ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง -ตอนที่ 13 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง -ตอนที่ 13 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 1089 ตอบ
 • 32324 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ หลังจากพักไปหลายวันตามที่แจ้งไว้

ตอนนี้ร้านเกะเปิดแล้วจ้า ผมเชื่อว่าหลายคน ไม่ใช่ดิ่ไม่ใช่หลายคน

ผมว่าผมเจอแนวร่วมร้านเกะมากมาย ในกระทู้เลยล่ะ หลายคนก็มีประสบการณ์ ทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป เหมือนผมเลย

ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาก


ปล. หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะครับ ตอนนี้รายละเอียดเยอะนิดนึง 40,000 ตัวอักษรแน่ะ  ::WowWow:: ::WowWow::


ปล.1 ดาวชอบใส่กางเกงยีน หุ่นใกล้เคียงๆๆๆ  ::Shower:: ::Shower::

ปล.2 แก้มแต่งตัวเก่งครับ  ยิ้มเก่ง ผมยาว ตัวเล็กๆ เหมือนกิ๊ปซี่เลยล่ะ   ::Shy:: ::Shy::

ปล.3 มิ้นต์ตัดผมสั้น ยิ้มน้อย แต่ยิ้มทีใจก็สั่นนะ  ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

ปล. 4 ตอนนี้ปลอดภัย ไม่มีภาพ แต่ระวังหลังด้วยนะ


ปล. 5 เผื่อ รีดเดอร์ท่านใดสนใจอยากลองอ่านเรื่องนี้ ลองอ่านย้อนหลังได้เลยครับ เผื่อจะชอบครึ่งแรกครึ่งหลังปล.6 ฝากตำนานเทพวายุ SS3 ด้วยนะครับ จะลงตอนวันพุธ  ::YarKK:: ::YarKK::
ขอย้อนความจั๊กหน่อยแน่


ผมกับแก้มอยู่ด้วยกันที่คอนโดครับ ก็แน่นอนแหละ
มันก็เเกิดกิจกรรมเข้าจังหวะกันตามอารมณ์ของเรากัน
แต่ว่าหลังจากที่ทุกอย่างสงบลง มันกลับไม่สงบน่ะสิ่

เพราะว่าแก้มได้นัดใครบางคนมา และพอเปิดประตูออกมาเท่านั้น แหละ !!!
...................


ไดอารี่ของนายโทน ตอนที่ 13
ชิบหายละครับพี่น้องทำไมแก้มทำกับผมแบบนี้ ไม่ต้องเดาเลยว่าบทสนทนาการพูดคุยของผมกับแก้มนั้น มิ้นต์ได้ยินหมดแน่ๆ


พอมานั่งนึกๆดูนะ ผมอยากมีฮิไรชินแบบไอ้ริวจังเลย จะได้แบบว่าแว๊ปออกประตูไปเลย แต่มันทำไม่ได้อ่ะดิ่ ชิบหายละผมเอาไงดีวะรีดเดอร์ทุกคนคือมันอึดอัดมากๆนะครับ ผมอยู่ในห้องที่มันมีความหลัง ก็ไม่ใช่ความหลังมากเพราะพึ่งทำกันเมื่อกี้เลย ถ้ามิ้นต์ถามว่าทำกับแก้มยัง ผมก็ไม่รู้ว่าจะโกหกยังไงครับ อยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้


หรือไม่มิ้นต์ก็คงรู้แล้วล่ะว่าผมกับแก้ม พึ่งอ๊อดๆกันไปเมื่อกี้ มิ้นต์เดินเข้ามาครับ แน่นอนว่าเธอยังคงหน้าตานิ่งไม่พูดอะไร แต่ผมนี่สิ่แม่งรู้สึกไม่อยากจะเจอเธอเลยเคยเป็นกันไหมครับ ไม่อยากเจอหน้าคนๆนึงทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด แปลกมั้ยล่ะ คือมันแบบจะเหมือนรถไฟชนกันมันก็ไม่เชิง ผมก็อธิบายไม่ถูกนะ เกิดมายังไม่เคยเจออะไรแบบนี้


ผมมองไปที่ปากของมิ้นต์ภาพที่เธอโดนไอ้เวนนั่นจูบก็ย้อนมาในหัวเลย ผมได้แต่เบือนหน้าและกำลังจะเดินออกจากตรงนั้น แต่แก้มก็ดึงผมไว้ครับ


ตอนนั้นเฮ้อไรกันนักหนานะ มิ้นต์เดินมาหาผมและยื่น BB ให้ ผมก็มองหน้าและยื่นมือไปรับ อ่ะเธอคงอยากให้คุยกับคนในโทรศัพท์ เมื่อผมฮัลโหลไป สิ่งที่ได้ยินกลับมาคือ ให้เดินไปหาที่เงียบๆหน่อย


ผมมองหน้าแก้มกับมิ้นต์ก่อนครับ และค่อยเดินมาอีกห้องนึง ผมจำได้ว่านั่นคือเสียงของดาวครับ นั่นคือเหตุผลที่ผมยอมทำตาลที่เธอบอกโดยไม่ปฏิเสธอะไร[ ผม ]  :  อื้ม มีอะไรเหรอครับ


[ ดาว ]  :  ไม่เจอกันหลายอาทิตย์ ทักกันแบบนี้อ่ะเหรอเนี่ย


[ ผม ]  :  เปล่า ( ผมจะเปล่าทำไม ) เอ่ออ วันนี้ไม่ทำงานเหรอครับดาว


[ ดาว ]  :  อื้ม มาธุระกับเจ๊


ผมไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ คือในใจมันก็มีเรื่องอยากพูดมากมายแต่มันก็อายนะ ถ้าจะถามว่าวันนั้นทำไมทำแบบนั้น


ผมต้องเตือนตัวเองเสมอว่าเธอไม่ใช่ของผม ผมจะไปห้ามอะไรเธอได้ อีกอย่างวันนั้นเธอก็ดูสนุกสนานดี


อย่างว่าแหละครับ ผมมันก็แค่ลูกค้าที่โชคดีได้สานสัมพันธ์ทางกายกับเธอ เฮ้อออออ ผมคงไม่ใช่พวกสายแข็งหรอกที่แบบจะทำใจรับกับงานที่พวกเธอทำได้


ฟังเหมือนผมเห็นแก่ตัวนะ เชี่ย สถานะไม่ชัดเจนแต่ทำตัวหึงซะงั้น แล้วยังมีหน้า เคืองพวกเธออีก


[ ดาว ]  :  คิดถึงพี่จัง พี่คิดถึงดาวเปล่า


ผมควรตอบเธอว่ายังไงดีครับทุกคน ถ้าถามว่าตอนอยู่กับดาวผมรู้สึกยังไง ผมรู้สึกดีนะ ดาวดูเร่าร้อนยามอยู่บนเตียง แต่พอยามปกติที่อยู่ด้วยกัน


ผมกลับรู้สึกว่าเป็นที่พึ่งให้ผมได้ ผมรู้สึกคลายกังวล ผมไม่ต้องกลัวว่าจะทำอะไรผิดพลาด เพราะดาวจะคอยเตือนตลอด


แต่เพราะสถานะของเรามันไม่ได้ขัดเจนนัก นี่ขนาดไม่ชัดเจนนะ ผมยังรู้สึกเคว้งเลยพอเห็นเธอนั่งให้คนอื่นกอด แล้วถ้าเราใช้คำว่าแฟนล่ะ ผมร้องไห้เลยเหรอ


[ ดาว ]  :  ตอบช้าจัง พี่เป็นอะไรหรือเปล่า


[ ผม ]  :  เปล่าครับ..อืมม คิดถึงดาวเหมือนกัน


ผมก็ตอบไปแบบนั้นจริงๆ ผมคิดถึงเธอนะ คือชัวร์แหละเรื่อง Sex เธอทำให้ผมลืมไม่ลง แต่เรื่องอื่นๆมันก็มีอยู่แล้ว ผมคิดถึงตอนไปเอเชียทรี๊คกับเธอนะ มันดูเรียบง่ายแต่ก็ชวนให้ยิ้มตลอด


[ ดาว ]  :  ว๊า !!! ได้ยินไม่ชัดเลยอ่ะ ไม่ถามละ รอไปถามที่บ้านพี่ดีกว่า


[ ผม ]  :  หืม หมายความว่าไงดาว


[ ดาว ]  :  ก็ดาวจะไปหาพี่ไง ดาวอยากฟังว่าพี่คิดถึงดาวเปล่า


คือตอนนั้นกำลังมึนๆอยู่ พอบอกว่าจะมาหาที่ห้อง ผมตื่นเต็มตาเลย ผมกำลังจะเถียงนะว่าไม่ต้องมาก็ได้ ไม่ต้องหมะ  เนี่ยพูดยังไม่มันจบดาวก็พูดแทรกขึ้นมาว่า


[ ดาว ]  :  ตามนิตินัยเราอาจจะยังไม่ได้มีสถานะพิเศษอะไรนะ แต่ทางพฤตินัย พี่ก็ใส่ดาวมาหลายครั้งแล้วน๊าา


โอ๊ย !!! ผมจะต้องจนมุมกับคำพูดของเธอไปอีกนานแค่ไหนเนี่ย ทำไมเธอดูไม่เคอะไม่เขินเลยเวลาพูดเรื่องอย่างว่า แถมวาจาก็พาผมเขินแทนอีกด้วยผมแบบอึ้กอั้ก อึ้กอั้กไปหมด พูดอะไรไม่ออกเลยครับ ผมถอนหายใจเฮ้อ และถามว่าเธอไปไหน เธอบอกว่าไปธุระกับเจ๊ ผมจำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร แต่บอกว่ากลับพรุ่งนี้


[ ดาว ]  :  แค่นี้ก่อนนะคะดาร์ลิ๊งค์ ซื้อถุงยางไว้ด้วยนะ ไม่งั้นอด


[ ผม ]  :  เดี๋ยวดาว เดี๊ยะ


ผมจะพูดว่าเดี๋ยวแต่ก็ไม่ทันแล้ว ดาวกดวางสายไปแล้วครับ แล้วไอ้ที่บอกให้เตรียมถุงยางเนี่ย อะไรก๊านน


ผมคิดนะว่าดาวคงรู้ว่ามิ้นต์มาที่นี่ ไม่งั้นคงไม่กดต่อสายมาหามิ้นต์แน่ๆ ผมเดินไปหายัยสาวตาดุพร้อมกับยื่นมือถือให้ ตอนนี้เธอนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารครับ


[ มิ้นต์ ]  :  หิวข้าวแล้ว


ผมนี่หือออ เลยครับถ้าเป็นยุคนี้ผมก็คงคิดในใจว่า อิหยังวะ อยู่ดีๆคุณเธอก็บ่นหิวข้าว


แล้วทำไมไม่กินมาล่ะ ผมถามไปแบบนี้ แต่เธอก็บอกว่ากินแล้ว แต่หิวอีกแล้ว เอ๊า !!! เอากับเธอดิ่ แก้มหัวเราะใหญ่เลยครับตอนนี้


แก้มบอกว่าเอาน่าพี่โทน ทำอะไรให้มิ้นต์กินหน่อยสิ่ ผมก็สงสัยว่าทำไมแก้มไม่ทำเองล่ะ ทั้งๆที่เธอน่าจะรู้ใจมิ้นต์มากกว่าผม แต่สิ่งที่ผมเห็นคือ


แก้มที่นั่งอยู่หลังมิ้นต์ เธอเอี้ยวตัวไปข้างหลังและพูดปากขยับแบบไม่มีเสียงออกมา รู้มั้ยครับเธอพูดว่าอะไร


" แก้มเจ็บตูด "


เธอพูดทำท่าแบบ อ๊าา โดนเสียบตูดลุกไม่ไหว โอเค๊ รู้กันผมนี่รีบเดินเข้าห้องครัวเลยครับ ไม่ใช่อะไรนะ ผมพยายามกลั้นหัวเราะอยู่ หน้าแก้มแบบ ฮืออ หนูเจ็บตูด โอยนึกถึงตอนนั้นแล้วขำครับ ถ้าไม่เดินเข้ามาในห้องครัว ผมได้ขำต่อหน้าพวกเธอแน่ๆ


เฮ้อแก้มนี่ทำผมยิ้มได้ตลอดเลยแฮะ ผมมองของในตู้เย็นมีอะไรบ้างก็ไม่รู้จำไม่ได้ แต่วันนั้นผมทำหมูผัดน้ำมันหมอยเอ้ย หมูผัดน้ำมันหอยให้มิ้นต์กินครับ


ไม่นานนักแม่นางก็เดินมาเลยยย เดินหน้าบูดมาเลยยย เธอเดินมาที่ตู้เย็นข้างๆและหยิบอะไรไม่รู้เดาว่าคงเป็นน้ำ แน่ะ ไม่พูดอีก เธอไม่พูดจริงๆนะ


[ ผม ]  :  เอาอะไรเพิ่มมั้ย

[ มิ้นต์ ]  :  .....   


เอ๊า !!! เงียบอีกกกก หึ้ย !!! ใส่กางเกงขาสั้นฟิตๆมาตูดน่าตีจริงๆ หึ้ย !!! ผมกลั้นใจกลับมาผัดหมูต่อครับ หลังจากที่ทำการเสิร์ฟอาหารให้เจ้าหญิงน้ำแข็งแล้วผมก็ทำเหมือนเคยครับวางจานอาหารไว้ให้มิ้นต์และแบบเฮ้ยลืมตัว ผมลูบหัวเธอครับ แล้วมิ้นต์ก็ก้มหน้าเลย ผมเหวอเลยครับตอนนั้น กลัวว่าแก้มจะรู้สึกยังไงแต่พอหันไป แก้มกลับยกดนิ้วกด Like ให้เฉย


ผมก็ยิ้มให้เธอนะแล้วก็ลูบหัวเธอบ้าง ผมพูดแบบไม่ออกเสียงว่า อยู่กับมิ้นต์ไปนะ เธอก็ยกมือ โอเค โอเค และยิ้มโคตรน่ารัก


ผมเดินมาเก็บของครับ ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงมิ้นต์กับแก้มคุยกัน จำไม่ได้นะว่าคุยเรื่องอะไรบ้าง แต่รู้อย่างนึง คือมิ้นต์เหมือนไม่ใช่มิ้นต์เลย เวลาอยู่กับแก้ม มิ้นต์ดูผ่อนคลายมากๆเลย พูดเยอะ พูดมาก


เอิ่มหมายถึงพูดมากกว่าปกตินะครับ คือไม่เหมือนกับยัยเด็กหยิ่งคนนั้นเลยจริง ผมเองก็รีบเก็บของนะ ก็มีแค่เสื้อ กางเกง กระเป๋าสะพายแค่นั้น ตอนแรกที่ผมบอกกับรีดเดอร์ว่าผมกะว่าจะกลับซัก 4 ทุ่ม


แต่ตอนนี้ผมว่าอาจจะได้กลับเร็วกว่านั้น เพราะมิ้นต์มาแบบนี้ก็มีคนดูแลแก้มแทนผมละ แล้วอีกอย่างถ้ามิ้นต์มาบึ้งตึงใส่ ผมเองก็ไม่อยากจะอยู่นะ ใครมันอยากจะเอาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สบายใจจริงไหมครับ


เฮ้อ อากาศในห้องนี้อุ่นจังไม่นานนัก ผมก็เริ่มง่วงแล้ว เฮ้อ ปล่อยไป 2 ที เพลียเหมือนกันนะเนี่ย แต่ผมคงต้องฝืนตัวเองอ่ะครับ เอิ่มอ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกท่านอย่าเพิ่งหมั่นใส้ผมเลยนะ เชื่อมั้ยว่าดวงคนมันจะไม่ได้กลับอ่ะ ทำยังไงมันก็ไม่ได้กลับ


เปรี้ยง !!!  เสียงฟ้าผ่ามาแต่ไกล ผมรีบวิ่งมาที่หน้าต่างเลย โอโห เชดเข้ ใครใช้อันติวะเนี่ย เมฆมืดมาเชียว แล้วลอยมาเป็นแพเลยนะ ผมยืนมองกระจกตาปริบๆๆๆๆ  พอหันมาก็เห็นสองสาวกำลังนั่งมองอยู่


[ แก้ม ]  :  เป็นไรอ่ะพี่โทน ไหนบอกแก้มว่าจะกลับดึกๆไง ห๋อยยยย

[ ผม ]  :  ก็ตอนแรกเห็นว่ามิ้นต์มาแล้ว เลยกะว่าเย็นๆจะกลับน่ะ

[ แก้ม ]  :  ไม่เกี่ยวเลยอ่ะพี่โทน พี่สัญญาว่าจะกลับดึกๆนะ ฮึ๊ !!!  ยังไม่ถึง 1 ทุ่มเลยด้วย

ผมนี่ เฮือก !!! เลยครับ นี่แก้มกำลังจะบอกเหรอว่าเรายังไม่หมดเวลาที่แกล้งเป็นแฟนกันน่ะ มิ้นต์ก็มองผมด้วยสีหน้าแปลกๆ ซึ่งผมไม่สามารถเดาได้เลยว่าเธอคิดอะไรอยู่


[ มิ้นต์ ]  :  คนนิสัยไม่ดี ก็แบบนี้แหละแก้ม


อื้มหืม ขนาดไม่รู้เรื่องมันยังเหน็บผมด้ายยย ยัยตัวแสบเอ๊ย เชื่อไหมครับว่าตอนนั้นผมหมั่นเขี้ยวเธอมากๆเลยล่ะ ผมถอนหายใจอีกครั้งและถามว่ากินเสร็จแล้วหรือ เปล่า


เธอบอกว่าใช่ ก็นะ ผมเลยต้องไปเก็บจานและเอาไปล้าง แต่ว่าก่อนนั้นผมต้องมาดูแก้มก่อนครับ

[ แก้ม ]  :   งื๊ออออ อากาศเย็นจังเลย น่านอนอ่ะ

[ ผม ]  :  งั้นก็นอนสิ่ อากาศกำลังดีจริงๆแหละ


ผมเดินมาหาแก้มอีกครั้งครับ เพราะไม่รู้ว่าเธอยังเจ็บอยู่หรือเปล่า แต่แก้มก็ลุกขึ้นทำเป็นโดดดึ๋งๆๆ จูงมือมิ้นต์ไปดูฝน อ๋อออ ผมเข้าใจเลยครับว่าเธอกำลังเช็ดสภาพถ้ำทองที่ผมพึ่งขุดไปว่า ดีขึ้นยัง


พอเห็นโดดได้แบบนั้นผมก็รู้เลยครับว่าเธอดีขึ้นมากแล้ว ผมเลยบอกว่างั้นสองคนไปนอนเล่นในห้องนะ ผมจะไปล้างจาน เฮ้อ นี่ตูกลายเป็นพ่อบ้านไปแล้วสิ่นะครับรีดเดอร์

ผมเดินมาล้างจานก๊องแก๊ง ก๊องแก๊ง ตามที่บอกครับ ไม่นานก็มีคนสวมกอดมาจากด้านหลัง ซึ่งผมรู้ได้ทันทีเลยว่าไม่ใช่แก้ม และคงเป็นมิ้นต์แน่ๆ เพราะถ้าเป็นแก้มนะ


เธอจะกระโดดดึ๋งๆๆๆ พร้อมกับเรียกชื่อผมแล้วล่ะ แต่มาเงียบๆแบบนี้ยัยเจ้าหญิงน้ำแข็งชัวร์เลย ผมก็ล้างจานไปนะ แล้วก็เริ่มพูดคุยกับเธอเหมือนปกติ


[ ผม ]  :  หืม ไม่เข้าไปนอนข้างในล่ะมิ้นต์

[ มิ้นต์ ]   :  มิ้นต์ขอโทษ อย่าโกรธมิ้นต์ได้มั้ย

หืม มาอารมณ์ไหนเนี่ย อยู่ดีๆก็มาขอโทษเฉยเลย มิ้นต์กอดผมแน่นขึ้น แน่นขึ้น แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันหนักหนาอะไรไปนะ  ผมก็ล้างจานไปเรื่อย และพอต้องขยับตัวผมเลยบอกว่าปล่อยพี่ก่อนพี่ล้างจานไม่ได้


เธอก็ยอมปล่อยครับ ผมหันมาหาเธออีกครั้งครับและบอกว่า จะไปโกรธได้ไง ยังไม่รู้เลยว่ามิ้นต์ทำอะไรให้ไม่พอใจ มิ้นต์ก็ยังยืนนิ่งอยู่ครับ ผมก็ลูบหัวเธอเบาๆและบอกว่า ถ้าไม่เปิดใจคุยกัน พี่ก็ไม่รู้นะว่ามิ้นต์คิดอะไรอยู่


รู้ว่าไม่ชอบขี้หน้าแต่พูดกันบ้างยังดี มิ้นต์ส่ายหัวเลยครับ เธอบอกว่าไม่ได้เกลียดผมครับ ถ้าเกลียดคงไม่มาขอโทษแบบนี้ แต่ในระหว่างที่เรากำลังยืนคุยกัน แก้มก็โผล่มาจ๊ะเอ๋พอดี


[ แก้ม ]  :  มิ้นต์ใจร้ายทิ้งเค๊าอ่ะ มาทำไรกะพี่โทนเนี่ย

[ ผม+มิ้นต์ ]  :  เปล่า

แก้มพยายามเค้นความจริงจากปากพวกเราครับ แต่มันไม่มีอะไรให้เค้นนี่นาจริงมะ ก็ผมไม่ได้ทำอะไรจริงๆ แค่ยืนล้างจาน มิ้นต์เลยหนีไปเข้าห้องนอน และบอกว่าให้แก้มรีบตามมาครับ

ผมก็ยืนมึนเลยทีนี้ อีหยังวะ พอมิ้นต์และปิดประตูปั้ง แก้มก็รีบเดินเข้ามาจ้องผมเลย เธอถามว่าแน่ใจนะว่าไม่ได้ทำอะไรมิ้นต์ ผมก็บอกไปตรงๆครับว่ามิ้นต์มาขอโทษ แต่ไม่รู้ว่าขอโทษอะไร


แก้มก็ทำเป็นมองหน้าผมแบบพยายามจับผิด ผมก็ลุกลี้ลุกลนเลยครับ และก็บอกไปว่าเมื่อกี้มิ้นต์มากอดแล้วบอกขอโทษ เท่านั้นแหละแก้มก็เลิกทำหน้าแบบนั้นทันทีเลยครับ


[ แก้ม ]  :  อื้ออ มีอะไรก็บอกกันตรงๆดิ่พี่ มีอะไรกันแล้ว ก็บอกกันตรงๆ เข้าใจมั้ยคะ คุณแฟน


[ ผม ]  :   หว่าาาาา  พอ 1 ทุ่มก็จะโดนบอกเลิกเหรอเนี่ยยย


ผมก็แกล้งทำหน้าเป็นเศร้าๆครับ แต่แก้มก็เดินมาจับหน้าของผมไว้ครับ เธอมองผม ผมก็มองเธอ เธอพูดคำๆนึงขึ้นมาว่า


[ แก้ม ]  :  เป็นแฟนกันแค่ 24 ช.ม. แต่พี่ดูแลแก้ม ดีกว่าแฟนเก่าอีก


ผมจุกเลยนะครับ ผมบอกได้เลยว่าตลอดเวลา 24 ช.ม. นี้ผมแทบไม่ได้ทำอะไรดีๆให้เธอเลยนะ ขับรถให้อ่ะก็มาทางเดียวกัน พาไปดินเนอร์ ผมก็เห็นว่ามันเย็นแล้ว และเธอก็บ่นหิวผมก็พาไป


นี่เหรอที่เธอบอกว่าผมดูแลเธอดีกว่าแฟนเก่า ถ้าแค่นี้เรียกว่าดี แล้วตลอดมาแฟนมันทำเชี่ยไรให้แก้มบ้างวะ ตอนนั้นคือฟังแล้วแบบอยากงัดหน้าแม่งจริงๆนะ ผมเลยบอกแก้มไปนะ


[ ผม ]  :  งั้นพี่จะพาไปหาอะไรกินบ่อยๆ

รู้มั้ยแก้มทำยังไง เธอกระโดดดึ๋งๆๆๆๆ แล้วยิ้มไม่หุบเลย

[ แก้ม ]  :  จริงนะ จริงนะ จริงนะ คุณแฟนน่ารักจังเลยย

ผมได้รับรอยจูบที่ริมฝีปากเป็นรางวัลอีกครั้งครับ เฮ้อ ก็นะถ้าผมทำได้ ผมก็ไม่อยากให้ผู้หญิงคนนึงจมปลักกับความทุกข์หรอกครับ เธอร้องเย้ๆบอกว่าจะได้ชวนพี่ดาวกับมิ้นต์ไปด้วย


ผมก็อ้าวเลยทีนี้ ทำไมชวนไปล่ะ แก้มบอกกับผมว่าอยากให้สองคนนั้นมีความสุขเหมือนเธอบ้าง เธอบอกว่าตัวเธอกับดาวก็ไม่ต่างกันหรอก เป็นแค่กะ

พูดได้แค่กะผมจูบเลยครับ ผมไม่ยอมให้เธอพูดว่าตัวเองเป็นกะหรี่แน่ๆ เราไม่ได้ดูดปาก แลกลิ้นอะไรนะ ผมจูยเพียงเพราะอยากให้เธอหยุดพูดเท่านั้น


คือรีดเดอร์คงเข้าใจถึงเจตนาของผม ผมไม่อยากให้เธอพูดมันอีก พอเธอร้องอื๊อๆๆ ผมก็ถอนปากออกมาทันทีและบอกว่าห้ามพูดอีก เธอก็หลบตาเลยทีนี้บอกอื้อๆๆ  และตอนนั้นผมก็รู้สึกว่าแบบอยากทำกับแก้มอีกรอบจัง


ผมเดินเข้าหาเธอเลยพร้อมกับจูบอีกที  แก้มก็ไม่ได้ห้ามอะไรและยังคล้องคอผมผมและแลกลิ้นกันแบบนั้น ผมช้อนขาของเธอขึ้นมาครับ เธอตกใจนะ ถึงกับหยุดจูบปากเลยล่ะ

ผมจับเธออุ้มอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง อูยยย พูสวาทของเธออูมมากๆเลยครับ นี่ขนาดมีกางเกงปิดไว้นะเนี่ย ผมอุ้มเธอสีไปสีมาจนแก้มเองก็ซื๊ดปากเบาๆครับ ผมยังไม่หยุดนะผมยังจับกระแทกเบาๆ ให้พอสะเทือนและบอกว่าอยากทำท่านี้

แต่แก้มดันร้อง อึ๊ย !!!  ออกมา แสดงว่าเธอยังเจ็บประตูหลังอยู่ ผมเองก็หมดอารมณ์หื่นทันที คือหมดแล้วไม่ได้โกรธนะ บางทีก็ต้องเข้าใจว่า แก้มเจ็บเพราะผมมันมักมากเอง ผมเลยจูจุ๊ปไปอีกทีและบอกไปว่า


ไว้รอแก้มหายเจ็บก่อนเนอะ ค่อยทำกันแก้มก็อื้อๆๆ ผมก็วางเธอลงครับ แล้วแก้มบอกว่าไรรู้มะ ไม่ให้ทำหรอก แบร่ !!! แล้วก็วิ่งกลับไปที่ห้องเลย


ผมก็ยิ้มๆและส่ายหัว เฮ้อ แสบจริงยัยเด็กคนนี้ ตอนนี้ฝนก็เริ่มตกอีกแล้วครับ เฮ้อออ อยากกลับไปเล่นเกมส์แล้ว แต่ก็เอาเถอะผมสัญญากับแก้มไว้แล้วว่าจะอยู่เป็นเพื่อนเธอ ถึงแม้ตอนนี้ผมจะเป็นมากกว่าเพื่อนก็เถอะ


ตอนนั้นไม่มีอะไรทำจริงๆครับ N72 ของผมมันก็นะ เฮ้อเอาไว้โทรติดต่องานอย่างเดียว รู้งี้น่าจะซื้อ N Gage เก็บไว้ อย่างน้อยก็ยังมีเกมส์ King Of Fighter ไว้ให้เล่นแก้เซ็ง

 ผมชอบบรรยากาศตอนนี้โคตรๆ เคยป่ะนั่งติดหน้าต่างที่ฝนมันสาดแล้วค่อยๆไหลลง เฮ้อ อะไรๆหลายๆอย่างเข้ามามากมายจนผมตั้งตัวแทบไม่ทันเลยแฮะ ผมยังคงสงสัยนะว่าสามสาวที่เข้ามาแบบนี้ พวกเธอต้องการอะไรกันแน่


ลำพังแค่มิ้นต์กับดาวที่ผมได้มีสัมพันธ์กับพวกเธอ ผมยังหาข้ออ้างว่าพวกเธออยากแข่งกัน มาหักล้างเรื่องต่างๆได้ เพราะผมคิดยังไงก็คิดไม่ตกว่าผู้ชายหน้าตาธรรมดาแบบผม ทำไมพวกเธอทั้งสองถึงยอมขึ้นเตียงด้วย

แค่นั้นไม่พอยังมีแก้มมาอีก มันเลยทำให้ผมได้แต่คิดว่าพวกเธอสามคนคิดอะไรกันอยู่นะ แต่ไม่นานนักมิ้นต์ก็เดินออกมาครับ เธอยืนตรงหน้าผมเนี่ยแล้วถามว่าทำไมไม่เข้าไปนอน ผมบอกว่านั่งตรงนี้แหละ


แล้วเธอก็นั่งตักผมเลยครับ แถมยังพิงมาเต็มหลังอีกด้วย อ่ะคนมันเคยๆนะ ผมก็เลยกอดเอวเธอและเอาคางเกยหัวไหล่ของเธอไว้ ผมถามว่าเป็นอะไร มิ้นต์ก็ไม่ตอบ

[ ผม ]  :  ถ้าไม่พูด พี่จะตีความว่ามิ้นต์เกลียดพี่นะ

[ มิ้นต์ ]  : ไม่ๆๆๆๆ ไม่ได้เกลียด อย่าบังคับกันแบบนี้สิ่พี่

[ ผม ]  :  ก็ต้องบังคับแหละ มิ้นต์ไม่ยอมพูดเลยแล้วพี่จะรู้ได้ไงว่าคิดอะไรอยู่ หืม

มิ้นต์เงียบๆๆ และงับแขนผมเลยครับ ผมก็เจ็บดิ่ เลยกัดหูเธอคืนบ้าง เธอตีผมเผียะๆๆๆเลยครับ โอเครู้ละจุดเสียวอยู่ตรงนั้นนั่นเอง เพราะเมื่อกี้แค่ริมฝีปากงับเธอยังร้องอ๊า เลย


เรานั่งเงียบไม่พูดอะไรกันเลยครับตอนนั้น แน่นอนว่าหำผมมันก็ตื่นตัวนิดหน่อยนะ มิ้นต์เองก็คงรู้แหละ ว่าหลังของเธอกำลังโดนแท่งหรรษาของผมกันอยู่


แต่เธอก็ไม่พูดอะไร เธอกอดแขนผมแน่นมากเลย และทำเหมือนอยากให้ผมโอบกอดเธอไว้ อ่ะผมก็ใจดีกอดตามน้ำไป นี่ผมหวังดีจริงๆนะครับรีดเดอร์


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ยังไม่ได้พามิ้นต์ไปเที่ยวเลยนะ


[ ผม ]  :  หืม ไปเที่ยว


เชี่ยละครับ พอมิ้นต์ทวงสัญญาเรื่องไปเที่ยว ผมนี่เหงื่อแตกพลั่กๆๆๆ เลย อากาศก็เย็นทำไมผมเหงื่อแตกได้วะ


เคยเป็นไหมครับ เวลาโดนผู้หญิงทวงสัญญาแล้วเราคิดไม่ออก แม่มเง๊ยย อารมณ์เหมือนโดนถามว่าตัวเองจ๋าจำได้ไหมวันนี้วันอะไร


ผมนี่พยายามนึกเลยครับว่าผมไปสัญญาอะไรไว้ตอนไหน โชคดีที่ผมกับมิ้นต์ไม่ค่อยได้เจอกัน มันจึงทำให้ผมมีเวลาในการไล่เลียงว่า เราเจอกันเมื่อไรและพูดอะไรกันบ้าง


เอ้ออ ใช่แล้ว ตอนไปเซเว่น มิ้นต์บอกกับผมนี่หว่าว่าอยากไปเที่ยว พาไปหน่อย โอเค กรูรอดละ


[ ผม ]  :  อื้ม ก็ได้ อยากไปเที่ยวไหนล่ะ


ผมถามหยั่งเชิงไว้ก่อนครับ เพราะตอนนั้นที่เซเว่นก็จำไม่ได้ว่าระบุสถานที่เที่ยวไว้หรือเปล่า อีกอย่างผมต้องคำนวนค่าใช้จ่ายนะ


คือยังไงก็ต้องออกค่าใช้จ่ายให้อยู่แล้ว แต่ที่ต้องคำนวนเพราะถ้ามันไม่พอจ่ายผมคงอายมิ้นต์แน่ๆ ซึ่งผมเชื่อนะว่าท่านชายหลายคนที่อ่านอยู่


ก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้ คือพาสาวไปเที่ยว เราไม่เสียดายหรอกที่ต้องควักเงินจ่าย แต่ถ้าแม่งคำนวนพลาดแล้วเงินไม่พอ นี่โคตรอายเลยนะ แล้วต้องเผื่อเงินไว้เยอะๆด้วย เพราะมันมักเกิดเรื่องไม่คาดฝันเสมอ ตอนน้องหมวยนี่แบบ หูยยเกือบไม่พอจ่ายค่าโรงแรม แต่น้องหมวยช่างมันเถอะกลับมาที่มิ้นต์ต่อ


[ มิ้นต์ ]  :  ไปไหนก็ได้ แต่ไม่อยากออกต่างจังหวัด มิ้นต์ไม่ชอบนั่งรถไกล


[ ผม ]  :  หืม ทำไมล่ะ


ผมถามไปแบบนั้นครับ มิ้นต์เลยบอกว่านั่งรถนานๆแล้วเวียนหัว เพราะงั้นดาวถึงต้องไปทำธุระกับเจ๊แทน ผมก็อื้มๆตามใจเธอ รู้มั้ยมิ้นต์ทำยังไงต่อเธอบอกว่าผมกอดหลวมจัง เอ๊าา ผมก็กอดแน่นขึ้นเลยครับ พร้อมกับจุบุไป 1 ที สารภาพตามตรงเลยครับว่า ตอนนั้นผมนี่ก็ หื้มมม เลวได้โล่เลยนะ แก้มนอนหลับอยู่ในห้อง แต่ผมดันมานั่งกอดกับมิ้นต์ข้างนอก


[ ผม ]  :  อยากให้กอด ทำไมไม่พูดตรงๆล่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  ใคร ใครอยากให้กอด ไม่อ่ะ พี่คิดไปเอง


[ ผม ]  :  โอเค๊ งั้นลุกละ


[ มิ้นต์  ]  :  อ๊าาาาา


มิ้นต์ร้องเสียงหลงเลยครับทีนี้ เธอกอดแนนผมไว้แล้วแบบส่ายหัวยิกๆๆเลย เฮ้ออ น่ารักจริงจริ๊งแม่คุณ เฮ้อพิงผมหนักเลยทีนี้ โชคดีนะ ที่ตรงนั้นมันมีเหลี่ยมบานกระตกเอาไว้ให้พิง


[ มิ้นต์ ]  : ถ้าลุกมิ้นต์โกรธนะ


เฮ้อ แบบนี้ควรเรียกว่า ซึนแตก ใช่มั้ยครับเนี่ย ผมมองหน้าเธอที่มันสะท้อนบนกระจกครับ ถึงจะไม่ชัดเพราะเป็นกระจกใส แต่ผมก็เห็นนะว่ามิ้นต์แอบยิ้ม


ผมเลยกอดเธอไว้ครับและเอาคางเนี่ย ไปเกยหัวไหล่และแอบจุ๊บแก้มของมิ้นต์ อ่าาาส์อีโรติดแล้วทีนี้ ผมถามว่าทำไมไม่คุยกับผมดีๆ เธอบอกว่าอะไรรู้มะ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ทำตัวไม่น่าไว้ใจ


เอ๊า !!! ยังไงล่ะนะ ผมก็ถามว่าไม่น่าไว้ใจยังไง เธอไม่ตอบครับ ผมก็นิ่งเลยดิ่ทีนี้ ผมก็ไม่ได้ทำอะไรนี่หว่า ตอนนั้นผมก็ไม่คิดจะถามต่อนะ แต่มีเรื่องนึงที่ผมอยากรู้จริงๆครับ


[ ผม ]  :  ทำไม วันนั้นมิ้นต์ไม่ยอมให้พี่กอดล่ะ


อยู่ดีๆมิ้นต์ก็ตัวสั่นเลยครับ โอเคผมรู้ว่าในอดีตคงเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาแหละ ตามมารยาทผมก็ไม่ควรถามนะ ผมจึงกอดเธอไว้แน่นๆเลย


แปลกนะที่ผ่านมานานมากๆ แต่ผมก็ยังจำโมเมนต์นั้นได้ ผมกระซิบเธอว่างั้นขอกอดได้มั้ย เธอตอบอื้อๆ ผมก็กอดเลย พอกอดกันแบบนี้แน่นอนครับ ว่ามันต้องมีปฏิกิริยาบ้าง ผมกอดก้มลงไปซบที่ซอกคอของมิ้นต์


แล้วเธอก็เอียงคอไปๆมาๆราวกับว่าพยายามหลบอยู่ผมถามว่าเป็นอะไรเธอก็ตอบมาว่าเสียว เอ้าเวนละ


ไม่รู้ตอนนั้นคิดอะไรนะผมคิดจะหยุดเกยคางแบบนั้น ผมอยากดื่มด่ำกับความน่ารักซึนๆของเธอมากกว่า แต่ว่ามิ้นต์ก็เอื้อมมาแตะที่หน้าผมครับ รู้มั้ยครับรีดเดอร์เธอพูดว่าอะไร


[ มิ้นต์ ]  :   งืออ แบบนี้ตลอดเลยนะพี่ นั่งใกล้ๆกัน เฉยๆไม่ได้เหรอ


อูยย หน้าชาเลยครับ ผมทำอะไรเนี่ยทำไมมิ้นต์ดุผม เอ่อเคยมั้ยครับแบบว่ามือมันไปเองน่ะ ผมก้มมองที่มือตัวเองก็เห็นว่า เอิ่มมม เอิ่มม มือของผมมันกำลัง ไอเลิฟยู อยู่ตรงสามเหลี่ยมสวาทของมิ้นต์ครับ


ผมก็เฮ้ยยย รีบดึงมืออกเลย เวนแท้ไอ้โทน ผมก็แหะๆๆ และจุ๊ปแก้มไปทีนึง มิ้นต์ถามผมว่า ถ้าไม่ให้ทำจะโกรธมั้ย หือ เดจาวูเปล่าววะเนี่ย เหมือนแก้มเคยถามผมมาก่อนเลยวุ๊ย


แต่รู้มั้ยมิ้นต์บอกผมว่าอะไร เธอบอกผมว่าแฟนเก่าของเธอจะโกรธทุกครั้งเวลามิ้นต์ " ไม่ให้ " เชื่อมั้ยตอนนั้นแบบคิดในใจเลย สัดเอ๊ย ผมกำหมัดแน่นเลยนะตอนนั้น


คือผมอาจจะไม่มีสิทธิ์ไปด่าอะไรมันนะ เพราะผมเองก็เชี่ยไม่ต่างจากมัน ผมเสพสุขกับสามสาวทั้งๆที่ไม่ได้ชัดเจนเรื่องสถานะคนรัก แถมยังเอาแต่ใจเล่นประตูหลังของแก้ม ทั้งๆที่ตอนแรกเธอไม่ยอมอีก


ผมแต่ไม่ใช่ไอ้พวกประเภทที่แบบว่าพอไม่ได้ แล้วโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงแน่นอน ถ้าบอกไม่ให้ผมก็หยุด ถึงแม้ว่าจะต้องไปนั่งฮาคาคีรีในห้องน้ำก็ตาม


คือแบบผมโกรธจนตัวสั่นเลยตอนนั้น แต่มิ้นต์ก็หันมาจุ๊ปที่แก้มแล้วบอกกับผมว่า อย่าเป็นแบบนั้นนะ


[ มิ้นต์ ]  :  ต้องให้มิ้นต์ยอมก่อนนะ พี่ถึงทำได้


[ ผม ]  :  อื้ม สัญญาครับว่า ถ้ามิ้นต์บอกให้หยุดพี่ก็จะหยุด เอ.... ว่าแต่พูดแบบนี้ แสดงว่าพี่ก็มีสิทธ์ได้ทำอีกอ่ะดิผมหยอดไปเล็กๆน้อยๆพอได้กำไร เท่านั้นแหละมิ้นต์เหวอเลย เธอบอก ไม่ให้แล้ว ไม่ให้แล้ว ไม่ให้แล้ว น่ารักมากเลยครับสำหรับเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้


ผมเลยกอดเธออีกครั้งและกระซิบเธอว่า คราวหน้าถ้ามิ้นต์ยอม พี่ขอทำอีกหลายๆทีนะ โอยย ผมโดนตีเผี๊ยะๆๆๆ เลยครับ แต่ถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บสิ่ถามได้ แสบเลยครับผมก็อูยยย เจ็บๆๆๆๆ มิ้นต์ก็ยังตีไม่เลิก ผมก็แบบอ๊อยเจ๊บบ เลยคว้ามั่บเข้าที่มือเลยครับ อ่าาาส์ ถึงจะผ่านมาหลายปีแต่ผมก็ยังนั่งถามตัวเองอยู่เลยว่าผมทำแบบนั้นไปได้ไง พอทุกอย่างสงบลง ผมก็กอดเธอไว้แบบนั้นครับ
[ มิ้นต์ ]  :   มิ้นต์ขอโทษ อย่าโกรธมิ้นต์นะ นะพี่


เอ้าผมงงสิ่ครับแบบนี้ ทำไมอยู่ดีๆมิ้นต์พูดแบบนี้หล่ะ แถมไอ้อาการอ้อนแบบนี้อีกอะไรเนี่ย พอผมถามเธอผมก็ได้คำตอบครับ เธอบอกผมว่าวันนั้นที่ไอ้กอล์ฟเรียกผม เธอก็หันมองตามวันนั้นเธอโดนลูกค้าจูบ เธอถึงกับวิ่งไปล้างปาก


ดาวเองก็รีบมาหาเธอ ดาวถามเธอว่าเห็นพี่โทนใช่มั้ย เธอก็บอกว่าใช่ เธอคุยกับดาวว่าทำไงดีพี่ดาว พี่โทนเห็นมิ้นต์โดนจูบ เธอบอกผมนะว่าตอนนั้นตัวเธอทำอะไรไม่ถูกเลย แต่ดาวก็ได้บอกกับเธอว่า เราทำงาน มันคืองาน


ใช่ครับรีดเดอร์ดาวบอกกับมิ้นต์ว่าพวกเธอทำงานอยู่ มิ้นต์เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจว่าผมคงเห็นไปแล้ว เธอพูดแล้วก็ทิ้งตัวมาพิงผมครับ เธอบอกว่ากลัวผมโกรธ ผมก็ไม่พูดอะไรนะ


เพราะสถานการณ์นั้นผมเองก็ไม่รู้จะพูดยังไง และผมก็ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะไปพูดอะไรได้ด้วย มิ้นต์บอกผมนะว่าทั้งแปรงฟัน ทั้งบ้วนปาก จนปากแทบพอง ผมหัวเราะเลยตอนนั้น แล้วก็จุ๊ปเบาๆไปที่แก้มของเธอ แล้วเอาคางไปเกยไหล่


ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนผมกันมั้ยนะ ถ้ามีคนมาพิงแบบนี้ผมชอบเกยคางแบบนี้อ่ะ มันรู้สึกว่ามีความสุขแปลกๆ มิ้นต์เองก็ไม่ได้ว่าอะไร เฮ้อฝนก็พรำๆ มิหนำซ้ำยังได้นั่งกับคนที่เรามีอะไรมาด้วยอีก แบบนี้ก็เริ่มมีอาการสิ่ผมตอนนั้นบรรยากาศมันได้มากเลยล่ะ ผมลูบไล้ที่แขนของมิ้นต์ช้าๆๆ และเปลี่ยนมาลูบที่ขาจนเธอเริ่มมีอาการ ผมลูบวนไปอย่างนั่นคางที่เกยไหล่ ก็เปลี่ยนเป็นริมฝากปากจู๊ปเบาๆที่ลำคอขาวๆของเธอ


เสียงมิ้นต์ร้องซื๊ดดด ขึ้นมาเลยครับ ผมได้ยินแบบนั้นก็รุกต่อเลยครับ คิดว่าผมจะรุกบนหรือล่างก่อนครับ แน่นอนครับว่าผมที่อ่อนประสบการณ์ด้าน SEX ก็ต้องสัมผัสจุดที่ผมคิดว่าเซ็นซิทีฟที่สุด


มือของผมลูบไล้ที่ต้นขาของเธอเพื่อบิ๊วอารมณ์ของมิ้นต์และถามว่าทำได้มั้ย เธอไม่ตอบครับ แต่ว่าอ้าข้าออกให้ผมแทน ผมก็ล้วงดิ่ครับแบบนี้ กางเกงของเธอเนื้อนิ่มเลยล่ะเป็นผ้ายืดตามสมัยนิยมในตอนนั้น


ผมลูบเนินนั้นไปมาอย่างสำราญใจครับ ปากของเราที่พูดคุยกันก็เริ่มจูบกันเบาๆ จนเริ่มกลายเป็นการนัวลิ้น เราดูดปากกันเลยล่ะตอนนั้น อีกมือนึงผมก็ไม่ปล่อยให้มันว่าง ล้วงผ่านชายเสื้อเข้าไปคลึงเนินนมของเธอ


ปากจูบ มือนึงคลึงนม มือนึงล้วง เสียงจูบจ๊วบจ๊าบบ ดังแข่งกับเสียงในเลยล่ะ เอวมิ้นต์ก็เริ่มร่อนแล้วนะ มือของผมคงเริ่มปลุกอารมณ์ให้เธอได้บ้างแล้ว

[ ผม ]  :  ยกเอวขึ้นหน่อยสิ่


อารมณ์ผมตอนนั้นก็เริ่มมาแล้วล่ะ ผมขอให้เธอยกเอวขึ้นจะได้ถอดกางเกงง่ายๆ เธอก็ยอมนะ เธอยกขึ้นผมก็รูดกางเกงตัวนอกเธอออกครับ เสียงเธอร้อง อื๊อ ทันทีที่ผมสัมผัสจุกเสียวของเธอ ผมก็วนๆๆมืออยู่ที่สะดือของเธอและครับ


ทันทีที่ผมล้วงไปที่รูเสียวและเสียวนิ้วเข้าไป เธอถึงกับเด้งเอว แอ่นอก ร้องซื๊ดดดดด หนักเลยครับ เห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งได้ใจ นี่นิ้วของผมมันปลุกอารมณ์ผู้หญิงได้เหรอ ผมก็ต่อเลย

นิ้วกลางเสียบเข้าข้างในรู ส่วนนิ้วโป้งก็บี้ๆที่เม็ดละมุดจุดสยิว พอผมเห็นว่ามิ้นต์มีอาการเสียวหนักๆ ถึงขนาดจูบไม่ไหวผมก็ยิ่งรุกเลย ผมซอยนิ้วเข้าออกร่องนั้นช้าๆ เนิบๆ สลับเกี่ยว G spot จุดเสียวของเธอ

มิ้นต์เด้งเอว เด้งอกแรงมากครับ ผมที่กำลังดูดนมอยู่ถึงกับหลุดเลย เห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งได้ใจ ยังไงซะก็ขอเรียกน้ำจากเธอสัก 1 ทีก่อนแล้วกัน

ผมแรงซอยนิ้ว สลับเกี่ยวจุดเสียว และบี้เม็ดเสียวของเธอ อยู่เกือบๆ 1 นาทีจนมิ้นต์ร้อง อ๊อย อ๊อย จะเสร็จ  ผมก็เร่งซอยนิ้วเลยครับ เสียงแจ๊ะๆๆๆ ดังถี่ๆรัวๆแข่งกับเสียงฝน


มิ้นต์เอามือปิดปากตัวเองร้องอื๊อ อื๊อ อื๊อ ผมก้มดูดนมของเธอด้วยความอยาก ความกระหาย นิ้วก็ซอยต่อไปเรื่อยๆ จนร่องของเธอตอดตุ้บๆๆๆๆๆๆ  ไม่นานนักตัวของมิ้นต์ก็กระตุกราวกับไฟชอต แถมร่องเสียวของเธอก็ตอดนิ้วผมถี่กว่าเดิมอีกถึงไม่ต้องบอกก็รู้ครับว่ามิ้นต์ถึงสวรรค์แล้ว ผมเลยดึงมือของเธอที่ปิดปากตัวเองออก และเปลี่ยนเป็นการจูบแลกลิ้นแทน มิ้นต์เองก็ยอมรับลิ้น และดูดสลับกับผมด้วยอารมณ์ที่รุกโหมราวไฟป่า


ผมที่เห็นว่ามิ้นต์ยังตอดไม่หยุด ก็ซอยนิ้วดังแจ๊ะๆๆๆ มิ้นต์ก็ยิ่งเด้งเอวสู้มือหนักกว่าเดิม จนเธอไม่ไหวครับ เธอหยุดจูบผมและบอกว่าพอแล้วมิ้นต์เสร็จแล้ว เสียงนี่โคตรกระเส่า


ผมก้มมาดูที่มือ โห มือผมเหมือนมีเมือกๆเคลือบอยู่ไหนครับ ทั้งเปียกทั้งลื่น ผมมองหน้ามิ้นต์อีกครั้ง เธอก็หลบๆตาครับ บอกว่าผมบ้ากามทำเธอจนเสร็จอีกแล้ว ผมก็ยิ้มๆและหอมแก้มเธอครับ


ตอนนี้ผมอยากแล้วล่ะ อยากที่จะใช้อย่างอื่นที่มันไม่ใช่มือ มือของผมเริ่มวนๆลูบๆที่เนินสวาทของมิ้นต์อีกครั้งครับ ผมคิดในใจว่าจะไหวมั้ยนะ เมื่อเช้าก็พึ่งจัดกับแก้มไปสองที แต่ว่าระหว่างที่ผมกำลังคิดไปเบ็ดไปอยู่นั้น


[ มิ้นต์ ]  :  พี่โทน... ถ้ามิ้นต์ยอมให้ทำตอนนี้ พี่โทนหายโกรธได้มั้ย

เชื่อผมมะว่า มือมารของผมที่มันกำลังจก กำลังล้วง มันหยุดกึ้กทันที พอมิ้นต์พูดแบบนั้น มิ้นต์ก็เหวอเลยครับทีนี้พอผมหยุด เธอบอกทำต่อนะยอมให้ทำแล้ว แต่อย่าโกรธเรื่องที่เธอโดนลูกค้าจูบก็พอ

อาจจะฟังว่าผมดูเหมือนเป็นคนดีนะ แต่ไม่เลย ผมไม่ใช่คนดี แต่สิ่งที่ผมทำตอนนั้นคือหยุดล้วง หยุดปลุกอารมณ์และจับเสื้อที่มันร่นกลับลงเหมือนเดิม


ผมกอดเธอเลยล่ะ ผมบอกว่าผมไม่โกรธหรอก ไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น คือพูดยังไงดีล่ะครับ เมื่อกี้ผมยังอยากจับเธอเสียบอยู่เลย แต่พอพูดแบบนั้นออกมาผมแม่งเฮ้อทำไม่ลง


ผมสาบานได้เลยนะว่าถ้าเมื่อกี้มิ้นต์ร้องห้าม อย่านะ อย่านะ ผมก็คงหาทางบิ๊ว หาทางปลุกอารมณ์ให้เธอยอมผมทั้งใจได้แน่นอน แต่พอพูดมาแบบนี้มันเหมือนกับว่าเธอ จะยอมให้ผมร่วมรักเพราะอยากให้หายโกรธ


แล้วรีดเดอร์คิดว่าผมจะทำลงเหรอ ถึงทำลงไปยังไงมันก็เสียวไม่สุด สุขไม่สุดแน่ๆ ผมอยากให้เธอยอมผมเพราะเธอมีอารมณ์ร่วมมากกว่า สำหรับ SEX ถ้าไม่มีอารมณ์ร่วม มันไม่ต่างอะไรกับการไปเที่ยววงเวียน 22 แล้วเจอพวกเจนสนาม แกล้งครางให้เราเสียวเลย


แบบนั้นกำเงินแล้วว่าวที่บ้านดีกว่า อ่ะกลับมาๆๆ กลับมาที่พระรามสามต่อ ผมกอดมิ้นต์ไว้แบบนั้นครับ ผมบอกว่า ผมไม่ได้โกรธอะไร ผมไม่มีสิทธิ์โกรธ มันคืองาน ผมแค่ไปอยู่ผิดที่ผิดทางเองมิ้นต์สะอื้นเลยล่ะ เธอบอกโล่งอกจัง นึกว่าผมจะโกรธ ผมก็เลยบอกไม่เลย ไม่โกรธ เฮ้อออ


ว่าแต่รีดเดอร์เคยป่ะครับ เคยคิดมั้ยว่าช่วงที่จีบๆกัน ช่วงไหนที่ตื่นเต้นที่สุด สำหรับผมคือช่วงที่แบบ เอ๊ะยังไง ชอบเราเหมือนกันเหรอ เอ๊ะ หรือว่าเรามีหวัง ตอนนั้นแหละโคตรตื่นเต้น ตอนนี้ผมก็ตื่นเต้นนะ หรือว่ามิ้นต์จะชอบผมนะ


[ ผม ]  :  ทำตัวน่ารักๆแบบนี้ดิ่ น่ากอดมากมายเลยนะเนี่ย

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ต้องพูดเลย ไม่ให้กอดแล้ว

[ ผม ]   :   ไม่ให้กอดเหรอ แล้วที่ให้ล้วงเมื่อกี้ล่ะหืม ยังไง

[ มิ้นต์ ]  :  พะ พะ พะ พี่ทำเองเหอะ ชอบมาบิ๊ว


ผมก็หยอกมิ้นต์เหมือนเดิม พอเธอพูด พอเธอเถียง ทำไมมันดูน่ารักกว่าตอนที่เงียบๆนะ คือพอมานั่งคิดๆแล้วก็แปลกนะ มือผมแหย่เข้าไปสุดนิ้วขนาดนั้นแล้ว น้ำเธอไหลขนาดนั้นแล้ว อารมณ์ผมก็มาแล้ว แต่พอพูดแค่ประโยคเดียวผมหยุดเฉ๊ย


จริงๆแล้วอาจจะเพราะเมื่อเช้าผมพึ่งทำกับแก้มไปก็ได้ มันจึงทำให้อารมณ์ความอยากของผม ลดลงไปเยอะเลยล่ะ ผมบอกมิ้นต์ว่ายกตัวขึ้นหน่อยจะได้ใส่กางเกงให้ เธอก็มึนๆอึนๆ ผมเลยบอกหรือจะให้ถอดแล้วเสียบ


มิ้นต์เลยรีบยกก้นขึ้นเลยครับผมนี่ยิ่งขำเลย ตอนแรกผมก็คิดนะว่าหรือเธอไม่อยากให้ผมทำแล้วจริงๆนะ แต่รู้ป่ะเธอพูดว่าอะไร


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่อยากทำโชว์แก้ม ถ้าอยู่กันสองคนจะให้ทำ


อูยยยยย พี่น้องคร๊าบผมยังมีสิทธิ์ใช่ม๊ายยยยย  ผมเลยจุ๊ปแก้มเธอแล้วบอกไปว่า ครั้งหน้าขอหลายๆรอบได้มั้ย เธอบอกงืออ ซื้อถุงยางไว้ด้วย โอยย ผมแทบจะจุดพลุฉลองเลยก๊าบบ ผมจูบจุ๊ปเธอไปอีกที ก่อนที่จะโอบกอดเธออีกครั้ง

ฝนก็ตกหนักขึ้น หนักขึ้นจนฟ้าเริ่มคำราม มิ้นต์ก็เริ่มเงียบครับ ไม่ถึง 5นาทีเธอก็หลับ ผมเลยกระซิบบอกเธอไปว่า ถ้าไม่เข้าไปนอนในห้องก็มานอนหนุกตักดีๆ เธองอแงครับ โคตรน่ารัก แต่ก็ยอมกะเถิบลงมานอนหนุนตัก

อีกแปปเดียวแค่นั้นแก้มก็เดินขยี้ตาออกมาครับ ตอนนั้นคิดในใจว่าชิบหายละ ทำไงดี แต่แก้มก็บอกกับผมนะว่า

[ แก้ม ]  :  งืออ พี่โทนอุ้มมิ้นต์มานอนที่เตียงหน่อยจิ่


ผมก็แบบหือ อะไรนะ ไม่ว่าอะไรเลยเหรอ ผมว่านะครับ เธอสองคนนี้ต้องรักกันมากแน่ๆเลยล่ะ อ่ะผมทำตามที่เธอบอกครับ ผมช้อนตัวมิ้นต์ขึ้นมาและอุ้มเดินเข้าไป โดยที่มีแก้มเดินหาวตามมาด้วย


เอิ่มตอนนี้ผมทำตัวไม่ถูกเลยนะ เพราะในห้องนี้ มีหญิงสาวสองคนที่ผมเคยมีอะไรด้วยอยู่พร้อมๆกัน คือพูดยังไงดีล่ะ ผมก็งงกับความสัมพันธ์ของพวกเรานะครับ คือพูดยังไงดีล่ะ


ผมไม่เคยคิดว่าวันนึงจะได้มีช่วงเวลาแบบนี้ จริงๆผมไม่เคยดูถูกอาชีพกลางคืนนะ ถ้าพวกเขาหรือพวกเธอสุจริตกับการงานไม่คดโกง แต่แบบผมไม่เคยคิดว่าความสัมพันธ์ที่เกิดเพียงข้ามคืน ไม่สิ่ ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นไม่ถึง 6 ชั่วโมงในวันนั้น มันจะลากยาวมาถึงตอนนี้


เอาจริงๆเกิดมาตอนนั้น 22 ปี ผมก็เที่ยวกลางคืนบ่อยอยู่นะ ยิ่งช่วงปี 2 นี่อื้มหืม ลงอ่างก็เคยไป สาวสวนลุมก็เคยไป วงเวียน22ก็ไป สะพานขาวก็ไป ส.โบตั๋นนี่ก็บ่อย


แต่มันก็เป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆคือจ่ายเงิน แตก แล้วก็แยกกันไป แต่ตอนนี้เหมือนผมกำลังรับพวกเธอเข้ามาในวิถีชีวิตของผมยังไงก็ไม่รู้ อย่าพึ่งหมั่นใส้ผมเลยนะครับรีดเดอร์ แต่ผมคิดแบบนี้จริงๆ


แต่รู้อะไรมั้ย มันทำให้ชีวิตผมมีสีสันมากเลยนะ นอกจากทำงาน เคลียร์งาน กลับบ้าน เล่นเกมส์ นอน แล้วก็วนลูบไป แต่ตอนนี้คือผมมีพวกเธอเข้ามาในชีวิต เฮ้อมันก็ปวดหัวดีเหมือนกันนะ

 [ แก้ม ]  :  งืออ ไปไหนอ่ะพี่โทน

[ ผม ]  :  หืม ทำไมเหรอ

[ แก้ม ]  :  มานอนเลยฝนตกแล้วจะไปไหน มานี่ !!!


ผมแย่แล้วครับ เอิ่มม ผมโดนยัยเด็กแสบงอแงใส่และลากผมลงไปนอนด้วย ซึ่งตอนนี้ผมโดนขนาบข้างด้วยสองสาวแย๊ว ช่วยโทนด้วย ขวาแก้มซ้ายมิ้นต์ นี่มันยิ่งกว่าฟินนาเล่อีกครับ


ผมทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเอาขาเขี่ยผ้าห่มขึ้นมาและห่มด้วยความกล้ำกลืนและฝืนใจ ผมจำใจจริงๆนะทุกคน

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 13, 2020, 12:03:20 am โดย Monotone_# »

สุดยอดคุ้มค่าสมการรอคอย ได้ลุ้นตลอด

*

ออฟไลน์ power1961

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้เวลาเปิดร้านแล้ว  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 87
  • ดูรายละเอียด
มิ้นต์ เข้ามาทำให้คืนนี้ชักยังไงแล้วสิ

*

ออฟไลน์ nando

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 99
  • ดูรายละเอียด
สวิงๆ แน่ๆ ใช่ไหมครับผม

*

ออฟไลน์ rokjid

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาๆๆ เอ้า พวกที่รอหน้าร้าน มาช่วยกันยกประตูขึ้นหน่อยโว้ย แล้วใครว่างๆ ไปดูเครื่องเสียงที เอาให้กระหึ่มเลยนะ 

*

ออฟไลน์ nongfriend

 • Junior Member
 • ***
 • 506
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ว้าวๆมาแล้ว รอบนี้พี่โทนเราจะโดนสองสาวรุมสวิงแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Prik110927

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ว้าวๆมาแล้ว รอบนี้พี่โทนเราจะโดนสองสาวรุมสวิงแน่ๆ

*

ออฟไลน์ krarkwar1

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 60
  • ดูรายละเอียด
ฟิลดีมากเลยน้องมิ้นต์น่ารักกว่าที่คิดอ่ะ แสดงว่าเริ่มรักพี่โทนแล้ว แต่ผมเชียร์ดาวนะ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
ได้อารมณ์​สุดๆอ่ะ​  ฟินเลย​ เยี่ยมเลยครับ

*

ออฟไลน์ Ryoma Kechi

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้ว เกะมาแล้ว
ดาวนะดาว จะทำเกมส์ไหมเนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 08, 2020, 05:59:44 am โดย Ryoma Kechi »

*

ออฟไลน์ ram69

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 52
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวดาวมาอีกคน ตายแน่ๆโทน

*

ออฟไลน์ darkside

 • Senior Member
 • ****
 • 720
 • 217
  • ดูรายละเอียด
ไม่ค่อยได้ติดตาม สาวๆ
เลยไม่รู้ชื่ออะไรบ้าง  รูปสวยๆ หลายคนเลย
 ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Chere Mat

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอจัดหนักพร้อมกันเลย หรือว่าทีละคน

*

ออฟไลน์ nagatobimaru

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 250
  • ดูรายละเอียด
รอดูแซนวิส มิ้นท์ แก้มครับ ว่าจะอร่อยแค่ไหน

555 แม่เสือดาวเล่นซะแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 08, 2020, 02:13:27 am โดย nagatobimaru »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ