เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ

 • 609 ตอบ
 • 18769 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 554
 • 3791
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 01:42:53 pm »
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ.  ตอน.   ผู้ช่วยทันตแพทย์
หลังห่างหายจากเรื่องสั้นประสบกามๆของไรต์ไปสักพัก.  เห็นมีขอๆกันมาว่า ไรต์เคยมีซัมติงกับผู้ช่วยมั่งมั้ย.   บอกเลย. หื่นๆแบบนี้ จะไปเหลือเร้อออออ 5555555.  แต่เชื่อว่าหลายๆคนคงวาดฝันวาดภาพว่า หมอฟันกับผู้ช่วย หรือหมอฟันกับคนไข้บะบะโอ้บะบะกันคาเก้าอี้ทำฟัน.   บอกเลยครับ. เลิกนึกฝันไปเลย. ยกเว้นแต่ว่าจะเป็นคลินิกตัวเอง. เพราะ ในคลินิกมีกล้องวงจรปิดติดอยู่.  ยังไม่อยากเห็นหน้าตัวเองหราอยู่ในห้องคลิปครับ
อ่ะๆ. อัพเดทก่อนว่ากับพี่แนนเป็นยังไง.  คืองี้ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา. น่าจะมีรีดหลายๆท่านทราบแล้วว่า ไรต์ตกงาน. 555555.    คืออีตาพี่เบิร์ดน่ะ. มันจ้างหมอคนใหม่มาแทนไรต์.   โดยไม่ได้บอกกล่าวไรล่วงหน้าเลย.  และแน่นอน. ถ้าเป็นแบบนี้คือการบีบให้ผมออกแบบกลายๆ

แต่หารู้ไม่…….ว่าทำแบบนี้ก็เข้าทางกูสิครับ. ฮ่า ฮ่า.  กูกำลังหาทางชิ่งจากอีพี่แนนพอดี.  จากสาเหตุที่ทุกท่านน่าจะได้อ่านผ่านตามาแล้ว.   เจออย่างนี้ผมก็รีบออกเลยครับ

กลับกลายเป็นว่าพี่แนนที่เป็นเจ้าของคลินิกโมโหพี่เบิร์ดมากที่หาหมอมาแทนผมโดยไม่ได้อนุญาตเธอก่อน.    เธอพยายามโทรมาขอร้องให้ผมกลับไปทำคลินิกของเธอ.   แต่เข้าใจมะ. ผมตั้งใจชิ่งไง.  ผมก็บอกไปประมาณว่า.  เสียความรู้สึกไปแล้ว.   กลับไปก็ต้องเจอกับพี่เบิร์ดซึ่งมีศักดิ์เป็นสามีพี่แนนอยู่ดี

สรุปผมสลัดพี่แนนออกมาได้. เพราะความช่วยเหลือจากพี่เบิร์ดนั่นเอง. อิอิ


อ่ะอ่ะ. อัพเดทกันพอคร่าวๆ.   กลับมาที่ประเด็นหลักของวันนี้ ตอนที่ผมเข้ามาทำงานร้านพี่แนนใหม่ๆ.  ผมก็ได้รู้จักน้องๆพี่ๆที่เป็นพนักงานผู้ช่วยในคลินิกหลายคน.  และคนที่ผมจ้องจะเย็ดคือ. พี่หนึ่ง แม่ม่ายลูกหนึ่ง.    คือขนาดมีลูก แต่หุ่นพี่แกนี่นางแบบ. หน้าคมแบบไทยๆ. บอกเลย ผมตั้งใจจะใช้แมนน้อยกระซวกให้ลูกของแกมีน้องสักคนสองคนจริงๆ

แต่………คนที่ผมดันเผลอไปมีซัมติงด้วยนั้นกลับไม่ใช่พี่หนึ่ง.  คนที่โดนชื่อ น้องแก้ว.     เธออายุ 21 ปี.   หน้าขาวเนียน. สูงประมาณ 165 cm.  หุ่นเหิ่นก็ดี.  แก้วเป็นคนที่ดูเรียบร้อยที่สุดในบรรดาพนักงานในร้าน.  พูดจาไพเราะอ่อนหวาน.  งานหนักแค่ไหนแก้วไม่เคยปริปากบ่น. ต่างจากพนักงานคนอื่น

แต่ความเรียบร้อยของแก้วที่ผมคิดน่ะ. มันไม่มีอยู่จริง.   พนักงานคนอื่นๆลับหลังก็มานินทาแก้วให้ผมฟังว่า. เห็นแก้วเรียบร้อยแบบนี้. แต่เบื้องหลังนี่นางฟาดผู้ชายเรียบ.  กิ๊กเปลี่ยนเดือนละคนไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียว

แล้วหลังจากผมทำงานไปได้สักพัก. ผมก็เริ่มสังเกตแก้วมากขึ้น. แก้วชอบใส่กระโปรงสั้นโชว์เรียวขาขาว.  ขาเธอเรียวและเนียนมาก โอย. ควยผมนี่ตุงจนต้องเดินตัวงอเลย.  ไม่เชื่อหรอ. งั้นไปดูรูปวันที่เกิดเหตุกันเลย


ขาคนในรูปขาผมเอง ไม่ใช่ควยนะ 5555555.   ดูดิมีขาขาวๆมาอยู่ใกล้ๆแบบนี้.  ใครมันจะมีกระจิตกระใจทำงานวะ
ในวันนั้นที่เห็นในรูป.  ก็มีคนไข้คนหนึ่งเข้ามาถอนฟัน. ซึ่งเคสนี้ตามเวลาแล้วจะเป็นเคสสุดท้าย. จบเคสนี้ผมก็จะเลิกงาน

    ผมก็ปรับเก้าอี้นอนราบ. แก้วก็เอาผ้าคลุมหน้าคนไข้อย่างดี

แล้วคือตำแหน่งการนั่งของผมกับแก้วอ่ะ. คือ เข่าซ้ายของผมจะแทรกเข้าไประหว่างขาสองข้างของแก้วไง

“เจ็บนิดนึงนะครับ”.   ผมบอกคนไข้ขณะที่กำลังฉีดยาชาในปาก.  แล้วบังเอิญผมดันขยับตัวจนเข่าของผมเข้าไปแตะกับบางสิ่งนุ่มๆ. ในจังหวะเดียวกันนั้นแก้วก็สะดุ้งแบบสุดตัว“แก้วเป็นไร”
“มะ มีไรค่ะหมอ”.  แก้วตอบผมเสียงสั่นๆนิดนึง.  แต่ผมก็เริ่มรู้สาเหตุที่แก้วสะดุ้งละ.  เพราะตอนนี้จิตใจของผมไม่ได้โฟกัสกับฟันในปากคนไข้ละ.  แต่จิตใจของผมกลับมุ่งโฟกัสไปที่ปลายหัวเข่าซ้าย โดยแทบจะลืมไปเลยว่ากำลังฉีดยาชาในปากคนไข้อยู่

ผมเลยลองค่อยๆขยับลากหัวเข่าขึ้นลงถูๆไถๆเบาๆ.   และเป็นไปตามคาดแก้วเริ่มสะดุ้งตัวเป็นจังหวะเล็กๆ. ลมหายใจของแก้วเริ่มกระชั้นถี่แรง

“หมอจะโยกฟันแล้วนะครับ.   ถ้าคนไข้เจ็บยกมือซ้ายขึ้นนะครับ. หมอจะเติมยาชาให้”
ผมบอกคนไข้.  ทำทีประหนึ่งว่ากำลังใส่ใจอยู่กับเคสตรงหน้า. และการที่เข่าไปถูตรงเนินเสียวของแก้วนั้นเป็นแค่เรื่องบังเอิญ

เดี๋ยวต้องมีรีดถามว่า. ไหนว่าคลินิกมีกล้องวงจรปิดไง.  ใช่ครับ คลินิกมีกล้องวงจรปิด. แต่ตำแหน่งของขาผมกับแก้ว. จะอยู่ใต้เก้าอี้ทำฟันพอดี.  มันจึงเป็นจุดอับที่กล้องจะมองไม่เห็นครับ.  เอาจริงๆใครแม่งจะคิดวะ ว่ามีหมอหื่นๆกำลังเอาเข่าถูหีผู้ช่วยอยู่ขณะกำลังถอนฟัน


ในขณะที่ผมกำลังใช้อุปกรณ์งัดแงะฟันคนไข้. ผมก็ใช้จังหวะนี้ดึงเข่าออกมาเล็กน้อย.  ผมแอบสังเกตอาการของแก้วที่ดูเหมือนจะค่อยๆถอนหายใจออกมาเฮือกหนึ่งใหญ่ๆ

ในจังหวะนั้นผมก็ดันเข่าเข้าไปจูบหีของเธอที่มีกางเกงในขวางอยู่อีกครั้ง.  คราวนี้ผมเห็นชัดถนัดตาเลยว่า. แก้วสะดุ้งโหยงราวกับโดนไฟฟ้าช็อต

ผมค่อยๆถูๆไถๆหัวเข่ากับเนินโหนกนูนของแก้วแรงขึ้นๆ.  ลมหายใจของแก้วขาดเป็นช่วงๆ และผมสาบานได้ว่าเธอมีท่าทางเหมือนกำลังอดทนอดกลั้นไม่ให้ส่งเสียวบางอย่างออกมา


ผมรู้ดีแก้วพยายามจะเปลี่ยนตำแหน่งการนั่งของตนเอง.   แต่ก่อนที่เธอจะได้ทำตามใจเพื่อหนีจากเงื้อมมือของผม. ผมเองก็พูดว่า

“แก้วช่วยล็อคศีรษะคนไข้ให้ผมหน่อย. นั่งล็อคแบบนั้นแหละ”

แก้วจึงมิอาจเปลี่ยนตำแหน่งการนั่งได้.  เธอต้องใช้มือประคองศีรษะคนไข้เอาไว้ไม่ให้โยกไปมา. ในระหว่างที่ผมกำลังทำการโยกฟันด้วยมือ.  และคลึงหีของเธอด้วยเข่า

“เรากับแฟนเป็นไงมั่งล่ะแก้ว….”.   ผมเอ่ยปากถามแก้ว ที่กำลังเอามือจับศีรษะคนไข้อยู่. แต่ดูตัวเธอเริ่มสั่นเทิ้ม

“หนูบอกแล้ว ว่าหนูไม่มีแฟนค่ะหมอ ฟี้ดดดดด. ฟื้ดดดด”.  ทุกคำพูดของแก้วที่เปล่งออกมาต้องตามด้วยเสียงการสูดลมหายใจแรงๆทุกครั้ง

“จริงอ่ะ.  ไหนพี่ที่เคาน์เตอร์บอกว่า แก้วมีแฟนเยอะ”
“ฟื้ดดดดดด. ฟื้ดดดดด.  หมอก็ไปเชื่อพี่เค้า.  แก้วแค่….. ฟู่วววว แค่.  มีคนคุย. ฟี้ดดดดด. แค่นั้น”


ยิ่งผมชวนแก้วคุย. เข่าของผมที่สัมผัสร่องรักเบื้องล่างของแก้ว. ก็สัมผัสได้ถึงความเปียกชื้น.  ผมรู้ดีว่ามันเป็นสัญญาณอะไรบางอย่าง


ผมเร่งใช้เข่าถูไถร่องรักที่มีกกน.ปกปิดอยู่เร็วขึ้น.  กกน.และกางเกงของผมก็ยิ่งขื้นขึ้น.  ตัวของแก้วที่กำลังจับล็อคศีรษะคนไข้เริ่มสั่นเทิ้มแบบไม่อาจควบคุม.  และแน่นอนมือของผมที่กำลังโยกฟันคนไข้อยู่นั้นแม้จะดูมั่นคง.  แต่ดุ้นควยแหนมป้าย่นประจำตัวตอนนี้นี่แข็งตุงเป็นลำจนปวดแล้วครับ

“คนไข้ครับ เอียงไปทางขวาอีกนิดครับ”.  ผมส่งเสียงบอกคนไข้ที่ทำตามคำสั่งผมอย่างดี. แต่ทว่าผมกลับชักเข่าออกจากร่องรักเนินเสียวของแก้วแบบกระทันหันในจังหวะที่ผมคำนวณแล้วว่า. เธอเกือบจะเสร็จสมอารมณ์หมายน้ำหีทะลัก


“หมอคะ….”
“หืม ว่าไงแก้ว”

ผมแกล้งทำส่งเสียงร้องบอก. ในขณะที่ทำท่าขมักเขม้นในการถอนฟัน. แต่หางตาผมเหลือบมองแก้วตลอด.   ตอนนี้แววตาของเธอเริ่มฉ่ำเยิ้มเปลี่ยนไป

“หมอขยับเข้ามาอีกนิดได้มั้ยคะ.  แก้วจับคนไข้ไม่ถนัดเลย…”
“อ้าวหรอ.  แต่ผมถนัดแบบนี้อ่ะ. ถ้าแก้วไม่ถนัด…..  แก้วก็ขยับเข้ามาเองสิ…”

ผมส่งเสียงบอกไปแบบราบเรียบไม่มีอะไร. แต่ผมรู้ดีว่า แก้วต้องการอะไร. แต่ผมจะยั่วเธอ  และก็เป็นไปตามแผน.  น้องแก้วที่แสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ในสายตาของผม. ค่อยๆขยับตัวเองเข้ามาหาผม.


ขาสองข้างที่อยู่ใต้เก้าอี้ พยายามกางออกเล็กน้อยให้เนินโหนกของเธอนั้นสามารถแตะกับหัวเข่าของผมได้


แก้วพยายามขยับตัวเพื่อเอาร่องรักถูกับเข่าของผม. แต่เธอก็ไม่อยากแสดงอาการให้มีพิรุธจึงทำได้แค่โยกเบาๆ ซึ่งนั่นน่าจะไม่สามารถเติมเต็มความต้องการของเธอได้อย่างเต็มที่

“ใกล้ออกแล้วนะครับคนไข้. อีกนิดนึงนะครับ”

ผมร้องบอกคนไข้ในขณะที่มือกำลังโยกดึงฟันที่กำลังจะหลุดออกมาจากกระดูกเบ้าฟัน. ในตอนนี้แก้วเริ่มขยับตัวเร็วขึ้น. เธอโหย่งตัวลุกจากเก้าอี้ ทำทีท่าเหมือนจะพยายามล็อคศีรษะของคนไข้อย่างแน่นหนา.  แต่ทว่าร่องหีของเธอที่ตอนนี้กำลังเปียกชื้นนั้น ถูกับเข่าผมเริ่มถี่ขึ้นๆ

กรึ้บบบบบบ
ฟันของคนไข้หลุดออกจากกระดูกเบ้าฟัน. และโดนผมใช้คีมถอนฟันหนีบออกมา.  ผมค่อยๆเบี่ยงตัวไปอีกทาง เพื่อให้เข่าของผมพ้นจากร่องรักเนินเสียวของแก้ว เป็นอันว่าสวรรค์ของแก้วล่มลงอีกครั้งหนึ่ง

“กัดผ้าก๊อซไว้แน่นๆหนึ่งชั่วโมงเพื่อห้ามเลือดนะครับ.   ถ้ามีปัญหาอะไรกลับมาพบหมอละกัน”
ผมพูดบอกคนไข้. ก่อนที่คนไข้จะออกจากห้องไป.   

สภาพแก้วตอนนี้จากใบหน้าที่ขาวสล้าง ตอนนี้กำลังแดงสุกงอม หายใจหอบถี่. ดวงตาปรือหยาดเยิ้ม. ผมจึงแกล้งถามออกไป“แก้วเป็นไรเปล่าเนี่ย…อ้าว กางเกงเปียกไรวะ. ยูนิตน้ำรั่วเหรอ”

ผมพูดพลางทำเป็นยืนยืดตัวมองดูหัวเข่าซ้ายตนเองที่มีร่องรอยน้ำเปียกเป็นดวงขนาดเท่าเหรียญห้าบาท   

ผมทำท่าพยายามปัดกางเกงด้วยการแหวกเสื้อกาวน์ยาวออก.  ทำให้แก้วสามารถมองเห็นดุ้นควยที่พองคับกางเกงจนนูนออกมาอย่างเด่นชัด.  ผมแอบชำเลืองแก้วที่จ้องเป้าของผมอยู่ชั่วครู่. ก่อนที่แก้วจะตอบผมเสียงแหบพร่าว่า

“ก็เหนื่อยนิดหน่อยค่ะหมอ”
“ไหนๆมาดูสิ ไม่สบายเปล่าเนี่ย”

ผมเดินเข้าไปประชิดตัวแก้ว. พร้อมกับใช้มืออังหน้าผากให้เธอ.   จังหวะนั้นเป็นจังหวะที่ผมกับแก้วประสานสายตากันพอดี. 


ผมเอามือที่แตะหน้าผากของเธอลง. แล้วกระซิบเบาๆที่ข้างหูแก้วว่า


“แค่นี้…พอแล้วหรอ”
“แล้วหมอล่ะคะ.  แค่นี้พอแล้วหรอ”

แก้วตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเบาๆเช่นกัน.   ผมรู้ทันทีว่าแผนการณ์ของผมเป็นอันสำเร็จไปครึ่งทาง. ยังไงวันนี้ผมก็จะจัดถล่มรูหีของน้องแก้วดาวคลินิกคนสวยให้ยับแน่นอน เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย. บะบะโอ้บะบะ โอ้บะบะ โอ้วบะบะ


แก้วรีบจัดแจงเก็บกวาดเก้าอี้ยูนิตทำฟันอย่างเร่งร้อน เหมือนกับรีบเพื่อต้องการอะไรบางอย่าง. อะไรบางอย่างจากผม.   หุหุ

หลังจากเก็บกวาดอย่างลวกๆเสร็จ.  แก้วก็ถอดชุดเสื้อกาวน์ยาวของคลินิกออก. วันนี้เธออยู่ในชุดเสื้อกาวน์สั้นสีขาว กับกระโปรงสั้นเลยหีมาคืบหนึ่งสีดำ
 ผมกับแก้วก็เดินออกจากห้องทำฟัน. ส่วนพนักงานคนอื่นๆก็กำลังกุลีกุจอเก็บกวาดเพื่อปิดคลินิก

“แก้วไม่ค่อยสบาย. เดี๋ยวผมพาแก้วไปโรงบาลนะ”

ผมพูดบอกพนักงานคนอื่นๆ.  ทุกคนต่างไม่ได้สนใจสักเท่าไร.   ผมกับแก้วจึงเดินไปขึ้นรถของผมที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถ

แก้วนั่งอยู่ที่นั่งข้างคนขับ.  เธอนั่งเงียบไม่พูดไม่จากับผมสักคำ.  หน้าผมเธอยังไม่มองเลย.   ผมเริ่มชักหวั่นๆ. กลัวเธอจะหมดอารมณ์เปลี่ยนใจซะก่อน.  ผมนี่รีบบึ่งไปยังโรงแรมม่านรูดที่ใกล้ที่สุดแบบไม่คิดชีวิต.  ยังไงซะวันนี้แมนน้อยต้องได้มุดถ้ำแก้วให้ได้

พอผมเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด.    พนักงานโรงแรมก็ส่องไฟฉายบอกทางว่าห้องไหนที่ว่าง.   พอผมจอดรถเสร็จสรรพ. แก้วรีบเดินเข้าห้องไปอย่างรวดเร็ว.


ส่วนตัวผมเองก็จัดแจงจ่ายเงินค่าห้อง พร้อมกับสั่งข้าวผัดมาสองจาน และน้ำอัดลมอีกสองขวด. เพราะตั้งแต่ทำงานเสร็จ.  ผมและแก้วก็ยังไม่ได้กินอะไรมาก่อนเลย.  เดี๋ยวจะหน้ามืดเป็นลมคาเตียงสักก่อน

ผมค่อยๆรวบรวมสมาธิ.  คิดคำพูดสวยหรูที่จะตะล่อมหญิงสาวในห้อง.  มาถึงจุดนี้ผมมีโอกาสได้เย็ดเธอ 98.27%.  แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้.   แก้วอาจจะเปลี่ยนใจ. หมดอารมณ์ก็เป็นได้. ดังนั้นผมต้องเตรียมตะล่อม เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ.  เพื่อหีมันต้องไม่มีข้อผิดพลาด เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย

ผมค่อยๆเดินไปเปิดประตูห้องช้าๆ. ในหัวสมองประมวลคำพูดสวยหรูในกรณีที่แก้วเปลี่ยนใจ
ผมเปิดประตูเข้าไปในห้อง.  แล้วค่อยๆบรรจงหันหลังปิดประตูใส่กลอนอย่างดี.  เพียงผมหันหน้ากลับมา.   คำพูดสวยหรูที่อยู่ในหัวสมองของผมก็แตกกระจายสลายไป

เพียงผมถอดรองเท้า ปิดประตูลงกลอนเสร็จ.  เพียงหันหน้ามา.  แก้วก็ปรี่เข้าประชิดตัวผม เธอดันตัวผมจนหลังติดประตู.  เธอซุกไซ้ไปตามซอกคอของผมอย่างเร่าร้อนหื่นกระหาย.  แม่เจ้า   จากภาพลักษณ์ลูกแมวน้อยน่าทนุถนอม. ตอนนี้กลายเป็นนางเสือสาวที่กระโดดเข้าตะครุบบดขยี้เหยื่ออย่างผมที่หลงกลเข้ามา


ไม่ใช่แค่ใบหน้าของแก้วที่ซุกไซ้พรมจูบโลมเลียไปตามซอกคอของผมเท่านั้น.   มือไม้ของแก้วนั้นก็ลูบคลำเป้าของผมอย่างรุนแรง.  ไอ้หนูของผมเองก็แข็งสู้มือของแก้วไม่ถอย.   มือของแก้วทั้งขยุ้มขยำดุ้นของผมทั้งที่ยังมีกางเกงกั้นขวางอยู่


“แก้ว.  แก้ว กะ. แก้ว. อูยยยยย เบาๆ.  พะ.  อาบน้ำกันก่อนมั้ย”
“อะ อื้ม. อะ อื้มมม.  แก้วรอไม่ไหวแล้ว.  อะ. อะอื้มมมมมมมมม อื้มมมมม ซู้ดดดด”
แก้วตอบผมเสียงกระเส่า. ก่อนที่จะจับล็อคหัวของผมให้อยู่นิ่งเหมือนกับเมื่อตอนเย็นที่จับหัวคนไข้.  แล้วเธอก็ประกบบดปากขยี้ลิ้นกับผมอย่างเร่าร้อนดูดดื่ม

ริมฝีปากนุ่มๆของแก้วบดกับริมฝีปากที่ทั้งแตกและแห้งผากของผม.  ลิ้นเรียวของแก้วชอนไชพุ่งทะลวงเข้ามาในปากของผม.  ผมทำได้แค่เปิดปากเปิดช่องให้เธอได้ใช้ลิ้นสำรวจภายในโพรงปากของผมจนทั่ว
น้ำลายของเราสองคนผสมปนเปไปมาจนยืดไหลเป็นทางออกมาตามมุมปากของเราทั้งสองคน.  เสียงลมหายใจของเราสองคนสั้นกระชั้นถี่. มีเพียงเสียงครางในลำคอเบาๆของเราสองคนที่บ่งบอกถึงความพึงพอใจจากรสสัมผัสที่ได้รับ

เอ้ามาถึงขนาดนี้ละ. ไม่อาบแม่งละน้งน้ำ.    ลุยแม่งเลยละกัน.  ผมกับแก้วช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่ายด้วยความรวดเร็ว. เราสองคนโยนเสื้อผ้าทิ้งไว้บนพื้นอย่างไม่ใยดี  และผมก็ใช้จังหวะนี้ในการแอบวางกล้องแอบถ่ายเอาไว้มาให้รีดทั้งหลายได้ชมกัน

เรือนร่างอันเปลือยเปล่าของแก้วก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าของผม.   ผิวขาวเป็นยองใย เอวคอดกิ่ว เรียวขาที่แสนนวลเนียน.  เต้านมคู่อวบที่ใหญ่เต็มไม้เต็มมือจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ฟองน้ำ.   ดูด้วยตาก็รู้ว่าเธอทำนมมา.  แต่ใครจะไปสน เมื่อตอนนี้ยอดหัวนมสีสวยของเธอชูชันท้าทายให้ผมเข้าไปดูดดุนส่วนตรงหีเนินเสียวของเธอนั้นก็มีดงเส้นไหมสีดำเงามันขลับขึ้นรกครึ้ม. รอคอยแหนมตุ้มจิ๋วของผมให้เข้าไปอุดรูเติมเต็ม

เราสองคนโผร่างกายเปลือยเปล่าเข้าหากัน. ปากของเราทั้งสองคนถูกดึงดูดประกบติดราวกับมีแม่เหล็ก.   คราวนี้ผมไม่ยอมเป็นฝ่ายรับแต่ฝ่ายเดียว.  ผมจะสอนให้แก้วรู้ว่า. ใครกันแน่ที่จะกลายเป็นเหยื่อในค่ำคืนนี้
ผมชอนไชลิ้นเข้าไปสำรวจในโพรงปากอุ่นชื้นของแก้ว.  แก้วเองก็ใช้ลิ้นตวัดรับลิ้นของผมอย่างช่ำชอง.    มือไม้ของเราสองคนต่างลูบไล้เรือนกายของอีกฝ่ายไปทั่วไม่หยุด.  ในห้องนอกจากเสียงแอร์แล้ว ก็มีเพียงเสียงจ๊วบจ๊าบจากการดูดปากแลกลิ้น กับเสียงครางในลำคอเบาๆของเราสองคนแต่ผมก็ได้เป็นฝ่ายบุกไม่นานนัก.  แก้วค่อยๆดันผมนอนหงายลงบนเตียง. เธอเลื้อยขึ้นมาอยู่บนร่างของผม. ตัวเธอ ผิวเธอ นมของเธอที่เบียดตัวผมอยู่นั้น นุ่มนิ่มละมุนไปหมดผมทำได้แค่เอียงคอเปิดคอให้เธอได้พรมจูบ ดอมดมลิ้มเลียไปตามซอกคอของผม.   ไม่ใช่แค่นั้นผู้ช่วยคนสวยยังค่อยๆไล้ลงจากคอมายังหัวนมของผม.   เธอแทบไม่เปิดโอกาสให้ผมได้ลุยเลย

เธอดูดนมผมจ๊วบจ๊าบจนหัวนมของผมโดนน้ำลายของเธอเคลือบเป็นมันวาว  เห้ยยยย  คนที่ควรจะถูกดูดนมจนต้องร้องขอชีวิตควรเป็นเธอ ไม่ใช่ผม!!!

ปากของเธอดูดนมของผมสลับไปมาสองข้าง   ในขณะที่มือนุ่มๆของเธอนั้นก็กำถอกรูดควยของผมไปด้วยพร้อมๆกัน     เธอช่ำชองและร้ายกาจจริงๆ   เธอคงผ่านผู้ชายมาไม่ใช่น้อยอย่างที่พนักงานคนอื่นนินทาให้ผมฟัง
“จ้วบ จ้วบ   อูยยยยย ควยหมอแข็งดีจัง   อยากเย็ดหนูขนาดนั้นเลยหรอ”
แก้วผละปากที่กำลังดูดนมผม แล้วเงยหน้าขึ้นมาสนทนากับผมที่กำลังสูดปากหลับตาพริ้มแหงนหน้าด้วยความเสียว

“อื้มมมมมม ซี้ดดดดดดด    อยากเย็ดมานานแล้ว”
ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น  ในเมื่อแหนมตุ้มจิ๋วของผมมันออกจะซื่อสัตย์ต่อความต้องการขนาดนี้   แก้วอมยิ้มเมื่อได้ยินคำตอบของผม   
เธอค่อยๆจูบพรมไล่ไล้เลียไปตามร่างกายของผม  จากหัวนมของผม ลงไปที่หน้าท้อง  พงหมอย   แล้วก็ถึงแหนมป้าย่นของผม

แก้วไม่มีความปราณีใดๆ    เธอดูดเอ็นของผมอย่างสุดแรงเกิด    สาบานได้เลยว่า ตั้งแต่ผ่านผู้หญิงมา  แก้วเป็นคนที่ดูดควยของผมได้สุด ได้แรงกว่าคนอื่นๆ  แม้จะออกแรงดูดสุดแรง  แต่ลิ้นของเธอก็ไม่ได้อยู่เฉย   ก็ตวัดรอบรูฉี่ของผมอย่างไม่รังเกียจ   


แก้วงับเบาๆไปรอบๆแท่งเอ็นของผม   เธอไล่เลียดุ้นควยของผมจนรอบด้านราวกับกำลังเลียไอศกรีมยังไงยังงั้น 
ผมทำได้แค่ส่งเสี้ยงครางอู้อี้  มือของผมนี่จิกผ้าปูเตียงแน่น  เอวของผมเกร็งแอ่นสู้แก้วเต็มที่   พยายามเสือกไสควยของผมให้เข้าไปในปากแก้วให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้

แก้วใช้มือหนึ่งของเธอกำรอบควยของผมเอาไว้  ในขณะที่ปากของเธอนั้นทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งจูบควยของพรมไปทุกตารางเซนติเมตร    อีกมือหนึ่งของเธอเลื้อยขึ้นมาตามหน้าท้อง มาเขี่ยหัวนมผมอีก   โอ้ววววววว  ผมนี่เสียวซี้ดดร้องไม่เป็นภาษา

แต่ผมก็ไม่ยอมเธอแค่ฝ่ายเดียวหรอก   มือของผมก็เอื้อมไปบีบคลึงเต้านมอวบของแก้ว   แก้วสะดุ้งสุดตัวเมื่อมือหยาบของผมบีบเค้นคลึงเต้านมของเธอ     เต้านมของเธอนั้นนุ่มนิ่มไม่แข็งอย่างที่ผมคิดทั้งๆที่ทำนมมา 

“บ้วบ บ้วบบบบ อื้มมมมมม  บีบนมแก้วแรงๆเลยค่ะหมอ  อูยยยยยย  แก้วไม่เจ็บ  อื้มมมม”

เมื่อเจ้าของเต้าบอกผมอย่างนั้น   ผมก็ยิ่งบีบยิ่งเค้นเต้านมคู่สวยอย่างมันส์มือ    ปลายนิ้วของผมก็เขี่ยคลึงหัวนมสีสวยของแก้ว    ยิ่งผมคลึงแรงเท่าไร   แรงดูดควยของผมก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

มือของผมเปลี่ยนเป้าหมายจากเต้าอวบที่แสนจะเต็มไม้เต็มมืออย่างขัดใจเสียมิได้    และเหมือนแก้วจะรู้ว่าผมจะทำอะไร    เธอแยกขา ยกขาข้างหนึ่งตั้งขึ้นบนเตียง  ให้มือของผมได้ล้วงเข้าไปสัมผัสเนินโหนกของเธอได้อย่างสะดวกดาย

เนินรักที่เต็มไปด้วยพงหมอยของเธอ   ที่เมื่อตอนเย็นโดนเข่าของผมปลุกเร้า จนเจ้าของของยอมใจอ่อนมาเปลือยล่อนจ้อนกับผม  ตอนนี้กำลังอยู่ในมือของผม


ปลายนิ้วของผมค่อยๆเขี่ยที่เม็ดแตดของเธอเบาๆ   เม็ดแตดของเธอนั้นแข็งพองเป็นเม็ดหาได้ง่ายมาก   ในขณะที่ปากรูหีของเธอนั้นผมสามารถสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้น   ยิ่งผมสะกิดติ่งเสียวแก้ว  แก้วก็ยิ่งสะดุ้งสะท้าน ดูดดุนตวัดลิ้นใส่ควยผมแรงขึ้นๆ


“   บ็วบบบบ บ้วบบ    โอ้ยย หมอ   แก้วเสียวหี   ไม่ไหวละ   เย็ดเลยนะ”

ผู้ช่วยคนสวยของผมอดรนทนไม่ไหว  เธอปล่อยดุ้นเอ็นในปากออก   เธอเอื้อมไปหยิบถุงยางที่ผมเตรียมไว้เธอสวมมันลงบนควยของผมอย่างคล่องแคล่ว  แล้วกลับมาขึ้นคร่อมเหนือร่างของผม  เธอถูไถหีที่เปียกชื้นชุ่มฉ่ำของเธอไปตามลำควยของผม   


มือของเธอค่อยๆประคองเอ็นของผมให้ตั้งตรงกับรูหีของเธอ   ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงมาอย่างรุนแรง  ร่างของเธอกระแทกกับหน้าขาของผมเสียงดังตับ   ในขณะที่ควยของผมก็ได้ทะลวงเข้าไปในช่องรักของผู้ช่วยดาวคลินิกคนสวยเป็นผลสำเร็จ


“อูยยยยยยยยยยย   อ้ะ   อ้ะ  ซี้ดดดด อื้มมมม”
แก้วแหงนหน้าหลับตาพริ้มสูดปากด้วยความสุขเสียวที่ได้เอ็นมาเติมเต็มร่องรูหีของเธอสักที     แก้วไม่พูดพร่ำทำเพลงทำโขยกบดหีร่อนเอว  ขย่มกระแทกควยของผมอย่างบ้าคลั่ง   ตัดจบตรงนี้เลยได้มั้ย     ไปดูรูปดูคลิปกันเองได้ป้ะ ขี้เกียจพิมพ์ละ   555555อ่ะๆ  ดูรูปออเดิร์ฟกันก่อนสักรูป...........อยากจะเห็นหีน้องแก้วกันมั้ยล่ะ  หุหุ


 .................................................................…………………………………
สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
      
Earth-2

เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ silencer001

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:00:14 pm »
 ::Angry:: ::Angry::ตัดจบแบบดื้อๆเลยนะครับกำลังมันเลยขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 21, 2019, 02:39:54 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Gold Member
 • *****
 • 1380
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:07:07 pm »
สุดยอด  จากลูกแมวน่ารักดูเชื่องๆ กลายเป็นแม่เสือสาวไปในพริบตา

*

kit2516

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:08:49 pm »
ตอนนางเสียวไม่เผลอกดหัวคนไข้รึ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3220
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:17:12 pm »
สมันน้อยกำลังขย้ำเสือหนุ่ม ต้องระวังนะครับ ดูท่าเธอสู้ไม่ถอย คงต้องหาวิธีชิ่งอีกแน่ เหอเหอ
ขอบคุณ​ครับ​

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:21:41 pm »
ดูเหมือนน้องแก้วจะร้อนแรงมากเลย  ก็พี่แมนเล่นปลุกอารมณ์ให้ค้างคาอยู่ตั้งสองครั้ง แบบนี้คืนนี้แมนน้อยจะระบมไหมเนี่ย นอกจากน้องแก้วแล้วพี่หนึ่งจะโดนด้วยหรือเปล่า....????

*

ออฟไลน์ arkira

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 707
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:27:46 pm »
น้องแก้วนี่มันเสือร้ายในคราบลูกแมวชัดๆ เสียวไปด้วนเลยครับหมอแมน
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ rotary

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 139
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:30:05 pm »
อยากเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำเลย ::Beggar::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2729
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:34:30 pm »
ตัดจบแบบนี้ก็ม่แต่ต้องทำตามสัญญานะครับ  บอกว่าจะให้ดูคลิปนินา..สัญยาต้องเป็นสัญญา รีดเด้อ..คอยอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1276
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:36:01 pm »
อยากเจอสาวขี้เงี่ยนอย่างแก้วจังเลย

*

ออฟไลน์ Man_On_The_Moon

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:44:17 pm »
ตัดจบกันแบบนี้คนอ่านอกแตกตายกันพอดีสิครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ prasongruy

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:44:45 pm »
ไรต์กลับมาก่อนบิ้วซะเกือบเสร็จ มาจบดื้อๆๆได้ไง

*

ออฟไลน์ monrinho

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:45:49 pm »
อุบ๊ะ  ไอ่เราก็คิดว่าไม่รอถึงโรงแรมซะแล้ว  อีแบบนี้น่ากลัวจะโดนแม่เสือสาวกินทั้งกระดูกนะฮะ ::Shy::

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 921
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:52:11 pm »
นึกว่าจัดในรถก่อนค่อยไปโรงแรม

*

ethanol

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ผู้ช่วยฯ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 02:55:27 pm »
อยากฟัดน้องแก้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ