เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2

โพลล์

อ่านจบแล้ว ถามหน่อยคุณชอบฉาก ''ครั้งแรก'' ของลุงพลกับสาวคนไหนที่สุดครับ

ใบเฟิร์น กับความอ่อนต่อโลกของตัวเอง ที่เดินเข้าไปในถ้ำเสือจนต้องเสียสาว
131 (24.3%)
โดนัท ที่ถูกลุงพลหลอกล่อว่าน้ำกลั่นหมด จนถูกพากลับไปที่บ้านแล้วเติมน้ำกลั่นจนล้นถ้ำสาว
84 (15.6%)
พิมมี่ ที่ลุงพลใช้เงินก้อนโตเปย์ แพงแต่คุ้มค่า เพราะเด็กสาวลีลาเด็ดเซ็กส์จัดเหลือเกิน
48 (8.9%)
นาถลดา ที่ถือวิสาสะเปิดห้องลับในตำนาน ก่อนถูกลุงพลสอนประสบกามทางเพศจนน้ำล้นรู
32 (5.9%)
หมอพลอย ที่วุ่นวายกับชีวิตของลุงพลมากเกินไป สุดท้ายเลยโดนลุงพลสอนเสียวเป็นการตอบแทน
244 (45.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 507

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2

 • 985 ตอบ
 • 42330 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 405
 • 4628
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วครับ ขอบคุณสำหรับการตอบรับอย่างล้นหลาม ผมไม่คิดเลยนะว่าพวกคุณจะชื่นชอบหมอพลอยถึงขนาดนี้....

นับว่าการสร้างตัวละครของผมประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว และตอนนี้คือตอนสุดท้ายกับคนที่คุณรอคอย ที่ยังมีอะไรให้ลุ้นอยู่เรื่อย ๆ ครับ

เห็นหลายคนบ่นใจหายว่าเรื่องนี้จะจบ จริง ๆ อยากบอกว่า จบแค่ภาคแรกครับ ยังมีภาคสอง แต่อาจทิ้งช่วงสักระยะหลังภาคแรกจบ เพราะภาคแรกผมเขียนมาจะครบปีแล้ว เลยอยากขอเวลานิดนึง ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ผมซ่อนข้อความบางส่วนเหมือนเดิม ช่วงฉากเลิฟซีนระหว่างหมอพลอยกับลุงพลนะครับ

ปล.ตอนหน้าอาจจะมีการเปิดตัวนางเอกของภาค 2 อีกคน (นอกเหนือจากน้องอีฟ,น้องหมวย) ไม่ใช่ทนายผึ้งนะ ตัวละครตัวนี้เป็นแค่ตัวประกอบเฉย ๆ บอกได้แค่ว่าเป็นตัวท๊อประดับเดียวกับหมอพลอยเช่นกัน (ในความคิดผมนะครับ) และอาจเป็นตัวบอสของภาค 2 อีกด้วยครับ


..............................................................................................


หมอพลอยในสภาพเปลือยเปล่านอนหมดอาลัยตายอยากบนโซฟา หญิงสางนอนตะแคงโดยมีลุงพลซ้อนอยู่ด้านหลัง มันยังคงกระเด้าและเล้าโลมเมียใหม่ป้ายแดงของมันอย่างต่อเนื่อง

“อย่าเสียใจเลยครับหมอพลอย” ลุงพลหอมเนินไหล่ที่ขาวเนียนของพลอยพรรณ “ผมจะรับผิดชอบหมอเอง ผมอาจไม่ได้ยิ่งใหญ่หรือร่ำรวย แต่ผมดูแลคุณหมอได้นะครับ”

หมอพลอยไม่ตอบอะไร เธอยังคงร้องไห้ นัยน์ตาแดงก่ำเพราะเสียใจที่ต้องเสียสาวให้กับชายที่เธอไม่ได้รักอย่างภารโรงเฒ่าชุมพล พอเห็นว่าคำหวานไม่ได้ผล ลุงพลเลยเปลี่ยนแนวทางมาใช้บทรักสุดสยิวอีกครั้งบ้าง

“ไม่ต้องเสียใจนะคนดี ผัวจะดูและเมียเอง” ชุมพลหอมแก้มพลอยพรรณฟอดใหญ่ หญิงสาวพยายามขัดขืน แต่ไร้ซึ่งเรียวแรงใด ๆ ท่อนเอ็นด้านล่างเริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง และที่สำคัญมันยังปักคาอยู่ในถ้ำสาวของหมอพลอยพรรณ ลุงพลเริ่มซอยเข้าออกอย่างช้า ๆ เพราะรู้ว่าตอนนี่หอยของหมอพลอยกำลังบวมเป่งเพราะเยื่อพรหมจรรย์และปากทางเข้าถ้ำสาวฉีกขาด“โอ้ย….เจ็บ….ฮือ ๆ” หมอพลอยหลับตาปี๋ ร้องครางด้วยความเจ็บ ร่างสูงเหลือบมองพื้นที่ด้านล่าง ก็พบว่าหอยของเธอกลืนกินท่อนเอ็นของภารโรงเฒ่าเข้าไปมิดลำ และที่สำคัญคือคราบเลือดสาวเปรอะบนโซฟา นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในช่องสังวาสของเธอ

“ผัวจะค่อย ๆ ทำเบา ๆ นะเมียจ๋า” ลุงพลพยายามปลอบประโลมเมียสาวคนใหม่ด้วยการหอมแก้ม และเอื้อมมือบีบคลึงหน้าอกที่เปลือยเปล่าของหมอพลอย จนฝ่ายหญิงเริ่มร้องคราง สักพักลุงพลเปลี่ยนเป้าหมายด้วยการโลมเลียติ่งหูของเมียสาว คราวนี้พลอยพรรณร้องครางหนักขึ้นจนต้องเอื้อมแขนขึ้นมาสัมผัสกับมือที่หยาบกร้านของภารโรงเฒ่าที่บีบคลึงหน้าอกของเธออยู่

ลุงพละกำลังซอยถ้ำสาวจากด้านหลัง พอกระเด้าได้สักพักลุงพลก็ปล่อยมือจากหน้าอกของหมอพลอย แล้วยกขาซ้ายของเมียสาวขึ้นมาไขว้กับขามัน เพื่อให้สะดวกกับการกระเด้า ลุงพลสัมผัสได้ถึงความคับแน่นและการตอดรัดอย่างรุนแรงตรงพื้นที่เปราะบางด้านล่าง ควบคู่ไปกับความชุ่มชื้นจากน้ำรักของมันและคุณหมอพลอยพรรณคนสวยที่ผสมรวมกันเป็นหนึ่ง ยังไม่รวมถึงเลือดสาวพรหมจรรย์ที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวชโลมท่อนเอ็นของมันจนแดงไปทั้งลำ

“อ๊า….อูยยย….เจ็บ….” หมอพลอยร้องครางเสียงแหบพร่า จนลุงพลอดสงสารไม่ได้ ต้องคอยหอมแก้มและบีบคลึงหน้าอกคุณหมอสาวเป็นการปลอบใจ พลอยพรรณ คุณหมอสาวประจำห้องพยาบาลที่ภายนอกดูเย็นชา เข้าถึงยาก และดูสูงส่งจนใคร ๆ ต่างขนานนามว่าเธอเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง แต่ใครเลยจะคาดคิดว่าตอนนี้นักการภารโรงเฒ่าอย่างชุมพลกำลังกระเด้าซอยถ้ำสาวของคุณหมอพลอยพรรณ ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มากมายหมายปองเธอ

ลุงพลคนหื่นกำลังใช้ไฟราคะที่ร้อนแรงของตัวเองละลายน้ำแข็งของเจ้าหญิงสาว มันรู้ดีว่าต้องอ่อนหวาน อ่อนโยน และละมุนละไมกับคุณหมอสาวให้มาก ๆ นี่หากพลอยพรรณยินยอมมอบกายถวายใจยอมเป็นเมียมัน รับรองได้เลยว่าเหล่าบรรดาเมียเด็กที่เหลือต้องมีเคืองด้วยความอิจฉาอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พ่อยอดนักรักวัยดึกอย่างภารโรงเฒ่าก็รักเมียทุกคนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

น้องใบเฟิร์น เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่มันก็รักเสมอ ความอ่อนหวานและความร้อนแรงของใบเฟิร์นนั้นทำเอาหัวใจของลุงพลเต้นไม่เป็นจังหวะจนเกือบขาดใจตายมาหลายครั้ง โดนัทสาวห้าวแต่แอบหวาน เริ่มต้นร้ายและปลายนะรักมันจนยอมทุกอย่าง พิมมี่ก็จัดจ้านและร้อนแรง ตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ทุกท่วงท่า ส่วนน้องนาถ อาจยังไม่สนิทชิดเชื้อเพราะโดนัทคอยกันท่า แต่มันมั่นใจมากว่าเด็กสาวคนนี้มีดีไม่แพ้รุ่นพี่อย่างแน่นอน

กลับมาที่ปัจจุบัน ภารโรงเฒ่ากำลังกระเด้าถ้ำสาวของหมอพลอย ร่างสูงร้องครวญครางด้วยความเสียว ตอนนี้บรรยากาศในห้องเก็บของมีแต่ความร้อนและอับชื้นจากเกมรักเปิดซิงหมอพลอย ขณะที่กำลังเพลิดเพลินไปกับการกระเด้าถ้ำสาว ลุงพลก็หอมแก้ม ดูดเลียติ่งหู ซุกไซ้ซอกคอ และไหล่ของพลอยพรรณเพื่อปลอบประโลมเมียสาวป้ายแดงคนใหม่ให้ยินยอมมอบกายถวายใจให้อย่างดี

“อืม….อ๊า…..อูยยยย” หมอพลอยยังคงร้องครวญคราง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอจะไม่เจ็บปวดอีกแล้ว ร่างสูงหลับตาพริ้ม แก้มแดงระเรือ มีเม็ดเหงื่อเกาะตามใบหน้า เธออ้าปากหวอด้วยความเสียวซ่าน จนลุงพลอดยิ้มไม่ได้ ที่สามารถทำให้คุณหมอพลอยพรรณหลงไหลในลีลารักของมันได้ถึงขนาดนี้

สักพักลุงพลชักเริ่มหมดความอดทน และคิดว่ามอบบทรักแสนหวานให้หมอพลอยพรรณมาเยอะแล้ว ก็เลยอยากเพิ่มดีกรีความเร้าร้อนขึ้นมาอีก มันก็เลยยกแขนหมอสาวขึ้นมา จนเผยให้เห็นซอกรักแร้ที่ขาวเนียนและไร้ขนใด ๆ ลุงพลโน้มตัวลงไปหอมกลิ่นเนื้อสาวตรงจุดนั้น

“ลุง….ไม่หอมตรงนั้น….มันสกปรก…คิก ๆ” หมอพลอยเผลอหัวเราะออกมาเป็นครั้งแรก ในเกมรักฉบับเปิดซิงคุณหมอสาวคนสวย ลุงพลมั่นใจว่าลีลาของมันเด็ดพอสามารถมัดใจหมอพลอยได้สำเร็จ “ไม่เอา…คิก ๆ มันจั๊กกะจี้นะ”

มีเหรอที่ลุงพลคนหื่นจะสนใจ มันยังคงเล่นซนกับรักแร้ของหมอพลอยพรรณอย่างเมามันส์ กลิ่นโรลออนหอมเตะจมูกมันขนาดนี้ มันเลยใช้ลิ้นโลมเลียใต้วงแขนของคุณหมอสาวรุ่นราวคราวลูกอย่างหื่นกระหาย หมอพลอยพรรณที่หัวเราะคิกคักเมื่อครู่เริ่มส่งเสียร้องครวญครางแทนเพราะความเสียวซ่าน

“อ๊า….ลุง…..ไม่เอา….” หมอพลอยครางเสียงหลง เสียงร้องของเธอถูกเสียงห่าฝนจากด้านนอกกลบสนิทจนไม่มีใครได้ยิน แน่นอนว่าไม่มีใครได้ยินแน่นอน เพราะตอนนี้พนักงานและเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ต่างแยกย้ายกันกลับบ้านไปหมดแล้ว

พอเล่นซนกับรักแร้ของหมอพลอยจนหนำใจ ลุงพลเลยโน้มศีรษะดูดเลียปทุมถันของคุณหมอพลอยพรรณจนดังบ๊วบ ภารโรงเฒ่าสังเกตว่าปลายถันของเธอแข็งชูชันด้วยอารมณ์ที่เตลิดไปไกล อีกทั้งภายในถ้ำสาวก็ตอดรัดรุนแรงมากขึ้น และชุ่มฉ่ำมากขึ้น ลุงพลเลยยกขาหมอพลอยขึ้นและกระหนำซอยด้วยความเร็วระดับปานกลาง

“อ๊ะ….อ๊ะ….อูยยยย….อ๊า!” หมอพลอยร้องครางตามจังหวะการกระเด้าของลุงพล เสียงหน้าขาของมันกระทบกับแก้มก้นของหมอพลอยดังพับ ๆ อย่างได้อารมณ์

พอนึกขึ้นได้ ลุงพลเลยเปลี่ยนท่าใหม่เป็นท่าหมา มันอยากชมบั้นท้ายขาว ๆ ของหมอพลอยให้ชื่นใจ ทางฝั่งของหมอสาวตอนแรกก็มีท่าทีอิดออดอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็ต้านแรงของลุงพลไม่ได้ และต้านความต้องการในจิตใจของตัวเองไม่ได้เช่นกัน

พลอยพรรณ คุณหมอสาวในสภาพนั่งมอบคลานเหมือนสุนัข โดยมีลุงพละกำลังซอยหอยสด ๆ ซิง ๆ ของเธอจากด้านหลัง มันเป็นท่าการร่วมรักของสุนัข ที่หมอพลอยเคยปรามาสลุงพลไว้ตอนแรก แต่ตอนนี้เธอกับยินยอมให้ลุงพลร่วมรักกับท่าที่แสนน่าอับอายนี้ เพราะมันเป็นการเปิดเผยพื้นที่เปราะบางตรงหว่างขาให้ลุงพลได้เชยชมโดยไม่มีอะไรปิดกั้น

“โอ้ยยยย….อูยยยย” หมอพลอยร้องครวญครางหนักขึ้น เพราะรู้สึกว่าท่านี้จะทำให้การสอดใส่นั้นคับขึ้น ลุงพลเองก็ร้องครางออกมาเพราะความคับแน่น ภาพกลีบสาวบดเบียดท่อนเอ็นที่เปรอะไปด้วยคราบเลือดพรหมจรรย์ของคุณหมอพลอยพรรณนั้นช่างเร้าอารมณ์ นัยน์ตาซุกซนของชุมพลเหลือบมองขึ้นไปก็เห็นช่องทวารหนักของคุณหมอสาวที่มีขนอ่อน ๆ ขึ้นรอบกล้ามเหนือหูรูด

ลุงพลคนหื่นถือคติไว้ข้อ หากได้หญิงใด มันต้องเข้าให้ครบทั้งสามช่องทาง จึงจะถือว่ามันได้ครอบครองหญิงสาวคนนั้นอย่างสมบูรณ์แบบ ในอดีตก็มีผู้หญิงไม่น้อยที่ไม่ยอมให้มันเข้าข้างหลัง ยุภาในช่วงแรก ๆ บอกเลยว่าเกือบเลิกกัน เพราะรับรสนิยมประหลาดของลุงพลไม่ได้ แต่เพราะความรักและอยู่กินกันมานาน สุดท้ายยุภาเลยยินยอมให้ลุงพลเข้าทางพิเศษแต่โดยดี

ลุงพลดูดนิ้วจนเปียกแฉะ ก่อนบ้วนน้ำลายใส่ฝ่ามือ และชโลมไปตรงช่องประตูหลังของคุณหมอพลอยพรรณคนสวย ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองกำลังจะโดนลุงพลเข้าทางหลังบ้านในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า

“โอ้ยยย….เจ็บบบบบ!!!” หมอพลอยร้องเสียงหลงเมื่อลุงพลกดนิ้วชี้เข้าไปในช่องทวารหนักของเธอจนเผลอขมิบ กล้ามเนื้อภายในตอดรัดนิ้วมือของลุงพลแน่น

 

รูหอยของหมอพลอยเผยอออกมาเล็กน้อย ปากแคมเผยอแถมเปรอะไปด้วยเลือดสาว มีสารคัดหลั่งและเลือดสาวที่หลอมรวมกันไหลออกมาจากถ้ำสาวเป็นสาย รูก้นที่ถูกนิ้วลุงพลล้วงเข้าไปสวนทวารก็ขยิบเป็นระยะ ทั้งคู่เผลอหลับอย่างอ่อนเพลียจากเกมรักที่แสนดุเดือดและหวาบหวิว โดยเฉพาะฝั่งพลอยพรรณ นี่คือประสบการณ์เสียสาวที่แสนหวาบหวิว ตามคำบอกเล่าของเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ สมัยเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัย รวมไปถึงจากปากของทนายผึ้งเพื่อนสนิท ที่เคยมีประสบการณ์กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติสมัยเรียนโทอยู่เมืองนอก

……………………………………………………………………

ตัดมาที่ทางฝั่งสามสาวแก๊งนางฟ้าพยาบาล ใบเฟิร์นกอดอกมองโดนัทและนาถตาขวางอยู่หน้าห้องน้ำ

“เอ้า…ว่ามาซิ” ใบเฟิร์นมองหน้าเพื่อนรักและรุ่นน้องเพื่อสอบถามความจริง “เกิดอะไรขึ้นตอนที่ชั้นไม่อยู่ แล้วเมื่อกี้ชั้นได้ยินว่านาถไปบอกหมอพลอย….”

“เอ่อ…มันแค่เรื่องเข้าใจผิดนะเฟิร์น” โดนัทพยายามเปลี่ยนเรื่อง

“อย่าทำเหมือนชั้นเป็นคนโง่นะเจ๊!!” ใบเฟิร์นหันควับไปที่โดนัท “ตกลงบอกมาเดี๋ยวนี้ นาถรู้เรื่องลุงพลได้ยังไง”

“เอ่อ….” นาถมีท่าทางสงบเสงี่ยมกว่าที่เคย “หนู…คือ…ตอนนั้นหนูไปตามพี่โดนัทที่ห้องพักของลุงพล”

“นาถ!!!” โดนัทพยายามห้ามปราม แต่ถูกใบเฟิร์นร้องทักเอาไว้

“มาถึงขั้นนี้อย่าปิดบังกันเลยเจ๊” ใบเฟิร์นเอ่ยปากเตือน “บอกมา เผื่อชั้นจะช่วยอะไรได้บ้าง”

“คือหนูเห็นพี่โดนัทกับลุงพล….” นาถแอบเหลือบมองหน้าโดนัท พอเห็นรุ่นพี่มองตาขวางใส่ ร่างบางเลยก้มหน้าก้มตาเหมือนเดิม “หนูเห็นพี่โดนัทกับลุงพลมีอะไรกัน แล้วพี่โดนัทก็เลยชวนให้หนูลองกับลุงพล”

“แกเป็นคนแบบนี้เองเหรอเจ๊?” ใบเฟิร์นเหลือบมองโดนัทอย่างไม่เชื่อสายตา เพราะไม่คิดว่าเพื่อนรักสุดห้าวจะเป็นเจ้าของไอเดียความคิดสุดสัปดนนี้ บางทีเธออาจติดเชื้อจากลุงพลมาก็เป็นไปได้

“พอใจหรือยังห๊ะเฟิร์น….นาถ” โดนัทหน้าแดงก่ำด้วยความอาย ตอนนั้นเธอต้องทำเพราะไม่อยากให้ความลับรั่วไหล แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว เพราะน้องนาถเอาข่าวไปบอกกับหมอพลอยด้วยตัวเอง ใบเฟิร์นไม่ตอบอะไร ร่างบางเหลือบไปมองด้านนอก ไม่มีใครอยู่ระแวกนั้น เธอเป่าปากด้วยความโล่งออก ก่อนหันมาเอ่ยปากกับเพื่อนรักและรุ่นน้องต่อ“สรุปคือนาถก็มีอะไรกับลุงพลแล้วซินะ” ใบเฟิร์นตอบ “ถามหน่อยซิ อะไรดลใจให้นาถไปพลาดท่าให้ลุงพลได้”

“คืองี้ค่ะพี่เฟิร์น” นาถพยายามอธิบาย “พี่อุ๊เป็นคนสั่งให้หนูมาสืบเรื่องราวของพี่โดนัท พี่อุ๊เค้าสงสัยมานานแล้วว่าลุงพลกับพี่โดนัทมีอะไรกัน ก็เลยไหว้วานให้หนูมาสืบข่าว”

“แล้วนาถก็ทำตามที่อุ๊บอกว่างั้น” เฟิร์นเริ่มเดือด “ทำไมนาถถึงเป็นคนหัวอ่อนแบบนี้”

“ก็…” นาถทำหน้าจ๋อย “หนูขอโทษค่ะ สำหรับทุกอย่าง”“แล้วแกจะทำยังไงละเฟิร์น” โดนัทถาม “แกเองก็โดนลุงพลเจาะไข่แดงเหมือนกันแหละว่ะ อย่ามาทำเบ่งใส่ชั้นหรือนาถเลย ตอนนี้หมอพลอยรู้เรื่องทุกอย่างแล้ว ถ้าเราไม่ร่วมมือกัน เราตายแน่ ไหนจะยัยอุ๊ปากมากนั่นอีก”

“ก็จริง…” เนตรชนกพยักหน้า “เอางี้ เรื่องดราม่าระหว่างเราสามคน คงต้องพักไว้ก่อน เอาไว้เคลียร์วันหลัง ตอนนี้เราต้องร่วมมือกัน ทั้งสามคนเลย มาหาทางออกกันว่าเราจะทำยังไงกันดี?”“หนู…ว่าเราไปถามลุงพลดีไหมคะ?” นาถลดาตอบ “เพราะหนูเป็นต้นเหตุ บางทีลุงพลอาจมีแผนการดี ๆ ก็ได้”

“ทำไมชั้นต้องไปหามนุษย์ลุงชีกอนั่นด้วย!!” ณิชาแสดงท่าทีเดือดดาลเมื่อได้ยินชื่อของลุงพล

“นี่เจ๊…ชั้นได้ข่าวว่าวันก่อนเจ๊แอบไปสวีทกับลุงพลสองต่อสองไม่ใช่เหรอ?” เฟิร์นสวนกลับทันควัน “อย่ามาทำตัวซึนเดเระเลยเหอะ รักลุงพลก็ยอมรับตรง ๆ”

“โอเค ๆ ชั้นยอมแกก็ได้เฟิร์น!!!” โดนัทเหวี่ยงใส่ “ก็ได้ จะไปหาลุงพลตอนไหนละ”

“หนูเห็นแกวิ่งตอน 5 โมงเย็นอยู่นะคะ” นาถลดาตอบ “ตอนนี้จะทุ่มนึงแล้ว หนูว่าลุงแกคงกลับไปแล้วล่ะ”

“พี่ว่าเราลองแวะไปดูแกที่ห้องพักดูก่อนไม่เสียหายนะ” ใบเฟิร์นตอบ “ปกติลุงพลแกกลับบ้านดึกนะ”

“รู้เรื่องลุงพลดีจริง ๆ นะแก” โดนัทแอบแขวะเพื่อนรักเล่นด้วยความหมั่นไส้

“น้อย ๆ หน่อยเจ๊!!” เฟิร์นชักเริ่มหัวเสีย “ชั้นยังไม่อยากทะเลาะกับเจ๊ตอนนี้ ตกลงเอางี้ไหม? เราสามคนเลย ไปหาลุงพลกันตอนนี้ ถ้าแกอยู่ก็จะได้คุยกับแกไปเลย ถ้าไม่ ค่อยลองหาโอกาสวันพรุ่งนี้ดู”

“ถ้าพี่เฟิร์นพูดถึงขนาดนี้ หนูก็เอาด้วยค่ะพี่” นาถลดาตอบ “ขอโทษนะคะพี่เฟิร์น พี่โดนัท ที่ทำให้เรื่องทุกอย่างวุ่นวาย”

“ถ้าจะโทษ โทษความมักมาก เจ้าชู้ของไอ้ลุงพลนั่นเถอะ เชอะ!!” โดนัทเหวี่ยงใส่ “เอ้า!!?? จะไปก็ไป จะให้ชั้นยืนเอ๋อในห้องน้ำอีกนานไหมยะ!!”

“งั้นเราก็ไปกันเลยดีกว่า” ใบเฟิร์นกล่าวสรุป ก่อนที่สามสาวจะเดินทางไปยังห้องพักภารโรง ที่อยู่ไม่ไกลจากตึกเรียนของพวกเธอเท่าใดนัก

……………………………………………………………….

“ไม่ต้องกลัวนะครับคุณหมอ…ยังไงคุณหมอก็เป็นเมียลุงแล้ว ลุงจะดูแลหมอเองนะครับ” ลุงพลกำลังนั่งปลอบหมอพลอยพรรณที่นั่งร้องไห้หมดอาลัยตายอยากบนโซฟาในสภาพเปลือยเปล่า ลุงพลพยายามปลอบใจเมียสาวคนใหม่ด้วยการบีบนวดและหอมไหล่เพื่อปลอบใจ

“ทุกอย่างจบลงแล้ว…พอใจลุงแล้วใช่ไหมคะ?” ร่างสูงหันไปมองภารโรงเฒ่านัยน์ตาแดงก่ำ “ชื่อเสียง ศักดิ์ศรี และทุกสิ่งทุกอย่างของหมอถูกลุงทำลายหมดแล้ว สะใจแล้วใช่ไหมคะลุงพล!!”

“ไม่ใช่แบบนั้นนะครับ….” ลุงพลพยายามแก้ตัว “หมอพลอยไม่ได้สูญเสียอะไรเลย นี่เป็นเรื่องธรรมดาของผัวเมียที่รักกัน เขา…เอ่อ….จะเย็ดกันแบบนี้แหละ” ภารโรงเฒ่าพยายามอธิบายด้วยภาษาบ้าน ๆ ให้หมอสาวผู้สูงศักดิ์ฟัง พอพูดเรื่องเย็ดกันแบบตรง ๆ แบบนี้ ทำเอาหมอพลอยยิ่งช้ำใจหนักกว่าเดิม เธอรู้ความหมายของมันดี เพราะทางพฤตินัย เธอตกเป็นภรรยาของลุงชมพลไปแล้ว

…..ขอโทษนะคะพี่กร ถ้าพลอยรู้ว่าจะเกิดเรื่องระยำตำบอนกับพลอยแบบนี้ วันนั้นพลอยน่าจะยอมตกเป็นของพี่กร ให้สมกับความดีที่พี่กรทำเพื่อพลอยมานานนับสิบปี

“เอาเป็นว่านี่คือสิ่งที่หมอได้รับ…” พลอยพรรณปาดน้ำตาออกจากแก้ม เธอลุกขึ้นยืน แล้วเดินไปหยิบเสื้อผ้าที่กองบนพื้น ลุงพลสังเกตได้ว่าหมอพลอยเดินขาถ่างเพราะเจ็บแผลที่เกิดจากการถูกเปิดซิง

“หมอพลอย….” พอสติกลับมา ลุงพลเหลือบเห็นคราบเลือดไหลออกมาจากถ้ำสาวของหมอพลอยเป็นทางตามขาอ่อนของเธอ พอเห็นหมอพลอยเหมือนจะเสียหลัก ลุงพลเลยรีบลุกขึ้นแล้วเข้าไปประคองเมียใหม่ของมันด้วยความเป็นห่วง

“ค่อย ๆ เดินนะครับหมอพลอย” มนุษย์ลุงช่วยประคองร่างของเมียสาวด้วยความเป็นห่วง

“อย่ายุ่งกับหมอ!!!” พลอยพรรณปัดอย่างไร้เยื่อไย ก่อนโน้มตัวเก็บเสื้อผ้าขึ้นมาสวมใส่ เช่นเดียวกับลุงพล ที่หยิบเสื้อผ้าของตัวเองมาสวมใส่บ้าง หลังจากที่สวมใส่เสื้อผ้าเสร็จ ร่างสูงก็เหลือบหันมามองภารโรงเฒ่า

“หมอจะกลับแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้…..” พลอยพรรณนิ่งเงียบไปชั่วครู่ เธอนึกถึงคำพูดที่เหมาะสม เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด “หมอจะคิดเสียว่านี่เป็นเวรเป็นกรรมของหมอ ลุงชนะ พอใจแล้วซินะคะ เจ้าบิ๊กก็ติดคุกยาวไป ไม่มีโอกาสมารังควาน หรือเป็นมารหัวใจของลุงอีก”

“เอ่อ…หมอพลอย” ลุงพลตอบด้วยความรู้สึกลำบากใจ “ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะไม่จองเวรเจ้าบิ๊กอีก เรื่องคดีอะไรนั่น ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมแค่ขู่ไปแบบนั้น แต่ตอนนี้ที่ผมสนใจก็คือคุณหมอ” ภารโรงเฒ่าเอื้อมมือจับแขนคุณหมอสาวและบีบนวดด้วยความเอ็นดู

“อะไรอีก…” หมอพลอยเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย

“ผมขอโทษสำหรับทุกอย่างนะครับ” มนุษย์เอ่ยปากขอโทษด้วยความจริงใจ “พูดจากใจจริง ผมไม่ได้อยากล่วงเกินคุณหมอ แต่ที่ผมต้องทำแบบนี้ เพราะคุณหมอวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวผมเกินไป”

“ค่ะ…ก็สมควรแล้วนินะกับสิ่งที่หมอได้รับ” ร่างสูงปัดมือจากภารโรงเฒ่า “หมอไม่อยากได้ยินอีกแล้ว…เอาเลยค่ะ…หมอไม่เหลือความภาคภูมิใจอะไรในชีวิตอีกแล้ว ส่วนภาพพวกนั้น ถ้าลุงพลอยากเอาโพสต์ในเน็ตก็เชิญเลยนะคะ”

“ไม่นะครับ!!” ลุงพลโอบกอดคุณหมอสาวด้วยความสงสาร “ฟังผมนะครับหมอ…ความขัดแย้งระหว่างเรา ผมอยากให้มันจบลงเพียงเท่านี้ ไม่ต้องกลัวนะครับหมอ ผมจะลบภาพทุกอย่างออก คนอย่างไอ้พล จะไม่มีวันทำร้ายเมียตัวเองเด็ดขาด”

“หมอไม่ใช่เมียลุง!!!” พลอยพรรณดิ้นจากอ้อมกอดของซาตาน ก่อนตบหน้าลุงพลฉาดใหญ่ “จำใส่กะโหลกไว้นะคะ ลุงอาจจะได้ตัวหมอ แต่ลุงจะไม่มีวันได้หัวใจหมอเด็ดขาด!!”

“แต่ลุงรักหมอพลอยนะครับ!!” ลุงพลยืนยันหนักแน่น “หมอเป็นเมียลุงแล้ว และลุงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ลุงทำ…โอ้ยยย!!”

“ไม่ต้อง!!” หมอพลอยตบหน้าลุงพลอีกฉาดใหญ่ “หมอไม่ใช่เมียลุง!!”

ลุงพลหันควับมาเลือดกลบปาก นัยน์ตาของมันเหี้ยมเกรียม หมอพลอยพอเห็นท่าทีลุงพลเปลี่ยนไปก็รู้สึกกลัวอยู่บ้าง

“ยังไม่เข้าใจอีกเหรอ!!” ลุงพลรวบรวมเรี่ยวแรงที่มีดูดปากหมอพลอย ฝ่ายหญิงพยายามขัดขืน ทั้งทุบทั้งตี “จะหนีความจริงยังไง หมอก็เป็นเมียลุง!! ได้ยินไหม!!?? หมอพลอยพรรณผู้สูงส่งเป็นเมียภารโรงแก่ ๆ อย่างไอ้พล!!!”

“ปล่อยนะ!!!” หมอพลอยพยายามขัดขืน แต่สุดท้ายเจอทั้งลูกบู๊และลูกบุ๋น สุดท้ายหมอพลอยก็ยืนนิ่งให้ลุงพลดูดปากอย่างดูดดื่ม

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลุงพลคนนี้จะไม่ทำร้ายเมียคนนี้อีก” ลุงพลกระซิบข้างหูคุณหมอสาว ก่อนใช้มือปาดน้ำตาจากแก้ม “ลุงจะไม่ทำร้ายหมออีกแล้วนะครับ ลุงสัญญา”

หมอพลอยมองหน้าภารโรงเฒ่านัยน์ตาแดงก่ำ เธอไม่รู้ว่าตกลงแล้วตาภารโรงเฒ่าจอมเจ้าเล่ห์คนนี้จะมาไม้ไหน แต่ในใจลึก ๆ ของพลอยพรรณเองก็รู้สึกหวั่นไหวไม่น้อย เพราะลุงพลมีท่าทีอ่อนโยนกว่าที่เคย รวมไปถึงเรื่องที่จะลบภาพถ่ายที่มันคิดใช้แบล็คเมล์เธออีก

“ถ้าลุงรักหมอจริง…” หมอพลอยพูดขึ้นมาบ้าง “ขอหมอดูภาพทั้งหมดที่ลุงพลถ่ายไว้ได้ไหม? และหมอขอลบภาพทั้งหมดด้วยตัวเอง”

“ได้ครับ…” ลุงพลพยักหน้า เพราะคาดการณ์แล้วหมอพลอยคงหมดเรี่ยวแรงต่อต้านและขัดขืนมันอีก เนื่องจากตอนร่วมรักมันสังเกตได้ว่าหมอพลอยมีอารมณ์ร่วมมากแค่ไหน หรือถ้าหากสุดท้ายแล้วหมอพลอยจะวางแผนดัดหลังมันอีก อย่างน้อยมันก็คิดว่าคุ้มแล้วที่ได้เจาะไข่แดงหมอพลอยเป็นคนแรก ถึงตายก็คุ้ม

ลุงพลหยิบเอาโทรศัพท์ที่ถ่ายภาพลับ ๆ ของคุณหมอออกมาให้ผู้เสียหายได้ดู พลอยพรรณได้แต่ส่ายหน้ากับภาพถ่ายเหล่านั้น เธอเหลือบมองลุงพลด้วยความโกรธที่ยังคุกกรุ่นในใจ ก่อนหันกลับมาลบภาพที่ละภาพออกจากเครื่องและยื่นโทรศัพท์คืนให้ภารโรงเฒ่าจอมเจ้าเล่ห์

“จากนี้ไป…หากลุงพลรักหมอจริง ๆ อยากให้เรายุติความบาดหมางระหว่างกัน หมอขอร้องเถอะนะคะลุงพล” พลอยพรรณพนมมือกราบที่หน้าอกของลุงพลเพื่อวิงวอนขอความเมตตา “ขอให้เราอย่าพบกันอีก หากเจอกันที่ไหน ขอให้ทำเหมือนว่าเป็นคนอื่นคนไกล ไม่รู้จักกันเถอะนะคะ หมอขอร้อง”

“แค่ทักก็ไม่ได้เหรอครับ…” ลุงพลโอบกอดพลอยพรรณด้วยความรู้สึกที่เบาหวิว “แต่ผม…”

“ได้โปรดเถอะค่ะ…” พลอยพรรณย้ำอีกครั้ง “วิถีชีวิต ค่านิยม สังคมของเราต่างกัน ขอให้เราจากกันแค่นี้ ยุติความขัดแย้งเพียงเท่านี้เถอะค่ะ ลุงพลยังมีน้องพิมอยู่ไม่ใช่เหรอ รักเธอให้มาก ๆ นะคะ”

“เอ่อ…ครับ” สุดท้ายลุงพลเลยตอบตกลงด้วยความจำใจ แต่มันยังหวังลึก ๆ ว่าในอนาคตคงมีโอกาสที่หมอพลอยจะใจอ่อน ยอมรับมันทั้งตัวและหัวใจ เพียงแต่ไม่รู้ว่าเมื่อไร และมีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่ แต่มันมั่นใจว่าลีลารักที่มันปรนเปรอให้คุณหมอสาวนั้นยังคงตราตรึงอยู่ในใจของอีกฝ่ายแน่นอน

….สักวันหมอพลอยจะกลับมาหามัน อย่างที่ใบเฟิร์น โดนัท หรือพิมมี่ ที่สุดท้ายก็ต้องกลับมาหามันเพราะติดใจในรสรักที่มันมอบให้

“งั้นหมอขอตัวกลับก่อนนะคะ….” หมอพลอยกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย ก่อนหันหลังกลับออกไปจากห้องพักภารโรง ลุงพลเฝ้าดูอาการของหมอพลอยด้วยความเป็นห่วง ร่างสูงเดินขาถางอย่างเห็นได้ชัด ไม่แน่ใจว่าพรุ่งนี้เธอจะมาทำงานที่วิทยาลัยพยาบาลไหวหรือไม่

แต่ไม่ว่ายังไง ภารกิจของมันก็สำเร็จแล้ว จากนี้ไปหมอพลอยพรรณคงไม่กล้าเข้ามายุ่งหรือวุ่นวายชีวิตรักส่วนตัวของลุงพลอีกต่อไป
…………………………………………………………………

“จะเข้าไปเลยไหม?” โดนัทเอ่ยปากถามเพื่อนสาวอย่างใบเฟิร์นและนาถ ที่ยืนตัดสินใจอยู่หน้าห้องพักภารโรง ตอนนี้เป็นเวลาทุ่มเศษ ๆ แล้ว ไม่มีใครอยู่ในละแวกนั้นนอกจากแก๊งสามสาวนางฟ้าพยาบาลอย่างพวกเธออีกแล้ว

“ลองเคาะประตูก่อนไหมคะ?” นาถลดาออกความเห็นบ้าง โดนัทพยักหน้าเห็นด้วย แต่สุดท้ายเป็นใบเฟิร์น ที่ตัดสินใจเดินเข้าไปจะเปิดประตูห้องพักภารโรงด้วยตัวเอง

“เดี๋ยว…มีคนอยู่ข้างใน” ใบเฟิร์นหยุดอยู่กับที่ เมื่อเห็นลูกบิดหมุนเกลียว และที่น่าตกใจก็คือคนที่อยู่ในห้องพักภารโรงไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่เป็นคุณหมอพลอยพรรณ

“หมอพลอย!!!” โดนัท เฟิร์น นาถ อุทานชื่อของคุณหมอสาวพร้อมกันด้วยความตกใจ “มาทำอะไรในห้องนี้คะ!!”

“โดนัท เฟิร์น นาถ…” หมอพลอยที่มีท่าทางอิดโรยเพราะเสียสาวต้องหน้าเสีย เมื่อเห็นสามสาวแก๊งวิทยาลัยพยาบาลปรากฏตัวตรงหน้า ด้วยสภาพแบบนี้ คงยากที่จะโกหกเอาตัวรอดไปได้“ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่าคะ!!!” โดนัทรีบเดินเข้าไปหาหมอพลอยด้วยความเป็นห่วง “ลุงพลทำอะไรพี่!!!หนูจะไปตบมันเอง!!!ไอ้สัสลุง!!!”

“ขอโทษนะคะที่ทำให้เรื่องมันวุ่นวายถึงขนาดนี้!!” นาถลดาพนมมือไหว้หมอพลอยทั้งน้ำตา “นาถขอโทษค่ะคุณหมอ”

“เกิดอะไรขึ้นกับหมอพลอยคะ?” ใบเฟิร์นเดินเข้าไปแตะที่ไหล่ของหมอสาว พลอยพรรณมองใบเฟิร์นด้วยนัยน์ตาแดงก่ำ “นี่อย่าบอกนะคะว่าลุงพล…”

“ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว...” เสียงของลุงพลดังขึ้นจากด้านหลัง “ไม่ต้องปิดบังอะไรกันแล้วทั้งนั้นละนะทุกคน นี่คือหมอพลอย เมียคนใหม่ของลุงเอง จากนี้ไปลุงหวังว่าทุกคนจะรักใคร่สามัคคีกัน เพราะเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วนะ”

ลุงพลโอบกอดบ่าของคุณหมอสาวพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนภูมิใจ ที่ได้เมียเป็นคุณหมอผู้สูงศักดิ์ พลอยพรรณร่ำไห้ออกมาอย่างหมดอาลัยตายอยาก เมื่อสุดท้ายแล้วเธอต้องกลายเป็นเมียของลุงพล

“อะไรนะ!!!” เนตรชนก ณิชา และนาถลดา ร้องอุทานพร้อมกัน

“จากนี้ไป หมอพลอยจะเป็นพี่ใหญ่ของทุกคน” ชุมพลกล่าวอย่างอารมณ์ดี “ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะสาว ๆ ลุงยังรักทุกคนเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าบางคนจะนอกใจลุง เหมือนเฟิร์น จะร้ายกับลุง แบบโดนัท หรือเป็นคนขี้ฟ้อง แบบนาถ แต่ลุงจะไม่ถือสา เพราะจากนี้ไป เราจะเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว”

…..ลุงพลยิ้มอย่างภูมิใจ เพราะในที่สุดมันก็มาถึงจุดนี้ได้ ในเมื่อมันกลับใจไม่ได้ ก็มีแต่ต้องไปให้สุดทาง ดั่งคำทำนายของหมอดูตาบอดที่เคยทายทักมันไว้อีกบทว่า

“ชีวิตในวัยชราของมึงจะเป็นที่น่าอิจฉาแก่บุรุษเพศทั่วไป ทั้งหนุ่มและแก่ มันคือโชคชะตาของมึง”

…..มันคงจะจริงอย่างที่หมอดูตาบอดทำนายไว้เช่นนั้น แต่ก็ดี มีผู้ชายคนไหนในโลกไม่อยากมีเมียเด็กหลาย ๆ คนตอนแก่ละ จริงไหม?


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2018, 02:35:25 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ SoSonaja

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:24:43 am »
โอ้ใจหายนึกว่าจะจบแล้วจริงๆ ยังมีต่อภาคสองรอติดตามแน่นอนครับ

คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2018, 05:22:53 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ prapan

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:24:48 am »
ตอนสุดท้าย หมอพลอยจะยอมลุง หรือกลับไปหาพี่กรกันนะ

*

SilcenceKnight

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:26:15 am »
อิจฉาลุงพลจริงๆ
ได้หมด ยกเซตเลยครับ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 620
 • ลอยไปตามสายลม
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:28:14 am »
 ::Horror:: ลุง ระวังเข่าลอยเข้าปายคางของโดนัท นะน็อคสลบอาจจะไปโลกหน้าเลยนะลุง

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:30:16 am »
ลุงเพลินเลย แบบนี้ อิจฉาาาาา

*

ออฟไลน์ Northsouce North

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:31:25 am »
เอาเลยลุง ไม่ได้ทั้งหมดก็เสียทั้งหมด วัดดวงไปเลย

*

vegetarian

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:34:27 am »
ลุงนี่ทำharem เลย นะครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Gold Member
 • *****
 • 1313
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:37:29 am »
หมอพลอยคนสวยได้รับตำแหน่งเป็นเมียใหญ่ไปตามระเบียบ น่าอิจฉาลุงพลจริงๆ

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:38:09 am »
แบบนี้ต้องรวมกบุ่มกันจัดการลุงให้แห้งตายเลยครับ

*

ออฟไลน์ Xwarin

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:38:12 am »
สุดท้าย ลุงพลก็จบเควสปราบบอสสุดท้ายได้ ลุงพลจะได้เป็นคนดีซักทีนะ ว่าแต่ท้ายสุด ลุงพลจะเหมาหมดเลยหรือปล่าวครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ kookai

 • Gold Member
 • *****
 • 1044
 • 510
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:40:21 am »
ลุงพลนี่ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย สงสัยหมอจะติดใจซะแล้ว ส่วนบอสภาค 2 ผมว่าน่าจะเป็นอาจารย์นะครับเพราะนักเรียนพยาบาลก็ต้องมีอาจารย์พยาบาลฝึกหัดอะไรอย่างงี้...ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 803
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:41:04 am »
หมอพลอยปากบอกไม่ๆ เเต่ตอนก่อนนี่ขย่มเองเลย

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:45:31 am »
จากโหวต ถ้าเอาโรแมนซสุดผมให้โดนัท
แต่สะใจนั่หมอพลอยเน้นๆ

*

kit2516

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 12:46:37 am »
เจอลีลาลุงพลเข้าไปติดแน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ