เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน

 • 403 ตอบ
 • 14724 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 539
 • 3760
  • ดูรายละเอียด

สวัสดีมิตรรักขาหื่นทั้งหลาย สำหรับเรื่องในวันนี้ของไรต์ จะว่ายังไงดี  ตอนนี้ไรต์ก็ยังงงๆมึนๆเง็งๆกับเหตุการณ์ที่เกิดอยู่เลย แม้จุดเริ่มต้นของเรื่องจะผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ตาม  และแน่นอนปัญหาก็มาจากแหนมตุ้มจิ๋วตัวดีอีกแล้วครับ


แนะนำสาวในเหตุการณ์รอบนี้ก่อนครับ  เป็นสองสาวที่เคยอาศัยอยู่ข้างบ้านผมเอง   ชื่อพี่อร  กับ พี่อ้อน  พี่อรแก่กว่าผมประมาณ 2-3 ปี   แต่พี่อ้อนแก่กว่าผมไม่กี่เดือนแหละ แต่เกิดคนละปีไง  ผมเลยเรียกแกว่าพี่มาตั้งแต่เด็ก ตอนเด็กๆพวกเราก็สนิทกันแหละครับ เพราะบ้านอยู่ติดกันเลย เอ๊ะ  มันคุ้นๆมะ  เหมือนถูกเอาไปใส่ในเรื่องบางเรื่องเลย อิอิ  แต่พอช่วงผมเรียน ม.ปลาย  คุณพ่อของสองสาวท่านเสีย  แล้วคุณแม่ของทั้งสองคนได้พาทั้งสองย้ายบ้านไปครับแต่ถึงแม้จะย้ายบ้านไปแล้ว  แต่เราก็ติดต่อกันตลอดนะ  เดือนนึงก็จะนัดกินข้าวกันบ้าง  เอ้ย เกือบลืมอธิบายรูปลักษณ์ทรวดทรงองค์เอวของสองสาว   เอาพี่อรก่อน   พี่อรจะหน้าหมวยๆ  ที่จริงก็หมวยๆทั้งคู่แหละ เพราะเป็นลูกคนจีน     แต่สัดส่วนพี่อรนี่คือ  ขาว สวย หมวย อึ๋มสะบึมของแท้เลย   แต่พี่อ้อนแม้จะขาวหมวย   แต่พี่เค้ากลับตัวเล็กกะทัดรัดหุ่นบางกรอบ   เรียกได้ว่าคนละขั้วกับพี่อรเลยมาถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งสามคนบ้าง   ผมนี่สนิทกับพี่อ้อนมาก  ด้วยอายุใกล้ๆกัน   เราสองคนนี่เล่าให้ฟังกันทุกเรื่อง  แม้แต่เรื่องเย็ดๆ   คือไม่ได้เล่าแบบหื่นๆแบบหีควยไรงี้นะ   แต่เหมือนเป็นที่พึ่งพาทางใจเล่าสู่กันฟังมากกว่าครับ   อย่างเช่น เรื่องของตองเนี่ย ผมก็เล่าให้พี่อ้อนฟัง  แกก็จะคอยปลอบผมแหละ   แล้วพี่อ้อนก็เอาไปเล่าให้พี่อรฟังต่อ  จนทุกวันนี้พี่เค้ายังเอามาแซวผมอยู่เลยครับ  สะกิดแผลใจกูอยู่ได้  ส่วนทางพี่อ้อนเองก็ไม่ได้แค่รับฟังผมนะ  แกเองก็ยังเล่าให้ฟังว่า แกเคยโดนแฟนเย็ดแตกในสูงสุดคือ 9 น้ำ/วัน   ไม่รู้ว่าแกโม้หรือเปล่านะ   แต่แกอ่ะโดนแฟนเย็ดจนกระเพาะปัสสาวะอักเสบเลย   เยดุไปไหนวะ-*-   ความสนิทของเราสองคนก็ประมาณนี้ครับ
ส่วนผมกับพี่อร  ตอนเด็กๆก็สนิทในระดับนึงครับ แต่พอโตมาก็ไม่ค่อยได้อะไรเท่าไร   เพราะรู้สึกพี่แกจะดูเป็นผู้ใหญ่มากๆ ไม่ได้อ่อนหวานน่าทนุถนอมเท่าพี่อ้อนว่างั้นเถอะ  ด้วยความเป็นลูกคนโตพี่อรดูมีความเป็นผู้นำ  เธอกระฉับกระเฉง ทำอะไรก็ดูเก่งไปหมด เป็นหญิงแกร่งอ่ะ ผมยังคิดเลยว่า เธอคงไม่ต้องให้ใครมาคอยดูแลเท่าไรหรอก   ผมเลยไม่ค่อยจะจิ๊จ๊ะอะไรกับเธอเท่าไรครับ
ทุกท่านน่าจะมีคำถาม แล้วผมเคยมีความคิดจะเย็ดสองคนนั้นหรือเปล่า   ถ้าตอบว่าไม่ จะมีใครเชื่อมั้ย 55555+  ไม่น่ามีคนเชื่อ   อ่ะๆเปลี่ยนคำถาม  ถ้าถามว่า ผมเคยแอบชอบ หรือแบบอยากจะจีบสองสาวมั่งหรือเปล่า    สำหรับพี่อร อย่างที่บอกครับ  ผมไม่เคยเลยครับ   แต่ยอมรับว่าแอบเอาแกไปจินตนาการชักว่าวสมัยวัยรุ่นหลายครั้งอยู่ ขาวอึ๋มเนียนขนาดนั้น


แต่พี่อ้อน...ผมสารภาพเลยว่า ผมเคยชอบพี่อ้อนครับ  ด้วยความใกล้ชิดสนิทสนมมานาน  แล้วก็ตอนนั้นทำใจจากหน่อยได้แล้ว  เข้าสู่ช่วงเรียนทันตแพทย์ปีสุดท้ายพอดีด้วย  เลยคิดว่าควรจะมูฟออนมีความรักครั้งใหม่ซะที   เลยลองหันกลับมามองคนใกล้ตัว    พี่อ้อนก็สวยน่ารักตัวเล็ก ตรงตามสเปคผมเลยครับ

แต่แล้วก่อนที่ผมจะได้เดินหน้าจีบพี่อ้อนแบบเต็มกำลัง   วันที่พวกเราสามคนนัดกินข้าวกันก็มาถึง   พี่อ้อนแกพาแฟนมาเปิดตัวจ้า  อกหักตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มจีบเลยไอ้สัสสสสสส    แล้วแม่งคือ หล่อ  ยอมรับเลยว่า หล่อชิบหายอ่ะ  น่าจะเป็นนายแบบอะไรสักอย่าง เพราะหล่อใบหน้าเกลี้ยงเกลาเนียนกว่าตูดกูอีก  แล้วหุ่นคือแบบดีมาก กล้ามเป็นมัดๆ อกผายกว้าง ช่วงลำตัวเป็นรูปตัว V แบบที่ผมอยากเป็นเลย กล้ามแขนเป็นมัดๆ ใส่เสื้อรัดรูปจนกล้ามอกนูนเด่น  นมแม่งใหญ่กว่าของพี่อ้อนอีก   พูดง่ายๆกูไม่มีไรสู้แม่งได้เลย ถ้ารีดขาประจำน่าจะจำหุ่นพังๆของผมได้จากเรื่องเก่าๆ    แฟนหุ่นดีแบบนี้น่าจะแรงดี มิน่าอีพี่อ้อนเลยโดนเย็ดจนกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เห้อ   กระเพาะปัสสาวะแม่งยังอักเสบ แล้วสภาพหีจะบานขนาดไหนวะเนี่ย ไม่อยากจะคิดเลย


ส่วนพี่อร ผมไม่เคยเจอแฟนพี่เค้านะ  พี่เค้าไม่เคยพามาเปิดตัว หรือถ่ายรูปลงโซเชียลอะไรเลย  แต่ก็พอรู้แหละว่าแกมีแฟน  แต่รู้สึกจะคบกันได้แค่ปีสองปีก็เลิก   แต่สาเหตุเพราะอะไรผมไม่เคยถามนะ   แล้วหลังจากนั้นผมก็ไม่เคยเห็นพี่อรคบใครอีกเลยครับ


ในเมื่อเป้าหมายอย่างพี่อ้อนก็ชิงได้ดิบได้ดีมีควยเป็นตัวเป็นตนไปแล้ว ส่วนพี่อร ณ ตอนนั้นก็มีแฟนแล้ว (เลิกกับแฟนหลังจากนี้สองปี)   ผมก็เลยได้แต่ทำใจ  ตอนนั้นก็ทำได้แค่ตั้งใจเรียนให้มันจบๆ  ส่วนรื่องหีเรื่องแตดค่อยไปหาเอาตอนทำงานละกัน


แต่ก่อนที่ผมจะเรียนจบไม่กี่อาทิตย์   พี่อ้อนโทรมาร้องไห้กับผม   เธอบอกว่า เธอเลิกกับแฟนแล้ว  เพราะเธอจับได้ว่าแฟนมีคนอื่น  อย่าเรียกว่ามีคนอื่นเลย   อีพี่อ้อนนี่แหละกลายเป็นเมียน้อยเค้าไม่รู้ตัว    แฟนพี่อ้อนมันแต่งงานมีเมียมีลูกถูกต้องตามกฎหมายไปละ
ผมก็เลยต้องคอยปลอบพี่อ้อน  ช่วงนั้นพี่อ้อนแม่งเสียศูนย์ยิ่งกว่าตอนที่ผมรู้เรื่องหน่อยกับต้องอีก   แต่ไม่ได้ปลอบด้วยขีปนาวุธจิ๋วนะ  อย่าพิ่งคิดลึก    เพราะช่วงนั้นผมเรียบจบพอดี  แล้วก็ต้องเริ่มไปปฏิบัติหน้าที่ทำงานใช้ทุนต่างจังหวัด  จึงทำได้แค่รับฟังพี่อ้อนทางโทรศัพท์เท่านั้นครับ  เสาร์อาทิตย์ถึงได้กลับกทม. จึงค่อยได้นัดเจอพี่อ้อนกับพี่อร
สภาพพี่อ้อนนี่คือโทรมมาก แบบที่เคยดูมีน้ำมีนวล กลับซูบแบบไม้เสียบผี   ซึมไม่พูดไม่จา   เห็นสภาพน้องสาวเป็นขนาดนี้พี่อรมีหรอจะทนไหว     ด่าพี่อ้อนสิครับ 555555555555+     อีโง่ อีควาย!!!   แต่ละคำที่พี่อรด่าพี่อ้อนนี่  ถ้าผมเป็นพี่อ้อน ผมก็คงเอาหัวโขกพื้นตายซะยังดีกว่า   แต่ก็รู้แหละว่าพี่อรรักพี่อ้อนมาก  ไม่อยากเห็นเค้ามานั่งเสียใจอะไรแบบนี้

พอผ่านไปสักสองสามเดือนพี่อ้อนก็เริ่มทำใจได้ แล้วเริ่มกลับมาสดใสอีกครั้ง   ในขณะที่ตอนนั้นผมก็กำลังคั่วอยู่กับพี่อุ้มที่ต่างจังหวัด    ไปตามอ่านรื้อฟื้นในพวกเรื่องสั้นเอาเองเน้อ ขี้เกียจย้อนความ

อย่างที่บอกไปวันเสาร์อาทิตย์ผมกลับกทม.  ก็มาทำคลินิกเอกชน     มีอยู่ครั้งนึงพี่อ้อนมาปรึกษาเรื่องอาการการนอนกัดฟัน    ผมเลยบอกให้มาหาวันที่ผมอยู่กทม.  เดี๋ยวผมทำเฝือกสบฟันให้ฟรี พี่เค้าจะได้เอาไว้ใส่เวลานอน จะได้แก้เรื่องการนอนกัดฟัน


วันอาทิตย์วันนั้นผมยังจำได้   พี่อ้อนใส่เสื้อยืดสีดำคว้านขอลึก กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเลยหีไปนิดเดียว   ตอนปรับเก้าอี้ทำฟันให้นอนลงนี่  คือแบบทำให้ผมสามารถมองเห็นเนินนมของพี่อ้อนได้โคตรถนัด  คือ ถึงจะไม่ใหญ่ แต่ขาวชิบหาย มือนี่สั่น อยากจะลูบ อยากจะล้วง อยากจะควักให้ตายจริงๆสิพับผ่า  ควยในกางเกงนี่เต้นงึกๆงัก   ขาวขนาดนี้นี่เคยโดนแดดบ้างป่าววะ

แม้จะสวมถุงมือตอนทำฟัน  แต่ก็เป็นครั้งแรกในรอบหลายๆปีที่ผมได้สัมผัสใบหน้าของพี่อ้อน   แก้มนวลเนียนที่แสนนุ่มละมุน   ผมนี่อยากจะขย้ำแก้มคู่นั้นบนเตียงทำฟันนั่นเลย   แต่ก็ทำได้แค่คิด    ผมก็จัดการพิมพ์ปากอะไรให้พี่อ้อนเรียบร้อย    แล้วอาทิตย์ต่อมาพี่อ้อนก็มารับเฝือกสบฟันไปใช้งาน

พอมีเฝือกสบฟัน   พี่อ้อนก็จะต้องเอามันมาให้ผมปรับเดือนละครั้งครับ จนมีอยู่เดือนนึงหลังจากผมปรับเฝือกสบฟันให้พี่อ้อนเสร็จ   พี่อ้อนเลยชวนไปกินข้าวหลังผมเลิกงาน

พี่อ้อนพาผมไปกินร้านดังร้านนึงแถวจุฬาฯ  ร้านนี้ดังมาก คนรอต่อคิวยาวเหยียด  เราสองคนก็นั่งรออยู่เกือบๆสามชม.กว่าจะได้กิน  ใช่ครับ รอบนี้เรามากันแค่สองคน  คราวนี้พี่อรไม่ได้มาด้วย  ผมก็เพิ่งรู้ตอนไปนั่งรอคิวนั่นแหละ

ผมถามพี่อ้อนว่าพี่อรไม่มาด้วยหรอ   พี่อ้อนก็บอกว่า พี่อรติดธุระ   แล้ววันนี้พี่อ้อนก็อยากเลี้ยงขอบคุณผมเป็นการส่วนตัว ที่ผมคอยรับฟังปรับทุกข์ให้ และยังทำเฝือกสบฟันให้ฟรีๆอีก  เหมือนมาเดทเลยเนอะ 5555+    มากินข้าวตอนกลางคืนกันสองคน    แต่จะดีกว่านี้ถ้าไม่ต้องรอคิวนาน


นอกจากที่พี่อ้อนพาผมมาเลี้ยงข้าวแล้ว  พี่อ้อนยังมีของขวัญมาให้ผม  คือ พี่เค้าถักนีทติ้ง (สะกดงี้ป่าววะ)  เป็นตัวซุปเปอร์แมน   เพราะพี่เค้ารู้ว่าผมชอบเรื่องเกี่ยวกับพวกซุปเปอร์ฮีโร่มากๆ    พอกินกันเสร็จ กินข้าวนะกินข้าว แหม่ อย่าคิดลึก  ผมก็ขับรถพาพี่อ้อนไปส่งบ้าน  วันนั้นจบลงโดยไม่มีการปะทะกันของร่างกายใดๆทั้งสิ้น


ความสัมพันธ์ของเราก็จะประมาณนี้มาหลายเดือน   จนถึงวันที่ผมต้องรับปริญญา    แม้ว่าตัวคณะจะอยู่ในกทม.  แต่ที่รับปริญญาของผมไม่ได้อยู่ในกทม.ครับ  ตอนแรกผมถามพี่อ้อนเกี่ยวกับช่างกล้องที่จะมาถ่ายรูปงานรับปริญญาของผม  เพราะเห็นพี่อ้อนรู้จักช่างกล้องเยอะ เคยเห็นไปถ่ายรูปบ่อยๆ  พี่อ้อนอาสามาเป็นช่างกล้องถ่ายรูปให้ผมเองแบบฟรีๆเลยครับ    ตอนแรกผมตั้งใจจะให้เงินพี่แกสักเล็กน้อยแหละ    เพราะจ่ายเงินจ้างช่างกล้องจริงๆมันแพงกว่านั้นเยอะ   และอีกอย่างคือพี่อ้อนมาถ่ายให้ผมทุกวัน ตั้งแต่วันซ้อม ยันวันรับจริง  รวมเวลาทั้งหมด 4 วัน   และต้องตื่นตั้งแต่ตีสามตีสี่ เพื่อมาถ่ายรูปให้ผมแต่เช้า  แต่พี่อ้อนก็ปฏิเสธไม่รับเงินจากผมเลยแม้แต่บาทเดียว  ขนาดค่ารถที่ต้องนั่งมาจากกทม.ทุกวันพี่แกก็ไม่เอา


วันซ้อมวันสุดท้าย ผมค่อนข้างมีเวลาเดินชิวนิดหน่อย   แต่อากาศเมืองไทยนี่ร้อนเหมือนซ้อมตกนรก   พี่อ้อนถึงกับหน้ามืดเป็นลมแดด  โอ่ยย แม่คุณ  ก็บอกแล้วว่าอย่าฝืน ไม่ต้องมาทุกวัน    จากที่ต้องมาคอยดูแลบัณฑิต  เลยต้องให้บัณฑิตมาคอยดูแลซะนี่

ในวันนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณพี่อ้อน  ผมเลยซื้อดอกกุหลาบขาวให้พี่เค้าช่อนึง แทนคำขอบคุณ และตอบแทนที่อุตส่ามาลำบากถ่ายรูปให้ เพราะผมจำได้ว่าพี่อ้อนชอบกุหลาบสีขาวมาก   พี่อ้อนนี่ยิ้มแก้มปริเลยตอนได้ช่อดอกไม้จากผม   เธอดูเขินๆนิดนึงด้วย

และการที่มีสาวน่ารักๆมาเป็นตากล้องส่วนตัว ก็ทำเอาผมโดนแซวไปตามระเบียบแหละครับ  ไม่ว่าจะหน่อย หรือสินี แม้แต่อาจารย์หลายท่าน ก็แซวว่าพี่อ้อนกับผมเป็นคนรักกัน   ซึ่งพี่อ้อนก็เงียบๆ ไม่ได้มีท่าทีอะไรเมื่อโดนแซวเลยครับรู้สึกแปลกๆมะกับการกระทำของพี่อ้อน  คือ ผมก็ไม่กล้าฟันธงว่าเธอมีใจให้ไง  เพราะบางทีเธออาจจะแค่เห็นผมเป็นน้องที่สนิทมากๆคนนึงก็ได้ ผมเลยไม่ได้ลุยอะไร  หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของผมกับพี่อร พี่อ้อน ก็เรื่อยๆนะ   คุยกันทางไลน์บ้าง นัดกินข้าวกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้น  จนกระทั่ง.......ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา 
พี่อ้อนทักไลน์มาชวนผมไปญี่ปุ่น  (ช่วงนั้นน้องโควิดยังไม่มา)   แต่ชวนแบบกะทันหันมาก   อีกห้าหกวันก็ต้องบินเลย   พี่อ้อนบอกว่า ซื้อตั๋วไว้ให้คุณแม่  แต่จู่ๆคุณแม่ก็เปลี่ยนใจไม่ไป     พี่อ้อนเลยเสียดายตั๋ว จึงมาชวนผม    โดยที่ผมไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักเลย   เพราะพี่อ้อนจ่ายไปหมดแล้ว  ผมแค่จ่ายค่าเปลี่ยนชื่อบนตั๋วเครื่องบินเท่านั้นเอง
ช่วงนั้นผมก็ยังเฮิร์ทๆเรื่องตองอ่ะนะ เพราะเพิ่งผ่านจากช่วงตองรับปริญญามาไม่กี่เดือน    เลยคิดว่าการไปเที่ยวพักผ่อนก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย   ผมจึงตอบตกลงพี่อ้อนไปครับ    และเพื่อไม่ให้เป็นการเอารัดเอาเปรียบจนเกินไป  ผมอาสาออกค่าตั๋วรถไฟ การเดินทางในญี่ปุ่นให้พวกพี่เค้าเอง ทดแทนที่ผมไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน
ดังนั้นผมเลยได้ออกเดินทางไปญี่ปุ่นพร้อมกับสองสาวพี่น้องพี่อรพี่อ้อนครับ    โดยเราไปเที่ยวกันแถบคันไซนะครับ  พวกเธออยากไปเกียวโต  สองคนนี้ไปเช่าชุดกิโมโนเดินในเมืองเก่า  แล้วให้ผมคอยถ่ายรูปให้     แต่หลายๆครั้งพวกเราก็จะเซลฟี่กันเอง โดยมีสองสาวขนาบข้างซ้ายขวาตัวผม   แหม่   ถ้าได้กินแซนวิชสองศรีพี่น้องนี่สักครั้ง คงจะเป็นบุญควยตายตาหลับแน่นอน
มาญี่ปุ่นทั้งที   สิ่งที่คนขี้เงี่ยนอย่างผมซื้อกลับไทยตลอดคือ ถุงยาง 0.01 ครับ   5555+   ในไทยมันไม่มีขายอ่ะ  ถ้าจะซื้อก็ต้องซื้อผ่านคนที่เค้าหิ้วเข้ามา ซึ่งบวกราคาเพิ่มขึ้นพอสมควร  ไหนๆก็มาละ จัดซะหน่อยละกัน    ถุงยางบางเฉียบเพียง 0.01 มิล ของทั้ง Okamoto  และ Sagami  ผมจัดยี่ห้อละสองกล่อง   แต่เอาจริงๆนะใส่ยากชิบหาย ใส่ยากกว่าพวกในท้องตลาดไทยเยอะ  ผมซื้อเยอะจนโดนสองสาวแซวเลยว่าจะเอาไปใช้กับใคร   ทั้งๆที่ตองก็ไม่อยู่แล้ว    แซวกูนักนะพวกมึง เดี๋ยวรู้เลยยยยยยยยย  เดี๋ยวรู้เลยยยยยยยยยยย

แล้วก็มาถึงคืนเกิดเรื่อง  มาเกียวโตทั้งที  จะไปนอนโรงแรมทั่วไปได้ไง   พวกเราสามคนเลือกพักในเรียวกังครับ  ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้    ในห้องพักไม่มีเตียงครับ  มีฟูกหนาๆให้สามชุด  ห้องน้ำเป็นห้องน้ำส่วนกลาง ไม่มีห้องน้ำในตัว  และแน่นอนว่าต้องมีออนเซ็น
แน่ะๆ คิดว่าจะมีฉากอัศจรรย์ในออนเซ็นเหมือนพวกการ์ตูน Hentai หรอ   ไม่มีหรอกครับ    ผมกับสองสาวแยกกันไปแช่ในห้องอาบน้ำที่แยกเป็นห้องอาบน้ำชายกับหญิง    พออาบเสร็จที่พักมีชุดยูกาตะให้ใส่เวลานอนครับ   อ้อลืมบอกไป ช่วงที่ไปอากาศเริ่มหนาวแล้วครับ   แม้จะไม่มีหิมะตก แต่ก็หนาวใช้ได้เลย  ในห้องพักจึงมีฮีทเตอร์ไว้ให้ครับ   พออาบน้ำอาบท่าเสร็จ พวกเราก็แยกย้ายกันมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มคนละผืนครับ   โดยผมนอนอยู่ริมประตู  พี่อรนอนตรงกลาง   ส่วนริมหน้าต่างก็เป็นพี่อ้อนครับ

พวกเราปิดไฟห้องแล้ว แต่ผมก็ยังนอนไม่ค่อยหลับเท่าไร  พลิกตัวไปมา    สักพักนึงก็รู้สึกเหมือนมีคนมาสะกิดที่ปลายขา  ผมจึงค่อยลืมตาขึ้น  ก็เห็นพี่อ้อนในชุดยูกาตะเดินมายืนที่ปลายเท้าของผม
“แมนไปห้องน้ำเป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ ”   เธอกระซิบบอกผม   ผมหันกลับไปมองทางพี่อรที่นอนข้างๆผม   ดูเหมือนว่าพี่อรจะหลับไปละ   งั้นผมไปเป็นเพื่อนพี่อ้อนก็ได้    เอ้อ ลืมบอกครับ  ด้วยโรคประจำตัวของพี่อ้อนคือ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ  ทำให้พี่เค้ามีปัญหาในการอั้นฉี่มาก   เธออั้นไม่ค่อยได้   และหมอแนะนำว่า ไม่ควรอั้นด้วย  เพราะอาจจะทำให้อาการยิ่งรุนแรง

ผมเดินไปห้องน้ำเป็นเพื่อนพี่อ้อนครับ   บรรยากาศในเรียวกังเงียบจนวังเวง มีเพียงแสงไฟสลัวๆส่องตามทางเดิน  กลิ่นตัวพี่อ้อนที่เดินข้างๆผมนี่หอมมากครับ แหม่ อยากจะตะครุบรวบหัวรวบหางเสียเหลือเกิน แต่ก็ทำได้แค่คิดครับ   ผมเดินไปส่งเธอที่ห้องน้ำ   ในขณะที่พี่อ้อนไปปลดทุกข์เบา  ผมก็ยืนรอเธออยู่หน้าห้องน้ำนั่นแหละ
เพียงแปบเดียวพวกเราก็เดินกลับห้องกันครับ   ในห้องพี่อรยังคงหลับอยู่บนฟูกอย่างสุขสบาย  พี่อ้อนหันมาหาผม  ก่อนจะพูดบอกกับผมเบาๆว่า
“ฝันดีนะ”
“โอยาสุมิครับ”  ผมตอบกลับเป็นภาษาญี่ปุ่นไป  พี่อ้อนยิ้มให้ผมหนึ่งทีก่อนจะเดินไปแทรกตัวในผ้าห่มบนฟูกของตัวเอง   ผมเองพอเห็นพี่อ้อนเข้าที่แล้ว ก็จัดการปิดไฟ  ก่อนจะล้มตัวบนฟูกของผมเองเหมือนกัน
ผมนอนตะแคงหันหลังให้พวกสาวๆ    ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานขนาดไหน ผมก็เคลิ้มๆกำลังจะหลับได้ที่ละ  ก็ดันมีมือเจ้ากรรมมาสะกิดด้านหลังผมซะนี่
ผมสะดุ้งเบาๆ  แล้วพลิกหันกลับมา  คนสะกิดกลับเป็นพี่อร  ที่นอนตะแคงตาแป๋วมาที่ผม และพี่แกยังขยับฟูกของแกให้มาชิดกับฟูกของผมอีก
“เมื่อกี้ไปไหนกันมา”   พี่อรพูดเสียงเบาๆแต่น้ำเสียงนี่แฝงความมาคุเสียวสันหลังแปลกๆ  สาบานได้ ถ้าไม่รู้จักกันผมต้องคิดว่า พี่แกกำลังงอนผมอยู่แน่ๆ

“พาพี่อ้อนไปห้องน้ำครับ  ผมเห็นพี่อรนอนแล้ว เลยไม่อยากรบกวน”   
“อืมๆ”   พี่อรพยักหน้าเบาๆ

“นี่แมน....”  พี่อรพูดขึ้นมา ในขณะที่ผมทำท่าจะพลิกตัวกลับไปนอนตะแคงท่าเดิม
“ครับ..”
“พี่หนาวจัง...”
“หนาวหรอพี่... เดี๋ยวผมไปปรับฮีทเตอร์ให้”   ผมทำท่าจะลุกขึ้นไปปรับเครื่องทำความร้อนให้  แต่พี่แกดันห้ามเอาไว้เสียนี่
“ไม่..ไม่ต้อง”
“อ้าว  งั้นเอาผ้าห่มเพิ่มมั้ยครับ  เดี๋ยวผมไปบอกพนักงานรร.ให้”
พี่อรก็สั่นหัวเบาๆอีก   ดวงตาของเธอกรอกส่ายไปมา เหมือนกำลังวุ่นวายใจอะไรบางอย่าง


“ไม่ต้องทำขนาดนั้นหรอก.........แค่.......ขอกอดได้มั้ย”


หืมมมมมมมมมมม  พอได้ยินประโยคนี้นี่   ผมเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลละ   แม้ในหัวสมองจะตะโกนโห่ร้องว่า บะบะโอ้บะบะ    แต่เราต้องสงวนท่าทีไว้ก่อน  เผื่อไม่ใช่แบบที่เราคิดนี่ หมาเลยนะ


“อ่ะครับ”  ผมตอบกลับไปเบาๆ   

พี่อรแกก็ขอแทรกเข้ามาใต้ผ้าห่มของผมแทน     ผมกลับมานอนหงายในขณะที่พี่อรนอนอยู่ขวามือของผม แล้วเริ่มใช้ขากอดก่าย แนบกายเข้ามาเบียดผมนมคู่นั้นที่ชั้นเคยเอาไปจินตนาการกำลังเบียดกับแขนของผมอยู่   กลิ่นกายอ่อนๆของพี่อรมันลอยมาเตะจมูก  ลมหายใจอุ่นๆของเธอเป่าอยู่ข้างคอของผม


รสนิยมกลิ่นน้ำหอมของสองสาวนี่แตกต่างกันลิบลับเลยนะ  ของพี่อ้อนเมื่อกี้ที่ผมได้กลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมแบบดุดัน แบบร้อยเมตรก็ได้กลิ่น   แต่ของพี่อรนี่กลับเป็นกลิ่นหอมเบาๆ ที่พอสูดแล้วรู้สึกสดชื่นอ่ะ


“พอได้มั้ยครับพี่...”  ผมหันหน้าไปถาม  แล้วเพิ่งสังเกตว่า ใบหน้าของผมกับพี่อรอยู่ห่างกันเพียงไม่กี่เซนติเมตร  ลมหายใจของเราต่างราดรดพ่นใส่กันและกัน


“อะ อื้ม”   พี่อรพยักหน้า แล้วหลบตาผม     เอาล่ะ  ผู้หญิงงเขาให้ท่าขนาดนี้  ผมจะปล่อยให้หลุดมือไปได้อย่างไรใช่มะ

“พี่อร...”
“.....”
“ผมก็เริ่มหนาวแล้วพี่  ผมขอกอดพี่ด้วยได้มั้ยครับ”  ผมหันมามองเธอ แล้วพูดออกไปเบาๆ   พี่อรไม่ตอบว่าอะไร  แต่เธอพยักหน้าช้าๆแทนคำตอบพี่อรปล่อยแขนออกจากตัวผม  เพื่อให้ผมพลิกตัวตะแคงประจันหน้ากับเธอได้สะดวก เธอยกตัวขึ้นให้ผมได้สอดแขนผ่านตัวเธอไปได้  สุดท้ายเราสองคนนอนตะแคงกอดโดยหันหน้าเข้าหากัน
ใบหน้าของเรายิ่งใกล้กันเข้าไปอีก   หน้าอกคู่อวบใต้ชุดยูกาตะนั้นเบียดกับอกของผม  ส่วนแหนมของผมน่ะหรอ ชูธงพร้อมรบตั้งแต่พี่อรขอกอดละ   และแน่นอนตอนนี้แหนมน้อยของผมก็เป็นลำอยู่ภายใต้ชุดยูกาตะเบียดเสียดกับช่วงต้นขาของพี่อรเช่นกัน
ความแนบชิดเนื้อแนบเนื้อขนาดนี้  ทำให้ผมรู้สึกได้ถึงทรวงอกของพี่อรที่สะท้อนขึ้นลงถี่มากขึ้นตามจังหวะการหายใจ  ผมรู้สึกได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของเธอที่เต้นสั่นระรัว
มาถึงขนาดนี้แล้ว   เราจะไม่หันหลังกลับแน่นอน   ผมค่อยๆเด้าบั้นเอวเบาๆ  ให้ดุ้นของผมค่อยๆถูกับร่างของเธอ  เหมือนเป็นการบอกเธอทางอ้อมว่า  ผมอยากจะเป็นหนึ่งเดียวกับเธอขนาดไหน

ตาของเธอยังคงจ้องมองผมเขม็ง แต่ไม่มีคำพูดใดๆออกมา   ริมฝีปากของเธอสั่นเบาๆ   จนผมต้องค่อยๆใช้ริมฝีปากของผมแตะสัมผัสริมฝีปากของเธอ   เธอเปิดปากรับลิ้นของผมอย่างว่านอนสอนง่าย  ลิ้นของผมสามารถแยงเข้าไปในช่องปากของเธอได้จนทั่ว


เพียงไม่กี่นาทีก็เหมือนพี่อรจะปรับจังหวะการรุกของผมได้   เธอแลบลิ้นออกมาบ้างให้ผมได้ดูดดุน  มือไม้ของเธอทั้งลูบหลังลูบอกของผม  ส่วนอีกข้างก็พุ่งไปคว้าแหนมของผมนอกชุดยูกาตะ“แข็งจัง...”  เธอพูดเสียงสั่นๆออกมาเบาๆ  ในขณะที่ผมกำลังซุกไซ้ไปตามซอกคอหอมๆของเธอ   มือของผมก็ได้โอกาสล้วงผ่านชุดยุกาตะเข้าไปบีบเค้นเต้านมที่ผมเคยได้เอาไปจินตนาการเมื่อหลายปีก่อนซะทีนมสองเต้าของพี่อรเต็มไม้เต็มมือและนุ่มมาก  ผมค่อยๆดึงรั้งชุดของเธอ   จนเต้านมคู่นั้นก็โผล่ออกมาจนได้  เต้านมที่ขาวราวซาลาเปา  หัวนมสีสวยน่าดูด  สวยขนาดไหน เดี๋ยวรอชมภาพท้ายเรื่อง หุหุ   เมื่อเต้าที่เคยใฝ่ฝันอยู่ตรงหน้า ผมก็รีบพุ่งเข้าไปดูดเลียเค้นคลึงอย่างหื่นกระหาย   ส่วนพี่อรเองทำได้แค่กัดฟัน และส่งเสียงครางในคอเบาๆ  เพราะกลัวจะทำให้พี่อ้อนตื่น ผมทั้งเลียทั้งดูดสลับไปมาทั้งซ้ายขวา   ชุดพี่อรก็ยิ่งหลุดลุ่ยมากขึ้นทุกที   ผมก็ยิ่งดูดยิ่งเลียต่ำลงไปเรื่อยๆ   ผ่านหน้าท้อง สะดือ   ซึ่งผิวของพี่อรนุ่มและเนียนมาก  อีกทั้งยังขาวโพลนจนละลานตาและผมก็ได้เจอพงหญ้าป่าอะเมซอนที่มีถ้ำวิเศษซ่อนอยู่  ผมค่อยๆไล่ลิ้นเลียจากสะดือลงไปช้าๆ  ผ่านดงหมอยสีดำสนิท จนถึงเม็ดแตดของเธอที่กำลังบวมเป่ง   ผมทำการตวัดลิ้นเบาๆ  พี่อรสะดุ้งสุดตัวราวกับถูกไฟช็อตแม้มันจะมืด  แต่ผมก็เห็นสภาพรูหีของพี่อรได้ถนัดตา    แคมสองข้างนั้นปิดสนิท  และเริ่มฉ่ำเยิ้ม  ยิ่งผมตวัดลิ้นกับเม็ดละมุดนั้นเท่าไร  ร่องของเธอก็ยิ่งขับน้ำออกมา   ท้องของเธอเกร็งแขม่วเป็นจังหวะทุกครั้งที่โดนผมตวัดลิ้นเข้าใส่มือสองข้างของผมเอื้อมไปขยำภูเขาสีขาวสองลูก   นิ้วชี้คลึงปลายยอดเขาวนไปมาเป็นเลข 8  ในขณะที่ลิ้นตวัดไปมาช้าสลับเร็ว  ดวงตาของผมเงยมองอาการของพี่อร  ที่ดิ้นไปมาบนฟูกราวกับเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน และเธอก็พยายามกลั้นเสียงของตนเองสุดกำลัง


ผมตวัดลิ้นใส่เม็ดแตดสลับกับเลียตามกลีบแคมไปมา  จนเห็นร่างของพี่อรเริ่มเกร็งมากขึ้น  น้ำไหลหลั่งออกมาจากร่องมากขึ้น   เป็นสัญญาณบอกเลยว่า เธอใกล้จะถึงสวรรค์ชั้น 7 อยู่รอมร่อละ   


ผมจึงหยุดการกระทำทุกอย่างลง   ร่างของพี่อรผ่อนคลายลง  เธอถอนหายใจออกมาช้าๆ  ดวงตาของเธอฉ่ำเยิ้ม มองลงมาที่ผม เหมือนอยากจะรู้ว่า ทำไมผมถึงไม่ทำต่อ


ผมลุกขึ้นจัดแจงถอดชุดยูกาตะออก แล้วเดินไปที่กระเป๋า จัดการแกะน้องถุงยางที่เพิ่งซื้อมาสดๆร้อนๆเมื่อเช้าติดตั้งให้กับหอกเนื้อของผม   พี่อรนอนตาปรือมองผมทุกการกระทำ  เธอคงจะได้คำตอบแล้วนะ ว่าผมซื้อถุงยาง 0.01 ไปใช้กับใคร หึหึ


ผมสอดร่างเข้าไปที่หว่างขาของพี่อร  พี่อรแบะขากางออกให้ ชุดยูกาตะของพี่อรเปิดแผ่ออกไปสองข้างลำตัวของพี่เค้า  ผมโน้มตัวลงมาจูบพี่อรเบาๆ โดยมีมือขวาค้ำยันตัวเอาไว้ ส่วนมือซ้ายก็ประคองหอกเนื้อจ่อกับร่องรูของพี่อร“เบาๆหน่อยนะ  พี่ไม่มีมานานละ อะ อื้มมมมม”  พี่อรกระซิบบอกกับผม  จบคำผมก็ค่อยๆดันบั้นเอวส่งไอ้หัวบานฝ่าประตูฉ่ำๆของพี่อรเข้าไป   พี่อรสูดปากซีดซ้าด  มือสองข้างโอบกอดรัดผมไว้แน่นในขณะที่ผมกำลังไหลเอ็นเข้าไปในร่องของเธอช้าๆ   ภายในร่องของพี่อรแน่นหนึบหนับ และอบอุ่นไม่น้อย จนผมสามารถเอาหนอกควยของผมชนกับหนอกหีของพี่เค้าจนได้    ผมสูดปากหลับตาซึมซับความรู้สึกจากร่องหลืบของพี่สาวข้างบ้าน ที่กำลังตอดรัดดุ้นผมเป็นจังหวะ   ผมค่อยๆระบายลมหายใจช้าๆ ผมมองสบตากับพี่อรเป็นเชิงขออนุญาตกระเด้าเย็ด    พี่อรยกใบหน้าของตัวเองเข้ามาจูบกับผม รอบนี้ไม่ได้มีการส่งลิ้นมาให้ผมดูดแต่อย่างใด   แต่เป็นการบดปากกับผมอย่างเผ็ดร้อนแทนปากบนของผมกับพี่อรกำลังบดบี้กัน ส่วนล่างของผมก็ค่อยๆสาวควยออกช้าๆ แล้วดันกลับเข้าไป  เป็นจังหวะที่ไม่ได้เน้นถี่รัว  แต่เน้นที่พอหนอกชนหนอก ผมจะยิ่งกดบี้เข้าไปให้หนักยิ่งขึ้น   แล้วควงเอวเป็นวงกลมเพื่อให้แหนมของผมได้คว้านไปทั่วทุกตารางนิ้วในโพรงหลืบของพี่อรพี่อรส่งเสียงครางภายในลำคอ ในขณะที่ปากของเราบดบี้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย  ตอนนี้พี่อรเริ่มยกเอวแล้วหมุนเอวไปตามจังหวะควงเอวของผมไปด้วย“มะ ไม่ไหวแล้ว แมน  อะ อะ อื้ออออออออ”   พี่อรกอดผมแน่น กระซิบเสียงสั่นเครือข้างหูผม ก่อนที่จะมีเสียงครางเบาๆออกมา เพราะเธอกัดฟันเอาไว้แน่นสุดชีวิต  ร่างนุ่มนิ่มของพี่อรเกร็งกระตุกอยู่ภายใต้ร่างของผม   ร่องของเธอนั้นยิ่งตอดรัดตุบๆหนักขึ้นผมจึงฉวยโอกาสนี้รีบเร่งจากจังหวะช้าๆเน้นๆ   เปลี่ยนเป็นเร่งระรัวเสียงเนื้อชนเนื้อดังตับตับตับ  ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วว่าพี่อ้อนจะตื่นมาเจอ   ผมรู้แค่ว่าผมจะปลดปล่อยความเงี่ยนที่มีใส่ผู้หญิงที่อยู่ใต้ร่างให้หมดแม็กไปเลย“มะ แมน ยะ อย่าเพิ่ง อ๊า โอยยยยยยย”  พี่อรพยายามร้องห้าม   แต่ตอนนี้ต่อให้ส้มหยุดก็ทำให้ผมหยุดไม่ได้  ผมกระหน่ำแรงที่มีเข้าใส่พี่อร  จนตัวผมเกร็งกระตุกกระฉูดน้ำออกมาจนเต็มถุงยาง  พี่อรเองก็เกร็งกระตุกอีกครั้ง ดูเหมือนเธอจะน้ำแตกไปอีกรอบเช่นกันผมถอดถุงยางทิ้งลงถังขยะ  ก่อนที่จะล้มตัวลงบนฟูกด้วยความเหนื่อยอ่อน   พี่อรขยับร่างกายที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเข้ามากอดผม


“ขอโทษนะ...”   พี่อรเอ่ยปากออกมาก่อน  คำพูดของเธอทำเอาผมงง จะขอโทษทำไมวะ  กูควรเป็นคนบอกไม่ใช่หรอ

“พี่ไม่ค่อยเก่งเท่าไร  พี่เคยทำกับแฟนเก่าแค่ 2 ครั้งเอง แมนคงไม่ค่อยเสียว...”
“พี่อร....หีพี่อ่ะ ดีมากเลย   ถ้าผมไม่กลัวพี่ท้อง ผมเย็ดสดพี่ไปแล้ว”  ผมกระซิบข้างหูของเธอ  พี่อรตีแขนผมเบาๆทีนึง
“พูดจาหยาบคาย”   แม้เธอจะดูเหมือนต่อว่าผม  แต่ผมก็แอบเห็นเธอยิ้มเขินๆนะ


“นี่แมน.....แมนชอบอ้อนใช่มั้ย  แมนคอยเอาออกเอาใจอ้อนตลอด ไม่เคยเอาใจใส่พี่บ้างเลย”    เพิ่งเยกันเสร็จไปหยกๆ ทำไมพี่แกถามคำถามแบบนี้ฟะเนี่ย

“ผมไม่เคยรู้เลยครับว่าพี่อร.....   เอาจริงๆสำหรับผมนะ พี่ดูเป็นผู้หญิงแกร่งอ่ะ ดูเข้มแข็ง  ดูแตกต่างจากพี่อ้อน  แล้วอีกอย่าง ผมเอาใจใส่ใครไม่เก่งหรอก  ใส่ใจเอาอ่ะพอได้อยู่”
“ทะลึ่ง........แล้วตกลงชอบอ้อนมั้ย  ชอบอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ก็อ้อนออกจะน่ารัก อ่อนหวานขนาดนั้น”“พี่อ้อนน่ารักจริงครับ  แต่ผมก็มองเป็นพี่สาวคนนึง  แต่ว่าพี่อรอ่ะ...”
“.....”   
“น่าเย็ดครับ”   ผมตั้งใจกระซิบคำนี้ข้างๆหูพี่อร  แล้วขบติ่งหูเธอเบาๆ  เล่นเอาขนแขนของเธอลุกเกรียวอย่างเห็นได้ชัด  เธอตีแขนผมเบาๆอีกหนึ่งที

“ทะลึ่ง....”
“จริงนะพี่   ผมอ่ะ.....แอบเอาพี่ไปจินตนาการแล้วชักว่าวตั้งแต่สมัยวัยรุ่นละ”


“อยากทำกับพี่ทำไมไม่บอก”
“ใครมันจะไปกล้าล่ะพี่  จะให้ผมเดินไปเคาะประตูบ้านพี่ แล้วบอกว่า พี่อร ผมเงี่ยน ขอเย็ดหีพี่ทีนึงนะ แบบนี้หรอครับ”
“หึ   แต่หลังจากนี้  ถ้าแมนอยาก...ก็บอก...พี่....”

“ไม่ต้องห่วงครับ ผมจะจัดให้สาสมใจเลยทีเดียว เห้ย เห้ย เห้ยยยย”
“อีตาบ้า นี่ดูอีพี่ยมด้วยหรอ”
“ปกติดูนมสาวๆในเรื่องมากกว่าครับ”

“หื่นจริงๆ   คืนนี้พี่ขอนอนกอดทั้งคืนนะ”
“แล้วถ้าพี่อ้อน....”

“ทำไมอ่ะ ถ้าอ้อนเห็นแล้วทำไม  แมนไม่ได้ชอบอ้อนไม่ใช่หรอ....”
“อ่ะครับ ได้ครับ  ถ้าพี่โอเค ผมก็โอเคครับ”

“ผัวของอรน่ารักที่สุด  ฝันดีนะคะ”
“ฝันดีครับ”   ผมจุ๊บหน้าผากพี่อรไปหนึ่งครั้ง    น้ำเสียงของผมแม้จะดูสงบราบเรียบ แต่ในใจนี่กระวนกระวายชิบหาย  เพราะดูแล้วอีพี่อรนี่ต้องแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกูเป็นแน่แท้คืนนั้นผมก็นอนกอดก่ายพี่อรไปทั้งคืนครับ  และแน่นอนคนขี้เงี่ยนอย่างผม ก็ล้วงควักจับนมลูบหีพี่เค้าไปตลอดคืน  แต่ไม่ได้เย็ดนะ   ตอนเช้าเราสองคนตื่นกันก่อนพี่อ้อน   ผมกับพี่อรเลยไปอาบน้ำล้างตัวซะหน่อยวันนี้นี่พวกเราก็ยังคงเดินเที่ยวญี่ปุ่นกันตามปกติ  แต่ที่ไม่ปกติก็คือ   เวลาที่พี่อ้อนไม่สังเกต พี่อรแกจะชอบเดินมาคล้องแขน จับมือของผม    ถ้ามองจากสายตาคนนอกก็เหมือนคู่รักกันยังไงยังงั้น    แต่คืนต่อๆมาเราสองคนก็ไม่ได้เอาร่างกายมาปะทะกันแต่อย่างใดนะครับ  อาจจะเพราะเดินเที่ยวจนเหนื่อย   ขากลับบนเครื่องบินพี่อ้อนนั่งริมหน้าต่าง ส่วนพี่อรนั่งตรงกลาง แล้วให้ผมนั่งริมทางเดิน   พอบนเครื่องดับไฟ  พี่อรก็จะแอบเนียนมากุมมือผมใต้ผ้าห่ม แล้วยังชอบอิงซบมาอีกด้วย   เป็นไงทุกท่านอ่านมาถึงตรงนี้งงมะ  7 หน้าแรกนี่คือเรื่องของผมกับพี่อ้อนเน้นๆ   แต่แล้วจู่ๆทำไมกูมาได้กับพี่อรแทนวะ  ผมยังงงอยู่เลยเนี่ย  แต่ช่างมัน  เย็ดแล้วเย็ดเลยละกัน


หลังจากกลับจากญี่ปุ่นผมกับพี่อรก็นัดเย็ดกันตลอด  แหม่ มีหีใหม่มาเสิร์ฟทั้งทีก็ต้องจัดให้คุ้มจริงมะ   เพิ่งห่างๆกันไปเพราะช่วงโควิดนี่แหละครับ ทำเอาผมอดอยากปากแห้งพอสมควรเลย  บ่นกับท่านภูวดลบ่อยๆ 5555+จนเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว ที่เริ่มปลดล็อกมาตรการต่างๆ   พี่อ้อนดันป่วยเข้าโรงพยาบาลซะนี่   ก็โรคเดิมๆของเธอน่ะแหละ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ มีติดเชื้อซ้ำอีก    ผมเลยได้แวะไปเยี่ยมพี่แกสักหน่อย


พี่อ้อนแอดมิทอยู่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใกล้บ้านผม   ถึงแม้ว่าผมจะไม่ค่อยอยากมาโรงพยาบาลสักเท่าไรในช่วงนี้   เพราะเจ้าโควิด   แต่คนที่เราสนิทเข้าโรงบาลแบบนี้  (หวังหีอ่ะ บอกตรงๆ) ก็ต้องมาเยี่ยมสักหน่อย


และคนที่มานอนเฝ้าพี่อ้อน ก็ไม่ใช่ใครอื่น พี่อรพี่สาวของเธอน่ะแหละ    พี่อรยังสวย และอึ๋มเหมือนเดิม  เธอใส่เสื้อยืดสีเหลือง กับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่โชว์ต้นขาขาวๆให้เห็น   โอ้ย หมอที่นี่ไม่เงี่ยนกันมั่งหรอเห็นพี่อรสภาพนี้   แต่พี่อ้อนอ่ะตรงข้ามกันเลย   พี่อ้อนดูซูบเซียวหน้าซีดนอนให้น้ำเกลืออยู่บนเตียง


ทั้งสองคนดูดีใจมากที่เห็นผมมาเยี่ยม  ผมเห็นแววตาพี่อรนี่ทอประกายยิ่งกว่าดาวลูกไก่เสียอีก    ผมถามไถ่อาการของพี่อ้อนอยู่แปบนึง  แต่รู้สึกได้ถึงความไม่พอใจของพี่อรเวลาที่ผมแตะสัมผัสตัวพี่อ้อน   


ผมพูดคุยกับสองสาวพี่น้องอยู่ประมาณชั่วโมงนึง แล้วขอตัวกลับ   แค่ผมเดินออกจากห้อง  ไลน์ในโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น   พอผมอ่านมันจบปุ๊บ  แหนมก็ตุงปั๊บ   ผมเดินลงไปนั่งจิบกาแฟที่ร้านกาแฟชั้นล่างด้วยความงุ่นง่าน  ผ่านไปครึ่งชม. พี่อรก็มาหาผมตามที่นัดหมาย


“บอกพี่อ้อนไปว่าอะไรครับ”  ผมถามพี่อรในขณะที่เราสองคนกำลังขึ้นรถของผม
“บอกว่า..... จะกลับบ้านไปอาบน้ำ กับเอาของใช้ส่วนตัวนิดหน่อย เดี๋ยวดึกๆกลับมาเฝ้าต่อ” 
 
“เอาของใช้ หรือเอากับผัวครับ”
“ทะลึ่ง”  พี่อรที่นั่งตรงที่ข้างคนขับตีแขนผมเบาๆ   


“คิดถึงแมนจัง”   พี่อรเข้ามากอดแขนผมในขณะที่ผมกำลังขับรถมุ่งหน้าไปยังคอนโดของเธอ   นมนุ่มๆที่ผมแสนคิดถึงก็เบียดอัดกับแขน พอๆกับที่ควยของผมก็เบียดอัดอยู่ในกางเกง   แม่งไม่มีสมาธิขับรถเลยกู    จอดข้างทางเย็ดสักทีดีมั้ยเนี่ย


พี่อรก็คงรู้แหละว่าผมเงี่ยน  เพราะแกนัวผมไปตลอดทาง มือไม้แกก็แกล้งเฉียดๆแหนมผมบ้าง  ไม่ใช่แค่นัวด้วยนมกับมือนะ  แกชอบมาพูดใกล้ๆหูผม  พ่นลมใส่ต้นคอ หลังหู  อูยยยยยย อีอร  เดี๋ยวกูจะจัดให้แหล่มๆเลย


ผมนี่เหยียบคันเร่งสุดชีวิต   พอลงจากรถ อีพี่อรก็ยังนัวพัวพันผมราวกับชาติก่อนเกิดเป็นงูบริวารเจ้าแม่นาคี  โดยไม่สนเลยว่าคอนโดแม่งมีกล้องวงจรปิดนะโว้ย ระวังนิดนึง  เดี๋ยวก็ได้เป็นดาราจำเป็นลงห้องคลิปเว็ป xonly หรอกพอเข้าห้องปุ๊บนี่ เราสองคนต่างโผเข้าหากันอัตโนมัติ  ผมจูบบดปากแลกลิ้นดูดลิ้นกับพี่อร ในขณะที่มือของพวกเราก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่าย และโชคดีที่วันนี้ผมพกกล้องแอบถ่ายมาด้วย  รีดขาหื่นคงได้ดูบ้าง   แต่เสียดายพกมาแค่ตัวเดียวนะ
 


พี่อรคุกเข่าลงไปเผชิญหน้ากับแหนมของผมทันทีที่ร่างของเราไร้อาภรณ์ปกปิดใดๆ  มือนึงของเธอจับประคองโคนควยของผมเอาไว้  อีกมือนึงล้วงไปคลึงไข่สองลูกของผม   ในขณะที่ปากก็ทั้งใช้ลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลายหัวบาน    เธอชอบใช้ลิ้นตวัดถี่ๆที่เส้นสองสลึง  ความเสียวนี่ยิ่งกว่าโดนไฟดูด ขาผมนี่สั่นงึกๆงักๆ  ทำได้แค่ส่งเสียงคราง และบางครั้งยังสะดุ้งด้วยจนพี่อรต้องเงยมามองแล้วถามด้วยความเป็นห่วงว่า


“เป็นไรหรอ”  ไม่รู้ว่าเป็นห่วง หรือสะใจเย้ยหยัน  เพราะในขณะที่ถามคำถาม มือของเธอก็ยังคงคลึงกระโปก กับรูดชักควยของผมไม่หยุด


“เสียวสิครับ”
“แล้วแบบนี้ดีมั้ย”


“ดีที่สุดเลยครับ”   ผมตอบด้วยเสียงกระเส่า  และขอทิ้งตัวลงบนเตียงนอนของเธอ  พี่อรก็ยังคงตามขึ้นมาบนเตียงอย่างไม่ลดละ  ใบหน้าเธอไม่เคยอยู่ห่างจากแหนมของผมเกินสิบเซนติเมตรเลย
คราวนี้เธอเปลี่ยนจากการโลมเลีย เป็นดูดดุนด้วยการป้อนเอ็นของผมเข้าปาก  เธอออกแรงดูดจนแก้มคู่งามของเธอตอบ  ในขณะที่ผมเองก็ต้องเกร็งและแอ่นเอวกระทุ้งสู้ปากเธอเช่นกัน


พี่อรดูดควยของผมอย่างหื่นกระหายอยู่เกือบๆห้านาที  ไม่ใช่แค่ดูดด้วยปากนะ   ตอนที่ควยผมอยู่ในปากเธอ ลิ้นของเธอก็เลียวนรอบๆหัวหยัก  เท้าผมนี่ถึงกับหงิกงอด้วยความเสียว   ก่อนที่พี่อรจะถอนปากออก   ให้ผมได้พักหายใจหายคอสักที  แหม่กักตัว work from home แค่เดือนเดียว  ทำเอาพี่อรงุ่นง่านขนาดนี้เลย  แต่ก็ไม่ต่างจากผมหรอก ที่ก็อยากกระทุ้งหีพี่อรเหมือนกัน
พี่อรค่อยๆเลื้อยตัวขึ้นมา จะว่าไปมันก็อารมณ์เหมือนกับพี่เค้าเอานมถูไถตามตัวผมเลยนะ  แล้วเธอก็มาหยุดเลียหัวนมของผมข้างหนึ่ง  ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ใช้มือเขี่ยไปด้วย โอยยย หัวนมกูแข็งพอๆกะควยละเนี่ย    อีกมือนึงของพี่อรก็รูดชักควยของผมไม่ปล่อยให้มีเวลาอ่อนตัวเลย
พี่อรเลียลากลิ้นขึ้นมาจากหัวนมของผมจนถึงลำคอ  เธอทั้งเลียทั้งดูดคอผม เหมือนต้องการจะทำสัญลักษณ์ความเป็นเจ้าของ  ถ้ามลเห็นกูจะซวยมั้ยเนี่ย  ยิ่งเธอดูดคอผม ขนแขนผมก็ยิ่งแสตนด์อัพ  เสียงครางในลำคอเบาๆของเธอเหมือนกับเสียงแมวที่กำลังครางครืดๆในลำคอเวลาที่มันเอาตัวมาถูไถเจ้าของ
“พี่ไม่ไหวแล้วแมน”  พี่อรกระซิบเสียงกระเส่าข้างหูของผม ไม่ใช่แค่มึงนะที่ไม่ไหว  กูก็ไม่ไหวแล้วโว้ยยย ผมอยากจะตอบออกไปแบบนี้เหมือนกัน   เราสองคนต่างหอบหายใจแล้วจ้องใบหน้ากัน
มือของพี่อรที่รูดควยผมอยู่ก็หยุดรูด แล้วจับให้มั่น   ก่อนที่เธอจะค่อยๆหย่อนตัวลงมา   ร่องของเธอนั้นชุ่มฉ่ำทั้งๆที่ผมยังไม่ได้เล้าโลมอะไรเธอเลย   

“ซี้ดดดด อื้อมมมมม   อูยยยยยยยย”    พี่อรสูดปากหน้าเชิดเมื่อกำลังทิ้งตัวให้ไอ้จ้อนของผมไหลผ่านร่องรักของเธอเข้าไป   ผมช่วยจับประคองเอวเธอไว้ในขณะที่เธอกำลังหย่อนตัวลงมา   ช่องรักที่แสนขรุขระและร้อนระอุค่อยๆกลืนกินแหนมของผมเข้าไป 

เมื่อเอ็นของผมเข้าไปจนสุดโคน  พี่อรก็ตัวเกร็งกระตุก ส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว ผมลุกขึ้นมานั่งให้พี่อรสามารถกอดผมเอาไว้ได้อย่างแนบแน่น   ร่องหีของพี่เค้าตอดควยผมตุบๆๆถี่ๆเกินกว่าปกติ  นี่พี่อรน้ำแตกเพียงแค่ใส่ควยจนมิดเนี่ยนะ   

พี่อรกอดรัดผมเอาไว้แน่นแม้ว่าร่างอันแสนนุ่มนิ่มของเธอจะสั่นระริก  เต้านมคู่อวบเบียดอัดกับแผงอกของผม  พี่อรหายใจสั้นและถี่ระรัว พอๆกับร่องของเธอที่ก็ยังตอดขมิบไม่หยุด
พวกเราแช่ค้างควยไว้แบบนั้นอยู่ประมาณหนึ่งนาที   พี่อรก็เริ่มหมุนควงเอวช้าๆ  ส่วนผมก็กระเด้ากระดกบั้นเอวเข้าใส่รูหีพี่อร  พี่อรนอกจากจะหมุนควงเอวแล้ว เธอยังกดบดหีใส่ควยผมอย่างหนักหน่วง

ผมตะโบมโลมเลียสองเต้าขาวอวบอย่างหื่นกระหาย  พี่อรก็เชิดหน้าใช้สองมือกดหัวผมแนบกับเต้าของตัวเอง  ผมทั้งดูดทั้งเม้มเต้าซ้ายทีเต้าขวาที  แล้วพรมจูบไปถึงซอกคอติ่งหูของพี่อร 
พี่อรรีบประคองใบหน้าของผม แล้วแลกสารน้ำในปากกันอย่างดูดดื่มเร่าร้อนกว่าครั้งก่อนๆ   เธอหยุดบดหีควงเอวแล้ว  แต่เริ่มยกตัวขย่มควยของผม เสียงเนื้อของเรากระทบกันดังลั่น พอๆกับเสียงครางของพี่อรที่ไม่เก็บอาการ หรือกลั้นเสียงร้องใดๆทั้งสิ้นอีกต่อไป
พี่อรขย่มควยผมอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ภาพที่หีของเธอเคลื่อนที่ขึ้นลงผ่านควยของผมนั้น ช่างเป็นภาพที่ยิ่งทำให้ผมงุ่นง่านขึ้นไปอีก
เราสองคนต่างเอนตัวไปด้านหลัง  เอามือเท้ายันเอาไว้  พี่อรขย่มลงมา ส่วนผมก็กระเด้าสวนขึ้นไป   เต้านมของพี่อรกระเด้งกระดอนราวกับลูกโป่งสีเนื้อ

ในจังหวะที่พี่อรยังขย่มผมอยู่นั้น  ผมก็รีบช้อนร่างของพี่อรขึ้นด้วยสองมือ  พี่อรกรีดร้องด้วยความตกใจมือสองข้างเกี่ยวรอบคอผม ส่วนขาก็เกี่ยวรอบเอวของผมเอาไว้   แว่นตาของผมร่วงหล่นไปบนพื้น ในขณะที่ผมก้าวเดินลงจากเตียง
ผมจับเธอกระเด้าในท่าลิงอุ้มแตง   เสียงใสๆของพี่อรร้องกระเส่าจนเสียงหลง   เต้านมเธอกระเพื่อมขึ้นลงพร้อมๆกับเจ้าของร่างของมัน ผมมองดูหีอันนั้นที่ผมใฝ่ฝันกำลังถูกแหนมของผมกระทุ้งจนเจ้าของจุกไปทั้งท้องน้อย แต่เอ๊ะ เดี๋ยวนะ  ไอ้สัส กูลืมใส่ถุงยางงงงงง โอยยย ถ้าอีนี่ป่องมาจะทำไงเนี่ย  ช่างแม่งละ ณ เวลานั้น เดี๋ยวหายาคุมฉุกเฉินให้กินแทนละกัน 
หลังจากนั้นผมปล่อยร่างของพี่อรให้กลับมายืนบนพื้น  ควยอันชุ่มฉ่ำของผมถูกถอยออกมาจากร่องหลืบพี่อร   ผมจับพี่อรหันหลัง แล้วกดให้ร่างของเธอให้ขนานกับพื้น มือสองข้างของเธอไปยันกับตู้เสื้อผ้า ก่อนที่ผมจะค่อยๆประกบบั้นท้ายแสนแน่นกลมกลึงพอดีมือของเธอ แล้วเสือกไสแหนมคู่กายกลับเข้าไปในที่ของมันอีกครั้ง


“อูยยยยยยย ซี้ดด   อ๊ายยยยย แมนนนน  ระวังแว่น.. โอยยยยยยยย”   พี่อรครางกระเส่า พร้อมร้องบอกเพราะผมแตะให้ขาของเธอกางออก ซึ่งขาของเธอก็ไปโดนแว่นของผมที่ตกบนพื้น   
“ช่างมัน ไม่เป็นไร อูยยยยย  เสียวควยจังพี่อร”
“พี่ก็เสียวหี  ผัวขา แรงๆเลยค่ะ  โอ้ยยยยย”   เราสองคนครางกระเส่าแข่งกันในขณะที่ดุ้นผมกำลังแทงทะลวงกระทุ้งหีพี่อร   ขาผมก็เตะแว่นให้มาอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ   รีดเดอร์คงงงล่ะสิ ทำไมผมต้องจัดแจงให้แว่นตกกับพื้น เพราะจะได้มุมๆนี้มาเซอร์วิสพวกท่านยังไงล่ะ

จบ.........บรัยยยยยย
 


.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               
                 

Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 15, 2020, 11:34:08 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ plattinum

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:18:39 pm »
สุดยอดครับ จะได้พี่อ้อมหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ patrict

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:20:37 pm »
ภาพมุมมันได้มากครับ สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:21:52 pm »
ลุ้นพี่อรอยู่ว่าจะเสร็จไหม เอาให้กระเพาะปัสสาวะหายไปเลยนะหมอ

*

ออฟไลน์ timshel

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:23:29 pm »
จะได้พี่อ้อนเมื่อไหร่หนอ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:27:01 pm »
คงได้ตามเก็บแต้มกันพี่อ้อนอีกแน่ หรือจะเอา อร อ่อน อ้อน อ๊อน อ๋อนเลยก็ได้นะคร๊​ับ มันส์ดี
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:28:22 pm »
หายไปนาน ขอบคุณนะครับที่มีตอนใหม่มาให้อ่าน

*

ออฟไลน์ aty13

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 377
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:28:45 pm »
ตอนนี้กับพี่อรไปก่อน รอดูพิษรักแรงหึงของพี่อ้อนครับ

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 943
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:34:06 pm »
พี่อ้อนนี่ต้องโดนฉีดยาหนักๆ อิอิ

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Senior Member
 • ****
 • 880
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:36:56 pm »
เอาใจช่วยให้ได้ทั้งคู่

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 700
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:37:55 pm »
ยังเหลืออีกคน จัดให้หมดครับ

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:40:43 pm »
ผมขอบวิธีเล่าเรื่องนะครับ เปฺนตัวละครทีมีความรู้สึกจริง เขียนขึ้นจากความทรงจำ มีความผูกพันธ์ ความเป็นห่วง ความรู้สึกของคนที่ใส่ใ่จกัน โดยเฉพาะตอง มีความรัก ความใคร่ อยู่ในเรื่อง
ปล.ตองมาให้ซ้ำบ้างไหมครับ  เผื่่อเบื่อแฟน อิอิ

*

ออนไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2153
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:54:35 pm »
แหม่....เปิดหัวมาไอ้เราก็ ผมโฟกัสไปที่ พี่อ้อนละ  นี้น่าจะไม่รอดพ้น ต้องโดนแหนมกระทุ้งแน่ๆ....อ้าว!?!? เฮ้ย! พี่อรมาจากไหนคว้าไปกินซะได้ 55 แต่เอาเถอะ ผมว่า สองสาวหมวย ทั้งสองคนนี้ ใครก็ได้แหละสำหรับ ท่านแมน รับได้หมดหละ เนอะ อิอิ ::Cheeky:: 
   ให้ตายเหอะ ลำพังแค่ ท่านบรรยายเป็นตัวอักษรมาให้จิ้น ก็แทบน้ำเล็ดละ ครั้งนี้มีภาพ ประกอบ ช่วยนำทางให้สายจิ้น ได้ บรรลุชั้นสูงสุด ได้ไวขึ้นกว่าเดิม  อีแบบนี้ ไม่ไหวแล้วเว้ยยยยย
เห็นทีต้อง สะกิด เมียขอขึ้นขี่ มั่งซะแล้วงงงงงงงงงง   อิอิ
  ปล. พี่อร กหุ่นดีมากครับ ครบเครื่องจริงๆ ทั้งไฟหน้า และช่วงล่าง เห็นแล้ว อิจฉา ท่านแมนสุดๆ  เห็นแบบนี้ ครั้งหน้า คิวต่อไป คงได้รับขวัญ พี่ อ้อนตอนออกโรงพยาบาล ด้วยรึเปล่าน๊าาา
  โอยยยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ขอตัวไปหาทางระบายก่อนนะครับ..อิอิ
 ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Nattanan Tst

 • Junior Member
 • ***
 • 592
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 11:56:41 pm »
หุ่นพี่อรอย่างเด็ดเลย อย่างนี้ก็เย็ดพี่อ้อนแรงๆไม่ได้อ่ะดิหมอ น่าสงสารพี่อ้อนจังน่าจะโดนใหญ่ยาวมาหรือเปล่าเลยกลายเป็นสภาพนี้

*

ออฟไลน์ kungkrub

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พี่สาวข้างบ้าน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2020, 12:01:34 am »
สุดท้ายได้แตกในหรือเปล่าครับ  ::HoHo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ