เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล

 • 483 ตอบ
 • 9538 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 538
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 04:43:36 pm »


อ่ะๆวันนี้แวะมาบอกเล่าวีรกรรมน้องแหนมอีกแล้ว    หลายๆท่านถามเข้ามาว่า  ผมไปฝึกปรือฝีมือจากไหนนะ  เรื่องสั้นตอนพี่อุ้ม ผมยังดูไก่อ่อนเวลต่ำอยู่เลย เมื่อเทียบกับตอนนี้   บอกเลยครับ ช่วงทำงานใช้ทุนเนี่ยแหละ ที่ทำให้ผมได้ออกล่าแต้มสร้างเสริมประสบกามชีวิต จนปีกกล้าขาที่สามแข็งจนถึงทุกวันนี้ส่วนเรื่องพี่อ้อน ยังไงดีล่ะ   ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา  แต่ภารกิจยังไม่สำเร็จนะครับ แหะๆ   แต่สำหรับบางท่านที่อยากเห็นผมได้กินแซนวิชสองพี่น้อง   เอาจริงๆนะ ในชีวิตจริงนี่ผู้หญิงเค้าจะยอมหรอครับ ถ้าไม่นับแบบไปออฟซื้อบริการมาเอง ผมว่าไม่น่ามีใครยอมนะ ยิ่งพี่อรขี้หึงขี้หวงจะตาย ไม่น่ายอมแซนวิชแน่ๆครับแอบโปรโมทนิดหน่อย  ทุกท่านยังจำเพื่อนมลอดีตสาวทอมของผมกันได้มั้ย   ผมกับมลก็ยังคั่วกันอยู่นะ  ยังฟันแต่ไม่จบ และมันไม่มีเรื่องอะไรเพิ่มเติม นอกจากเยกันไปวันๆ  เลยแบบถ่ายเอามาฝาก  หลายท่านน่าจะยังไม่ได้ชม เพราะไรต์ไปลงไว้ในห้องรูป  https://xonly8.com/index.php?topic=233418.0หลังจากนี้ถ้าสาวคนไหนที่ไรต์คั่วอยู่มีแต่รูป แต่ไม่มีเรื่องอะไรเพิ่มเติม ไรต์จะเอาไปลงไว้ในห้องรูปนะครับ  ลองแวะเวียนไปด้อมๆมองๆได้นะก่อนจะเข้าเนื้อเรื่องประสบกามในอดีต  ผมขอพาทุกท่านมารู้จักกับ "ทันตาภิบาล" ก่อนนะครับทันตาภิบาล. ไม่ใช่ผู้ช่วยทันตแพทย์ที่นั่งช่วยอยู่ข้างเก้าอี้หมอฟันนะครับ.  ทันตาภิบาลจะจบจากพวกคณะสาธารณสุขศาสตร์    ได้วุฒิวิทยาศาสตร์บัณฑิต. เรียนทั้งหมด 4 ปี.   สิ่งที่ทำได้ คือ.  ถอนฟัน. อุดฟันง่ายๆ และก็ขูดหินปูนครับทำไมถึงต้องมีทันตาภิบาล?


เพราะว่า. ในสายวิทยาศาสตร์การแพทย์นั้น. ต้นทุนในการสร้างหมอฟันหนึ่งคนนั้นสูงกว่า หมอสาขาอื่นๆเยอะครับ.  นี่นับในระดับปริญญาตรีนะ.   คิดง่ายๆเลยครับ ค่าเทอมของมหาวิทยาลัยเอกชนประมาณคร่าวๆ. ต่อคน


เภสัช 6 ปี.  = 1200000 บาท
แพทย์ 6 ปี.   = 2000000.   บาท
ทันตแพทย์ 6 ปี.   = 6000000.  บาทด้วยต้นทุนที่สูงมาก. ทำให้แต่ละปีมีหมอฟันจบใหม่ไม่ถึงหนึ่งพันคน.  ตอนนี้ทั้งประเทศไทยมีหมอฟันไม่เกิน 20000 คน.   ผมรู้ได้ไงน่ะหรอ.  ก็ดูจากเลขใบประกอบไงครับด้วยจำนวนหมอฟันที่น้อยมาก.  ทำให้ต้องมีทันตาภิบาลคอยรักษา ช่วยกระจายกันตามอนามัยครับ.   ถ้าอาการหนัก หรือต้องทำงานยากๆ เช่น ผ่าฟันคุด. , รักษารากฟัน.  หรือทำฟันปลอม. จึงค่อยส่งตัวมาให้หมอฟันในโรงพยาบาลประจำอำเภอ หรือประจำจังหวัดดูแลระบบของประเทศไทยก็จะประมาณนี้.   แต่ชาวบ้านทั่วไปพบเจอคนในโรงพยาบาลก็เรียกหมอกันหมดแหละครับโอเคเกริ่นกันมาพอประมาณ.  คราวนี้ขอเล่าเข้าเรื่องนะครับย้อนไปหลายปีก่อน.  ผมซึ่งเป็นหมอฟันจบใหม่ได้มีโอกาสไปทำงานใช้ทุนโรงพยาบาลในจังหวัดหนึ่งแถวภาคใต้ที่ติดทะเลจังหวัดนี้มีเกาะอยู่หลายเกาะครับ.  บนเกาะมีโรงพยาบาล. แต่ในโรงพยาบาลไม่มีหมอฟันประจำ!!!    ทำให้หมอฟันจากโรงพยาบาลบนแผ่นดินใหญ่ที่อยู่ในจังหวัดนั้น ต้องแวะเวียนกันไปอยู่บนเกาะคนละสองสัปดาห์ เพื่อให้การรักษาคนบนเกาะครับผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่ต้องถูกส่งไปทำงานบนเกาะนั้นเช่นกันครับ.  แม้ว่าบนเกาะนั้นเพิ่งมีทันตาภิบาลสาวจบใหม่ถอดด้ามแกะกล่อง พร้อมกันกับผม.    แต่อย่างที่เล่ามาครับ. งานหลายงานนั้นต้องให้ทันตแพทย์เป็นคนทำทันตาภิบาลสาวคนนั้น ชื่อ น้องไอติม ครับ.   เธอมีผมยาวสีดำมันขลับ. ใบหน้ากลมขาว. ดวงตากลมโต.  รูปร่างอวบอัด. เต้านมนี่ดูใหญ่เต็มไม้เต็มมือมาก.  ไม่รู้ว่าใส่บราดันทรงหรือเปล่า.  และแน่นอนด้วยความหื่นใคร่กามของผม.  ผมก็แอบจ้องนมน้องเค้ามาตั้งแต่ช่วงปฐมนิเทศน์ข้าราชการใหม่.   แต่ได้แค่จ้องนะ ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี อิอิวันเวลาล่วงเลยไปจนถึงเดือนที่เป็นคิวที่ผมต้องไปอยู่บนเกาะนั้น.    ผมออกเดินทางแต่เช้า.    นั่งเรือออกจากฝั่งไปราวๆ 3 ชม.  บนเกาะนั้นมีเพียงถนนสายเล็กๆ.  แทบจะไม่มีใครใช้รถยนต์เลย.  การเดินทางไปที่ต่างๆในเกาะมักจะใช้มอเตอร์ไซค์ครับ. บอกเลยว่ายังไม่เจริญ แม้แต่เซเว่นยังไม่มีอ่ะคิดดูและแน่นอนว่าน้องไอติมก็มารับผมที่ท่าเรือบนเกาะ เรากล่าวคำทักทายกันก่อนที่ผมจะขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ของเธอผมยังไม่กล้ารุ่มร่ามอะไรเท่าไร.  ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอกุศลเท่าใดนัก. เวลานั่งอยู่ด้านหลังน้องไอติม.  ผมพยายามขยับตัวให้เว้นห่างจากแผ่นหลังของเธอ    ถ้าเป็นตอนนี้หรอพี่จะจับกดบนเบาะมอไซด์เลย
ระหว่างที่เธอขี่พาผมไปยังโรงพยาบาล.  ผมเองก็มีโอกาสได้มองวิวบนเกาะไปรอบๆ. สายลมแสนเย็นโชยพัดพาผมสีดำขลับของเธอปลิวไสว.  กลิ่นแชมพูอ่อนๆจางๆลอยมาเตะจมูกของผม.  และแน่นอนไอ้จ้อนของผมก็ลุกฮือด้วยความแข็งขันอย่างรู้งานผมพยายามขยับตัวถอยหลัง. เพื่อไม่ให้ไอ้จ้อนของผมที่กำลังเบ่งพองกลายร่างอยู่ในกางเกงไปโดนน้องไอติม. มือสองข้างของผมจับที่ด้านท้ายของรถแน่น. พลางสูดหายใจลึกๆ พยายามคิดถึงเรื่องอื่นไปเรื่อยๆ เพื่อหวังให้ไอ้หนูมันสงบลงครึ่งชม. น้องไอติมก็พาผมมาถึงโรงพยาบาล.   เธอพาผมเดินรอบๆโรงพยาบาล.  เพื่อทำความรู้จักบุคลากรคนอื่นๆ จนผมได้รู้ว่า นอกจากน้องไอติมแล้ว. โรงพยาบาลแห่งนี้. มีแพทย์ 2 คน หนึ่งหนุ่ม หนึ่งแก่. และพยาบาลสาวอีกสามคนก่อนที่น้องไอติมจะพาผมไปดูที่พัก.  ซึ่งห้องพักแพทย์เต็มหมด.   เธอจึงให้ผมไปนอนห้องในแฟลตบุคลากรหญิง.   (โอ้ยยยย รู้จักกูน้อยไปซะละ 555555). ห้องของผมอยู่ชั้นล่างสุด สุดระเบียงทางเดิน. ในขณะที่ห้องสาวๆคนอื่นๆอยู่ชั้นด้านบน.   ภายในห้องนั้นมีหน้าต่างโดยรอบพร้อมกับมุ้งลวดขาดๆ.   บนพื้นห้องมีฟูกเก่าๆหนึ่งฟูก. พร้อมกับหมอน และผ้าห่มเครื่องใช้ไฟฟ้ามีแค่ไฟติดเพดานห้อง กับพัดลมตั้งพื้นตัวเล็กหนึ่งตัวเท่านั้น.  และก็มีห้องน้ำในตัว. แฟลตข้าราชการก็จะประมาณนี้แหละ
น้องไอติมขอโทษขอโพยผมเป็นการใหญ่ที่ไม่สามารถจัดหาห้องที่ดีกว่านี้ให้ผมได้.  แต่ผมก็ไม่ได้เรื่องมากอะไร.  มีที่ไว้คุ้มหัวนอน มีห้องน้ำห้องท่าให้ก็โอเคละ
คืนวันนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ต้องลุ้น 55555.  ผมพกพวกโน้ตบุ๊คมาด้วย ก็เล่นเน็ทเล่นคอมอะไรไปเรื่อยเปื่อย
แต่แล้วหัวใจผมก็ดิ่งวูบ.  เพราะเมื่อผมกดเข้าเว็ป xonly.  ผมโดนแบน!!!!!   ตอนนั้นอยู่เกาะกลางทะเลไม่รู้ว่าจะทำฉันใด.  ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปโพสอะไรผิดกฎตอนไหน.  สุดท้ายก็ได้แต่ทำใจว่า คงอดเข้ามาเสพความเสียวในเว็ปนั้นละ(ภายหลังจึงได้มารู้ว่า นั่นคือ เหตุการณ์อันลือลั่นที่ท่าน hypnos แบนยกเว็ป 555555) หลังจากที่ผมต้องนอนหลับไปด้วยความจิตหงุดเงี้ยว. วันรุ่งขึ้นผมก็พร้อมเริ่มปฏิบัติงานด้วยความไฟแรง. โดยมีน้องไอติมค่อยเป็นผู้ช่วยอำนวยความสะดวกหยิบของนู่นนี่นั่นให้ยามที่ผมต้องการและผมก็ได้รู้ว่า.  ตอนนี้น้องไอติม กำลังปลูกต้นรักอยู่กับนายแพทย์หนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ประจำโรงพยาบาลแห่งนี้.     เค้าชื่อ หมอหนุ่ม.ผ่านไปเพียง 3-4 วัน.  ผมกับน้องไอติมก็เริ่มสนิทสนมคุ้นเคย พูดคุยกันอย่างถูกคอราวกับรู้จักกันมานาน.  เราสองคนช่วยกันดูแลรักษาคนไข้อย่างสะดวกราบรื่นไม่มีปัญหาใดๆ.  แต่ทว่าช่วงบ่ายของวันหนึ่งนั้น หมอหนุ่มได้เข้ามาในห้องทำฟัน.   ตอนแรกผมคิดว่าคงมีเคสจะมาคุยกับผม หรือมีธุระกับน้องไอติม.  แต่กลับไม่ใช่แบบนั้น   ไอ้หมอนี่แค่หาเรื่องมาเฝ้าแฟนสาวของมันเท่านั้นในขณะที่ผมทำคนไข้ไป.  หมอหนุ่มก็ชวนน้องไอติมคุยงุ้งงิ้งกริงกร่องแก้ว. มันน่ารำคาญมากบอกเลยครับ.   เสียงพูดคุยของเค้าทำลายสมาธิของผม.  แม้น้องไอติมจะบอกปัดให้หมอหนุ่มออกไปก่อน เพราะเธอก็กำลังทำงาน. แต่มันก็ไม่ยอมออกไป. จนกระทั่งเป็นผมเองที่ทนไม่ไหวผมวางเครื่องมือลง. แล้วกล่าวกับคนไข้ว่า


"ขอโทษนะครับคนไข้.   หมอขอเวลานิดนึง...".   ก่อนที่ผมจะหันไปประจัญหน้ากับหมอหนุ่ม"ขอโทษนะครับ.  ถ้าไม่มีกิจธุระ. รบกวนช่วยออกไปนอกห้องครับ.  การกระทำของคุณเป็นการรบกวนการรักษาของผม และคนไข้.". ผมพูดด้วยเสียงดังหนักแน่นหมอหนุ่มเรียกได้ว่า ใบหน้าที่หล่อเหลาถึงกับเขียวปั้ดด้วยความโกรธ.  เค้าเดินพุ่งมาหาผมที่นั่งสงบนิ่งน้องไอติมรีบเดินเข้ามาขวางเอาไว้.  เพราะตอนนี้ไม่ได้มีแค่ผมที่กำลังมองหมอหนุ่มอยู่.   คนไข้ของผมก็กำลังมองอยู่เช่นกัน"น้องไอติมครับ.  ถ้ามีธุระจะคุยกันมากมาย. ก็ออกไปคุยนอกห้องครับ. ผมจะรักษาคนไข้ต่อ"
"ขอโทษค่ะหมอ...... พี่หนุ่มออกไปก่อน. เดี๋ยวไว้คุยกัน"
น้องไอติมพูดพลางแตะแขนให้หมอหนุ่มเดินออกไป.  หมอหนุ่มแสดงท่าทีที่ไม่พอใจ แต่ก็ยอมเดินออกจากห้องทำฟันไป
ทุกท่านคงสงสัยว่า ผมที่ไม่ใช่เจ้าถิ่นทำไมถึงกล้าขนาดนี้.  เพราะตอนนี้ผมเป็นเสมือนแขกของน้องไอติมครับ.   และถ้าเกิดผมรายงานเรื่องนี้กับทางผู้ใหญ่ที่สาธารณสุขจังหวัด. หมอหนุ่มและน้องไอติมมีปัญหาแน่นอนอีกทั้งวงการนี้มันแคบ.  แค่ผมไปเล่าให้หมอฟันคนอื่นฟัง.  อาจจะทำให้ไม่มีใครอยากจะมาช่วยโรงพยาบาลแห่งนี้.


หลายคนอาจจะสงสัย อ้าว. เลือกที่จะไม่มาได้ด้วยหรอ. ถ้าเป็นคำสั่งจากผู้ใหญ่คืองี้ครับ การจัดสรรหมอฟันให้มาที่นี่ ก็เกิดจากการประชุมร่วมกันของหมอฟันในจังหวัดน่ะแหละครับ.   ลองผมเอาไปเล่าให้หมอคนอื่นฟัง. อาจจะทำให้มติที่ประชุมต้องยกเลิกการส่งหมอมาบนเกาะนี้.  หรือลดจำนวนเดือนที่จะมาน้อยลงครับ.  คนที่ได้รับผลกระทบก็จะเป็นคนบนเกาะ  แล้วทีนี้แน่นอนต้นเหตุอย่างหมอหนุ่มกับน้องไอติมก็จะต้องเจอแรงกดดันจากคนบนเกาะแน่นอนครับ ยิ่งเรื่องอะไรแบบนี้ในต่างจังหวัดนี่แพร่กระจายเร็วมากหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ.  น้องไอติมขอโทษขอโพยผมเป็นการใหญ่.  ผมเองก็ไม่ได้โกรธอะไรน้องเค้า.  แต่เริ่มรู้สึกหมั่นไส้ไอ้หมอหนุ่มนิดๆละหลังจากทำงานเสร็จในวันนั้น. น้องไอติมก็อาสาพาผมเที่ยวชมภายในเกาะยามเย็นเพื่อเป็นการไถ่โทษเรื่องหมอหนุ่ม. ซึ่งแน่นอนมีหรือที่ผมจะปฏิเสธ.   ผมและน้องไอติมรีบเปลี่ยนเสื้อผ้า. ก่อนที่เธอจะพาผมแว้นไปทั่วเกาะ
เส้นทางบนเกาะนั้นอันตรายพอสมควรเลยครับ. ทำให้ผมถือโอกาสค่อยๆโอบแขนรอบเอวของน้องไอติม. โดยอ้างว่ากลัวตกรถ. ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร  ตัวของน้องไอติมนี่นุ่มนิ่มดีมาก แต่ผมยังไม่กล้าเท่าไร เลยแค่คล้องกอดเอวเธอไว้หลวมๆเท่านั้นครับ
น้องไอติมแว้นพาผมมายังชายหาดแห่งหนึ่ง.  เป็นชายหาดที่เงียบสงบ. ผู้คนไม่พลุกพล่าน.  น้ำทะเลใสสีเขียวอมฟ้า หาดทรายเม็ดละเอียดสีขาว
ผมในชุดเสื้อยืดสีดำ กับกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเก่งเตรียมพร้อมวิ่งลงทะเล. แต่น้องไอติมกลับปฏิเสธ
"หมอแมนเล่นตามสบายเลยค่ะ. หนูรอบนนี้แหละ"
"อ้าว ไอติมไม่เล่นกับผมหรอ.  เล่นคนเดียวมันจะไปสนุกตรงไหนอ่ะ.."ผมพูดพลางทำท่าทางห่อเหี่ยว หวังว่าหญิงสาวจะใจอ่อน."หนูเล่นจนเบื่อละ หมอแมนเล่นเถอะ ว้ายยยยยยยย"ไม่ทันที่หญิงสาวจะพูดจบ ผมก็รีบเข้าไปรวบร่างของเธอขึ้นด้วยสองแขนของผม.  ก่อนจะพาร่างเธอไปปล่อยลงในท้องทะเลดังตูมมมมมสายน้ำใสแตกกระซ่านกระเซ็น เมื่อร่างของทันตาภิบาลสาวตกกระทบ.ไอติมลุกขึ้นยืนจ้องผมด้วยใบหน้าเง้างอด.  และโวยวายที่ผมทำให้เธอเปียกปอนไปทั้งตัว. โดยที่เธอไม่ได้สังเกตุเลยว่า. ผมแทบจะไม่ได้ตั้งใจฟังคำต่อว่าของเธอเลย. เพราะตอนนี้ผมกำลังยืนจ้องเธอจนตาแทบจะถลนออกมาจากเบ้าเสื้อยืดสีขาวที่แสนบางของไอติมนั้นแนบไปกับเรือนร่างของเธอ.   ภายใต้เสื้อบางนั้นคือ ยกทรงสีฟ้าอ่อนที่โอบอุ้มเต้านมคู่อวบเอาไว้. ไม่รู้ว่าเนินอกที่ขาวราวนมสดนี้เป็นสีผิวของเธอจริงๆ หรือเป็นเพราะสีเสื้อยืด"หมอแมน!!!!  แกล้งหนูหรอ.  มานี่เลย. มาเปียกด้วยกันเลย!!"ไอติมไม่ยอมที่จะเปียกปอนเพียงคนเดียว.  เธอวิ่งเข้ามายื้อยุดฉุดกระชากแขนของผม หวังให้ผมล้มลงไปในทะเลเฉกเช่นเดียวกับเธอ“แกล้งผมหรอ  นี่แน่ะ นี่แน่ะ”
“อร๊ายยย หมอ   ยะ อย่า  ฮ่า  ยะ อย่า”ผมจัดการเอาคืนเธอด้วยการจี้เอว ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่า ไอติมออกอาการบ้าจี้บิดตัวไปมา   เธอเองก็พยายามจี้เอวผมคืน   ผมเองก็ดีดดิ้นไปมาไม่ต่างกัน   ผมไม่ได้บ้าจี้หรอก  แค่แกล้งทำให้ดูเหมือน  จะได้ถือโอกาสนัวเนียคลอเคลียฟัดเหวี่ยงกับเธอไปด้วยเลย หึหึตอนแรกมันก็เป็นการเล่นสนุกๆเท่านั้นแหละ   เป็นโอกาสของผมที่จะได้สัมผัสเรือนร่างของไอติม   ผมเผลอบังเอิญเอามือไปคว้าเต้าของเธอ   ตอนแรกเธอก็สะดุ้ง  แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร   คงคิดว่าเป็นเหตุบังเอิญเท่านั้นเราสองคนก็ยังคงนัวเนีย เล่นจี้เอว สาดน้ำ กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ในน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน พร้อมกับความเงี่ยนของผมที่ค่อยๆเริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดๆ   เพราะไม่ใช่แค่เต้านมคู่อวบเท่านั้นที่ผมได้สัมผัส   ผิวกายอันเรียบลื่นทั้งต้นแขน ต้นขา  ผมก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดรอดออกไปได้  มือผมนี่ยิ่งกว่าปลาหมึกอ่ะบอกเลย  แต่ละส่วนของน้องไอติมมันช่างเด้งเต่งตึงสู้มือจริงๆให้ตายสิพับผ่ามือผมคว้าจับบีบคลึงเต้านมของไอติมถี่ขึ้น  คราวนี้เธอคงจะรู้ตัวแล้วว่าผมตั้งใจจับมัน  เพราะผมเข้าประกบอยู่ที่ด้านหลังของเธอ   มือสองข้างของผมสอดใต้รักแร้ของเธอเอื้อมมาจากทางด้านหลัง
และแน่นอนแหนมป้าย่นของผมก็แข็งเป็นลำตุงอยู่ภายใต้กางเกงบ็อกเซอร์    ผมยืนแอบแนบชิดหลังเธอขนาดนี้   ดุ้นเอ็นที่ตอนนี้แข็งเป็นลำของผมก็แนบไปกับแผ่นหลังของไอติม  ไม่มีทางที่เธอจะไม่รู้ผมกำลังคิดจะทำอะไร
“อุ้ยยย...................”

ไอติมสะดุ้งพร้อมกับอุทานมาเบาๆเมื่อแก่นกายของผมสัมผัสกับแผ่นหลังของเธอ    เธอค่อยๆหันหน้ามามองผมที่อยู่ด้านหลัง   

ดวงตากลมโตของเธอแฝงไปด้วยความไม่มั่นใจ  ปอยผมที่เปียกไปด้วยหยดน้ำยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นทวีคูณ
มือสองข้างของผมก็ล้วงผ่านเสื้อบางๆของเธอเข้าไป  มือซ้ายล้วงจากชายเสื้อด้านล่างไปสัมผัสกับหน้าท้องที่ขาวเนียนนุ่มของไอติม   ส่วนมือขวาผมจัดการล้วงจากด้านคอเสื้อที่คว้านลึกของเธออย่างย่ามใจ
“ยะ อย่าค่ะ หมอแมน  อูยยยยยยยยยยย”

ไอติมส่งเสียงร้องบอก เธอขยับตัวเล็กน้อยด้วยความยังลังเลอยู่ว่า จะปล่อยให้ผมกระทำเธอต่อไปหรือไม่   ผมเดาได้ไม่ยากเลยว่า ตอนนี้ศีลธรรมอันดีในจิตใจของเธอกำลังต่อสู้กับสัญชาติญาณสัตว์เพศเมียที่ต้องการสมสู่กับผม
มือขวาที่ล้วงผ่านคอเสื้อเธอเข้าไปนั้น ผมจัดการแหวกผ่านบราของเธอ นิ้วของผมรีบพุ่งจัดการเขี่ยหัวนมที่แข็งเป็นไตของเธอ   เสียงร้องห้ามของไอติมเริ่มเบาลง แรงขัดขืนก็เช่นกัน  มีเพียงเสียงหอบหายใจที่เริ่มดังขึ้น ร่างกายอันนุ่มนิ่มของไอติมเริ่มสั่นเบาๆในอ้อมกอดของผม
ผมไม่ยอมหยุดแค่นี้แน่  ผมฝังจมูกลงบนซอกคอของไอติม   เธอระบายลมหายใจออกมาหนึ่งเฮือก พร้อมกับเอียงคอให้ผมได้ดมกลิ่นกายของเธออย่างง่ายดาย
ตอนนี้มือของเธอเองก็ล้วงคว้ามายังด้านหลัง  จนเจอดุ้นอวบของผม   เธอแทรกมือเข้ามาในกางเกงบ็อกเซอ แล้วควักจับดุ้นแหนมของผมอย่างสั่นเทา

“อูยยยยยยยยยยยยยย อื้มมมมมมมม”   เสียงใสๆของไอติมดังออกมาเบาๆ เมื่อผมเริ่มเขี่ยหัวนมของเธอแรงขึ้นหนักขึ้น  หัวนมของเธอเริ่มแข็งเป็นไตสู้นิ้วมือ ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจน  มือของไอติมก็กำกระทอกควยของผมเป็นจังหวะเนิบๆช้าๆแต่หนักหน่วงไม่แพ้กัน
แต่ไม่ทันที่เราสองคนจะได้เลยเถิดไปมากกว่านี้   ผมต้องรีบผละออกจากร่างของไอติม   แล้วทิ้งตัวหงายหลังไปยังทะเล
ไอติมที่กำลังเคลิบเคลิ้มด้วยความเสียวสยิวหันมามองผมด้วยความงุนงงระคนไม่พอใจ  ผมที่ทำเป็นนอนลอยคออยู่บนผิวน้ำก็พยักหน้าไปทางบนฝั่ง

บนถนนเลียบชายฝั่งนั้น  หมอหนุ่มกำลังขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดข้างๆมอเตอร์ไซค์ของไอติม    ไอติมรีบเดินจ้ำออกห่างจากผมเข้าหาชายฝั่ง เพื่อไปหาแฟนหนุ่มของเธอ
 
ไอ้ชิบหาย ตายห่าแน่นอนเลยกู    ตอนนั้นหัวใจผมนี่เต้นตุบๆๆๆๆไม่เป็นส่ำ   กลัวว่าเธอจะไปฟ้องหมอหนุ่มเรื่องที่โดนผมลวนลามไปเมื่อสักครู่   ถ้าเป็นแบบนั้นอาชีพข้าราชการของผมได้จบลงอย่างแน่นอน  โอ้ยยยยยย ไอ้แหนมตุ้มจิ๋วนี่ทำกูเดือดร้อนมาหลายรอบแล้วนะ
ผมทำทีเป็นลอยคอสบายๆ แม้ว่าในใจนี่จะเต้นจนแทบทะลุออกมาจากอก   หางตายังคงพยายามเหลือบไปมองน้องไอติมกับหมอหนุ่ม  ทั้งสองคนยืนคุยกันอยู่แปบนึง ก่อนที่หมอหนุ่มจะมองมาทางผม  แล้วพยักหน้ากับน้องไอติม ก่อนที่น้องไอติมจะพาเดินไปตามชายหาด  (สวีทเชียวนะมึง)

ผมทำเป็นดำน้ำไปมาอยู่แปบนึง ก่อนจะค่อยๆขึ้นมามอง อ้าว  สองคนนั้นเดินเลียบหาดหายไปไหนแล้วไม่รู้   ผมรีบเดินขึ้นมาบนหาด และเดินไปตามทางที่เห็นสองคนนั้นเดินไป    ถ้าเซ้นส์ของผมไม่ผิด  ซึ่งแน่นอนว่า  รีดเดอร์ก็น่าจะคิดแบบเดียวกับผมแน่ๆ ว่าสองคนนั้นหายไปไหน และไปทำอะไรกัน

ผมเดินมาจนเกือบสุดปลายหาด   ที่สุดปลายของหาดมีกองหินใหญ่ๆอยู่   นี่ใจกูคิดถึงโดจินที่ชอบอ่านเลยนะ  ผมค่อยๆย่องไปยืนชิดกองหินกองนั้น และก็เป็นอย่างที่คิด   นอกจากเสียงคลื่นเสียงลมแล้ว  ก็มีเสียงสูดปากซี้ดซ้าดของชายหนุ่มหญิงสาวที่แสนคุ้นหูดังมาจากอีกฝั่งนึงของกองหิน
“อูยยยยย ซี้ดดดดด พี่หนุ่ม   บีบเบาๆ  อูยยยยยย”  เสียงใสๆของน้องไอติมแน่นอน ผมจำได้ไม่ผิดเพี้ยน

“เมื่อกี้ทำอะไรกับไอ้นั่นบอกพี่มานะ”
“อูยยย ซี้ดดด  หนูเปล่านะ   แค่ ซี้ดดด เล่นน้ำกับหมอเค้า อื้มมมม อย่าเขี่ยหัวนม ซี้ดดดดด”
“แล้วทำไมตรงนี้ถึงแฉะล่ะ”  หืมมมมมมมม   แม้ได้ยินแค่เสียงพูดคุยไม่ได้เห็นภาพ  แต่ผมรู้เลยว่า ตอนนี้มือของไอ้หมอหนุ่มกำลังสัมผัสส่วนไหนของน้องไอติมอยู่บ้าง

“ก็หนูลงทะเล มันก็ ซี้ดด ก็ต้อง เปียกสิ โอยยยยยยยยย  ซี้ดดดด  สองนิ้วเลยหรอพี่  โอ้ยยยยยย พี่หนุ่ม หนูจะยืน  อูยยยยย ยีน ไม่ไหวแล้ว”
เสียงกระเส่าใสๆของน้องไอติม ทำเอาเจ้าแหนมของผมเริ่มพองตัวขึ้น  และแน่นอนแหนมของไอ้หมอหนุ่มต้องแข็งปั๋งไม่ต่างจากผมแน่นอนเอาแล้วไง   แม่งจะจับน้องไอติมเย็ดตรงนี้แน่ๆ    ผมบอกตัวเองเลยนะ   วันนี้กูยังไม่ได้เย็ดน้องไอติม  มึงก็ต้องไม่ได้เย็ดโว้ยยยไอ้หนุ่ม   เอาไงดีวะๆๆๆๆ ผมพยายามคิด   ทำยังไงถึงจะขัดจังหวะพวกแม่มสองคนได้“เย็ดติมเถอะค่ะพี่หนุ่ม  ติมเงี่ยนไม่ไหวแล้ว”

ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเอง ว่าน้องไอติมจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ออกมา  โดยลืมไปเลยว่าทั้งสองคนเค้าเป็นแฟนกันนี่หว่า จะเคยเย็ดกันก็ไม่แปลก    แต่มาขอร้องให้เย็ดริมทะเลนี่   ก็ร่านใช้ได้นะเนี่ยอีไอติม
เอาวะ เป็นไงเป็นกัน   ด้วยความหมั่นไส้ไอ้หมอหนุ่มเป็นทุนเดิม   ผมจะต้องขัดจังหวะสวรรค์ของมัน เหมือนที่มันมาขัดจังหวะของผมให้ได้

ผมรีบวิ่งออกมาจากโขดหินนั้นขึ้นไปบนหาดห่างออกไปไม่กี่เมตร แล้วตะโกนสุดเสียง
“น้องไอติม  น้องไอติม   น้องไอติม”

สองคนนั้นมันต้องได้ยินเสียงกูแน่นอน   ผมทำเป็นหันหลังให้โขดหินแล้วตะโกนเรียกไอติมต่อ  โดยผมพยายามใช้หางตาเหลือบมอง   เพียงไม่ถึง 10 วินาทีหลังจากที่ผมตะโกนออกไป    สองคนนั้นก็ค่อยๆเดินออกมาจากหลังโขดหิน   แล้วพยายามทำท่าทางให้เป็นปกติที่สุด   แต่หน้าของทั้งสองคนนี่แบบกำลังแดงสุกก่ำ เลือดสูบฉีดกันเต็มที่ล่ะสิพวกมึง หึหึ“เป็นอะไรหรือเปล่าคะหมอแมน”  น้องไอติมทำเป็นเดินมาถามไถ่ด้วยสีหน้าเหมือนปกติ 
“อ่อ พอดีผมไม่เห็นไอติมน่ะ   เลยไม่รู้ว่าไปไหน  เห็นมืดแล้วกลับกันเถอะ”

“จริงด้วยค่ะ  กลับกันเถอะ”   น้องไอติมตอบกลับมาที่ผม
“คุณน่ะขับมอไซค์ไม่เป็นใช่มั้ย.... มาซ้อนผม”   หมอหนุ่มเดินมาบอกผม   เอาจริงๆนะ กูขับเป็น  แต่กูจะฉวยโอกาสกับเมียมึงไงไอ้หนุ่ม    แต่เดี๋ยวนะถ้าเป็นแบบนี้  ไม่ได้สิ ไม่ได้สิ  ถ้ากลายป็นแบบนี้ผมก็อดได้ใกล้ชิดคลอเคลียกับน้องไอติมสิ    คิดสิคิด   คิดสิคิด   ทำยังไงดีๆ

น้องไอติมเดินไปขึ้นมอเตอร์ไซค์ของเธอ  ส่วนหมอหนุ่มก็ขึ้นคร่อมคันของตัวเอง   ผมค่อยๆก้าวขึ้นคร่อมซ้อนท้ายหมอหนุ่ม    น้องไอติมออกตัวนำหน้าไปก่อน    ในขณะที่หมอหนุ่มกำลังออกตัว  แผนการชั่วของผมก็เริ่มขึ้น

ผมส่ายตัวไปมาสุดแรงเหมือนกับคนที่ทรงตัวขี่จักรยานไม่เป็น   และด้วยตัวของผมที่สูงใหญ่กว่าหมอหนุ่มมาก   ก็ทำให้หมอหนุ่มควบคุมบังคับรถได้ยาก

“เอ้ย คุณน่ะ นั่งนิ่งๆดีๆ  เอ้ย เอ้ย  เดี๋ยวล้ม”   หมอหนุ่มต้องหยุดรถกึกเพื่อใช้ขายันพื้นเอาไว้ไม่ให้ล้มหลายรอบมา   พอเค้าหยุดรถ ผมก็นั่งนิ่งทรงตัวดีๆ    แต่พอเค้าเริ่มออกรถผมก็โยกใหม่   ต้องรีบโยกตอนที่รถยังไม่เร็วเนี่ยแหละ   เดี๋ยวโยกตอนมันขับเร็วๆ ผมจะเป็นฝ่ายตกมาตายซะเอง
แต่แม้ว่าจะสลับโยกไปมาเท่าไร หมอหนุ่มมันก็ยังไม่ยอมแพ้  ไม่ได้การละ   กูต้องลุยมากกว่านี้  เจ็บตัวหน่อยละกัน   ในจังหวะที่หมอหนุ่มกำลังจะออกตัว ผมก็พลิกตัวลงด้านข้าง ทำท่าเหมือนตกรถ   แต่ผมแอบใช้แขนยันไว้ได้ทัน แล้วทำเป็นกลิ้งนิดหน่อยๆ   ทำให้แขนมีรอยถลอกนิดนึง
“โอ้ยยยยย”   ความเจ็บระดับ 1   แต่กูกรีดร้องระดับ 100   เล่นใหญ่ระดับรัชดาลัย
“เห้ย”   หมอหนุ่มร้องแล้วรีบหยุดรถ   
“หมอแมน”  ไอติมก็หันมาเห็นผมตกรถ ก็รีบหยุดรถเช่นกัน
“คุณทำอะไรเนี่ย”  หมอหนุ่มเดินมาตวาดใส่ผม ที่กำลังปัดเศษดินที่แขน
“หมอเค้าขับไม่ค่อยแข็งเลยครับน้องไอติม   ขอผมไปซ้อนไอติมแทนได้มั้ย”
“นี่มึง..”  แหม่ๆ  ไอ้หมอหนุ่ม ขึ้นกูมึง  แต่ดีที่ไอติมแตะแขนเบรกไว้ทัน

“ได้ค่ะหมอแมน   พี่หนุ่มขับนำไปเลย ติมไม่เป็นไร”

หมอหนุ่มเดินขึ้นรถตัวเองแบบไม่พอใจเท่าไร  ส่วนผมองค์ศักรินทร์น่ะหรอ  กระหยิ่มยิ้มย่องสะใจ   แผนสำเร็จเว้ย เฮ้ยย เฮ้ย  เฮ้ยยยยยย

แน่นอนพอผมเริ่มขึ้นคร่อมที่ด้านหลังน้องไอติม ผมก็รีบคล้องเอวรัดน้องไอติมแน่นๆ แล้วกระซิบข้างหูเธอว่า   “ขอเกาะแน่นๆหน่อยนะ ผมกลัวตกแบบเมื่อกี้”   น้องไอติมก็ไม่ได้ว่าอะไร  พยักหน้ารับเบาๆ

บรรยากาศรอบๆเกาะเริ่มมืดลง   ไฟริมทางก็ไม่ได้สว่างเท่าไร เป็นแค่ไฟสลัวๆ  จะมีก็แต่ไฟหน้ามอไซค์ของหมอหนุ่มกับไอติมนั่นแหละที่ส่องไปตามทางถนน  น้องไอติมขับตามหลังหมอหนุ่มอยู่ไม่ห่าง  ผมสังเกตเห็นหมอหนุ่มคอยชำเลืองมองกระจกมองข้างอยู่บ่อยๆ  แต่มืดๆแบบนี้ หึ หึ หึ   มองไม่เห็นหรอกเฟ้ย
เอาล่ะ ได้เวลาสานต่อจากเมื่อตอนเย็นแล้ว   ผมค่อยๆกอดน้องไอติมแน่นขึ้นๆ 
“ขอกอดแน่นๆหน่อยนะ  ผมเริ่มหนาว”
“ก็ใครให้หมอลงเล่นทะเลล่ะคะ อิอิ”
น้องไอติมตอบกลับผมอย่างอารมณ์ดี   ในขณะที่แผ่นอกของผมแนบกับแผ่นหลังของเธอ  และแน่นอนไอ้แหนมตัวดีที่เริ่มเบ่งพองด้วยเช่นกัน

“อุ้ย  มะ หมอ....”  น้องไอติมทำท่าจะหันมาข้างหลัง
“ขับรถมองทางดีๆสิครับน้องไอติม  เดี๋ยวเกิดอุบัติเหตุนะ”
“คะ ค่ะ..”
แม้น้องไอติมจะตอบเหมือนปกติ  แต่ผมสังเกตได้ว่า เธอเริ่มถอนหายใจ  หายใจลึกๆ และระบายยาวๆออกมาเป็นช่วงๆ  แล้วไม่รู้ว่า ผีห่าซาตานตนใดดลใจผม ทั้งๆที่แฟนของน้องไอติมก็ขับรถอยู่ด้านหน้าพวกเราไม่กี่เมตร

มือที่เกี่ยวรัดรอบเอวของไอติมของผมเริ่มซุกซน   ถ้าล้วงเต้าไอ้หมอนั่นต้องมองเห็นแน่นอน  แต่ถ้าแยงรูล่ะ หึ หึ หึ

ผมค่อยๆใช้มือแหวกผ่านกางเกงของน้องไอติมอย่างรวดเร็ว ปลายนิ้วผมควานไปเจอพงหญ้าหยาบๆกลุ่มก้อนหนึ่ง 


“หมอแมน  ยะ อย่า  อะ อูยยยยยยยยย  อื้มมมมมมมม เดี๋ยวหนูร้องนะ  อะ อูยยยยยยยย ซี้ดดดดด”

น้องไอติมทำเป็นเสียงดุ  แต่ก็อดที่จะสูดปากไม่ได้  เพราะนิ้วของผมรีบพุ่งไปบี้เม็ดละมุดของเธออย่างไว  เรือนร่างนุ่มนิ่มในอ้อมกอดของผมเริ่มสั่น   ไม่น่าจะสั่นเพราะหนาวนะ   น่าจะสั่นเพราะเสียวมากกว่า


“ไม่อยากจะต่อจากเมื่อตอนเย็นหรอ”  ผมกระซิบที่ด้านหลังใบหูของไอติมเบาๆ  ผมเคยอ่านเจอมาว่าตรงด้านหลังใบหูก็เป็นหนึ่งในจุดสยิวของผู้หญิงเหมือนกัน

น้องไอติมรีบชักมือจากแฮนด์มอไซต์มาจับข้อมือของผมเอาไว้เป็นเชิงห้ามปราม  แต่อย่าลืมสิ กุมีสองมือจ้าไอติม

อีกมือของผมก็รีบล้วงเข้าไปเช่นกัน  คราวนี้ไอติมหมดปัญญาที่จะหยุดยั้ง   มือข้างเก่ายังคลึงแตดของเธอ  แต่อีกข้างนั้นผมกรีดนิ้วผ่านร่องแยก  แล้วแยงเข้าไปในรูของเธอ   

ผมใส่ไปได้แค่นิ้วกลางนิ้วเดียว   แต่แค่นิ้วเดียวก็ทำเอาทันตาภิบาลสาวคนสวยถึงกับสะดุ้งสะท้าน  ในรูของไอติมตอนนี้มันทั้งอุ่นและแฉะมากๆ   ร่องของเธอบีบรัดรอบๆนิ้วของผม   ผมค่อยๆชักนิ้วเข้าออกช้าๆ

“มะ หมอ แมน  ยะ  อูยยยยย ซี้ดดดดดด อื้มมมมม”  น้องไอติมเม้มปากเอาไว้ พยายามไม่ให้เสียงครางเล็ดรอดออกมาไปถึงหูหมอหนุ่ม มือข้างที่ปล่อยแฮนด์มาจับข้อมือของผม เริ่มอ่อนกำลังลง ทำให้อีกมือของผมก็ช่วยบดบี้ขยี้แตดได้ง่ายดายมากขึ้น

“ซีดดดดด   หมอแมน  ยะ อย่า  เดี๋ยวพี่หนุ่มเห็น อะ โอ้ยยยยย”
“ไอติมก็อย่าส่งเสียงดังสิครับ” 
“โอยยยยย ซีดดดดดดด ติมเสียว  อูยยยยยย”   

เวลาผ่านไปเนิ่นนานในขณะที่พวกเรากำลังเดินทางกลับโรงพยาบาล  หมอหนุ่มก็เหลือบมองดูเป็นระยะๆ  แต่ด้วยความมืดก็ทำให้เค้าไม่สามารถมองเห็นเลยว่า แฟนสาวกำลังโดนล้วงหีบี้แตดอยู่ไม่ห่างตัวเค้าเลย


ตอนนี้ไอติมไม่จับมือของผมละครับ  เธอกลับมาจับแฮนด์มอไซต์สองข้างตามเดิม   เนื้อตัวนุ่มๆที่แสนอวบอัดสั่นระริกในอ้อมกอดของผม   ยิ่งผมแยงนิ้วเท่าไร  น้ำเงี่ยนของไอติมก็ยิ่งไหลมากขึ้นเท่านั้น    และตอนนี้ผมกล้าพูดเลยว่า เธอกำลังบดเอวขยับเย็ดนิ้วของผมด้วยตัวเองอีกด้วย

“โอยยยย โอยยยย ซี้ดดดดดด  มะ หมอแมน   ซี้ดดดดดด มะ มะ ไม่   ติม ไม่”   ไอติมครางกระเส่าโยกเอวบดนิ้วของผมหนักหน่วง  ร่องของเธอดูดรัดนิ้วของผมจนแทบหลุด   แต่ไม่ทันที่ผมจะได้ส่งเธอขึ้นสวรรค์   พวกเราก็มาถึงโรงพยาบาลแล้ว

สวรรค์ล่มขึ้นมาทันตา  ผมรีบดึงมือออกจากเป้าของน้องไอติม แล้วขยับตัวถอยหลังออกนิดนึงเพื่อให้ดูไม่มีพิรุธ

“พี่หนุ่มไปรอที่บ้านก่อนนะคะ   เดี๋ยวติมไปส่งหมอแมนที่แฟลตด้านหลัง”   ไอติมที่จอดรถครู่หนึ่งเพื่อบอกกับหมอหนุ่ม    แฟนของเธอก็พยักหน้ารับ แล้วบิดมอไซค์ไปอีกทาง   ในขณะที่ไอติมพาผมไปยังแฟลตด้านหลัง
เมื่อมาถึงแฟลตที่พัก  ผมก็ลงจากรถ  ในขณะที่น้องไอติมยังคงคร่อมมอไซค์ของเธออยู่

“วันนี้ขอบคุณมากนะไอติม  ที่พาผมเที่ยว”
“ไม่เป็นไรค่ะหมอแมน”   ไอติมพูดเสียงเหนื่อยๆ
“แล้วนี่ไอติมจะกลับเลยหรอ   ไปหาอะไรกินที่ห้องผมก่อนมั้ย”

เอาวะ กูชวนแม่งตรงๆแบบหน้าด้านๆนี่แหละ วัดใจกันไปเลย   ไอติมยืนนิ่งคิดใครครวญอยู่แปบนึง  แล้วเงยหน้ามาสบตาผม   บอกเลยแววตาของไอติมบ่งบอกทุกอย่าง  ตอนนี้มันกำลังเงี่ยน รอควยสักดุ้นเข้าไปเติมเต็มร่องหีแน่นอน

“ไม่ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวพี่หนุ่มรอนาน   ไปละค่ะหมอแมน  เจอกันพรุ่งนี้ค่ะ”  ไอติมบอกแล้วรีบวกรถขี่จากไป   

โอยยยยย  นี่กูอ่านแววตาของไอติมผิดหรอเนี่ย ทั้งๆที่มั่นใจแล้วเชียวนะว่ามันเงี่ยน  กลับไม่ใช่ซะงั้น   มือใหม่ก็ยังคงต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะสินะตัวกู    ผมได้แต่พกพาความงุ่นง่านเดินกลับเข้าห้องนอนไป

โอย เงี่ยนก็เงี่ยน   อีไอติมก็ไม่ได้เย็ด   xonly ก็โดนแบน   น้องแหนมกูจะระบายออกทางไหนได้มั่งวะเนี่ย เห้อ    ควยก็แข็งไม่มีทีท่าจะอ่อนตัวลงเลย  สงสัยต้องกลับไปหารักแรก แม่นางทั้งห้าแล้วล่ะมั้ง


ผมล็อคห้องอย่างเสร็จสรรพ  ก่อนที่จะรีบล้มตัวลงบนฟูก   ร่างกายของผมตอนนี้ล่อนจ้อน แหนมตุ้มจิ๋วชูธงแข็งเหมือนหิน   มือข้างหนึ่งประคองจับโคนเอาไว้ ความอุ่นจากอุ้งมือที่คุ้นชิน  อื้มม ช่วงหลังๆเย็ดกับพี่อุ้มจนแทบหลงลืมรสชาติของอุ้งมือตัวเองไปซะละ
ส่วนมืออีกข้างก็ไถมือถือ เปิด google เอาเนี่ยแหละ   ค่อยๆระบายลมหายใจช้าๆ  พร้อมกับจังหวะมือที่ค่อยๆชักช้าๆขึ้นลง  แม้จะห่างหายไปนาน  แต่เพียงไม่กี่นาที  จังหวะมือกับแหนมก็กลับมาเข้ากันได้อย่างไม่ยากเย็น

สาวแหนมไปได้สักพักนึง ผมก็ปล่อยมือถือลงข้างตัว   แล้วหลับตาจินตนาการถึงความหนึบหนับของร่องหีของน้องไอติมที่กระทำต่อนิ้วผม  เสียงกระเส่าใสๆของน้องไอติมยังฝังอยู่ในความจำของผม และยิ่งคิดว่าตอนนี้น้องไอติมที่กำลังเงี่ยนเพราะการปลุกเร้าของผม  น่าจะกำลังถูกดุ้นของหมอหนุ่มกระทุ้งกระหน่ำเย็ดอยู่แน่ๆ  ยิ่งคิดถึงควยผมก็ยิ่งแข็ง ความเงี่ยนก็ยิ่งงุ่นง่าน แขนผมยิ่งเกร็งรัวสาวแหนมน้อยถี่ๆรัวๆมากยิ่งขึ้น  

.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               
                 

Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ manoch paoplook

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:06:08 pm »
สวรรค์ล่มเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:21:09 pm »
ชักเว่าเอาเองสินะ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:21:26 pm »
ชอบตอนเขย่ามอไซต์ให้ล้มมากๆ คิดได้ไงแถมใจถึงอีกนะที่กล้าทำ55555 เพื่อห.อะไรก็ได้หมดอะสงสัย เป็นผมคงคิดไม่ออก

*

ออฟไลน์ readder

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:26:19 pm »
เล่นกันที่ชายหาด ธรรมชาติที่แสนสดชื่น

*

ออฟไลน์ Herojeck

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:45:36 pm »
พลาด หรอ หลุดมือขนาดนี้ ไม่ม้างง

*

typhoon41

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 05:52:35 pm »
ระดับหมอแมน จะสวรรค์ล่มง่ายๆเหรอ

*

ออฟไลน์ jackm

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:09:21 pm »
มาให้ลุ้นแล้วก็จากไปค้าง คงต้องไปหารักแรกบ้างเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:21:10 pm »
ยังไม่ได้เย็ดเลย

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 614
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:25:14 pm »
ยังไงไอติมสาวก็ได้เสียวหมอแมนอยู่แล้วครับ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Senior Member
 • ****
 • 724
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:30:05 pm »
มีมาให้ลุ้นแล้วก็หายไป จะได้ไหมหนอ

*

ออฟไลน์ bigpig002

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 322
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:36:41 pm »
อยากกินไอติม ::Hunger::

*

ออฟไลน์ papang01

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:39:52 pm »
หายไปนานนานๆมาที เอาความสุขมาฝากแฟนๆตลอดเลย
ว่าแต่ ยังรอโปรเจคเวคเตอร์ต่ออยู่นะคับบบ

*

ออฟไลน์ Summermay

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:50:17 pm »
น้องไอติมเค้าเล่นตัวพอเป็นพิธี หมอแมนต้องรุกอีกรอบ ตื๊ออีกนิดให้ใจอ่อน นางเงี่ยนอยู่แล้วเป็นทุนนะ

*

ออนไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2151
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ทันตาภิบาล
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 06:51:39 pm »
ขอบคุณมากครับ ได้อ่านเรื่องสนุกของหมออีกแล้ว หมอแมนสวรรค์ล่มไปสองรอบเลย แต่หมอติม ไม่น่ารอดฝีมือหมอแมนหรอกนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ