อักขระวิเศษ บทที่ 1

อักขระวิเศษ บทที่ 1

 • 993 ตอบ
 • 51552 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 1100
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
อักขระวิเศษ บทที่ 1
« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:23:09 am »
ตอนก่อนหน้า

-----------------------------------------------------------------------------------------

เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด


บทที่1


      ...ผมตื่นขึ้นมาในเช้าที่สดใสเหมือนร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่  ผมหันหาพี่แต้วที่นอนหนุนแขนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าด้วยความอ่อนเพลียแล้วมองสำรวจเรือนร่างสวยอย่างพินิจพิจารณา  ริมฝีปากที่เคยบางเฉียบน่ากิน  ตอนนี้กลับบวมด้วยรสจูบหนักหน่วง  นมขาวอวบทั้งสองเต้ามีรอยมือบีบขย้ำและรอยฟันกัดรอบๆหัวนมจนมันบวมเป่งเป็นสีแดง  ต้นขาสวยถึงสองก้นนุ่มมีรอยฝ่ามือแดงหลายรอยจากการตีแต่ไม่มีอะไรเทียบแคมหีบวมเป่งเป็นสีแดงสดทั้งสองแคมได้เพราะผมเล่นกระแทกเข้าไปอย่างไม่ปราณีจนแคมที่เคยเบียดชิดกันกลับเปิดอ้าเป็นโพรงเข้าไป  ไม่เท่าน้ำน้ำเงี่ยนข้นของเราสองคนยังไหลย้อนออกมาเป็นสายเหมือนนมข้นหวาน  ลงมาเปียกต้นขาผม  แค่เห็นควยผมก็กลับมาแข็งอีกจนปวด  ผมรีบลุกออกทันทีกลัวจะอดใจกับหุ่นคุณครูคนสวยไม่ไหว  ถ้าได้เย็ดอีกมีหวังทั้งผมทั้งพี่แต้วคงไม่ได้ออกไปไหนแน่  ผมยิ้มด้วยความพอใจกับพลังที่ได้มา  ยังไงวันนี้ก็ต้องใช้ให้คุ้มล่ะวะ
      
      ผมนั่งคิดหนักอยู่ในห้องชมรมว่าวันนี้จะฟันใครบ้างดีเพราะตั้งแต่เกิดมาเมื่อวานผมเหมือนได้เปิดซิงเป็นครั้งแรกและมันก็รู้สึกดีมากยิ่งกว่าชักว่าวซะอีก  จนผมคิดว่ายังไงก็คงไม่มีวันกลับไปใช้มือช่วยตัวเองอีกแน่


       “คิดหื่นอะไรอยู่เหรอพี่เน”เสียงห้าวๆดึงสติผมกลับมา  น้องเหนิงเข้ามาไม่ให้ซุ่มให้เสียงเล่นเอาผมตกใจ  กลัวสาวหน้าหมวยจะรู้ว่าเพื่อนรักเธอกำลังถูกผมกระทำชำเราอยู่ในจินตนาการ “เปล่าๆ  พี่ง่วงน่ะเลยเหม่อไปหน่อย  ว่าแต่มาทำอะไรแต่เช้าเนี่ย”ผมเปลี่ยนเรื่องแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าสาวห้าวคนนี้ต้องการอะไร    เหนิงมองผมหน้านิ่งก่อนจะก้มลงมากระซิบข้างหูด้วยเสียงแผ่วเบา  “มารีดน้ำตามสัญญาไงไอพี่หื่น  ถอดกางเกงออกแล้วนั่งลงซะถ้าไม่อยากโดนมายด์เกลียด”

      ผมลุกถอดกางเกงอย่างว่าง่าย  ไม่ใช่เพราะกลัวคำขู่จากน้องเหนิงแต่คนแรกที่ผมจะจัดการในวันนี้ให้ได้คือสาวโหดเสียงห้าวคนนี้แหละ  คอยดูเถอะผมจะกำหราบมาดทอมบอยเอาให้ร้องหาควยผมไม่หยุดเลยทีเดียว...  ผมนั่งลงปล่อยให้ท่อนควยอ่อนปวกเปียกพาดอยู่กับขอบเก้าอี้ท้าทายสายตาสาวเชื้อจีน          เหนิงเหนิงมองท่อนควยด้วยสายตาเย็นชาแล้วหันมองผม “อะไร  นั่งนิ่งทำไมล่ะ  ชักสิพี่  คิดว่าเหนิงจะใช้ปากช่วยแบบเมื่อวานรึไงฝันไปเถอะ  เหนิงไม่ให้แตะต้องแบบเมื่อวานหรอกนะ  เอ้าชักสิ!!”สาวน้อยสั่งด้วยเสียงวางอำนาจ  มันทำให้ผมเสียดายไม่น้อยที่ต้องอดสัมผัสริมฝีปากนุ่มแดงเรื่อแต่ถึงยังไงผมก็คงไม่ปล่อยให้สาวน้อยมาย่ำยีศักดิ์ศรีผมฝ่ายเดียวแน่วันนี้แหละต้องเผด็จศึกให้ได้...คิดแล้วผมก็รูดท่อนควยเปิดโชว์หัวเงี่ยงแดงก่ำบานใหญ่ให้เธอดูเต็มๆตาก่อนจะลงมือทำร้ายตัวเอง  น้องเหนิงยืนกอดอกมองมันนิ่งไม่มีอาการอะไรแสดงออกมาเหมือนจะท้าทายว่าของผมก็เหมือนกับผู้ชายทั่วๆไปไม่ได้น่าสนใจอะไรเลย  ไม่รู้ซะแล้วว่าหนุ่มโสดที่ช่วยตัวเองมาตลอด 20 ปีจะมีเทคนิคลับซ่อนอยู่

      “อะไรเนี่ย  10 นาทีแล้วทำไมมันยังอ่อนปวกเปียกอย่างนี้ล่ะ  เมื่อวานโดนปากเหนิงไปแล้วตายด้านเลยเหรอ”น้องเหนิงมองมันอย่างดูหมิ่นดูแคลน  ผมกำลังจะเถียงกลับแต่ได้ยินเสียงพี่กอล์ฟ  ประธานชมรมเดินคุยกับใครบางคนเข้ามาในห้องชมรมซะก่อนผมเลยรีบคว้ากางเกงกับน้องเหนิงเข้าห้องล้างฟีล์มที่ใกล้ที่สุด  ห้องมันออกจะคับแคบเราสองคนเลยอยู่ในสภาพยืนหันหน้าหากัน  หน้าเกือบชนหน้า  แต่ที่เสียวกว่าคือท่อนควยผมกำลังบดอยู่กับเนินเสียวโดยมีเพียงกระโปรงพรีสกั้น “...แข็งเร็วดีนี่  หรือว่าเกิดอยากเย็ด     เหนิง...”ผมเอานิ้วชี้แตะริมฝีปากบางเฉียบของเธอเป็นเชิงให้เงียบแล้วหันไปมองฝั่งประตู  มีเสียงคนคุยกันอยู่ข้างนอกบอกได้เลยว่าคงคุยกันอยู่หน้าห้องแน่ๆ  ยังดีที่ผมล็อคกุญแจไว้เรียบร้อยแล้ว

      “อืม...”น้องเหนิงครางเบาๆเขยิบถอยหนีท่อนควยขนาดใหญ่ที่ตอนนี้กำลังบดเบียดกับโคกเสียวแบบไม่เกรงกลัวความห้าวของเธอเลย  สาวหน้าหมวยเม้มปากหรี่ตาจ้องผมเหมือนไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะกล้าทำแบบนี้  ผมใช้โอกาสนี้กอดเอวไม่ให้เธอได้ถอยหนีทันที “ถ้าอยากให้พี่น้ำแตกเหนิงต้องให้พี่เย็ดนะ  ถ้ามันไม่เข้ารูเหนิงพี่คงไม่ได้แตกเหมือนเมื่อวานแน่”

      “อ-ไอ้พี่หื่น  ไอ้พี่ลามก  อื้อ!!!”เหนิงเบิกตาโตกับการจูบกะทันหันของผม  ปลายลิ้นผมชอนไชฝ่าเข้าไปในริมฝีปากปิดสนิทจนได้  ไม่นึกไม่ฝันว่ารสจูบหวานหอมเกินกว่าที่ผมจินตนาการจะได้ลิ้มรสจากริมฝีปากของสาวห้าว  น้องเหนิงตาหรี่ปรือเผยอปากอ้ารับลิ้นทีละน้อย  ฝ่ามือนุ่มเปลี่ยนจากผลักไสเป็นเลื่อนลงคว้าท่อนเอ็นอุ่นขึ้นรูดชักไปพร้อมกับเบียดโคกสาวใต้กระโปรงเร่งเร้ามันจนแข็งเต็มที่ “อยากใช้ควยอันนี้เย็ด เหนิงเหรอพี่เน...ถ้าเหนิงให้แล้วพี่จะให้อะไรเป็นรางวัลล่ะ” น้องเหนิงเปลี่ยนจากท่าทีเย็นชาในตอนแรกมาเป็นสายตายั่วยวนกิเลสราคะ  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสาวน้อยต้องมนต์น้ำลายของผมเข้าแล้ว “ไม่บอก  เก็บเอาไว้ตอนท้าย  รับรองเหนิงจะไม่ผิดหวังกับรางวัลที่พี่ให้เลย”  ผมยิ้ม  ไม่รู้ว่ารอยยิ้มที่ออกมาจะชั่วร้ายแค่ไหนแต่สาวหน้าหมวยก็ยอมเลิกกระโปรงพรีสขึ้นมาให้เห็นกางเกงในแนบเนื้อ “งั้นเหนิงจะรอ  เย็ดเหนิงสิไอ้พี่หื่น  เหนิงรอไม่ไหวแล้ว”

      ผมอยากเลียให้ก่อนใจจะขาดแต่พื้นที่คับแคบเกินกว่าจะทำได้เลยเปลี่ยนเป็นจูบสาวน้อยอย่างนุ่มนวลที่สุดพร้อมทั้งลงมือรูดกางเกงใน  ปราการด่านสุดท้ายหลุดลงไปกองที่ข้อเท้า ท่อนควยลากขึ้นลากลงไปตามร่องเนื้อขาวเนียนปิดสนิท  ขนอ่อนรอบๆมันทำให้ผมจั๊กจี้  “อา...”เหนิงครางแผ่วเบาเชิดหน้าขึ้นหลับตาพริ้มรับความเสียว  ผมลากถูปลายหัวควยจนมีเมือกลื่นๆใสๆไหลจากช่องคลอดออกมาชโลมเต็มลำควย “เหนิงยังซิงอยู่รึเปล่า”ผมถามให้แน่ใจระหว่างกดหัวเงี่ยงเข้าไปทีละน้อย “ซ-ซิงสิ  พี่เนจะได้ซิงเหนิงแล้วนะ โอ๊ย!”เสียงร้องหลุดออกมาได้แค่นั้นเพราะผมเร็วพอจะปิดปากเธอแต่ปัญหาใหญ่คือตอนนี้ช่องคลอดปิดสนิทมีหัวเงี่ยงเข้าไปคาอยู่ตรงปากทาง  แค่หัวเข้าไปยังร้องขนาดนี้ถ้าเข้าไปหมดมีหวังได้กรี๊ดลั่นแน่  ผมหันมองประตู  เสียงคุยกันเงียบไปแล้วแต่อาจเงียบเพราะกำลังฟังเสียงแปลกๆในห้องนี้อยู่ก็ได้  ผมไม่อยากเสี่ยงให้คนอื่นมาเห็นเราสองคนในสภาพนี้ “พี่ทำไม่ได้เหนิง  เดี๋ยวใครจะได้ยินเข้านะ” “ถ้าไม่ทำ เหนิงทำเอง”สาวน้อยผลักผมลงนอนบนพื้นกระเบื้องยาว  มันมีที่พอที่จะนอนได้แค่คนเดียวแต่มันไม่ใช่ปัญหา  คนหน้าหมวยขึ้นนั่งคร่อมจับชายกระโปรงแล้วก้มมองหัวควยตั้งเด่พร้อมกำหนดเป้า  เธอย่อลงช้าๆจนปากแคมกลับมาอมปลายควยอีกครั้ง “เหนิงยกซิงให้พี่เนแล้วนะ”เธอพูดแค่นั้นก็กัดฟันแน่นทิ้งตัวลงอย่างแรง  ควยผมรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งลำ  บอกได้เลยว่าตอนนี้มันคงหายเข้าไปในตัวน้องเหนิงทั้งลำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  มันบีบรัดไปรอบๆท่อนเอ็นถี่รัวยิ่งกระตุ้นให้ท่อนควยผมขยายขึ้นอีกด้วยความเงี่ยนง่านสุดกำลัง  ในตอนนี้สาวห้าวหลับตาปี๋ร้องซี๊ดดดดดแทบขาดใจ  มือสองข้างปล่อยกระโปรงลงมาคลุมท่อนล่างเอาไว้  “เหนิงเย็ดพี่เลย  ทำให้ตัวเองมาเป็นเมียพี่สิเหนิง”ผมพูดยั่ว  ในตอนนี้ต่อให้น้องมายด์โทรมาขอให้ไปถ่ายนู๊ดให้ผมก็คงปฎิเสธอย่างไม่ใยดีแน่เพราะในตอนนี้สาวคนเดียวที่ผมอยากปล่อยน้ำเข้าไปแตกในที่สุดคือสาวห้าวสุดเซ็กซี่คนนี้แค่คนเดียวเท่านั้น

      น้องเหนิงขยับสะโพกรูดขึ้นมาจนเกือบสุดปลายควยแล้วทิ้งตัวลงมาอย่างหนักหน่วงจนอมมิดแท่งครั้งแล้วครั้งเล่า  ใบหน้าจิ้มลิ้มของสาวเชื้อจีนบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดแต่ยังกระแทกลงมาไม่หยุดหย่อน  น้ำตาหยดเล็กๆไหลอาบแก้มขณะกระแทกแต่ไม่ยอมให้เสียงร้องลอดออกมาจากปากดังเกินกว่าเสียงคราง    ยิ่งน้องเหนิงควบท่อนควยนานเท่าไหร่ความเจ็บที่แสดงบนใบหน้าก็ยิ่งลดลงและแทนที่ด้วยความเสียว  ผมล้วงเข้าไปจับสะโพกคอดสวยใต้กระโปรงช่วยดึงลงมากระแทก  น้องเหนิงสั่นสะท้านทุกครั้งที่ท่อนควยมุดเข้าไป  เธอเอามือปิดปากกั้นเสียงครางเอาไว้สุดชีวิต

      ผมแทบคลั่งตายกับความเสียวในตัวน้องเหนิง  ท่อนควยในช่องคลอดถูกขมิบตอดถี่แรงจนน้ำจวนจะแตกอยู่รอมร่อ  ในไม่ช้าความอดทนของผมก็ใกล้พังทลาย “เหนิง  พี่จะให้น้ำเป็นรางวัลนะ” “ย-อย่าแตกในนะ!  อี๊ยยย!!!”น้องเหนิงร้องห้ามแต่สายเกินไป  ผมจับสะโพกเล็กๆดึงเข้ามาสุดตัว  ท่อนควยเสียบสุดความยาวเข้าไปชนผิวเนื้อในมดลูก  น้ำเงี่ยนคาวข้นพุ่งเป็นสายอาบมดลูก  ผมกระแทกเข้าไปอีกอย่างหนักหน่วงให้พวงไข่หดตัวสำรอกน้ำว่าวข้นทั้งหมดลงไป  น้องเหนิงตัวสั่นกระตุกไปตามแรงอัดฉีดสั่นสะท้านเฮือกแล้วเฮือกเล่าก่อนจะเอนลงซบอก  หอบหายใจแรงด้วยความเหน็ดเหนื่อย “ไอ้บ้า  แตกเข้ามาจนได้นะ” “ก็หุ่นเด็ดขนาดนี้ใครจะอยากชักออกมาแตกนอกล่ะ...ต่อกันอีกยกเถอะเหนิง  พี่อยากเย็ดเหนิงอีกใจจะขาดแล้ว”ผมพลิกตัวกลับขึ้นคร่อมสาวหน้าหมวยในชุดนักศึกษา  ไม่มีอาการขัดขืนหรือไม่พอใจมิหนำซ้ำสาวน้อยยังเผยอริมฝีปากอมยิ้มเป็นครั้งแรกตั้งแต่รู้จักกันมา “ก็เย็ดสิใครเขาห้ามรึไงไอ้พี่หื่น”

      ผมตัวเบาโหวงหลังจากได้ปลดปล่อยความอัดอั้นใส่ในร่องน้องเหนิงจนหมดแม็ก  เรื่องเรียนไม่ต้องพูดถึงเพราะกว่าเราสองคนจะออกมาจากห้องล้างรูปก็มืดแล้ว  น้องเหนิงถึงกับเดินไม่ไหว  ร่องหีบวมเป่งมีแต่เมือกคาวของเราไหลซึมออกมา  สุดท้ายน้องเหนิงก็ต้องไปค้างบ้านผมเพราะกลัวที่บ้านจะรู้ว่าสาวห้าวมาดทอมอย่างเธอจะเสียซิงให้รุ่นพี่อย่างผมจนไม่เหลือชิ้นดี  นี่ยังดีนะที่เธอมีรถมาด้วยไม่งั้นคงเดินขึ้นรถเมล์ลำบากน่าดู

      “ไม่ไหวใช่มั้ยเหนิง  งั้นพี่อุ้มพาไปที่รถนะ”

      “อย่านะ  ว้าย!!” สาวห้าวตั้งท่าจะถอยหนีแต่ยังช้าไป  ผมช้อนสะโพกอุ้มเธอขึ้นมาอย่างง่ายดายไม่ยอมให้ขัดขืน  เธอจึงได้แต่ส่งสายตาประท้วงแล้วสอดแขนคล้องคอปล่อยให้ผมพาขึ้นไปนอนบนเบาะหลังรถแต่โดยดี “คนเขามีขาเดินไม่ต้องอุ้มมาก็ได้”  “เจ็บขนาดนั้นยังจะดื้ออีก  นั่งเฉยๆเถอะวันนี้พี่บริการเอง”ผมตัดบททำหน้าที่เป็นสารถีออกรถทันที

      “รู้สึกเหมือนมันยังคาอยู่ข้างในอยู่เลย  เจ็บนะเว่ยไอ้พี่บ้า”

      “เจ็บเหรอเห็นตอนเย็ดกันบอกว่าอย่าหยุดๆอยู่เลยนี่  นึกว่ามันซะอีก”ผมแซวกลับ  รู้ได้เลยว่าคนเบาะหลังต้องเขินแน่ๆที่ได้ยินแบบนี้ “...ก็มันเสียวนี่หว่า  ครั้งแรกแท้ๆจะเย็ดกันเบาๆก็ไม่ได้...แบบนี้เหนิงก็เป็นเมียพี่แล้วใช่มั้ย?”ไม่มีความหยาบกระด้างอยู่ในน้ำเสียงเลยเมื่อเธอเอ่ยถาม  ผมยิ้มนึกถึงบทรักของเราสองคนแล้วควยที่คอยจะห่อเหี่ยวก็กลับตั้งขึ้นมาอีกจนได้ “ทำไมเหรอ  หรือว่าเสียใจที่มาเป็นเมียคนจนอย่างพี่” “เปล่าซะหน่อย  ไม่รู้บ้างรึไงว่าคนเขาแอบชอบมานานแล้ว  หรือว่ามัวแต่สนใจมายด์”

      ผมถึงกับเหวอเมื่อรู้ว่าสาวห้าวมาดทอมบอยคนนี้จะแอบรักผมอยู่...อะไรวะชอบกูมาตั้งแต่เมื่อไหร่  แล้วทำไมกูไม่รู้วะ... “เฮ่ย!!!” แค่ช่วงสั้นๆที่ผมใจลอยบังเอิญมีคนมาตัดหน้ารถพอดี  ผมถึงกับหักหลบกะทันหันแต่มันสายเกิดไป  รถเบ้นคันหรูเฉี่ยวกระแทกเข้าสีข้าวสาวฝรั่งตาน้ำข้าวอย่างแรงจนล้มลง  ผมเหยียบเบรคมิดตีนรีบเปืดประตูออกไปดู

      คนถูกชนเป็นสาวต่างชาติผมสีเข้ม  ใบหน้าคนสวยเลยทีเดียว  แต่สายตาของผมไม่ได้จ้องที่หน้าเธอด้วยซ้ำเพราะหน้าอกขนาดมหึมาภายใต้เสื้อกล้ามตัวบางกับท่อนขาขาวเรียวยาวในกางเกงยีนขาสั้นมันสุดแสนจะดึงดูดเหลือเกิน  ท่อนควยที่ตั้งผงาดอยู่แล้วยิ่งขยายตัวจนตุงเป้าแทบระเบิด  ผมต้องรีบตั้งสติละสายตาจากเต้าแม่วัวเปลี่ยนมาเป็นเข้าไปช่วยพยุงดูอาการ “Sorry I’m wrong.  Can I help you”ผมเสนอตัวช่วยซึ่งเธอก็ไม่ได้รังเกียจอะไรจับมือผมลุกขึ้นยืนช้าๆ “พูดไทยก็ได้ค่ะ  ฉันไม่เป็นไรมากหรอก  อุ๊ย!!”เธอร้องก้มมองขาตัวเองถึงเห็นว่าน่องขาขาวถลอกเลือดไหลซิบๆ “ขอโทษจริงๆครับ  ถ้ายังไงไปให้ผมทำแผลให้ที่บ้านก่อนก็ได้นะครับ  บ้านผมอยู่แถวนี้พอดี  หรือว่าจะให้ไปส่งที่ไหนก็ได้”ผมยิ่งตกใจไปใหญ่ที่ชนคนจนเลือดออก  ถึงตอนนี้สติสตังที่มีก็กระเจิดกระเจิงไปหมด “ไม่เป็นไรค่ะ  แค่นี้ฉันสบายอยู่แล้ว” “ไม่ได้ครับไม่งั้นผมรู้สึกผิดแน่ๆ  ให้ผมทำแผลให้นะครับ  หรือว่าจะให้พาไปส่งไหนก็ได้”ผมยื่นคำขาดตอนนี้ถึงได้เห็นว่าสาวนมใหญ่ตรงหน้ามีตาสีเทาเหมือนเหล็ก  ผมจ้องมันลึกลงไประหว่างที่เธอยืนคิดด้วยความหลงใหล  สีตาเธอมันดึงดูดใจผมจริงๆ “...ฉันยังไม่มีที่พัก  ถ้าคุณไม่ว่าอะไรขอไปพักด้วยได้มั้ยคะ” “ได้ครับได้  งั้นไปพักบ้านผมแล้วถ้ายังไงจะให้ผมทำแผลให้ก็ได้นะครับ”ผมยิ้มออกมาอย่างโล่งอกที่ไม่ถึงขั้นต้องขึ้นโรงพัก  อีกอย่างก็สบายใจไปเปลาะนึงที่ได้ช่วยอะไรบ้าง  ส่วนเรื่องที่จะมีสาวสวยทั้งอวบทั้งใหญ่เดินไปมาในบ้านกับผมสองคนแล้วผมจะทำอะไรต่อนั่นค่อยคิดทีหลังไม่งั้นแม่นางเหนิงที่เบาะหลังคงได้แสดงอิทธิฤทธิ์แน่


........................
 


      สาวสวยที่ผมไปขับรถเฉี่ยวเข้าชื่อ Alexa (อเล็กซ่า) เป็นสาวอเมริกันที่ชอบเที่ยวไทยมาก  ปกติจะมาเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์คือไปตายเอาดาบหน้าเพราะชอบการพบเจอผู้คน  สาวฝรั่งคนนี้ถึงได้พูดไทยคล่องปร๋อแถมยังกล้ามาขออยู่บ้านคนแปลกหน้าอย่างผมด้วย  เธอเป็นกันเองมากและไม่รังเกียจเลยเมื่อผมจับน่องขาวเพื่อทำแผลให้ทั้งที่ในใจผมไม่ได้นึกถึงเรื่องแผลบนขาแต่กลับนึกถึงหอยสดอวบใหญ่ของสาวฝรั่งตาน้ำข้าว

      ...ให้ข้าช่วยสิแล้วเจ้าจะได้สมปรารถนา...      

      ผมสะดุ้งตกใจ  ลืมไปแล้วว่าที่มีพลังสุดพิเศษอย่างนี้ได้เพราะเสียงปริศนานี้  ...ทำยังไงล่ะ...ผมคุยกับเสียงปริศนาในจิตสำนึก  ถึงมีพลังแต่มีน้องเหนิงอยู่คอยดูอย่างนี้คงไม่มีทางได้แอ้มสาวแน่...

      ...พลังของข้าคืออักษร  เพียงเจ้าให้ข้ายืมใช้ชื่อแล้วข้าจะให้ทุกสิ่งกับเจ้า...      

      “...”ผมนิ่งไปกับข้อเสนอ  ใจก็อยากได้สาวฝรั่งมาเป็นเมีย  ถ้าได้ฟัดนมเต้าใหญ่ๆคู่นั้นคงสะใจน่าดู  แถมยังได้พลังไปจัดการกับสาวอื่นอีก  แต่ข้อเสนอที่จะขอยืมชื่อนี่สิมันแปลกๆ  แต่ยังไงก็เอาวะได้เมียหุ่นเซ็กซี่แบบนี้ยังไงก็คุ้ม “ตกลง  ผมให้ยืมใช้ชื่อได้”

      ...ฮ่าๆๆ  เจ้านี่มันโง่กว่าที่ข้าคิดนะ  ในที่สุดข้าก็ถูกปลดปล่อยสักที...  เสียงพูดมันชัดขึ้น  แล้วจู่ๆผมก็เห็นรูสีดำผุดขึ้นกลางอากาศพร้อมกับร่างงูสีดำตัวใหญ่เลื้อยออกมา “ชื่อเจ้าเป็นของข้าแล้ว  ในที่สุดข้าก็มีตัวตน  และเจ้าจะต้องถูกรีดเดอร์ไล่ล่าไปขังแทนข้า  ไอ้เจ้าโง่!!  แต่ยังไงข้าจะรักษาสัญญาเจ้าจะได้สมสู่กับมนุษย์แม่พันธุ์นั่น”  ผมยังไม่ทันได้ขยับตัวหนีงูดำตัวใหญ่ก็พุ่งเข้ามารัดพันผมทั้งตัวและฉกฝังเขี้ยวลงบนลำคอ  ความเจ็บปวดแล่นไปทั่วเหมือนโดนพิษร้าย “ข้าจะให้คำว่าพิษกับเจ็บปวดกับเจ้าให้เอาไปเรียงคำใหม่เอาเอง...แต่ถ้าช้าจนพิษออกฤทธิ์เมื่อไหร่ล่ะก็  เจ้าจะไม่มีทางใช้พลังในคำเหล่านั้นได้อีก”  งูตัวร้ายเลื้อยหายไปทิ้งให้ผมล้มลงเลือดทะลักออกมาจากรอยแผลไม่หยุด  ผมคิดในตอนนั้นทันทีว่าคงไม่รอดอีกแล้ว  แต่แล้วน้องเหนิงก็เข้ามาดูด้วยสีหน้าตกใจ “พี่เป็นอะไรน่ะ...พี่...ชื่ออะไรนะ”...นั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ได้ยินก่อนสติผมจะดับลง      

      ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็อยู่ในห้องแอร์เย็นสบายพร้อมสายน้ำเกลือระโยงระยางค์เรียบร้อยแล้ว  ไม่ต้องให้เดาก็รู้ว่าที่นี่คือโรงพยาบาล “ตื่นแล้วเหรอ  เมื่อกี้คนข้างบ้านเพิ่งพาน้องเหนิงกลับไปพอดีเลย”อเล็กซ่าพูดไปก็นั่งอ่านหนังสือโรงพยาบาลไปไม่ได้หันมามองผมสักนิด “ท่าทางจะเป็นห่วงน่าดู  แฟนเหรอ”  “ยังหรอกแค่คู่ขา”ผมตอบ  รู้สึกว่าตามันผิดปกติเพราะตอนนี้กลับเห็นชื่อภาษาอังกฤษของสาวตาน้ำข้าวลอยอยู่บนหัวและมีคำอีก2คำลอยเข้าไปใกล้ๆ

      ...Alexa , Pain , Poison…

      คำ 3 คำสลับที่กันช้าๆบนหัวเธอทำเอาผมต้องขยี้ตาเพื่อให้มั่นใจกับภาพที่เห็นแต่มันยังชัดเจนเหมือนเดิม  ในตอนนี้คำบนหัวเธอสลับกันเรียบร้อย  ตัว S ใน Poison กับ E และ X ใน Alexa  ค่อยๆมาเรียงร้อยกันเป็นคำ ผมนึกถึงคำพูดของงูปีศาจนั่นได้ทันทีว่ามันจะให้ผมสมหวังกับเธอเพราะตอนนี้คำบนหัวเธอคือ SEX

      “ผมไม่อยากผูกมัดกับใคร  คุณเคยมีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้ามั้ย”ผมถาม  สังเกตเห็นอาการกระตุกเบาๆของร่างเธอและถ้อยคำบนหัวก็ไหลเข้าไปในร่าง “เคยมีครั้งสองครั้ง  ก็สนุกดีนะเสร็จแล้วเช้ามาก็ตัวใครตัวมัน” เธอวางหนังสือลงบนโซฟาเดินเข้ามายืนข้างเตียง  ก้มมองผมผ่านเต้าอวบใหญ่  ผมจ้องตาเธอนิ่ง...เอาวะลองพูดไปดูสักที  ทดสอบพลังให้รู้กันไปเลยว่ามีจริงรึเปล่า “แล้วกล้ามีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้าแบบไม่ใส่ถุงไม่กินยาคุมบ้างรึเปล่า” “บ้าเหรอท้องกันพอดีสิ”เธอเริ่มเม้มปากแสดงอาการอยากออกมา  สายตาเลื่อนลงต่ำไปมองแท่งดาบกายสิทธิ์ตั้งโด่อยู่ในกางเกง “แล้วถ้าผมท้าให้มีเซ็กซ์กับผมล่ะ  ถ้าเอาออกทันก่อนผมแตกเข้าไปข้างในผมจะยอมให้คุณพักบ้านผมฟรีแถมบริการให้อย่างดีเลย” “ก็ได้...”  “เดี๋ยวสิฟังให้จบก่อน  ...แต่ถ้าผมแตกในได้ครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของเราสองคน” ผมตั้งเงื่อนไขรู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้เล่นเกมเสียวแบบนี้กับสาวหุ่นแม่พันธุ์ตรงหน้า “เอาแบบนั้นก็ได้  อยากรู้นักว่าคนเจ็บอย่างนายจะเอาแรงที่ใหนมาสู้ฉัน” อเล็กซ่าอมยิ้ม “ใหนขอดูหน่อยสิว่าของนายจะน่ากินแค่ใหน” เธอดึงเชือกกางเกงผ้าฝ้ายของโรงพยาบาลให้หลุดออกค่อยๆรูดมันลงจนแท่งควยอวบใหญ่ของผมดีดตัวออกมาตั้งตรงเป็นอิสระ  ยังไม่ทันตั้งตัวมืออุ่นๆก็คว้ามันเอาไว้แล้วรูดให้หนังหุ้มเปิดออก  “ขี้เปียกเยอะเชียว  เดี๋ยวล้างให้นะ” เธออ้าอมควยผมอย่างไม่รังเกียจขี้เปียกขาวที่เกาะอยู่เต็มเงี่ยงควย

      “อา...”ผมครางเบาๆ  มันทั้งอุ่นทั้งแฉะและยังเสียวกับลิ้นเล็กๆที่คอยตวัดเลียทำความสะอาดหัวหยักอย่างช้าๆ  ผมก้มมองเธอด้วยความสะใจแต่ต้องหยุดสายตาลงกับตัวอักศรบนหัวที่ยังคงวนเวียนอยู่  ผมใช้คำว่า SEX ไปแล้วอักษรจึงหายไป 3 ตัวแต่อักษรที่เหลือก็ยังพอผสมเป็นคำได้  ผมเรียงคำใหม่ไปด้วยความยากลำบากในการตั้งสมาธิเพราะตอนนี้สาวนมใหญ่กำลังโยกหัวขึ้นสุดลงสุด  คงหวังจะให้ผมแตกในปากให้หมดแน่ๆ  ความเสียวแทบทำผมคลั่ง  อดกลั้นสุดกำลังไม่ให้ระเมิดน้ำเชื้อเข้าไปในปากเธอ  แล้วอักษรบนหัวเธอก็มีคำที่ผมหวังจนได้

      IN , PaPa

      สองคำนี้ลอยอยู่บนหัวเธอ “...Let’s I cum In side you , You want to make me to PaPa!!(ให้ผมแตกข้างในคุณสิ  คุณต้องการทำให้ผมเป็นพ่อของลูกนี่)”แต่ความอดทนของผมมมันไม่รอให้พูดจบ  น้ำรักข้นระเบิดออกมาจากตวามอัดอั้นเข้าไปเต็มปากเธอก่อนที่ผมจะพูดจบ  มันออกมาเยอะจนผมชักไม่แน่ใจว่าจะมีน้ำออกในร่องเธอได้อีกรึเปล่าแต่คำทั้งสองบนหัวเธอก็หลอมละลายแทรกเข้าไปในลมหายใจเธอเรียบร้อยแล้ว

      อเล็กซ่าสบตาผมด้วยพวงแก้มแดงซ่าน  เธอเม้มปากดูดรีดน้ำเชื้อตั้งแต่โคนควยขึ้นมาจนจรดปลายหัวก่อนจะลุกไปหาแก้วมาคายมันลงไปได้เกินครึ่งแก้ว  “อา...น้ำทั้งเยอะทั้งข้นแบบนี้ถ้าแตกในล่ะก็ฉันท้องจริงๆแน่” เธอจ้องมันสลับกับผมแล้วเลียริมฝีปาก  สาวฝรั่งนมโตวางแก้วลงบนโต๊ะก่อนจะถอดท่อนล่างออกจนโล่งโจ้ง แล้วขึ้นมานอนเบียดข้างๆ “นี่ช่วยเอาน้ำในแก้วใส่เข้ามาในตัวฉันให้หน่อยสิ” เธอพูดเสียงสั่น  สีหน้าบ่งบอกความต้องการอย่างชัดเจน  ตอนนี้ถึงผมจะเป็นคนป่วยแต่ก็ไม่สนใจความเจ็บอีกแล้ว  ผมรีบขึ้นคร่อมจับสองขาเธอถ่างออกพาดกับขอบเหล็กของเตียงผู้ป่วย  กลีบหีของเธอเป็นสีแดงอ่อนเปิดเผยอออกนิดหน่อยบ่งบอกถึงการใช้งานอย่างทะนุถนอม  ขนสีดำขลับขึ้นบางๆเป็นเส้นตรงดูสวยงาม  ผมจ้องมันไม่นานเพราะตอนนี้ในหัวอยากเห็นรูหีเธอเลอะน้ำรักแล้ว  ผมหยิบแก้วน้ำเชื้อมาเทลงไปที่ปากร่องของเธอหน่อยนึงก่อนจะใช้นิ้วทาเมือกข้นลื่นวนรอบปากแคม  “อา...ใส่เข้ามาสิ  ใส่เข้ามาเยอะๆเลย”เธอเรียกร้องแล้วแหวกร่องเปิดออกเอง  ผมเห็นเนื้อสีแดงสดในช่องคลอดกำลังสั่นระริกอยู่อย่างชัดเจน  ความเงี่ยนในตอนนี้แทบไม่ต้องพูดถึง  ควยผมแข็งจนปวดไปหมดแล้ว  ผมรีบจ่อปากแก้วลงไปกรอกเทน้ำเชื้อขุ่นข้นทั้งหมดลงไปช้าๆระหว่างเทก็สอดนิ้วเข้าไปล้วงควักให้มันขยายตัวรับน้ำของผมเข้าไปให้มากที่สุด  มันไหลล้นออกมาเปียกชุ่มขนอ่อนจนเรียบลู่  ผมไม่รอให้เสียเวลาจับท่อนควยค่อยๆกดหัวควยจมเขาไปในแคมหีสาวต่างชาติช้าๆ  แคมหีค่อยๆแยกตัวออกเผยให้เห็นน้ำว่าวขาวข้นจำนวนมากภายใน หีอเล็กซ่าตอดหัวควยผมตุบๆ ผมซอยเอวสั้นๆ " อูย......อาาาาา......เสียว-เสียวจะแย่แล้ว " อเล็กซ่าครางซูดปากเสียงดัง ผมเริ่มซอยๆสั้นๆก่อนออกแรงดันเข้าไป " อี้......ซีสสสส...." คนนมใหญ่ผวาดึงคอผมลงมากอด ร่างสั่นน้อยๆ  ผมรีบประกบปากอเล็กซ่าดูดลิ้นกันอีกครั้ง เมื่อเห็นเธอครางผมก็เริ่มซอย เพิ่มความเสียวให้น้ำเสียวของเธอไหลออกมาจนลูกกระโปกผมอุ่นวาบ ผมกระแทกสะโพกยัดลำควยเข้าหีอเล็กซ่าอีกครั้ง ดัง กึกๆๆ พร้อมเสียงเสียบควยดัง จั๊บๆ " อูย.....ซีสสสสส.....โอ้ววววว  ควยนายยาวจนชนมดลูก ฉัน เลย โอ้ย......เสียวจังเลย " ร่างสาวนมโตสั่นระริก ขาตวัดกอดเกี่ยวเอวผมอัตโนมัติ มือทั้งสองโอ้บรอบคอผมกอดผมแน่น กระดกก้นยึกๆ ดันกับควยผม  ผมกดสะโพกลงก่อนจะเริ่มซอยเร็วและถี่จนอเล็กซ่า ร้องลั่นห้อง " โอ้ย!!!....ฉันไม่ไหวแล้ว.....เมียจะแตกแล้วผัวจ๋า.....แรงอีกสิ.....เสียวจะแย่แล้ว อูย " " ผัวก็เหมือนกันเมียจ๋า ไม่ไหวแล้วขอแตกในเลยนะ "ไม่มีท่าทางขัดขืนเมื่อขอแตกในผมเลยยิ่งกระเด้าลำควยเข้าหีอเล็กซ่าถี่ยิบจนเต้านมคู่ใหญ่ถึงกับเขย่าขึ้นลง เสียงเสียบควยเข้าหีดัง แจะๆๆๆๆหน้าขากระทบก้นเธอดัง ตับๆๆ ตลอดเวลา" โอ้ย.....ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยย...." " อี้......โอ๊วววววววววววว...อาาาาาาาาาา " อเล็กซ่าร่างกระตุกสั่นระริก เด้งเอวใส่ควยผมพร้อมกับช่องคลอดภายในตัวบีบตัวอย่างแรง ผมสุดจะทนเหมือนกัน ร้องลั่น " อูย.......โอ๊วววววว ......อาาาาา" ผม ดันควยเข้าหีอเล็กซ่า สุดลำฉีดน้ำกามสดเข้าไปในช่องคลอดเธอสุดแรง  สาวนมโตสะดุ้งเฮือกผวากอดผมอีกครั้ง  ผมกระตุกเอวยึกๆ ตามจังหวะการฉีดน้ำกามของผม เธอกระตุกร่างตามผมและซูดปากทุกครั้งที่น้ำกามผมฉีดอัดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ ผมกอดเธอก่อนพลิกร่างให้เธอขึ้นข้างบน  เธอมองผมยิ้มหวานก่อนดันหน้าอกผมยันตัวลุกขึ้นแล้วเริ่มรอบใหม่ด้วยการขย่มควยผมต่อ ผมกัดฟันกรอดๆๆ อเล็กซ่าขย่มแรงและเร็วมากจนผมครางดังลั่น " อูย.......เมียจ๋า ผัวเสียวเหลือเกิน......อูย....." อเล็กซ่าขย่มไปบีบขย้ำหน้าอกคู่งามของเธอไป  ผมใช้มือลูบไปที่ช่วงเอวคอดสวย เพิ่มอารมณ์ให้เธอ

      " ฉันจะถึงอีกแล้ว!!! " อเล็กซ่ากระแทกก้นขย่มหีดันควยผมเข้าถี่ยิบเชิดหน้าแอ่นอกคราง "อูยจะถึงแล้วผัวจ๋า.....อูย....โอ้ววววววววว " อเล็กซ่ากระตุกร่างสั่น บิดตัวไปมากก่อนฟุบลงบนอกผม ช่องคลอดเธอบีบตัวอีกครั้ง จนผมทนไม่ไหวต้องจับเอวคอดกระดกก้นซอยยิกๆห้าหกครั้งก็ฉีดน้ำกามพุ่งอัดเข้าช่องคลอดอเล็กซ่าอีกครั้ง  อเล็กซ่าผวากอดผมแน่น เรากอดกันไม่ถึงห้านาที อเล็กซ่าก็ดันอกผมลุกขึ้นนั่งในขณะที่ลำควยผมยังแข็งอยู่ในหีเธอ อเล็กซ่าค่อยๆหันกายบิดตัวเพื่อจะนั่งหันก้น มาทางผมพอได้จังหวะเธอก็ไม่รอช้าขย่มก้นกระแทกหีตัวอวบกับควยผมต่อ

      เธอขย่มเกือบห้านาทีก็เอนกายลงมานอนบนตัวผม ผมกระดกก้นซอยเอวยัดลำควยเข้าหีอเล็กซ่าบ้าง  เธอครางดังลั่นใช้มือทั้งสองดันพื้นดันโยกสะโพกอัดกับควยผมที่กระดกก้นซอยเอวสวนขึ้นถี่ยิบ

      " อูย.......ผัวจ๋าฉันจะแตกอีกแล้ว อูยยยยยยยยอาาาาาาา ยอดจริงๆฉันเสียวไปหมดเลย  ไม่ไหวแล้ว อี้!!!......โอ๊วววววววววววว " อเล็กซ่ากดเอวนิ่งร่างสั่นระริก ทิ้งแผ่นหลังลงบนตัวผม

      ผมกัดฟันซอยอีกหลายครั้งก่อนดันควยเข้าสุดลำ เอื้อมมือไปบีบขย้ำนมอเล็กซ่าอย่างแรงกระตุกก้นยึกๆๆ ฉีดน้ำกามเข้าไปในช่องคลอดเธออีกครั้ง  ผมกอดอเล็กซ่าที่นอนหงายบนตัวผมเกือบห้านาที พออารมณ์รักมอดลงผมก็เอื้อมมือลงไปลูบไล้ท้องน้อยที่นูนขึ้นมาด้วยท่อนควยและน้ำว่าวเข้มข้นมากมายที่อยู่ข้างใน อเล็กซ่าหัวเราะเบาๆก่อนพูดว่า " แพ้พนันจนได้  เข้าไปซะเยอะขนาดนี้สงสัยคงท้องแน่ๆ...แล้วอย่าลืมเย็ดเมียทุกวันอย่างที่ปากพูดนะ"

      " ได้เลย ผัวขอเย็ดจนตายคาอกเมียเลยเอ้า!!! "

      " ไม่ต้องทำปากเก่ง ผัวได้โดนเมียรีดน้ำทุกวันแน่ " ก่อนหันหน้ามาจูบแก้มผม “แปลกดีนะ  ฉันก็เคยลองมีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้ามาคนสองคนแต่ไม่เคยคิดจะให้ใครเย็ดสดแตกในแบบนายมาก่อนเลย...ทำไมกันนะฉันถึงอยากได้นายเป็นพ่อของลูกขนาดนี้”อเล็กซ่ารำพึง  ไม่รู้เลยว่าที่เป็นแบบนี้เพราะมนต์ของผมเอง  ในระหว่างที่ผมคิดเพลินๆก็เห็นอักษร A ตัวแรกของชื่อเธอลอยออกมาจากจากร่างขาวเนียนและเข้ามาอยู่ในร่างผมพร้อมกับความรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งตัว  นี่หมายความว่าอะไรหรือว่าผมขโมอักษรบนชื่อเธอมาได้ด้วยการเย็ด? สงสัยผมต้องเรียนรู้กับพลังใหม่ที่มีนี่บ้างซะแล้ว


........................
      ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับเสียงฝ้ายตกอย่างหนัก  อเล็กซ่ายังคงนอนหลับซุกผ้าห่มอยู่ข้างๆผมแต่ใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว  ผมมองใบหน้าสวยใสของสาวต่างชาติแล้วอดใจดึงตัวเธอเข้ามาหอมแก้มไม่ได้  ไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าชาตินี้จะได้เย็ดสาวหุ่นแม่พันธุ์อย่างนี้

      “แอบหอมแก้มเค้าตอนหลับเหรอ”เธอพูดทั้งยังหลับตาทำเอาผมตกใจทำตัวไม่ถูก  อเล็กซ่าลืมตาขึ้นมายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ “ใครแอบหอม  ไม่ได้แอบซะหน่อย  ว่าแต่นี้แกล้งหลับเหรอ” “เปล่า  พอดีนอนไม่หลับน่ะ...  หายเร็วๆนะ  เป็นห่วง”อเล็กซ่าจูบหน้าผากผมพอดีกับที่หมอเปิดประตูเข้ามา

      “อุ๊ย!!! หมอตกใจหมด  ลงมาก่อนนะคะขอหมอตรวจคนไข้หน่อย”เสียงใสๆกับหน้าสวยๆของหมอสาวทำเอาผมตะลึงเพราะตอนแอดมิดผมสลบอยู่เลยไม่รู้ว่าหมอประจำตัวจะเป็นใครหน้าตายังไงเลยไม่ได้สนใจแต่ไม่นึกเลยจริงๆว่าหมอจะน่ารักขนาดนี้  รูปร่างผอมบางในชุดหมอสีขาวดูน่ารักจับใจ  ผิวขาวเนียนนั่นอีก  มันขาวจนอเล็กซ่าดูหมองไปเลย  ใบหน้าหมวยกับตาชั้นเดียวดูเหมือนสาวญี่ปุ่นในหนังเอวีที่ผมเคยดูและริมฝีปากแดงอมชมพูหนานุ่ม  มันน่าจูบเอามากๆถึงขนาดทำให้ผมจินตนาการไปไกลว่ามันกำลังดูดควยผมอยู่  หน้าอกหน้าใจก็ดูไม่เล็กสักนิดเพราะมันดันจนชุดหมอนูนเด่นเห็นเป็นเต้า  อยากรู้จริงๆว่าข้างในจะใหญ่เหมือนที่เห็นนี่รึเปล่า  ผมมองขึ้นไปเหนือหัวเธอด้วยความอยากรู้ในพลังว่าจะเห็นได้อย่างชื่ออเล็กซ่ารึเปล่า

      “เป็นแฟนกันเหรอเนี่ย  ทีหลังอย่าขึ้นไปนอนเตียงคนไข้อีกนะคะเดี๋ยวสายน้ำเกลือจะพันตัวเอา”หมอสาวดุสาวต่างชาติยิ้มๆก่อนจะหันมาหาผม “เมื่อวานยังนอนแซ่วอยู่เลยวันนี้หน้าตาสดชื่นเชียว  งั้นขอหมอตรวจหน่อยนะ”

      “หมอสวยอย่างนี้ผมก็ยอมให้ตรวจครับ”ไนท์


      “แหม  มาทำปากหวานกับหมอเดี๋ยวแฟนก็งอนเอาหรอก  อีกอย่างหมอมีแฟนแล้วเพราะงั้นไม่รับแฟนเพิ่มนะคะ”หมอสาวยิ้มหวานทำเอาใจผมแทบละลาย  นี่ถ้าน้องเหนิงยิ้มบ้างก็คงได้เห็นยิ้มหวานๆแบบนี้เหมือนกันแน่  แต่คงไม่มีทาง  หน้านิ่งอย่างกับใส่หน้ากากขนาดนั้นชาตินี้ไม่รู้จะได้เห็นรอยยิ้มรึเปล่า

      “เหรอครับเสียดายจัง  แต่ผมก็คิดไว้แล้วแหละว่าน่ารักอย่างหมอไนท์เนี่ยคงไม่โสดแน่ๆ”

      “...เอ๊ะ!!! รู้ชื่อหมอได้ไงเนี่ย”หมอไนท์ถึงกับชงักมือที่ถือหูฟังแพทย์อยู่  ผมยิ้มมองอักษรที่ลอยอยู่บนหัวเธอ  มันไม่เหมือนที่ผมเห็นแบบอเล็กซ่าหรือแบบน้องเหนิงซะทีเดียวเพราะมันเป็นตัวอักษรที่สลับไปสลับมาระหว่างภาษาไทยกับอังกฤษ...ไนท์  อลิสา  พิชชัยญะ - Night Alisa  Phichchaiya....มันหมายความว่าอะไรแล้วจะเอาชื่อพวกนี้มาเล่นยังไงได้บ้างผมยังคิดไม่ออกแต่ที่แน่ๆต้องทำให้หมอประทับใจจนลืมผมไม่ลงซะก่อน  เจอกันครั้งหน้าจะได้จำกันได้

      “เรื่องนี้เก็บไว้ให้หมอสงสัยเล่นดีกว่าครับ  อ้อ!! แล้วอีกอย่างอเล็กซ์กับผมยังไม่ได้เป็นแฟนกันหรอกครับเพราะงั้นผมจีบหมอได้อยู่นะ ฮ่าๆๆ”ผมยิ้มปล่อยให้หมอตรวจต่อ  รู้ว่าถ้ารุกมากกว่านี้หมอสาวคงกลัวมากกว่าอยากจะสนิทด้วย “...ผมโดนงูกัดมาไม่รู้มันมีพิษรึเปล่าครับหมอไนท์”ผมเดินเกมต่อ  ตอนนี้รู้แล้วว่าชื่อหมอสาวจะเรียงเป็นอะไรได้และเหมือนอเล็กซ่าจะรู้ทัน  เธอมองผมยิ้มๆแล้วเดินออกไปจากห้องแถมยังจงใจล๊อคห้องให้ผมได้ยินอีก

      “เมื่อวานหมอตรวจแล้วน่าจะเป็นพิษอ่อนๆนะไม่ถึงชีวิตหรอกแค่ทำให้เป็นอัมพาตชั่วคราวน่ะ  ไม่ต้องห่วงนะพูดได้ขยับได้แบบนี้คงไม่เป็นไรแล้วล่ะ  ขอหมอดูแผลหน่อยนะคะ”หมอไนท์ค่อยๆแกะผ้ากอชปิดแผลออก  พอผ้ากอชหลุดออกผมก็รู้สึกเสียวๆเย็นๆที่ลำคอ “ดีขึ้นแล้วนะ  แผลแห้งเร็วมากเลย  พักอีกวันสองวันคงได้กลับบ้านแล้วแหละ”เธอพูดไปก็ปิดแผลกลับให้เหมือนเดิม

      “ดีแล้วครับ  ขืนผมขาดเรียนบ่อยคงแย่แน่...หมอไนท์น่ารักจังเลยนะครับ  อย่างนี้คนไข้ไม่จีบหมอแบบผมบ้างเหรอ”

      “ก็มีแหละค่ะ  แต่หมอก็ต้องบริการคนไข้ใช่มั้ยล่ะเพราะงั้นไม่มีสิทธิ์บ่นหรอก”

      “ถ้าหมอต้องบริการคนไข้อย่างนี้แปลว่าผมขอให้หมอไนท์ช่วยได้สิครับ”

      “ได้สิแต่อย่าลามกนะไม่งั้นหมอโกรธแน่รู้มั้ย”

      “ไม่หรอกครับ  ผมแค่อยาก ‘สอน’ หมอไนท์จูบจนผมพอใจเท่านั้นเอง”ผมเอ่ยยิ้มๆ  หมอไนท์ทำหน้าเหวอนิดหน่อยแต่คำด่ากับการตบคงมาช้าไปเพราะคำว่าสอนที่ผมเรียงประโยคจากชื่อเธอมันได้หลอมตัวจากชื่อภาษาไทยและซึมเข้าร่างไปแล้ว

      “บ้า!!! คิดจะจูบหมอนี่ก็ลามกนะแต่หมอจะไม่โกรธแล้วกัน  ว่าแต่คิดจะสอนจูบหมอน่ะรู้แล้วเหรอว่าหมอจูบเก่งไม่เก่ง” หมอไนท์โน้มตัวลงเท้าคางบนเตียงมองผมยิ้มๆ  เสื้อคอกลมของชุดหมอเผยอออกหน่อยๆให้ผมเห็นเนินอกข้างในได้ไม่มากแต่มันก็ทำให้ผมอยากจับเสื้อหมอสาวกระชากออกมาดูให้รู้แล้วรู้รอด “ก็คิดว่าหมอไนท์น่ารักอย่างนี้คงยังไม่เคยโดนแฟนสอนจูบแน่ๆไงครับ”  “สงสัยหมอต้องพิสูจน์ให้ดูหน่อยแล้วว่าหมอจูบเก่งแค่ไหน”หมอไนท์เอามือมายันบนหมอนทั้งสองข้าง  ก้มหน้าลงช้าๆเผยอริมฝีปากแดงอมชมพูเตรียมบดรับกับปากผม  สายตาของเธอหรี่ลงน้อยๆดูเซ็กซี่มากจนเจ้าท่อนเนื้อในกางเกงตื่นขึ้นมาอีกครั้ง “...อย่าให้แฟนหมอรู้นะว่าเราจูบกัน”

      “ทำมากกว่าจูบผมก็ไม่ให้แฟนหมอรู้หรอก”ผมสอดแขนเข้ากับหลังคอเธอดึงลงมาช้าๆ  คุณหมอคนสวยไม่ขัดขืนแม้แต่น้อยประกบริมฝีปากลงมาอย่างนุ่มนวล “อืมมมม  อืมมม...”หมอไนท์หลับตาอ้าปากครางแผ่ว  ผมสอดลิ้นเข้าไปตวัดรัดลิ้นเล็กๆในปากเธอไม่ให้ทันได้ตั้งตัว  เหมือนหมอสาวจะไม่เคยแลกลิ้นมาก่อนเลยตกใจจะดันตัวออกแต่ถูกแขนผมออกแรงดึงเธอลงมาอีกปากเราเลยแทบจะบดกันเป็นเนื้อเดียว  คราวนี้ผมไม่ปล่อยให้เธอพาลิ้นเล็กๆหวานฉ่ำให้หนีรอด  ตวัดลิ้นสากตามคลอเคลียจนเสียงครางเริ่มกลับมาอีกครั้ง  ถึงตอนนี้หมอไนท์ก็หลับตาเคลิ้มตวัดลิ้นเข้าหากันอย่างกับหนวดปลาหมึก  ลิ้นเล็กๆของเธอเริ่มรุกล้ำเข้ามาในปากผมและตวัดไปทั่วโพรงปาก “...ตกลงหมอหรือผมจูบเก่งกว่ากันครับ”ผมถอนจูบออกถามยิ้มๆ  หมอไนท์เม้มริมฝีปากบางทำหน้าเสียดายเหมือนเด็กน้อยโดนแย่งของเล่น

      “คนไข้จูบเก่งกว่าหมออีกนะ...สงสัยคราวหน้าหมอต้องมาให้คนไข้สอนจูบแล้วล่ะ...เรียกว่าคนไข้มาตั้งนานจะไม่ยอมบอกชื่อหมอบ้างเหรอ”

      “ผม...ผมจำชื่อตัวเองไม่ได้ครับหมอแล้วแต่หมอจะเรียกก็ได้ครับ”

      “งั้นหมอตั้งชื่อให้แล้วกัน...ชื่อเก่งดีมั้ย”

      “เพราะผมจูบเก่งล่ะสิ” ผมหัวเราะ  หมอไนท์เม้มปากมองค้อนอายๆ “ว่าแต่ถ้าอยากให้ผมสอนจูบจริงๆล่ะก็คงไม่ว่านะครับถ้าผมจะขอจับโน่นจับนี่เป็นค่าสอน”

      “จับเยอะไปหมอก็ไม่ให้สอนนะ”

      “รับรองหมอจะอยากให้จับไปด้วยจูบไปด้วยเลยล่ะครับ”ผมขยับขึ้นมานั่งพิงหัวเตียง  จับคางเธอเบาๆโดยไม่ได้เอ่ยอะไรสักคำแต่หมอสาวกลับยื่นหน้าเข้ามาประกบริมฝีปากสวยด้วยความนุ่มนวยอีกครั้งอย่างรู้ใจ “ถ้ามันดีอย่างที่ว่าล่ะก็คราวหน้าไว้หมอเข้าก่ะดึกจะมาให้เก่งติววิชาจูบนะ...”

      เสียงลูกบิดประตูทำลายบรรยากาศของเราไปซะก่อน  หมอสาวยิ้มหวานให้ผมก่อนจะไปเปิดประตู  คนที่เดินเข้ามาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากน้องเหนิง  พี่แต้วกับอเล็กซ่า  น้องเหนิงบ่นกระปอดกระแปดกับสาวต่างชาติไม่หยุดว่าล็อคห้องทำไมก็ไม่รู้โดยไม่ได้สนใจคุณหมอคนสวยที่ยิ้มหน้าระรื่นออกไปเลยสักและไม่ได้รับรู้เลยว่าพี่แต้วกำลังมองผมอยู่  ผมสบตากับพี่สาวข้างห้องแว้บเดียวเธอก็เบือนหน้าหนีแล้วเดินหายไปอีกคนทิ้งให้ผมงงว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่  หรือว่าพี่แต้วจะโกรธที่โดนผมเย็ดไป?
 
      “เป็นไงบ้าง  ดีขึ้นยัง”น้องเหนิงถามเอามือมาอังหน้าผากผม “ไข้ลดแล้วนี้เมื่อวานตัวยังร้อนจี๋อยู่เลย  หมอบอกว่ายังไงบ้างล่ะ”

      “อีก 2-3 วันก็กลับบ้านได้แล้ว  ขึ้นมานั่งนี่หน่อยสิ”ผมตบเตียงให้น้องเหนิงขึ้นมานั่งแล้วฉวยโอกาสดึงร่างเพรียวในชุดนักศึกษาเข้ามาจูบ  น้องเหนิงดิ้นรนครางอู้อี้ไม่นานก็อ่อนระทวยยอมจูบตอบแต่โดยดี “ไอ้บ้า  ไม่ได้อยู่กันสองคนซะหน่อยนะ”น้องเหนิงทุบอกผมหลายที  ผมไม่อยากเชื่อด้วยซ้ำว่าสาวหน้านิ่งจะเขินจนหน้าแดงได้ “...วันนี้ยังไม่ได้รีดน้ำพี่เลยนะ”ผมกระซิบและโดนทุกอีกทีเป็นคำตอบ “หยุดก่อนเลยไอ้หื่นรู้บ้างมั้ยเนี่ยว่าเกิดเรื่องน่ะ  ไม่มีใครจำชื่อพี่ได้สักคนเลยนะ  เหนิงกลัวว่าพี่จะไปเจอกับอะไรแปลกๆเข้าซะแล้ว”


...ใช่สิเรื่องแปลกสุดๆเลยล่ะ  ไม่รู้ว่าไอ้งูนั้นมันจะเอาชื่อผมไปทำอะไรบ้าง

///คุยกันหน่อยครับ:สำหรับการแก้ไขปรับปรุงนี้ผมจะค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องชื่อตัวละครแล้วครับเพราะว่ากลัวจะไปผิดต่อข้อกำหนดพรบคอมเลยต้องแปลงชื่อไปให้เห็นว่าไม่เป็นคนเดิมและต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าการแก้ไขครั้งนี้ผมจงใจยื้อเวลาแก้ด้วยเพื่อให้เอามาลงในวันที่  1 ก.พ. เพื่อให้บังคับใช้กฎของห้องได้อย่างพอดิบพอดีด้วย  จากนี้ขอเตือนว่า  ห้ามขอบคุณเปล่าแล้วนะครับ  ใครขอบคุณเฉยๆ  อีโมเปล่า  เม้นกวนประสาทผมจะแจ้งทางmodให้จัดการและจะเลื่อนเวลาลงงานไปด้วยอย่างไม่มีกำหนด  ส่วนหนึ่งเพราะผมทั้งรับงานนอกทั้งเรียนทั้งทำโปรเจ็บแล้วยังมาเขียนนิยายอีกแต่ต้องมาเจออะไรที่ไม่ได้ช่วยเป็นกำลังใจเลยก็ออกจะหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน  ทั้งนี้ต้องขออภัยคนที่ตอบมาดีๆ ณ ที่นี้ด้วยครับ  เอาล่ะเลิกมาม่าขี้เกียจบ่นเยอะเอาเป็นว่าขอให้อ่านกันอย่างมีความสุขครับผม

------------------------------------------------------------------------------------------

ตอนต่อไปเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2018, 07:59:19 am โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:40:06 am »
ขอบคุณครับ
จะรอนะครับ

*

ออฟไลน์ matrix_cp

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:47:15 am »
เนื้อหาน่าสนใจมากครับ ใช้การเล่นตัวอักษร มาเป็นพลังเหมือน crossword เลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mashall

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:48:10 am »
ขอบคุณครับ สมัครเป็นแฟนคลับ ติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ segasa

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:49:02 am »
ไสยศาสตร์มาร้ายอย่างเเรงเลยเเฮะ เรื่องนี้
ปล.บทพูดของตัวละครในตอนนี้ได้อารมณ์สมจริงดีนะครับ

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:51:25 am »
หายไปนาน ลืมเนื้อเริ่องไป ขอบคุณลิงค์ที่มีให้ สงสัยพระเอกจัดการหมดทุกคนแน่เลย รอตอนต่อไปอยู่นะ

*

trirong2534

Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:56:16 am »
ขอบคุณมากๆคับ

*

ออฟไลน์ kgerrard

 • Senior Member
 • ****
 • 916
 • 200
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 09:57:45 am »
ไอเดียแยวเรื่องดีครับ เอาอักษรมาเล่น ไม่ซ้ำกับใคร แปลกดีครับ

*

ออฟไลน์ boon66

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 294
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:00:00 am »
เดินเรื่องได้น่าติดตาม ไม่รู้ว่าการแลกเปลี่ยนนี่คุ้มค่าหรือเปล่านะ

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:08:24 am »
 ::Thankyou::อ่านแล้วรุ้สึกค้างนะอยากรุ้ตอนต่อไปจัง คงต้องสมัครเป็นแฟนคลับติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2054
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:10:59 am »
โดนงูสีดำตัวใหญ่เอาชื่อไปแล้ว จะทำไงละทีนี้ โดนรีดเดอร์ไล่ล่าแทนงูยกษ์ไปแล้ว รอลุ้นครับ ว่าจะเป็นไงต่อไป

*

ออฟไลน์ inwnoti

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:18:36 am »
เรื่องดีน่าติดตาม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ boong

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:24:13 am »
เนื้อเรื่องเท่มากเลยครับ กับการเอาชื่อไปแล้วตัวเอกจะไม่มีชื่อและโดนตามล่า จะติดตามครับผม

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3623
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:29:08 am »
ขอบคุณมากครับ รอลุ้นตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ sstk012

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:29:34 am »
สนุกดีครับ แนวใหม่น่าติดตาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ