พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน แก้กระหายสาวสุดร้ายไม่บอกปัด

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน แก้กระหายสาวสุดร้ายไม่บอกปัด

 • 725 ตอบ
 • 30443 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1077
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

มีซ่อนข้อความ  เพราะผมไปเห็นมาว่ามีคนก็อปเรื่องผมไปลงเว็บอื่นโดยไม่ขอ  ไม่ตอบก็ไม่ต้องอ่านตัวเต็มจบปิ๊งพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน แก้กระหายสาวสุดร้ายไม่บอกปัด


      ในห้องนอนอันมืดมิด  มีเพียงแสงไฟจากหลอดไฟข้างถนนฉายสาดส่องเข้ามาพอให้เห็นรำไรว่ามีร่างเปลือยสี่ร่างกำลังเคลื่อนไหวอยู่ภายในความมืด  โดยร่างสาววัยรุ่นหุ่นเพรียวกำลังนอนหงายอยู่บนเตียงโดยมีสาวรุ่นหุ่นอวบอีกคนคร่อมจูบเธออยู่ในท่าคลานเข่าและโด่งก้นอวบงอนสูงให้ชายชรารุ่นปู่ส่งท่อนเนื้อขนาดเขื่องทะลวงรูรักเข้าไปอย่างหนักหน่วงต่อเนื่องโดยมีผู้เป็นแม่ของเด็กสาวกอดรัดถูไถทรวงอกอยู่ข้างหลังเขา  ...ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าชายคนนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากผมเองที่กำลังเสพสมแม่วัวนมอย่างหนูมิ้นอยู่อย่างถึงพริกถึงขิงโดยมีอีกสองสาวมารอต่อคิวอย่างใจจดใจจ่อ

 


      ผมโน้มตัวลงไปเอื้อมจับนมสองเต้าของแม่วัวสาวเพื่อบีบขย้ำระหว่างเสพสมรสรัก  ไม่แปลกหรอกที่ผมจะคิดว่ามิ้นแม่แม่วัวเพราะในตอนนี้ทรวงอกอวบอัดของน้องสาวคนเล็กของบ้านมันขยายตัวมากขึ้นจนแซงหน้าทั้งพี่และแม่ไปแล้วจากการถูกเคล้นคลึงเล่นอยู่ทุกวันจากมือผมและจากสภาพร่างกายที่ต้องเปลี่ยนไปเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับผลิตน้ำนมให้เจ้าตัวน้อยในท้อง  ในตอนนี้ถ้าให้ผมเทียบจากสายตาล่ะก็มิ้นนมไหญ่ขึ้นมาราวๆสองไซส์เลยทีเดียวนั่นยิ่งทำให้ขนาดของมันที่ปกติก็ไม่น้อยอยู่แล้วยิ่งนำโด่งแซงหน้าพี่ๆและแม่ไปอีก  จะมีก็แต่มุกเท่านั้นที่ผมยังว่าใหญ่กว่ามิ้น  ส่วนคนอื่นคงเทียงไม่ติดแล้ว  และนั่นแหละทำให้ผมที่อดทนอดกลั้นคิดว่าจะไม่ยอมเสียน้ำจนกว่ามินจะไปงานประชุมกับเจ้านายถึงต้องตบะแตกทั้งที่อดทนมาได้สามวันเต็ม...ใช่แล้วครับ  อีกสองวันมินก็จะไปประชุมกับเจ้านายหื่นกามนั่นแล้วและผมยังมีเรื่องก่อนหน้านี้หนึ่งอาทิตย์ที่ขอข้ามมาก่อนจะเล่าให้ทุกคนฟังอยู่ด้วยแต่ในตอนนี้คงต้องขอจัดการธุระตรงนี้ให้เสร็จก่อน


      “อุ  อูยยย  ผัวขาอย่าบี้หัวนมเมียสิ  อูยยยย  ไม่ไหวแล้ว  เมียทนไม่ไหวแล้ว! โอ๊ะ!!  โอ๊ะ!!  โอววววว”เสียงร้องครวญครางอย่างคนใจจะขาดแต่ร้องออกมาดังๆไม่ได้ดังระงมออกมาให้คนในห้องพอได้ยินพร้อมกับการกระตุกตอดรัดของร่างเด็กสาวอย่างรุนแรงในขณะที่ผมอัดกระแทกฉีดเมือกคาวสู่ปากถ้ำบานอ้าย่นย้วย


      “อา....ยั่วดีนักนะแม่วัวน้อย  ไงล่ะได้น้ำควยผัวไปสมใจเลยล่ะสิ”ผมเอ่ย  สองมือจับยึดเอวมิ้นไว้ไม่ให้ขยับพร้อมรับแรงขมิบตอดจากคุณแม่ลูกอ่อนอย่างต่อเนื่อง


      “คุณเนี่ยก็ไปทรมานลูกซะอย่างนี้เดี๋ยวมิ้นก็แท้งหรอก  มิ้นน่ะสามเดือนแล้วนะคะอย่าลืม”ขวัญกระซิบข้างหูผมก่อนจะล้วงจับเอาท่อนเนื้อลื่นคาวกึ่งอ่อนกึ่งแข็งของผมออกมาจากรูรักลูกสาวแล้วรูดชักมันหนักๆปลุกเร้าให้แข็งขึ้นมาอีกครั้ง “อ่อนโยนกับลูกชั้นหน่อยสิคะคุณ”

 


      “ไม่เป็นไรค่ะแม่  ที่พ่อทำเพราะมิ้นชอบแบบนี้เองค่ะ”มิ้นคลานหันตัวกลับมาตอบหลังจากความเสียวสยิวลดลงแล้ว “เพราะถ้าท้องโตกว่านี้มิ้นก็คงไม่ให้พ่อทำแล้วเหมือนกัน”


      “อา...”ผมอุทานออกมาเมื่อทั้งมิ้นทั้งหมอกลุกคลานมาเลียหัวถอกชุ่มเมือกคาวก่อนจะเลียลามไปถึงมือผู้เป็นแม่ที่กำลังจับลำเนื้อแข็งอยู่จนขวัญต้องปล่อยมือออกเพื่อให้ลูกสาวทั้งสองผลัดกันอมท่อนรักผมเข้าไป


      “อืมมม   เหม็นคาวอ่ะ  อั้นมาไม่กี่วันทั้งข้นทั้งคาวขนาดนี้เลยเหรอพ่อ”หมอกเงยหน้าถามก่อนจะจับท่อนลำตั้งขึ้นเพื่อเลียพวงไข่ขึ้นมาตามใต้ท้องลำเอ็นถึงหัวถอกบานให้สะอาดหมดจดราวกับว่าชื่นชอบรสและกลิ่นของเมือกคาวนี้อย่างมาก


 


      “อูยยย  เลียให้ขนาดนี้สงสัยผัวต้องให้รางวัลอีกคนแล้วล่ะ”ผมคำราม  มิ้นถอยออกอย่างรู้ใจปล่อยให้หมอกอ้าอมท่อนเนื้อผมเข้าไปทั้งลำก่อนจะถูกผมกดหัวส่งท่อนเอ็นใหญ่เท่าแขนเข้าไปจุกอยู่ในหลอดอาหาร  หมอกเหลือกตามองค้อนผมแต่ไม่ขัดขืนปล่อยให้ผมกดแช่อยู่อย่างนั้นแล้วหันไปหาขวัญข้างหลัง “ที่รัก  ไปเล่นกับมิ้นก่อนเถอะเดี๋ยวผมไปหา”


      “ไม่ต้องรีบก็ได้นะคะท่าทางหมอกจะหิวคุณมากอยู่”


      “นั่นสิท่าทางหิวขนาดนี้สงสัยต้องป้อนออเดิฟให้กินก่อนจานหลักซะแล้ว...เตรียมกลืนนะหมอก”ผมเตือนสาวน้อยกลางหว่างขาก่อนจะค่อยๆคลายกล้ามเนื้อหูรูดให้น้ำบริสุทธิ์ค่อยๆไหลรินออกมาจากรูฉี่ทีละน้อย 


      หมอกหลับตาพริ้มลงในทันที  สองมือยกขึ้นกอบกุมพวงไข่ของผมไว้อย่างนุ่มนวลและกลืนกินน้ำที่ผมปล่อยออกมาราวับกำลังหิวกระหายสมกับที่ผมฝึกให้สาวเซ้กซี่คนนี้ดื่มกินมันจนราวกับกินน้ำเปล่า “อึก  อึก  อึก  อืมมมม  อึก  อึก  อึก”


      “ดีมาก  กินออเดิฟให้หมดนะเพราะจานหลักผัวจะให้ปากล่างเมียกินให้อิ่ม  อือออ จะสุดแล้วหมอก  ดูดแรงๆเลยลูก  อือออ  อย่างนั้นแหละ  อา...สุดพอดี  อุ...”ผมเผลออุทานออกมาเมื่อหมอกจับท่อนเนื้อรูดเปิดหัวถอกดูดเลียทำความสะอาดให้หมดจด


      “งั้นก็ต้องล้างให้สะอาดก่อนกินเพราะหมอกไม่อยากท้องเสีย”เด็กสาวเอ่ยกวนอารมณ์ก่อนจะดันตัวออกลงไปนอนหงายอ้าขาชันเข่าขึ้นพร้อมกับจับแบะกลีบแคมย่นย้วยเปิดทางให้เจ้าหนูผมได้มุดเข้าไป “มาสิ  เมียหิวจะแย่แล้ว อ๊ะ!! ซี๊ดดดดด  อา...”หมอกทำสีหน้าเย้ายวนพร้อมกับส่งเสียงครางออกมาเมื่อถูกท่อนเนื้ออันเขื่องอัดเข้าไปสุดลำ  ผมโยกกระแทกลงไปต่อเนื่องกับร่างเพรียวบางไม่รอให้หมอกได้ทันตั้งตัวทำให้เด็กสาวส่งเสียงครางเรียกร้องความสนใจจากคู่แม่ลูกได้เป็นอย่างดี


      ขวัญกำลังนอนหงายอ้าขาในท่าดัยวกับหมอกแต่ต่างออกไปตรงที่คนที่คร่อมอยู่คือสาวอวบอย่างมิ้น  ทั้งสองต่างกำลังสอดนิ้วเข้าร่องรักของกันและกันเพื่อระบายอารมณ์ให้อีกฝ่ายในขณะที่สายตายังคงจ้องมองบทรักหนักหน่วงจากผมกับหมอกที่อยู่ข้างๆ


      “อูยยยย  เมียอยากโดนกระแทกบ้างจังเลยผัวขา  ซี๊ดดดด  อูยยย  มิ้นบี้แตดให้แม่ด้วยสิลูก  อ๊ายยยย  พี่ส่งขาขวัญเงี่ยนควยพี่จะแย่แล้ว  ขวัญอยากโดนแบบลูกบ้างแล้วพี่!!!”ขวัญร้องไปก็มองผมเอากับหมอกไปโดยคอยออกคำสั่งมิ้นให้ช่วยเธอไปด้วย  นั่นจึงยิ่งทำให้ผมอยากโชว์ออฟให้ขวัญดูนักว่าควยผมเย็ดมันแค่ไหน


      ผมจับหมอกอุ้มขึ้นมายืนบนเตียงในท่าลิงอุ้มแตงก่อนจะค่อยๆก้างลงมาพาหมอกเดินกระแทกไปรอบห้อง  สาวน้อยหุ่นดีถึงกับร้องซี๊ดยาวๆคว้ากอดคอผมแน่นทั้งกลัวตกทั้งเสียว  สองขารีบเกี่ยวกระหวัดรัดเอวราวกับลิงน้อยเกี่ยวกัดต้นไม้


      “อูยยย  ผ-ผัวขา  ย-อย่าสิท่านี้เมียจุก  ซี๊ดดด  อย่าเดินสิเมียไม่ไหว  อ๊า...หยุดก่อนสิ  ย-หยุด...อื้อ!!!”หมอกร้องขอด้วยใบหน้าเหยเกน้ำตาคลอ  จริงๆท่านี้ผมเคยเล่นกับหมอกมาครั้งนึงแล้วแต่หมอกขอไม่ให้ผมทำอีกเพราะเวลาผมกระแทกเข้าไปควยใหญ่ๆของผมมันจะกระทุ้งมดลูกให้หมอกจุกแต่ในขณะเดียวกันผมก็แอบสังเกตุว่าหมอกจะเสียวมากๆไปด้วย  ถึงอย่างนั้นผมก็ทำตามที่ขอคือไม่ทำอีกแต่ในตอนนี้ความเงี่ยนง่านของผมและความต้องการอยากกระแทกโชว์เมียทำให้คำขอร้องของหมอกเป็นเพียงแค่สายลมที่พัดผ่านหู  ผมจึงไม่ยอมหยุดตามคำขอร้องและดันหมอกเข้าติดผนังเพื่อกระแทกส่งได้แรงมากขึ้นอีก


      “อ๊ะ!!  อ๊ะ!!  อ๊ะ!!!  อ๊ะ!!!  ซี๊ด!!  อ๊ะ!!  อ๊ะ!!  อี๊ยยยยย”หมอกแอ่นตัวเกร็ง  เชิดหน้าหลับตาปี๋จนหยาดน้ำตาไหลลงมาตามพวงแก้มอิ่ม  รูรักตอดขมิบท่อนเนื้อผมอย่างเอาเป็นเอาตายพร้อมกับหลั่งชโลมน้ำแห่งความรักลงมาตามท่อนเนื้อเปียกชุ่มถึงพวงไข่  ผมใช้จังหวะนี้ซุกหน้าลงดูดยอดเต้าสีน้ำตาลอ่อนอย่างหิวกระหายเพื่อชลออารมณ์เสียวเอาไว้ก่อนไม่ให้มันแตกออกมาเร็วไป


      “ซี๊ดดดดด”สาวบนเตียงอีกคนร้องระงมเสร็จคานิ้วลูกสาวไปอีกรายก่อนจะถูกมิ้นเลื่อนตัวลงไปเลียช่องรักเปียกเยิ้มอีกรอบ


      ผมถอนปากออกจากเต้ากลมสวยพาหมอกไปนั่งบนโต๊ะเครื่องแป้งที่ปลายเตียงโดยไม่ให้ท่อนรักหลุดจากร่องสาว “เสร็จท่านี้ตอดแรงเลยนะที่รัก”ผมแซวเด็กสาว


      “อีตาบ้า  บอกว่าจุกๆยังจะทำอีก  พอเลยไม่เอาแล้ว”หมอกทำงอน  ผลักอกผมให้ถอยห่างแต่ผมไม่ยอมก้าวออกแม้แต่ก้าวเดียว


      “แต่ผัวยังไม่เสร็จนะเพราะงั้นยังไม่พอหรอก”ผมผลักหมอกให้เอนตัวกึ่งนอนกึ่งพิงลงบนโต๊ะเครื่องแป้งก่อนจะจับขาสองข้างที่ห้อยต่องแต่งยกชูขึ้นฟ้าแล้วกระแทกต่อ


      “อุ  ซี๊ดดดด  พ-พอก่อนสิเมีย จ-จุก  อุ-อูยยย  อืมมม”หมอกดิ้นรนจะผลักผมออกให้ได้แต่พอโดนผมซอยเอวช้าๆพร้อมกับใช้นิ้วบี้คลึงไปที่เม็ดละมุดแดงก่ำกลางหว่างขา  สาวน้อยก็เลิกต่อต้านและค่อยๆหลับตาลงพร้อมกับทิ้งน้ำหนักพาดขาสองข้างลงบนบ่าผมให้ทำต่อ “อือออ  แบบนี้สิค่อยดีหน่อย  อย่าหยุดนะผัวขา  อืมมม”หมอกเม้มปากบางปล่อยตัวให้ถูกกระแทกและสั่นสะท้านไปตามจังหวะรัก


      มิ้นเข้ามาสวมกอดผมจากด้านหลัง  ซบหน้าและทรวงอกใหญ่เข้ากับแผ่นหลังผม “หมอกจะเข้าเดือนที่สามแล้วนะคะ  ถ้าท้องโตแล้วอย่ารังแกพี่ของมิ้นอีกนะ”มิ้นกระซิบด้วยความเป็นห่วงพี่สาวในขณะที่มือนุ่มๆก็ไม่วายมาจับพวงไข่ผมเล่นไปด้วย


      “อูยยยย  แกอย่ามาห่วงหน่อยเลยมิ้น  แค่เดือนที่สามเอง  อูยยยย  แกจะเดือนที่สี่แล้วยังสนุกกับพ่ออยู่เลย  กลัวพ่อจะสนุกกับชั้นจนลืมแกเหรอ”


      “หยุดทะเลาะกันเลยทั้งสองคน”ผมเอ็ด  เลื่อนมือลงไปจับมือมิ้นให้มาบี้แตดพี่สาวต่อส่วนผมเลื่อนไปจับขย้ำฟัดเต้ากระชับตึงของหมอกทั้งสองข้างแทน “ครอบครัวเดียวกันต้องช่วยเหลือกันสิ  เข้าใจมั้ย”


      “อืออออ  ค่ะพ่อ”หมอกครางกระเส่า  สองมือเกาะกุมของโต๊ะเอาไว้แน่นด้วยความเสียวซ่านยิ่งทำให้ผมเร่งกระแทกเข้าไปอีกจนโต๊ะชนผนังดังกึกๆๆ  ยังดีที่หาติดๆกันคือห้องมิ้นไม่งั้นคงต้องมีคนอกแตกตายกับเสียงนี้กันบ้างล่ะ


      “มิ้นบี้แตดหมอกแรงๆเลยสิ  โทษฐานที่หมอกปากเสีย”ผมสั่ง


      “อุ๊ย!!  ซี๊ดดดด  มิ้น  ด-เดี๋ยว  โอ๊ย!  ไม่ไหวแล้วพ่อขาอย่าเร่งหมอกสิพ่อ  ด-เดี๋ยวก่อน  หมอกเสียว  อ๊าย!!!!”หมอกร้องลั้นจนผมต้องยกมือขึ้นมาปิดปากหมอกแน่นพร้อมกับส่งท่อนเนื้อที่ถูกเร่งจังหวะถี่รัวเข้าไปอัดแน่นอยู่ในร่องรัก  หมอกหลับตาปี๋ตัวสั่นงันงกเหมือนถูกผีเข้า  สองของกดผมให้โน้มตัวเข้าไปหาอีกด้วยความสะท้านเสียวพร้อมกับร่องสาวที่ตอดรัดดูดดึงเอาน้ำรักคาวข้นออกจากพวงไข่เข้าไปอัดแน่นในโพรงมดลูกอันอุดมสมบูรณ์


      “อูยยย  พอแล้วมิ้นเดี๋ยวหมอกจะตายซะก่อน”ผมเลื่อนมือจากปากหมอกมาจับมือเปียกแฉะของมิ้นขึ้นมาดูดต่อหน้าหมอก


      “เสียดายจังว่าจะให้หมอกเสร็จอีกรอบแท้ๆ”มิ้นเดินมายืนข้างๆพี่น้องแฝดคนละฝา “ตาลอยเลยนะหมอก  เคลิ้มกับเอ็นพ่ออยู่ล่ะสิ”มิ้นยิ้ม  ค่อยๆมลงจูบพี่สาวอย่างอ่อนโยน


      “อืมมม”หมอกตาปรืออ้าปากรับจูบพี่น้องร่วมสายเลือดราวกับจะใช้มันแทนคำขอโทษที่ปากพล่อย


      ผมดูสองสาวเล่นเลสดูดปากแลกลิ้นกันจนเอ็นเนื้อในร่องหมอกกลับมาขยายตัวคับแน่นอีกครั้ง  หมอกเหลือบมองผมแอบยิ้มมุมปากก่อนจะกอดคอมิ้นแน้นไม่ยอมให้ถอนปากออกและค่อยๆขมิบกล้ามเนื้อช่องสวาทตอดรัดเอ็นผมอีกครั้งอย่างจงใจ


      “ยั่วนักนะเรา  คืนนี้น้ำเดียวพอนะให้ผัวเก็บน้ำไปให้มินสักทีก่อนแล้วจะมาจัดให้หายอยากเลย”ผมพูดก่อนจะตะบันอัดทิ้งท้ายเข้าไปอีกทีให้เด็กสาวสะท้านก่อนจะชักพรวดออกมาปล่อยให้ช่องคลอดกลวงโบ๋ขมิบปล่อยให้น้ำรักคาวจำนวนมากไหลย้อนออกมาเปียกเต็มโต๊ะ “เราสองคนไปช่วยกันเล่นกับแม่บ้างสิเดี๋ยวแม่เหงานะ”


      “อืออออ  นั่นสิไปช่วยกันเล่นกับแม่เถอะหมอก”มิ้นถอนจูบออกพูดกับแฝดคนละฝาของตัวเอง


      “...ก็ได้  แล้วอย่าลืมที่สัญญาด้วยนะพ่อ  ได้พี่มินแล้วห้ามลืมหมอกด้วยไม่งั้นโกรธแน่”


      “จ้าๆ”ผมยิ้มปล่อยให้สองสาวลุกไปจัดการกับขวัญที่กำลังนอนช่วยตัวเองอยู่ก่อนจะไปขึ้นคร่อมต่อหน้าให้ขวัญได้ดูดเลียเอ็นเนื้ออย่างหิวโหยพร้อมกับถูกลูกๆทั้งสองเลียเนินสาวไปด้วย


 

      ...เรื่องก่อนหน้านี้ของผมกับมินคือ  เมื่อเกือบสองอาทิตย์ก่อนตอนที่มินได้รู้ความจริงเรื่องที่ถูกแฟนหนุ่มหักหลังแล้วเมามายกลับมาบ้านจนเลยเถิดถึงขั้นอมท่อนเนื้อผม  จากนั้นผมก็เล่าแผนของมุกที่จะช่วยมินให้ฟังโดยมุกจะคอยตามไปช่วยมินและมีผมตามไปซัพพอร์ตอีกชั้นเพื่อป้องกันมุกอีกที  ส่วนหมอกกับมิ้นยังติดเรียนและขวัญก็ไม่สามารถลางานได้สรุปคือมีแค่ผมกับมุกนี่แหละที่จะไปคอยปกป้องมิน  มินขอบคุณผมที่จะตามไปช่วยและอ่อยผมตรงๆเลยว่าถ้าผมช่วยเธอได้เธอจะยอมเป็นของผมและทำตามอย่างที่ผมต้องการทุกอย่าง  แค่ขอให้สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน  นั่นจึงเป็นสัญญาใจระหว่างผมกับมินในวันนั้นผมจึงต้องอดกลั้นไม่ใช้น้ำมากไปเพราะอยากจะจัดมินให้เต็มที่เมื่อแผนมุกสำเร็จนั่นแหละ


      และไม่ผิดจากที่ผมคาด  หลังจากนั้นไม่กี่วันถัดมามินก็มาเล่าให้ผมฟังว่า  ไอ้ชาติชั่วนั่นก็โทรมาบอกว่าเป็นห่วงจะตามไปอยู่กับมินที่โรงแรมที่จัดประชุมด้วยผมเลยเร่งจัดการมันด้วยการเอาหลักฐานเรื่องที่มันยักยอกเงินบริษัทไปให้ประธานของที่นั่นดูและเร่งรัดให้จับมันเข้าคุกในสิ้นสัปดาห์นั้น  มันโทรหาขอให้มินช่วยมาประกันตัวให้  พอมินรู้เรื่องก็ถือโอกาสนี้บอกเลิกกับมันทันทีพร้อมกับบอกว่ารู้เรื่องทุกอย่างที่มันขายเธอหมดแล้ว  ก่อนจะทิ้งให้มันอยู่ในคุกต่อไป  แน่นอนว่าผมเตรียมเพื่อนๆร่วมคุกผู้รักใคร่มันอย่างมากเอาไว้ด้วยมันจะได้ไม่มีทางติดต่อเจ้านายมินได้ว่าแผนแตกแล้ว


      จากนั้นผมก็เริ่มสนิทกับมินมากขึ้นอีกขั้นโดยเด็กสาวจะคอยจูบผมทุกครั้งที่ผมไปรับไปส่งและทุกครั้งที่ลับตาคนมินจะทำตัวเป็นแฟนผมราวกับว่าตัดใจจากแฟนเก่าได้ยังไงอย่างนั้นทั้งที่ผมรู้ดีแก่ใจว่ามินยังคงเสียใจเรื่องเจอยู่แต่พยายามปกปิดไว้  ผมเลยเออออไม่เซ้าซี้อะไรให้มินต้องลำบากใจอีกและยอมทำตัวเป็นแฟนมินไปตามที่มินต้องการด้วย  แน่นอนว่ามินยังไม่รู้เรื่องที่ผมได้ทั้งมิ้นและหมอกมาเป็นเมียแล้วเลยดูจะไม่หึงหวงผมเท่าไหร่นักแต่เดาได้เลยว่าคงหึงผมแน่ถ้ารู้  เพราะไอ้เจทำกับมินไว้แสบขนาดนั้นมินก็คงไม่อยากโดนซ้ำรอยเดิมอีกแน่


      ต่อมาก็เป็นอย่างที่ผมเล่าไปข้างต้นนั่นแหละ  พอหลังจากนั้นอีกสามวันเรื่องทุกอย่างก็เดินต่อ  ผมกับมุกรีบตื่นแต่เช้าขับรถมุ่งตรงไปยังโรงแรมที่มินกับหัวหน้าต้องไปประชุมก่อนที่จะใช้เส้นสายเล็กน้อยเพื่อให้พนักงานโรงแรมจัดห้องให้ผมกับมุกอยู่ชั้นเดียวกับมินและให้มินได้ห้องติดกับเราเพื่อจะได้ไปช่วยได้ง่าย  จากนั้นพอสายๆมินก็เดินทางมาประชุมกับหัวหน้าและได้ห้องตามที่ผมวางแผนไว้  โดยแผนของมุกขั้นที่ 1คือการคอยเฝ้าระวังมินไม่ให้เจ้านายแอบเข้ามาทำอะไรรุ่มร่ามในห้องมินตอนอยู่กันตามลำพังและขั้นที่2คือการใช้มุกเป็นนกต่อให้เจ้านายมินออกไปกินเหล้าข้างนอกด้วยกันและจัดการมอมยาพาไปเชือดต่อที่บาร์เกย์  ถ่ายรูปถ่ายคลิปเอาไว้แบล็คเมล์ข่มขู่ไม่ให้มาทำนิสัยชั่วๆกับมินและผู้หญิงคนอื่นอีก


      “...ติดกล้องไว้ในห้องมินเรียบร้อยแล้วใช่มั้ยมุก”


 


      “เรียบร้อยแล้ว  ว่าแต่พ่อเถอะแน่ใจนะว่าบอกพี่มินเรื่องซ่อนกล้องแล้ว  ถ้าไม่บอกแล้วแอบดูพี่มินแก้ผ้านะมุกไม่ไว้หน้าหัวหงอกหัวดำแน่”


      “บอกแล้วสิ  แล้วนี่มาก้าวร้าวกับพ่อทำไมล่ะเนี่ย  เราก็ทีมเดียวกันแท้ๆ”


      “อย่าบอกว่าทีมเดียวกันเลย  มุกรู้นะว่าพ่อจ้องพี่มินอยู่  ถ้าคิดจะทำอกุศลกับคนในครอบครัวมุกล่ะก็มุกแจ้งความจับพ่อเข้าคุกแน่”


      “...พ่อยอมๆ  ยอมรับเลยว่าพ่อแอบมองมิน  ส่วนเราพ่อก็แอบมอง  เรื่องนี้พ่อยอมรับ  แต่ให้แอบดูเรากับมินเปลี่ยนเสื้อผ้า  อาบน้ำ  หรืออะไรอย่างนั้นพ่อไม่แอบดูแน่นอน  อีกอย่างเรามานี่เพื่อช่วยมินตามแผนลูกด้วยเพราะงั้นพ่อจะไม่ทำอะไรให้มินกับลูกเป็นอันตรายแน่  มีแค่เรื่องนี้แหละที่พ่อรับรองได้เลย”


      “...ก็ดี”มุกหรี่ตามองผมด้วยใบหน้านื่งเฉยอย่างไม่วางใจนัก


      “เออ  ถามซักคำเถอะ  เราก็สวยขนาดนี้ทำไมยังไม่มีแฟน  เห็นมิ้นบอกว่าเกลียดผู้ชายด้วยนี่”ผมถามด้วยความสงสัย  ก็ไหนๆตอนเช้าแบบนี้มินคงยังไม่เป็นอันตรายอะไรเพราะงั้นขอเคลียกับมุกแบบแมนๆคุยกันหน่อยดีกว่า


      “ก็เรื่องของมุก  พ่อจะมายุ่งทำไม”


      “พ่อเป็นนักจิตบำบัดนะอย่าลืม  มองแป๊บเดียวก็รู้ว่าเราน่ะไม่ได้เป็นทอม  สนใจผู้ชายด้วย  แต่ทำไมถึงไม่เข้าไปสนิทหรือทำความรู้จักกับเพื่อนผู้ชายหรืออะไรอย่างนั้นบ้างล่ะ”ผมพูดออกไปด้วยน้ำเสียงสบายๆ  นิ้วเคาะโต๊ะเบาๆสองสามทีเพื่อเรียกความสนใจของมุกและย้ำให้มุกรู้ว่าต้องตอบคำถามผม


ก๊อกๆๆ


      “...แต่มุกไม่ได้อยากได้นักจิตบำบัดมารับฟังนะ”


แกร็กกก  แกร็กกก  แกร็กกก


      เสียงผมรัวเคาะนิ้วทั้งห้าลงไปบนโต๊ะดังแกร็กๆยาวๆสม่ำเสมอ  ผมไม่ได้ตั้งใจจะกวนใจมุกแต่แค่อยากให้มุกรู้สึกผ่อนคลายสักหน่อยเพราะห้องที่เงียบเกินไปมักจะทำให้คนว้าวุ่นและจิตใจเตลิด  แต่ถ้ามาจุดรวมสมาธิสักหน่อยคนๆนั้นก็จะสามารถจดจ่ออยู่กับเรื่องๆเดียวได้และอีกอย่างมันจะสร้างความรู้สึกกดดันให้มุกไปในตัวด้วย


      “แล้วเล่าให้พ่อฟังได้มั้ย  จริงๆพ่ออยากช่วยมุกนะลูก  พ่ออยากให้มุกมีชีวิตปกติอย่างผู้หญิงทั่วไป  ไหนนั่งให้สบายแล้วเล่าให้พ่อฟังหน่อยสิว่าลูกไม่สบายใจเรื่องอะไรถึงได้ต่อต้านผู้ชาย”


แกร็กกก  แกร็กกก  แกร็กกกก


      “...”มุกนิ่งเงียบไปชั่วครู่ก่อนจะเอนตัวลงพิงโซฟาตัวอ้วนหนาที่ริมหน้าต่างโรงแรม  เงยหน้ามองเพดานเหมือนกำลังตัดสินใจในขณะที่ผมยังคงนั่งหลังตรงอยู่บนโต๊ะทำงานและกรีดนิ้วเคาะโต๊ะไปด้วยเบาๆ


      “ก็ไม่ได้ถึงกับต่อต้าน  แค่เห็นแม่ไม่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานแถมพ่อยังทิ้งเราไปแบบไม่สนใจจะกลับมาดูดำดูดีอีก  จริงๆเรื่องนี้มันตั้งแต่มิ้นกับหมอกยังขวบสองขวบอยู่เลยและแม่ก็ไม่รู้หรอกนะว่าพ่อน่ะโรคจิต...”มุกหยุดเล่า  หลับตาลงช้าๆก่อนจะเริ่มเล่าต่ออีกครั้ง


      “ตอนนั้นพี่มินสัก 7-8 ขวบได้แล้ว  มุกก็ไล่ๆกันแหละ  ตอนนั้นกำลังเข้าเรียนประถมเลย  เงินต้องใช้เยอะ  ทั้งพ่อทั้งแม่ทำงานหนักมากเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเทอมเรา  แม่เหนื่อยมากแต่ก็ยังมาทำกับข้าวให้เรากินตอนเย็น  ให้เวลาเราทั้งๆที่ต้องเลี้ยงน้อง  แต่ไม่รู้เลยว่าตอนที่แม่หลับไปกับน้องๆ  พ่อแอบลุกไปหาพี่มินตอนดึก...”


      “ใจเย็นๆ  ค่อยๆเล่า  ปล่อยให้เหตุการณ์นั้นมันผ่านไป  เล่าไปตามที่มันผ่านมานะ”ผมปลอบด้วยน้ำเสียงเนิบนาบเมื่อเห็นสีหน้าเด็กสาวไม่สู้ดีนัก


      “...พ่อสอนพี่มินให้ใช้ปากกับตรงนั้นของพ่อ  พ่อตบตีพี่มินเวลาพี่มินทำได้ไม่ดีและมาให้มุกทำแทน  พ่อชอบบอกว่ามุกอมเก่งแล้วชอบจับมุกกดหัว...กดหัวจนเสร็จต่อหน้าพี่มิน  พ่อ...พ่อ...”


      “มุก  มุกลูก!”


ตึง!


      ผมตบโต๊ะให้มุกสะดุ้งลืมตาขึ้นมาด้วยความตกใจก่อนจะเริ่มกรีดนิ้วเคาะโต๊ะเป็นจังหวะสม่ำเสมออีกครั้ง “ผ่อนคลายลูก  พ่อรู้ว่าลูกไม่อยากจะจำมัน  แต่มันเป็นแผลใจใช่มั้ย”


      มุกพยักหน้าด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนักราวกับว่าใบหน้าที่เรียบเฉยแต่ก่อนนั้นเป็นแค่หน้ากากและมุกตรงหน้าผมคือสาวน้อยที่ถอดหน้ากากออกแล้ว


      “ฟังพ่อนะ  หลับตาลงช้าๆ  ฟังเสียงรอบๆตัว  รอบๆห้องแล้วปล่อยใจไปกับมัน  พ่อจะช่วยให้ลูกลืมมัน  พ่อสัญญาว่าลูกจะไม่ฝันร้ายถึงมันอีก”เสียงพูดเนิบเนือยของผมดังสม่ำเสมออย่างน่าชวนง่วง  เมื่อรวมกับเสียงจังหวะเคาะโต๊ะช้าๆเบาๆมุกก็ค่อยๆหลับตาลงอย่างง่ายดายและเริ่มหายใจสม่ำเสมออย่างคนหลับลึก “ย้อนกลับไปยังวันนั้น  วันที่หนูเจอเรื่องแบบนั้นเป็นวันแรก...”ผมเว้นจังหวะหายใจช้าๆก่อนจะพูดต่อ “หนูไม่อยากเกลียดพ่อหนูถึงได้ไม่จดจำว่าพ่อเป็นคนทำแต่คิดว่าผู้ชายเป็นคนทำ  หนูกลัวผู้ชายเพราะกลัวสิ่งที่พ่อทำแต่ถ้านั่นไม่ใช่พ่อแต่เป็นพ่อเลี้ยงหนูล่ะ”


      ผมค่อยๆกล่อมเกลามิ้นให้เปลี่ยนภาพความคิดจากที่เคยนึกว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดมาเป็นผมแทนพร้อมกับค่อยๆกล่อมเกลาช้าๆให้เด็กสาวคิดตามผม “หนูรู้ว่าพ่อตบตีพี่เพราะพ่อชอบปากหนูแต่จริงๆแล้วหนูต่างหากล่ะที่ชอบมันและพยายามทำให้พ่อพอใจเพื่อจะได้ชมหนู  จำได้ใช่มั้ยว่าพ่อชมหนูยังไงและหนูดีใจแค่ไหนที่ทำให้พ่อพอใจ”ผมค่อยๆผูกโยงข้อมูลที่มุกเล่าเข้ากับจิตใต้สำนึกของเด็กสาวช้าๆ  จริงๆผมรู้ตั้งแต่ที่มุกเล่าเรื่องพวกนี้ให้ฟังลแวว่ามุกไม่ได้รังเกียจท่อนเนื้อของพ่อบังเกิดเกล้าหรอกแต่รู้สึกผิดมากกว่าที่ทำให้พี่สาวเจ็บตัวตลอดจนกลายเป็นคนรักความดิบเถื่อน  ดังนั้นผมจึงค่อยๆกล่อมเกลาเด็กสาวให้เลิกรู้สึกผิดด้วยการให้โฟกัสไปที่รสสัมผัสของท่อนเนื้อนั่นแทนและให้มุกได้รู้สึกดีที่ทำให้พ่อพอใจและไม่ทำร้ายพี่ไปมากกว่านี้  ในที่สุดมุกก็เริ่มมีอาการแลบลิ้นเลียริมฝีปากช้าๆ  สองขาบิดเบียดกันเบาๆอย่างสาวที่กำลังมีอารมณ์ปกติทำกัน


ตึง!!!


      ผมตบโต๊ะอีกครั้งอย่างดังจนมุกสะดุ้งตื่นก่อนจะมองผมเขินๆอย่างคนรู้สึกผิดแล้วก้นหลบสายตา


      “พ่อว่าพ่อให้มุกหลับพักผ่อนดีกว่านะ  คืนนี้มุกจะได้ทำตามแผนที่คุยกันไว้ได้  เชื่อพ่อนะมุก  ลูกน่ะช่วยพี่มินได้แน่อยู่แล้ว”ผมลุกไปลูบหัวเด็กสาวอย่างรักใคร่  ส่วนหนึ่งก็เพื่อให้มุกมีกำลังใจและส่วนหนึ่งก็เพื่อทดสอบว่ามุกจะมีปฏิกิริยายังไงกับผม  และดังคาด  มุกเงยหน้ามองผมนิดๆแต่ไม่หลบหนีปล่อยให้ผมลูบหัวอย่างลูกแมวน้อย


      “...ขอบคุณนะคะพ่อ  พ่อทำให้มุก...ไม่รู้สิ...รู้สึกสบายใจขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย”แล้วเด็กสาวก็ลุกไปนอนบนเตียงโดยไม่มีท่าทางระแวงผมอย่างที่ผ่านมาเลยสักนิด  นั่นทำให้ผมโล่งใจไปเปลาะหนึ่งที่ได้ทำให้สาวน้อยผู้ตั้งป้อมกับผู้ชายได้เปิดใจบ้าง  ส่วนผมพอมุกหลับผมก็นอนลงบ้างเพื่อเตรียมแรงเอาไว้ใช้คืนนี้เช่นกัน

      ตกค่ำ  การประชุมของมินเลิกตามกำหนดการที่มินบอกและกำลังอยู่ในช่วงกินข้าวกับทุกคนที่มาประชุม  มุกจัดการแต่งตัวด้วยชุดกางเกงยีน  เสื้อสายเดียวข้างในและคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนอีกชั้น  เดินเตร่ไปยังห้องอาหารรวมของโรงแรมและทำเป็นว่าเจอคนรู้จักอย่างมินเข้าเลยเข้าไปทัก  ผมสังเกตุอยู่ห่างๆเลยไม่ได้ยินว่ามุกคุยอะไรกับมินแต่ถ้าเป็นไปตามแผนคือมุกต้องชวนมินเข้าเมืองไปเที่ยวผับแน่ๆ  พอมุกเดินกลับมาก็พยักหน้ายิ้มๆให้ผมว่าแผนสำเร็จแล้วแยกไปนั่งคนเดียวอีกโต๊ะตามแผน  ส่วนผมนั่งกินจนอิ่มแล้วรีบออกไปหาผับแถวๆนั้นเพื่อส่งข้อมูลให้มุกได้พามินกับเจ้านายมินมา  ส่วนผมก็จัดการจองโต๊ะจองอะรไว้รอก่อนจะหามุมดีๆที่จะมองเห็นมุมที่ผมจองไว้ได้เพื่อเฝ้าสังเกตและนั่งจิบเหล้าไปพลาง


 


      ครู่ต่อมามุกก็เข้ามาพร้อมกับมินและเจ้านายมิน  ทั้งสามเข้ามานั่งอย่างสบายอารมณ์ก่อนมุกจะสั่งเหล้าและมิกซ์มาชุดนึง  พอของกินมามุกก็เริ่มรุกทันทีด้วยการเข้าประชิดแล้วชงเหล้าให้เจ้านายมิน  แน่ล่ะว่าหุ่นมุกน่ะเรียกได้ว่าดินระเบิดแถมยังอ่อยซะขนาดนี้มินจึงไม่อยู่ในสายตาและเริ่มออกลายลามกกับมุกด้วยการลูบไล้น่องขาผ่านกางเกงยีนแนบเนื้อไปมาเบาๆระหว่างยกแก้วเหล้าขึ้นกรึ๊บ  แค่ช่วงเวลาสักพักเดียวไอ้เฒ่าเจ้าเล่ห์นั่นก็จับมุกมานั่งตักให้ป้อนเหล้าให้เป็นที่เรียบร้อย  อันที่จริงผมก็ไม่ได้หวงมุกหรอกนะเพราะมุกอาสาจะทำเองมุกย่อมเต็มใจจะถูกกระทำอยู่แล้วแต่ผมอดห่วงไม่ได้ที่มุกจะต้องมาเปลืองตัวกับไอ้เฒ่านั่น


      มุกกับมินถูกคะยั้นคะยอให้กินเหล้าไปด้วยจนหมดไปขวดนึงอย่างรวดเร็ว  มินเรียกได้ว่าหมดสภาพไปเรียบร้อยส่วนมุกที่ดูจะคอแข็งกว่าก็ดูกึ่มๆ  หน้าแดงตาเยิ้มพอสมควรแล้ว  สติสตังเริ่มจะหดหายไปเหมือนกันเพราะเริ่มไม่ต่อต้านมือซุกซนของไอ้เฒ่านั่นที่เริ่มลูบไล้ลามขึ้นมาถึงโคนขา  ผมเกือบจะลุกอยู่แล้วเมื่อมุกทำท่าชูขวดเหล้าเปล่าแล้วพูดอะไรสักอย่างกับมัน  มันถึงได้เรียกบ๋อยมาสั่ง  สักพักบ๋อยก็ยกเหล้ามาอีกชุด  แต่คราวนี้ผ่านไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงมันก็สลบเหมือดตามมินไป


      ผมรออยู่สักพักให้มุกเขย่าตัวปลุกให้แน่ใจว่ามันคงไม่ลุกแล้วแน่ๆถึงได้เข้าไปหา “เป็นยังไงบ้างมุก”


      “ไอ้แก่นี่ระวังตัวแจเลย  หาทางวางยายากเป็นบ้า  ดีนะที่มุกไม่เสร็จมันซะก่อน”มุกลุกออกจากตักมัน  ยืนขึ้นช้าๆ


      “ไหวรึเปล่า  มุกกินไปเยอะนะ  เมาแล้วใช่มั้ย”ผมถามด้วยความเป็นห่วง  รีบเข้าไปประคองตัวมุกไว้  แต่มุกรีบยกมือขึ้นห้าม


      “ไม่ต้องหรอกพ่อ  มุกแกล้งเมาให้มันตายใจน่ะ  แค่นี้ไม่ได้กินหรอก  ช่วยมุกอุ้มพี่มินกับไอ้นี่ไปขึ้นรถดีกว่า...แต่ยาพ่อเนี่ยดีนะให้กินไม่ถึงสิบนาทีก็หลับแล้ว  แถมเป็นยาน้ำด้วย มุกยังมองไม่ออกเลย”


      “ก็ยาหมอธรรฒดานี่แหละแค่เป็นยาที่ต้องออกใบสั่งถึงจะได้ใช้  ก็อย่างที่ลูกรู้  เส้นสายพ่อน่ะเยอะ”
   

      สุดท้ายผมกับมุกก็ต้องพาร่างทั้งคู่ขึ้นรถที่มุกขับมาก่อนที่ผมจะขับพาไปยังบาร์เกย์ที่อยู่ห่างกันแทบจะคนละฟากเมือง  ผมกับมุกปล่อยให้มินอยู่ในรถแล้วช่วยกันพยุงพาไอ้เฒ่านี่เข้าไปในบาร์  ระหว่างที่ผมพยุงตัวมันก็มีขวดพลาสติกสีชาใส่น้ำอะไรสักอย่างตกลงมาผมเลยเก็บขึ้นมาดูด้วยความสงสัยแล้วถามมุกว่ามันคืออะไร  มุกได้แต่ส่ายหน้าบอกว่าไม่รู้ผมเลยอาศัยใจกล้าหน้าด้านลองเข้าไปถามพนักงานหนุ่มสวยที่บาร์พร้อมกับเล่าเรื่องให้ฟังแล้วสั่งเครื่องดื่มมาด้วย  พนักงานคนนั้นหยิบดูแล้วบอกว่าอาจจะเป็นยาปลุกเซ็กซ์ก็ได้แต่ไม่มั่นใจนัก  และเพราะเรื่องที่ผมเล่าให้ฟังบวกกับทิปหนักๆอีกหน่อยพนักงานหนุ่มสวยคนนั้นเลยเรียกเด็กในร้านให้ไปช่วยผมจัดการกับไอ้แก่นี่ก่อนจะเตือนผมว่าอย่าให้ลูกสาวไปเจอใครหน้าไหนคืนนี้นะเพราะถ้าเป็นยาปลุกเซ็กซ์จริงๆล่ะก็มีหวังจบไม่สวยแน่


      ผมทิ้งไอ้เจ้านายเฒ่าของมินไว้ที่บาร์นั้นแหละปล่อยให้พนักงานหนุ่มกล้ามโตมาบริการชายแก่ที่หลับปุ๋ยนั่นตามแต่จะพอใจเลยและกำชับให้ถ่ายรูปเด็ดๆส่งม่ให้ผมด้วย  ก่อนจะพามุกกลับโรงแรงโดยที่ไม่ได้บอกมุกเรื่องยานั่นและทิ้งยานั่นไประหว่างทางกลับมาขึ้นรถ  ระหว่างทางผมเริ่งสังเกตว่ามุกดูจะหายใจแปลกๆ  หน้าแดงผิดปกติเลยลองตะล่อมถามดู


      “มุกเป็นอะไรรึเปล่าลูก”


      “...”


      “มุก”ผมถามย้ำอีกครั้งพลางจงใจจับเข้าที่โคนขาใกล้จุดยุทธศาสตร์แล้วเขย่าเรียกสติ  มุกหันมองผมด้วยดวงตาเยิ้มหวานแปลกๆ


      “มุกว่ามุกคงเมาแล้วแหละพ่อ...มันรู้สึกร้อนๆยังไม่ไม่รู้”


      “ไหน  เป็นยังไงบอกพ่อมาซิ”ผมถาม  ปล่อยมือจากจากขาเด็กสาวมาจับพวงมาลัยต่อเพื่อไม่ให้ดูจงใจเกินไปนัก


      “ม-มันรู้สึกชาๆร้อนๆน่ะพ่อ”


      “โอเค  งั้นเดี๋ยวพาพี่มินไปส่งแล้วพ่อเช็ดตัวให้นะ”


      “ม-ไม่ต้องหรอกพ่อ  มุกไม่ได้เมาอะไรขนาดนั้นสักหน่อย”


      “ก็ได้ๆ  งั้นพ่อจะให้มุกพัก  เดี๋ยวพ่อพาพี่มินไปส่งห้องเองได้ไม่ต้องห่วง”


      “แต่ว่า...”


      “วันนี้มุกเก่งมากนะปกป้องพี่สาวได้น่ะเพราะงั้นไม่ต้องกังวลอะไรแล้วเดี๋ยวพ่อดูแลพี่มินต่อเองลูก”ผมยิ้มให้เด็กสาวได้คลายกังวลก่อนจะรีบเหยียบคันเร่งบึ่งกลับมายังโรงแรมให้เร็วที่สุด


      กว่าจะถึงโรงแรมก็เกือบครึ่งชั่วโมง  ด้วยเพราะระยะทางและสภาพการจราจรที่หนาแน่นในเมือง  นั่นทำให้มุกเริ่มกระสับกระส่ายและเริ่มจะเหงื่อออก  พอมาถึงโรงแรมจึงกลายเป็นว่าผมต้องเรียกพนักงานหญิงมาพามินไปส่งห้องส่วนผมต้องพยุงมุกที่เริ่มหมดเรี่ยวแรงจะเดินพาขึ้นลิฟไปส่งเอง  ยังดีที่ห้องของมินกับผมติดกันผมเลยดูแลความเรียบร้อยจนมินเข้าห้องได้ก่อนจะพามุกเข้าห้องไปนอนบนเตียง


      “พ่อว่ามุกน่าจะโดนวางยาแล้วนะ  ไอ้ขวดนั่นอาจจะเป็นยาก็ได้แต่พ่อทิ้งไปแล้ว”


      “ท-ทำยังไงดีล่ะพ่อ  ไอ้บ้านั่นมันวางยาอะไรมุกก็ไม่รู้  ม-มุกจะเป็นอะไรมั้ย”เด็กสาวเริ่มกังวลแต่แค่ขยับตัวลุกขึ้นจากเตียงมันก็ทำให้มุกถึงกับเม้มปากตาปรือราวกับกำลังสยิวซ่านอยู่ยังไงอย่างนั้น “อือออ  พ-พ่อ  มุก ส-เสียว”


      “กินน้ำก่อนมั้ยลูกเผื่อมันจะได้ขับยา”ผมรีบหาน้ำมาให้มุกกินแต่มุกทำได้แค่จิบๆแล้วเบือนหน้าหนี  คงเพราะกินเหล้าไปเยอะนั่นแหละถึงอิ่มจนกินอีกไม่ไหว  “ขอพ่อถอดชุดมุกออกนะลูกจะได้ไม่อึดอัด”
 

////คุยกันหน่อยครับ : ช้ากว่าที่คาด  ตอนหน้าตอนสุดท้ายก่อนจาก  จะรีบเอามาลงจะได้ไม่คั่งค้างสักที  และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันมากๆครับ  ผมอ่านทุกคอมเม้นทุกข้อความของทุกคนและขอบคุณทุกคนมากๆครับ  เอาเป็นว่าไว้จบศึกเรียนแล้วว่างจะเขียนเรื่องเก่าๆที่ค้างมาลงให้หายคิดถึงกันนะครับ  แต่ตอนนี้ขอให้สนุกกับเรื่องนี้ไปพลางๆก่อน


เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:52:08 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ Thekopoz

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ สนุกมากๆถ้าว่างจากเรียนก็อย่าลืมเขียนเรื่องสนุกๆมาให้อ่านอีกนะครับ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2018, 06:54:25 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ alasangel

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 449
  • ดูรายละเอียด
ฮาเร็มจงมา จัดการคนโตแล้ว ก้เหลือคนรอง

*

ออฟไลน์ khokkhan

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 112
  • ดูรายละเอียด
 ::HeyHey::  พ่อเลี้ยงมือหนึ่งจริงๆแบบนี้ต้องฟาดให้เรียบหมดทุกคน
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 878
 • 290
  • ดูรายละเอียด
อ้าวผิดคิวซะงั้น สรุกมากครับได้ลุ้นไปกับเนื้อหาดีๆ ไปด้วย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ windranger1

 • Full Member
 • **
 • 137
 • 54
  • ดูรายละเอียด
ใกล้ครบทุกคนแล้ว ตื่นเต้น ขอบคุณทาน joker so cool มาก ครับ ประพันธ์ผลงานได้ยอดเยี่ยมมากครับ

*

ออฟไลน์ xxZxcxx

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 1
  • ดูรายละเอียด
อ้าวมุก จะโดนก่อนมินซะอย่างงั้น

ขอบคุณมมากครับที่แต่งเรื่องนี้ สนุกดีครับ ชอบแนวนี้มากๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3038
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากครับ แล้วก็เขียนดีทั้งการวางโครงเรื่อง จัดจังหวะเหลื่อมซ้อนของเวลา เรื่องก็กระชับกำลังดี ได้น้ำตลอด ไม่น่าเชื่อจะยังเรียนอยู่ (ป.เอกหรือเปล่าครับ อิอิ) ฝังใจกับสาวชื่อมุกมานานแล้ว คราวนี้ขอเอาคืนหน่อยเถอะ อย่าพึ่งรีบตัดจบนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 376
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องน่าติดตามดีครับ เล่าได้เห็นภาพ ค่อนข้างกระชับ เป็นกำลังใจให้สร้างผลงานดี ๆ ออกมาอีกนะครับ
เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ HGSA

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องมุกคนสวย งานนี้รอดยาก...

*

ball20

ต่อไปก็คนสุดท้าย จะใช้แผนไหนในการจัดการ

*

ออฟไลน์ Phisuiti Suwacheecharan

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มุกมาโดนยาก่อนมินอีก แล้วมินจะรอดหรือนี่

*

ออฟไลน์ 80241624

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 421
  • ดูรายละเอียด
โดนไหมคืนนี้รอลุ้นครับฟาดครบเลย

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 50
  • ดูรายละเอียด
 ::JubuJubu::เนื้อเรื่องน่าติดตามดีครับ เล่าได้เห็นภาพ เป็นกำลังใจให้สร้างผลงานดี ๆ ออกมาอีกนะ ขอบคุณมมากครับที่แต่งเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ mewzira

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 56
  • ดูรายละเอียด
จัดกันทั้งบ้าน มันหยดแล้วนะ เหลือใครให้จัดอีกไหม เพื่อนลูกสาวงัย อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ