ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken

ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken

 • 410 ตอบ
 • 10324 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 2773
  • ดูรายละเอียด
ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:37:12 pm »
สวัสดีครับ หลังจากไปนั่งขัดนู่นขัดนี่ดู มันก็เพิ่มมาหลายตัวอักษรอยู่ แต่รับรองพลอตเรื่องไม่เปลี่ยนแน่ครับ


ตอนนี้มีการซ่อนข้อความเช่นเดิมครับ
ต้องคอมเมนต์ก่อนนะครับ ถึงได้อ่านทั้งหมด

จะคอมเมนต์อะไรก็ได้ครับแล้วแต่เลย
แต่อยากได้ความเห็นจากท่านจริงๆ
ขอแค่ ข้อเดียวครับ

1. หลังอ่านจบแล้วรู้สึกยังไงกับตอนนี้

ตอนนี้ใช้อักษรรวม 33,000 นิดๆจากปกติ 18,000 เพื่อนๆคิดว่า มากไป น้อยไป หรือ กำลังดี  ช่วยแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ


ในตอนนี้ ผมจะใช้ตัวอักษรหนา ในช่วงที่เป็นบทสนทนา  และ บทพูดของตัวละครนั้นๆ ในระหว่างบทบรรยาย ถ้ายังงง บทตรงไหน ช่วยคอมเมนต์แนะนำกันด้วยนะครับ จะได้ใช้ปรับปรุงในตอนหน้าๆ


ตอนนี้ no sex นะครับเพราะ อัดปฐมบทความเทพของพี่มังกรล้วนๆ

Edit ขอแก้ไข อิมเมจ ของ พี่มิไร หน่อยนะครับ เพราะนั่งคิดๆมา พี่มิไร ควรจะสไตล์ สวย เผ็ด นางพญา ถึงจะคุมพี่มังกรอยู่


** up date ตัวละคร น้องปาล์ม

หวังว่าจะสนุกกับตอนนี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ครับ


ความเดิมตอนที่แล้ว

นพได้วางแผนเอาคืนฝนที่กล้าเถียงตน และ ริว ที่กล้าฉีกหน้าตนต่อหน้าคนอื่น จนทำให้ฝนและพลอยถูกกลั่นแกล้งเกือบจมน้ำตาย ระหว่างนั้นเวย์ได้เข้ามาช่วยทั้งสองไว้ แต่ตัวเองก็พลาดท่าโดนทำร้าย ในระหว่างที่วิกฤตนั้น ริวก็ได้เข้ามาช่วยได้ทัน และ ทำให้ได้รู้ความจริงที่ว่า พลอย กับ รุ้งพลอย คือคนๆเดียวกัน
เขาไม่อาจนิ่งเฉยต่อน้ำตาของทั้งฝนและรุ้งพลอยได้และแล้วการอาละวาดของมังกรเพลิงจึงเริ่มขึ้น


..............


ฟุ้ววว ฟุ๊บๆๆ นายริวเข้าประทะกับ  7 คนที่เหลือด้วยความรวดเร็วที่ไม่น่าเชื่อ ส่วนพวกมันก็ไม่รอช้าที่จะลุมกินโต๊ะริวเหมือนกัน


 " พวกนี้เคลื่อนไหวแบบไร้ประโยชน์เยอะไป เดี๋ยวก็เหนื่อยตอนนั้นค่อยเก็บมันทีละคน "

ริวแค่คิดและวิเคราะห์สถานการณ์ได้แปปเดียวเท่านั้น พวกมันก็แสดงอาการเหนื่อยหอบออกมาแล้ว เขาไม่รอช้าพุ่งใส่ทันทีด้วยความเร็วสูง พวกมันคิดจะตั้งการ์ดกันแต่ช้าไป ตู้มมม ริวกำหมัดบิดแขนแบบฝืนธรรมชาติ พอจังหวะประทะ ริวได้บิดแขนและหมัดต่อยเข้าไปเหมือนควงสว่านงัดขึ้นแนวแทยง ด้วยเหงื่อที่ลื่นทำให้หมัดทะลวงได้อย่างง่ายดาย ตู้มมม หวัดที่ควงสว่านพุ่งเข้าลิ้นปี่อย่างจัง หมดสภาพทันที


    ถึงจะเก็บไปได้อีก 1 แต่ตอนนี้ริวกลับอยู่ในวงล้อมศัตรู 6 คนแล้ว ก่อนที่มันจะรุมนั้น ริวชิงจังหวะโจมตีคนสองคนที่อยู่ใกล้เขาที่สุด สองคนนั้นก็ดันซวยที่ยืนขนาบข้างริว เพราะการฝึกต่อสู้แบบ 2 ต่อ 1 นั้น ถือว่าริวนั้นชำนาญมากเพราะโดนเขี้ยวเข็นฝึกฝนมาตั้งแต่เด็กผั๊วะ  ริวต่อยที่เอวคนทางซ้าย จากนั้นย้ายชกหน้าคนทางขวาหันมามาต่อยหมัดชอตติ้งไรท์ ( หมัดขวาฮุคตรง ) อย่างแรงเข้ากกหูคนทางซ้าย แล้วฟาดหลังมือใส่คนทางขวา คนทางซ้ายพอโดนต่อยจนมึนก็พยายามเงยหน้าขึ้น นายริวกดหัวลงแล้วตีเข่าอัดเข้าหน้าอย่างแรงจนเลือดกำเดาแตกทะลักราวกับท่อน้ำและลงไปนอนกองกับพื้น คนทางขวาพยายามจับหน้าตัวเองเพราะเจ็บที่โดนฟาด ทำให้ไร้การป้องกันใดๆทั้งสิ้น ริวฉวยจังหวะนี้ต่อยเข้าที่ท้องและใช้ร่างที่ขดคู้ด้วยความจุกเสียดของมันเป็นฐานในการเหยียบแล้วกระโดดตีรังกาออกมาจากวงล้อมได้สำเร็จก่อนที่มันจะล้มลงไปกอง ตอนนี้พวกมันเสร็จไป 6 คน เหลืออีก 4 คนที่ริวต้องจัดการก่อนจะเข้าถึงตัวนพ


    ตอนนี้ทุกคนต่างตกใจกับการเคลื่อนไหวและการต่อสู้ของหนุ่มหล่อคนนี้ เหมือนหลุดมาจาก มังงะนินจาเรื่องดังไม่มีผิด ทั้งความว่องไว ความหนักหน่วง จังหวะที่พอดีเป๊ะ ราวกับการแสดงไม่มีผิดไอสั้ส !!!! มึงคิดว่ามึงเป็นนินจาแบบนารูโตะเหรอ ไอ้ปัญญาอ่อน แน่จริงมึงมากับพวกกูตรงๆเลยมาไอ้เหี้ยยุ่น 1 ใน 4  คนที่ยังอยู่รอดตะโกนออกมาอย่างหัวเสีย เพราะความว่องไวของริวนั้นทำให้พวกมันต่างหัวเสียกันไปหมด แล้วริวยังใช้เวลาแค่แปปเดียวเก็บพวกมันไปถึง 6 คน    มึงอยากดูมั๊ยล่ะไอ้ที่เรียกว่านินจาน่ะ   ริวเอ่ยถามก่อนจะเคลื่อนไหวอีกครั้ง พริบตาเดียว ริว ก็พุ่งเข้าหาพวกมันอย่างรวดเร็วด้วยการเคลื่อนไหวอันแปลกประหลาดที่เกินขอบเขตของมนุษย์ไปแล้ว 1 ในพวกมันดักรอฟาดสวน จังหวะที่ริวพุ่งเข้าไป ริววิ่งเข้าหาแล้วย่อหมุนตัวอย่างรวดเร็ว โดยใช้หัวเข่าเป็นแกนหมุนทำให้สามารถหลบวิถีที่ฟาดไม้มาได้ มันเหวี่ยงฟาดซ้ำลงมา แต่ริวก็หายตัวไปแล้ว


เห้ย !!!! ข้างหลัง .... ไอ้คนแรกที่โดนริวเก็บไป ตะโกนบอกเพื่อน แต่ช้าไป ริวถีบเข้าที่หลังอย่างจังทำให้มันกระเด็นไปไกล พอที่จะให้ริววิ่งใส่ได้ ในขณะที่มันกำลังจะหันมาสู้นั้น


โคโนฮะ เซนปู  ( konoha senpuu )


"" ริวเอ่ยชื่อ ขึ้นมาเหมือนกับใน อนิเมะญี่ปุ่น ที่ต้องมีการเอ่ยชื่อท่าไม้ตายทุกครั้ง ก่อนโจมตี ริวกระโดดหมุนตัว 2  รอบฟาดส้นตีน เข้าที่ใบหน้าอย่างจังก่อนที่จะหมุนตัวลงพื้น "" นี่ไงล่ะ การ์ตูนที่มึงบอกเมื่อกี้ รับรู้ด้วยหน้าของมึงซะ


       โครมมมมมม  คนที่โดนลูกเตะไปนั้นถึงกับกระเด็นไปโดนโต๊ะอาหารข้างๆเข้าอย่างจังจนลุกไม่ไหว ตอนนี้ริวที่ยืนด้วยร่างกายเปลือยเปล่าท่อนบน กลายเป็นจุดสนใจของผู้หญิง ทั้งหน้าตาอันหล่อเหลา ทั้งหุ่นอันชวนน้ำเดิน ไหนจะการต่อสู้ที่น่าอึ้งนี่อีก ตอนนั้นผู้หญิงหลายคนถึงกับเพ้อถึงพ่อหนุ่มนักสู้คนนี้ไปแล้ว


ฝนที่เฝ้ามองการต่อสู้นั้นก็แปลกใจ ว่าท่าทางการต่อสู้ที่พี่ริวของเธอได้ใช้นั้นมันไม่ได้ใช้คาราเต้นี่นา ด้วยความสงสัยเธอจึงได้ถามมิไรให้หายข้องใจ

[ ฝน ]   :  คุณมิไรคะ นั่นไม่ใช่คาราเต้นี้คะ  พี่ริวเขาา

[ มิไร ]  :  นินจุซสึน่ะ คุณปู่เคี่ยวเข็ญฝึกฝนให้ตั้งแต่เด็ก ด้วยวิชาต่อสู้โบราณของญี่ปุ่น นินจุสสึหรือที่ตอนนี้ เรียกกันว่าวิชานินจา ก็คือ 1 ในนั้น แต่ก็นะมันไม่ได้เว่อร์วังขนาดมีปล่อยคาถา หรือ แยกร่างอะไรหรอก จุดสำคัญคือ ไทจุซสึ หรือ กระบวนท่าการต่อสู้ประชิดตัวด้วยความเร็วและเด็ดขาด เพราะนินจาสมัยก่อนทำงานคล้ายๆสายลับในสมัยนี้ แต่นายริวน่ะ ไม่ได้เชี่ยวชาญแค่ศิลปะการต่อสู้ของญี่ปุ่นเราหรอกนะพลั้กกกกกก  ริวโดนถีบเข้าที่หลังหน้าขมำ แต่ยังยันตัวให้ไม่ล้มได้มาได้ เบิร์ดนั่นเอง มันมองไปที่ร่างไร้สติของไอ้กอล์ฟที่จมกองอ้วก ก่อนหันมาคำรามด้วยความโมโห  เหี้ยริว มึงทำเพื่อนกู มันคำรามด้วยความเดือดดาล แล้วพุ่งใส่ริวทันที


[ ริว ]  :  มึงยังมีหน้าพูดแบบนี้ด้วยเหรอไอ้เบิร์ด


ริวรู้สึกหัวเสียมากกว่าเดิม เพราะเบิร์ดนั้นแสดงอาการโกรธเกรี้ยวที่ตนโจมตีใส่กอล์ฟ แต่ที่พวกมันทำร้ายคนอื่นกลับหัวเราะออกมาอย่างสนุกปาก

[ ริว ] :  มึงทำร้ายคนอื่นได้ พอโดนคืนบ้างมึงกลับโมโห มึงคิดว่ามึงเป็นใครไอ้เบิร์ด ต้องตายสักทีมั๊งถึงสำนึก

"" ริวคำรามด้วยความเกรี้ยวกราด ก่อนพุ่งเข้าหาเบิร์ดทันที ""


 """ ตอนนี้คิราระ ยืนมองนายน้อยของเธอด้วย ความเร่าร้อน เลือดในกายเดือดพล่าน ตอนนี้นายน้อยของเธอ ช่างดุดันดุจดั่งนักรบ ที่เข้าโรมรันศัตรูอย่างไม่เกรงกลัว เหมือนในหนัง เรื่อง The Last Samurai ที่เธอเคยดู ไม่เสียทีที่เธอมอบครั้งแรกและชีวิตของเธอให้นายน้อยริวกะคนนี้ไป """

ส่วนทางมิไร ที่เฝ้ามองการอาละวาดของมังกรเพลิงตนนั้น ยังคงสงบนิ่งเฝ้ามองทุกการเคลื่อนไหวของริวน้องชายของเธอ เมื่อเห็นว่าริวเอาจริงแล้วเธอได้ถอนหายใจแล้วตะโกนสุดเสียง

รู้ว่าโมโหแต่อย่าให้ถึงตายล่ะ อย่าฆ่าใครอีกนะ นายริว !!!!!!

อุ้สส
  ริวได้ยินดังนั้นจึงตอบรับคำสั่งของมิไร


     เบิร์ดรู้สึกสะดุ้งเล็กน้อยกับคำที่ว่า อย่าฆ่าใครอีก นี่ไอ้ริวมันเคยฆ่าคนด้วยเหรอ แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาให้คิดแล้ว ปั้กกกกกกก เบิร์ดกับริว พุ่งเข้าปะทะกันด้วยท่อนแขนอย่างจัง ปึ้กกก มันเป็นเนื้อชนเนื้อ กระดูกชนกระดูก ไม่ใช่เสียงเอฟเฟคเท่ๆแบบในหนังเลย  เบิร์ดสะบัดการ์ดของริวออกล็อคคอ ตีเข่าซ้าย ขวา ซ้าย ขวา แต่ริวนั้นก็ใช้ท่อนแขนกันไว้ได้พร้อมเตรียมกระแทกศอกใส่ต้นขา


     เบิร์ดซึ่งเห็นดังนั้นจึงเหวี่ยงริวออกไปเพื่อไม่ให้ริวทำเช่นนั้น ริวเซตามแรงเหวี่ยงของเบิร์ดไปเล็กน้อย เบิร์ดอาศัยช่วงนั้นกระโดดฟันศอกใส่ริวแต่ก็ยังวืดเพราะความไวของริว มันเห็นว่าระยะได้แน่ มันจึงเตะขวาเข้ากลางลำตัว ซึ่งวืดเต็มๆ เพราะความแรงที่มันใส่มานั้นทำให้ตัวมันถึงกับหมุนไป 1 รอบ ริวใช้จังหวะที่เบิร์ดกำลังกลับตัวนั้นพุ่งเข้าใส่แล้ว ด้วยระยะที่ไม่ไกลมากนัก ริวจึงตัดสินใจใช้ท่าต่อยระยะกลาง จัดการกับเบิร์ดที่กำลังกลับตัว

" 6 inch punch"ตูมมมม ริวโจมตีหน้าอกของเบิร์ดอย่างจังจนเบิร์ดเซถอยไปตามแรง  ริวอาศัยจังหวะนี้แดชตามทันที ริววาดขาขวาเตรียมบุกต่อเนื่อง ริวเตะสูงอย่างรวดเร็ว เบิร์ดซึ่งมีประสบการณ์ชกมวยไทยมาก่อนมันเลยคาดเดาว่าริวจะเตะขวาเข้าก้่นคอ มันจึงยกการ์ดซ้ายทั้งขาและแขนแนบลำตัวเพื่อที่จะป้องกันลูกเตะ เสี้ยววินาทีนั้นริวเห็นว่าเบิร์ดตั้งการ์ดซ้าย ท้องว่างโล่งโจ้ง ริวจึงชิงชักขาที่เตะกลับมาและกระโดดเตะ

spining back kick
  เบิร์ดทัังเจ็บ ทั้งจุกมันหลงกลเทคนิคหลอกล่อของริวเต็มๆ ริวเตรียมโจมตีต่อเนื่องใส่ไอ้เบิร์ด เมื่อมันเห็นแบบนั้นไอ้เบิร์ดจึงสไลด์หลบริวเพื่อสร้างพื้นที่ให้ตนเอง และตั้งการ์ดเตรียมโจมตีสวนกลับทันที


ต้องชื่นชมว่าเบิร์ดนั้นฟื้นตัวได้ไวมาก มันย่างสามขุมเข้าหาริวอย่างนักมวยไทยที่จ้องล่าเหยื่อ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ใจจดใจจ่อกับการวิวาทกันครั้งนี้ แต่ริวมีท่าทีเปลี่ยนไป เขาเปลี่ยนมาตั้งการ์ดแบบเดียวกันกับเบิร์ด " มวยไทย " นั่นจึงทำให้เบิร์ดคิดว่าริวล้อเลียนมันด้งยท่าทางเดียวกัน


     "" มันหัวเสียพุ่งใส่ริวทันที ซ้ายขวา ซ้ายขวา มันต่อยใส่ริวด้วยความโมโห ริวตอนนี้ได้แต่ตั้งการ์ดกันหมัดของเบิร์ดไว้ เบิร์ดได้ใจก็ยิ่งหวดหมัดซ้ายขวา ซ้ายขวา อย่างต่อเนื่องโดยไม่ได้เอะใจเลยสักนิด ว่าทำไมริวไม่ถอยเลย
และเหมือนรออะไรบางอย่าง


ถึงจะเก่งยังไง แต่การห่างหายจากการซ้อมไปนาน ทำให้เบิร์ดหอบแฮ่กจากการปล่อยหมัดต่อเนื่อง ทำให้การปล่อยหมัดช้าลงและวงสวิงกว้างขึ้น นี่แหละที่ริวรออยู่ เขาถอยหลัง 1 ก้าวเพื่อสร้างพื้นที่ ตุ้บบบบ ริวถีบซ้ายอย่างแรงเข้าที่อกของเบิร์ด เบิร์ดเซถลาไป หลายก้าว

" มอญยันหลัก "

 


อย่าอยู่เลยมึงไอ้ริน......

.......... Ep.6    Ryuka Awaken  .........


สามารถอ่านย้อนหลังได้ตาม Link เลยครับ

# คุณกำลังอ่านตอนนี้ครับ ตอนที่ 6 : Ryuka Awaken #
........เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 21, 2019, 01:21:27 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Chaisak Thong

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:41:24 pm »
เละตุ้มแป๊ะแน่ๆงานนี่ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 19, 2019, 10:00:05 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ suaassccc

 • Senior Member
 • ****
 • 614
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:50:44 pm »
เก่งเกิน อย่านี้ต้องได้ทุกคนเป็นฮากร็ม

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:54:29 pm »
สถานการณ์ชักจะเลยเถิด

น่าจะได้เวลาเผยอดีตว่าใคร อะไร ยังไงแล้วมั้ง
เมื่อโชคชะตานำพามาถึงจุดนี้แล้ว
ขอบคุณมากๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 19, 2019, 09:16:56 pm โดย biggiggog »

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1659
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:55:33 pm »
ริวเรียนมาไทยด้วยนี่...อัดมันโลด ::Angry::
กร่างกันทั้งพ่อทั้งลูกแบบนี้ล้างโคตรมันเลย
ปล.ตัวอักษรประมาณนี้สำหรับผมแล้วกำลังดีครับ ไม่มากไปไม่น้อยไป  ::Thankyou::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 19, 2019, 09:20:52 pm โดย navy868 »

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1271
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:20:14 pm »
พระเอกเราเก่งเหลือเกิน มวยไทยก็ได้
แถมมีสาวๆอีกเพียบ สุดยอด

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3109
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:21:25 pm »
ศัตรูเพียบ แต่ยังฝีมืออ่อน บิ๊กบอสน่าจะยังไม่ออกมา แล้วจะมีมุข ใครฆ่าท่านพ่ออีกไหมครับ แอบเดาเอาจากสปอยล์ตอนสุดท้ายนะครับ
ขอบคุณ​ครับ​

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:24:59 pm »
ริวทีบอกว่าไม่เก่งวิชานินจาคงต้องเก่งม่วยไทยแน่ๆ​
เนื่อหาเข้มข้นมาก​ ทั้งเนื่อเรื่อง​
ทั้งการต่อสู่

*

ออฟไลน์ banrai kidsada

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:25:41 pm »
เจอทั้งนินจาทั้งมวยไทยเบิร์ดไม่น่าจะรอด

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:28:56 pm »
ไม่มีอะไรที่ต้องติแล้ว มีคำผิดสองคำเอง เยื่ยมมากครับ จริงๆตอนก่อนๆเม้นต์ไปแบบนั้นแอบกลัวนอยส์จนเลิกเขียนแล้ว 55555

เป็นตอนที่สะใจมากกกก แต่ไอ้ริวมึงเก่งเกิ๊นนนน ตัดสายฟ้าก็มา 5555 ต้องชมจังหวะปล่อยมุกจริงๆครับ อันนี้คือเอกลักษณ์ของไรท์จริงๆ แต่พ่อนพทำไมโง่ขนาดนี้ คนฉลาดควรจะรู้ว่าตอนไหนควนรุก ควรถอย ทำไมรอดในวงการมาได้วะ อีกแบบนี้มีแพ้ย่อยยับละลายหมดทัพแหงๆ 
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 722
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:48:19 pm »
ริวสู้ๆ อยากเห็นฉากสยิวของริวบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3109
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:52:39 pm »

ผมว่ายาวสั้นไม่สำคัญเท่ากับการดำเนินเนื้อหา และจังหวะครับ ถ้าดำเนินได้กระชับ คนอ่านก็ไม่รู้สึกเบื่อ ไม่รู้​สึก​ว่ายาว ที่สำคัญ​คือต้องหาจุดที่จะหยุดให้คนอยากติดตาม cliffhanger ประมาณ​นี้นะครับ😊

*

ออฟไลน์ Anothai Jitardhan

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 09:55:30 pm »
นายริวเก่งทั้งคาราเต้/นินจา/แถมมวยไทยอีกแล้วแบบนี้ใครจะหยุดการอาละวาดได้ล่ะเนี้ย

*

ออฟไลน์ Sawat Songprasop

 • Senior Member
 • ****
 • 672
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 10:01:39 pm »
   คนที่ถูกเคี่ยวกรำการต่อสู้แบบเข้มข้นมาตั้งแต่เล็กอย่างนายริว เมื่อมาเจอมวยหมาหมู่รุมสกัมกับพวกนายนพ ก็เหมือนนายริวจะใช้เป็นที่ทดสอบทบทวนฝีมือ ว่ามีความก้าวหน้าขึ้นหรือไม่

*

ออฟไลน์ phonphong

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 6 Ryuka Awaken
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 10:09:37 pm »
ผมติดตามอยู่นะครับ สู้ๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ