บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 71 ตอบ
 • 19555 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 03:29:00 pm »
โชเฟอร์พระเอกหนังใต้ดินรูปหล่อ ยิ้มอย่างมีชัย วันนี้ล่ะจะเอาสาวสวยไฮโซคนนี้ให้สาสมกับที่คอย
ยังจำได้ ในวันแรกที่เขาถูกเรียกมาที่บ้านนี้ ที่บังเอิญได้แอบเห็นภาพเคลื่อนไหวในห้องนั่งเล่น อันเป็นบทรักระหว่างสาวสวยกับสามีหนุ่ม สามีรูปหล่อที่ไม่อาจรู้เรื่องราวว่าเมียสาวสุดที่รักได้ไปผจญภัยอะไรมาบ้างในคืนนี้

ใบว่าน บอกให้เขาเอารถเข้าไปจอดด้านใน ซึ่งเป็นพื้นที่หน้าห้องเก็บของหลังบ้าน เพื่อให้พ้นจากสายตาของเพื่อนบ้านที่อาจมองมาเห็นในตอนเช้า หลังจากจอดรถเข้าที่จอดรถเรียบร้อยเขาก็เดินผ่านประตูหลังบ้านเข้าไป ผ่านห้องครัว และมาถึงห้องรับแขก ประดับด้วยโซฟาหนังแท้ชุดใหญ่ราคาเรือนแสน

บนโซฟานี้เอง ที่วันนั้น เขาได้เห็นลีลาร้อนแรงของใบว่าน สาวสวยที่ดูเรียบร้อย ทว่าตอบสนองอารมณ์เพศแก่สามีหนุ่มอย่างเร่าร้อน จำได้ว่าเขาได้ดูทั้งคู่มอบความสุขให้กันด้วยปากในท่า 69 ก่อนจะพลิกตัวมาเพื่อเตรียมสอดใส่ แต่โทรศัพท์เจ้ากรรมของเขาได้ดังขึ้น ทำให้ทั้งคู่ต้องผละจากกัน

วันนี้ล่ะ เขาจะทำหน้าที่จบเกมสวาทในวันนั้นแทนสามีหนุ่มของเธอเอง หนุ่มยุทธคิด  ขณะนั้นใบว่านได้เดินออกมาจากห้องน้ำหลังจากที่เธอได้เข้าไปล้างหน้าล้างตาและบ้วนปาก ทำความสะอาด ด้วยความที่ยังนึกรังเกียจแท่งลึงค์ดำเมี่ยมของไอ้โมทย์ที่เธอได้ใช้ปากทำรักให้เขาไป

“อุ้ย..พี่ยุทธ” หญิงสาวร้องเป็นพิธี เมื่อชายหนุ่มคว้าตัวเธอเข้ามากอด และประกบปากกับปากของเธอ  อารมณ์กำหนัดที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าที่เกิดกับเธอจากชายหลายคนก่อนหน้านี้ มันสร้างความระอุและปะทุออกมา จนหญิงสาวสายเลือดผู้ดีสุดจะต้านทานทน  ยามนี้ เธอลืมสามีที่รักเธอปานแก้วตาดวงใจไปเสียสนิท เธอเผยอริมฝีปากและจูบสนองเขาด้วยความกระหายและเร่าร้อน 

สองมือของชายหนุ่มเลื่อนลูบไล้แผ่นหลัง เอว ลงไปสะโพกได้สัดส่วน แล้วละมือข้างหนึ่งมาบีบคลึงเต้านมอยากสนุกมือ ในขณะที่อีกมือล้วงสอดเข้าไปใต้เดรสชุดสั้น ล้วงอ้อมไปทางกอยก้นงอน ที่กระดกแอ่นรับถ่างขาเล็กน้อย รับปลายนิ้วที่สอดลึกผ่านร่องก้น แนวฝีเย็บ กระทั่งถึงร่องหลืบที่ฉ่ำชื้น  ... พร้อมรับการสอดใส่ของควยแท่งใหญ่ในไม่ช้า

ใบว่านถึงกับครางอือ และอ่อนระทวยไปกับฝีมือการจู่โจมและเล้าโลม แบบที่เธอไม่เคยได้รับจากสามี
แล้วเพียวไม่ถึงนาที ชุดเดรสสีแดงเข้มก็ถูกหนุ่มยุทธปลดถอดออกลงไปกองกับพื้น ร่างเปลือยงามราวกับสลักด้วยงาช้าง อวดความขาวผ่องต่อหน้าโชเฟอร์ taxi รูปหล่อ

เธอคลายสองมือที่สวมกอดร่างกำยำ ขยับมาแกะสายเข็มขัดของชายหนุ่ม ปลดตะขอรูดซิปแล้วล้วงมือเข้าไป กุมกำแท่งเอ็นลำเขื่องใหญ่ที่กระดกรับราวกับมีชีวิต มือเรียวยาวของเธอล้วงมันออกมาแล้วรูดเข้าออกอย่างมันเขี้ยว โดยที่ตามิได้เหลือบลงมามอง

หญิงสาวพริ้มตาด้วยความเสียวซ่านด้วยเพราะปากและลิ้นของหนุ่มยุทธ ที่ซุกไซร้ซอกคอซ้ายและขวา  เธอสนองความเสียวที่เกิดขึ้นด้วยการเร่งจังหวะชักรูดแท่งทวนของชายหนุ่มจนถี่ยิบ เรียกเสียงครางต่ำๆทุ้มๆ จนทำให้หญิงสาวอมยิ้ม
หนุ่มยุทธ ถอดกางเกงทั้งนอกและในออก พร้อมๆ กับถอดเสื้อ จนร่างสูงร้อยแปดสิบกว่าเปลือยหมดทั้งตัว อวดความกำยำล่ำสันด้วยมัดกล้าม ที่ใหญ่ไปทุกสัดส่วน
 
ใบว่านเงยขึ้นสบตา มองใบหน้าคมหล่อ และร่างกำยำนั้นอย่างชื่นชม ณ เวลานั้นบอกได้เลยว่าเธอลืมสามีไปเสียสิ้น สองมือของหนุ่มยุทธ ก็มาวางบนหัวใหล่ ของสาวสวย กดให้เธอนั่งคุกเข่า หญิงสาวโอนอ่อนตามอย่างว่าง่าย เธอนั่งคุกเข่าต่อหน้าเขาราวกับทาสรับใช้

สายตาของเธอจับจ้องที่แท่งลึงค์ลำใหญ่ ที่ตั้งตรงตระหง่านเป็นแนวขนานกับพื้น หัวถอกสีม่วงคล้ำนั้นเป็นมันวาวอวบเต่งขนาดพอๆกับกำปั้นเด็ก ส่วนแท่งเนื้อที่ยาวร่วมแปดนิ้วนั้นอวบพอๆกับข้อมือของเธอ

 มันใหญ่..ใหญ่กว่าของพี่น๊อตผู้เป็นสามี ราวกับของผู้ใหญ่กับของเด็ก ใบว่านกลืนน้ำลายลงคอ อึกใหญ่ ด้วยเพราะเธอกังวลให้ความใหญ่โตโอฬาร ระคนความอยากลิ้มลอง

“มัน...จะเข้าไป..ได้ยังไง” เธอคิดภาพแท่งทวนที่กำอยู่ในมือนี้ ขณะที่มันกำลังมุดเข้าไปในถ้ำทองของเธอ
“ของพี่น๊อตเล็กกว่าตั้งเยอะ...ยัง..ตึงเลย”

หญิงสาวขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ แท่งลึงค์ที่โชยกลิ่นคาวอ่อนๆ เธอเพ่งมองหยาดน้ำเหนียวใสที่เอ่อออกมาจากตาน้ำ จนรวมตัวเป็นหยดเกือบจะย้อยร่วงจากปลายหัวถอก เธอแลบลิ้นออกมาแล้วตวัดช้อนใต้คอหยัก มิให้มันหยดลงพื้น ก่อนจะอ้าริมฝีปากอุ่นครอบหัวควยรูปดอกเห็ดขอบหนา แล้วขยอกดูดเข้าไปเกือบครึ่งลำ ปลายของมันดันไปชนกับสุดโพรงปาก แล้วเธอก็ขย้อนคายออกแล้วเริ่มขยอกปากดูดมัน

จ๊วบ...จ๊วบ...ซ..ซ.....เธอดูดแท่งควยลำเขื่องนี้อย่างสมัครใจ เธอใช้ปากและลิ้นมอบความเสียวกระสันต์ให้กับชายหนุ่มรูปหล่ออย่างสุดความสามารถ  พร้อมๆกับใช้มือข้างหนึ่งคลำคลึงพวงอัณฑะที่ห่อหุ้มลูกกระโปกขนาดเกือบเท่าถ่านไฟฉายสองก้อน จนมันหดเป็นลูกกำปั้น เธอมอบความเสียวให้เขาแบบเดียวกับที่ทำให้กับสามีรูปหล่อของเธอมิผิดเพี้ยน มิใช่ที่แบบที่ถูกบังคับทำให้กับไอ้โมทย์ 
“ซู๊ด...ด...โอยยยย....เสียว..เสียวจังคุณว่านจ๋า..อูยยย”  หนุ่มยุทธเจอไม้เด็ดของหญิงสาว ทำเอาต้องยืนตัวแหงนหน้าหลับตา สองมือเท้าเอว แอ่นควยจนตัวเกร็ง ห่อปากซู๊ด

ใบว่านเพลิดเพลินปากและลิ้นกับกับแท่งเอ็นแข็งของชายหนุ่ม จนเริ่มคุ้นชินกับมัน
“ ขนาดในปากยังคับขนาดนี้ แล้วในนั้นล่ะ จะแค่ไหน” เธอคิด

“จ๊วบ..ซร๊วบ...บบ...จ๊วบๆๆ ...ซร๊วบบบ”  เสียงดูดเลียด้วยความเอร็ดอร่อย ราวกับเด็กน้อยดูดไอติมแท่งโปรด  ยิ่งชายหนุ่มตัวเกร็งส่งเสียงคราง หญิงสาวก็ยิ่งตวัดลิ้นเลียหัวถกและขยอกปากดูดหัวควยแรงมากเท่านั้น

“โอย..ย...พะ...พอ..พอก่อน...เดี๋ยว..พี่ไม่..ไม่ไหว..ซี๊ด..ด”  หนุ่มยุทธ ก้มตัวลงแล้วถอนแท่งทวนออกจากปากของใบว่าน ที่กำลังดูดหัวถอก ทำให้เกิดเสียงดังจ๊วบ..บ....บ.. หญิงสาวเลียริมฝีปากด้วยความเสียดาย

“มา ให้พี่ ทำมั่ง ...เรามาทำกันแบบวันนั้น...ที่ว่านกับแฟน”  หนุ่มยุทธหมายถึงท่า 69 บนโซฟาที่เขาเห็นวันนั้น
“พี่..หมายถึง...นี่วันนั้น..แอบดูใช่มั้ย”  ใบว่านพูดแล้วหยิกเขาหนับใหญ่ 

หนุ่มยุทธเอนกายลงไปนอนบนโซฟาตัวใหญ่  ดึงมือใบว่านเขาหา หญิงสาวนั้นรู้ท่วงท่าอยู่แล้ว เธอปีนขึ้นบนโซฟา ก้าวขาคล่อมใบหน้าของชายหนุ่ม กดเข่าสองข้างลงข้างใบหูของเขาแล้วโน้มตัวไปข้างหน้า แน่นอนว่า กลีบเนื้อเนียนของเธอ ลอยเด่นบนริมฝีปากของเขาพอดิบพอดี

 

“อู๊ยย...ซ.ซซซซ”  ใบหน้ากัดริมฝีปาก ครางเบาๆ เมื่อหนุ่มยุทธ แลบลิ้นสากยาวตวัดเลียร่องกลีบ
เธอกดกลีบเนื้อลงบดกับริมฝีปากของเขา ทำให้ชายหนุ่มสอดลิ้นยาวเข้าไปในร่องรูช่องคลอดได้ลึกขึ้น

ปลายลิ้นของเขาสัมผัสกับความอุ่นระอุและปฏิกิริยาตอดมุบๆ ของช่องคลอดที่กำลังกระสันเสียว เมือกลื่นฉ่ำชื้นขับหลั่งออกมาจนเยิ้มหยาด

โชเฟอร์รูปหล่อ หล่อปลายลิ้นเป็นกรวยแหย่แยงที่จุดยุทธศาสตร์คือเม็ดแตดที่เต่งเป็นไตเต้นระริก ทำเอาร่างงามสะดุ้งยึกตัวเกร็ง

 “ว๊าย..ซี๊ด..ด...พี่...ซซ...อา...เสียววววว” เสียงของเธอแผ่วคล้ายละเมอ  ร่างงามขยับโยก บดสะโพกให้ร่องกลีบถูไถไปกับปากและจมูกที่โด่งเป็นสันของโชเฟอร์รูปหล่ออย่างลืมตัว 
“เสียว  เสียวกว่าที่เคยทำกับพี่น๊อตเสียอีก”  เธอคิด 

“อ๊ายย..ซซซซซซ....” ใบว่านร่างเกร็งระริก เมื่อหนุ่มยุทธตวัดเลียเม็ดแตดถี่ยิบ เกือบจะปริบไปสวรรค์ แล้วเขาก็หยุดไปดื้อๆ ก่อนจะจับร่างของเธอให้พลิกหัวกลับไปทางปลายเท้าของเขา แล้วทั้งคู่ก็อยู่ในท่า 69 อย่างที่นายยุุทธต้องการใบว่าน อ้าปากดูดอมแท่งลึงค์ที่ตั้งฉากเป็นเสานั่นทันที แล้วเริ่มขยอกดูดเลีย อย่างเอาเป็นเอาตาย สนองความเสียวที่ทวีขึ้นจากปลายลิ้นของหนุ่มยุทธที่กระหน่ำเลียร่องกลีบของเธอเช่นกัน

ไม่มีเสียงครางกระเส่าจากทั้งคู่ เพราะต่างก็ปากไม่ว่าง คงมีเพียงเสียง จ๊วบ จ๊าบ ซ๊วบ ซ๊าบ อันเกิดจากการทำรักให้กันด้วยปากของทั้งคู่ที่ดังแข่งกันเท่านั้น
.....


ทั้งคู่มอบความเสียวให้แก่กันในห้องรับแขกของบ้านสุดหรู โดยหารู้ไม่ว่า ภาพกิจกรรมเสียวนั้น กำลังถูกบันทึกไว้ด้วยมือถือของใครคนหนึ่ง....

 « แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2018, 06:17:58 pm โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2640
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 03:36:30 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

prasong

Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 03:56:50 pm »
อ้าว  มีบุคคลที่สามเข้ามาบันทึกภาพแบบนี้  ใบว่านมีสิทธิโดนแบลคเมล์ได้ผัวเพิ่มอีกแน่นอน

แต่ขอให้เสร็จพี่ยุทธ แท็กซี่ควยใหญ่ก่อนนะนะ

*

ออฟไลน์ bluenavy

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:02:57 pm »
ขอบคุณครับ สงสัยโดนขัดจังหวะอีกแน่

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:03:37 pm »
มีบุคคลที่สามมาถ่ายคลิปด้วย โดนอีกแน่เลยใบว่าน

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:15:20 pm »
บุคคลที่สามมาจากไหนอีกละเนี่ยแถมถ่ายคลิปไว้ซะด้วยจะใช่สามีเธอที่กลับมาก่อนกำหนดหวังเซอร์ไพร์เมียรักหรือจะเป็นบุคคลอื่นกันแน่นะ.... แต่ที่แน่ๆว่านเองคงไม่รอดมือยุทธไปได้อีกนะ... เมื่อได้มาอยู่ในบ้านเธอเองสองต่อสองกะหนุ่มหล่อล่ำในขณะที่อารมณ์กำหนัดเธอพุ่งถึงขีดสุดแบบนี้... หลังจากเจียนอยู่เจียนไปเมื่ออยู่นอกบ้านมาหลายครั้งแล้วในคืนนี้... ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องราวเสียวๆหลายตอนที่ผ่านมาของนิยายเรื่องนี้จะเกิดขึ้นในคืนเดียว... ท่านพงษ์เทพประพันธ์ได้สุดยอดจริงๆครับ... ไม่ทราบว่าเรื่องเพราะคิดพิเรนทร์จะมีตอนต่อไปไหมครับเห็นค้างมานานเรื่องราวคล้ายๆเรื่องนี้เลย... ขอบคุณอีกครั้งครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:19:22 pm »
มีใครนะมาขัดจังหวะรึเปล่าล่ะนั่น

*

ออฟไลน์ kunpra

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:27:47 pm »
เปิดมารอคอยทุกวัน แค่เห็นชื่อตอนก็ตื่นเต้นแล้วครับ ความมันส์ ความเสียวระดับเต็มร้อย 

*

ออฟไลน์ phet01

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:47:04 pm »
ยามหมู่บ้านมาแอบถ่ายแน่ฯ รับรองไม่โดนนายยุทธคนเดียวแน่เลย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1114
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:52:21 pm »
มาถึงขนาดนี้
ต่อให้ช้างมาฉุด ก็คงหยุดนายยุทธไม่อยู่แล้ว

คืนนี้ ใบว่าน โดนของใหญ่สมใจ แน่นอน

ส่วนคนลึกลับที่แอบมาถ่ายคลิป
ดูจากรูปการณ์แล้ว ... พี่ยาม แน่นอน
 
สาวสวย ผัวไม่อยู่ แบบนี้
ต้องเจอ พี่แท๊กซี่ พี่ยาม หรือ พี่คนงาน นี่แหละ
ถึงจะเสียวได้ใจ
*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2691
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 05:11:42 pm »
เดาเหมือนกันว่าต้องมีบางอย่างไม่ตรงไปตรงมา แต่ก็ยังฝืนที่จะเดาว่า มือที่สามจะเป็นสามีที่โรคจิตลึกๆ ไม่งั้นไม่แน่ใจว่า คำว่าบาปจะมาอย่างไรขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2447
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 05:25:08 pm »
ซวยละสิสาวว่าน ความลับไม่เป็นความลับซะแล้ว ลุ้นครับว่าบุคคลนิรนามคือใคร แล้วจะมีผลยังไงกับน้องว่านมั่งแต่รู้ว่ามันส์แน่นอนครับ

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 05:52:01 pm »
เสียวสมกับการรอคอย  แถมมีมุมใหม่อีก  ต้องรอ

*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 959
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 06:11:08 pm »
ที่แอบถ่ายคลิป..ไม่ยามก็ไอ้โมทย์

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 91
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท 7 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 06:22:53 pm »
สุดยอดดดดดดดดดด
ถึงตอนนี้จะยังไม่โดน แต่ตอนหน้าเรียบร้อยแน่นอน
คนที่แอบถ่ายคลิปนี่เป็นใครนะ อยากรู้จริงเชียว
จะโดนหนึ่งดุ้น หรือสองดุ้น ต้องลุ้นๆๆๆๆๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ