Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม

โพลล์

ผมจะแก้ไขสถานการณ์อย่างไรดี

ยอมรับไปตรง ๆ
หาทางเลี่ยงไปเนียน ๆ

Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม

 • 127 ตอบ
 • 22854 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:09:50 pm »
Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
...........................................
Assasin008 2016-08-26
       

        วันนี้ผมรู้สึกเหมือนฝันไป ใครจะนึกว่าผู้ชายธรรมดาแบบผมจะกำลังขับรถพาโบกี้นางฟ้าแสนสวยไปเที่ยวต่างจังหวัด ถึงจะไม่ใช่ในฐานะแฟนแบบเป็นทางการแต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน ตอนนี้โบกี้กำลังนั่งอยู่ข้างผม แถมที่ด้านหลังยังมีแป้งสาวสวยอันดับสองของคณะนั่งอยู่ด้วยอีกคน และที่สำคัญผมกับแป้งก็เพิ่งจะตกลงกันว่าจะแอบเป็นกิ๊กกันแบบเงียบ ๆ ไม่ให้ใครรู้

        แค่ได้คบกับโบกี้ ผู้ชายทุกคนคงจะอิจฉาผมจะแย่แล้ว แต่นี่ถ้ารู้ว่าผมได้ฟาดแป้งไปด้วยอีกคน สงสัยพวกมันจะอกแตกกันแน่ถ้าได้รู้ว่าผมจัดการสาวสวยอันดับหนึ่งและสองไปแล้ว

        “พ่อแม่หนุ่มทำอาชีพอะไรน่ะ ท่าทางจะรวยนะ เพิ่งรู้ว่าหนุ่มขับรถหรูแบบนี้ หนุ่มบ้านรวยหรือเปล่า”

        แป้งซึ่งเป็นคนคุยเก่งส่งเสียงพลางโน้มตัวมาตรงพื้นที่ตรงกลางระหว่างผมกับโบกี้ ผมมองแป้งผ่านทางกระจกมองหลังแล้วใจเต้นเล็กน้อย เพราะว่าเธอโน้มตัวจนคอเสื้อที่ค่อนข้างเว้าลึกเปิดออกให้เห็นยกทรง ซึ่งผมคิดว่าแป้งน่าจะเจตนาให้ผมเห็นแบบเนียน ๆ และยังดีทีโบกี้เหมือนจะไม่ทันสังเกตเห็นเรื่องนี่เข้า

        วันนี้แป้งใส่เสื้อยืดรัดรูปคอเว้าสีขาวจนเกือบเห็นร่องนม ชายเสื้อด้านล่างลอยขึ้นมาสักหน่อยจนเห็นสะดือ ส่วนด้านล่างของเธอเป็นกระโปรงสั้นสีดำจนเห็นขาขาว ๆ ตามแฟชั่นวัยรุ่น ถึงจะเรียกว่าแต่งตัวยั่วไม่ได้ แต่ก็ถือว่าใกล้เคียง ผู้ชายคนไหนเห็นแล้วไม่แอบมองคงต้องผิดปกติแน่ ขนาดผมเห็นตอนแรกยังรู้สึกอยากจับเธอเธอถลกกระโปรงเลยด้วยซ้ำ

        ส่วนโบกี้ที่นั่งอยู่ข้างผมก็แต่งตัวอวดความสวยได้ไม่แพ้กัน โดยรวมแล้วแป้งจะเปิดเผยเนื้อตัวมากกว่าสักหน่อย แต่โบกี้จะสวยน่ารักกว่าแป้ง คะแนนทั้งคู่เลยดูใกล้กัน

        วันนี้โบกี้ใส่เสื้อยืดสีฟ้าที่ปิดมิดชิดกว่าเสื้อของแป้งสักหน่อย ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงขาสั้นสีดำจนเห็นท่อนขาขาวบาดใจได้เต็มตา ผมเลยรู้สึกเหมือนไม่ค่อยมีสมาธิขับรถสักเท่าไหร่ เพราะต้องคอยแอบมองขาขาว ๆ ของโบกี้ กับนมของแป้งเป็นระยะ        “พ่อกับแม่เป็นนักวิจัยน่ะ ไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรอก เดินทางไปต่างประเทศกันบ่อย ๆ ไปทีก็ไปหลายเดือน”

        ผมตอบแบบพยายามหลีกเลี่ยงเรื่องฐานะทางการเงิน ผมไม่ค่อยอยากจะโม้เท่าไหร่ว่าที่บ้านผมถือว่ารวยมากทีเดียว เพียงแต่จะไม่ค่อยมีฐานะทางสังคมมีหน้ามีตาสักเท่าไหร่ ไม่งั้นพ่อคงไม่มีปัญญาให้รถคันหรูมาให้ผมใช้ตอนเรียน

        “ท่าทางพ่อแม่จะเก่งนะ มิน่าล่ะหนุ่มเลยฉลาด แบบนี้ถ้าได้แต่งเข้าบ้านคงได้เที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ โบเองก็อยากเที่ยวนี่นา เข้าทางเลย รีบให้หนุ่มขอแต่งงานได้แล้ว”

        แป้งยิ้มให้ผมแล้วหันไปพูดหยอกโบกี้ที่แสดงท่าทางสนใจคำตอบของผมพอสมควร โบกี้ซึ่งพูดน้อยกว่าแป้งสักหน่อยหันมามองค้อนแป้งแต่ไม่ได้ว่าอะไรมาก วันนี้แป้งทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชักอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่ามีจังหวะเมื่อไหร่แป้งจะเชียร์ผมจนออกนอกหน้าเลยทีเดียว

        “ถ้าชอบขนาดนั้นแป้งก็แต่งงานกับหนุ่มเลยซิ”

        “พูดจริงป่าว ถ้าแกไม่เอา ชั้นขอนะ หนุ่มน่ารักดี รวยด้วย ชอบอ่ะ แบบนี้แหละเสปคเลย”

        “ตามใจแกซิ”

        โบกี้พูดหยอกใส่แป้งแบบขำ ๆ แป้งเองก็รับมุกหยอกกันไปหยอกกันมา ตั้งแต่นั่งรถมาจากกรุงเทพ แป้งและโบกี้แสดงให้ผมเห็นถึงความสนิทสนมกลมเกลียว พวกเธอพูดคุยหยอกล้อหัวเราะยิ้มให้เกือบตลอดเวลา โดยที่ส่วนใหญ่แล้วแป้งจะเป็นคนหยอดและโบกี้เป็นคนรับ

         อ๊ะ ลืมเล่าให้ฟังเลย ก่อนหน้าที่ผมจะไปรับโบกี้มาเที่ยว ผมตกลงว่าจะให้แป้งไปด้วย แป้งเลยส่งข้อความไปบอกโบกี้ว่าจะขอไปด้วย แต่ผมกับแป้งไม่ได้ไปพร้อมกันหรอกนะ เพราะว่าจะน่าสงสัยเกินไป และแป้งเองก็ยังไม่ได้จัดเตรียมสัมภาระด้วย

        พอแป้งส่งข้อความบอกโบกี้ ผมก็ลงไปที่รถจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วขับออกไปรับโบกี้ที่คอนโดของเธอ เมื่อผมไปถึงแบบทันเวลานัดฉิวเฉียด โบกี้ก็บอกว่าจะมีเพื่อนอีกคนไปด้วย รบกวนให้ผมวนไปรับหน่อย แน่นอนว่าเพื่อนคนนั้นย่อมเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแป้ง

        ผมทำเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราว รับโบกี้ แล้วขับวนกลับไปที่หอพักของแป้ง พอเจอหน้าแป้งเธอก็แสดงท่าทีแนบเนียนเหมือนเมื่อคืนเราไม่ได้เจอกัน แป้งพูดขอโทษผมที่แอบทดสอบลองใจก่อนหน้านี้ โบกี้เองก็ช่วยขอโทษผมด้วย โบกี้ไม่รู้สักนิดว่าผมกับแป้งน่ะมีอะไรกันไปถึงไหนแล้ว และแน่นอนว่าผมแค่แสดงท่าทีเหมือนงง ๆ เพื่อความแนบเนียน

        พอเคลียร์เรื่องนี้จบ พวกเราก็นั่งรถออกจากกรุงเทพกันสามคน ผมขับไปตามทางหลวงหมายเลขหนึ่ง ผ่านรังสิตแวะจอดที่ปั๊มน้ำมันให้สองสาวแวะเข้าห้องน้ำกับซื้อขนมของขบเคี้ยวครู่หนึ่ง แล้วผมก็ขับรถผ่านอยุธยา ไปจนถึงสระบุรี ตลอดเส้นทางผมไม่เหงาเลย เพราะมีนางฟ้าแสนสวยสองคนคอยคุยด้วย

        แป้งเป็นคนคุยเก่งอยู่แล้วตามธรรมชาติ โบกี้อาจจะไม่ถึงขั้นคุยเก่งแต่ก็ถือว่าชอบคุยพอสมควร ถึงผมจะคุยไม่ค่อยเก่งโดยเฉพาะกับสาว ๆ แต่ว่าแป้งก็คอยชักจูงให้พวกเราสามคนพูดคุยหัวเราะกันได้เหมือนสนิทสนมกันมานาน

        แน่ล่ะว่าเรื่องนี้ต้องขอบคุณในความหัวไวของผมด้วย ก่อนหน้านี้ตอนที่สองสาวตกอยู่ในความควบคุมของผม ผมได้ถามอะไรพวกเธอไปหลายอย่าง ทำให้ผมรู้ว่าพวกเธอชอบหรือไม่ชอบอะไร พอรู้ว่าพวกเธอสนใจเรื่องไหน มีแนวคิดยังไง การคุยกันก็ไม่ใช่เรื่องยาก โบกี้กับแป้งแอบแสดงท่าทีแปลกใจด้วยซ้ำที่ผมเหมือนจะรู้ใจพวกเธอสองคน

        ก่อนเข้าน้ำตก ผมพาพวกเธอแวะที่ฟาร์มปศุสัตว์ระหว่างทาง เพราะผมจำได้ว่าโบกี้บอกว่าชอบ จากนั้นผมก็แวะที่ฟาร์มองุ่นให้แป้งซื้อไวน์ที่เธอชอบ แล้วค่อยตรงดิ่งไปทางน้ำตก เรียกได้ว่างานนี้ผมได้คะแนนจากสองสาวมาไม่น้อยที่พาพวกเธอเที่ยวเหมือนรู้ใจ

        เรื่องที่พวกเราต้องลุ้นกันสักหน่อยก็คือระหว่างทางไปน้ำตกนั้นมีฝนตกห่าใหญ่เหมือนพายุเข้า ผมถึงกับต้องชะลอรถแล้วขับหลบเข้าข้างทางช่วงหนึ่ง รอจนฝนซาลงผมจึงค่อยขับรถตรงไปทางน้ำตก แต่ตอนนี้พวกเราคุยกันแล้วว่าถ้าฝนตกจริง ๆ ก็คงต้องเปลี่ยนไปที่อื่น

        โชคยังดีที่ฝนหยุดตกทันเวลา โบกี้ถึงกับยิ้มกริ่มดีใจ พอถึงน้ำตกผมก็ช่วยจนของที่โบกี้เตรียมเอาไว้ เธอจัดเตรียมอาหารน้ำดื่มและอุปกรณ์ทั่วไปเอาไว้เรียบร้อยตั้งแต่แรก เรียกได้ว่ามาคราวนี้ไม่ต้องแวะซื้อของกินที่น้ำตกเลยก็ยังได้ ส่วนแป้งเองก็ไม่ลืมที่จะหิ้วเอาไวน์ที่เพิ่งซื้อจากไร่องุ่นขึ้นไปด้วยหนึ่งขวด

        อาจเป็นเพราะฝนตกอากาศไม่ค่อยดีก่อนหน้านี้ น้ำตกจึงไม่ค่อยมีคนนัก เรียกได้ว่าค่อนข้างโล่งเลยล่ะ และตอนนี้สองสาวโบกี้และแป้งกำลังเป็นจุดเด่นที่ทำให้หนุ่ม ๆ แถวนี้มองตามกันตาเป็นมัน เพราะนอกจากพวกเธอจะสวยน่ารักมากแล้ว พวกเธอยังใส่เสื้อผ้าค่อนข้างสั้นเพื่อเตรียมเล่นน้ำตกด้วย

        ผมเดินยิ้มกริ่มยืดอกรู้สึกดีพิลึก เพราะว่าสองสาวสุดสวยที่กำลังโดนมองตาเป็นมันล้วนแล้วแต่โดนผมจัดการไปแล้ว แป้งตกลงเป็นกิ๊กกับผม ส่วนโบกี้ถึงจะยังไม่ได้คบเป็นแฟนอย่างเป็นทางการ แต่ดูท่าทีแล้วคงห่างจากคำว่าแฟนไม่ไกลเท่าไหร่นัก

        เราสามคนเดินปีนป่ายไปตามขั้นของน้ำตกจนเจอที่เหมาะ ๆ ในการเล่นน้ำ ตรงส่วนนี้เป็นแอ่งน้ำขนาดเล็กที่ไม่มีใครมารบกวน โบกี้ก็จัดการปูเสื่อวางข้าวของ ส่วนแป้งนั้นเดินสำรวจไปมาใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเซลฟี่รูปตัวเองเสียยกใหญ่ ผมเลยไปช่วยโบกี้จัดการข้าวของเสียก่อน สาวสวยสองคนนี้นับว่านิสัยไม่ค่อยเหมือนกัน แต่ก็สนิทสนมกันได้อย่างน่าประหลาด

        แป้งจะออกแนวสาวเปรี้ยวสมัยใหม่ไม่ค่อยสนรายละเอียด ในขณะที่โบกี้เองนั้นถึงจะดูเป็นสาวเปรี้ยว แต่ในความเปรี้ยวก็มีความหวานละเอียดอ่อนมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด และวันนี้ผมเพิ่งมีโอกาสได้ชิมอาหารที่โบกี้ทำด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก

        หลังจากนั่งพักผ่อนและดื่มกินอะไรเล็กน้อยเติมพลัง เราสามคนก็ลงไปเล่นน้ำกัน โบกี้และแป้งดื่มไวน์ไปไม่น้อยเลยแสดงอาการมึนออกมา น้ำในวันนี้ค่อนข้างเย็นและใสจนเห็นตัวปลา แต่ว่าอารมณ์ของผมในตอนนี้ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ เพราะว่าได้เล่นน้ำแบบใกล้ชิดกับสองสาวสวย

        พอเสื้อพวกเธอเปียกน้ำมันก็ราบลู่ไปตามเนื้อตัวจนเห็นสัดส่วนโค้งเว้า โบกี้นั้นยังไม่เท่าไหร่เพราะเธอใส่เสื้อสีฟ้า แต่แป้งนี่ซิ เธอเล่นใส่เสื้อสีขาวเนื้อบางเฉียบ พอเสื้อเปียกผมก็เลยเห็นทรวดทรงกับยกทรงสีดำของเธอได้แบบเต็มตา

        คนที่ลำบากใจที่สุดในเวลานี้ก็คือผม เพราะว่าผมจะมองแป้งมากไปก็ไม่ได้ ไม่งั้นโบกี้จะเคืองเอา แต่ยังดีที่วันนี้แป้งไม่ได้ยั่วอะไรผมมาก แถมยังเจตนาทิ้งระยะห่างให้ผมได้คุยสนิทสนมกับโบกี้เกือบตลอดเวลา ผมเลยโล่งใจลงไปเล็กน้อย

        โบกี้ดูจะชอบน้ำตกมากอย่างที่เธอเคยบอกผม ใบหน้าสวยของเธอมีรอยยิ้มเปี่ยมด้วยความสุขตลอดเวลา ผมเหม่อมองเธอยิ้มและหัวเราะเหมือนกับโดนสะกด สำหรับผมแล้วโบกี้เปรียบเหมือนนางฟ้าแสนสวยที่กำลังเล่นน้ำตกอย่างสนุกสนาน

        “หนุ่มมองอะไร มองตั้งนานแล้ว ไม่เบื่อบ้างเหรอ”

        โบกี้ถามผมด้วยท่าทีเขิน ๆ แล้วจ้องตาผม ผมค่อยรู้สึกตัวว่าผมคงเผลอมองหน้าโบกี้มากเกินไป ยิ่งได้เห็นเธอทำหน้าเขินตอนโดนผมมองหัวใจผมก็ยิ่งกระตุกเต้นแรง ตอนนี้แป้งปลีกตัวไปนอนเล่นบนก้อนหินห่างออกไปสักหน่อย ผมรู้สึกว่าสถานการณ์เป็นใจให้ผมพูดอะไรบางอย่าง

        “ไม่เบื่อหรอก โบกี้สวยจัง เหมือนนางฟ้าเลย”

        ผมพูดความในใจออกมาจนโบกี้ยิ่งเขินหนักกว่าเดิม ใบหน้าของเธอกำลังแดงระเรื่อ และเธอกำลังมองผมด้วยสายตาเร่าร้อนแปลก ๆ ผมเลยอดไม่ได้ต้องคว้าร่างของเธอมากอดเอาไว้

        “ขอบใจนะที่พามาเที่ยวน้ำตก ปกติเรามาเคยมาแต่กับเพื่อนผู้หญิง หนุ่มเป็นผู้ชายคนแรกเลยนะที่พาเรามาเที่ยวแบบนี้”

        โบกี้ไม่ได้ขัดขืนอะไร เธอปล่อยให้ผมกอดแล้วมองผมเหมือนจะสื่อความหมายอันลึกซึ้งบางอย่าง ผมเห็นเธอสวยน่ารักขนาดนี้ก็รู้สึกอยากกอดฟัดจูบเธอให้หนำใจ แต่ผมยังจำที่แป้งบอกได้ว่าอย่าแสดงท่าทีหื่นจนออกนอกหน้ามากเกินไป ผมเลยแค่กอดเธอเอาไว้แล้วจูบที่หน้าผากเบา ๆ ทำแบบที่โบกี้เคยบอกผมว่าเธอชอบ เพราะมันโรแมนติกดี

        พอจูบหน้าผากเธอ ผมก็กลั้นใจปล่อยโบกี้ออกแล้วยิ้มให้ เธอทำหน้างงเล็กน้อยเหมือนไม่เชื่อว่าผมจะฉวยโอกาสแค่นี้ แต่หลังจากนั้นเธอก็ยิ้มแล้วถอยห่างใช้มือกวักน้ำเย็นสดชื่นใส่ผมแล้วส่งเสียงหัวเราะร่วน ผมเลยจัดการกวักน้ำใส่เธอกลับแล้วเล่นไล่จับกันแบบไม่ได้นัดหมาย

        ผมเป็นฝ่ายไล่กอดโบกี้ เธอส่งเสียงร้องวี้ดว้ายเป็นระยะแต่ว่าไม่ได้แสดงท่าทีต่อต้านห้ามปรามอะไร ผมเลยกอดฟัดเธอแล้วปล่อยให้เธอหนีด้วยความสนุกสนาน ยังดีที่เมื่อคืนผมได้ระบายความเงี่ยนใส่แป้งไปจนหมดแล้ว วันนี้ผมเลยสามารถยั้งใจได้อยู่บ้าง

        แต่พอเรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันหลายครั้งเข้า เนื้อตัวนุ่มนิ่มเต่งตึงของโบกี้ก็เริ่มทำให้ผมตื่นตัวขึ้นมา ส่วนโบกี้เองก็เริ่มหน้าแดงตาเยิ้มเหมือนมีอารมณ์ร่วมไปด้วย มีจังหวะหนึ่งที่โบกี้เหลือบตามองไปทางแป้งแล้วก็เดินหลบไปด้านหลังหินใหญ่ก้อนหนึ่ง ท่าทางของเธอเหมือนเจตนาหลบสายตาของแป้ง และด้านหลังก้อนหินนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นมุมอับสายตาที่ไม่มีใครเห็น ยกเว้นก็แต่ว่าจะเดินมาทางเดียวกับที่พวกเราเข้ามา

        ผมรีบตามเธอเข้าไปทันที และคราวนี้ผมก็กอดเธอแน่นกว่าเดิม ผมกอดเธอจากด้านหลัง สองมือรัดที่หน้าท้องเจตนาให้แตะโดนฐานเต้านมเนื้อนิ่มเธอเล็กน้อย แผ่นหลังของเธอแนบกับลำตัวของผม และดุ้นเอ็นที่เริ่มผงกหัวตื่นฟื้นพลังก็กำลังดุนอยู่ตรงสะโพกเนื้อนิ่มของโบกี้ ถึงมันจะยังไม่แข็งแรงเหมือนปกติเพราะใช้แรงไปเยอะ แต่อารมณ์ตอนนี้ก็ยังพอทำให้มันแข็งพองตัวพร้อมใช้งานได้บ้าง

        โบกี้เองก็ตอบสนองด้วยท่าทีต่างไปจากเดิม ก่อนหน้านี้พอผมกอดได้สักระยะเธอก็จะเริ่มออกแรงดิ้นหนี แต่คราวนี้เธอกลับยืนนิ่งพิงตัวกับผมด้วยท่าทางเหมือนหมดเรี่ยวแรง แถมเธอยังหายใจหนัก ๆ จนนมเต้าไซส์ใหญ่เด้งกระเพื่อมยั่วสายตาผมด้วย

        “หนุ่ม ... หนุ่มชอบเราจริงเหรอ”

        เธอขยับเอียงหน้ามามองผมแล้วส่งเสียงถามพร้อมกับลมหายใจร้อนผ่าวออกมา ตอนนี้หน้าของเธอดูมีเสน่ห์จนผมรู้สึกเหมือนสติจะหลุดลอย และแน่นอนว่าผมต้องตอบว่าชอบ

        “เราชอบโบกี้ เราแอบมองโบกี้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียนแล้วนะ”

        ผมพูดความในใจออกไป ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมคงไม่กล้าพูด แต่หลังจากที่ผมได้มีอะไรกับโบกี้และแป้ง รวมถึงได้สนทนาสอบถามอะไรหลายอย่างจากพวกเธอ มุมมองความคิดของผมก็เปลี่ยนไป ผมกล้าพูดประโยคพวกนี้ออกมาโดยไม่รู้สึกกระบิดกระบวนเลยสักนิด

        “เราไม่เห็นรู้เลยว่าหนุ่มแอบมองเรา”

        “ไม่รู้ก็ไม่แปลกหรอก ก็ผู้ชายทุกคนเขาแอบมองโบกี้กันทั้งนั้นแหละ โบกี้สวยน่ารัก แต่เราก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนนึง โบกี้ไม่สนใจมองก็ไม่แปลก”

        “... แต่ตอนนี้เรามองหนุ่มแล้วนะ ... มองอยู่คนเดียวด้วย”

        โบกี้คล้ายจะเข้าใจอารมณ์ตัดพ้อในคำพูดของผม เธอเลยแอ่นสะโพกเบียดใส่ดุ้นเอ็นของผมพร้อมกับจับกระชับข้อมือของผมเอาไว้ ท่าทางยั่วยวนและคำพูดเปิดใจของเธอทำให้อารมณ์ของผมพลุ่งพล่านขึ้นมา

        ผมแอ่นสะโพกเบียดดุ้นเอ็นเข้าหาสะโพกของโบกี้ จากนั้นก็ก้มหน้าลงไปประกบจูบปาก โบกี้เผยอปากรับปล่อยให้จูบปากแลกลิ้นกับเธอด้วยอารมณ์ร้อนรักวาบหวาม ผมจูบเธอพร้อมกับขยับเลื่อนฝ่ามือจากหน้าท้องขึ้นไปขยำเต้านมอวบของโบกี้ด้วยความหื่น

        เสียงน้ำไหลและเสียงนกร้องทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ท่าทางตอบสนองของโบกี้นั้นเร่าร้อนเปี่ยมอารมณ์รัก บรรยากาศทุกอย่างเหมือนจะเป็นใจเปิดทางให้ผมได้จัดการโบกี้ตรงนี้ ผมเลยค่อย ๆ เดินหน้าเล้าโลมโบกี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

        พอจูบปากจนหนำใจ ผมก็ก้มหน้าซุกลงไปจูบไซร้ที่ซอกคอขาวผ่องของเธอ ผมเลียหยดน้ำที่เกาะบนลำคอแล้วไล่ไปที่ใบหู โบกี้แอ่นคอเอียงไปมาเพื่อเปิดทางให้ผมทำตามใจ เธอไม่ขัดขืนสักนิดตอนที่ผมล้วงมือลอดเข้าในเสื้อยืดแล้วบีบขยำนมเต้าของเธอ อีกทั้งยังส่ายสะโพกบดเบียดใส่เป้ากางเกงของผมไปด้วยอีกทาง

        “อือ ... อืม ... อือ ... หนุ่ม ... อือ ...”

        เสียงครางและการตอบสนองของโบกี้ทำให้ผมพลุ่งพล่านมากขึ้นเรื่อย ๆ ผมเริ่มจัดการปลดตะขอยกทรงของเธอออกแล้วตะปบมือบีบเคล้นขยำขยี้ใส่เนื้อเต้าขาวเต่งแบบเนื้อแนบเนื้อ นมของเธอใหญ่และเต่งตึงน่าฟัดกว่าของแป้งเสียอีก

         ผมดูดเลียที่ซอกคอของเธอพร้อมกับใช้นิ้วบีบบี้ใส่หัวนมของโบกี้ขนมันแข็งเป็นเม็ด เธอตัวอ่อนระทดระทวยพิงผมพร้อมกับส่งเสียงหายใจหอบกระเส่าครวญครางน่ารัก ผมจูบปากเธออีกครั้งแล้วเร่งบีบเคล้นสองเต้าของเธอหนักหน่วงเมามันกว่าเดิม เราแลกลิ้นกันพัลวัน

        พอผมเริ่มหนำใจก็ล้วงมือลอดขอบกางเกงลงไปลูบตรงโหนกเนื้อของโบกี้ เธอสะดุ้งโหยงส่งเสียงร้องอ๊ะออกมาพร้อมกับเลื่อนมือลงไปจับข้อมือของผมเอาไว้ เธอทำท่าทีเหมือนลังเลว่าสมควรจะหยุดผมหรือเปล่า แต่สุดท้ายเธอก็แค่จับข้อมือของผมเอาไว้ไม่ได้ออกแรงขัดขวาง ผมเลยค่อย ๆ ลูบ ค่อย ๆ คลำสำรวจความโหนกนูนของเธอโดยที่มีกางเกงในซึ่งเปียกชุ่มด้วยน้ำเย็นสดชื่นของน้ำตกขวางอยู่หนึ่งชั้น

        “หนุ่ม ... เดี๋ยวมีคนมาเห็นเข้า ... อือ ... อืม ...”

        โบกี้ร้องห้ามแบบไม่เต็มเสียงเท่าไหร่ ผมเลยไม่ได้สนใจเสียงห้ามของเธอเท่าไหร่ ผมเริ่มดึงกางเกงของเธอจนหลุดลงไปนิดหน่อย แล้วล้วงมือเข้าไปขยำขยี้โคกสวาทของโบกี้แบบเนื้อแนบเนื้อ เธอถึงกับกระตุกเฮือกตัวสั่นเกร็งหอบหายใจฟืดฟาด ผมจูบปากเธออีกครั้งแล้วแหย่นิ้วลากเข้าลากออกช้า ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวให้แบบสุดฝีมือ

        โบกี้กับผมจูบปากดูดลิ้นกันอย่างเร้าร้อน ผมขยำนมเธอพลางแยงหอยให้เธอพลาง สักพักโบกี้ก็เริ่มดิ้นพราดตัวกระตุกเสร็จคามือผมไปก่อนหนึ่งรอบ

        ผมฉวยจังหวะที่โบกี้กำลังเคลิ้มจัดการถอดเสื้อยืดกับยกทรงของเธอออกจนเปลือยเปล่า เสื้อกับยกทรงโดนโยนไปพาดบนก้อนหินด้านข้าง ส่วนโบกี้โดนผมจับหมุนตัวหันหน้าเข้าหาแล้วผลักเธอไปจนหลังพิงกับก้อนหิน

        เต้านมกลมดิกของโบกี้โดนผมซุกหน้าอ้าปากงับดูดเลียอย่างรวดเร็วโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว โบกี้แสดงท่าทีตกใจเล็กน้อยที่โดนถอดเสื้อออกแต่ก็ไม่ได้ต่อต้านขัดขืน เธอยืนแอ่นอกแอ่นนมปล่อยให้ผมซุกหน้าดูดนมเธอ ส่วนมือขวาของผมก็ล้วงลงไปเกี่ยวกางเกงของเธอลงไปแล้วงอนิ้วเกี่ยวลากเข้าลากออกเพื่อกระตุ้นด้านล่างไปพร้อมกัน

        โบกี้สุดปากครางร้องซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก ตอนนี้ผมเองเริ่มมีจะมีประสบการณ์มาไม่น้อย โดยเฉพาะประสบการณ์กับโบกี้และแป้งที่ผมทำให้พวกเธอบอกว่าชอบอยากให้ผมทำอะไรบ้าง ไม่ว่าพวกเธอชอบอะไร อยากโดนสัมผัสตรงไหน ผมก็งัดมาจัดการให้โบกี้ในตอนนี้จนหมด

        นิ้วของผมเขี่ยวขยี้ใส่ติ่งเสียวของโบกี้แผ่วเบาอย่างที่เธอชอบ โบกี้เลยหลับตาพริ้มส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดปาก สะโพกของเธอเด้งส่ายไปมาตามจังหวะนิ้วของผม และผมรู้สึกว่าตอนนี้น่าจะถึงเวลาอันควรที่จะจัดการปิดเกมแล้ว ฉากจัดกันกลางน้ำตกนี่มันหนึ่งในฉากที่ผมเคยฝันถึงมาเนิ่นนานด้วย

        ผมอ้าปากออกจากเต้านม แล้วขยับขึ้นไปจูบแลกลิ้นกับโบกี้อีกครั้ง คราวนี้ผมจัดการดึงกางเกงของตัวเองลงไปแล้วจับขาข้างหนึ่งของเธอมาพาดบนเอวผมไว้ เธอเองก็ดูเหมือนจะรู้ว่ากำลังจะโดนผมทำอะไร เธอจึงกอดผมแน่นกว่าเดิม สวรรค์รัญจวนแสนหฤหรรษ์กำลังรอคอยเราสองคนอยู่เบื้องหน้า แต่ว่าพอผมเอื้อมมือไปจับดุ้นเอ็นของตัวเองผมก็ต้องหยุดชะงักวูบ เหมือนโดนสาดน้ำเย็นเข้าใส่

        อารมณ์หื่นที่ใกล้ระเบิดของผมเหมือนหยุดไปดื้อ ๆ เหมือนโดนสวรรค์ลงโทษ เพราะว่าดุ้นเอ็นในกำมือของผมนั้นมันดูอ่อนแอไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงอย่างที่ควรเป็น ทั้งที่ผมรู้สึกหื่นถึงขนาดนี้ แต่ว่ามันกลับมีขนาดไม่เหมือนปกติ มันไม่ถึงขั้นอ่อนปวกเปียก แต่ก็ไม่แข็งแกร่งเหมือนที่ผมภูมิใจ

         มันพองตัวขึ้นมาได้ราวหกในสิบส่วนของความยาวสูงสุดตามปกติ และสาเหตุก็คงจะมาจากการที่ผมใช้พลังหักโหมกับแป้งไปหลายครั้งเมื่อคืนที่ผ่านมา อีกทั้งผมยังนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ และตอนนี้อากาศในน้ำก็ค่อนข้างหนาวด้วย

        โบกี้มองผมหน้าแดงก่ำเหมือนไม่เข้าใจว่าทำไมผมถึงชะงักไป ส่วนผมเองก็มองหน้าเธอกลับแต่พูดอะไรไม่ออก เพราะนี่มันคือสุดยอดแห่งเรื่องน่าอายของผู้ชายจนอยากมุดหัวหนีลงไปใต้ดิน ทั้งที่ผมอยู่ต่อหน้าสาวสวยระดับนางฟ้า แต่ว่าของผมกลับป้อแป้ไม่มีแรงฟาดฟัน แบบนี้มันเหมือนโดนสวรรค์ลงโทษเรื่องที่ผมไม่เจียมตัวโหมหนักกับแป้งเลย

        ผมมองโบกี้ด้วยความรู้สึกอับอาย แต่ไม่กล้าพูดบอกเธอ สมองของผมวิ่งเร็วจี๋เพื่อหาทางแก้ไข ดุ้นของผมคงจะยังไม่พร้อมใช้งานตอนนี้ มันต้องการเวลาพักผ่อนฟื้นฟูสักหน่อย แต่ปัญหาก็คือผมจะทำยังไงกับโบกี้ที่กำลังอารมณ์ร้อนจนใกล้ระเบิด เธออุตส่าห์เปิดโอกาสดี ๆ ให้ผมได้มีอะไรกับเธอกลางน้ำตกแบบสุดโรแมนติก แต่ว่าผมกลับทำมันพังพินาศยับเยินด้วยมือตัวเอง ถ้าเมื่อคืนผมออมแรงไว้สักหน่อย ตอนนี้ผมคงไม่ต้องกระอักกระอ่วนอับอายถึงขนาดนี้

        ตอนนี้ผมรู้สึกเบลอ ๆ นึกอะไรไม่ค่อยออก ผมไม่แน่ใจว่าผมควรจะแก้ไขสถานการณ์ตอนนี้ยังไงดีเพื่อไม่ให้อับอายขายขี้หน้าและไม่ทำให้โบกี้ไม่พอใจ

        ทางแรกที่นึกได้ก็คือผมสารภาพกับเธอตรง ๆ ไปเลยว่าอากาศมันหนาวของผมก็เลยหด และผมก็ใช้มือหรือใช้ลิ้นช่วยให้เธอเสร็จจะได้ไม่ค้างคา หรืออีกทางก็คือผมต้องหาเรื่องบ่ายเบี่ยงแก้ไข เช่นถ้าผมแกล้งทำเป็นว่าได้ยินเสียงคนกำลังเดินมา แล้วก็รีบบอกให้โบกี้ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย แบบนี้เธอก็จะไม่รู้เรื่องน่าอายของผม แต่ก็จะน่าสงสารหน่อยเพราะโบกี้คงจะอารมณ์ค้างคาพอควร

        ผมจะเลือกทางไหนดีล่ะ ทางแรกคือสารภาพไปตรง ๆ ทางที่สองคือหาทางเลี่ยงเนียน ๆ

         

       


*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9153
 • 2513
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:15:26 pm »
เลี่ยงสิครับ

อากาศมันเย็น แต่ว่าไม่ต้องพูดก็ได้นะ

ทำอย่างอื่นแทนให้โบกี้ก็ได้ ไม่ต้องจัดกลางแจ้งหรอก

รอพักด้วยกันคืนนี้ก่อนเถอะ เพราะเจอฝนตกหนัก จนไม่น่าขับรถกลับ  ::HoHo::
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 29, 2016, 11:52:02 am โดย areja »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ phisuiti

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 512
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:23:21 pm »
น่าสงสารจังเลยครับ ไม่หาของกินบำรุงกำลังก่อนไป

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:49:04 pm »
ตอนนี้สุดโรแมมติกเลยนะ อ้าวอาวุธไม่ทำงาน ตายละหว่าพระเอกเราทำไงล่ะทีนี้ ให้เธอช่วยดิ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2691
 • 2589
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:50:31 pm »
เลี่ยงได้เลี่ยงเหอะ
ยังมีเวลาอีกเยอะ
คาดว่าคงต้องนอนค้างต่ออีกคืน อิอิ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 04:59:18 pm »
สุดซวยเลย  อาจโดนสงสัยได้

*

กำพล

Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 05:24:00 pm »
โรแมนติกสดไปเลย อยากมีโอกาสแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ boong

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 05:32:12 pm »
เปิดรอเป็น 10 รอบเลยครับ ลุ้นให้มาต่อไวๆ
ผมโหวดให้เลี่ยงครับ เพราะอาจโดนถามเซ้าซี้ แล้วเผลอหลุดได้ครับ

*

ออฟไลน์ balaha

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 05:44:36 pm »
หาทางเลี่ยงดีกว่าครับ ถ้าบอกว่าหนาวชวนย้ายทีขึ้นมาก็ไม่ฟิตอยู่ดี ภาวะนาให้แป้งมาช่วยนะ55

*

ออนไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1647
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 05:47:50 pm »
เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนครับ...

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2386
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 06:02:20 pm »
เฮ้อ...บอกแล้ว เมื่อคืนให้ยั้งๆไว้มั่ง แหม..เป็นความทุกข์ที่น่าอิจฉามากๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ new37178

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 06:03:24 pm »
เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อนเถอะ จะได้ดูแมนๆด้วย เหมือนหักห้ามใจตัวเองได้ 555+

*

ออฟไลน์ rust.str

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 06:22:58 pm »
โอ้..เลี่ยงเท่านั้นครับชั่วโมงนี้ ยอมรับไม่ได้หรอกเสียหน้าแย่เลย แต่ต้องช่วยให้เธอถึงก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ attosang

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 06:25:54 pm »
เลี่ยงก่อนครับยังใช้งานไม่ได้เดี๋ยวผิดสังเกตุ

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 10 – วิบากกรรม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 07:20:42 pm »
เลี่ยงครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ