เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2

 • 400 ตอบ
 • 6590 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 554
 • 3791
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:03:58 pm »
สวัสดีมิตรรักขาหื่นทั้งหลาย  หวังว่าทุกคนจะยังสบายดี ห่างไกลจากเจ้าโควิดนะครับ  นานละที่ไม่ได้ลงเรื่องสั้นเลย   แต่เอาจริงๆ  ไรต์ก็เก็บไว้หลายคนอยู่  เดี๋ยวค่อยๆทยอยลงตามอารมณ์ละกัน   เอ่อ เรื่องวันนี้เป็นตอนที่มีคนถามหามาพอสมควรเลย  บางคนอยากจะดูล่ะสิว่าไรต์แซบกับน้องฝนพริตตี้กันดุเดือดขนาดไหน  และแน่นอนว่า ทริปหัวหินคราวก่อนไม่ใช่การฟันแล้วจบอย่างแน่นอนครับ  แหม่มีของดีขนาดนี้  ใครจะอยากรีบจบ    แต่อย่างที่บอกในตอนก่อน ไรต์ตั้งขั้นต่ำของจำนวนคอมเม้นดีๆมีคุณภาพเอาไว้  ถึงจะปล่อยภาพจากกล้องหน้าที่เหลือ  ซึ่งจำนวนคอมเม้นดีๆนั้นยังห่างไกลจากที่ไรต์ตั้งไว้  ก็.........ยังไม่ลงละกัน   เรามาดูเหตุการณ์อัพเดทของไรต์กับน้องฝนกันดีกว่าครับอ่ะ เอารูปไปเรียกน้ำย่อย   


อุ้ยยยยยยยย นี่ไม่ใช่น้องฝนนี่นา   เอ๊.......รอบนี้จะเป็นรอบของใครน้า ที่จะโดนแหนมกระทุ้ง หุหุ


มาๆเข้าเรื่อง  เมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้ว เหตุการณ์โควิดมันค่อนข้างดีขึ้น  ผมเลยมีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง   ต่างกับตอนนี้ที่ต้องล็อคตัวเองอยู่แต่ในบ้าน      ช่วงนั้น ผมก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลกับฝนอีกแล้ว  แต่คราวนี้ไม่ได้ไปกันสองคน เพราะฝนได้ชวนเพื่อนรักของเธอไปด้วยอีกสามคน ชื่อ ฟ้า แพร และกิ๊ก  ซึ่งทั้งหมดทำงานเป็น pretty, mc เหมือนกัน  เรียกได้ว่า เป็นแก๊งค์นางฟ้าเลยทีเดียว   ผมเชื่อว่า ถ้าผมเอารูปของพวกนางมาลงนะ  หลายๆท่านน่าจะเคยเห็นผ่านตาใน ig มาบ้างแหละ

คือตอนแรกสาวๆเขาแพลนไปกันเอง   แต่พอดีผมมีเพื่อนที่เปิดรีสอร์ตอยู่ที่ปราณบุรี   ทำให้ได้บังกะโลริมหาดมาแบบฟรีๆ  ฝนเลยพกผมไปด้วย   และมีรึที่ผมจะปฏิเสธ   แต่สาบานได้นะว่าตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะมีโอกาสบะบะโอ้บะบะ กับสาวๆคนอื่นๆเลย  สาบานให้ฟ้าผ่าตายเลยเอ้า!!!

ในวันนั้น ฝนก็แนะนำผมให้เพื่อนของเธอรู้จัก  ฟ้าจะเป็นคนที่ดูขี้อาย ไม่กล้าสบตา ไม่กล้าคุยกับผมสักเท่าไร    กิ๊กเนี่ยเป็นคนที่ดูสดใส ดูลุยๆ ห้าวๆ ขัดกับภาพที่ผมเคยเห็นใน ig ลิบลับเลย   และเธอคือ พริตตี้อันดับที่ 2 ที่ผมตาม และอยากเย็ดมากที่สุด รองจากฝน    ส่วนแพรนี่ บอกได้เลย คือ สาวแซ่บ  การพูดจา การแต่งตัวที่เปรี้ยว และดูยั่ว เชิญชวนตลอดเวลา  หลายๆครั้งผมไม่รู้ว่า เธอยั่วผมจริงๆ หรือแค่แกล้งผมเล่นๆกันแน่ 


ทั้งสามคนบอกผมมาว่า ฝนเอาผมไปเมาท์ให้พวกเธอฟังเสมอๆ  และทั้งสามอยากเจอผมมานานละ   พวกเธออยากรู้จักผู้ชายที่ทำให้ฝนเปิดใจได้อีกครั้ง (รวมทั้งเปิดอย่างอื่นด้วย) ผมรับหน้าที่เป็นสารถีขับรถให้พวกสาวๆ  ฝนนั่งข้างคนขับ ส่วนเพื่อนเธออีกสามคนนั่งที่เบาะหลัง   แต่ละคนนี่คือแบบ แม่งเอ้ย  พ่ออยากจะจับกดคาเบาะหลังรถเลยให้ตายสิ   แต่ไม่ได้ๆ  ฝนนั่งอยู่ข้างๆ   ถ้าผมไปทำอะไรเพื่อนเธอเข้า   ชะตากรรมของน้องแหนม น่าจะกลายเป็นอาหารเป็ดแน่ๆ


ใช้เวลาขับรถชิลๆประมาณสามชั่วโมง พวกเราก็ถึงที่พัก ผมจองที่พักเอาไว้เป็นบังกะโล 2 ห้องนอน แถวปราณบุรี  ก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง หัวหินถิ่นมีหอยไปมาจนเบื่อแล้ว


ห้องนอนสองห้อง สาวๆแบ่งกันนอนห้องละ 2 คน   ส่วนผมนอนห้องนั่งเล่น  โชคดีมี sofa bed เอาไว้ให้ ก็น่าจะหลับได้ไม่มีปัญหา  แต่พอเป็นอย่างนี้แล้ว ผมจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมเข้าจังหวะหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ   แต่มาทะลด้วยกันกับฝนทั้งทีอ่ะ ในใจแม่งก็แอบหวังเย็ดฝนคาชุดบิกินี่แหละ 5555555


พอถึงที่พักปุ๊บ สาวๆก็รีบเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกันเลย   ผมนั่งเล่นมือถือรอพวกเธออยู่ในห้องนั่งเล่น ก่อนที่เหล่านางฟ้าหุ่นสะบึม จะทยอยกันออกมา  อาหารตามาแล้วววววโว้ยยยยยย  แล้วอาหารแหนมคืนนี้จะมีมั้ยน้า ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย   

ฝนออกมาเป็นคนแรก  เธอใส่บิกินี่สีชมพูสดใส  ที่จริงผมคงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมายเกี่ยวกับเธอล่ะมั้ง  รีดเดอร์น่าจะได้เห็นทรวดทรงองค์เอวของฝนกันไปแล้ว
คนที่สองที่ออกมาคือ แพร  แพรมาในชุดบิกินี่ทูพีซสีฟ้าอ่อน    เธอเดินมาหมุนตัวอยู่ตรงหน้าของผม  ราวกับกำลังเดินแคทวอล์ค   จนผมเพิ่งสังเกตเห็นว่า ชิ้นล่างของเธอนั้น เป็นจีสตริง แม่เจ้า  ก้นของเธอนั้นทั้งขาว ทั้งอวบ และเด้งดึ๋งราวกับมาร์ชเมลโล่   โอ้ยยยย ถ้าได้ระแทกก้นนั้นด้วยท่าหมาสักที พี่จะตั้งใจเรียนเลยคร้าบบบบบบ


ไม่รู้ว่าผมคิดเข้าข้างตัวเองหรือเปล่านะ   แต่เหมือนกับแพรพยายามส่งสายตาบางอย่างมาให้ผม รวมถึงการเดินมาฟูลเทิร์นตรงหน้าผมเนี่ย  เหมือนกับการยั่วควยของผมชัดๆ  ถึงขั้นฝนต้องเดินไปตีก้นเพื่อนเธอเบาๆ   ก้นขาวของเธอมันสั่นกระเพื่อมเบาๆ โคตรอยากเอามือไปขย้ำเลยวุ้ย

“อย่ามายั่วแฟนชั้นนะยะ”   ฝนแซวแพรตอนที่ตีก้นของเธอ
“นิดๆหน่อยๆเอง แมนเขาไม่คิดอะไรหรอกใช่มะ” 


สึสสสสสสสสส ไม่คิดกะผีดิ   กูอยากจะกระโดดเข้าไปจับกดมึงด้วยท่าหมาตอนนี้เลย   แหนมตุ้มจิ๋วนี่แข็งกระดิกดิ๊กๆๆๆ  จนผมตัองนั่งไขว่ห้างเพื่อปิดบังมันเอาไว้   และทำได้แค่หัวเราะแหะๆตอบแพร


กิ๊กเดินออกมาเป็นคนถัดไป  เธอใส่ชุดวันพีทสีขาว แต่ช่วงล่างนี่คัทสูงเว้าจนแบบ  เหมือนมีผ้าที่กว้างขนาดนิ้ว 4 นิ้วปิดหีเธอเอาไว้แค่นั้นเอง   เธอไม่ได้ดูเคอะเขิน หรือมายั่วอะไรผมเป็นพิเศษ  เอาจริงๆ ผมนี่เหมือนเป็นอากาศธาตุยังไงไม่รู้ คนนอกสายตาก็งี้แหละ   แต่อย่าให้พี่มีโอกาสนะ จะตอกเสาเข็มให้ร้องดังถึงกทม.เลย

อีกสักพักนึง ฟ้าก็ออกจากห้องมาเป็นคนสุดท้าย  เธอใส่บิกินี่สีดำ เธอดูเขินอายที่สุดในบรรดาสามสาว  แต่บิกินี่สีดำนี่เข้ากับเธอชะมัด   มันยิ่งทำให้ความขาว ความอวบอัดของเธอนั้นโดดเด่น   จนผมเผลอจ้องตาไม่กระพริบ    และเหมือนฟ้าจะรู้ตัว เธอก็รีบหยิบเสื้อคลุมมาคลุมอย่างไว   แหม่ ขี้อายแบบนี้  พี่อยากจะปี้ให้ร่านแตกจริงๆ  แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะวันนี้พี่มีเมียมาคุม


แน่นอนครับ สาวๆในชุดว่ายน้ำกับทะเล ก็ต้องเล่นน้ำทะเลใช่มั้ย?  ไม่ใช่ครับ!!!!    เพราะที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ก็เพื่อถ่ายรูปลง social แค่นั้นแหละ 5555555   ผมเองก็รับหน้าที่เป็นช่างกล้องส่วนตัวให้สี่สาวพริตตี้

แดดเมืองไทยนี่แม่งร้อนมากนะ  เหมือนกับซ้อมตกนรกอ่ะ  แต่ยิ่งแดดแรง แสงมันก็ยิ่งดี  สาวๆก็ยิ่งได้รูปสวยๆ  ผมเองก็ได้แต่ถ่ายไป เหงื่อโชกไป ในขณะที่สาวๆโพสท่ากันอย่างสนุกสนาน  กิ๊กกับแพรจะคอยเดินมาดูรูปบ่อยๆ
กับกิ๊กนี่ไม่มีอะไรป็นพิเศษ  เพราะเธอจะคอยแนะนำมุม จุดต่างๆเวลาถ่ายเธอให้กับผม   แต่แพรนี่ดิ เธอเดินมาดูบ่อยกว่ากิ๊กซะอีก

และนั่นทำให้เธอกับผมต้องยืนใกล้ชิดกัน  ในขณะที่เธอกำลังมองภาพในกล้อง ส่วนตาของผมนั้นกำลังมองเนินอกขาวๆของเธอ และยิ่งผมมีส่วนสูงมากกว่าเธอ  ภาพที่เห็นมันยิ่งจ้าสว่างยิ่งกว่าพระอาทิตย์เหนือหัวอีกครับ และเหมือนกับผมจะเห็นปลายยอดสีสวยของยอดเขานั่นด้วยนะ  ถ้าผมไม่ได้ตาฝาดไป

และยิ่งเธอมาอยู่ใกล้ๆ  ยิ่งทำให้ผมได้กลิ่นเหงื่อของเธอ  เม็ดเหงื่อใสๆบนซอกอกขาวๆนั้น  แหนมของผมนี่แข็งบวมเป่งจนเจ็บละ

“สวยมั้ยแมน” แพรส่งเสียงถามผม
“สวยดิ โคตรสวยเลยแพร”  ผมตอบออกไป แต่เอ่อ กูไม่ได้หมายถึงภาพในกล้อง  แต่หมายถึงวิวตอนนี้ที่กูกำลังจ้องอ่ะ สวยมาก 


ไอ้ชิบหาย อยู่ๆแพรหันควับกลับมามองผม  และเห็นชัดๆเลยว่า สายตาของผมกำลังแทะโลมนมของเธออยู่  ซวยแล้วไงมึงไอ้เหี้ยแมน  ถ้าแพรเอาไปบอกฝนนะ  สู่ขิตแน่แหนมกู  แต่กลับกลายเป็นว่า แพรไม่ได้ว่าอะไร ทั้งๆที่ลูกตาของผมแทบจะถลนไปกองที่อกเธออยู่แล้ว   แพรแค่ยิ่มมุมปาก   และสาบานได้นะ ผมเห็นแว้บนึง ตาของแพรมองไปที่แหนมของผมที่ตุงกางเกงเป็นลำอยู่ 


แพรกลับไปหาเพื่อนๆของเธอ   แม่งเอ้ย คิดยังไง ก็คิดได้แค่ว่านี่เธอให้ท่ากูอยู่แน่ๆ    แต่จะจับเย็ดยังไงนี่สิปัญหา   สงสัยคืนนี้ต้องอัญเชิญองค์ศักรินทร์อีกละ

   

กว่าสาวๆจะถ่ายรูปกันเสร็จก็เกือบๆห้าโมงเย็นนู่นแน่ะ   ถ่ายทั้งภาพนิ่ง ทั้งวีดีโอลง tiktok   ถ่ายจนเม็มกล้องเต็มอ่ะให้ตายสิ   ผมนี่ทั้งร้อน(เร่า) และหิว(หี)  พอถ่ายจนสาแก่ใจสาวๆแล้ว ผมเลยพาสาวๆไปกินอาหารทะเลกัน    และก่อนจะกลับเข้าที่พัก  พวกเราก็แวะซื้อแอลกอฮอล์สำหรับปาร์ตี้เล็กๆในคืนนี้สักหน่อย หึหึหึ  พวกท่านคงเดาแผนของผมออกสินะ  ว่าผมจะทำอะไร  ก็ต้องมอมพวกสาวๆสิครับ   เผื่อจะได้กินแซนวิช 3 หอยทีเดียว

วันนี้เรียกได้ว่าจัดหนัก มีทั้งเบียร์ สปาย ว็อดก้า   พวกเรานั่งล้อมวงกันบนโต๊ะหินหน้าบังกะโลริมหาด   อากาศยามเย็น ลมทะเลโชยๆ  นี่เหมาะแก่การผสมพันธุ์กันมากๆ


ฝนนั่งอยู่ข้างๆผม   ฟ้านั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม  ส่วนกิ๊กกับแพรนั่งเยื้องไปทางซ้ายมือของผม   พวกเราพูดคุยแลกเปลี่ยนสัพเพเหระไปเรื่อย   แต่ยิ่งแอลกอฮอล์เข้าปากมากเท่าไร  topic ในการคุย ก็ดูจะต่ำลงใต้สะดือมากขึ้นเท่านั้น


“อีแพร  นมมึงนี่ไปทำมากี่ cc วะ”    กิ๊กเป็นคนเริ่มต้นเรื่องใต้สะดือขึ้นมาเป็นคนแรก เอ๊ะ นมไม่ได้อยู่ใต้สะดือนี่หว่า
“นมกูของแท้แม่ให้มาเว้ย”  แพรพูดพลางทำท่าช้อนนมของตัวเองแล้วแอ่นอกไปทางกิ๊ก   กูนี่ได้แต่กลืนน้ำลายด้วยความเหนียวคอ

“เชี่ย  จริงดิ   กูไม่เชื่อหรอก”   ฝนพูด พร้อมส่ายหน้าไปมา
“ไม่เชื่อมึงลองจับดิ...”  แพรแอ่นอกมาทางฝน แต่สายตาของนางนี่ มองมาทางกูชัดๆ

“ไม่เอา ...... กูว่า  ลองให้ผัวมึงจับดูดีกว่า”  จู่ๆแพรก็เปลี่ยนใจ  แล้วโน้มตัวมาทางผมแทน   
“อีนี่  อย่ามายุ่งกับผัวกู”  ฝนเอานิ้วชี้จิ้มดันหน้าผากให้แพรนั่งกลับเข้าที่   เป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินฝนเรียกผมว่า ผัวต่อหน้าเพื่อนๆคนอื่น   ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์นี่น่ากลัวจริงๆ   

แพรกลับไปนั่งที่ของตัวเอง  แต่ก็ยังไม่ละเลิกความตั้งใจที่จะให้ผมจับนมของเธอ 

“แค่ให้จับนิดหน่อย  ไม่เห็นเป็นไรเลยเนอะแมน   ไม่ได้เย็ดกันสักหน่อย”     กูอยากตอบดังๆว่า อืม   แต่ทำได้แค่ยกกระดกแก้วเข้าปาก   ดูจากอาการแต่ละคนแล้ว คงเริ่มจะเมาได้ที่  มีแต่ฟ้าคนเดียวที่กระดกแก้วเงียบๆ ไม่พูดอะไร  แต่ยิ่งพูดถึงเรื่องใต้สะดือ  เธอยิ่งหน้าแดง  ไม่รู้ว่าแดงเพราะเขิน หรือว่าแดงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์


“มึงเลิกกับพี่แซมไปสามเดือนแล้วนี่   ของขาดล่ะสิ” กิ๊กใช้ศอกกระทุ้งแพร
“เออ  .....จะว่าไป........... อีฝน   กูขอยืมผัวมึงแก้ขัดสักคืนดิ”   แพรพูดออกมาเสียงยานคาง   แต่ควยผมนี่กระดกงึดๆพร้อมช่วยละครับ“อีสัสแพร  ผัวนะเว้ย  ไม่ให้ยืมเว้ย  กูเก็บไว้กินคนเดียว”   ฝนพูดเสียงเขียว  แล้วรีบคล้องแขนผมอย่างไว  ทำให้แขนผมไปถูกับนมของเธอ

“มีของดี....แบ่งให้เพื่อนใช้หน่อยก็ไม่ได้อีงก” แพรเน้นคำว่ามีของดี และจ้องมาทางผม เอิ่ม ไม่ผิดแน่ นางต้องสังเกตเห็นแหนมของผมเมื่อเช้านี้

“เอางี้  กูถามมึงตรงๆนะแมน   มึงอยากเย็ดใครมากที่สุด”  กิ๊กที่เริ่มเรื้อน เรียกขานผมด้วยภาษาพ่อขุนละ  แต่ยิ่งกว่านั้น คำถามของเธอนี่ คือ แบบ........

และก็ไม่รู้ว่า  เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ หรือองค์ศักรินทร์เข้าสิง  ผมตอบกลับไปว่า


“ทุกคนแหละ” 
“เชี่ย...คนจริงว่ะ”  กิ๊กพูดแล้วลุกขึ้นปรบมือให้ผม   แพรมองผมดวงตาหยาดเยิ้มเชิญชวน   แต่ฝนที่นั่งข้างๆนี่ทั้งหยิกแขน ทั้งดึงหูด้วยความหึง

“โอ้ยๆ  แมนล้อเล่นนะฝน โอ้ย”   
แต่ในขณะที่ทุกคนกำลังคุยกันสนุกออกรสอยู่นั้น  ฟ้าก็ล้มฟุบคอตกลงกับโต๊ะหิน

“เอ้า อีฟ้าไปละ”    ฝนพยายามเขย่าปลุกฟ้า  แต่ฟ้าก็ทำได้แค่ส่งเสียงงัวเงีย
“แมน  มึงเอาอีฟ้าไปที่ห้องนอนดิ๊”  กิ๊กส่งเสียงบอกผม   ผมเองยังคงมีสติอยู่บ้าง   ผมอุ้มฟ้าไว้ในสองแขนเหมือนเจ้าชายอุ้มเจ้าหญิง ฝนดูไม่ชอบใจอยู่นิดหน่อย  แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร   ผมเดินพาฟ้ากลับเข้าบังกะโล   

หน้าอกของฟ้าภายใต้เสื้อกล้ามตัวจิ๋ว สะท้อนขึ้นลงตามการหายใจของเธอ   ยิ่งผมได้อุ้มเธอ หน้าอกของเธอก็ยิ่งอยู่ใกล้หน้าผม    ผมแทบอยากจะเอาหน้าซุกลงบนเต้าคู่อวบของเธอเลยให้ตายสิ  เนื้อตัวของฟ้านี่นุ่มนิ่ม เนียนละเอียด  พวกพริตตี้เนี่ย ดูแลผิวกันดีมากจริงๆ


ผมวางร่างที่ไร้สติของพริตตี้คนสวยลงบนเตียง   ฟ้านอนแผ่ เต้านมของเธอ มันช่างดูเด้งดึ๋งเชิญชวนมาก   ต้นขาก็ขาวผ่องมาก   ผมยืนอยู่ปลายเตียง  แหนมกระดกหงึกๆ   เอาไงดีวะเนี่ย   จัดแม่มเลยดีมั้ย   ไม่ได้ๆ   สาวๆข้างนอกแม่งต้องรู้แน่   และอีกอย่าง ผมชอบเย็ดกับผู้หญิงที่ตื่นมากกว่า  เอ้ย เอาจริง ผมไม่เคยลักหลับใครนะ   ผมชอบฟังเสียงตอนผู้หญิงเขาครวญครางเสียงกระเส่ามากกว่า   วันนั้นก็เลยปล่อยฟ้าไปก่อนละกัน   
ผมเดินกลับไปที่หน้าบ้าน  ซึ่งอีกสามสาวก็เริ่มเมากันได้ที่ละ   สาวๆเลยแยกย้ายกันเข้าห้องนอน   ส่วนตัวผมเองสติก็เลือนลางเต็มที   จำได้แค่ถอดเสื้อจนเหลือแค่บ็อกเซอร์ พอทิ้งตัวลงบนโซฟา   ภาพแม่งก็ตัดดับไปเลยน่าจะเป็นเพราะเรื่องติดเรทที่คุยกันเมื่อตอนหัวค่ำ   ทำให้ผมเก็บเอามันไปฝัน     ผมฝันว่า  หนึ่งในสี่พริตตี้ที่มาด้วยในวันนี้ แอบมาหาผมในตอนกลางดึกคืนนั้น   แต่เพราะความมืดทำให้ผมเห็นหน้าของเธอไม่ชัด เลยไม่รู้ว่าเป็นใครที่ผมเก็บเอามาในความฝัน
ในฝันนะ ผู้หญิงคนนั้นแม่งร้อนแรงมาก   คือ แม่งมาหาผมแบบ เดินแก้ผ้ามาอ่ะ  แบบร่างกายพร้อมปะทะมาก   เธอเข้ามาขึ้นคร่อมบนตัวของผม  แล้วจูบบดปากของผมอย่างร้อนแรงดูดดื่ม   มือของเธอคว้าควยของผม แล้วชักรูดมันขึ้นลง จนแข็งได้ที่
เสียงลมหายใจของเธอฟืดฟาดดังในลำคอ   ในความฝันที่เหมือนกับความจริง  เมื่อควยของผมผ่านเข้าไปในร่องฉ่ำๆอุ่นๆของเธอได้อย่างง่ายดาย

เธอทั้งบดทั้งร่อนทั้งกระแทก อย่างไม่กลัวเลยว่าใครจะได้ยิน   แต่อย่างว่า นี่มันในฝันของผมนี่เนอะ   แต่จากการได้สัมผัส ได้เย็ดกันมา  ทำให้ผมค่อนข้างมั่นใจว่า ไม่ใช่ฝน  เพราะสัมผัส อารมณ์อะไรต่างๆ มันแตกต่างจากฝนพอสมควรถ้าไม่นับครั้งแรกที่ผมมี sex ซึ่งนกกระจอกไม่ทันแดกน้ำ  ในฝันรอบนี้นี่น่าจะเป็น sex ที่เร็วที่สุดในชีวิตเลย   ผู้หญิงคนนั้นกระแทกบด ร่อน และจูบโลมเลียผมอยู่ ไม่ถึงสิบนาที    เธอก็ตัวเกร็งกระตุก  เล็บจิกลงบนหน้าอกของผม จนเจ็บแสบ  หีของเธอตอดควยของผมหนึบหนับเป็นจังหวะ จนผมเองก็ทนไม่ไหวจัดการยิงกระสุนน้ำเชื้อเข้าไปในหีของหญิงสาวจนหมดแม็ก   หญิงสาวทิ้งตัวลงมานอนจูบกับผม   แล้วภาพนั้นในฝันของผมก็ดับหายไป เปลี่ยนไปฝันเรื่องอื่นๆต่อ

ตอนเช้าผมตื่นมานะ  ปวดหัวมาก เส้นเลือดข้างขมับนี่เต้นตุบตุบตุบตุบ   แต่ที่สำคัญ  พอคิดถึงความฝันเมื่อคืนนะ แหนมก็ผงกหัว แข็งเป็นลำจนโผล่ออกมาจากขอบกางเกงบ็อกเซอร์    อย่างน้อยฝันเมื่อคืนแม่งก็เสียวสุดๆจริงๆแหละ  เสียดายแค่ไม่รู้ว่าคือใครในฝันเท่านั้นเอง

ผมเดินดูรอบๆบ้าน  สาวๆยังคงสลบเหมือดไม่ฟื้นเลยสักคน   เห้อ เสียดาย อุตส่ามาทะเลกับพริตตี้ทั้งที  แต่ดันไม่ได้เย็ด  ทำได้แค่เก็บเอาไปฝัน  และวันนี้ก็ต้องกลับกทม.กันละ เอาน่ะ  บอกตัวเอง เอาไว้ถึงกทม.นะ  กูจะเย็ดอีฝนจนต้องร้องขอชีวิตเลยมึง

ผมพาสี่สาวกลับกทม.  ฟ้ายังคงไม่พูดคุยกับผมเท่าไร  ส่วนกิ๊ก กับแพรส่งสายตามองผมแปลกๆ   ในขณะที่ฝนยังคงทำตัวปกติ 
ผมไปส่งฟ้าก่อน  ซึ่งฟ้าก็บอกลาเพื่อนๆปกติ  และก็ไม่ได้พูดอะไรกับผมเลยในวันนี้  คนถัดไปคือกิ๊ก   ตอนลงจากรถหลังบอกลาเพื่อนๆ  กิ๊กก็ส่งเสียงเขียวมาทางผมว่า

“อย่าทำให้ฝนเสียใจนะแมน”   ผมได้แต่ยิ้มตอบแล้วพยักหน้ารับ   
คนถัดไปที่ผมไปส่งคือแพร  ซึ่งก็ไม่ได้พูดอะไรแปลกๆ แต่สายตาที่มองผมก่อนจะไปมันดูแปลกๆ เหมือนกิ๊กเลย   นี่ผมไปทำอะไรให้พวกเธอไม่พอใจหรือเปล่าเนี่ย
และเย็นวันนั้นผมก็ค้างที่ห้องของฝน  และจับฝนเย็ดจนเช้าของอีกวัน  แตกในไปประมาณสี่น้ำ  เอาแบบกะให้แม่งท้องไปเลย  ระบายความงุ่นง่าน ที่ไม่ได้ปลดปล่อยตอนไปปราณบุรี
ผมได้ขอไลน์สาวๆเอาไว้ด้วยนะ กิ๊กกับแพรให้ผมโดยไม่คิดอะไรมาก  มีแต่ฟ้าที่ไม่ได้ให้   ทำให้หลังจากทริปนั้น ผมมีโอกาสพูดคุยไลน์กับพวกเธอบ้าง  ก็แบบอยากหาโอกาสแหละ  เผื่อมีช่องทางได้เจาะไข่แดง


จนหลังจากทริปนั้นผ่านมาได้เดือนนึง  แพรไลน์มาบอกให้ผมไปหาเธอที่คอนโด เพราะมีเรื่องอยากจะคุยด้วย  ในใจของผมนี่ คือ  เย็ดแน่นอน เย็ดแน่นอน   พกถุง พกเจล พกกล้อง เตรียมของสำหรับเซอร์วิสรีดเดอร์ทั้งหลายเอาไว้พร้อมหลังเสร็จงานผมรีบไปหาแพร  โดยวันนั้นผมบอกฝน พี่อร พี่อ้อน และมลว่า รับงานไว้ที่คลินิกที่ต่างจังหวัด   

แพรออกมารับผมในชุดเสื้อกล้ามตัวน้อย กับกางเกงขาสั้น และพาผมไปนั่งบนโซฟา พร้อมกับหาน้ำหาท่าให้กิน

“แพรมีไรจะคุยกับแมนหรอ”   ผมถาม ระหว่างที่กำลังจิบน้ำเบาๆ ด้วยท่าทางสุขุม ทั้งๆที่ไอ้หนูนี่แข็งเป็นลำพร้อมละ
“แพรท้อง..”


“ห๊ะ!!!!!”   ไอ้หนูกูเหี่ยวลงทันทีเมื่อได้ยิน 
“อะไร.... เราไม่เข้าใจ”   ผมนี่ตะกุกตะกักเลย

“ก็คืนนั้นที่ปราณ  แมนแตกในแพรไง”   แพรพูดเสียงแผ่วเบา เหมือนกำลังจะร้องไห้


คืนนั้นกับแพร?   เอ้ย  ไอ้นั่นมันไม่ใช่ความฝันหรอ    เอาจริงๆ นี่เริ่มไม่มั่นใจละ  ว่าฝันหรือจริงกันแน่ในตอนนั้น

“เอ่อๆ ............ “  ตอนนั้นมันงงไปหมด
“555555555 แพรล้อเล่น  “       อยู่ๆนางก็หัวเราะออกมา  ดูนางจะชอบใจมาก ที่อำผมจนหน้าซีดได้  นี่นึกว่าเกมไปแล้วนะเนี่ยตัวกู


“สรุปคืนนั้น เราสองคน..... เอ่อ”  ผมยังถามย้ำอีกครั้ง เหมือนยังไม่ค่อยเชื่อ
“อื้มมม แมนแตกในแพรซะเยอะเลย จำไม่ได้หรอ”
“เอ่อ แมนนึกว่า แมนฝันน่ะ....”
“แล้วแมนอยากจะฝันแบบนั้นอีกมั้ย...”   แพรพูดพลางเดินมานั่งบนตักของผม  แล้วปากของเราก็ประกับกัน  ไอ้สัสเอ้ยย ใช่เลย  รสจูบแบบนี้  การสัมผัสแบบนี้  คืนนั้นเลยจริงๆ
ผมจูบโลมเลียไปทั้งซอกคอของแพร  กลิ่นแป้งอ่อนจากตัวแพรทำเอาผมงุ่นง่านมาก  แพรเองก็หลับตาพริ้มแหงนหน้าเปิดซอกคอขาวให้ผมดอมดมแต่โดยดี   ผมพรมจูบไปทั่วถึงเนินอกขาว  คราวนี้แหละกูจะได้ดูแบบชัดๆจริงๆ ไม่ใช่แค่ภาพเบลอๆแบบคราวก่อน 
เราสองคนลอกคราบกันอย่างว่องไว   ก่อนที่ผมจะอุ้มแพรไปที่เตียง  แพรบอกให้ผมไปยืนบนเตียง  แล้วเธอก็คุกเข่าลง จนใบหน้าของเธออยู่ห่างจากแหนมของผมเพียงไม่กี่มิล

แพรทั้งดูดทั้งเลียทั้งรูดควยของผมอย่างหิวกระหาย


“อื้มมมม อืมมมมม” เสียงในลำคอของแพรดังอย่างแผ่วเบา ในขณะที่ควยของผมเคลื่อนตัวเข้าออกในปากของเธอ

ผมเองก็เสียวปลายหัวควยจนต้องร้องคราง และแอ่นเอวกระเด้าปากของเธอเบาๆ  แพรเองก็ชำเลืองมองผมขึ้นมาอย่างพึงพอใจ โดยไม่รู้เลยว่า กูแอบเปลี่ยนแว่นตาเป็นกล้องแว่นตาเพื่อบันทึกภาพมาฝากเหล่ารีดเดอร์

แพรผลักผมให้นอนแผ่หลา  และเธอก็ก้าวขึ้นมาคร่อมผมอย่างร้อนแรง


“แพรเงี่ยนควย ไม่ไหวละแมน  “ เธอพูดคำหยาบออกมาได้แบบไม่อาย ในขณะที่จับเจ้าแหนมของผมให้จ่อกับร่องของเธอ  และเธอก็ทิ้งตัวกระแทกลงมาแบบเมื่อคืนนั้น


ร่องของแพรไม่ได้ฟิตเท่ากับของฝน  แต่ก็มีความขรุขระชุ่มฉ่ำมากกว่ามาก  และก็ร้อนราวกับต้องการจะละลายแหนมของผมให้เหลวคาหีของเธอ

“อูยยยยย ซี้ดดดดดด ใหญ่กว่าแฟนเก่าแพรอีก”   แพรคงของขาดจริงๆ เพราะเธอกระแทกกระทั้นใส่ผมอย่างเอาเป็นเอาตาย  น้ำเงี่ยนของเธอไหลชโลมอาบควยของผมจนเป็นคราบขาว
 

.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)


ซีรี่ย์คนขี้อวดเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ wantswing555

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:13:21 pm »
ตกลงฝันหรือจริง จริงหรือฝัน งั้นจัดแพรตอนมีสติแบบจัดเต็มไปเลย จะได้รู้ว่าฝันหรือจริง

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:15:08 pm »
ท่าทางน่าจะไม่ฝันแล้ว
ตอนมีสติจะมันส์กว่าไหม?

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:27:30 pm »
งานนี้ฝนไม่อยู่ในสมองแล้ว ปฎิบัติการจู่โจมให้ไวเลย

*

ออฟไลน์ darter

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:29:38 pm »
ว่าแล้วไม่ได้ฝัน

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:37:13 pm »
ที่ผ่านมาผมว่าพี่นี่ระดับเทพแล้ว ได้พี่น้อง ได้พริ้ตตี้ แต่นี่ได้พริ้ตตี้อีกคน 
รออ่านพริ้ตตี้ 3 4 เลยครับ

*

ออฟไลน์ kpnttn

 • Senior Member
 • ****
 • 932
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:41:07 pm »
ทำไมนะ ยังคิดว่าคืนนั้นน่าจะเป็นฟ้ามากกว่าแพร

นึกว่าจะได้เก็บจนครบ 4 ซะอีก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 26, 2021, 10:43:52 pm โดย kpnttn »

*

ออฟไลน์ Lucitor

 • Junior Member
 • ***
 • 548
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:41:32 pm »
ฝันที่กลายเป็นจริง เทพสุดๆไปเลยค้าบ

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:41:48 pm »
แบบนี้เรียกว่าฝันที่เป็นจริง ว่าแล้วต้องจัดหนักๆ

*

ออฟไลน์ Panawat_t

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:47:06 pm »
เป็นฝันที่ดีอะไรแบบนี้

*

ออฟไลน์ chatree52

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:49:31 pm »
เรื่องน่าสนใจ

*

ออนไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:50:12 pm »
ต้องได้ครบทั้งสี่สาวสิ

*

ออฟไลน์ C-Runners

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 10:57:49 pm »
ตอนแรกคิดว่าฟ้าแน่ๆ แต่แพรก็พอเป็นไปได้อยู่เหมือนกันนะ

*

ออฟไลน์ pizzahutcha

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 285
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 11:00:01 pm »
แค่ไรท์พูดว่าอยากฟันทุกคน ผมคิดในใจ แม้ง คนจริงปี 2021 มาแล้วโว้ย

*

ออฟไลน์ jumpman

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 11:03:26 pm »
อิจฉาไรต์มากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ