ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ-ครึ่งหลัง ตอนที่ 8 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ-ครึ่งหลัง ตอนที่ 8 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

 • 1136 ตอบ
 • 38253 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 01, 2020, 02:15:19 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด

** คำเตือน **


RePly นี้มีภาพ 20+

เวลาอ่านระวังหลังด้วย โทนเป็นห่วง
จังหวะนั้นเหมือนว่าผมกำลังยืนอยู่ปากเหวเลยครับ จะเอายังไงดีกับสถานการณ์ตอนนี้ ผมที่กำลังหำตุงกับหญิงสาวที่กำลังถูกผมลวนลามด้วยอาวุธคู่กาย ผมจะทำยังไงดีครับ


ร่างของเราสองคนนอนกอดก่ายกันบนเตียงนุ่มๆ อากาศที่เย็นสบายเพราะฝนตกเมื่อคืนมันทำให้ผมไม่อยากลุกจากเตียงและอยากทำกับเธอมากกว่า


แววตาของดาวนั้น คือแววตาของหญิงสาวที่กำลังต้องการครับ เธอก้มมองที่หน้าท้องของเธอ ซึ่งกำลังถูกลวนลามด้วยกระบองคู่กายของผม ผมห้ามใจไม่อยู่จริงๆครับ เอวของผมมันซอยเบาๆ สั้นๆ แต่บอกเลยว่าทุกการเสียดสีมันโคตรเสียวเนื้อผ้ากางเกงมันครูดกับเส้นสองสลึงจนผมเสียวแปร๊ปปป เอาวะเป็นไงเป็นกัน ดาวเองก็บอกแล้วว่าหลังจากเอากับผม ก็ไม่ได้ไปนอนกับใครเลย งั้นเสียบสดเลยแล้วกัน ค่อยแตกนอกเอาแต่ว่าเสี้ยววินาทีนั้นผมเกิดป๊อดขึ้นมากระทันหันครับ ตอนนั้นแบบมันก้ำกึ่งระหว่างความอยากกับความกลัว เคยเป็นกันไหมครับ คือเงี่ยนก็เงี่ยน กลัวก็กลัว ถ้าไม่เย็ดผมต้องกลายเป็นไอ้โง่แน่ๆ


แต่ถ้าเย็ดแล้วท้อง ผมต้องกลายเป็นพ่อคนที่ไม่มีความพร้อมแน่ๆ  เพราะมันไม่มีอะไรยืนยันว่าแตกนอกแล้วดาวจะไม่ท้องจริงไหมครับ แต่ว่าระหว่างที่ผมกำลังต่อสู้กับตัวเองอยู่นั้น


[ ดาว ]  :  ไม่ทำได้มั้ยพี่…..เคยไหมครับ เคยไหมที่แบบกำลังวิ่งมาสุดแรงแล้วโดนกระชากจนล้ม ผมเป็นแบบนั้นเลยครับ มือที่กำลังจะสอดลอดเสื้อไปบีบคลึงนมของดาวก็ถึงกับหยุดกึ้ก ปากที่กำลังจะงับคอขอเธอก็เม้มปิดสนิทโดยอัตโนมัติ


ผมตอบรับคำถามของดาวด้วยการจุ๊ปไปที่เหม่งของเธอ ฟอดใหญ่แล้วบอก อื้อได้สิ่ ถามว่าผมเสียดายมั้ย ก็ตอบตรงๆเสียดายครับ แต่ถามว่าเคืองหรือโกรธมั้ย ตอบตรงๆว่าไม่เลย เพราะผมเองลังเลระหว่างจะ " เอา " หรือ " ไม่เอา "อยู่แล้วและพอดาวมาพูดแบบนี้ มันจึงทำให้ผมตัดสินใจง่ายขึ้นมากๆ ผมจูบไปที่หน้าผากของเธออีกครั้งอย่างนุ่มนวล ผมไม่กล้าจูบเธอแล้วนะ เพราะกลัวอารมณ์จะปื๊ดป๊าดอีก ผมเริ่มพูดคุยกับเธอปกติราวกับว่าเหตุการณ์ที่เกือบจะเย กันเมื่อกี้ไม่เคยเกิดขึ้น[ ผม ]  :  อืม วันนี้ดาวทำงานเปล่าเนี่ย

[ ดาว ]  :  โธ่ บอกไม่ฟังเลยว่า ดาวหยุดถึงวันอังคาร ฮึ๊ !!!

[ ผม ]  :  จ้าๆ แล้ววันนี้จะให้ไปส่งร้านตอนกี่โมง

[ ดาว ]  :  ไม่รู้


เฮ้อ ทำไมดาวเอาแต่ใจแบบนี้ครับ เธอไม่รู้เหรอว่าการที่เธอมาค้างเนี่ย ผมสงบใจไม่ได้เลย เมื่อกี้ก็เกือบได้เสียบสดไปแล้ว คือตอนนั้นถามว่าดีใจมั้ยที่เธออยู่ ดีใจมากครับที่ยังได้อยู่ใกล้ๆกัน แต่เพราะอยู่ด้วยกันสองคนนี่แหละผมถึงกดดัน


จน 9 โมงแล้ว ดาวก็ชวนผมออกไปหาอะไรกิน อ่ะผมเองก็ตามใจนะถามว่าอยากไปไหน วันนี้อากาศเย็นๆครับ แดดไม่ค่อยมีดาว เลยบอกว่าอยากไปเอเชียทรี๊ค ผมพาไปหน่อยได้ไหม


อ่ะ เธอขอมาผมก็บอกว่าพาไปได้ และแน่นอนผมได้รางวัลเป็นรอยจูบฟอดใหญ่ๆ ที่แก้มทั้งสอง แต่พอผมจะจูบคืนบ้างเธอกับเอียงหน้าหลบและแลบลิ้นใส่ อ่ะไม่ว่ากัน เพราะถ้าจะให้จูบกันทั้งวันคงไม่ได้ทำอะไรกันพอดี


ผมเองก็คงต้องเปลี่ยนชุดสักหน่อยแล้วล่ะ หลังจากที่เราผลัดกันอาบน้ำจนเรียบร้อย ผมก็กำลังยืนอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า ชิบหายละยังไม่ได้ซักเสื้อผ้า มีอะไรเหลือมั่งหว่าครับนั่น อืมๆๆๆ ผมเปลี่ยนกางเกงมาเป็นยีนริมแดงของแท้ที่กัดฟันซื้อมา เฮ้อ ปกติแล้ววันเสาร์แบบนี้ ผมจะจัดการซักผ้าแท้ๆ


แต่ก็ช่วยไม่ได้แฮะ อย่างน้อยการมีสาวสวยมีอยู่ด้วยแบบนี้มันก็ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของผมไม่น่าเบื่อเนอะ ผมหยิบเสื้อเชิร์ตแขนยาวที่ไม่ค่อยได้ใส่นักออกมา โชคดีที่ช่วงนี้น้ำหนักผมลดลงและเฟิร์มขึ้น ทำให้สามารถใส่เสื้อตัวนี้ได้พอดี


และอีกอย่างวันนี้อากาศค่อนข้างเย็นๆ ครึ้มๆ มันคงไม่ร้อนเท่าไรหรอกมั้ง ส่วนดาวก็กำลังเปลี่ยนชุดอยู่ข้างหลังผม โชคดีที่ผมมีฉากกันห้องที่ซื้อเก็บไว้ ดาวจึงสามารถเปลี่ยนชุดได้โดยที่ไม่ต้องกลัวผมแอบดู เอ่ออันที่จริงผมก็เห็นมาทั้งหมดแล้วนะ


แต่ช่างเถอะมันคงเป็นจริตจะก้านของสตรีเพศ ซึ่งผมมองว่ามันสง่างามนะ  เสียงฉากกันถูกเลื่อนพับใส่กันดึง กึ้กๆ ๆ ผมก็หันมามองตามเสียง ภาพที่เห็นคือไม่รู้จะพูดยังไงดี เอาเป็นว่าผมมีภาพตัวอย่างมาให้ดูครับเธอยังคงคอนเซฟกางเกงยีนแน่นๆของเธอเหมือนเดิมครับ แต่เปลี่ยนจากเกาะอก มาเป็นส่ายเดียวแทน สวยมากๆๆครับ ผมสีน้ำตาลของเธอก็ถูกดัดลอน อย่างสวย จนมันดูมีมิติมากๆเลย ด้วยสัดส่วนของชุดมันทำให้ทั้งหน้าอก เอว ขา และก้นของเธอดูเพรียวและโดดเด่นมากๆ นี่ดาวกะจะให้ผมหัวใจวายใช่มั้ยเนี่ย


[ ดาว ]  :  มองอะไรเนี่ยพี่โทน โหยยยย


[ ผม ]  :  เอ่อะ เอ้ออ เปล่าๆ ไปกันยัง


[ ดาว ]  :  อื้อออ ดาวหิวแล้วอ่ะ ไปกัน


แบบตอนนี้หัวใจผมเต้นรัวไปหมดเลยล่ะครับคุณผู้อ่าน ดาวแบบสวย สวยมากจริงๆ เธอเดินมาหาผมและช่วยจัดปกเสื้อที่มันดูไม่ค่อนเรียบร้อยเท่าไร ให้เข้าทรงของมัน


[ ดาว ]  :   อื้ม ใช้ได้ หล่อแล้วววว ไปกันพี่โทน


สาวสวยยื่นกระเป๋าถือให้ผมและเดินนำหน้าไปก่อนเลย ผมเองก็มองปลั๊ก มองไฟ มองเช็คทุกๆอย่าง แล้วก็ล็อคประตูเดินตามออกไป เราโบกก Taxi และตรงมายังเอเชียทรี๊คครับ วันนี้ทัวร์จีนก็ยังเยอะเหมือนเดิม


แต่ตอนนี้สาวไทยข้างผม น่ามองกว่าคนจีนเยอะเลยครับ ด้วยความที่ดาวเป็นสาวเหนือ สาวดอย เพราะฉะนั้นด้านความขาวนั้นดาวไม่แพ้พวกคนจีนแน่ๆ ผมนี่เดินตัวเกร็งเลยครับเอาตรงๆ คือมันยังไงดีล่ะ


จริงอยู่ว่าเราสองคนเคยมีอะไรกันแล้ว แต่สถานะของพวกเรามันไม่ชัดเจนถึงขั้นที่เรียกว่าแฟนหรือคนรัก แล้วผมจะทำยังไงล่ะ เดินไปงี้เหรอ อื้ม แต่มันก็เป็นทางเดียวที่ผมจะทำได้ล่ะเนอะ แต่ว่าระหว่างนั้นดาวก็ก้มมากระซิบผมว่า


[ ดาว ]  :  จะจับมือดาว หรือให้ดาวคล้องแขน ฮ๊ะพี่โทน


โอยโดนขู่แบบนี้ผมก็กลั๊วกลัวเลยครับ ผมถามว่าขู่เหรอ ดาวยังคงมองผมด้วยสายตาที่ยั่วยวน สมกับเป็นแม่เสือสาวดาวโอเกะครับ เธอไม่มีท่าทีเกรงกลัวผมเลย แต่ว่าคิดๆไปมันก็คงดีกว่าให้เธอเดินกอดแขนนะ ไม่งั้นหำผมได้ตุงต่อหน้าสาธารณะชนแน่ๆ


ผมจับมือเธอขึ้นมาและจุ๊ปไปทีนึงเลยล่ะ สมัยนั้นไม่น่ากลัวครับ กล้องก็ไม่ค่อยมี แถมคนก็ไม่ได้สนใจมองหรอก แต่ดาวสิ่เหมือนจะตกใจนิดๆที่ผมทำแบบนี้ต่อหน้าคนอื่น แต่ไม่นานนักเราก็เดินจับมือกันและเดินเที่ยวตามที่ตั้งใจไว้ครับ


[ ดาว ]  :  พี่โทน ดาวอยากกิน นิกุยะ อ่ะ ได้มั้ย

ผมคิดในใจทันที อะไรวะนิกุยะไม่เคยได้ยินชื่อ ผมพยายามคิดให้ไวเลยครับตอนนั้น เฮ้ย นิกุ มันแปลว่าเนื้อนี่หว่า ถ้าให้คิดแบบง่ายๆ น่าจะเป็นอาหารจำพวกเนื้อต่างๆ  ยะ มันมาจากคำว่า ยากิ ที่แปลว่า ย่าง หรือเปล่าวะ
อ่ะ ผมอนุมานได้เลยว่ามันคือปิ้งย่างแน่นอนถ้าให้เดาจากชื่อภาษาญี่ปุ่น ผมก็ตอบว่าตามใจเลย ดาวก็ยิ้มเหมือนชอบใจกับคำตอบนะ เราเดินออกมาจากโกดังริมน้ำและมาข้างหน้า และก็เห็นป้ายครับ Nikuya เออ ร้านเนื้อย่างจริงๆ


เราเดินขึ้นชั้น 2 และตรงไปยังร้านทันที แต่พอเห็นราคาเชคเข้ ผมจำไม่ได้ว่าตอนนั้น มัน 499 หรือ 599 แต่ผมพูดได้เลยว่าแพงชิบหายเลย ตอนนั้นผมกินหรูหราสุดก็แค่ ชาบูชิเท่านั้น จำไม่ได้ว่าตอนนั้น 300 หรือ 350


แต่ผมยอมจ่ายนะเพราะว่า เอ้อมันคุ้มราคา แค่เบคอนนี่ก็คุ้มแล้ว ไหนจะเห็นเข็มทองอีก แต่ว่านิกุยะราคา 499 มันโดดมาเลยนะ แต่ถ้าว่าผมกินมั้ย ผมกินครับเพราะดาวเอ่ยปากว่าอยากลองกินอ่ะผมก็ตามใจ


เอ้อ แต่พอเข้าไปแล้วมันไม่ได้แพงนะ เพราะถ้าวัดวัตถุดิบ และ ความหลากหลายมันมากกว่าชาบูชิ จริงๆ เนื้อออสเตเลีย เนื้อหมูคุโนบุตะ คือมีทุกอย่างมากกว่าชาบุชิเลยตอนนั้น ไหนจะเนยอบกระเทียมอีก พอเห็นแบบนั้นผมก็เลยไม่เครียดอะไรเลยครับ คุณภาพคุ้มราคาจริงๆ และนั่นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้เห็นถ่ายทรง 6 เหลี่ยมด้วย


อ่ะกลับมาที่โต๊ะอาหารก่อน ดาวกินเก่งนะ แต่เธอจะเลือกกินพวกที่เป็นเนื้อๆเท่านั้น มันๆ หนังๆ เธอไม่กินเลย เธอบอกว่าอายุเริ่มเยอะแล้ว ต้องเลือกกินนิดนึง ผมก็เลยบอกไปว่า


[ ผม ]  :  ยิ่งคิดยิ่งเครียด กินเถอะ ดาวก็ยังไม่ได้แก่สักหน่อย สวยขนาดนี้ใครบอกแก่อ่าหยอดครับหยอด ผมหยอดไปดอกนี้ดาวเองก็ยิ้มๆนะ แถมยังดูเขินหน่อยๆด้วย แต่ไม่นานนักเธอก็สลัดอารมณ์เขินทิ้งไป และมากินต่อ ดาวกินเก่งนะ โดยเฉพาะพวกผักเธอกินเก่งมาก ผักไทย ผักฝรั่ง ผักญี่ปุ่นเธอกินได้หมดเลย


แต่อันที่จริงพวกเราไม่ได้กินกันจนครบเวลาหรอกครับ อิ่มก็คือออกเลย ถามว่าเสียดายเงิน 1พันบาท สำหรับ 1 มื้อมั้ย ถ้าเป็นที่อื่นผมก็คงเสียดายแหละ แต่สำหรับมื้อนี้ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับกลับมา อย่างเช่น บรรยากาศและความรู้สึก ผมไม่เสียดายเลยจริงๆครับ


แต่ว่าต่อให้อากาศมันจะเย็นๆยังไง ที่นี่ก็คือประเทศไทย ที่มี3 ฤดูนั่นคือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และ ฤดูร้อนชิบหาย และยิ่งมาเจอคนเป็นร้อยเป็นพันแบบนี้ บอกเลยผมสงสารดาว ไปเซ็นทรัลกันต่อนะ ผมบอกดาวแบบนี้โดยที่ไม่รอคำตอบจากเธอ


บน Taxi นั้นดาวก็พยายามถามนะว่าทำไมรีบกลับดาวยังอยากอยู่ต่อ อยากถ่ายรูปตอนเย็นๆอยู่เลย ผมก็ตอบกลับไปว่า ไว้วันอื่นค่อยมาถ่ายก็ได้ อากาศเริ่มร้อนอบๆแล้ว ชุดของดาวมันก็เป็นผ้าอับๆ เหมาะสำหรับใส่ในห้องแอร์ ไม่ควรใส้ตากแดดแบบนั้น


[ ดาว ]  :   ก็ได้ แต่คราวหน้า พี่โทนต้องพาดาวมาอีกนะ


ชิบหายละครับ ผมเผลอพูดว่าจะมาอีกรอบ ดาวเลยสวนขึ้นมาว่าผมต้องเป็นคนพามาด้วยตัวเอง เฮ้อ ผมต้องเสียเหลี่ยมให้เธออีกกี่ครั้งนะ ไม่นานแม่เสือสาวก็กอดแขนผมและอิงแอบแนบชิดซบมาที่ไหล่ของผม โดยที่ไม่สนสายตาของพี่คนขับเลย เฮ้อร้ายจริงๆ แม่เสือดาวตัวนี้


เราเดินในห่างกันดูนู่นนี่นั่นไปเรื่อย ดาวก็พาผมเดินเข้าร้านชุดชั้นใน ผมก็โคตรจะอายเลย ส่วนเธอก็หัวเราะชอบใจที่แกล้งผมได้ แต่แล้วผมก็เจอกับใครบางคนที่นี่ครับ ดาวเห็นก็ยิ้มเลยแถมยังวิ่งเข้าไปหาอีก


[ ดาว ]  :  แก้มมมม มาทำไรเนี่ย แต่งตัวสวยเหมือนกันนะเนี่ย
พวกเราเจอแก้มครับ ผมไม่แน่ใจว่ามากับใครหรือเปล่า แต่ตอนนี้เห็นอยู่คนเดียว เธอแต่งตัวดูสบายๆ ผมดัดลอนเบาๆ เสื้อยืด กางเกงยีนขาสั้น จะว่าไปแล้วแก้มเองก็สวยไม่เบาเลยนะครับรีดเดอร์


ภาพตัวอย่าง[ แก้ม ]  :  มาเที่ยวอ่ะพี่ดาว


แก้มพูดคุยกับดาวไปเรื่อยๆครับ และทันทีที่เห็นผมเธอก็ก้มหน้าเหมือนว่าไม่กล้าสบตาผม จริงอยู่ว่าเราเคลียร์ใจกันไปแล้ว แต่เธอเองก็คงไม่กล้าพูดกับผมอยู่ดี ผมเองก็เป็นผู้ชายแถมเธอก็เรียกว่าพี่ เฮ้อออ ก็คงต้องทำตัวให้สมเป็นผู้ใหญ่อ่ะเนอะ แม้อายุจะห่างกันแค่สองปีก็เถอะ


ผมทักทายเธอไปครับจำไม่ได้ว่าพูดอะไร แต่คงประมาณว่า ไงสบายดีมั้ย ประมาณนั้นมั้งครับ แก้มเธอก็ยิ้มเลยนะ รีบเดินมาเกาะแขนผมเลยล่ะ จนดาวต้องปรามๆไว้เพราะคนเริ่มมองแล้ว ผมจึงปล่อยให้สองสาวคุยกันโดยที่จะไปนั่งรอที่ร้านเบเกอรี่ใกล้ๆ


ไม่นานเธอก็กลับมาครับ ผมมองออกไปนอกห้างก็เห็นว่าฟ้ามันมืดๆ เหมือนฝนจะมา ดาวจึงบอกผมว่าอยากกลับบ้านแล้ว กลัวฝนตกอ่ะ ผมก็ตามใจเธอ แล้วก็ไม่ทันครับ จริงๆผมกับดาวควรจะขึ้นรถทันครับ ถ้าไม่มีไอ้เวนที่ไหนก็ไม่รู้มาโบกรถตัดหน้าไป


ระหว่างที่กำลังยืนรอรถ Taxi หน้าเซ็นทรัลฝนแม่งก็เทลงมายังกับฟ้ารั่ว ดีที่มีรถขับตามมาจอดติดกัน ผมกับดาวเลยเปียกไม่มากนัก แต่ว่าถ้าถึงบ้านก็คงต้องอาบน้ำกันล่ะ


[ ดาว ]  :  แม่งมาโบกรถตัดหน้า เลว

[ ผม ]  :  เอาน่าๆ ๆ ๆ  ดาวอาบน้ำก่อนมั้ยเดี๋ยวไม่สบาย

[ ดาว ]  :  พี่อาบก่อนเลยค่ะ ดาวเก็บกระเป๋าแปป

พอมาถึงคอนโดนเราสองคนก็บ่นๆเรื่องไอ้เวนนั่นนิดหน่อยก่อนที่จะอาบน้ำ ซื๊ดดด อ่าาาาา สบายตัว  ผมอาบน้ำไม่นานครับแล้วก็ออกมา ส่วนดาวก็ กุ้กๆ กั้กๆ ตรงที่เกะหัวเตียง พอผมถามเธอก็บอกเก็บของ


อ่ะผมไม่ว่าอะไร ยังไงซะผมก็ยินดีให้เธอใช้ทุกอย่างในห้องนี้ได้เต็มที่ พอผมออกมาดาวก็เข้าไปอาบน้ำต่อ ผมนี่หยุดจินตนาการถึงร่างอันเปลือยเปล่าของเธอไม่ได้เลยครับ ตอนนั้นผมหยิบแฟ้มงานขึ้นมาดูอีกครั้ง


จริงอยู่ว่าผมได้หยุดสามวัน แต่ก็คงต้องทบทวนตัวงานสักหน่อยแล้วล่ะ แต่ว่าพอผมจะหยิบขึ้นมาอ่าน ดาวก็พูดออกมาว่า วันนี้วันหยุดห้ามทำงานค่ะ ผมสะดุ้งรีบวางแฟ้มราวกับว่าไปขโมยของเขามาเลย แต่ภาพที่ผมหันไปเห็นก็คือภาพนี้

ดาวกำลังเดินมาหาผมด้วยร่างกายที่อวบอัดแน่นเปรี๊ยะ มีผ้าขนหนูผืนเดียวปิดบังไว้ ผมก็ว่าตอนผมซื้อผ้าขนหนูมา มันก็ผืนใหญ่นะ แต่ทำไมมันเหมือนว่าจะปิดนมดาวไม่มิดก็ไม่รู้ หัวนมดาวแทบจะทะลุผ้าขนหนูออกมาแล้วครับรีดเดอร์


หำผมก็แข็งตุงขึ้นมาทัน ผมพยายามเอาผ้าห่มปิดแต่มันก็ไม่ทันแล้ว ดาวคงเห็นมันแล้วล่ะ ดาวเดินมาหาผมช้าๆ ช้าๆ ผมมองเอวเคิฟๆ ส่ายไปมา มองสะโพกที่โยกไปซ้ายย้ายไปขวาตามจังหวะการเดิน โอยยย เพลินตาบอกเลยครับดาวเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าและ พรึ่บบบ ดาวปลดผ้าขนหนูออกทำให้ผมถึงกับ เฮือก !!!  นมโคตรสวย
เธอค่อยๆคลานขึ้นมาบนเตียงเลยครับ เอาแล๊วว งานมาแล้วคร๊าบบ เกิดอะไรชึ้นเนี่ย ดาวคลานมาคร่อมที่ตัวของผมเลยครับ ตอนนี้ เธอไม่มีเสื้อผ้าหรืออาภรณ์ใดๆ ส่วมใส่อยู่เลยครับ เธอนั่งทับที่ที่ตรงแท่งหรรษาของผมที่มันแข็งเป็นลำ


มิหนำซ้ำยังทำหน้าเหมือนว่าโดนผมทิ่มไปแล้วด้วย ดาวก้มลงมามอบรสจูบที่ละมุนละไมให้ผม ซึ่งก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องขัดขืนใช่ไหนครับ  ผมกลายเป็นผู้ชายใจง่ายนอนหงายให้เธอทำตามใจ

เสื้อของผมปลิวออกไปง่ายๆเลยครับ ดาวลูบไล้ไปที่ลอนกล้ามที่กลับมามีรูปร่างอีกครั้งเหมือนกับกำลังหลงไหลมัน ก่อนที่จะลงมางับเบาๆ ช้าๆ จนผมเองถึงกับสยิวเลยล่ะ ดาวเลียหน้าท้องผมไม่นานเท่าไร และเธอก็ลงไปข้างล่างเลย


ดูเหมือนว่านี่จะคือเป้าหมายของดาว กางเกงตัวนอกของผมปลิวออกไปอย่างรวดเร็ว เหลือแค่ BOXER เสียงดีดดังผึง ดังขึ้นทันทีที่ดาวดึงขอบมันออกมา ในเมื่อไม่มีอะไรปิดกันแล้วแท่งหรรษาของผมก็ได้ประกาศอิสรภาพต่อหน้าดาวอีกครั้ง


ผมบอกได้เลยครับว่าตอนนั้นแข็งจนปวดเลย ดาวยิ้มๆๆ ก่อนที่จะชักๆๆแล้วใช้มือคลึงๆที่ปลายหัวหยักจนผมอยู่ไม่สุข เธอมองด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความต้องการก่อนจะพูดว่า อย่าดิ้นสิ่


โอยผมไม่ไหวแล้วจริงๆครับ คำพูดของเธอมันช่างทำให้ผมแทบบ้าแล้วจริงๆ ดาวเลียๆๆที่ปลายแท่งเสียวก่อนที่จะงับมันลงทันที ลิ้นของเธอมันสุดยอดผมยังขอยืนยันคำเดิน เธออมเข้าไปแค่หัวและใช้ลิ้นวนๆๆจนผมเริ่มมีอาการ เอวของผมเริ่มส่ายๆวนๆๆตามลิ้นของเธอ


เสียงดูด ดังซรู๊ปปป ดังมาไม่หยุดดูเหมือนว่าน้ำของผมจะเริ่มไหลออกมาเพราะลิ้นของเธอแล้ว ผมลุ้นให้เธออมให้สักที แต่เธอยังไม่ทำครับ เธอถอนปากออกมาและเลียไล่ตั้งแต่ถุงกระโปกขึ้นมายังเส้นสองสลึง บอกเลยว่าเสียว เสียวโคตรๆผมร้อง อ้า อ้า แล้วยังยกเอวทุกครั้งที่ปลายลิ้นตลอดโดยเส้นสองสลึง ผมทนไม่ไหวแล้วผมกดหัวเธอลงและเด้งเอวสวนทันที เธอเองก็ปรับตัวได้ไวมากเลยนะ เธอโม๊กดัง อ้อก อ้อก อ้อก จนผมไปไม่เป็นแล้ว


ยิ่งเด้งสวนเธอก็ยิ่งดูดแน่นขึ้น ราวกับจิ๋วกระป๋องระบบสูญญากาศไม่มีผิด เธอดูดดังจ๊วบๆๆ จนผมแทบแตก ผมรู้สึกได้เลยล่ะว่าลูกกระโปกและลำควยของผมมันเปียกไปด้วยน้ำเงี่ยนผสมกับน้ำลายของเธอไปหมดแล้วตอนนี้


อยู่ดีๆผมรู้สึกๆหน่วงๆ ที่ไข่ พอก้มลองไปมองดูก็เห็นว่าดาวกำลังอมไข่ ดูดไข่ ผมดังเบ๊าะ เบ๊าะ โอยยย ผมทำอะไรไม่ได้เลยครับ นอกจากนอนหนุนแขนซูดปากและรับความเสียวจากฝีปากของดาว


ผมได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆเหมือนกับว่าพอใจกับอาการของผมก่อนที่จะหยุดโม๊ก ผมเองก็รู้สึกเหมือนว่าความเสียวถูกหยุดเลยต้องเงยหน้าขึ้นมามอง และก็พบว่าดาวเธอกำลังคลานมาคร่อมผม โอย นม นม นม นมเน้นๆ มองยังไงก็นม ถึงมันจะใหญ่ แต่มันก็ได้ทรงสวยงามมาก ราวกับว่าไม่เคยถูกบีบคลึงมาก่อนเลย


ผมเองก็เหมือนกับตกอยู่ในภวังค์แห่งเนินนมเลยครับตอนนั้นมองแบบตาลอยเลยล่ะ แต่ผมก็ปลุกตัวเองให้ตื่นจากภวังค์และจู่โจมงับที่หัวนมของดาวทันที เธอแอ่นอกราวกับว่าเสียว เต้าที่มันแกว่งไปมาตรงหน้ากำลังถูกผมจัดการ ทั้งดูดทั้งเลีย ทั้งขยำ ผมหยุดอารมณ์ตอนนี้ไม่อยู่จริงๆ ใครมาเจอแบบผมก็คงหยุดไม่ได้เหมือนกัน


แต่ผมจะทำยังไงดี เพราะตอนนี้นอกจากดูดนม ผมอยากเสียบ อยากแหย่ อยากกระแทกเธอจริงๆ แต่เพราะเมื่อกี้เจอแก้ม ความตั้งใจที่จะซื้อถุงยางเลยลืมไปเลยครับ และเพราะไอ้การคิดมากนี่แหละครับมันเลยทำให้จังหวะการเลียสะดุดลง ดาวจึงหยุดครางและพูดกับผมเลยล่ะ
[ ดาว ]  :  งืมม เป็นอะไรเหรอพี่โทน กำลังเสียวนมเลย


[ ผม ]  :  อื้มๆๆ ขอโทษนะ ทำต่อเนอะ


ระหว่างที่ผมกำลังจะเลียต่อนั่นเอง ไอ้BB เจ้ากรรมของดาวก็ดังขึ้น มันทำให้อารมณ์เสียวของเราสะดุดเลยล่ะ แต่สิ่งที่ทำให้ผมใจเต้นโครมครามก็คือ เธอคลานทับตัวของผมและเอื้อมมือไปที่ลิ้นชัก


ดาวหยิบ BB ของเธอมากดแต๊ก ๆ ๆ ๆ  ก่อนจะโชว์หน้าจอให้ผมดู มันเป็นแชทที่เธอคุยกับแก้ม ข้อความก่อนหน้านั้นผมจำไม่ได้ แต่ว่าคำที่ดาวพิมพ์กลับไปนี่สิ่มันทำผมขึ้นเลย


" ไม่ว่างกำลังมีเซ็กส์ "


ใครเล่น BB จะรู้เลยว่าช่วงหนึ่งๆ ทั้งวลีและดิสเพลย์นี้ฮิตมากๆ ผมใจเต้นตุ๊ปๆต่อมๆเลยครับ อูยย บุญของโทนได้เย็ดแน่ๆ แต่ !!! แต่ !!! ไม่มีถุงยาง ไอ้ฟายโทนนนน 


แต่ดูเหมือนว่าผมจะยังไม่หมดหวังครับ ดาวที่กำลังนอนทับผมอยู่ก็ได้จับมือของผมไว้เธอไม่ได้จูบนะ แต่เธอจับมือของผมและไปล้วงที่ Hee ของเธอ มันฉ่ำ มันแฉะ มันลื่น สุดๆเลยครับ ดาวมองผมด้วยสีหน้าที่แบบพูดตรงๆคือ

" เธอเงี่_น สุดๆแล้วตอนนี้ "


[ ดาว ]  :  รู้มั้ยเนี่ย ซื๊ดดด ดาวต้องทนแค่ไหนเนี่ย  อีพี่โทนใจร้าย


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด ทำไมเหรอครับ อืมมม ลื่นดีจังงงมั้ยว่าดาวหมายความว่าอะไร เธอบอกกับผมแบบนี้ครับว่า เธออยากตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว พอโดนแท่งหรรษาของผมทิ่มท้องไป เธอก็เงี่_นเลย แต่ที่ต้องอดทน เพราะว่ารู้ว่าผมพักผ่อนไม่พอ เธอกลัวผมจะสนองอารมณ์ให้เธอได้ไม่ถึงใจ


โอยดาวจ๋าทำไมน้องยั่วเยได้ขนาดนี้ครับ ผมฟังไปมองตาไป มือก็แหย่ๆและทิ่มเข้าไปในรูเสียวของเธอเพื่อปลุกอารมณ์ครับ


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดด บรรยากาศน่าเสียตัวจังอ่ะ ซื๊ดดดด ฝนตกแบบนี้ ก็ครางดังๆได้สิ่


[ ผม ]  :  งั้น.... อยากเสียตัวเลยมั้ย


ผมพูดไปก็แหย่ ก็เบ็ดเธอไปเรื่อยๆจนดาวเองไม่ไหวแล้วจริงๆครับ เธอเงยหน้าซื๊ดปากก่อนที่จะพูดบางอย่างกับผม

[ ดาว ]  :  ซื๊ดดด  อ่าาา คราวหน้าต้องเตรียมพร้อมนะพี่โทน ถ้าไม่เตรียมล่ะก็.อด แน่ๆดาวพูดทิ้งท้ายไว้ให้ผมงงครับทก่อนที่จะคลานขึ้นไปบนหันที่นอน เธอเปิดลิ้นชักตรงหัวเตียงดังแกร๊กๆ ลองคิดตามผมสิ่ครับคุณผู้อ่าน ดาวออกแรงดึงลิ้นชักมันทำให้เต้านมอวบๆของเธอแกว่งไปมาต่อหน้า แล้วมันจากปากของผมไม่ถึงคืบ โอยไม่ไหวแล้ว


ผมกอดเอวเธอและงับเต็มปากจนดาวร้องครางลั่นเลย เสียงดังซื๊ด ซื๊ดด ดังมาไม่ขาดปาก ผมอยากเอาเธอเหลือเกินครับ


เธอบอกให้ผมพอก่อน ตัวผมเองก็บ้าจี้หยุดดูดนมของเธอนะ เธอเลื่อนตัวลงมาหาผมและโชว์บางอย่างให้ดู ใช่ครับ มันเป็นอย่างที่คุณ Peddo เดาเอาไว้เมื่อตอนที่แล้ว


สิ่งที่อยู่ในมือของดาวคือถุงยางยี่ห้อ DuR กล่องสีเขียวผิวขรุขระลายขวาง ผมจำได้แม่นเลย ดาวหยิบมันมาเขย่าๆให้ผมดูต่อหน้า เธอบอกว่าซื้อไว้ตั้งแต่เมื่อคืนตอนไปเซเว่น


เฮ้ย !!! คุณผู้อ่านคร๊าบบ คือแบบผมคิดในใจว่ากูได้แน่ๆล่ะวันนี้ โอ๊ยยย ภาพนี้ที่ใฝ่ฝันดาวแกะถุงยาวมาครับและคาบมันไว้ที่มุมปาก นี่คือจะให้คลั่งตายกันเลยใช่มั้ยดาวจ๋า เธอร่อนเอวบดร่องเสียวเสียดสีกับดุ้นของผมอีกครั้งครับ


เธอก้มลงมาจุ๊ปที่ปากของผมและบอกว่าใส่ให้นะคะ ดาวและเสื้อกันฝนซองสีเขียวเลื่อนตัวลงไปตรงแท่งหรรษาของผมที่กำลังแข็งปั้กราวกับท่อนไม้ เสียงแกะซองถุงยางก็ตามมาผมเองแม่งโคตรตื่นเต้นเลยครับ


แต่คุณรู้อะไรมั้ยเธอใส่ถุงยางให้ผมยังไง เธอหยิบมันเข้าปากและสวมให้ผมช้าๆผ่านการรูดด้วยริมฝีปากของเธอ เจอภาพนี้เข้าไปผมก็แทบแตกละครับ ไม่ถึงนาทีเธอก็จัดการกับถุงยางเรียบร้อย รู้สึกโชคที่จังที่ไม่กี่วันก่อนผมโกนขนเพชรออก เพราะรู้สึกว่ามันร้อนๆอับๆ มันจึงทำให้การสวมถุงยางครั้งนี้ สุดโคนจริงๆ


[ ดาว ]  :  อื๊อออ แน่นอ่ะพี่ ซื๊ดดดด


ดาวกดตัวลงทันทีครับ ไม่มีรีรอ ไม่มีคำพูดใดๆ ผมก้มมองสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นดาวกดตัวลงทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด แท่งหรรษาของผมมันค่อยๆแหวกรูเสียวของเธอเข้าไปตามจังหวะที่เธอทิ้งตัวลงทำไมมันเสียวแบบนี้กันนะหรือเพราะคราวนี้ผมถูกเธอบิ๊วจนอารมณ์มันพุ่งติดเพดานไม่เหมือนคราวก่อนที่รียบิ๊ว รีบเสียบรีบเสร็จ ผมเด้งเอวสวนใส่ดาวดังซวบ


จนตอนนี้แท่งหรรษาของผมมันมุดเข้ารูสยิวของดาวจนมิดแล้ว เธอตอดตุ้บๆๆๆเลยครับหรือว่าดาวแตกแล้ว เธอตัวสั่นสะท้าน ด้านล่างก็ตอดตุ่บๆ หนุบหนับ เธอคงจะแตกจริงๆแล้วล่ะครับ


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดดด  เสียว


[ ผม ]  :  เสร็จแล้วเหรอดาว ตอดถี่ๆเลยเนี่ย ซื๊ดดด อ้าาา


[ ดาว ]  :  ยังหรอก พี่ต้องเสร็จก่อนดาว  ชิร์


อยู่ดีๆดาวก็ร่อนใส่ผมเลยครับ ผมเหวอร้องเสียงหลงเลย เธอไม่พูดอะไรทั้งนั้น ได้แน่กัดฟันและร่อนเอวอย่างเดียว ความเสียวที่เพิ่มขึ้นทำให้เราสองคนถึงกับต้องจูบกันเลยล่ะ


เอวของพวกเราหยุดการเด้าไว้เท่านั้น แต่ความเสียว ไม่ได้หายไปแม้แต่นิดเดียวเลย ผมอยากทำเองบ้างจึงจับตัวของเธอพลิกลง แต่เหมือนเดจาวูครับ เธอไม่ยอมลงจากตัวผมและพูดบางอย่างออกมา


" ดาวขึ้นให้นะพี่ "
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 23, 2020, 01:31:20 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สบายทำละครับพ่อโทน

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้น้องดาวจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
1 กล่องมี3ชิ้น จะพอไหมคืนนี้

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 94
  • ดูรายละเอียด
เป็นผมเจอแบบดาวนี้คงเรียบร้อยตั้งแต่ดาวคาบถุงยางมาใส่ให้ละครับ

*

ออฟไลน์ Kapi channel

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปเลยครับ ไหนๆๆ ก็วันหยุดดาวอยู่แล้วด้วยยย มันขึ้นน

*

ออฟไลน์ utsumaki

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้ดาวมาเต็มที่สุดๆ

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 52
  • ดูรายละเอียด
น้องดาวมาซ้ำแล้ว น้องมิ๊นต์ต้องกลับมาซ้ำด้วยมั๊ยเนี่ย

*

phu_nun

จุดนี้แล้วยังไงก็ต้องสดอย่างเดียว อิอิ

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 168
  • ดูรายละเอียด
ไม่เคยได้พักผ่อนนานๆเลย

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 0
  • ดูรายละเอียด
วันหยุดด้วยยาวๆไปเลย

*

ออฟไลน์ ken234owen

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้เวลาจัดซะหลายทีนะพี่โทน

*

ออฟไลน์ amorn niemgerd

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 1
  • ดูรายละเอียด
จัดน้องดาวเสร็จแล้วก็จัดน้องแก้มต่อเลยนะ
อมร

*

ออฟไลน์ 102030

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 335
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะอดซะแล้ว แบบนี้ยาวๆไปเลยครับ ว่าแต่ซื้อมากี่กล่องเอ่ย กล่องเดียวจะพอมั้ย 5555
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ