[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6

โพลล์

1.เดินไปขอลุงสี ยามกะดึกด้วยตัวเอง
56 (31.8%)
2.ให้ภาไปขอลุงสี ยามกะดึก
120 (68.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 161

ปิดการโหวต: มีนาคม 23, 2018, 02:27:31 pm

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6

 • 276 ตอบ
 • 19182 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 2474
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 01:32:33 pm »
ตอนนี้น่าจะเป็นตอนที่ทุกคนรอคอย เพราะจะได้เห็นฉากถึงพริกถึงขิงกันเสียที โปรดเข้าใจสไตล์การเขียนของผมหน่อยนะครับ จะเป็นกึ่งสมจริง บางจังหวะก็ดูเหนือธรรมชาติเพื่อให้เรื่องเข้าจุด บางจังหวะก็ดูสมจริงเพื่อเพิ่มมิติให้ตัวละคร ดังนั้นดำเนินเรื่องช้าบ้างเร็วบ้างก็โปรดเข้าใจ

Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปในรูปแบบนั้น


ตอนที่ 6


ภานั่งอยู่ขอบเตียงข้างๆผม เธอทำหน้ากลุ้มใจอย่างเห็นได้ชัด วันนี้แล้วที่ผมจะปล่อยให้เธอได้เป็นอิสระทางร่างกายหนึ่งวัน มันไม่ใช่การบังคับ มันไม่ใช่ความเห็นแก่ตัว แต่มันคือการเสียสละ การถอยก้าวหนึ่งเพื่อจะให้คนรักมีความสุข มันอาจจะช่วยประคับประคองชีวิตคู่ของเราให้ยืนยาวขึ้นก็ได้


“คิดมากเหรอตัว”
“อื้อ จะไม่ให้คิดมากได้ไง เค้ากลัว”
“กลัวทำไมเค้าอยู่ข้างๆ” วันนี้ผมลงทุนลาหยุดเพื่ออยู่ข้างเธอเลย
“เค้ากลัวเตงจะไม่รักเค้า”
“โถ สุดที่รักของเค้า มามะกอดหน่อย” ภาพุ่งเข้ามาซบอกผม
“เตงไม่รังเกียจเค้าแน่นะ”
“อื้อ จำคำพูดตอนที่เค้าอยู่บนเวทีแต่งงานไม่ได้เหรอว่า เค้าจะรักและดูแลตะเองตลอดไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม”
“เตงต้องอยู่ข้างๆเค้านะ”
“แน่นอน ถ้าเกิดลุงใหญ่ทำอะไรเกินเลย ภาตะโกนเรียกเค้าได้เลย”
“อื้อ ไม่ใช้ปาก ไม่สอดใส่นะ”


นั่นคือสิ่งที่ผมขอภาเอาไว้ และภาเองก็ตกลง เพราะหลายวันมานี่ผมนอนคิดแล้วว่าถ้าให้ทำเกินเลย ใจผมเองก็คงรับไม่ไหวเหมือนกัน อย่าหาว่าผมป๊อดเลย แต่ผมก็รักเมียของผมนะ ตัวภาก็เห็นด้วย


ภารวบรวมสมาธิก่อนจะตัดสินใจลุกขึ้นเดินออกจากห้อง เริ่มแผนสุดสยิวในครั้งนี้ ภาเดินลงไปหลังบ้านด้วยผ้าถุงคลุมตัวเพียงผืนเดียว ภาเดินบิดไปบิดมาคงกลัวผ้าจะหลุด ผมแอบดูเธอจากบนหน้าต่างห้องนอน ภาเดินมาถึงโอ่งใส่น้ำ เธอก็เงยหน้ามามองผมทีนึงเพื่อเช็คความเรียบร้อย

 


ผมพยักหน้า ภาก็เริ่มอาบน้ำทันที เวลาภาสาดน้ำใส่ตัวที ผ้าที่พันตัวอยู่ก็แทบจะหลุด ผมเห็นยังใจหายใจคว่ำ แล้วเหยื่อที่ผมรอจะรู้สึกยังไง ไม่ต้องเดามาก รอไม่ถึงสามนาทีลุงใหญ่ก็เดินมา ผมกับภาพอจะเดาเวลาที่ลุงแกมาถึงบ้านได้ เพราะทุกวันแกจะชอบมาตอนเจ็ดโมงเช้า และวันนี้เองก็เช่นกัน

 


“ค..คุณหนู…วันนี้อยู่บ้านเหรอครับ”
“ว๊ายย ลุง…ใช่ค่ะ พอดีภาไม่ค่อยสบาย เลยไม่ได้ไปที่ทำงานกับแฟน” ภาพูดตามบทที่ผมเตี้ยมกันเอาไว้
“ไม่สบาย แล้วมาอาบน้ำข้างนอกอย่างงี้จะดีเหรอครับ”
“ไม่หรอก แต่ห้องน้ำในบ้านมันเปิดไม่ติดน่ะ แล้วภารู้สึก..ร้อนๆตัวเลยออกมาอาบข้างนอก” ภาพูดติดๆขัดๆ เธอคงอายที่จะพูดบทยั่วยวน
“แล้วคุณผู้ชายไปทำงานแล้วเหรอครับ”
“อื้อ ฝากลุงใหญ่ดูแลบ้านด้วยนะ ฉันจะขึ้นไปนอนละ มีอะไรก็ไปเรียกได้ บ้านไม่ได้ล็อค”


ภาชิงตัดบทจับผ้าถุงมัดดีๆแล้วเดินเข้ามาในบ้าน อีลุงใหญ่มองตามด้วยสายตาหื่นกระหาย ช่วงล่างแข็งโด่ชูชันดันโสร่งออกมาจนน่าเกลียด ภาขึ้นมาบนห้องมองผมด้วยใบหน้าที่แดงกล่ำ เธอเข้ามากอดผมหนึ่งที ก่อนจะลงไปนอนประจำที่ ส่วนผมก็แอบดูลุงใหญ่ทางหน้าต่าง แกไม่ไปทำสวนเลย เดินวนอยู่หลังบ้านก่อนจะหยิบบุหรี่มาดูด แกดูดอยู่นานก่อนจะตัดสินใจเดินเข้ามาในบ้าน!! ชิบหายละ ปลาติดเบ็ดไวกว่าที่คิด


ผมรีบมุดเข้าไปในตู้เสื้อผ้าข้างเตียง ซึ่งผมจัดการเอาเสื้อผ้าออกหมดแล้ว ทำให้ผมเข้าไปอยู่ได้อย่างสบายๆ ผมแง้มประตูตู้ไว้นิดนึง ตอนนี้ผมเห็นภานอนบนเตียงในท่าปล่อยตัวตามสบาย แยกแข้งแยกขาจนแทบจะเห็นของสงวน ไม่นานประตูห้องนอนก็เปิดออก


“คุณหนู คุณหนูนอนรึยังครับ” ลุงใหญ่เดินมาถึงปลายเตียง ผมแอบตกใจเมื่อเห็นเสากระโดงเรือที่ดันโสร่งขึ้นมา มันใหญ่มากเลยนะนั่น
“ห…หือ” ภาทำเป็นสะลึมสะลือ
“ให้ผมพาไปหาหมอมั้ยครับ”
“ม…ไม่เป็นไร ภาแค่รู้สึกร้อนๆ…ลุ่มๆ” ภาพูดพลางเอามือลูบไล้ตัว
“ให้ผมช่วยมั้ยครับ” ลุงใหญ่ไม่พูดเปล่าเอื้อมมือมาลูบข้อเท้าภาเบาๆ ใจของผมเริ่มเต้นแรงขึ้น
“ลุงรู้วิธีแก้เหรอ” ภาเย้ายวนเต็มพิกัด
“รู้สิครับ”


ชายผิวแดงก้มลงไปจูบที่ข้อเท้าของภา แล้วค่อยๆไล่ขึ้นมา เมียของผมนอนบิดกายขนลุกไปทั้งตัว ผมแอบเห็น เธอคงสยิวน่าดู ลุงใหญ่พรมจูบอย่างแผ่วเบาไล่ขึ้นมาจนถึงต้นขา แกใช้มือทั้งสองข้างแหวกขาคู่งามให้ถ่างออก ถึงผมจะไม่เห็นแต่ก็รู้ได้ว่า น้องภาน้อยสีชมพูเข้มที่ตัดขนมาอย่างดีคงปรากฏตัวอยู่ต่อหน้าลุงใหญ่แล้ว


“อูยย หอยคุณหนูนี่สวยจริงๆ”
“ลุงใหญ่หยุดพูดหยาบคายเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ชอบ”
“ขอโทษครับ อุ้ย ไม่ทันทำอะไรเลย น้ำอัมฤทธิ์ก็ไหลออกมาจากพระสังฆ์แล้ว ลุงขอชิมหน่อยนะ” ลุงใหญ่ยังมีอารมณ์มากวน
“ไม่เอานะลุง…อ๊าา”


ภาไม่ทันขัดขืน ลุงใหญ่ก็ก้มลงไปเลียหนึ่งทีแบบจังๆ ตั้งแต่กลีบล่างยันกลีบบน ภาถึงกับนอนตัวบิด เธอคงเสียวซ่านน่าดู


“อร่อยจริงๆวุ้ย”


ลุงใหญ่เลียริมฝีปากอย่างหื่นกาม ก่อนจะลงไปเลียร่องสวาทของภาต่อ คราวนี้แกยกขาของภาชี้ขึ้นฟ้า ทำให้ผมที่แอบอยู่ข้างๆ เห็นลีลาการเลียอันสุดแสนจะมูมมามของแกได้มากขึ้น ลุงแกดูดซะจนกลีบรักของภายื่นออก บ้างก็มีงับฟัด น้ำรักที่ไหลออกมาแกก็ดูดกินเสียงดังยังกะกินซุปญี่ปุ่น ภานอนหลับตากัดริมฝีปากครางออกมา มุมนี้เธอช่างสวยและเซ็กซี่สุดๆ


“อื้มมม ลุงใหญ่ ซี้ดดด โอ๊ย เบาๆ ซี้ดดด”
“จ๊วบๆ อร่อยขนาดนี้ แผล่บบๆ ผมอดใจไม่ไหวหรอก ซู้ดดด”


เวลาแกดูดกลืนน้ำรักที เอวของภาแทบลอยขึ้นจากพื้น ลุงใหญ่เพิ่มความเสียวโดยการอัดนิ้วกลางที่อ้วนกลมราวกับจู๋ของผมเข้าไปในรูสวาทของภา ปากแกก็เลียเม็ดกระสันไปมือก็แยงเข้าแยงออกไป เมียผมนอนเอามือจิกผ้าปูที่นอนแทบขาด ตัวของเธอบิดไปบิดมาเหมือนกับไส้เดือนโดนน้ำร้อนลวก ลุงใหญ่เห็นภาเสียวก็ยิ่งลงมือลงแรง
แจ้ะ!!แจ้ะ!!แจ้ะ!! เสียงนิ้วเสียดสีกับน้ำรักดังสนั่นห้องนอน


“ซี้ดดดด โอ้ยยย ลุงง ไม่ไหวแล้วว ซี้ดด”
“ปล่อยมันออกมาเลยครับ ปล่อยมันออกมา” ลุงใหญ่สอดนิ้วนางเพิ่มเข้าไปแล้วแทงรัว!!
“ซี้ดดดด ลุงง อื้มมมมม หนูไม่ไหวแล้ววว กรี้ดดด”


ภากรีดร้องออกมาเสียงดัง ก่อนที่ผมจะเห็นน้ำรักไหลกระเฉาะออกมารดมือรดปากลุงใหญ่ ถึงมันจะไม่มากเท่าหนังโป๊ญี่ปุ่น แต่มันก็ทำให้ผมประหลาดใจ เพราะผมไม่เคยเห็นภาปล่อยน้ำรักออกมาขนาดนี้ ภานอนหอบผ้าถุงที่มัดไว้คลี่ออกจนตัวเธอเกือบเปลือย ส่วนลุงใหญ่ก็ทำหน้าที่ทำความสะอาดซะแห้งเลย ผมแอบเห็นแคมของภาอูมแดงขึ้นมา ท่าทางเธอจะเสียวสุดๆ เท่านี้ก็คงจะทำให้ภามีความสุขแล้วละนะ ผมก็ทำได้แค่รอให้ภาเล่นบทไล่ลุงใหญ่ออกจากห้อง


“คุณหนูภาช่วยลุงบ้างนะ”


ลุงใหญ่อ้อนวอน พลางลุกขึ้นคุกเข่าบนเตียงแล้วปลดโสร่งออก ภาพที่อยู่ตรงหน้ามันทำให้ผมตะลึง ของลับของลุงใหญ่มันใหญ่สมชื่อจริงๆ แภมยาวและอูม มันดำราวกับงวงช้าง แถมมีขนหมอยปกคลุมรกทึบ ดูสกปรกมากมาย ภาสะดุ้งเธอค่อยๆลุกขึ้นคุกเข่า ผมเตรียมพุ่งตัวออกไปทันทีที่เธอเรียก ภาเหลือบมามองผมก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับงูหลามที่ดำทมึฬชี้หน้าอยู่


“นอนลงสิ เดี๋ยวภาช่วย”


ผมอ้าปากค้าง นี่ภายังไม่พอใจอีกเหรอ ผมรู้สึกสับสนไปหมด นึกว่าการเสร็จครั้งนึงจะทำให้ภาสงบลง แต่นี่กลับทำให้เธอดูร้อนแรงขึ้นยิ่งกว่าเก่าอีก ลุงใหญ่นอนหงายลงบนเตียงโดยหัวของแกหันมาทางปลายเท้า ภาเอามือจับท่อนเอ็นยักษ์ก่อนจะลูบขึ้นลงช้าๆ


“ไม่ใช้ปากนะ” ผมไม่มั่นใจว่าภาพูดกับลุงใหญ่ หรือพูดให้ผมฟัง
“จ่ะๆ แล้วแต่คุณหนูเลย”


ภาที่ตอนนี้หน้าตาเซี่ยนสุดๆ ตาปรือๆ ปากเผยอเล็กน้อย เธอคายน้ำลายลงบนยอดขีปนาวุธก่อนที่จะรูดมันขึ้นลง ตอนนี้ลำควยของลุงใหญ่ดำมันละเลื่อม ผมเพิ่งสังเกตุว่าภากำท่อนเอ็นไม่มิด นิ้วชี้ก้บนิ้วโป้งอ้อมมาแตะกันไม่ถึง ผมเห็นละอิจฉาขนาดของแกเลย ภาตั้งหน้าตั้งตาชักว่าวให้ลุงใหญ่ไม่หยุด พอเริ่มแห้งเธอก็คายน้ำลายลงไปเพิ่ม บางจังหวะเมียของผมก็ใช้นิ้วโป้งคลึงยอดปืนใหญ่ ฝีมือของเธอไม่ใช่เล่นอยู่แล้ว


“อูยยย คุณหนูชักว่าวเก่งจัง”
“จะเสร็จรึยังล่ะ”
“ม..มันไม่เสร็จง่ายๆหรอกครับ”
“เอ้า แล้วจะให้ภาชักทำไม” ภาหยุดชัก
“ใจเย็นๆก่อนคุณหนู เอางี้ เรามาถูกันแบบคราวที่แล้วมั้ย ลุงจะได้เสร็จ คุณหนูก็จะได้เสร็จอีกรอบ”


ผมอึ้งกับคำชวนของลุงใหญ่ ตอนนี้เจ้าจ้อนผมแอบน้อยใจพ่นน้ำออกมาปริ่มๆแล้ว ผมภาวนาอยากให้ภาหยุด เพราะไม่งั้นหัวใจผมคงจะวายแน่นอน ภาหันมามองผมก่อนที่จะก้มหน้าคิด และแล้วเธอก็ตัดสินใจสลัดผ้าถุงเปลือยกายแล้วขึ้นคร่อมลุงใหญ่!! โธ่ ภาเอ้ย ผมไม่มีสิทธิด่าเมียหรอกครับ แต่ผมอึดอัดจะตายอยู่แล้ว


ภากดท่อนเนื้อของลุงใหญ่ให้หงายลงก่อนที่ตัวเองจะนั่งลงไปทับบนงูเหลือม ภาเอามือยันอกลุงใหญ่เอาไว้แล้วเริ่มบดเอว ผมเห็นน้องน้อยของภาเสียดสีกับงูหลามไปมา ผมว่าภาต้องเสียวมากๆแน่เลย ลุงใหญ่เอื้อมมือขึ้นไปบีบคลึงเต้านมคู่โตของภาที่หย่อนลงมา ผมล่ะกลัวว่ามือดำๆสากๆของแกจะทำให้นมที่บอบบางของภาเป็นรอย ดูแกขยำขยี้ซะไม่เกรงใจเจ้ของเลย


“อื๊อ อื๊อ อื๊อ ซี้ดดดด” ภาร้องออกมาเบาๆ ดูจากหน้าตาท่าทางแล้วผมพูดได้เลยว่า เธอหงีสุดๆละ
“อูยย คุณหนู บดแรงๆหน่อย”


ภาก็เชื่อตามที่ลุงใหญ่พูด เธอเร่งจังหวะโยกเอวบดมากขึ้น ผมเห็นหัวงูหลามผลุบโผล่ๆก็ลุ้นตัวเกร็ง กลัวมันจะมุดเข้าไปในตัวภรรยาของผม ภาแอบเหล่มามองผมหน้าตาของเธอดูงุ่นง่านอยากจะปลดปล่อยมาก ผมดูไปก็ตัวเกร็งไป จู่ๆภาก็เอาผ้าห่มมาคลุมช่วงล่างของตัวเองและลุงใหญ่จนมิด ภาล้วงมือเข้าไปในผ้าห่ม ยกตัวเองขึ้นเล็กน้อยก่อนจะหย่อนตัวลงมา ภากัดฟันแน่น พอเธอลงมานั่งสุดภาก็อ้าปากร้องครางออกมา นี่เธอกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ ผมมองไม่เห็นเลย


“อูยยย คุณหนู สุดยอดด มันฟิ….” ภาเอื้อมมือมาอุดปากลุงใหญ่
“อยู่เงียบๆ ไม่ต้องพูดอะไรได้มั้ย”


นี่มันเกิดอะไรขึ้นผมงงไปหมดแล้ว จู่ๆภาก็กำชับไม่ให้ลุงใหญ่พูด ลุงแกก็ยิ้มทำตามแต่โดยดี ภาเอามือนึงกดผ้าห่มเอาไว้แน่นอย่างกับกลัวจะหลุด แล้วตัวของภาก็เริ่มโยกอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่เหมือนครั้งแรกที่โยกบดไปหน้าหลัง ภากำลังโยกขึ้นลงเหมือนกับว่าเธอกำลังทำท่า WOT อยู่!!! หน้าอกคู่ใหญ่ของภากระเด้งขึ้นกระเด้งลงเป็นจังหวะสวนทางกับร่างกาย
ปั่บ!!ปั่บบ!!!ปั่บบ!!!


“อ๊าา อ๊าา อ๊าา อ๊าา” ภาร้องออกมาทุกครั้งตอนที่ตัวของเธอนั่งลงมาทับตักลุงใหญ่
“อูยยย สุดยอดด คุณหนู สุดยอดด”


เสียงคราง เสียงเนื้อกระทบกันดังระงมทั่วห้อง ผมแอบมองด้วยสายตาที่เบิกโพลง สมองผมตื้อไปหมด เหตุการณ์ตรงหน้ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ผมไม่สามารถอธิบายได้ หรือว่าลุงใหญ่จะสอดใส่เข้าไปแล้ว ไม่สิ ถ้าเป็นอย่างงั้นภาต้องเรียกผมแล้ว หรือว่าเธอจงใจที่จะไม่เรียก ไอ้จ้อนของผมพ่นน้ำรักออกมาไม่หยุดทั้งที่ผมไม่ได้ชักมัน การได้เห็นภาพภาที่กำลังทำท่าเหมือนจะมีอะไรกับลุงใหญ่ ทำเอาผมควบคุมตัวเองไม่อยู่


ภาโยกอยู่ด้านบนได้สักพักเธอก็หมดแรงลงมานอนกองบนอกของลุงใหญ่ ตาลุงแกก็ไม่ปล่อยให้ภานอนเฉย แกเด้าเอวสวนขึ้นไป ไอ้ผ้าห่มบ้ามันบังซะผมมองไม่เห็นว่าท่อนเอ็นของลุงใหญ่มันอยู่ตรงไหน ตอนนี้มันกำลังเสียดสีร่องก้นของภาอยู่รึเปล่านะ ด้านเมียของผมก็ชันตัวขึ้นมาเล็กน้อย ภาร้องโอดโอยดังลั่น ก็ลุงใหญ่เล่นซอยกระหน่ำทั้งแรงทั้งเร็ว หน้าอกภากระเพื่อมถี่ๆจนผมกล้วมันจะหลุดออกมาจากตัว
ปั่บๆๆๆๆๆ!!!


“โอ๊ยๆๆๆ ลุงงๆๆๆ อ๊าาาๆๆๆ” ภาพูดจาแทบไม่รู้เรื่อง เธอครางอย่างกับคนเสียสติ
“อูยยย เสียวโว้ยยยย” ลุงใหญ่ก็คำรามด้วยความสนุก
“อ๊าๆๆๆๆ ไม่ไหว ไม่ไหวแล้วววว กรี้ดดดด”


ภาถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สอง ตัวของภาลงไปนอนสั่นระริกกองทับอยู่บนตัวลุงใหญ่ หน้าของภาดูเหนื่อยล้าแต่ก็สัมผัสได้ถึงความอิ่มเอม แต่ดูท่าลุงใหญ่จะยังไม่อิ่ม


“คุณหนูเสร็จอีกแล้วเหรอ ผมยังไม่เสร็จเลย เรามาเปลี่ยนท่ากันนะ”


ผมภาวนาให้ภาร้องเรียกผมซักทีเถอะ แต่ภายังคงเงียบ เธอพยายามลุกขึ้นจากตัวลุงใหญ่ด้วยความเหนื่อยล้า ตอนที่เอวเธอยกขึ้นผมสังเกตุเห็นหน้าภากัดฟันด้วยความเจ็บปวด หรือว่าภาจะแทงเข้าไปจริงๆนะ ผมไม่กล้าฟันธง ภาลุกขึ้นจากเตียงด้วยความอิดโรยแล้วเดินมาที่ตู้เสื้อผ้าที่ผมแอบอยู่!!! จู่ๆภาก็เอามือมาดันประตูตู้จนปิดสนิท ผมมองอะไรไม่เห็นเลย


“คุณหนูจะเล่นท่านี้เหรอ ได้เลยครับ”


เดี๋ยวนะ ผมลองดันประตูเบาๆแต่ดันไม่ออก ภากำลังยืนเท้าประตูอยู่แน่ๆ หลังจากนั้นผมได้ยินเสียงภาร้องซี้ดเบาๆ ก่อนที่ประตูตู้จะถูกดันเข้ามาเป็นจังหวะ พร้อมกับเสียงเนื้อกระทบกันด้านนอก
ปั่บ!!!ปั่บ!!ปั่บบบ


“โอ๊ยยย โอ๊ยย โอ๊ยยย”


เสียงภาร้องครวญครางทำเอาผมสติหลุด ไม่ต้องเห็นภาพผมก็แตกเป็นรอบที่สอง น้ำรักถูกฉีดออกมาเลอะกางเกงไปหมด ร่างกายผมเหมือนถูกสูบวิญญาณ ไม่มีแรงแม้แต่จะดันประตูออกไป ด้านนอกก็ตีรันฟันแทงกันหนักหน่วงเหลือเกิน เสียงเนื้อกระแทกดังขึ้นแรงขึ้น เสียงของภาเองก็ดังขึ้นเช่นกัน
ปั้บๆๆๆๆ!!!!ปั่บๆๆๆๆ!!


“โอ๊ยยย โอ๊ยยย ไม่ไหวแล้วว โอ๊ยยยย”
“อูยยยยย จะแตกแล้ววววโว้ยยย”
“ข้างนอกนะ!!ข้างนอก!!”
“อ๊ากกกกก”


ลุงใหญ่กระหน่ำปืนกลชุดสุดท้ายก่อนจะร้องออกมาสุดเสียง แล้วก็มีเสียงกึ่งๆดังจากนอกตู้ ผมทำได้แต่จ้องมองความมืดแล้วจินตนาการสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง


“ค..คุณหนู ขออีกซักยกนะครับ”
“ออกไปก่อนได้มั้ยลุง ภาไม่ไหวแล้ว”
“ผม..ยังไม่หายอยากเลย นะครับ นางฟ้าของผม แม่นมใหญ่ของผม”
“อย่ามาลามปาม ภาบอกให้ออกไป ไม่งั้นภาโทรเรียกสามีมานะ”
“ข..ขอโทษครับ ถ้าวันไหนคุณหนูตัวร้อนอีก ผมช่วยได้นะ”


ไม่นานผมก็ได้ยินเสียงประตูห้องนอนเปิดและปิด ผมลองแง้มประตูตู้ดู ก็พบว่ามันเปิดได้แล้ว ภาพแรกที่ผมเห็นคือ ภาที่นั่งเปลือยกายหันหน้ามาทางผม ผมเพ้ารุงรัง เนื้อตัวแดง หายใจเข้าออกแรงอย่างกับคนเป็นหอบ แต่อะไรก็ไม่เจ็บปวดเท่ากับน้ำอสุจิมากมายที่เกาะเกรอะกรังอยู่บนเต้านมทั้งสองของภา


ภานั่งนิ่งไม่พูดอะไร ผมทำได้แค่เข้าไปกอด แม้ว่ามือจะโดนคราบอสุจิบ้างแต่ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้


“ตัวยังรักเค้าอยู่จริงๆใช่มั้ย” ภาพูดด้วยเสียงแหบแห้ง
“อื้อ รักสิ ไม่ว่ายังไงก็รักภา”
“เค้าขอโทษนะ” ภาสะอื้น
“ไม่เห็นจะต้องขอโทษเลย ก็เป็นไปตามที่เราวางแผนไว้นิ”
“…”


ภาไม่ตอบกลับมา ผมพาเธอไปอาบน้ำล้างตัว ตอนนี้ภาแทบไม่มีแรงยืนเสียด้วยซ้ำ ตอนอยู่ในห้องน้ำผมก็ช่วยเธอล้างเนื้อล้างตัว สภาพร่างกายของภาส่วนใหญ่ก็ปกติเว้นแต่เจ้าน้องสาวที่บวมเฉ่งและมีอาการปิดไม่สนิท ผมไม่อยากคิดอะไรทั้งนั้นแล้ว ผมเคารพและยอมรับในสิ่งที่ภาตัดสินใจ


หลังจากนั้นใช้เวลาอยู่หลายวันภาถึงจะกลับมาเป็นปกติ แรกๆเธอแทบเดินไม่ตรงด้วยซ้ำ จนถูกหนุ่มๆที่ทำงานผมแซว ส่วนท่านชายที่มาชวนกินข้าว เห็นช่วงนี้ภาล้าๆบวกกับประจำเดือนเธอมาก็ทำให้เขาไม่มาเกาะแกะวุ่นวาย


พอภาหายกลับมาเป็นปกติ เธอก็มีทีท่าร่าเริงขึ้น ผมเห็นแล้วก็สบายใจ แต่ดูเหมือนเธอจะแอบหื่นขึ้นนิดๆ ผมไม่มั่นใจ แต่เธอชอบมาปลุกปล้ำผม แต่งตัวยั่วยวน ก่อนจะลงท้ายมีอะไรกันลากยาวไปถึงเช้า ผมเองก็ฝึกฝนหาข้อมูลวิชาตามอินเตอเน็ต เพื่อจะพัฒนาตัว หวังว่าซักวันผมจะทำให้ภามีความสุขได้


ต่อจากนั้น ท่านชายก็มอบหมายหน้าที่ให้ผมไปสัมนาดูงานที่สาขาต่างจังหวัด ซึ่งจังหวัดนี้มีพื้นที่ติดกับทะเลด้วย ภาจึงอาสาไปเป็นเพื่อน ซึ่งผมก็ยินดี เพราะผมไม่ยอมปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียวอยู่แล้ว


วันก่อนเดินทางผมเตรียมเอกสารที่จะไปสัมนาพร้อมเรียบร้อย แต่ดันลืมไว้ที่บริษัท มัวแต่คุยกับภาเพลินจนลืมของสำคัญ ทำให้ผมกับภาต้องย้อนกลับมาที่บริษัทอีกครั้ง เพราะถ้ามารอเอาเอกสารวันพรุ่งนี้ ผมจะเดินทางไปที่สัมนาไม่ทัน แต่พอมาถึงบริษัทก็ปิดซะแล้ว ผมจะเข้าไปเอาเอกสารยังไงดี

 


ตอนนี้ลุงสี ทำหน้าที่เฝ้ายามอยู่หน้าประตูรั้ว ผมจะเข้าไปขอแกตรงๆดี หรือให้ภาไปขอ เพราะเห็นว่าลุงแกก็ชอบเมียผมอยู่


1.เดินไปขอลุงสี ยามกะดึกด้วยตัวเอง
2.ให้ภาไปขอลุงสี ยามกะดึกวิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ผมให้เวลาโหวต 3 วัน(หากผลโหวตมีความชัดเจนจนเกินไป ผมอาจจะปิดโหวตก่อนถึงวันที่ 3) ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที มาลองเล่นกันดูนะครับ..


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2018, 02:34:14 pm โดย areja »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 01:49:12 pm »
เสียเมียไปเรียบร้อยอย่างเป็นทางการไอหนุ่มเอ๊ยอยู่ดีไม่ว่าคิดจะเล่นอะไรแผลงๆแต่จริงผมว่าภาโดนสอดใส่ไปเรียบร้อยตั้งแต่คราวที่แล้วและเธอไม่อยากพูดพอได้โอกาสเลยซ้อนแผนผัวตัวเองเล่นผีผ้าห่มซะต่อไปพอโดนบ่อยๆเข้าคงจะเปิดเผยขึ้นแล้วเปลี่ยนคู่ซ้อมจนลงท้ายว่าผัวต้องเสียเมียให้คนอื่นไปเรื่อยๆโดยเมียเต็มใจสรุปคือ สวมเขาให้ตัวเองแถมเสียเมียให้คนอื่นอีก

............+2money ::Confident::
ว๊าวคอมเมนงามๆมีความสร้างสรรมีส่วนร่วม

 
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2018, 02:25:26 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 01:54:02 pm »
ข้อ1 ครับไม่อยากให้ภาเธอเละเทะไปมากกว่านี้เพราะคนเล็งจะล่อเธอเยอะเกิน คนสวน ยาม ตำรวจ พนักงาน เจ้านาย โดนไป1ละไม่อยากให้เธอยับเยินมาก

*

ออฟไลน์ palladium

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 01:55:13 pm »
1 แล้วเปิดโอกาสให้เธออ่อยลุงสีต่อ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:04:21 pm »
2.ให้ภาไปขอลุงสี ยามกะดึก เพราะว่าลุงสีแกทำงานมานาน  ให้ภาตอบแทนบ้างคงดีไม่น้อย ถือว่าเป็นสวัสดิการของบริษัท ชอบมากครับ แต่งเรื่องแบบนี้ สมควรได้รับรางวัลออสก้า สาขาหื่น ::DookDig::

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:15:01 pm »
2 ซิครับ ต้องให้ภาไปหาเอง จะได้มีเรื่องยาวๆต่อมาให้แฟนๆได้เสียวกันอีก ฮิ ฮิ........

*

a4525

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:27:03 pm »
2ให้ภาไปขอแล้วตามไปแอบๆๆ ::Hungry::

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:27:19 pm »
ตื่นเต้นมากๆ เขียนดี ดึงอารมณ์จนปริ่มแล้วค่อยปล่อย

เลือก 2 แต่ไม่ให้เสียบ ให้จับนู่นนี่นั่นแล้วมาลงกับสามีโดยมีคนแอบดู

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:28:18 pm »
ข้อ2ครับ ให้ภาไปขอลุงสีดูว่าลุงใหญ่กับลุงสีใครเด็ดกว่ากัน (ส่วนใหญ่คนมีอายุจะมีประสบการณ์มากทีเด็ดเยะ) ::DookDig::

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:29:05 pm »
2 ครับ

ให้ภาไปหายามเอง จะได้เปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่

*

ออฟไลน์ ohm2999

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1453
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:30:44 pm »
เสียเมียจนได้ 2 ครับให้เมียไปหาเอง

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21920
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:31:18 pm »
กด 2 ไปซีป๊าด ให้ภาไปนี้มีอะไรลุ้นให้จิ๊ดเส้นหัวใจแน่ๆ ตาตัววางแผนเรานี้ก็ร้ายดี ฮ้าฮ่า ::HoHo:: ฮา
สารพัด แผนการนร้า ขอบคุณมากจร้า คุณ pekopon66 ได้ตามเกาะขาภาท่องความหวาดเสียวทุกตอนเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:48:37 pm »
สายหื่นข้อ 2แน่นอนครับ หนูภาไม่เบาเลยจริงๆ ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ wutiwong

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:50:03 pm »
ตามอ่านตลอด ขอตอบ ตอนนี้ครับ ข้อ 2 ดูเธอร้อนแรงกับคำว่า ลุง

*

ออฟไลน์ dataman555

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 02:57:48 pm »
เมียก็เเซ่บนินา หึหึ อยากเป็นลุงใหญ่จังวุ้ยยยย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ