ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 6 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 6 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 1267 ตอบ
 • 41439 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
โอย รู้สึกขอบคุณมากครับ ที่กระแสตอบรับดีมากมายจริงๆ ไม่มีอะไรจะตอบแทน
นอกจากลงตอนใหม่ให้เลย


ขอให้เอ็นจอยกับตอนนี้นะครับไม่นึกเลยเนี่ยว่าประสบการณ์ของผม มันจะมีคนชอบอ่านแบบนี้

ใครเคยเป็นเที่ยวร้านแบบผม ที่เขตไหน พื้นที่ไหน ลองบอกกันมาด้วยนะครับ 5555 ผมเองก็

ไม่ได้เที่ยวเกะมา เกือบ 5 ปีละ ไอ้เชี่ยพี่ติมแม่งจิกหัวใช้งานเยี่ยงทาส ไอ้สาดดด


......ปล. จากกระทู้ที่ผมตั้งไว้เพื่อสอบถามเรื่องรูป ทำให้รู้ครับว่ามีท่านที่ชอบเสพแบบตัวอักษรล้วนๆ และ ชอบภาพประกอบ

เพราะฉะนั้น ตอนนี้ผมจะพิเศษหน่อยนึงครับ โดยจะโพสต์ไว้ 2 Reply คับ โดยที่ Reply นี้จะเป็นแบบตัวอักษรเพียวๆ มีภาพนิ่งเล็กน้อย เป็นภาพ Sexy Sexy ครับ สามารถอ่านได้ไม่ต้องระแวงหลังกับ Reply ที่2  ผมจะโพสต์ลงภาพ SEX GIF แบบจัดหนัก แต่ว่าถ้าจะอ่านก็ระวังหลงด้วยนะครับ โทนเป็นห่วง


ปล. 2 นี่คือ Item ของผมที่ผมติดตัวไว้จริงๆ ตอนที่เกิดเรื่อง1. พระขุนแผนขี่โหงพรายอุ้มกุมาร ได้มาตอนบวช โยมที่บวชด้วยกันแต่สึกไปก่อน เขาบอกว่าตัวเขาไม่อยากเก็บไว้แล้ว เนื่องจากมีลูกมีเมียแล้ว
พอเก็บไว้กับตัวรู้สึกว่า มันร้อน มันรุ่ม อยากจะออกไปเที่ยวเสียให้ได้2. Versace Eros ผมฉีดตอนที่ไปแล้ว จบกับดาวที่โรงแรม - ว่ากันว่ามันคือ น้ำหอมพิฆาตนารี ผมได้มาจากไอ้กอล์ฟ แต่มันบอกว่าพี่ติมซื้อให้ และฝากมาให้ผม
เป็นรางวัลที่ช่วยพลิกสถานการณ์แล้วทำให้กิลด์ชนะวอร์3. Versace Pour Homme

กลิ่นพิฆาตนารีเช่นกัน แต่จะบางกว่าตัว Eros ข้างบน กลิ่นข้างคือฉีดมาหวังได้เย แน่ๆ แต่กลิ่นนี้ออกแนว กลิ่นผู้ดี ดูคูลๆ เท่ส์ๆ
กัดฟันซื้อครับ เพราะสาวที่ผมแอบชอบที่ทำงานบอกว่า ชอบกลิ่นนี้ แพงอิ๊บหายตอนนั้นขวดละ 3,500 แต่ถามว่าคุ้มมั้ย อื้มม ลองถามน้องมิ้นต์ดูสิ่


.....ปล. 3 หุ่นของมิ้นต์เวลาเต้น และโยกย้ายเอว สะโพกแน่นมากเลยล่ะ  มิ้นต์หุ่นเหมือนยุนอาเพราะนั่นแหละไอดอลของมิ้นต์
ปล.4 ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านตอนก่อนๆ และอยากจะลองอ่านดูสักครั้งเผื่อจะถูกใจคลิกที่วาร์ปได้เลยครับ


ปล. 5  แบบมีภาพหรือไม่มีภาพ แบบไหนถูกใจกว่ากัน เมนต์บอกกันหน่อยนะครับ


ปล.6  ตอนนี้อาจจะมีน้ำเยอะ แต่อยากให้อ่านครับ โดยเฉพาะท่านใดที่เลิฟน้องแก้ม


ปล.7 และเมื่ออ่านจบ อย่าลืมมาเม้นต์ระบายกันหน่อยนะครับ

................
Monotone Diary - บันทึกของนายโทน


[ ผม ]  :  หืมโกรธ โกรธอะไรเนี่ย ไม่น่ารักอีกแล้วนะเราเนี่ย

มิ้นต์อยู่ดีๆก็มาจับแขนผมและและยังบอกว่ายังโกรธอยู่

[ มิ้นต์ ]  :  ยังโกรธอยู่ก็ยังโกรธอยู่ ถามทำไมนักหนา

[ ผม ]  :  เอ๊า ยังไงเนี่ย

รีดเดอร์ว่าไหมครับว่าวันนี้ผมคงไม่ได้กลับไปตีบอสแล้วแน่ๆ ผมก็ยังคงมองที่สาวจอมหยิ่งตรงหน้าด้วยสายตาที่แฝงไปด้วยความฉงน แต่ก็เอาเถอะที่นี่ก็ไม่ได้แย่อะไร แอร์ก็เย็นด้วย ยังไงซะพรุ่งนี้ก็หยุดผมค่อยไปเล่นเกมส์ตอนนั้นเอาก็ได้

[ ผม ]  :  คร๊าบ คร๊าบ อยู่ต่อก็ได้

อื้มก็ตามนั้นแหละครับรีดเดอร์ผมอยู่ต่อ ถ้าให้พูดตรงๆผมก็แอบหวังนะว่าจะได้เซอร์วิสแบบพิเศษๆจากมิ้นต์ เพราะผมเองก็ยังอยากลอง อยากทำ อยากเสียวอยู่ ถ้าเป็นคำสมัยนั้นคงจะเป็น “ วัยกระแทก “ ละมั้ง นิดๆหน่อยๆก็เอา ขอให้ได้สัมผัสกับสตรีเพศเถอะ


เราสองคนนั่งลงบนโซฟาและเริ่มดูนู่นดูนี่ไปครับ รายงานนู่นนี่นั้น มั่บ !!!  ผมหันควั่บเลยเพราะว่ามิ้นต์เธอเป็นฝ่ายจับมือผมไว้ก่อน เหมือนที่ห้องวีเลย ตอนนั้นผมก็คิดนะว่าลึกๆ เธอเองก็คงอยากจะมีใครคอยอยู่ใกล้ๆแบบนี้


ไม่ใช่เอะอะอะไรก็ล้วงก็ควัก ก็จับจก ผมก็ไม่ใช่คนดีอะไรมากนะบอกตรงๆผมยังมีความอยาก ความเซี่ยน และ ความเงี่ยนเหมือนเดิม แต่ว่าตอนนี้มันก็นะนอกเวลางานของเธอ เธอควรได้รับการฏิบัติเท่าเทียมกันจริงมั้ย


ผมก็นั่งจับมือเธอไปแบบนั้นแหละครับ ส่วนเธอน่ะเหรอ เหอะๆๆๆ กระดกสปายไปแล้วครับ อุสส่าห์บอกแล้วว่าให้หยุดกิน หยุดกิน ก็ยังจะกินอีก แต่ก็นะคงไม่เป็นอะไรหรอก แค่สปายเอง

ขวดแรกผ่านไป เธอเปิดขวดที่สองป๊อก ผมเลยต้องห้ามเธอครับเพราะขวดเดียวก็พอสำหรับวันหยุด


[ ผม ]  :  พอเลยนะมิ้นต์

[ มิ้นต์ ]  :  ขี้บ่นจัง

[ ผม ]  :  งั้นพี่กลับนะ แล้วจะกินเท่าไรก็ตามสบายเลย

โอเคครับมันได้ผล เธอวางขวดสปายไว้ข้างๆโซฟาและกลับมานั่งที่เดิม และอยู่ดีๆมิ้นต์ก็พูดเรื่องบางเรื่องขึ้นมาครับ ซึ่งผมจำได้ไม่มีวันลืม

[ มิ้นต์ ]  :  แก้มไม่ได้เป็น SideLine  แก้มทำงานหลักเป็นพริตตี้นวด B2B

นั่นไงกูว่าแล้ว ผมสงสัยมาตลอด 1 อาทิตย์เลยครับรีดเดอร์ว่ามันแปลกๆนะ สำหรับแก้ม แก้มทำงานดริงค์จริงๆเหรอ

เพราะว่าอย่างแรกเลยเธอไม่ได้นอนที่เดียวกับดาวและสาวๆคนอื่น สองเธอรับงานกับลูกค้าได้ และสามคอนโดเธอถึงจะไม่หรูหราหมาเห่า แต่ก็ถือว่าแพงพอสมควรเลยนะครับ คอนโดโค้งต้นตาล ชาวพระรามสามรู้จักแน่ๆ


[ ผม ]  :  พอแล้วๆๆไม่ต้องเล่าก็ได้

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เป็นไร แก้มบอกว่าเล่าให้พี่ฟังได้ เพราะยังไงพี่ก็เห็นตอนที่แก้มโดนพี่ติมเอาไปแล้ว ปิดบังไปก็เท่านั้น

จำได้ไหมครับรีดเดอร์พี่ติมจัดท่าหมากับน้องแก้ม เต็มสองตาผมเลย ไหนๆก็ไหนๆแล้วผมเลยตัดสินใจถามต่อครับ ว่าเพราะอะไร ยังไง และ ทำไม

[ ผม ]  :  แล้วทำไมแก้มถึงมาทำงานที่ร้านล่ะ

[ มิ้นต์ ]  :  มิ้นต์ไม่รู้ว่าแก้มทำงานนวดได้ยังไง แต่มิ้นต์รู้จักกับพี่ดาวมาก่อน แก้มบอกมิ้นต์ว่าที่ทำงานนวด เพราะการันตีว่าจะไม่เสียตัวให้ลูกค้า แค่นวดๆ ถูๆ ไถๆ แก้มจะไม่รับงาน A ( งานเย )  เพราะแค่นวด B2B ก็ได้ชั่วโมงละหลายพันแล้ว แต่ถ้าคารมดี หล่อๆก็อาจจะขึ้นงาน A ให้บางคน


[ ผม ]  :  ไม่อ่ะ ไม่ใช่แล้ว ก็แก้มรับงานกับพี่ติมเห็นๆเลย


[ มิ้นต์ ]  :  เพราะแก้มทำอะไรเกินตัวไปไง ปกติแค่ผ่อนคอนโดอย่างเดียวก็พออยู่หรอก แค่งาน B2B ก็เหลือเฟือแล้ว แต่นี่แก้มดันไปถอยรถออกมา ค่าใช้จ่ายมันก็เยอะ แต่ว่าแก้มรับแค่เดือนละครั้งนะ แค่ให้พอผ่อนรถเท่านั้น

ตอนนั้นผมก็ยังงงครับว่าทำไมแก้มรับแขกได้ เพราะว่าแก้มรับจากในร้านเลยนะ

[ ผม ]  :  เดี๋ยวสิ่มิ้นต์ แล้วทำไมแก้มรับงานในร้านได้ล่ะไหนบอกว่าเป็นกฎไง ดาวก็บอกพี่ มิ้นต์ก็บอกพี่มาแบบนี้ไม่ใช่เหรอ


[ มิ้นต์ ]  :   ที่ไม่ให้รับงานกับลูกค้าเพราะกลุ่มลูกค้าน่ะพี่ พี่ก็เห็นว่าที่ร้านมีแต่พวกลูกค้าระดับกลางๆ ไม่มีอะไรการันตีนี่พี่ว่าพวกนั้นจะไม่ทำอะไรพวกหนูนอกจากพาไปเอา ที่เจ๊ออกกฎมาแบบนี้เพราะอยากเซฟพวกหนูด้วย เซฟเงินด้วยน่ะพี่


มิ้นต์อธิบายให้ผมฟังครับ ว่าปกติแล้วเจ๊จะแอบจ่ายใต้โต๊ะให้หมาต๋าเพื่อขอเปิดเกินเวลาประจำ ถ้าลำพังแค่จ่ายให้เรื่องเปิดเกินเวลาเจ๊พอรับได้ แต่ถ้าเกิดว่าพวกเด็กในร้านรับแขกและโดนล่อซื้อ มันจะซวยมาถึงร้านแน่ๆ เจ๊ไม่อยากจ่ายเงินโดยใช่เหตุให้พวกมันครับ


 [ มิ้นต์ ]  :  ลำพังแค่ค่าดริงค์พวกหนูก็พอมีพอเก็บแล้วล่ะ บ้านก็มีให้พักอย่างดีมีแอร์ด้วย ข้าวก็มีให้กิน 3 มื้อ ไม่จำเป็นต้องออกไปกับลูกค้า แต่ว่าแก้มมันร้อนเงิน เลยมาพูดกับพี่ดาวให้ช่วยหน่อย


[ ผม ]  :  หืม ? ดาวเส้นใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ดาวเป็นเหมือนผู้ช่วยของเจ๊อ่ะ เจ๊กับพี่จิ๋วไว้ใจพี่ดาว พี่ดาวเองก็ดูแลเด็กๆได้ดี พี่ดาวแค่บอกว่ามีน้องมาขอรับงานกับแขกเดือนละครั้ง  เจ๊ก็บอกให้พี่ดาวจัดการตามเห็นสมควรแค่นั้น พี่ดาวเรียกลูกค้าเก่ง อ้อนเก่ง แต่ก็ไม่รับงานเหมือนกัน เห๊อะ ( ฉุนเฉียว ) ตัวเองก็ทำจนลูกค้าแทบแตก ยังมาบอกว่าไม่ให้มิ้นต์ทำ


[ ผม ]  :  อ่อ อื้มมม


[ มิ้นต์ ]  :  แก้มบอกมิ้นต์ว่าเวลารับงานก็จะดูที่ท่าทางของคนนั้นและอะไรหลายๆอย่าง เวลารับงานกับคนเมาๆ โดนเอาไม่กี่ทีหรอก แถมยังไม่แข็งด้วย ยังไงก็สบายๆ ยังไงเหมา 5พัน ถึง 9 โมงเช้า คงโดนเอาไม่ถึง 3 รอบหรอก


[ ผม ]  :  เหอะๆๆ โคตรแสบเลยแฮะ


[ มิ้นต์ ]  :  มิ้นต์ก็ไม่อยากให้แก้มรับงานหรอก มันก็เสี่ยงเหมือนกัน ถึงต้องหาคนไปเป็นเพื่อน ปกติเป็นคนอื่น แต่วันนั้นก็ไม่รู้ว่าทำไมพี่ดาวเป็นคนไป๊ เฮ๊อะ !!! ( งอนกูอีก เดี๊ยะ !!! )


นี่แหละครับที่ผมบอกว่า ตอนนี่มันทำให้ผมเปิดโลกทัศน์เลยนะเกี่ยวกับอาชีพกลางคืน จริงอยู่ว่ามีหลายที่ที่โกง หลายที่ที่เอาเปรียบลูกค้า แต่มันก็ยังมีอยู่ไม่ใช่เหรอครับรีดเดอร์ ที่ที่เป็นเหมือนครอบครัวจริงๆ


สรุปเท่าที่ผมเข้าใจคือ แก้มทำงานหลักคือ นวดกระปู๋ และจะมาทำงานที่ร้านของมิ้นต์เดือนละครั้งนั่นเอง ที่รับงานได้เพราะชื่อของแก้มสังกัดอยู่ที่อื่นไม่ใช่ที่นี่ แต่เจ๊เมตตาให้แก้มมาทำงานที่นี่ พี่ติมเลยได้หิ้วไปนั่นเอง


[ ผม ]  :  อื้มๆเข้าใจแล้วล่ะ แล้วมิ้นต์ไม่ชอบดาวเหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ชอบ จะถามทำไม

เอ๊าอยู่ดีๆ ตอนนั้นมิ้นต์ก็ปรี๊ดแตกเลยครับพอผมพูดถึงดาว ผมพูดอะไรผิดไปงั้นเหรอครับรีดเดอร์


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ดาวชอบมาบอกให้พอบอกให้หยุด มิ้นต์โตแล้วนะ ทำไมพี่ดาวต้องมาคอยบอกคอยสั่งด้วยอ่ะ ไม่เข้าใจ เวลาปกติก็ไม่เห็นวุ่นวายอะไรเลย พอทำงานชอบมาสั่งมิ้นต์


จากที่มิ้นต์พูดออกมา สิ่งที่ผมสัมผัสได้ก็คือความห่วงใยนะ ผมรู้สึกว่าเหมือนดาวพยายามสอนอะไรมิ้นต์สักอย่าง และผมก็รู้สึกว่ามิ้นต์อยู่ในช่วงกำลังโตจึงไม่รับฟังใคร เพราะคุณสังเกตไหมครับ มิ้นต์เรียกดาวว่าพี่ตลอด ถ้าไม่ชอบกันขนาดนั้นคงต้องเรียก “ อีดาว “ แล้วล่ะ


[ ผม ]  :  จ้าๆๆไม่พูดแล้ว

[ มิ้นต์ ]  :  ยังโกรธอยู่ มิ้นต์โกรธอยู่นะ

[ ผม ]  :  เอ๊า ทำไมล่ะนั่น

[ มิ้นต์ ]  :  โกรธ มิ้นต์ทำให้แล้ว ทำไมต้องไปให้พี่ดาวทำอีก


เฮ้อ เดจาวูคำถามนี้อีกแล้ว ผมทำไงดีนะรีดเดอร์ เฮ้อออออ จะตอบยังไงดีนะ

[ ผม ]  :  ก็พี่ไม่ได้ทำแบบนั้นมานานแล้วนี่ มันก็เก็บกดนิดหน่อยน่ะ แต่ที่มิ้นต์ทำให้พี่ก็เสียวนะ เสียวม๊ากกก

เอาล่ะได้เวลาของผมละ ผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆจนปากแทบจะจูบกันและพูดต่อจากเมื่อว่า พี่เสียวมาก เสียวจนแตกคาปากเลยล่ะ มันได้ผลครับมิ้นต์เริ่มหลบตาแล้วทีนี้ แต่ผมก็ไม่จูบเธอนะผมกลัวล่มเหมือนคราวก่อน แค่ทำให้เธอเขินผมก็พอใจละตอนนี้

[ มิ้นต์ ]  :  มักมาก บ้ากาม ทะลึ่ง อย่างพี่อ่ะเหรอไม่ได้เที่ยว เที่ยวจนจำไม่ได้ล่ะสิ่ท่า

[ ผม ]  :  จริงๆ ตั้งแต่เลิกกับแฟน พี่ก็อื้ม มืออย่างเดียว ไม่ได้เที่ยวเลย มิ้นต์เป็นคนแรกแหละในรอบปี เอ่อ.... มิ้นต์นอกจากพี่แล้ว มิ้นต์ทำให้คนอื่นบ้างเปล่า


เอาล่ะครับ เข้าสู่คำถามวัดใจ ตอนนั้นผมก็ไม่เข้าใจนะครับรีดเดอร์ว่าผมคิดอะไรถึงถามออกไปแบบนั้น นี่แหละครับที่เขาบอก “ ก่อนพูดเราเป็นนาย หลังพูดเราเป็นบ่าว “ 10 วินาทีหลังพูดไปผมเริ่มรู้ละว่าผมไม่น่าพูดไปเลย


[ มิ้นต์ ]  :  เคยเมื่อเดือนก่อน อมใส่ถุง แล้วก็ไม่อมให้อีกเลย เหม็นเหงื่อ


อื้ม นั่นคือคำพูดที่เธอพูดออกมาครับ พอผมมานึกๆดูแล้ว มันเป็นเพราะสปายหรือเปล่านะ ที่ทำให้เธอพูดออกมาแบบนี้ แต่ก็ดีนะที่เธอไม่โกหกอะไร เพราะผมก็รู้แล้วล่ะว่าผมคงไม่ใช่คนแรกที่เธอทำให้แบบนั้น


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เหมือนพี่หรอก มาขอให้มิ้นต์อมสดให้ เห๊อะ

เอาแล้วไง วกมาจนได้ ผมเองก็น้ำท่วมปาก อึกๆอักๆไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเลยกรูตอนนั้น ผมก็ถามนะว่าทำยอมอมให้ เธอบอกก็ผมไม่ได้บังคับผมขอ และอีกอย่างผมก็ไม่ได้จก ไม่ได้ล้วงอะไรเธอ ไม่ได้แสดงว่ามีอาการเงี่ยนอะไร

ผมคงเซี่ยนจริงๆเลยขอให้เธออมให้ เธอเองก็บอกว่าตอนนั้นมึนๆเหมือนกัน โชคดีนะที่วันนั้นผมอาบน้ำก่อนไป ไม่งั้นเธอคงจะเหม็นเหงื่อผมจนไม่ทำให้ และที่สำคัญเธอไม่อยากยอมแพ้ดาวเธอคิดว่าดาวเข้ามาทำอะไรกับผม เฮ้อออ ผู้หญิงที่ศักดิ์ศรีเรื่องใหญ่ไม่แพ้ดาวเลยแฮะ


[ มิ้นต์ ]  :  เฮ้อ เหนื่อย

[ ผม ]  :  นอนมั้ยนั่น

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ง่วง พี่ใช้น้ำหอมเหรอ หอมอ่ะ


อ้อลืมบอกไปตอนนั้นผมใช้น้ำหอม Versace pour homme EDT คือพูดไงดี มันเป็นกลิ่นพิฆาตนารีน่ะครับ อย่างว่าแหละคนหน้าตาธรรมดาแบบผมก็คงต้องหาตัวช่วยดีๆใช่มะ เคยคุยกับพี่ติม เขาก็แนะนำตัวนี้มาครับ


แพงชิบหายบอกเลย กัดฟันซื้อแต่ก็คุ้มนะ เพราะคนที่บริษัทเองก็บอกว่าหอมมาก อ้อ วันนั้นที่คาราโอเกะและม่านรูด ผมก็ฉีดน้ำหอมนี้ไปนะครับ อิอิ อ่ะกลับมาเข้าเรื่องมิ้นต์เอียงคอมาซบผม เราสองคนนั่งจับมืออยู่แบบนี้โดยไม่มีใครพูดอะไร


แต่อยู่ดีๆเธอก็ทักเรื่องน้ำหอมขึ้นมา พร้อมกับเอียงคอมาซบ และถามคำถามนี้ขึ้นมา


[ ผม ]  :  อื้ม ชอบเหรอ

[ มิ้นต์ ]  :  หอมดี

อูยสยิว สมแล้วที่เป็นกลิ่นพิฆาตนารี ( แต่ EROS แรงกว่า แถมราคาก็แรงกว่าด้วย ) มิ้นต์ค่อยๆเลื่อนริมฝีปากมาที่คอของผมช้าๆ อูยยย เสียวว่าบผมรู้แล้วล่ะเวลาผู้หญิงโดนไซ๊เธอรู้สึกยังไง

แย่แล้วผมตอนนี้ จากมือที่จับกันมันก็เริ่มแน่นขึ้น มิ้นต์รุกมากกว่าเดิมอีกแฮะ เธองับเข้าที่คอผมเบาๆจนขนลุกซู่วววว เคยไหมครับรีดเดอร์ เวลาที่พวกคุณโดนสาวๆไซ๊คอนั่นแหละความรู้สึกของผมตอนนี้ และตบะผมก็แตกจนได้

ผมหันไปหาเธอและปากของเราก็ประสานกันโดยที่ไม่ต้องพูดมาก รสชาติของสปายยังมีอยู่เลย แต่มันก็ไม่ได้แย่อะไร ลิ้นของผมและเธอเกี่ยวรัวๆๆ ดูดกันไปๆมาๆราวกับว่าเราทำกันมาหลายครั้ง ผมกดปากเข้าไปอีกโดนที่หวังว่ามันจะทำให้ลิ้นของผมลงลึกเข้าไปอีก


[ มิ้นต์ ]  : อื๊ออออ หายใจไม่ออกนะ

[ ผม ]  :  ขอโทษๆๆ พี่ตั้งใจมากไปหน่อย

ตอนนั้นผมก็ยังถือว่าเป็นมือใหม่นะ ไม่มีแพทเทิร์น ไม่มีสเตปเทพ อาศัยก็อ่านจากอาการของผู้หญิงเอา ถ้าทำแบบไหนแล้วเธอมีรีแอคั่นกลับมามากกว่าท่าอื่นๆ ผมก็จะเน้นและย้ำด้วยสิ่งนั้นต่อไป ตอนนี้มิ้นต์มองมาที่ผมด้วยแววตาที่ฉ่ำเยิ้มไปหมด หรือว่าวันนี้ผมจะได้ “ ซั่ม “ กับเธอจริงๆ คุณผู้อ่านคิดแบบนั้นมั้ย


[ ผม ]  : ขอโทษนะพี่ตั้งใจมากไปหน่อยแหะๆ มิ้นต์จูบเก่งจัง

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ต้องพูดเลยนะ มิ้นต์ได้แค่จูบ แต่กับพี่ดาวพี่ทำมากว่านั้นอีก


ปากเธอก็เหมือนโกรธนะแต่สิ่งที่ทำกลับตรงกันข้าม มิ้นต์ลุดขึ้นมาและนั่งคร่อมผมด้วยท่าเดียวกับท่าร้านเลย หรือว่าโซฟาตัวนี้จะกลายเป็นเทวีสนามรักของผมกับเธอกันนะ อุ้ก !!!  ผมยังไม่ทันจะได้พูดอะไรเลยครับ มิ้นต์ก็จูบและแหย่ลิ้นเข้ามาอีกแล้ว


แน่นอนผู้ชายใจง่ายแบบผมก็ยอมสิ่ครับ ผมโอบกอดเธอเธอไว้ราวกับหญิงคนรัก เอวของเธอเล็กมากๆเลยล่ะ เราจูบกันไม่รู้นานกี่นาทีนะ แต่ฟังแล้วอาจจะเห็นแก่ตัว แต่ดาวจูบเก่งกว่าจริงๆ แต่มิ้นต์ก็ไม่เบานะเธอกล้ารุกผม กล้านำผม แบบนี้แหละโคตรฟิน


[ ผม ]  :  ไหนบอกว่าไม่ชอบจูบกับลูกค้าไง


[ มิ้นต์ ]  :  ก็ตอนนี้พี่ไม่ใช่ลูกค้า ทำไมจะจูบไม่ได้


[ ผม ]  :  แล้วคนอื่นล่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่คนเดียว


โอยยย ผมล่ะอยากจะให้แม่ไปขอจริงๆครับปากหวานแบบนี้ จากยัยแมวป่าจอมหยิ่งผยองทำไมกลับกลายเป็น คนที่น่ารักแบบนี้กันนะ เราสองคนจูบกันอีกแล้ว มันเป็นรสจูบที่อาจจะไม่ได้ทำให้ผมขนลุกซู่แบบที่ดาวทำให้ แต่มันก็รู้สึกดีมากๆเลยล่ะ

มือของผมเองมันก็เลื่อนไปตามสันดารครับ มันเปลี่ยนจากการโอบเอวมาลงไปขยำตูดแน่นๆของเธอแทน กางเกงขาสั้นแฟชั่นแบบนี้มันทำให้ผมแซะเข้าไปในร่องได้สบายๆเลย ผมพยายามแซะมือเขาที่แก้มก้นแต่มิ้นต์ก็เอื้อมมือมาตีดังเผี๊ยะเลยก๊าบบ


[ มิ้นต์ ]  :  ซนจังเลยพี่


[ ผม ]  :  ไม่ได้เหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  มันยังไม่ถึงเวลา


 “ เดี๋ยวก็รู้ ว่ามิ้นต์ดีกว่าพี่ดาว “

คุณเชื่อไหนครับพอได้ยินคำพูดนี้ผมจินตนาการไม่ออกเลยว่าผมจะโดนเธอลงโทษอะไรบ้าง หัวใจของผมมันเต้นโครมครามไปหมดแล้วครับตอนนี้ ยัยแมวป่าของผมทำไมน่ารักแบบนี้นะ จากที่นั่งจูบกันเฉยๆ ตอนนี้เธอขึ้นมาคร่อมผมแล้วล่ะ ผมอยากจะสลัดเสื้อผ้าพวกนี้ออกไปจัง ตอนนี้มันเกะกะมากๆเลย

ผมร้องซื๊ดด้วยความเสียวสะท้าน มิ้นต์ถลกเสื้อผมและงับหัวนมของผมและเริ่มเลียวนๆอย่างชำนาญ และนั่นเป็นความคิดที่ผิดเพราะว่าผมก็จะทำแบบนั้นเช่นกัน

ผมกอดเอวของเธอไว้และยกตัวเธอขึ้นมา นม 2 เต้าของเธอกำลังอยู่ต่อหน้าผม จริงอยู่ว่าตอนนี้มีทั้งเสื้อในและเสื้อนอกของเธอปกปิดเนินนมอวบๆนั้นอยู่ แต่รีดเดอร์คิดว่าผมจะยอมเหรอ ผมจะงับทั้งๆแบบนี้แหละ แต่ว่ามิ้นต์ห้ามครับ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เอานะ เดี๋ยวเสื้อเลอะนะ

[ ผม ]  :  แค่น้ำลายเองมิ้นต์อ่ะ ใจร้ายกับพี่จังเลย


ผมใช้เสียงอ้อนๆเพื่อขอให้เธอเห็นใจ แต่สิ่งที่เธอทำนั้นมันยิ่งกว่าดีเสียอีก เธอก้มลงมาจุ๊ปที่หน้าผากของผม และบอกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ได้กลัวเลอะน้ำลาย มิ้นต์กลัวเลอะอย่างอื่น


ตอนแรกผมคิดว่าเธอจะห้าม แต่ไม่ใช่ !!! เธอก็ทำในสิ่งที่ผมอยากจะให้ทำจริงๆ เธอถอดเสื้ออกครับ เผยให้เห็นบราสีชมพูของเธอ วันนั้นในห้องวีที่ไฟมันสลัวๆผมอาจจะเห็นไม่ชัด


แต่ตอนนี้มันชัดเลยว่านมเธอสวยมากๆ หัวนมเธอก็สวย แถมขนาดก็คงไม่ต่ำกว่า 34 นี่มันของดีชัดๆ ผมลองใจเธอดูครับ ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอข้างหลัง ถ้าเธอห้ามผมผมก็จะไม่ว่าอะไร แต่ว่าเธอยอมครับ


เธอยอมให้ผมปลดตะขอ ผมเลยจัดการปลดมันด้วยมือข้างเดียวอย่างรวดเร็ว ( บีบเข้าหากัน สะบัดและปล่อย ง่ายๆ )  ตอนนี้หน้าอกหน้าใจของเธอได้รับอิสระภาพแล้วครับทุกคน


เธอยังคงคล้องคอผมและมองด้วยสายตาที่เริ่มจะมีอารมณ์นิดๆ ตอนนี้ผมเองก็ไม่ไหวแล้วนะ ไม่ไหวจริงๆจะว่าผมยังไงก็ได้แต่ณ เวลานั้น ณ ตอนนั้น ผมอยากได้เธอจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อึ๊

เสียงมิ้นต์เริ่มออกมาแล้วครับ หลังจากที่มือของผมตะปบลงที่เนินนมแน่นๆของเธอ ทำไมวันนี้มิ้นต์ดูเร่าร้อนจังเลยนะ ผมยกสายเสื้อในของเธอออกจนตอนนี้ช่วงบนของเธอไร้อาภรณ์ใดๆบังกายแล้วครับรีดเดอร์

จริงอยู่ว่าเต้านมคู่นี้อาจจะอวบแน่น อาจจะใหญ่ไม่เท่าดาว แต่ความแน่นมันไม่ต่างกันเลย อ๊ะ พี่ เสียงครางสั่นๆของเธอเอ่ยชื่อของผมอีกครั้ง ปากของผมเริ่มควานหาปลายปทุมถันของเธอด้วยความโหยหา มือผมบีบคลึงก้นของเธอส่วนปากก็ยังคงทำหน้าที่ล่าต่อไป


[ มิ้นต์ ]  :  อิ๊ ซื๊ดด ช้าๆสิ่ มิ้นต์ไม่ไปไหนหรอก

โอยคุณผู้อ่านครับ ผมจำได้เป็นอย่างดีว่าตอนนั้นทันทีที่ผมได้ยินที่มิ้นต์บอก ผมแทบแตกจริงๆนะ น้ำที่ไม่ได้ระบายออกมาอาทิตย์กว่า ผมว่ามันคงจะได้ออกมาสูดอากาศนอกตัวผมแน่ๆ


ผมยังคงดูเลียที่ดอกบัวคู่ของมิ้นต์โดยไม่มีท่าทีว่าจะเบื่อ เธอเองก็ประคองหน้าของผมไว้เช่นกัน เหมือนกับว่าเธอยากให้ผมทำมากกว่านี้ มากกว่านี้ และมากกว่านี้

หลังจากที่เล่นทรวงอกของมิ้นต์จนฉ่ำแฉะแล้ว เราก็จูบกันอีกครั้งครับ ครั้งนี้มิ้นต์เป็นฝ่ายสอดลิ้นมาเองเลยนะครับรีดเดอร์ ผมเองก็รับมันไว้และตอบกลับเธอด้วยลิ้นเช่นกัน เธอถอนปากออกมาและกระซิบผมว่า ตามิ้นต์ล่ะ

เฮ้ยอะไรนะ ตามิ้นต์อะไร ผมคิดในใจแบบนี้เลยครับ และผมก็ได้คำตอบ เธอนั่งลงตรงหว่างขาผมและเริ่มปลดเข็มขัดและกางเกงทันที ผมรู้ได้เลยล่ะว่าสวรรค์ของผมกำลังจะกลับมาอีกแล้ว คิดถึงจัง นี่คือคำแรกที่เธอพูดทันทีที่กระบองหรรษาของผมโผล่พ้นกางเกงใน


ริมฝีปากของเธอบรรจงจูบเข้าที่ปลายหัวหยักของผม โดยที่ไม่กังวลว่ามันจะมีกลิ่นเลย ผมร้อง ซื๊ดด เลยครับวินาทีนั้น รีดเดอร์ลองคิดตามผมนะ นี่คือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น


เธอใช้ปากเล่นกับน้องชายของผมโดยไม่ใช่มือจับ แน่นอนมันต้องดิ้นหนี และคุณคิดภาพที่สาวสวยกำลังไล่งับแท่งเนื้อของคุณดูสิ่ครับ ว่ามันน่ามองและเสียวว่าบขนาดไหน


[ มิ้นต์ ]  :  ดิ้นจังเลยนะ

อู่ยยย รีดเดอร์คร๊าบช่วยผมด้วย ผมบอกเลยตอนนี้มิ้นต์ก็ไม่ได้เบาไปกว่าดาวเลยครับ กางเกงในของผมถูกดึงออกพร้อมกับกางเกงยีนทันทีที่มันหลุดพ้นข้อเท้าของผมไป มิ้นต์ก็จัดชุดใหญ่ให้ผมทันที

เธอเข้ามาดูดแท่งเนื้อของผมราวกับว่ามันคือของหวาน เธองับมันราวกับมาชเมโล่รสกลมกล่อม เสียง อ้อก อ้อก อ้อก ของเธอ มันทำให้ผมแทบคลั่ง ทุกครั้งที่เธอเงยขึ้นมาสบตาและควยยังคาปาก ผมแทบจะแตก


จำเหตุการณ์ในร้านคาราโอเกะที่เธอโม๊กให้ผมได้มั้ย ผมบอกเลยมันเทียบไม่ติดเลยกับสถานการณ์ตอนนี้ ผมมองเธออย่างหลงใหล ลูบไปที่เส้นผมของเธอด้วยใจที่เต้นโครมคราม อีกแล้วเหรอผมโชคดีอีกแล้วเหรอ นี่ผมถอนแต้มบุญมาใช้ร่วงหน้าอีกแล้วเหรอ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วก็ยิ้มครับ โอยใจจะละลาย


ยิ่งผมมีอาการมากเท่าไรเธอก็จะยิ่งเล่นงานผมซ้ำ ณ จุดนั้น ผมได้แต่ครางซื้ดๆๆ พร้อมกับขยับเอวไปมา เพื่อหวังว่าความเสียวจะลดลง


แต่ไม่เลยมิ้นต์กลับเร่งผงกหัวถี่ขึ้น เร็วขึ้น ลิ้นเธอก็วนที่หัวหยักของผมจนเปียกชุ่ม ปากก็ดูด บ๊วบ บ๊วบ ราวกับจิ๋มกระป๋อง เธอทำแบบนี้แล้วแบบนี้มีเหรอที่ผมจะรอด


[ ผม ]  :  อ้าส์ !! ซื๊ดด พอก่อนมิ้นต์พี่จะแตก  อึ้ก !!!


มิ้นต์ไม่ยอมครับ เธอยิ่งโม๊คดังอ้อก อ้อก อ้อก หนักกว่าเดิม รัวขึ้น เร็วขึ้น และ ปรึ้ดดด  ซื๊ดดด เมื่อสวรรค์ของผมมาถึง ผมก็เริ่มแสดงสันดานดิบออกมา ผมกดไว้แบบนั้นและกระฉูดมันใส่ปากของเธอเต็มๆ จ๊วบบ จ๊วบบ เสียงดูดของมิ้นต์ยังคงดังไม่หยุด


แก้มของเธอตอบทั้งสองข้างเหมือนหนังเอ็กซ์ที่ผมดู มันคือฉากที่นางเอกกำลังดูดควยเพื่อรีดน้ำ และตอนนี้ฉากนั้นมันอยู่ตรงหน้าผมครับ อูยยย ผมแย่ ผมแย่ สาวน้อยจอมหยิ่งตอนนี้เธอดูเปลี่ยนไปครับ เธอดูยิ้มดูสดใส และดูมีความใคร่เป็นพิเศษ


ภาพตรงนี้มันน่ามองเกินไปแล้ว แววตาดุๆของน้องมิ้นต์มันกำลังสั่นเทิ้ม น้ำกามของผมที่กำลังเยิ้มก็ยิ่งทำให้เธอน่าหลงไหล สาวสวยจอมหยิ่งผยองคนนั้นทำไม น่ารักแบบนี้นะ


[ มิ้นต์ ]  :  อึ้กกก ออกเยอะเกินไปแล้วนะพี่ ฮึ่มมมม เต็มท้องแล้วมั้งเนี่ย


ผมยิ้มแหะๆๆเลยครับ น้ำทั้งหมดที่มันกลั้นมาเป็นอาทิตย์แตกใส่ปากมิ้นต์เต็มๆ แม้เธอจะกลืนไปบ้างแต่ก็ยังมีที่ไหลออกมาอีก ในขณะที่มิ้นต์กำลังสาละวนกับการเช็ดปากเช็ดหน้าตัวเอง ผมก็จับเธอยืนขึ้น มิ้นต์ก็คงจะงงครับว่าผมจะทำอะไรให้เธอ

[ ผม ]  : พี่ทำให้บ้างนะ

ผมพูดแค่นั้นโดยไม่รอมิ้นต์ตอบครับ เรายืนจูบกันแบบนั้นมือผมก็ไหลลงไปปลดตะขอกางเกง ครั้งนี้มิ้นต์ยอม ครั้งนี้มิ้นต์ไม่ห้ามเหมือนครั้งที่แล้ว จูบไปผมก็ครางไปเพราะมิ้นต์ก็แสบมิใช่ย่อย เธอเองแม้กำลังเสียวแต่ก็ไม่ลืมที่จะ ชักว่าวให้ผมด้วย


ครั้งนี้ผมตั้งใจจะใช้ลิ้นป้อนความสุขให้เธอจริงๆ แต่ตอนนั้นผมต้องบอกตัวเองว่าจะไม่ให้มันเกินเลยถึงขึ้นสอดใส่แน่ๆ แต่มันคงเห็นแก่ตัวถ้าผมจะปล่อยให้เธอค้างและไปแอบเบ็ดจริงไหม

กางเกงยีนขาสั้นของมิ้นต์ปลิวไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมไม่อยากรอแล้ว ผมอยากสำเร็จโทษยัยแมวป่ายอมหยิ่งด้วยลิ้นของผมแล้วล่ะ เรากอดกัน จูบกัน บดบี้ ริมฝีปากกันราวกับว่าเราคือคนรัก


ผมจกไปที่สามเหลี่ยมสวาทของเธอ คลึงบี้มันอย่างนั้นจนกางเกงในลายลูกไม้สีขาวของเธอเริ่มเปียกแฉะ เอาล่ะได้เวลาชิวหาพาเพลินแล้วสิ่นะ แต่ก่อนหน้านั้นผมคงต้องวอร์มก่อน เธอชักว่าวให้ผม ถ้างั้นผมจะเบ็ดให้เธอก่อน


[ มิ้นต์ ]  :  อร๊า พีขี้โกง อย่าบี้หอยสิ่ ซื๊ดดด


แล้วรีดเดอร์ล่ะครับคิดว่าผมจะฟังเหรอ ไม่อ่ะผมไม่ฟัง นิ้วกลางของผมเขี่ยที่เม็ดแตกของเธอวนไปวนมา วนไปวนมาโดนไม่ต้องเสียบนิ้ว แค่นี้มิ้นต์ก็อยู่ไม่สุขแล้วครับ

ตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะเบบี้ เบบี้ เบบี้เบิร์น แต่ว่าในตอนนั้นเองผมก็ทะลึ่งเอามือที่พึ่งจกจิ๋มของมิ้นต์ขึ้นมาปาดหน้า เชี่ย ผมลืมคิดไปเลยครับว่าเราเดินมาตั้งไกล เหงื่อไคลต้องไหลเป็นธรรมดา มันทำให้ตรงนั้นของมิ้นต์เริ่มมีกลิ่นอับๆ

แล้วจะทำยังไง ในเมื่อตอนนั้นผมก็ยังเป็นมือใหม่ในการหัดเย และหัดเบิร์น ผมคงยังไม่เทิร์นโปรเรื่องการเลียเลยครับ เอาไงดี เอาไง ผมคงไม่สามารถทนกับกลิ่นแน่ๆ ผมอาจจะดูเลวนะที่คิดแบบนั้น แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ใครที่หัดเลียเป็นครั้งแรกแม่งต้องคิดแบบผมจริงๆ

ผมหันมองที่มิ้นต์อีกครั้งตอนนี้เธอนั่งแผ่บนโซฟาราวกับรอการลงโทษจากผม หญิงสาวผิวขาวเนียนกับกางเกงในตัวเดียวนั่งด้วยท่าที่ยั่วควยมากๆ อยากรู้มั้ยท่าไหน ตามภาพเลยครับนี่แหละครับภาพที่ผมเห็น แล้วคุณคิดว่าผมจะไม่เซี่ยนเหรอ แต่ผมจะทำยังไงดีล่ะ เห้ย !!! แต่ดูเหมือนสวรรค์จะยังเมตตาผม เพราะผมเหลือบไปเห็นขวดสปายที่ปลายตีนพอดี ผมไม่รอช้ารีบก้มลงไปหยิบมันทันที นี่แหละอาวุธลับของผม
ผู้ชายที่กำลังยืนควยแข็งกับสปาย 1 ขวด รีดเดอร์คิดว่าเขาจำทำอะไร จ๊อกกก  ผมเทสปายลงที่หัวนมมิ้นต์และงับลงไปทันทีครับ


[ มิ้นต์ ]  :  อร๊าาาาาาา

มิ้นต์สะดุ้งครางลั่นห้องเลยครับหัวนมรสสปายของเธอโดนผมทั้งงับ ทั้งดึง ทั้งดูด ปากผมก็ดูดนมไป มือผมก็ไปบี้ที่เป้าของเธอ ตอนนี้มันแฉะมาก แฉะฉ่ำเลย ผมไม่ได้ดูดนมนานครับ เพราะนั่นไม่ใช่จุดประสงค์หลัก


โอยตายๆ คุณครับ คุณรู้มั้ยตอนนี้มิ้นต์อยู่สภาพไหน เธอนั่งชูแขนขึ้นหอบหายใจแฮ่กๆราวกับกำลังมีอารมณ์ นมของเธอก็สั่นไหวตามแรงหอบกระเส่า

ตอบตามตรงผมก็ไม่รู้นะว่าเธอจะให้ “ เย็ด “ มั้ย แต่ยังไงซะผมก็ขอทำตามใจหน่อยละกัน ผมนั่งลงพร้อมสปายตรงหน้าโพรงสวาทเธอ พี่ถอดนะ ผมบอกมิ้นต์แค่นี้ครับ สองมือผมสอดเข้าทางแก้มก้นและดึงกางเกงในปราการชิ้นสุดท้ายของมิ้นต์ออกมา


มิ้นต์ยอมให้ถอดง่ายๆเลย น้ำ_งี่ยนของเธอ ไหลยืดติดเป้ากางเกงออกมาเลยครับ ผมจ้องที่น้ำนั้นก่อนที่จะเลียไป 1 ที เชี่ยไม่อร่อย ก็ใช่ล่ะครับมันออกแนวคาวๆเสียด้วยซ้ำไป แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาแล้วครับตอนนี้


[ มิ้นต์ ]  : พี่ อื๊อ จะทำอะไร ซื๊ดดด

ผมเล่นร่องหอยเธออย่างสบายมือเลยครับตอนนี้ ทั้งนิ่มทั้งนุ่ม ผมไม่ตอบมิ้นต์ ผมไม่บอกว่าผมจะทำอะไร แต่ว่า จ๊อกกก ผมเทสปายลงที่เนินโหนกของเธอเบาๆ ให้มันไหลลงไปตามร่อง ตามกลีบ ตามรู ตามซอก และมันได้เวลาที่เธอจะดิ้นแล้วนะมิ้นต์


[ มิ้นต์ ]  :  อ๊า พี่ พี่ ซื๊ดด


ผมประกบปากลงกับร่องเสียวของเธอทันทีครับ ตอนนี้สปายมันได้เคลือยหอยของเธอไปแล้ว บอกตรงๆว่าตอนนี้ยังคาวๆอยู่ แต่พอทนไปสัก 10 วินาที รสชาติดังเริ่มของรูหอยมันก็ถูกแทนที่ด้วยรสและกลิ่นของสปายครับ และจากนี้และสนุกแน่

ผมประเคนวิชาชิวหาเกรดต่ำของผมใส่มิ้นต์ไม่ยั้งดัง จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ ต้องบอกก่อนว่าผมเลียไม่เก่งเลย ผมไม่รู้เทคนิคอะไร ผมรู้แค่ว่าถ้าเลียตรงแคม ดูดตรงเม็ดแตดจะทำให้ผู้หญิงจะเสียว ผมก็ทำดิ่ครับแบบนั้น ร่องสวาทที่เต็มไปด้วยรสชาติสปาย ถูกผมดูดผมเลียราวกับของโปรด


มิ้นต์ร้องอ๊า อ๊า อ๊าเหมือนนางเอกญี่ปุ่นเลยครับ แม่งโคตรได้ฟิลล์เลย อื๊อออ ผมแม่งเหวอเลยครับ มันเป็นครั้งแรกที่โดนแบนนี้ มิ้นต์กดหัวผมลงติดกับร่องเสียวของเธอเลย แต่มีเหรอผมจะยอม ผมเร่งดูดๆ เร่งเลียจนมิ้นต์เริ่มจะมือไม้อ่อน


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ

ไม่ต้องแปลกใจครับที่เสียงของน้องกระท่อนกระแทนแบบนี้ เพราะนอกจากเลียแล้ว ตอนนี้ผมก็เบ็ดน้องเขาด้วยเช่นกัน เม็ดละมุดหรือเม็ดแตดของมิ้นต์โดนผมเล่นงานแล้วละ ซึ่งมันทำให้ผมมั่นใจแล้วมิ้นต์ใกล้จะแตก เพราะมันแข็งเป็นไตชูชันต่อหน้าผมลย เสียงของเธอร้องไม่ขาดช่วง ตัวของเธอร่อนราวกับถูกไฟชอต มันคงใกล้แล้วสิ่นะรีดเดอร์ใกล้ที่เธอจะถึงสวรรค์แล้ว


อื๊อออ เสียงร้องสั้นๆแต่แฝงไว้ด้วยความกระเส่าของเธอหลุดออกมาจนได้ มิ้นต์กระตุกพั่บๆๆๆ ร่องหีของเธอก็พ่นน้ำออกมาคาปากของผมเลย ขอโทษจริงๆครับผมในตอนนั้นยังไม่ถึงขั้นเทิร์นโปรที่จะสามารถดูดดื่มน้ำรักของหญิงสาวได้เลย

ผมปล่อยให้น้ำของมิ้นต์ไหลไปและขึ้นมาดูดเม็ดแตดแรงๆ เน้นๆ ปิดท้าย 1 ครั้งและรีบลุกขึ้นมาหาเธอเลยครับ เพราะตอนนี้มิ้นต์ป่ายมือไปมาราวกับว่าอยากได้ไออุ่นจากผมจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดด พี่ทำมิ้นต์เสร็จ พี่รังแกมิ้นต์ ซื๊ดดด อื๊อออ


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด อย่าชักควยแบบนี้นั้นสิ่มิ้นต์ อื้มมม อ้าาาาา


ผมพึ่งรู้ว่ามิ้นต์เป็นพวกที่เสร็จแบบรุนแรง แตกแบบกระชากอารมณ์ ตัวของเธอกระตุกเร่าๆ ไม่หยุด ผมจึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะกอดเธอไว้ในท่านี้ซึ่งมันเสี่ยงจริงๆครับ ขาสองข้างของเธออ้าออกเป็นรูปตัวเอ็ม ส่วนผมก็แทนกตัวชั่นเข่าขึ้นบนโซฟา ตอนนี้ตัวเราแนบกันเลยครับ


ควยของผมที่มันกำลังแข็งได้ที่ ก็พาดไปบนหน้าท้องขาวๆของเธอ ยัยมิ้นต์แสบมากทั้งๆที่ตัวยังกระตุกเพราะน้ำแตก แต่ก็ยังเอื้อมมือมาชักว่าวให้ผมอีก เราสองคนจูบกันทั้งๆที่ตัวสั่นครับ ตอนนี้อะไรๆก็ดูเสียวไปหมดเลย


ตอนแรกผมคิดว่าถ้าแตกไปคนละทีมันอาจจะช่วยให้อารมณ์ของเราเบาขึ้นก็ได้ แต่ไม่เลยครับ สถานการณ์ตอนนี้มันกลับกลายเป็นว่าเราทั้งคู่ยิ่งไต่ระดับความเสียวขึ้นไปสูงกว่าเดิมอีก ผมจะทำยังไงดี ในเมื่อผมอยากสุดๆแต่ไม่มีถุงยางแบบนี้ ผมจะไม่ยอมเสี่ยงเย็ดสดแน่ๆ เพราะผมไม่รู้ว่ามิ้นต์ปลอดภัยมั้ยช่วงนี้ ผมยังอยากสนุกกับชีวิตวัยรุ่นต่อครับ


[ มิ้นต์ ]  :  พิ พี่ ซื๊ดดด มิ้นต์อยากอยู่บน

โอเคได้ ผมคิดว่ามิ้นต์คงอยากทำแบบในห้องคาราโอเกะครับ เธอคงอยากจะใช้ร่องหอยของเธอจัดการกับความหงุ่นหง่านของพวกเราทั้งคู่ด้วยการบด ร่อน จนแตกเหมือนเดิม


ทันทีที่ผมพลิกตัวมานั่งที่โซฟาและให้มิ้นต์มาคร่อมข้างบน เธอก็เริ่มทันที เสียงน้ำ เสียงเนื้อของพวกเราเสียดสีกันจนเกิดเสียง เสียงครางของมิ้นต์ก็ดังไม่หยุด เธอร่อรได้ดีจริงๆไม่แพ้ดาวเลย แต่เรื่องร่อนยังไงผมก็ยังให้ดาวเหนือกว่า 1-2 ขั้นอยู่ดี

ซื๊ดดด ผมเงยหน้า ซื๊ดปากเลยครับ มิ้นต์ร่อนหอยได้อร่อยจริงๆ แต่อยู่ดีๆผมก็ได้ยินมิ้นต์พูดว่า เงี่ยนจังอยากโดนเย็ดแล้ว เฮ้ย !!!  อะไรเนี่ย ทำไมมิ้นต์ที่ไม่เคยพูดหยาบๆ หีๆควยๆ กลับพูดออกมาแบบนี้ล่ะ ในขณะที่ผมกำลังจะเงยหน้าขึ้นมามองนั้น ซวบ !!!


[ ผม ]  :  เห้ย !!!  มิ้นต์ ซื๊ดดด จับยัดเข้าไปเหรอ ( ตอนนั้นเหวอ หัวใจตกลงตีนเลยครับ )


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อื๊ยย คับจัง ของพี่ใหญ่อ่ะ


ชิบหายแล้วครับ ผมเย็ดสดเธอแล้ว ผมจะทำยังไงต่อดีครับคุณผู้อ่าน

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 22, 2020, 12:43:35 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
แบบมีภาพ อ่านระวังคนข้างหลังด้วยนะครับ
[ ผม ]  :  หืมโกรธ โกรธอะไรเนี่ย ไม่น่ารักอีกแล้วนะเราเนี่ย

มิ้นต์อยู่ดีๆก็มาจับแขนผมและและยังบอกว่ายังโกรธอยู่

[ มิ้นต์ ]  :  ยังโกรธอยู่ก็ยังโกรธอยู่ ถามทำไมนักหนา

[ ผม ]  :  เอ๊า ยังไงเนี่ย

รีดเดอร์ว่าไหมครับว่าวันนี้ผมคงไม่ได้กลับไปตีบอสแล้วแน่ๆ ผมก็ยังคงมองที่สาวจอมหยิ่งตรงหน้าด้วยสายตาที่แฝงไปด้วยความฉงน แต่ก็เอาเถอะที่นี่ก็ไม่ได้แย่อะไร แอร์ก็เย็นด้วย ยังไงซะพรุ่งนี้ก็หยุดผมค่อยไปเล่นเกมส์ตอนนั้นเอาก็ได้

[ ผม ]  :  คร๊าบ คร๊าบ อยู่ต่อก็ได้

อื้มก็ตามนั้นแหละครับรีดเดอร์ผมอยู่ต่อ ถ้าให้พูดตรงๆผมก็แอบหวังนะว่าจะได้เซอร์วิสแบบพิเศษๆจากมิ้นต์ เพราะผมเองก็ยังอยากลอง อยากทำ อยากเสียวอยู่ ถ้าเป็นคำสมัยนั้นคงจะเป็น “ วัยกระแทก “ ละมั้ง นิดๆหน่อยๆก็เอา ขอให้ได้สัมผัสกับสตรีเพศเถอะ


เราสองคนนั่งลงบนโซฟาและเริ่มดูนู่นดูนี่ไปครับ รายงานนู่นนี่นั้น มั่บ !!!  ผมหันควั่บเลยเพราะว่ามิ้นต์เธอเป็นฝ่ายจับมือผมไว้ก่อน เหมือนที่ห้องวีเลย ตอนนั้นผมก็คิดนะว่าลึกๆ เธอเองก็คงอยากจะมีใครคอยอยู่ใกล้ๆแบบนี้


ไม่ใช่เอะอะอะไรก็ล้วงก็ควัก ก็จับจก ผมก็ไม่ใช่คนดีอะไรมากนะบอกตรงๆผมยังมีความอยาก ความเซี่ยน และ ความเงี่ยนเหมือนเดิม แต่ว่าตอนนี้มันก็นะนอกเวลางานของเธอ เธอควรได้รับการฏิบัติเท่าเทียมกันจริงมั้ย


ผมก็นั่งจับมือเธอไปแบบนั้นแหละครับ ส่วนเธอน่ะเหรอ เหอะๆๆๆ กระดกสปายไปแล้วครับ อุสส่าห์บอกแล้วว่าให้หยุดกิน หยุดกิน ก็ยังจะกินอีก แต่ก็นะคงไม่เป็นอะไรหรอก แค่สปายเอง

ขวดแรกผ่านไป เธอเปิดขวดที่สองป๊อก ผมเลยต้องห้ามเธอครับเพราะขวดเดียวก็พอสำหรับวันหยุด


[ ผม ]  :  พอเลยนะมิ้นต์

[ มิ้นต์ ]  :  ขี้บ่นจัง

[ ผม ]  :  งั้นพี่กลับนะ แล้วจะกินเท่าไรก็ตามสบายเลย

โอเคครับมันได้ผล เธอวางขวดสปายไว้ข้างๆโซฟาและกลับมานั่งที่เดิม และอยู่ดีๆมิ้นต์ก็พูดเรื่องบางเรื่องขึ้นมาครับ ซึ่งผมจำได้ไม่มีวันลืม

[ มิ้นต์ ]  :  แก้มไม่ได้เป็น SideLine  แก้มทำงานหลักเป็นพริตตี้นวด B2B

นั่นไงกูว่าแล้ว ผมสงสัยมาตลอด 1 อาทิตย์เลยครับรีดเดอร์ว่ามันแปลกๆนะ สำหรับแก้ม แก้มทำงานดริงค์จริงๆเหรอ

เพราะว่าอย่างแรกเลยเธอไม่ได้นอนที่เดียวกับดาวและสาวๆคนอื่น สองเธอรับงานกับลูกค้าได้ และสามคอนโดเธอถึงจะไม่หรูหราหมาเห่า แต่ก็ถือว่าแพงพอสมควรเลยนะครับ คอนโดโค้งต้นตาล ชาวพระรามสามรู้จักแน่ๆ


[ ผม ]  :  พอแล้วๆๆไม่ต้องเล่าก็ได้

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เป็นไร แก้มบอกว่าเล่าให้พี่ฟังได้ เพราะยังไงพี่ก็เห็นตอนที่แก้มโดนพี่ติมเอาไปแล้ว ปิดบังไปก็เท่านั้น

จำได้ไหมครับรีดเดอร์พี่ติมจัดท่าหมากับน้องแก้ม เต็มสองตาผมเลย ไหนๆก็ไหนๆแล้วผมเลยตัดสินใจถามต่อครับ ว่าเพราะอะไร ยังไง และ ทำไม

[ ผม ]  :  แล้วทำไมแก้มถึงมาทำงานที่ร้านล่ะ

[ มิ้นต์ ]  :  มิ้นต์ไม่รู้ว่าแก้มทำงานนวดได้ยังไง แต่มิ้นต์รู้จักกับพี่ดาวมาก่อน แก้มบอกมิ้นต์ว่าที่ทำงานนวด เพราะการันตีว่าจะไม่เสียตัวให้ลูกค้า แค่นวดๆ ถูๆ ไถๆ แก้มจะไม่รับงาน A ( งานเย )  เพราะแค่นวด B2B ก็ได้ชั่วโมงละหลายพันแล้ว แต่ถ้าคารมดี หล่อๆก็อาจจะขึ้นงาน A ให้บางคน


[ ผม ]  :  ไม่อ่ะ ไม่ใช่แล้ว ก็แก้มรับงานกับพี่ติมเห็นๆเลย


[ มิ้นต์ ]  :  เพราะแก้มทำอะไรเกินตัวไปไง ปกติแค่ผ่อนคอนโดอย่างเดียวก็พออยู่หรอก แค่งาน B2B ก็เหลือเฟือแล้ว แต่นี่แก้มดันไปถอยรถออกมา ค่าใช้จ่ายมันก็เยอะ แต่ว่าแก้มรับแค่เดือนละครั้งนะ แค่ให้พอผ่อนรถเท่านั้น

ตอนนั้นผมก็ยังงงครับว่าทำไมแก้มรับแขกได้ เพราะว่าแก้มรับจากในร้านเลยนะ

[ ผม ]  :  เดี๋ยวสิ่มิ้นต์ แล้วทำไมแก้มรับงานในร้านได้ล่ะไหนบอกว่าเป็นกฎไง ดาวก็บอกพี่ มิ้นต์ก็บอกพี่มาแบบนี้ไม่ใช่เหรอ


[ มิ้นต์ ]  :   ที่ไม่ให้รับงานกับลูกค้าเพราะกลุ่มลูกค้าน่ะพี่ พี่ก็เห็นว่าที่ร้านมีแต่พวกลูกค้าระดับกลางๆ ไม่มีอะไรการันตีนี่พี่ว่าพวกนั้นจะไม่ทำอะไรพวกหนูนอกจากพาไปเอา ที่เจ๊ออกกฎมาแบบนี้เพราะอยากเซฟพวกหนูด้วย เซฟเงินด้วยน่ะพี่


มิ้นต์อธิบายให้ผมฟังครับ ว่าปกติแล้วเจ๊จะแอบจ่ายใต้โต๊ะให้หมาต๋าเพื่อขอเปิดเกินเวลาประจำ ถ้าลำพังแค่จ่ายให้เรื่องเปิดเกินเวลาเจ๊พอรับได้ แต่ถ้าเกิดว่าพวกเด็กในร้านรับแขกและโดนล่อซื้อ มันจะซวยมาถึงร้านแน่ๆ เจ๊ไม่อยากจ่ายเงินโดยใช่เหตุให้พวกมันครับ


 [ มิ้นต์ ]  :  ลำพังแค่ค่าดริงค์พวกหนูก็พอมีพอเก็บแล้วล่ะ บ้านก็มีให้พักอย่างดีมีแอร์ด้วย ข้าวก็มีให้กิน 3 มื้อ ไม่จำเป็นต้องออกไปกับลูกค้า แต่ว่าแก้มมันร้อนเงิน เลยมาพูดกับพี่ดาวให้ช่วยหน่อย


[ ผม ]  :  หืม ? ดาวเส้นใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ดาวเป็นเหมือนผู้ช่วยของเจ๊อ่ะ เจ๊กับพี่จิ๋วไว้ใจพี่ดาว พี่ดาวเองก็ดูแลเด็กๆได้ดี พี่ดาวแค่บอกว่ามีน้องมาขอรับงานกับแขกเดือนละครั้ง  เจ๊ก็บอกให้พี่ดาวจัดการตามเห็นสมควรแค่นั้น พี่ดาวเรียกลูกค้าเก่ง อ้อนเก่ง แต่ก็ไม่รับงานเหมือนกัน เห๊อะ ( ฉุนเฉียว ) ตัวเองก็ทำจนลูกค้าแทบแตก ยังมาบอกว่าไม่ให้มิ้นต์ทำ


[ ผม ]  :  อ่อ อื้มมม


[ มิ้นต์ ]  :  แก้มบอกมิ้นต์ว่าเวลารับงานก็จะดูที่ท่าทางของคนนั้นและอะไรหลายๆอย่าง เวลารับงานกับคนเมาๆ โดนเอาไม่กี่ทีหรอก แถมยังไม่แข็งด้วย ยังไงก็สบายๆ ยังไงเหมา 5พัน ถึง 9 โมงเช้า คงโดนเอาไม่ถึง 3 รอบหรอก


[ ผม ]  :  เหอะๆๆ โคตรแสบเลยแฮะ


[ มิ้นต์ ]  :  มิ้นต์ก็ไม่อยากให้ดาวรับงานหรอก มันก็เสี่ยงเหมือนกัน ถึงต้องหาคนไปเป็นเพื่อน ปกติเป็นคนอื่น แต่วันนั้นก็ไม่รู้ว่าทำไมพี่ดาวเป็นคนไป๊ เฮ๊อะ !!! ( งอนกูอีก เดี๊ยะ !!! )


นี่แหละครับที่ผมบอกว่า ตอนนี่มันทำให้ผมเปิดโลกทัศน์เลยนะเกี่ยวกับอาชีพกลางคืน จริงอยู่ว่ามีหลายที่ที่โกง หลายที่ที่เอาเปรียบลูกค้า แต่มันก็ยังมีอยู่ไม่ใช่เหรอครับรีดเดอร์ ที่ที่เป็นเหมือนครอบครัวจริงๆ


สรุปเท่าที่ผมเข้าใจคือ แก้มทำงานหลักคือ นวดกระปู๋ และจะมาทำงานที่ร้านของมิ้นต์เดือนละครั้งนั่นเอง ที่รับงานได้เพราะชื่อของแก้มสังกัดอยู่ที่อื่นไม่ใช่ที่นี่ แต่เจ๊เมตตาให้แก้มมาทำงานที่นี่ พี่ติมเลยได้หิ้วไปนั่นเอง


[ ผม ]  :  อื้มๆเข้าใจแล้วล่ะ แล้วมิ้นต์ไม่ชอบดาวเหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ชอบ จะถามทำไม

เอ๊าอยู่ดีๆ ตอนนั้นมิ้นต์ก็ปรี๊ดแตกเลยครับพอผมพูดถึงดาว ผมพูดอะไรผิดไปงั้นเหรอครับรีดเดอร์


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ดาวชอบมาบอกให้พอบอกให้หยุด มิ้นต์โตแล้วนะ ทำไมพี่ดาวต้องมาคอยบอกคอยสั่งด้วยอ่ะ ไม่เข้าใจ เวลาปกติก็ไม่เห็นวุ่นวายอะไรเลย พอทำงานชอบมาสั่งมิ้นต์


จากที่มิ้นต์พูดออกมา สิ่งที่ผมสัมผัสได้ก็คือความห่วงใยนะ ผมรู้สึกว่าเหมือนดาวพยายามสอนอะไรมิ้นต์สักอย่าง และผมก็รู้สึกว่ามิ้นต์อยู่ในช่วงกำลังโตจึงไม่รับฟังใคร เพราะคุณสังเกตไหมครับ มิ้นต์เรียกดาวว่าพี่ตลอด ถ้าไม่ชอบกันขนาดนั้นคงต้องเรียก “ อีดาว “ แล้วล่ะ


[ ผม ]  :  จ้าๆๆไม่พูดแล้ว

[ มิ้นต์ ]  :  ยังโกรธอยู่ มิ้นต์โกรธอยู่นะ

[ ผม ]  :  เอ๊า ทำไมล่ะนั่น

[ มิ้นต์ ]  :  โกรธ มิ้นต์ทำให้แล้ว ทำไมต้องไปให้พี่ดาวทำอีก


เฮ้อ เดจาวูคำถามนี้อีกแล้ว ผมทำไงดีนะรีดเดอร์ เฮ้อออออ จะตอบยังไงดีนะ

[ ผม ]  :  ก็พี่ไม่ได้ทำแบบนั้นมานานแล้วนี่ มันก็เก็บกดนิดหน่อยน่ะ แต่ที่มิ้นต์ทำให้พี่ก็เสียวนะ เสียวม๊ากกก

เอาล่ะได้เวลาของผมละ ผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆจนปากแทบจะจูบกันและพูดต่อจากเมื่อว่า พี่เสียวมาก เสียวจนแตกคาปากเลยล่ะ มันได้ผลครับมิ้นต์เริ่มหลบตาแล้วทีนี้ แต่ผมก็ไม่จูบเธอนะผมกลัวล่มเหมือนคราวก่อน แค่ทำให้เธอเขินผมก็พอใจละตอนนี้

[ มิ้นต์ ]  :  มักมาก บ้ากาม ทะลึ่ง อย่างพี่อ่ะเหรอไม่ได้เที่ยว เที่ยวจนจำไม่ได้ล่ะสิ่ท่า

[ ผม ]  :  จริงๆ ตั้งแต่เลิกกับแฟน พี่ก็อื้ม มืออย่างเดียว ไม่ได้เที่ยวเลย มิ้นต์เป็นคนแรกแหละในรอบปี เอ่อ.... มิ้นต์นอกจากพี่แล้ว มิ้นต์ทำให้คนอื่นบ้างเปล่า


เอาล่ะครับ เข้าสู่คำถามวัดใจ ตอนนั้นผมก็ไม่เข้าใจนะครับรีดเดอร์ว่าผมคิดอะไรถึงถามออกไปแบบนั้น นี่แหละครับที่เขาบอก “ ก่อนพูดเราเป็นนาย หลังพูดเราเป็นบ่าว “ 10 วินาทีหลังพูดไปผมเริ่มรู้ละว่าผมไม่น่าพูดไปเลย


[ มิ้นต์ ]  :  เคยเมื่อเดือนก่อน อมใส่ถุง แล้วก็ไม่อมให้อีกเลย เหม็นเหงื่อ


อื้ม นั่นคือคำพูดที่เธอพูดออกมาครับ พอผมมานึกๆดูแล้ว มันเป็นเพราะสปายหรือเปล่านะ ที่ทำให้เธอพูดออกมาแบบนี้ แต่ก็ดีนะที่เธอไม่โกหกอะไร เพราะผมก็รู้แล้วล่ะว่าผมคงไม่ใช่คนแรกที่เธอทำให้แบบนั้น


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เหมือนพี่หรอก มาขอให้มิ้นต์อมสดให้ เห๊อะ

เอาแล้วไง วกมาจนได้ ผมเองก็น้ำท่วมปาก อึกๆอักๆไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเลยกรูตอนนั้น ผมก็ถามนะว่าทำยอมอมให้ เธอบอกก็ผมไม่ได้บังคับผมขอ และอีกอย่างผมก็ไม่ได้จก ไม่ได้ล้วงอะไรเธอ ไม่ได้แสดงว่ามีอาการเงี่ยนอะไร

ผมคงเซี่ยนจริงๆเลยขอให้เธออมให้ เธอเองก็บอกว่าตอนนั้นมึนๆเหมือนกัน โชคดีนะที่วันนั้นผมอาบน้ำก่อนไป ไม่งั้นเธอคงจะเหม็นเหงื่อผมจนไม่ทำให้ และที่สำคัญเธอไม่อยากยอมแพ้ดาวเธอคิดว่าดาวเข้ามาทำอะไรกับผม เฮ้อออ ผู้หญิงที่ศักดิ์ศรีเรื่องใหญ่ไม่แพ้ดาวเลยแฮะ


[ มิ้นต์ ]  :  เฮ้อ เหนื่อย

[ ผม ]  :  นอนมั้ยนั่น

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ง่วง พี่ใช้น้ำหอมเหรอ หอมอ่ะ


อ้อลืมบอกไปตอนนั้นผมใช้น้ำหอม Versace pour homme EDT คือพูดไงดี มันเป็นกลิ่นพิฆาตนารีน่ะครับ อย่างว่าแหละคนหน้าตาธรรมดาแบบผมก็คงต้องหาตัวช่วยดีๆใช่มะ เคยคุยกับพี่ติม เขาก็แนะนำตัวนี้มาครับ


แพงชิบหายบอกเลย กัดฟันซื้อแต่ก็คุ้มนะ เพราะคนที่บริษัทเองก็บอกว่าหอมมาก อ้อ วันนั้นที่คาราโอเกะและม่านรูด ผมก็ฉีดน้ำหอมนี้ไปนะครับ อิอิ อ่ะกลับมาเข้าเรื่องมิ้นต์เอียงคอมาซบผม เราสองคนนั่งจับมืออยู่แบบนี้โดยไม่มีใครพูดอะไร


แต่อยู่ดีๆเธอก็ทักเรื่องน้ำหอมขึ้นมา พร้อมกับเอียงคอมาซบ และถามคำถามนี้ขึ้นมา


[ ผม ]  :  อื้ม ชอบเหรอ

[ มิ้นต์ ]  :  หอมดี

อูยสยิว สมแล้วที่เป็นกลิ่นพิฆาตนารี ( แต่ EROS แรงกว่า แถมราคาก็แรงกว่าด้วย ) มิ้นต์ค่อยๆเลื่อนริมฝีปากมาที่คอของผมช้าๆ อูยยย เสียวว่าบผมรู้แล้วล่ะเวลาผู้หญิงโดนไซ๊เธอรู้สึกยังไง

แย่แล้วผมตอนนี้ จากมือที่จับกันมันก็เริ่มแน่นขึ้น มิ้นต์รุกมากกว่าเดิมอีกแฮะ เธองับเข้าที่คอผมเบาๆจนขนลุกซู่วววว เคยไหมครับรีดเดอร์ เวลาที่พวกคุณโดนสาวๆไซ๊คอนั่นแหละความรู้สึกของผมตอนนี้ และตบะผมก็แตกจนได้

ผมหันไปหาเธอและปากของเราก็ประสานกันโดยที่ไม่ต้องพูดมาก รสชาติของสปายยังมีอยู่เลย แต่มันก็ไม่ได้แย่อะไร ลิ้นของผมและเธอเกี่ยวรัวๆๆ ดูดกันไปๆมาๆราวกับว่าเราทำกันมาหลายครั้ง ผมกดปากเข้าไปอีกโดนที่หวังว่ามันจะทำให้ลิ้นของผมลงลึกเข้าไปอีก


[ มิ้นต์ ]  : อื๊ออออ หายใจไม่ออกนะ

[ ผม ]  :  ขอโทษๆๆ พี่ตั้งใจมากไปหน่อย

ตอนนั้นผมก็ยังถือว่าเป็นมือใหม่นะ ไม่มีแพทเทิร์น ไม่มีสเตปเทพ อาศัยก็อ่านจากอาการของผู้หญิงเอา ถ้าทำแบบไหนแล้วเธอมีรีแอคั่นกลับมามากกว่าท่าอื่นๆ ผมก็จะเน้นและย้ำด้วยสิ่งนั้นต่อไป ตอนนี้มิ้นต์มองมาที่ผมด้วยแววตาที่ฉ่ำเยิ้มไปหมด หรือว่าวันนี้ผมจะได้ “ ซั่ม “ กับเธอจริงๆ คุณผู้อ่านคิดแบบนั้นมั้ย


[ ผม ]  : ขอโทษนะพี่ตั้งใจมากไปหน่อยแหะๆ มิ้นต์จูบเก่งจัง

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ต้องพูดเลยนะ มิ้นต์ได้แค่จูบ แต่กับพี่ดาวพี่ทำมากว่านั้นอีก


ปากเธอก็เหมือนโกรธนะแต่สิ่งที่ทำกลับตรงกันข้าม มิ้นต์ลุดขึ้นมาและนั่งคร่อมผมด้วยท่าเดียวกับท่าร้านเลย หรือว่าโซฟาตัวนี้จะกลายเป็นเทวีสนามรักของผมกับเธอกันนะ อุ้ก !!!  ผมยังไม่ทันจะได้พูดอะไรเลยครับ มิ้นต์ก็จูบและแหย่ลิ้นเข้ามาอีกแล้ว


แน่นอนผู้ชายใจง่ายแบบผมก็ยอมสิ่ครับ ผมโอบกอดเธอเธอไว้ราวกับหญิงคนรัก เอวของเธอเล็กมากๆเลยล่ะ เราจูบกันไม่รู้นานกี่นาทีนะ แต่ฟังแล้วอาจจะเห็นแก่ตัว แต่ดาวจูบเก่งกว่าจริงๆ แต่มิ้นต์ก็ไม่เบานะเธอกล้ารุกผม กล้านำผม แบบนี้แหละโคตรฟิน


[ ผม ]  :  ไหนบอกว่าไม่ชอบจูบกับลูกค้าไง


[ มิ้นต์ ]  :  ก็ตอนนี้พี่ไม่ใช่ลูกค้า ทำไมจะจูบไม่ได้


[ ผม ]  :  แล้วคนอื่นล่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่คนเดียว


โอยยย ผมล่ะอยากจะให้แม่ไปขอจริงๆครับปากหวานแบบนี้ จากยัยแมวป่าจอมหยิ่งผยองทำไมกลับกลายเป็น คนที่น่ารักแบบนี้กันนะ เราสองคนจูบกันอีกแล้ว มันเป็นรสจูบที่อาจจะไม่ได้ทำให้ผมขนลุกซู่แบบที่ดาวทำให้ แต่มันก็รู้สึกดีมากๆเลยล่ะ

มือของผมเองมันก็เลื่อนไปตามสันดารครับ มันเปลี่ยนจากการโอบเอวมาลงไปขยำตูดแน่นๆของเธอแทน กางเกงขาสั้นแฟชั่นแบบนี้มันทำให้ผมแซะเข้าไปในร่องได้สบายๆเลย ผมพยายามแซะมือเขาที่แก้มก้นแต่มิ้นต์ก็เอื้อมมือมาตีดังเผี๊ยะเลยก๊าบบ


[ มิ้นต์ ]  :  ซนจังเลยพี่


[ ผม ]  :  ไม่ได้เหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  มันยังไม่ถึงเวลา


มิ้นต์ทำหน้าดุๆใส่ผมอีกแล้ว แต่คราวนี้มิ้นต์ก้มลงมากระซิบด้วยเสียงที่แบบว่าชวนสยิวว่า

 “ เดี๋ยวก็รู้ ว่ามิ้นต์ดีกว่าพี่ดาว “

คุณเชื่อไหนครับพอได้ยินคำพูดนี้ผมจินตนาการไม่ออกเลยว่าผมจะโดนเธอลงโทษอะไรบ้าง หัวใจของผมมันเต้นโครมครามไปหมดแล้วครับตอนนี้ ยัยแมวป่าของผมทำไมน่ารักแบบนี้นะ จากที่นั่งจูบกันเฉยๆ ตอนนี้เธอขึ้นมาคร่อมผมแล้วล่ะ ผมอยากจะสลัดเสื้อผ้าพวกนี้ออกไปจัง ตอนนี้มันเกะกะมากๆเลย

ผมร้องซื๊ดด้วยความเสียวสะท้าน มิ้นต์ถลกเสื้อผมและงับหัวนมของผมและเริ่มเลียวนๆอย่างชำนาญ แต่สิ่งที่มิ้นต์ทำมันเป็นความคิดที่ผิดเพราะว่าผมก็จะทำกับเธอแบบนั้นเช่นกัน

ผมกอดเอวของเธอไว้และยกตัวเธอขึ้นมา นม 2 เต้าของเธอกำลังอยู่ต่อหน้าผม จริงอยู่ว่าตอนนี้มีทั้งเสื้อในและเสื้อนอกของเธอปกปิดเนินนมอวบๆนั้นอยู่ แต่รีดเดอร์คิดว่าผมจะยอมเหรอ ผมจะงับทั้งๆแบบนี้แหละ แต่ว่ามิ้นต์ห้ามครับ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เอานะ เดี๋ยวเสื้อเลอะนะ

[ ผม ]  :  แค่น้ำลายเองมิ้นต์อ่ะ ใจร้ายกับพี่จังเลย


ผมใช้เสียงอ้อนๆเพื่อขอให้เธอเห็นใจ แต่สิ่งที่เธอทำนั้นมันยิ่งกว่าดีเสียอีก เธอก้มลงมาจุ๊ปที่หน้าผากของผม และบอกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ได้กลัวเลอะน้ำลาย มิ้นต์กลัวเลอะอย่างอื่น


ตอนแรกผมคิดว่าเธอจะห้าม แต่ไม่ใช่ !!! เธอก็ทำในสิ่งที่ผมอยากจะให้ทำจริงๆ เธอถอดเสื้ออกครับ

เผยให้เห็นบราสีชมพูของเธอ วันนั้นในห้องวีที่ไฟมันสลัวๆผมอาจจะเห็นไม่ชัด


แต่ตอนนี้มันชัดเลยว่านมเธอสวยมากๆ หัวนมเธอก็สวย แถมขนาดก็คงไม่ต่ำกว่า 34 นี่มันของดีชัดๆ ผมลองใจเธอดูครับ ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอข้างหลัง ถ้าเธอห้ามผมผมก็จะไม่ว่าอะไร แต่ว่าเธอยอมครับ


เธอยอมให้ผมปลดตะขอ ผมเลยจัดการปลดมันด้วยมือข้างเดียวอย่างรวดเร็ว ( บีบเข้าหากัน สะบัดและปล่อย ง่ายๆ )  ตอนนี้หน้าอกหน้าใจของเธอได้รับอิสระภาพแล้วครับทุกคน


เธอยังคงคล้องคอผมและมองด้วยสายตาที่เริ่มจะมีอารมณ์นิดๆ ตอนนี้ผมเองก็ไม่ไหวแล้วนะ ไม่ไหวจริงๆจะว่าผมยังไงก็ได้แต่ณ เวลานั้น ณ ตอนนั้น ผมอยากได้เธอจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อึ๊

เสียงมิ้นต์เริ่มออกมาแล้วครับ หลังจากที่มือของผมตะปบลงที่เนินนมแน่นๆของเธอ ทำไมวันนี้มิ้นต์ดูเร่าร้อนจังเลยนะ ผมยกสายเสื้อในของเธอออกจนตอนนี้ช่วงบนของเธอไร้อาภรณ์ใดๆบังกายแล้วครับรีดเดอร์

จริงอยู่ว่าเต้านมคู่นี้อาจจะอวบแน่น อาจจะใหญ่ไม่เท่าดาว แต่ความแน่นมันไม่ต่างกันเลย อ๊ะ พี่ เสียงครางสั่นๆของเธอเอ่ยชื่อของผมอีกครั้ง ปากของผมเริ่มควานหาปลายปทุมถันของเธอด้วยความโหยหา มือผมบีบคลึงก้นของเธอส่วนปากก็ยังคงทำหน้าที่ล่าต่อไป


[ มิ้นต์ ]  :  อิ๊ ซื๊ดด ช้าๆสิ่ มิ้นต์ไม่ไปไหนหรอก

โอยคุณผู้อ่านครับ ผมจำได้เป็นอย่างดีว่าตอนนั้นทันทีที่ผมได้ยินที่มิ้นต์บอก ผมแทบแตกจริงๆนะ น้ำที่ไม่ได้ระบายออกมาอาทิตย์กว่า ผมว่ามันคงจะได้ออกมาสูดอากาศนอกตัวผมแน่ๆ


ผมยังคงดูเลียที่ดอกบัวคู่ของมิ้นต์โดยไม่มีท่าทีว่าจะเบื่อ เธอเองก็ประคองหน้าของผมไว้เช่นกัน เหมือนกับว่าเธอยากให้ผมทำมากกว่านี้ มากกว่านี้ และมากกว่านี้

หลังจากที่เล่นทรวงอกของมิ้นต์จนฉ่ำแฉะแล้ว เราก็จูบกันอีกครั้งครับ ครั้งนี้มิ้นต์เป็นฝ่ายสอดลิ้นมาเองเลยนะครับรีดเดอร์ ผมเองก็รับมันไว้และตอบกลับเธอด้วยลิ้นเช่นกัน เธอถอนปากออกมาและกระซิบผมว่า ตามิ้นต์ล่ะ

เฮ้ยอะไรนะ ตามิ้นต์อะไร ผมคิดในใจแบบนี้เลยครับ และผมก็ได้คำตอบ เธอนั่งลงตรงหว่างขาผมและเริ่มปลดเข็มขัดและกางเกงทันที ผมรู้ได้เลยล่ะว่าสวรรค์ของผมกำลังจะกลับมาอีกแล้ว คิดถึงจัง นี่คือคำแรกที่เธอพูดทันทีที่กระบองหรรษาของผมโผล่พ้นกางเกงใน
ริมฝีปากของเธอบรรจงจูบเข้าที่ปลายหัวหยักของผม โดยที่ไม่กังวลว่ามันจะมีกลิ่นเลย ผมร้อง ซื๊ดด เลยครับวินาทีนั้น รีดเดอร์ลองคิดตามผมนะ นี่คือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น


เธอใช้ปากเล่นกับน้องชายของผมโดยไม่ใช่มือจับ แน่นอนมันต้องดิ้นหนี และคุณคิดภาพที่สาวสวยกำลังไล่งับแท่งเนื้อของคุณดูสิ่ครับ ว่ามันน่ามองและเสียวว่าบขนาดไหน


[ มิ้นต์ ]  :  ดิ้นจังเลยนะอู่ยยย รีดเดอร์คร๊าบช่วยผมด้วย ผมบอกเลยตอนนี้มิ้นต์ก็ไม่ได้เบาไปกว่าดาวเลยครับ กางเกงในของผมถูกดึงออกพร้อมกับกางเกงยีนทันทีที่มันหลุดพ้นข้อเท้าของผมไป มิ้นต์ก็จัดชุดใหญ่ให้ผมทันที

เธอเข้ามาดูดแท่งเนื้อของผมราวกับว่ามันคือของหวาน เธองับมันราวกับมาชเมโล่รสกลมกล่อม เสียง อ้อก อ้อก อ้อก ของเธอ มันทำให้ผมแทบคลั่ง ทุกครั้งที่เธอเงยขึ้นมาสบตาและควยยังคาปาก ผมแทบจะแตก


จำเหตุการณ์ในร้านคาราโอเกะที่เธอโม๊กให้ผมได้มั้ย ผมบอกเลยมันเทียบไม่ติดเลยกับสถานการณ์ตอนนี้ ผมมองเธออย่างหลงใหล ลูบไปที่เส้นผมของเธอด้วยใจที่เต้นโครมคราม อีกแล้วเหรอผมโชคดีอีกแล้วเหรอ นี่ผมถอนแต้มบุญมาใช้ร่วงหน้าอีกแล้วเหรอ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วก็ยิ้มครับ โอยใจจะละลาย


ยิ่งผมมีอาการมากเท่าไรเธอก็จะยิ่งเล่นงานผมซ้ำ ณ จุดนั้น ผมได้แต่ครางซื้ดๆๆ พร้อมกับขยับเอวไปมา เพื่อหวังว่าความเสียวจะลดลง


แต่ไม่เลยมิ้นต์กลับเร่งผงกหัวถี่ขึ้น เร็วขึ้น ลิ้นเธอก็วนที่หัวหยักของผมจนเปียกชุ่ม ปากก็ดูด บ๊วบ บ๊วบ ราวกับจิ๋มกระป๋อง เธอทำแบบนี้แล้วแบบนี้มีเหรอที่ผมจะรอด


[ ผม ]  :  อ้าส์ !! ซื๊ดด พอก่อนมิ้นต์พี่จะแตก  อึ้ก !!!


มิ้นต์ไม่ยอมครับ เธอยิ่งโม๊คดังอ้อก อ้อก อ้อก หนักกว่าเดิม รัวขึ้น เร็วขึ้น และ ปรึ้ดดด  ซื๊ดดด เมื่อสวรรค์ของผมมาถึง ผมก็เริ่มแสดงสันดานดิบออกมา ผมกดไว้แบบนั้นและกระฉูดมันใส่ปากของเธอเต็มๆ จ๊วบบ จ๊วบบ เสียงดูดของมิ้นต์ยังคงดังไม่หยุด


แก้มของเธอตอบทั้งสองข้างเหมือนหนังเอ็กซ์ที่ผมดู มันคือฉากที่นางเอกกำลังดูดควยเพื่อรีดน้ำ และตอนนี้ฉากนั้นมันอยู่ตรงหน้าผมครับ อูยยย ผมแย่ ผมแย่ สาวน้อยจอมหยิ่งตอนนี้เธอดูเปลี่ยนไปครับ เธอดูยิ้มดูสดใส และดูมีความใคร่เป็นพิเศษ


ภาพตรงนี้มันน่ามองเกินไปแล้ว แววตาดุๆของน้องมิ้นต์มันกำลังสั่นเทิ้ม น้ำกามของผมที่กำลังเยิ้มก็ยิ่งทำให้เธอน่าหลงไหล สาวสวยจอมหยิ่งผยองคนนั้นทำไม น่ารักแบบนี้นะ


[ มิ้นต์ ]  :  อึ้กกก ออกเยอะเกินไปแล้วนะพี่ ฮึ่มมมม กลืนต็มท้องแล้วมั้งเนี่ย


ผมยิ้มแหะๆๆเลยครับ น้ำทั้งหมดที่มันกลั้นมาเป็นอาทิตย์แตกใส่ปากมิ้นต์เต็มๆ แม้เธอจะกลืนไปบ้างแต่ก็ยังมีที่ไหลออกมาอีก ในขณะที่มิ้นต์กำลังสาละวนกับการเช็ดปากเช็ดหน้าตัวเอง ผมก็จับเธอยืนขึ้น มิ้นต์ก็คงจะงงครับว่าผมจะทำอะไรให้เธอ

[ ผม ]  : พี่ทำให้บ้างนะ

ผมพูดแค่นั้นโดยไม่รอมิ้นต์ตอบครับ เรายืนจูบกันแบบนั้นมือผมก็ไหลลงไปปลดตะขอกางเกง ครั้งนี้มิ้นต์ยอม ครั้งนี้มิ้นต์ไม่ห้ามเหมือนครั้งที่แล้ว จูบไปผมก็ครางไปเพราะมิ้นต์ก็แสบมิใช่ย่อย เธอเองแม้กำลังเสียวแต่ก็ไม่ลืมที่จะ ชักว่าวให้ผมด้วย


ครั้งนี้ผมตั้งใจจะใช้ลิ้นป้อนความสุขให้เธอจริงๆ แต่ตอนนั้นผมต้องบอกตัวเองว่าจะไม่ให้มันเกินเลยถึงขึ้นสอดใส่แน่ๆ แต่มันคงเห็นแก่ตัวถ้าผมจะปล่อยให้เธอค้างและไปแอบเบ็ดจริงไหม

กางเกงยีนขาสั้นของมิ้นต์ปลิวไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมไม่อยากรอแล้ว ผมอยากสำเร็จโทษยัยแมวป่ายอมหยิ่งด้วยลิ้นของผมแล้วล่ะ เรากอดกัน จูบกัน บดบี้ ริมฝีปากกันราวกับว่าเราคือคนรัก


ผมจกไปที่สามเหลี่ยมสวาทของเธอ คลึงบี้มันอย่างนั้นจนกางเกงในลายลูกไม้สีขาวของเธอเริ่มเปียกแฉะ เอาล่ะได้เวลาชิวหาพาเพลินแล้วสิ่นะ แต่ก่อนหน้านั้นผมคงต้องวอร์มก่อน เธอชักว่าวให้ผม ถ้างั้นผมจะเบ็ดให้เธอก่อน


[ มิ้นต์ ]  :  อร๊า พีขี้โกง อย่าบี้หอยสิ่ ซื๊ดดด


แล้วรีดเดอร์ล่ะครับคิดว่าผมจะฟังเหรอ ไม่อ่ะผมไม่ฟัง นิ้วกลางของผมเขี่ยที่เม็ดแตกของเธอวนไปวนมา วนไปวนมาโดนไม่ต้องเสียบนิ้ว แค่นี้มิ้นต์ก็อยู่ไม่สุขแล้วครับ

ตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะเบบี้ เบบี้ เบบี้เบิร์น แต่ว่าในตอนนั้นเองผมก็ทะลึ่งเอามือที่พึ่งจกจิ๋มของมิ้นต์ขึ้นมาปาดหน้า เชี่ย ผมลืมคิดไปเลยครับว่าเราเดินมาตั้งไกล เหงื่อไคลต้องไหลเป็นธรรมดา มันทำให้ตรงนั้นของมิ้นต์เริ่มมีกลิ่นอับๆ

แล้วจะทำยังไง ในเมื่อตอนนั้นผมก็ยังเป็นมือใหม่ในการหัดเย และหัดเบิร์น ผมคงยังไม่เทิร์นโปรเรื่องการเลียเลยครับ เอาไงดี เอาไง ผมคงไม่สามารถทนกับกลิ่นได้แน่ๆ ผมอาจจะดูเลวนะที่คิดแบบนั้น แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ใครที่หัดเลียเป็นครั้งแรกแม่งต้องเคยเป็นแบบผมแน่

ผมหันมองที่มิ้นต์อีกครั้งตอนนี้เธอนั่งแผ่บนโซฟาราวกับรอการลงโทษจากผม หญิงสาวผิวขาวเนียนกับกางเกงในตัวเดียวนั่งด้วยท่าที่ยั่วควยมากๆ อยากรู้มั้ยท่าไหน ตามภาพเลยครับ
นี่แหละครับภาพที่ผมเห็น แล้วคุณคิดว่าผมจะไม่เซี่ยนเหรอ แต่ผมจะทำยังไงดีล่ะ เห้ย !!! แต่ดูเหมือนสวรรค์จะยังเมตตาผม เพราะผมเหลือบไปเห็นขวดสปายที่ปลายตีนพอดี ผมไม่รอช้ารีบก้มลงไปหยิบมันทันที นี่แหละอาวุธลับของผม
ผู้ชายที่กำลังยืนควยแข็งกับสปาย 1 ขวด รีดเดอร์คิดว่าเขาจำทำอะไร จ๊อกกก  ผมเทสปายลงที่หัวนมมิ้นต์และงับลงไปทันทีครับ


[ มิ้นต์ ]  :  อร๊าาาาาาา

มิ้นต์สะดุ้งครางลั่นห้องเลยครับหัวนมรสสปายของเธอโดนผมทั้งงับ ทั้งดึง ทั้งดูด ปากผมก็ดูดนมไป มือผมก็ไปบี้ที่เป้าของเธอ ตอนนี้มันแฉะมาก แฉะฉ่ำเลย ผมไม่ได้ดูดนมนานครับ เพราะนั่นไม่ใช่จุดประสงค์หลัก


โอยตายๆ คุณครับ คุณรู้มั้ยตอนนี้มิ้นต์อยู่สภาพไหน เธอนั่งชูแขนขึ้นหอบหายใจแฮ่กๆราวกับกำลังมีอารมณ์ นมของเธอก็สั่นไหวตามแรงหอบกระเส่า


ตอบตามตรงผมก็ไม่รู้นะว่าเธอจะให้ “ เย็ด “ มั้ย แต่ยังไงซะผมก็ขอทำตามใจหน่อยละกัน ผมนั่งลงพร้อมสปายตรงหน้าโพรงสวาทเธอ พี่ถอดนะ ผมบอกมิ้นต์แค่นี้ครับ สองมือผมสอดเข้าทางแก้มก้นและดึงกางเกงในปราการชิ้นสุดท้ายของมิ้นต์ออกมา


มิ้นต์ยอมให้ถอดง่ายๆเลย น้ำ_งี่ยนของเธอ ไหลยืดติดเป้ากางเกงออกมาเลยครับ ผมจ้องที่น้ำนั้นก่อนที่จะเลียไป 1 ที เชี่ยไม่อร่อย ก็ใช่ล่ะครับมันออกแนวคาวๆเสียด้วยซ้ำไป แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาแล้วครับตอนนี้


[ มิ้นต์ ]  : พี่ อื๊อ จะทำอะไร ซื๊ดดด

ผมเล่นร่องหอยเธออย่างสบายมือเลยครับตอนนี้ ทั้งนิ่มทั้งนุ่ม ผมไม่ตอบมิ้นต์ ผมไม่บอกว่าผมจะทำอะไร แต่ว่า จ๊อกกก ผมเทสปายลงที่เนินโหนกของเธอเบาๆ ให้มันไหลลงไปตามร่อง ตามกลีบ ตามรู ตามซอก และมันได้เวลาที่เธอจะดิ้นแล้วนะมิ้นต์


[ มิ้นต์ ]  :  อ๊า พี่ พี่ ซื๊ดด


ผมประกบปากลงกับร่องเสียวของเธอทันทีครับ ตอนนี้สปายมันได้เคลือยหอยของเธอไปแล้ว บอกตรงๆว่าตอนนี้ยังคาวๆอยู่ แต่พอทนไปสัก 10 วินาที รสชาติดังเริ่มของรูหอยมันก็ถูกแทนที่ด้วยรสและกลิ่นของสปายครับ และจากนี้และสนุกแน่

ผมประเคนวิชาชิวหาเกรดต่ำของผมใส่มิ้นต์ไม่ยั้งดัง จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ ต้องบอกก่อนว่าผมเลียไม่เก่งเลย ผมไม่รู้เทคนิคอะไร ผมรู้แค่ว่าถ้าเลียตรงแคม ดูดตรงเม็ดแตดจะทำให้ผู้หญิงจะเสียว ผมก็ทำดิ่ครับแบบนั้น ร่องสวาทที่เต็มไปด้วยรสชาติสปาย ถูกผมดูดผมเลียราวกับของโปรด


มิ้นต์ร้องอ๊า อ๊า อ๊าเหมือนนางเอกญี่ปุ่นเลยครับ แม่งโคตรได้ฟิลล์เลย อื๊อออ ผมแม่งเหวอเลยครับ มันเป็นครั้งแรกที่โดนแบนนี้ มิ้นต์กดหัวผมลงติดกับร่องเสียวของเธอเลย แต่มีเหรอผมจะยอม ผมเร่งดูดๆ เร่งเลียจนมิ้นต์เริ่มจะมือไม้อ่อน


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ

ไม่ต้องแปลกใจครับที่เสียงของน้องกระท่อนกระแทนแบบนี้ เพราะนอกจากเลียแล้ว ตอนนี้ผมก็เบ็ดน้องเขาด้วยเช่นกัน เม็ดละมุดหรือเม็ดแตดของมิ้นต์โดนผมเล่นงานแล้วละ ซึ่งมันทำให้ผมมั่นใจแล้วมิ้นต์ใกล้จะแตก เพราะมันแข็งเป็นไตชูชันต่อหน้าผมลย เสียงของเธอร้องไม่ขาดช่วง ตัวของเธอร่อนราวกับถูกไฟชอต มันคงใกล้แล้วสิ่นะรีดเดอร์ใกล้ที่เธอจะถึงสวรรค์แล้ว


อื๊อออ เสียงร้องสั้นๆแต่แฝงไว้ด้วยความกระเส่าของเธอหลุดออกมาจนได้ มิ้นต์กระตุกพั่บๆๆๆ ร่องหีของเธอก็พ่นน้ำออกมาคาปากของผมเลย ขอโทษจริงๆครับผมในตอนนั้นยังไม่ถึงขั้นเทิร์นโปรที่จะสามารถดูดดื่มน้ำรักของหญิงสาวได้เลย

ผมปล่อยให้น้ำของมิ้นต์ไหลไปและขึ้นมาดูดเม็ดแตดแรงๆ เน้นๆ ปิดท้าย 1 ครั้งและรีบลุกขึ้นมาหาเธอเลยครับ เพราะตอนนี้มิ้นต์ป่ายมือไปมาราวกับว่าอยากได้ไออุ่นจากผมจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดด พี่ทำมิ้นต์เสร็จ พี่รังแกมิ้นต์ ซื๊ดดด อื๊อออ


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด อย่าชักควยแบบนี้นั้นสิ่มิ้นต์ อื้มมม อ้าาาาา


ผมพึ่งรู้ว่ามิ้นต์เป็นพวกที่เสร็จแบบรุนแรง แตกแบบกระชากอารมณ์ ตัวของเธอกระตุกเร่าๆ ไม่หยุด ผมจึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะกอดเธอไว้ในท่านี้ซึ่งมันเสี่ยงจริงๆครับ ขาสองข้างของเธออ้าออกเป็นรูปตัวเอ็ม ส่วนผมก็แทนกตัวชั่นเข่าขึ้นบนโซฟา ตอนนี้ตัวเราแนบกันเลยครับ


ควยของผมที่มันกำลังแข็งได้ที่ ก็พาดไปบนหน้าท้องขาวๆของเธอ ยัยมิ้นต์แสบมากทั้งๆที่ตัวยังกระตุกเพราะน้ำแตก แต่ก็ยังเอื้อมมือมาชักว่าวให้ผมอีก เราสองคนจูบกันทั้งๆที่ตัวสั่นครับ ตอนนี้อะไรๆก็ดูเสียวไปหมดเลย


ตอนแรกผมคิดว่าถ้าแตกไปคนละทีมันอาจจะช่วยให้อารมณ์ของเราเบาขึ้นก็ได้ แต่ไม่เลยครับ สถานการณ์ตอนนี้มันกลับกลายเป็นว่าเราทั้งคู่ยิ่งไต่ระดับความเสียวขึ้นไปสูงกว่าเดิมอีก ผมจะทำยังไงดี ในเมื่อผมอยากสุดๆแต่ไม่มีถุงยางแบบนี้ ผมจะไม่ยอมเสี่ยงเย็ดสดแน่ๆ เพราะผมไม่รู้ว่ามิ้นต์ปลอดภัยมั้ยช่วงนี้ ผมยังอยากสนุกกับชีวิตวัยรุ่นต่อครับ


[ มิ้นต์ ]  :  พิ พี่ ซื๊ดดด มิ้นต์อยากอยู่บน

โอเคได้ ผมคิดว่ามิ้นต์คงอยากทำแบบในห้องคาราโอเกะครับ เธอคงอยากจะใช้ร่องหอยของเธอจัดการกับความหงุ่นหง่านของพวกเราทั้งคู่ด้วยการบด ร่อน จนแตกเหมือนเดิมทันทีที่ผมพลิกตัวมานั่งที่โซฟาและให้มิ้นต์มาคร่อมข้างบน เธอก็เริ่มทันที เสียงน้ำ เสียงเนื้อของพวกเราเสียดสีกันจนเกิดเสียง เสียงครางของมิ้นต์ก็ดังไม่หยุด เธอร่อรได้ดีจริงๆไม่แพ้ดาวเลย แต่เรื่องร่อนยังไงผมก็ยังให้ดาวเหนือกว่า 1-2 ขั้นอยู่ดี

ซื๊ดดด ผมเงยหน้า ซื๊ดปากเลยครับ มิ้นต์ร่อนหอยได้อร่อยจริงๆ แต่อยู่ดีๆผมก็ได้ยินมิ้นต์พูดว่า เงี่ยนจังอยากโดนเย็ดแล้ว เฮ้ย !!!  อะไรเนี่ย ทำไมมิ้นต์ที่ไม่เคยพูดหยาบๆ หีๆควยๆ กลับพูดออกมาแบบนี้ล่ะ ในขณะที่ผมกำลังจะเงยหน้าขึ้นมามองนั้น ซวบ !!!

[ ผม ]  :  เห้ย !!!  มิ้นต์ ซื๊ดดด จับยัดเข้าไปเหรอ ( ตอนนั้นเหวอ หัวใจตกลงตีนเลยครับ )

[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด อื๊ยย คับจัง ของพี่ใหญ่อ่ะ


ชิบหายแล้วครับ ผมเย็ดสดเธอแล้ว ผมจะทำยังไงต่อดีครับคุณผู้อ่าน 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 11, 2020, 12:06:48 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Kim Chung Aga

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมรอมานานแล้ว

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วคิดถึงวันเวลาเด่าๆ

*

ออฟไลน์ ram69

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 52
  • ดูรายละเอียด
เย็ดสดก็แตกในไปเลยสิ

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 167
  • ดูรายละเอียด
ได้จัดเต็มน้องมิ้นท์แน่ๆ​ น่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ nagatobimaru

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 250
  • ดูรายละเอียด
มาตอบอย่างด่วนเลย 555
ประสบการณ์เกะแถวสมุทรปราการครับ ได้ลิ้มลอง PR 2 พี่น้อง ในบรรยากาศคล้ายๆ กัน
อ่านแล้วนึกถึงเรื่องเก่าๆ  ฟินไปเบย

--------------------------------

เอิ่มขออภัยที่มาเม้นท์เพิ่ม แต่มันค้างงงงงงงงงงง มาก
สรุปยังไงอะครับ จบกันไป ไม่ติดต่อกันแล้ว ไม่มี re-match ไม่มีแก้ม ไดๆ แล้วใช่ไหมครับ
หักมุม อย่างแรง เลยไรท์เต้อร์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 11, 2020, 12:29:30 am โดย nagatobimaru »

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 358
  • ดูรายละเอียด
จัดไปซิครับ .... น้องมินต์ขึ้นควบเองซะด้วย

*

ออฟไลน์ momoyoyo

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 1
  • ดูรายละเอียด
น้องมินต์ยอมขนาดนี้แล้วต้องต่อให้จบเลยครับ

*

ออฟไลน์ ตะวัน123

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ผมชอบแบบภาพประกอบน่ะครับแต่ที่ตามอ่านเรื่องคือมันอ่านแล้วทำไห้เห็นภาพเป็นเรื่องเลยหรือว่าผมชอบแนวแบบนี้หว่า

*

ออฟไลน์ asper7352

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดสดแตกในอีกแล้วสิครับรออะไร

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 198
  • ดูรายละเอียด
โดนจนได้น้องมิ้นต์ ไปเกะมันสนุกแบบนี้แหละ มีอะไรๆ ให้ลุ้นตลอด

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 52
  • ดูรายละเอียด
น้องแก้มโดนปาดหน้าซะแล้ว แบบนี้พี่ดาวต้องมาซ้ำด้วยมั๊ย

*

ออนไลน์ เอ อี วาย

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ชอบน้องมิ้นที่สุดเลย

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 367
  • ดูรายละเอียด
สดซะด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ