[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2

โพลล์

ผมควรจะทำยังไงดี  

 1.ปล่อยให้ลุงใหญ่ใช้ท่อนเอ็นถูไถหว่างขาภาตามที่ต้องการ
142 (78.9%)
 2.ตะโกนเสียงดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วเข้าไปช่วยภา
38 (21.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 164

ปิดการโหวต: มีนาคม 15, 2018, 01:47:10 pm

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2

 • 454 ตอบ
 • 27576 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 2709
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:03:09 pm »
เนื่องจากผลโหวตเริ่มขาดลอยแล้ว และผมก็คิดว่าแฟนๆคงตั้งหน้าตั้งตารออยู่ วันนี้จึงขอลงตอนที่สองต่อเลยแล้วกัน กติกาเหมือนเดิมคือมีการโหวตช่วงท้ายเรื่อง และเนื้อหาที่ซ่อนอยู่มีเพียงรูปภาพที่หาจากอินเตอร์เน็ตเท่านั้น
ป.ล ผลโหวตเกิดจากการรวมกันของทั้งเว็บนี้และอีกเว็บที่ผมเอาไปลงนะครับ ส่วนผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงไปนั่งอ่านและลุ้นกันเองเลยจ้า


Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปในรูปแบบนั้น


ตอนที่ 2

ผมเดินวนรอบบ้านอยู่สองสามรอบก่อนที่จะตัดสินใจหยิบมือถือโทรหาพี่โต๊ะ ยืนรอเสียงรอสายไม่นานปลายสายก็กดรับ

“สวัสดีครับพี่โต๊ะ”
“เอ้อว่าไง ที่โทรมาอย่าบอกนะว่าภาตกลงจะมาเล่นหนังให้พี่”
“ครับพี่..ภาไม่ปฏิเสธ เขายอมทำตามที่ผมบอกทุกอย่างละพี่”
“ดีๆ แล้วสะดวกมาวันไหน”
“คืองี้ครับพี่ ภาอะโอเค แต่ผมว่าผมยังไม่โอเคครับ เลยโทรมาขอโทษพี่”
“โธ่เอ้ย นึกว่าจะได้ร่วมงานกันซะอีก เออๆ ถ้าเกิดเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ก็โทรมาบอกพี่ละกันนะ”
“ขอบคุณมากพี่โต๊ะ”

ตอนนี้ลุงใหญ่ก็เริ่มทำงานมาก็อาทิตย์นึงแล้ว สวนกล้วยผมดูดีขึ้นเป็นกอง ไม่นานก็คงจะเสร็จและจัดการเรื่องของต้นกล้วยต่อ พูดตามตรงว่าแกขยันกว่าที่ผมคิดเยอะ นึกว่าจะขี้เมาออดแอ่ดๆ แกกลับแบ่งเวลาทำงานและเวลาดื่มได้อย่างกับมืออาชีพ ภาที่อยู่เฝ้าดูงานก็ออกปากชมลุงแกเหมือนกัน

“ดีหมดทุกอย่างอะ แต่ตัวช่วยไปบอกลุงแกหน่อยได้ไหม” ภาทำหน้าบูดแบบไม่จริงจังนัก
“อะไรหรอ เดี๋ยวเค้าไปบอกให้”
“ก็ลุงแกชอบใส่โสร่งใช่ปะ”
“อื้อ ทำไมหรอ” ภาเล่าๆหยุดๆ แถมเริ่มหน้าแดง
“พอแกก้มๆเงยๆตัดหญ้า กางเกงมันชอบหลุดอะสิ” สิ่งที่ภาเล่าออกมา มันทำให้ใจผมเต้นแรง
“งั้นภาก็เห็นไอ้นั่นของลุงเขาน่ะสิ”
“ก็ใช่น่ะสิ …ถามทำไมเนี่ย” ภาหลบตาผมเขินอายเล็กน้อย มันช่างน่ารักน่าหอมแก้มนัก แต่ในหัวผมกลับมีคำถามแปลกๆผุดออกมา
“ของลุงใหญ่ แกใหญ่สมชื่อปะ” ไม่รู้ผีเจาะปากมาพูดไร ผมเผลอพูดออกไปโดยไม่ทันคิดว่าภาจะรู้สึกยังไง ตอนนี้ภายิ่งหน้าแดงมากกว่าเดิม
“อ…อืม ใหญ่”
“ใหญ่กว่าของเค้าปะ” ภาไม่ตอบ ผมกอดแล้วหอมแก้มขอให้เล่าถึงลักษณะ
“อ..อือ ใหญ่กว่า มันอ้วนๆอะ แต่ยาวเท่าๆกันมั่ง”
“แสดงว่าภาแอบมองล่ะสิ ถึงได้รู้ลึก ฮ่าๆ”
“ตาบ้า!” ภาผลักผมออก ก่อนจะกอดอกทำหน้ามุ่ย
"ถ้าภาแอบดูลุงอย่างงี้ คิดว่าลุงเคยแอบดูภาไหม" ผมกะพูดเล่นเฉยๆ แต่ภาทำหน้าตกใจเหมือนคิดอะไรได้บางอย่าง
"เอ่อ...คือ..."
"ทำไม ลุงใหญ่แกทำอะไรภา" หัวใจผมเต้นแรงจนแทบหลุดออกมาจากอก
"ป...เปล่า เค้าไม่แน่ใจ คือเมื่อสองวันก่อนภาอาบน้ำ เตงก็อยู่ด้วยจำได้ป่าว"
"อื้อ เค้าเล่นมือถืออยู่"
"นั่นล่ะ ตอนที่เค้าอาบน้ำ อยู่ๆได้ยินเสียงกิ่งไม้หัก เค้าเลยรีบแต่งตัวแล้วออกไปดู"
"อ่า..." ผมจะตอบกลับแต่คอกลับแห้งไม่มีเสียงตอบ
"เค้าเห็น....รอยน้ำตรงกำแพงเป็นจุดๆ"

ความหึงหวงผสมกับความสยิวมันรู้สึกแบบนี้นี่เอง มันทั้งอึดอัดและตื่นเต้นพิกล ลุงใหญ่แกแอบดูภาอาบน้ำแน่ๆ แถมแกยังแอบโชว์ของลับให้เธอดูบ่อยๆ แสดงว่าแกต้องคิดลึกกับภรรยาของผมชัวร์ ความคิดด้านดีกับด้านเลวตีกันนัวอยู่ในหัวผม สุดท้ายด้านเลวก็ชนะ ผมอยากเห็นเหลือเกินว่าลุงแกจะเล่นตุกติกอะไรใส่ภาอีก

คืนนั้นผมอึ้บภาทั้งคืนโดยจินตนาการว่าตัวเองคือลุงใหญ่ ทำเอาวันต่อมา ทั้งผมและภาเดินขาขวิดไปมาเลยทีเดียว น้ำที่สต๊อกมาหลายวันฉีดเข้าไปในตัวภรรยาแสนสวยซะหมดเกลี้ยง หวังว่าเจ้าลูกตัวน้อยจะลอยลงมาเกิดตามที่พ่อและแม่ของผมคาดหวัง

หลายวันต่อมา ผมชวนลุงใหญ่และภานั่งตั้งวงเหล้ากันช่วงบ่ายๆหน้าบ้าน อากาศครึ้มๆกำลังได้ฟิวเลย พวกผมดื่มคุยกันไปอย่างสนุกสนาน ลุงใหญ่พอเริ่มเมาก็เริ่มลืมตัวชมภาไม่หยุดปากด้วยถ้อยคำที่ไม่ค่อยสุภาพนัก

“คุณหนูภานี่ สวยมากเลยนะครับ ราวกับนางฟ้านางสวรรค์ นมก็ใหญ่อย่างกะแตงโม ถ้าลุงได้เป็นเมียนะ บอกเลยไม่ต้องทำงานกันพอดี”

ภาเองพอเมาแล้วเห็นอะไรเป็นเรื่องตลกไปหมด ลุงใหญ่พูดจาลวนลามอะไรมาเธอก็หัวเราะร่วน ผมนี่สินั่งตัวงอ จู๋แข็งไปหมด ในชีวิตก็มีครั้งนี้ล่ะที่มีผู้ชายมาม่อภาต่อหน้า ตัวผมร้อนจนแอลกอฮอลล์ในเส้นเลือดละลายหมดแล้วมั่ง ทำไมผมถึงไม่รู้สึกเมาเลยสักนิด ภาที่สวมเสื้อกล้ามสีขาวโชว์รูปร่างก็ดูท่าทางจะร้อนเหมือนกัน เธอเอามือจับคอเสื้อดึงเข้าดึงออกบ่อยๆ

 

ฟ้ามืดครึ้มจนเหมือนกับตอนค่ำ อากาศยิ่งอบจนในที่สุดภาเองก็ทนไม่ไหว ขอยอมแพ้ไม่ดื่มต่อ

“เดี๋ยวภาขอตัวเข้าบ้านไปอาบน้ำก่อนนะคะ”

ภาบอกลุงใหญ่และหันมายิ้มให้ผม ส่งสัญญาณว่าให้ผมนั่งคุยเป็นเพื่อนกับลุงใหญ่ไปก่อน ภาเดินเข้าบ้านไป ลุงใหญ่มองตามจนคอแทบหัก ตอนนี้ความหื่นเริ่มเข้าควบคุมความคิดผมแล้ว ผมอยากรู้จริงว่าถ้าผมไม่อยู่ ลุงใหญ่แกจะทำยังไง เพราะบ้านผมถึงจะเป็นสองชั้น แต่ห้องน้ำชั้นสองยังไม่ได้ซ้อม ภาต้องลงมาอาบชั้นหนึ่งแน่ๆ และถ้าเดาไม่ผิดภาจะต้องแง้มประตูเวลาอาบน้ำเพราะเธอกลัวผี ถ้าเป็นไปตามที่ผมคิดล่ะก็ สนุกแน่นอน

ตอนนี้ผมแทบกินเหล้าไม่ลง หัวใจมันเต้นแรงจนแทบจะบินออกมาทางปาก สมองคิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนลืมคุยกับลุงใหญ่

“เงียบเลยคุณ มีอะไรก็คุยกับลุงได้นะ”
“อ่อเปล่า คือ….” ผมตัดสินใจอะไรได้บางอย่าง
“คือ?”
“คือมอไซต์ผมมีปัญหาอะลุง ว่าจะไปซื้ออะไหล่แถวหน้าปากซอย พอดีเพิ่งนึกขึ้นได้ กลัวร้านจะปิด”
“งั้นก็รีบไปสิ เดี๋ยวร้านจะปิดเอานะ”

แหม่ ไอ้ลุงใหญ่ รีบไล่เลยนะ ทำไมไม่อาสาไปซื้อให้ผมล่ะครับ แต่แกตอบยังงี้ก็ยิ่งเข้าแผน ผมยิ้มก่อนทำท่าเดินออกจากบ้านไปก่อนจะยืนนิ่งหน้าประตูสักสองสามนาที แต่ยอมรับเลยว่าสามนาทีตอนนั้นโคตรนาน พอถึงเวลาผมเหลือบหันไปมองที่โต๊ะหน้าบ้าน ปรากฏว่าลุงใหญ่หายไปแล้ว

ไวเวอร์ ผมรีบเดินอ้อมมาดูตรงหน้าต่างข้างบ้านก็พบว่าลุงใหญ่ยืนอยู่ตรงหน้าห้องน้ำแล้ว แถมประตูก็แง้มอยู่จริงๆ และลุงแกก็พยายามเอียงคอดูอยู่ มือก็กำขยำเป้าตัวเองใหญ่ ผมย่องไปทางด้านหลังห้องน้ำ มันมีช่องพัดลมระบายอากาศอยู่ ผมหาเก้าอี้แถวนั้นมาวางอย่างคล่องแคล่ว ก็แน่ล่ะสินี่บ้านผม ในที่สุดผมก็ปีนขึ้นมามองได้สำเร็จภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าคือ ภรรยาสุดสวยของผมกำลังแก้ผ้าทีละชิ้นทีละชิ้น

 

จนในที่สุดร่างของเธอก็เปลือยเปล่า ภาค่อยๆหยิบสบู่ขึเง้นมาถู แผ่นหลังขาวนวลเริ่มมีฟองสบู่ปกคลุมเป็นระยะ ภากำลังยืนสระผมอยู่นั่นเอง อารมณ์ไหนของเธอนะ จู่ๆมาสระผมตอนนี้ ส่วนลุงใหญ่ก็แอบดูภาจนไม่ได้สังเกตุอะไรเลย ถ้าแกเงยหน้ามาคงมองเห็นผม

ภาเอามือขยี้ผมไปมาอยู่พักใหญ่แล้วเธอก็เอื้อมมือไปเปิดฝักบัว แต่ฝักบัวน้ำไม่ไหลซะงั้น

“เตง เตงอยู่หรือเปล่า”

ภาตะโกนเรียกผม แต่เธอไม่เรียกเปล่า เพราะเธอหันหน้ามาด้วย ลุงใหญ่ที่แอบดูแกคงตกใจ เพราะแกผลักประตูเสียงดัง ผมนี่หัวใจเต้นรัวซะจนจะวายตาย นี่ลุงใหญ่แกเห็นไปแล้วใช่ไหม รูปร่างที่เซ็กซี่ของภา ผิวขาวและเต่งตึงราวกับน้ำนม หน้าอกขนาดใหญ่ที่หย่อนคล้อยเย้ายวน ปทุมถันสีน้ำตาลไม่เข้มนัก และน่าจะเห็นของสงวนช่วงล่างที่มีขนรำไรด้วย อันนี้ผมไม่มั่นใจ เพราะจุดที่ผมยืนมองไม่เห็นช่วงล่าง ตอนนี้ผมรู้สึกได้เลยว่าน้ำของผมค่อยๆเล็ดออกมาจากเจ้าจ้อน

“ใครอะ เตงป่าว ช่วยเค้าหน่อยสิ เค้าลืมตาไม่ขึ้น”

ชิบหายล่ะ ภาก็นึกว่าลุงใหญ่เป็นผม ไอ้ลุงใหญ่ที่แอบอยู่หน้าประตูก็ค่อยๆเปิดประตูอีกครั้งเข้ามามอง คราวนี้ลุงแกมองเห็นภาเต็มสองตา แกอ้าปากค้าง ภายืนหลับตาโดยไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังแก้ผ้าโชว์นมคู่โต โชว์ของลับให้คนงานที่บ้าน ภายืนงงๆก่อนจะหันหลังกลับไปควานหาขันและโอ่ง เผื่อจะเอามาล้างหน้าแก้ขัด ทันใดนั้นลุงใหญ่แกก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด

แกถอดโสร่งออกปิดประตูดังปัง!! แล้วพุ่งเข้าหาภาทันที!! ลุงดันภาไปติดกำแพงแล้วขยำขยี้หน้าอกคู่โตอย่างแรง ภาพตรงหน้าทำผมอึดอัดจนอยากจะเป็นลม ดูนิ้วมืออวบกลมสีคล้ำนั่นสิ ผิวสัมผัสมันคงหยาบกร้านมาก แล้วดูมันบีบเต้านมที่แสนหวงแหนคู่นั้นสิ นิ้วของลุงแกยุบหายไปตามเนื้อนมก่อนผุดขึ้นสลับไปมา ส่วนปากแกก็ดูดเลียแผ่นหลังอย่างหื่นกระหาย ภาร้องครางออกมาด้วยความเสียว ตัวของเธอบิดไปมาอย่างกับโดนน้ำร้อน

“อ๊าาา อื๊ออ เตงง หื่นมาจากไหนเนี่ย อย่าบีบแรงสิ อื๊ออ ลุงใหญ่กลับไปแล้วเหรอ อ๊ะ!!” จะกลับไปได้ยังไงเล่า ก็ยืนขยำนมเธออยู่นั่นล่ะ ผมเชื่อว่าภาน่าจะมีอาการเมาผสมด้วยถึงแยกแยะอะไรไม่ค่อยออก
“แหม่ ถ้าอยากขนาดนี้ก็มา เดี๋ยวเค้าช่วย”

ภาพูดจาเย้ายวนตามสไตล์ที่ชอบพูดกับผมเวลาอยู่บนเตียง ผู้คนคิดว่าเธอเรียบร้อย หรือนิ่งขรึมเข้าถึงยาก แต่เวลาที่อยู่กันสองต่อสองบอกเลยว่าภาอ้อนเก่งที่สุด

เธอเอื้อมมือไปคว้าอวัยวะสำคัญของลุงใหญ่ ถึงผมไม่เห็นด้วยตาแต่ก็พอเดาจากตำแหน่งได้ พอภาจับโดนเธอเกิดอาการชะงัก ทุกอย่างหยุดนิ่ง เหมือนภาจะรับรู้ขนาดและความแตกต่างระหว่างของผมกับสิ่งที่จ่อเธออยู่ ลุงใหญ่ก็ยืนตัวเกร็งไม่ขยับตัว สงสัยแกกลัวจะถูกจับได้ ผมเองก็กลั้นหายใจจนหน้าแดง ถ้าเกิดภารู้ขึ้นมาลุงใหญ่จะทำยังไง

ภาเหมือนคิดอะไรได้บางอย่างแล้วเริ่มขยับตัวอีกครั้ง แต่แทนที่เธอจะหยุด เธอกลับเลื่อนมือเหมือนจับของลุงใหญ่มาเขี่ยของตัวเองก่อนจะเล็งเป้าเอาไว้ นี่ภาจำไม่ได้จริงๆ หรือว่าเธอเมาจนมีอารมณ์กันแน่เนี่ย

“ค่อยๆดันเข้ามานะ…โอ้ยยย เจ็บๆๆ ซี้ดดด เดี๋ยวก่อนๆ อ๊ายย” ภาเอามือยันพุงลุงใหญ่เอาไว้ ตัวของเธอเกร็งงออย่างกับกุ้ง ท่าทางไอ้นั้นของลุง่จะใหญ่เกินกว่าที่ภาจะรับไหว ลุงแกถอยออกมา ผมเองก็ถอนหายใจ นึกว่าภาจะเสียตัวต่อหน้าผมซะแล้ว
“ท..ทำไมมันใหญ่ขนาดนี้ละ…เดี๋ยวก่อนๆ ไม่ๆ ภาเจ็บ ไม่เอาแล้วๆ”

ดูท่าทางลุงใหญ่จะสติหลุดไปเป็นที่เรียบร้อย แกทำท่าจะดันเจ้าโลกของตัวเองเข้าไปอีกครั้งให้ได้ ส่วนอีกมือก็กดช่วงเอวของภาเอาไว้แน่นทำให้เธอขยับหนีไปไหนไม่ได้ ภาพยายามเอามือปัดป้องแต่เธอเอื้อมยังแทบไม่ถึงเลย จะปกป้องอะไรตัวเองได้ แล้วผมจะทำยังไงดี ผมต้องไปหยุดลุงใหญ่ใช่ไหม หรือว่าจะยืนดูเหตุการณ์สุดสยิวตรงหน้าต่อไปดี เสียงร้องโอดโอยของภายังดังออกมาไม่หยุด ผมสับสนไปหมดแล้ว

ทันใดนั้นน้ำในฝักบัวก็ไหลออกมา! ลุงใหญ่ตกใจถอยหลังคว้าโสร่งที่อยู่ตรงพื้นแล้ววิ่งออกจากห้องน้ำแต่ประตูมันเปิดไม่ออก แกคงปิดประตูแรงไปจนมันขัดกับขอบ ยิ่งใจร้อนยิ่งทำอะไรไม่ถูก ด้านภาเอาน้ำล้างหน้าแล้วหันมามอง

"ลุงใหญ่!!"

ภาตกใจตาถลน เธอมองหน้าลุงใหญ่ก่อนจะเลื่อนลงมา เมื่อเธอมองไล่ลงมาเห็นช่วงล่างของอีกฝ่าย ภาก็ยิ่งตกใจ ผมที่แอบมองเหตุการณ์อยู่ชักจะอยากเห็นไอ้นั้นของลุงซะแล้วสิ ว่ามันจะใหญ่ขนาดไหนและหน้าตาเป็นยังไง ทำไมภาถึงได้ตกใจขนาดนั้น ลุงใหญ่ยืนตัวแข็ง ส่วนภาพอสติเริ่มกลับมาก็รีบเอามือปิดบังจุดสำคัญ

"ลุงใหญ่ไม่ควรทำกับภาแบบนี้นะ!! ตัวเอง!! ตัวเองช่วยเค้าด้วย!!" ภาร้องตะโกนเรียกผมเสียงดัง ใจตอนนั้นอยากเข้าไปช่วยเหลือเกิน แต่ขามันกลับไม่ขยับ ปากกลับไม่มีเสียง ขอโทษจริงๆนะภา
"อย..อย่าเสียงดังเลยคุณหนูภา คุณเขาไม่อยู่หรอก เขาบอกว่าออกไปซื้อของที่หน้าปากซอยนู่น" ลุงใหญ่ยกมือป้องให้ภาพูดเบาๆ เท้าแกก็เขยิบเข้าหาภาทีละนิด น่าจะไม่ได้ตั้งใจ
"อย่าเข้ามานะลุง!!"
"ลุงขอโทษ ลุงขอโทษจริงๆ ลุงแค่เหงา ลุงผิดไปแล้ว เห็นใจลุงเถอะนะ คุณหนูภาก็รู้ว่าลุงอยู่ตัวคนเดียวมาหลายปี แล้วคุณหนูก็เปิดประตูอาบน้ำแบบนี้ ลุงเลยอดใจไม่ไหว ลุงผิดเองล่ะ"

ลุงใหญ่พูดมาเป็นชุด แถมยิงถูกจุดด้วย ผมรู้ว่าภาเป็นคนขี้ใจอ่อน ถ้ายังจำกันได้ดีภรรยาของผมเคยปล่อยให้ลุงใหญ่กอดมารอบนึงแล้วก็ด้วยมุขนี้ แถมลุงใหญ่แกยังโยนความผิดบางส่วนให้กับเมียผมอีก ภาถึงกับชะงัก

"ช่างมันเหอะลุง รีบๆออกไปเถอะ ภาจะได้ใส่เสื้อผ้า"
"ม...มันออกไม่ได้น่ะสิ ประตูมันติด"
"ลุงก็ถีบประตูดูสิ"
"ค..ครับ แต่ก่อนออก...ล..ลุงขอกอดภาอีกซักทีจะได้ไหม"
"นี่ลุง มันใช่เวลาไหม!!"
"ลุงขอร้องเถอะนะ ครั้งเดียว ครั้งเดียวจริงๆ ลุงสัญญาลุงจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก ถือว่าโปรดลุงเถอะนะ เมียลุงตายมาตั้งสามปีแล้ว นอนคนเดียวได้แต่กอดหมอนข้าง บางวันก็แค่อยากกอดเนื้ออุ่นๆบ้างเท่านั้นเอง ลุงขอร้องล่ะ" ลุงใหญ่ลงไปกราบที่พื้น ผมเดาเอาอย่างนั้นน่ะนะ เพราะแกหายไปจากระดับสายตาผม ภาเองรีบก้มตามลงไป
"ไม่เอาลุงไม่ไหว้ เดี๋ยวหนูอายุสั้น"
"ถ้างั้นขอลุงกอดนิดนึงนะ นิดเดียว แปปเดียวนะ" ภาลุกขึ้นมาถอนหายใจ
"แค่แปปเดียวนะ เดี๋ยวผัวหนูกลับมาเห็น ซวยทั้งคู่แน่"

ลุงใหญ่ลุกขึ้นมายิ้มยกมือไหว้อีกที ภาหันหน้ามาทางผม ผมรีบหลบแทบไม่ทัน ก่อนที่จะชะเง้อขึ้นไปส่องใหม่ ดูท่าทางภาจะไม่ได้เงยหน้ามามองด้านบนเลย เธอก้มหน้าเอามือปิดจุดสำคัญอย่างเขินอาย ลุงใหญ่อ้อมมาทางด้านหลังแล้วโอบกอดเมียสุดที่รักของผม

ผมใช้มือข้างหนึ่งกำขยำเป้าของตัวเองเพื่อระบายอารมณ์ ภาพที่อยู่ตรงหน้ามันเหนือคำบรรยายใดๆทั้งสิ้น ลุงใหญ่นี่ปากคอเลาะร้าย ล่อลวงให้ภาที่กำลังมึนเมาทำตามได้นี่ผมขอนับถือ พอลุงใหญ่โอบกอด จมูกของแกก็ดูดดมไหล่ภาเสียงดังฟูดฟาด

"ลุง..ไหนบอกจะกอดอย่างเดียวไง"
"หน่านะคุณหนู ขอลุงดมนิดดมหน่อย ถือว่าต่อความสดชื่นให้ชีวิตลุงเถอะนะ หอมอะไรอย่างงี้แม่คุณ"

พูดจบแกก็สูดดมต่อ ภาที่่ยืนกอดอกปิดจุดสำคัญก็พยายามระงับอารมณ์ของตัวเองแต่บางจังหวะแกก็เผลอมาดมที่ต้นคอที ก่อนจะกลับไปที่หัวไหล่ ทำสลับไปมาอย่างงี้จนผมสังเกตุเห็นได้ว่าภาเองก็เริ่มสยิว ตาของเธอเริ่มหลี่ลง ปากเผยอขึ้นนิดๆ มือที่กอดอกอยู่เริ่มอ่อนแรงลง

ลุงใหญ่ลีลาดี เขาเองก็คงเห็นสัญญาณแบบเดียวกับผม มือที่หยาบกร้านของแกค่อยๆ่เลื่อนขึ้นแล้วสอดไปใต้แขนภา ดันมือของเมียผมออกแบบเนียนๆก่อนที่แกจะเป็นคนกุมหน้าอกขนาด 36 แทน ปากของแกก็เริ่มไล่ขึ้นมาที่ต้นคอและกกหู

"อย่าลุง อื้มม พอเถอะนะ ภาขอออ"

เสียงภาแหบและกระเส่า เธอหายใจรุนแรงมาก เห็นได้ชัดว่าเธอมีอารมณ์แล้ว ผมเชื่อนะว่าถ้าไม่มีแอลกอฮอล์ภาคงไม่เป็นแบบนี้ ปกติเธอเป็นคนใจแข็งกว่านี้เยอะ ลุงใหญ่ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมสลับกับบีบขยำนมคู่โตกะให้เละคามือ ส่วนปากก็พยายามจะหอมแก้ม แต่ภาหันหัวหนี แสดงว่าเธอก็ไม่ได้ยอมเต็มร้อยนัก ลุงใหญ่ไม่ยอมแพ้ แกใช้มือข้างหนึ่งเลื้อยลงไปช่วงล่าง

"ไม่เอาลุง ไม่ อ๊าาา ไม่ๆ" ภาบิดเบาๆเหมือนคนไม่มีแรง
"แฉะขนาดนี้ให้ลุงช่วยเถอะนะ"

ลุงใหญ่เริ่มปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือทันที ผมไม่เห็นก็พอจะเดาได้ว่าคืออะไร เพราะเสียงมันฟ้องดัง แจ้ะ!แจ้ะ!แจ้ะ! ลุงแกใช้นิ้วเขี่ยให้ภาอย่างแน่นอน ภรรยาพริตตี้ของผมยืนบิดไปมาหลับตาพริ้ม ผมที่ยืนมองตอนนี้พูดตรงๆ เสร็จไปรอบนึงแล้ว รู้สึกเปียกแฉะเต็มกางเกง

"อ้ะ ล..ลุงๆ ไม่เอานิ้วเข้าไปนะ" ภาอ้อนวอนลุงใหญ่ด้วยเสียงกระเส่า
"จ่ะๆ แค่ถูๆนะ แต่ลุงขอใช้อย่างอื่นถูนะ"
"อ..อะไรหรอ"

ลุงใหญ่เอื้อมมือลงไปจับท่อนของตัวเองมาเสียบเอาไว้ตรงหว่างขาภา ผมเดาเอาอย่างนั้นนะ ภาเอียงตัวมาด้านหน้าเล็กน้อยทำให้ผมยิ่งมองไม่เห็น เห็นแต่ตัวลุงใหญ่ที่กำลังก้มหน้าก้มตาจัดแจงอาวุธของตัวเองเล็งเป้าประจำการ แล้วออกแรงดัน ตรงนี้ผมเห็นนึกว่าลุงแกเสียบเข้าไปในตัวภาจริงๆซะอีก แต่ถ้าเสียบเข้าไป ภาต้องร้องออกมาแน่แต่นี่เธอนิ่งเงียบ แสดงว่าลุงใหญ่คงสอดไปแค่หว่างขา

“อูยย หว่างขาคุณหนูภานี่นุ่มจริงๆ แถมแฉะเยิ้มอีกต่างหาก”
“เลิกพูดจาแบบนั้นได้แล้วลุง จะทำอะไรก็รีบทำ เดี๋ยวผัวหนูมา”
“จ่ะๆ”

ลุงใหญ่เริ่มโยกเอวกระแทกเสียงเนื้อกระทบกันดังป๊าปๆ ลุงแกซู้ดปากทำเสียงครางสุดแสนน่ารังเกียจออกมาต่อเนื่อง พร้อมกับบรรยายด้วยวาจาสกปรกจนผมยังแทบรับไม่ไหว ส่วนภาเมียของผมก็หอบหายใจแรง เธอคงเสียวพอประมาณแต่น่าจะไม่มาก

“อูยย แค่ขาอ่อนยังนุ่มขนาดนี้แล้วรู**จะนุ่มขนาดไหน อ้ะ หลุด”

ลุงใหญ่ซอยเพลินจนไอ้นั่นของเขาคงหลุดออกมา ลุงแกก้มจับกระบอกปืนของตัวเองแล้วดันเข้าไปใหม่ แต่คราวนี้ภากลับร้องออกมา

"เดี๋ยวๆลุง โอ๊ย ไม่เอาๆ"
"ลุงแค่ถูเฉยๆ ตรงหว่างขาไง"
"อึ๊ ไม่เอา เจ็บๆ"
“ทนนิดนึงนะครับ เดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว”
“ไม่เอาๆๆ”

ผมยืนมองด้วยความสับสน เหตุการณ์ตรงหน้ามันคืออะไรกันแน่ ผมรู้แต่ว่าภากำลังดิ้นไปดิ้นมา ส่วนลุงใหญ่ก็กดเอวเธอเอาไว้ และผมควรจะทำยังไงดี

1.ปล่อยให้ลุงใหญ่ใช้ท่อนเอ็นถูไถหว่างขาภาตามที่ต้องการ
2.ตะโกนเสียงดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วเข้าไปช่วยภา


วิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ครั้งแรกผมให้เวลาโหวต 3 วัน ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที มาลองเล่นกันดูนะครับ..เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 15, 2018, 09:18:07 am โดย areja »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:20:18 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:24:19 pm »
1 ปล่อยให้ลุงแกทำไป จะได้ดูว่าภาจะมีอารมณ์จนยอมให้ลุงทำได้แค่ไหน  แล้วค่อยขัดจังหวะตอนที่ลุงแกจะเสียบ...555

*

ออฟไลน์ oit758

 • Senior Member
 • ****
 • 748
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:28:19 pm »
ขนาดนี้แล้วปล่อยลุงแกไปเถอะแกแก่แล้ว

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:31:30 pm »
ข้อ1 จ้า ลุ้นจนที่สุดแล้วตะโกนดังดัง เฮ้อ ตื่นเต้นแทน

*

ออฟไลน์ lovebom29

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:38:23 pm »
ปล่อยให้ลุงเขามีความสุขเถอะ  1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 12, 2018, 01:42:20 pm โดย lovebom29 »

*

ออฟไลน์ llrr123 llrrtt

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:42:40 pm »
1ปล่อยให้ลุงใหญ่ใช้ท่อนเอ็นถูไถหว่างขาภาตามที่ต้องการ

*

ออฟไลน์ wannaset

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:43:34 pm »
น่าจะมีอะไรหลากหลายกว่า แล้วให้ข้างบ้านมีโอกาสมาแสดงด้วย

*

Chai Pin

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:46:41 pm »
ปล่อยตามใจลุงไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:47:35 pm »
1สงสารแกเมียตายแล้วเหงา

*

Chai Pin

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:48:09 pm »
1ครับปล่อยลุงแกไปยาวๆครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:50:28 pm »
1 ครับ ปล่อยลุงใหญ่ให้ปลุกอารมณ์น่าจะดีครับ

*

ออฟไลน์ doxswing

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:52:14 pm »
1  ปล่อยให้ลุงทำเถอะ เพื่อภาจะติดใจลุงไก่ เอ้ย ใหญ่

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:57:40 pm »
1 คับ แนวคนแก่กับเด็กสาว ชอบมากๆเลย

*

ออฟไลน์ Maikeet Fai

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 01:59:27 pm »
ข้อ1 ปล่อยให้แกทำต่อไป แต่ล่มซะก่อน แล้ววันต่อมาแกก็มาตอดบ่อยๆ ภาเริ่มมีใจ สามีทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ