เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2

 • 442 ตอบ
 • 14784 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 554
 • 3791
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 12:04:34 pm »

ในจำนวนเรื่องสั้น เรื่องของน้องตองเป็นเรื่องที่รีดเดอร์หลายคนถามไถ่มามากที่สุด ว่าความสัมพันธ์ของไรต์กับเธอเป็นยังไงบ้าง แต่ถ้าอ่านจากเรื่องของมลมา ก็น่าจะพอรู้กันแล้วนะ ว่าไรต์กับเธอเป็นยังไง   ใครยังไม่ได้อ่าน ไปตาม link นี้ >>> https://xonly8.com/index.php?topic=200446.0 <<
 ขอเล่าต่อจากตอนที่แล้วละกัน   คราวที่แล้วถึงไหนนะ อ้อออ

 นายอั๋นแฟนหนุ่มของตองชวนตองไปเที่ยวต่างจังหวัดใช่มะ.   ตองเองก็ถามผมนะว่า ผมอยากให้เธอไปมั้ย.    ผมไม่ได้ห้ามเธอนะ.   ผมมีสิทธิ์อะไรไปห้ามเธอล่ะ.  เราเป็นแค่คู่นอนกันนี่. ผมให้เธอตัดสินใจเอง.  สุดท้ายตองตัดสินใจไป และเธอก็เลยบอกวันที่เธอจะไปค้างต่างจังหวัดกับแฟนหนุ่มของเธอ


วันเวลาก็ผ่านไป. จนถึงวันที่ตองจะไปกับอั๋น.  ผมก็ทำงานตามปกติ.  ตอนเลิกงาน. ตองไลน์มาหาผม ถามผมว่า ไปหาเธอที่ห้องของเธอได้มั้ย

ตอนนั้นก็สงสัยอยู่. มีเรื่องอะไรฉุกเฉินหรือเปล่า.  เพราะวันนี้เธอควรอยู่กับแฟนเธอนี่.     แต่ผมก็ไม่ได้ถามอะไร.  ก็ตอบรับไปว่าเดี๋ยวไปหา


ผมไปหาตองที่ห้องหลังเลิกงาน.   ตอนผมไปถึงห้องของตองคือ ตองกำลังนั่งทำงานแลปฟันปลอมอยู่บนโต๊ะ   ที่ปลายเตียงมีกระเป๋าลากใส่เสื้อผ้าวางอยู่

"หวัดดีค่ะพี่แมน".  ตองทักเมื่อเห็นผมเข้าห้องมา
"เรายังไม่ไปอีกหรอ.".  ผมพูดพร้อมชี้ไปที่กระเป๋า.   ตองส่ายหน้าเบาๆ

"มีไรเปล่าตอง".  ผมเดินไปข้างๆเธอแล้วเอามือลูบหัวเธอด้วยความเคยชิน. 

"ไม่ได้ไปแล้วค่ะ"
"ทำไมล่ะ""คือ.....ตองต้องซื้อหัวกรอใหม่. อันเก่ามันสนิมขึ้นหมดแล้ว.   อั๋นเลยโอนมาให้สองพันค่ะ. ตอนนี้ตังค์จะกินข้าวอั๋นก็แทบจะไม่มีเลย"
"ทำไมไม่บอกพี่ล่ะเรื่องหัวกรอ"
"ตองไม่อยากรบกวนพี่แล้วค่ะ.  ตองรบกวนพี่แมนมาเยอะแล้ว"
"ไม่อยากรบกวน. หรือกลัวโดนอีกหลายดอก"
"พี่แมนทะลึ่ง ตองไม่ได้กลัวเรื่องนั้นซะหน่อย"ตองตีแขนผมเบาๆ

"อ่ะนี่. โอนคืนอั๋นไป. ค่าหัวกรอพี่ออกให้เอง".  ผมพูดพลางกดมือถือโอนเงินให้ตอง
"พี่แมน. พี่ไม่ต้อง...""พี่บอกแล้ว ว่าพี่จะจัดการเรื่องเรียนให้.   ตอนนี้ก็หมดปัญหา. เราสองคนไปเที่ยวกันได้แล้ว"
"ขอบคุณนะคะ".   ตองพูดพลางลุกขึ้นยืนกอดผม.   ในใจผมคิด. นี่กูจะโดนหลอกเหมือนเพื่อนนัทโอนไวป่าววะเนี่ย"แต่ตองไม่ไปแล้วล่ะค่ะ.   ตองอยากอยู่กับพี่มากกว่า".  แหม่เจอลูกอ้อนนักศึกษาสาวลูกนี้ไป. แม้แต่ชายโฉดใจเหี้ยมอย่างผมก็อ่อนระทวยละลาย

"อยู่กับพี่.  เจ็บ...อื้ม....ทั้งคืนนะ".  ผมพูดบอกตอง.  ตองตีแขนผมอีกหนึ่งที
"จะคอยดูว่าเก่งเหมือนปากมั้ย"

แล้วผมกับตองก็จูบกัน.   ก่อนที่กล้องจะแพนไปที่หัวเตียง. แล้วตัดเข้าโฆษณา
หลังจากโซเดมาคอมกันจนแข้งขาอ่อนควยอ่อนหีเยิ้มบานกันได้ที่.   ผมก็นอนแผ่อยู่บนเตียงของตอง โดยมีเจ้าของห้องนอนกอดอยู่ในอ้อมแขนของผม

"ถามจริง...ตองอยากไปเที่ยวมั้ย"
"ก็อยากค่ะ.  แต่อั๋นก็ไม่ได้มีตังค์เยอะ.  หนูก็ไม่ค่อยมี"
"ไปกับพี่มั้ยล่ะ"

ตองเงยหน้าที่แนบกับอกผมขึ้นมามองหน้าผม.  ดวงตาหญิงสาวทอเป็นประกาย

"ไปค่ะ"
"เดี๋ยวสิ. นี่ก็ใจง่ายจัง. ยังไม่ได้บอกเลยว่าจะไปไหน"
"ผัวไม่พาเมียไปที่ที่ไม่ดีหรอก. อิอิ"เดี๋ยวนี้เวลาอยู่บนเตียงเธอใช้คำว่าผัวเมียกับผมได้อย่างไม่เคอะเขินอีกแล้ว

"อีกสองอาทิตย์ละกัน. เดี๋ยวพี่เคลียร์งานก่อน. ไปแค่พัทยานะ.  ไปไกลพี่เหนื่อย"
"ที่ไหนก็ได้ค่ะ".  ตองพูดพลางซบลงที่อกผม.   ก่อนที่จะ......
.................................................................…………………………………


วันที่ผมนัดกับตองก็มาถึง. ผมขับรถพาน้องตองมุ่งหน้าไปพัทยา. ตองมีใบหน้าสดใสยิ้มแย้ม. เพราะคงได้ผ่อนคลายจากการเรียนพอสมควร


ถ้าใครคิดฝันว่าจะมีฉากอัศจรรย์ในรถ.   บอกเลย. ไม่มีครับ 55555555.  ไม่มีแม้แต่การลวนลามลูบขาจับนมจับควยใดๆทั้งสิ้น


ประมาณสองชม.ผมก็พาตองมาถึงรร.ที่พัก.  รร.ที่ผมจองเป็นโรงแรงระดับห้าดาว. มีชื่อระดับอินเตอร์  อยู่ติดกับห้างแห่งหนึ่งที่พัทยา
และแน่นอน. ผมไม่ได้จองห้องปกติทั่วไป.   ห้องที่ผมจองเป็นห้อง executive suite  ราคาคืนนึงก็ระดับห้าหลัก.  ผมไม่ต้องมายืนต่อคิวเช็คอิน. เพราะเมื่อทางเจ้าหน้าที่รร.รู้ว่าผมพักห้องระดับนั้น.  เค้าก็จัดการแยกผมกับตองไปเช็คอินอีกที่ทันที. พร้อมกับเครื่องดื่มต้อนรับตองดูตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่เห็น.     ในห้องพักนั้นสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ 180 องศาจากบนเตียงนอนที่อยู่กลางห้อง

มีมินิบาร์ พร้อมผลไม้สด และเครื่องดื่มไว้ให้.   ทีวีจอแบนตั้งติดฝาผนัง.  ที่ระเบียงด้านนอกมีโซฟาตัวใหญ่.  พร้อมกับอ่างจากุซชี่.  อ่านมาถึงตรงนี้.  ผมไม่ต้องพิมพ์ต่อก็ได้มั้ง.  รีดเดอร์น่าจะจินตนาการได้แล้วแหละ. ว่าตองจะโดนอะไรยังไงที่ไหน.   ด้วยความเหนื่อยจากการขับรถ.  ผมเลยบอกตองขอตัวลงแช่อ่างผ่อนคลายสักหน่อย.  ลมชั้นบนตรงระเบียงแรงพอสมควร. แต่ก็ช่วยพัดกลิ่นไอทะเลมาให้สูดจนเต็มปอด สดชื่น แตกต่างจากอากาศในกรุง
ผมใส่กางเกงว่ายน้ำแล้วลงแช่ในอ่างน้ำ. ลมโชยพัด. สายตาผมเหม่อมองไปยังท้องทะเลสีน้ำเงิน และทิวทัศน์ของชายหาดพัทยา.  ในขณะที่น้ำอุ่นช่วยให้กล้ามเนื้อของผมผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี
"ขอแช่ด้วยได้มั้ยคะ".   ตองโผล่ออกมาจากในห้อง.  พร้อมกับชุดบิกินี่สีเหลืองสดใส. 

เอาแล้วไงมึง กล้ามเนื้อกูกำลังผ่อนคลาย.   เจอแบบนี้ก็มีกล้ามเนื้อชิ้นหนึ่งแข็งเกร็งขึ้นมาเลยสิ


"ไหนบอกว่าง่วงจะนอนไม่ใช่หรอ".
"หนูไม่เคยแช่อ่างแบบนี้เลย. อยากรู้ว่าเป็นยังไง"

ผมก็ไม่ได้ว่าไรหรอก.  ตองค่อยๆลงมาในอ่างอีกฝั่งหนึ่งตรงข้ามกับผม

"อุ่นดี.  ผ่อนคลายดีจัง".  เธอพูดบอกหลังจากหย่อนตัวลงมาในอ่างได้สักครู่นึง

"มาตรงพี่สิ.  ตรงนี้วิวสวยนะ". ผมชวนเธอมานั่งข้างผม. เพราะจากจุดที่เธออยู่ ทำให้เธอหันหลังให้กับวิว

ตองยิ้มโดยไม่ตอบอะไร. ก่อนที่จะเคลื่อนตัวมาอยู่ข้างๆผม.   ผมก็กางแขนออกให้เธอได้เข้ามาแนบชิดกับตัวของผม ก่อนที่มือของผมจะโอบไหล่ของเธอเอาไว้

ผิวที่เปียกน้ำของเธอนั้นทั้งนุ่มทั้งลื่น.   ผมไม่อาจละสายตาไปจากเนินอกขาวๆที่ถูกห่อหุ่มด้วยชุดบิกินี่สีเหลืองนั้นได้เลย.    หน้าท้องแบนราบนั่น เรียวขานั่นอีก โอยยยยยยย.   แหนมกูเกร็งจนแทบจะทะลุกางเกงว่ายน้ำออกมาละ
"วิวดีจริงๆด้วย.   วิวดีมั้ยคะพี่แมน"
"อ่ะ อื้มมม".   

ผมรู้ ว่าตองเองก็รู้ว่าผมกำลังจ้องมองเรือนร่างของเธออยู่

"เห็นอยู่ทุกวัน ไม่เบื่อมั่งหรอคะ". เธอถาม. ในขณะที่มือเธอเริ่มซุกซนลูบคลำหน้าอกกับพุงย้วยๆของผมละ

"เออ เริ่มเบื่อละ.  เดี๋ยวจะหานักศึกษาคนใหม่มาละ".  ผมส่งเสียงตอบไป.  ตองทำหน้างอนเมื่อได้ยินคำตอบของผม
"ทำไงดี  พี่ถึงจะไม่เบื่อหนู".  นักศึกษาสาวตัวแสบไม่ได้แค่พูดนะ. แต่มือเธอตอนนี้คือกำถอกควยของผมภายในกางเกงเรียบร้อยละ

"อืมมมม.  ไม่รู้สิ"
"อยากเห็นพี่แมนถึงในอ่างจัง".   ตองกระซิบข้างหูผม.  ก่อนที่มือของเธอจะล้วงควักแหนมของผมออกมาพ้นจากกางเกงว่ายน้ำ.  และแน่นอน. ผมไม่ยอมเธอหรอก.   ผมนี่รีบเตะกางเกงว่ายน้ำทิ้งเลยครับ 55555555


มือตองก็รูดชักเอ็นของผมไป.  เราสองคนก็จูบแลกลิ้นยัดปากแลกน้ำลายกันไป. เสียงลมหายใจของเธอมันยิ่งทำให้ดุ้นผมเกร็งสั่นแข็งสู้มือไม่หยุด

และแน่นอนปลาหมึกแบบผม. ก็ใช้มือล้วงควักนม ควักหีของตองที่อยู่ในชุดบิกินี่เหมือนกัน.  ไอ้สัตว์ความฝันกูเป็นจริงมาอีกหนึ่งอย่างละ.   อยากลองเย็ดกับสาวสวยในชุดบิกินี่มานาน. สมใจควยสักที

หลังจากแลกลิ้น ล้วงควักกันไปมาได้ประมาณห้านาที.  ตองก็ทำท่าจะก้มลงไปโม้คควยให้ผมใต้น้ำ.   เชี่ยยยย แฟนตาซีสัสๆ.   แต่แม่งน่าจะลำบาก.   ผมเลยบอกเธอไม่ต้อง

ผมขึ้นมานั่งด้านบนริมอ่าง. กางขาสองข้างออกโดยมีตองอยู่ที่หว่างขา มือเธอจับควยผมไว้แน่น พร้อมกับป้อนมันเข้าปากตัวเองอย่างช่ำชอง. 

เธอทั้งดูด ทั้งเลีย. ทั้งงับไปทั้งดุ้น.  ไม่ใช่แค่ดุ้นนะ. แต่ยังงับไล่ไปถึงพวงไข่. และแน่นอนผมก็มิอาจต้านทานความเสียวได้อีกต่อไป

"ตอง. พี่จะแตกแล้ว".  ผมส่งเสียงบอกเธอ. ในขณะที่ควยผมยังอยู่ในปากของเธอ.  เธอชายตามองสบตากับผม ผงกศีรษะเป็นเชิงรับรู้

แต่ไม่ได้ลดทอนความเร็วในการโม้คการชักลงเลย. กลับเร่งให้ถี่หนักมากขึ้น. จนผมกลั้นต่อไปไม่ไหว ได้แต่สูดปากคราง แล้วยกเอว ควยเกร็งกระตุกฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในปากของตองจนเต็มแม็ก

ตองดูดกินน้ำควยของผมจนหมด.    ที่จริงผมไม่เคยบังคับเธอเลยนะ.  คือเธอจะชักให้ผม แล้วแตกด้านนอกก็ได้.  ไม่เคยบอกว่าให้แตกคาปาก หรือราดหน้า.   อันนี้ผมตามใจเธอ

ตองใช้มือรูดควยเพื่อรีดน้ำที่คั่งค้างออกมาให้หมดทุกหยดหยาด.  ก่อนที่จะจุ้บที่แหนมหัวม่วงของผมเบาๆ

ผมไถลตัวลงอ่างแล้วจุ้บเบาๆที่หน้าผากของตอง. เพื่อบอกว่าผมรู้สึกดีแค่ไหน

และแน่นอนผมไม่ยอมเป็นคนถึงแค่ฝ่ายเดียวหรอก. ผมบอกให้เธอขึ้นไปนั่งตรงขอบอ่างแล้วคราวนี้ผมจะใช้วิชาชิวหาพาเพลิน. พาเธอขึ้นสวรรค์บ้าง

"เดี๋ยวตองถอดออกก่อน. โอ้ยยยยย พี่แมน. ซี้ดดดดดด"

ผมไม่รอเธอถอดออกหรอก.   ผมแหวกบิกินี่ออก แล้วตวัดลิ้นเข้าใส่เม็ดแตดสีสวยของตองทันทีราวกับอสรพิษ

ตองตัวสั่นไปทั้งตัว.  เธอใช้มือสองข้างพิงยันตัวไปข้างหลัง. ในขณะที่ขาฉีกกว้างออกโดยอัตโนมัติ

ผมสลับเลียและดูดที่เม็ดแตด กับกลีบแคมที่ผมคุ้นชิน.  น้ำหวานของเธอเริ่มไหลออกมา. รสชาติอาจจะสู้ชานมไข่มุกไม่ได้. แต่ผมเชื่อว่า ผู้ชายทุกคนต้องชอบมัน

ตองพยายามกลั้นเสียงคราง.  เพราะกลัวห้องข้างๆ จะได้ยิน. เพราะตอนนี้เราอยู่ที่ระเบียง.  เธอสูดปากเบาๆ แต่หายใจถี่รัว.   รัวพอๆกับลิ้นอสรพิษขอผม

มือสองข้างของเธอก็จับคลึงเต้านมตัวเองเร้าอารมณ์ไปด้วย

 "อ่ะ โอ้ยยยยย พี่แมน.  ไม่ไหวแล้ว.  ซี้ดดดดดดด อร้ายยยยยย"

แต่ตองก็ไม่อาจกลั้นเสียงได้อีกต่อไป.  เมื่อถึงจุดที่น้ำหีของเธอทะลักล้น. เธอก็กรีดเสียงครางดังลั่นตัวสั่นเกร็ง.  ในขณะที่ผมเองทั้งเลียและดูดกินน้ำหีของเธออย่างเอร็ดอร่อย

ตองหงายตัวล้มแผ่ลงไป. หายใจสั้นถี่. แต่อีหนูเอ้ย.  นี่แค่ออเดิร์ฟ.  เพราะของจริงมันหลังจากนี้ว่ะ เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย

และแน่นอนในระหว่างที่ผมเบิร์นให้ตอง. แหนมป้าย่นของผมก็กลับมาแข็งเกร็งอีกครั้ง
ผมลุกขึ้นจากอ่าง แทรกตัวไปที่หว่างขาของตอง. มือนึงแหวกบิกินี่ อีกมือนึงประคองน้องแหนม.  แล้วจัดการโถมโหมกระแทกแหนมของผมเข้าไปในรูฉ่ำของตองทันที
"พะ พี่แมน.  ยะ อย่าเพิ่ง.  โอยยยยยยย อร้ายยยยยยยย. "
ตองที่เพิ่งเสร็จสมอารมณ์ถึงขั้นกรีดร้องห้าม. เพราะตอนนี้หีของเธอกำลังเซ็นซิทิฟหลังจากน้ำแตก.    ก็โดนควยผมซ้ำเข้าไปทันที

นอกจากรูหีที่โอบรัดท่อนเอ็นของผมแล้ว. วันนี้ยังมีชุดว่ายน้ำที่โดนแหวกเสียดสีอยู่ด้านข้างอีกต่อหนึ่ง.  ร่างของตองสั่นเทิ้มภายใต้ร่างของผม.  ร่องของเธอดูดตอดรัดควยผมหนุบหนับ

เสียงสูดปากเล็ดรอดออกมาจากไรฟันของเราทั้งคู่.   ผมรีบก้มลงไปทาบทับและประกบปาก. ซึ่งรุ่นน้องคนสวยก็ตอบรับด้วยลิ้นของเธออย่างเร่าร้อน

เอวของผมค่อยๆเริ่มทำงานส่งดุ้นเอ็นเข้าออกในโพรงสาวฉ่ำของเธอ.  มือของตองโอบกอดขยี้ผมบนหัวของผมอย่างลืมตัว. ในขณะที่มือของผมก็ล้วงควักบีบบี้เต้านมของเธออย่างมันมือ

พวงไข่เปียกน้ำกระแทกกระทบร่างกายสาวน้อยเป็นจังหวะ.  โหนกหีโหนกควยปะทะกันจนเริ่มเกิดเสียงตับ ตับ เป็นจังหวะเนิบๆ

ผมค่อยๆเร่งระรัวซอยเอวถี่ขึ้น.  ยิ่งซอยถี่เสียงกระทบกันของเนื้อเราสองก็ดังมากขึ้น. พร้อมกับเสียงครวญครางของรุ่นน้องของผม

 ทริปนี้ผมกับตองแทบจะไม่ได้ออกจากห้อง.  เราเย็ดกันโดยไม่สนใจอะไรเลย. มีแค่เวลาหิว ก็ลงไปกินข้าวในห้องอาหาร แล้วก็ค่อยกลับมาเย็ดกันต่อที่ห้อง.  สรุปมาทะเล ก็ได้แค่เห็น แต่ไม่ได้โดนน้ำทะเลเลย.  แต่ตองโดนน้ำอย่างอื่นแทน อิอิ

ความสัมพันธ์ของผมกับตองก็เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ. เย็ดกันแทบทุกวัน.  จนกระทั่งวันนั้น.....
ตองกับผมมักผลัดกันไปนอนห้องของอีกฝ่าย. แต่ส่วนใหญ่ผมมักจะให้ตองมาคอนโดผม เพราะมันสะดวกสบายกว่า และเธอจะได้ประหยัดค่าน้ำค่าไฟด้วย

วันนั้นผมเลิกงานก็กลับมาถึงห้อง. ตองรอผมอยู่ในห้อง. เอ้อ ลืมบอกไป. ผมทำคีย์การ์ดอีกอันให้ตอง.  ทำให้เธอเข้าออกคอนโดของผมได้ตลอดเวลา

พอผมเปิดประตูเข้ามาในห้อง.  ตองก็โผเข้ามากอดผมพร้อมตะโกนดังลั่น

"ตองจบแล้ว. ตองจบแล้วพี่แมน"
"เดี๋ยวๆๆๆ. จบอะไร ใจเย็นๆ"
"เคสจบ ตองทำผ่านแล้วค่ะ.  ตองเรียนจบแล้ว"

เธอเงยหน้าตอบผม.  รอยยิ้มของเธอยังคงสดใสไร้เดียงสาแบบสมัยปี 1 ที่ผมเคยเจอเธอครั้งแรก"เอ้ย จริงดิ. ดีใจด้วย เย้ เย้. จะได้เป็นหมอฟันเต็มตัวละ"
"ขอบคุณนะคะ.  ตองมาถึงตรงนี้ได้ เพราะพี่แมนเลย"
"เออน่ะ. พี่ก็ไม่ได้ทำให้ฟรีซะหน่อย. ปล่อยก่อนๆ. ร้อนๆ"
ผมค่อยๆแกะแขนเธอที่กอดผมออก.  แล้วเราสองคนก็เดินไปทิ้งตัวบนโซฟา


"อย่างนี้. ตองก็จะไม่ได้เจอพี่แมนแล้วอ่ะดิ". เธอทำหน้าซึมหงอยๆ
"ไม่ได้ตายซะหน่อย.  ว่างๆก็มาหาได้. พี่ก็อยู่กรุงเทพฯเนี่ยแหละ.   แล้วคิดยังว่าจะไปใช้ทุนที่ไหน"
"น่าจะกลับบ้านที่สุโขทัยค่ะ"
"อืมๆ ดีๆ.  พ่อแม่จะได้เจอลูกสาวสุดที่รักซะที"

ผมพูดพลางเอามือขยี้ผมของตองด้วยความเอ็นดู.   จู่ๆท่าทีที่ยิ่มแย้มดีใจของเธอ เปลี่ยนเป็นจริงจังตึงเครียดซะงั้น

"มีอีกเรื่องนึง ที่ตองอยากถามความคิดเห็นพี่ค่ะ"
"ว่ามาสิ เรื่องอะไรเนี่ย. ทำหน้าเครียดเชียว"


"เมื่อตอนเย็น.  อั๋นมาหาตองที่ห้องค่ะ..."
"เอ้า. แล้วตอนนี้แฟนเราเค้าอยู่ไห..."
"เค้าขอตองแต่งงานค่ะ"
ไม่ทันที่ผมจะถามไถ่ว่าแฟนเธออยู่ที่ไหน.   ประโยคที่สร้างความตะลึงงันก็ออกมาจากปากของเธอ
"อั๋นแวะมากทม.   แล้ววันนี้รู้ว่าตองทำเคสผ่านแล้ว. เค้าเลยขอค่ะ.  แต่ตอนนี้เค้าบินกลับสุโขทัยไปแล้วค่ะ""อ่ะ อื้ม"

ตอนนั้นเหมือนเพิ่งโดนไม้หน้าสามตีแสกหน้ามาอ่ะ.  เอาจริง ผมสมน้ำหน้าตัวเองนะ.  ก่อนหน้านี้ปากดี.   บอกจะเย็ดพอเบื่อแล้วทิ้ง. แล้วนี่เป็นไงล่ะ..."แล้วตองตอบไปว่าไงล่ะ"
"ตองยังไม่ตอบค่ะ...ตองอยากถามพี่แมนค่ะ"
"ถามว่า?"
"พี่แมนอยากให้ตองแต่งกับอั๋นมั้ยคะ?"


ผมหันควับไปสบตารุ่นน้องที่นั่งข้างๆผม.  ภายในแววตาของเธอเต็มไปด้วยความสับสน. ซึ่งไม่ต่างกันกับผม.    เราสองคนต่างเงียบไม่พูดอะไร มีเพียงเสียงทีวีที่เปิดเอาไว้ดังออกมา.  ก่อนที่ผมจะถอนหายใจแล้วบอกออกไป

"พี่ช่วยตอง.  พี่มีบุญคุณกับตองก็จริง.   แต่พี่ไม่ใช่เจ้าของชีวิตตองนะ.   เลือกตามที่หัวใจตองต้องการเถอะ.  พี่ไม่โกรธ ไม่ห้ามอะไรอยู่แล้ว.  โอเคนะ.  เดี๋ยวพี่ไปนอนละ. วันนี้เหนื่อย ฝันดีค่ะ"

ผมพูดตัดบทลุกขึ้น. ในขณะที่ตองทำท่าจะพูดอะไรบางอย่าง.    แต่ผมก็ไม่ได้สนใจ ผมไปอาบน้ำแล้วเข้านอน


เอาจริงๆ คืนนั้นตองก็นอนเตียงเดียวกับผมน่ะแหละ.  ผมรู้ตัวตลอด.  เพราะแม่งนอนไม่หลับเว้ย.   ความรู้สึกบางอย่างมันอัดมันกดอยู่ในอก.  ในหัวก็มีแต่ความคิดฟุ้งซ่านต่างๆนาๆ.  กว่าจะหลับน่าจะหลังตีสามเห็นจะได้ตอนเช้าผมตื่นมา เพื่อเตรียมตัวไปทำงาน.   ตองเองก็จัดแจงเตรียมอาหารให้ผมเหมือนที่เคยทำ. 


"เดี๋ยวตองกลับห้องละนะคะ"
"อ้าว ไม่รอติดรถพี่ไปหรอ"

"ไม่ดีกว่าค่ะ.  พี่แมนคะ...."
" อื้ออ "
ผมส่งเสียงตอบรับในขณะที่เดินมาส่งตองที่หน้าประตูห้อง

"ตองตัดสินใจละค่ะ.  ตองจะแต่งงานกับอั๋น"

คำพูดประโยคสุดท้ายของตองนั้นช่างแผ่วเบา. แต่ดังสะท้านไปถึงในใจของผมได้อย่างชัดเจน

ถ้าหัวใจดวงหนึ่งที่เคยแตกสลายไปแล้วหนึ่งครั้ง (เรื่องหน่อย).  ผมก็ว่ามันยังสามารถที่จะแตกสลายได้อีก. ตอนนั้นคือแบบในหัวมันขาวโพลน มันอื้อ. ในคอก็ตีบตันไม่รู้ควรพูดอะไร. ผมทำได้แค่เอื้อมมือไปลูบหัวตองเบาๆ


"ยินดีด้วยนะ.  พี่ขอให้ตองมีความสุขกับทางที่เลือก.   โชคดี. ดูแลตัวเองด้วย"

ตองเข้ามาสวมกอดผม. ผมสัมผัสได้ถึงหยดน้ำตาของเธอที่เปื้อนลงบนเสื้อของผม

"ขอบคุณสำหรับทุกอย่างค่ะ"


และหลังจากนั้น. ผมก็ไม่ได้เจอกับตองอีกเลย.   ตองยังไปมหาลัยอยู่หลังจากครั้งสุดท้ายที่เราเจอกันอีกประมาณ 2 อาทิตย์.  ก่อนที่การเรียนจะจบลง แล้วเธอก็ขนย้ายของกลับสุโขทัยผมแค่คุยกับเธอผ่านทางไลน์ช่วงที่เธอจับฉลากไปใช้ทุน.  กับติดตามชีวิตของเธอผ่านทางหน้าเฟซบุ้คอยู่ห่างๆ   ยิ่งช่วงหลังๆมานี้เราไม่ได้คุยกันเลย. ล่าสุดเมื่อไม่เดือนก่อน ผมเห็นรูปคู่ของตองกับอั๋น เดินสายแจกการ์ดแต่งงาน


ผมทำได้แค่ยิ้มให้กับหญิงสาวในรูปอยู่เงียบๆคนเดียว.  รอยยิ้มของตองในรูปถ่ายบ่งบอกได้ว่า เธอมีความสุขจริงๆ.   ดีแล้วล่ะที่เธอเลือกเดินออกไปจากชีวิตผู้ชายบ้ากามแบบผม

จนกระทั่งช่วงกลางเดือนกันยาที่ผ่านมา.   หลังจากวันที่แสนจะน่าเบื่อกับการทำงาน. ผมกลับมาที่ห้อง.  ผมทิ้งตัวลงบนโซฟา.  นอนเหยียดไถมือถืออย่างผ่อนคลายสบายใจ

ก่อนที่จะมีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น.  ในใจนี่คิดว่าเป็นมลแน่ๆ เพราะช่วงนี้เธอมาค้างห้องผมเกือบทุกคืน.   


ผมเดินออกไปเปิดประตูให้เธอ.   โดยลืมส่องดูที่รูตาแมว.   พอผมเปิดประตูห้อง.  คนที่อยู่หน้าประตูกลับไม่ใช่มล.  แต่เป็นตอง รุ่นน้องคนนั้นของผม


ตองดูสาวขึ้น เธอปล่อยผมดำยาว.  เสื้อยืดสีขาว กระโปรงสีชมพู แต่ที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยคือรอยยิ้มของเธอ มันยังคงสดใสไม่ต่างจากครั้งแรกที่เราได้เจอกัน

"ตอง..."
"หวัดดีค่ะ พี่แมน....ขอเข้าไปข้างในได้มั้ยคะ?"
"อ่ะๆ เอ้อ มาสิๆ"


ผมเองก็ยังงง กับการปรากฎตัวอย่างกะทันหันของเธอ.  แต่ก็ยังเชิญเธอเข้ามาในห้อง

"ห้องพี่แมนยังเหมือนเดิมเลย"

ตองพูดในขณะที่มองดูไปรอบๆห้องของผม" จะให้มันเปลี่ยนเป็นอะไรล่ะ สวนสนุกดิสนีย์แลนด์หรอ"
"พี่แมนก็ยังกวน...ไม่เปลี่ยนเหมือนกันนะคะ""แล้วตองมาทำไรเนี่ย"
"ตองมาซ้อมรับปริญญาค่ะ"
"เออ ใช่ ช่วงต้นตุลารับแล้วนี่.   ดีใจกับว่าที่บัณฑิตด้วย"
ด้วยความลืมตัว.   ผมเผลอเอื้อมมือไปขยี้หัวตองอย่างคุ้นเคย.   ใช้เวลาสักสามวิ ผมถึงรู้สึกตัวว่า แม่งไม่ควรทำอะไรแบบนั้น.  จึงรีบชักมือกลับ

"แล้วก็...........ตองเอานี่มาให้ค่ะ..."

ตองพูดพร้อมกับหยิบของบางอย่างออกจากกระเป๋าของเธอ แล้วยื่นให้ผม

......การ์ดเชิญงานแต่งงานของตอง กับอั๋น
ไม่รู้ว่าตัวเองตอนนั้นทำสีหน้าแบบไหน.  แต่รู้สึกเหมือนสมองมันหยุดสั่งการไปชั่วขณะ. ก่อนที่ผมจะรีบพูดจากวนๆกลบเกลื่อน
"ไม่เห็นต้องลำบากถ่อเอามาให้เลย.   ส่งไลน์มาก็พอ ยังไงก็ยินดีด้วยนะ"

ผมค่อยๆยัดการ์ดลงในกระเป๋ากางเกงด้านหลัง

"นั่งก่อนๆ. เดี๋ยวพี่เอาน้ำให้"

ผมบอกเธอ.  โดยตั้งใจจะเดินไปยังตู้เย็นเพื่อหยิบน้ำให้. แต่จู่ๆตองก็คว้าข้อมือของผมเอาไว้.  ผมหันกลับมาด้วยความงุนงง.  และก็โดนรุ่นน้องคนสวยจู่โจมเข้าใส่อย่างไม่ทันตั้งตัวตองใช้อีกมือล็อคหัวของผมเอาไว้.  แล้วเธอก็บดปากของเธอเข้ากับปากของผมอย่างรุนแรงเร่าร้อน.

ลิ้นเรียวของเธอยังอุ่น ริมฝีปากของเธอยังนุ่มละมุนไม่เปลี่ยน.  น้ำลายของเราสองคนไหลออกมาตามมุมปากของกันและกัน.  ก่อนที่ผมจะตั้งสติ แล้วผละออกจากปากของตอง"ตอง.......เราไม่ควรทำ...."
"ก่อนที่ตองจะไปเป็นเมียของคนอื่น...... ขอให้ตองได้เป็นเมียพี่ครั้งสุดท้ายได้มั้ยคะ.  แค่ไม่กี่อาทิตย์...."
ตองพูดพลางคุกเข่าลงไปตรงหน้าของผม.   ผมยังไม่รู้ว่าควรจะตอบสนองเช่นไร. แต่ดูเหมือนว่า แหนมคู่กายจะซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกมากกว่าเจ้าของของมัน

ตองรูดซิปกางเกงผมลง แล้วควักดุ้นที่แข็งเป็นลำของผมออกมากำ ออกมารูดเล่น

"คิดถึงจัง....".   เธอพูดเบาๆ.  ก่อนที่แหนมของผมจะผลุบหายเข้าไปในปากของตอง จนแก้มของหมอฟันป้ายแดงบวมตุ่ย


"อื้มมมมม อื้ม.  ". เสียงตองครางในลำคอเบาๆ ในขณะที่กำลังโม้กควยของผม.  มือของเธอกำรูดที่โคนเอ็น. เธอดูดควยสลับกับถอนปากใช้ลิ้นเลียตรงเงี่ยงหัวบานเอาวะ.   มาถึงขั้นนี้ละ.   ผมรีบหยิบมือถือ แล้วไลน์หามลทันที.   อั้นแหนะ.   คาดหวัง 3p กันล่ะสิ.    ไม่มีหรอก หุหุ

ผมไลน์ไปบอกมลว่า.  วันนี้ผมไม่อยู่คอนโด. ผมกลับไปบ้าน.   มลไม่ต้องมาคอนโดนะ (เดี๋ยวรถไฟชนกันจะชิบหาย)
หลังส่งไลน์เสร็จ.  ผมวางมือถือทิ้ง.  แล้วดึงตองที่กำลังลุกไล้โลมเลียควยของผมขึ้นมา


"แฉะแล้วนี่...".   ผมเอื้อมมือไปใต้กระโปรงของตอง.  กางเกงในของเธอเริ่มเปียกจุดๆละ.  ผมใช้มือเกี่ยวกางเกงในของเธอลงวันนี้งดการพูดพล่ำทำเพลงใดๆ.   ผมเหวี่ยงกางเกงในของตองทิ้ง. ก่อนที่จะขาข้างนึงของเธอขึ้นมา. มือหนึ่งของผมและของตองประคองแหนมอวบจ่อกับร่องเสียวของเธอ
"อื้มมมมมมมม โอยยยยยยยย. แน่นดีจัง"

ผมออกแรงบั้นเอวส่งแหนมเข้าไปในถ้ำที่แสนคุ้นเคย.   ถ้ำน้อยของรุ่นน้องตอดรับถี่ยิบ. ราวกับเป็นการต้อนรับเพื่อนที่แสนคุ้นเคยที่มิได้พบหน้ากันมาเป็นเวลานาน

ผมค่อยๆช้อนตัวของตองขึ้น.  สองแขนของตองโอบรอบคอของผม.  สองขารัดรอบเอวผมเอาไว้.  มือของผมประคองที่แก้มก้นของเธอ. 

ตองกระเด้งตัวเองขึ้นลงอย่างระร่าน. ในขณะที่ผมเองก็ทั้งยกร่างตอง ทั้งโยกเอวอัด สติของผมหลุดหายไป.  ร่างกายของเราสองคนต่างขยับสอดคล้องสัมพันธ์กันเป็นจังหวะ

เสียงครางของเรานั้นแผ่วเบา เพราะเราสองประกบปากบดกันอย่างดูดดื่ม.   ในขณะที่ร่างกายของเราปะทะกันเสียงดังลั่นห้อง

"อื้มมมมม ซี้ดดดดดด. ดีกว่าของอั๋นเยอะเลย.    อูยยยยยย. ดีจัง"

ผมถึงกับชะงักเมื่อได้ยินคำพูดของตองข้างๆหู
"ทำกับอั๋นแล้วหรอ".   ผมกระซิบเสียงสั่นเครือ


"อืมมมม อูยยยย โอ้ยยยยยยย. อ๊าาาา. พี่แมน.  แรงๆแบบนั้นแหละ ซี้ดดดดด"

ยิ่งได้ยินว่า ตองได้เย็ดกับอั๋น.  ยิ่งทำให้ผมยิ่งงุ่นง่าน. ความเงี่ยนที่มีทำเอาผมโหมบุกตะบี้ตะบันเย็ดตองอย่างสุดแรงเกิด
ผมว่างร่างตองให้หลังพิงโซฟา.   ในขณะที่ขาสองข้างถูกผมกางออก. กระโปรงถูกถลกขึ้น.  แล้วผมก็โหมกระแทกร่างทับใส่ตองอย่างไม่ปราณี
มือของผมบีบเค้นสองเต้าน้อยของตองจนเสื้อของเธอยับยู่ยี่.   ตองช่วยถลกเสื้อขึ้นให้ผมได้ล้วงเข้าไปบดบี้เต้านมของเธอ
ผมเร่งบั้นเอวถี่ขึ้น ถี่ขึ้น. เสียงครางระงมของตองก็ดังขึ้น ดังขึ้นเป็นเงาตามตัว.   ก่อนที่ผมจะสุดกลั้นระเบิดน้ำเชื้อเข้าไปในร่องเสียวของตองจนหมดแม็ก.  พร้อมกับเสียงหวีดร้องอย่างสุขสมของหญิงสาว
ตองนอนบนโซฟาขาถ่างอ้า. โดยมีผมนอนทับร่างของเธออยู่ ผมแช่ควยทิ้งเอาไว้ เพื่อให้มั่นใจว่า ทุกหยดของน้ำเชื้อถูกฉีดเข้าไปด้านในจนหมดสิ้น
"ตองคิดถึงพี่นะ...."
ภายใต้เสียงหอบเหนื่อยของเราสองคน.  ตองก็พูดขึ้นมา
"ไม่ต้องมาปากหวานเลย.    เรามีอั๋นแล้วนี่. จะมาคิดถึงพี่ทำไม"
" หึงตองหรอคะ.     อั๋นทำตองไม่เคยถึงเลย.  ......และอีกอย่าง...."


"อะไร"
"อั๋นไม่เคยได้เย็ดสดนะ.  อั๋นใส่ถุงตลอด.   มีแต่ผัว ที่เมียยอม........ผัวจะแตกในเมียกี่ครั้งก็ตามใจเลย..."
ตองกระซิบบอกผม.  ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่า. ที่บอกมามันจริงหรือเปล่านะ.   แต่คำพูดของตอง มันทำให้ผมคึก และเงี่ยนเอามากๆ.   คืนนั้นผมกับตองระลึกความหลังเย็ดกันถึงกี่โมงก็จำไม่ได้
หลังจากนั้นช่วงซ้อมรับปริญญา. ผมก็อาสาไปรับไปส่งตอง.   ตองมาค้างอยู่ที่ห้องของผมในช่วงวันซ้อม.  และแน่นอน. ผมได้มีโอกาสเย็ดเธอคาชุดครุยอีกด้วย (เสียดายไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายเอาไว้).  อิอิ

จนกระทั่งหนึ่งวันก่อนรับปริญญา.     ครอบครัวของตอง และนายอั๋นจะมาพักที่กทม.  ทำให้ตองพักที่คอนโดของผมไม่ได้.  ผมเลยเปิดห้องในโรงแรมแห่งหนึ่งเอาไว้สำหรับตองและครอบครัว ที่กำลังจะเดินทางมาถึงช่วงหัวค่ำ

วันนั้นผมไปเช็คอินห้องตั้งแต่บ่ายสาม.   เลยถือโอกาสเอากล้องแอบถ่ายไปตั้งเอาไว้.  เพราะผมตั้งใจจะเย็ดตองที่ห้องนี้ก่อนครอบครัวเธอมา.   ส่งท้ายก่อนไปเป็นเมียคนอื่น.  ขอพี่บันทึกภาพมาเซอร์วิสแฟนๆนิดนึงละกันนะ

ปล.  กล้องพังไปหนึ่งตัว.   เลยไม่เห็นฉากตอนผมอุ้มตองเลย. 


วันนี้ตองไม่มีซ้อม.  ตองไปกินข้าวกับเพื่อนตอนช่วงกลางวัน. พอสี่โมงเย็นตอบก็มาถึงโรงแรมที่ผมจองไว้
"นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายของเราแล้วนะ".  ผมพูดบอกกับตอง.  ตองเองก็ไม่พูดอะไร. 

เราสองคนต่างเปลือยเปล่า. เดินเข้าห้องน้ำ.    ไปในตู้กระจกอาบน้ำ

"ตองขอถูหลังให้พี่แมนเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ".   ตองพูดพร้อมกับละเลงสบู่บนแผ่นหลังของผม.  ในขณะที่ผมยืนหันหลังให้เธอ. 
เธอแนบเรือนร่างของเธอกับแผ่นหลังของผม.  มือไม้ของเธอก็เริ่มเลื้อยมาเล่นแหนมของผมที่ด้านหนัา.  เจอแบบนี้มีหรือที่ผมจะยอม
เราสองคนนัวเนียคลอเคลียภายใต้สายน้ำกันอย่างเร่าร้อน. สายน้ำเย็นมิอาจดับไฟราคะของพวกเราลงได้
เราสองคนต่างนัวเนียกันออกมาจากในห้องน้ำ.  จนไปถึงเตียงนอน

ตองผลักผมให้นอนผึ่ง.  แก่นกายดุ้นจิ๋วตั้งตรงตระหง่าน.  ตองค่อยๆใช้ปากของเธอจัดการเจ้าแหนมดุ้นอวบของผมอย่างไม่รีรอใดๆ
เธอทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งงับเบาๆ เมื่อครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้สัมผัสเจ้าแหนมอันนี้.  เธอจึงทำทุกอย่างที่ตัวเธออยากจะทำ

ควยของผมเป็นมันวาวเพราะน้ำลายของตอง.   ตองค่อยๆประคองตัวขึ้นทาบทับร่างของผม.  มือของเธอประคองควยของผมให้ตรงรูสวาทแสนฉ่ำของเธอ

"วันนี้ แตกในตองเยอะๆนะคะ.  อูยยยยยย อื้มมมม"
 
.................................................................…………………………………
สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               

Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kk2016

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:03:03 pm »
เป็นคนดีบางทีัน็เจ็บแบบนี้แหละครับ เคยเจอแบบนี้เลย

*

ออนไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:04:57 pm »
หวังว่าคงไม่ฝากเด็กไว้ที่น้องตองนะ

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:11:23 pm »
ไปอีกคนแล้ว อ่านแล้วซึ้งเลย จะมีตัวจริงกับเขาไหม มีแต่คนมาแล้วหายไป

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:14:56 pm »
เรื่องหน่อยนี่เป็นผมเนี่ย คงแทบบ้า. แต่พออายุเยอะขึ้น ถึงเข้าใจ เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง.

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1212
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:20:52 pm »
ยั้งงี้ตองติดใจแล้ว

*

ออนไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:28:16 pm »
ไปเถิดทั้งคู่ไปสู่ประตูสวรรค์

ใจทรามแล้วก็ต้องอดทนครับ ให้เป็นผัวจริงจังท่านก็ไม่เอา ตอนนี้มันแค่เสียดายละ หาเด็กฟันไปเรื่อยๆ 

ดวงถ้าจะมีเมียมันก็วนมาเย็ด เฮ้ย มาคบกันเอง
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ yoyoh

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:32:26 pm »
น่าจะมีฝากรักแบบเต็มๆก่อนจากลาแน่นอน

*

ออฟไลน์ chang1978

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 495
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:34:52 pm »
เป็นผัวแบบจริงจังก็ไม่เอา ตอนนี้เลยต้องร่ำลากับตองเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ต่อไปจะไปลงเอยกับน้องคนไหนอีก ติดตามอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ Martcherd 2521

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:37:12 pm »
น้องตองไฟแรงสูง

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:39:50 pm »
ของมันเคยๆกัน...พอเจอกันก็อดไม่ได้...อั๋นน่าจะชอบสวิงด้วยนะ

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1034
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:40:25 pm »
ตองคงอยากให้พี่แมนรั้งไว้

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:47:47 pm »
เป็นพระเอกก็จะเจ็บหน่อย แต่ก็มีคนมาเซอร์วิสให้เรื่อยๆ ชิลๆ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:51:05 pm »
จัดเตขนาดนี้ ตองจะท้อง ไหมเนี้ย

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Senior Member
 • ****
 • 991
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 03, 2020, 01:56:57 pm »
จัดเต็มขนาดนี้จะฝากเด็กไปกับน้องตองมั้ยเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ