุ่มจากการกินยาลูกกลอนอายุวัฒนะที่ได้สูตรมาจากวัดแห่งหนึ่งและอีกความภูมิใจหนึ่งคือผมมีเมียสาว  อายุคราวลูก


 


      สู่ขวัญคือชื่อเมียผม  ผมขอบเรียกว่าขวัญ  ขวัญอายุ 45 ห่างกับผมกว่า 20 ปี  เรารู้จักกันได้เพราะเธอมาจ้างผมให้เป็นนักจิตบำบัดส่วนตัวเนื่องจากงานที่เคร่งเครียดซึ่งทำให้เธอแทบเป็นประสาท  แน่นอนว่านักจิตบำบัดเก๋าระสบการณ์อย่างผมเมื่อเจอสาวสวยคราวลูกก็ต้องใช้วิชาที่ร่ำเรียนมาให้คุ้มค่าหน่อย  ไม่นานจากนั้นขวัญก็ตกหลุมคำพูดของผมจนกลายมาเป็นเมียและยอมตกลงแต่งงานด้วยในที่สุด  จากนั้นอีกเดือนเธอก็ขอให้ผมไปอยู่กับครอบครัวเธอด้วยซึ่งขวัญไม่ได้บอกลูกสาวทั้งสี่เลยว่าคบและจดทะเบียนสมรสกับผมแล้ว  ส่วนลูกสาวมีใครบ้างผมจะขอแนะนำสักหน่อยแล้วกัน


 


      คนแรกชื่อ มิน  หน้าหมวยเหมือนแม่  อายุ 23  หุ่นนี่เอวบางร่างน้อยสูงโปร่ง  ผิวขาวเนียนละเอียดทั้งตัว  หน้าอกหน้าใจเท่าที่สังเกตคือน่าจะใหญ่เต็มมือเพราะมันดันเสื้อยืดออกมาพอสมควรทีเดียว  แน่นอนว่าสวยขนาดนี้ต้องมีแฟนอยู่แล้ว  และจากที่ผมถามขวัญมาแฟนหนูมินดูจะเกเรพอสมควรและชอบทะเลอะกันบ่อยมากจนขวัญต้องคอบปลอบลูกบ่อยๆ


 


      คนที่ 2 ชื่อ มุก  หน้าใสผิวขาวตาคมเหมือนแขก  น่าจะมาจากสายเลือดพ่อ  อายุ 22  ดูเป็นคนรักอิสระมาก  มีโลกส่วนตัวสูง  ดูจากการแต่งตัวอยู่บ้านที่ใส่แค่สายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้นมากๆจนเห็นง่าม  แต่ก็ถือว่าแต่งได้ดีเพราะหน้าอกหน้าใจมุกใหญ่กว่าพี่สาวมาก  พอใส่แบบนี้มันดันเนื้อผ้าออกมาเป็นลูกสวยเลยจริงๆ  หุ่นก็เพรียวบางแบบแม่พันธุ์น่าจิ้มสุดๆ  แต่แฟนยังไม่มีสักคนเพราะดูเหมือนจะเกลียดผู้ชายเข้าใส้


 


      คนที่ 3 ชื่อ หมอก  อายุ 20  หมอกไม่ได้หมวยเหมือนมินหรือออกเป็นฝรั่งเหมือนมุก  ดูจะกลางๆระหว่างอาหมวยกับแหม่มมากกว่า  ดูหน้าตาน่ารักเซ็กซี่ชวนฝันไม่แพ้พี่เรื่องรูปร่างก็เหมือนกันคือเพรียวบางเตี้ยกว่าพี่สาวทั้งสองคนหน่อยแต่นมนี่ดันเสื้อคอกลมออกมาเป็นลูกชวนให้ลองจับเลยจริงๆ  สะโพกก็งอนน่าจับซอยเป็นที่สุด  เรื่องแฟนก็คบอยู่คนนึงดูเป็นนักเลงหัวไม้ชื่อไมค์  ส่วนเรื่องปัญหาน่ะกับคนอื่นในบ้านไม่มีถือเป็นคนร่าเริงแต่กับผมหยิ่งสุดๆ  ชอบทำหน้าทำตาเหยียดหน่อยๆ


 

      คนสุดท้ายชื่อ มิ้น  อายุ 20 เป็นแฝดคนละฝากับหมอกแถมไม่ค่อยถูกกับหมอกมากด้วย  เรื่องหุ่นนี่แค่ดูนมกับขาก็รู้เลยว่าแม่พันธุ์เหมือนพี่ๆแถมดูนมจะใหญ่ล้ำหมอกด้วยแต่หุ่นไม่ได้เพรียวบาง  เรียกว่าอวบอัดมีน้ำมีนวลเหมาะทำพันธุ์มาก  ยิ่งความสวยนี่ทั้งหมวยทั้งขาวมีแก้มน่าหยิกน่าขย้ำมาก  ถือเป็นคนเดียวที่ชอบมาคุยกับผมและไม่อคติกับผมในพี่น้องทั้งสี่แม้จะมีแฟนแล้วเป็นรุ่นพี่ร่างใหญ่ก็เถอะ  ส่วนปัญหาของคนนี้คือขี้อ่อยสุดๆถึงแม้จะไม่ได้แต่งตัวยั่วยวนเหมือนมุกแต่กิริยาท่าทางคือจงใจอ่อยแถมชอบอ่อยผู้ชายเล่นเอามากๆ


      ก็แนะนำตัวไปครบแล้วเอาเป็นว่าผมขอเล่าเหตุการ์ณที่ทำให้ผมก้าวไปอยู่ในใจพวกเธอได้อย่างเต็มที่เลยแล้วกันครับ


      เรื่องมันเริ่มที่ว่า  มิ้นมานอนหนุนตักแล้วปรึกษาผมเรื่องแฟนรุ่นพี่ของเธอว่าเขาแสดงออกว่าอยากได้ความซิงของเธอในวันแห่งความรักที่ใกล้เข้ามาถึง  แน่นอนว่าผมทั้งฉุนทั้งเสียวที่ได้ยินเพราะดูเหมือนมิ้นจะลังเลอยากให้พรหมจรรย์กับแฟนหนุ่มพอสมควร 


      “ถ้าเราอยากให้แฟนเผด็จศึกจริงๆไม่ลองทำให้แฟนประทับใจไปเลยล่ะ”


      “ยังไงล่ะคะ  มิ้นทำไม่เป็นนะพ่อ”


      “เดี๋ยวพ่อคุยกับแม่ให้  ว่าอยากให้เราเข้าไปดูตอนพ่อมีอะไรกับแม่  ว่าแต่เราเถอะจะอายมั้ย  ถ้าไม่อยากดูพ่อก็เข้าใจแต่ไม่รับประกันนะว่าแฟนลูกจะประทับใจครั้งแรกกับลูก  เพราะดูแล้วรายนั้นคงไม่ใช่มือใหม่เหมือนเราแน่”


      “ดูสิคะ  แล้ว...ถ้าดูมิ้นต้องช่วยแม่หรือแค่ดูเฉยๆล่ะ”สาวน้อยถามยิ้มกรุ้มกริ่มจงใจถูข้อศอกกับเป้ากางเกงผมให้มันผงาดตั้งแล้วหัวเราะออกมา


      “นี่ถ้าเล่นแบบนี้กับแฟนมีหวังไม่ได้ลุกจากเตียงแน่  ออกไปเลยเราไม่ต้องแกล้งยั่ว  ถ้าอยากดูของพ่อตั้งไว้อดใจรอตอนอยู่ในสายตาแม่เราก่อนเถอะค่อยดู”


..............................................................


      ...มิ้นนั่งมองดูแม่คุกเข่าลงใช้มือรูดถอกเอ็นเนื้อขนาดใหญ่ของผมแล้วต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก  เธอคงไม่เคยเห็นมันจริงๆมาก่อนและคงคิดว่ามันทั้งใหญ่และมีเส้นเลือดปูดโปนน่าเกลียดน่ากลัวอย่างที่ขวัญเคยคิด  แต่ถึงมันจะน่าเกลียดในสายตามิ้นแค่ไหนแต่แม่เธอกลับมองมันด้วยความต้องการแถมยังใช้มือรูดหนังหุ้มลงอย่างไม่มีท่าทางรังเกียจ


      “เข้ามาดูใกล้ๆสิมิ้น  นี่แหละของผู้ชาย  พ่อจะสอนวิธีป้องกันตัวหนูจะได้ไม่เสียสาวให้แฟนง่ายๆ”ผมเรียกเธอเข้ามาดูใกล้ๆ  มิ้นขยับมานั่งปลายเตียงข้างๆแม่ “อยากรู้ตรงไหนถามพ่อได้นะ  ถามแม่ก็ได้”


      “...”มิ้นเม้มปากนั่งเงียบไปสักพักมองดูขวัญรูดถอกหัวควยขึ้นๆลงๆเป็นจังหวะอยู่นาน “...แม่คะไอ้คราบขาวๆนั่นอะไรคะ”มิ้นถามชี้ไปที่ส่วนใต้ดอกเห็นที่มีคราบเหมือนแป้งเปียกๆเกาะอยู่เต็มไปหมด


      “ตรงนี้เขาเรียกขี้เปียกลูก  มันเป็นน้ำอสุจิที่ค้างอยู่ในของผู้ชายมานาน  มันอร่อยมากเลยนะแต่กลิ่นแรงไปหน่อย”ขวัญอธิบายลูกก่อนจะใช้นิ้วป้ายคราบขี้เปียกไปจ่อใต้จมูกลูกสาว “ลองดมสิ”


      มิ้นสูดหายใจเข้าไปลึกก่อนจะเอามือปิดจมูกแล้วไอออกมา “แคกๆๆๆ แหวะ  เหม็นอย่างกับอะไรบูดแหนะแม่”


      “ก็แม่ไม่ได้ล้างให้พ่อนานมันเลยค้างข้างในนาน...แบบนี้ของแฟนลูกก็มีนะและผู้ชายจะชอบมากถ้าเรากินมันหมด”ขวัญอธิบายแล้วก้มหน้าก้มตาดูดเลียให้ผมอย่างเอร็ดอร่อยทันทีทำเอาผมตั้งผงาดสุดๆ  ใจอยากให้มิ้นอมให้ซะเดี๋ยวนั้นเลยด้วยซ้ำแต่แค่เห็นเด็กสาวหน้าแดงจ้องตาไม่กระพริบก็คุ้มแล้วล่ะ


      “ถามหน่อยเถอะว่าเราอยากเสียความสาวให้เขารึเปล่า  คนนี้เรามั่นใจว่าขาจะไม่ทิ้งใช่มั้ย”ผมถามมิ้นระหว่างเอามือจับหัวขวัญโยกไปด้วย


      “ก็...”


      “ถ้าเราไม่มั่นใจพ่อจะสอนให้ว่าทำยังไงให้เขาหมดฤทธิ์ก่อนจะเอาความสาวเราไปได้  เอามั้ย...ไว้เรามั่นใจจริงๆแล้วถึงค่อยยอมเขาพ่อก็ไม่ขัดนะ”


      “แล้วมัน...ทำยังไงคะพ่อ”


      “ผู้ชายแค่แตกสักครั้งก็หมดแรงจะต่อแล้ว  หนูก็แค่ยั่วอย่างที่ถนัดกับใช้มือกับปากช่วย  แค่นี้ร้อยทั้งร้อยก็หมดแรงลุกแล้ว”


      “ล-แล้วทำไมต้องใช้ปากด้วยล่ะพ่อ”


      “เพราะผู้ชายทุกคนจะลืมทุกอย่างเวลาผู้หญิงใช้ปากให้น่ะสิ  เราก็แค่อาศัยโอกาสนี้ทำให้เขาเสร็จให้ได้แค่นี้ก็ปลอดภัยแล้ว  แบบที่แม่ทำให้พ่ออยู่นี่ไง...อูยยย”ผมครางตัวสั่นเมื่อขวัญดูดให้จนแก้มตอบแถมเร่งชักโคนเอ็นโชว์ลูกสาว “อูยยย  แบบนี้แหละมิ้น  แบบที่แม่ทำนี่แหละอูยยยย”ผมหลับตาลงเตรียมเสร็จในปากเมียคนสวยแตขวัญกลับปล่อยมือแล้วคายออกให้ผมต้องค้างกับอารมณ์ใกล้สุด


      “ไหนมิ้นมาทำต่อให้แม่ดูซิ  แม่อยากให้มิ้นทำเป็นเพราะแม่รู้สึกว่าแฟนลูกท่าทางไม่ใช่คนดีเลย  แม่ไม่อยากให้เราเสียของสำคัญให้เขาในตอนนี้”


      “ต-แต่นี่พ่อ...”


      “แม่ไม่ว่าหรอกมิ้นลองทำเถอะ  พ่อเขาก็ไม่ได้คิดร้ายกับมิ้นนะเพราะงั้นมิ้นไว้ใจพ่อได้เชื่อแม่สิ”


      “...”มิ้นลังเลอยู่พักใหญ่ก่อนจะจับเอ็นเนื้อแข็งใกล้ปริมากำรูดช้าๆแล้วหันไปมองขวัญเหมือนขอความเห็น  พอขวัญพยักหน้ายิ้มๆผมก็รู้สึกอุ่นวาบที่ปลายเอ็นทันที


      ความรู้สึกผมในตอนนั้นมันราวกับถูกน้ำอุ่นรดลงมาตามลำเนื้อ  ความรู้สึกอุ่นวาบค่อยๆแผ่นจากปลายเอ็นลงมาเรื่อยๆกระทั่งปากน้อยๆอมต่อไม่ไหว  ผมลูบหัวมื้นเพื่อปลอบโยน “ช้าๆลูก  เหมือนอมไอติมแล้วเลียไปด้วย...อูยยยนั่นแหละ...อูยยยย  ห่อปากเก็บฟันหน่อยลูก  ซี๊ดดดดดด”ผมถึงกับต้องเงยหน้าครางกับความเสียวสุดขั้ว  สองมือปล่อยผมเด็กสาวมาขยุ้มขอบเตียงแน่น “อูยยย  ดีมากลูกพ่อ  โยกหัวแรงๆเลยลูก  ซี๊ดดดดด  จะแตกแล้วลูกเอ้ย!!!”


      ผมครางลั่นเตรียมเสร็จ  มิ้นเหมือนจะไม่อยากให้ผมเสร็จในปากนักเลยจะดันตัวออกแต่ขวัญกลับเอามือมากดหัวลูกสาวให้เอ็นเนื้อพุ่งกลับเข้าไปในคอหอยซะเองจนเด็กสาวตกใจพยายามดันออกแต่ทุกอย่างมันสายไป  ผมให้ขวัญจับหัวมิ้นกดเข้ามาซุกหว่างขาอัดลำเอ็นเข้าไปถึงคอหอยแล้วพ่นน้ำรักคาวขุ่นเข้าไปสุดแรง  มิ้นชงักค้างและค่อยๆอ่อนแรงลงเรื่อยๆ


อึก!  อึก! อึก!


      เสียงกลืนดังพอให้เราได้ยิน  ผมก้มลงมองมิ้นที่อยู่ในสภาพน้ำตาคลอเบ้า  ดวงตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ  แค่ได้เห็นแบบนี้ผมก็ภูมิใจมากๆแล้วที่ทำให้เด็กสาวกินน้ำเชื้อคนแก่ได้อย่างนี้


      “กินให้หมดนะลูก  นี่น่ะของดี  ข้นแบบนี้ไม่ได้หากินได้ง่ายๆนะ  แล้วจำรสชาติมันไว้ด้วยล่ะตอนทำให้แฟนลูกจะได้ไม่ต้องรังเกียจมาก” ขวัญยิ้มให้ลูกสาวลูบหัวด้วยความเอ็นดู  มิ้นเห็นแม่ทำเหมือนเรื่องธรรมดาเลยไม่โวยวายอะไรเพียงแค่อ้าปากคายเอ็นเนื้อออกมาก่อนจะนั่งมองแม่จัดการกับเอ็นเนื้อผมต่อเงียบๆ  เด็กสาวนั่งเม้มปากมองแม่ดูดเลียมันด้วยความต้องการลึกๆ  ยิ่งขวัญดูดอมเข้าไปลึกเด็กสาวยิ่งมองนิ่งค้างกลืนน้ำลายลงคออย่างลืมตัว


      “อูยยย  อมลึกขนาดนี้พี่ไม่อยากแตกในปากแล้วสิขวัญ”ผมลูบหัวเมียคนสวยพลางมองไปที่เด็กสาวอย่างจงใจ  มิ้นเงยหน้ามองผม  ริมฝีปากยังคงเยิ้มด้วยน้ำรักสดๆอยู่ตรงมุมปาก “ไหนๆก็สอนใช้ปากให้มิ้นแล้ว  มาสาธิตวิธีทำลูกให้มิ้นดูด้วยดีมั้ย”


      “ฮ่ะๆๆ  เดี๋ยวลูกขวัญใจแตกพอดีสิพี่”


      “ไม่ได้อยากให้มิ้นใจแตก  พี่อยากให้ขวัญใจแตกมากกว่า”ผมเชยคางเมียคนสวยขึ้นมา  ขวัญฉีกยิ้มหวานสองมือกำรูดเอ็นเนื้อเชื่องช้า “หันก้นมาสิพี่จะได้เสียบสดให้มื้นดู”


      ขวัญลุกขึ้นเดินส่ายก้นช้าๆไปยังโต๊ะเครื่องแป้งหันก้นแอ่นส่ายยั่วมาทางผมหันมาส่งสายตาหยาดเยิ้มให้ “มาสิคะ  มิ้นรอบทเรียนจากเราอยู่นะ...”


......................................................................


      ในคืนนั้นเองหลังจากที่ผมกับขวัญนอนกอดก่ายกันหลับไปในสภาพเปลือยเปล่าผมก็สงสัยขึ้นมาว่ามิ้นจะนอนไปแล้วรึยังเลยค่อยๆลุกจากเตียงไปยังห้องของลูกสาวบุญธรรม  ผมลองบิดประตูแต่มันล็อคเอาไว้แถมท้ายด้วยเสียงครางระรัวลอดบานประตูหนาหนักออกมาให้ได้ยิน


      “โอววว  ซี๊ดดด  พ่อขา  หนูยอมแล้ว  พ่อขา  พ่อ...อ๊า!!!”เสียงร้องอันคุ้นเคยมันทำให้ผมรู้ได้เลยว่าเด็กสาวกำลังทำอะไรอยู่  มิหนำซ้ำยังเรียกพ่อขาอีกด้วยมันทำให้ผมออกจะเงี่ยนง่านไม่น้อยเลยทีเดียวแม้จะไม่รู้ว่ามิ้นจะหมายถึงผมหรือพ่อแท้ๆของตัวเองก็ตาม


      ผมเลือกที่จะย่องกลับไปหยิบกุญแจแม่ที่อยู่กับเมียผมมาไขห้องมิ้นช้าๆก่อนจะจงใจเปิดประตูเดินเข้าไปอย่างเปิดเผยแต่เหมือนว่ามิ้นจะทำธุระช่วยตัวเองเสร็จแล้วพอเปิดเข้าไปสาวน้อยลูกคนเล็กของบ้านถึงนอนพิงหัวเตียงอยู่ในชุดนอน  เล่นคอมไปเรื่อยในสภาพปกติ


      “อ้าว  มีอะไรคะพ่อ”มิ้นหันมาถามผมอย่างไม่มีท่าทีเขินอายกับเรื่องเมื่อเย็นเลยสักนิด


      “พ่ออยากเข้ามาคุยกับเรื่องเมื่อเย็นน่ะ  กลัวว่าเราจะตกใจที่พ่อกับแม่ทำกันแรงขนาดนั้นแล้วจะพาลเกลียดเรื่องเซ็กซ์เอา”ผมหาเรื่องพูดให้ได้อยู่ในห้องต่อพร้อมทั้งถือวิสาสะนั่งลงข้างๆลูบหัวเด็กสาวไปด้วย “ไม่ได้กลัวใช่มั้ย”


      “ม-ไม่หรอกค่ะ  มิ้นเข้าใจ”


      “ผู้ใหญ่ก็แบบนี้แหละอย่าคิดมาก  เวลามีอะไรกันบ่อยๆก็อยากโดนแรงๆจากแฟนบ้างเป็นธรรมดา  เดี๋ยวมิ้นก็เข้าใจ  ว่าแต่เราคิดยังไง  จะยอมเสียสาวให้คนนี้เลยหรือว่าจะแค่ใช้ปากให้เขาประทับใจก่อน”


      “มิ้นยังไม่ได้ตัดสินใจเลยค่ะพ่อ  ก็ขนาดพ่อกับแม่ยังดูไม่วางใจเขาขนาดนั้นมิ้นก็กลัวว่าเขาจะหลอกฟันมิ้นเฉยๆแล้วทิ้งเหมือนกัน  จริงๆเขาก็มีชื่อเสียงเรื่องเสือผู้หญิงนะแต่ว่า...”


      “เขาถูกใจหนูใช่มั้ยล่ะลูก”ผมยิ้มพูดสิ่งที่มิ้นคิดออกมา  สาวน้อยหน้าใสพยักหน้าเขินๆที่ผมรู้ทัน “แล้วเคยทำอะไรกันไปแล้วบ้างล่ะ”


      “...แค่หอมค่ะพ่อ  มิ้นเขินเลยไม่กล้าให้เขาทำอย่างอื่นแค่เขาก็พยายามจับโน่นจับนี่มิ้นอยู่นะ”


      “ดีแล้วๆ  ตอนแรกพ่อนึกว่าเราจะถึงขั้นใช้มือใช้ปากกันไปแล้วซะอีก”


      “โถ่พ่อคะ  มิ้นก็ผู้หญิงนะต้องหวงตัวบ้างสิ  เห็นมิ้นชอบอ่อยล่ะสิพ่อถึงคิดว่ามิ้นถึงไหนต่อไหนกับเขาไปแล้ว”เด็กสาวจับผิดเล่นเอาผมถึงกับกลืนไม่เข้าคายไม่ออก  ใจจริงน่ะคิดว่าเด็กนี่ร่านแน่นอนแต่ใครจะไปบอกตรงๆว่า ‘ก็หนูดูร่านนี่ลูก’ อย่างนั้นล่ะ  มีหวังโดนเกลียดกันพอดี


      “ก็ไม่ได้คิดขนาดนั้นหรอก  ก็แค่ห่วงหนูน่ะไม่อยากให้ผู้ชายไม่ดีได้หนูไป”


      “แล้วพ่อล่ะคะดีรึเปล่า”มิ้นถามพลางวางมือลงบนต้นขาผมแล้วลูบไปมา  มันทำให้คนแก่อย่างผมเสียวไม่น้อยกับการกระทำแบบนี้เจ้าท่อนเนื้อร้ายมันเลยตั้งโด่เป็นลำขึ้นมาตุงเต็มกางเกง


      “ก็ดีบ้างไม่ดีบ้างนั่นแหละตามประสาคนธรรมดาทั่วไป”ผมจับมือขาวๆนุ่มๆของมิ้นมาวางบนลำเอ็นตั้งแข็งให้รู้แล้วรู้รอด “อยากจะจับก็จับเลยลูก  พ่อไม่ถือ  มากสุดพ่อก็เอาไปลงที่แม่เท่านั้นแหละ”


      “ได้เหรอคะ”สาวน้อยจอมยั่วถามพลางบีบขยำมันไปมาอย่างมันมือทั่วลำยิ่งทำให้เจ้าหมูของผมขยายตัวขึ้นไปอีกจนมิ้นเริ่มทำตาโตด้วยความตกใจ “...”


      “ทำตาโตเชียวนะมิ้น  ตกใจอะไรเหรอลูก”ผมถามยิ้มๆ  มิ้นเงยหน้ามองผมแล้วก้มกลับลงไปมองท่อนเนื้อในกางเกงใหม่เหมือนกับพูดอะไรไม่ออกอยู่พักนึงก่อนจะเอ่ยปากออกมา


      “ท-ทำมันใหญ่ขึ้นได้อีกล่ะคะพ่อ”


      “ของผู้ชายมันก็ขยายเวลามีอารมณ์ทุกคนนั่นแหละลูก  แต่นี่ยังไม่สุดนะ  ถ้าขยายสุดใหญ่กว่านี้อีก  อยากเห็นมั้ยลูก”ผมถามพลางจับมือนุ่มๆที่กุมลำเอ็นไม่รอบค่อยๆนำทางช่วยรูดขึ้นรูดลงช้าเพื่อสร้างความคุ้นเคย


      “...ย-อยากค่ะ”มิ้นตอบตะกุกตะกัก  จ้องมองท่อนลำในกางเกงนอนไม่วางตา  ถึงตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่าผมได้สร้างอารมณ์รัญจวญใจให้มิ้นอีกครั้งแล้ว  และมันไม่หมดแค่นั้นแน่  ผมจะให้มิ้นเงี่ยนง่านกว่านี้อีกจนกว่าผมจะได้สิ่งที่ต้องการ


      “ลองจูบที่หัวมันดูสิ”


      “นั่นแหนะ  พ่อคิดอะไรอยู่น่ะ  เดี๋ยวมิ้นฟ้องแม่นะคะ”


      “พ่อคิดอะไรล่ะ  ก็อยากเห็นมันใหญ่ไม่ใช่เหรอ  อีกอย่างหนูจะได้ฝึกใช้ปากด้วยไง...หรือว่าเราพร้อมจะให้ซิงกับแฟนแล้วล่ะฮึ!”ผมตะล่อมเด็กสาวด้วยคำถามที่ผมรู้คำตอบดีอยู่แล้ว


      “งั้นห้ามกดหัวมิ้นเหมือนที่แม่ทำนะคะ”


      “ตามสบายเลยลูก  พ่อจะให้หนูทำจนพอใจเลย”ผมปล่อยมือจากการกุมมือมิ้นไว้  ใจกว้างพอที่จะยอมให้เด็กสาวเลือกเอาเองว่าจะอยากทำแค่ไหน  แต่จากคนที่มีประสบการณ์เรื่องพฤติกรรมคนมามากผมบอกได้เลยว่าเด็กสาวคงไม่มีทางพอใจแน่ถ้าผมน้ำไม่แตกต่อหน้าเธออีก


      มิ้นค่อยๆถกกางเกงผมลงช้าๆให้ท่อนเนื้อเท่าดุ้นสากหลุดออกมาเป็นอิสระ  สายตาทั้งคู่จับจ้องที่เอ็นเนื้อแข็งไม่วางตาก่อนจะค่อยๆก้มลงมาให้ผมได้สัมผัสความรู้สึกนุ่มละมุนของริมฝีปากอวบอิ่มและค่อยๆอุ่นวาบจากปลายหัวหยักลงไปถึงโคนท่อนเนื้อ  ปากเล็กๆที่อ้าอมห่อหุ้มอาวุธผมเอาไว้นี้มันช่างอบอุ่นชวนสยิวสุดๆพาให้ท่อนเนื้อค่อยๆขยายตัวคับแน่นปากเด็กสาวขึ้นไปอีก


      “อูยยย  นั่นแหละลูก  อมลึกๆนี่แหละเสียวสุดๆเลยลูกเอ้ยยย”ผมแทบอยากจับหัวลูกเลี้ยงคนนี้กระแทกอาวุธอันใหญ่เข้าไปเน้นๆให้จุกคอหอยจริงๆแต่ขืนทำแบบนั้นมีหวังคงเป็นครั้งสุดท้ายที่มิ้นอมของผมแน่ “โยกหัวด้วยลูก  โยกเข้าโยกออกเหมือนในหนังน่ะแหละ  อุ...ใช่เลยมิ้น  อูยยย  เรื่อยๆเลยลูก”ผมค่อยๆลูบหัวเด็กสาวพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับปากและลิ้นที่ค่อยๆทำงานประสานกันได้ดีขึ้นเรื่อยๆ  กระตุ้นอารมณ์เปลี่ยวให้คุกรุ่นเร้าเอ็นเนื้อเบ่งพองขึ้นอีกจนสาวหมวยหน้าใสต้องอ้าปากให้กว้างขึ้นอีก


      “อืมมม”มิ้นค่อยๆถอนปากออกมาเลียคราบน้ำลายรอบแท่งให้แห้ง “คับปากมิ้นไปหมดเลยอ่ะ  ทำไมของผู้ชายมันถึงขยายได้ใหญ่แบบนี้ล่ะเนี่ย”มิ้นรำพึง  จ้องมันราวกับเป็นอาหารรสเลิศที่เธอหวังจะกินต่อให้อิ่มเอมพร้อมกับเอื้อมมือไปจับกุมมันอีกครั้ง  “ดูสิใหญ่จนมิ้นกำไม่รอบแล้วเนี่ย  แม่โดนขนาดนี้เข้าไปคงเจ็บน่าดูแหงๆเลย”


      “ใครว่าแม่โดนขนาดนี้ล่ะ  ของพ่อยังขยายไม่สุดเลยนะมิ้น”


      “เอ๊ะ?!!! ยังไม่สุดอีกเหรอคะ  แค่นี้ก็คับปากมิ้นแล้วนะคะ  ถ้าให้อมต่อมิ้นไม่ไหวแน่”เด็กสาวเริ่มทำท่าทางขยาดกลัวกับความใหญ่ของผมแต่ผมอยากให้ครั้งแรกของเรามันน่าประทับใจผมเลยไม่ยอมหยุดแค่นี้และเสนอให้มิ้นได้เห็นขนาดแท้จริงของผมให้ได้


      “ใช้ลิ้นเลียสิลูก  เลียให้ทั่วแต่เน้นที่หัวบ่อยๆกับใช้มือช่วยหน่อยก็พอ  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยน่ะเสร็จเพราะโดนเลียกับชักให้ทั้งนั้นแหละ”


      “เลียแบบไหนคะ  ทำแบบเลียไอติมอย่างที่เขาว่ากันรึเปล่า”


      “แบบนั้นนั่นแหละ  เรายังไม่เคยชักด้วยสินะ  เอามือมากำสิเดี๋ยวพ่อสอนชัก”ผมสั่งอย่างเสียงนิ่งให้ดูเหมือนเป็นเรื่องจริงจังจะได้ไม่เสียลุคพ่อที่น่านับถือ  แน่นอนว่ามิ้นไม่ได้ซักไซ้อะไรต่ออีก  จัดการคว้าจับกลางลำเอ็นพยายามกำจ้าวโลกขนาดมหึมาให้ถนัดมือที่สุด  ผมจัดการกุมมือมิ้นไว้ทันที “จริงๆเทคนิคใช้มือมีอีกเยอะแม่เราน่ะเซียนเรื่องมือเรื่องปากมากไว้ถ้าสนใจให้แม่เขาสอนก็ได้แต่ตอนนี้แค่ทำธรรมดาก็พอ  แค่รูดขึ้นรูดลงแบบนี้ไปเรื่อยๆ  แต่ต้องจับให้กระชับมือหน่อยนะ  แบบนี้...”ผมช่วยรูดชักนำทางให้มือมิ้นสองสามที่ก่อนจะปล่อยเด็กสาวให้ทำต่อเอง  เรื่องเทคนิคยังอีกห่างไกลแต่เรื่องความน่ารักและเซ็กซี่ชวนเสียวนี่ทำให้ผมถึงกับน้ำเยิ้มหัวถอกเลยทีเดียว


      “โห!  ใหญ่ขึ้นอีกหน่อยแล้วจริงๆด้วย”มิ้นก้มมองมันอย่างใกล้ชิดด้วยความตื่นเต้น “มีน้ำออกมาด้วยอ่ะ  พ่อฉี่เหรอคะเนี่ย”


      “เปล่าลูกเปล่า  น้ำพ่อเองลูก”


      “แต่ว่ามันไม่เห็นขุ่นเลยนี่คะ”มิ้นถามด้วยความสงสัยพร้อมกับรีดเอาน้ำใสๆให้ไหลเยิ้มผุดออกมาจากปลายท่อนลำอีก “...กลิ่นแรงกว่าด้วย”


      “อา...มันน้ำรักเฉยๆน่ะลูก  ไม่มีตัวอสุจิหรอก  ลองชิมดูสิมันจะหลั่งแค่ตอนพ่อกำลังจะแข็งเต็มที่เท่านั้นนะ  ไม่ได้กินได้บ่อยๆเหมือนน้ำอสุจิหรอกนะ”


      “นั่นแหนะจะให้หนูกินอีกแล้วนะ”มิ้นเงยหน้าขึ้นมองผมยิ้มๆอย่างคนรู้ทัน “ลองก็ได้แต่ห้ามกดหัวหนูนะพ่อ”


      ผมยกมือชูขึ้นให้เด็กสาวดูว่าผมไม่กดแน่ๆก่อนจะเอนพิงหัวเตียงให้สาวน้อยมั่นใจอีกนิดว่าผมจะไม่ลุกมาจับกดแน่ๆ  มิ้นยิ้มออกมาด้วยความพอใจก่อนจะก้มลงจูบปลายหัวถอกชุ่มน้ำอย่างนุ่มนวลเป็นรางวัล


      “อุ๊ย!  มิ้นจูบหน่อยดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยนะคะ ฮิฮิ”เด็กสาวหัวเราะเสียงใสก่อนจะแลบลิ้นเลียชิมน้ำรักใสๆที่เอ่อชุ่มรอบดอกเห็ดบานแดง  แค่เลียไปครั้งเดียวเท่านั้นสาวน้อยหน้าหมวยก็ทำหน้าเหยเกเบือนหน้าหนีแลบลิ้นออกมา “แหวะจะอ้วก!  ทำไมคาวขนาดนี้เลยคะเนี่ย  ทั้งคาวทั้งเค็มจนขมปากขมคอเลยอ่ะ”


      “อย่าเพิ่งเกลียดสิลูก  ลองชิมอีกที  รับรองคราวนี้ลูกจะชอบ  เชื่อพ่อสิ”ผมยิ้มอย่างอารมณ์ดีกับอาการหัวเสียของเด็กสาวพลางเอื้อมมือมาลูบหัวไปด้วยให้ใจเย็นลง


      “ถ้ายังแย่อีกมิ้นพอแค่นี้นะคะ”


      “ได้สิ  แต่คราวนี้ค่อยๆเลียแล้วกลืนนะลูก”


      “...” มิ้นใช้สายตาคาดโทษผมก่อนจะก้มลงเลียต่อโดยไม่รู้เลยว่าครั้งนี้น้ำที่ค่อยๆผุดออกมามันไม่ใช่น้ำรักแต่เป็นฉี่ของผมเอง “อืมมม”สาวน้อยครางออกมาอย่างแผ่วเบาทันทีเมื่อปลายลิ้นสัมผัสตาน้ำผุดที่ปลายยอด  ลิ้นน้อยๆปาดเลียมันโดยไม่มีท่าทางรังเกียจหรือไม่พอใจอีก  ตรงข้ามกลับช่วยใช้มือรีดเอาน้ำฉี่ออกมาให้มากขึ้นอีกผมเลยค่อยๆคลายกล้ามเนื้อหูรูด  ปล่อยน้ำฉี่ออกมามากขึ้นเรื่อยๆ  จากการปาดลิ้นเลียจึงกลายเป็นอ้าอมส่วนหัวเข้าไปเพื่อดูดกินมันด้วยความหิวกระหายแทนกระทั่งผมปล่อยออกมาหมดก๊อกนั่นแหละเด็กสาวถึงถอนปากออกมาเลียให้สะอาดอีกครั้ง


      “พ่อลืมตัวฉี่ออกมาขอโทษด้วยนะลูก”ผมชิงขอโทษก่อนเด็กสาวจะโวยวาย  พลางกระหยิ่มอยู่ในใจว่าเด็กสาวคงต้องได้ติดใจน้ำผมแน่  ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะติดใจเพราะน้ำรักผมมันทั้งคาวทั้งเค็มพอเลียเข้าไปต่อให้ลิ้นเทพแค่ไหนก็ต้องเพี้ยนแน่นอน  และหลังจากนั้นไม่ว่าจะฉี่หรือน้ำอสุจิเด็กสาวจะไม่รู้รสอื่นอีกเลยนอกจากความหวานหอม  ที่ผมรู้นี่ก็เพราะประสบการณ์ชีวิตตอนหนุ่มๆได้สอนมาล้วนๆ


      “อืมม  ไม่เป็นไรค่ะ  มันหวานอร่อยดีจัง”เด็กสาวพูดเพ้อๆ  ก้มหน้าก้มตารูดชักเม้มเลียหวังให้มีน้ำออกมาอีกครั้ง “อร่อยอย่างที่แม่ว่าจริงๆด้วยอ่ะ  ขอมิ้นกินอีกนะคะ”เสียงออดอ้อนกับแรงดูดและการเร่งชักมันทำให้ผมที่ใกล้ถึงฝั่งอยู่แล้วต้องหมดความอดทนไปอย่างรวดเร็ว ท่อนเนื้อในตอนนี้แข็งราวกับท่อนไม้และขยายตัวขึ้นถึงขีดสุด


      “โห!  ใหญ่พอๆกับข้อมือมิ้นเลยอ่ะ  ยาวด้วย  อย่างกับบ้องข้าวหลามเลย”เด็กสาวรำพึง  จูบเบาๆอีกครั้งที่ปลายหัวมัน


      “ซี๊ดดดด  มิ้น  พ่อจะออกแล้วนะลูก  อูยยยทำแบบนี้พ่อเสียวใจจะขาดแล้วลูกเอ้ยยยย”ผมครางเสียงหลง  มือนี่จิกแน่นกับเตียงสปริงนุ่มๆจนแทบขาดเพราะเด็กสาวเล่นอ้าอมดอกเห็ดบานอวบอ้วนเข้าไปเต็มคำพร้อมกับละเลงลิ้นรัวถี่ให้เส้นความอดทนต้องขาดผึง  ลำเนื้อกระตุกเกร็งสำรองเมือกคาวขุ่นออกมาเนืองนองเต็มปากเด็กสาว


      “อืออออออ”สาวหมวยหน้าหวานดูดเม้มจนแก้มตอบ  มือช่วยรูดชักเอาน้ำเมือกข้นออกมาจากแหล่งอย่างต่อเนื่องพร้อมกับกลืนกินลงคออึกแล้วอึกเล่าราวกับว่าท่าทางรังเกียจเมื่อเย็นเป็นเพียงความฝัน “อืออออ  น้ำพ่อทั้งข้นทั้งหวานเลยอ่ะ  อร่อยกว่าเมื่อตอนเย็นตั้งเยอะ  พ่อทำได้ไงคะเนี่ย”มิ้นถามพลางก้มเลียกินเมือกคาวบนลำเนื้อด้วยความเสียดาย


      “ชอบแล้วใช่มั้ยล่ะลูก”ผมถามยิ้มๆมองสาวน้อยด้วยความพอใจ  อีกนิดเดียว  แค่ให้ชินกับอาวุธและน้ำของผมอีกหน่อยเท่านั้น  หนทางที่จะได้เด็กสาวคนนี้มาเป็นเมียก็ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันแล้ว


...............................................................


      ...จากวันนั้นผมก็ไม่ต้องเปลืองแรงไปหามิ้นอีกเพราะเด็กสาวขอกับแม่เลยว่าอยากเรียนชักกับผมอีกจะได้เก็บความสาวเอาไว้ในคืนแต่งงาน  แน่นอนว่าขวัญสนับสนุนลูกเต็มที่  ทั้งช่วยทั้งสอนวิธีและจุดอ่อนของผู้ชายอย่างละเอียด  ส่วนผมก็ต้องรับภาระหนักหน่อยคือต้องให้ทั้งแม่ทั้งลูกเล่นกับจ้าวโลกของผมทุกวัน  ยังดีที่ขวัญให้มิ้นฝึกกับผมได้วันละน้ำ  และเธอยินดีจะงดเรื่องบนเตียงกับผมเพื่อเอาน้ำทุกหยดมาสอนลูกสาวให้รู้จักกินมันด้วย  ผลคือมิ้นได้กินทั้งน้ำรักทั้งน้ำอสุจิจนอวบอัดมีน้ำมีนวลดูน่าฟัดขึ้นไปอีก  แต่พอผ่านวันวาเลนไทน์ไปเท่านั้นแหละมิ้นก็ดูเงียบไปเลยเหมือนกับไปเจอเรื่องร้ายอะไรมาแต่ไม่ยอมบอกผมกับขวัญ  ข้าวก็กินน้อยลงจนผมเป็นห่วง  นี่ก็ปาเข้าวันที่ 3 แล้วที่เป็นแบบนี้  ทั้งผมทั้งขวัญห่วงลูกมากแต่มิ้นแทบจะเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้องตลอด  ขวัญเลยขอให้ผมใช้ทักษะวิชาจิตบำบัดช่วยคุยกับลูกคนนี้ซะหน่อย


      คืนนั้น...


      ก๊อก!ๆๆ


      “มิ้น  พ่อขอเข้าไปคุยหน่อยได้มั้ยลูก”


      “...”


      “มิ้น”


      “ประตูไม่ได้ล็อคค่ะพ่อ”เสียงตะโกนจากเด็กสาวดังขึ้นเป็นเชิงอนุญาตผมถึงได้เปิดประตูเข้าไปนั่งบนเตียงดูสาวน้อยนอนตะแคงหันหลังให้  สะอื้นเบาอย่างน่าสงสาร


      ผมส่ายหน้ากับอาการที่เห็น  รู้ได้เลยว่าความรักทำพิษเข้าแล้ว “มิ้น  มาหาพ่อมาลูก”ผมลูบหัวเธอเพื่อช่วยปลอบ  เด็กสาวหันกลับมาหาผม  โผเข้ากอดเอวเอาหน้าซุกท้องร้องสะอื้นออกมาอย่างสุดกลั้น  ผมปล่อยให้มิ้นร้องอยู่อย่างนั้น  ค่อยๆโอบกอดเด็กสาวเอาไว้ให้ความอบอุ่นและกำลังใจ “ไหนมีอะไร  ใครทำอะไรบอกพ่อมาซิ”


      “ฮือๆๆ  หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะพ่อ”


      “ไหนหนูเล่าให้พ่อฟังซิว่าเกิดอะไรขึ้น”ผมทำเสียงเข้ม  นึกเคืองในใจว่าถ้ามันมาชิงซิงลูกเลี้ยงกูล่ะก็ได้โดนหนักแน่ 


      แต่เรื่องราวไม่ใช่แบบนั้น  มิ้นเล่าให้ผมฟังทั้งน้ำตาว่า  วาเล็นไทน์วันนั้นแฟนเธออยากให้อยู่ด้วยหลังเลิกเรียน  มิ้นคิดว่าเขาคงมีอะไรเซอร์ไพรสแต่เปล่าเลยเขากลับขอมีอะไรกับเธอดื้อๆในห้องเรียนนั่นแหละแต่มิ้นก็ไม่ได้โกรธอะไร  ต่อรองว่าขอใช้ปากให้เขาแทนได้มั้ยพร้อมกับบอกเหตุผลไปว่าอยากเก็บความสาวไว้ในคืนแต่งงานกับเขา  ซึ่งเขาก็ยอม  มิ้นเลยงัดลีลปากและมือทำให้เขาครางได้สุดๆ  แต่ก่อนเขาจะเสร็จในปาก  เขากลับบอกให้มิ้นหยุดแล้วควักถุงยางออกมาฉีกซองสวม  พอมิ้นถามว่าจะทำอะไรเขาก็บอกว่ารอถึงแต่งงานไม่ไหว  ขอก่อนได้มั้ย  พร้อมกับอ้างว่าวันนี้วาเล็นไทน์นะ  มิ้นลังเลไม่อยากทำแต่เขาทนรอคำตอบไม่ไหวจับมิ้นกดลงบนพื้นแล้วขอซิงมิ้นเอาดื้อๆอีกครั้ง  มิ้นทั้งดิ้นทั้งขอแต่กลับถูกตะคอกให้เงียบแล้วต่อยท้องจนจุกตัวงอจนพูดไม่ออกพร้อมกับได้รับรู้ความดำมืดของแฟนตัวเองว่าจริงเขาแค่อยากฟันมิ้นเท่านั้นไม่ได้หวังแต่งเลยสักนิด  แต่ยังถือว่าโชคดีที่ยังไม่เสียสาวเพราะมียามเดินมาสำรวจตึกตอนเย็นซะก่อนมันเลยหนีไปทิ้งให้มิ้นต้องเสียใจที่เลือกคบมัน


      “โถลูก  แล้วทำไมไม่บอกพ่อล่ะมิ้น  เดี๋ยวพ่อไปจัดการมันให้เอง”


      “อย่าเลยนะคะพ่อ  มิ้นไม่อยากยุ่งกับคนแบบนั้นอีกแล้ว  มิ้นน่าจะเชื่อพ่อกับแม่ที่บอกว่าผู้ชายคนนี้มันไม่ดีแต่แรก  ไม่งั้นเรื่องแบบนี้คงไม่เกิด...”


      “ไม่เห็นต้องโทษตัวเองเลยลูก  หนูรอดมาได้ก็ดีแล้ว  จากนี้ไม่ต้องห่วงนะ  พ่อกับแม่จะอยู่ข้างหนูเสมอ  ไม่ต้องกลัว”


      “มิ้นรักพ่อที่สุดเลยค่ะ”เด็กสาวขยับขึ้นมากอดคอผมพร้อมกับหอมแก้มฟอดใหญ่ 


      ผมกอดมิ้นกลับ  จับนอนหงายลงบนเตียงนุ่ม “พ่อก็รักหนูนะลูก  เลิกคิดมากได้แล้ว”


      “ว้าย!!  พ่อขา  อย่า  ฮะๆๆ  ว้ายเดี๋ยว!!”มิ้นอุทานตกใจพยายามดิ้นรนหนีจากมือผมที่ตามจั๊กจี้เอวคอดสวยอย่างอ่อนแรง  พวงแก้มขาวอวบพลันแดงก่ำกับอาการหายใจไม่ทันก่อนที่ผมจะก้มลงจูบหน้าผากเด็กน้อยอย่างนุ่มนวล “หายเครียดรึยังลูกพ่อ”


      “ดีขึ้นแล้วค่ะพ่อ”มิ้นพูดยิ้มๆ  ทรวงอกคู่โตส่ายกระเพิ้มจากการหายใจหอบหนัก


      “ดีแล้วเพราะลูกทำเจ้าหนูพ่อเครียดไปหมดแล้วดูสิ” ผมจับมมือมิ้นให้มาคลำจ้าวโลกในกางเกงนอนของผม  เด็กสาวไม่แม้แต่จะขัดขืนซ้ำยังจับกุมมันไว้เต็มมือเพื่อรูดเล่นเองอีกด้วย “อยากช่วยเอาออกให้พ่อมั้ย”


      “น่าสงสารจัง  งั้นมิ้นช่วยเอาออกให้นะคะ”รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดพราวบนใบหน้าหวานก่อนจะจับผมพลิกตัวลงไปนอนหงาย  สองมือกดแขนผมตรึงติดกับเตียงเพื่อสานสายตากันอย่างใกล้ชิด “มิ้นรู้นะว่าพ่อคิดอะไรกับมิ้นมันถึงได้แข็งน่ะ”


      “อือ...พ่อคิด  แต่ถ้ามิ้นไม่ให้พ่อก็ไม่ฝืนนะลูก”


      “ทำไมไอ้นั่นไม่เป็นเหมือนพ่อนะ”เด็กสาวรำพึง  สองมือดึงรูดขอบยางยืดกางเกงนอนผมลงให้เอ็นเนื้อแข็งดีดผึงออกมาสัมผัสอากาศเย็นภายในห้อง “ขนาดแข็งไม่เต็มที่ยังใหญ่ขนาดนี้เลยนะเนี่ย  คนอะไรทั้งใหญ่ทั้งยาวดีจริงๆ”


      “แล้วหนูชอบมั้ยล่ะลูก”


      “ชอบสิคะถามได้”ท่อนเนื้อแข็งถูกเด็กสาวกระถอกเปิดเอาหนังหุ้มปลายให้เปิดออกเห็นดอกเห็ดแดงอมม่วงขนาดใหญ่มีคราบขาวขุ่นคล้ายแป้งเปียกกลิ่นฉุนเกาะอยู่เต็ม “ขี้เปียกเต็มเลยนะคะ  นี่ไม่ได้ล้างนานแค่ไหนแล้วเนี่ย”


      “ก็ตั้งแต่ลูกเก็บตัวนั่นแหละ”


      “ติดใจปากหนูแล้วล่ะสิ”เด็กสาวยิ้มอ่อนก่อนจะก้มลงแล้วลิ้นเลียคราบขาวกลิ่นฉุนนั้นช้าๆพร้อมกับปรายตายั่วยวนเร่าร้อนมาให้ “อืมมม  ทั้งคาวทั้งเค็มกว่าน้ำรักอีกนะเนี่ย  ฉี่ออกมาหน่อยสิคะ  มิ้นอยากกินน้ำหวานๆแล้ว”


      เด็กสาวได้ตามคำขอสมใจกับฉี่บริสุทธิ์ของคนแก่  มิ้นอ้าอมดูดเลียมันอย่างหิวโหย  กลืนกินน้ำฉี่ของผมราวกับคอแห้งมานานแสนนาน “อา...เก่งจริงๆลูกพ่อ  อูยยย กินให้หมดเลยนะลูกรัก”ผมครางพร้อมปล่อยฉี่ออกจนสุดให้เด็กน้อยกลืนกินเข้าไป “เตรียมกินน้ำพ่อต่อได้เลย”  สองมือกุมหัวเด็กสาวช่วยโยกขึ้นโยกลงช้าๆซึ่งมิ้นก็ไม่ได้ขัดขืนต่อต้านอะไร  ตรงกันข้ามกลับเต็มใจช่วยโยกซะเองอีกต่างหาก “อูยยย  เราก็อยากกินน้ำพ่อเหมือนกันล่ะสิ”ผมแซวเด็กสาวก่อนจะเชยคางให้ริมฝีปากนุ่มสวยละจากท่อนเนื้อแข็งขึ้นมา “พอก่อนลูก  พ่อไม่ใช่อาหารนะถึงคิดจะดูดจนแห้งซะทีเดียวแบบนี้น่ะ  เรามาพักคุยกันก่อนเถอะ”


      คำกล่อมของผมทำให้เด็กสาวคลานขึ้นมาจ้องหน้าผมยิ้มๆด้วยริมฝีปากมันวาวชุ่มชื้นโดยที่มือนุ่มๆยังคงรูดชักท่อนเนื้อกลางหว่างขาผมอย่างต่อเนื่อง “จะคุยอะไรเหรอคะพ่อ”


      “อูยย  ขี้เล่นจริงๆนะลูกพ่อ  เดี๋ยวก็โดนพ่อเล่นบ้างหรอก”ผมตีก้นเด้งๆนุ่มๆของมิ้น  บีบขยำมันไปด้วยความเอ็นดูและเงี่ยนง่านรวมกัน


      “จะทำอะไรมิ้นคะ  อื้อ!!”สาวน้อยไม่ทันระวังถูกผมดึงมาจูบปาก  มันเป็นครั้งแรกของมื้นแต่ผมก็ค่อยๆบดค่อยๆสอนแลกลิ้นจนสาวน้อยบนตัวผมเริ่มหายใจแรงขึ้นทีละน้อย  มือเด็กสาวเริ่มกระถอกหนักขึ้นและแรงขึ้นอีก  ผมข่มอารมณ์เอาไว้พร้อมกับพลิกร่างกลับมาอยู่เหนือเด็กสาวอีกครั้งอย่างนุ่มนวล  มือหยาบหนาคว้าจับทั้งมือเด็กสาวและกระบอกปืนใหญ่อันเขื่องเอาไว้เพื่อปาดถูวนขึ้นลงกับกลีบแคมในกางเกงนอน


      “อ-อือออออ”เสียงครางดังกระเส่ากับดวงตาเยิ้มหวานที่ส่งสายตามาเว้าวอนพอจะทำให้ผมรู้ว่าเด็กสาวเงี่ยนง่านถึงขีดสุดแล้วแต่ยังไม่กล้าให้ผมชำเรา  ผมจึงลองแกล้งจับกดปลายหัวถอกแดงลงไปเน้นบนเนื้อผ้าตรงบริเวณร่องสาวดูอีกครั้ง  คราวนี้มิ้นถึงกับส่ายหน้าตาเบิกกว้างด้วยแววตาตื่นกลัว  ผมจึงค่อยๆถอนจูบออกมาหอมแก้มเด็กสาวดังฟอด


      “ไม่ต้องกลัวไปลูกพ่อ  กางเกงก็ไม่ได้ถอดจะกลัวอะไรล่ะจริงมั้ย”ผมกล่อมเด็กสาวด้วยคำพูดน่าเชื่อถือและยังคงอัดบดหัวถอกกับปากร่องเสียวโดยมีแค่ผ้าฝ้ายผืนบางๆจากกางเกงนอนขวางกั้นไว้ “ไม่ต้องกลัวลูก  นอนนิ่งๆนะพ่อจะทำให้หนูผ่อนคลายบ้าง”


      สายตาที่เต็มไปด้วยความระแวงของมิ้นค่อยๆหรี่ปรือลงช้าๆพร้อมกับอ้อมกอดที่โอบรัดต้นคอผมและใบหน้าสวยหวานที่ค่อยๆเชิดขึ้นทีละน้อยทุกครั้งที่ผมสาวเอวอัดท่อนเนื้อโตกับโคกสวาทครั้งแล้วครั้งเล่า  ผมลูบแก้มเนียนขาวของสาวหมวยตัวน้อยก่อนจะเลื่อนลงมาเกาะกุมทรวงอกคับตึงล้นมือเพื่อนวดคลึงสร้างความเสียวให้เด็กสาวไปอีกขั้น “อา...พ-พ่อขามิ้นเสียว”


      “เสียวก็ร้องออกมาเลยลูก  ปล่อยอารมณ์ออกมาให้เต็มที่อย่าเก็บกดเอาไว้”คำพูดกล่อมเกลากับการถูกระดมจูบอย่างนุ่มนวลไปทั่วใบหน้าและเน้นตรงยอดอกทำให้เด็กสาวหลับตาพริ้มและค่อยๆส่งเสียงครางออกมาอย่างหลุดโลกในได้ในที่สุด  เสียงสูดปากครางอย่างลืมอายค่อยๆดังขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ได้รับรู้เลยว่าระหว่างที่ผมกระดกเอวถูไถหัวถอกกับปากร่องฉ่ำน้ำอยู่นั้น  มือผมค่อยๆถกถอดเอาขอบกางเกงนอนเด็กสาวลงให้ปราการด่านเดียวนี้ด้หลุดพ้นไป


      “โอ๊ะ!!”มิ้นสะดุ้งขมวดคิ้วมุ่น  ปรือตามองผมด้วยความแปลกใจเมื่อรู้สึกได้ว่าหัวถอกบานๆของผมแหวกปากแคมเด็กสาวเข้าไปได้ “ซี๊ดดดด  พ่อขา...”


      “อะไรเหรอลูก”ผมถามยิ้มๆ  ยิ่งซอยเน้นน้ำหนักขึ้นเรื่อย


      “อูยยย  พ-พ่อขา....อูยยยย  ม-มิ้น-มิ้น...”


      “ไม่ต้องเกร็งลูก  เดี๋ยวหนูจะรู้สึกผ่อนคลายเอง”ผมปลอบอย่างอ่อนโยนที่สุดในขณะที่เอวซอยท่อนเนื้อแข็งเข้าออกเชื่องช้า  ยิ่งซอยเท่าไหร่หัวเงี่ยงก็ยิ่งจมลึกลงไปเรื่อยๆ


      “อูววว  พ่อขา  พ่อขา  พ่อขา  พ่อค้า!!”เด็กสาวร้องเสียงหลงกับแรงซอยที่ทำร่างอวบอิ่มถึงกับต้องโยกคลอนตาม  ใบหน้าสวยเริ่มมีสีหน้าเจ็บร้าวลึกอย่างที่สาวบริสุทธิ์ทุกคนควรจะเป็นก่อนเปิดซิงเมื่อท่อนเนื้อผมเข้าไปอัดตุงอยู่กับเยื่อพรหมจรรย์  “พ่อขา  เดี๋ยวก่อนๆๆ  มิ้นเจ็บ”


      “พ่อเข้าใจๆ”ผมผ่อนลมหายใจระบายความเสียวซ่านลงก่อนจะหน้ามืดดันอาวุธร้ายให้เข้าไปลึกยิ่งกว่านี้ “ลูกกำลังจะเป็นสาวเต็มตัวแล้วนะ”


      “อืมมม”มิ้นตกใจอีกครั้งจากการจู่โจมด้วยปากจากชายแก่อย่างผม  แต่นั่นก็แค่ชั่วครู่เท่านั้น  เมื่อลิ้นของผมสอดเข้าไปตวัดเลียเด็กสาวตัวเล็กก็แลบลิ้นออกมาสู้สุดตัวในทันทีราวกับว่าต้องการสิ่งนี้มานาน “อืมมมม  อืมมมม  อูวววว  อืมมม” เสียงร้องครวญครางขณะจูบดังออกมาตามบัญชาจากนิ้วผมที่ลากเขี่ยติ่งเนื้อเล็กๆบนเนินสาวไปด้วย  ยิ่งเขี่ยน้ำก็ยิ่งไหลเยิ้มออกมามากและความฟิตแน่นก็ค่อยๆคลายตัวออกตามไปด้วย  ผมเกร็งสะโพกโยกเอวดันท่อนเนื้อส่วนที่เหลือเข้าไปอย่างรวดเร็วโดยไม่พูดพล่ามทำเพลง


สวบ!!  กรึ๊บ!


      “อี๊ยยย!!!!” เสียงท่อนเนื้อชำแรกเยื่อบริสุทธิ์เข้าไปดังอย่างนุ่มนวลตามด้วยเสียงอุ้งเชิงกรานของเด็กสาวขยายตัวดังกรึ๊บรับปลายดอกเห็ดบานเข้าล็อคทำให้มิ้นถึงกับจิกเล็บเกร็งแน่นกับเตียง  กัดฟันร้องเสียงสั่น  น้ำตาคลอเบ้า  ส่วนผมก็ต้องกัดฟันทนกับความเสียวไม่แพ้กันเพราะรู้สึกได้ว่าเจ้าท่อนเนื้อของผมมันแทงลึกเกินไปจนหัวเงี่ยงบานถูกปากมดลูกหดตัวรัดติดแน่นอยู่ข้างในเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


      “อูยยย  มันรัดของพ่อแล้ววว”ผมครางทั้งรู้สึกแน่นและเสียว  รู้เลยว่าถ้าขยับต่ออีกหน่อยได้น้ำแตกแน่เลยกดนิ่งแล้วเปลี่ยนมาเป็นชวนคุยแทน “มิ้นเจ็บมั้ย  รู้สึกยังไงบ้างลูก”


      “จ-เจ็บค่ะ  มิ้นเจ็บ”เด็กสาวตอบน้ำตาคลอชวนให้ผมต้องสงสารถึงกับต้องปาดเช็ดน้ำตาให้ “พ่อเอาออกได้มั้ยคะ  มิ้นไม่ไหว”


      “หนูไม่ไหวเหรอลูก  งั้นพ่อจะค่อยๆเอาออกนะ  แต่ก่อนอื่นหนูต้องผ่อนคลายกว่านี้ก่อน  รัดแน่นแบบนี้พ่อเอาไม่ออก”ผมพูดพลางลูบไล้สะโพกผายช้าๆด้วยความพอใจกับหุ่นมีน้ำมีนวลแบบนี้เพราะนี่แหละคือหุ่นแม่พันธุ์ที่น่าทำลูกด้วย “หายใจลึกๆ  ถ่างขาออกกว้างๆนะลูกมันจะได้คลายตัว  นั่นแหละๆ  กว้างๆเหมือนตอนแม่ถ่างขาให้พ่อเย็ดนั่นแหละ” ผมเริ่มพูดนำทางและใช้คำหยาบคายผสมไปด้วยทีละน้อยเพื่อสร้างความคุ้นเคยให้เด็กสาว  “อืมมม  มันยังรัดแน่นอยู่เลย  พ่อว่าหนูต้องผ่อนคลายอีกหน่อยนะ  พ่อนวดให้ดีกว่า”


      ผมยันตัวขึ้นและจงใจกดท่อนเนื้อเข้าไปให้ลึกสุดหยั่งไปอีกจนใบหน้าเด็กสาวเหยเกเม้มกัดริมฝีปากแน่นด้วยความเจ็บปนเสียว  สองมือทำหน้าที่ปลดกระดุมเสื้อนอนลูกเลี้ยงออกอย่างง่ายดายโดยไม่มีอาการขัดขืนจากเด็กสาวให้ต้องรำคาญใจสักนิด


      สองมือหยาบหนาจับบีบนวดสองเต้าอวบอัดแน่นล้นมือเคล้นคลึงช้าๆ“ขอพ่อดูดนมหนูหน่อยนะจะได้ผ่อนคลายกว่านี้อีกหน่อย”


      “ค-ค่ะพ่อ  อูววว”มิ้นตอบรับเสียงสั่นๆ  อารมณ์รัญจวนกลับเข้ามาครอบงำความเจ็บแสบภายในร่องอีกครั้งก่อนจะเตลิดไปด้วยริมฝีปากและลิ้นผมที่เข้าประกบดูดสลับไปมาทีละเต้าอย่างกับว่าได้กลับมาเป็นทารกใหม่อีกครั้ง


      “แบบนี้สบายมั้ยที่รัก”ผมแกล้งเปลลี่ยนคำเรียกจากหนูและลูกมาเป็นที่รักพร้อมกับค่อยๆบดเอวให้ท่อนเนื้อแข็งขยับเข้าออกอีกครั้งเมื่อปากมดลูกคลายตัว
 

////คุยกันหน่อยครับ : หายไปราวๆสองเดือนไม่ได้เข้ามาในนี้เลยก็ไปซุม่แต่งเรื่องนี้มาให้อ่านแก้เบื่อกันหวังเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้อ่านทุกคนและผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องสุดท้ายที่ผมจะเขียน  ส่วนเรื่องอักขระวิเศษผมยังไม่มีแผนว่าจะเขียนต่อในเร็วๆนี้และไม่คิดว่าจะเขียนอะไรต่อจากนี้  ส่วนหนึ่งเพราะตั้งใจจะเต็มที่กับเรื่องเรียนที่คั่งค้างและอีกส่วนก็เฟลนิดๆที่เห็นคนเอาผลงานผมไปลงในเว็บอื่นโดยไม่ได้ขอผมก่อนถึงแม้ว่าจะเอาไปลงแค่ 3 ตอน  และเท่าที่เห็นเหมือนจะมีแค่เว็บเดียวที่เอาไปลงแต่ผมถือว่าไร้มารยาทมากที่ไม่ขอกันก่อนเพราะผมไม่ต้องการให้เอาเรื่องของผมไปเผยแผ่ในเว็บไหนทั้งนั้นไม่ว่าด้วยกรณีใดๆก็ตามเว้นแต่ในเว็บบ้านกับเว็บ xonly เท่านั้น  ดังนั้นอาจถือเป็นการลาวงการชั่วคราวของผมหรือถาวรเลยก็ได้สำหรับเรื่องนี้ที่ผมเขียนขึ้น  เอาเป็นว่าถ้าผมมีเวลาผมจะมาเขียนต่อสำหรับเรื่องที่ค้างแต่ถ้าหายไปเลยก็ถือว่าผมฝากผลงานนี้ไว้ดูต่างหน้าให้พอหายคิดถึงกันนะครับ  ส่วนผลงานนี้อาจจะดิบเถื่อนไปหน่อย  ในตอนแรกๆอาจไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ในตอนต่อๆไปอาจจะทำให้คนบางคนไม่ชอบได้  ก็ขอเตือนไว้ก่อนนะครับ  และขอโทษเอาไว้เลยเพราะเรื่องนี้ค่อนข้างจะเขียนตามใจตัวเองเลยไม่ค่อยมีศิลปะอะไรเท่าไหร่นัก  ฝากไว้แค่นี้ดีกว่าเดี๋ยวจะยาวไป  บายยยย

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:53:13 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ liga

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 84
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณคับชอบมากคับเป็นกำลังใจให้

*

Chanawin Tosingchai

เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วบร๊ะเจ้าโจ๊ก

*

ออฟไลน์ SNGOT

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 152
  • ดูรายละเอียด
แนวพระเอกสูงวัยดูกำลังมาแรงนะครับเนี่ย ตอบรับกับสังคมที่มีปชก. ผู้สูงอายุมากขึ้นเลยครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แนวครอบครัวมาแบบนี้ชอบเลยครับ

*

ออฟไลน์ sparrow_ap

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 458
  • ดูรายละเอียด
มีลูกสาวตั้งสี่คน สงสัยงานนี้มีฮาเร็มเกิดใหม่แน่นอน
จัดให้ครบเลยนะครับ บร๊ะเจ้าโจ๊กกกกกกของผม

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 50
  • ดูรายละเอียด
คนอะไรจะโชคดี ได้เมียดี แถมได้ลูกเลี้ยงอีก อิจฉาจัง

*

ออฟไลน์ Tha Napong

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบแนวนี้ครับ แต่ตัวเอกสูงวัยขนาดนี้ จะไหวจนจบเรื่องรึปล่าวครับ

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 485
  • ดูรายละเอียด
หรอเด็กได้ดีมากครับ กินเองหมดเลย

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1069
 • 647
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาจริงๆมีลูกสาวตั้ง4คนงานนี่มีจัดหนัก

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 37
  • ดูรายละเอียด
บทรักน่าติดตามมากครับ ขอบคุณครับ ::Glad::

*

ออฟไลน์ Boomvisa

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกดีครับ


•====================================•
15/1/2561
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน { 15/1/2561 ~15/7/2561 }

•===============================================•
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2018, 02:59:31 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3592
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
หลงคารมคนแก่ซะแล้ว

*

Kacey Chase

สวัสดีปีใหม่ครับ  ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่ดีๆ  :-D  เริ่มเรื่องมาอย่างนี้  ลูกเลี้ยงตั้งหลายคน + อายุอานาม = เป็นอมตะแน่   55

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ