จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม

จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม

 • 155 ตอบ
 • 10965 อ่าน
*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 35
  • ดูรายละเอียด
จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 02:44:50 pm »
(ปี 1 เทอม 2)

ฤดูอเมริกันฟุตบอลระดับมหาลัย (NCAA อ่านว่า เอ็นซีดับเบิ้ลเอ) กำลังย่างกรายเข้ามาในอีกไม่ช้า   ทีมฟุตบอล (ที่อเมริกานี่เรียกอเมริกันฟุตบอล ว่าฟุตบอล เฉยๆ  แล้วเรียกฟุตบอลที่เราเตะกัน ว่าซอคเกอร์) ของนอร์ทตราเดม ก็ถือเป็นหนึ่งในทีมท็อปๆ จึงทำให้ตารางซ้อมค่อนข้างจริงจังและหนักเอาการ

ชุนหลีเองก็ตามไปดูทิมซ้อมอยู่บ่อย ทำให้รู้จักกับทุกคนในทีมเป็นอย่างดี

ในช่วงเวลาที่ทิมต้องซ้อมหนัก ทำให้เธอมีเวลาให้กับการเรียนมากขึ้น และก็มีเวลาแฮงก์เอ๊าท์กับรูมเมทเธอมากขึ้นด้วย

************

บ่ายวันหนึ่ง  เคทกับลิสกลับเข้าห้องมา

“ชุนหลีๆ!  มีร้านแทตทูช้อปมาเปิดใหม่ในเมือง  เดี๋ยวพรุ่งนี้เราไปกันนะ!” ลิสกล่าวชวนรูมเมทสาวอย่างตื่นเต้น

“แทตทู..” ชุนหลีทวน  “แต่ไอ… ไอไม่ได้อยากสักนะ”

“ไม่ได้ให้สัก”  ลิสอธิบายอย่างยิ้มแย้ม   “จะชวนไปเจาะลิ้นกันต่างหาก ;) <3”

************

จะด้วยฤทธิ์กล่อมของรูมเมทเธอ (เฉพาะลิสนะ เคทดูนิ่งๆเฉยๆ  ทำไมหว่า??)  หรือจะเป็นเพราะข้อมูลที่เธอ Google มาเมื่อคืนว่า ลิ้นนั้น ไม่เหมือนส่วนอื่นของร่างกาย  ถ้าเจาะแล้ว เอาออก ไม่นานรูที่ลิ้นก็จะปิด มีเนื้อขึ้นมาเติมเหมือนเดิม   (เธอจึงรู้สึกว่าไว้ค่อยเอาออกตอนกลับเมืองจีนก็ได้)  ก็แล้วแต่  ทำให้ชุนหลีตัดสินใจเจาะลิ้นกับเพื่อนเธอทั้งคู่ด้วย

โดยของชุนหลี เลือกเป็นลูกเหล็กสีเงินธรรมดาๆ ขนาดเล็ก
ในขณะที่ของลิสตัวตั้งตัวตี เป็นเม็ดมุกผิวขรุขระสีชมพู คล้ายอัญมณีกลับเป็นเคทที่เห็นนิ่งๆซะอีก ที่เจาะใส่อันใหญ่สุด ก้านเหล็กก็ยาว ใต้ลิ้นใส่เป็นห่วงกลิ้งได้อีกต่างหาก  ด้านบนเป็นแป้นมีคำว่า “CUM HERE”************

ประมาณสัปดาห์กว่า ลิ้นของพวกเธอทั้งสามก็หายเป็นปกติ พูดคุยได้ชัดเจน ทานข้าวได้ปกติ  ไม่เจ็บแล้ว..

เวลาที่ทั้งสามนั่งพูดคุยหยอกล้อกันสนุกสนานในโรงอาหาร  กลับกลายเป็นที่สะดุดตาหนุ่มๆมากยิ่งขึ้นไปอีก  ยามสาวๆอ้าปากหัวเราะ  แลบลิ้นใส่กัน หรือเคทที่ชอบดุนลิ้นเอาลูกเหล็กออกมาเขี่ยเล่นบริเวณริมฝีปาก   เรียกว่าเป็นภาพที่สะกดให้หนุ่มๆนั่งนิ่งอยู่กับที่กันทีเดียว  (ลุกไม่ได้ เพราะเป้าตุงอยู่)

คืนนั้นหลังจากลิ้นหายเป็นปกติ   ลิสก็ชวนทุกคนไปปาร์ตี้แฟรทเฮ้าส์อีก หลังจากเว้นไปเป็นสัปดาห์ (ในช่วงที่ต้องงดเหล้า)   แน่นอน ทั้งสามก็จบลงที่เดิม… บนพรมหน้าเตียงของพวกเธอนั่นเอง

คืนนั้น ทุกคนประเดิมเพลงลิ้นกันด้วยความสนุกสะใจ..

เริ่มจากรสจูบอันซาบซ่าน   รสจูบจากผู้หญิงด้วยกันนั้น มันอ่อนนุ่มกว่า  ละมุนในอารมณ์กว่า  แต่ก็มักจะขาดซึ่งความรู้สึกโรมรันพันตูกันแบบรสจูบระหว่างชายกับหญิง

แต่คืนนี้นั้นไม่ใช่..

ชุนหลีจูบกับลิสเนิ่นนาน  รู้สึกทั้งเพลิดเพลิน ทั้งสนุกเสียวสยิว ไปกับก้านเหล็กสองก้านที่กวาดเกี่ยวกัน   เพลินจนเคทต้องเข้ามาจับแยก เข้ามากอดชุนหลีจากทางด้านหลัง

ชุนหลีเหมือนได้ยินเสียงห่วงใต้ลิ้นเคทดังกุกกักเวลาที่เคทดูดเลียติ่งหูเธอ   แล้วก็รู้สึกสยิวจนสันหลังวาบเมื่อมีแป้นหลักลากตลอดแนวยาวหลังใบหู  เธอครางออกมาอย่างระงับเสียงไว้ไม่ได้ ต่อเมื่อความรู้สึกสากอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อนบริเวณติ่งเนื้อบนแคมเสียวเธอ ดึงสติเธอกลับมา

บัดนี้ ลิสได้มุดลงไปที่หว่างขาเธอ  ชุนหลีรู้สึกได้ถึงความสากของเม็ดมุกบนลิ้นของลิส เวลาที่ชีตวัดลิ้นไปมาบนติ่งเสียวของเธอ  เธอไม่เคยนึกเลยว่า มันจะสุดยอดขนาดนี้

ติ่งเนื้ออ่อนที่บัดนี้แข็งเป็นเม็ดชูชัน เต่งตึงตั้งสู้กับเม็ดมุกผิวหยาบสีชมพู   นอกจากทำให้เธอสยิวจนขนบนหลังคอลุกแล้ว  เมื่อเธอแหงนหน้าเชิดไป กลับเห็นฉากนั้นบนจอทีวีขนาด 32”  ไลฟ์ไปพร้อมๆกัน  ด้วยเคทกำลังตั้งกล้องถ่ายฉากสุดสยิวตรงหว่างขาเธอ ต่อเข้าจอทีวีให้เห็นกันจะๆ  ฉากการสู้รบระหว่างเม็ดเนื้อกับเม็ดมุก ที่อันหนึ่งเห็นเพียงเป็นแถบสีชมพูวูบวาบตามความเร็วลิ้น  อีกอันสบัดรุนแรงไม่แพ้กันตามแรงที่ถูกมุกสีชมพูนั้นตวัดเกี่ยว   รูเล็กสีชมพูในติ่งเนื้อนั้น  ขมิบมุบๆถี่จนดูเหมือนว่าเจ้าของจะไม่มีโอกาสได้หยุดหายใจ

************

ห่วงลิ้นของเคทนั้น ก็สุดยอดไปอีกแบบ   เพราะเธอเจาะค่อนไปทางปลายลิ้น  ทำให้นอกจากที่เธอแลบออกมาดุนเล่นยั่วตาหนุ่มๆได้แล้วนั้น  เธอสามารถใช้มันสอดเข้าไปในรูร่องหลืบได้   ห่วงแหวนและแป้น ดิ้นอยู่บริเวณปากรูเสียวเมื่อเธอวนลิ้นเป็นวงกลม สร้างความเสียวซ่านจนทั้งลิสทั้งชุนหลีต้องยอมแพ้ ครวญครางออกมาเสียงดังพลางร่างกระตุกยึกๆ กระสันต์ซ่านเซ็น

คืนนั้น พวกเธอทำสถิติน้ำแตกไม่แพ้คืนที่พวกเธอโดนยาปลุกเซ็กส์เข้าไปแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว  จนชุนหลีซึ่งเสร็จมากกว่าเพื่อนสลบหลับไปตอนรุ่งสางของวันใหม่  ส่วนลิสกับเคทนอนจับมือกัน จูบกันดูดดื่มก่อนหลับตามไปทั้งอย่างนั้น

************

ไม่นานหลังจากที่ชุนหลีประเดิมรสชิวหาใหม่กับเพื่อนร่วมห้อง  เธอก็ได้โชว์รสเสียวให้กับทิมบ้าง

ปรากฏว่าการที่เธอเจาะลิ้นมาค่อนข้างลึกเข้าไปทางโคนลิ้นนั้น กลายเป็นเหมาะแก่การดูดเลียท่อนเนื้อผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง  ลูกเหล็กเล็กๆลื่นคลูดไปตามเส้นสองสลึงทุกครั้งที่เธอกลืนท่อนเนื้อนั้นลงคอ เพิ่มความเสียวเป็นสองเท่า


บางทีเธอก็แกล้งแลบลิ้นออกมาจนสุดล้า พยายามพาลูกเหล็กไปเขี่ยปากรูบริเวณหัวของดุ้นเนื้อนั้น  ความเสียวสยิวที่อาจมีลูกเหล็กผลุบเข้าไปตรงปากทางออก ที่ปกติมีแต่ของเหลวไหลออกมาวันเวย์ สร้างอารมณ์รัญจวนแปลกๆจนทิมแทบบ้าไปเหมือนกัน

************

ความซาบซ่านใหม่จากการกระทำที่แสนเอาใจและร้อนแรง (ทิมรู้ว่าที่ชุนหลียอมเจ็บตัวก็เพื่อเอาใจเขา) ทำให้ทิมรู้สึกเหมือนข้าวใหม่ปลามันกับชุนหลีตลอดเวลา  ไม่เว้นแม้แต่ยามที่ชุนหลีไปเยี่ยมให้กำลังใจเขาขณะฝึกซ้อม  บ่อยครั้งที่ทิมลากชุนหลีเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้านักกีฬา ไปกอดจูบลูบคลำกันต่อหน้าคนอื่น  ทำเอาชุนหลีอารมณ์กระเจิง  อายก็อาย  เสียวก็เสียว  เงี่ยนก็เงี่ยน  ยิ่งมองเห็นเหล่าทัพนักกีฬาเปลือยอกโชว์แผงกล้ามเป็นมัดๆ  ใส่กางเกงรัดรูป  ยิ่งทำให้อารมณ์เธอกระเจิง  และเริ่มหวั่นไหวต่อความต้องการแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นในใจของเธอ

ทิมนั้น อ่านอาการออกและสัมผัสได้ถึงความต้องการที่ซ่อนเร้นอยู่ในจริตของหญิงสาว  เขาไม่ขัดศรัทธา หากมันเป็นการสร้างความสนุกแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างเต็มใจ  ซึ่งอาจนับเป็นความแปลกอย่างหนึ่ง ที่ชายหนุ่มไม่รู้สึกหึงหวงผู้หญิงของเขาเท่าที่ควร  (จะมีคำอธิบายประมาณตอนที่ 12)

************

จนกระทั่งวันหนึ่ง  ในระหว่างที่ทิมกำลังกอดจูบลูบคลำชุนหลีตามอารมณ์หื่นปกติอยู่ในห้องล็อคเกอร์  ดูดปากแลกลิ้นอย่างเมามันส์ แขนขวาล่ำพยุงร่างชุนหลีที่เอนอ่อนปวกเปียก  มือขวาอ้อมมาบีบนมเธออย่างมันส์มือ  ในขณะที่อีกข้างบี้บดรูดนิ้วขึ้นลงสลับบดขยี้ถูไถไปบนเนินเนื้ออ่อนของเธอที่เปียกแฉะอยู่ภายใต้กางเกงในตัวจิ๋วจนสังเกตเห็นได้ชัดเจน  กระโปรงบานถูกตลบขึ้นมาอยู่บนเอวอย่างไม่ยี่หระต่อสายตานับสิบคู่ ที่จ้องมองแกมอิจฉาควอเตอร์แบ็คประจำทีมที่มีแฟนที่สวยสดสุดเซ็กซี่และร้อนแรงขนาดนี้   เจ้าของสายตาบางคู่รู้สึกท่อนเนื้อหน้าขาแข็งเกร็งขึ้นจนอึดอัดจำต้องจับมันขยับเปลี่ยนมุมอยู่ในกางเกงกีฬาหรือกางเกงบ๊อกเซอร์ของตน 

แล้วเพื่อนร่วมทีมผิวสีคนหนึ่งก็ทนไม่ไหว

“เฮ้ทิม  มายแมน… ขอไอร่วมสนุกด้วยคนสิ”

ทิมละปากขึ้นมามองหน้าเพื่อนกับมองไปรอบๆห้อง  ขณะที่ชุนหลีตาปรืออยู่ในอ้อมแขน ความรู้สึกกระดากตีกันกับอารมณ์อยากอยู่ภายใน  เธอมองหน้าชายคนถาม แต่พอสบสายตาที่แสดงถึงความต้องการแรงกล้ากลับทำให้ยิ่งขวยเขินหลบตาวูบลง ก็ไปเจอะกับท่อนเนื้อลำมหึมาที่ซ่อนอยู่ภายใต้กางเกงบ๊อกเซอร์รัดรูป  นั่นกลับยิ่งทำให้เธองุ่นง่านใจเต้นระรัว  ตัวสั่นเป็นลูกนกตกน้ำอยู่ภายในอ้อมกอดชายคนรัก

“เอาสิ”  ชายหนุ่มตอบเสียงเรียบ  พร้อมกับดันร่างเธอขึ้นยืน ยื่นให้กับกลุ่มเพื่อนร่วมทีม   ยังไม่ทันที่เธอจะหันกลับไปมองหน้าเขา เธอก็ต้องเผชิญกับสายตาหื่นกระหายนับสิบคู่ที่จ้องมองมาที่ตัวเธอ   สมองเธอเริ่มพร่ามัว ลมหายใจถี่   คอแห้งแต่น้ำลายสอเมื่อจ้องไปที่แต่ละหว่างขาตรงหน้า   ก่อนที่เธอจะรู้ตัวเธอก็ทำในสิ่งที่เธอเคยเห็นแต่จากในวีดีโอที่เสี่ยวเป่าเคยเปิดให้เธอดูเมื่อนานมาแล้ว

เธอนั่งคุกเข่าลงกลางดงดุ้นเนื้อเหล่านั้น  ที่เจ้าของดุ้นเนื้อมองหน้ายิ้มให้แก่กันที่เห็นหญิงสาวรู้งานและเต็มใจ  ด้วยทุกคนรู้ดีว่าความสนุกสุดเหวี่ยงกำลังจะเริ่มขึ้น

************

หนุ่มผิวคล้ำร่างกำยำเงยหน้าขึ้น ซี้ดส์ปากอย่างไม่ทันตั้งตัว เมื่อเจอกับเพลงดูดชิวหาสวรรค์ของชุนหลี  ความเสียวพุ่งขึ้นสมองจนเขาแทบหน้ามืด โดยไม่เกี่ยวกับการซ้อมอย่างหนักเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วแต่อย่างใด  ทำให้ต้องรีบแปะมือกับเพื่อนที่อยู่ข้างๆโดยพลัน

ทิมนั่งยิ้มอยู่บนม้านั่งถัดไปไม่ไกล  จ้องมองฉากเสียวระทึกขวัญตรงหน้าด้วยความพอใจ  ราวกับพยายามบันทึกภาพเหตุการณ์ประทับลงไปในจิตใจของเขา

หนุ่มล่ำคนแล้วคนเล่า ถูกสาวเจ้าชาวเอเชียตัวนิดเดียวเมื่อเทียบกับพวกเขาปราบจนอยู่หมัด  ไม่มีใครคิดว่าเธอจะสามารถดูดท่อนเนื้อได้เก่งขนาดนี้   ลำเขื่องแล้วลำเขื่องเล่า ที่หายเข้าไปในช่องปากของเธอ  ถูกกลืนลงคอจนสังเกตได้จากภายนอกที่ลำคอโปนออก  แต่กระนั้นเธอกลับไม่แสดงอาการอันใด นอกจากกระแอมไอบ้าง กับน้ำหูน้ำตาที่ไหลออกเป็นพักๆหลังจากเจอกับดุ้นใดที่ใหญ่ยาวเป็นพิเศษ

ผ่านไปสิบกว่านาที  เธอก็ถูกจับเปลี่ยนท่าขึ้นมาเป็นท่ายืน  มือเธอเกาะคนตรงหน้าที่กำลังส่งท่อนเนื้อรุ่นสันทัดแต่ยาวไม่แพ้เพื่อน ลงไปสำรวจในคอเธอ  ในขณะที่อีกคนที่รั้งเอวเธอขึ้นมากำลังประคองท่อนเนื้อไซส์ XL จ่อที่ช่องเนื้อนุ่มที่เปียกแฉะไปด้วยความต้องการ   ไม่มีเสียงคัดค้านใดๆจากชุนหลี นอกจากเอวที่ส่ายเล็กน้อยบี้บดเนินสวาทเธอไปกับหัวทู่มนที่จดจ่ออยู่   ตราบเมื่อมันได้ล่วงเข้าไปในร่างเธอ ในร่องเธอกว่าครึ่ง ด้วยความเปียกชื้นภายในบวกกับน้ำลายจากฝีมือ (ฝีปาก) เธอเองที่เคลือบลื่นอยู่บนท่อนของเขา  เธอจึงได้ออกอาการสะดุ้งบวกส่งเสียงครางออกมาจากในลำคอ  แต่ตาที่หลับพริ้ม คอแดงเถือก กับเสียงครางบวกเสียงสูดลมสวนท่อนเนื้อค้ำคออยู่ บ่งบอกถึงความพอใจมากกว่าต่อต้าน

************

ท่อนเนื้อแล้ว ท่อนเนื้อเล่า ที่ผลัดกันเข้าไปสำรวจโลกภายในตัวเธอ  ไม่มีครั้งไหนที่ชุนหลีไม่ถูกส่งขึ้นสวรรค์   ทุกท่อนลำแห่งความเป็นชายทำหน้าที่เป็นอย่างดีจนหญิงสาวรู้สึกเหมือนอยู่ในภวังค์แห่งความรัก  รักชายที่อยู่ตรงหน้า  รักทุกร่างล่ำที่ทำเธอถึงสวรรค์ ทุกท่วงท่าที่ผ่านไป   โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่าลิงอุ้มแตงที่เธอกำลังเผชิญอยู่ขณะนี้

แขนเพียงข้างเดียวที่เธอใช้เหนี่ยวคอร่างล่ำขนดกราวกอริลล่าที่กำลังอุ้มแตงเธออยู่  แขนอีกข้างเธอกึ่งท้าวสะเอวไปทางด้านหลัง ดันสะโพกตัวเองสวนกดลงบนท่อนเนื้อรุงรังขนนั้น เพิ่มอีกแรงให้กับแรงดึงดูดโลกและแรงกระชากที่สองแขนล่ำกระตุกรัวไปที่ต้นขาเธอ   ตัวเธอที่เอี้ยวอยู่เผยเต้าอวบที่เด้งขึ้นลงเหวี่ยงยั่วตาชายให้หมายปอง  จนชายหนุ่มผิวดำหนึ่งนายอดไม่ได้ที่จะพุ่งเข้ามาก่อนเพื่อน แลบลิ้นยาวเลียตวัดไปที่หัวนมบนเต้าอวบแกว่งไกวนั้น  ก่อนใช้ลิ้นตวัดดูดหัวนมทั้งป้านเข้าปากดูดอย่างเอาเป็นเอาตาย  จนหัวนมติดอยู่ในปากในขณะที่เต้าทั้งเต้า ตัวทั้งตัวของหญิงสาวแกว่งไกวไปตามแรงกระแทกของลิงยักษ์ร่างนั้น  หญิงสาวเสียววาบไปทั้งอก  บอกไม่ได้ว่าที่เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดอีกรอบทันทีนั้น  มาจากแรงดูดเลียบนอกข้างซ้าย หรือจากการกระแทกถี่ยิบจากท่อนแปลกขนรุงรังที่หว่างขา

************

ชุนหลีเสียงแหบพร่า  จากการกรีดร้องด้วยความสะใจเมื่อร่างกระตุกครั้งแล้วครั้งเล่า  ตาปิดปี๋คิ้วขมวดจนรู้สึกหน้าตึงไปหมด  จนกระทั่งมืออุ่นกำยำที่รู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาด  เข้ามาพยุงก้อนก้นเธอทั้งสองก้อนทำให้เธอหันไปดู  จึงพบกับสายตาของทิม  สายตาที่ทั้งนิ่งมั่นคงราวสะกดเธออยู่ ทั้งเว้าวอนในทีกับสิ่งที่เขากำลังจะขอ

เธอสบตากับเขาเหมือนรู้ใจ  พยักหน้าเล็กน้อยแล้วกอดไหล่กอริลล่าที่อุ้มแตงเธออยู่  ซบไปบนอกรกขน   เธอไม่ได้หลับตาปี๋เหมือนกลัวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น  แต่ตาฉ่ำน้ำกับคิ้วขมวดเล็กน้อยแสดงถึงความพะวง  แต่แล้วชายหนุ่มด้านหลัง กลับไม่ได้ทำในสิ่งที่เธอคิด  ...ในทันที

 


************

หลังจากสลบเหมือดไปสองวันเต็มๆ ชุนหลีก็ลุกขึ้นมาเขียนจดหมายจะส่งหาเสี่ยวเป่า  แต่แล้วก็ขยำทิ้ง...

ผ่านไปสัปดาห์กว่าๆ  ชุนหลีได้มีเวลาคิดไตร่ตรองอะไรต่างๆดีแล้ว  ปรึกษาทิมแล้ว  จึงได้ไปคุยกับอาจารย์ที่เป็นโค้ชทีมฟุตบอล...


จดหมายจากชุนหลีถึงเสี่ยวเป่าฉบับถัดไป  ความว่า:

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 12, 2018, 02:16:31 pm โดย B C »

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:02:06 pm »
ชุนหลีโดนรุมเย็ดขนาดนี้หีบานหมด

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:11:36 pm »
แค่คิดว่าชุนหลีจะโดนทั้งทีมนี่ก็เสียวล่ะครับ ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ wonsjiang

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:12:25 pm »
งานนี้มีรุม

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:27:53 pm »
ซุนหลีชักก้าวหน้าใหญ่​แล้ว

*

ออฟไลน์ xoxo5555

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:29:13 pm »
ซุนหลีได้ลองลิ้นใหม่กับทั้งทีม สนุกแน่

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:40:24 pm »
ชุนหลึคงได้ทั้งทีมแน่นอน

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1973
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 03:53:14 pm »
ผิวสีด้วย งานนี้มีตาเหลือก

*

ออฟไลน์ Sequence

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 137
 • Author & Translator
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:02:52 pm »
ถ้ามีสาวเจาะลิ้นมาปรนเปรอบ้างคงเสียวดีพิลึก แค่คิดก็สยิวแล้วครับ (ฮา)

ยาวอย่างต่ำ 12 ตอนซะด้วย ตั้งตารอกันเลยทีนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 11, 2018, 07:38:07 pm โดย Sequence »

*

ออฟไลน์ Sharif Luecha

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:19:26 pm »
เป็นหญิงที่มีมนุษยสัมพันดีมาก

*

ball20

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:20:47 pm »
โดนหมดทั้งทีมไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:43:46 pm »
ยกทีม มั้ยครับ

*

ออฟไลน์ keng7799

 • Gold Member
 • *****
 • 1039
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:54:22 pm »
สงสัยได้จัดทีมอเมริกัน ฟุตบอลทั้งทีม

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 04:55:57 pm »
จะบอกเลิกเสี่ยวเป่าเหรอ

*

ออฟไลน์ 13doom

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 5 - แท็คทีม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 05:33:50 pm »
คือประมาณว่าทั้งทีมมั้ยครับ รอบเหมาเลยใช่อ่ะป่าว  ::Horror:: ::Horror::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 11, 2018, 05:34:25 pm โดย 13doom »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ