เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 38 : ลุงพลคนหลายใจ...หรือใบเฟิร์นที่โลเล Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 38 : ลุงพลคนหลายใจ...หรือใบเฟิร์นที่โลเล Pt2

 • 605 ตอบ
 • 21263 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4588
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : หายไปราว ๆ สองอาทิตย์เศษ กลับมาอีกครั้งครับ ขอโทษที ช่วงนี้ภารกิจส่วนตัวยุ่ง ๆ มาก 555555+

ตอนนี้เป็นตอนต่อเนื่องจากตอนที่แล้วนะครับ ความลับของลุงพลรั่วไหลมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับเมียคนที่ 5 หากจำกันได้ที่ผมเคยบอกว่าไม่เกิน 5-6  ตอนต่อจากนี้ คงได้รู้กันแล้ว อยากให้ลองอ่านตอนนี้ดู แล้วคุณจะพบกับคำตอบว่าใครคือเมียคนต่อไปของลุงพล คนที่คุณเฝ้ารอ และบทของเฟิร์นกับหนุ่มเจมส์ในอีกไม่กี่ตอนข้างหน้านี้ มาดูว่าเฟิร์นจะปันใจจากชายชราไปหาหนุ่ในักเรียนนายร้อยหรือไม่

ตอนนี้ซ่อนฉาก 18+ บางส่วนระหว่างเฟิร์นกับลุงพล ขอให้สนุกกับการอ่านครับ


.......................................................

ลุงพลค่อย ๆ สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำและเปียกแฉะของเนตรชนก ผนังมดลูกของเด็กสาวค่อย ๆ ตอดท่อนเนื้อของลุงพลเป็นการทักทาย ลุงพลหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่าน ส่วนหนูเฟิร์นก็ครางออกมา“อูย….ลุงพลคิดถึงเมียคนนี้ที่สุดเลย” ภารโรงเฒ่าโน้มตัวหอมแก้มเด็กสาว ฝ่ายเนตรชนกไม่มีท่าทีขัดขืนใด ๆ เด็กสาวเอื้อมแขนโอบกอดแผ่นหลังอันหยาบกร้านของภารโรงเฒ่า ขณะที่มันกำลังกระเด้าถ้ำสาวของเธอ

“โอยยยย…..เจ็บ” เนตรชนกทำหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเจ็บและความเสียว อาจเป็นไปได้ว่าหลายวันที่ผ่านมาของขาด จนเธอต้องระบายออกด้วยการเล่นบทรักฉิ่งฉับทัวร์กับโดนัทและน้องนาถ แต่สุดท้ายแล้วน้องเฟิร์นคนสวยก็รู้ดีว่านิ้วเย็น ๆ ไม่อาจสู้เอ็นอุ่น ๆ ของลุงพลได้

ชุมพลกระเด้าถ้ำสาวของเนตรชนกช้า ๆ แต่หนักแน่น จนปลายหัวถอกชนกับผนังมดลูก เนตรชนกร้องครางออกมา แก้มของเธอแดงระเรือจากเลือดที่สูบฉีดทั่วร่างกาย ภาพตรงหน้าทำให้ลุงพลอดใจไม่ไหวต้องโน้มตัวลงไปหอมแก้มและดูดปากเด็กสาวเป็นการตอบแทน

เสียงดับจ๊วบจ๊าบดังขึ้นประสานกับการกระเด้าหอยด้านล่าง ลุงพูดตวัดลิ้นโลมเลียลิ้นของสาวน้อยอย่างเอร็ดอร่อย น้องเฟิร์นคนสวยเคลิบเคลิ้บกับบทรักด้วยปากที่หวานฉ่ำของลุงพล และการกระเด้าซอยช้า ๆ แต่หนักแน่น จนแทบสำลักความสุข

“ขึ้นทำให้ลุงหน่อยซิจ๊ะเมียจ๋า….” ลุงพลกระซิบข้างหู หนูเฟิร์นพยักหน้าตาแป๋ว ก่อนคู่รักต่างวัยจัดแจงเปลี่ยนท่า คราวนี้ลุงพลนอนราบกับเตียง โดยมีหนูเฟิร์นนั่งควบม้าด้านบน

“แบบนั้นแหละ….อูยยยย” ลุงอ้าปากค้างด้วยความเสียง นัยน์ตาของมันเหลือบมองหน้าอกของเด็กสาวที่เต่งตึงขึ้น จากฝีมือของมัน หน้าท้องแบนราบและขาวเนียน ส่วนพื้นที่สามเหลี่ยมด้านล่างก็งดงามไม่แพ้กัน ขนหมอยบางเบาของเด็กสาวพันกับขนหมอยสีดอกเลาของภารโรงเฒ่า ราวกับเป็นการสานสัมพันธ์รักระหว่างชายสูงวัยและเด็กสาววัยขบเผาะ

เนตรชนกบดเบียดไปมาอย่างคล่องแคล้ว ชนิดที่ลุงพลไม่ต้องสอน ในบรรดาเมียทั้งสี มีหนูเฟิร์นและพิมมี่นี่แหละที่จัดว่าเด็ด แม้ช่วงหลังพิมมี่จะทำคะแนนห่างไปมาก แต่หนูเฟิร์นไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลุงพลเฝ้าดูการร่อนเอวของเมียเด็กของมันอย่างเพลิดเพลินใจ

“อูยยยย….อ่าห์” น้องเฟิร์นครางออกมา ก่อนโน้มตัวลงมาใช้มือทั้งสองข้างค้ำกับแผงหน้าอกของลุงพล ภารโรงเฒ่าเอื้อมแขนสัมผัสกับเรียวแขนสวยได้รูปของเมียเด็กก่อนดึงตัวลงมาแลกลิ้น

เฟิร์นทำตามแต่โดยดี คราวนี้ลุงพลที่นอนอยู่ด้านล่างเป็นฝ่ายทำเกมขึ้นมาบ้าง มันกระเด้าหอยเด็กสาวที่นั่งคร่อมมันอยู่ด้านบน มือที่ซุกซนของมันลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนของเฟิร์น ก่อนค่อย ๆ เลื่อนลงไปถึงบั้นท้ายของเด็กสาว และบีบเค้นก้อนเนื้อด้านหลังสะโพกด้วยความมั่นเขี้ยว

“ลุงคิดถึงหนูจังเลย….เฟิร์น” ชุมพลออดอ้อนเมียเด็กของมัน “ทำไมเฟิร์นถึงใจร้ายกับลุงแบบนี้”

ไม่มีคำตอบจากเนตรชนก เด็กสาวหลับตาพริ้ม เพลิดเพลินกับรสรักจากท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของลุงพลที่กำลังเล่นซนในถ้ำสาวของเธอ

เมื่อไม่มีคำตอบจากเด็กสาว ลุงพลเลยตัดสินใจเด็ดขาด คราวนี้มันจับเด็กสาวพลิกลงไปนอนกับเตียง และจัดแจงยกขาของเฟิร์นขึ้นพาดบ่าเป็นท่ายกล้อ เพื่อเป็นการลงโทษเนตรชนกคนหลายใจ ที่เป็นสาเหตุให้ลุงพลต้องช้ำใจ

“อ๊า….โอ้ยยยย…..อูยยยย” เฟิร์นครางหนักขึ้น เมื่อลุงพลกระเด้าเธออย่างรุนแรงกว่าที่เคย

“ตอบลุงมาซิ!!!ตอบลุงมา!!!” ลุงพลกัดฟันแน่น ขณะกำลังซอยถ้ำสาวเต็มสปีด “ทำไมวันนั้นหนูถึงทิ้งลุง!!!”

“ลุงพล!!!เบา ๆ หน่อย หนูแสบหอย!!” เนตรชนกครางออกมา แต่ลุงพลไม่สนใจยังคงตั้งหน้าตั้งตาเจ็ดยับใบเฟิร์นคนโลเลให้เลิกนิสัยชอบเท และหันเหมารักมันแค่คนเดียว

“เฟิร์นจะรักใครไม่ได้ นอกจากลุง!! อูยยยยยย” ลุงพลกัดฟันแน่นขณะกระเด้าถ้ำสาวของเฟิร์นชนิดไม่แคร์ว่ามันจะฉีกหรือแหก ใบเฟิร์นพยายามดิ้นหนีแต่ก็ทำไม่ได้เพราะถูกล็อค

“หนูเจ็บ!!!!” เฟิร์นครางออกมา “ลุงพล….หนูเจ็บ…..โอ้ยยยยย”

“เจ็บแล้วเสียวไหม!!!” ลุงพลถาม “อูยยยยยย…..เสียวไหม??”

“ลุงถามอะไร….ของลุง…….” เฟิร์นหรี่ตามองค้อนภารโรงเฒ่า “ลามก….”

“นอกแก้ผ้าให้ผัวแก่ ๆ เย็ดแบบนี้ยังมีหน้ามาด่าคนอื่นว่าลามกอีกเนอะ” ลุงพลยิ้ม ใบหน้าของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อไคล ส่วนเฟิร์นเองก็ไม่ต่างกัน พื้นที่ด้านล่างตอนนี้ชุ่มไปด้วยเหงื่อ ถ้ำสาวของเธอเปรอะไปด้วยฟองสีขาวที่เกิดจากการกระเด้าของลุงพลและน้ำหล่อลื่นจากถ้ำสาวของเธอ

“ลุงจะถามหนูอีกครั้ง เฟิร์นเสียวไหม?” ชุมพลยื่นคำขาด “ถ้าไม่เสียว ลุงจะหยุดทำแล้วพาหนูกลับหอ”

“เสียวค่ะ….อูยยยย” เฟิร์นรีบตอบทันควัน เพราะกลัวลุงพลพากลับไปส่งที่หอจริง ๆ “หนูเสียวหอยยยย….ทั้งเจ็บทั้งเสียว….อูยยยยยยยย”

“เสียวแล้วชอบไหม?” ลุงพลคนหื่นถามต่อไป “พูด!!!”

“ชอบค่ะ….อูยยยยย” เนตรชนกตอบด้วยน้ำเสียงกระเส่า ตอนนี้เธอหน้ามืดไปหมด ลุงพลจะให้ทำอะไรเธอก็ยอม

“ดีมาก…” ลุงพลยิ้ม ก่อนจัดแจงเปลี่ยนท่า มันสั่งให้น้องเฟิร์นอ้าขาเป็นรูปตัวเอ็ม เด็กสาวทำตามแต่โดยดี ลุงพลค่อย ๆ ดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปในถ้ำสาวของเนตรชนกเข้าไปและทำการกระเด้าอีกครั้ง

“อูยยยย….” เนตรชนกครางหนักขึ้น เมื่อลุงพลใช้นิ้วโป้งบี้ติ่งสยิวของเธอ เนินหัวหน่าวชุ่มแฉะไปด้วยน้ำรักและเหงื่อของเธอและลุงพลเอง

“อ่าห์…..” ลุงพลครางออกมาดังกว่าที่เคย “ตอดแน่นดีจริง ๆ รักเมียคนนี้ที่สุด ลุงรักเฟิร์นนะ แล้วเฟิร์นยังรักลุงไหม?”

ลุงพลมองหน้าเด็กสาวเพื่อร้องขอความรักอีกครั้ง มันอยากแน่ใจว่าน้องเฟิร์น เมียคนแรกในวิทยาลัยพยาบาลแห่งนี้ ที่เคยทำให้มันเพ้อหามานานเกือบปีนั้นยังมีใจให้มันอยู่

“ตอบซิจ๊ะเฟิร์น…..” ลุงพลเค้นหาคำตอบ ขณะกำลังกระเด้าถ้ำสาวที่ร้อนระอุและตอดรัดของเนตรชนก มือที่เคยบดบี้ติ่งสยิวเอื้อมขึ้นไปบีบหน้าอกหน้าใจของเด็กสาวเพื่อคาดคั้นคำตอบจากปากของใบเฟิร์นคนโลเล

“หนู…รักลุง….อูยยย” เฟิร์นตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเพราะความเสียวซ่าน เพราะลุงพลคนช่างซอยกำลังทำให้เธอถึงจุดสุดยอด หลายวันที่ผ่านมา เฟิร์นรู้สึกหงุดหงิดไม่น้อยเพราะไม่มีอะไรเติมเติมความต้องการของเธอได้ กับโดนัทก็แค่ชั่วคราว แค่แก้ขัด แต่กับลุงพลนี่จัดได้ว่าเป็นอาหารหลักที่เธอโหยหามานาน

“หนูไม่ไหวแล้ว….อร๊ายยยยย” เฟิร์นครางหนักกว่าที่เคย ถ้ำสาวของเธอบีบรัดท่อนเอ็นของลุงพล เป็นสัญญาณว่าเธอขึ้นสวรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแต่ภารโรงเฒ่า ที่ยังค่อย ๆ กระเด้าถ้ำสาวของเนตรชนกที่ตอดรัดท่อนเอ็นของมัน

“ใจดำจริง ๆ ทิ้งลุงอีกแล้ว….อูยยยยย” ลุงพลกระเด้าหอยของเฟิร์นเพื่อเร่งให้ถึงจุดสุดยอด จนในที่สุดก็สมความปรารถนาของมัน “อูยยยย…..แตกแล้ว”

ลุงพลหลั่งน้ำอสุจิเข้าไปในถ้ำสาวของเฟิร์นชุดใหญ่ สองคู่รักต่างวัยต่างส่งเสียงครางประสานกัน ลุงพลค่อย ๆ ทิ้งตัวลงไปนอนทับร่างของใบเฟิร์น ส่วนเด็กสาวก็โอบกอดผัววัยดึกของเธอเพื่อเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปหลายวัน

ด้วยอารมณ์เปี่ยมสุข ใบเฟิร์นหอมแก้มลุงพลเป็นการตอบแทน ทำเอาลุงพลยิ้ม เลยหอมแก้มเด็กสาวตอบ มือของมันก็ซุกซนบีบเค้นหน้าอกหน้าใจจนเด็กสาวร้องครางออกมาเพราะความเจ็บปวด

“เบา ๆ หน่อยซิลุง….หนูเจ็บ” เฟิร์นมองค้อนภารโรงเฒ่าที่นอนทับตัวเธออยู่

“ก็หนูเฟิร์นอยากทำให้ลุงหึงทำไมล่ะ?” มนุษย์ลุงยิ้ม

“พูดแบบนี้กับโดนัทด้วยใช่ไหมล่ะคะ?” เฟิร์นมองค้อน “กับเจมส์ หนูกล้าพูดเลยว่าเรายังไม่มีอะไรกัน ไม่มีจริง ๆ แต่กับลุง พอเผลอแป๊ปเดียว ลุงก็ไปกิ๊กกับโดนัทซะงั้น นี่คงไม่ได้มีแค่โดนัทคนเดียวซินะ

“แหมมม….พุดอะไรแบบนี้” ลุงพลจะโน้มตัวลงมาหอมแก้มเด็กสาว แต่คราวนี้สาวน้อยใบเฟิร์นหันไปทางอื่น เพราะเธอสงสัยว่าลุงพลอาจมีกิ๊กอีก

“ไม่เชื่อใจลุงเหรอจ๊ะเฟิร์นจ๋า?” ลุงพลออดอ้อนเสียงหวาน

“ไม่….” เฟิร์นมองค้อน “แล้วก็ลุกขึ้นได้แล้ว จะนอนทับตัวหนูอีกนานไหม หนูหนักนะ”

ลุงพลทำตามแต่โดยดี มันลุกขึ้น ถอนท่อนเอ็นจากถ้ำสาวของใบเฟิร์น จนน้ำรักของมันและใบเฟิร์นไหลย้อยออกมาจากถ้ำสาว ภารโรงเฒ่าเลยโน้มตัวไปหยิบทิชชู่บนหัวเตียงมาเช็ดทำความสะอาดถ้ำสาวของเมียเด็ก

มือของชุมพลแหวกกลีบสาวของใบเฟิร์น และใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาดคราบน้ำรัก เฟิร์นมองหน้าแดงก่ำ เพราะนึกถึงวันแรกที่ถูกลุงพลเปิดซิง แต่ที่จะเสียวไปมากกว่านี้ก็คือลุงพลไม่ได้เช็ดธรรมดา แต่ใช้นิ้วคว้านถ้ำสาวของใบเฟิร์นด้วย

 

สาวน้อยใช้มือสัมผัสกับท่อนเอ็นของลุงพล ก่อนชักขึ้นลง ในขณะที่เธอกำลังดูดเลียลูกปิงปองและถุงนุ่ม ขนสีดอกเลาที่ขึ้นเปียกชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่งจากเด็กสาว มือของใบเฟิร์นเองก็เปรอะไปด้วยน้ำหล่อลื่นจากปลายองค์ชาตของชุมพล

“พอก่อน ๆ อูยยยยยย…..ไม่ร่ำเรียนมาจากไหนเนี่ยเฟิร์นจ๋า” ลุงพลออดอ้อนเสียงหลงเพราะความเสียวสะท้านเกินห้ามใจ

“ก็ใครมาทำให้หนูใจแตกก่อนล่ะ” ใบเฟิร์นตอบ โดยที่ยังมีคราบน้ำหล่อลื่นจากท่อนเอ็นของลุงพลติดอยู่ที่ปาก

“ลุงผิดไปแล้วเมียจ๋า….ลุงผิดไปแล้ว….อูยยยยย” ลุงพลทำหน้าบิดเบี้ยว เมื่อเนตรชนกคนสวยดูดเลียท่อนเอ็นของมัน เธอซูดปากดูดกลืนน้ำหล่อลื่นของชายสูงเข้าไปทุกหยาดหยด

“เฟิร์นนนน…..จ๋า…..ลุงไม่ไหวแล้ววววว” ลุงพลร้องครางเสียงหลง จนในที่สุดมันก็หลั่งน้ำเชื้อเข้าปากใบเฟิร์นคนสวย

เด็กสาวกลืนกินน้ำรักสีขาวขุ่นทุกหยาดหยดที่ลุงพลหลั่งออกมา ด้วยความเชื่อว่ามันจะช่วยให้เธอสวยขึ้น หลายวันที่ผ่านมา เธอรู้สึกว่าโดนัทมีน้ำมีนวลขึ้น สวยขึ้น เธอมารู้ตอนหลังว่าลุงพลแอบไปกิ๊กกับโดนัท ตอนที่เธอเริ่มหันเหไปสนใจหนุ่มเจมส์ ในฐานะที่เธอเป็นเมียคนแรกของลุงพล เธอก็เลยอยากทวงของของเธอคืน

ใบเฟิร์นกลืนน้ำรักที่หลั่งจากลุงพลทุกหยาดหยด ก่อนใช้มือป้ายเช็ดคราบที่เปือนบนริมฝีปากออก ลุงพลนอนหายใจรวยรินเพราะความเสียวสะท้าน ตาของมันลอย แต่กลับมีรอยยิ้มที่มุมปากที่แสดงถึงความพอใจ

เนตรชนกเหลือบมองด้วยหางตา เธอยิ้มอ่อน เพราะรู้ว่าในที่สุดก็สามารถเอาชนะภารโรงเฒ่าได้ แต่นี่แค่วอร์มอัพ เนตรชนกเป็นสาวน้อยร่านรัก ที่ยิ่งถึงจุดสุดยอดมากเท่าไร เธอยิ่งน่ากลัวขึ้นเท่านั้น

ใบเฟิร์นขึ้นคร่อมร่างของภารโรงเฒ่า เด็กสาวระดมจูบซอกคอและหน้าอกของลุงพล ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อกลับกลายเป็นฝ่ายเนตรชนกกำลังขืนใจภารโรงเฒ่าวัย 60 ปี อย่างชุมพล ที่กรำศึกหนักมาตลอดหลายวัน จนมันแทบไม่มีเรี่ยวแรงต่อต้านใบเฟิร์นอีก“เฟิร์นจ๋า….ลุงจะขาดใจ….อ๋อยยยย” ลุงพลครางกระเส่า

“ก็ใครทำให้หนูใจแตกก่อนล่ะ” ใบเฟิร์นยิ้มอย่างผู้กำชัย “ช่วยไม่ได้ อยากทำให้หนูใจแตกเอง”

“ลุงขอโทษจ๊ะเมียจ๋า….” ลุงพลออดอ้อนน้ำเสียงแหบพร่า “ลุงหมดแรงจริง ๆ ขอลุงพักก่อนนะ”

“ก็ด่ะ…..” ใบเฟิร์นตอบห้วน ๆ ด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ เด็กสาวทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างลุงพลที่นอนหายใจรวยรินเพราะความอ่อนเพียง

“ลุงมีความสุขมากเลยรู้ไหม…..” ลุงพลหันมามองใบเฟิร์น “ลุงรักเฟิร์นนะ”

เฟิร์นยิ้ม ไม่ตอบอะไร เธอยกวงแขนของลุงพลขึ้นมาเพื่อนอนหนุน เด็กสาวโอบกอดชายสูงวัยอย่างไม่รังเกียจ มันทำให้เธอคิดถึงสมัยที่เธอยังเป็นเด็ก เธอคิดถึงคุณพ่อที่จากไปเหลือเกิน

ลุงพลโน้มตัวลงจูบที่กลางศีรษะของใบเฟิร์น เด็กสาวหลับตาพริ้ม สักพักลุงพลหยิบผ้าห่มขึ้นมาห่มทั้งคู่เพื่อเรียกหาไออุ่น ชายสูงวัยและเด็กสาวนอนกอดก่ายใต้ผ้าห่ม และหลับไปเพราะความเหนื่อยล้า

…………………………………………………………………………

ตัดมาทางฝั่งหมอพลอย หลังจากที่กลับไปยังคอนโดหรูใจกลางเมืองของเธอ หญิงสาวโทรศัพท์หาคุณพ่อที่อยู่ชลบุรีเพื่อสอบถามข่าวคราวบนหน้าจอโทรทัศน์

หมอพลอยในชุดกางเกงขาสั้น เผยให้เห็นเรียวขาสีขาวปานหยวกกล้วย เสื้อสีชมพูแขนยาว แม้จะไร้เครื่องสำอาง แต่หมอพลอยยังดูน่ารักสดใส จนมีหลายคนทักว่าเธอหน้าเด็ก หากใครไม่ทราบอาจคิดว่าหมอพลอยเป็นเด็ก ม.ปลาย หรือ เด็กมหาวิทยาลัยเสียด้วยซ้ำ

“สวัสดีค่ะพ่อ” หมอพลอยเอ่ยปากทักทายคุณพ่อที่ชลบุรี “หนูเห็นข่าวแล้วนะคะ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?”

“พ่อโดนหักหลัง….” วิทยา อดีตรัฐมนตรีหลายสมัยตอบด้วยน้ำเสียงที่ดูเคร่งเครียด “พ่อพลาดเองพลอย พ่อพลาดเอง เลี้ยงคนเสียข้าวสุกชัด ๆ แต่พลอยไม่ต้องกลัวนะ พ่อไม่เกี่ยวข้องอะไรทั้งนั้นตามที่ถูกกล่าวหา ตอนนี้พ่อกำลังรวบรวมหลักฐานและให้ทนายเดินเรื่องอยู่”

“ค่ะพ่อ…ได้ยินแบบนี้ก็อุ่นใจหน่อย” พลอยรู้สึกโล่งอกอยู่บ้างเมื่อได้ยินเช่นนั้น หญิงสาวเหลือบมองวิวทิวทัศน์ของเมืองหลวงในยามค่ำคืนผ่านกระจกหน้าต่าง

“พลอย…ยังไงพ่อก็ขอบใจนะ ที่ช่วยเดินเรื่องไอ้บิ๊กให้” วิทยาผู้เป็นพ่อกล่าวขอบคุณลูกสาวคนสวย “แกเป็นลูกสาวที่พ่อภูมิใจที่สุด”

“ไม่เป็นไรค่ะพ่อ ยังไงหนูก็ต้องช่วยน้องอยู่แล้ว” พลอยตอบ “ว่าแต่เจ้าบิ๊กสบายดีใช่ไหมคะ?”

“ใช่…ตอนนี้เจ้าบิ๊กกลับไปอยู่บ้านแล้ว ทางบ้านคงให้พักการเรียนปีหนึ่ง ให้เจ้าบิ๊กมันสงบสติอารมณ์แล้วค่อยกลับไปเรียนไม่ หรือไม่ก็อาจให้ช่วยกิจการครอบครัวไปเลย”

“ยังไงหนูก็ยังอยากให้เจ้าบิ๊กกลับไปเรียนนะคะพ่อ” พลอยตอบ “สมัยนี้ ไม่มีความรู้ จะทำอะไรก็ลำบากนะคะ หวังพึ่งบุญเก่าพ่อแม่ตลอดไปคงไม่ดีแน่”

“เอาล่ะ ๆ เรื่องนั้นให้เจ้าตัวตัดสินใจเธอ” วิทยาตอบ “ยังไงก็ขอบใจมากนะพลอย ที่เป็นห่วงพ่อ ดูแลตัวเองดี ๆ นะ แม่แกบ่นคิดถึงแกนะ แค่นี้ก่อนแล้วกัน พักผ่อนเถอะพลอย พรุ่งนี้แกต้องไปทำงานแต่เช้าไม่ใช่เหรอ?”

“ค่ะ…” พลอยยิ้ม “ไว้วันหยุดหนูจะขับรถไปเยี่ยมพ่อกับแม่นะคะ”

หลังจากวางสายไม่นาน พี่กร เภสัชหนุ่มที่ชอบหมอพลอยมานานก็โทรศัพท์เข้ามา เพื่อรายงานความคืบหน้าเรื่องคดีความ

“สวัสดีครับพลอย พี่มีข่าวดีมาบอก ตอนนี้ตำรวจรู้เบาะแสแล้วว่าใครเป็นคนขโมยกระเป๋าสตางค์ของพลอยไป คิดว่าอีกไม่กี่วันตำรวจคงตามจับกุมตัวได้”

“จริงเหรอคะพี่กร!” พลอยยิ้มอย่างมีความสุข “ขอบคุณนะคะพี่กร ที่ช่วยเป็นธุระให้พลอย”

“ไม่เป็นไรหรอกครับ ยังไงเราก็เป็นแฟนกัน” พี่กรแกล้งหยอดหวานใส่หมอพลอย “ถ้าพี่ไม่ช่วยพลอย แล้วพี่จะช่วยใครล่ะครับ คุณแฟน”

“ใครเป็นแฟนพี่ค่ะ?” พลอยแกล้งแซว “พลอยไม่ได้ตอบตกลงพี่กรเลยนะ มีแต่พี่กรนั่นแหละที่ทึกทักเอาเองทั้งนั้น”

“พลอยพูดแบบนี้ พี่ก็เสียใจแย่ซิ” กรตัดพ้อ

“แหมมม….หยอกนิดหยอกหน่อยทำเป็นน้อยใจนะคะ” พลอยตอบ “เอาเป็นว่าขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณสิ่งดี ๆ ที่พี่กรทำให้พลอยมาตลอดสิบปีที่ผ่านมา พลอยขอโทษที่อาจละเลยพี่กรไปบ้าง แต่พลอยสัญญานะคะ ว่าจากนี้ไป พลอยจะ…..”

ไม่รู้เพราะความเขินหรืออายอะไร เลยทำให้พลอยไม่กล้าพูดประโยคต่อไป ทั้งคู่เงียบไปสักพัก จนในที่สุดพี่กรก็เป็นฝ่ายเริ่มก่อน

“เอาเป็นว่าพี่ดีใจมากครับ ที่ได้ยินพลอยพูดแบบนี้ พี่คิดว่า พี่คงไม่มีวาสนาซะแล้ว” กรวิทย์เผยความในใจออกมา “พี่สัญญานะพลอย พี่กรคนนี้จะเสมอต้นเสมอปลายกับพลอยตลอดไป วันแรกพี่รักพลอยยังไง วันสุดท้ายของชีวิตพี่จะรักพลอยแบบนั้น”

“ค่ะ…” พลอยตอบรับด้วยรอยยิ้ม แก้มของเธอแดงระเรือ สิบปีที่ผ่านมา มีเพียงแค่พี่กรเท่านั้นที่เฝ้ารัก เฝ้าคอยเธออยู่ไม่ห่าง ที่ผ่านมาเธอมองข้ามความดีของพี่กรไป แต่เพราะวีรกรรมที่พี่กรมาช่วยเธอจากกลุ่มโจรหัวขโมย เลยทำให้เธอคิดได้ เธอเกือบพลาดสิ่งดี ๆ ในชีวิตอย่างพี่กรไปเสียแล้ว

“เอาเป็นว่า ถ้ามีอะไรคืบหน้า พี่จะโทรมาแจ้งข่าวอีกทีนะครับ”

“ค่ะ” พลอยตอบ

“พลอยครับ” พี่กรเรียกชื่อคนรัก

“คะ?”

“พี่รักพลอยนะครับ”

“ค่ะ…พี่กร” พลอยยิ้มหวาน เมื่อได้ยินคำบอกรักจากพี่กรก่อนวางสาย

พลอยพรรณ ทิ้งตัวลงบนเตียง กอดตุ๊กตาหมีแนบอกยิ้มหวานด้วยความสุขที่ได้รับจากพี่ชายที่แสนดีอย่างพี่กร ที่เธอเคยมองข้ามเขามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้เอง พรุ่งนี้เธอเลยอยากจะเป็นฝ่ายชวนพี่กรไปหาอะไรทานข้าวเที่ยงด้านนอกบ้าง หลังจากปล่อยให้พี่กรส่งขนมและผลไม้มาให้เธอมาตลอด

……………………………………………………………………………

ตัดมาที่ช่วง 8 โมงเช้าของอีกวัน หมอพลอยตื่นเช้า ขับรถมาทำงานที่วิทยาลัยพยาบาล ระหว่างที่เธอกำลังจะเลี้ยวรถเข้าวิทยาลัยพยาบาลอยู่นั้น เธอได้พบกับสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้น

นักศึกษาพยาบาลปีสอง นางสาวเนตรชนก กำลังเดินลงจากรถปิคอัพของภารโรงเฒ่า เด็กสาวเดินหน้ามุ่ยเข้าวิทยาลัยพยาบาล ส่วนลุงพลก็รีบขับรถออกไปจากตรงนั้นให้เร็วที่สุด

“นี่อย่าบอกนะว่า ลุงพลกับเฟิร์น….” หมอพลอยครุ่นคิดในใจ “ตายแล้ว!!!!”

……………………………………………………………………....


เมื่อคืนลุงพลและใบเฟิร์นจัดเกมรักหนักไปหน่อย เลยทำให้ทั้งคู่อ่อนเพลียจนนอนตื่นสาย เฟิร์นหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด เพราะเธอตื่นก่อน และพยายามปลุกลุงพลที่นอนสลบบนเตียง กว่าลุงพลจะลุกจากเตียงได้ก็เกือบ 7 โมงเช้า ทั้งคู่รีบแต่งตัวเพื่อกลับไปทำงานและเรียนหนังสือ โดยลุงพลโดนใบเฟิร์นบ่นตลอดการเดินทางจนหูชาเลยทีเดียว

ลุงพลขับรถกลับไปที่บ้านพักแล้วแต่งตัว เพื่อกลับมาทำงานต่อตามปกติ หลังจากที่มาถึงวิทยาลัยพยาบาล มันรีบหยิบถุงอาหารไปแจกจ่ายให้หมาและแมวจรจัดอย่างที่เคยทำตามปกติ

“ลุงพลคะ….” เสียงหวาน ๆ ที่คุ้นเคยดังขึ้นจากด้านหลังภารโรงเฒ่า

“หมอพลอย?” ชุมพลพนมมือไหว้คุณหมอสาว “ลมอะไรหอบคุณหมอมาถึงที่นี่ได้ครับเนี่ย?”

“หมอเองก็ไม่อยากจะยุ่งกับเรื่องส่วนตัวของลุงพลนะคะ แต่หมอคิดว่าหมอจำเป็นต้องพูดแล้วล่ะ” หมอพลอยมีท่าทีอึดอัดไม่น้อย “เมื่อเช้า หมอเห็นเฟิร์นลงจากรถลุง มันหมายความว่ายังไงคะ?”

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2017, 11:59:09 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เหลือลาสบอสแน่นอนทีนี้ บอสลับกำลลังจะโดน 555
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2017, 10:55:55 am โดย kaithai »

*

common

ความลับเริ่มรั่วไหลมาขึ้นเรื่อยๆ ลุงพลจะรอดไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ sdghy fdghude

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 8
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยรู้ความลับแล้ว

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ตอนใหม่มาแล้วๆ ผมนี่เข้ามารอทุกวันเลย 555
เฝ้ารอวันที่ลุงพลได้เมียคนที่ 5 เลย ต้องเสีนวมากแน่ๆ

*

ออฟไลน์ fogcw

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยคนสวย เริ่มสงสัยในตัวลุงพล มากขึ้นแล้ว ผมสนับสนุนให้ลุงพล ปิดปากหมอยพลอยโดยเร็ว จะตั้งหน้า ตั้งตารอคอยติดตามนะครับ ขอบคุณครับ สนุกมากๆ ในทุกตอนที่ได้อ่าน

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยเดินมาหาเรื่องเองถึงที่เลย

*

ออฟไลน์ tayo14

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 123
  • ดูรายละเอียด
สงสัยหมอพลอยอยากจะรู้ว่าลุงพลแกมีอะไรดีนะ เด็กสาวๆถึงได้ติดกันหลายคน อยากรู้ต้องลองนะหมอ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3514
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลจัดหนักจัดเต็มกับน้องเฟริน์ทั้งคืนจนน้ำแตกหลายน้ำ เสียวแล้วเสียวอีก นอนแก้ผ้าเยรสกันมันส์

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 50
  • ดูรายละเอียด
คอยนานมาก จนความลับเริ่มเก็บไม่ได้ลุง

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 845
 • 106
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลเล่นขนาดนี้ไม่ตายก็บุญแล้ว

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
งานเข้าแล้วคราวนี้ ลุงพลจะแก้ไขอย่างไร หรือว่า..จะปิดปากหมอพลอยดีนะ

เอาล่ะสิลุงพลโดนหมอพลอยเห็นคาตาว่ามาส่งน้องเฟิร์น จะแก้ตัวอย่างไรล่ะถึงจะรอดได้นะ

*

ออฟไลน์ mikufc

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 71
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ หมอพลอยวอนซะแล้ว ปฏิบัติการเสกเด็กเข้าท้องเอาแบบให้ลืมห้องไปเลย ขอแฝดชายหญิงนะ อิอิ อยากรู้นักว่าถ้าตอนต่อๆไป ตาลุงหื่นทำตามที่ผมคิดไว้ได้จะเป็นเยี่ยงไร

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 54
  • ดูรายละเอียด
ลุงงานเข้าอีกแล้วนะ  ::DookDig:: หมอก็งานเข้าแล้วเหมือนกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ