ตำนานเทพวายุ ตอนที่ 11 : หลานชายทั้งสอง

ตำนานเทพวายุ ตอนที่ 11 : หลานชายทั้งสอง

 • 436 ตอบ
 • 11687 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3074
  • ดูรายละเอียด
ตำนานเทพวายุ ตอนที่ 11 : หลานชายทั้งสอง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:16:06 am »
ส่งต่อความมันส์วันหยุดสุดสัปดาห์ อีก 1 ตอนครับ


มีซ่อนข้อความ คอมเมนต์ก่อนอ่านนะครับ มีกติกานิดหน่อยตอนนี้เปิดอิสระในการคอมเมนต์ครับ


แต่อยากรู้ว่าพออ่านจบ 12 ตอนที่ผ่านมา READER ทุกท่านชอบตอนไหนเป็นพิเศษ ถ้าไม่รวมฉาก บะ บะ โอ๊ะ บะ

และ มีความเห็นอย่างไรกับตอนนี้กับการกระทำของริวตอนนี้ ester egg ออกมาเยอะมากครับ ถ้าอ่านแบบละเอียดจะเก็บได้หลายอย่างเลย

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ความเดิมตอนที่แล้ว


ฝนและปาล์มโดนเล่นงานเพราะเอาชุดมาให้ริวยืม ฝนโดนนวดไปก่อน ในขณะที่ปาล์มจะโดนเตะนั้น ริวก็ได้เข้ามาขวางไว้ได้ทัน และ ริวจะกวาดล้างชมรมเน่าๆนี้ให้มันดีขึ้น ด้วยมือริวเอง


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ตี๋ที่วิ่งมาถึงห้องชมรมและเห็นที่ริวทำกับบอยนั้น ตี๋ถึงกับอึ้งกับท่าทางของริว แค่มองก็รู้แล้วว่าเก่งมากแน่นอน จังหวะที่ต่อยหมัดอัดเข้าลิ้นปี่จนกระเด็นและใช้จังหวะที่บอยกระเด็นกลับมานั้นซ้ำเข้าจุดเดิมอย่างแม่นยำด้วยหมัด 6 นิ้วของจีคุนโด นี่เขาต้องฝึกมาขนาดไหนนะถึงทำได้ขนาดนี้เนี่ย ตี๋ถึงกับอุทานออกมา


[ ไกร ]  :  โฮ่ ข่มขวัญด้วยจิตงั้นเรอะ พ่อหนุ่มคนนั้นทำเรอะ

ไกรที่เดินมาถึงพร้อมโค๊ชพอดีถึงกับพูดออกมาเมื่อเห็นริวตรงหน้า เขาก็รับรู้ทันทีว่าแรงกดดันมหาศาลมาจากริว

[ ตี๋ ]  :  ข่มขวัญด้วยจิตคืออะไรครับคุณตา


แบบนี้ไง

คลืนนนนน  พลันสิ้นคำพูดของไกร ทั้งตี๋และโค๊ชก็สะดุ้งโหยง พวกเขารู้สึกกลัวจนจับจิตขึ้นมาทันที ขนาดตี๋ที่ว่าแข็งแกร่งยังแทบทรุด นี่เหรอคือข่มขวัญด้วยจิต ไกรที่ทำได้คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เด็กหนุ่มอายุคงไม่เกิน 20 คนนั้นทำได้นี่สิ่แปลก โค๊ชถึงกับปาดเหงื่อด้วยความตกใจกับสิ่งที่เห็นและสัมผัสได้ตรงหน้า[ ไกร ]  :  พ่อหนุ่มคนนั้นเป็นใครกัน นักกีฬาแลกเปลี่ยนเรอะ


[ โค๊ช ]  :  ผมก็ไม่ทราบครับอาจารย์ไกร แต่เป็นนักศึกษาที่นี่แหละครับ ผมเคยเห็น


[ ไกร ]  :  เฮ้อ  ผมขอพูดตรงๆคุณนี่มีตาแต่ไร้แววมาก ปล่อยให้เพชรหลุดมือไปได้ไง แค่ท่าเดินก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดา ทุกย่างก้าวสามารถโจมตีและรับได้ ในเวลาเดียวกัน รูปร่าง หน่วยก้าน เป็นนักคาราเต้ ไร้ที่ติ


[ ตี๋ ]  :  ผมก็คิดแบบนั้นครับคุณตา เขาต้องเก่งมากแน่ครับ

[ โค๊ช ]  :  ตะ แต่ อาจารย์ครับ ชมรมยังมีคณุต นะครับ

[ ไกร ]  :  คณุตน่ะ แค่อันธพาลที่เล่นคาราเต้เก่ง ไม่ใช่นักคาราเต้  ตี๋เอ้ยดูพ่อหนุ่มคนนั้นให้ดี ตาว่าหลานเจอคนที่ฝีมือ สมน้ำสมเนื้อแล้วโค๊ชถึงกับหน้าเสียที่เจอตอกหน้าแบบนั้น แต่เขาก็ไม่เถียงเพราะอาจารย์ไกรมองขาดจริงๆ คณุตถึงจะมีฝีมือแต่นิสัยนั้นเกเรจนเกินปัญญาแก้ไขจริงๆ ตอนนี้ทั้งโค๊ชและตี๋ต่างจับจ้องไปที่ริวตามที่ไกรบอก อย่างใจจดใจจ่อทั้งคู่


ริวนั้นตั้งใจจะจัดการทั้งเต้และคณุตทั้งคู่ เพราะถ้าปล่อยไว้ อนาคตนั้นน้องๆในชมรมต้องมาโดนกลั่นแกล้งแบบนี้ตลอดแน่นอน เพราะสันดารของพวกนี้มันแก้ยาก เจ็บตัวสักคนสองคนคงไม่เป็นไรมั๊ง


[ ริว ]  :  งานเลี้ยงอำลา คนต่อไปใครครับ

เต้ที่เห็นเพื่อนทั้ง 2 ที่เสียท่าให้ริว ก็คิดแก้พวกมัน ตอนนี้มันได้โอกาสแล้ว ถ้ายำริวจนร่วงมันก็จะประกาศศักดาเสียเลย ตอนนี้มันตั้งใจจะเล่นริวให้น่วมจริงๆแล้ว


[ เต้ ]  :  เอ..... พี่ขอเปลี่ยนกติกาหน่อย ไหนๆน้องก็มีฝีมือ เปลี่ยนจาก 1 แต้ม เป็น ยกละ 5 นาทีดีมั๊ย

[ ริว ]  :  หึหึ ผมต้องขอบคุณพี่จริงๆครับ ที่ทำให้มันไม่น่าเบื่อ แค่แต้มเดียวมันจะไปพออะไรริวที่ตัดสินใจแล้วว่าจะทำการล้างชมรมคาราเต้ให้มันถูกต้อง ประกาศออกมาอย่างดุดัน ไอ้ตั้มที่ยังไม่สะใจจากที่ได้ลงสนามในรอบแรกก้าวขึ้นมาคนแรก และ แสยะยิ้มอย่างความโรคจิต มึงได้คลานกลับบ้านแน่ หึหึ ตั้มที่มั่นใจในฝีมือตัวเอง ถึงกับพูดออกมาจนริวได้ยิน

ฮาจิเมะ !!!!!! ( เริ่มได้ )

ริวเปิดฉากพุ่งใส่ตั้มอย่างรวดเร็วจนคนรอบข้างยังตกใจ ตั้มสแน๊บ อูราเคน ใส่ริวเต็มแต่ริวใช้มือรับไว้ได้ มันอาศัยจังหวะนั้นกระชากแขนเสื้อริวลงมาจนริวถลำไปข้างหน้า มันจงใจจะฟาดส้นเท้าลงกะหม่อมของริว แต่ริวนั้นใช้แรงจากการถลำนั้นดีดตัวตีรังกาหลบได้ ตอนนี้ทุกคนต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นการต่อสู้อะไรแบบนี้ มันทั้งรวดเร็วทั้งสวยงาม ตี๋ที่ยืนมองถึงกับกำหมัดแน่นเพราะอยากลงไปต่อสู้เอง


      เมื่อริวใช้มือทั้ง 2 ดีดตัวตีรังกาหลบออกมานั้น เขาตั้งท่าสู้ทันที มันเป็นท่าที่แปลกและไม่เคยเห็น อาจารย์ไกร เห็นท่านั้นถึงกับสะดุ้งหน้าซีดทันที ตั้มนั้นพุ่งใส่ริวและเตะขวาหวดเข้าลำตัว ริวจึงย่อตัวใช้ท่อนแขนซ้ายด้านบนกันไว้เพื่อหยุดให้ขานั้นเป็นเป้านิ่ง ปั้กกก ริวต่อยกดลงไปที่หน้าแข็งเต็มแรงจนขานั้นถึงกับเด้งออก ตั้มถึงกับเซ ด้วยความเจ็บปวด อะ ไอ้นี่มันไม่ธรรมดาแล้ว ไอ้ตั้มมีเวลาคิดได้แปปเดียว ริวก็เดินเข้าใส่ ตั้มมันต่อยหมัดขวาตรงเข้ามาใส่ริว ริวนั่นย่อตัวพร้อมหมุนเข้าใส่ คว้างง ตึ้งงง ตั้มโดนริวทุ่ม ด้วยท่า โมโรเต้ เซโออินาเงะ ท่าทุ่มของยูโดจนลอยกระแทกพื้นดังอั้ก
     [ อาจารย์ไกร ]  :  เยี่ยม  ยอดเยี่ยมมาก !!!! 

ไกรถึงกับโพร่งชม ออกมาจนตี๋และโค๊ชตกใจ 

[ โค๊ช ]  :  เซโออิ นาเงะ เป็นแค่ท่าทุ่มพื้นฐานของยูโดเองนี่ครับ อาจารย์ไกร


โค๊ชนั้นถึงกับแย้งกลับมา เพราะท่า โมโรเต้ นั้นเป็นท่าพื้นฐานของยูโดเลยด้วยซ้ำ มันจะไปยอดเยี่ยมได้อย่างไร


[ อาจารย์ไกร ]  :  ก็เพราะมันเป็นท่าพื้นฐานไง ท่าที่ใครก็รู้จัก ป้องกันก็ง่ายหลบก็ง่าย แต่ทำไมเด็กหนุ่มคนนั้นถึงใช้มันกับนักกีฬาระดับตั้มที่เป็นถึงทีมชาติชุด B ได้อย่างเด็ดขาดล่ะ ทั้งจังหวะการหมุน การบิดเอว นี่มันสมบูรณ์แบบมาก แสดงว่าเขาอ่านจังหวะได้ขาดมากๆ สุดยอดจริงๆ

อาจารย์ไกรถึงกับชมริวไม่หยุด จนตี๋นั้นตัวสั่นไปหมดเพราะอยากประมือด้วยสักครั้ง เพราะน้อยมากที่คุณตาของเขาจะชมใครจนออกนอกหน้าแบบนี้ ทั้งๆที่ไม่เคยรู้สึกกันด้วยซ้ำ


            ตั้มที่โดนทุ่มนั้นรีบลุกทั้งๆที่ยังจุกอยู่ ยังไม่ทันที่ตั้มจะได้ตั้งท่า ริวก็รุกเข้ามาสแน๊บ อูราเคนเข้าที่ใบหน้าเต็มๆ ดังเผี๊ยะ ตั้มถึงกับหน้าสะบัดกระเด็นถอยหลังๆ แต่ยังยังไม่พอ ริวใช้จังหวะที่ตั้มถอยหลังนั้นตามทันที ริวจับเข้าที่แขนเสื้อและปกเสื้อของตั้มแล้วสับขาทุ่มตามแรงถอยของมันจนลอยกลางอากาศ

 โอโซโต การิ
ริวตามไปทับตั้มซ้ำอีกก่อนจะม้วนตัวขึ้นมายืน ตั้มตอนนี้ที่ทั้งเจ็บทั้งจุก ได้พยายามยืนขึ้น จากที่มันคิดจะนวดริวให้ทรมานเล่น แต่ตอนนี้มันกลับเจ็บเสียเอง มันพุ่งใส่ริวหวังจะเอาคืนแต่ริวนั้นที่รออยู่แล้ว กระโดด สปินนิ่ง แบคคิ๊ก ใส่ท้องตั้มอย่างแม่นยำจนตั้มชะงักริวเตะโลวคิกซ้ายเข้าที่ขาขวาตั้มอย่างจังจนถึงกับสะดุ้ง  แล้วเข้าจับแขนเสื้อและปกเสื้อเหมือนเดิมอีกครั้ง ตั้มที่เจ็บขาขวาจนขยับไม่ไหวนั้นคิดว่าริวจะทุ่มด้วยท่า โอโซโต การิ เหมือนเดิมจึงโถมตัวทิ้งน้ำหนักมาด้านหน้าเพื่อไม่ริวทุ่มไปด้านหลังได้ ซึ่งนั่นเป็นไปตามริวตั้งใจไว้ ริวกระชากตั้มมาข้างหน้าด้วยแรงโถมของตั้มเอง แล้วหมุนตัวทุ่มด้วยท่าเตะหว่างขาทันที

อูชิ ( ยูชี ) มาตะ
 ตั้มรอยคว้างลงพื้นดังตุ้บ ริวตามมาล็อคแขนและหักต่อ ทันที กร๊อบบบ   โอ้ยยยย ไอ้เหี้ยมึงหักแขนกู ตั้มด่าริว อย่างเจ็บแค้นเพราะโดนริวหักแขน มันครวญครางดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวดเหมือนกับนักกีฬาที่มันเคยทำเขามาก่อน ต่อยผมน่ะค่าเสียหายมันแพงนะครับพี่ ริวก้มลงพูดใส่ตั้มที่นอนอยู่เพราะบาดเจ็บจนตั้มที่ได้ยินถึงกับหน้าซีด ไอ้เหี้ยนี่มึงตั้งใจทำเหรอ ตั้มถึงใจเสียไม่คิดว่าไก่อ่อนที่มันดูถูกกลับโหดได้ขนาดนี้ ถึงกับหักแขนมันแล้วยังพูดหน้าตาเฉย เพราะแขนเสื้อที่ยาวทำให้ไม่เห็นแขนของตั้มที่งอผิดรูปทุกคนเลยไม่รู้ว่าสภาพแขนตั้มเป็นอย่างไรบ้าง แต่ด้วยเสียงร้องด้วยความทรมานของตั้มนั้น ยืนยันได้ดีว่า แขนนั้นคงไม่เหลือชิ้นดีแล้ว คณุตถึงกับเหวอไม่คิดว่าริวมันจะโหดขนาดนี้


[ ริว ]  :  อุบัติเหตุในการแข่งขัน เป็นเรื่องธรรมดานะครับ คุณประธานชมรม

คณุตกัดฟันกำหมัดแน่น เพราะคำพูดที่ริวพูดนั้นมันย้อนเข้ามาที่ตัวเองหมด มันก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าไอ้รุ่นน้องคนนี้ จะมีฝีมือดีขนาดชนะตั้มได้ง่ายๆ


[ เต้ ]  :  เห้ยย นี่ไม่ใช่คาราเต้นี่เฮ้ย มึงเอายูโดมาใช้ด้วยนะได้ไง

[ ริว ]  :  ผมก็บอกแล้ว ผมไม่รู้กติกา คาราเต้ และ พี่ก็บอกเอง ว่าอะไรก็ได้แค่โดนตัวไงครับ ลืมเหรอเต้ถึงกับเถียงไม่ออกเพราะเขาเองเป็นคนพูดออกไป ตี๋ที่มองดูถึงกับตัวสั่นเลือดสูบฉีด ตี๋นั้นเป็นนักกีฬาที่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะในรอบหลายปี เพราะความเก่งของเขานั้นทำให้เขาแทบไม่มีใครสู้ได้ ที่เขามีฝีมือเขาร้ายกาจจนหาตัวจับยากนั้น คงเป็นเพราะได้คุณตาซึ่งเป็นนักกีฬาคาราเต้ในตำนานของประเทศเป็นผู้ฝึกสอนให้กับมือ


โค๊ชที่เห็นดังนั้นจึงเข้าไปหวังว่าจะห้ามการต่อสู้นี้ แต่ถูกไกรห้ามไว้  เปิดตาดูไว้ ซะ นี่แหละของจริงคุณโค๊ช มีอะไรผมรับผิดชอบเอง อาจารย์ไกร พูดกับโค๊ชซึ่งโค๊ชเองก็ไม่ยอมในตอนแรก แต่อาจารย์ไกรถึงกับออกปากรับผิดชอบเอง เขาจึงไม่มีอะไรโต้แย้งและพร้อมที่จะจับตาดูเหมือนกัน


ตั้มที่นอนเจ็บอยู่นั้นเริ่มสงบลงเพราะอาการชา มันถูกเคลื่อนย้ายออกนอกสนามด้วยสมาชิกชมรมที่เหลือ มันพยายาม ทบทวนว่ามันเจออะไรบ้าง มันแทบไม่ได้โดนตัวริวเลยมีแต่มันที่โดนฝ่ายเดียว ฝ่ายเต้นั้นมันคิดว่าริวคงโดนตั้มเก็บง่ายๆ แต่สิ่งที่ออกมามันผิดพลาด  ในเมื่อก้อยกับบอยสู้ไม่ไหว แถมไอ้ตั้มก็นอนเป็นผัก มันเลยไม่มีทางเลือกจึงต้องออกตัวเตรียมสู้เอง


[ เต้ ]  : มาต่อกัน พี่หวังว่าเอ็งจะไม่รีบร่วงนะ


เต้เดินมากลางสนามเพื่อจะจับมือริว ริวเห็นดังนั่นก็ทำตามอย่างมีมารยาท แต่เต้นั้นดันก้มมากระซิบว่า หลังจากมึงแล้วกูจะไล่เก็บอีฝนกับอีปาล์ม อุบัติเหตุบนสนามแข่ง เอาผิดอย่างมากก็แค่ปรับ ริวถึงกับโกรธฉุน แล้วไอ้เต้มันก็ตีหน้าเซ่อทันทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันกะว่าจะเห็นสีหน้าที่โกรธเกรี้ยวจากริว  แต่ไม่เลยริวนั้นกลับมีหน้าเรียบเฉย ไร้ซึ่งอารมณ์


[ เวย์ ]  :  เหี้ยละไง

[ คิราระ ]  :  แย่แล้ว


มันเอาจริงแล้วว คิราระกับเวย์ที่เห็นสีหน้าเรียบเฉยไร้อารมณ์ของริวนั้นต่างกังวล อย่างมาก เพราะใบหน้านี้คือใบหน้าของมังกรเพลิงที่ในหัวสมองมีแต่การทำลายล้าง


 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 08, 2020, 08:37:57 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3074
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 หลานชาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:16:38 am »
คุยกันหลังอ่านสแน๊บ คืออะไร สแน๊บดีดแขนท่อนล่างหรือดีดหมัดครับ การต่อยหมัด อูราเคน อูชิ หรือ หมัดหลังมือของคาราเต้นั้น ต้องใช้ความเร็วมากเพราะคาราเต้ เป็นกีฬาที่วัดกันที่ความเร็ว + แม่นยำ เพราะฉนั้น อูราเคน จึงถูกใช้บ่อยมาก


_ _ _ _ _ _


ท่าทุ่มยูโด ที่พระเอกใช้โมโรเต้ เซโออินาเงะ หรือ เซโออินาเงะ หรือ ท่าทุ่มข้ามหัวไหล่  เป็นท่าทุ่มพื้นฐานเลยครับ ทุกคนที่เริ่มเล่นหรือเริ่มเรียนยูโด ถ้าตบเบาะเป็นแล้ว ท่าทุ่มแรกที่จะได้เรียนเลยครับ ทำไมอาจารย์ไกร ถึงชมริวจนออกนอกหน้าว่าทุ่มสวย  เพราะ โมโรเต้ หรือ มอนเต้ ( เด็กไทยเรียกกัน ) นั้น เป็นท่าทุ่มพื้นฐาน ท่าที่แรกที่ได้ฝึก ทุกคนจึงรู้จัก ทั้งโพสิชั่น การหมุน การบล็อคหรือป้องกัน ยิ่งตั้มเป็นถึงทีมชาติทีม B ถึงจะเป็นคาราเต้ แต่เรื่องยูโดตั้มก็มีความรู้อยู่ไม่น้อย เพราะยูโดกับคาราเต้ มาจากญี่ปุ่นเช่นกันชุดก็เหมือนกันแทบจะ 100% การที่ริวสามารถทุ่มตั้มได้อย่างง่ายดายนั้น จึงทำให้อาจารย์ไกรถึงกับชมไม่ขาด

มุด คืออะไรมุดคือ เป็นคำเรียกติดปากของคนไทย การย่อตัวทุ่มแบบเข่าติดเบาะจนเหมือนจะมุดดินแล้วดีดขึ้นมา ปกติภาษาสากลคือ  Drop แล้วตามด้วยชื่อท่า อย่างเช่น
 Drop morote seoi nage ปกติการทุ่มจะย่อตัวให้แค่เอวเรา ต่ำกว่าเอวคู่ต่อสู้ แต่เพราะเต้เตรียมบล็อคริวไม่ให้ทุ่มวจึงแก้ทางด้วยการมุดซะเลย สำหรับริวที่สูงเกือบ 180 นั้นการมุดถือว่า น่าตกใจ เพราะยิ่งส่วนสูงมาก การมุดจะทำได้ยาก เพราะต้องย่อจนสุดคนที่ตัวสูงๆจะทำได้ยาก  แต่อย่างว่า เพราะพี่มังกร คือ พระเอกกกกกก
_ _ _ _ _ _ _« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:14:38 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Achita Sanitpon

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:26:37 am »
กวาดมันให้เรียบบบบบบบบบ
อยากได้ฉากครั้งแรกของคิราระอ่ะ


ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:54:57 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:51:28 am »
ไม่ต้องมีฉากเสียว แต่อ่านแล้วสนุกมากเลยครับ ริวโหดแบบนี้สิ จะได้สินให้พวกรุ่นพี่ได้รู้จักของจริง แถมซักกับตี๋ซักหน่อยพอหอมปากหอมคอได้มั้ยครับ

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:53:22 am »
เอาให้สุด

*

ออฟไลน์ manu111

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:55:40 am »
อ่านไปอ่านมาสนุกดีครับ ไม่มีฉากเสียวแต่มันไปอีกแบบ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1279
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:58:06 am »
อย่างนี้ สาวๆหลงปลื้มกับนายริว ยอมพลีกายให้แน่ๆ

*

xonly-809

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:07:37 am »
งานเข้าคนปากดีซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Karty

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:13:57 am »
คาราเต้นี่กระทืบได้รึเปล่าครับ555
ปล.ชอบตอนการอาละวาดของมังกรเพลิงมากที่สุดครับ

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:14:47 am »
พลอยไม่ซิงหรอ หรือยังไง ผมพลาดอะไรไปเนี่ยย

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:15:12 am »
ชอบศิลปะการต่อสู้ เรื่องนี้บรรยายดีมาก ภาพประกอบตามทั้งบู๊และฉากเสียว ให้อารมณ์ร่วมได้เยี่ยมมากครับ

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1119
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:45:00 am »
โอ้โหสนุกมากครับ..การที่เขียนได้ขนาดนี้ต้องมีความชำนาญและทักษะที่ต้องศึกษามาอย่างดีเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้อย่างคาราเต้และยูโดเลยนะครับ..นับถือจิงจิงทำให้เรื่องบะบะโอ้บะนั้นลืมไปได้เลยพระเอกเก่งทั้งบู๊และเลิฟซีน..ติดตามเรื่องของคุณป้าต่อครับเพราะมีความสงสัยว่าทำไมคุณป้าถึงทำอาหารได้รสเทพขนาดนั้นแถมยังอยู่ใกล้กับราชินีมังกรอีก

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:45:53 am »
สนุกมากครับไม่มีฉากเสียวบรรยายฉากการต่อสู้ได้มันมากมีความรู้เรื่องคาราเต้ขึ้นมาเลยครับ

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:47:33 am »
มาสองตอนรวดเนื้อเรื่องกำลังมันเลย

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Gold Member
 • *****
 • 1381
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 11 หลานชาย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:48:02 am »
เอาแล้วไง เจ้าเต้โดนกวาดล้างเป็นรายต่อไป  เล่นมาปลุกมังกรไฟให้ตื่นแบบนี้ ได้เละเป็นโจ๊กแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ