[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5

โพลล์

ผมควรให้ภาทำกับใครดี  

1.ลุงใหญ่ คนสวน
125 (74%)
2.โต้ง เพื่อนสนิทอดีตนักมวย
13 (7.7%)
3.ชาย เจ้านายที่ทำงาน
31 (18.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 155

ปิดการโหวต: มีนาคม 21, 2018, 04:29:49 pm

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5

 • 250 ตอบ
 • 17036 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 2480
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 03:44:30 pm »
ในที่สุดตอน 5 ก็มาแล้ว หลังจากคะแนนโหวตขาดลอยอีกครั้ง แต่สิ่งที่ท่านโหวตกัน มันจะส่งผลตามที่คนอ่านคิดรึเปล่า ก็ต้องลองไปอ่านกันดูนะครับ สำหรับคนที่ติเตียนว่าผมเขียนสั้น อันนี้ขอว่ากลับนะครับ งานเขียนนี้เป็นงานอดิเรก และผมใช้เวลาเขียนน้อยมาก สัปดาห์นึงผมต้องเขียนสามถึงสี่ตอน ไม่คิดจะให้ผมทำงานเขียนที่จะได้ตังเลยใช่ไหมครับ? ถึงผมจะเขียนยาวแค่ไหน แต่คุณตอบมาว่า เสียวจัง แค่นี้เอง จะด่าว่าผมเขียนผิดเขียนถูกอันนี้ยอมรับนะครับ แต่ถ้าจะมาติเตียนเรื่องความยาว อันนี้ทะเลาะกันได้เลย

Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปในรูปแบบนั้น


ตอนที่ 5

"ภาแน่ใจเหรอ จะให้ลุงใหญ่กลับมาทำงาน”


ผมแอบตกใจกับคำขอของเธอ ถึงแม้จะพอเดาสาเหตุได้ว่าเธอสงสารที่ลุงแกกลับมาทำงานให้ฟรีก็เถอะ แต่เหตุการณ์ที่เธอถูกลุงใหญ่ถูหว่างขา(หรือว่าเอากันจริงๆ?) มันก็ทำให้ผมแอบลังเล


“อื้อ อีกไม่นานสวนกล้วยก็จะเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวเราค่อยหาคนสวนคนใหม่ก็ได้ ภาเห็นแกแอบมาทำงานให้ฟรีแล้วภาก็อดสงสารไม่ได้” เป็นอย่างที่ผมเดาไม่มีผิด
“ห้ะ แกมาทำให้ฟรีหรอ” ผมทำเป็นไม่รู้เรื่อง หวังว่าครั้งนี้จะหลอกภาได้
“อื้อ สามวันล่ะ”
“แล้วภาไม่กลัวลุงใหญ่เขา….” ผมไม่อยากพูดต่อ
“กลัวสิ แต่ภาคิดวิธีป้องกันไว้แล้วล่ะ”
“หือ ยังไงเหรอ?”
“ตอนกลางวันที่ลุงแกทำงาน ภาก็จะไปอยู่กับตัวที่ทำงานไง”
“เอ้อ เป็นความคิดที่ดี”


หลังจากนั้นผมก็ตัดสินใจเรียกลุงใหญ่มาคุย พอแกรู้ว่าจะถูกว่าจ้างใหม่แกก็ดีใจจนเนื้อเต้น รีบยกมือไหว้ผมกับภาใหญ่ แต่พอลุงแกเห็นภาจะไปทำงานกับผม แกก็ทำหน้าหงอยนิดๆ ผมไม่อยากมองแกในแง่ลบเลยปล่อยๆไป ภามาที่ทำงานผมก็ไม่อยู่เฉย เธอก็ช่วยเพื่อนพริตตี้รับออเดอร์เครื่องสำอางค์ในเน็ตเพื่อหารายได้เสริม


โต้งเห็นภามาก็เข้ามาแซวหยิกแกมหยอกบ้าง แต่ภากลับทำหน้าบึ้งไม่คุยด้วยใส่ทำให้โต้งขยาดเลยทีเดียว เมียผมสวยราวกับนางฟ้าขนาดนี้มีเหรอที่หนุ่มๆในที่ทำงานผมจะไม่สนใจ ภาเล่าว่าหลายวันมานี้มีคนมาแวะเวียนคุยกับเธอเยอะ เวลาเธอรอผมในร้านกาแฟในที่ทำงาน แต่ที่บ่อยๆก็มีอยู่สองสามคน


คนแรกเป็นยามกะดึกของบริษัทผมเอง แกชื่อ ลุงสี เป็นคนหน้าตาหน้ากลัวอย่างกับยักษ์มาร ผิวคล้ำตัวใหญ่ เหมาะแล้วล่ะที่เอาแกมาเป็นยาม แม้แต่ผมเองยังกลัวเลย แต่ภาเล่าว่าเวลาแกเข้ามาคุย แกก็พูดจาดี ยิ้มแย้ม แถมชอบซื่อขนมมาฝาก ภาก็ทำทีเป็นคุยดีด้วย ได้ขนมกินฟรีสบายไป


คนต่อมาคือ จ่ายศ นายตำรวจชั้นผู้น้อยแต่อายุไม่น้อยแถมลงพุง ภาเล่าว่าแกบังเอิญแวะมากินกาแฟร้านที่ภานั่งรอผม พอมาเจอเธอแกก็อ้าปากค้างเพราะจ่ายศแกเป็นหนึ่งในแสนคนที่ติดตามภาอยู่เฟชบุค หลังจากนั้นแกก็แวะมากินกาแฟแทบทุกวัน ภาก็ไม่อยากมีปัญหากับตำรวจจึงคุยกัน แอดเฟชคุย มีขอถ่ายรูปกันด้วย ผมเห็นภาพแล้วแอบหึงนิดๆ เพราะจ่ายซแกโอบเอวโอบไหล่ภาถ่ายรูปเป็นว่าเล่น ถ่ายกันเกือบทุกวัน


แต่คนที่ผมหนักใจสุดคือคนที่สาม เพราะเขาคือเจ้านายของผมเองแกชื่อว่า ชาย หลายๆคนเรียกกันติดปากว่า คุณชายบ้าง ท่านชายบ้าง อายุสี่สิบต้นๆ รูปร่างหน้าตาดี ดูภูมิฐาน เป็นลูกชายนักการเมืองท้องถิ่น เพิ่งมารับตำแหน่งได้ไม่นาน ดูท่าแกจะชอบภามากทั้งที่แกมีเมียแล้ว และรู้ว่าภาเป็นเมียของผม ตกเย็นแกจะพาผมและภาไปกินอาหารเย็นดีๆตลอด แถมเรื่องมอบหมายงานก็โยนไปให้คนอื่นทำซะเยอะ จนผมรู้สึกสบายจนเกินไป

 


การมีเมียสวยนี่ก็ไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป และเหตุการณ์ก็ชักจะเลวร้ายขึ้นเมื่อคืนหนึ่ง ผมกับภาก็ไปกินข้าวกับท่านชายที่ร้านอาหารชื่อดังในตัวจังหวัด ไกลจากบ้านผมพอสมควร วันนี้ภาแต่งตัวน่ารักเช่นเดิมในชุดเดรสสีน้ำตาลสายเดี่ยว กระโปรงสั้นจู๋ ไม่ว่าเธอจะแต่งอะไรก็เตะตาคนทั่วไปไปหมด ตอนนั้นผมก็กินดื่มไวน์ตามปกติ แต่กลับรู้สึกง่วงผิดปกติอย่างกับโดนใครวางยา ผมสะลึมสะลือไม่มีแรงขับรถ เจ้านายของผมจึงอาสาขับไปส่งให้ นั่นคือภาพสุดท้ายที่ผมรับรู้ก่อนที่จะหมดสติไป


ผมรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองนอนเอนอยู่เบาะหลังรถยุโรปคันใหญ่ รถของเจ้านายผมนั่นเอง โดยภานั่งเบาะข้างคนขับ บรรยากาศในรถเงียบมากไม่มีเสียงเพลง หรือเสียงพูดคุยกัน จนกระทั่งท่านชายเริ่มชวนภาคุย


“แฟนของภานี่จริงๆเป็นคนทำงานเก่งนะครับ ขยันด้วย อนาคตต้องได้เลื่อนขั้น ได้เงินเดือนเยอะแยะแน่นอน”
“ขอบคุณนะคะ ภาก็เชื่ออย่างนั้น”
“เห้อ แต่เสียอยู่อย่างเดียว?”
“อะไรเหรอคะ”
“ยุคสมัยนี้คนทำงานเก่งๆใช่ว่าจะเลื่อนขั้นเสมอไป สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เส้นสายแบ็คอัพ แต่นั่นละ แฟนของภาไม่มีเลย”
“นั่นน่ะสิคะ ยังไงภาก็ฝากท่านชายด้วยนะคะ ภาเชื่อว่าท่านมองคนที่ผลงาน”
“มันก็ยากอยู่ล่ะครับ คนที่รอเลื่อนตำแหน่งก็มีอยู่มาก แต่ผมจะพยายามนะถ้าภาขอ”


เจ้านายผมไม่ได้พูดเปล่า จู่ๆเขาก็เอื้อมมือซ้ายเลื่อนจากเกียร์มาจับต้นขาที่ขาวผ่องของภา ด้านเมียผมเองก็ตกใจรีบกำมือของฝ่ายชายเอาไว้ไม่ให้รุกล้ำไปมากกว่านี้


“อย่าทำแบบนี้เลยนะคะ ท่านชาย เดี๋ยวแฟนหนูรู้จะไม่ดี”
“แสดงว่าถ้าแฟนไม่รู้ก็ทำได้สินะ”
“ม..ไม่ใช่อย่างงั้นค่ะ”
“แหม่ ภาก็ เราโตๆกันแล้ว พี่ก็แต่งงานแล้ว ภาก็แต่งงานแล้ว ไม่ใช่เด็กใสซื่อบริสุทธิ์ซักหน่อย พี่ว่าเรามาทำเรื่องสนุกๆกันน่าจะดีกว่านะ พี่ก็ได้ประโยชน์ แฟนของภาก็ได้ประโยชน์ วินๆทั้งสองฝ่าย”


ถ้าผมลุกขึ้นไปต่อยเจ้านายตอนนี้จะติดคุกไหม ถึงจะคิดได้แต่ทำจริงก็คงไม่ได้อยู่ ติดคุกไม่กลัวแต่ถ้าตกงานขึ้นมา ผมจะหาเงินที่ไหนมาเลี้ยงภา ด้านภาพยายามป้องกันจุดสงวนเอาไว้เพราะมือเจ้านายของผมพยายามชอนไชเข้าไปในกระโปรงเดรสสั้นจู๋ ดูท่าเธอยังมีสติพอที่จะป้องกันตัวเอง ผมจึงขอแกล้งนอนรอดูสถานการณ์ต่อไปก่อน


“ภา ผมขออะไรซักอย่างได้มั้ย”
“อะไรเหรอคะ”
“ภารู้มั้ย ว่าภาหน้าอกสวยมาก ผมขอจับสักทีนะ ผมสัญญาว่าจะช่วยเรื่องเงินเดือนแฟนของคุณ” ท่าทางเจ้านายผมจะเมาพอสมควร ปกติแกไม่พูดจาลามกจกเปรตแบบนี้ หรือว่าแกจะเห็นเนินอกอวบอิ่มของภาจนทนไม่ไหวกันแน่นะ
“ม..ไม่ดีมั่งคะ”
“โธ่ แค่จับหน้าอกเอง ไม่เสียหายหรอกนะ เชื่อผม คิดดูแล้วกันว่าถ้าสามีของคุณเงินเดือนขึ้น อนาคตครอบครัวของคุณก็จะดีขึ้น มีลูกสักคนก็ยังไม่ลำบากเลย”


คำพูดของท่านชายฟังแล้วน่าสนใจจนปฏิเสธไม่ลง ผมเข้าใจความรู้สึกของภาดี ตอนนี้เธอนั่งตัวเกร็งๆ ไม่ตอบรับแต่ก็ไม่ปฏิเสธ เจ้านายของผมตัดสินใจจอดรถข้างทาง ก่อนจะชะเง้อหันมามองผม ผมรีบหลับตาแกล้งหลับทันที


“เห็นมั้ย ยังหลับสนิทอยู่เลย”
“ค…ค่ะ”
“ผมขออนุญาตินะ”


ภาไม่ตอบ แต่ผมเห็นท่านชายเอื้อมมือทั้งสองข้างมาตะบบบนหน้าอกคู่โตของเมียผม ภายกมือขึ้นมาปัดเบาๆแบบไม่มีแรง เธอคงยังลังเลอยู่ ท่านชายเริ่มออกแรงบีบ


“อ๊า”


ภาร้องสั้นๆเบาๆ ก่อนจะรีบเอามือปิดปากตัวเอง เธอคงกลัวจะครางเสียงดังจนผมตื่น ตอนนี้หน้าของท่านชายที่ผมมองเห็นจากด้านข้างดูหื่นกามมาก รอยยิ้มแสยะราวกับหมาป่าที่หิวโหย หน้าแดงกล่ำที่เกิดจากแอลกอฮอลล์ เล่นเอาผมเคารพไม่ลงเลย ภาอดทนเข้าไว้นะ ผมไม่อยากจะยอมรับแต่ก็ต้องยอมว่า ผมเห็นแก่ตัว แต่ถ้าได้เงินมา ผมก็ต้องเอามาเลี้ยงภาอยู่แล้ว


“อูยย นมใหญ่กว่ามือผมอีกนะเนี่ย”
“เดี๋ยวๆ เดี๋ยวก่อนค่ะท่าน”


ภาและผมตกใจสุดขีดเมื่อจู่ๆ ท่านชายก็ดึงสายเดี่ยวที่รั้งไหล่ภาทั้งสองข้างลง แล้วกระตุกเกาะอกพร้อมชั้นในแบบไร้สายลงไปถึงพุง!! ไม่ถึงเสี้ยววิ ภาก็อยู่ในสภาพเปลือยบน ผมมองไม่เห็นด้านหน้าแต่ก็รู้ได้จากแผ่นหลังที่ขาวจั้ว และเนื้อผ้าที่ย่นห่อลงไปกองตรงเอว ท่านชายผิวปาก


“สวยมาก สวยงามมาก”
“อย่..อย่าพูดอย่างงั้นสิคะ…อ๊าาา”


ภาพูดไม่ทันจบ หน้าของท่านชายก็พุ่งเข้ามาจู่โจมทันที ถึงแม้ผมจะมองไม่เห็นภาพแบบชัดๆ แต่การที่ภาแอ่นอกร้องคราง และเสียงดังจ๊วบจ๊าบดังออกมาจากตรงนมคู่โตของเธอ มันก็ทำให้เจ้าจ้อนน้อยของผมบวมเป่ง ดูท่าทางลีลาการใช้ลิ้นและปากของเจ้านายจะเก่งใช้ได้ เพราะภาเริ่มร้องออกมาดังขึ้น


“อื๊อออ ท่า..ท่านคะ…อื๊มมม ตรงนั้…นไม่เอา”
“ทำไมล่ะ แฉะขนาดนี้ให้ผมช่วยเถอะนะ”


นี่มือของท่านชายลงไปจับเป้าของภาตั้งแต่เมื่อไหร่ เวรเอ้ย ผมมองไม่เห็นอะไรเลย ภาค่อยๆอ้าขาออกนิดๆ ตอนนี้ร่างกายของเธอคงเซี่ยนสุดๆแล้ว เพราะปทุมถันคือจุดที่บิ้งอารมณ์ภาได้ง่ายสุดๆ แถมตอนนี้มีแอลกอฮอล์ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ และผมเองก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ ใช่แล้ว เรื่องที่ผมทำให้เธอไม่เสร็จนั่นละ ตอนนี้นอกจากเสียงดูดจะดังแล้วยังได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากตรงเป้าของภาด้วย
แจ้ะ!!แจ้ะ!!แจ้ะ!!


“อ๊าาา ท่านคะ ซี้ดดด อื้มมม”


ดูจากข้อมือที่โยกไปมา เดาได้ไม่ยากว่าแกกำลังติ้วให้เมียผมอยู่ ร่างของภาบิดไปมาด้วยความเสียวซ่าน และแล้วผมก็ต้องตะลึง เมื่อจู่ๆภาก็ดึงหน้าของท่านชายขึ้นมาจากหน้าอก แล้วเธอก็ดึงท่านมาดูดปากทันที ผมที่นอนอยู่ถึงกับอ้าปากค้าง นี่เมียผม เซี่ยนจนเป็นไปถึงขั้นนี้แล้วเหรอ พอเห็นภาพทั้งสองแลกลิ้นกันนัวขนาดนั้น ผมรู้สึกแน่นที่อกจนทนไม่ไหว


“ห้าววว”


ผมแสร้งหาวขึ้นมา ภากับท่านชายสะดุ้งสุดตัว ภารีบแต่งเนื้อแต่งตัวให้เข้าที่เข้าทาง ส่วนท่านชายก็กลับไปนั่งหลังตรงทำท่าขับรถต่อ ผมแกล้งสะลึมสะลือลุกขึ้นมานั่ง ทั่งสองเงียบทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนในที่สุดเจ้านายก็พาผมมาถึงบ้าน ผมและภายกมือไหว้ลาท่านชายก่อนจะขอตัวเข้าบ้านไป


เมื่อเข้ามาในตัวบ้านผมไม่ทันได้พูดอะไร ภาก็โน้มคอผมเข้าไปจูบดูดปากอย่างรุนแรง นี่เธออารมณ์ค้างขนาดนั้นเลยเหรอ ผมจะดีใจมากกว่านี้ถ้าปากของภาไม่ไปจูบกับเจ้านายของผมมาก่อน ผมดึงตัวภาออกแล้วถาม


“ตัวเป็นไรเนี่ย หื่นจัง”
“ช่วยเค้าหน่อยนะ เค้าไม่ไหวแล้ว” ภาทำหน้าตาออดอ้อน”
“อันแน่ะ ช่วยก็ได้ แต่บอกเค้าก่อนว่าเป็นไร” ภาหน้าแดงก่อนจะเขย่งตัวเข้ามากระซิบข้างๆหูผม
“เค้าเงี่ยน”


คำง่ายๆแต่ความหมายสุดลึกล้ำ พี่ตูนได้กล่าวเอาไว้ ผมได้ยินแบบนั้นจึงจับเธอหันหลังแล้วดันไปเท้ากับโซฟาเอาไว้ ผมปลดกางเกงตัวเองลงไปกองที่ตาตุ่ม ตอนนี้ไอ้หนูของผมมันแข็งเต็มพิกัดแล้ว ผมถกกระโปรงภาขึ้นไปอยู่เหนือเอว พอผมเห็นเป้ากกนของภาก็เข้าใจในทันทีว่าเธออยากมากแค่ไหน


ก็มันแฉะอย่างกับคนฉี่แตก ผมแหวกกางเกงในออกทางด้านข้างแล้วเสียบเข้าไปทันที!! ปริมาณน้ำเยอะขนาดนี้ แถมเจ้านายผมก็ช่วยนำร่องเบิกทางเอาไว้ให้ก่อนแล้วด้วย ผมแทงทีเดียวเลยมิดด้าม เมื่อกระบอกปืนอยู่ในตำแหน่งประจำการรบแล้ว ผมจะรออะไรเล่า ซอยแบบสุดแรงเกิดเลย ภาร้องครางอย่างสุขสำราญ
ปั่บ!!ปั่บ!!!ปั่บ!!


“อ๊าาา เตง สุดยอด อ๊าาาา อ๊าาา อะ…..”


ภาหยุดร้องกลางคัน ไม่ใช่อะไร ผมเองนี่ละที่พอนึกภาพเรื่องราวบนรถแล้วดันล่มปากอ่าวเอาซะดื้อๆ ผมฉีดน้ำรักจำนวนมากเช้าไปในตัวของเธอ มันน่าอับอายมากกว่ามีความสุข ผมยืนก้มหน้าหงอย ภาหันมามองแล้วยิ้มก่อนจะกอดผม


“เค้ามีความสุขจัง”


ภาพูดปลอบใจผมแน่นอน เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าตกดึกตอนที่ผมเข้านอน ภาแอบลุกขึ้นมาจากเตียงอีกแล้วน่ะสิ ภาในชุดนอนสุดเซ็กซี่เดินมาหาจู๋ปลอมอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมดันเผลอล็อคชั้นเก็บของเอาไว้ ผมขอโทษนะภา ผมไม่ได้ตั้งใจ ผมแค่ล็อคกันเอาไว้ กลัวลุงใหญ่แอบมาขโมยของตอนที่พวกเราไม่อยู่บ้านเฉยๆ

 

ภาเดินงุ่นง่านรอบห้องก่อนจะออกไป ผมย่องออกตามทันที ดูสิ ว่าเธอจะไปไหน ภาเดินลงมาชั้นล่างเดินไปทางห้องครัว เธอเปิดตู้เย็นก็แล้ว เปิดชั้นเก็บของก็แล้วก็หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอ ผมที่ย่องตามลงมากำลังแอบดูเพลินๆเกิดเดินขัดขาตกบันไดซะงั้น!!!


“กรี้ดด ตัว เป็นไรรึเปล่า”


ภาร้องด้วยความตกใจ รีบวิ่งมาดูผม ผมไม่เป็นอะไรมากแค่ข้อเท้าช้ำ ภารีบเข้ามาปฐมพยาบาล สรุปว่าผมก็อดเห็นภาช่วยตัวเอง แต่ที่หนักกว่าคือภานี่สิ ตอนที่นอนผมแอบเห็นเธอกระสับกระส่าย มือไม้ลูบไล้ตัวเอง ผมเห็นแล้วก็สงสารเธอนะ ผมมันเป็นสามีที่ไม่ดีเลย ไม่สามารถพาภรรยาของตัวเองขึ้นสวรรค์ได้


หรือว่าผมควรจะปล่อยให้เธอหาทางขึ้นสวรรค์กับคนอื่น? ความคิดเลวร้ายมันกลับเข้ามาในหัวผมอีกครั้ง จะไม่ให้คิดได้ไงล่ะครับ ภาดูมีอารมณ์มากเมื่อตอนหัวค่ำ เธอถึงกับควบคุมตัวเองแทบไม่อยู่ ไหนจะตอนลุงใหญ่อีก มันอาจจะเป็นความคิดที่ดีก็ได้ เช้าวันต่อมาขณะที่ภากำลังเตรียมตัวจะไปอาบน้ำ


“ตัว มานั่งนี่ที เค้ามีเรื่องจะคุยด้วยหน่อย” ผมเรียกพร้อมตบเตียงส่งสัญญาณให้ภามานั่งข้างๆ
“หือ มีอะไรเหรอ”
“เค้าขอพูดตรงๆนะ เมื่อคืนเค้าเห็นตัวจูบกับเจ้านายเค้า” ภาอ้าปากค้างตาโต
“ตะ…เตงเห็นเหรอ เค้าขอโทษ เตงอย่าโกรธเค้านะ เค้าผิดไปแล้ว” ภาน้ำตาเอ่อออกมา รีบพุ่งเข้ามากอดผม
“เดี๋ยวก่อนเตง เค้าไม่ได้โกรธ”
“ห้ะ…ไม่เอาดิ ไม่ต้องพูดอย่างนั้นก็ได้ เค้าเข้าใจ เค้าเมา เค้าผิดเอง”
“มองตาเค้านะ เค้าไม่ได้โกรธจริงๆ เค้ารู้ว่าตัวมีอารมณ์ และเค้าเองก็ไม่เคยพาตัวถึงจุดเลย”
“ม..ไม่เกี่ยวหรอกเค้าผิดเอง”
“เค้าแอบเห็นตัวช่วยตัวเองมาหลายคืนแล้วนะ”
“เตง…” ภาคอตก เธอคงอายและรู้สึกผิด
“เค้ามันเป็นสามีที่แย่ เค้ารู้ตัวดี เค้าเลยอยากจะมาบอกเตงว่า…เค้าจะยอมเตงสักครั้ง ให้เตงมีความสุขกับคนอื่น” คำพูดของผมมันจุกอยู่ในลำคอ ตอนคิดมันง่าย พอพูดออกมามันยากกว่าที่คิดเยอะเลย
“นี่ล้อเล่นกันใช่ปะ อันแน่ะ รู้ทันนะ”
“เค้าพูดจริงๆ”
“แต่เค้าเป็นเมียเตงนะ เค้าจะไปมีไรกับใครได้ไง”
“ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่ขอแค่เตงมีความสุขถึงจุดสุดยอดเหมือนตอนถูกับ….ลุงใหญ่”
“ตอนนั้น….” ภาก้มหน้าไม่พูดต่อ
“เค้ารับได้นะ ยอมนิดๆหน่อยๆให้เตงมีความสุขได้ ไม่ต้องถึงขั้นมีเซ็กส์ก็ได้” ภาคิดหนัก
“ค..แค่หนเดียวนะ” ภายอมใจอ่อน
“อื้อ ได้สิ”
“ไม่มีเซ็กส์นะ”
“อื้อ แล้วแต่เลย เค้าจะอยู่ข้างๆตัวเอง”
“แล้วเค้าจะทำกับใครล่ะ”


นั่นน่ะสิครับ ผมควรให้ภาทำกับใครดี


1.ลุงใหญ่ คนสวน
2.โต้ง เพื่อนสนิทอดีตนักมวย
3.ชาย เจ้านายที่ทำงาน

วิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ผมให้เวลาโหวต 3 วัน(หากผลโหวตมีความชัดเจนจนเกินไป ผมอาจจะปิดโหวตก่อนถึงวันที่ 3) ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที มาลองเล่นกันดูนะครับ..


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2018, 04:37:05 pm โดย areja »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 03:49:02 pm »
2  นักมวยก็น่าจะแรงดีนะ    มีลูกล่อลูกชน ฟุตเวิร์ค   ถ้าจะแค่ถูไถอ่ะนะ   >=)

ป.ล.  รูปตรงชื่อซะด้วย   (^^)b
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2018, 04:28:21 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:02:40 pm »
1 คนสวนวัยชราแต่ดุ้นโตของมันเคยๆน่าจะทำใจได้ไม่ยาก

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:02:52 pm »
1ลุงใหญ่ครับตอบแทนแกหน่อยให้ครบเซ็ตไป

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5641
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:11:06 pm »
จริงไม่อยากให้ภาไปทำแบบนี้กับคนอื่นเลย สงสารพระเอกของเราจัง ถ้าให้เลือกน่าจะเป็นลุงใหญ่

*

ออฟไลน์ sarawoot1234567

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:30:19 pm »
ข้อ 2 ครับ โต้ง เพื่อนสนิทอดีตนักมวยถ้าจะลีลาดีสุด

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21922
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:35:27 pm »
มาทางนี้แว่นก็กดโหวตไปที่1 ลุงใหญ่ เบิกหว่างก๋อนแล้วววว ฮ้าฮ่าฮา ส่วน เพิ่ลโต๊ง แว่น อยากให้เฉียดๆๆ แล้วก็แห้วมันไปตลอดๆ
ชาย นี้เติมบทคนกินไก่วัดหนักๆ แล้วกินได้เรื่อยๆแต่มาอดชวด นางเอกของเราที่หาทางกินไม่ลงไม่ได้สักที อิอิ
ขอบคุณมากคะ คุณ pekopon66 ขอบทลุ้นบทมหัศจรรย์สุดติ่งเต็มพิกัดเสียวไปเลยนร้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2018, 04:36:02 pm โดย areja »

*

a4525

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:42:43 pm »
1ครับ ลุงใหญ่ถึงจะแก่แต่เก๋าเกมครับ ::Suffocate::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2661
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:48:08 pm »
ถ้าไม่ชอบใจลุงเพราะใหญ่ไปหรือเพราะว่าร่างกายไม่น่ารัก ก็ส่งไปให้เจ้านายจัดการก็น่าจะได้นะ..ยังไงก็คงอยากให้โดน

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 04:56:04 pm »
จัดไปกับเจ้านายเลยครับ

*

ออฟไลน์ k9g9r9

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 577
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 05:01:25 pm »
3 สิ ได้เงินด้วย

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 05:02:41 pm »
1 ลุงใหญ่คนสวน ผมเชียรืเต็มที่ ไอ้เจ้านายผมไม่ชอบมันเอาแต่ได้ ลุงคนสวน ลุงคนสวน เชียร์เต็มที่ ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2153
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 05:06:49 pm »
ลุงใหญ่น่าจะได้สานต่อให้จบนะครับ นางเอกของเราคงคิดถึง ลุงใหญ่แน่เพียงแค่เกรงใจสามีแค่นั้นเอง ตอนนี้สามีเปิดทางให้แล้ว ภาได้เสร็จคาแท่งของลุงอีกชัวร์

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 05:07:21 pm »
ใจจริงอยากเลือก 1 แต่ถ้าตามเหตุผล 3 จะเข้ากับเนื้อเรื่องมากกว่า  ภาเองก็มีท่าทียอมเจ้านายด้วยและเป็นผลดีต่อผู้ชายด้วย  แต่อยากให้มีขัดขืนๆบ้าง ยอมมากไปก็ไม่ได้อารมณ์เท่าไหร่ 55  ::WowWow::

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2064
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 05:11:18 pm »
ข้อ 3 ถ้าเป็นเจ้านาย น่าจะต่อยอดไปได้อีกไกล คงมีบทเสียวอีกเยอะ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ