สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?

สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?

 • 469 ตอบ
 • 13104 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 05:51:13 am »
           - จากคอมเมนท์ยังมีคนบอกว่าระวังนาจะท้องอยู่อีก ผมจะต้องอธิบายอีกกี่ครั้งเนี่ย ว่านาทำหมันแล้ว
           - เรื่องภาพประกอบ ก็มีทั้งสองแบบครับ เขียนเรื่องแล้วหาภาพ บางทีก็หาภาพแล้วเขียนเรื่อง บางทีใส่ภาพเขียนเสร็จ แล้วกลับมาเปลี่ยนภาพก็มี ภาพส่วนใหญ่ได้จากเนต หนังอาร์เกาหลี หนัง AV ญี่ปุ่น ครับ ผมมีในสต้อคเยอะมาก แต่ผมจะเลือกรูปที่ไม่เห็นอวัยวะเพศ อาจเห็นนมเล็กน้อย ผมว่ามันเร้าอารมณ์ดี โดยเฉพาะหนังอาร์เกาหลีนี่ผมชอบสุดๆ
           - สำหรับเหตุผลที่ต้องตัดจบผู้ชายแต่ละคนของนา เพราะถ้าผมเขียนซ้ำเดิม มันจะไม่ตื่นเต้นนะครับ (หมายถึงผมเองที่ไม่ตื่นเต้น 555) ขอแสวงหาผู้ชายคนใหม่ไปเรื่อยๆ แล้วกัน แต่ตอนหน้าขอกับคนเดิมอีกสัก 2 ตอน แล้วจะกลับไปยั่วคนใหม่ ผมกลัวว่าถ้านามุ่งแต่ยั่วเนื้อเรื่องจะไม่มิติ ขอแทรกดราม่าบ้างนะครับ แม้จะเป็นแค่เรื่องเสียวอ่านฟรี แต่ก็อยากให้ดีที่สุด
           - หลายคนเสนอเนื้อเรื่องผมก็ได้จินตนาการจากท่านนี่แหละครับ เขียนไปแล้วบางทีมาอ่านคอมเมนท์ตอนเก่า ก็กลับมาแก้เนื้อเรื่องใหม่
           -ประเด็น side story ที่มีคนเรียกร้อง ผมคงไม่เขียนครับ ผมไม่ถนัดที่จะบรรยายในมุมมองผู้หญิง  เรื่องความลับของนา ก็ให้มันเป็นความลับต่อไป ความลับไหนที่สามีล่วงรู้จะมาเล่าให้ฟังครับ
(หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback :  เมื่อคืนนาหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย แต่ก็สดชื่นเมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เจยังช่ำชองเหมือนเดิม เจมอบรสสวาทให้นา นาอิ่มเอมจนแทบสำลักความสุขสม ตอนแรกนาก็โกรธที่สามีอยากให้มีไรกับเจทั้งที่นาไม่เต็มใจ แต่ตอนนี้นาไม่ได้โกรธสามีแล้ว กลับขอบคุณด้วยซ้ำ ตอนนี้นาอยากเอากับเจให้ถึงใจ วันนี้เป็นอีกวันที่นาจะขอเสพสุขรสสวาทของเจ ตอนนี้นาลืมชัยไปแล้ว นาอยากให้เจมาเป็นกิ๊กแทนชัย แต่พอหันไปมองสามีที่นอนหลับอยู่ข้างๆ นาก็รู้สึกสงสาร ถ้ารู้ว่าเจ หรือวัชที่เค้าเรียกเป็นแฟนเก่าเค้าจะรู้สึกยังไง เค้าจะโกรธมั้ยที่นาไม่บอกความจริง แต่อย่าเพิ่งสนใจเลย วันนี้ขอเอากับเจให้หนำใจก่อน

สิ่งที่เติมเต็ม  ...16    แค่ประชด?   

                ผมตื่นมาไม่เห็นนาอยู่ข้างๆ พอเดินลงจากห้องก็เห็นนาอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว นานั่งดูทีวีไม่พูดกับผมเหมือนเดิม ผมไม่รู้จะเริ่มคุยกับนายังไงดี ผมไปนั่งใกล้ๆ นาก็บอกให้ไปอาบน้ำ อาหารเช้าอยู่ในครัวเตรียมไว้ให้แล้ว นาพูดด้วยสีหน้าเรียบเฉย ผมไม่กล้าคุยด้วยจึงกลับขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว ผมเรียกนาทานอาหารเช้า แต่นาบอกว่าทานแล้ว

   เมื่อทานอาหารเช้าเสร็จ ผมไปนั่งใกล้ๆนาที่โซฟา
       “พี่ไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้ มีไรก็คุยกันนะ” ผมบอก แต่นาพูดกลับมาว่า
       “จะไปหน้างานอีกไม่ใช่เหรอวันนี้ ไปได้แล้ว” นาบอก ผมเริ่มโมโหแล้วตอนนี้ และยิ่งโมโหเพิ่มขึ้นเมื่อนาโทรไปหาวัช
       “เค้าจะออกไปหน้างานแล้วนะ อีกประมาณชั่วโมงมาได้เลย” นาพูด พอวางสายก็ทำหน้าเรียบเฉยตาจ้องทีวีอีก ในที่สุดผมก็ยอมแพ้ ผมลุกขึ้นหยิบกุญแจรถ ผมขับรถออกไป ใจนึงอยากไปให้พ้นๆ ไปให้ไกลๆ แต่อีกใจก็อยากจะกลับมาแอบดู ในที่สุดความคิดหลังก็ชนะ ผมจอดรถที่เดิม เดินกลับมาที่บ้าน ผมหงุดหงิด โกรธ ไม่อยากมองหน้านา เดินตรงขึ้นไปที่ห้องเก็บของ ผมจะทำยังไงกับทั้งคู่ดี ผมอยากห้าม อยากขัดขวาง แต่ก็กลัวจะเสียนาไป

   ไม่นานวัชก็มา ผมลงมาแอบดูเหตุการณ์อยู่ที่บันได นาเดินไปเปิดประตู ไม่ทันที่วัชจะเอ่ยปากทักทาย นาก็รีบประกบปากแลกลิ้นทันทีตั้งแต่หน้าประตู นาคงอยากเอากับวัชเต็มที่ นาคงติดใจวัชเข้าแล้ว วัชดูท่าทางเซอร์ไพรส์กับท่าทางของนา แต่ก็ตอบสนองความต้องการดูดปากแลกลิ้นตอบ ทั้งคู่ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม เหมือนคู่รักที่จากกันไปนาน ทั้งๆที่เพิ่งมีความสัมพันธ์กันเมื่อวาน วัชใช้มือลูบไล้ตัวนา นาเอื้อมมือไปกอดวัชไว้ ดูดปากกันครู่ใหญ่ วัชก็เริ่มไซร้ซอกคอ ไซร้ใบหู เริ่มพรมจูบไปทั่วใบหน้า ไม่นานวัชก็เริ่มลุกล้ำ มือเริ่มขยำบีบคลึงเต้านม นาก็ใช่ย่อย เริ่มขยำท่อนเอ็นนอกกางเกงยีนส์ วัชรุกต่อเอามือล้วงใต้กระโปรงสั้นสีฟ้า วัชบีบขยำก้นนา ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้มือเขี่ยร่องเสียวของนาไปมา นายกขาขึ้นพาดตัววัช เพื่อให้วัชสัมผัสร่องเสียวได้ถนัด

 

          นากอดรัดวัชแน่นขึ้น เริ่มครางเสียงดัง วัชถูแรงขึ้น จนมีน้ำเยิ้มออกมาเปื้อนกางเกงใน วัชแหวกกางเกงในนาออกแล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไปในโพรงสวาท นาหลับตาเม้มปาก ทำหน้าสยิว สักพักวัชก็ดึงนิ้วออกมา
         “เงี่ยนเหรอ” วัชถามนา ยกนิ้วให้นาดู นาพยักหน้า 
         “ไปที่เตียงดีกว่า” วัชชวน
         “ทำตรงนี้ก็ได้” นาตอบ เหมือนไม่อยากไปที่ห้อง วัชไม่ตอบแต่ประกบปากแลกลิ้น โชว์ความแข็งแรงอุ้มนาขึ้นมา นาเอาขากระหวัดรอบเอวอย่างแน่นหนา แทนที่จะนอนลงที่โซฟา วัชกลับอุ้มนาเดินมาที่บันได นาไม่มีท่าทีขัดขืน ผมจึงรีบขึ้นไปที่ห้องเก็บของ

         ผมรอภาพในกระจกด้วยใจระทึก ไม่นานวัชกับนาก็กอดรัดกันเข้ามาในห้อง ทั้งคู่ทิ้งตัวลงบนเตียง แล้วกอดรัดกลิ้งตัวกันไปมา วัชถอดเสื้อนาออก แล้วซุกหน้าลงบนเนินหน้าอกคู่งาม แล้วลากลิ้นลงมามุดกระโปรงเพื่อสูดดมร่องเสียว นาขยับส่ายพลิกตัวขึ้นด้านบนแล้วถอดเสื้อวัชออก นาจูบไซร้หน้าอกวัชแล้วลากลิ้นลงไปที่ช่วงล่าง จากนั้นก็ถอดกางเกงวัชออก นาจูบบดปากกับท่อนเอ็นของวัชที่ยังอยู่ในกางเกงในครู่ใหญ่ก็ดึงกางเกงในวัชออก นาคุกเข่าให้วัชถอดกระโปรงออก จากนั้นก็เลื่อนตัวขึ้นมาบดขยี้ริมฝีปากแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด วัชดึงสายชั้นในลง หน้าอกนาดีดออกมา

 

           ทั้งสองยังแลกลิ้นกันอยู่ วัชกอดรัดแล้วเอามือขยำก้นเพิ่มความเสียวให้นา แล้วเลื่อนปากมาดูดนมนาที่ชี้ผงาดอยู่ตรงหน้า วัชพลิกตัวกลับขึ้นอยู่ด้านบน ปากยังดูดนมอยู่ ช่วงล่างก็เริ่มทำงานโดยการส่ายไปมา จ่ออยู่บนร่องเสียวที่ซ่อนอยู่ในกางเกงใน นาทนไม่ไหวถอดกางเกงในตัวเองออกอย่างรวดเร็ว แล้วขยับร่องเสียวถูกับท่อนเอ็นวัช วัชพลิกตัวนาขึ้นด้านบนอีกครั้งแล้วถอดตะขอชั้นในออก ตอนนี้ร่างทั้งสองเปลือยเปล่าแล้ว

            ทั้งสองผลัดกันรุกรับอย่างเร่าร้อน เหมือนผัวเมียที่อยู่กันมานาน ภาพตรงหน้าเร่าร้อนยิ่งกว่าหนังโป๊เรื่องไหนๆ ที่ผมเคยดู นาเอามือจับท่อนเอ็นให้ตรงร่องเสียว วัชพลิกตัวขึ้นด้านบน จับท่อนเอ็นถูกับร่องเสียวนา นาร้องครางจ้องตาวัชอย่างเร่าร้อน เหมือนอ้อนวอนให้สอดใส่ แต่วัชเหมือนแกล้งยั่ว เอาท่อนเอ็นถูขึ้นถูลง ลากไปลากมา จนนาบิดตัวเร่าๆ ด้วยความเสียว นาพยายามแอ่นช่วงล่างให้ร่องเสียวตรงกับท่อนเอ็นแล้วพยายามดันขึ้น แต่วัชก็ยังใจเย็นลากท่อนเอ็นถูกับร่อง
            “เสียว ใส่เถอะ นาทนไมไหวแล้ววววว” วัชได้ยินแบบนั้นแทนที่จะกดท่อนเอ็นใส่ร่องเสียว กลับยิ้มย่องแล้วถูท่อนเอ็นไปมากับร่องเสียวนาเหมือนเดิม ในที่สุดนาก็ทนไม่ไหว พลิกตัวกลับแล้วรีบจับท่อนเอ็นสอดใส่ในร่องสวาทแล้วเริ่มโยกเข้าออกทันทีเหมือนกลัววัชจะดึงออก นาโยกอย่างเมามันส์จนวัชร้องคราง นาโยกหนักขึ้นๆ จนกระทั่งถึงจุดสุดยอดไปอย่างรวดเร็ว นากระตุกฟุบตัวลงบนหน้าอกวัช วัชพลิกตัวกลับขึ้นด้านบนแล้วกระเด้านาต่อ นากอดรัดวัชไว้แน่น ยังได้รับความเสียวต่อเนื่องแม้เพิ่งถึงจุดสุดยอดเมื่อครู่ วัชโยกเข้าออกในร่องสวาทนา ปากก็แลกลิ้น มือก็ขยำนม นาเริ่มทนไม่ไหว ถอนปากร้องคราง วัชก็ใกล้ถึงจุดสุดยอดกระแทกท่อนเอ็นเร็วขึ้น แรงขึ้น ทั้งคู่ร้องครางด้วยความเสียว ในที่สุดทั้งคู่ก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน

           วัชพลิกตัวนอนแผ่หลา นาหายใจหอบ
           “สุดยอดมากเลยนา ทำไมเร่าร้อนแบบนี้ เหมือน....” วัชทำท่าจะพูดอะไรบางอย่างแต่นาก็ปิดปากวัชด้วยการจูบปาก ทั้งสองแลกลิ้นกันอีก นาใช้มือบีบคลำท่อนเอ็นกระตุ้นอารมณ์วัชอีกครั้ง ไม่นานท่อนเอ็นก็กลับมาผงาด นาทาบทับตัวลงบนตัววัช  วัชแลกลิ้นกับนา แล้วสไลด์ตัวลอดมาดูดนมนา นาแอ่นหน้าอกกดลงให้วัชดูดเลีย แล้วค่อยๆเลื่อนตัวขึ้นมาจนร่องเสียวตรงกับหน้าของวัช นาขึ้นคร่อมหน้าวัช วัชเริ่มใช้ลิ้นโลมเลียร่องเสียวของนา

 

           นาร้องครางเสียงดัง มือหนึ่งเอื้อมไปจับมือวัชไว้ อีกมือก็เอื้อมไปลูบคลำท่อนเอ็น วัชทั้งเลียทั้งดูด จนนาแทบทรงตัวไม่อยู่ เริ่มบดร่องเสียวกดทับหน้าวัชแรงขึ้น วัชรู้งานใช้ทั้งลิ้น ทั้งริมฝีปากขบเม้มร่องเสียว จนนาทนไม่ไหว นาทรุดตัวลงด้านหน้า ร่องเสียวยังอยู่ที่ปากวัช ตัวเริ่มเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดด้วยลิ้นและปากของวัช

            นาพลิกตัวนอนหงายหมดแรง วัชพลิกตัวตามไปทาบทับแล้วดูดปากแลกลิ้นอีกครั้ง วัชพลิกตัวนาให้นอนคว่ำแล้วเริ่มจูบไซร้แผ่นหลัง เหมือนให้นาพักฟื้น วัชลากลิ้นไล้แผ่นหลังยาวลงมาถึงแก้มก้น และร่องก้น วัชดูดเม้มแก้มก้นนา ลากยาวลงที่ขาอ่อน ขาพับ น่อง จนถึงฝ่าเท้าและนิ้วเท้า นาร้องครางในลำคอ วัชลากลิ้นกลับมาที่ก้นอีกครั้ง นาถ่างขากว้างขึ้นแล้วยกก้นลอยขึ้นเล็กน้อย วัชรู้ว่านาหมายถึงอะไร วัชก้มลงไปโลมเลียร่องเสียวและร่องก้นของนา นาแอ่นตัวขยับตามการเลียของวัช วัชเปลี่ยนมาใช้ท่อนเอ็นถูที่ร่องก้นและร่องเสียว จนนาแอ่นก้นด้วยความสยิวอีกครั้ง คราวนี้วัชยั่วยวนนาไม่นานเหมือนครั้งแรก วัชค่อยๆสอดเอ็นเข้าร่องเสียวทางด้านหลัง แล้วเริ่มกระแทกเบาๆ นายกก้นขึ้นอีกครั้ง แต่ช่วงบนทาบทับกับที่นอน วัชกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ จนนาร้องเสียว วัชกระแทกสุดกำลัง นาก็กระดกก้นช่วย วัชยังไม่ถึง แต่นาชิงถึงจุดสุดยอดไปก่อน

           วัชไม่ปล่อยให้นาพัก จับนาลุกขึ้นยืน ทั้งสองแลกลิ้นกันอีกครั้ง นากอดรัดวัชเอาไว้ วัชใช้มือยกขานาขึ้นหนึ่งข้าง แล้วสอดเอ็นกดเข้าไปในร่องสวาทของนา วัชยืนกระเด้าใส่นา นาร้องว่าเสียวสุดๆ ผมไม่เคยทำกับนาในท่านี้ แต่วัชทำกับนาอย่างดุเดือดและไม่มีทีท่าเหน็ดเหนื่อย

 

          นาเริ่มเสียวจนเกือบถึงขีดสุด อ้าปากแลบลิ้นขอให้วัชแลกลิ้นกับตัวเองอีก วัชแหย่ปลายลิ้นออกมา นาโน้มตัวเข้าหาลิ้นของวัช ปลายลิ้นตวัดเกี่ยวกัน ก่อนจะประกบปากแนบสนิท ส่วนช่วงล่าง วัชก็ยังขยับต่อเนื่อง นาถอนปากร้องคราง วัชกระแทกเร็วขึ้น
            “เร็วขึ้น นาจะถึงแล้วววว แรงอีกๆ” นาร้องขอวัช วัชจัดตามคำขอ

           ตอนแรกผมคิดว่านาทำเพื่อประชดผม แต่ตอนนี้ผมไม่แน่ใจแล้ว การตอบสนองของนาไม่ใช่การประชด แต่มันคือความเต็มใจในการรับรสสวาทที่วัชมอบให้ วัชกระแทกเอ็นใส่ร่องเสียวนาอย่างเผ็ดร้อน ต่อเนื่องจนที่สุดนาก็ถึงจุดสุดยอดอีกรอบ

             เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 09:34:53 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ deamondear

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:02:00 am »
ในใจนาเหมือนมีอะไรลึกล้ำกว่านั้น นี่แระที่น่ากลัวงื้ออออ จะทำไงต่อกันดีเนี่ยยุยากเลย

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 21, 2018, 08:24:31 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2213
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:10:18 am »
การแสดงออกแบบนี้ น่าจะไม่ใช่แค่การประชดตามที่พูด อาจจะเป็นการแสดงออกตามความต้องการในส่วนลึกของจิตใจด้วยก็ได้
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1004
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:23:34 am »
เหมือนมันจบง่ายๆไปหน่อย ไหนว่าจะไม่มีความลับต่อกัน ถ้าคิดในแง่ความเป็นจริงไม่ใช่เรื่องแต่ง ผมว่านาจะต้องมีความลับอะไรมากกว่านี้ แอบซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้

*

ออฟไลน์ schareon

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:29:26 am »
เจก็แค่ทางผ่าน ยังไงนาก็ยังรักพ่อของลูกอยู่ มาติดตามว่าใครคือรายต่อไป

*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:31:05 am »
น่าจะเป็นแบบอารมณ์พาไป มากกว่านะครับ

*

pj762856

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:34:19 am »
เลิกเถิดถ้าไม่อยากเสียเมีย  ความรักกับ เซกซ์มันห่างกันนิดเดียว

*

ออฟไลน์ ppptttmmm

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:35:41 am »
ตอนแรกก็อาจจะกลัวใจตัวเอง เลยไม่อยากมีอะไรกับเจ  แต่สุดท้ายก็แพ้อารมณ์ตัวเองนะ

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:36:54 am »
ยังไงพระเอกของเราก็รักนางเอกสุดหัวใจ ถึงแม้จะรู้ความจริงก็ตาม แต่ไม่รู้ว่าจะอยากให้กลับไปมีอะไรกันอีกไหม

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 338
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:37:46 am »
อรุณสวัสครับ วันี้มาแต่เช้าเชียว 

ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆครับ

*

ออฟไลน์ thepkung

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:38:57 am »
น่าจะบอกกันดีๆ คุยกันตั้งแต่คืนนั้น ไม่รู้เรื่องราวจะเป็นไง 
ถ้ารู้ว่า วัช คือ เจ อาจจะหึงแปลกๆก็ได้ อันนี้ให้รู้เอง เกือบเละไป
คราวหน้ามีอะไรบอกกันดีๆนะนา 
คุยกันตรงๆ เค้าจะได้เชื่อใจไว้ใจกัน เดี๋ยวครอบครัวจะแตกแยก

*

สมปอง บุญ

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:41:54 am »
ถ้าไม่อยากเสียหนูนาไป เลิกคิดที่จะให้หนูนาไปมีอะไรกับคนอื่น

*

ออฟไลน์ sarawoot1234567

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:45:32 am »
ในที่สุดก็คลี่คลาย ผมที่ลุ้นแทบแย่ว่าจะลงเอยอย่างไง

*

ออฟไลน์ tapakron22

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 06:54:56 am »
อยากมีแบบยั่วสองคนพร้อมกันแล้วโดนคนใจเดียวกัน จับรุมคงสนุกขึ้นแน่ๆคับ

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...16 แค่ประชด?
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 21, 2018, 07:01:57 am »
ในใจลึกๆนองนา เจคืออดึตที่นายังค้างคาใจ ทั้งรักแรกและรสสวาทที่นาเคยมอบให้เจ แต่ตอนนี้นามีสามีแล้ว ด้วยกามลิขิตที่สามีอยากให้นามีเซ็กส์กับเจ ทำให้นาเสียใจ ตอนแรกก็แค่ประชด แต่พอโดนท่อนแรกอันเดิม ทำให้นาเร่าร้อนสุดๆ  ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ