พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน เมียต้องหัดเอาใจผัวให้ตัวเบา(จบ)

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน เมียต้องหัดเอาใจผัวให้ตัวเบา(จบ)

 • 571 ตอบ
 • 27945 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 1100
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด
อ่าาาา  คือบอกตรงๆว่าพอทดสอบระบบแล้วมันอาจจะต้องมีแก้ไขเลยคิดว่ายังไม่ใช้ระบบนี้สำหรับลงเรื่อง  และขอบอกสำหรับคนที่เข้าใจผิดว่าทดสอบระบบหมายถึงการทดสอบลงเรื่อง  จะบอกว่านั่นเป็นตอนที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องสั้นจบในตอนเลยสักนิดครับ  แต่งมาเอาสนุกเฉยๆโดยใช้ตัวละครของเรื่องสั้นจบในตอน  ก็แค่นั้นเอง  เขียนมาแค่สี่หน้าสั้นๆ  จบแค่นั้นไม่มีต่อ  ส่วนเรื่องสั้นจบในตอนผมถือว่าจบแล้วเพราะมันไปต่อกับอักขระวิเศษ  ไม่มีต่อครับ  เข้าใจกันใหม่เนอะ  จริงๆผมผิดเองแหละที่ไม่วงเล็บว่าจบเอาไว้ตอนตั้งชื่อเรื่อง  แต่เอาเป็นว่ามาอ่านในนี้แล้วให้เข้าใจอย่างที่ผมบอกกันด้วยนะครับ  รักทุกคนนะพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง  ตอน  เมียต้องหัดเอาใจผัวให้ตัวเบา

ในห้องอันมืดมิด


      “อืม  อืมม  อืมม”เสียงครวญครางดังแผ่วในลำคอเด็กสาวที่นอนตะแคงข้างอย่างต่อเนื่องพร้อมกับโยกหัวเข้าออกหว่างขาชายแก่อย่างผมไม่ยอมหยุดเพื่อดูดกลืนท่อนรักมันวาวดำเมี่ยมขนาดเท่าแขนเข้าปากอย่างไม่เข็ดหลาบในขณะที่ผมก็กำลังซุกหน้าลงลิ้นเลียชิมกลีบสาวปิดสนิทของมุกอย่างต่อเนื่องไม่แพ้กันเพื่อเรียกเอาน้ำหวานอันหยาดเยิ้มออกมาจากร่องเนื้ออบอุ่นมาดื่มกิน  ลิ้นของผมชักออกมาจากรูรักช้าๆขึ้นมาเลียล้อบนเม็ดละมุดอันอ่อนไหวบนหัวหน่าวเด็กสาว


      “อุ!  อื้อออ”มุกแอ่นเอวคอดเข้าหาลิ้นผมตามสัญชาตญาณ  มือข้างหนึ่งเลื่อนลงมากดหัวผมให้ซบแน่นเข้ากับพงไหมดำขลับอ่อนนุ่มของตัวเอง “...ซี๊ดดด  พ-พ่อคะ  มุก...มุกยังอยากอยู่เลย  อูยยย  ม-เมื่อไหร่ยามันจะหมดฤทธิ์คะพ่อ”


      “...พ่อก็ไม่รู้มุก  แต่ยิ่งเลียให้ลูกแบบนี้พ่อยิ่งแข็งจนปวดไปหมด  มุกอมให้พ่อต่ออีกได้มั้ยลูก”ผมร้องขอก่อนจะก้มลงจัดการเลียต่อ


      “อูยยย  ท-ทำไมยังแข็งอีกล่ะคะ  มุกกินไปสามน้ำแล้วนะยังไม่อ่อนอีกเหรอ”เด็กสาวรำพึงจับมันรูดชักต่อพร้อมกับแลบลิ้นเลียปาดไปมาอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนหน้านี้ราวกับว่าเธอเริ่มต้องการจะเห็นมันแข็งสุดๆขึ้นมาบ้างไม่ใช่แค่ดูดให้แตกอีกต่อไป


      “อือ...พ่อว่าทำแบบนี้ทั้งคืนเราสองคนก็คงไม่หายหรอก”ผมค่อยๆดันตัวออกจากกกขาเด็กสาวกลับขึ้นมานอนตะแคงสบตาอยู่ข้างๆแต่มือยังคงล้วงควักไปกับกลีบแคมน้อยเพื่อเรียกน้ำออกมาต่อ “คงต้องทำอะไรที่มันทำให้เราหายได้ทั้งคู่พร้อมกัน”


      “พ่อจะทำอะไรคะ”มุกถามยิ้มๆอ้าขาแอ่นกลีบเนื้อให้ผมล้วงลึกเข้าไปอีกนิดและเอื้อมมือลงไปจับเอ็นเนื้อผมรูดชักบ้างโดยไม่ได้เกรงกลัวว่าผมจะบ้าระห่ำไปข่มขืนเธออย่างตอนแรกเลยสักนิด “จะเปิดซิงมุกเหรอ  ระวังจะโดนตอนนะ”


      “เรียกว่าสอนดีกว่านะมุก  ยังไม่เคยใช่มั้ยล่ะลูก”ผมถามสองมือปลดสายบราออกช้าๆให้ได้เห็นสองเต้าแม่วัวขาวสะอาดขนาดใหญ่เต็มๆตา  มุกก้มมองผมด้วยแววตาเยิ้มหวานและปล่อยให้ทรวงอกที่ไม่เคยให้ชายใดแตะต้องมาก่อนถูกชายแก่อย่างผมค่อยๆประกบค่อยๆดูดเน้นทีละน้อยพร้อมกับนิ้วที่ค่อยๆสอดลึกเข้าไปในร่างเพื่อสร้างความคุ้นเคยให้เด็กสาว


      “อะ-อา...พ่อคะมุกเสียว...อูยยย  มุกทนต่อไปไม่ไหวแล้ว  พ่อจะทำก็ทำเถอะ  มุกยอมแล้ว”


      ในที่สุดมุกก็พูดสิ่งที่ผมอยากฟังออกมาจนได้  สมกับที่ผมอดทนกระตุ้นอารมณ์เด็กสาวมาเป็นชั่วโมงแถมยังยอมเสียน้ำให้กินไปอีกสามน้ำแต่ก็ถือว่าคุ้มใช่ย่อย  ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามุกไปจำมาจากไหนว่าถ้าทำให้ผู้ชายน้ำแตกออกมาได้มันจะอ่อนแต่ยังถือว่าโชคดีที่ยาลูกกลอนช่วยเอาไว้ไม่ให้หมดแรงง่ายๆมันถึงได้ยังแข็งสู้สาวอย่างนี้


      “ไม่ต้องห่วงนะพ่อจะค่อยๆสอนมุกเอง”ผมดันตัวเด็กสาวให้นอนหงายก่อนจะย่างก้าวขึ้นคร่อม  โน้มตัวลงจูบอย่างนุ่มนวลแผ่วเบาบนริมฝีปากหยุ่นตึง  เด็กสาวหลับตาพริ้มเผยอปากสอดลิ้นเข้ามาในปากผมอย่างรู้งานพร้อมกับใช้ลิ้นโลมเลียลิ้นผมไปด้วยราวกับจะยั่วเย้าก็ไม่ปานผมจึงตวัดลิ้นกลับสนองตอบ  รับความฉ่ำเยิ้มจากน้ำลายเหนียวของเธอก่อนจะเอื้อมมือควานหามือมุกให้มากุมรอบลำเอ็นอีกครั้ง


      มุกลืมตาขึ้นช้าๆจ้องมองผมด้วยความกังวล  มือนุ่มรูดขึ้นรูดลงตามแต่ที่มือของผมจะพาไปกระทั่งถูกผมจับกุมมือเธอพามันไปจ่อยังร่องสาวหยาดเยิ้มและถูไถมันขึ้นลงช้าๆ “...ไม่ต้องเกร็งนะมุก  ผ่อนคลายแล้วเชื่อพ่อ  ทุกอย่างจะดีเอง  ถ้าเจ็บก็บอกนะพ่อจะหยุด”


      “อูยยยย  พ-พ่อคะ”มุกจ้องผม  ขมวดคิ้วมุ่น  เริ่มจะส่ายหน้าน้อยๆเมื่อหัวหยักเริ่มถูกกดแหวกปากแคมเนื้อลงไป  ผมหยุดเอาไว้ทันทีก่อนที่มุกจะเริ่มใช้มือที่กุมลำเอ็นผมดันมันออกเองเพื่อให้มุกสบายใจว่าผมจะทำตามที่เธอต้องการ


      “มุกกลัวใช่มั้ยลูก  ไม่เป็นไรนะไม่เป็นไร  มันอยู่ในมือมุกแล้ว  จะอยากทำอะไรก็ได้เลย”ผมปลอบก่อนจะปล่อยมือจากการกุมมือเด็กสาวมาเชยคาขึ้นจูบอย่างนุ่มนวลแผ่วเบาอีกครั้ง  มุกหลับตาพริ้ม  เคลิบเคลิ้มไปกับรสสัมผัสของการจูบอย่างง่ายดายราวกับว่าติดใจมันเข้าให้แล้ว  ผมใช้จังหวะนี้ค่อยๆขยับดันท่อนเนื้อแข็งเข้าไปอีกครั้งให้ช้าที่สุดเท่าที่จะทำได้กระทั่งกลีบร่องอ้าอมหัวบานเข้าไปได้มุกถึงกลับมาได้สติยกมือทั้งสองข้างขึ้นดันแผ่นอกผมไว้  ถอนจูบออก


      “ขอ...ขอมุกทำใจก่อนได้มั้ย”


      “ได้สิลูก  ระหว่างรอพ่อขอช่วยหนูไปด้วยนะ”ผมกลับไปเอานิ้วโป้งบดเบียดกับติ่งเสียวอีกครั้งให้เด็กสาวสะดุ้งคราง  มุกปล่อยมือจากแผ่นอกผมลงไปจิกแน่นบนเตียงนอนจนยับย่นและถูกผมบดจูบอีกครั้ง  เชื่อได้เลยว่าเด็กสาวคงไม่แม้แต่จะมีเวลาคิดทบทวนเพื่อทำใจเพราะถูกผมบิ้วให้ทั้งบนทั้งล่างแบบนี้  ทุกอย่างมันจึงเข้าทางที่ผมจะเริ่มออกแรงดันต่ออีกครั้งให้หัวถอกจมลึกลงไปมากขึ้นทีละน้อย 


      “อ-อื้อ..อื้อ...อุ...”มุกทำหน้านิ่วคิ้วขมวดแอ่นเชิดอกด้วยความทรมานกับการถูกล่วงล้ำเสรีภาพเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ  แต่ในที่สุดผมก็ต้องหยุดลงก่อนที่จะได้เข้าไปสุดดังใจหวังเพราะความคับแน่นและเยื่อบางๆภายในที่เอ็นเนื้อของผมกำลังอัดแน่นอยู่ในตอนนี้กับใบหน้าที่แสดงออกมาถึงความทรมานของเด็กสาว


      ผมเปลี่ยนจากการดันเข้าไปเป็นการชักออกมาและดันเข้าไปสลับกันอยู่อย่างนั้นช้าๆพร้อมกับตะปบบีบนวดเบาๆที่เต้าเต่งราวกับลูกแตงโมทั้งสองข้างเพื่อเรียกความเสียวซ่านให้กลับมาอีกครั้ง “อา...ลูกพ่อนมใหญ่จริงๆ  ตัวก็หอมนะเรา  ใครได้อยู่ใกล้ๆคงอดใจไม่ไหวแบบพ่อแน่ๆ”ผมคำรามก่อนจะก้มหน้าซุกไซ้ลงไปบนซอกคอหอมกรุ่นให้เด็กสาวเอียงคอหนีด้วยความสยิว


      “อือออ  พ่อคะ  ย-อย่า  มุก ส-เสียว  อืออ  ซี๊ดดดด อืมม”ใบหน้าบิดเบี้ยวของเด็กสาวค่อยๆกลับมาแดงซ่านด้วยความเสียวอีกครั้งพร้อมกับคำห้ามปรามไม่ให้ผมลุยต่อแต่สองมือเด็กสาวกลับไม่ได้ผลักใส  ตรงกันข้ามกลับจับไหล่ผมบีบแน่นราวกับต้องการจะระบายอารมณ์ที่คั่งค้างออกมา


      “ไม่ได้หรอกลูก  เสียวแค่นี้มันยังไม่สุด”ผมกระซิบแผ่วเบา  ขยับปากขบเม้มใบหูและผ่อนระบายลมหายใจลงไปเพื่อสร้างความกำหนัดให้มากขึ้นอีกก่อนจะฝืนดันท่อนเนื้อแข็งลงไปในร่องรักที่เริ่มคลายตัวออกกระทั่ง...


กรึ๊บ!!!
   
      
      วูบเดียวที่เยื่อพรหมจรรย์ขาด  เอ็นเนื้อขนาดใหญ่ทั้งแท่งของผมก็ผลุบเข้าไปอัดแน่นลึกสุดหยั่งในร่างเด็กสาวพร้อมกับส่งเสียงดังกรึ๊บเบาๆ  มุกถึงกับเบิกตาโพลงอ้าปากค้างแบบคนร้องไม่ออก  สองมือจิกไหล่ผมแน่นจนรู้สึกเจ็บปวดสุดบรรยาย  ผมสอดมือโอบกอดเอวคอดสวยของเด็กสาวแน่นให้ร่างเราแนบชิดกันมากที่สุดและนิ่งที่สุดเพื่อให้ช่องทางรักของมุกที่ขมิบตอดรัดอย่างแรงอยู่ในตอนนี้ได้ปรับตัวกับท่อนควยของว่าที่ผัวคนนี้สักพัก  แต่ถึงอย่างนั้นผมก็รู้ดีว่าความคับแน่นแบบนี้เมื่อโดนควยใหญ่ๆเข้าไปในทีเดียวมันคงไม่พ้นต้องฉีกแน่ๆ


      “มุก  ผ่อนคลายนะลูก  เดี๋ยวมันก็ดีขึ้น”ผมปลอบโยนเด็กสาวอย่างนุ่มนวลและค่อยๆก้มลงประทับรอบจูบตามสันจมูกโด่งลงมายังริมฝีปากนุ่มละมุนช้าๆ  มุกหลับตาพริ่มมีหยาดน้ำตาไหลรินจากหางตาลงมาตามพวงแก้มเนียน


      “พ-พ่อ  เอาออกเถอะมุกไม่ไหวแล้ว”


      “ได้สิลูก”ผมขยับดันท่อนเนื้อออกได้ครึ่งลำแต่ต้องเซลงมาซ้ำมิดด้ามอีกครั้งด้วยความจงใจ


      “อุ  อูยย”


      “ขอโทษนะลูก  มันแน่น  พ่อดึงไม่ออก  ลองอีกทีนะ”ผมชักออกอีกครั้งและกระแทกกลับเข้าไปอยู่อย่างนั้นอีกหลายครั้งแต่กลับไม่มีเสียงตัดพ้อต่อว่าใดๆจากปากเด็กสาว  มีเพียงเสียงร้องครางระรัวทุกครั้งที่ผมกดซ้ำลงไปจนในที่สุดผมก็เปลี่ยนจังหวะติดขัดจากการแกล้งเซล้มเพราะดึงไม่ออกกลายเป็นจับรวบเอวมุกเพื่อซอยตรงๆ


      “ซี๊ดดดด  อือออ  ซี๊ดดดดด  อูยยยย  พ-พ่อคะ  ด-เดี๋ยว”มุกเอ่ยห้ามปราม สองมือยึดกับไหล่ผมแน่นแต่ไม่มีเรี่ยวแรงพอจะผลักผมออกมันเลยเป็นโอกาสของผมที่จะอัดกระแทกเสยลำเนื้อให้ครูดผ่านโพรงรักเน้นๆต่อเนื่องไปอีกและมันค่อยๆเปลี่ยนให้คำพูดห้ามปรามของเด็กสาวกลายเป็นเสียงครางกระเส่าในที่สุด


      “มุกหายเจ็บรึยังลูก”ผมก้มกระซิบถาม  บดคลึงหนอกควยต่อให้เด็กสาวไม่หลุดจากห้วงสวาทไม่ได้ง่ายๆ


      “อ-อืออ”มุกหลับตาครางแผ่วราวกับคนละเมอไร้สติ  น้ำตาที่เคยหยาดริมออกมาจากหางตาค่อยๆเหือดแห้งไปทิ้งไว้แต่ใบหน้าสยิวซ่านกับเม็ดเหงื่อที่ผุดพราวเต็มหน้า  ดูไปแล้วราวกับมุกกำลังเพลินกับการถูกกล่อมด้วยท่อนควยคนแก่อยู่ยังไงอย่างนั้นผมจึงค่อยๆก้มลงไซ้คอเด็กสาวและเริ่มเดินเกมต่อ


      “งั้นพ่อไม่เกรงใจแล้วนะ”ผมขบติ่งหูเด็กสาวทิ้งท้ายความซ่านเสียวเอาไว้ก่อนจะเร่งเครื่องขึ้นทีละนิดจนในที่สุดกลายเป็นการอัดกระแทกหนักๆอย่างต่อเนื่อง  มุกว่าง่ายมาก  ไม่ว่าผมจะจับเปลี่ยนกี่ท่าเด็กสาวก็ไม่มีขัดขืนและพร้อมจะเรียนรู้จากผมอย่างเต็มที่จนกระทั่งในที่สุดเมื่อผมให้มุกคุมเกมบ้าง  เด็กสาวก็เป็นฝ่ายขึ้นควบขี่ผมเองอย่างไม่รังเกียจรังงอนและจบลงด้วยการถูกผมจับนอนหงายยกขาข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่าแล้วคุกเข่าประชิดเข้าซอยไม่หยุดจนจบเกม  ท่านี้ทำให้ผมเข้าได้ลึกสุดหยั่งและทำให้เห็นใบหน้าสุดเสียวซ่านแดงก่ำของมุกเต็มตา  ยิ่งตอนที่เสร็จ  มุกถึงกับแอ่นเนินเนื้อรับน้ำรักจากผมเข้าไป  กระตุกแล้วกระตุกอีกไม่หยุดจนเมือกคาวข้นจากตัวผมไหลล้นย้อนออกมาจากร่างสาว  ผมคาเอาไว้อย่างนั้นและพรมจูบเบาๆไปตามปลีน่องที่ถูกผมจับยกชี้ฟ้ากระทั่งไฟรักของเรามอดดับลงผมถึงถอดอาวุธร้ายออกช้าๆและสัมผัสถึงแรงดูดสูญญากาศของเด็กสาวที่เพิ่งเสียซิงไปหมาดๆเป็นการทิ้งท้าย


บล็อค!


      มุกทำหน้าบิดเบี้ยว  น้ำรักไหลย้อนออกมาจากช่องทางรักที่เปิดออกเนืองนองเต็มเตียง  ผมลุกไปหยิบยาลูกกลอนมาสองเม็ดจากในกระเป๋า  กระดกเข้าปากไปเม็ดนึงก่อนจะยื่นให้มุกกินบ้าง “ยาอายุวัฒนะพ่อเอง  มันบำรุงร่างกายน่ะลูก  หนูจะได้หายเร็วๆ”


      มุกไม่พูดอะไร  หยิบมันมากลืนลงคอก่อนจะถูกผมลงไปนอนกอด  คืนนั้นผมไม่ได้ทำอะไรต่อ  ได้แต่ปลอบประโลมเด็กสาวที่ต้องมาเสียซิงให้พ่อเลี้ยงอย่างผมและมีโดนตบโดนตีอีกนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะพอผมสัญญาจะรับผิดชอบและดึงมุกมากอด  เด็กสาวก็นิ่งไม่พูดอะไรอีกแล้วหลับไปในอ้อมกอดผมทั้งอย่างนั้นจนเช้า

      แสงแดงแรกยังไม่เริ่มสาดส่องลงมาแต่ผมกลับลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น  เด็กสาวตัวน้อยยังคงนอนซุกอยู่บนแผ่นอกผมนิ่งไม่ไหวติง  ตาสองข้างยังคงหลับสนิท  ผมเชยคางมุกขึ้นมาจูบแผ่วเบาก่อนจะเอื้อมมือปัดปอยผมเด็กสาวให้พ้นจากใบหน้าแสนสวย “มุก  มุก  จะเช้าแล้วนะลูก  เราไปดูพี่มินกันมั้นว่าเป็นไงบ้าง”


      “อือ...”มุกครางเบาๆ  ขนตาโค้งงอนค่อยๆกระพือเปิดขึ้นมาสบตาผมก่อนจะเบิกตากว้างขึ้นไปอีกเมื่อถูกผมประกบจูบอย่างนุ่มนวลแผ่วเบา  มุกกำมือทุบบนอกผมสองสามทีก่อนจะอ่อนระทดระทวยยอมเปิดปากรับลิ้นเข้าไปพัวพันโดยง่าย


      “...ตื่นได้แล้วแม่เด็กขี้เซา”ผมหอมแก้มมุกอีกครั้ง “อาบน้ำแต่งตัวไปหามินกันดีกว่า  เมื่อคืนเมามากเลยไม่รู้เป็นไงบ้าง”ผมอุ้มมุกขึ้นพาเข้าไปวางลงในอ่างอาบน้ำ


      “...”เด็กสาวหน้าแดงก่ำเมื่อเห็นท่อนเนื้อผมชัดคาตา  เธอเบือนหน้าหนีทันที “พ-พ่อ  พ่อแก้ผ้าอยู่นะ”


      “ก็เราแก้กันมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วไงลูก”ผมก้าวลงไปนั่งเบียดในอ่างข้างเด็กสาว  มุกจะขยับหนีแต่กลับถูกผมอุ้มมานั่งบนตักซะก่อน


      “เดี๋ยวสิพ่อ  นี่พ่อจะทำอะไรมุกน่ะ”


      “พ่อยังไม่ได้ทำอะไรมุกเลยนะลูก”ผมพูดพลางกอดเอวเด็กสาวไม่ให้หนี


      “ย-อย่านะพ่อ  เรื่องเมื่อคืนให้มันจบแค่เมื่อคืนเถอะ  พ่อมีทั้งแม่ทั้งหมอกทั้งมิ้นแล้วนะ”


      “ได้สิถ้ามุกไม่ต้องการให้เกิดอีกพ่อก็จะไม่ทำ  แค่เช้านี้มุกช่วยพ่ออีกครั้งได้มั้ย”ผมขอเพราะรู้ว่าถึงมุกจะสร้างกำแพงในใจกับผมขึ้นมาแต่นั่นก็เพราะผมสนองความต้องการอันดำมืดของเด็สาวได้เธอถึงกลัวจะติดใจจนห้ามใจกับพ่อเลี้ยงอย่างผมไม่ได้  สังเกตได้จากที่เมื่อคืนเธอไม่ได้ต่อต้านอะไรผมเลยหรือแม้แต่ตอนนี้ที่นั่งบนตักผมก็ไม่ได้จะออกแรงขัดขืนเพื่อหนีสักนิด


      “...จะให้มุกช่วยอะไรคะ”


      “แค่ใช้มือช่วยผ่อนคลายให้พ่อก็พอ  ตอนนี้ของพ่อมันแข็งมากแล้ว  แค่มุกรูดให้ไม่กี่ทีเท่านั้นเอง”ผมเสนอและมุกก็คงรู้นานแล้วว่าของผมแข็งแค่ไหนเพราะมันกำลังพยายามผงกหัวหงึกๆขึ้นมาชนกับน่องขาขาวของเธอตลอดเวลาที่นั่งบนตักผมนี่ “ช่วยพ่อแค่ครั้งนี้ก็พอ”


      “...ครั้งเดียวนะ”


      ...ไม่ต้องบอกว่ามันจะเกิดอะไรตามมา  ผมดึงมุกมาบดจูบจนเคลิ้มอย่างง่ายดายก่อนจะจัดการซ้ำให้อีกรอบโดยที่เด็กสาวไม่แม้แต่จะขัดขืน  แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจให้มันนานและสร้างความเสียวอ้อยอิ่งกว่าเมื่อคืนเพื่อให้เด็กสาวเลิกต่อต้านขัดขืนอีกในครั้งถัดไป  ใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆเพื่อให้เด็กสาวได้เรียนรู้การสร้างความสุขให้ผมและยอมให้ผมสร้างความสุขให้เธอ  จึงกลายเป็นว่าในช่วงเช้าเราสองคนไม่ได้ไปดูมินเลยสักนิดแต่กลับขลุกกันอยู่แต่ในห้องเพื่อสนองตัณหากันและกันจนอิ่มเอม  ผมต้องยอมรับเลยว่ามุกค่อนข้างไวต่อสัมผัสและยากจะเติมเต็มให้เธอมีความสุขได้แต่นั่นไม่ใช่ปัญหากับคนมีประสบการณ์อย่างผม  แค่ไม่กี่ชั่วโมงเด็กสาวก็เอนนอนพิงอกหมดเรี่ยวแรงอยู่ในอ่างอย่างมีความสุข


      “ไหนใครผัวมุก”


      “...ตาบ้า!”


      “อาบน้ำลงไปกินข้าวเที่ยงกันเถอะจะได้ดูพี่มินด้วยว่าเป็นไงบ้าง”


      


      มินดูสดชื่นแจ่มใสดีเมื่อผมลงไปเจอในห้องอาหาร  ทุกอย่างดูปกติ  เว้นแต่เจ้านายของมินที่ดูมีท่าทางระแวงไม่ยอมเข้าใกล้มินเลยแม้แต่น้อย  มิหนำซ้ำพอเห็นหน้ามุกก็ทำหน้าอย่างกับเห็นผีรีบหันหลบทำเอาผมต้องยิ้มออกมาด้วยความสะใจเล็กๆกับแผนที่มุกคิดขึ้นและค่อยรู้สึกโล่งใจหน่อยที่ได้เห็นว่ามินคงปลอดภัยแล้วแต่ก็ยังไม่วายเป็นห่วงว่าจะโดนเจ้านายมาลอบกัดมินทีหลังเลยให้มุกส่งรูปเมื่อคืนของมันกับหนุ่มๆในห้องพักที่ไหนสักแห่งไปให้มันดูแล้วโทรไปย้ำว่าถ้าไม่อยากอับอายขายหน้าไปจนตายก็อย่าคิดจะทำอะไรกับผู้หญิงรอบๆตัวอีกไม่งั้นจบไม่สวยแน่  แค่คำขู่กับรูปเท่านี้มันก็รับปากเสียงแข็งแล้วว่าจะไม่ยุ่งไม่ทำอะไรแบบนี้อีกผมถึงได้สบายใจ


      ผมใช้เวลาตลอดบ่ายคุยกับมุกถึงเรื่องที่ผมได้ใครในบ้านไปแล้วบ้างและบอกถึงเรื่องคำสัญญาของมินกับผมที่ว่าถ้าผมช่วยมินได้เธอก็จะยอมมาเป็นของผม  พอมุกฟังทีแรกก็หมั่นใส้ผมไม่น้อย  ทำงอนที่ผมคิดจะเอาทั้งครอบครัวเธอมาเป็นเมียผมเพียงคนเดียวแต่เรื่องการกล่อมของผมมันไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้วจึงไม่ยากเลยที่จะทำให้มุกยอมตกลงโดยดีที่ผมจะได้มินด้วยอีกคนโดยมีข้อแม้ว่าพี่สาวเธอต้องยอมเองไม่ใช่ถูกผมบังคับซึ่งมันแน่อยู่แล้วว่าเรื่องนี้กินหมูมาก “มุกดูในกล้องที่ติดในห้องมินได้เลย  ถ้าพ่อขืนใจมินพ่อยอมออกจากบ้านนี้ไปเลย”  นั่นแหละคือสิ่งที่ผมพูดก่อนจะพาเด็กสาวไปเที่ยวฆ่าเวลารอมินประชุมเสร็จ

      ณ  เวลาค่ำหลังทานอาหารเมื่อมินเข้ามาในห้องเป็นที่เรียบร้อย


      “พ่อจะไปหามินแล้วนะมุก  แน่ใจนะว่าจะดูล้องจริงๆ”ผมถามให้แน่ใจเพราะกลัวเด็กสาวจะเกิดของขึ้นขึ้นมาถ้าเห็นผมกับมินมีอะไรกัน


      “แน่ใจสิ  เกิดพ่อข่มขืนพี่ขึ้นมาล่ะมุกจะรู้ได้ไง”


      “จ้าๆ  ดูได้เลย  ถ้าอยากเข้าไปร่วมวงด้วยก็เคาะประตูนะ”


      “บ้า!  ไม่เคาะหรอก”


      ผมไปหยุดอยู่ยังหน้าห้องมิน  ยกมือขึ้นเคาะประตูดังๆ


ก๊อกๆๆ


      “ใครคะ”
 


      “พ่อเองมิน”ผมทักก่อนประตูห้องจะเปิดและร่างขาวเนียนโผเข้ามากอดผมแน่น
 


      “อูยยย  มินเป็นลูกพ่อนะคะมาว่ามินเป็นกะหรี่...อา...ด-ได้ยังไง”


      “มึงไม่ใช่ลูกกู  มึงมันเด็กไม่ดี  อยากโดนกูเย็ดดีนัก  ไงล่ะมึงกูจะถอดถุงเย็ดมึงให้ท้องเลย”ไม่พูดเปล่าผมชักท่อนเอ็นออกมาถอดถุงยางออกทิ้งบนร่องอกสาวน้อยก่อนจะเสียบมันกลับเข้าไปกระเด้าต่อ  มินหน้านิ่วก้มมองท่อนเนื้อผมกลางหว่างขาเธอทันที


      “พ-พ่อคะ  ย-อย่าถอดถุง อูยยย  ว-วันนี้ไม่ปลอดภัย”มินหลุดจากบทบาททันทีด้วยความกังวล  พยายามยกมือขึ้นดันแผ่นอกผมอย่างไร้ความหมายในขณะที่โดนเสียบกระแทกสดๆไม่หยุด  ส่วนผมได้แต่ยิ้มเหี้ยมเกรียม  ตะบันเอวต่อไม่ยอมหยุดพัก


      “มีลูกให้พ่อเถอะนะมิน  พ่อจะ...จะออกแล้ว”ผมแกล้งแหย่  มินหน้าถอดสีแต่กลับยิ่งขมวดคิ้วมุ่นกอดผมแน่นอย่างคนที่กำลังเสียวอย่างที่สุด


      “ย-อย่านะคะพ่อ  ย-อย่า  อ๊ะ!!  อ๊า!!!!”มินร้องลั่นตัวกระตุกเกร็งเสร็จนำผมไปก่อนอย่างแรง ถึงกับหลับตาพริ้มเชิดหน้าแอ่นอกขึ้นมาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้  ผมเอื้อมมือลงไปหยิบกางเกงในมินที่หลุดกองอยู่ข้างเตียงมายัดปากมินให้เสียงเบาลงก่อนจะผ่อนจังหวะเย็ดและเปลี่ยนเป็นเสียบสอดนิ่งพร้อมกับหอบหนักด้วยความเหนื่อย


      “ลูกเสร็จแล้วแต่พ่อยังไม่ถึงไหนเลยนะมิน  ไม่ต้องห่วงนะพ่อไม่แตกในหรอกถ้ามันไม่ปลอดภัย  หนูเป็นลูกพ่อ  พ่อจะทำให้หนูท้องทำไมล่ะจริงมั้ย”ผมกระซิบข้างหูให้มินสบายใจทั้งที่ในหัวกลับหาวิธีให้สาวสวยตรงหน้าต้องเผลอตัวให้ผมฝากลูกไว้ในท้องอีกคน...ยังดีที่มินยังไม่รู้ว่ามิ้นกับหมอกท้องแล้วเพราะงั้นมินคงยังเชื่อที่ผมพูดไปเมื่อครู่อยู่


      “อือ...”สาวสวยหันมาหอมแก้มผมแสดงความพอใจออกมาทั้งที่กางเกงในยังอัดแน่นอยู่ในปาก  ผมเลยจูบหน้าผากกลับก่อนจะหอมพวงแก้มขาวดังฟอดและซุดหน้าลงไซ้คอต่อ “อือออ”


      “พรุ่งนี้ไม่หนูพักให้เต็มที่นะเพราะคืนนี้พ่อจะขอเล่นบทข่มขืนหนูทั้งคืน”ผมกระซิบแผ่วเบา  หวดมือตีก้นมินดังเพี๊ยะ  สาวสวยหรี่ตาครางเบาๆอย่างมีความสุขก่อนจะชี้มือไปที่กล่องอุปกรณ์ที่ใช้ในงานประชุมอย่างมีความหมาย  ผมยิ้มอย่างรู้ใจ  สอดกระแทกเอ็นเนื้อทอ้งท้ายก่อนจะลุกขึ้นไปดูของในกล่อง


      มินทำงานเอกสารและเป็นคนดูแลการแจกแผ่นพับโปรโมทโครงการของบริษัทจึงมีกล่องลังกระดาษแผ่นพับอยู่ในห้องสองสามกล่องและมีกล่องอุปกรณ์สำนักงานอยู่ด้วย  ในนั้นมีทั้งกรรไกร  คัตเตอร์  เชือกฝาง  และเทปผ้า  ผมจัดการหยิบเทปผ้ามาตัดแปะปิดปากสาวสวยทันทีโดยไม่ได้ให้มินคายกางเกงในในปากออก  จากนั้นถึงได้เอาเชือกฟางมามัดข้อมือทั้งสองข้างของมินให้ติดกัน  แต่น่าเสียดายที่เตียงโรงแรมไม่ใช่ซี่กรงผมเลยเอาไปผูกกับหัวเตียงไม่ได้  ได้แต่ปล่อยให้สาวสวยยกขึ้นไปวางบนหัวในท่าชูมือแล้วเข้าไปคร่อมอีกครั้ง


      “กูจะใช้ควยกูนี่แหละเอามึงให้ท้องเลยอีกะหรี่”ผมสบถ  จับเอวคอดสวยดึงรั้งเข้ามาพร้อมกระแทกลำเอ็นพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม  มินครางอื้อ  ขมวดคิ้วหยีตาด้วยความเจ็บปวดก่อนจะถูกอัดกระแทกต่ออย่างแรงให้ต้องทรมานมากขึ้นไปอีกจนต้องร้องครางอู้อี้  น้ำตาเอ่อคลอ 


      ผมรู้ว่ามินเจ็บและไม่ว่าสาวที่ไหนถ้าเจอถูกอัดกระแทกแบบนี้มันก็คงต้องเจ็บจนจุกแน่แต่มินกลับยกมือที่ถูกมัดขึ้นมาคล้องคอผมดึงลงไปซบกับซอกคอและร่อนเอวตอบรับราวกับสิ่งที่ผมทำคือสิ่งที่ทำให้เธอมีอารมณ์  ผมจึงยิ่งแสดงความกักขฬะออกมาด้วยการขบกัดลำคอขาวเบาๆและดูดหนักๆตามไหล่เปลือยเพื่อให้ทิ้งรอยจ้ำแดงเอาไว้  สองมือสลับกันทำหน้าที่หวดก้นนวดนมทั้งสองข้างโดยไม่สนเสียงครางระรัวของมินเลยสักนิด  แต่สะกิดใจอยู่นิดเดียวว่ามุกที่กำลังดูมอนิเตอร์อยู่จะเข้าใจผิดรึเปล่า  ซึ่งมุกก็คงจะพอเดารสนิยมพี่สาวได้แน่ๆไม่งั้นคงมาเคาะห้องผมลั่นไปแล้วแต่นี้กลับปล่อยให้ผมกับพี่สาวตัวเองเฝ้าตกตวงความสุขกันอย่างถึงพริกถึงขิง


      มินเสร็จไปอีกรอบจากการถูกผมบี้เม็ดละมุดของเธอขณะเย็ดแต่ผมยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จง่ายๆ  ผมเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าหมา  ให้มินใช้มือที่ถูกมัดจับหัวเตียงเอาไว้และปล่อยให้ผมกระแทกต่อ  ท่านี้ผมได้หวดก้นมินจนแดงอย่างกับตูดลิงทั้งสองข้าง  และท่านี้เองที่ทำให้ผมถึงฝั่งฝัน


      “อูยยย  ใกล้แตกแล้ว  กูจะแตกเข้าไปในหีมึงเลยอีมิน”ผมคำรามในขณะที่สาวสวยในชุดสูทได้แต่ส่ายหน้าอย่างแข็งขัน  ผมเลื่อนมือจากก้นอุ่นระอุของเธอลงไปบี้ติ่งเสียวสร้างความสยิวให้มินทันทีเพื่อไม่ให้ได้ทันรับรู้ได้ว่าผมซอยเอวและส่งน้ำรักระลอกแรกเข้าไปในร่องรูสาวก่อนจะชักออกมารูดให้น้ำระลอกสองพ่นเลอะก้นแดง


      “อื้อ!!!”มินร้องลั่นเสร็จสมคานิ้วผมอย่างไม่คาใจก่อนจะถูกผมรวบร่างมาอยู่ในท่าคุกเข่ากอดกับแน่น  เราต่างคนต่างหอบเหนื่อยแต่เป็นความเหนื่อยที่มาพร้อมกับความสุข  มินยกมือที่ถูกมัดเข้าด้วยกันขึ้นมาแกะเทปผ้าออกจากปาก  คายกางเกงในชุ่มน้ำลายของตัวเองออกก่อนจะหันกลับมาจูบแก้มผมเบาๆ


      “ล้างควยให้พ่อแล้วเรามาต่อกันเถอะ”ผมกระซิบหอบๆ  ปล่อยให้มินใช้ปากจัดการเอ็นเนื้อชุ่มน้ำรักจนสะอาดเอี่ยมก่อนจะจับมินข่มขืนครั้งแล้วครั้งเล่าจนฟ้าเริ่มสาง


      


      เรื่องในวันนั้นทำให้ผมได้ทั้งมินทั้งมุกมาในที่สุด  แม้ว่าภายหลังพอมินรู้ว่าผมได้สาวๆทั้งบ้านแล้วจะมีงอนอยู่บ้างแต่พอให้สาวๆคุยกันเองและได้คำขอโทษจากผม  มินก็ยอมเป็นของผมจริงๆจนได้  ถึงมินจะเป็นคนเดียวที่ต่อต้านเรื่องมีลูกกับผมเพราะยังไม่อยากมีภาระเลี้ยงดูแต่มีหรือที่จะหลุดรอดผมไปได้  ผมหาทางสารพัดทำให้มินท้อง  ทั้งถอดถุงเย็ดแล้วทำเป็นว่าแตกนอก  ใช้เล็บจิกถุงก่อนจะเอากัน  หรือแม้แต่เปลี่ยนยาคุมที่มินพกไว้กินเป็นยาอื่น  สุดท้ายมินก็ท้องสมใจผมจนได้แม่สาวสวยจึงงอนไม่น้อยที่ต้องเป็นแม่คนแต่ก็นะ  น้องๆต่างก็ได้เป็นแม่คนกันหมด  จะอยู่แบบไม่มีลูกคนเดียวมันก็คงแปลกๆมินเลยยอมผมได้ในที่สุด  ส่วนผมน่ะเหรอ  ถ้าถามว่าผมเจ้าชู้รึเปล่า  คงบอกเลยว่าใช่  แต่ถ้าถามว่าจะให้มีคนอื่นนอกจากสาวๆทั้งห้าอีกมั้ยผมคงบอกได้เลยว่าคงไม่แล้วล่ะเพราะผมคงหาสาวๆที่ทั้งน่ารักและแสนดีมาอยู่ล้อมรอบกายแบบตอนนี้ไม่ได้อีกแล้ว

 

////คุยกันหน่อยครับ : จบสำหรับเรื่องพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง  ใครคิดถึงกันก็ไปหาอ่านได้ในทางด่วนชวนเสียวของท่านไก่หรือในห้องสารบัญหนังสือของผมนะครับ  อ้อ  แล้วก็สำหรับใครที่ชอบอักขระวิเศษแต่ทนรอไม่ได้นะครับ  ผมแนะนำให้อ่านของคนนี้เลย  ท่าน KAMEN RIDER V-3 กับผลงานอาถรรพ์ปลัดขิก(แนวนิยายน้ำดี "พรายพเนจร"  จากนิตยสารเรื่องผี)  ดูแล้วป๊อดมีแววฮาเร็มแหงมๆครับแต่ท่าทางตอนนี้จะกำลังซ้ำของเดิมให้ติดใจกันอยู่  ไปติดตามกันได้เลย5555  ส่วนใครชอบนิยายจีนแปลงหรือแนวแปลงวรรณคดีก็ต้องคนนี้เลยครับ  ท่าน wattana2015  แนวฮีโร่ก็ต้องท่าน man.in.shadow7 แนวสงคราม(แนวเดียวกับนิยายน้ำดีอีกเรื่อง อย่าง"ฝ่านรกกำปงโสม" จากนิตยสารเปิดโลก) ของท่าน cd13579 ที่ตอนนี้แอบไปสิงเว็บบ้านปั่นงานประกวดอยู่  และอีกมากมายหลายแนวที่นี่ที่มีมาให้อ่านกัน  ผมรับรองว่าลองเปิดอ่านดูสักเรื่องและคุณจะวางไม่ลงกันเลยแน่ๆ  ลาล่ะครับ บายยย (จะว่าไปพอพูดถึงชื่อนิตยสารพวกนี้แล้วรู้สึกตัวเองแก่กว่าอายุยังไงก็ไม่รู้แต่อยากให้หาอ่านกันจัง  พอดีที่บ้านพ่อผมเก็บก็เลยได้อ่าน  บอกเลยว่านิยายในนั้นสนุกจนวางไม่ลงทุกเรื่อง  อย่างเซ็กซ์สตาร์อาฆาต,ผึ้งผีปอบ,ทารกผีนรก,เรือนฝาโลง  ในนิตยสารเรื่องผี  หรือสกู๊ปเก่าๆ  คุณตาไวแค่ไหน,ฝ่านรกกำปงโสม,  ในนิตยสารเปิดโลก  มันหากันตามเว็บไม่ได้จริงๆครับ  ใครมีเนี่ยต้องรักษาไว้ให้ดีๆเลยนะและแบ่งผมอ่านบ้างก็ดีนะครับ  ผมยังตามหาให้ครบไม่ได้เลยสักที555)
ปล.ผมไม่ได้ใช้เว็บอัพรูปของทางxonly8 ในบางรูปนะเพราะอยากให้มันดูสำคัญเพราะงั้นรูปในเรื่องของผมบางรูปถ้านานเข้ามันจะหายไปเองก็ไม่ต้องสงสัยนะครับ

ปล2.สำหรับอธิบายตอนสะกดจิต เขียนแล้วลังเลจะลงกลัวพาดพิง5555(จะอธิบายสักเล็กน้อยสำหรับเรื่องการ “สะกดจิต” นี้  มันก็เหมือนกับรหัสคอมพิวเตอร์นั่นแหละครับ  ถ้าทำให้ร่างกายเราผ่อนคลาย  ไม่ว่าจะทางโสตประสาทไหนก็ตามจะทำให้จิตเราเคลิ้มเหมือนคนละเมอและถ้าเราเข้าใจจุดนี้เราก็สามารถคุยกับคนๆนั้นได้โดยที่เขาไม่สามารถโกหกเราได้เลย  ส่วนคนที่เข้าใจผิดหรือเชื่อผังหัวกับเรื่องผิดๆเขาก็จะตอบมาอย่างผิดๆนั่นแหละ  ส่วนการสั่งให้นึกและคิดตามที่เราต้องการนั่นก็คล้ายๆการเพ่งกษินเหมือนที่ท่าน KAMEN RIDER V-3กล่าวไว้ในอาถรรพ์ปลัดขิก  บทที่9 นั่นแหละ[แต่ผมจะไม่พูดถึงส่วนของการเพ่งกษินแล้วกัน]  ถ้าเขาใจจดใจจ่อหรือถูกหลอกให้ใจจดจ่ออยู่กับอะไรสักอย่างที่เป็นความต่อเนื่องมันจะทำให้เขารับข้อมูลจากเราไปได้และข้อมูลนั้นจะฝังอยู่ในหัวเหมือนอย่างที่บางคนใช้การท่องจำโดยแต่งเนื้อร้องเป็นเพลงแล้วร้องให้จำได้  และใช้การจดจ่อของจิตให้เป็นประโยชน์อย่างเช่นเราขับรถบนถนนที่ติดไฟสีแดงข้างทางเราจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติแล้วมองข้ามแต่ถ้าไฟนั้นกระพริบเราจะสนใจและจดจ่อกับมัน(สำหรับการรับรู้ทางตาแต่ถ้าเป็นการรับรู้ทางเสียงจะใช้จังหวะต่อเนื่องในการทำให้จิตจดจ่อแทน)  และเมื่อเราต้องการ “ฝัง” คำพูด  หรือในที่นี้เป็นการฝังจินตนาการเข้าไปในหัว  การใช้เสียงดังให้ตกใจจะเป็นเรื่องที่ช่วยให้คนๆนั้นจดจำฝังใจกับเรื่องนี้เนื่องจากเราจะผูกโยงเหตุการณ์ๆหนึ่งกับเหตุการณ์ที่ทำให้ตื่นตระหนกได้อย่างเช่นคนที่เคยโดนฟ้าผ่าจะกลัวเมื่อมีเสียงฟ้าร้อง...ทั้งหมดนี้เป็นเพียงทฤษฎีที่ต้องฝึกและลองทำให้ชำนาญถึงจะทำได้ไม่ติดขัด  ก็ไม่ควรเอาไปลองหรอกครับเดี๋ยวจะโดนเขาด่ากลับมาเอาซะเปล่าๆ)
--------------------------------------------------------------------------------------------
เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2018, 12:29:18 pm โดย joker socool »

*

tummaba

อย่าเพิ่งจบเลยคับ พักก่อนได้แล้วมาเขียนต่อยาวๆน่ะคับผู้แต่ง เนื้อเรื่องชวนติดตามมากอิจฉาพ่อเลี้ยงคนนี้จิงๆ

คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2018, 01:43:48 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sozoso

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 121
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ เรื่องดีๆจบไปอีกเรื่อง ใจอยากให้มีอีกตอนสองตอน เหมือนยังไม่อิ่ม  ::DookDig::

*

jjgreat

เทครัวจนได้อัดให้ท้องทุกคนเลย

เรื่องชวนติดตามมากอิจฉาพ่อเลี้ยงคนนี้จิงๆ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1470
 • 472
  • ดูรายละเอียด
เสียวดีจริงๆครับตอนนี้ อยากให้ฮาเร็มเป็นไปได้ง่ายเหมือนในเรื่องนี้จัง มันง่ายหรือเปล่าหว่า 555

*

ออฟไลน์ sparrow_ap

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 458
  • ดูรายละเอียด
เสียดายมากๆเลยที่จบลงไปอีกเรื่องนึงแล้ว  ::Ahh:: ::Crying::
อยากขอให้ไรต์ทำตอนพิเศษสักตอนสองตอนน่าจะดีนะครับ  ::GiveMe:: ::Glad::
จะรอติดตามอ่านเรื่องต่อไปครับ
 ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 68
  • ดูรายละเอียด
จบแล้วเสียดายจัง  สุดท้ายก็เหมาหมดบ้านเลย

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 611
 • 66
  • ดูรายละเอียด
เทครัวหมดทั้งแม่และลูกอัดให้ท้องทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ Panya Sripaks

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณสำหรับพ่อเลี้บงคนนี้นะครับ  และจะติดตามเรื่องอื่น ๆต่อไป  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 1172
  • ดูรายละเอียด
พาผมคิดถึงนิตยาสารแปลกเลย มีเป็นรายสัปดาห์ ตอนอ่านแรกๆสมัยก่อนประมาณเกือบ20ปีที่แล้วก็เพราะชอบเรื่องแปลกๆ ที่ไหนได้ นิยายเยี่ยมๆทั้งนั้น (ตอนนี้เป็นนิยายสายบู้ไปแล้ว) จำได้แม่นว่าอ่านเรื่องแรกเกี่ยวกับหมอทำเสน่ห์ที่นวดน้ำมันสะกดสาวใหญ่เจ้าของบ้านให้ตกเป็นทาสสวาท
แหม ผมเลยรู้สึกแก่ไปด้วยเลย  ::Horror::

ปล. ขายของให้ผมด้วยยยยย   ::Touchy::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2018, 01:04:17 pm โดย GoDersoUL »

*

ออฟไลน์ 80241624

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 421
  • ดูรายละเอียด
ความฝันของผู้ชายทุกคนเลยนะนั่น

*

ออฟไลน์ Phisuiti Suwacheecharan

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เป็น พระยาเทครัว จนได้นะครับ

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3623
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
ได้หมดทั้งบ้านแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 447
  • ดูรายละเอียด
นี่เป็นความฝันของผู้ชายทุกคนเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ