ตำนานเทพวายุ side story การเดินทางของสายรุ้ง ตอนที่ 3 : เมฆสลาย

ตำนานเทพวายุ side story การเดินทางของสายรุ้ง ตอนที่ 3 : เมฆสลาย

 • 192 ตอบ
 • 5507 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีคร๊าบ เนื่องจากตอนที่ 2 มีหลาย reply คอมเมนต์ไว้ดีมากๆ เลยลงตอนที่ 3 ให้เลยครับ และ มันยังมีอีก 2 ตอนสุดท้ายรอลงอยู่ครับ  แต่ว่า 2 ตอนสุดท้ายผมขอพิจารณาจาก คอมเมนต์และกระแสตอบรับ จากตอนนี้นะครับผม  ตอนนี้มีการซ่อนข้อความครับ ต้องแสดงความคิดเห็นก่อนถึงจะอ่านได้ครบนะครับ

มีกติกานะครับ

1. หลังจากอ่านครึ่งแรกก่อนอ่านบท ที่ซ่อนไว้คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทครึ่งแรก
เมื่ออ่านจบครบตอน อยากให้คอมเมนต์เกี่ยวกับความรู้สึกของตอนนี้ครับ
( กลับมาคอมเมนต์เพิ่มเถอะ please )


2. อยากจะบอกอะไรกับไอ้เอ็มครับ


** คอมเมนต์ทั้ง 2 ข้อเถอะครับ ผมอยากอ่านเพราะจะได้ นำไปปรับปรุงทั้งรูปแบบและการจัดหน้ากระดาษ


Rep  2 มีพูดคุยและตอบคอมเมนต์ ของ Reader บางท่านที่คอมเมนต์ตรงกับบางส่วนที่ผมต้องการสื่อผ่านรุ้งพลอย และ แนะนำตัวละครในตอนนี้ครับ


_ _ _ _ _ ความเดิมตอนที่แล้ว _ _ _ _ _


รุ้งพลอยจำเป็นต้องทำงานเพิ่มเพราะค่าใช้จ่ายมันมากเหลือเกิน รุ้งพลอยทำงานที่ร้านเหล้าปั่นซึ่งอยู่ห่างไปจากร้านขายนมสด 3 ช่วงตึก และเพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้พลอยตกลงคบกับเอ็ม จนรุ้งพลอยเรียนจบ มัธยมศึกษาปี ที่ 6 เอ็มได้ออกอุบาย ให้รุ้งพลอยมางานเลี้ยงก่อนที่จะอาศัยข้ออ้างและเล่ห์เหลี่ยม เผด็จศึกรุ้งพลอยจนสำเร็จ แม้รุ้งพลอยจะไม่ได้สมยอม100% ก็ตาม พลอยอาศัยจังหวะที่เอ็มถอดถุงยาง ถีบขาคู่จนเอ็ทกระเด็นหัวฟาดพื้น จนควยหด หมดอารมณ์  เอ็มจึงเดินลงมาข้างล่างและเจอดาว และดูเหมือนว่า เกมส์กามของดาวกับเอ็มกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว


_ _ _ _ _ _ _ _ _


ตอนที่ 3 :  เมฆสลาย     จ๊วบบบบ ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มด้วยความเงี่ยนทั้งคู่ จนน้ำลายเปรอะเปื้อนทั้งปากทั้งแก้มของทั้ง 2 คน อึ้ก อะไรขมๆวะ เอ็มรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างขมๆที่ปลายลิ้น ก่อนจะกลืนลงคอไป แต่มันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก อาจเพราะรสเหล้าที่ยังขมติดคอมันอยู่หรือไม่ก็รสเหล้าจากปากดาวก็เป็นได้[ เอ็ม ]  :  ซื๊ดดด เดี๋ยวก่อนดาว ไอ้ป้อมล่ะจะไม่ตื่นเหรอ


[ ดาว ]  :  ปล่อยมันไปเถอะถ้าได้เมาหลับแล้ว ตื่นอีกทีก็เช้า  แล้วเอ็มล่ะ จะทำไงต่อ อ๊ะ อ๊างง อ๊อยยย อย่าบี้เม็ดแบบนั้นสิ่ มันเสียวนะเอ็ม


ต้องบอกลีลาเอ็มนั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย ไม่เสียทีที่หลอกเย็ดสาวไปทั่วแถมตีกะหรี่บ่อยๆ มันจูบดาวจนเคลิ้มและยังใช้นิ้วแยงเข้าไปในร่องเสียวและบีบบี้ไปที่เม็ดแตดของดาวอีกด้วย


[ เอ็ม ]  :  ดาวจ๋า แล้วตกลงดาวช่วยให้แตกได้มั๊ย


[ ดาว ]  :  อยากแตกกี่น้ำล่ะ เอ้ยกี่แผลล่ะ ฮิฮิ อยากรู้จังเลย จะแตกได้กี่แผลน้าาาา


[ เอ็ม ]  :  แหม ทำเป็นถามนะดาวหีแฉะขนาดนี้แท้ๆ เงี่ยนเป็นกะหรี่เลยนะ


เอ็มนั้นมันส์ในอารมณ์จนเผลอตัวพูดหยาบๆตรงๆใส่ดาว แต่ดาวนั้นไม่มีท่าทีโกรธที่ถูกเรียกว่ากะหรี่ แต่กลับมีบางอย่างเกิดขึ้นกับนิ้วของเอ็ม ♂ ฮึ๊ ทำไมอยู่ดีๆหีตอดนิ้วหนุบหนับเลยวะ   เอ็มถึงกับงุนงงในกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะอยู่ดีๆ หีดาวก็ตอดนิ้วของมันถี่ขึ้น ♂ อ๋ออีนี่ รสนิยมชอบความเถื่อนๆสิ่นะ หึหึ ดีเลยเข้าทางกู ในที่สุดเอ็มก็ได้คำตอบ มันจึงก้มไปกระซิบดาวว่า ♂ ชอบแบบหยาบๆเถื่อนๆเวลาโดนเย็ดเหรอดาว เดี๋ยวผัวใหม่คนนี้จัดให้ยาวๆเลยอีกะหรี่ ดาวนั้นถึงกับหอบตัวสั่นหีตอดแรงกว่าเดิมเพราะดาวนั้นจะมีอารมณ์มากต่อเมื่อเจอคำพูดหยาบๆเวลามี sex นั่นจึงทำให้พอถูกเรียกว่ากะหรี่ ร่างกายจึงตอบสนองทันที ซึ่งดาวเองก็พอใจอย่างมากที่เอ็มเรียกตนแบบนั้น


[ ดาว ]  :  เออ แล้วจะเย็ดกะหรี่มั๊ยล่ะ


[ เอ็ม ]  :  หึหึ มึงเตรียมรีแพร์หีได้เลย  โม๊คควยให้กูหน่อยอีกะหรี่ดาวดาวไม่รอช้าแค่สิ้นคำพูดเอ็มเธอก็นั่งลงทันทีพร้อมรูดกางเกงเอ็มที่เป็นขอบยางยืดลงมาเล็กน้อยพอให้พ้นช่วงกระโปกทันที เผยให้เห็นควยดำเลื่อมขนาด 6 นิ้วของเอ็ม ดาวจับควยของเอ็มชักเบาๆและจ้องมองราวกับของโปรด ♀ เอ๋ กลิ่นอะไรเนี่ยเอ็ม พึ่งเย็ดกับอีเด็กพลอยมาเหรอ ฮิฮิ  มามะมาาให้กินซะดี ซรู๊บบ อึ้ก ก ก เสียงโม๊คดัง บ๊วบ บ๊วบ ขึ้นทันที เอ็มถึงกับสูดปากด้วยความเสียวกับลีลาของดาว ♂ อูวววววมันส์โว้ย ใช้ลิ้นสิ่เมียจ๋า โอ๊ยย มันมองดาวที่กำลังโม๊คควยของมันอย่างสุดชีวิต ดาวก็ส่งสายตายั่วยวนมาให้มันเช่นกัน          มันกระเด้าควยเข้าออกปากดาวรัวๆด้วยความมันส์ในอารมณ์ ♂ อ้าา อีดาว อ้าาาา ปรื๊ดดดด ด้วยความชำนาญการโม๊คของดาวทำให้ไม่นานนักเอ็มก็น้ำแตก มันขมิบลำควยสุดแรงเพื่อให้กล้ามเนื้อตรงนั้นบีบให้น้ำว่าวของมันพุ่งผ่านท่อออกมาพรวดเดียว ♀ อุ้ก ๆ ๆ ๆ ดาวก็ตอบสนองด้วยการกินน้ำว่าวข้นคลั่กของมันจนหมดเหมือนกัน ทำมันยิ้มพอใจมากกับลีลาปากของดาวเป็นอย่างมากมาก ดาวลุกขึ้นมายืนตรงหน้าเอ็มและใช้นิ้วปาดมุมปากที่เลอะน้ำกามขาวๆข้นๆ เพื่อยั่วยวนเอ็มอีกครั้ง           ♀ ว๊าาาา แตกซะละงั้นไปก่อนนะ ดาวยื่นหน้าราวกับจะจูบกันอีกรอบและพูดยั่วเอ็ม และค่อยๆดึงเสื้อที่ติดอยู่ตรงเอวขึ้นมาสวมเกี่ยวสายเดี่ยวกับหัวไหล่ก่อนที่จะหันหลังทำท่าจะเปิดประตูออกไป มั่บบ  ♂ จะไปไหนดาวไหนบอกจะช่วยให้เอ็มแตกไง เอ็มที่พึ่งจะแตกไปน้ำเดียวมันจะพอเหรอกับอารมณ์ที่เงี่ยนปั้ดของมันตอนนี้ ดาวนั้นยิ้มอย่างมีจริตจะก้าน ก่อนที่จะหันมากอดคอเอ็มและยืนท่าทำท่าจะจูบแต่หยุดไว้ตรงหน้าแล้วพูดยั่วอีกครั้ง  ♀ เหรอแล้วยังไงต่อล่ะเอ็ม ก็ดาวช่วยให้เอ็มแตกแล้วไงหรือเอ็มอยากเอา...คืนล่ะ ดาวนี่ลีลาการยั่วยวนทั้งวาจาและภาษากายเหลือร้ายจริงๆไม่แปลกใจที่ใครก็ล่ำลือว่าดาวนี่ของดีของอำเภอเลย ถ้าไม่ติดว่าเป็นแฟนของป้อมป่านนี้คงมีคนตามจีบแทบจะ 24 ช.ม.         เอ็มถึงกับตื่นเต้นเลือดสูบฉีดกับลีลาการยั่วยวนของแม่เสือดาวตัวนี้  มันช่างแตกต่างกับพลอยที่แข็งเป็นตอไม้เหลือเกิน ดาวนั้นสะบัดตัวหันหลังเตรียมตัวที่จะเปิดประตูออกไปอีกครั้ง ♂ เดี๋ยวสิ่ดาวจ๋าเอ็มยังแตกไปน้ำเดียวเองดูสิ่ยังไม่หายแข็งเลย เอ็มไม่พูดเปล่ามันยังคงรั้งตัวดาวเข้ามากอดพร้อมกับกดควยเปล่าๆของมันเข้ากับร่องตูดอวบๆของดาวที่มีแค่กางเกงตัวบางกั้นไว้ ♀ ซื๊ดด แหมเอ็มแข็งจริงๆด้วย อื้มมมแข็งกว่าของป้อมอีก ดาวไม่พูดเปล่าแต่ส่ายตูดเบียดบี้ลำควยของเอ็มไปมาราวกับโคโยตี้ตัวท๊อป ♂ น่าๆดาวเราสองคนมากิ๊กกันมะ เอ็มติดใจดาวซะแล้วสิ่            ดาวยิ้มอย่างผู้ชนะในที่สุดดาวก็แย่งเอ็มจากพลอยได้ ดาวยิ้มก่อนที่จะหันมาหาเอ็ม ♀ แล้วกิ๊กนี่ต้องทำยังไงเหรอ ดาวไม่ถามเปล่าแต่เธอยังคลึงหัวหยักและชักว่าวให้เบาๆเล่นไปด้วยจนเอ็มถึงกับเสียวจนเยี่ยวเล็ด ♂ อ่าาซ์ อื้มม ก็แบบนี้ไงดาว เอ็มก้มดูดหัวนมของดาวที่แข็งเป็นไตเพราะความเงี่ยนผ่านเสื้อสายเดี่ยวตัวบางก่อนที่จะดึงกางเกงตัวเองขึ้นและทรุดตัวลงจนนั่งคุกเข่า ดาวถึงกับตาลุกวาวใจสั่นรัวๆกับสิ่งที่เอ็มกำลังจะทำ เพราะดาวนั้นขอให้ป้อมเลียให้หลายครั้งแต่ป้อมนั้นไม่ทำให้เลย


       แต่ตอนนี้เอ็มกำลังจะเลียให้เธอแล้ว มันจับขาดาวยกขึ้นพาดบ่าของมันก่อนที่มันจะแหวกกางเกงในใช้ลิ้นเลียหีของดาวอย่างชำนาญ ♀ อู๊วววว อ๊ายยย เอ็มแบบนี้เหรอกิ๊กที่ว่าน่ะ อ๊อยย ดาวนั้นคาดไม่ถึงว่าเอ็มจะลงทุนขนาดนี้ เพราะที่จริงดาวนั้นตั้งใจจะเย็ดกับเอ็มอยู่แล้วและอีกส่วนหนึ่งดาวตั้งใจแย่งเอ็มจากพลอยเพราะหมั่นใส้เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ( เพราะพลอยสวยกว่า )           ♂ ซรู๊บบบบ แผล่บ จ๊วบ  ♀ อ๊าา เอ็มดีแบบนั้นแหละ อ่าาซ์ ซื๊ด เอ็มดูดเลียอย่างหื่นกระหายทุกซอกหีซอกแคม ♀ อ๊าาาา อ๊างงงงง แตก แตกแล้วเอ็ม ดาวน้ำแตกจนได้ น้ำใสๆของเธอไหลเต็มหน้าเอ็ม ส่วนเอ็มก็ยังดูดเลียต่อไปเพื่อบิ๊วดาวให้อารมณ์ยังเงี่ยนต่อเนื่องแม้น้ำจะแตกแล้วก็ตาม   ดาวกระตุกเกือบนาทีจนแข้งขาหมดแรง เอ็มนั้นยืนขึ้นเช็ดคราบน้ำเงี่ยนของดาวจากปากก่อนที่จะพูดกับคู่ขาคนใหม่


         ♂ นี่ไงดาวเป็นกิ๊กกับเอ็มก็แบบนี้แหละชอบมั๊ยล่ะ ดาวที่ยืนหอบแฮ่กๆมองเอ็มด้วยสายตามที่ร้อนแรงกว่าเดิม ♀ ไม่ได้หรอกเอ็ม ดาวเป็นแฟนกับป้อมเพื่อนของเอ็มนะ ดาวไว้ท่าที่อย่างมีจริตเพื่อทำให้ตัวเองนั้นดูแพงและได้ยาก เธอขยับเสื้อผ้าให้เข้าที่ก่อนที่จะเปิดประตูออกไป          มั่บบ เอ็มรั้งแขนของดาวไว้อีกครั้งก่อนที่จะดึงเธอกลับมาแนบตัวก่อนจะก้มบดจูบปากดาวจนดาวถึงกับเคลิ้ม ก่อนที่มันจะหยุดและพูดกับดาวข้างหูว่า ♂ แล้วไงอ่ะดาว เป็นแฟนไอ้ป้อมแล้วไง เอ็มจะเย็ดดาวไม่ได้เย็ดไอ้ป้อมนี่ ดาวได้ยินดังนั้นก็ตาลุกวาวทันทีตอนนี้เธอสั่นไปทั้งตัวแต่ที่สั่นเพราะความเงี่ยนที่เก็บไว้หลายนาทีแล้ว เอ็มไม่รอช้ามันจับเธอถอดกางเกงถอดเสื้อทันที ดาวก็เหมือนกันเธอโดนเอ็มจับแก้ผ้าแล้ว เธอก็รีบดึงกางเกงของเอ็มลงเช่นกัน จนควยที่แข็งพร้อมรบดีดขึ้นมาจนเกือบโดนหน้า


      ทั้งคู่ต่างยืนมองร่างเปลือยเปล่าของกันและกัน เอ็มถึงกับตะลึงกับหุ่นของดาวที่เปลือยเปล่า ขาขาวเรียว สะโพกที่อวบอัด และ หมอยที่ตัดแต่งอย่างเป็นระเบียบ มันถึงกับเลียปากอย่างหื่นกระหายดาวเห็นดังนั้นก็เริ่มหวั่นๆในใจว่าคืนนี้จะโดนเย็ดนานแค่ไหนกันนะ เอ็มไม่รอช้าจับดาวหันหลังโก้งโค้งทันที ดาวก็เอามือยันผนังห้องน้ำไว้อย่างรู้งานทันที เธอแยกขาแอ่นตูดเพื่อเตรียมรับรสเสียวที่กำลังจะได้รับจากเอ็ม ♀ อู๊ววว อ๊อยย ดาวสะดุ้งโหยงเสียวแว๊บ เพราะเอ็มจับควยที่เปียกลื่นของมันปาดไปมาที่ร่องหีของเธอ ♀ อ่าาซ์ ซื๊ดด เย็ดสดเลยนะเอ็ม ดาวเม็นพึ่งหม~ อ๊าาาา สวบบ

           เอ็มกดเอวเย็ดสวนไปทันทีไม่ทันที่ดาวจะพูดจบ ไม่ต้องบอกเอ็มก็ตั้งใจจะเย็ดสดอยู่แล้ว  ♀ อู๊ยยย ควยคับดีหีจังเอ็ม แล้วไงต่อเอ็มแค่นี้เหรอ ดาวยังหันมาพูดยั่วเอ็มไม่หยุด ♂ มึงโดนทั้งคืนแน่อีดาว อ้าาา เอ็มจับเอวดาวแล้วกระแทกไม่ยั้งทันทีจนไฟหน้าไซส์ 34 เด้งไปมาตามแรงกระแทก

 

[ เอ็ม ]  :  อู๊ววว มันควยจริงโว้ยยย อ่าาซ์ อีดาวมึงเป็นกะหรี่ส่วนตัวให้กูซะดีๆ


[ ดาว ]  :  อ๊างงงง เย็ดแรงๆสิ่เอ็มมีแรงแค่นี่เหรอ เย็ดกะหรี่แรงได้แค่นี้เหรอ  อ๊อยย 


มีเหรอที่ไอ้เอ็มจะยอมมันกระแทกยับหนักกว่าเดิมนานหลายนาทีจนดาวนั้นต้องเขย่งขาเพราะความเสียว ♂ อีดาวเอ๊ยหีมึงแน่นใช้ได้เลย เย็ดสดเสียวจริงโว้ยย อ่าาาซ์ อู้วววว ไม่ไหวแล้ว โว้ย ปรื๊ดดดดด         เอ็มกดควยจนมิดด้ามพร้อมแตกในใส่ร่องหีดาวเต็มๆ  ♀ อ๋อยยย อู๊ววว ร้อนดีจังน้ำเงี่ยนเนี่ย ดาวพูดจาอย่างแรดร่านจนเอ็มนั้นของขึ้นทันที ♂ มานี่อีดาว ขึ้นให้ผัวหน่อยอีร่าน บล๊อค เอ็มถอนควยจากร่องหีของดาวแล้วจูงมือดาวมาที่ชักโครกก่อนที่มันจะนั่งลง ดาวมองตามันก็เหมือนรู้ใจ ดาวขึ้นคร่อมเอ็มที่นั่งควยโด่แข็งเป็นเสาเรือก่อนทีจะค่อยๆหย่อนหีลง สวบบ ♀ อ๊าาา อื๊อออ ซื๊ดดด ดาวถึงกับร้องเสียงหลง เพราะไอ้เอ็มจับเอวดาวแล้วกดลงรวดเดียวจนมิดด้าม เมื่อกี้โดนยืนเย็ดว่าเสียวแล้ว ตอนนี้มาขึ้นคร่อมน้ำหนักตัวเลยกดควยให้เข้าลึกกว่าเดิมอี ดาวถึงกับจุกไม่น้อยแต่แค่แปปเดียวดาวก็เริ่มขยับและร่อนเอวอย่างชำนาญ เอ็มยิ้มอย่างพอใจกับลีลาของดาวเหลือเกินไม่เหมือนพลอยที่ทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง

.           เอ็มก้มดูดนมดาวเพื่อเพิ่มความเสียวซึ่งมันได้ผลเพราะดาวนั้นขยับร่อนเร็วขึ้นถี่ขึ้นจนความเสียวทวีคูณเข้าไปอีก 


[ ดาว ]  :  อั๊ง อ๊าง โอ๊ย เสียวหีอะไรแบบนี้ 


[ เอ็ม ]  :   โอ๊วว ร่อนหีเป็นกะหรี่เบอร์ตองเลยนะอีดาว


[ ดาว ]  :  เออกะหรี่คนนี้แหละจะรีดน้ำเอ็มให้หมดตัวเลย


[ เอ็ม ]  :   ทำได้จริงเร๊ออ วันนี้น้ำกูไม่น่าหมดนะอีดาว อ้าา โอว เหี้ยเอ๊ยร่อนเก่งชิบหาย ติดใจหีมึงแล้ว อ่าาาซ์ ซี๊ดดด


[ ดาว ]  :  อ๊อยย อยากเย็ดอีกก็เลิกกับอีเด็กพลอยสิ่ แล้วจะให้เย็ดทุกวันแบบนี้ไง    อ๊าาา


[ เอ็ม ]  โอ้ย มันส์ อ้าาาา โอ้ยอีดาว หีโคตรตอด


เอ็มถึงกับครางไม่เป็นภาษาเพราะลีลา ร่อน บด ขย่มของดาว มั่บ เอ็มที่ใกล้จะแตกนั้นมันจับเอวของดาวแล้วจับโยกเพื่อเร่งจังหวะ ดาวก็ไม่น้อยหน้าเธอค่อยๆยกขาทั้ง 2 มาเหยียบฝาชักโครกข้างหลังเอ็ม ก่อนที่จะเร่งจังหวะขย่มตามจังหวะที่เอ็มควบคุม

 ♀ อ๊อยยเอ็ม ดาวเสียวหีอ๊อย  อ๊าา ♂ เหี้ยเอ๊ย เอวดีชิบหายอีดาว อ่ะ อ้าาา เอ็มกดเร่งไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกอีกรอบ ดาวก็เช่นกัน ดาวถึงกับน้ำแตกตาลอยเสียวซ่านเพราะโดนร่องหัวหยักครูดเข้ากับ G Spot เต็มๆถึงกับตาลอยเป็นกะหรี่โดนลงแขก ♂ โอ๊ย ตอดเหี้ยๆ แตกอีกแล้วเหรออีดาว 5555 ดาวถึงจุดสุดยอดแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนถึงกับขาสั่นตัวสั่นตาลอยเพราะรสเสียวบทนี้
        ดาวฟุบซบลงที่หน้าอกของเอ็ม หอบแฮ่กๆราวกับวิ่งมาหลายกิโลเมตร ก่อนที่จะค่อยๆลุกขึ้นจนควยเอ็มหลุดออกจากร่องหีดังบล็อค ♀ โอ๊ะ ซื๊ดดด ดาวเสียวสะดุ้งเมื่อควยเอ็มหลุดออกไป แหมะ แหมะ เสียงน้ำกามข้นคลั่กของเอ็มที่แตกในใส่ดาวไปหลายครั้งหยดลงพื้นทันทีที่ควยหลุดออก  ♀ หื้ยยย แตกเยอะจังเอ็ม ฮิฮิ  ดาวพูดและมองไปที่ผัวคนใหม่ของเธอที่นั่งยิ้มบนชักโครกอย่างพอใจ มันลุกขึ้นมาหาดาวทันทีก่อนที่จะยกขาข้างนึงของดาวขึ้น  สวบบ ♀ อ๊า เอ็มยังเงี่ยนอยู่เหรอ โอ๊ยยย เอ็มเสียบควยใส่ร่องหีของดาวทันที ♂ เออสิ่ กะหรี่ต้องโดนหลายๆน้ำ มันพูดถ่อยๆใส่ดาวแต่ดาวกลับแสดงสีหน้าที่เงี่ยนง่านและพอใจสุดๆ            ♀ อ๊ายย กระแทกมาแรงๆ อ๊อยย ซี๊ดดด ดาวถึงกับเพ้อเพราะแรงกระแทกของเอ็ม เอ็มเย็ดท่าเดิมไปหลายนาทีจนคิดอยากลองอะไรบางอย่าง มันช้อนยกขาของดาวอีกข้างขึ้นมาจนทั้ง 2 ข้างลอยขึ้นก่อนจะกระหน่ำซอยเป็นท่าลิงอุ้มแตง  ตรั้บ ตรั้บ ตรั้บบ  ดาวถึงกับผวากอดคอเอ็ม กลัวหล่นก็กลัวเสียวหีก็เสียว แต่ท่าทางตอนนี้ความเสียวจะมีมากกว่าซะแล้ว[ ดาว ]  :  อ๊าาา โอ๊ย เอ็มแรงๆๆ เอาอีก เอาอีก  อ๊าง อ๊อย


[ เอ็ม ]  :  อู๊ววว เป็นไงอีดาว ครางเป็นกะหรี่เลยนะ


 [ ดาว ]  :  อ๊างงง เย็ดอีก เย็ดกะหรี่คนนี้อีก งื๊อออ อ๋อยยย มันส์


ดาวทั้งเสียวทั้งสะใจใน  sex ครั้งนี้ เธอไม่คิดว่าเอ็มจะเย็ดได้อร่อยหีขนาดนี้ แต่ดาวคงยังไม่รู้ว่าเอ็มนั้นหวังอย่างอื่นเพิ่มด้วย มันเย็ดไปเดินไปจนไปถึงอีกมุมของห้องน้ำ โชคดีที่ห้องน้ำร้านนี้ค่อนข้างกว้างมันเลยทำอะไรสะดวกยิ่งขึ้น มันเดินกระเด้าพาดาวไปที่มุมๆนึงก่อนจะหยุดซอย จนดาวถึงกับแอ่นหีเรียกร้องให้ซอยต่อ  ♂ ใจเย็นๆอีดาวเดี๋ยวมึงได้ร้องแน่          มันค่อยๆปล่อยขาดาวให้ยืนทีละข้างๆ  พร้อมกับเอาตีนเขี่ยพรมเช็ดเท้าหนานุ่มหลายผืนในบริเวณนั้นมาปูเพื่อเตรียมพื้นที่ที่จะกลายเป็นเวทีกิจกามของมันกับดาว บล็อค เอ็มถอนควยออกจากหีดาวจนดาวนั้นต้องแอ่นตาม มันจับดาวให้ค่อยๆนั่งลงและชันเข่าขึ้น ดาวถึงกับตาโตลุกวาว เพราะเธอโดนจับทำท่าเหมือนหมาตัวเมียเลย ♀ อ๊อยย ยังไม่ทันที่เธอจะคิดต่อ คลื่นความเสียวก็โถมมาอีกครั้ง เอ็มก้มมาดูดหีเธอจากด้านหลังอีกแล้วดาวเอี้ยวตัวมองอย่างเสียวสะท้าน ♀ อ๊อยย เอ็มซื๊ดดด ทั้งร่องหีทั้งรูตูดของดาวโดนลิ้นของเอ็มนั้นละเลงจนทั้งน้ำลาย น้ำเงี่ยนของดาว และ น้ำกามของเอ็ม  ผสมปนเปกันเปียกแฉะไปหมด            ♂ มามะอีกะหรี่ ขอเย็ดท่าหมาหน่อย ดาวนั้นยิ้มราวกับกำลังจะได้ของขวัญชิ้นใหม่ แต่ว่า.....♀ โอ้ย เอ็มไม่เอา อย่าเย็ดรูตูด ดาวร้องตกใจเพราะตอนนี้ที่โดนลุกล้ำไม่ใช่ร่องหีของเธอแต่เป็นประตูหลังอวบแน่นของเธอต่างหาก  เอ็มนั้นจ้องเย็ดรูตูดดาวไว้แล้ว โอกาสมาทั้งทีจะปล่อยไปได้ไง ♂ อย่ามาทำหวงตัวหวงตูดอีดาว ปากก็โดนแล้ว หีก็โดนแล้ว จะเก็บไว้ทำไมรูตูดน่ะ อุ๊ววว แน่นชิบหาย เอ็มใช้มือแหวกแก้มก้นของดาวออกจนเผยให้เห็นรูตูดประตูสวรรค์ที่ยังชมพูสวยสด เหมือนกับรักษาความสะอาดมาอย่างดีกรึ้บบ เอ็มแหวกตูดของดาวและเสียบเข้าสำเร็จ แค่หัวควยเสียบเข้าก็แทบแตกแล้ว  ♀ โอ้ยเอ็มอย่านะไม่เอาตูดดาวได้ฉีกพอดี อ๊อยยย ดาวถึงกับตัวโก่งพยายามส่ายตูดหนีควยของเอ็ม ♂ เอาน่าอีกะหรี่ขอเย็ดตูดหน่อย  ขนาดแค่เข้าไปแค่หัวควยดาวถึงกับตาเหลือกทันที เอ็มก็ไม่ต่างกันเพราะความแน่นของรูตูดทำให้เอ็มถึงกับเสียวควยว่าบๆจนน้ำลายไหล ♀ อ๊อย เอ็ม เบาๆๆ อ๊อยๆๆ ซอยเบาๆสิ่  เอ็มเอื้อมมือไปล้วงหีดาวก่อนที่จะเอามาทาที่ลำควย มันใช้น้ำจากร่องหีเป็นสารหล่อลื่นในการเย็ดมันจึงพอจะมีความลื่นอยู่บ้าง         แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียงน้ำจากหัวรบสีม่วงของเอ็มสัมผัสกระทบกับรูตูดของดาว เอ็มค่อยซอยกดเข้าไปทีละนิดๆแค่พอตึงๆแล้วถอยแล้วเด้าเข้าไปใหม่ เพราะตูดนั้นแน่นกว่าหีมาก ถ้ากระแทกไปพรวดพราด ไม่ใช่แค่ดาวจะเจ็บคนเดียวแต่มันก็อาจจะได้เลือดเพราะเส้นสองสลึงอาจจะขาด มันจับดาวเอี้ยวตัวมาดูดปากเพื่อให้ผ่อนคลาย อีกทั้งเอื้อมมือลงมาเกี่ยวหีดาวเพื่อบิ๊วอีกทางหนึ่ง ♀ อู๊ววววว เอ็มเบาๆ อ๊อยยย เอ็มหยุดการดูดปาก และกลับมาซอยกระแทกถี่ๆอีกครั้ง กึ้ด กึ้ด กึ้ด เอ็มค่อยๆกดควยเข้าลุกล้ำถ้ำทองของดาวทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด จนลำควยของเอ็มค่อยๆมุดเข้าไป ลึกขึ้น ลึกขึ้น ลึกขึ้น  จนดาวรู้สึกถึงหน้าขาของเอ็มที่กระทบสะโพกของเธอ


[ ดาว ]  :  อื๊อออออ เอ็มสุดแล้วเหรอ งื๊อออ อ๋อยย


[ เอ็ม ]  :  อู๊ววว สุดแล้ว เหี้ยเอ๊ยควยจะขาด ตูดแน่นชิบหายอีดาว 

[ ดาว ]  :  อ๊อยย อย่าเพิ่งขยับนะเอ็ม ดาวแน่นตูดไปหมดแล้ว อ๊อย บอกว่าอย่าเพิ่ง อ๊าย เอ็มบ้า ตูดมันไม่มีน้ำเงี่ยนแบบหีนะ อย่าพึ่งซอยสิ่เอ็มนั้นไม่คิดจะฟังหรอก   มันขยับได้มันก็กระเด้าซอยทันที ♂ เชี้ยเอ๊ยฝืดชิบหาย ถุดด มันถุยน้ำลายลงที่ลำควยของมันซ้ำเพื่อความลื่น จนตอนนี้มันซอยได้อย่างสะดวกแล้ว ♂ โอ้ยยย เหี้ยเสียวหัวควยชิบหาย อู๊ววววว    ♀ อ๊อย อ๊อย อั๊งง เอ็มเบาๆ อ๊อยย ร่างขาวเนียนของดาวเด้งตามแรงกระแทกของเอ็มทุกครั้ง มันกระแทกสุดลำทุกครั้ง มันจ้องมองตูดทรงชมพู่ของดาวที่เด้งกระเพื่อมตามแรงกระแทกของมันอย่างสะใจ♂ อ้า อ้า อีดาวรูตูดโคตรแน่น  อ่ะ อ่าาาา ♀ อ๊อยย โดนเย็ดตูดทำไมหียังเสียวเนี่ย อ๊อยย อ๊าาา ดาวครางลั่นน้ำหีแตกกระจาย ส่วนเอ็มนั้นก็แตกใส่รูตูดจนดาวสะดุ้งเพราะรับรู้ถึงความร้อนของน้ำกามจากเอ็ม เอ็มเหนื่อยจนขาแข้งล้ามันถึงค่อยๆโถมตัวไปจูบแผ่นหลังขาวเนียนก่อนที่ค่อยๆล้มตัวทับดาวที่โก่งตูดขาสั่นเพราะความเสียว ♀ อ๊อยย ดาวครางลั่นเพราะน้ำหนักตัวที่เอ็มกดทับมานั้นทำให้ควยนั้นกดเข้าไปในตูดดาวอีกครั้ง            ♂ ซื๊ดดด ทำไมควยไม่หดเลยวะ นี่กูอึดขนาดนี้เลยเหรอวะ ก็ดีจะได้เย็ดแม่งยาวๆ เอ็มบ่นกับตัวเองอย่างภูมิใจโดยไม่ทันได้ฉุกคิดเลยว่าที่ควยยังแข็งนั้นเพราะดาวแอบป้อนไวอาก้าให้ตอนที่จูบปากแลกลิ้นกัน แล้วรสขมๆที่กลืนลงคอไปนั่นแหละไวอาก้า  ซึ่งดาวนั้นตั้งใจไว้แต่แรก ตั้งแต่เห็นเอ็มพาพลอยขึ้นไปที่ห้อง ดาวมั่นใจว่าเอ็มต้องลงมาในไม่ช้า  จึงได้แอบขโมยไวอาก้าของป้อมมาใช้กับเอ็ม ก่อนที่จะจัดการถอดเสื้อในเพื่อเตรียมตัวเพื่อยั่วเอ็ม ซึ่งมันได้ผลเพราะเอ็มนั้นโดนลีลาการยั่วยวนของดาวจนเย็ดกันแตกไปหลายน้ำ แต่แผนของดาวมันเกินคาดตรงที่เอ็มเย็ดตูดเธอนี่แหละ         ♀ อ๊อยยย ดาวที่นอนราบไปบนผืนพรมที่เอ็มเตรียมไว้ถึงกับสะดุ้ง เพราะเอ็มเริ่มขยับเอวเย็ดตูดเธออีกแล้ว  ♀ อ๊อยยย ยังไม่พอเหรอเอ็ม  ♂ ยัง ยังไม่หายเงี่ยนเลย คืนนี้กูจะเย็ดมึง จนมึงเรียกกูว่าผัวแทนไอ้ป้อมเลยอีกะหรี่ เอ็มตั้งแขนขึ้นและใช้ขาตัวเองแหวกขาดาวออกเล็กน้อย ก่อนที่จะกระหน่ำเย็ดกระแทกตูดดาวอย่างเน้นๆไปหลายนาทีดาวโดนเอ็มจับพลิกซ้ายขวา เย็ดตูดสารพัดท่าเท่าที่จะนึกได้ ดาวก็ตอบสนองเป็นอย่างดี ทุกท่วงท่า ทุกลีลา ราวกับกะหรี่มืออาชีพ และ เสียงครางทั้งคู่ก็ดังสอดประสานกันไปอีกหลายชั่วโมงจนเกือบเช้า


 _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


         ไม่รู้นานเท่าไรที่พลอยที่ร้องไห้จนหลับไป พลอยสะดุ้งตื่นเพราะความเย็นของแอร์ที่เปิดทิ้งไว้ เธอเจ็บแสบหว่างขามากจนขยับแทบไม่ได้ แต่ก็ยังลุกลี้ลุกลนรีบใส่เสื้อผ้าเพื่อหวังว่าจะกลับโดยไม่ต้องเจอใคร นาฬิกาบอกเวลา 06.30 น. พลอยที่พอจะเดินคล่องแล้วก็จัดการแต่งตัวจนเรียบร้อย เธอค่อยๆย่องลงไปยังชั้น 1 ของร้านเหล้าปั่น ตอนนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ในความสงบ ปาร์ตี้จบลงแล้ว เป็นโชคดีของพลอยที่ตอนนี้ไม่มีใครตื่นสักคนเธอค่อยๆเดินช้าๆทีละก้าวๆจนจะถึงประตู 


      เห้ยจะไปไหนวะ !!!! ตอนนี้หัวใจของพลอยตกไปยังตะตุ่มทันที เธอคิดว่าเธอจะรอดแล้วแท้ๆ แค่ที่เอ็มทำกับเธอเมื่อคืนมันก็เจ็บเหลือเกินกับคำว่าแฟนแล้ว แล้วตอนนี้ยังจะมาโดนอะไรอีก พี่หนูไหว้นะ ปล่อยหนูไปเถอะ พลอยหันมายกมือไหว้เพื่อหวังว่าพวกมันจะไม่ทำอะไรเธอ แต่ว่า......  _ _ _ _ _ _ _ _ _
วาร์ปเพื่ออ่านตอนเก่าๆ Click !!!!!

เนื้อเรื่องหลัก


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _


Side Story การเดินทางของสายรุ้งตอนที่ 3 : เมฆสลาย # คุณกำลังอ่านตอนนี้ #

- - - - - -


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 02, 2019, 12:37:22 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 2760
  • ดูรายละเอียด

ที่จริงมีถูกใจหลายๆท่านมากครับแต่ขอยกตัวอย่างมา เล็กน้อยครับ

_ _ _ _ _ _ _ _


ตอบคุณ  :  garuda21

แบบนี้แหละครับ ชีวิตคนเราบางคนลืมตาตื่นนอนมาก็ต้องสู้ชีวิตแล้ว

_ _ _ _ _ _ _ _ตอบคุณ  :  Peera canalitartis

แค่นี้ก็เขียนไปน้าตาหยดแหมะแล้วครับ ให้มากกว่าไม่ไหว   โนววววววว


_ _ _ _ _ _ _ _

ตอบคุณ  :  Sri Trang

นี่แหละครับโชคชะตาของมนุษย์


_ _ _ _ _ _ _ _ตอบคุณ  :  suaassccc

ตรงประเด็นครับ ยิ่งสังคมสมัยนี้มองที่แต่งตัวดีหน้าตาดี
ใครจะรู้อาจจะเป็นซาตานเลยก็ได้

_ _ _ _ _ _ _ _


ตอบคุณ  :  Debaker Singlek

เรื่องจริงเลยครับ เด็กนักเรียนโรงเรียนรัฐบาล นี่แบ่งแยกชนชั้นกว่าเอกชนบางที่อีกครับ 

_ _ _ _ _ _ _ _


ตอบคุณ  :  jibxonly

Sexy ตอนนี้แทบไม่ต้องคิดเลยครับ แค่เงินจะใช้จ่าย พลอยยังต้องคิดแล้วคิดเองเลยหลักๆคือ สิ่งที่ผมจะสะท้อนผ่านตัวละครรุ้งพลอยคือ ความเป็นมนุษย์และการปรับตัวครับ หลายครั้งที่รุ้งพลอยเจอทางตันเธอก็ต้องมองไปข้างหน้าและปรับตัว  อย่างเหตุการณ์ความสูญเสีย จากตอนที่ 2 ถ้ารุ้งพลอยเอาแต่นั่งซึมแบบนั้นไปเรื่อยๆ และไม่เริ่มหางานทำ ตัวรุ้งพลอยนั่นแหละจะเสียโอกาสหลายอย่างไป เพราะรุ้งพลอยเป็นมนุษย์ทั่วไปจึง รู้สึกเสียใจ รู้สึกสูญเสีย และ จมดิ่งกับความเศร้า จนเกือบฆ่าตัวตาย และกับร้านของลุงป้าถ้ารุ้งพลอยยังจมอยู่กับร้านที่พังไปแล้วมันก็ไม่ใช่ สู้เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำและเดินต่อไปเสียดีกว่า ส่วนเรื่องเสียสาวให้กับเอ็มนั้น เป็นอย่างที่ Reader บางท่านคอมเมนต์มาว่า อยู่ในสังคมแบบนั้นแถมยังหัวอ่อนเรื่องความรัก เจอจิ้งจอกเจ้าเล่ห์แบบเอ็มก็เกมส์เลยครับ แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ อย่างที่เคยบอกว่าผมเป็นพวก Lv.ตับ ต่ำมากถ้าจะให้เขียนโดนรุมโทรม โนววววว แค่นี้ก็น้ำตาเล็ดแล้วครับ  T T อยากให้ช่วยเป็นกำลังใจให้น้องรุ้งพลอยครับ อย่างที่บอกว่า ซีรีย์ของ รุ้งพลอยมี 5 ตอนซึ่งผมเขียวเสร็จหมดแล้ว และตอนที่ 5 จะเชื่อมเข้ากับเนื้องเรื่องหลักพอดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับ feedback และ คอมเมนต์ในตอนนี้นะครับ สปอยนิดนึงครับ
ตอนที่ 4 ชื่อตอนว่า วันฝนซา
ตอนที่ 5 ชื่อตอนว่า ฟ้าหลังฝน

2 ตอนที่เหลือมีเซอร์ไพรซ์กับคลี่คลายปม หลายอย่างครับ แต่ก่อนอื่น ขอให้สนุกกับ ตอนล่าสุดครับ เมฆสลาย

._ _ _ __ _แนะนำตัวละคร ในตอนนี้ครับ


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 02, 2019, 12:34:05 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2717
  • ดูรายละเอียด
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
จะรอดไหมเนี้ย

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1659
 • 878
  • ดูรายละเอียด
-นึกว่าเอ็มมันอึดจริงที่แท้โดนยาเข้าไปนี่เอง... ::Oops::
-ดีใจที่พลาดหนีรอดมาได้ ::Glad::
-เอ็มงานเข้าแน่นอนถ้ายังคิดจะวอแวกับพลอย... ::Angry::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2019, 09:29:59 pm โดย navy868 »

*

ออนไลน์ jomza537

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 96
  • ดูรายละเอียด
ขอกระทืบไอ้เอ็มสักทีได้มั้ย แต่พี่ป้อมคงจะกระทืบแทนแล้ว เข้ากรุงเทพแล้วรุ้งพลอยจะเจออะไรอีกหละเนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2019, 09:39:32 pm โดย jomza537 »

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 955
 • 1
  • ดูรายละเอียด
จัดเมียเพื่อนซะยับเยินเลยนะ เลวแบบได้โล่จริงๆนายเอ็ม

*

ออฟไลน์ alexdino

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 322
  • ดูรายละเอียด
ความซวยมาไม่หยุดจริงๆพลอย
ได้กลับกรุงเทพแล้วใกล้ได้เจอริวแล้วแต่
ยังโชคดีที่มีวิญญาณมาคอยช่วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2019, 10:07:07 pm โดย alexdino »

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1765
 • 43
  • ดูรายละเอียด
หากรู้ว่าน้องดาวลีลาเด็ดกว่าน้องพลอยแบบนี้น่าจะจัดไปนานแล้ว

*

ออฟไลน์ pada

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 94
  • ดูรายละเอียด
พลอยจะโดนอะไรอืก

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พลอยจะโดนใครอีกหน่อนี้

*

theherobank

หวังว่าคงไม่ซวยซ้ำซวยซ้อนนะ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2231
 • 638
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วเอาใจช่วยให้รุ้งพลอยไม่สะบักสะบอมเกินไป

*

ออฟไลน์ tidtook

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 1
  • ดูรายละเอียด
รุ้งพลอยผู้น่าสงสาร โดนเอ็มเปิดไปแล้ว ยังเจ็บไม่หาย ยังจะมาโดนใครอีกละ่เนี่ย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 260
  • ดูรายละเอียด
เข้มแข็งเข้าใ้ว้พลอย รอฟ้าหลังฝนแล้วจะเจอความแจ่มใส

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ