Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ

โพลล์

ผมควรจะทำอย่างไรดี (ขอไม่ลงรายละเอียดในคำถาม คำตอบ นะครับ เดี๋ยวจะสปอยคนอ่าน)

ลุยเลย เสี่ยงเป็นเสี่ยง เร่งให้เร็วหน่อยล่ะกัน
หยุดไว้ก่อน อย่าได้เสี่ยงเด็ดขาด เดี๋ยวเป็นเรื่องขึ้นมาจะแย่ เพิ่งจะหวานกันมา อย่าให้ขมทีหลัง
ลองเสี่ยงดู แต่แอบ ๆ สักหน่อย อย่าให้โจ่งแจ้ง

Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ

 • 112 ตอบ
 • 27736 อ่าน
*

ออนไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 09:50:25 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

มีคนส่งคำถามมาว่า ทำไมถึงปล่อยให้พระเอกหมดแรงหนอนน้อยแห้งเหี่ยวสู้ไม่ไหวอ่านแล้วอารมณ์หด
ผมขอตอบว่า นิยายเรื่องนี้ ผลเป็นไปตามการกระทำครับ
คุณมีทางเลือก และเมื่อเลือกแล้ว ก็ต้องรอรับผลของการกระทำ
หากทำอย่างหนึ่ง ผลที่ได้ก็จะเป็นแบบหนึ่ง หากทำอีกอย่างผลก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง

ผมอาจจะเขียนแนวสุขนิยม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสมหวังทุกเรื่อง
หวังว่าจะเข้าใจตรงกันนะครับ ว่าทางเลือกแต่ละทาง มันมีข้อดีและข้อเสียของมัน

Choice ตอนที่ 11 – ห้องหอ
..................................................
Assasin008 2016-09-02
       

        “มีคนมา รีบใส่เสื้อผ้าเร็วเข้าโบกี้”

        ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของสถานการณ์ผมรีบแกล้งทำเป็นส่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจ จากนั้นผมก็รีบดึงกางเกงขึ้นมาสวมใส่เพื่อปิดความจริงน่าอาย ก็เรื่องที่ว่ามังกรน้อยของผมมันหมดแรงโงหัวไม่ขึ้นจนเป็นไส้เดือนน้อยนั่นล่ะครับ
        เฮ้ เฮ้ ไม่ต้องมองผมแบบนั้น ถามจริงเถอะจะมีผู้ชายสักกี่คนที่กล้าบอกคนรักของตัวเองว่าไม่สู้กันล่ะคุณ ถ้าจะให้ยอมรับเรื่องแบบนี้ล่ะก็ สู้จับผมไปเชือดคอทิ้งยังจะดีกว่า เรื่องแบบนี้น่ะมันเสื่อมเสียเกียรติยศยิ่งกว่าฆ่ากันเสียอีกนะคุณ

        พอได้ยินเสียงผมโบกี้ที่กำลังเคลิบเคลิ้มตาลอยถึงกับสะดุ้งโหยงแตกตื่น เธอรีบควานมือหาเสื้อผ้ามาสวมใส่ปิดบังร่างกายตัวเอง ผมเลยทำเนียนตามน้ำหยิบเฉพาะเสื้อกับกางเกงให้เธอ ส่วนยกทรงกับกางเกงในของเธอผมแกล้งทำเป็นถือติดมือแล้วถอยห่างออกมา ใช่แล้วผมมีเจตนาไม่ให้เธอใส่ยกทรงกับกางเกงใน แบบนี้เธอจะได้ไม่ทันสังเกตเห็นหนอนน้อยที่ไม่ยอมตื่นของผม และที่สำคัญก็คือผมอยากเห็นโบกี้โนบราด้วย

        บังเอิญเหลือเกินที่หลังจากผมกุเรื่อง ผมก็หันไปเห็นเงาของใครบางคนแวบ ๆ ตรงทางเข้าร่องหิน โบกี้เองก็คงเห็นเหมือนกัน เธอเลยส่งเสียงร้องว้ายแล้วรีบสวมใส่เสื้อกับกางเกง ส่วนผมพอเห็นว่ามีคนแอบมองจริง ๆ ก็รีบพุ่งตัวตามออกไปก่อน เพราะว่าผมกลัวโดนถ่ายคลิปเอาไว้แล้วจะเป็นเรื่องในภายหลัง

        ผมย่ำเท้าวิ่งฝ่าน้ำใสเย็นเร็วมาก แล้วผมก็ยื่นมือไปคว้าจับไหล่ของคนแอบดูกระชากไว้ไม่ให้หนี ใครคนนั้นส่งเสียงร้องว้ายออกมาหนึ่งคำ แล้วก็ถลาถอยหลังมาพิงอยู่บนตัวผม ตอนนี้ผมค่อยเห็นชัดว่าคนแอบดูก็คือแป้งนั่นเอง        แป้งเงยหน้ามองผมแล้วแลบลิ้นทำท่าทะเล้นใส่ แต่ตอนนี้สายตาผมมันกำลังซุกซนมองลำคอขาวผ่องกับมองลงไปตรงเสื้อยืดสีขาวที่เปียกน้ำจนราบลู่ไปกับเนื้อตัวขาวโพลนของแป้ง แป้งก็เหมือนจะรู้ว่าโดนผมแอบมองแต่เธอไม่ได้ว่าอะไรนอกจากส่งสายตาระยิบยับ เธอมองไปทางด้านในแวบหนึ่งเหมือนจะดูว่าโบกี้ออกมาหรือยัง พอไม่เห็นโบกี้แป้งก็ตะปบมือลงที่เป้ากางเกงของผมแล้วหัวเราะคิกคักออกมาอีกยกใหญ่

        “แหม ๆ แป้งก็นึกว่าหนุ่มจะมีเรี่ยวแรงเหลือเฟือ ที่แท้ก็หมดแรงเป็นหนอนน้อยซะงั้น แบบนี้โบคงจะอารมณ์ค้างแย่ คิก คิก”

        แป้งหยอกผมพร้อมกับขยำมือใส่หนอนน้อยที่แข็งตัวแค่ครึ่งเดียวของผม ผมเลยได้แต่ยิ้มแห้ง ๆ กลับ เพราะว่านี่หมายความว่าแป้งแอบมาเห็นเหตการณ์ทั้งหมด แถมยังรู้ความจริงด้วยว่าหนอนน้อยผมหมดแรงสู้ไม่ไหว

        “แป้งอย่าไปบอกโบกี้ล่ะ”

        ผมกระซิบบอกแป้งในอ้อมกอดเพราะกลัวว่าโบกี้จะโผล่มาได้ยินเข้า ส่วนแป้งก็เหมือนจะรู้ว่าโบกี้ใกล้จะออกมาแล้ว เธอเลยขยำหนอนน้อยผมเบา ๆ ปิดท้ายแล้วก็ปล่อยมือขยับมายืนทำหน้านิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

        “ไม่บอกหรอกน่า แล้วก็ไม่ต้องอายด้วย ถึงเราจะเพิ่งโดนเปิดซิงไปเมื่อคืน แต่เราก็พอรู้เรื่องพวกนี้อยู่บ้างนะ ของหนุ่มน่ะใหญ่กว่ามาตรฐาน แถมยังอึดถึกทนด้วย ไม่งั้นคงไม่ทำจนเราติดใจแบบนี้หรอก ไม่ต้องคิดมาก หนุ่มก็แค่เหนื่อยไปหน่อย พักผ่อนสักนิดก็แข็งแรงเหมือนเดิมเองแหละ”

        พอเห็นว่าโบกี้ยังไม่ออกมา แป้งก็มองผมแล้วพูดเป็นเชิงเหมือนให้กำลังใจ ผมถึงค่อยรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ถึงยังไงผมก็เป็นผู้ชาย พอหนอนน้อยมันไม่สู้ผมก็รู้สึกเสียหน้าไม่น้อย พอได้ยินแป้งพูด ผมเลยค่อยใจชื้นขึ้น อย่างน้อยแป้งก็เข้าใจผม

        อีกครู่เดียวโบกี้ก็เดินออกมาด้วยท่าทางตื่น ๆ เธอยกมือขึ้นกอดอก อูมเอาไว้ ซึ่งไม่ใช่เพราะความหนาว แต่เป็นเพราะว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรง ทีแรกสีหน้าเธอไม่ค่อยนัก จนกระทั่งเห็นว่าผมยืนกับแป้ง โบกี้ก็คงจะเชื่อมโยงเรื่องราวได้ สีหน้าของเธอเลยดีขึ้นมา จากนั้นโบกี้ก็หันไปส่งสายตาดุใส่แป้ง

        “แป้งมาทำอะไรตรงนี้”

        “เราก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหน่อย แค่จะมาเล่นน้ำ แต่บังเอิญเห็นคนกำลังหวานกัน เราก็เลยแอบดูนิดหน่อย”

        “ห้ามเอาไปพูดให้ใครฟังเด็ดขาดนะแป้ง”

        “คิก คิก ไม่พูดหรอกน่า ต่อให้เราเอาไปพูดก็ไม่มีใครเชื่อหรอก ใครจะเชื่อว่าดาวคณะอย่างโบกี้จะใจกล้าถอดเสื้อผ้ามีอะไรกับแฟนหนุ่มที่น้ำตกแบบไม่อายสายตาประชาชี”

        “ยัยแป้งเดี๋ยวเถอะ”

        โบกี้พยายามส่งเสียงดุใส่ แต่แป้งเอาแต่ทำหน้าทะเล้นและหัวเราะคิกคักไม่หยุด โบกี้คงจะเขินน่าดูเธอเลยแก้เขินด้วยการวิ่งไล่ไปหยิกแป้ง ส่วนแป้งเองก็ส่งเสียงร้องวี้ดว้ายวิ่งหนีโบกี้ไปรอบตัวผม สองสาวแสนสวยของคณะเล่นกันเหมือนเด็ก ๆ แต่ผมก็ขำจนต้องหัวเราะร่วน สักพักผมเลยโดนโบกี้หยิกด้วยโทษฐานที่หัวเราะ ผมเลยต้องดิ้นเหยง ๆ หลบเธอไปด้วยอีกคน

        เราสามคนวิ่งไล่กันไปมาตรงแอ่งน้ำแล้วหัวเราะร่วนกันอย่างสนุกสนาน โบกี้เหมือนจะลืมไปแล้วว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรง เสื้อเธอราบลู่ไปกับหน้าอกอวบตูมให้ผมมองเห็นนมกับหัวนมได้จนเพลิน แถมตอนสองสาวไล่กันบางครั้งก็มีมากอดรัดฟัดเหวี่ยงเบียดกับผม บางครั้งก็เป็นโบกี้ บางครั้งก็เป็นแป้ง ผมเลยยิ้มกริ่มสุขใจเหมือนได้ขึ้นสวรรค์

        แป้งเองก็ร้ายพอควร ดูเหมือนเธอจะฉวยโอกาสวิ่งหนีรอบตัวผม มีหลายครั้งที่สองสาวยื้อยุดฉุดแขนกันจนนมสองสาวเบียดใส่ผมบ่อยครั้ง มีบางครั้งที่แป้งทำเนียนใช้มือมาตะปบที่เป้ากางเกงผมโดยที่โบกี้ไม่เห็น ผมเองก็กลัวว่าเรื่องจะแดง แต่อีกใจก็ตื่นเต้นสนุกไปด้วย

        โอกาสดีแบบนี้ผมเองก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่ไหน พอได้จังหวะผมก็คว้ามือจับเนื้อตัวนุ่มนิ่มของสองสาวสลับไปมาเป็นระยะ โดยเฉพาะกับโบกี้ที่ผมสามารถโจมตีได้แบบเปิดเผย ผมเล็งคว้าขยำนมเธอบ่อย ๆ จนโบกี้เริ่มหน้าแดงก่ำ ส่วนแป้งนั้นผมก็ยังแอบเนียน ๆ ลวนลามเธอบ้างแต่แค่เล็กน้อยไม่เท่าที่ลวนลามโบกี้

        โบกี้เองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เธอคงจะกำลังอารมณ์ค้างด้วย และเธอก็น่าจะมองผมเป็นแฟนแล้วระดับหนึ่ง ก็เลยไม่ได้หวงเนื้อหวงตัวอะไรมาก บางครั้งผมก็เลยกอดโบกี้แบบซึ่งหน้าแล้วหอมแก้มเธอ เธอทำท่าเขิน ๆ นิดหน่อยแล้วผลักผมออกแบบไม่ได้มีอะไรมาก สถานการณ์เล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัวกับสองสาวสวยอันดับหนึ่งและสองแบบนี้ ถ้าเพื่อนในมหาวิทยาลัยรู้เข้าล่ะก็ พวกมันคงจะได้อกแตกตายกันบ้าง

        ผมอาจจะไม่สะดวกที่จะลวนลามแป้งมากนัก แต่ว่าแป้งก็แอบเข้าหาผมแบบแนบเนียน บางครั้งเธอก็กระโดดมาเกาะผมจากด้านหน้า นมขาว ๆ ของเธอก็เลยเบียดกับหน้าผม บางครั้งก็กระโดดขึ้นขี่คอ ยิ่งเราเล่นกันก็ยิ่งถึงเนื้อถึงตัวหนักขึ้นเรื่อย ๆ สองสาวโบกี้และแป้งเริ่มตาเยิ้มท่าทางเหมือนมีอารมณ์ โดยเฉพาะโบกี้ที่อารมณ์ค้างมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้

        มีจังหวะหนึ่งที่ผมรวบโบกี้มากอดแล้วหอมแก้มเธอ ก่อนหน้านี้เธอจะดิ้นหนีพอเป็นพิธี แต่คราวนี้เธอนิ่งมองผมตาหวาน ผมเลยประกบปากจูบใส่โบกี้ต่อหน้าแป้งไปเลย โบกี้ทำท่าตกใจและใช้มือดันผมไว้นิดหน่อย แต่พอโดนผมจูบหนัก ๆ เข้า สองมือที่ผลักก็เปลี่ยนมาเป็นตวัดรัดรอบคอของผมไว้ เราสองคนเลยจูบกันอยู่แบบนั้นต่อหน้าแป้ง

        พอเราจูบเสร็จ แป้งก็ส่งเสียงเป่าปากหยอกโบกี้ คราวนี้โบกี้ไม่ไล่หยิกแป้งแล้ว แต่ก้มหน้างุดแสดงท่าทีเขินอายสุดน่ารักออกมาจนผมคันยิกในหัวใจ ใบหน้ายิ้มหวานมีความสุขแต่เขินอายของโบกี้สวยมาก เธอสวยเหมือนกับนางฟ้าในจินตนาการของผม

        ผมรู้สึกอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสุขแบบนี้ต่อไป แต่น่าเสียดายที่เสียงฟ้าร้องดังขึ้นมาขัดจังหวะ พอเงยหน้าดูเราก็เห็นเมฆฝนสีดำครึ้มจนมืดไปทั้งฟ้า เราสามคนมองหน้ากันแล้วตัดสินใจรีบเก็บของแล้วกลับไปที่รถทันที ซึ่งก็พอดีกับที่สายฝนเริ่มกระหน่ำใส่เหมือนเจตนาจะไล่พวกเรากลับ

        แรกสุดพวกเราเปลี่ยนไปใส่เสื้อผ้าแห้งที่เตรียมเอาไว้กันแล้ว แต่ตอนเดินลงจากน้ำตกไปด้านล่าง ฝนมันก็เทลงมาหนักมาก ที่หลบก็ไม่มีเสื้อผ้าของพวกเราเลยเปียกเละเทะอีกรอบ กว่าจะขึ้นไปบนรถได้แต่ละคนก็ตัวเปียกชุ่มเหมือนลูกหมาตกน้ำ

        ผมปรับอากาศไม่ให้หนาวมากนัก เพราะว่าตอนนี้พวกเราสามคนตัวเปียกกันหมด ที่แย่ก็คือพวกเราไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนกันแล้ว พวกเราไม่ได้ตั้งใจจะมาค้างคืนที่นี่กันตั้งแต่แรก ก็เลยพาเสื้อผ้าสำรองกันมาแค่คนละตัว ของผมยังดีที่พอจะถอดเสื้อชิ้นบนออกได้เพราะเป็นผู้ชาย แต่แป้งกับโบกี้นี่ซิ สองคนนี้เริ่มจะหนาวกันแล้ว

        “เราว่าแวะพักค้างคืนที่นี่ดีกว่านะ เดี๋ยวจะไม่สบายกันหมด”

        แป้งที่นั่งด้านหลังเสนอออกมา ปากของเธอเริ่มซีดและสั่น โบกี้ซึ่งหนาวสั่นแบบเดียวกัน พอได้ยินแบบนั้นก็หันมามองผมเหมือนจะถามความเห็น ผมเลยพยักหน้าเห็นด้วย ความจริงผมก็เห็นด้วยอยู่แล้ว เพียงแต่ไม่แน่ใจว่าควรจะเป็นฝ่ายเอ่ยปากคนแรกดีหรือเปล่า แต่พอแป้งเป็นคนพูดเอง ผมก็เลยสามารถให้เหตุผลสนับสนุนได้ และเราก็ตกลงกันว่าจะพักที่นี่หนึ่งคืน

        ผมขับไปตามเส้นทางที่โบกี้แนะนำ เธอกำลังบอกทางไปยังที่พักซึ่งเธอเคยมาพักกับแป้งและเพื่อน ๆ ซึ่งนับว่าดีเพราะว่าตอนนี้ฝนกำลังตกกระหน่ำ ถ้าจะให้ผมงมหาทางเองก็คงจะหลง ถ้าได้คนที่มาบ่อย ๆ ช่วยบอกทางก็จะดีขึ้นมาก

        เรานั่งรถกันไปอีกราวสิบห้านาที พวกเราก็ถึงที่พักแห่งหนึ่ง ผมไม่แน่ใจว่าบรรยากาศสวยน่ารักหรือเปล่า เพราะว่าฝนมันตกหนักมาก พอไปถึงแป้งก็อาสาว่าจะลงไปถามเรื่องห้องให้ ผมเลยนั่งรอกับโบกี้บนรถสองต่อสอง แป้งลงไปไม่นานก็กลับมาขึ้นรถแล้วบอกว่าได้ห้องแล้ว

        ผมแอบเห็นแป้งยิ้มแปลก ๆ แต่ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ผมขับรถเข้าไปด้านในแล้วจอดหน้าห้องพักตามหมายเลขที่แป้งบอก ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักแบบบ้านแยกกันเป็นหลัง แต่ละหลังมีที่จอดรถด้านหน้า ก็คือจอดแล้วเปิดประตูเดินเข้าไปในตัวบ้านพักได้เลย

        แป้งและโบกี้เดินนำเข้าไปก่อน ส่วนผมนั้นมีหน้าที่จัดการดับเครื่องยนต์และเก็บของตามเข้าไปทีหลัง พอเข้าไปด้านในผมก็รู้แล้วว่าแป้งแอบยิ้มอะไร ตอนแรกผมคิดว่าแป้งจะเช่าห้องสองห้อง แต่กลายเป็นว่าแป้งเช่าแค่ห้องเดียว เธออ้างว่าห้องมันเต็มเหลือห้องเดียว ซึ่งผมคิดว่าเธอน่าจะโกหก แต่ไม่ใช่หน้าที่ของผมที่จะเปิดโปงเธอ ส่วนโบกี้เองก็แค่ทำหน้าเหมือนสงสัย แต่ไม่ได้ทักท้วงอะไร สรุปก็คือคืนนี้เราสามคนนอนห้องเดียวกัน

        ผมรู้สึกตื่นเต้นแปลก ๆ และแอบวาดฝันฮาเร็มหนึ่งหนุ่มสองสาว แต่ก็แค่จินตนาการนั่นแหละครับ ความจริงมันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก ถึงแป้งจะยอมรับเป็นกิ๊กผมแบบแอบ ๆ แต่ว่าโบกี้ใช่ว่าจะยอมเรื่องนี้ไปด้วย จะมีผู้หญิงสักกี่คนกันที่ยอมให้แฟนตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่น ดีไม่ดีถ้าผมแสดงท่าทีอยากควบสอง คะแนนที่ผมอุตส่าห์สร้างเอาไว้อาจจะโดนหักจนเหี้ยนก็ได้

        ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ ผมให้สองสาวเข้าไปใช้ห้องน้ำเพื่ออาบน้ำอุ่นกันก่อน ส่วนผมนั้นถอดเสื้อผ้าไปตากนุ่งแต่ผ้าขนหนูผืนเดียว แล้วผมก็นึกได้ว่าสองสาวเองก็ไม่มีชุดเปลี่ยนเหมือนกัน ดังนั้นคืนนี้พวกเธอก็จะมีแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวเหมือนกับผม

        พอคิดแบบนี้จินตนาการมันก็บังเกิด อารมณ์ของผมพลุ่งพล่านจนควยแข็งโด่ และตอนนี้ผมก็ต้องมองลงไปที่ควยตัวเองด้วยรอยยิ้มกริ่ม ดูเหมือนว่าหนอนน้อยของผมจะพักผ่อนมาพอแล้ว มันเลยพองตัวกลายเป็นพญามังกรเหมือนก่อนหน้านี้ได้สำเร็จ

        สองสาวอาบน้ำเสร็จก็พากันเดินออกมาในสภาพที่มีแค่ผ้าขนหนูสีขาวรัดพันตัวไว้แค่ผืนเดียวอย่างที่ผมคิด ผมมองเนื้อตัวขาวโพลนของโบกี้กับแป้งแล้วกลืนน้ำลายลงคอดังอึก โบกี้มองผมแบบเขิน ๆ พอเธอมองไปข้างล่างเห็นของผมที่ดันผ้าขนหนูขึ้นมาเป็นลำ โบกี้ก็เบือนสายตาหลบไปทางอื่นด้วยความเขิน แตกต่างกับแป้งที่แอบมองของผมแล้วทำตาระยิบระยับ

        ผมโดนสองสาวไล่ให้ไปอาบน้ำ พวกเธอบอกว่ากลัวผมไม่สบาย และดูเหมือนว่าพวกเธอจะพยายามหลีกเลี่ยงไม่พูดเรื่องที่ว่าพวกเราต้องนอนห้องเดียวกันสามคน โดยที่แต่ละคนมีแค่ผ้าขนหนูปิดบังร่างกายเอาไว้แค่ผืนเดียว

        ผู้ชายแบบผมอาบน้ำไม่นานก็เสร็จ พอเดินออกมาผมก็เห็นสองสาวนั่งอยู่กันคนละที่ แป้งกำลังนั่งเป่าผมอยู่ที่ข้างเตียง เธอดูจะไม่ถือสาที่จะอวดเนื้อตัวให้ผมเห็น ส่วนโบกี้เหมือนจะเป่าผมเสร็จแล้ว และเธอกำลังนั่งดูทีวีอยู่บนเตียงโดยมีผ้าห่มปิดคลุมร่างกายเอาไว้ เทียบกันในแง่นิสัยแล้วโบกี้จะมีจริตความอายมากกว่าแป้ง

        ผมยืนลังเลเล็ก ๆ ด้วยความพลุ่งพล่าน ในใจผมอยากจะโผเข้าไปจับสองสาวมาฟัดให้หายอยาก แต่ว่าในความเป็นจริงจะทำอะไรแบบนั้นก็คงไม่ได้ จะให้ผมไปทำอะไรแป้ง โบกี้ก็คงไม่ยอม หรือจะให้ผมไปกอดโบกี้ ก็ยังมีแป้งเป็นบุคคลที่สามคอยดูอยู่ ผมเลยยืนนิ่งเก้กัง ๆ อยู่พักใหญ่ จนกระทั่งโบกี้หันมามองผมแล้วยกมือขึ้นแตะบนเตียงข้างตัวเธอ เธอไม่ได้บอกตรง ๆ ว่าจะให้ผมทำอะไร แต่ผมก็พอจะเข้าใจความหมาย ผมเลยเดินไปนั่งบนเตียงด้านข้างโบกี้ แล้วดึงผ้าหุ่มขึ้นมาคลุมส่วนล่างที่มีเจ้ามังกรน้อยแข็งตุงเป็นลำเอาไว้

        แป้งนั่งเป่าผมสักพักก็เสร็จ เธอหันมามองผมกับโบกี้แล้วหัวเราะคิกคัก ก่อนจะขยับมานั่งข้างผมซึ่งว่างอยู่หน้าตาเฉย ตอนนี้ผมเลยกลายเป็นนั่งอยู่บนเตียงโดยมีสองสาวโบกี้และแป้งขนาบทั้งสองข้าง ความหื่นของผมเลยยิ่งพลุ่งพล่านกว่าเดิม

        เราสามคนนั่งดูทีวีกันแบบเงียบ ๆ ไม่ได้พูดอะไร คงเพราะว่าเราไม่ได้อยากจะดูทีวีกันสักเท่าไหร่ แต่เปิดทีวีเอาไว้แก้เขินเท่านั้น เพราะตอนนี้บรรยากาศมันเป็นใจสุด ๆ ด้านนอกก็ฝนตกกระหน่ำเหมือนฟ้ารั่ว ด้านในก็มีหนึ่งหนุ่มสองสาวร้อนรักซุกตัวอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกัน พวกเราเหมือนมีโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครมาขัดจังหวะได้ ถ้าตอนนี้ผมอยู่กับโบกี้แค่สองคน ผมว่าเราคงกำลังกอดนัวเนียกันแล้ว

        “ปิดทีวีนะ เราง่วงแล้ว จะนอนล่ะ”

        ผมนั่งไปสักพักแป้งก็เหมือนจะพยายามช่วยเร่งรัดบรรยากาศ แป้งทำท่าอ้าปากหาวแล้วป่าวประกาศว่าจะนอน เธอหยิบรีโมตมากดปิดทีวีแล้วขยับไถลตัวลงไปเป็นท่านอน แถมยังนอนตะแคงข้างหันหลังให้ผมกับโบกี้ ดูก็รู้ว่าแป้งเจตนาเปิดโอกาสให้ผมชัด ๆ

        ตอนนี้ผมเลยเริ่มทดลองเปิดเกมก่อน ผมหันไปมองตาโบกี้ก่อน แล้วค่อยขยับเข้าไปใกล้พร้อมกับยกมือซ้ายขึ้นโอบไหล่กลมมนของเธอไว้ โบกี้เองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เธอปล่อยให้ผมโอบไหล่แถมยังเอียงหัวมาพิงบนร่างของผมด้วย

        “สนุกหรือเปล่าโบกี้ แย่หน่อยโชคไม่ดีมาเจอฝนเข้า”

        ผมกระซิบที่ข้างหูเธอเบา ๆ ความจริงผมไม่กลัวว่าแป้งจะได้ยินเท่าไหร่หรอก เพราะผมเชื่อว่าแป้งน่าจะแกล้งหลับ แต่ผมเจตนาเป่าลมใส่หูให้โบกี้สยิวเล่นมากกว่า โบกี้ตัวสั่นน้อย ๆ เธอเอียงหน้ามามองผมแล้วโน้มหน้ากระซิบคุยกับผมเบา ๆ ที่ข้างใบหู

        “มาเที่ยวกับแฟนยังไงก็สนุกอยู่แล้วล่ะ”

        “… โบกี้รับเราเป็นแฟนแล้วเหรอ”

        “ให้ทำกันขนาดนี้แล้ว ถ้าไม่เป็นแฟนจะให้เรียกอะไรอีกล่ะ”

        โบกี้พูดด้วยน้ำเสียงงอน ๆ ผมเลยต้องโอบเธอมากอดแน่นกว่าเดิม ผมหอมแก้มนุ่มนิ่มของเธอหนึ่งครั้งแล้วกระซิบคุยกับเธอ ตอนนี้ผมเตรียมจะแก้ตัวกู้หน้าที่ไม่สู้บนน้ำตกแล้ว

        “ดีใจจัง เรารักโบกี้ที่สุดเลย”

        “เดี๋ยวก่อนหนุ่ม ...”

        “มีอะไรเหรอโบกี้”

        “… เราตกลงกันก่อนนะ เราเป็นแฟนกัน แต่ว่าอย่าเพิ่งให้ใครรู้ รอให้เวลาผ่านไปสักหน่อยก่อน”

        “อืม ได้ซิ”

        “... หนุ่ม”

        “อื้อ ว่าไง”

        “เราไม่เคยปล่อยตัวกับผู้ชายคนไหนเลยนะ หนุ่มเป็นคนแรก แล้วเราก็หวังว่าจะเป็นคนเดียว หนุ่มเข้าใจเราใช่หรือเปล่า”

        โบกี้มองผมตาหวานเยิ้มแล้วพูดอ้อมค้อมเป็นวงกว้าง แต่ผมเข้าใจความหมายของเธอ โบกี้นั้นถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นสาวเปรี้ยวยุคใหม่ แต่ความจริงเธอเองก็หัวโบราณหวงเนื้อหวงตัวพอสมควร เธอรู้สึกผิดที่รักษาความสาวไม่ได้ แต่ว่าเธอเองก็คงจะเริ่มชอบผมแล้ว เธอเลยปล่อยเนื้อปล่อยตัวกับผม และเธอก็คงไม่อยากให้ผมทำร้ายจิตใจเธอ

        “อืม เรารักโบกี้นะ รับรองว่าเราจะไม่ทิ้งโบกี้เด็ดขาด ไว้เรียนจบเราจะรีบขอโบกี้แต่งงานเลย โอเคหรือเปล่า”

        ผมกระซิบบอกเธอตามที่ผมคิดจริง ๆ ผมเองก็แอบรักโบกี้มานานแล้ว แต่ว่าผมกลับไม่กล้าพูดเสียงดัง เพราะกลัวว่าแป้งที่นอนอยู่ข้าง ๆ จะได้ยิน ผมกลัวว่าเธอจะรู้สึกไม่ดี

        พอผมตอบไปแบบนั้นโบกี้ก็มองผมตาหวานฉ่ำ เธอเป็นฝ่ายโน้มหน้ามาประกบปากจูบกับผม ผมรวบตัวเธอมากอดแล้วจูบปากกันพัลวัน จูบนี้หวานฉ่ำให้ความรู้สึกดีกว่าจูบที่เคยจูบ มันคล้ายกับว่าโบกี้กำลังส่งผ่านความสุขมาให้ผม และผมก็ส่งผ่านความสุขไปให้เธอ

        เราสองคนกอดจูบกันเงียบ ๆ บนเตียง เพราะต่างรู้ดีว่าแป้งยังนอนอยู่ด้านข้าง ผมจูบโบกี้พลางปลดผ้าขนหนูของเธอออกแล้วล้วงมือไปขยำขยี้นมเต้าอวบเต่งของเธอ โบกี้ตัวกระตุกส่งเสียงครางในลำคออย่างมีความสุข ผมรู้สึกว่าคราวนี้โบกี้จะร้อนแรงและหวานฉ่ำกว่าทุกที ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเธออารมณ์ค้างมาจากกลางวัน หรือเพราะว่าเธอตัดสินใจรับรักคบกับผมเป็นแฟน หรือว่าทั้งสองอย่างรวมกัน

        ร่างของเราสองคนที่กอดนัวเนียค่อย ๆ ไถลลงไปอยู่ในท่านอนบนเตียงทีละน้อย สุดท้ายเราสองคนก็กอดจูบกันอยู่ใต้ผ้าห่ม ผมปล่อยปากของโบกี้แล้วขยับมาจูบไซร้ซอกคอขาวผ่อง โบกี้เองก็กอดผมพร้อมกับแอ่นเอียงคอเปิดทางให้ผมลิ้มรสเนื้อตัวหอมหวานของเธอได้อย่างเต็มที่

        ผมค่อย ๆ ขยับต่ำลงไปอ้าปากงับดูดเลียที่หัวนมสีชมพูอ่อน ผมใช้สองมือฟอนเฟ้นขยำขยี้อย่างเมามัน ในขณะที่โบกี้นั้นต้องยกมือขึ้นไปปิดปากตัวเองแล้วพยายามข่มเสียงครางเอาไว้ ผมรู้ว่าเธอเสียวมากเพราะตัวเธอกระตุกระริกไม่หยุด เธอคงจะไม่อยากให้แป้งได้ยิน แต่ผมคิดว่าแป้งไม่น่าจะหลับจริงหรอก เธอน่าจะแค่แกล้งหลับมากกว่า

        โบกี้ดิ้นพราดกระสับกระส่ายไปมาตอนที่ผมล้วงมือลงไปแหย่นิ้วในร่องหลืบ รูเสียวฟิตแน่นของโบกี้ตอนนี้ชุ่มฉ่ำมากพอควร อารมณ์ของเธอก็คงร้อนแรงไม่แพ้ผม พอผมแหย่นิ้วเข้าออกสะโพกของเธอก็เลยเด้งขึ้นเด้งลงไม่หยุด

        “หนุ่มจ๋า ... ใส่เข้ามาเลยก็ได้นะ ... หนุ่ม ... อือ ... ซี้ด ... หนุ่ม ... อูย ... ซี้ด”

        ผมแหย่นิ้วซอยเข้าออกจนโบกี้ดิ้นพราด เธอแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองด้วยความร้อนร่าน ก่อนจะส่งเสียงบอกผมพร้อมกับพ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมา ผมเงยหน้ามองดูใบหน้าแดงแดงก่ำของโบกี้แล้วยิ้มให้ ความจริงผมคิดจะเล้าโลมให้เธอก่อน แต่ดูเหมือนว่าอารมณ์ของดาวคณะแสนสวยคนนี้จะอัดอั้นมานานเกินไป เธอเลยต้องกลั้นความอายร้องขอความเสียวจากผม

        “อื๊ออออ ... อืม ... หนุ่ม ... อือ ... ดีจัง ... อืม ... หนุ่ม”

        เธอสูดปากครางและพ่นลมหายใจออกมาดังกว่าเดิม ผมขยับตัวขึ้นไปประกบแนบร่างแล้วเริ่มสอดใส่ โบกี้เป็นฝ่ายขยับถ่างขาออกแล้วรัดรอบบั้นเอวของผมไว้ด้วยตัวเธอเอง และเมื่อผมพยายามเดินหน้ากดแทรกเข้าไปในรูเสียวฟิตคับของเธอ ผมและเธอก็สูดปากด้วยความเสียวออกมาพร้อมกัน

        รูเสียวของโบกี้ตอดใส่จนผมเสียวแปลบ จะว่าไปของโบกี้เหมือนจะให้ความรู้สึกดีกว่าของแป้งสักหน่อย มันคับกว่าแล้วก็ตอดกว่า สรุปแล้วก็คือตอนเย็ดโบกี้มันเสียวกว่าตอนเย็ดกับแป้งพอควร ทั้งที่ผมเอาโบกี้ไปหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งกว่าผมจะใส่เข้าไปได้สุดลำก็ต้องเหนื่อยจนเหงื่อผุดทุกที

        โบกี้กอดผมแน่นตอนที่ผมดันเข้าไปได้จนสุดลำ จากนั้นผมและเธอก็ผ่อนลมหายใจออกมายาวเหยียด ผมมองหน้าโบกี้และเธอก็กำลังมองผมตอบ ผมรับรู้ได้ถึงแรงตอดรัดของเธอ และเธอก็คงรู้สึกได้ถึงดุ้นของผมที่มุดอยู่เต็มร่อง ผมก้มลงจูบปากเธออีกครั้ง แล้วเริ่มขยับกระเด้าซอยใส่โบกี้เบา ๆ

        เรากอดกันแนบแน่น โบกี้ระบายความเสียวของเธอด้วยการจูบแลกลิ้นกับผม สองมือของเธอลูบเปะป่ายไปตามแผ่นหลังของผม ส่วนผมเองก็ต้องยั้งแรงเอาไว้ส่วนหนึ่งเพราะไม่อยากเอิกเกริกเกินไป ยังไงแป้งก็อยู่ด้วยข้าง ๆ อีกอย่างก็คือความรู้สึกเหมือนแอบ ๆ ทำแบบไม่อยากให้แป้งรู้มันก็ตื่นเต้นดีพิลึก ผมเลยค่อย ๆ ซอยเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ

        ถึงผมจะพยายามออกแรงขย่มให้น้อยลงแล้ว แต่เตียงนอนมันก็ต้องเด้งยวบไปมาอยู่ดี ผมเชื่อว่าแป้งจะต้องยังไม่หลับ เพียงแต่เธอยังเลือกที่จะนอนตะแคงข้างหันหลังให้ไปก่อน

        ความจริงแล้ว ผมก็เริ่มรู้สึกว่าค่อย ๆ เอาแบบนี้มันก็โรแมนติกหวานแหววให้ความรู้สึกที่ดีพอควร ปกติผมจะเน้นกระแทกแรง ๆ เพื่อระบายความหื่น แต่พอกระเด้าเรื่อย ๆ เบา ๆ มันก็เหมือนทะนุถนอมและได้ซึมซาบความรักกันนานกว่าเดิม โบกี้เองก็กอดผมแล้วทำท่าเหมือนจะชอบความรู้สึกแปลกใหม่นี้เหมือนกัน

        ผมค่อย ๆ ซอยเอวเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ ไม่เร็วและไม่ช้าไปกว่าเดิม ซอยไปได้สักสิบห้านาทีน่าจะได้ โบกี้ก็จิกนิ้วใส่หลังผม ร่างกายของเธอเริ่มบิดเกร็ง เธอตอดใส่ผมแรงขึ้น และสุดท้ายก็กลายเป็นกระตุกเฮือกแรง ๆ แล้วดิ้นพราด ๆ จนเตียงกระเด้งกระดอน รูเสียวของเธอขมิบแรงมากจนผมทนไม่ไหวพ่นน้ำเข้าไปในรูเสียวของเธออย่างแรง

        โบกี้กอดผมแน่นมาก เธอหอบหายใจฟืดฟาดหน้าแดงก่ำ น่าจะเกือบหนึ่งนาทีได้เธอถึงค่อยคลายจากจุดสุดยอด ผมปล่อยปากเธอแล้วมองเธอด้วยรอยยิ้ม โบกี้เองก็มองผมตาหวานฉ่ำ จากนั้นก็เบี่ยงหน้าหลบสายตาด้วยท่าทีเอียงอายน่ารัก ผมเลยก้มลงไปหอมแก้มเธอฟอดใหญ่

        “รักโบกี้จัง ... มีความสุขหรือเปล่า”

        “… อื้อ ...”

        เธอตอบสั้น ๆ เขิน ๆ ผมเลยก้มลงไปหอมแก้มเธออีกฟอด โบกี้เองก็ปล่อยให้ผมจูบไซร้ตามสบาย ในขณะที่รูเสียวของเธอกำลังตอดรัดหนุบหนับใส่ผมไม่หยุด เธอก็กอดผมแน่นพร้อมกับลูบมือไปมาบนแผ่นหลังของผม เราสองคนตอนนี้เหมือนคู่รักที่เคยเห็นในละครทีวีมาก

        “ขออีกรอบนะ”

        ผมมองตาเธอแล้วพูดขอกันตรง ๆ โบกี้เองก็คงยังรู้สึกไม่เต็มอิ่มเหมือนกัน เธอเลยมองผมแบบเขิน ๆ แล้วพยักหน้าตอบรับ ผมเลยเริ่มขยับบั้นเอวขย่มใส่เธออีกครั้ง และคราวนี้ผมก็ทำช้า ๆ เนิบนาบเหมือนครั้งก่อน เพื่อที่จะให้ได้บรรยากาศเหมือนกำลังแอบทำลับหลับไม่ให้แป้งรู้ตัว

        เราเอากันรวม ๆ ราวหนึ่งชั่วโมง โบกี้เสร็จไปสามครั้ง ผมแตกในใส่เธอไปสองรอบ พอผมจะจัดรอบต่อไปโบกี้ก็หันไปมองด้านหลังของแป้ง เธอหยิกผมแล้วบอกว่าพอแล้ว อารมณ์ของเธอคงจะได้ระบายออกมาพอสมควร เธอเลยเริ่มอายที่จะมีอะไรกับผมด้านหลังแป้ง พอพูดจบเธอก็พลิกตัวขึ้นไปข้างเตียงแล้วคว้าเอาผ้าขนหนูเดินเข้าไปในห้องน้ำ

        ผมนอนยิ้ม ๆ อยู่ใต้ผ้าห่ม เพราะเข้าใจว่าโบกี้คิดยังไง แต่ว่าผมยังไม่เต็มอิ่มผมเลยทำท่าจะลุกตามโบกี้เข้าไปในห้องน้ำ แต่พอประตูห้องน้ำปิดลงแค่นั้นแหละ แป้งที่นอนตะแคงหันหลังให้มาตลอดหนึ่งชั่วโมงก็พลิกตัวหันหน้ามาหาผม หน้าของเธอแดงซ่านตาเยิ้มเหมือนมีอารมณ์หนักมาก ซึ่งก็คงไม่แปลกเพราะว่าเธอต้องทนนอนฟังผมมีอะไรกับโบกี้ตั้งนาน ถ้าเธอจะไม่มีอารมณ์ร่วมก็คงจะแปลก

        “หนุ่ม ช่วยเราด้วย”

        แป้งเธอไม่พลิกตัวมาเฉย ๆ เธอเลิกผ้าห่มขึ้นแล้วขยับร่างเปลือยขาวโพลนมานั่งคร่อมบนตักผม เธอจับควยผมตั้งตรงแล้วทำท่าจะขย่มใส่เพื่อระบายอารมณ์เงี่ยนทันที เห็นท่าทีของเธอแล้วแป้งคงอยากจะรีบเร่งทำเวลาให้เสร็จก่อนที่โบกี้จะออกมาจากห้องน้ำ

        ผมมองแป้งแบบตกใจและลังเล จริง ๆ ผมก็อยากช่วยแป้งนะ แค่เห็นร่างขาว ๆ ของเธอผมก็ควยกระตุกหงึกแล้ว เพียงแต่สถานการณ์แบบนี้มันออกจะล่อแหลมเกินไปหน่อย โบกี้เพิ่งเดินเข้าไปในห้องน้ำ ซึ่งผมไม่แน่ใจว่าเธอจะใช้เวลาเข้าไปนานแค่ไหน ถ้าเข้าไปนานก็คงพอมีเวลาทำอะไรบ้าง แต่เธออาจจะแค่เข้าไปแวบเดียวแล้วก็ออกมา ถ้าแบบนั้นโบกี้คงจะได้เห็นภาพบาดตาบาดใจ และมีปัญหากับผมเปล่า ๆ

        ผมรีบใช้สมองคิดเร็วจี๋ ผมคงมีทางเลือกอะไรไม่มากนัก ถ้าผมจะใจร้ายไม่สนใจแป้งเลยก็ดูจะใจดำเกินไป แต่ถ้าจะมีอะไรกับแป้งก็เสี่ยงกตัวเองเกินไป แต่ผมก็นึกทางเลือกดี ๆ ไม่ค่อยออก

        เท่าที่ผมนกึได้ตอนนี้ ทางแรกคือปล่อยให้แป้งทำไปเลย ให้เธอเร่งให้เร็วที่สุด เสี่ยงกันดูว่าจะเสร็จก่อนโบกี้ออกมาหรือเปล่า ทางที่สองคือห้ามแป้งเอาไว้ จะได้ปลอดภัยจากโบกี้ ไม่งั้นถ้ามีปัญหาขึ้นมาคงจะแก้อะไรไม่ได้ แถมตอนนี้แว่นวิเศษก็ยังใช้งานไม่ได้ ต้องรออีกหนึ่งวันเต็ม หรือไม่งั้นก็ทางเลือกที่สาม ใช้ผ้าห่มคลุมโปงเหมือนนอนตามปกติ แล้วใช้นิ้วช่วยคลายเงี่ยนให้แป้งไปก่อน แบบนี้ความเสี่ยงจะลดลงนิดหน่อย และแป้งก็อาจจะเสียวไม่สุด แต่ก็ยังถือว่าเสี่ยงอยู่ดี

       

        แล้วนี่ผมควรจะเลือกทางไหนดีล่ะเนี่ย!!!!

       

       
       

       

       


*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:27:51 am »
ขอบคุณครับ หนุ่มน่าจะลุยต่อเลย ถ้าโบกี้ออกมาก่อน คงเห็นใจแป้งบ้างนอนฟังคนเอากันข้างๆเป็นชั่วโมงใครไม่มีอารมณ์บ้าง ลุยเลยหนุ่ม

*

ออฟไลน์ fixfit

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:32:33 am »
เพือนรักกันอยู่แล้ว น่าจะแบ่งกันได้บ้าง  ...ขอบคุณครับ รอมาหลายวันใจจะขาดแระ

*

ออฟไลน์ 2kidding

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:32:44 am »
ถ้าเอาแค่แป้งเสร็จน่าจะทันนะครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9135
 • 2517
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:34:54 am »
รอบนี้ปล่อยตอนเช้าแหะ

อ่านแป๊บแล้วจะตอบนะครับ

 ::Reader::

จัดเต็มไปเลย
อ้างว่า นอนฟังเพื่อนเล่นเสียวแล้วทนไม่ไหว ต้องมาขอขย่ม อิอิ
จะรอให้โบกี้หลับก่อนแล้วค่อยเอามันก็เสี่ยงเหมือนกัน ไหนๆ ก็ ไหนๆ จัดไปเลย อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด  ::Fighto::
ถึงจะเสีย โบกี้ ก็ยังมี แป้ง   ::Grimace::
แต่ถ้าเก็บได้แพคคู่นี ห้องแป้งเป็นรังรักได้เลยนะเนี่ย ::Evil::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2016, 10:53:47 am โดย พัดลม »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:37:55 am »
รอดูผลว่าจะเป็นอย่างไร

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3310
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:29:09 am »
ขอบคุณครับ ถ้าทำได้ผมคงเลือกทางที่ 4 คุยกับโบกี้เรื่องแป้ง ผมเชื่อว่าโบกี้รักแป้งมากจนเข้าใจได้ แต่อีกใจก็คิดรอให้แว่นใช้งานได้ แล้วค่อยอัดความจำใหม่ให้โบกี้ก็ได้ 555

*

ออฟไลน์ manee

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 416
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:49:39 am »
ในสถาณการณ์อย่างนี้ การตัดสินใจเป็นเรื่องที่ยากจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ cookieai

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:56:02 am »
อยู่ห้องหอแล้ว จัดเต็มเลย

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:59:05 am »
ต้องเนียนๆครับอย่าให้จับได้

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 12:02:13 pm »
ของแบบนี้มันต้องวัดดวงกันครับขอยืมคำพูดของโคสะนาเครื่องดื่มบำรุงกำลังเขามาพูดหน่อย ว่า..............ชน @_^ มีไรค่อยว่ากัน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 12:30:03 pm »
รออ่านเรื่องนี้ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Junior Member
 • ***
 • 439
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 12:46:36 pm »
เอาจริงๆนะ จินตนาการไปไกลมากแล้ว ตอนนี้ ขอบคุณครับท่านนักฆ่า อีโรติกดี อยากให้เจอกับตัวบ้าง 55555

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 12:59:06 pm »
 ::Bloody::จัดไป ให้จบๆ อารมณ์ค้างหมดแล้วครับ

*

ออฟไลน์ rust.str

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 11 - ห้องหอ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 01:01:10 pm »
อืม...มันก็น่าเห็นใจแป้งอยู่นะ เรื่องแบบนี้น่าจะพอคุยกันได้ ยังไงก็เพื่อนรักกันนี่ แถมแป้งก็อยู่ฝั่งเราอยู่แล้ว โบกี้ก็คงเข้าใจเพื่อนล่ะนะ สรุปว่าลุยไปเลยแล้วกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ