[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10

โพลล์

คุณอยากอ่านซีรี่ย์นี้ต่อไปในภาคไหน?

1.ชีวิตหลังแต่งงาน 2 เรื่องราวของตัวเอกและภา ภรรยาสุดสวย
89 (59.3%)
2.ชีวิตก่อนแต่งงาน เรื่องราวของภา นักศึกษาสาวอนาคตพริตตี้ร้อยล้าน กับ เต้ รุ่นพี่รหัส
61 (40.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 137

ปิดการโหวต: เมษายน 02, 2018, 01:38:36 pm

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10

 • 303 ตอบ
 • 17922 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 2507
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 08:47:36 am »
ผมอาจจะพูดไม่เคลียนะครับ ที่บอกว่าสองตอนสุดท้าย ผมหมายถึงตอน 9 และ 10 ดังนั้นตอนนี้ก็จะเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามมาตลอดครับ เรื่องนี้ผมจัดทำขึ้นเพื่อเป็น Project Test อะไรใหม่ๆให้กับการเขียนนิยาย ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความร่วมมือ และหลายๆคนที่ไม่ให้ความร่วมมือด้วย

ตอนที่ 10

หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ที่ลุงใหญ่เสียชีวิต บ้านของผมก็กลับมาสมบูรณ์แบบเดิมอีกครั้ง เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มีสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปแน่นอนก็คือ อาชีพของผม ผมได้งานที่บริษัทใหม่ไกลจากบ้านมากกว่าเดิม เวลาเดินทางไปกลับทำเอาผมล้าจนแทบจะขาดใจ แต่ในเมื่อชีวิตมันมาแบบนี้แล้ว ผมก็คงต้องสู้ต่อไป


“ป๊ะป๊าๆๆ”


ในขณะที่ผมรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน ก็มีเสียงเจื้อยแจ้วน่ารักเรียกผม ผมหันไปดูก็เป็นเด็กน้อยวัยเกือบขวบที่พูดจายังไม่รู้เรื่อง หน้าตาน่ารักน่าชังผิวคล้ำคล้ายพ่อของเขา ผมยิ้มตอบ


“นั่นไม่ใช่พ่อของเรานะ”


หญิงผู้เป็นแม่กล่าวตักเตือนลูกของตนแบบขำๆ เธอเป็นคนแถวนี้ล่ะ แต่ผมไม่รู้จักชื่อของเธอหรอก เห็นเด็กน่ารักแบบนี้ ผมเองก็อยากมีสักคน แต่คนนิสัยอย่างผมคงจะยังเป็นพ่อที่ดีไม่ได้ ผมว่าผมขอใช้ชีวิตวัยรุ่นต่อไปอีกสักพักดีกว่า


“ตัวยังรดน้ำไม่เสร็จอีกเหรอ”


ภาเดินออกมาเรียก เธอมาในชุดสุดเซ็กซี่ที่ผมซื้อมาให้ เดรสสั้นรัดติ้วแถมผ่าหน้าเว้าอกลึก ตั้งแต่จบเรื่องลุงใหญ่ ผมกับภาก็มานั่งพูดคุยเปิดใจกัน ภายอมรับว่าเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยเวลามีอะไรกับผม เธอไม่มั่นใจว่าเพราะผมลีลาไม่ดี หรือเธอเคยผ่านอะไรมามากมายจนเซ็กแบบปกติไม่สามารถตอบสนองเธอได้

 


ผมเองก็ยอมรับว่าฝีมือไม่เอาอ่าว และผมเองก็ออกจะมีรสนิยมที่ผิดแปลกไปจากปกติเช่นกัน เราทั้งสองปรับความเข้าใจและหาทางออกร่วมกัน วันนี้คือวันแรกที่เราสองคนจะลองทำกัน


“ชุดที่เค้าใส่ไม่โป๊ไปหน่อยเหรอ” ภาไม่มั่นใจ
“เอาหน่า น่าตื่นเต้นดีออก”
“แล้วใครจะอยู่เฝ้าบ้านละ ตัวจ้างช่างมาติดกล้องหนิ เค้าเป็นห่วงบ้าน” เมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้บ้านผมถูกโจรงัด ผมจึงตั้งใจติดกล้องวงจรปิดกันเอาไว้ไม่ให้เกิดเหตุซ้ำสองอีก
“เดี๋ยวคุณพ่อมาเฝ้าให้นะ ไม่ต้องคิดมาก”


ผมพาภรรยาขึ้นรถขับออกจากบ้านไปยังสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ภาเปิดประตูกำลังจะลง ผมคว้าแขนของภาเอาไว้


“เดี๋ยวก่อน ลืมอะไรเปล่า”
“หือ?”
“ถอดกางเกงในออก”
“เอาจริงเหรอ”
“อื้อ”


ผมยิ้ม ภาหน้าแดงเธอค่อยๆถกกระโปรงเดรสที่แสนสั้นขึ้นแล้วดึงกางเกงในตัวน้อยออก ผมแอบเห็นคราบน้ำรักไหลเยิ้มติดกางเกงในออกมา ตอนนี้ภาคงมีอารมณ์นิดๆแล้วล่ะ ผมเอื้อมไปเปิดลิ้นชักหน้ารถแล้วควักไข่สั่นที่สั่งซื้อจากเน็ตออกมายื่นให้ภา


“คนใจร้าย”
“ไม่ลองไม่รู้นะ”


ภารับไข่สั่นของผมไปสวมใส่ในช่องสวาทของตัวเอง พอเตรียมตัวเรียบร้อยผมกับภาก็เดินลงมาจากรถ โดยผมจะปล่อยให้เธอเดินนำไปก่อน ภาที่สวมแว่นดำเดินเล่นไปเรื่อย จนมีชายวัยกลางคนหัวล้านราวกับขุนช้างวิ่งออกกำลังกายสวนมา สายตาของเขามองเมียผมอย่างเห็นได้ชัด ผมจึงไม่รอช้าแอบหลังต้นไม้แล้วกดรีโมทที่อยู่ในมือ


“อ๊าาา”


ภาร้องเสียงหลง เธอทรุดลงไปนั่งกับพื้น ชายนักวิ่งรีบเข้ามาประคอง มือของเขาโอบไหล่เมียผมเต็มๆ ส่วนสายตาพี่แกก็จ้องเขม็งมาที่หน้าอกที่แทบจะปริออกจากเสื้อ


“น้องเป็นอะไรรึเปล่าครับ ยืนไหวมั้ย”
“ไม่เป็นไรค่ะ พอดีข้อเท้าพลิกนิดหน่อย”
“ให้พี่ช่วยพยุงนะ” แหม่ เรียกแทนตัวเองว่าพี่ แต่ผมดูแล้วพี่แกเกือบจะเป็นอาของภาได้เลย
“ข..ขอบคุณค่ะ อุ้ย!!”


ในขณะที่ภากำลังยืนขึ้น จู่ๆเจ้าไข่สั่นเจ้ากรรมดันร่วงออกมาจากหว่างขาของภา ตกลงมาสั่นอืดๆที่พื้น ภารีบก้มลงไปเก็บส่วนผมก็รีบกดปิดรีโมท แต่ดูท่าจะไม่ทันซะแล้ว ชายนักวิ่งมองหน้าภาแบบงงๆ เขาเองก็คงไม่รู้จะทำไงดี


“ขอโทษนะคะ ขอตัวก่อน”


ภาที่หน้าแดงกล่ำรีบเดินจ้ำหนีเข้าไปในห้องน้ำสาธารณะ ผมวิ่งตามไปปล่อยให้พี่นักวิ่งมองอย่างงงๆ ผมมองซ้ายขวาเมื่อทางโล่งจึงตามภาเข้าไปในห้องน้ำหญิง อาจจะเพราะเช้าอยู่ด้วยล่ะมั่งจึงไม่มีคนเข้ามาใช้งาน ผมเดินไปเคาะประตูห้องส้วมที่คิดว่าภาแอบอยู่


ก๊อก ก๊อก


“ตัว เค้าเองนะ”


ภาค่อยๆแง้มประตูเปิดออกมา ผมรีบแทรกตัวเข้าไปแล้วปิดประตู ภรรยาสุดสวยของผมยืนตัวสั่นหน้าแดงกล่ำ ดูท่าทางเธอคงจะตกใจและอายมากๆ


“โอ๋ๆ ไม่ต้องตกใจนะ” ผมกอดภาแล้วลูบหัว
“ฮือ อายเค้าแทบแย่”
“แล้วตื่นเต้นปะละ”
“คนใจร้าย อ๊าา อย่าแตะตรงนั้นสิ”


ผมเอามือลูบกลีบรักของภาดูก็รู้สึกได้ว่ามันแฉะมาก ภาพยายามบอกให้ผมหยุด แต่ตอนนั้นอารมณ์ผมมันมาแล้ว ช้างก็ฉุดผมไม่อยู่ ผมใช้มือนึงลูบไล้กลีบสวาท ส่วนอีกมือก็มาล้วงเค้นบีบนมของภา


“คนบ้า ไม่กลัวคนเข้ามาบ้างเหรอ” ภาพูดด้วยเสียงกระเส่า
“ไม่กลัว แล้วตัวกลัวเหรอ”
“ตัวไม่กลัว เค้าก็ไม่กลัว”


ภาเหนี่ยวคอผมเข้าไปดูดปาก ภาดูเร้าร้อนกว่าปกติมาก ลิ้นของเธอชอนไชเข้ามาในปากของผม ราวกับจะเกี่ยวลิ้นของผมออกไปอย่างงั้นล่ะ มือของเมียผมก็ใช่ย่อย ภาปลดกระดุมกางเกงยีนส์ของผมอย่างรวดเร็ว ก่อนจะควักเจ้าจ้อนของผมออกมาชักเล่น ผมดึงสายเดี่ยวของเดรสทั้งสองข้างลงอย่างแรง!! ก่อนจะก้มหน้าลงไปฟัดเต้าอันอวบโตทั้งสองข้าง


“อื้มมม ตัวว ซี้ดดด อย่ากัดสิ เดี๋ยวดำหมด” ผมแอบกัดปทุมถันภาเบาๆ
“ตัวหลับตานะ”
“อ..อื้อ”
“แล้วลองคิดว่าเค้าคือคนที่วิ่งออกกำลังกายเมื่อกี้”
“ห้ะ!”


ภาตกใจ แต่เมื่อมองตาผมและรู้ว่าผมเอาจริง เธอจึงหลับตา คราวนี้ผมเล้าโลมเธอรุนแรงขึ้น ผมใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางสอดเข้าไปในช่องสวาทของเธอ ส่วนปากก็ดูดเลียปทุมถันแบบหิวโหยคล้ายคนไม่เคยมีอะไรกันมาก่อน


“ซี้ดดด พี่จ๋าา อย่านะะะ อื้มมม” ภาหลับตาเล่นละคร
“ทำไมล่ะ ไม่ชอบเหรอ จ๊วบ” เสียงผมดูดปทุมถันดังสนั่นห้อง
“น..หนูมีผัวแล้ว อ๊าา อ๊าา” ได้ยินคำนี้แล้วได้อารมณ์นัก
“ถ้าหนูไม่บอก ผัวก็ไม่รู้หรอกหน่านะ ขอพี่ถูนิดนึงนะ”


ผมจับเจ้าหนูน้อยของผมเสียบเข้าไปที่หว่างขาของภา ก่อนจะโยกเอวใช้ท่อนเอ็นเสียดสีภายนอก น้ำหล่อลื่นของภาไหลลงมาอาบท่อนเนื้อ ช่วงล่างเสียดสีไป ช่วงบนก็ดูดปากกันนัว นี่เป็นครั้งแรกเลยทีพวกเราทำกันในพื้นที่สุ่มเสี่ยงแบบนี้ ใจผมกลัวเหลือเกินว่าจะมีใครเข้ามาได้ยิน แต่ความกลัวนั้นยิ่งทำให้ผมและภามีอารมณ์มากขึ้น


“พี่จ๋าา น้องไม่ไหวแล้ว เอาเข้ามาเถอะนะ” ภาอ้อนวอนผม
“พูดเพาะๆแบบนี้พี่ไม่เข้าใจหรอกนะ”
“พี่จ๋า เอา*วยแทงน้องเถอะนะ น้องขอร้อง”


จัดให้ตามที่ต้องการ ผมจับเจ้าหนูงอขึ้นแล้วแทงเข้าไปในท่ายืน โดยภายืนพิงผนังห้องน้ำ ไอ้จ้อยผมมันมุดเข้าไปได้อย่างง่าย ผมว่าภาเองก็คงอารมณ์มาเต็มเช่นกัน ทุกครั้งที่ผมแทงเข้าออก ภาจะร้องครางออกมาอย่างไม่เกรงใจฟ้าดิน ดูเหมือนว่าเธอจะลืมไปแล้วว่าเราอยู่กันในห้องน้ำสาธารณะ
ปั่บ!!!ปั่บบ!!ปั่บบ!!


“ซี้ดดดด พี่จ๋าา สุดยอดด อื้มมม เสียววว เสียววสุดๆ”


ภาพูดออกมาไม่หยุด ผมเองก็ก้มหน้าก้มตาดูดปทุมถันอย่างกับเด็กทารกที่หิวโหย ส่วนเอวก็กระเด้าไม่หยุดเช่นกัน ทันใดนั้นผมและภากลับได้ยินเสียงฝีเท้าเดินเข้ามาในห้องน้ำ ผมหยุดโยกทันที ภาเองก็หยุดร้อง เสียงนั้นดังใกล้เข้ามา ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จนเข้ามาห้องน้ำข้างๆ เสียงประตูปิดดัง ปัง!!


ไม่ผิดแน่ มีคนมาเข้าห้องน้ำ ผมมองหน้าภาถามว่าเอายังไงดี เมียสุดที่รักของผมบอกให้พอก่อน แต่ผมตัดสินใจที่จะแกล้งเธอ ผมเริ่มซอยต่อทันที!!! ภาตกใจเธอรีบเอามืออุดปากตัวเอง ผมอัดเอวเข้าไปแบบไม่กลัวเอวเคล็ด!!
ปั่บบ!!ปั่บบบ!!ปั่บบ!!


“อึ๊ อึ๊ อึ๊”


ภากัดหลังมือตัวเองไว้ไม่ให้เสียงลอดออกมา เห็นแบบนี้ผมยิ่งอยากอึ้บเธอ ผมทำทุกวิธีทางทั้งซอยรัวๆ ดูดนม ไซร้ซอกคอเพื่อแกล้งเธอ ภาดิ้นทุรนทุรายเหมือนคนจะขาดใจ และตอนนั้นเองผมก็เห็นภากระตุก ร่างกายของเธอกระตุกไม่เป็นจังหวะ หอบหายใจแรง ในที่สุดผมก็ทำให้ภาถึงจุดสุดยอดได้!! อยากจะโห่ร้องดีใจ แต่ผมยังไม่เสร็จเลย ผมจึงรีบกระหน่ำแทงเต็มกำลัง เพื่อจะตามภาไปสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์
ปั่บ!!!ปั่บบบ!!ปั่บบบ!!


ผมกลั้นใจไม่ร้องออกมา แต่ขอบอกว่าเสียวสุดๆ ข้างในของภาตอดผมไม่เป็นจังหวะในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ปล่อยลูกรักที่เก็บสะสมไว้หลายวันฉีดเข้าไปในตัวของภาแบบหมดแม็ก ผมและภากอดจูบกันอยู่พักใหญ่ ก่อนจะออกจากห้องน้ำตามหลังผู้หญิงปริศนาคนนั้น ผมไม่รู้ว่าเธอได้ยินเสียงร่วมรักของพวกผมรึเปล่า แค่คิดก็แอบสยิวท้องน้อย


คราวหน้าผมคงต้องหาอะไรแผลงๆมาเล่นกับภาแบบนี้อีก ถ้าให้มีอะไรกันแบบธรรมดาที่บ้าน ภาคงไม่เสร็จสมอารมณ์หมายแน่ เสียดายที่ผมงานเยอะจึงไม่ค่อยมีเวลา และไม่ค่อยมีแรงที่จะพาเมียผมไปพักผ่อน บางวันผมยังต้องนอนค้างที่ทำงานเลย จนกระทั่งวันหนึ่ง..


กริ๊งงงงง กริ๊งงงงง


เสียงโทรศัพท์เข้า ผมหยิบขึ้นมาดูและพบว่า ภาโทรมานั่นเอง ผมบิดตัวหลังจากนอนบนฟูกบางๆ ณ ที่ทำงานก่อนจะกดรับสาย


“ฮัลโหลตัวตื่นยัง”
“ยังเลย ตัวตื่นนานแล้วเหรอ”
“อื้อ แล้ววันนี้ตัวจะกลับมามั้ย”
“ยังไม่รู้เลย งานบานเบอะ ถ้าเคลียร์ได้ก็จะรีบกลับนะจ้ะ”
“อ่า…อะ ตัวแค่นี้ก่อนนะ เดี๋ยวเค้าโทรหาใหม่”
“อ่าจ่ะๆ”


จู่ๆภาก็ตัดสาย มันผิดปกติมาก ปกติภาจะคุยกับผมลากยาวหลายสิบนาที หรือว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นที่บ้าน จะให้ขับรถกลับไปดูคงไม่ได้ ไกลหลายสิบกิโล ผมชักสังหรณ์ใจไม่ดีซะแล้วสิ ใช่แล้ว กล้องวงจรปิด


ผมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเปิดแอพกล้องวงจรปิดดู ผมติดตั้งกล้องไว้หลายจุด ทั้งในห้องครัว ห้องรับแขก หน้าบ้านและหลังบ้าน ผมมองหาภาสักพักจึงเห็นว่าเธอกำลังเดินมาที่ห้องรับแขก เมียของผมอยู่ในชุดนอนสุดเซ็กซี่ซีทรูผ่าอก ชุดของเธอเซ็กซี่เกินกว่าชายใดจะอดใจไหวแน่นอน

 

ใจผมเต้นระทึกเมื่อภาเดินออกนอกบ้านไปที่ประตูรั้ว เธอแต่งตัวโป๊เดินออกมาหน้าบ้านคนเดียวแบบนี้ได้ยังไง จากความชัดของกล้องทำให้ผมมองไม่เห็นว่าใครรอภาอยู่ที่หน้าประตูรั้ว ผมสับสนไปหมด ภาเลื่อนประตูรั้วและทำให้ผมเห็นว่าคนที่มาหานั่นคือ……


จบ.


ขอขอบคุณทุกคนนะครับที่ตามอ่านนิยายเรื่องนี้ ถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่ก็ทำให้ผมได้ประสบการณ์หลายอย่าง ผมไม่ได้หายไปไหน แค่ไปเขียนนิยายด้านอื่นเฉยๆ ใครที่ต้องการนักเขียนสกู๊ปข่าว แปลภาษาอังกฤษ เขียนรีวิว บอกได้นะครับ ผมเคยทำมาหมดแล้ว ขอสัญญาว่าจะกลับมาในเร็ววัน(คราวที่แล้วหายไปปีกว่าแค่นั้นเอง) ก่อนจากลาผมมีการโหวตมาให้ทุกท่านได้โหวตกันอีกครั้ง คราวนี้ผมจะให้ทุกคนได้โหวตกันอย่างเต็มที่ไม่จำกัดเวลา โดยมีหัวข้อที่ว่า


คุณอยากอ่านซีรี่ย์นี้ต่อไปในภาคไหน?


1.ชีวิตหลังแต่งงาน 2 เรื่องราวของตัวเอกและภา ภรรยาสุดสวย ทั้งคู่เริ่มเปิดใจเข้าหากัน ทำให้รสรักของทั้งคู่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ขึ้น แต่บางครั้งมันก็ไม่เป็นไปอย่างที่เจ้าตัวคาดหวังไว้ เมื่อมีแขกคนใหม่มาเยือนที่บ้านของทั้งสอง


2.ชีวิตก่อนแต่งงาน เรื่องราวของภา นักศึกษาสาวอนาคตพริตตี้ร้อยล้าน กับ เต้ รุ่นพี่รหัสที่มีรสนิยมทางเพศด้านสวิงกิ้ง เรารู้กันแล้วว่าทั้งสองจะเลิกกัน แต่เลิกกันได้ยังไง เพราะอะไร พวกคุณจะเป็นคนกำหนด เพราะคราวนี้คุณจะได้ชี้ชะตาการกระทำต่างๆของตัวภาเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2018, 09:18:28 am โดย pekopon66 »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 08:53:17 am »
สงสัยจังว่าใครมาหาภา ทายไม่ถูกจริงๆครับ แอบลุ้นว่าอาจจะเป็นพ่อตารึเปล่า

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2695
 • 2727
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 08:55:48 am »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ Zoso

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 08:57:08 am »
ขอบคุณครับ  จบแล้วสินะครับ 
จะรอติดตามผลงานชิ้นใหม่ครับ

โอโหหห เลือกยากเลยครับ
อยากอ่านทั้ง 2 แบบเลย   ทั้งช่วงก่อนแต่งงาน ที่สมัยภาเป็นพริตตี้  และ ชีวิตหลังแต่งงาน 2

////
แต่ถ้าให้ เลือก   ขอ เลือก ชีวิตหลังแต่งงาน2  ก่อนละกันครับ
แล้ว ปิดซีรี่ด้วย ย้อนกลับไป สมัยที่ภาเป็น พริตตี้ น่าจะดี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2018, 09:00:17 am โดย Zoso »

*

ออฟไลน์ Top28387

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 08:59:37 am »
2 เลยคับผม อยากรู้เรื่องราวสมัยน้องภาเป็นสาวๆ อยากรู้ว่าเทอผ่านอะไรมาบ้างในวัยละอ่อน แค่คิดก็ขนลุกแล้ววววว

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1736
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:00:35 am »
2. ชอบแนวเด็กๆ นักศึกษา พอเป็นครอบครัวอ่านแล้วยังติดในใจว่าเป็นครอบครัวแล้ว ไม่อยากให้มีคนอื่นมายุ่ง

*

ออฟไลน์ sp502

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:08:04 am »
ใครนะที่มาหาภา อยากรู้จัง ถ้าให้เลือก เลือกยากครับ อยากอ่านทั้ง 2 แบบเลย

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 304
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:11:40 am »
2 อยากเห็นแนวใสๆ ของน้องภา แล้วอยากเห็นน้องภาตอนโดนเปิดซิงด้วยครับ

*

ออฟไลน์ kunpra

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:14:06 am »
2 ด้วยครับ สมัยยังไม่อินโนเซ้นต์นี่ล่ะ แล้วโดนสวิง แค่คิดก็เสียวแล้ว

*

ออฟไลน์ mikoto2288

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 1230
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:16:05 am »
ขอบคุณสำหรับผลงานที่แปลกใหม่ สดใหม่ มีพัฒนาการอยู่ในผลงานเสมอๆครั

ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินไปตามการโหวดของเพื่อนสมาชิก จนทำให้เส้นเรื่องมันตรงไปตรงมา แต่ผู้ประพันธ์ก็มีฝีมือ และลูกล่อลูกชนที่สดใหม่ ทำให้คนอ่านเสียวได้เสมอๆ

 และการโหวด มันก็มีข้อดี ที่คนเขียนและคนอ่านอย่างผมสามารถรู้กระแสของคนอ่านส่วนใหญ่ได้ และทำให้สามารถผลิตผลงานที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบได้ ซึ่งตรงนี้ผมมองว่าเป็นข้อดี

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะทำผลงานต่อไปเรื่อยๆ ผมจะรอคอยติดตามผลงานของท่านเสมอๆครับ
พูดคุยกันได้ที่ Id Skype : mikoto2288

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3070
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:22:46 am »
2 ครับ
อยากอ่านช่วง นักศึกษาเลยรับ
ได้ฟิลอีกแบบเลย

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:33:58 am »
ผมชอบทั้งสองเเบบนะ เเต่อยากอ่านเเบบเเรกมากกว่าน่ะครับถ้าให้เดาผมคิดว่าเเขกที่มาเยือนอาจจะเป้นพ่อของพระเอกก็ได้นะครับผม

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:36:18 am »
ผมเลือก2 อยากรู้ ตอนเป็นนักศึกษา ภาเร่าร้อนขนาดไหน

*

jjgreat

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:37:40 am »
คนที่มาน่าจะเป็นพ่อพระเอก

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 30, 2018, 09:39:40 am »
2 ครับ อยากได้แนวพริตตี้นักศึกษา ออกแนวตื่นเต้นนิดๆ 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ