เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม

 • 394 ตอบ
 • 14949 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 538
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:13:15 pm »
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ.  ตอน.   ทอมขอกราบสวัสดีแทบหว่างขาของรีดเดอร์ทุกท่าน   และก็ขออภัยที่ดองผลงานจนเปรี้ยวเค็ม และยังคงจะดองมันต่อไป 5555555 ปัญหาล่าสุดที่ไรต์สรรหาเพิ่มเข้ามาชีวิต    เพราะไอ้แหนมตุ้มจิ๋วตัวดีก็คือ.  ผมไปเย็ดเพื่อนตัวเอง!!!! และที่ยิ่งกว่านั้น.  คือมันเป็นทอม!!!!! (เยียดเปียกกกกกก)เธอชื่อ....ไอ้ห่ากระดากปากว่ะ ไม่เคยใช้คำว่าเธอกับมันเลยจริงๆพับผ่าสิ.   มันชื่อ มล.   เรียนทันตแพทย์มากับผมเนี่ยแหละ

อ่ะ  อ่ะ อ่ะ   ดูรูปหุ่นมันเรียกน้ำนิดนึงและสุดท้ายก็ไม่พ้น  อู้วววว อู้ววว  อู้วววววว  อู้ววววววววว     ผมได้เย็ดมัน   แค่นี้แหละ   ตัดจบเลยละกัน  จบปึ้งงงงงงงงงง
.

..

...

.....

.......

...............

..................

.........................

...............................

....................................

...........................................

..................................................

......................................................

อ้าวยังจะอ่านต่อกันอีกหรอ   เครๆ  อ่ะขอเกริ่นก่อนนะครับ มลมันเป็นเพื่อนสนิทอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับผม.   มลมันหน้าหวานมากนะ. ขาวเนียน.  ถ้าเป็นผู้หญิงมันคงจะเป็นคนสวยน่าดู.  แต่มันดันเลือกเป็นทอม.   มันตัดผมสั้นเหมือนผู้ชายตลอด.  แม่งสั้นกว่าผมกูอี้กกกเอาตรงๆ.   แต่รูปร่างก็เล็กบอบบาง.  ไม่ต้องถามถึงนมเลย.  นมผมยังใหญ่กว่าเลย ที่จริงผมไม่ต้องอธิบายก็ได้มั้ง  เห็นจากในรูปกันแล้วนี่ตอนสมัยเรียนมลมันคบกับรุ่นพี่คนหนึ่ง. ชื่อ พี่ทราย.     ซึ่งพี่ทรายก็แก่กว่ารุ่นผมปีนึง.  พี่ทรายหน้าออกแนวหมวยๆ. ผิวขาว ผมยาวสีดำ.  รูปร่างอวบอัดน่าฟัดน่าขย้ำมาก.  โดยเฉพาะนมของพี่แกนะ  ผมเองยังชอบแอบมองลอดตามสาบเสื้อนักศึกษาจนปวดควยอยู่บ่อยๆแล้วทีนี้มลกับพี่ทรายก็คบกันตั้งแต่มลมันอยู่ปี 1.   ก็ยิงยาวจนกระทั่งมลจบมาทำงาน.  ถ้าผมนับไม่ผิดน่าจะประมาณ 7-8 ปี.   เอาจริงๆตอนมันคบกัน เป็นคู่ที่หวานมาก.  มีหนุ่มๆมาจีบพี่ทรายเยอะ.  แต่พี่ทรายไม่เคยสนใจเลยแต่จุดเปลี่ยนมันก็มาถึง. เมื่อพี่ทรายสอบชิงทุนได้ไปเรียนต่อที่เยอรมัน.   เท่านั้นแหละครับท่านผู้ชม.  พี่ทรายโดนควยฝรั่งจนติดใจ.  อีมลเพื่อนผมโดนเทเลยจ้า. ล่าสุดเห็นพี่ทรายพาผัวใหม่ที่เป็นคนเยแล้วมัน.  เอ้ย เยอรมัน. กลับมาเที่ยวที่ไทยด้วย.  แหม่เสียดายชิบ.  จะว่าไปผมก็อยากเย็ดหี แล้วเอาหน้าซุกนมอีพี่ทรายเหมือนกันนะ. อ่ะ อ่ะ. กลับมาที่อีมล.  พอมันอกหักโดนเท. เป็นภาระใคร.  ภาระกูสิครับท่านผู้ชมเอ้ย.  ผมและเพื่อนในกลุ่มก็ต้องมาคอยนั่งฟังมันปรับทุกข์เป็นวรรคเป็นเวร.  แทนที่ผมจะได้ใช้เวลาไล่ตระเวนทะลวงหีสาวๆวันเกิดเหตุ คือช่วงต้นปีที่ผ่านมา.   ผม มล และเพื่อนอีกสองคนนัดกันที่ร้านแห่งหนึ่งแถวทองหล่อ.  อีมลนี่ซดทั้งเหล้า ทั้งเบียร์. ร้องไห้ฟูมฟาย พูดจาไม่รู้เรื่องรู้ราว. เพื่อนผมอีกสองคนต้องคอยนั่งปลอบลูบหัวลูบหลัง. ส่วนผมน่ะหรอ.  แม้จะเบื่อแค่ไหน. ก็พยายามทำสีหน้าว่าเข้าใจ. แม้ว่าผมจะไม่เข้าใจที่มันพูดก็เหอะผมไม่ได้ดื่มเท่าไร. เพราะต้องขับรถพาสามสาวไปส่ง. เดี๋ยวเจอด่านแล้วจะซวยเอา.  ผมก็ขับเรียงไล่ส่งเพื่อนทีละคน.  โดยมลเป็นคนสุดท้าย เพราะคอนโดมันอยู่ไกลสุด.  นอกจากจะต้องขับรถมาส่งมันแล้ว.  ผมยังต้องหิ้วปีกมันขึ้นห้องด้วยน่ะสิครับเพื่อนๆคนอื่นที่ปล่อยให้ผมพามลมาส่ง เพราะเราคบกันมานาน.  พวกมันเลยค่อนข้างไว้ใจผม.  และตัวผมเองก็ไม่เคยคิดที่จะรุ่มร่ามหื่นกามใส่เพื่อนอยู่แล้วภายในห้องของมลนั้น ข้าวของรกกระจัดกระจายเต็มไปหมด.  ซึ่งเมื่อนานมาแล้วผมเคยมาทำงานที่ห้องมัน. มันเป็นคนที่เก็บของได้เรียบร้อยและเป๊ะเอามากๆ.   แต่เรื่องพี่ทรายครั้งนี้มันคงเสียศูนย์ไปพอสมควรผมหิ้วปีกกับร่างบอบบางของมลมาถึงเตียงนอนของมัน.   สาบานให้ฟ้าผ่าตายเลย ว่า ไม่มีความคิดอกุศลใดๆกับมันเลย.  แต่แล้ว......
แหวะ
อ้วกครับ!!!!    ไอ้มลอ้วก. โอยยยยยย.  ทั้งผมทั้งมันต่างเปรอะอ้วกของมันเต็มๆ. ไอ้ห่าเอ้ยยยยย.  เหม็นเปรี้ยวชิบหาย
ผมก็ต้องเสียเวลาเข้าห้องน้ำไปล้างเนื้อล้างตัว. และเสื้อผ้าก็พยายามล้างให้กลิ่นจางมากที่สุด. แล้วตั้งใจจะใส่แบบเปียกๆนี่แหละขับกลับบ้าน
ปัญหาอีกอย่างคือ …….อีมล. 
 ตอนแรกผมตั้งใจจะทิ้งมันไว้กับกองอ้วกของมันละ.  แต่ก็อดสงสารไม่ได้.  ผมเลยทำความสะอาดห้องให้มันเล็กน้อยไหนๆก็ทำความสะอาดห้องให้มันละ.  พามันเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวเลย        ดีกว่าปล่อยให้มันนอนจมกองอ้วก.   ผมเลยเอาเสื้อไปตากผึ่งไว้ที่ระเบียงด้านนอก.  แล้วนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวปกปิดน้องแหนมประจำตัวเอาไว้ก่อนที่จะลากมันมาล้างตัวในห้องน้ำ.       ผมค่อยๆถอดเสื้อ และกางเกงมันออก.   ตื่นเต้นพอสมควรนะ. นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะเห็นมันแก้ผ้า.  ภายใต้เสื้อผ้านั้น.  มลใส่บราตัวจิ๋ว.  เอาจริงๆ แม่งเหมือนบราเด็กที่เพิ่งมีนมขึ้นอ่ะ.  แต่ชิ้นล่างก็แซ่บไม่เบานะใส่ลูกไม้.  หูยยยยย นมอาจจะไม่มี.  แต่หีนี่หมอยขึ้นครึ้ม แล้วก็โหนกนูนมาก
เอาแล้วววว ไอ้แหนมกูเริ่มพองเบ่ง.   ผมได้แต่สูดปากระบายลมหายใจช้าๆข่มใจตัวเองเอาไว้. ว่านี่เพื่อนนะเพื่อน.  ก่อนที่จะถอดบรา กับกางเกงในมันออกนมกระเปาะไซส์ประถมเด่นหราอยู่ตรงหน้าของผม.  ปานหัวนมสีชมพูชี้ใส่หน้า เหมือนบอกกลายๆว่า ดูดชั้นสิ ดูดชั้นสิ.  หน้าท้องแบนราบเรียบ. พงหมอยสีดำขึ้นปกคลุมเนินหี   ลำบากชิบหายกับการข่มความเงี่ยนไม่ให้กระโจนเข้าขย้ำเพื่อนตัวเอง
ผมค่อยๆวักน้ำอุ่นใส่มือเทใส่ร่างขาวบอบบางของมล.  มลมันส่งเสียงอู้อี้ในลำคอ ผมก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่ามันพูดถึงพี่ทราย. หรือด่าแม่ผมอยู่
 มลสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อน้ำอุ่นสัมผัสผิวของเธอ.  ผมกดสบู่เหลวแล้วถูฝ่ามือสองข้าง. ก่อนที่จะค่อยๆวางมือลงบนช่วงต้นคอของมลแม้ใจอาจจะไม่ใช่หญิง. แต่ผิวกายของมันก็คือผู้หญิงดีๆนี่เอง.  ผิวที่แสนนุ่มละมุนเต่งตึงด้วยวัยสาว.   ทำเอาผมเหนียวคอลมหายใจติดขัดขาดเป็นห้วงๆผมค่อยๆถูสบู่บนฝ่ามือ   แล้วลูบไล่จากต้นคอมายังเนินอกของมล  . ผมค่อยๆถูวนๆบริเวณเนินอก ซึ่งเป็นจุดที่เมื่อสักครู่โดนอ้วกมากที่สุด.   แต่แล้วองค์ศักรินทร์ก็กระซิบข้างหูผมให้เลื่อนมือลงมาต่ำอีกนิด  อีกนิด  อีกนิดคงไม่เป็นไรหรอก. แค่จับแค่ถูเอง.  ถือเป็นค่าตอบแทนที่พามาส่ง และล้างตัวให้ละกันองค์ศักรินทร์เป่าหูผมได้ไม่นาน.  แหนมผมก็กระตุกงึกๆอยู่ภายใต้ผ้าขนหนูที่ผมพันร่างเอาไว้.  มือผมค่อยๆลูบไล้ลงช้าๆ. หัวใจผมก็เต้นตุบตับตุบตับอยู่ภายในอก. นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้จับนมของเพื่อนคนนี้ฝ่ามือผมประคองสองเต้าน้อยของมลเอาไว้.  ผมออกแรงบีบเล็กน้อย.  เต้านมของมลนั้นแสนจะนุ่มละมุนราวกับลูกโป่งที่ใส่น้ำ.  ผมค่อยๆใช้ฝ่ามือคลึงหัวนมสีชมพูเล็กๆที่แข็งตั้งนั้น
" ซี้ดดดดด อื้มมมมม".    เสียงมลดังออกมาในลำคอ. พร้อมกับปรือตาขึ้น
"มึงทำอะไรกูววววว ห๊ะ ไอ้แมนนนน".    มลพูดเสียงยานคาง
"มึงอ้วกใส่กู.  กูเลยพามึงมาล้างตัว".
"ไม่ต้อง. กูล้างเองได้". มลพูดพลางปัดมือผมออก. ก่อนจะเซหัวทิ่มไปกับอ่างอาบน้ำ
ผมส่ายหัวด้วยความสมเพชเวทนาเพื่อนตัวเอง. ก่อนที่จะดึงแขนมลให้ลุกขึ้นมานั่งอีกครั้ง.  ผมจับมันหันหลัง.  ก่อนที่จะเริ่มขัดถูหลังที่แสนจะขาวเนียนของมลมลนั่งกอดอก ร่างส่ายโงนเงนไปมา. ผมต้องคอยประคองจับไว้เป็นระยะไม่ให้ล้มพับหัวทิ่มไปอีกครั้ง"ผู้ชายแม่งเลวทุกคน. ".  มลพูดเสียงยานคางขึ้นมา
"พ่อมึงก็เป็นผู้ชายนะ. ".   ผมพูดพร้อมกับถูหลังของมัน.   มันหันควับมาถลึงตาใส่ผมทันควัน
"พ่อกูไม่เคยฉวยโอกาสจับนมกู.  ขนาดมึงเป็นเพื่อนกูมึงยัง...""เอ้า อีห่า รู้งี้ปล่อยหมาให้นอนจมกองอ้วกก็ดี.  กูไม่อยากจับหรอกนมแฟ่บๆของมึงอ่ะ.  กูกลับไปจับของเมียกูได้.  ใหญ่กว่ามึงเยอะ. เอ้า เสร็จแล้ว เช็ดตัวเองละกัน". ผมราดน้ำอุ่นชำระล้างคราบสบู่ออกจากร่างของมล.  ก่อนที่ผมจะลุกไปหยิบผ้าเช็ดตัวส่งให้มัน
มลมันรับผ้าเอาไว้. แล้วก็เช็ดหน้าเช็ดตาเช็ดหยดน้ำ.  โอเค ดูจากสภาพมัน ผมคงไม่ต้องกังวลละ. ผมตัดสินใจที่จะออกจากห้องน้ำ แล้วจะได้ไปเอาเสื้อผ้ากลับบ้านเสียที
แต่ไม่ทันที่ผมจะได้ก้าวพ้นผ่านธรณีประตูห้องน้ำ.  มลที่กำลังจะก้าวออกจากอ่าง ก็ลื่นล้มหัวทิ่ม.  เดชะบุญที่ผมพุ่งตัวไปคว้าตัวมันได้ทัน.

"ปากดีนัก. เป็นไงล่ะมึง เกือบหัวทิ่ม".
"กูไม่ได้บอกให้มึงช่วย.  แล้วเอาไอ้แข็งๆที่ทิ่มขากูออกไปด้วย"
ผมก้มลงไปมองที่มลบอก. อุ้ย. เมื่อกี้ตอนพุ่งมาคว้าตัวมัน. ผ้าขนหนูที่ผมพันรอบเอวเอาไว้ดันหลุดซะนี่.  และเจ้าแหนมที่ยังไม่สงบของผมก็เลยได้ออกมาโชว์ให้อีทอมนี่ได้เห็น

 ผมรีบพันผ้าขนหนูกลับ. แล้วหิ้วปีกมล กลับไปที่เตียงในห้องนอน
มลทิ้งตัวลงนอนแผ่บนเตียง ผ้าขนหนูพันร่างบอบบางนั้นไว้แบบหลวมๆ
"เออ นอนซะมึง. กูกลับละ".มลได้ยินผมพูดบอกแบบนั้น ก็ผุดลุกขึ้นมานั่งที่ขอบปลายเตียง
"รีบไปไหน.  รีบกลับไปเย็ดเมียมึงหรอ "
"เออ กูจะเย็ดกับใคร ก็เรื่องของกู". 
"มันดียังไงวะ. ที่โดนไอ้ดุ้นนั่นใส่เข้ามา". 

"ไมมึงไม่ลองถามพี่ทรายล่ะว่าดียังไง..."
ด้วยความไวของปากที่มากกว่าความคิด   ปากหมาอีกแล้วไงกู.   พูดออกไปไม่คิด.  ผมนี่อยากตบกบาลตัวเองมาก.  เจอดอกนั้นเข้าไปมลแม่งเงียบสงบปาก คอตกอย่างกะหมาหงอยเลย
ถ้าแม่งคิดฆ่าตัวตาย. กูก็รู้สึกผิดอีกนะงานนี้

ผมค่อยๆลงไปนั่งขอบเตียงข้างๆมล วางมือลงบนต้นขาของมันเบาๆ


"กูขอโทษ…..".  ผมบอกกับมลเบาๆ. มลมันก็พยักหน้าหงึกๆ. แต่ไม่ได้พูดอะไร

มันเป็นบรรยากาศที่ชวนอึดอัดนะ.  มีเพียงเสียงแอร์ที่ดังแช่อยู่ในห้อง.   ใจนึงก็อยากกลับแล้ว. แต่อีกใจก็กลัวมลมันจะคิดสั้นเพราะคำพูดของผมเอง.  สุดท้ายมลก็เป็นคนที่ทำลายความเงียบงันนั้นลง


"เมื่อกี้...ควยมึงแข็ง………………..มึงจับนมกูแล้วมึงเงี่ยนหรอ"

เสียงยานคางด้วยความเรื้อนของมันไม่พอ  ยังจะมีอีคำถามเหี้ยไรเนี่ยยยยยยยยย.    ยอมรับไปตรงๆได้มั้ยวะว่าเงี่ยน. ...ก็....มีผู้หญิงมาแก้ผ้าอยู่ตรงหน้า.  จะให้ไม่เงี่ยนได้ไงวะ.  เออๆ ยอมรับแม่งไปตรงๆเลยละกัน"กูผู้ชายนะเว้ย. เห็นผู้หญิงแก้ผ้า. มันก็ต้องแข็ง เป็นธรรมชาติ"

"แมน....กูอยากรู้.....ช่วยกูหน่อย..""อยากรู้อะไรอีกล่ะมึง"
"ถ้าเอามาใส่ในรูของกู แล้วจะรู้สึกยังไง.  มึงช่วยกูหน่อย"


“มึงจะอยากรู้ไปทำไม”
“ก็กูอยากรู้อ่ะ พี่ทราย.....ทำไมพี่ทรายถึงเปลี่ยนไป ทำไม 7 ปีที่ผ่านมาถึงไม่มีความหมาย   แค่ใส่ไอ้ดุ้นนี่เข้าไป”


เอ้า ลากมาดราม่าอีก   แต่ผมเข้าใจที่มันจะสื่อนะ  พี่ทรายแฟนเก่าของมันที่เคยรักกันมานาน ทำไมถึงหนีไปหาผู้ชายคนนั้น       แต่จะให้ผมมาช่วยอะไรแบบนี้  ขอผ่านเถอะครับ

ผมทอดถอนหายใจแล้วลุกขึ้นหนีทันที.  คือถ้าเป็นสาวอื่นชวน. ผมคงจับกระซวกตั้งแต่ในห้องน้ำละ  แต่พอเป็นอีทอมนี่...


"มึงเมาหนักละอีมล. นอนๆๆ. กูกลับละ"
"ถ้ามึงไม่ช่วยกู.  กูจะบอกเพื่อนทุกคน ว่ามึงแอบจับนมกู"

เอ้าาา. ทำดีไม่ได้ดี โปรดสัตว์ได้บาป โดนแบล็คเมล์ซะงั้นกู

"มึงก็ลองใช้นิ้วของมึงดิ"    ผมพยายามบ่ายเบี่ยง

"มันจะไปเหมือนได้ไงวะ".  มลที่ยังตอบเสียงยานคาง. ยังคงยืนยันที่จะเอาแหนมตุ้มจิ๋วของผมกระซวกหีเธอ

"เอางี้. เดี๋ยววันหลังกูซื้อดิลโด้มาให้"
"ไม่เอา. กูไม่อยากลองของปลอม"เอ้า. เรื่องมากอีกอีนี่

"ถ้า มึงไม่ช่วยกู.  กูจะบอกเมียมึง. กูจะโพสต์ลงเฟซ.  กูจะโพสต์ยูทูปว่ามึงแอบจับนมกู"
ผมถอนหายใจด้วยความเหนื่อยใจ.   รีดเดอร์อาจจะคิดว่า  เห้ย แมน  มึงก็เย็ดผู้หญิงมาเยอะ  เพิ่มอีนี่อีกสักคนจะเป็นไร   

คืองี้ที่ผ่านๆมา   โอเค  ผมฟันแล้วก็ตัดจบได้ (มั้ง)   แต่นี่เพื่อน เพื่อนที่ค่อนข้างสนิทด้วย  เป็นหนึ่งในคนที่ผมไม่อยากตัดความสัมพันธ์ไง    คือถ้าเย็ดกันแล้ว.........โหววววว   งานงอกยิ่งกว่าคราวพี่แนนแน่

แต่ทว่าหัวบนของผมไม่ค่อยได้ทำงานหรอก   อีแหนมตุ้มจิ๋วมักจะคิดแทนให้เสมอ    พอรู้ตัวอีกที.  มลมันก็นอนอยู่ใต้ร่างของผม.  แข้งขาถ่างออก โดยมีผมนอนทาบทับ     ร่างกายเปลือยเปล่าไม่ต่างกัน

"ใส่ของมึงเข้ามาเลย.  กูพร้อมแล้ว". เสียงยานคางใต้ร่างของผมดังขึ้น.  แต่ผมไม่คิดอย่างนั้น
มือของผมค่อยๆไล้ช่วงต้นขาเรียบเนียนของมลเบาๆช้าๆ. จนมาถึงกลีบแคมสีสดที่ปิดสนิท และแห้งผาก

"อูยยยยย ซี้ดดดด. ไอ้แมนมึงทำเหี้ยไร. กูบอกให้ใส่เข้ามา".  เจ้าของหีโวยวายใส่ผม.  เอาจริงๆนะนี่เป็นครั้งแรกที่โดนผู้หญิงด่าให้รีบเย็ด

"เงียบๆน่ะ.  เชื่อกู.  เดี๋ยวดีเอง"
"กูบอกให้ใส่.  อูยยยยยย. ซี้ดดดดดด. อะ. มะ ได้ ให้ดูด.   อื้มมม"

ผมถอยร่างลงไปประคองเต้านมของมล. แล้วจัดการป้อนมันเข้าปาก. ปลายลิ้นของผมค่อยๆตวัดวนรอบหัวนมสีสวย.  เจ้าของร่างส่งเสียงสูดปากครวญครางเบาๆ

ผมสลับโลมเลียเต้าซ้ายทีเต้าขวาที.    เสียงครางของมลดังขึ้นเรื่อยๆตามความถี่ของลิ้นที่สะบัดตวัดใส่หัวนมของเธอ.  มือไม้ของมลโอบรัดขยุ้มหัวผมกดเอาไว้แนบกับอกของเธอ

ผมตะโบมฟัดเต้าน้อยๆอยู่นานพอสมควร. ที่จริงผมก็เริ่มถูกใจเต้านมเต่งของมล แม้มันจะเล็กเมื่อเทียบกับของตอง ของพี่แนน.  แต่ความหยุ่นความเต่งตึงมันช่างโดนและเร้าใจผมจริงๆ


ก่อนที่ผมจะค่อยๆพรมจูบจากฐานเต้าเต่ง ลงไปยังท้องที่เรียบเนียน หน้าท้องของมลนั้นแน่น มีเส้นตรงสองเส้นคู่ขนาน บ่งบอกถึงความเอาใจใส่ในการรักษารูปร่างเป็นอย่างดี คิดว่าทุกท่านคงได้เห็นไปละจากรูปตอนต้นเรื่อง     ผมสลับจูบกับลิ้นเลียไปเรื่อยๆ จนถึงเนินหัวหน่าวที่รกครึ้มไปด้วยพงหมอย

และปลายลิ้นของผมก็บรรลุถึงเม็ดแตดสีสดที่เต่งเด่นออกมา    ลิ้นของผมตวัดเจ้าเม็ดละมุดนั้นเบาๆ    แต่ก็ทำเอาเจ้าของร่างถึงกับเอวลอยตัวกระตุก
“โอยยยยยยยย ไอ้แมนนน  โอยยยยยย  อูยยยยยยยยยย  พะ  พะ  พอแล้ว  กูจะขาดใจแล้ว  ซี้ดดดดด”  มลยังคงร้องครวญครางพร้อมกับก่นด่าผมไปไม่หยุด  ในตอนนั้นสติที่คอยดึงไม่ให้ผมอยากเย็ดมันเริ่มหายไปทีละนิด    ทีละนิด    ตอนนี้หัวล่างของผมเต้นตุบๆเตรียมพร้อมที่จะได้ทะลวงหีที่มันยังไม่เคยได้เข้าไปสำรวจมาก่อน

น้ำหีของมลเริ่มหลั่งไหลออกมาจากช่องแคบที่ปิดสนิท    ในขณะที่เจ้าของร่างนั้น   ปากก็ห้าม  แต่ตัวนี่บิดเร่าๆแอ่นเอวยกหีอัดหน้าผมไม่หยุด  และผมคิดว่า ตอนนี้มลพร้อมแล้ว

ผมหยุดเลียหีมล  แล้วดันตัวขึ้นไป   มลปรือตามอง  พร้อมกับดึงหน้าของผมเข้าไปจูบอย่างเร่าร้อน มือหนึ่งของมลประคองใบหน้าของผม  ส่วนอีกมือหนึ่งก็ค่อยๆลงมาประคองเอ็นของผมที่กำลังวางนาบกับร่องเนินของเธออยู่

ลิ้นที่ไร้ประสบการณ์ของมลพยายามยัดเข้ามาในปากของผม   ผมจะทำให้มันรู้ว่า   การแลกลิ้นของจริงเป็นยังไง   

ผมค่อยๆปล่อยให้ลิ้นของมลที่แทงสะเปะสะปะได้เข้ามาในโพรงปากของผม  ก่อนที่ผมจะเริ่มใช้ปากดูดลิ้นของเธอเบาๆ   แล้วค่อยอาศัยจังหวะแทงลิ้นเข้าไปในปากของเธอสลับกับการบดปาก จนน้ำลายของเราไหลออกมาเยิ้มตามมุมปาก

มลจับควยที่แข็งเป็นลำของผมปาดไปปาดมาตรงปากรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของเธอ.  จนหัวควยผมถูกเคลือบไปด้วยน้ำหีและน้ำลายของตัวผมเอง
มลออกแรงดึงดุ้นควยผมเข้าหารูหีของเธอ เหมือนจะสื่อว่า ให้ผมดันมันเข้าไปเสียที
ผมผละปากออกมา    และมองจ้องหน้ามล เหมือนจะถามเป็นครั้งสุดท้ายว่า มันแน่ใจใช่มั้ย. เพราะหลังจากนี้. จะไม่มีอะไรเป็นเหมือนเดิม (แม่งต้องมีเรื่องวุ่นวายกว่าเดิมแน่นอน ผมกล้าฟันธง)

มลยังคงมีสายตาฉ่ำเยิ้ม และปรือล่องลอยด้วยฤทธิ์สุรา.   หัวใจของผมเต้นโครมครามเป็นจังหวะเดียวกับเส้นเลือดที่แหนมประจำกาย.   แต่ก่อนที่ผมจะใส่ดุ้นเอ็นเข้าไปนั้น. ก็มีบางอย่างที่นึกขึ้นได้


"แปบนึงนะ". 

ผมลุกขึ้นผละออกจากตัวมล

"ไอ้แมนน ไหนว่ามึงจะ..."
"อีห่า ใจเย็นๆ.  ยังไงวันนี้มึงโดนกูเย็ดแน่ ไม่ต้องกลัว….  กูแค่จะหยิบถุงยาง"
ถึงจุดๆนี้ ผมไม่ปล่อยให้หีของอีนี่ให้แคล้วคลาดควยของผมแน่นอน

ผมพูดพลางเดินไปหยิบกระเป๋าสะพายส่วนตัว.   ผมพกถุงยางติดตัวไว้เสมอ.  เผื่อจะต้องมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้.  อิอิ


"ทำไมต้องใช้ถุงยาง..."

เสียงมลยานคางลากยาวถาม ในขณะที่ผมค่อยๆรูดถุงยางครอบหัวเห็ดม่วงของตัวเอง


"เดี๋ยวมึงก็ท้องหรอก ถ้ากูไม่ใส่"
"กูไม่ท้อง.  กูเป็นทอม. กูไม่ใช่ผู้หญิง"


ตรรกะห่าไรของมันวะเนี่ย.   แต่เอาก็เอามาถึงขั้นนี้ละ.  ผมขึ้นคร่อมบนร่างของมลอีกครั้ง.  แหนมน้อยวางอยู่บนร่องหีของมล.  ผมค่อยๆเอาหัวควยปาดน้ำที่ฉ่ำจากรูหีของมันอีกครั้ง เพื่อหวังผลช่วยให้หล่อลื่นดีขึ้น

ก่อนที่ผมจะประคองดุ้นเอ็นมาจ่อที่กลีบแคมที่ปิดสนิทของมล.  มลปรือตามองต่ำลงมาอย่างไม่สะทกสะท้าน.  ผมค่อยๆแตะแล้วดันเอวเข้าไปช้าๆ

". อูยยยยยยยย. โอยยยยย. ซี้ดดดดดดดด".   มลสูดปากออกมา พร้อมสูดหายใจเข้าไปเฮือกใหญ่

กลีบรักสีสดของมลค่อยๆยู่ตามควยของผม.  เหมือนมีแรงดูดที่มองไม่เห็นค่อยๆดูดควยของผมเข้าไป.   

"ถ้ามึงเจ็บ. มึงไม่ไหว.  บอกกูนะ"
"กูไหว. กูไหว. ใส่เข้าม.  โอ้ยยยยยยยยยยยย.  ไอ้เหี้ยแมน.   กูเจ็บ.   โอ้ยยยยยยย"


หมั่นไส้ชิบหายอีทอมปากดี.  จากที่ตอนแรกจะค่อยๆไหลควยไปช้าๆ.   ผมเลยตะบันบั้นเอวสุดแรง. ควยผมพุ่งทะลวงเข้าไปในรูหีที่แสนแน่นหนึบหนับของมลจนหนอกควยของผมชนหนอกหีของมล

มลทุบตีแขนผมเป็นการใหญ่.  ปากก็ด่าว่าผมด้วยความเจ็บปวด.   

"ไอ้เหี้ยแมน. กูเจ็บ.   โอยยยยยยยย"
"กูบอกมึงแล้ว. ว่าอย่า...  มึงไม่เชื่อ....  ยังไหวป้ะล่ะ.  ถ้าไม่ไหว. ก็พอแค่นี้"

ผมพูดพลางค่อยๆโหย่งเอวลากควยออก.   หีมลเป็นหีที่แน่นลำดับต้นๆในชีวิตที่ผมเคยเย็ดมาจริงๆ.    รูหีมันตอดหนึบหนับเหมือนกับไม่อยากให้ควยผมถอนออกมา


ผมก้มลงมองภาพที่ควยกำลังจะหลุดออกมาจากรูหีหนึ่งในเพื่อนรักของตัวเอง.   แล้วก็ต้องสะดุดตากับคราบสีแดงที่เปื้อนบนถุงยาง
"มล!!!!    มึงยังซิงหรอ"
"มึงจะให้กูเย็ดกับผู้ชายที่ไหน สัสแมน.  กูไหว.  กูไหว.   ทำกูต่อ. อูยยยยยยย"


"เลิกปากดีเหอะมึงอ่ะ. กูชักจะทนไม่ไหวละนะ"
"ถ้ามึงไม่ไหวแล้วจะทำไรกู""กูก็จะเย็ดให้มึงหีบาน. เดินขาถ่างไปสามเดือน"
"หึ. "มลมันตอบด้วยน้ำเสียงเชิงดูถูก. พร้อมกับใช้สองขารัดเอวผมเอาไว้.   ได้อีมล.  มึงขอเองนะ.   


"ทำตามที่มึงพูดสิ. กูรอดูหีกูบา.....    อ๊าาาาา.  อ๊าาา โอ้ยยยยยยย ไอ้แมน. โอ้ยยยยย"


ผมยับยั้งชั่งใจมาพอละ.   ตอนนี้ได้เวลาเปิดโหมดเย็ดโหดเหมือนโกรธหีสักที.  ผมทิ้งตัวกระแทกควยใส่หีของมลอย่างไม่ปราณีปึก. ปึก. ปึก. ปึก
หัวควยผมน่าจะได้มีโอกาสเข้าไปจ๊ะเอ๊กับปากมดลูกของมลหลายครั้งอยู่
ผมจับยกให้ก้นของมลกระดกขึ้น. ส่วนตัวผมเองก็ทิ้งน้ำหนักทั้งตัวเข้าใส่ร่างอันบอบบางของมล.  ร่างมหึมาของผมบดบี้กระแทกอัดร่างบอบบางของมลจนแทบบี้เละแหลกคาเตียง

ดุ้นควยผมวิ่งเบิกรูหีที่เพิ่งเสียซิงเป็นครั้งแรกเข้าออกอย่างรวดเร็วและดุดันราวกับรถไฟชินคันเซ็น.  กลีบแคมสีสวยกระพือยู่ยับปลิ้นเข้าออกตามแหนมรถไฟของผมมลครวญครางออกมาดังลั่นห้องอย่างลืมอาย.  เราทั้งสองคนหายใจหอบกระชั้นถี่.  แต่ผมก็ไม่ได้ลดทอนความรุนแรงลงแต่อย่างใด.   แต่เสียงด่าของมลค่อยๆลดลง จนเหลือแต่เสียงครวญครางที่ยังดังก้องลั่นห้อง
"โอ้ยยยยยย. อ๊ายยยย. อ๊ายยยยยย.   ซี้ดดดดดด"

ผมบีบขย้ำ ดูดนมเต้าน้อยๆของมลจนเป็นรอยจ้ำแดงไปทั่วผิวขาวๆ.   มลเงยหน้าสะบัดผมไปมาด้วยความเสียวที่ได้รับเป็นครั้งแรกในชีวิต

มือไม้ของมลทั้งตบ ทั้งข่วนแผ่นหลังของผมจนฝากรอยแผลเอาไว้จางๆ.   มลพยายามรั้งร่างของผมให้โน้มมา.  ถ้าผมไม่คิดเข้าข้างตัวเองจนเกินไป.  มันจะต้องอยากจุมพิตกับผมอีกครั้งอย่างแน่นอน

แต่ผมไม่ยอมให้อีทอมนี่ได้อย่างที่ใจมันต้องการหรอก. ผมรั้งตัวเอาไว้ไม่ก้มลงไปจูบ.   ผมใช้มือจับเอวคอดกิ่วของมล. แล้วดึงเข้าหาตัวผมในขณะที่ผมกำลังซอยตับตับตับใส่หีของมล


เสียงมลครางลั่นห้องแทบขาดใจ.  นับเป็นครั้งแรกตั้งแต่รู้จักกันที่ผมได้ยินเสียงมันในลักษณะนี้

ผมจะทำให้มันเข็ดหลาบที่กล้ามาลองดีกับนักเย็ดเจ็ดคาบสมุทรแบบผม.   ผมแทงควยไปซ้ายป่ายขวาควาญรูหีน้อยๆของมันจนมั่นใจได้ว่า. ในรูหีของมันนั้นผมได้สำรวจแล้วจนทั่วทุกตารางมิลลิเมตร


ผมถอนควยออกมาจากรูหีของมล    ร่างของมลทิ้งแผ่อยู่บนเตียงนอนหายใจรวยริน    แต่ผมปล่อยให้มันได้พักหายใจเพียงไม่กี่วินาทีแค่นั้นแหละ

ผมจับร่างบอบบางของมลพลิกคว่ำลง  แล้วจับสะโพกมันยกขึ้น   ผมเข้าประกบที่บั้นท้ายขาวของมล   แล้วเย็ดดุ้นเอ็นกลับเข้าไปในรูหีสีแดงที่กำลังบวมเป่ง

“โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย  แมนนนนนน  โอยยยยยยยยยยยยย  อ้ายยยยยย”

มลเกร็งกระตุกสุดตัวเมื่อผมดันควยกลับเข้าไปในร่างของมันจนสุดแรง   ผมกดหัวของมันให้แนบติดกับเตียงในขณะที่ก้นของมลถูกยกลอยโด่งขึ้นรับดุ้นของผม

ตับ ตับ  ตับ  ตับ


หน้าขาของผมกระทบกับก้นขาวของมลจนเป็นรอยแดง    เสียงเตียงลั่นเอี้ยดอ้าดแข่งกับเสียงครางของเพื่อนผม     รูหีที่บอบช้ำบวมเป่ง แต่ด้านในดูดตอดรัดควยผมอย่างแน่นหนึบหนับ 

เสียงครางของมลดังจนจับใจความไม่ได้   ใบหน้าที่แนบติดเตียงบิดเบี้ยวเหยเก   น้ำหูน้ำตาไหลนอง  พอๆกับน้ำหีที่ไหลเคลือบเอ็นผมจนเป็นฟองฟอดสีขาว
“โอยยยยย อ๊า   แมนนน   กู  มะ  ซี้ดดดดดด โอยยย ไหว แล้ววววววววววว โอยยยยยยยยย”

มลเพื่อนทอมประจำกลุ่มของผมกรีดร้องลั่นออกมา   พร้อมกับที่รูหีของมลบีบรัดควยของผมแน่นจนแทบจะขยับไม่ได้

ปึก  ปึก   ปึก

“อะ อื้มมมมมมมม”

ผมเองก็สุดกลั้น  ผมกระแทกควยเร่งรัว   ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำเชื้อออกมาจนสุดแรง   ในขณะที่ผมนาบตัวไปกับแผ่นหลังของมล แล้วขยำเต้านมน้อยๆของมันไปด้วย

มลตัวสั่นทิ้งตัวนอนคว่ำหายใจรวยริน โดยมีร่างกายใหญ่โตของผมนอนทาบทับอยู่

ผมดึงควยออกมาจากรูหีของมล   น้ำควยที่ทะลักออกมาบรรจุอยู่ภายในถุงยางอนามัย    ผมจัดการถอดถุงยางนั้น  แล้วเอาไปทิ้ง  ก่อนที่จะเดินกลับมาที่เตียง

มลยังคงนอนคว่ำอยู่เหมือนเดิม   ขาสองข้างกางออก  รูหีที่เมื่อสิบห้านาทีก่อนยังปิดสนิท ตอนนี้บานอ้าโบ๋  มีคราบน้ำสีขาว และสีแดงเปื้อนผ้าปูเตียงบริเวณใกล้เคียง

ผมทิ้งตัวนอนข้างเพื่อนของผม   มลมันนอนนิ่งไม่ไหวติง

ตอนนั้นก็แอบตกใจ  นึกว่าแม่งโดนเย็ดจนตายคาเตียง  555555    แต่ผมเห็นละว่ามันยังหายใจอยู่    คงจะเพลียจนหลับไป    ผมเองก็รู้สึกเพลียไม่ต่างกัน  ไม่น่าจะขับรถกลับไหว  คืนนั้นเลยตัดสินใจนอนห้องมลไปเลย
ตอนนอนคืนนั้น บางครั้งผมรู้สึกว่า มีคนบางคนโอบกอดผมด้วย จริงๆนะ สาบานได้

ผมลืมตาตื่นขึ้นมา    ก็เห็นมลมันยังนอนอยู่ข้างๆ  โดยมีผ้าห่มคลุมตัวเอาไว้      ตอนนั้นนี่ใจหายแว้บบบบบ  ไม่รู้ว่าควรจะพูดอะไรดี    หรือทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ดีวะ


“มึงตื่นนานแล้วหรอมล”   
“อืมมม”
มลมันตอบในลำคอ   มันนอนหงายเหม่อมองเพดานห้อง  ไม่แม้แต่จะเหลือบตามามองผมด้วยซ้ำ     


“เอ่อ  คือ....เอ่อ.....”
แม่งไม่รู้จะพูดไรกับมันดี   ให้มันร้องไห้ด่าทอทุบตียังจะรู้สึกดีกว่า  แต่นี่มันนิ่งจนน่ากลัว


“งั้นกูกลับก่อนนะ”
“อืมมม”
ผมรีบลุกขึ้นไปแต่งตัว ในขณะที่มลยังคงนอนอยู่บนเตียง 

“อย่าคิดมากนะมึงเรื่องพี่ทราย   แล้วก็....กินยาแก้ปวดด้วย   กูไปละ”
ผมพูดบอกก่อนที่จะก้าวออกจากห้องของมล  แต่มลกลับเรียกผมไว้


“แมน......”
“ว่า...”
“เรื่องเมื่อคืน....อย่าบอกใครนะ       ให้มันจบแค่เมื่อคืน...”

ผมมองสบตากับมลที่หันมามองผมที่ยืนอยู่ที่หน้าประตูห้อง    ผมพยักหน้ารับ  ก่อนที่จะเดินออกมาจากห้องมา   พร้อมกับความรู้สึกโล่ง ราวกับยกภูเขาออกจากอก  ฟันแล้วจบ จริงๆแล้วโว้ยยยยยยยย


หลังจากนั้น ผมกับมลก็แทบจะไม่ได้เจอกันเลย  แต่ในกลุ่มไลน์เพื่อน  เราก็ยังคุยกันเหมือนเดิม    นานๆทีถึงจะได้คุยไลน์กันส่วนตัว ซึ่งเรื่องที่คุยส่วนใหญ่มักจะปรึกษาเรื่องเคสคนไข้ซะมากกว่า


จนกระทั่งมาเมื่อเดือนก่อน   มลมันไลน์มาหาผม   บอกว่า มีเรื่องอยากคุยด้วย  ให้ไปหามันที่ห้องหน่อย  ผมเองก็ไม่ได้คิดอะไร   ที่จริงก็แทบจะลืมไปละว่า ตัวเองเย็ดโหดใส่มันเอาไว้ ฮ่า ฮ่า    หลังเลิกงานผมก็เลยไปหามันที่คอนโด


มลมารับผมที่ล็อบบี้ด้านล่าง   สิ่งที่แปลกตาไปจากเดิมคือ   มลมันไว้ผมยาวครับ   (แบบในรูปที่ทุกท่านเห็นน่ะแหละ)   วันนี้มันใส่เสื้อกล้ามสีฟ้า กับกางเกงขาสั้นเสมอหีสีขาว


“มึงไว้ผมยาวหรอ”

ผมทักมัน ระหว่างที่เรากำลังขึ้นลิฟต์ไปห้องมัน

“อื้อ  แมนว่าเหมาะกับเรามั้ย”
“ก็แปลกตาดี   รู้จักกันมาจะสิบปี กูไม่เคยเห็นมึงไว้ยาวมาก่อน”“แล้วมันดีมั้ย”
“ก็ดูเป็นผู้หญิงขึ้นนิดนึง”

ผมเดินเข้าไปในห้องของมล แล้วทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟายาว ในขณะที่มลเดินเอาน้ำใส่แก้วมาให้ดื่ม  แล้วนั่งบนโซฟาข้างผม


“แล้วมึงมีเรื่องไรจะคุยกับกู”
“ไม่มีไรหรอก”“เอ้า ไอ้นี่    แล้วให้กูมาเพื่อ”
“ก็แค่อยากคุยด้วย”
“ไลน์ก็มี  เบอร์กูก็มี   เฟสกู มึงก็มี”
“ก็....”
“หรือเรื่องพี่ทราย?   มึงยังไม่ลืมอีกหรอวะ”
“ไม่ๆๆๆๆ   เราไม่ได้จะคุยกับแมนเรื่องนั้น”


“เรา?    เห้ยมึงเป็นอะไร”


ผมเริ่มงงๆละ   เพราะตั้งแต่รู้จักกัน  ผมกับมลก็พูดจาภาษาพ่อขุนมึงมาพาโวยใส่กันมาตลอด  แต่พอมันมาพูดสุภาพกับผม  ผมเริ่มรู้สึกแปลกๆละ   หรือว่ามันจะมาขายตรงกูวะเนี่ย

“เปล่า   ก็แค่ไม่อยากพูดจาหยาบคายกับแมน”
“อีเหี้ย  ขนลุก”

ผมเหลือบมองมลที่นั่งข้างๆ    ด้วยความสูงใหญ่ของผม  ทำให้ผมสามารถมองลอดเข้าไปผ่านเสื้อกล้ามที่คว้านคอลึก  จนเห็นบราที่โอบอุ้มเต้าน้อยๆของมลเอาไว้

เอาแล้วไง  ภาพวันที่ผมเย็ดมลคราวก่อนมันเริ่มหวนกลับมา    น้องแหนมผมนี่ค่อยๆพองตัวขึ้นช้าๆใต้กางเกงสแลค   ก่อนที่อะไรอะไรมันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้   ผมควรกลับได้ละ

“มึงสบายดีก็ดีละ   งั้นกูกลับละ”   
“ไม่กลับได้มั้ย............  แฟนแมนว่าหรอ”

“เหอะ   ไม่ว่าหรอก  กูไม่มีละแฟนอ่ะ”
“แล้วคนที่พูดถึงคราวก่อน...”
“เออ ไม่ได้ยุ่งกันละ”
สำหรับรีดเดอร์ที่ถามไถ่เรื่องน้องตอง ก็....ผมกับตองได้สวมคอนเวิร์สไม่ได้อะไรกันแล้วนะ   ช่วงที่ตองจากไปแรกๆ  ผมก็เคว้งพอสมควร ถึงขนาดไม่อยากเขียนเวคเตอร์ต่อ  เดี๋ยวไว้มีโอกาสค่อยเอามาเล่าละกัน

“งั้น   คืนนี้ค้างที่นี่ได้มั้ย”

หืมมมมมมมม      ประโยคนี้มัน.....ควยผมนี่แข็งเต้นหงึกๆเหมือนมันจะรู้ว่า  คืนนี้มันจะได้ผงาดพ่นน้ำอีกครั้ง


ผมหันไปมองหน้ามล   เอาจริงๆผมไม่เคยเชื่อเรื่อง “เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ”  ด้วยการมีอะไรกับทอมเลยจริงๆนะ    แต่ท่าทีท่าทางของมันดูเป็นผู้หญิงขึ้นแบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน

แววตาที่มลมองมาที่ผม   ไม่ผิดแน่แท้  ไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเองด้วยบอกเลย   เอาวะ   ถ้าเดินออกจากห้องตอนนี้  เรื่องน่าจะจบ   แต่ถ้าไม่........ยาวไปยาวไปแน่นอน


จากแววตานั้น........  รู้สึกตัวอีกทีปากผมกับปากมลก็สัมผัสแนบชิดกันซะละ  มือนุ่มของมลแตะที่แก้มของผมเบาๆ   

ส่วนมือของผมก็จู่โจมเข้าหาเต้าน้อยๆของมลทันที    ผมคลึงมันเบาๆ   มลครางในลำคอด้วยความพึงพอใจ  มือน้อยๆของมลเลื่อนจากใบหน้าของผม มาตามลำคอ แผ่นอก พุง จนจับเข้ากับแหนมประจำกายที่เริ่มพองนูนออกมาจากในกางเกง

คราวนี้ผมเริ่มเป็นฝ่ายครางในลำคอ เมื่อมือของมลเริ่มขยุ้มแหนมของผมจากภายนอกกางเกง  ในขณะที่ลิ้นของเรากำลังนัวเนียแลกสารน้ำกันอยู่

“ไหนว่า  อยากให้เรื่องนี้จบไปในคืนนั้นไง”   

ผมพูดแหย่ใส่มล
“ใครทำอะไรไว้ล่ะ....... ”
“ติดใจก็บอกมาเถอะ”

“ไม่รู้ ไม่รู้  เข้าห้องนอนเถอะ”
   มลทำหน้างอนใส่ผม  ก่อนที่จะเดินนำผมไปยังห้องนอน   และแน่นอนผมแอบแวะหยิบกล่องถุงยาง   กับกล้องแอบถ่ายที่วันนี้บังเอิญพกติดตัวมาด้วย  เพื่อนำภาพมาเซอร์วิสรีดเดอร์ขาหื่นทั้งหลาย

หลังจากแอบวางตั้งกล้องไว้จนเสร็จ   ผมกับมลก็แทบจะพุ่งเข้าหากันราวกับมีแม่เหล็กดูดเข้าใส่กันและกัน   เราสองคนช่วยกันลอกคราบอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว   เสื้อผ้าของพวกเราถูกวางทิ้งกองระเกะระกะอยู่ข้างเตียงมลค่อยๆดันผมให้นั่งลงบนเตียง  แล้วผลักให้นอนแผ่ลง   โดยที่เธอค่อยๆขึ้นคร่อมบนร่างของผม  เธอซุกไซ้ไปตามซอกคอของผม    โดยที่มือของเธอค่อยๆรูดควยของผมขึ้นลง

 
เธอดูดเลียหัวนมของผมสลับไปมา   แล้วค่อยๆพรมจูบสลับกับเลียลงต่ำไปเรื่อย   เธอใช้ลิ้นเลียผ่านสะดือของผม   ก่อนที่จะเลียไปถึงทุ่งหญ้าสีดำของผม
 เธอเลียตั้งแต่โคนควย ลากลิ้นผ่านลำแท่ง จนถึงปลายหัว   ผมนี่เสียวจี๊ดดดขึ้นสมองเลย  ก้นนี่แอ่นเกร็งไปหมด
“ไปฝึกกับใครมา”   ผมถามเบาๆ
“ดูในหนังโป๊มา  เห็นเค้าบอกว่า ผู้ชายชอบให้ทำ”      มลตอบผม ก่อนที่จะค่อยๆใช้มือประคองควยของผมเข้าไปในปากนุ่มๆของเธอ 
เธอค่อยๆดูดเอ็นของผมช้าๆ ขึ้นสุดลงสุด  เสียงดูดควยดังบ๊วบ บ๊วบ ลั่นห้อง   ผมทำได้แต่นอนเสียวครางในลำคอ   มือค่อยๆลูบหัวมลเบาๆ บอกเป็นนัยว่าเธอทำได้ดีแค่ไหน   มลดูดควยผมอยู่เกือบๆห้านาที   ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามองผม   น้ำลายของเธอยืดยาวจากปลายควยมายังปากของเธอ   เธอส่งสายตาเหมือนจะบ่งบอกว่า  เธอต้องการมันในตอนนี้ ผมมีหรอจะขัดศรัทธา   ผมเอื้อมมือไปหยิบกล่องถุงยาง   แต่แล้วมือของมลก็จับข้อมือของผมเอาไว้


“ไม่ใส่ได้มั้ย”
“แล้วถ้ามึ.................. ไม่กลัวท้องหรอ”
“มลกินยาคุมได้    มลอยากรู้สึกถึงแมนแบบไม่มีอะไรกั้น”มีผู้หญิงมาขอให้เย็ดสดแบบนี้    เป็นท่านจะปฏิเสธหักหาญน้ำใจเธอได้ลงคอหรอครับ        แน่นอนผมเองก็ไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้น    ความกังวลเรื่องที่มลจะท้องเพราะโดนเย็ดสดนั้นดูเล็กน้อยไปเลย เมื่อเทียบกับความเงี่ยนที่จะได้เย็ดสดมันในตอนนี้

เมื่อผมไม่ได้คัดค้านอะไร   มลก็ค่อยๆลุกขึ้นยกตัวมาคร่อมผม  มือของมลประคองดุ้นของผมเอาไว้   เธอค่อยๆแตะหัวบานของผมกับปากรูหีของเธอ นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้มีอะไรกับเธอแบบสดๆโดยไม่มีสิ่งใดขวางกั้น  หัวบานสีม่วงสัมผัสกับกลีบสาวที่เริ่มเปียกชื้น

มลสูดหายใจเข้าหนึ่งเฮือกก่อนที่จะค่อยๆทิ้งน้ำหนักตัวลงมา   หัวบานของผมค่อยๆแหวกผ่านกลีบสาวสีสดเข้าไปช้าๆ    จนมลทิ้งน้ำหนักลงมาจนสุด  ใบหน้าของเธอแหงนเชิด สูดปากระบายความเสียวเบาๆ  หัวนมสีสดตั้งชูชันตระหง่านอ่านมาถึงตรงนี้  ทุกท่านก็น่าจะสำเร็จความใคร่เสร็จสมอารมณ์หมายกันหมดแล้ว   และผมก็เริ่มเหนื่อยเริ่มเมื่อยละ   ขอตัดจบตรงนี้เลยละกัน   บรัยยยยยยยยยยยยยย
 

.................................................................…………………………………
สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               

Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Besttd19

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:32:09 pm »
ชอบมาก ทอมเนี่ย

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:38:47 pm »
ทอมเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนเป็นผู้หญิงได้เมื่อเจอกับเอ็นอุ่นๆ555

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:40:18 pm »
ตอนนี้เพื่อนของแมนได้เปลี่ยนจากทอมกลายเป็นผู้หญิงที่สวยซะด้วย

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:44:09 pm »
เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ​ สุดยอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ ninja699

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:51:35 pm »
เปลี่ยนได้จริงด้วย สุดยอด

*

ออฟไลน์ nongtle

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:57:25 pm »
โดนของจริงก็ต้องติดใจแบบนี้แหละครับ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 11:58:42 pm »
ชอบมากเลย เย็ดทอมเนี่ย แต่พอมันกลายเป็นเธอเเล้ว ก็ไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่

*

ออฟไลน์ yunems70

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 195
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:07:41 am »
ชอบแบบที่พยายามเป็นทอมต่อไปมากกว่านะ

*

ออฟไลน์ basicword01

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:10:51 am »
เรื่องสั้นแต่ไม่สั้นอย่างที่คิด...แถมทิ้งไว้ให้ติดตามต่ออีก ไม่คิดเลยว่าทอมจะเปลี่ยนตัวเองได้เมื่อโดนผู้ชายเอา

*

ออฟไลน์ ้hihi1112

 • Full Member
 • **
 • 168
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:17:11 am »
ไม่มีว่าหากท่านคุณจะเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ.........แต่จะมาตัดจบแบบนี้ไม่ได้!

*

ออฟไลน์ testman

 • Gold Member
 • *****
 • 1175
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:17:51 am »
หายไปนาน กลับมาทีเล่นมุขตัดจบบ่อยเลย

เอาจริง ๆ ก็แปลกใจอยู่ ที่อยู่ ๆ ก็หายไป นึกว่าเป็นหลักเป็นฐานกับน้องตองไปแล้ว ที่ไหนได้ ปากบอกไม่ได้คิดอะไร พอโดนเท ก็เป๋ไปเหมือนกัน

หายไว ๆ กลับมาต่อเวคเตอร์เร็ว ๆ ครับ ตอนนี้ 2 โลกร้อนระอุไปหมดละ

*

ออฟไลน์ a_lex

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:18:45 am »
น่าอิจฉา นึกถึงทอมแล้วน่าจะร้อนแรงน่าลอง

*

ออฟไลน์ sawong sad

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:33:17 am »
ผมว่าไม่น่าจะจบนะคงมีเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ samours

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทอม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:35:36 am »
อ่านแล้วขึ้นเลย แถมมีรูปประกอบด้วย ขอบคุณมากนะฮะ  ::Shower:: ::Shower::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ