ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง ตอนที่ 9 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง ตอนที่ 9 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

 • 1131 ตอบ
 • 38383 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวร้านเกะทั้งหลายยย !!!

กระทู้ที่แล้วผลโหวตน้องดาวนี่มาขาดลอยเลย ดีใจแทนดาวจริงๆครับ

มิ้นต์เอก็ตามมาติดๆ แต่น้องแก้มนี่สิ่ไม่เห้นฝุ่นเลย


ซึ่งอาจจะเพราะผมยังไม่ได้เล่าอะไรเกี่ยวกับตัวเธอมาก แต่ว่า

หลังจากตอนนี้ แก้มอาจจะไปอยู่ในใจของชาวเกะหลายคนก็ได้นะครับ

....

ปล. กระทู้นี้ไม่มีภาพโป๊ อ่านได้ตามสบายเลยปล. 2 วันนั้นมิ้นต์แตงตัวคล้ายๆแบบนี้ครับ

ปล. 3  เสื้อเกราะเมื่อตอนที่แล้ว

ปล. 4 

ดาว-


แก้ม - คล้ายๆในภาพ แต่ตัวเล็กกว่าปล. 5 เผื่อท่านใดที่ไม่เคยอ่านตอนก่อนๆ ลองอ่านดูครับ เผื่อท่านจะชอบ

ปล.6 จากผลโหวตตอนที่แล้ว
แก้มอาจจะยังสู้สองสาวไม่ได้ แต่ผมคิดว่าหลังจากตอนนี้ หลังจากที่ผมได้เล่าเกี่ยวกับเธอ ผมเชื่อว่าจะมีรีดเดอร์ย้ายเรือมาหาแก้มไม่มากก็น้อยคร๊าบ
ย้อนความนิดนึงผมที่หยุดงานก็ได้กลับบ้านครับ แต่กลับคราวนี้ดาวขอตามไปด้วย ผมเองก็ไม่ได้ว่อะไร


แถมยังรู้สึกดีที่สาวสวยมาอยู่ด้วย และแน่นอนตกลงว่าเช้าวันต่อมา ผมกับดาวก็... เรียบร้อย


แต่ปัญหาคือตอนเย็นๆน่ะสิ่ครับ แก้มบอกอยากกินโอเด้ง ผมก็จัดให้


แต่ว่า.... หลังจากที่ไปซื้อวัตถุดิบที่เซ็นทรับ 3 สาวก็พอใครบ้างคนมาด้วย ซึ่งคุณก็รู้ว่าใคร
......


ตอนที่ 9
คือบอกตรงๆนะครับรีดเดอร์ผมไปไม่เป็นเลยตอนนั้น คือนอกจากดาวและแก้ม ทำไมยังมีมิ้นต์มาด้วยอีกล่ะ เฮ้ยมันยังไงเนี่ย คือไม่ต้องเดาเลยว่าพวกเธอต้องนัดเจอกันที่เซ็นทรัลแน่ๆ


แต่ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมดาวถึงพามิ้นต์มาด้วย ดาวเองก็ยิ้มไม่หยุดเลยครับทีนี้ ราวกับชอบใจที่เห็นผมเหวอแบบนี้[ มิ้นต์ ]  :   ห้องเล็กอ่ะพี่ดาว ไปห้องแก้มเหอะ


ผมปิดประตูเลยครับ ในเมื่อทำอะไรไม่เกรงใจแบบนี้ ถึงพึ่งจะทำเสียวกันมา ผมก็ไม่ไว้หน้าหรอก แต่ดาวดันออกแรงยันเอาไว้ครับ ก่อนจะพูดกับผมว่า[ ดาว ]  :  กล้าเหรอพี่โทน


ผมแบบอึ้กอั้กเลย เคยป่ะครับ แบบว่ามันเถียงอะไรไม่ออก ผมเลยต้องเปิดประตูให้ดาวเขามา แต่เธอกลับเดินมาหอมแก้มผม และบอกว่าน่ารักมาก


มิ้นต์ก็มองตาเขียวเลยครับ แต่ผมไม่สนใจนะบอกเลย หยิ่ง ดุ ผมพอเข้าใจ แต่การมาดูถูกของที่ผมใช้น้ำพักน้ำแรงหามาแบบนี้ผมรับไม่ได้ แก้มก็สะกิดมิ้นต์ยิกๆเลยครับ คงเริ่มรู้แล้วล่ะว่าคราวนี้ผมไม่พอใจจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ขอโทษ


มิ้นต์พูดแค่นั้นและก้มหน้าเดินเข้ามาทันที ส่วนแก้มก็ตามมาที่หลังพร้อมกับปิดประตูให้ เธอทำแบบเดียวกับดาวครับ เฮ้อ นี่ตูถอนแต้มบุญมาหมดยังเนี่ย 


พวกเธอทั้ง 3 เดินเข้ามาก็วางถุงพลาสติกทั้งหมด ผมเองก็สวมวิญญาณพ่อบ้านเดินเข้ามาเช็คของทุกอย่าง อืมก็ครบนะ ผมเลยบอกให้เธอทั้ง 3 นั่งเล่นไปก่อน


แต่ว่ายังไงซะ แม่เสือดาวก็ยังคงเป็นแม่เสือดาว เธอเดินเข้าไปในห้องผม และเปลี่ยนกางเกงขาสั้นออกมาครับ คือรีดเดอร์เข้าใจไหมครับ ที่เธอทำมันเหมือนเป็นการทำให้เห็นว่าเธอมีเสื้อผ้าอยู่ที่นี่ ที่เหลือให้ไปคิดเอาเองเฮ้ออ โคตรแสบเลยดาวจ๋า หลังจากนั้นพวกเธอก็นั่งคุยกันไป ซึ่งผมดีใจนะที่บ้านผมกว้างมากพอที่ทำให้พวกเธอสามารนั่งเล่นกันได้แบบนี้ ผมจัดการทำน้ำซุปดาชิทันที ซึ่งหลังจากแช่สาหร่ายคอมบุ ครบครึ่งช.ม. ผมก็จัดการเคี่ยวและผสมกับปลาคัสสึโอะทันที และไม่ถึง 5 นาที ผมก็ได้น้ำซุปแบบ แจแปนนิสเลิศรสแล้ว


อ้อ ผมให้สาวๆช่วยจัดการเรื่องเนื้อและผักนะ ซึ่งพวกเธอก็ทำได้ดีมากๆ มิ้นต์เองก็ช่วยด้วยนะถึงหน้าจะบูดเป็นตูดลิงก็เถอะ โชคดีนะครับที่ยุคนั้นเริ่มมีกระทะไฟฟ้า พวกเราจึงได้กินโอเด้งร้อนๆพร้อมกันสี่คน


พอเห็นพวกเธอคุยกัน และเอ็นจอยกับอาหารไปด้วย ผมเองก็อิ่มใจ แต่ดูเหมือนผมต้องหาอะไรกินเพิ่มแล้วล่ะ เพราะว่าผมตักโอเด้งกินน้อยมากๆ ก็นะเราเป็นเจ้าบ้าน ก็อยากให้พวกเธอได้กินกันเยอะๆ


หัวไชเท้าหวาน หมูนุ่ม น้ำซุปอร่อย พวกเธอสามคนชมไม่หยุดเลย ผมเองก็ยิ้มนะ จนผ่านไปราวๆ 1 ช.ม. มื้อเย็นของพวกเราก็จบลง นี่ก็ใกล้จะทุ่มนึงละ ผมกะว่าเดี๋ยวล้างจานเสร็จอะไรเสร็จก็จะไปส่งแก้มกับมิ้นต์ละ


แต่ว่าหลังจากที่ล้างจานเสร็จมันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ผมคิดไว้ เพราะสามคนกำลังนั่งคุย นั่งเม้าท์กันอยู่ ไอ้การที่ผมจะไปขัดคอก็ใช่เรื่อง ผมเลยปล่อยให้พวกเธอนั่งคุยกัน ส่วนผมก็เดินออกมาที่ระเบียง


ตอนนี้ย่านถนนจันทน์เริ่มมืดแล้วครับ แต่ก็ไม่ได้หลับใหลเสียทีเดียว ผมมองไปข้างล่างก็จะเห็นว่าร้านค้า ร้านอาหารริมถนนเริ่มเปิดไฟกันหมดแล้ว


ผมชอบย่านนี้จังถึงจะดูวุ่นวายแต่ทุกคนก็ดูมีน้ำใจดี ใครที่ต้องสู้ชีวิตในเมืองก็คงต้องมีช่วงเวลาแบบผมนี่แหละ จริงอยู่ว่าบ้านผมอยู่แค่สวนผัก ไม่ได้ห่างจากที่นี่มากนัก


แต่ผมก็เคยคิดว่าจะสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ จะสามารถบริหารเงินแบบนี้ได้นานแค่ไหนกันนะ เฮ้อออ คิดแล้วก็หวั่นๆ


ตอนนั้นเองดาวก็เดินมาหาผมครับ แขนเล็กๆของเธอสวมกอดกอดผมมาจากด้านหลัง เธอบอกว่ามื้อเย็นอร่อยมากๆๆๆ พร้อมกับจุ๊ปมาที่แก้มผมหนึ่งที


คือผมก็นะตามน้ำครับ เอี้ยวคอไปหอมคืนแต่ปรากฏว่าปากที่ผมจู๊ปไปนััน มันไม่ใช่ของดาวสิ่ครับ เพราะนั้นคือแก้ม โฮลี่ชิท


[ แก้ม ]  :  อุ้ยยยยย พี่โทนจุ๊ปแก้มไมเนี่ย


[ ผม ]  :  เดี๋ยวๆเลย ใครให้ใช้มาทำแบบนี้ล่ะ พี่นึกว่าดาว


[ แก้ม ]  : ฮ่า ฮ่า ฮ่า  เท่านี้แก้มก็ตามสองคนนั้นทันละ


[ ผม ]  :  เอ้อ ดาวไปไหนล่ะ ไม่กลัวดาวเห็นเหรอ


[ แก้ม ]  :  โห้ ไม่เห็นหรอก พี่ดาวกับมิ้นต์ไปเซเว่น


[ ผม ]  :  เห้ย !!!  ทำไมให้ไปสองคนแบบนั้นล่ะ ไม่ตีกันตายเหรอ


[ แก้ม ]  :  โอย ก็ไม่ใช่ว่าทั้งคู่จะเกลียดขี้หน้ากันขนาดนั้นนี่พี่ มิ้นต์แค่ไม่ชอบเวลาพี่ดาวจู้จี้ แต่ก็ทำไงได้อ่ะ พี่ดาวเขาโตสุดในร้านนี่


[ ผม ]  :  หา ?


[ แก้ม ]  :  หมายถึงอายุงานน่ะ พี่ดาวเขามากกกว่าพวกแก้ม เขาก็เหมือนพี่สาวแหละ พวกหนูก็มีกันอยู่แค่นี้ จะให้เกลียดกันมันก็ไม่ใช่เรื่องป่ะ


ผมฟังๆไปก็งงนะ เท่าที่ผมรู้มาร้านพวกนี้ต่างกันก็ต้องทำเงิน ทำรอบป่ะ ทุกคนต้องแข่งขันกันไม่ใช่เหรอวะ และพอมาฟังคำพูดแก้ม มันก็เลยทำให้ข้อสงสัยเรื่องสายสัมพันธ์ของพวกเธอกลับมาอีกครั้งครับ

[ แก้ม ]  :  จริงๆก็มีพี่ๆอีก 2-3 คนอ่ะ ที่เด่นๆในร้าน ( ผมจำชื่อไม่ได้ )  แต่ดูพวกนั้นสนใจแต่ตัวเองอ่ะ เว้นแต่พี่ดาว ที่ดูเหมือนจะแรงๆ แต่ก็ใจดีกับพวกน้องๆ

[ ผม ]  :  อ้อ อื้ม ดาวดูนิสัยดีนะ แต่บางทีก็ร้ายไปนิด


[ แก้ม ]  :  โอ้ยย บทจะร้ายก็ร้ายอ่ะพี่ แต่ไม่ใช่ร้ายแบบนางมาร หรือตัวร้ายอะไรนะ พูดยังไงดีคือ เอาง่ายๆอ่ะ พี่ดาวจะรู้ทันแก้มกับมิ้นต์ตลอดเลย เฮ้อออ

โอเคผมเข้าใจแล้วครับ ผมไม่เถียงเลย เพราะดาวนั้นสเน่ห์เหลือร้าย ลูกเล่นก็แพรวพราว ผมเองก็ไม่เคยจะชนะเธอได้เลยสักครั้ง ผมกับแก้มยืนคุยกันสองคนที่ระเบียงครับ ก่อนที่เธอจะพูดอะไรขึ้นมา


[ แก้ม ]  :  ถามจริงเหอะพี่ ไม่ถามเหรอทำไมหนูถึงขายตัวอ่ะ


[ ผม ]  :  เอ๊อไอ้นี่ มันใช่เรื่องมั้ยล่ะที่พี่จะไปถาม  มันก็เรื่องส่วนตัวป่ะล่ะ แล้วอีกอย่างมิ้นต์ก็บอกพี่แล้ว ว่าเราหาเงินผ่อนงวดรถ ทีหลังทำอะไรอย่าให้เกินตัวสิ่


[ แก้ม ]  :   ก็แก้มเกลียดปาก อีพวกที่มหา’ลัยอ่ะ ชอบนินทานัก เลยออกรถไปเหยียบหน้าพวกมันเลย เบื่อๆๆๆ


[ ผม ]  :  แล้วคุ้มมั้ยล่ะ หืมม


[ แก้ม ]  :  ไม่ต้องเทศน์แก้มเลยนะ นี่แก้มยังไม่ได้คิดบัญชีพี่เลยนะ ที่ไปทำมิ้นต์บนที่นอนแก้มอ่ะ เลอะไปหมด โซฟาอีก


เอาล่ะหว่า ซวยละผม ลืมคิดไปเลยว่าผมไปใช้ห้องของแก้มทำเรื่องแบบนั้น แก้มยังบ่นอีกว่า ที่เธอแค่ชวนไปรอเปลี่ยนเสื้อผ้าทำเป็นไม่อยากขึ้น แต่พอมิ้นต์ชวนละก็ใจง่ายตามไปเชียว ผมเลยหยอดๆไปว่า ก็ลองชวนพี่ขึ้นไปบ้างสิ่ 


แก้มมองหน้าผมเลยครับ ผมก็ตีเนียนไปนะ ทำเป็นมองนู่นมองนี่ไป แก้มก็ยังทำเป็นชะเง้อมอง ผมก็หลบต่อไป พอมองไปข้างล่างก็เห็นดาวกับมิ้นต์กำลังเดินข้ามไปเซเว่นพอดี ( จำได้ไงวะกรู ) แก้มเองก็เห็นครับ


และเธอก็ทำสิ่งที่ผมไม่คิดว่าจะทำ เธอถามผมว่าอยากขึ้นงานกับเธอป่ะ ผมนิ่งไปแปปนึงก่อนจะตอบไปว่า ไม่มีตังส์ แบบนั้นแหละครับง่ายดี ถึงจะดูทุเรศไปนิดแต่ก็ดีกว่าพูดจาหล่อๆให้ดูดี ก็กูไม่มีตังส์อ่ะ ขึ้นงานทีก็ 5 พัน ไม่เอาหรอกเฟ้ย


[ แก้ม ]  :  โห้ !!!  พูดมาได้ไม่มีเงิน ดูห้องดิ่ นอนได้ตั้งหลายคน


[ ผม ]  :  แต่ก็สู้ห้องแก้มไม่ได้หรอก คนละโลกเลยหลังจากมที่คุยกันผมก็ได้รู้ความลับบางอย่างว่าคอนโดนั้น มีเสี่ยซื้อให้แก้มครับ อย่างที่รู้ๆแก้มรับงานนวดกระปู๋ B2B ทำให้เธอพบเจอกับลูกค้ามากมายหลายประเภทมีทั้งเสี่ยและป๋าๆ ผมจำรายละเอียดไม่ได้มากนะ จำได้แค่ว่ามีเสี่ยคนนึงผูกปิ่นโตกับแก้มได้ราวๆ 6เดือน โดยเจอกันเดือนละ 2 ครั้ง ถ้าทำไม่ผิดรู้สึกว่าเมียเสี่ยกำลังท้อง เขาเลยตัดสินใจขอตัดสัญญากับแก้มแต่เสี่ยแม่งก็ใจปล้ำนะ ยกคอนโดห้องนั้นให้แก้มเลย หลังจากเซ็นโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแก้มก็ย้ายมาอยู่ทันที ส่วนเสี่ยก็กลับไปอยู่ใต้กับเมีย ผมฟังๆในตอนนั้นแล้วถึงกับอุทานในใจ เยดเข้เลยครับ ไม่คิดว่ามีอยู่จริงๆเรื่องแบบนี้


แต่เท่าที่มองแล้ว แก้มเป็นแต่งตัวเก่งนะ คือตามแฟชั่นเลยล่ะ นี่หรือเปล่าที่ทำรายจ่ายของเธอค่อนข้างเยอะ แต่ช่างเถอะ มันไม่ใช่เรื่องของผมเนอะ จะไปถามตรงๆก็ใช่เหตุ
[ แก้ม ]  :  พี่โทนแล้วพี่ชอบใครมากกว่ากันอ่ะ พี่ดาวหรือมิ้นต์


อยู่ดีๆแก้มก็ถามขึ้นมาครับผมเองก็ไม่รู้คำตอบนะว่าชอบใคร ผมเลยบอกว่า ผมไม่รู้ ผมพูดกับแก้มตรงๆนะว่า ถ้าพี่เป็นแฟนกับใครสักคน พี่ก็ต้องทนเห็นภาพพวกเธอทำงานจริงป่ะจริงอยู่ว่าพี่สบายใจเรื่องขายตัว เพราะพี่จิ๋วพูดไว้ชัดเจนแล้วว่าร้านพี่ห้ามขาย แต่ยังไงการที่ต้องไปนั่งตัก ถูกโอบกอด ถูกแอบหอม หรือล้วง


มันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรดีเลยที่ต้องเห็นแบบนั้น แต่มีคำนึงที่แก้มพูดออกมาครับทุกท่าน[ แก้ม ]  :   ผู้หญิงทำงานแบบพวกแก้มอ่ะ หาคนจริงใจยาก อย่าว่างั้นงี้นะพี่ ใครๆก็อยากปี้พวกหนูทั้งนั้น ไอ้ที่แบบจะมาสุภาพบุรุษน่ะไม่มีหรอก หวังเอาทั้งนั้น ที่มาเที่ยวในร้านก็หวังฟันทั้งนั้นแหละพี่ หนูทำ B2B พวกหวังลักไก่ หวังเอาตอนแก้มเคลิ้มๆก็เยอะแยะผมยืนฟังเธอเล่าไปเรื่อยๆครับ เธอบอกแค่หวังว่าจะมีคนที่รับอาชีพที่พวกเธอทำได้ และไม่ได้หวังจะมาเอาอย่างเดียว เธอบอกเธอก็รู้ว่าเธอสวยนะ ผู้ชายก็เข้ามาหาหวังได้ตัวทั้งนั้น


ยิ่งพี่ดาวกับมิ้นต์ลูกค้าที่ร้านก็เล็งๆไว้หวังจะพาออกไปให้ได้ เธอเล่าออกมาอีกหลายๆอย่าง ซึ่งผมก็จำไม่ได้จึงต้องขอข้ามไปเลยนะครับ


แต่ตอนนั้นคือยิ่งฟังมันก็ยิ่งอารมณ์ดิ่งอ่ะครับ ผมจึงต้องหาเรื่องคุยกับแก้มเพื่อให้เธอปรับอารมณ์เสียก่อน ผมถามว่าโอเด้งอร่อยมั้ย เธอบอกอื้อๆๆอร่อยมากๆ


[ แก้ม ]  :  ว่าแต่ทำไม ต้องใช้ของแพงขนาดนั้นอ่ะพี่ สาหร่ายบ้าอะไรแพงมากๆเลย ใช้คนอร์ก็พอป่ะ ก้อนไม่กี่บาทเอง[ ผม ]  :  ก็แก้มบอกว่าอยากกินแบบญี่ปุ่น พี่ก็ทำให้กินแค่นั้นเอง ถ้าไม่ใช่สาหร่ายคอมบุ มันก็ไม่ได้รสแบบญี่ปุ่นสิ่ ไม่เป็นไรหรอกไม่กี่ร้อยเอง  แก้มชอบ ดาวชอบ มิ้นต์ชอบ ก็พอแล้วมั้ง


คือพอมานั่งคิดตอนที่กำลังเขียนอยู่ ผมก็แทบอ้วกนะ นี่ตอนนั้นทำไมผมน้ำเน่าจังวะ หรือผมอ่านการ์ตูนมากไป แต่ช่างเถอะ กลับมาเรื่องนี้ต่อ ผมเองก็ยิ้มให้แก้มนะ โดยไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่ง


[ แก้ม ]  :  ดีจังที่พี่ยังคุยกับแก้มดีๆ นึกว่าจะไม่คุยกับกะหรี่ ซะละ เอ..หรือว่ากะหรี่นักศึกษาดีนะ


[ ผม ]  :  เฮ้ย พูดไรเนี่ย


ผมแบบเหี้ยไรวะเลยครับ อยู่ดีๆแก้มก็พูดแทนตัวเองว่า กะหรี่ เฮ้ยอะไรเนี่ย ถ้าจะพูดดีๆแล้วเป็นแบบนี้ สู้กลับไปเป็นเด็กปากเสียเหมือนเดิมดีกว่า แก้มเธอไม่ได้มีอาการอะไรเลยนะ


เธอยังคงยิ้มหน้าบานๆและบอกกับผมว่า แฟนที่คบกันเมื่อหลายเดือนก่อน พอรู้ความจริงว่าเธอทำงาน B2B ก็รับไม่ได้ พูดจาดูถูกเธอสารพัด แถมยังมาด่าว่าอีกะหรี่อีก แก้มก็เถียงไม่ออกครับเธอบอกผมว่าทำได้เพียงก้มหน้ารับคำด่าอย่างเดียว ตอนจีบกันมันพูดจาหวานๆใส่แก้มสารพัดบอกว่าไม่สนว่าแก้มเคยผ่านอะไรมา หรือผ่านแฟน ผ่านผู้ชายมากี่คน มันรับได้
แต่พอแก้มมั่นใจว่ามันรักแก้มจริงๆ และให้ทุกอย่างไปวันนึงแก้มยอมพูดความจริง มันกลับรับไม่ได้ แก้มที่ตอนแรกตั้งใจว่าจะเลิกทำงาน B2B พอมาเจอแบบนี้ก็เลยประชดตัวเองด้วยการทำงานต่อซะเลย โชคดีนะครับที่ไอ้เหี้ยนั่นเรียนคนละมหาวิทยาลัยและสมัยนั้นโลกโซเชียลมันยังไม่ได้บูมขนาดนี้ไม่งั้นผมเองก็ไม่รู้ว่าแก้มจะโดนอะไรบ้าง เพราะว่าคนสวยๆแบบเธออันตรายมันรอบตัวจริงๆ แก้มทำเป็นพูดไปไม่มีท่าทีเสียใจ แต่นัยย์ตาของเธอมันเริ่มคลอๆละ


ผมก็คิดนะว่าคงต้องทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะครับ จริงไหมคุณผู้ชายทั้งหลาย ผมถือวิสาสะโอบเอวแก้มไปและพูดกับเธอว่า


[ ผม ]  :  ก็ตั้งใจว่าพอเรียนจบ จะเลิกทำไม่ใช่เหรอ ก็รับงานให้น้อยๆลงสิ่จะได้ไม่รู้สึกแย่


[ แก้ม ]  :  อือ พี่ดาวก็บอกแบบนี้ ไม่แน่นะ ถ้าผ่อนรถหมด แก้มก็คงไม่รับงานเลย


พอฟังไปอีกสักพักผมก็รู้อีกแล้วครับ ว่าบ้านของแก้มเองก็ถือว่ามีฐานะ ชนิดที่ว่าส่งเงินให้แก้มใช้จ่ายตอนเรียนหนังสือได้สบายๆ แต่อย่างว่าแหละครับ


วัยรุ่นบางทีก็อยากได้อยากมี พอเห็นว่าช่องทางไหนหาเงินได้ง่าย ก็อาจจะหลวมตัวและกลับขึ้นได้ยากแบบแก้ม


แก้มยังคงยืนเหม่อน้ำตาซึมๆครับ เธอคงจะรักแฟนเก่ามากจริงๆแหละครับ ผมที่ยังโอบเอวแก้มอยู่ก็เลยพูดกับเธอไปเรื่อยๆ จนเธอดีขึ้น เธอหันมาบอกกับผมด้วยคำๆนี้ครับ[ แก้ม ]  :   เฮ้อออ รู้ละว่าทำไมพี่ดาวบอกกับแก้มว่าอยู่กับพี่แล้วสบายใจ


[ ผม ]  :  อ่ะแน่นอน สบายใจขึ้นแล้วใช่มะ งั้นป่ะเข้าห้องกัน


[ แก้ม ]  :  แน่ะ อยู่ดีๆก็ชวนแก้มเข้าห้อง คิดอะไรเปล่าเนี่ย


ผมมองหน้ายัยเด็กแสบที่กำลังทำหน้าล้อเลียนผมอยู่ ถามว่าแก้มน่ารักมั้ยผมบอกเลยว่า น่ารักมากเธอยิ้มเก่งเหมือนดาว ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ที่เธอยิ้มนั้น เพราะพยายามปกปิดเรื่องราวช้ำที่ผ่านมาหรือเปล่านะตอนนั้นผมก็สงสารแก้มนะ ผมเลยบอกว่าทำไงถึงจะสบายใจล่ะ ผมเองก็ยังจับมือเธอไว้นะ ผมคิดว่าการจับมือแค่นั้นคงไม่ถือว่าเป็นการลวนลามเท่าไรหรอก ( โทษทีครับ ตอนนั้นคิดแบบนี้จริงๆ )


เธอก็เอียงคอมามองแบบ ทีเล่นทีจริง แล้วเหมือนภาพเดจาวูอ่ะ เธอถามว่าผมตกลงเป็นแฟนกับดาวหรือมิ้นต์ยัง ผมก็เลยบอกว่าจะไปเป็นแฟนได้ไง หน้าตางี้ใครจะเอาแล้ว เธอตอบกลับมาว่า


[ แก้ม ]  :   ก็ได้ทั้งพี่ดาวทั้งมิ้นต์แล้วไม่ใช่เหรอ ร้ายอ่ะพี่


[ ผม ]  :   เอ่อะ เอ่อออ เถอะน่าก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันนี่


ผมก็ตอบไปอย่างนั้นอ่ะครับ ผมบอกกับเธอไปว่า อย่างแรกเลยผมไม่กล้าไปขอใครเป็นแฟนหรอก มีที่ไหนกระแทกจนแตกแล้วค่อยมาขอเป็นแฟน แก้มหัวเราะใหญ่เลยครับ


สาวน้อยในเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงขาสั้นสีขาว ผมยาวสีน้ำตาล เธอหัวเราะออกมาแบบไม่มีกั๊ก ผมเองก็ดีใจที่เธอหัวเราะได้


ผมถามเธออีกครั้งว่าโอเคแล้วมั้ย เธอบอกอื้มๆดีขึ้นแล้ว แต่ขอทำอะไรอย่างนึง เธอเลื่อนมือของเราที่จับกันไว้ไปโอบเอวและพลิกตัวมาคล้องคอผม ( ตอนนั้นผมสูง 170 นิดๆ แก้มน่าจะราวๆ 165 ) เธอถามผมว่าไม่กล้ากอดเธอเหรอ รังเกียจเธอเปล่าที่ไม่ได้เป็นแค่เด็กดริ๊งค์ แต่ยังรับงานด้วย


[ ผม ]  :  จ้าๆๆ กอดก็ได้


[ แก้ม ]  :  โหย หนูป้องกันตลอดนะพี่โทน ลูกค้าคนไหนไม่ใส่ถุงหนูถีบเลยนะบอกให้


ผมก็หัวเราะไปเรื่อยครับ เรากอดกันก็จริงแต่มันเป็นการกอดแบบที่มองหน้ากันนะ ช่วงล่างของเราเบียด แนบชิด กันเลยล่ะ ผมก็ใจเต้นรัวๆเลยนะตอนนั้นอ่ะผมถามอีกทัฃีว่า อาการดีขึ้นแล้ว ใช่มะ


แก้มก็ยิ้ม พยักหน้าอื้มๆ และกอดซบมาที่อกผมอีกครั้ง เธอบอกว่านานๆจะมีคนมาฟังเธอระบายสักที ผมเองก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังกำไรอีก


ผมก็กอดเธอแน่นๆ และบอกว่าป่ะ เข้าไปข้างในเถอะ เย็นแล้วยุงเยอะ แก้มก็อื้มๆแล้วก็เดินตามมาครับ ผมก็ไม่รู้นะว่าจะสงสารหรือจะยังไงกับเธอดี ถ้ามิ้นต์ไม่ได้โกหกผมการที่แก้มต้องมารับงาน Side Line เพราะไปออกรถ ทำตัวเองชัดๆ เพราะคอนโดก็ไม่ต้องผ่อน ส่วนที่ยังทำงาน B2B เพราะประชดชีวิต เฮ้อออ บางครั้งชีวิตคนเรามันก็น่าฉงนยิ่งนัก แต่เอาเถอะมันไม่ใช่เรื่องของผมใช่มะ


ผมให้แก้มเดินเข้าไปก่อนผมจึงเดิมตามมา พอปิดประตูมุ้งลวดกันยุงเรียบร้อยผมก็มานั่งโซฟาเลยล่ะ ยืนตั้งนานเมื่อยขาครับ แก้มก็เดินมานั่งข้างๆผมนะ เธอทิ้งตัวนั่งและซบไหล่ครับ อูยย บุญของไอ้โทนจริงๆก๊าบ


และระหว่างนั้นเอง BB แก้มก็ดังขึ้นมา ผมไม่ได้สนใจเลย BB เลย  เพราะขาขาวๆของเธอนี่มันทำให้ผมอยู่ไม่สุขเลย ยิ่งมาใส่กางเกงขาสั้นแบบนี้แล้ว เฮ้อออ หำตุง อาจจะเพราะนั่งใกล้กันล่ะมั้งครับ มันเลยทำให้ผมได้ยินเสียงของดาวด้วย


ดาวโทรมาถามแก้มว่าอยากได้อะไรมั้ย ตอนนี้แวะตลาด เออผมก็ลืมว่า ถัดไป 2 ซอยมีตลาดนัดนี่ว่า ตอนแรกแก้มบอกว่าไม่อะไรแล้วจึงหันมาถามผม


ผมก็บอกไปว่าไม่เอาอะไร อิ่มแล้วแต่ว่าตอนนั้นเองครับ แก้มก็บอกดาวไปว่า ถ้าซื้อของในตลาดเสร็จแวะซื้อแซนวิชแฮมชีสแบบอบในเซเว่นให้ด้วย และก็วางสายไป


คือใจผมน่ะก็ไม่ได้คิดอะไรนะ ก็อย่างว่าแหละครับแก้มคงอยากกินจริงๆอ่ะแหละ แต่ว่ามันไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ่ แก้มจับมือผมอีกครั้ง อ่ะผมก็ไม่ว่าอะไรในเมื่อสาวสวยเสนอจับมือมาเองผมก็ยอม ใจง่ายจริงเรา


มือของเราสองคนจับกันและสอดประสานนิ้วเข้า ผมรู้สึกถึงแรงบีบเบาๆจากฝ่ายแก้มครับ เธอเอียงมาซบไหล่ เดี๋ยวนะนี่มันเดจาวูรึเปล่า ไม่นะ อย่าพูดคำนั้นเชียว อย่าบอกว่าว่าหอมเชียวนะ


[ แก้ม ]  :  เฮ้อ อิจฉาพี่ดาว พอเหนื่อยๆ ก็มีที่พักแบบนี้


[ ผม ]  :  หืม แก้มก็มีบ้านนี่ แถมยังใหญ่กว่าที่นี่อีก


[ แก้ม ]  :  อ่อยยยย เข้าใจมั้ยเนี่ยว่าหนูเหงา เวลาทำงานเหนื่อยๆก็อยากมีคุยบ้าง คนที่รู้ว่าหนูขายตัวแบ้วยังคุยกับหนูปกติอ่ะ


ผมก็ไม่ค่อยแม่นนะว่าผมกับแก้มคุยอะไรกัน แต่แก้มบอกว่าชีวิตในมหาวิทยาลัยก็ดี เพื่อนก็มีทั้งจริงใจบ้างทั้งจิกกัดบ้าง เธอก็บอกว่ามันคือรสชาติชีวิต


แต่เธออยากจะพูดคุยกับใครสักคนที่แบบว่าพอรู้ว่าเธอเป็นเด็ก SideLine แล้วยังไม่รังเกียจเธอ สามารถคุยกับเธอได้


[ แก้ม ]  :  พี่โทน แก้มขอพินบีบีหน่อยดิ่


[ ผม ]  :  N72 มีพินป่ะ


แก้มโวยวายใหญ่เลยทีนี้ บอกว่ามีตังส์ก็ซื้อ  BB บ้าง แต่ผมก็บอกไปนะว่า ผมยังไม่มีความจำเป็นต้องใช้ BB ของที่มีก็ยังใช้ได้ดีอยู่


[ แก้ม ]  :  โห้ย !!! แล้วแก้มจะคุยกับพี่ยังไงล่ะ


[ ผม ]  :  มาที่นี่ก็ได้


[ แก้ม ]  :  พูดเองนะ


เอ๊า !!! ชิบหายละครับรีดเดอร์ ผมเสียเหลี่ยมให้ผู้หญิงอีกแล้ว โอยย โง่หลายควายโทน แก้มมันก็ร้ายไม่ต่างกับดาวเลย หรือแก้มอาจจะเป็นร่างแยกเงาของดาวเลยมั้งเนี่ย ผมพยายามพูดให้เธอไม่มาจริง โดยบอกไปล้อเล่น[ แก้ม ]  :  ลูกผู้ชายคำไหนคำนั้นนะเฮ้อ ปวดตับ ถึงจะเป็นแบบนั้นแต่เรานั่งจับมือกันนิ่งๆอีกแปปครับ จากนั้นแก้มก็เอียงมาซิบที่ไหลของผมอีกแล้ว

[ แก้ม ]  :  หอมจัง พี่ใช้น้ำหอมไรอ่ะพี่โทน กลิ่นมันชวนเสียตัวดีจัง


[ ผม ]  : เวอร์ซาเช่ หะหา !!!


โฮหลี่ชิท ชิบหัยแล้วครับ ภาพมันเดจาวูนี่หว่า มิ้นต์ก็เคยถามแบบนี้เหมือนกัน หรือว่า Versace Pour Homme มันจะเป็นกลิ่นพิฆาตน่ารีจริงๆวะ

แก้มหันมาจูบที่แก้มของผมและงับใบหูผมเบาๆ แต่ผมน่ะสิ่ไม่เบาเลยผมหันควั่บไปถาม ว่าทำไรเนี่ย แต่แก้มตอบแค่ว่า


[ แก้ม ]  :  แตะลิ้นกัน


อะไรวะศัพท์ใหม่เหรอ ผมงงครับตอนนั้น แต่ไม่ถึง 3 วินาทีผมก็รู้เรื่องเลย  แก้มแลบลิ้นออกมา อูย น่ามองมองมากเลยครับ ลิ้นเธอชมพูเลยล่ะ ผมก็จะยื่นมือไปแตะตามที่เธอบอกนะ


แก้มตกใจดิ่ครับที่ผมทำแบบนั้น เธอตีมือผมดังเผี๊ยะเลย เอ๊าไม่ให้แตะหรอกเหรอ จนแก้มต้องพูดออกมา


[ แก้ม ]  :  อีพี่โทนบ้า จะเอามือมาแตะทำไมเนี่ย


[ ผม ]  :  เอาแล้วบอกให้แตะลิ้นนี่หว่า ก็นี่ไงกำลังจะแตะ


แก้มคงปวดหัวอ่ะที่ผม มึนๆอึนๆ ตามเธอไม่ทัน สาวน้อยคนนั้นลุกมานั่งคร่อมผมทันทีครับ ผมก็เฮ้ยเชี่ยไรเนี่ย มานั่งคร่อมทำไม และเธอก็บอกผมว่า จูบกัน 


ผมทำหน้าเหรอหราเลยครับตอนนั้น ไม่กล้าเว้ย ใครจะไปกล้า เหมือนเธอจะรู้นะ เธอเลยบอกกับผมว่า ส่วนมากจะไม่ให้ลูกค้าจูบ ล่าสุดพี่ติมก็ไม่ได้จูบมาถึงก็ยัดอย่างเดียว 3 อาทิตย์แล้วที่ปากของเธอไม่มีใครรุกราน


เฮ้อ ตอนนั้นพูดอะไรก็เชื่อครับ แก้มนั่งคร่อมผมแบบนั้น เรามองตากันสักพักเธอก็ก้มมาหาผม ถึงแม้หน้าจะยังไม่ได้ใกล้กันมาก แต่เส้นผมของเธอก็คลุมใบหน้าของผมหมดไปหมด


[ ผม ]  :  แน่ใจนะ


[ แก้ม ]  :  ไม่รู้สิ่


เธอตอบไม่รู้แต่ว่าแลบลิ้นออกมาก่อนเลย อ่ะผมเองก็เริ่มเคลิ้มและก็ต่อต้านความต้องการของตัวเองไม่ไหว ลิ้นของเรา 2 คนกระดกแตะกันไปมาๆ จนปลายลิ้นเริ่มฉ่ำ ไม่นานนักจากการแตะๆ ๆ ก็เริ่มเป็นการตวัดลิ้น และก็เริ่มประกบปากจูบกันจริงๆ


เฮือกกก !!!  รู้จักคำว่าลิ้นกระชากวิญญาณมั้ยครับ ตอนนี้ร่างของผมราวกับกำลังโดนกระชากวิญญาณเลย คือยังไงล่ะ รสจูบของแก้มไม่เหมือนดาวเลย เธอจูบแบบช้าๆ นวลๆ แต่ความรู้สึกมันกลับหนักแน่น


เธอตวัดลิ้นทุกครั้ง ผมก็ต้องตวัดตาม เธอดูดดังจ๊วบ ผมเองก็จ๊วบตาม เราค่อยๆผลัดกันป้อนความเสียวไปเรื่อยๆ ผมเล่ามาหลายร้อยตัวอักษร แต่ความจริงมันผ่านมาไม่ถึงนาทีเลยด้วย


แก้มจูบสลับงับคอ สลับงับใบหูของผม จนท่อนเนื้อของผมมันเริ่มมีอาการแล้วล่ะ มือที่ผมกอดเธอเริ่มเปลี่ยนมาลูบไล้ที่เอวและไล่ลงไปยังก้นของเธอ แต่เพราะกางเกงยีนมั้งครับผมเลยจับได้ไม่ถนัดเลย  แต่ผมก็ยังคลึงต่อไปนะ แบบหยุดมือไม่ได้อ่ะ


[ แก้ม ]  :  บีบเก่งจังพี่ เคยนวดด้วยเหรอ ซื๊ดด งืมม


[ ผม ]  :  อื้มม เล่นยูโด ก็พอนวดเป็น ร้ายนะเรา พี่เคลิ้มเลยเนี่ย


[ แก้ม ]  :  ไม่ต้องพูดเลย พี่ทำหนูแฉะแล้วเนี่ย


[ ผม ]  :  ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ป่ะลุกๆๆก่อนที่พี่ดาวจะมา


แก้มไม่ลุกครับ เธองับริมฝีปากผมเล่นสองสามทีก่อนจะพูดอะไรบางอย่างที่ผมฟังแล้วลุกเลย ไม่ใช่ขนลุกนะครับ หำนี่แหละครับลุกเลย


[ แก้ม ]  :  กว่าแซนวิชจะอบเสร็จ ก็ตั้งหลายนาที ทำไรกันดีน๊าา


โอ้ยยย โคตรแสบน้องแก้ม ผมก็ว่าตอนแรกบอกดาวว่าไม่เอาอะไร แต่พอก่อนวางแก้มดันบอกว่าให้ซื้อแซนวิชอบมาด้วย อ๋อ เพราะซื้อเวาเพิ่มสิ่นะโคตรแสบ


แต่เอาจริงๆแล้วผมกับเธอทำอะไรกันไม่ได้หรอกครับ เพราะว่าเวลามันไม่พอ แล้วถ้าใช้ถุงยางที่เหลือละก็ดาวจับได้แน่ แต่ว่าดูเหมือนผมจะใช้บัตรเครดิตกดแต้มบุญมาใช้ล่วงหน้าอีกแล้วครับ


ผมกับเธอเริ่มบรรเลงเพลงจูบกันอีกครั้ง ผมไม่รู้คิดอะไรนะครับตอนนั้น หลังจากที่เราสองคนละปากออกจากกัน ผมเอานิ้วกลางไปแตะๆที่ปากของแก้ม ก่อนที่จะทิ่มๆเข้าไปในปาก


แม่จ้าววววว !!!  แก้มอมนิ้วผมครับ มิหนำซ้ำยังดูด ยังเลีย แถมยังใช้ลิ้นวันรอบๆอีก โอยยย ไม่ไหวแล้วครับจังหวะนั้น ผมหยุดแหย่นิ้วและจูบกับเธอ และแหย่นิ้วเข้าไปอีกแก้มก็ดูดหนักกว่าเดิมอีกครั้ง


ผมมองหน้าเธอพร้อมกับสื่อบางอย่างที่ต้องการให้เธอรู้ผ่านแววตาและท่าทาง เธอดูดนิ้วผมดังจ๊วบๆๆ ผมก็เริ่มทนไม่ไหวละ เราสอฃงขึ้นเพื่อบรรเลงเพลงจูบอีกครั้ง ผมถามสั้นๆกับแก้มว่า


[ ผม ]  :  ได้มะ


โอยพูดออกไปแล้ววว ตอนนั้นใจเต้นไปหมดเลยครับ แต่ดูเหมือนว่าแก้มจะเข้าใจที่ผมถามออกไปครับ เธอเริ่มจูบที่ต้นคออและไล่ไปเรื่อยๆครับ แก้มนั่งลงและไล่จูบลงมาตั้งแต่หัวนม ไล่ลงมาที่หน้าท้อง เธอดึงกางเกงผมลงพร้อมกับ Boxer ไปเลยครับ


แท่งพาเสียวของผมมันก็ดีดออกมาตามแรงของมัน แก้มคว้ามั่บเข้าทันที แน่นอนว่าผมกำลังจะได้รับประสบการณ์ การโม๊คจากสาว SIDELINE แล้ว ตั้งแต่หัดตีหรี่มา ไม่เคยมีเลยที่พวกเธอเหล่านั้นจะโม๊กสดให้ ใส่ถุงตลอด


มิหนำซ้ำยังขอเงินเพิ่มอีก ผมละช้ำใจยิ่งนัก แต่ตอนนี้แก้มกำลังจะทำมันครับ ลิ้นของเธอเปิดมาก่อนเลย มันวนๆๆรอบหัวหยักสีม่วงของผม ผมร้องซื๊ดเลยครับตอนนั้น แบบโหลิ้นดีมาก ลีลาปากของแก้มเผลอๆอาจจะดีกว่าดาวก็ได้


เธอชักๆๆที่กลางลำครับ แต่ตรงหัวหยักเธอใช้ลิ้นและริมฝีปากจัดการ ผมยืนแบบโอย เสียวมาก และยิ่งจังหวะที่เธอ อมง่วบบ เข้าไปนะครับเสียวสุดๆ เธอกดคอเธอลง ดังอ๊อก อ๊อก อ๊อก สลับกับดูดดังจ๊วบ


แก้มของเธอตอบเพราะแรงดูดเหมือนมิยาบิที่ผมดูประจำ มือเธอชัก หัวเธอผงก โอย นี่มันฟิลด์ AV ชัดๆ ผมหมดแรงเลยครับ ขนาดยังไม่แตก ยังยืนแทบไม่ไหว ผมทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟา


ถึงแท่งหรรษาของผมจะหลุดออกจากปากของแก้ม แต่จังหวะของเธอก็ไม่สะดุดเลยครับ ตอนนั้นผมแหงนหน้าซื๊ดปากมองเพดานนะเลยไม่เห็นว่าเธอทำอะไรแต่ถ้าให้เดาแก้มก็คงคลานเข่าตามมาแหละครับ ผมรู้สึกเสียวแปร๊ปจึงก้มลงมาดู เธอกำลังใช้มือข้างนึงชักที่กลางลำ ส่วนอีกมือคลึงที่หัวหยักเป็นวงกลม


โอ๊ยย ไม่ไหวครับ คือมันเสียวแบบ ขอหยาบนิดนึงครับ คือเสียวแบบเหี้ยๆ ลีลามือของแก้มโคตรเด็ด เสียวจนเยี่ยวเล็ดเลยครับ


แก้มยังคงเล่นกับแท่งหรรษาของผมอยู่ เธอเลียตั้งแต่ถึงกระโปกยันปลายหัวหยัก มิหนำซ้ำเธอยังใช้ลิ้นแซะที่รูเยี่ยวอีกด้วย ผมแบบโอ๊ยยย ลีลาดีชิบหายเลย


[ แก้ม ]  :   แหม สงสัยเอากับพี่ดาวไปหลายทีนะพี่ ป่านนี้ยังไม่แตกเลย


เธอหัวเราะฮิฮิก่อนที่จะอมแท่งเสียวของผมเข้าไปอีกครั้ง คราวนี้เธอเร่งเลยครับ เธออมได้ลึกกว่าดาวอีก แถมยังดูดจนเหมือนจิ๋มที่กำลังตอดอยู่เลย เธอ-อม-อ๊อก อ๊อก อ๊อก ส่วนผมก็ได้แต่แหงนหน้าซู๊ดปาก


อารมณ์ผมเองก็มาเต็มแล้วครับ ผมกดหัวเธอลงแถมเด้งเอวสวนอีก แต่แก้มดูจะไม่ตกใจเลยครับ เธอไม่ห้ามที่ผมกดหัวเธอแต่ยังคงผงกหัวโม๊กต่อไป จนผมไม่ไหวแล้วครับ ผมจะแตกแล้ว


ผมยืนขึ้นและซอยเอวเลยครับ ผมเด้าปากของแก้มเป็นจังหวะ ถึงมันจะไม่เน้นๆเหมือนตอนกระแทกร่องเสียวของดาว แต่สำหรับผมโคตรเสียวเลย ผมเด้าๆๆ จนใกล้จะแตกแล้ว ผมตั้งใจแตกข้างนอกปากลงพื้น ถ้าเลอะก็ค่อยเช็ดเอา


แต่แก้มไม่คิดแบบผม เธอล็อคเอวผมไว้เลยครับ ไม่ทันแล้วครับรีดเดอร์ผมกลั้นไม่ทันแล้ว ผมแตกพรวดใส่ปากแก้มเต็มๆ เธอดูดดังจ๊วบๆๆ ราวกับกำลังรีดน้ำผมออก ผมร้องอ้าๆ และเด้าปากเธอไม่หยุด อารมณ์มันฉุดไม่อยู่จริงๆครับตอนนั้น

พอดูดจนหนำใจแก้มก็คายแท่งหรรษาผมออกมาครับ เธอยิ้มและทำบางอย่างผมเซอร์ไพรส์ ผมรองอ้าาาา เสียงหลงเลยครับ เพราะเธอรั้งเอวผมและอมแท่งหรรษาเข้าไปมิดด้ามเลย เชี่ย !!!  โคตร โคตร โคตรได้เลย


ดาวยังทำแบบนี้ไม่ได้เลย แล้วดูแก้มทำให้ผมสิ่ แท่งหรรษาของผมทะลวงคอแก้มลงไปมิดเลยครับ แต่พอดึงออกมันเธอก็ไอเหมือนกันนะ ผมแบบทำอะไรไม่ถูกเลยตอนนั้น ยืนมึนเลยครับ แก้มถามว่าเสียวป่ะพี่  ผมบอกเสียวมาก เสียวโคตรๆ


แล้วอยู่ดีๆแก้มก็ถอดกางเกงยีนออกครับ เฮ้ย !!! ไรเนี่ย ตอนนี้แก้มเองก็ไม่ไหวละครับหน้าตามันฟ้องเลย เธอผลักผมนั่งลงที่โซฟาและขึ้นคร่อมผมทันที


[ แก้ม ]  :  จัดให้แก้ม ทีนึงนะพี่โทน


[ ผม ]  :  เฮ้ย เดี๋ยว !!!  ใส่ถุงยางก่อน


แก้มเธอไม่ฟังเลยครับ เธอดึงเป้ากางเกงในเบี่ยงไปอีกทาง ร่องสวาทของเธอเองก็ไม่มีอะไรปกปิดปกป้องแล้วตอนนี้ ผมรู้สึกได้เลยครับว่าตอนนี้เธอกำลังจัดการเองทั้งหมด


เธอจับดุ้นของผมปาดไปมาที่หน้าถ้ำสวาท ผมเองก็เสียวแทบขาดใจ ผมจะพูดกับแก้มยังไงดีให้เธอหยุดครับ รีดเดอร์ ถามว่าอยากมั้ย โอ้ยคือตอนนี้ต่อให้ ดิโอใช้เดอะเวิร์ลหยุดผมไว้ ยังไงก็ไม่อยู่แน่ๆ


แต่ว่า...ดูเหมือนว่าผมกับเธอจะยังไม่มีดวงเป็นของกันและกัน เพราะมีเสียงของดาวและมิ้นต์เดินทะเลาะกัน จนดังเข้ามาข้างในเลยครับแก้มตกใจผมก็ตกใจ อะไรมันจะเหมือนหนังขนาดนั้นหว่าชีวิต


[ แก้ม ]  :   พี่ติดหนูครั้งนึงนะ ฮิฮิ


แก้มพูดก่อนและจุ๊ปผมมาทีนึงแล้วรีบเดินที่ตรงที่ผมทำอาหารครับ ผมก็สงสัยว่าไปทำอะไรจากนั้นเธอก็เดินไปห้องน้ำเลยครับ ส่วนผมก็ลุกขึ้นใส่กางเกงและเก็บหลักฐาน ทั้งหมดทันที ผมได้ยินเสียงเปิดผักบัวในห้องน้ำ แต่ผมไม่ได้เดินไปดูนะ เพราะตอนนี้ต้องไปเปิดประตูก่อน 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 01, 2020, 12:00:59 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาดึกมาก ขออ่านก่อนค่อย Edit นะครับ

...

คือ เป็นสถานที่แถวที่ผ่านบ่อย ๆ ชื่อสถานที่ ที่คุ้นเคย สาว ๆ ก็น่ารัก อ่านแล้วอิน แถมมันเป็นเรื่องในอดีตที่บอกเป็นนัย ๆ ว่า ไม่ได้เป็น Happy Ending อยู่ด้วยกัน

รวม ๆ แล้วชอบมาก อยากให้ทำขายนะ อยากเก็บเรื่องนี้ไว้ตลอดไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2020, 02:09:28 am โดย Wheel of Fortune »

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 87
  • ดูรายละเอียด
ตั้งงชื่อเรื่องใหม่ได้เลย เรา 1กับเธออีก3คน

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ติดคืนน้องแก้มแบบนี้ อย่าลืมไปเอาคืนน้องเค้านะพี่โทน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2020, 02:05:27 am โดย Wiwek »

*

ออนไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
ระวังจะติดใจลีลาของน้องแก้มนะ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เที่ยวหน้า แก้ม โดนจัดหนักๆๆแน่เลย  ไม่น่าต่ำกว่า 2 รอบ

*

ออฟไลน์ lamom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 396
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ช่วงแรกทีของแก้ม
ช่วงหลัง เคลียใจกับมิ้นต์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2020, 02:24:22 am โดย lamom »

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Gold Member
 • *****
 • 1022
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แก้มจะรอดอย่างนี้ไปไม่ได้

*

ออฟไลน์ Danai Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 1
  • ดูรายละเอียด
แก้มสงสัยจะเป็นตัวละครลับ  มาที่หลังจัดหนักหรือเปล่า  แต่ว่ายังคงเป็น fanclub the star อยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้จะโดนอีกรึเปล่านะ
แต่บิ้วมาขนาดนี้ต่อไปแก้มต้องโดนแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เที่ยวหน้า แก้ม โดนจัดหนักๆๆแน่เลยไม่น่าต่ำกว่า 2 รอบ

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 166
  • ดูรายละเอียด
 ::Fighto::3-1แน่ๆคืนนี้

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 674
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นิดเดียวเองอิอิโถ่ๆๆๆรีบมาจังคนกำลังฟิน

*

ออฟไลน์ Ke2l3e2oS

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 2
  • ดูรายละเอียด
น้องแก้ม สายรุกกก

ตัดจบหยั่งกับละครรร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2020, 02:28:34 am โดย Ke2l3e2oS »

*

ออฟไลน์ Mylove1234

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ติดหนี้แก้มแบบนี้ ต้องใช้คืนหลายยกแน่ๆ.  แต่แปลกใจว่าไปทำอะไรให้เด็กติดใจขนาดนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ