อักขระวิเศษ บทที่2

อักขระวิเศษ บทที่2

 • 815 ตอบ
 • 23054 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 936
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
อักขระวิเศษ บทที่2
« เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:15:01 pm »
ตอนก่อนหน้า---------------------------------------------------------------------------------------------

เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

บทที่2


      ...ข้าคือความฝันที่เจ้าต้องฟัง  ข้าคือทางรอดเดียวของเจ้า...เสียงอะไรบางอย่างปลุกผมให้ตื่นขึ้นมา  ผมลุกขึ้นนั่งด้วยความงง  ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่ในห้องผู้ป่วยแต่กลับนอนอยู่ในดงดอกไม้  แสงสว่างของหลอดไฟนีออนกลับเป็นแสงแดดส่องสว่างไปทั่วทุกที่  ...นี่อะไรวะเนี่ยหรือว่าผมฝันไปจริงๆ...

      “ก็ฝันน่ะสิ”

      ผมสะดุ้งโหยงหันไปมองข้างๆแล้วยิ่งทำให้เหวอหนักกว่าเก่าเพราะคนที่พูดอยู่ในตอนนี้หน้าตาและน้ำเสียงถอดแบบออกมาเหมือนผมเป๊ะ “แกเป็นใครน่ะ”

      “ก็เป็นแกอีกคนไง  ฉันดูแกอยู่ในนี้มาพักนึงแล้ว  แกคงยังไม่รู้สินะว่าไอ้พลังที่ได้มาน่ะมันมีอะไรตามมาด้วย  และถ้าแกยังใช้พลังไม่เป็นล่ะก็เราได้ตายทั้งคู่แน่”

      “แล้วฉันจะเชื่อแกได้ยังไง  แกอาจเป็นตัวหลอกแบบไอ้งูนั่นก็ได้”

      “ไม่ต้องมาเชื่อเพราะชั้นก็เหม็นขี้หน้าแกว่ะ  แต่ที่แน่ๆเราใช้ร่างเดียวกันเพราะงั้นชั้นไม่ยอมให้แกทำเรื่องโง่ๆจนเราตายทั้งคู่แน่...ตกลงจะฟังกันได้รึยังเพราะชั้นอยู่ในฝันแกได้ไม่นานหรอกนะ”

      “เอาก็เอาวะ  ไหนบอกวิธีใช้พลังมาสิ”

..................

      มีกฎการใช้พลังไม่กี่ข้อที่ตัวดอปเปลอแกงเกอร์ของผมบอกมาในความฝัน

      1.ถ้าได้แตกในร่องหีใครจะขโมยอักษรมาได้  โดยอักษรที่ขโมยจะเป็นอักษรตัวแรกของชื่อที่ถูกเรียกบ่อยที่สุด

      2.อักษรที่ขโมยมาจะขึ้นที่กลางหลังและได้รับพลังดวงตาที่สามารถมองใครจะเห็นชื่อคนนั้นลอยเหนือหัว

      3.คนที่โดนขโมยตัวอักษรไปแล้วจะค่อยๆลืมชื่อตัวเองถ้าไม่มีเซ็กซ์กับคนที่ขโมยเกิน 7 วัน

      4.พลังแปลงอักษรสามารถใช้กับใครก็ได้แต่ต้องมีเซ็กซ์เรียงตามพยัญชนะต้นของชื่อ  เรียงจาก ก-ฮ หรือ A-Z มีเซ็กซ์แบบไม่เรียงพยัญชนะจะทำให้อักษรที่สะสมมาหายไป1ตัว

      5.หากอักษรตัวไหนหายไปผู้หญิงเจ้าของอักษรที่ขโมยมาจะหลุดจากคำสาปที่จะต้องลืมชื่อตัวเองในข้อ3

      6.มีเซ็กซ์กับคนที่พยัญชนะซ้ำกับที่เรามีแล้วได้

      7.พยัญชนะที่ขโมยมาได้มาจะสามารถเอามาผสมคำกับชื่อของเป้าหมายที่เราต้องการผสมคำได้

      8.สำหรับคนที่เป็นลูกครึ่งชื่อที่เห็นจะสลับระหว่างภาษาไทยกับอังกฤษ  ผมจะสามารถเลือกได้ครั้งเดียวว่าจะขโมยพยัญชนะต้นจากภาษาอะไร

      9.เงื่อนไขทั้งหมดจะไม่มีผลกับคนกำลังตั้งท้อง
      
      สรุป  ผมต้องมีเซ็กซ์เรียงตามพยัญชนะกับใครก็ได้ไม่งั้นพลังผมจะไม่เพิ่มและเก็บเอาพยัญชนะต้นของคนที่มีเซ็กซ์ด้วยมาได้แต่ห้ามมีเซ็กซ์ข้ามพยัญชนะไม่งั้นพลังจะลดและไอ้ตัวรีดเดอร์ที่ตามล่าคนแบบผมจะมาจับตัวผมไปได้  ถ้าเป็นอย่างที่ไอ้ดอปเปลอแกงเกอร์ของผมพูดผมก็ได้ตัว A ของอเล็กซ่ามาแล้วน่ะสิ  แปลว่าต่อไปผมก็เก็บตัว B หรือไม่ก็ ก.ไก่ ได้  แต่จะไปหาที่ไหนวะเนี่ย  แถมอย่างนี้มีหวังไม่ได้ซั่มทั้งน้องเหนิงทั้งพี่แต้วและทั้งหมอไนท์คนสวยพอดี  ยังดีนะที่เมื่อเช้าไม่ได้จัดการน้องเหนิงไปไม่งั้นคงได้เก็บตัวอักษรใหม่แน่

      นึกแล้วผมก็หงุดหงิดเพราะตอนนี้ไม่มีใครอยู่สักคนแม้แต่อเล็กซ่าก็ออกไปหาเพื่อนๆชาวอเมริกาของเธอในตรอกข้าวสาร  ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยนไม่รู้จะไปลงที่ไหน  อยากออกนอกห้องก็ไม่ได้เพราะถูกน้องเหนิงสั่งห้ามเอาไว้ไม่งั้นคนไม่มีชื่ออย่างผมอาจเจอเรื่องยุ่งได้ถ้ามีใครมาถามชื่อ  ทางเดียวที่จะระบายอารมณ์ได้ในตอนนี้คงไม่พ้นต้องใช้นางทั้ง 5 ซะแล้ว

      ผมควักท่อนควยแข็งเป็นลำออกมารูดเบาๆ  หลับตาลงนึกถึงใบหน้าเนียนใสของหมอไนท์  นึกถึงริมฝีปากแดงอมชมพูแสนนุ่มกับช่องปากอบอุ่น  แต่คิดว่าเธอกำลังใช้มันดูดเลียควยผมอยู่มันก็เสียวซ่านไปถึงสันหลัง “อา...หมอไนท์  อมให้ผมที  ผมอยากให้หมอไนท์ชิมมันจริงๆ  ผมไม่เคยอยากให้ใครชิมมันเท่าหมอมาก่อนเลย  ผม  อา...”ผมสั่นไปทั้งตัวเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างทั้งอุ่นและเปียกกำลังหุ้มปลายควยลงมาถึงโคน  สัมผัสที่ได้กับจินตนาการว่าหมอคนสวยกำลังอมควยอยู่ทำให้ผมกระตุกวาบฉีดน้ำว่าวข้นออกมาอย่างแรงหลายครั้ง

      “อื้อ!! อืม...อืม...”เสียงครางมาพร้อมกับแรงดูดและลิ้นอุ่นๆเลียวนไปรอบหัวหยักจนมันสงบลง  ผมลืมตาขึ้นมาหวังในใจว่าจะเป็นหมอคนสวยแต่คนที่กำลังดูดกินน้ำว่าวสดจากปลายควยผมกลับเป็นครูสาวในชุดข้าราชการสีกากี  พี่แต้วแกะมือผมออก  ลงมือกระถอกควยรีดน้ำว่าวออกมาจนเลอะเต็มมือแล้วจัดการเลียกินน้ำว่าวข้นบนฝ่ามือด้วยริมฝีปากสีชมพูมันวาวจนหยดสุดท้าย “ชักออกมาทำไมเสียดายของหมด”


 


      “พี่แต้ว!!!...ผมนึกว่าพี่โกรธผมซะอีกเรื่องที่เรา...”ผมไม่กล้าพูดต่อแต่พี่แต้วกลับยิ้มแล้วมานั่งลงข้างๆ

      “พี่มาเพราะเรื่องนี้แหละ  พี่มาหาเราตั้งแต่เช้าแล้วแต่ว่าไม่อยากเข้ามาเพราะเห็นแฟนเราอยู่ด้วย  และพี่ก็คิดเรื่องนี้ดีแล้วว่าพี่ไม่สมควรนอกใจแฟนมาแอบคบกันเรา...เพราะงั้นเรามาเป็นเซ็กซ์เฟรนกันดีมั้ย”

      “เอ๊ะ??!!”ผมถึงกับงง  ...เซ็กซ์เฟรนเหรอ??  นึกว่าจะโดนบอกให้อยู่ห่างๆกันซะอีก  แต่ผมก็งงไม่นานเพราะครูสาวอธิบายต่อทันที

      “ก็คู่ขากันตอนเหงาไง  เราก็รู้ว่านานๆแฟนพี่ถึงจะกลับบ้าน  พี่ต้องช่วยตัวเองตลอดจนคืนนั้นที่เราทำให้พี่นั่นแหละมันทำให้พี่มีความสุขมากๆเลยเพราะงั้นถ้าแฟนเราไม่ว่าอะไรมาเป็นเซ็กซ์เฟรนกับพี่มั้ย”พี่แต้วพูดไปหน้าแดงไป  จริงๆผมก็ไม่อยากเชื่อหรอกว่าจะได้ยินคำนี้จากคนที่ทำอาชีพเป็นครูคอยสั่งสอนเด็กแต่พี่แต้วก็เป็นผู้หญิงคนนึงมีเลือดเนื้อมีความรู้สึกเพราะงั้นถ้าอยากจะมีความสุขบ้างก็คงไม่แปลก

      “แล้วกับพี่ผมต้องสวมถุงมั้ยครับ”ผมยิงคำถามตรงเป้าเพราะใจจริงก็อยากลองเล่นสาวหน้าหวานคนนี้แบบสุดๆให้ท้องไปเลยอยู่เหมือนกัน  มันคงสะใจน่าดูที่ได้เล่นคู่คนอื่นให้ท้องได้

      “บ้า!!!  ใส่สิ  เดี๋ยวพี่ก็ท้องกันพอดี  ถึงแฟนพี่จะมีอสุจิน้อยติดลูกยากแต่พี่ก็ยังอยากท้องกับแฟนอยู่นะ”พี่แต้วตีผมด้วยความเขินสุดฤทธิ์  แต่จะยังไงก็ช่างเถอะเพราะยังไงตอนนี้ผมก็ยังแตกในพี่แต้วไม่ได้อยู่ดี

      “โอ๊ยพี่  พอแล้วๆ  ใส่พี่ผมจะใส่ถุงกับพี่แน่ๆ  ผมไม่อยากให้ลูกผมโดนครูอบรมตั้งแต่เกิดหรอก”

      “เชอะ!!ทำปากดี  รู้หรอกนะว่าอยากให้พี่ท้องกับเราน่ะคราวก่อนถึงได้แตกในมาซะขนาดนั้น  แต่เสียใจด้วยนะจ๊ะที่พี่กินยาคุมฉุกเฉินไม่ให้ลูกเราออกมาดูโลกน่ะ”

      “อย่าเผลอแล้วกันไม่งั้นผมจับแตกในเอาให้ท้องจริงๆแน่”พี่แต้วยิ้มกวนๆใส่ยิ่งน่าหมั่นใส้เข้าไปอีกผมเลยพูดเอาคืนบ้างแต่พี่แต้วกลับกระดิกนิ้วท้าทายอย่างไม่กลัวเกรงแม้แต่น้อย

      “จะรอดูวันประสบความสำเร็จแล้วกันนะแต่กว่าจะถึงตอนนั้นพี่คงให้แฟนทำจนติดลูกได้แล้วแหละมั้ง...ว่าแต่คนที่เราเรียกชื่อตอนชักนี่หมอคนไหนเหรอ  หรือว่าหมอคนเมื่อเช้า”
 


      “ลืมอะไรพี่เพิ่งรู้จากน้องมายด์นี่แหละ  ว่าแล้วว่าทำไมวันนี้เข้าชมรมไปไม่เห็นหน้า  ว่าแต่ไปทำอีท่าไหนถึงโดนงูกัดในบ้านตัวเองได้เนี่ย”

      “ก็ไม่รู้งูมันโผล่มาจากไหนนี่นาพี่  แล้ว...”ผมมองขึ้นไปบนหัวพี่กอล์ฟแล้วต้องสะดุดกับชื่อ...กอล์ฟ ณัฐฐาสิริ อดุลยาเมธร...นี่มันตัวอักษร ก.ไก่ที่ต้องการนี่หว่า

      “แล้ว?...แล้วอะไร  มีอะไรจะบอกพี่รึไง”

      “อ๋อเปล่าพี่  แค่จะถามว่าแล้วของฝากผมอยู่ไหนน่ะ”ผมกลบเกลื่อน  ในหัวคิดเร็วจี๋ว่าจะแปลงชื่อพี่กอล์ฟเป็นอะไรได้บ้างและจะทำยังไงให้มีโอกาสอยู่กับพี่กอล์ฟสองต่อสอง

      ผมนอนคิดหัวแทบแตกแล้วเหมือนสวรรค์ก็เป็นใจเมื่อทั้งหมดจะกลับบ้านกัน  พี่กอล์ฟกำลังเดินพ้นประตูไปโดยที่ผมทำอะไรไม่ได้แต่จู่ๆพี่กอล์ฟก็หยุดก้าวไปเฉยๆ “ฐา  แกไปรอที่รถเลยนะว่าจะคุยกับน้อง...น้องอะไรนะ...เออช่างเถอะ!! ว่าจะคุยเรื่องให้น้องเขาถ่ายภาพวันรับปริญญาของเราสองคนหน่อยน่ะ  ถ้ายังไงเสร็จแล้วเดี๋ยวตามไปนะ”

      “เออๆ  ก็ได้  เร็วๆนะ”

      ผมดีใจแทบโดด  พอพี่กอล์ฟปิดประตูลงก็เหมือนชะตาหีของพี่สาวคนสวยได้ขาดลงแล้ว “โหพี่  นี่ถ้าผมไม่รู้ว่าพี่คบกับพี่ฐานะคงนึกว่าเพื่อนซี้กันจริงๆเลยนะเนี่ย”


       “เงียบไปเลยแก  รู้มากแล้วก็เหยียบเอาไว้ด้วยไม่งั้นพี่เอาแกตายแน่  ว่าแต่ทำไมพี่นึกชื่อแกไม่ออกเลยเนี่ย  แกชื่ออะไรนะ”

      “ผมก็จำไม่ได้หรอกพี่  ตั้งแต่โดนกัดผมก็จำไม่ได้เลย”ผมถอนหายใจ  ไม่นึกเลยว่าไม่ชื่อให้เรียกมันจะทำอะไรยากขนาดนี้ “มาคุยเรื่องรับปริญญาของพี่เถอะ”ผมถ่วงเวลาพยายามสลับตัวอักษรบนหัวพี่กอล์ฟอย่างรวดเร็ดให้มันเป็นคำ

      “เออ  ขอบคุณแกมากนะที่ช่วยมาเป็นตากล้องให้พวกพี่น่ะไม่งั้นพี่คงเสียเงินจ้างตากล้องเยอะแน่  อยากให้พี่เลี้ยงอะไรบอกได้เลยนะ”

      “โถ่พี่คนกันเอง  พี่สาวผมจบทั้งทีก็ต้องช่วยอยู่แล้ว  อีกอย่างถ้าผมไม่เป็นตากล้องให้พี่กับพี่ฐาจะถ่ายรูปแบบหวานๆกันได้ยังไง  ขืนน้องในชมรมรู้ว่าอดีตประธานชมรมเป็นเลสเบี้ยนคงหมดความนับถือแน่”ผมยิ้มเพราะตอนนี้บนหัวพี่กอล์ฟเรียงอักษรออกมาเป็นคำแล้ว

      “พูดมากน่ะเดี๋ยวก็ปลดแกจากว่าที่ประธานชมรมซะเลยนี่  พี่เป็นเลสแล้วไปหนักหัวแกรึไง  เดี๋ยวเถอะ!!  นี่ถ้าแกไม่ไปเห็นพี่กับยัยฐาจูบกันคงไม่รู้เรื่องพี่หรอก  แต่ก็ดีนะที่เป็นแกไม่งั้นคงเป็นข่าวแน่  แต่ช่างเรื่องนั้นเถอะน่ะมาคุยเรื่องถ่ายรูป  ถ้าแกสะดวกพี่ขอถ่ายในสตูแกด้วยได้มั้ย”

      “ก็ได้พี่แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนนะ”

      “อะไรล่ะ  ว่ามาเลยน้องรัก”พี่กอล์ฟยิ้มจนตาหยีหารู้ไม่ว่าชีวิตเลสเบี้ยนกำลังจะได้เจอของใหม่ๆ

      “พี่ต้อง ‘ยอม’ ทำตามที่ผมสั่งทุกอย่างและ ‘รัก’ ผมแบบแฟน”เห็นชัดเลยว่าพี่กอล์ฟทำตาโตนิ่งอึ้งไปพักนึงกับคำพูดผม  มันทำให้ตัวอักษรบนหัวเรียงกันและหลอมละลายซึมซับเข้าไปในร่างบางจนสั่นสะท้าน  หน้าหมวยสวยหวานแดงระเรื่อขึ้นมาเฉยๆ

      “ขออะไรเนี่ย  อย่ามาพูดเล่นนะ  แถมให้เป็นแฟนอีก  แกก็รู้ว่าพี่ไม่ได้ชอบผู้ชาย”

      “ลองคบกันดูสิพี่ต้องชอบมากกว่าคบกับผู้หญิงแน่  ตกลงกับข้อแลกเปลี่ยนผมรึเปล่า”ผมถามแล้วขยับลัวลุกขึ้นนั่ง  ดึงเอวพี่สาวคนสวยมากอด  พี่กอล์ฟตกใจหน้าแดงเหลือบมองผมอายๆ

      “ก็ได้พี่ตกลง  แต่อย่าให้ฐารู้นะ”

      “ได้สิพี่...พี่ตีฉิ่งกับพี่ฐามาตั้งนานต้องลองเจอควยจริงๆบ้างแล้วแหละจะได้รู้ว่าอะไรเสียวกว่ากัน” “นี่แก!!!..” พี่กอล์ฟดุแต่ก็ไม่ได้ผลักผมออก  ตรงกันข้ามกลับหายใจแรงขึ้น “...เข้าห้องน้ำแล้วเย็ดกันนะ  เดี๋ยวพี่ฐาจะรอนาน” ผมลุกขึ้นจูงมือหมวยสาวเข้าห้องน้ำอย่างว่าง่าย  พอประตูถูกล็อคผมก็ดึงร่างผอมบางเข้ามากอดจูบตวัดลิ้นเข้าไปในช่องปากชุ่มฉ่ำ  มือก็ดึงเอวพี่กอล์ฟเข้ามาจนท่อนควยบดกับเนินสวาทในกระโปรงนักศึกษา  “อืมมมมม”พี่กอล์ฟคราง  หายใจตื้นและแรงขึ้น ผมรู้ว่าตอนนี้พี่กอล์ฟเสียวหีแล้วเลยดันร่างเธอติดกับผนังกระเบื้องและจงใจกดหัวควยแข็งโด่ในกางเกงผ้าฝนบางๆกับส่วนที่ควยจะเป็นปากแคม

      “ซี๊ด!!!!  อูยยยย”เธอกอดคอผมหลับตาเชิดหน้าคราง  เอวคอดกิ่วเริ่มเด้งรับตามจังหวะ  ผมตะปบนมบีบเค้นผ่านเสี้อนักศึกษาจนมันยับยู่ยี่เร่งกระเด้าจนพี่กอล์ฟทำหน้าตาเหยเกใกล้เสร็จแล้วก็หยุดไปเฉยๆ “อ๊า!!...อย่าหยุดสิพี่ไม่ไหวแล้ว”  พี่กอล์ฟบิดตัวไปมาด้วยความทรมาน  หนีบขาเสียดสีกันอย่างงุ่นง่าน “ถ้าผมเอามันเข้าไปจะกลายเป็นผัวพี่เลยนะ  แล้วพี่จะยอมเหรอ”  “อือออ”พี่กอล์ฟเม้มปากพยักหน้าช้าๆ  ดวงตาฉ่ำเยิ้มจ้องท่อนควยในกางเกงผมไม่วางตา  ยิ่งเห็นความร้อนร่านของพี่กอล์ฟผมยิ่งอยากแกล้งให้เธอสติแตกเลยพูดถ่วงเวลาต่อ “ถ้ามันเข้าไปในตัวพี่คงเสียวน่าดู  คิดอย่างนั้นมั้ย”ผมแกล้งจับควยผ่านผ้าแล้วลงมือชักให้ดูต่อหน้า  “อูยยยย  พี่อยากจะแย่แล้วอย่าแกล้งพี่เล่นเลยนะ  เอามันให้พี่เถอะ”  “ถอดสิแล้วมันจะเป็นของพี่”ผมสั่งสั้นๆ

      ไม่มีการอิดออกอะไรทั้งสิ้น  คนหน้าหมวยเร่งถอดชุดนักศึกษาออกอย่างกับจะกระชากให้ขาดมันทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของพี่กอล์ฟชัดๆเป็นครั้งแรก  ผิวขาวสะอาดตามเชื้อจีนในตัวขับเน้นให้ดูโดดเด่น  เนินอกกลมตึงครัดเคร่งมีขนาดพอดีตัวแต่ถ้าเทียบกับหุ่นผอมบางของพี่กอล์ฟแล้วล่ะก็ถือว่ามันใหญ่เอาการเลยทีเดียว  แถมสีเต้าขาวราวกับน้ำนมอย่างนี้ยิ่งขับเน้นให้ส่วนยอดจงอยทั้งสองข้างดูแดงเข้มขึ้นราวกับมีเม็ดทับทิมประดับ  “ผมเคยนึกว่าพี่ไม่มีนมแต่ไม่คิดเลยว่าของจริงจะสวยขนาดนี้”ผมอดชมไม่ได้  เอื้อมมือไปจับมันด้วยความต้องการ “อืม...พี่ก็เป็นผู้หญิงนะจะไม่มีนมได้ยังไง...อย่าจ้องมันนักสิพี่อายนะ”  “ก็มันสวยนี่พี่”ผมเลื่อนสายตาลงต่ำผ่านหน้าท้องแบนราบไร้ไขมันมาหยุดบนเนินเนื้ออวบอัด  มันไม่อูมเหมือนอเล็กซ่าแต่ดูมีน้ำมีนวลกว่าและมีกลีบแคมเป็นเนื้อสีแดงอมชมพูบางๆปิดแนบสนิทกันอยู่บ่งบอกว่าเจ้าของยังไม่เคยผ่านควยอันไหนมาก่อนเลย  ขนก็มีขึ้นแค่รำไรดูสะอาดตาเห็นแล้วน้ำลายไหล  ผมแก้ผ้าออกบ้างเพื่อโชว์ท่อนควยอันแสนภาคภูมิใจออกมาให้สาวหมวยตรงหน้าเห็น  พี่กอล์ฟจ้องมันตาโต  ก่อนที่ผมจะถอยหลังไปนั่งที่ชักโครกแล้วดึงพี่กอล์ฟลงมานั่งคร่อมที่ตัก  พี่กอล์ฟทำตามอย่างว่าง่ายมองตาผมอย่างมีอารมณ์  ขยับตัวดันเนินหีเธอเข้ามาดันเอ็นควยจนติดกับหน้าท้องผม  ผมยังมองดูหน้าอกสีน้ำนมคู่นั้น หัวนมสีแดงอมชมพูของพี่กอล์ฟมันสุดจะยั่วยวนชวนชิมสุดๆ  ผมรีบลงลิ้นเลียหัวนมพี่กอล์ฟก่อนจะขบกัดเบาๆ  วนลิ้นเลียสองเต้าเธอสลับไปมาอยู่นาน "อะ...อ๊า!!......พี่เสียวเหลือเกิน " พี่กอล์ฟแอ่นอกสู้ลิ้น  ขนเธอลุกชันไปทั้งตัว  ใช้มือทั้งสองกดหัวผมแน่น "อูย.....ซีสสสสส.....อูย......." พี่กอล์ฟคราง  ผมให้มือช้อนก้น อุ้มเธอขึ้น ก่อนที่ผมจะลุกขึ้นแล้วกลับตัวหันหน้าเข้าชักโครกแทน วางตัวเธอลงนั่งที่โถส้วมส่วนผมนั่งลงที่พื้นห้องน้ำ ผมถ่างขาพี่กอล์ฟออกกว้าง แคมหีแดงของสาวบริสุทธิ์ยังคงเกยปิดสนิทและอ่อนนุ่ม  ทุ่งหญ้าบางๆบนเนินหนอกกระตุ้นอารมณ์ผมสุดๆจนผมอดใจไม่ไหว ที่จะต้องซุกหน้าลงไป  ผมเลียลิ้นไปทั่วเนินหนอกก่อนแหวกปากแคมออกดูดติ่งแตดที่ซ่อนอยู่ข้างในของพี่กอล์ฟวนลิ้นไปทั้วแคมหี  เธอสะดุ้งร่อนส่ายด้วยความกระสันเสียว

      "พี่รู้มั้ย หอยพี่น่ากินมากเลยนะ"

      "อูย........อาๆ.......โอ๊ว......ถ้าน่ากินก็กินให้หมดเลยนะ  กินให้อิ่ม พี่เสียววใจจะขาดแล้ว อูย........."ผมฝังหน้าผมบนเนินหีดูดเลียไปทั่วแคมหีต่อ ก่อนใช้มือแหวกแคมหีออกให้กว้างที่สุด  สอดลิ้นเข้าไปตวัดเลียภายในรูเสียวของพี่กอล์ฟที่เป็นสีแดงสด "อี้ๆๆ....อูย....." พี่กอล์ฟครางยกก้นลอยร่อนส่ายมือข้างหนึ่งขย้ำศีรษะผมกดแน่นกับหีของเธอ  น้ำเสียวของพี่กอล์ฟแตกออกมาเรื่อยๆ ผมถอนหน้าออกมา ลุกขึ้นขยับตัวนั่งลงที่ปลายโถใช้มือยกขาทั้งสองที่ถ่างออกมาไว้บนหน้าขาผมพร้อมทั้งขยับตัวดันตัวเองเข้าไปหาแคมหีที่แบะอ้าอยู่  ผมจับท่อนเอ็นควยเอาหัวเหน่งไปถูที่แคมหีของพี่กอล์ฟเบาๆช้าๆ ตั้งแต่ล่างสุดของแคมหีไถไปจนถึงบนสุดปลายติ่งผมเอาหัวควยดันเข้าไปเล็กน้อยในแคมหี “อา.....ซีสสสส......อูย..........โอ๊ว.....”พี่กอล์ฟครางพร้อมร่อนส่ายก้นตามควยผมที่ถูไปมาจนน้ำเสียวแตกออกมาชโลมปลายดอกเห็ดจนลื่น  ผมค่อยดันหัวควยผ่านลึกเข้าไปทีละน้อย “โอ๊ว.......อูย.......อาๆๆๆ” พี่กอล์ฟคราง ยืนขึ้นให้สะโพกลอยเหนือลำควยที่ตั้งตรงแล้วช่วยดันหีลงมาเข้าหาเอ็นควยผมทีละน้อย

      ตึงๆๆๆ!!! "กอล์ฟอยู่ในห้องน้ำรึเปล่า" เสียงเคาะประตูดังลอดมากับเสียงพี่ฐา  ผมตกใจหันหน้าไปทางประตู เช่นเดียวกับพี่กอล์ฟทำให้ขาที่กำลังยืนโหย่งอยู่เหนือชักโครกลื่นเสียหลักทิ้งตัวลงบนตักผมเต็มแรง  ผมรู้สึกอุ่นวาบตั้งแต่ปลายหัวเงี่ยงลงมาถึงโคนควย  พี่กอล์ฟสะดุ้งสุดตัวหลุดเสียงครางจากปาก

      “อ๊ะ!! อื้อ!!”พี่กอล์ฟขมวดคิ้วมุ่น  น้ำตาใสๆเอ่อคลอออกมาทันทีรีบเอามือปิดปากตัวเองไว้แน่นไม่ต่างจากผมที่เม้มปากไม่ให้หลุดเสียงร้องออกมา  ตอนนี้ท่อนเอ็นควยได้จมเข้าไปในรูหีพี่กอล์ฟทั้งลำเป็นที่เรียบร้อย  ข้างในมันทั้งตอดทั้งอุ่นเกินจะบรรยาย  ผมสุดจะทนกับความเสียวที่ได้รับต้องเหนี่ยวกอดเอวเธอดึงมาแนบชิดให้ลำควยดันเข้าไปจนสุดโคน  พี่กอล์ฟถึงกับผวากอดผมแน่นหายใจถี่

      "แกอยู่ในห้องน้ำใช่มั้ย  เป็นอะไรรึเปล่าชั้นรอแกมาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วนะ" พี่ฐาพูดดังเสียงดังยิ่งเคาะประตูแรงขึ้นอีก

      “ตอบหน่อยสิพี  เดี๋ยวพี่ฐาสงสัย”ผมเร่งให้รุ่นพี่หน้าหมวยที่ยังหอบด้วยความเจ็บตอบ  รู้สึกตื่นเต้นพิลึกที่แอบเย็ดแบบนี้

      พี่กอล์ฟสูดหายใจเข้าลึกๆกลั้นเสียงหอบก่อนจะตอบออกไป"อยู่ๆแก...พอ....พอดีท้อง....เสียน่ะแกขอนั่งสักพักนะ  แกจะกลับก่อนเลยก็ได้"

      "แกเป็นอะไรมากรึเปล่า  เดี๋ยวไปซื้อยาธาตุให้เอามั้ย" พี่ฐายังถามต่อด้วยความเป็นห่วง  ผมนึกสนุกอยากแกล้งพี่กอล์ฟเล่นเลยก้มลงขบเม้มปลายหัวนมสีทับทิมเบาๆแล้วดูดจนแก้มตอบ

      “อืออออ....อย่าสิ”พี่กอล์ฟกระซิบดุผมเสียงเขียวก่อนจะหันไปตอบพี่ฐากลับ “ไม่เป็นไรมากหรอกแก  เมื่อเช้าคงกินส้มตำที่บ้านเยอะไปน่ะ  แกกลับไปก่อนเถอะจะได้ไม่ต้องรอ”

      “ก็ได้  งั้นตามใจแก” เสียงพี่ฐากำลังจะเดินออกไปทำให้เราสองคนรู้สึกโล่งแต่ก็โล่งได้แค่แว๊บเดียวเท่านั้น “...ว่าแต่น้องที่นอนบนเตียงหายไปไหนแล้วล่ะ” พี่กอล์ฟกับผมหันมองกันด้วยความตกใจกับคำถามของพี่ฐา  แต่เหมือนพี่กอล์ฟจะหัวไวกับเรื่องนี้พอ

      “ไปข้างนอกมั้งเมื่อกี้ยังอยู่อยู่เลย  อ๊ะ!”ระหว่างปล่อยให้พี่กอล์ฟพูดผมก็กระขยับเอวสวนควยเข้ารูหี  พี่กอล์ฟมองค้อนผมแล้วหยิกเข้าให้อีกทีแต่ดูเหมือนพี่ฐาจะไม่ได้ยินเสียงร้องเพราะตอนนี้ผมได้ยินเสียงประตูห้องคนป่วยปิดไปเรียบร้อยแล้ว “เดี๋ยวเถอะ  ถ้าฐาจับได้พี่จะเอาคืนเราให้หนักเลย”  ผมหันไปมองพี่กอล์ฟที่จ้องหน้าผม  อมยิ้มหน้าทะเล้นก่อนจะประกบปากจูบพี่กอล์ฟต่อ  พี่กอล์ฟตอบสนองผมเช่นกัน ก่อนที่เธอจะถอนปากออก  พี่กอล์ฟค่อยๆส่ายสะโพกบดก่อนโยกเอวเสียดสีร่องแคมหีของเธอกับลำควยผมช้าๆ  น้ำเสียวทะลักออกมาชโลม เต็มหน้าขาไปหมด พี่กอล์ฟเชิดหน้าขึ้นกดเอว ซูดปากคราง " อูย....อาาา....ควยแกใหญ่จัง หีพี่แน่นไปหมดเลย " พี่กอล์ฟซอยสะโพกขึ้นลงสั้นๆ  ผมกระดกเอวสวนขึ้น พี่กอล์ฟร้องลั่น " อี้.....อูย... " พี่กอล์ฟหลับตาโยกแคมหีเบาๆ ก่อนจะเริ่มซอยสั้นๆเชิดหน้าร้องครางอย่างกระสัน ผมมองไปที่แคมหีเห็นมันกำลังอ้าอมลำควยตั้งแต่หัวเงี่ยงจนถึงโคนแล้วคายออกซ้ำๆ  พี่กอล์ฟร่อนส่ายครางอือๆๆ ช่องคลอดของพี่กอล์ฟเริ่มตอดรัดหัวควยผม  ผมจับเอวพี่กอล์ฟก่อนดึงเธอลงกระแทกลงพี่กอล์ฟร้องลั่น " อา.....อี้......" ร่างพี่กอล์ฟ สะดุ้งเชิดหน้า เกร็งร่างแอ่นอกซูดปากสั่นระริก  ผมดึงพี่กอล์ฟลงมากอดก่อนกระดกเอวเสียบควยเข้าแคมหีช้าๆเบาๆ " อูย....อาาาา " พี่กอล์ฟดันหน้าอกผมก่อนจะเริ่มโยกเอวเธอบ้าง

      เธอเริ่มจากช้าๆก่อนจะเร็วขึ้นเรื่อยๆๆ เสียงควยเสียบเข้าแคมหีดัง เจาะๆๆๆๆสนั่น ก้นพี่กอล์ฟกระแทกลงบนหน้าขาผมดัง ตับๆๆๆ ผมสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวสุดๆ  พี่กอล์ฟเชิดหน้าร้องคราง" อูย....พี่จะถึงแล้วนะ.....อูย....เสียวหีกว่าเล่นเลสจริงๆด้วย....ควยแกทั้งยาวทั้งใหญ่  พี่เสียวถึงมดลูกเลย...อูยยย"  พี่กอล์ฟควบกระแทกแคมหีเธอกับท่อนควยของผมถี่ยิบก่อนร้องลั่น  " อาาาาา......โอ๊วววววววว " พี่กอล์ฟกระตุกเด้าเนินหีเธออัดกับลำควยผมยึกๆๆพร้อมร่างสั่นระริก ฟุบลงกับอกผม  ช่องคลอดเธอตอดผมจนผมเสียวแทบแตก ผมรีบจับสะโพกพี่กอล์ฟซอยเอวเสียบควยใส่แคมหีเธอถี่ " ซี๊ดดด  พี่กอล์ฟผมจะถึงแล้วนะ......อูยๆๆ ขอแตกในนะพี่"

      " ว้าย!....เดี๋ยว  ซี๊ด!!!" พี่กอล์ฟจับไหล่ผมเตรียมจะลุก  ผมจับเอวพี่กอล์ฟกดลงมาแน่นไม่ยอมให้หนีก่อนกระตุกเอวยึกๆๆน้ำกามพุ่งอัดเข้าไปอย่างแรง เป็นจังหวะหลายครั้ง  พี่กอล์ฟสะดุ้งกอดผมทุกครั้งที่น้ำกามผมฉีดเข้าไป ผมบีบขย้ำก้นพี่กอล์ฟเบาๆ  เธอซุกหน้ากับซอกคอผม เราสองคนหอบหายใจถี่ ผมยกมือลูบศีรษะพี่กอล์ฟเบาๆ

      " เป็นไงบ้างพี่ มีความสุขไหม "พี่กอล์ฟ ลืมตาขึ้นจ้องผมด้วยตาคู่สวย ก่อนพูดว่า "...แตกในพี่ซะอีกนะเดี๋ยวพี่ก็ได้ท้องหรอก"

      “งั้นเราสองคนก็ช่วยกันทำลูกเลยสิ  ผมอยากให้ลูกผมเกิดจากพี่นะ”ผมหอมหน้าผากเธอเบาๆ

      “ถ้าแกอยากทำจริงๆน่ะนะ”พี่กอล์ฟยิ้มหน้าแดงด้วยความเขิน  ค่อยๆลุกขึ้นนั่งโดยที่ควยยังเสียบอยู่ในแคมหี  เธอค่อยๆลุกขึ้น ลำควยผมค่อยๆรูดหลุดจากแคมหี

      "บล็อก" เสียงหลุดของควยออกมาจากหี พี่กอล์ฟสะดุ้งเล็กน้อยก้มมองดูแคมหีเธอน้ำกามสีขาวเหนียวไหลย้อยลงบนลำควย  พี่กอล์ฟเอาแคมหีเสียดสีน้ำกามไปตามลำควยผมที่ยังแข็งอยู่ ผมซีดปากร้อง “พี่กอล์ฟจ๋าให้ผมเย็ดอีกครั้งได้ไหม” เธอหัวเราะก่อนพูดว่า "เราสองคนอยู่ในห้องน้ำนานแล้วนะ เดี๋ยวพี่กลับบ้านไม่ไหวกันพอดี เอาไว้วันหลังพี่จะให้เราทำได้ทั้งคืนเลย"
 

///คุยกันหน่อยครับ:สำหรับการแก้ไขปรับปรุงนี้ผมจะค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องชื่อตัวละครแล้วครับเพราะว่ากลัวจะไปผิดต่อข้อกำหนดพรบคอมเลยต้องแปลงชื่อไปให้เห็นว่าไม่เป็นคนเดิมและต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าการแก้ไขครั้งนี้ผมจงใจยื้อเวลาแก้ด้วยเพื่อให้เอามาลงในวันที่  1 ก.พ. เพื่อให้บังคับใช้กฎของห้องได้อย่างพอดิบพอดีด้วย  จากนี้ขอเตือนว่า  ห้ามขอบคุณเปล่าแล้วนะครับ  ใครขอบคุณเฉยๆ  อีโมเปล่า  เม้นกวนประสาทผมจะแจ้งทางmodให้จัดการและจะเลื่อนเวลาลงงานไปด้วยอย่างไม่มีกำหนด  ส่วนหนึ่งเพราะผมทั้งรับงานนอกทั้งเรียนทั้งทำโปรเจ็บแล้วยังมาเขียนนิยายอีกแต่ต้องมาเจออะไรที่ไม่ได้ช่วยเป็นกำลังใจเลยก็ออกจะหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน  ทั้งนี้ต้องขออภัยคนที่ตอบมาดีๆ ณ ที่นี้ด้วยครับ  เอาล่ะเลิกมาม่าขี้เกียจบ่นเยอะเอาเป็นว่าขอให้อ่านกันอย่างมีความสุขครับผม


-------------------------------------------------------------------------------------------

ตอนต่อไป

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2018, 08:00:55 am โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ kokokol

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 210
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:20:25 pm »
มาแล้วกำล้งรออยู่เลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:25:06 pm »
เย้ๆ มาแล้วตอนที่2 แถมเจอเเจ็กพอด รุ่นพี่เข้าเงื่อนไขพอดี เสร็จเเน่ ชอบมากครับถึงจะเเค่ตอนที่สองแต่ก็สนุกมากๆครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1444
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:29:48 pm »
งานนี้รุ่นพี่กลายเป็นทอมกลับใจแน่ๆเลยครับ...จัดไปครับเข้าหลักเกณท์ตรงตามกฎพอดี

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2207
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:31:49 pm »
กฎเกณฑ์เริ่มมากขึ้ึ้ึ้้้นเรื่ื่ื่่ื่่ื่อยๆแล้วนะครับหมายถึงการใช้พลังนะครับ พระเอกเราคงต้องฝึกเล่นผสมคำบ่อยๆไม่งั้นพลังหด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanami2

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:32:49 pm »
ขอบคุณครับ กำลังรออยู่เลย พี่กอล์ฟไม่รอดแน่

*

ออฟไลน์ zcode2007

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:34:37 pm »
กำลัง งง กับเนื้อเรื่องอยู่  แต่พอเริ่มเข้าใจบ้างแล้วครับ

*

ออฟไลน์ morekung

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:35:23 pm »
มาแล้วตอน2 ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ fatboy110

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 955
 • ดาวเคโรน
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:40:52 pm »
ขอบคุณครับเนื้อเรื่องชวนติดตามตอนต่อไปจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ archese

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:45:06 pm »
สงสัยตั้งกะตอนที่แล้วละ ใครให้พลังมันฟระ

จงเฉลยมาเดี๋ยวนี้ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ makuss

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 156
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:48:56 pm »
โหอย่างงี้ก้อต้องไล่ตั้งแต่ ก- ฮ กับ A-Z เลยอ่ะดิ.. ท่าทางจะเหนื่อยนะเนี่ย55555

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:50:03 pm »
สนุกดีครับรออ่านอยู่

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Senior Member
 • ****
 • 859
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:50:44 pm »
 ::Orz:: ขอบคุณมากครับ เงื่อนไขเยอะมากเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1512
 • 951
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:56:41 pm »
ได้ยังคงงงๆกับพลังทั้งเงื่อนไขทั้งความเป็นมาแต่อ่านๆน้าจะเข้าใจไปเองละมั้ง
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 936
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: อักระวิเศษ บทที่2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 08:56:53 pm »
สงสัยตั้งกะตอนที่แล้วละ ใครให้พลังมันฟระ

จงเฉลยมาเดี๋ยวนี้ ::DookDig::
555 ไว้ผมเขียนเฉลยตอนหน้าแล้วกันครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ