ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 33 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 33 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 884 ตอบ
 • 16455 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี วันนี้เปิดไวนิดนึงครับผม

อ่าส์ พึ่งไปส่งพี่หมิวมา โดนบ่นยับเลยทีนอนตี 5 วันนั้น

โอยแล้วไหนบอกว่าจะไปอยู่บ้าน ตจว อีก 2-3 วัน ปั๊ดโธ่วววว

ก่อนอื่นเลยขอยินดีกับชาวร้านเกะหลายๆท่านที่เลื่อนตำแหน่งหลายท่านครับ

ทั้ง Gold Member และ Legend Member

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา

ปล. จัดไปตามคำขอกับ 50,783 ตัวอักษร


ปล.1 ขออนุญาตไม่ใส่ภาพเคลื่อนไหวครับ กลัวพื่นที่ไม่พอ

.........


ความเดิมตอนที่แล้วแบบเร่งด่วน


ผมโดนแก้มวางยาปลุกเซ็กส์ครับ


..............
ไดอารี่ ของนายโทน ตอนที่ 33
หลังจากที่แก้มบอกว่าเอายาโด๊ปกับยาปลุกเซ็กส์ให้ผมกิน ผมก็แบบเชี่ยละนี่เกิดอะไรขึ้นเนี่ย กูว่าแล้วไงทำไมร้อนวูบวาบ แถมยังหน่วงๆตรงไข่ด้วย แก้มที่แก้ผ้าเรียบร้อยก็เดินมานั่งคร่อมผม อึ๊กกกก ผมนี่แบบโอยเสียวหัวจรวด ว่าปว่าปเลย อะไรวะเนี่ย


ตอนนี้คือร้อนวูบไปทั้งตัวเลยครับ ผมกัดฟันถามว่าเอามาให้พี่กินทำไม แก้มบอกครับว่าก็อยากทำอ่ะ ต้องมีอะไรมากกว่านี้เหรอ ผมบอกแก้มทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ แก้มกอดคอผมเลยล่ะตอนนั้นแล้วถามว่า


ต้องทำไงถึงน่ารัก ต้องทำไงพี่ถึงสนใจบ้างอ่ะ ผมถามกลับไปเลยว่าแล้วตอนนี้พี่ไม่สนใจตรงไหน ต่างกันก็ต่างมีภาระหน้าที่การงานไม่ใช่ไง มันก็ปกตินี่นาที่จะไม่ได้เจอกันทุกวันอึ๊ก อูยย แย่แล้ว ไม่ไหวแล๊วววววววววว  แก้มขยับเอวแล้วครับ ยัยนังมารตัวน้อยไม่ฟังผมเลย


[ แก้ม ]  :  งื้ออ เนี่ยก็ทำตัวน่ารักแบบนี้ แล้วหนูจะงอนพี่ได้นานๆได้ยังไงเนี่ย  แต่ทำยังไงล่ะหนูแฉะแล้วนะ


[ ผม ]  :  โอย แก้มทำไมต้องให้พี่กินยาด้วยเนี่ย หืม ซื๊ดด


[ แก้ม ]  :  หนูอยากอึ๊บแบบพี่ดาวมั่งนี่นา อุสส่าห์ไปซื้อยาโด๊ปจากม่านรูดมาเลยนะ รับผิดชอบเลยค่ะคุณแฟน


พอพูดแล้วแก้มก็เริ่มบทจูบเลยนะ เธอจุ๊ปปากทีนึงแล้วถามว่าได้มั้ย จุ๊ปทีนึงแล้วถามว่าได้ไหม โอยยย พี่น้องเอ๊ยตอนนี้คือมันร้อนวูบวาบไปทั้งตัวแล้วครับบอกตรงๆเชี่ยเอ๊ยตอนนี้ล่ะคือโคตรตึง ตึงทั้งหน้า ตึงทั้งลำหรรษา ผมฝืนสุดตัวเลยตอนคือความคิดผมตอนนั้นคือโลกสวยจนน่าหมั่นใส้บอกตรงๆ


ผมพูดกับแก้มนะว่าแบบนี้ ก็เท่ากับพี่มีอารมณ์คนเดียวน่ะสิ่ พี่อยากทำกับแก้มแบบที่แก้มก็อยากทำนะ ไม่ใช่ทำเพราะมีอารมณ์จากยาปลุก เฮ้อนี่กูอยู่ทุ่งลาเวนเดอร์หรือไงนะ


แต่รู้อะไรมั้ย น้องแก้มของพวกคุณทั้งหลายเขาไม่คิดแบบนั้น นางมารตัวน้อยเธอบอกกับผมว่า ก็เนี่ยหนูมีอารมณ์แล้วไง สงสัยจะมีหลายทีด้วย ฮิฮิ ทำกันเนอะคุณแฟนจ๊ากกก ช่วยด๊วยยยยย   แต่ถึงปากจะบอกช่วยด้วยแต่ตอนนั้นผมก็ไม่ได้ฝืนอะไรอีกแล้ว แก้มงับๆๆที่ใบหู แล้วแค่นั้นไม่พอนะ แม่สาวน้อยมือนวดกระปู๋ ยังแยงลิ้นเข้ามาในหูของผมด้วย


เชี่ยเอ๊ยเสียวสัดๆเลยครับ พอยิ่งเสียว ผมก็ยิ่งบีบตูดแก้มแน่นขึ้น แน่นขึ้น จนแก้มถึงกับต้องหยุดขยับตัวแล้วพูดว่า ฮึ่ม บีบตูดเค้าเหรอคุณแฟน ด๊ายยย เค้าจะงับ ..... ของคุณแฟนให้มิดเขี้ยวเลยอูยยย เซ็นเซอร์ก็ไม่มีผมบอกเลยได้ยินแล้วเสียวว่าบ แก้มลุกขึ้นและดึงผมขึ้นมายืน ผมก็แบบโอยร้อนไปหมด ทันทีที่ถลกเสื้อออก
นางมารตัวน้อยก็ดูดจุ๊ปๆๆๆ ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงขอบกางเกง โอยแล้วปกติผมใส่แค่ Boxer นอนไงครับ แค่ดึงเบาๆมันก็หลุดแล้ว แท่งหรรษาผมประกาศอิสรภาพอีกครั้งต่อหน้ายัยตัวร้ายโอย ทำไมแค่ลมเพียงแผ่วเบายังทำให้เหน็บหนาว แค่แก้มเป่าลมอุ่นๆจากปากของเธอเบาๆใส่ปลายหัวจรวดของผม ผมก็เสียวว่าบไปหมดเลยฺิฮิฮิ เด็กดื้อกล้ามองหน้าเหรอ เดี๋ยวเจอดีแน่ โอ๊ยจะบ้าตาย ยัยแก้มพูดกับปิ๊กกาจู้ของผมแบบนี้เลยครับ พูดเสร็จผมก็ต้องพบกับความเสียวซ่านอีกครั้ง


น้องแก้มของทุกท่านอ้าปากงับ ง่วบบ ไปครึ่งลำและรูดกลับหลังมา ริมฝีปากสวยๆครุดกับหัวหยักสีม่วงๆของแค่จิ๊ดเดียว ผมนี่ขาสั่นไข่สั่นไปหมดสาวน้อยมือนวดประปู๋อมรูด อมรูดแค่นี้ก็ว่าเสียวแล้วนะ แต่ไอ้การเงยหน้ามาสบตาตอนที่ข้ามหลามของผมคาปากอยู่นี่มันอะไรก๊านน


ผมนี่แบบซื๊ดด อ้าา ซื๊ดด อ้า เหมือนเด็กที่โดน สาวมือโปรบ๊วบครั้งแรกเลยครับ เสียงอ้อก อ้อก อ้อก  นี่บอกเลยว่ามันทำให้ผมแทบคุมตัวเองไม่อยู่


คือแว๊ปนึงตอนนั้นคืออยากซอยปากของแก้มมาก แต่เชื่อมั้ยว่าถ้าผมทำนะ แก้มอ้วกแน่ๆ เพราะด้วยฤทธิ์ยาตอนนั้น ผมคงไม่ทำเบาๆแน่ๆ คงกดมิดด้ามทุกดอกผมช้อนแขนของแก้มแล้วดึงขึ้นมาเลยครับ ปากของสาวน้อยตัวร้ายเปรอะเปื้อนไปหมด แก้มยิ้มๆแล้วบอกขออีกนิด ผมรีบรั้งไว้เลย เพราะเธอทำท่าจะลงไปบ๊วบอีกแล้วคือตอนนั้นผมบอกกับแก้มเลย ว่าพี่ไม่ไหวแล้วขออึ๊บนะ โอยย แล้วเป็นไงรู้มะ ยัยแก้มตัวแสบบอกว่า


บ้าาา มาขอตรงๆแบบนี้ได้ไง เขินนะ งืมม เค้าไม่เคยนะคะคุณแฟน


อื้มหืม แอ๊บแบ๊วแบบนี้เดี๋ยวศักรินทร์จะจัดให้สาสมใจเลยทีเดียว แต่ก่อนที่ผมจะได้เริ่ม ผมต้องกัดฟันอดกลั้น และหยิบถุงยางก่อน ผมบอกแก้มแปปนึงนะผมนี่ล่กเลยครับเดินไปเปิดเก๊ะอย่างไว เฮ้ย !!! ถุงยางหายเหี้ยแล้วไง เฮ้ยถุงเกือบ 5 กล่องหายไปเหลือไว้แค่กระดาษ Post it เขียนว่า  พักมั่งเหอะอีโทน


เหี้ยแล้วไง โอยคือตอนนั้นแบบเชี่ยไรเนี้ย คือรู้เลยแหละว่าใครทำ โอยเจ๊เตยเล่นกูแล้ว ตอนนั้นคือแก้มคลานมาเอาคางเกยที่ไหล่แล้วถามว่า ไรเหรอคะ


ผมก็บอกไปว่าถุงยางหายแล้ว หายจ้อยเลย แก้มก็หัวเราะฮิฮิแล้วบอกว่าโดนพี่เตยแกล้งเหรอ ผมบอกอื้มมั้ง แล้วแบบคิดดูว่าตอนนั้นผมเงี่ย_ ขนาดไหน


ผมบอกแก้มว่างั้นพี่ลงไปซื้อถุงยางก่อนนะ รอพี่แปป แต่แก้มก็คว้ามั่บและดึงผมไว้ เธอบอกผมว่าซื้อมาไว้แล้ว เชื่อมั้ยว่าเสี้ยววินาทีของความเงี่ย_ ผมแอบคิดนะว่า ทำไมแก้มเตรียมพร้อมแบบนี้ล่ะ


หรือเตรียมไว้รับงาน แต่แค่แปปเดียวผมก็โดนความเงี่ย_ ลบข้อสงสัยนั้นไปสิ้นเชิง พอคิดว่าไม่ต้องลงไปซื้อถุงยางแล้วโอยสวรรค์ทรงโปรดเชื่อมั้ยว่าผมเองก็กลัวนะว่าถ้าลงไปตอนนี้ แล้วคิดดูดิ่ ผมต้องเดินตัวโก่งเหมือนคนหลังค่อมแน่ๆ ก็ไอ้จ้อนของผมมันโด่เพราะฤทธิ์ยา ต่อให้กดหัวยังไงมันก็ไม่ลงแน่ๆแก้มเอี้ยวตังล้วงกระเป๋าถือของเธอและหยิบถุงยางออกมา ผมจำได้เลยว่าเป็น  Durex ขนนก กล่องสีกาแฟ มารู้อีกทีคือรุ่น ฟีเธอร์ไลท์อื้อหือ 3 กล่อง ผมรับมาล่กๆๆและแกะเลย ผมคิดในใจนะแกะยากจังวะ ทั้งๆที่ปกติก็แกะง่ายๆแท้ๆ โอยโดยรบกวนสมาธิครับ คิดดูดิ่ตอนกำลังพยายามแกะกล่องถุงยาง แก้มก็มาบ๊วบให้ผมอีก โอยโคตรแสบเลย นางมารตนนี้ผมรีบเลยครับตอนนั้น กลัวจะแตกคาปาก บอกเลยตอนนั้นเดอะแฟลชก็แพ้ผมอ่ะ ผมบีบซองไล่มุม แกะแกร๊บ ดึงพรื๊ด บีบกระเปาะไล่ลม วางแหมะ รูดปรื๊ด ดึงเปรี๊ยะ อ่าส์พร้อมรบ


แต่แทนที่ผมจะได้เป็นผู้กระทำ กลับโดนนางมารตัวน้อย ผลักลงเบาๆ เธอขึ้นคร่อมผมอย่างไว จับที่ไอ้จ้อนเขี่ยๆเพื่อเปิดปากถ้ำและบอกว่า


พี่ไม่ต้อง น้องทำเอง


และกดซวบลงไปทีเดียวเกือบครึ่งลำ สาวน้อยน่ารักถึงกับตัวเกร็งเลยครับ ผมเองก็ไม่รอดบอกเลยว่าโคตรกระหาย ผมยันตัวขึ้นไปดูดจุกเสียว เพื่อให้เธอผ่อนคลาย


และช่วยจับเอวของแก้มไว้และกดลงเบาๆ เบาๆ เบาๆ  จนในที่สุดผมก็เสียบเธอจนมิดด้าม แก้มก็ อื๊อออ ออกมาเหมือนจะขาดใจ เธอซื๊ดปาก ซื๊ดดดยาวๆและเริ่มขยับร่อนเอว


เธอบอกผมว่า ท่าทางพี่หื่นจังเลยสงสัยว่าผมเนี่ยไม่ได้ทำกับทั้งดาว มิ้นต์ คงอยากมากล่ะสิ่ โอยผมสะดุ้งเลย เพราะไม่กี่วันก่อนผมพึ่งทำกับพี่หมิวไปเอง


น้องแก้มก็คือน้องแก้มครับ เธอทำให้ผมไม่มีเวลาคิดเลย เธอเริ่มร่อน เริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ มือเรียวงามของเธอดันค้ำตัวของผมไว้ก่อนที่จะใส่อินเนอร์เสียงมาเต็มๆ


อื๊ออ ซื๊ดดด เนี่ยแบบเนี้ยย จากที่ร่อนซ้ายขวา ๆ ๆ พอเริ่มได้ที่เธอก็ตั้งขาขย่มเลยครับ บอกเลยว่าตอนนี้แหละผมแทบจะแตก เธอขย่มตั้บๆๆๆๆ แถมยังก้มลงมามองด้วยสายตาที่พาแตก


โอยย ไม่ไหวครับ แค่ท่าเดียวผสมกับฤทธิ์ของยา มันทำให้ผมจะถึงแล๊วว อูยย ผมต้องจับเอวของแม่สาวเอวดีไว้เลยครับ


ผมบอกพอก่อนสิ่แก้ม เดี๋ยวพี่แตกก่อน แก้มบอกผมครับ ก็แตกไปสิ่คะคุณแฟน มีตั้งสามกล่อง โอยยย อะไรก๊านน นี่มันอะไรกัน ทั้งเสียว ทั้งใจหวิว


ผมกดเอวไว้ไม่ให้แก้มขย่ม แต่เธอก็ยังขยับร่อนต่อทั้งๆที่แท่งเสียวของผมเสียบมิดด้ามอยู่ โอยแสบแท้ๆแม่คุณ


ดูเหมือนว่าผมเองก็ต้องโชว์ความแมนสักหน่อยแล้วล่ะครับ ผมเกร็งหน้าท้องราวกับจะ Sit Up และยันตัวเองขึ้นมางับจุกเสียวของแก้มทันทีเสียงร้องซื๊ดดดด ของยัยตัวแสบดังลั่นเลย บางทีผมก็กลัวว่าข้างห้องจะด่านะ เพราะวันนี้ฝนก็ไม่ได้ตก พวกเขาคงได้ยินเสียงเต็มๆเน้นๆเลยล่ะ


ผมดูดนม ล็อคเอวของแก้มไว้ และกระเถิบตูดไปเรื่อยๆจนถึงขอบเตียง ง๊าาา  แก้มร้องเสียงหลงเลยเพราะผมยืนพรวดขึ้น


แก้มก็ตกใจรีบคล้องขอผมทันที ส่วนผมน่ะเหรอ โฮ่โฮ่บีบตูดของยัยตัวแสบไว้ละยังไงก็ไม่ตกหรอก


ผมจงใจปล่อยลงนิดนึงเพื่อให้น้ำหนักของแก้มกดลง ทำให้แท่งหรรษาของผมแหวก ชำแรก แทรกเข้าไปโดยอัตโนมัติ


แก้มร้องอ๊อยย เสียว งืออ คุณแฟนเค้าเสียวค่ะ ผมจุ๊ปๆๆ ไปที่ปากฉ่ำวาว อมชมพูของสาวน้อยตรงหน้าทันที และผมพร้อมแล้วล่ะที่จะกระแทก


ผมเริ่มขยับปั้ปๆๆ ปั้ปๆๆ แก้มร้องเสียงหลงเลยทีนี้ อ๊อยคุณแฟนเค้าเสียวหอย อ๊อยเข้าลึกจัง อื๊ยยย ผมบีบตูดขาวๆและกระแทกเอวสวนเข้าไปอีกครั้ง


บอกเลยครับตอนนั้นผมปลดปล่อยด้านมืดจริงๆ แก้มก็ร้องอ๊อยย ชอบจัง อื๊ยย เอาอีกแรงอีก แก้มครางแบบลืมตัวเลยครับ


ผมบอกแก้มว่า หนูต้องรับผิดชอบเลยนะเอายาอะไรมาให้พี่กินเนี่ย แก้มตอบผมว่าไงรู้มั้ยครับรีดเดอร์
ก็รับผิดชอบอยู่นี่ไงคะ จะรับผิดชอบทั้งคืนเลย อื้มหืมทำไมปากคอเราะร้ายแบบนี้ ซื๊ดดดดด เสียงเสียวๆเล็ดออกมาจากปากของเราสองคน


ผมซอยปั้ปๆๆ สลับจับยกกระแทก  ยกเสียบ แก้มร้องอื๊ยย ขออีกค่ะ ขออีก นางมารตัวน้อยของรีดเดอร์เธอร้อนแรงจริงๆครับ แต่ว่า...


[ แก้ม ]  :  งื้ออ หลุดแล้วคุณแฟน ทำต่อนะนะนะ


ใช่ครับ เพราะความมันส์ผมเลยเผลอยกตัวแก้มสูงไป ไอ้จ้อนของผมเลยหลุดออกจากร่องเสียว แก้มก็ร้องให้ทำต่อๆๆ โอยยย ไม่เคยขัดจัดให้ตลอด


ผมบอกแก้มว่าบนเตียงเนอะ แก้มอื้อๆๆพยักหน้าตอบกลับ ผมก็อุ้มไปที่เตียงเลยครับ คือล่กเลยตอนนั้นผมวางร่าง งามๆของยัยตัวแสบลงบนที่นอน


เธอนอนลงและบับคลึงหน้าอกคู่งามของตัวเองแล้วมองมาที่ผม เร็วๆสิ่คะคุณแฟน อื้อหืมขึ้นเลยกู ผมดึงตัวแม่สาวน้อยกระเถิบลงมาขอบเตียง ตั้งใจว่าจะใส่ท่านี้จนแตก


ซวบ !!! ผมกดลงมีเดียวมิดด้าม น้องแก้มถึงกับคราง อ๊าาา แอ่นอกตาม ด้วยฤทธิ์ยาปลุกนกเขา และความกระสันต์ ผมกระแทกปั้ปๆๆๆๆ ไม่หยุด


ภาพตรงหน้าแบบโอ๊ยย ไม่ไหวแล้ว เธอหลับตากัดริมฝีปากเหมือนพยายามกลั้นเสียงเอาไว้ มือก็กำผ้าปูที่นอนราวกับว่ากำลังระบายความเสียว


ผมร้อง อ้อยยย พี่จะแตก แก้มก็บอกหนูจะ หนูจะ เสะ เสร็จ อ๊ายย โอ้ยย ได้ยินแบบนี้ผมกระแทกยับเลยครับ ปั้ปๆๆๆ แก้มก็ร้องดีจัง ดีจัง ซื๊ดดด


ผมยืนกระแทกนางมารตัวน้อยเกือบ 1 นาที จนสุดท้ายผมก็ไม่ไหว เราสองคนจ้องหน้ากัน จูบกัน ช่วยกันรุกรับ กระแทกเหมือนลูกสูบ


ร่องเสียวของแก้มตอดตุ้บๆๆๆ ผมกระแทกตั้บๆๆ จนสุดท้าย !!! ปรี๊ดด แก้มตัวกระตุกเหมือนไฟช็อต ผมเกร็งท่อฉีดน้ำเข้าเต็ม ผมร่อง อ้าา อ้าา และกระแทกย้ำไปตามจังหวะร้อง


กอดหนูหน่อย กอดหนูหน่อย แก้มที่กำลังแตกอย่างรุนแรงร้องขึ้นมา ผมก็กดตัวลงไปกอดทันที แล้วแก้มร้องครับ ฮืออ อย่าทิ้งหนูนะอย่าทิ้งหนูนะ หนูจะให้เอาทุกวันเลย อย่าทิ้งหนู


ยอมรับว่าตอนนั้นผมเซี่ยนมากนะ อาจจะเพราะฤทธิ์ยาและอารมณ์ แต่พอเห็นแก้มเป็นแบบนี้ผมถึงกับต้องถามว่าเป็นอะไร


อ้าา ซื๊ดด แก้มเป็น อื้มมม เป็นอะไรหืม ซื๊ดดดดด


เชื่อมั้ยว่าพอมานั่งนึกถึงตอนนั้นแล้วโคตรอนาจใจตัวเอง เซี่ยนก็เซี่ยนห่วงก็ห่วง พูดก็เหมือนคนบ้ากาม แก้มเอาขาเกี่ยวผมไว้ครับ


แล้วบอกว่ากลัวผมไม่สนใจเหมือนพี่ดาวกับมิ้นต์ ผมก็ถามว่า เอ๊า ซื๊ดด ทำไมคิดแบบนั้น โอย หอยนี่ก็ตอดจัง แก้มบอกก็เธอทำงานแบบนั้น ( นวดกระปู๋ ) แถมยังเป็น เป็น


ตอนนั้นแหละ ผมออกแรงแกะขาของแก้มที่เกี่ยวเอวผมไว้ จับข้อเท้าเธอแบะออกแล้วซอยต่อทันที ปั้ปๆๆ แก้มก็ อ๊อยย พี่โทนหนูพึ่งเสร็จ อ๊อยย ซื๊ดดด


ผมซอยปั้ปๆๆๆ ต่อทันทีเลยครับ แต่แว๊ปนึงผมนึกได้เชี่ย เดี๋ยวถุงยางแตก ผมหยุดซอยถอนเอว ดึงถุงยางออกดังเผี๊ยะ โอยยยย คิดดูแล้วกันว่ายามันแรงแค่ไหน ไม่ได้สติ ทำอะไรไม่ยั้งคิดเลยผม


ยัยตัวแสบของทุกท่านก็รีบถลันตัวเข้ามาบ๊วบเลยครับ บ๊วบทั้งๆที่แท่งหรรษาของผมยังฉ่ำไปด้วยน้ำกามที่ถูกขังอยู่ในถุง แล้วผมทำไงรู้มะ ผมซอยครับ ซอยปากนั่นแหละ


จากที่นั่งชันเข่าให้เธอบ๊วบ ผมคอยๆดัน ดัน ดัน จนแก้มลงไปนอนหงาย ผมตั้งลำ ตั้งแลมป์ ซอยท่ามิชชันนารีเลยครับ เสียงดัง อ้อก อ้อก อ้อก บอกเลยโคตรสะใจ


แก้มก็อื๊อออ อื๊อออ ไม่หยุด ผมหยุดการซอยไว้แค่นั้น ตั้งศอกและพูดไปว่าอยากให้พี่หยุดมั้ย แก้มไม่ตอบนะ แต่เธอล็อคเอวผมไว้และผงกหัวบ๊วบด้วยตัวเอง ซี๊ดดด โคตรเสียวเลยครับท่านผู้อ่านไม่ว่าจะเป็นมุมดิ่ง หรือมุมเหิน แก้มก็บ๊วบได้สุดยอดเลยทีเดียว ผมเริ่มซอยอีกครั้ง ซื๊ดดด ผมก็ไม่คิดนะชีวิตนี้จะได้ซอยไปคุยไป เพราะตลอดเวลาผมคิดว่า Sex คือการเยให้เสร็จเท่านั้น


แต่พอมาเจอสามสาวกับพี่หมิวนี่ความคิดผมเปลี่ยนไปเลย ผมซอยไปและก้มลงไปพูดกับแก้มว่า ถ้ายังคิดแบบนี้ พี่ไม่ให้เรียกว่าคุณแฟนแล้วนะ พี่ไม่เคยสนใจหนูหืม โอยอนาจใจตัวเอง


พูดไปก็ติดอ่างไปเสียวไข่ไปหมด แก้ม.อมกล้วยผมคาปากแล้วก็ส่ายหัวไปมา โอยยย เสียวว่าบไปหมดแล้วครับ โอยย ผมรู้แล้วว่าผมพลาด ถ้าทุกท่านยังไม่ลืมที่ผมบอกว่า


แก้ม บ๊วบเก่งกว่าดาวอีก


ซื๊ดดดดด ผมร้องยาวๆเลยครับ เพราะแก้มเม้มที่หัวรบจนเสียวขึ้นหูเลยจริงๆ คือแบบเวลาเสียวนะ หูผมมันจะตึ้บๆๆ เหมือนน้ำหูมันจะไหล


ผมเลยต้องซอยเพื่อลดความเสียว ซวบ ซวบ ซวบ ใกล้แล้ว ผมใกล้แล้ว โอ๊ยย แก้มถอนปากออกมา อมไข่แทนดังบั๊วะๆๆ แล้วใช้มือสาวแหนให้ผมแทน


ผมร่องอ้าา แก้มม ซื๊ดดด อ้าาา แก้มจับไอ้จ้อนของผมไปบ๊วบอีกครับ คราวนี้แหละ ผมซอย แจ๊ป แจ๊ป แจ๊ป และผมก็เจอชอตเซอร์ไพรส์ครับ เพราะแก้มกดเอวผมจนมิด


ใช่ครับ มิดด้าม แก้มอมไอ้จ้อนของผมมิดด้ามมิดคอเลย เสียงอ้อกก อ้อกก คือแบบโอยยยยไม่ไหวแล้ว ผมเลยเส้นของคำว่าอดทนมาจนได้


ผมรีบดึงแท่งหรรษาออกมาเลย ถ้าแตกตอนโม๊คสุดลำแบบนี้แก้มอ้วกแน่ ผมดึงออกมาแต่ไม่ทัน พรวดดด น้ำกามก๊อกสองพุ่งกระฉูดแตกใส่หน้าแก้มเต็มๆ หรือที่เรียกกันว่า ราดหน้านั่นแหละ


ผมซื๊ดดด อ้าาา ซื๊ด อ้าาา คือไหนๆก็ไม่ทันแล้ว ผมเลยชักๆๆ และแตกใส่หน้าแก้มเลยดีกว่า แก้ม ก็อื๊ออ อุ่นน งื๊ออ ร้อน โอยยตูจะบ้า สาวน้อยหน้าใสมองหน้าผมทั้งๆที่หน้าตัวเองนั้นเต็มไปด้วยน้ำกามของผม เธอบอกว่าคุณแฟนแตกใส่หน้าเค้า งื๊ออ สิวขึ้นมั้ยเนี่ย โอยเป็นภาพที่พูดไม่ออกเลยครับโผมมมแก้มยิ้มแล้วพูดกับผมว่าเค้าเช็ดหน้าแปปนะคุณแฟน งืออ สิวขึ้นแน่เลย คุณแฟนลามก ก่อนลุกเธอจุ๊ปเข้าที่ปลายหัวจรวดด้วย ผมก็กระเถิบตัวออก


[ แก้ม ]  :  งื้อ ทิชขู่เค้าอยู่ไหน งืมมม


แก้มก้มลงไปควานกระเป๋าเพื่อหาทิชชู่ครับ อื้มหืมตูดโด้ง น่าสอยจริงๆ ผมมองที่ไอ้จ้อนที่มันกระตุกงึกๆๆๆ ซึ่งหลังจากกระฉ฿ดไปสองที ดูเหใือนว่าอารมณ์งุ่นง่านของผมมันจะหายไปบ้างแล้วล่ะ


แต่เฮ้ย ตูดสวยๆ พูหอยเยิ้มๆ กำลังร่อนอยู่ตรงหน้าอ่ะ คุณจะหยุดมั้ย ผมหยุด หยุด หยุดไม่ได้เว้ยย ฝนขณะที่แก้มกำลังเช็ดหน้าอยู่ ผมก็เอี้ยวตัวไปหยิบซองถุงยาง


แกะ บีบ วาง รูด เช็คเปรี๊ยะ ผมคลานเข่าเข้าไปหาตูดสวยๆของแก้มเลย ทนที่เตียงยวบแก้มก็หันมาดูแล้วร้องว๊ายย พี่จะทำอะไร ผมถามเอ้า ไม่เรียกคุณแฟนแล้วเหรอ


ซวบ !!! ผมเขี่ยเพื่อวอร์มรูของแก้ม แต่สองสามครั้งแล้วกดลงไปเลย ผมกดซวบครึ่งด้าม กดอีกซวบมิดด้าม แก้มถึงกับลงไปกัดผ้าห่มกรี๊ดเลย


ผมถามเจ็บเหรอ แก้มบอกไม่เจ็บแค่เค้าเสียว อร๊าาา ผมซอยซวบต่อทันทีที่รู้ว่านางมารตัวน้อยไม่เจ็บ ผมซอยไปตัวเองก็เสียวไป เพราะร่องของแก้มก็ตอดใหญ่เลย


ผมจับแก้มซอยด้วย Doggy Style ปั้ปๆๆๆๆ ผมโก่งตัวซอยปั้ปๆๆ ลุกนั่งยองๆซอยปั้ปๆๆ จนแก้มถึงกับตั้งแขนไม่ไหว ผมอยากให้ทุกท่านเห็นแบบผมจัง ก้นแน่นๆของเธอ กระเพิ่ม ปั้ปๆๆ ทึกจังหวะกระแทก


เสียงร้องอร๊างงงง ดังไม่หยุดเลยล่ะครับ และอย่างที่ใครต่อใครเคยบอกว่า ความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง ลองระเบียงบ้างก็ได้  ผมซอบปั้ปปปๆๆๆ  โอยเสียวซื๊ดดด แต่แกเมร้องอ๊อยย เค้าเสร็จอ๊อย


ผมเร่งกระแทกปั้ปๆๆๆ แก้มก็ก้มลงไปกัดผ้าห่มเลยครับ แถมยังเด้งสู้ผมด้วยเว้ย เธอเด้งอยู่เกือบนาทีแล้วจึงสงบลง ร่องเสียวเธอติดตุ้บๆๆ จนผมต้องหยุดซอย ไม่งั้นผมแตกแน่ๆครับทุกคน


แก้มเธอกระตุก ร้องอื๊ออ ซื๊ดดด แต่ผมไม่หยุดครับ ผมอยากทำต่อ ผมกอดรักช่วงเอวขอแก้มไว้และกอดแน่นเลย แก้มก็ถามนะว่าผมจะทำอะไร ผมก็บอกไปว่าไม่อยากให้หลุด


[ แก้ม ]  :  ง่าาาา


ผมรวบแก้มลงจากที่นอนเลยครับ พาลงทั้งๆที่ปลั๊กของผมยังเสียบคารูอยู่ ทันทีที่เรายืนได้ ผมก็จับแก้มซอยทันที ท่านี้ทำให้แก้มเขย่งขาเลยเลยครับ


เพราะไอ้จ้อนโค้งๆของผม มันทั้งงัด ทั้งไปครูดกับ G Spot ของเธอ เลยทำให้แก้มเสียวมากกว่าปกติ แต่ผมไม่หยุดแค่นั้นครับรีดเดอร์  ผมพาแก้มเดินไปซอยไป ปั้ปๆ ๆ ๆ  ถึงมันจะกระท่อนกระแท่น แต่โคตรเสียวเลยครับ


มั่บ !!! เราก็มาอยู่ที่ระเบียงครับ ถนนจันทน์ตอนนี้คนเริ่มน้อยลงแล้ว ผมเลยกล้าพาแก้มมาตรงนี้


[ แก้ม ]  :  พี่โทน อ๊อยย เดี๋ยวคนเห็น งื๊ออ ซื๊ดดด อย่ากระแทกงัด อ๊าาา


คือผมรู้แหละว่าตอนนี้ไม่มีคนมองหรอก แล้วแบบพอแก้มยิ่งร้อง ผมก็ยิ่งซอยปั้ปๆๆๆๆ   ซอยได้แปปเดียว ผมก็พามากลางห้องจับเธอโก้งโค้งและซอยทั้งยืนแบบนั้น


แก้มแบบ อ๊อยพี่โทนซื๊ดดดด ผมจับเอวเธอและซอยปั้ปๆๆ จนน้องแก้มของทุกคนทนไม่ไหว เธอบอกจูบหนูหน่อย จูบหนูหน่อย หนูกลั้นเสียงไม่ไหว


แล้วเชื่อมั้ยพอผมจูบปุ๊ป แก้มร้องลั่นเลย อื๊ออ อื๊ออ คือรู้เลยว่าเธอร้องดังมาก แรงมาก เพราะนอกจากเสียงที่อื๊ออ ออกมาแล้ว ปากของผมยังพองออกเพราะแรงลมจากการร้องเลยคิดดูดิ่ครับ


ผมหยุดซอยแล้วเปลี่ยนเป็นการขยับเบาๆ เบาๆ แก้มก็เริ่มผ่อนอารมณ์ลงมาแล้ว เธอหยุดจูบแล้วบอกผมว่า ยืนทำกันแบบนี้หนูเสียวจังเลย ผมถามหืมจริงเหรอ แก้มก็ตีผมเผี๊ยะเลยแล้วบอก เง้ออย่าถามทั้งๆที่ไอ้นั้นยังคาในหอยของแก้มสิ่


ผมหมั่นใส้เลยกระแทกสวนไปทีแก้มก็ งื๊ยยย เสียวนะ ผมก็หัวเราะเบาๆแล้วถามว่าต่อนะ แก้มก็งื้อๆ แต่จังหวะงื้อนั่นแหละผมกระแทกซวบสวนไปที แก้มถึงกับอร๊างง เลยอ่ะ อูยย กูนึกว่า AV เสียงโคตรได้อารมณ์

ผมพาแก้มเดินไปซั่มตรงนั้น มุมนี้ หน้าห้อง โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟา พาทัวร์รอบห้อง จนมาจบที่หน้าห้องน้ำ ผมถามป่ะ เล่นน้ำกัน แก้มบอกงื้ยย อิพี่โทนบ้าๆๆ ซื๊ดดดด


ผมจับแก้มเดินเข้าห้องน้ำเลยครับ ทันทีที่ถึงฝักบัวผมก็เปิดเลยตอนนั้นแก้มก็แบบเฮ้ย โคตรเอ็กซ์บอกเลย แก้มเอามือยันผนังห้องน้ำแอ่นตูดให้ผมซอยเน้นๆเลย เสียงเรากระแทกกันดังแจ๊ะๆๆ มันเป็นเสียงของน้ำที่แทรกระหว่างตัวเรามากกว่า


โอยผมนึกว่าดูหนัง SEX & ZEN น้ำกระฉอกแบบ 3D เลยครับ เอวผมซอย มือผมบีบคลึงเต้านมอึ๋มๆ ปากผมก็จูบกัน ผมล่ะนึกว่าตัวเองเป็นหมอแคนเลยครับ สองมือกุมเต้า เอวเด้า ปากดูด ผมกระแทกปั้ปๆๆๆ ใกล้แล้ว ผมใกล้แล้ว ผมใกล้ๆ


ซื๊ดดด ผมเร่งกระแทกปั้กๆๆๆๆ แก้มก็เด้งเอวสวนไม่หยุดเลย ฮื้มมม ร้ายมากยัยตัวแสบ จนสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวแตกในใส่ถุงยางคาร่องเสียวของแก้มจนได้ ผมร้องอ่าส์ยาวๆเลยตอนนั้น ผมกระแทก แจ๊ะ !!! ทิ้งท้าย


แก้มก็รีบเลยครับเธอถลันตัวออกมาและนั่งลงทันที เธอดึงถุงยางออกดังเผี๊ยะ และงับเข้าที่หัวจรวดของผมทันที อ้อก อ้อก อ้อก แก้มรีบบ๊วบทันทีครับ โอยแบบนี้สิ่นะที่เขาเรียกว่าเล่นลิ้น


น้ำกามขาวๆของผมเต็มปากแก้มเลยครับ แล้วแก้มทำไงรู้มะ แก้มเอามันไว้แล้วเอาลิ้นเลียๆๆ โอยกูจะบ้าแล๊ววว พอกลื้นอึ้ก !!! ลงไป ผมนี่แบบโอยกินน้ำกูด้วย แก้มนั่งชักๆๆเลยครับ ไอ้จ้อนผมปล่อยไป 3ดอกก็เริ่มอ่อนตัวลงแล้ว


แต่ก็ยังแข็งอยู่นะครับ แก้มชักๆๆแล้วบอกงื้ออ หนูยังไม่เสร็จเลย ต่อกันได้มั้ยคะ อื้มหืม 3 น้ำแล้วนะ เมื่อยแล้วนะ คือต้องบอกทุกท่านก่อนนะครับ ยาที่แก้มเอาให้ผมกินมันแยกเป็นสองอย่าง


1.ยาปลุก มันทำให้เกินความเฮี่ยน อยากเด้าอยากซอย ไม่ได้ทำให้มีพลังเพิ่มขึ้น หรือบวก STR เหมือนในเกมส์


2.ยาโด๊ป มันทำให้เลือดไหลเวียนและทำให้รู้สึกว่าอึดขึ้น ยังแข็งได้ต่อเนื่อง แต่ไม่ได้ทำให้มีอารมณ์และไม่ได้ทำให้พลังกายเพิ่มแต่อย่างใด


คือพูดง่ายๆ คือแม้ผมจะยังอยากซั่มอยู่ แม้ไอ้จ้อนของผมยังคงผงาดอยู่ แต่ผมเมื่อยขา ผมหอบเหนื่อยไปหมดแล้ว ขอยืมคำพูดของเสือผาหน่อยละกัน เฮ้อพูดแล้วปวดเอว


แก้มนั่งลงชักๆๆไอ้จ้อนของผมที่ยังมีฤทธิ์อยู่ และตอนนั้นเองแม่สาวน้อยตัวแสบก็ยืนขึ้นมาหันหลังให้ผม เธอใช้มือเรียวๆจับก้นของตัวเองแล้วแหวกออก เธอถามว่าอยากลองตรงนี้อีกมั้ยคพคุณแฟน


อื้มหืม ทะ ทะ ทางวิบาก นะนะ นี่ผมจะได้ถล่มถ้ำทองอีกเหรอเนี่ย โอยรออะไรล่ะครับพี่น้องเชื่อมั้ยว่าแบบโอโห หำผมตุงทันทีเลยตอนนั้น ผมเดินเข้าประกบหลังแม่สาวตัวแสบ เอาแท่งหรรษาของตัวไปไปสไลด์กับร่องก้นของเธอ


อื้มหืมแค่นี้ก็เสียวว่าบแล้ว ถ้ากดเข้าไปอีกครั้งจะเป็นไงนะ ผมดันหลังยัยตัวแสบเบาๆ แม่สาวน้อยของรีดเดอร์ก็ก้มลงอย่างรู้งาน ฮื่มมม ผมพ่นลมหายใจออกมาก่อนที่จะเริ่มจับแท่นขุดถ้ำจ่อไปตรงที่ถ้ำทองที่ฟิตที่แน่นเบาๆ


อาศัยน้ำกามจากร่องเสียวของแก้ม จุ่มแล้วปาดไป จุ่มแล้วปาดไปเรื่อยๆจนรูถ้ำทองเริ่มเปียก แก้มก็ อื๊มมม อ่าส์ มาเรื่อยๆ ผมเริ่มออกแรงกด แก้มถึงกับถลันตัวไปข้างหน้าร้องอึ๊ยยย ผมออกแรงกดอีกนิด อีกนิด โอยมันแน่นมากครับ แน่นจนเส้นสองสลึงของผม มันตรึงไปหมด


ซึ้บ !!! อ่าหัวเข้าไปแล้ว โอยยโคตรแน่น เหมือนหัวจรวดของผมโดนบีบจนหายใจแทบไม่ออก แต่ตอนนั้น ตอนที่อารมณ์ผมกำลังขึ้น ผมมองเห็นบางอย่างในกระจก แก้มกำลังทำหน้าเหมือนเจ็บมาก


เชี่ยผมแม่งใจแป้วเลย อีกแล้วไอ้เหี้ยโทนเอาอีกแล้วไงมึง ทำอะไรไม่คิดถึงในแก้มเลย เชื่อป่ะตอนนั้นคือโคตรเฮี่ยน แต่ผมถอนเอวดึงไอ้จ้อนออกจากถ้ำทองของยัยตัวแสบเลย


เสียงดังบั๊วะ แก้มหันมาพูดด้วยท่าทีลนๆๆเลยครับว่าทำต่อนะ แก้มยอมให้ทำ ผมเลยบอกไม่เอา ไม่ทำข้างหลังแล้วหนูเจ็บพี่รู้ แก้มก็แบบนิ่งไปแปปนึงแล้วถามว่าไม่โกรธแน่นะ ผมบอกอื้มจะโกรธทำไมล่ะยังมีอีกตั้งสองทางให้ทำนี่นา


พอผมพูดเสร็จแก้มก็แบบหน้าแดงเลยทีนี้ ผมเลยบอกอื้ม บ๊วบให้พี่หน่อยนะ เท่านั้นแหละแก้มตีเผี๊ยะเลย


[ แก้ม ]  :  ไอ้พี่โทนบ้าๆๆ พึ่งจะแทงรูหลังมา แล้วจะมาให้แก้มอมเหรอ ไม่เอา !!!


แก้มพูดเสร็จเธอก็บีบสบู่เหลว แล้วตีฟองเอามาฟอกที่ปลายหัวจรวด และทั้งลำเลยครับ แถมยังบ่นไอ้พี่โทนบ้า ไอ้พี่โทนโรคจิต 5555 ผมก็ลืมไปว่าตอนที่ผมแหย่ ถ้ำทองไป มันอาจจะมีติดปลายนวมมาบ้าง เฮ้อออ ไม่น่าเลยผม

แล้วตอนที่แก้มขัดจรวดให้ผม ไอ้ตัวผมเองก็เริ่มมีอารมณ์ละโอยยยยย ไม่ไหว ได้แต่ภาวนาพุทโธ ธรรมโม สังโฆ ให้เสร็จไวๆ หมายถึงขัดให้เสร็จนะเว้ยเฮ้ยยย จนสุดท้ายหลังจากที่ล้างเสร็จ


แก้มก็เช็คงานด้วยการลงไป ฟุดฟิด ฟุดฟิด โอยแค่ลงไปสำรวจกลิ่นก็ว่าเสียวแล้ว ไอ้การเงยหน้ามาแล้วบอกโอเค อมได้แล้ว ผมนี่แบบโอยอะไรก๊าน อ่ะในเมื่ออมได้ ผมก็จับให้แก้มบ๊วบเลย


นางมารตัวน้อยอ้าปาก งับง่วบบบลงไปทันที ผมจับรั้งต้นคอและซอยเบาๆ เบาๆ แต่แก้มนี่สิ่เงยหน้าขึ้นมามอง โอยไม่ไหวแย๊วววววว  ผมจับเธอขึ้นมาเลยครับแล้วถามไปที่เตียงกันมะ พี่ไม่ไหวแล้ว


แก้มก็หัวเราะฮิฮิ ก่อนที่จะจูง จูงมือเหรอ ไม่ไม่ใช่ ยัยตัวแสบจูง !!!  ใช่ครับ จูงไอ้จ้อนของผมไป เธอแบบคว้ามั่บ บีบเต็มมือแล้วจูงไปเลย โอยโคตรแสบ ผมทิ้งตัวลงบนที่นอนไม่ถึง 5 วินาที แก้มก็ขึ้นมาคร่อมเลยครับ


เธอคาบถุงยางไว้ที่ปาก เฮ้ยทำไมภาพมันเหมือนตอนที่ดาวมาที่ห้องผมครั้งแรกเลยวะ แก้มแกะออก คาบถุงยางและใช้ปาดสวยๆ รูดลง รูดลง จนสุดคอ โอยยยย ไม่ไหวแล้วววว แม่สาวคนสวยจับปิ๊กกาจูของผมเขี่ยๆๆ ที่ร่องเสียวตัวเองอีกครั้ง

และกดซวบเข้าทีละนิด ทีละนิดจนมิดด้าม เธอครางซื๊ดดด ออกมายาวๆ และตอนนั้นเองครับ ครืนนนนนนน เปรี้ยง !!!  เอ้า !!!  ฝนตก ฝนตกหนักเลย อยู่ดีๆก็ตก ผมกับแก้มมองหน้ากันแล้วรู้เลยครับว่าคืนนี้ เราสองคนไม่ต้องเก็บเสียงอีกแล้วอ่ะ Time SKIP เลยนะครับถ้าเล่าหมดคงจบตอนพอดี สรุปให้สั้นๆเลยว่า ด้วยฤทธิ์ของยาโด๊ปสูตรโรงแรงม่านรูด + ยาปลุกซ์ของแก้ม ผมโดนไป 5 ดอก บอกเลยแทบตาย ส่วนแก้มนั้นเสร็จเท่าไรไม่รู้ แต่น้ำสุดท้ายคือผมตาจะปิดให้ได้


แล้วภาพก็ตัดไปเลย ตอนเช้าตื่นมาผมแบบโอย เชี่ยไรวะ หัวหมุน หมุนเลยบอกเลยว่าแทบตาย ผมแบบจำได้ว่าหลับไปทั้งๆที่แก้ผ้านิ ทำไมตื่นมามี BOXER ใส่ สงสัยแก้มใส่ให้


ส่วนนางมารตัวน้อยนั้น ใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยเลย โอยยยย ทำไมมึนหัวแบบนี้ แม่มเง๊ย โอยโทรไปลางานดีกว่าไม่ไหวแล้ว ซึ่งพอผมตั้งใจโทรไปลางาน คำแรกทีหัวหน้าพูดออกมาคือ


[ หัวหน้า ]  :  เอ้อ อย่าลืมนะเว้ย วันนี้ประชุมบอร์ด กินข้าวมาให้เรียบร้อย


ความคิดในหัวผม บอร์ด บอร์ดเหี้ยไรวะ หนึ่ง สอง สาม เฮ้ย เชี่ยบอร์ดงานนี่หว่า มูลค่าเป็นล้าน ตายโหงละ โอยยย ไม่น่าห้าวเลยกู ตอนนั้นผมแบบโอยตาลาย เมื่อยเอว เมื่อยขาไปหมด


ผมรีบลุกไปอาบน้ำเลยครับ ไม่ได้ปลุกแก้มนะ เพราะแก้มบอกไม่มีเรียน ปล่อยให้นอนไปดีกว่า และอีกอย่างขนาดผมทั้งขยับตัว ทั้งคุยโทรศัพท์ แก้มยังไม่ตื่นเลย แสดงว่าคงเหนื่อยแหละ เออไม่เหนื่อยสิ่แปลก ควบเป็นม้าเลยเมื่อคืน


หลังจากที่อาบน้ำ แต่งตัวจนเสร็จผมก็เดินมาในห้องนอน ผมจะทำไงดีกับแก้มนะ ทิ้งตังส์ไว้แล้วบอกว่าคุณเด็ดมาก ทุ้ยๆๆไม่ใช่ละ ไม่เหมือนตอนไปตีหรี่ญี่ปุ่นที่นานา

หรือจะทิ้งเบอร์โทรไว้แล้วบอก เบอร์ผมนะโทรมาได้ตลอด ทุ้ยไม่ใช่ๆๆ ไม่ใช่ one night stand เหมือนตอนมหา’ลัย ผมเดินมาลูบผมนุ่มของแก้มจนเธอตื่น ผมจูจุ๊ปไปที่แก้มขาวๆของแก้ม ( อะไรวะ )


แล้วบอกว่าพี่ไปทำงานก่อนนะ มีประชุมเช้า แก้มก็งัวเงียขึ้นมาแล้วบอกงื้อค่ะ เดินทางดีๆนะคะ แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเธอน่ารักคือ คำที่เธอบอก


[ แก้ม ]  :  ขอจุ๊ปหน่อยค่ะ


อื้อหืม ดาเมจรุนแรงมาก ผมก้มลงไปจุ๊ปเธอเบาๆแล้วบอกว่า ตู้เย็นมีของกินนะ โทษทีพี่ไม่มีเวลาเตรียมให้ แก้มบอกอื้อค่ะๆๆ บ่ายๆหนูค่อยกลับนะ ผมบอกอื้มตามใจหนูค่ะ ผมจุ๊ปอีกทีและออกมาเลย


โอยกูแทบทรุดตั้งแต่หน้าประตูลิฟต์เลยครับ ส่วนไอ้คนข้างๆห้องมันก็เดินมาตบไหล่ผมเบาๆแล้วบอกว่า เมื่อคืนมึงฆาตกรรมคนเหรอวะ ร้องเสียงหลงเลย ผมนี่แบบอื้อหือ ซวยละกู


มันก็หัวเราะ 555 แล้วบอกว่า เอาน่าเรื่องธรรมชาติ แล้วมันก็ลงลิฟต์ไปพร้อมๆผม ตอนนั้นเจอเจ๊เตยนะ แต่ผมชิ่งก่อนเลยกลัวจะถามเรื่องเมื่อคืน อีกอย่างผมยังไม่กล้าสู้หน้าพี่เขาตรงๆ เพราะดันไปมีอะไรกับพี่หมิวนั่นแหละ


บอกเลยว่าวันนั้นนรกแตกเลยครับ ขอเล่าผ่านๆนะ ค่อยไปเจาะละเอียดตอนเรื่องของเหมียว วันนั้นคือผมนี่แบบนั่งตาแข็งเลย ซัดกาแฟเอย กระทิงแดงเอย จนสุดท้ายมันก็ผ่านมาได้ ถึงจะกระท่อนกระแท่นก็ตามที


วันนั้นเหมียวชวนไปกินข้าวเย็นนะ ผมเลยบอกว่าไม่ไหวแล่วววว วันนี้ขอตัวนะ เหมียวเลยตีผมหนึ่งทีแล้วบอกว่า ฮึ๊ แล้วก็เดินไป ผมก็แบบอิหยังวะ แต่ช่างเถอะ กรูจะนอนนน วันนั้นคือกลับมาหอพัก ออนเกมส์ ออนตัวละครขายของทิ้งไว้ ปิดหน้าจอแล้วนอนเลยครับ


แต่ก่อนนอนผมก็โทรหาแก้มนะ ผมถามว่ากลับเมื่อไร แก้มบอกว่ากลับตอนเที่ยงค่ะ พี่เตยชวนกินข้าวก็เลยนั่งกินกับเขา ผมก็แบบฮึ่มพี่เตยเอาถุงยางไปซ่อนไว้ไหนฟะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผมพูดกับแก้มว่า


ห้ามเธอคิดว่าผมไม่สนใจเธออีกนะ ผมอาจจะไม่ได้โทรหาบ้าง แต่ขอให้รู้ว่างานเยอะจริงๆ แก้มบอกอื้อรู้แล้ว ถ้างอนเมื่อไรจะเอายาไปวางอีก ผมบอกพอเลย บอกกันดีๆก็ได้ทีหลัง แก้มกลับบอกว่า แบร่ๆๆๆ ถ้าไม่วางยา ได้เต็มที่ก็แค่ 2-3 ที


แต่เมื่อคืนอิ่มจังเล๊ยยย ผมบอกโห้ย !!!  ยัยตัวแสบ แก้มก็บอกแบร่ๆๆๆ หนูล้อเล่น ผมเลยบอกจ้าๆๆ งั้นพี่นอนแล้วนะ แก้มบอกอื้อๆๆๆ  แล้วผมก็วางสายแล้วน็อคไปเลยครับ


วันต่อมาผมก็ทำงานไปเรื่อยๆนะ แต่ความเพลียมันก็ยังมีอยู่แหละ งานวันพฤหัสบดีมันก็เยอะนิดหน่อย เพราะทุกคนเร่งทำรีบทำ เพราะไม่อยากมาเร่งๆในวันศุกร์ แต่วันศุกร์นี่สิ่งานเข้าของแท้


เพราะทั้งพี่จิ๋ว เจ๊ และดาวมาที่บริษัท เพื่อคุยงานขั้นตอนสุดท้ายกัน ผมก็แบบทำงานไม่สนใจนะ แต่ดาวก็เข้ามาหาเหมือนเดิม แต่เป็นบริเวณข้างนอกแหละครับ


ดาวถามว่าทำไมหน้าดูโทรมๆ นอนบ้างเปล่าเนี่ย ผมก็บอกนอน ดาวก็จ้องหน้าผมเลยครับแล้วบอกว่า พูดดีๆซิ๊ ตอบมาว่านอนบ้างเปล่า ผมแบบฮึ่มมม  นอนคร๊าบ แต่งานเยอะนี่นา แล้วดาวก็ลูบหัว อื้อหืม


ลูบเป็นลูกเลย ดาวบอกว่าพี่อย่าฝืนตัวเองนักสิ่ พักบ้างๆ ไม่ได้เจอกันก็ดูแลตัวเองบ้างสิ่ ผมก็อื้มรู้แล้วครับ ดาวก็ยิ้มนะแล้วบอกอื้อๆๆๆ โอยตอนนี้เหมือนมีออร่าทมิฬพวยพุ่งมาจากข้างหลังเลยครับ


พอหันไปมองก็เห็นบรรดาชาวแก๊งชายโชดแผนกผม ยืนมองกันลึ่มเลย เฮ้อปวดหัวจริงๆ ครับ อ่ะขอข้ามเรื่องานไปเลยละกัน วันนั้นผมกับพี่จิ๋วประชุมกันยันเย็น จนพอตอนเลิกงานดาวกับเจ๊ก็ขอตัวกลับไปก่อน


ผมก็คุยกับพี่จิ๋วต่อจนเกือบ 6 โมงเย็น อ่ะพอถึงเวลากลับผมก็ขอตัวกลับแหละครับ แต่พี่จิ๋วบอกว่า เฮ้ยกลับกับพี่ดิ่ ทางเดียวกันก็ไปด้วยกันเลย


ผมก็แบบไม่ปฏิเสธครับจังหวะนั้น บอกตรงๆให้นั่ง Taxi ก็เสียดายตัง นั่งรถเมล์ก็เมื่อย เราก็คุยกันเรื่องทั่วไปครับ บอกเลยว่าไม่มีเรื่องงานแม้แต่น้อย พอมาถึงแยกช่องนนทรี พี่จิ๋วก็พูดขึ้นมา
[ พี่จิ๋ว ]  :  หิวว่ะ กินอะไรป่าวมึง

[ ผม ]  :  เดี๋ยวว่าจะหาอะไรกินหน่อยครับพี่

[ พี่จิ๋ว ]  :  เอ้อ งั้นมากับพี่เลย เดี๋ยวพาไปกินร้านเด็ด


พอบอกร้านเด็ดผมก็คิดเลยว่า ราคาต้องสูงแน่นอน สิ่งแรกคือคำนวนก่อนเลยว่า มื้อนั้นจะโดนไปเท่าไร ผมว่าถ้าไปกับพี่จิ๋ว แล้วบอกว่าร้านเด็ดด้วย มื้อนี้ต้องมี 200-300+ แน่ๆ


พี่จิ๋วขับรถพาผมไปที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 57 ครับ ผมก็งงว่า เข้ามาทำไมหรือว่าจะตัดออกอีกทาง แต่ว่าตอนนั้นแก ก็จอดรถในซอยเล็กๆข้างในซอยอีกที ผมก็งงเอ้าไหนวะร้านเด็ด


[ พี่จิ๋ว ]  :  มาตามพี่มา


หรือว่ามันเป็นร้านลับที่คนเจ้าถิ่นถึงรู้จักวะ ผมเดินมาอีกไม่ถึง 10 เมตรก็เจอกับร้านบะหมี่ร้านนึง ร้านเล็กๆนะ เพราะว่ามีแค่รถเข็น ที่ไม่ได้เข็น แต่จอดนิ่งเลยอยู่ในบ้าน


ใช่ครับ เขาขายบะหมี่ในบ้าน อันที่จริงผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมายนะเรื่องสถานที่ ขอแค่ไม่มีขี้หมา กองขยะ หรือ อะไรก็ตามที่ทำให้การกินติดขัด แค่นั้นผมก็กินได้แล้ว


ร้านนี้ชื่อบะหมี่สุริยะครับ ผมว่าชาวสาธุประดิษฐ์ 57 รู้จักแน่นอน อ่ะกลับมากันต่อ ร้านมีโต๊ะอยู่ 2-3 โต๊ะเอง เป็นโต๊ะไม้ปูด้วยเสื่อน้ำมันเพื่อกันเลอะ เก้าอี้ไม้ทรงสี่เหลี่ยมเลยล่ะ แล้วกำแพงบ้านก็แปะพวกรูปหมา รูปแมวเก่าๆมันมีรูปนึงที่ผมว่าหลายๆคนต้องเคยเห็นตามร้าน สนุ๊กเกอร์แน่ๆ ก็รูปหมาที่นั่งล้อมวงเล่นไพ่ และดูดบุหรี่นั่นแหละครับ


[ พี่จิ๋ว ]  :  ไงร้านเด็ดพี่

[ ผม ]  :  ครับ


ผมก็ตอบไปแบบงงๆครับ แต่ว่าพวกผมนี่ไปโคตรถูกเวลาเลยนะ มีโต๊ะว่างพอดี พี่จิ๋วบอกว่าที่นี่เกี๊ยวเด็ดมาก ถึงจะมันเยิ้มไปหน่อยก็เถอะ พี่จิ๋วก็สั่งเลยครับ บะหมี่เกี๊ยวแห้งพิเศษ ผมก็สั่งมั่งเลยครับ เมนูเดียวกัน


ร้านนี้มีคนขาย 3 คนเองนะ พี่ผู้ชายคน ผู้หญิงอีก2 คน รถเข็นกับโต๊ะของผมก็อยู่ห่างกันแค่เมตรเดียว เลยพูดเบาๆก็ได้ยินกันแล้ว ไม่นานนักบะหมี่ก็มาครับ อื้ม !!!  ตามที่พี่จิ๋วบอกแหละครับ เกี๋ยวดูมันเยิ้มเลย แต่ช่างเถอะ ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว


ทันทีที่คีบเกี๊ยวหมูชิ้นโตเข้าปากและเคี้ยวงั่บๆๆ โอ๊ววววววว อร่อยสัด บอกเลยครับว่าตั้งแต่กินบะหมี่เกี๊ยวตามข้างทางมาที่นี่อร่อยชิบหายเลย มันแบบนุ่มอ่ะ นุ่มเลย เนื้อหมูก็แน่นโคตร ผมมองหน้าพี่จิ๋วแล้วแบบเฮ้ยจริงว่ะพี่โคตรเด็ด


ผมกินไปมองหน้าร้านไปนะ เห้ยลูกค้าเยอะว่ะ แต่ส่วนมากพวกเขาจะซื้อกลับบ้านกัน น้ำซุปอร่อยหรือเปล่าไม่รู้นะ แต่สำหรับผมเกี๊ยวอร่อยมากๆ ผมนี่มีเบิ้ลอ่ะบอกเลย พี่จิ๋วเขาบอกเขาชอบกินแบบแห้งๆนะ


แต่ผมดูชามแกแล้ว มันแห้งตรงไหนวะ ใส่น้ำส้มสายชูฉ่ำเชียว จากตอนแรกๆที่เกร็งๆเรื่องค่าอาหาร ตอนนี้ผมสบายใจละ เพราะยังไงก็ไม่เกิน 40 บาทต่อชาม อ่ะให้เต็มที่เลย 50 เพราะชามที่สองผมสั่งเกี๊ยวล้วนมากินซึ่งพอคิดเงินค่าเสียหายต่อคน แค่ 100+ นิดๆเองครับ บอกเลยว่าโคตรคุ้ม นี่ไม่ใช่รีวิวอาหารนะ แต่บอกเลยว่าอร่อยจริงๆ อ่ะกลับมาต่อ หลังจากที่กินบะหมี่กันเสร็จพี่จิ๋วก็ชวนไปร้าน ผมก็แบบเอ้อไปดิ่พี่ อยากกินเบียร์เหมือนกันผมก็โทรตามไอ้กอล์ฟเลยครับ ถามเฮ้ย ลีโอเปล่า จัดไปดิ่ลวกเพี่ย มันตอบมาแค่นี้และวางสายไปเลยครับ ผมกับพี่จิ๋วกลับมาถึงร้านอีกครั้ง ซึ่งมันก็เกือบ 2 ทุ่มละ


เด็กๆก็เริ่มแต่งหน้า เตรียมตัวกัน พวกนักท่องราตรี ก็เริ่มมาเยือน เฮ้อ บอกตรงๆนะครับท่านผู้อ่าน พอผมยิ่งผูกพันกับสาวๆมากเท่าไร ผมก็เริ่มทำตัวไม่ถูกทุกทีเวลามาที่ร้านนี้จากที่ตอนแรกคิดว่า แตกแล้วจบ กลับกลายเป็นว่าผมกับพวกเธอทั้งสาม ดันมาใช้ชีวิตร่วมกันอีก เฮ้อโทนเอ๊ย โทน นี่ไงเขาถึงบอกว่าอย่าห้าวกับชีวิต โดนชีวิตเล่นงานแล้วมั้ยล่ะมึง นี่เรื่องเก่ากับดาวก็ยังไม่เคลียร์เลยด้วย


เพราะมีเรื่องพี่หมิวเข้ามาก่อนน่ะสิ่เฮ้อออ ไอ้กอล์ฟโทรมาบอกผมนะว่าถึงแล้ว ผมก็บอกมันว่าไปรอเลย และไม่นานนักผมกับพี่จิ๋วก็มาถึงร้านครับ


[ พี่จิ๋ว ]  :  เอ้อ เต็มที่ๆ

[ ผม ]  :  เดี๋ยวนะพี่เต็มที่นี่ลด กี่ %

[ พี่จิ๋ว ]  :  เฮ้ย เหล้าเบียร์ของซื้อของขายลดได้ที่ไหน 555555

[ ผม ]  :  5555555555555555


เฮ้อ ผมแซวแกเล่นไปอย่างนั้นแหละครับ ก็รู้ๆว่าของพวกนี้ห้ามเครดิต ยิ่งรู้จักก็ต้องยิ่งเกรงใจ ผมเดินเข้าไปในร้านพร้อมๆกับพี่จิ๋วๆ น้องๆพอเห็นเจ้าของร้านมา มันก็ยกมือไหว้พี่จิ๋วกัน


ส่วนผมก็ยืนห่างๆแกไว้นะ เพราะไม่อยากโดนเด็กมันไหว้ เฮ้อ เป็นคนดีไม่เข้าท่าเลยตู จริงๆแล้วมันก็ดูยืด ดูเท่ส์นะ ที่ได้เป็นเด็กเส้น ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับเจ้าของร้าน แต่อีกด้านนึงผมก็อยากกินเบียร์เงียบๆมากกว่าว่ะท่านผู้อ่าน มาทำไม !!!


นั่นไงเดินเข้ามาไม่ถึง 5 นาที เสียงเย็นๆ แข็งๆก็ดังขึ้นมาเลย ก็ไม่ใช่ใครหรอกครับ เจ้าหญิงน้ำแข็งของหลายๆท่านนั่นแหละ แม่นางเดินมาถึงก็ถามก่อนเลย


ผมหันกลับไป เฮือก !!!  โอ๊ย น่ารักชิบหายเลย สาวน้อยใส่ชุดเดรสสีครีม โชว์หุ่น โชว์นมนิดๆ กรีดตาคมกริบ กำลังยืนกอดอกมองผมอยู่

ชุดประมาณนี้


ผมแบบนิ่งเลยนะตอนนั้น พอแปปนึงผมก็บอกพี่จิ๋วชวนมาก็เลยมา[ มิ้นต์ ]  :  หายดีแล้วเหรอ มากินเบียร์อ่ะ


[ ผม ]  :  อื้อ หายแล้วมั้งเท่านั้นแหละโดนเผี๊ยะเลยครับ ผมก็อู๊ยย ตีแขนพี่ทำไมเนี่ย มิ้นต์เลยบอกว่าไม่หายดีแล้วมากินทำไมเนี่ย ผมก็บอกหายแล้วจ้า หายแล้วจ้า เป็นห่วงเหรอ มิ้นต์บอกเปล่าไม่ได้เป็นห่วง


ผมก็จ้าๆๆ ไม่ห่วงก็ไม่ห่วง แล้วผมก็เดินไปหาไอ้กอล์ฟครับ ซึ่งคาดว่าคงเป็นที่ประจำของมัน ซึ่งพอไปถึง เอ้าเชี่ย ไหงนั่งอยู่กับบุ๊คว่ะ พอผมเดินไปมันก็แบบมองที่มันแล้วกรอกตามองที่บุ๊ค ผมพยายามเพ่งจิตเลยครับ เพ่งเลย


ผมถามมันว่าเฮ้ยยังไงเนี่ย เอาจริงๆมันก็ไม่ได้ยินหรอก แต่มันก็คงรู้จากการกรอกตาไปๆมาๆ ว่าผมจะถามอะไร มันก็ส่ายหัวแล้วบอกกูไม่รู้ บุ๊คหันครับแล้วบอกเอ้า !!!  พี่โทนมาด้วยเหรอ


ต้องขอโทษรีดเดอร์ผู้หญิงหลายๆท่านนะครับ แต่ตอนนี้ผมคิดในใจ  เหี้ยไรมึงเนี่ย เอ้อผมคิดแบบนั้นจริงๆ คือแบบเหมือนบังเอิญเดินมา บังเอิญเจอไอ้กอล์ฟ แล้วบังเอิญเจอผม เหอะๆ ได้เหรอวะ


ผมก็อ่อ เอ้อ แล้วก็นั่งลงฝั่งตรงข้างไอ้กอล์ฟ ทันทีที่นั่งลงผมก็ปลดกระเป๋าและวางไว้ข้างๆตัวเลย ซึ่งเป็นการบอกเป็นนัยๆกับบุ๊คว่า อย่ามานั่งข้างกู เอาจริงๆมะผมก็เริ่มคิดนะว่าบุ๊คมันจะอะไร ยังไงกันแน่ เริ่มรำคาณ


เฮ้ยเอาจริงๆนะ ไม่รู้จักสามสาวแล้วได้บุ๊คมานั่งข้างๆเนี่ยก็ถือว่าเยี่ยมยอดเลยนะ อย่างว่าแหละครับ เป็นตัวท็อปของร้านเหมือนกับดาว เรื่องสวยคงไม่ต้องพูดถึง


แล้วตอนนั้นเจ้าหญิงน้ำแข็งก็เดินมาครับ พอมาถึงก็ยืนถามผมเลยว่า ตกลงหายดีแล้วเหรอมาเที่ยวอ่ะ ผมก็แบบอุ๋ยแม่มา ผมเลยบอกหายแล้วจ้า มิ้นต์บอกหน้าผมครับ แล้วบอกเอากระเป๋าออก


ผมนี่เก็บให้ไวเลยครับ มิ้นต์ลงมานั่งข้างๆแล้วแตะๆๆๆ แล้วบอกอืม ไม่มีไข้รอดตัวไปนะ ผมก็คิดในใจนะว่าเอ๊ะแบบนี้มันเรียกว่า ซึน หรือเปล่าวะ ผมก็ถามมิ้นต์ว่า.. ว่า

[ มิ้นต์ ]  :  จะกินเบียร์เนี่ย กินข้าวยัง

นั่นไงล่ะยังไม่ทันได้พูดคุณเธอชิงพูดก่อนเลย ผมตอบจ้ากินแล้ว ไปกินบะหมี่กับพี่จิ๋วมาแล้ว

[ มิ้นต์ ]  : แน่ใจนะ


[ ผม ]  :  จ้าๆ กินแล้วจริงๆ ถามพี่จิ๋วก็ได้


ผมก็สารภาพไปตามตรงแหละครับว่ากินแล้ว กินกับพี่จิ๋วจริงๆ มิ้นต์เองก็เห็นว่าผมกล้าพูดถึงพี่จิ๋วแบบนี้ ก็แสดงว่าผมไม่ได้โกหก


มิ้นต์บอกอื้มๆ ... แล้วก็เงียบแบบนั้น เอาล่ะไง ความเงียบครอบงำ อุณภูมิลดลงอย่างฮวบฮาบ ผมจะทำไงดีล่ะ


ผมมองซ้าย มองขวา ลูกค้ายังไม่เท่าไร แถมเงินเดือนก็ยังมีอยู่ ถ้าผมตัดรายจ่ายที่จะซื้อของที่ชอบออกไปผมก็คงจะมีเงินส่วนนี้เหลือเนอะ  เหลือเงินที่เอาไว้เรียกมิ้นต์านั่งดริงค์ด้วย[ ผม ]  :  ว่างมั้ย ว่านั่งเป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ่


[ มิ้นต์ ]  :  .......


มิ้นต์นิ่งครับไม่ตอบอะไร แต่ว่าเธอขยับมาใกล้ๆจนตัวติดเลยครับ อื้ม นี่คงเป็นคำตอบแหละนะ พอนั่งลง มิ้นต์ก็จัดการทำตามหน้าที่ของเธอ


หยิบแก้ม คีบน้ำแข็ง รินเบียร์ โอ้ย ทำไมน่ารักแท้น้อคนๆนี้ แต่เฮ้ย !!! ทำไมฟองเต็มเลยล่ะ โอ๊ย ชาวเบียร์ไม่ถูกใจสิ่งนี้


ผมก็เหล่ๆ มิ้นต์อยู่ะ จนไอ้กอล์ฟกระแอมขึ้นมาว่าเฮ้ย กูอยู่ตรงนี้นะ ผมก็บอกว่าเอ้า กูนึกว่ามึง วินวอล์ค ( หายตัวในฮอน )


ผมก็เลยแซวมันว่าก็ให้บุ๊คนั่งเป็นเพื่อนสิ่ รู้มั้ยมันพูดว่าไง


ไม่อ่ะ อยากนั่งส่วนตัว


เยดโด้ว โหดสัด แต่ดูเหมือนบุ๊คมันก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเลยนะ บุ๊คบอกว่านั่งไม่ได้เหมือนกัน มีลูกค้าจองตัว


เยดเข้ เอาว่ะพอฟัดพอเหวี่ยงเลย แล้วบุ๊คมันก็เดินไปครับ มิ้นต์ก็มองตามแปปนึงแล้วก็หันมาถามนะ ว่าทำงานเหนื่อยเปล่า


โอ๊ววว หัวใจเหมือนได้รับการเยียวยาคำธรรมดาๆจากคนปากแข็งนี่แหละครับ มันโคตรดีงาม


ผมก็บอกไปนะว่าช่วงนี้งานเยอะมากเลย


[ ไอ้กอล์ฟ ]  :  ตอแหลจริงๆไอสัด วันก่อนตีฮอนกับกู จนเกือบ 3 ทุ่ม


ผมหันควั่บคอแทบหัก ปกติก็แซวกันแกล้งกันเป็นประจำ ทำไมวันนี้รู้สึกว่าเสี่ยงตายยังไงก็ไม่รู้ มั่บ !!!  มิ้นต์หยิกแก้มผมเลย แล้วถามว่าจริงเหรอ ไหนบอกทำงานเหนื่อย


ไอ้กอล์ฟมันก็หัวเราะลั่นเลยครับแล้วบอก ล้อเล่นๆ เมื่อคืนไอ้โทนมันนอนตั้งแต่ 3 ทุ่มแล้ว เฮ้อโชคดีทีมิ้นต์ฟังครับ เธอปล่อยผมแต่โดยดี แต่แล้วใครบางคนก็เดินเข้ามา[ กอล์ฟ ]  :  อุ้ย !!!  วี๊วอ วี๊วอ

อยู่ดีๆไอ้กอล์ฟก็วี๊วอ วี๊วอขึ้นมาครับ นั่นเพราะว่าดาวกับเจ๊เดินเข้ามาพอดี ผมก็รีบลุกพรวดจนหัวเข่ากระแทกโต๊ะ อูยย เจ็บ เจ๊ก็บอกโอ๊ยๆๆ ไม่ต้องรีบก็ได้ ทำไมไม่สุขุมเหมือนตอนทำงานเลยเนี่ยหือ

ผมก็บอกไปครับว่า โอยเจ๊คร๊าบ เรื่องงานโยนไว้ที่ทำงานเถอะครับ ตอนนี้ผมเลิกงานแล้ว เจ๊ก็หัวเราะครับแล้วบอกอื้มๆ ตามสบายๆ แล้วเจ๊ก็เดินไป แต่ดาวยังไม่ไปครับ ดาวบอกให้มิ้นต์ขยับออกหน่อย


แต่มิ้นต์ก็ไม่ออกนะ แม่เจ้าหญิงน้ำแข็งกลับขยับขึ้นมานั่งตักผมเฉ๊ย ผมนี่แบบเฮ้ยเอาจริงอ่ะ  ดาวก็มองจิกเลยครับทุกท่าน แต่จิกไม่ได้ถึงขั้นหมั่นใส้นะ แต่เอาตามความคิดผมดาวคงคิดว่า โอ้โห กล้าทำขนาดนี้เชียว


มิ้นต์ขยับมานั่งตักแล้วกอดคอผมไว้ครับ ดาวก็ขยับเข้ามาใกล้แล้วบอกมิ้นต์ว่า เมื่อกี้พี่โทนพึ่งหัวเข่ากระแทกขอบโต๊ะไม่ใช่เหรอ นั่งแบบนั้นพี่เขาไม่เจ็บเหรอ พอมิ้นต์ได้ยิน แม่เจ้าหญิงน้ำแข็งก็กระเถิบตัวลงข้างๆครับ


แต่เมื่อของเธอยังเกาะแขนผมอยู่นะ ดาวเข้ามาถามว่าเจ็บมั้ยนั่นน่ะตานี่ ทำอะไรเหมือนเด็กเลย มิ้นต์ก็ลูบๆๆแล้วบอกขอโทษ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรๆๆ ตัวมิ้นต์เบาจะตาย


[ ดาว ]  :  อ๋อ มิน่าล่ะอุ้มลอยเลยเชียว

[ ผม ]  :  พี่ก็อุ้มดาวเหมือนกันนะ


ผมไม่รู้คิดอะไรนะ พูดสวนไปแบบนั้น ดาวแบบว๊ายยยย พูดอะไรต่อหน้ากอล์ฟเนี่ย เขินจังเลย ไอ้กอล์ฟก็บอก ตามสบายเถอะนะพวกโยมทั้ง3 คิดว่าอาตมาไร้ตัวตนก็แล้วกัน


โถ่ หลวงพี่จีวรปลิว เรียกตัวเองว่าอาตมาทั้งๆที่เบียร์คามืออยู่ อาบัตินะมึง ดาวถามว่ามิ้นต์นั่งกับพี่เหรอ ผมก็บอกอื้มใช่ฝากลงบิลล์ด้วยนะ ดาวบอกอื้มๆจัดให้ค่ะ แล้วผมถามดาวนะว่า ว่า ว่าวันนี้ทำงานมั้ย


ดาวก็นิ่งแปปก่อนที่จะยิ้มแล้วบอกว่า ถ้าดาวทำงานวันนี้มิ้นต์ไม่ได้นั่งกับพี่แน่ๆ วันนี้ดาวไม่ได้ทำงานค่ะ ดาวต้องช่วยเจ๊เคลียร์งาน ผมก็อื้มๆไป เชื่อมั้ยว่าแอบดีใจโคตรๆเลย


แล้วดาวก็บอกว่าเดี๋ยว อีกไม่กี่วันต้องเข้าบริษัทผมอีก แล้วเจอกันนะคะ พูดเสร็จดาวก็จุ๊ปแก้มผมที และกรีดนิ้วบ๊ายบาย เยาะเย้ยมิ้นต์ มิ้นต์ก็แบบฮึ่มๆๆๆๆ แล้วบอกว่าเจอกันนะคะหมายความว่าไง


ผมก็บอกว่าเอ้า ดาวไม่ได้บอกเหรอว่าพี่รับผิดชอบงานของเจ๊อยู่ มิ้นต์มองตาขวางเลยแล้วถามว่าผมกับดาว แอบไปนัดเจอกันข้างนอกป่ะเนี่ย ผมก็แบบโอ๊ยไม่จ้า ก็เจอพร้อมๆกับพวกหนูอีก 2 คนนั่นแหละ


ไอ้กอล์ฟก็พูดสวนขึ้นมาครับว่า เอ้อใกล้มิตติ้งกิลด์แล้วมึงจะเอาไงวะ ผมก็เลยบอกไปว่ายังให้คำตอบไม่ได้ ถ้ามันตรงกับงาน หรือชนกับธุระสำคัญ ผมก็ต้องเลือกงานก่อน


ไอ้กอล์ฟก็บอก เออๆ เดี๋ยวกูไปบนบาลไว้ก่อนว่าอย่าให้ตรงกัน เรานั่งกินกันไปเรื่อยๆครับ บรรยากาศเริ่มมา คนเริ่มมี ตอนนี้เพลงในร้านก็รันไปเรื่อยๆอื้อหือ อ้าหา เอ้อเหอ สิ่งที่คุณต้องเจอแน่ๆเวลามาร้านคาราโอเกะแล้วไม่ได้จองห้องวีคือ นักร้องมากหน้าหลายตา ตอนนี้ผมเหมือนเป็นคณะกรรมการ รายการ I can see อ่ะต้องมาลุ้นว่า โต๊ะนั้นจะร้องเพราะ หรือร้องเพี้ยน


คือเข้าใจผมมั้ย ถ้าเจอคนร้องตรงคีย์ หรือ ดี  มันก็สบายไป อ่าส์เราได้ฟังเพลงดีๆแล้ว เราสามารถร้องคลอตามเขาได้เบาๆ แต่ถ้ามึงเจอคนเมาหรือคนที่ร้องไม่ตรงคีย์ล่ะก็ บรรลัยหูแน่นอน


หรือไม่ถ้าเจอพวกโชว์พาว อยากจะว๊ากแบบ พี่แน็ป เรทโทสเปค แต่ดันเป็นคนที่ไม่มีสกิล ว๊าก มันจึงกลายเป็นแค่การแหกปาก ซึ่งน่ารำคาณชิบหายบอกเลย แอ๊กกก แกว๊กกก อ๊าาาาา โอยสารพัดที่จะเจอ


จะมีเพียงเธอ รักเพียงแต่เธอ โอบกอดเธอด้วยรัก อื้มใช้ได้ ๆ ๆ โต๊ะนี้ร้องดี สักพัก ล่มเพ่ ล่มพัด ร่องงง ขับขานเป็นล่ำนำ เอ้า จากวัชราวลี ไหงอาจารย์ไข่มาลีฮวนน่ามาเฉย


บางคนมันก็ห้าวเกินตัว ผมนั่งๆฟังอยู่ ว่าอยู่ยิ่งสูงยิ่งเห็น ยิ่งสูงยิ่งมองได้ไกล และได้เห๊ะ แค่กๆๆ อึ้ม นั่นไงล่ะ ขึ้นเสียงสูงไม่ถึงสิ่นะ รู้ก็รู้ว่าเพลงของแม่ ออฟ ปองศรี ร้องง่ายๆ ซะทีไหน


ตรงท่อน และได้เห๊นในมุมมองที่กว้างใหญ่ เสียงสูงมากบอกเลย บางคนมีสกิลเอาตัวรอดมากกว่า สกิลร้องเพลงอีกนะ พอจะถึงท่อนยากๆ ก็ทำไอบ้าง พอจะไม่ไหวก็แกล้งทำคุยกับเพื่อนๆบ้าง จะได้ไม่ต้องร้อง55555 อย่าเนียนๆ ผมก็เป็นมาก่อน อ่ะพอมาถึงโต๊ะผม ผมก็บอกว่าวันนี้ไม่ไหวว่ะ เอาเลยไอ้กอล์ฟ โอ๊ !!!  ไอ้กอล์ฟมีเหรอจะพลาด มันกดเลย เพลงพี่ปู แบล็คเฮด เพียงกระซิบ ผมก็แบบว่าเอาแล้วไงไอ้นี้ มึงต้องคิดอะไรแผลงๆแน่ๆ


แค่เริ่มเท่านั้นแหละ แม่งฮาเลย   เพียงงงงงงงงงงงงงง รูดซิบออก ออกแล้วก็คลำ ถุ้ย !!! เพียงกระซิบไอ้ชิบหาย มันก็ร้องเปลี่ยนเนื้อของมันไปเรื่อย

คราวนี้พอยิ่งเมา ก็ยิ่งมันส์ เหล่าสาวกวงร็อคหัวดำ ก็สนุกกับไอ้กอล์ฟด้วย


[ กอล์ฟ ]  :  ร๊าก ละมุนละไม ติดตรึงไว้ในความทรงจำ ทุกๆการกระทำจดจำไว้

[ คนในร้าน ]  :  เอิ้ว เอิ้ว เอิ้ว !!!

[ กอล์ฟ ]  : พิษรักรอยระบมขื่นและขมระทมทรวงใน จดจำไว้จนชีพวายยยย

[ คนในร้าน ]  :  ไอ้เย็ดเหี้ยยยยยยยยยยยยยยยย


โอยใครมันเป็นผู้บัญญัติ ท่อนเสริมวะ เชื่อผมป่ะว่าพี่ปูแบล็คเฮด อาจจะเป็นต้นแบบให้แก่ วงไอดอลญี่ปุ่น หรือ K pop ก็ได้ ว่าจะต้องมีท่อนเสริมเพื่อความมันส์ สำหรับเหล่า Fandom


หลังจากเย็ด เอ้ย หลังจากเพลงเพียงกระซิบจบลง คนมันก็วู๊วว วู๊วววว ลั่นร้าน เยดเข้ยังกับคอนเสิร์ต คราวนี้ปัญหาคืออีกเพลงเอาไง ฟิลกำลังมาด้วย ผมบอกไอ้กอล์ฟเอาต่อดิ่ มันบอกไม่เอาเว้ย ฮาล์ฟ ฮาล์ฟ ดิ่ อ่ะกูกดไว้ให้แล้ว จัดสิ่พ่อหนุ่ม


เอาไงวะ แล้วเพลงอะไรที่มันกดไว้ ถ้ามันกดเพลงเสียงสูงๆล่ะ ผมนี่เสียหมาเลยนะ ด่าคนอื่นไว้เยอะ ผมถามวันว่าเพลงไรวะ มันบอกแค่ว่า Paradox ชิบหายละไง


แล้วParadox แต่ละเพลงมันร้องง่ายๆที่ไหน แล้วผมดูทรงแล้ว ไอ้ห่ากอล์ฟมันกดเพลง ฤดูร้อน มาแน่ๆ ชิบหายละไง กูร้อนเลยทีนี้ ถ้าร้องแล้วเสียงไม่ถึงนี่เสียหมาแน่ๆ แล้วมิ้นต์นั่งข้างๆด้วย เชดโด้ว สัสกอล์ฟวาง สนุ๊ก กูแล้วไง แต่ว่า....

ชูวับชูวับ ชูวั๊บชูว๊บ ชูวับชูวับ โว๊ว โวว โหว่ว โวว

ท่อนเปิดมาเลย เพลงเธอที่รัก จากหนังเรื่อง ตั้ม โอ๋ รีเทิร์น อ่าส์เพลงนี้ได้ กูได้สบาย เพลงนี้พี่ต้าร์ร้องเสียงไม่สูงมาก เป็นฟิลสบายๆ แต่ท่อนฮุคมันรัวไปหน่อยแค่นั้นเอง

ผมว่านะยังไงซะ เพลงนี้ต้องมีรีดเดอร์หลายๆคนเอาไปร้อง เอาไปเปิดจีบหญิงแน่ๆ สมัยก่อนนี้ โอยย ถ้าอยากจะเล่นต้องซื้อหนังสือเพลงมาอ่ะ ไม่ก็แกะคอร์ทกันทั้งวัน


สมัยก่อนไม่มีสอนเล่นกีตาร์แบบนี้ ถ้าไม่มีคนสอน ก็ต้องหัดกันเองเล่นกันเอง กดคอร์ทจนปลายนิ้วแตก เล่นวนมันอยู่แบบนั้นจนกว่าจะเทียบเสียงได้ เล่นไปแบบนั้นจนกว่าจะเหมือนต้นฉบับ


เพราะงั้นไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกครับ ที่นักดนตรีจะจำเนื้อเพลงได้ขึ้นใจ อ่ะๆๆกลับมาต่อ

เธอนั้นเป็นเทพสถิตอยู่ที่กลางดวงหทัย เรานั้นมีจิตใจด้วยกันคือ รัก รัก รัก
โอ้ว เราสนุกสนานไปกับความฝันที่เป็นความจริง เธอนั้นคือยอดหญิงที่ชั้นจะรัก รัก รัก ร๊ากกก
ชูบวับ ชูวับ ชูวั๊บ ชูวั๊บ ชูวับชูวับ โว๊ว โหว่ว โวว โวววววว

อ่าส์พอเพลงจบ แม่งเหนื่อย คอแห๊งแห้ง อยากได้เบียร์ พอจะหยิบเบียร์ มิ้นต์ก็บอกกินน้ำก่อนค่อนกินเบียร์ ผมก็จ้าๆ น้ำก็น้ำอ่ะตามใจ พอกินไปสักพัก บุ๊คมันก็เดินเข้ามาอีก มิ้นต์ก็เช็ดงง เช็ดเหงื่อให้


บุ๊คมันก็ถามนะว่าสองคนนี้ดูแลกันดีเนอะ คุยกันเหมือนไม่ใช่ลูกค้าเลย มิ้นต์ก็เงียบครับ และขึ้นมานั่งตักเลย ไม่นั่งธรรมดาแต่ยังถามอีกว่า คิดถึงมิ้นต์มั้ย ผมก็ตอบไปทันทีแหละว่าคิดถึง


แบงค์มันก็สบถขึ้นมานะครับ ว่าเฮ้อ น่าเบื่อ เท่านั้นแหละบุ๊คมันไปเลย พอไปแล้ว ผมก็บอกมิ้นต์ว่าบุ๊คไปแล้วๆๆ ลงมานั่งข้างล่างก็ได้ แต่มิ้นต์ดันถามกลับมาว่า ทำไม นั่งตักไม่ได้เหรอ


ผมก็เลยบอก หืม อืมม ก็ไม่ได้ว่าไรนิ เฮ้อพอนั่งนานไปผ่านไป ดริงค์แรกก็จะครบละ ผมก็คงต้องต่อชั่วโมงที่สองแหละครับ ก็กะว่าครบ 2 ดริงค์แล้วจะกลับเลย แต่ว่าวันนั้นเหมือนโชคดีเลยนะ


เพราะดาวเดินมาหา แล้วพูดกับมิ้นต์ว่าเจ๊ตาม ตอนแรกผมก็กลัวว่ามิ้นต์จะโดนดุไหมหว่า แต่ดาวก็บอกนะว่า ไม่มีอะไร เจ๊แค่เรียกไปถามเรื่องผลการเรียน ผมก็อื้มๆๆดีไป


มิ้นต์เหมือนจะไม่ไปนะตอนแรก แต่ก็ต้องไปแหละเพราะเจ๊ตาม ซึ่งก่อนไปมิ้นต์ก็หันมาบอกดาวว่า ห้ามนั่งตักพี่โทนนะ แต่ดาวเธอก็นั่งครับ มิ้นต์ก็ทำหน้าไม่พอใจนะ แต่ดาวก็ถามไปว่า


ระหว่างให้พี่นั่งตัก กับให้บุ๊คมันมานั่งข้างๆ มิ้นต์เลือกอันไหนดี มิ้นต์ก็แบบฮึ้ยย แล้วเดินไปเลย ดาวก็หัวเราะแบบเหมือนว่ากำลังมองเด็กน้อยหงุดหงิดใส่ครับ


วันนี้ดาวก็สวยเหมือนเคย เธอแต่งตัวชุดตัวเก่งของเธอ

เสื้อแบบมัดเอวโชว์เนินนมพอสมควร กางเกงยีนโชว์หุ่น พอมิ้นต์ไปแล้ว เธอก็ลงมานั่งและเท้าคางตัวเองมองหน้าผม ผมก็แบบทำตัวไม่ถูกดิ่แบบนี้ จนดาวต้องสะกิดผมแล้วถามว่าไม่มีอะไรจะพูดกับดาวจริงเหรอ เรายังไม่ได้เคลียร์กันเรื่องวันนั้นเลยนะ เฮือก !!! เอาแล้วไงโดนจุดประเด็น ผมก็อื้มๆไปก่อนครับ คืออื้มเพื่อซื้อเวลาว่าจะตอบยังไงดี

[ ผม ]  :  เอ้อ ไอ้กอล์ฟกินไรเพิ่มมั้ยวะ

[ ดาว ]  :  อย่ามา เฉไฉนะพี่โทน วันนั้นทิ้งดาวไปเฉยเลย ก็รู้อยู่หรอกว่าไปช่วยพี่สาวอ่ะ แต่ใจร้ายจังเลยนะ


อยู่ดีๆดาวก็พูดเรื่องวันนั้นครับ ผมก็เลยไปไม่เป็นเลยทีเดียว จนไอ้กอล์ฟถามว่า ไปช่วยพี่หมิวน่ะเหรอ ดาวก็หันไปคุยกับไอ้กอล์ฟครับว่าใช่ๆๆๆ รีบไปแล้วทิ้งดาวเฉยเลย ไอ้กอล์ฟก็บอกนะว่า[ ไอ้กอล์ฟ ]  :  อย่าไปว่าไอ้โทนมันเลยดาว พี่หมิวน่ะอยู่เหนือทุกเหตุผลที่มนุษย์ทุกคนจะมีกัน เป็นทั้งพี่สาวและแม่ของมัน

[ ผมคิดในใจ ]  :  พึ่งเป็นเมียกูด้วย


[ ดาว ]  :  ขนาดนั้นเลยเหรอกอล์ฟ


[ ไอ้กอล์ฟ ]  :   โอย ยิ่งกว่าแม่หมอดูไพ่ยิบซีอีก เซ็นส์แรงมากบอกเลย ที่ไอ้โทนมันยังเป็นผู้เป็นคนได้ตอนนี้ เพราะพี่หมิวนั่นแหละดาวขยับมานั่งใกล้ๆผมแล้วก็วางมือไว้บนหน้าขาผม โอยเสียบแว๊บ เธอก็ยังถามไอ้กอล์ฟแหละ ผมก็ไม่ได้ขัดอะไรนะ เพราะว่าไม่ได้มีอะไรที่ต้องระแวง เพราะไอ้กอล์ฟมันไม่รู้เรื่องที่ผมกับพี่หมิว บร๊ะกันไปเมื่อวันเสาร์ อาทิตย์ก่อน


มันเล่าให้ฟังว่าตอนผมเลิกกับแฟนก็ได้ พี่หมิวคอยอยู่เป็นเพื่อน คอยด่า คอยว่า ไม่ให้ผมเหงา ผมนี่กำหมัดเลย หูกูชาไอ้สัดกอล์ฟ ผมโดนพี่หมิวด่าทุกวันเชื่อมะตอนนั้น


แล้วพอมาถึงช่วงหนึ่งดาวก็พูดขึ้นมาว่า พี่หมิวกับเตยนี่ดีเนอะ สนิทกันดีช่วยดูแลโทนทั้งคู่เลย


[ ไอ้กอล์ฟ ]  :  อื้ม ก็สองคนนั้นเป็นแฟนกันนิ


พอพูดมาแบบนี้ดาวก็ทำท่าหืม อะไรนะ กอล์ฟก็บอกว่าพี่เตยกับพี่หมิวเป็นเลส เป็นแฟนกัน คบกันมาหลายปีแล้ว ดาวก็เลยเหล่ๆผม ผมก็งงว่าจะเหล่ทำไม แล้วดาวก็หันมาถามผมครับว่ากินข้าวยัง ผมก็บอกว่าเรียบร้อยแล้ว ดาวก็บอกอื้มๆ เธอกระซิบนะว่าทำตัวน่าหมั่นใส้จัง ดีนะเป็นที่ร้าน ถ้าเป็นที่บ้านล่ะก็พี่โดนแน่ ผมก็แบบโอยขู่กูจั๊ง ดาวบอกนะว่ามีเรื่องอยากคุยมากมากเลยล่ะ แต่ต้องทำงานก่อนผมก็ถามว่าวันนี้ต้อง เอ่ออ ต้อง.. ต้องทำงานเหรอ ดาวยิ้มแล้วบอกผมนะว่าวันนี้ไม่ทำ พรุ่งนี้ก็ต้องทำ ดาวเองก็มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบนะ มันเป็นงานนะพี่


นั่นสิ่นะ มันคืองานพวกเธอทำงานนี้ก่อนที่เราจะได้รู้จักกันซะอีก แล้วผมมีสิทธิ์อะไรไปห้ามเธอหรือไม่พอใจเธอล่ะ แค่ได้สัมผัสร่างกาย แค่ได้ลิ้มชิมรส สเน่ห์ของเธอ มันไม่ได้หมายความว่าผมเป็นเจ้าของจริงมะดาวบอกผมว่า เธอยังรอไปเที่ยวกับผมสองคนนะ ดาวบอกถ้าว่างจะไปหาที่บ้านเธอกระซิบอีกนะว่า ไม่ให้นอนแน่ๆ อูยย เสียวช่วงล่างแว๊บเลยครับ พอมิ้นต์เดินมา ดาวก็ลุกขึ้นไปเลยครับ แถมยังทำกรีดนิ้วบ๊ายบายด้วยมิ้นต์มาก็นั่งลงเลยทีนี้ ผมถามว่าเป็นไงมั่ง เธอก็ตอบๆๆว่าเจ๊แค่เรียกไปถามเรื่องเรียน ผมก็อื้มๆ แล้วมิ้นต์ก็บอกว่านั่งกับผมได้แค่หมดดริงค์นี้นะ เพราะเจ๊จะให้เลิกงานแล้วไปช่วยพี่ดาวเคลียร์เอกสารอีกแรง
ผมก็ถามนะว่าแล้วเด็กคนอื่นๆจะไม่เอาไปนินทาเหรอแบบนี้ มิ้นต์ก็บอกแรกๆพวกคนอื่นก็เอาไปซุบซิบกันแหละ แต่พอเจ๊สลับไปช่วยงานทีละคน ทีละคน พวกมันก็บ่นว่ายากและไม่เข้าใจคนที่ทำได้ก็มีแค่ ดาว มิ้นต์ แก้ม และก็เด็กๆอีกคนแค่นั้นเอง ผมก็แบบอื้มๆจ้าๆ เรานั่งกินอีกซักพัก ก็เรียกเก็บบิลล์ครับ อื้ม โดนไป 2 ดริงค์ไม่เป็นไร ก็ถือว่าได้ความสุขทางใจล่ะนะผมถามไอ้กอล์ฟว่าเอาไงต่อไปไหนเปล่า มันบอกว่าจะไปเล่นฮอนต่ออีกแปป ผมบอกเอ้อไปกัน แต่มันกลับบอกผมว่า มึงไม่ต้องไปหรอก ผมก็งงนะอะไร มันก็พยักหน้าแล้วบอกนู่นๆ


อื้มหืมมิ้นต์ยืนกอดอกยืนอยู่ครับ ผมก็รู้เลยแหละว่าต้องเข้าไปหา ผมก็บอกไอ้กอล์ฟนะว่า เอ้อไว้เจอกัน มันก็เอ้อๆแล้วเดินไปเลยครับ พอผมเดินเข้าไปหามิ้นต์ มิ้นต์ก็จูงมือผมดึงเข้าไปในร้านผมถามหืมมีอะไรเหรอ มิ้นต์บอกว่าอยากคุยด้วย ผมก็ถามนะว่าคุยที่นี่ก็ได้ มีอะไรหืม แต่ว่ามิ้นต์ก็พูดกลับมาครับ ว่าไปห้อง V กัน
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2020, 12:17:32 am โดย Monotone_# »

*

ออนไลน์ chipchip

 • Senior Member
 • ****
 • 759
 • 89
  • ดูรายละเอียด
นั่งรอร้านเปิด ติดตามผลงาน

*

ออนไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 280
  • ดูรายละเอียด
อ้าว เจ้าหญิงน้ำแข็งจะมาไม้ไหนเนี่ย เดาทางไม่ถูกหลายตลบหล่ะ

*

ออฟไลน์ waddafux

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 98
  • ดูรายละเอียด
เจ้าหญิงน้ำแข็ง กำลังจะทำอัลไลล มีเรียกเข้าห้อง

*

ออฟไลน์ vghvgk

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 53
  • ดูรายละเอียด
มีการเรียก เข้าห้อง V เอาเเล้วว ๆ

*

ออนไลน์ ipichai

 • Gold Member
 • *****
 • 1102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้อยู่กับแก้มสองคนบ้าง ก็ดีสงสารแก้มอะเหมือนตัวเองมีตราบาปว่าเป็นไซด์ไลน์ แต่แก้มก็ น่าสงสาร ยังดีที่โทนเข้าใจ ไม่ได้ซ้ำเติมกับแกล้ม เวลาที่โทนไม่เหลือใคร ก็น่าจะมีแก้มอยู่

*** เอารูปน้องแก้ม ที่นอนอยู่บนเตียงที่ใส่ชุดน.ศ. คืนมา มันได้อารมณ์มาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2020, 02:14:06 pm โดย ipichai »

*

ออฟไลน์ temeebig

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 84
  • ดูรายละเอียด
ได้ชดเชยให้สาวน้อยบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านตอนเจ๊หมิวฟินแล้ว อยากอ่านอีกครับ พอจะมีไหมเอ่ย

*

ออฟไลน์ acerr

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นี่สิน้องแก้มทีเด็ดของผม ถ้ามีมิ้นต์อีกคนรับรองเด็ด

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 599
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กดรีเฟรชรอมาตั้งแต่ตอน30%เลย

*

ออฟไลน์ game smith

 • Senior Member
 • ****
 • 633
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตายแล้ว ห้องวี เรื่องมันคุ้นๆ

*

ออฟไลน์ takemeout99

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เข้าห้อง vip อีกแล้วน้องมิ้น

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 516
 • 2
  • ดูรายละเอียด
อุ๊ย..เสียวเลยน้องมิ้นจะพาเข้าห้องวี อดคิดถึงครั้งแรกไม่ได้

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 63
  • ดูรายละเอียด
มิ้นต์ : ให้มันจบที่ห้อง V

*

ออฟไลน์ mootest

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 77
  • ดูรายละเอียด
แก้มได้ไป 5 แล้ว มิ้นต์ต้องรีบตีตื้นนะ

บุ๊คมาทำไมลูกกกก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2020, 11:20:51 pm โดย mootest »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ