เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty

 • 674 ตอบ
 • 15527 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 554
 • 3791
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:11:30 am »

สวัสดีมิตรรักขาหื่นทั้งหลาย     อาจจะแปลกใจที่ไรต์มาลงเรื่องอย่างไว  เนื่องมาจากตอนที่แล้วที่ลงไปมีคนปรามาสสบประมาทผมไว้   หลายคนทัก เห้ยหมอมือตกเหรอ  เจอแบบนี้มันยอมไม่ได้ มาหยามเกียรติยศและศักดิ์ศรีของหมอฟันช่างเย็ดอย่างผม   แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าตอนที่แล้วเป็นเรื่องเล่าประสบการณ์สมัยที่เรียนจบใหม่ๆไปใช้ทุนต่างจังหวัดซึ่งประสบการณ์ยังอ่อนด้อยนัก  แต่เมื่อโดนปรามาสอย่างนั้นผมเลยจะมาพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกวันนี้ถ้าอยากจะกินกูต้องได้กิน  เอ้อ ก่อนเข้าเรื่องจะบอกว่า ถ้าเป็นพวกประสบการณ์สมัยก่อนจะไม่มีรูปเน้อ เพราะสมัยนั้นยังไม่มีกล้องแอบถ่ายเลย  แต่ถ้าเป็นในปัจจุบันทุกวันนี้จะพยายามวางแอบถ่ายเอามาเซอร์วิสให้นะครับผมเชื่อว่าขาหื่นทุกท่านน่าจะได้ติดตามนางแบบพริตตี้หลายๆคนใน IG ไม่มากก็น้อยเนาะ  ยิ่งสมัยนี้แต่ละนางถ่ายรูปลงชุดว่ายน้ำบ้าง ชุดชั้นในบ้าง มันช่างสร้างความกระสันเป็นยิ่งนัก   ผมเองก็มีพริตตี้ที่ผมชื่นชอบที่แบบที่สุดในใจอยู่เหมือนกันนะ  ชอบขนาดถ้าได้เยสักครั้งในชีวิตกูก็พร้อมยอมตายได้เลยอ่ะ   น้องคนนั้น (ขอใช้ชื่อนามสมมติละกัน กลัวโดนฟ้อง)ชื่อน้องฝนครับ   
พอดีเมื่อหลายเดือนก่อน นิตยสารเล่มหนึ่งที่ผมติดตามมานานหลายปี   แต่ตอนนี้นิตยสารต่างๆอ่ะเขาหยุดผลิตแบบเป็นหนังสือไปแล้ว    ตอนนี้โดยส่วนใหญ่จะผลิตเป็น Content ในอินเตอร์เน็ตหรือว่าเป็น ebook ซะมากกว่า     ที่ผมติดตามอยู่เนี่ยเป็นนิตยสารสำหรับผู้ชาย จะมีถ่ายดารานางแบบเซ็กซี่ๆขึ้นปกบ่อยๆ   คิดว่าถ้าบอกชื่อไปทุกท่านน่าจะรู้จัก         นิตยสารนี้มีแคมเปญให้เล่นเกมตอบคำถาม สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือก 1 ท่านจะได้ไปดินเนอร์สุดหรูกับน้องฝน   โอ้ววววมายก๊อดได้ไปกินข้าวกับสาวพริตตี้ในดวงใจอ่ะ  ใครจะไม่เล่น       ผมรู้ว่าเปอร์เซ็นต์ที่มันจะได้น้อยมาก   แต่ว่าอย่างน้อยขอให้ได้ลองดูละกัน     
ผมก็จัดการเล่นเกมส่งคำตอบไป  แล้วก็รอติดตามจนถึงวันประกาศผลผู้โชคดี   สุดท้ายกูได้โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย      วันที่รู้เนี่ยคือแบบดีใจมากไม่คิดว่าจะได้  วันนั้นพี่อ้อนพี่อรยังงงเลยว่าทำไมผมถึงอารมณ์ดีสุดๆ  ถ้าพวกเธอรู้ความจริงนะ  ผมศพไม่สวยแน่นอน 
และแล้ววันเวลาที่ผมเฝ้ารอคอยก็มาถึง        วันนั้นน่ะผมแต่งตัวดูดีที่สุดเท่าที่จะแต่งได้      ใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็คเนี้ยบเรียบดูดี ใส่สูททับอย่างดี  เหมือนแต่งตัวไปออกเดทเลยอ่ะ  ผมขับรถไปจอดที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่งย่าน พระราม 9  พอเดินเข้าไปในร้านเนี่ย    ทีมงานของทางนิตยสารได้จัดแจงเตรียมตัวรอผมอยู่แล้ว พอยืนยันตัวตน   ยืนยันสิทธิ์อะไรต่างๆเสร็จเรียบร้อย   ทางทีมงานก็พาผมไปนั่งที่โต๊ะ ร้านแบบหรูมาก    ผมเองก็ไม่ได้เข้าร้านแบบนี้บ่อยๆนะ   ร้านอาหาร Fine dining ชัดๆ ทางทีมงานพาผมมายังห้องส่วนตัว  ซึ่งแยกออกมาจากส่วนกลางของร้านอาหาร       เอาจริงๆนะนี่กูคิดดีไม่ได้เลย อยากจะวิงวอนผีห่าซาตานว่าขอสักครั้งขอจัดน้องฝนคาโต๊ะอาหารในร้านสักครั้งเถอะจะไม่ลืมพระคุณเลย  แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่จินตนาการของผมแหละผมก็นั่งรออยู่ที่โต๊ะด้วยความตื่นเต้น ล่กไปหมด ใจมันตูมตามยังไงไม่รู้  รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นหนุ่มๆ สมัยวัยละอ่อนไร้ประสบการณ์อีกครั้งเลยครับ    จนถึงเวลานัด น้องฝนก็ปรากฏตัวออกมา     คุณเอ๊ยภาพใน IG เซ็กซี่สวยขนาดไหนนะ    ผมบอกเลยตัวจริงสุดยิ่งกว่าเยอะ     ฝนใส่ชุดเดรสสีฟ้า   เปิดไหล่ขาวนวล   หน้าอกหน้าใจของเธอเนี่ยนูนเด่นเป็นก้อนออกมา  จนแบบผมแทบจะละสายตาไปไม่ได้    แต่ก็ไม่กล้าจะจ้องเยอะกลัวจะเสียมารยาทเกินไป   เอวน้องเค้านี่คอดกิ่ว  เอาจริงๆผมไม่กล้าสบตากับน้องเขาเลยนะ ใบหน้าน้องเขาเนียนกริ๊บ  แก้มขาวเปล่งปลั่งไม่มีแบบริ้วรอยตำหนิเลยอ่ะ   น้องฝนทักทายกับผมก่อนที่จะนั่งลงที่โต๊ะฝั่งตรงข้ามผม


“สวัสดีค่ะ” น้องฝนกล่าวทักทายผม
“สวัสดีครับ  พี่ชื่อแมนครับ”    ผมรีบแนะนำตัวทั้งๆที่น้องเค้าก็ยังไม่ได้ถามเลย    ตอนนั้นคือตื่นเต้นและก็ประหม่ามาก  น้องเขายิ้มและตอบผมมาว่า


“ฝนค่ะ”   คือน้องไม่ต้องบอกพี่หรอก    พี่รู้จักน้อง        พี่ใช้รูปน้องส่งตัวเองขึ้นสวรรค์ไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ    พี่จำชื่อน้องได้แม่นหลังจากนั้นน้องฝนก็ชวนผมคุยสัพเพเหระ เรื่องดินฟ้าอากาศ  เรื่องการงานต่างๆ  ก่อนที่จะมีอาหารมาเสิร์ฟ  ซึ่งอาหารแต่ละจานนี่เรียกได้ว่าหรูหราหมาเห่ามาก  แต่ ณ เวลานั้นผมไม่ได้สนใจอาหารเลย  จะน่ากินขนาดไหนก็คงไม่น่ากินเท่าคนที่อยู่ตรงหน้าหรอก น้องฝนช่างคุยมาก เธอชวนผมคุยอย่างออกรส  จนผมค่อยๆหายตื่นเต้นหายเขิน   แล้วก็กล้าพูดกล้าคุย   กล้าสบตากับน้องเขามากขึ้น   รอยยิ้มของเธอที่อยู่ตรงหน้าเนี่ย ทำเอารอยยิ้มที่ผมเห็น ig เทียบไม่ติดไปเลย
 แต่ทว่าเวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว   เกือบ 3 ชั่วโมงที่ผมได้นั่งกินข้าวแล้วพูดคุยกับน้องฝนอย่างใกล้ชิด   พอหมดเวลาผมก็กล่าวลาน้องฝน เธอยิ้มให้ผมพร้อมกล่าวคำอำลาเช่นกัน  และบอกว่าหวังว่าจะได้พบกันใหม่     ซึ่งผมเองก็หวังเช่นนั้น และหวังว่าการพบกันใหม่ คือพบกันบนเตียงโดยที่เราสองคนไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น แหะๆ 
 หลังจากนั้นผมก็เดินด้วยจิตใจที่ล่องลอยไม่อยู่กับเนื้อกับตัวไปขึ้นรถที่จอดอยู่ที่นอกร้าน    ผมนั่งลงในรถแล้วก็ปิดประตูลง   แต่ก็ยังไม่สตาร์ทเครื่องตอนนั้น  ผมยังเฝ้าถามตัวเองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ความฝันใช่มั้ย ที่เราได้นั่งกินข้าวพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับคนที่เราชอบ  และประทับใจมากๆ ผมพยายามสงบสติอารมณ์และนึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วเก็บเกี่ยวความทรงจำให้ได้มากที่สุดก๊อกๆ  ก๊อก  ก๊อกๆเสียงเคาะประตูตรงข้างคนขับดังขึ้นทำเอาผมหลุดออกมาจากภวังค์   ผมสะดุ้งหันไปมอง   คนที่เคาะประตูรถผมอยู่นั้น คือน้องฝน!!!!    เอ้ย นี่กูเห็นภาพหลอนอยู่ป่าววะ   ผมพยายามเพ่งตามองและตั้งสติดีๆ ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง   ผมคิดว่า  ผมน่าจะตาฝาด หรือกำลังเพ้อถึงน้องเขาอยู่เลยมองเห็นเป็นอย่างนั้น   


 ผมปลดล็อคประตูลงอย่างขาดสติ  แล้วภาพหลอนนั้นน่ะ ค่อยๆเปิดประตูแล้วเข้ามานั่งตรงที่นั่งข้างคนขับ เอ้า ไอ้ชิบหาย   นี่ไม่ใช่ภาพหลอนนี่หว่า   “พี่ๆ  ฝนขอกลับด้วยคนนะ”   ไม่ทันที่ผมจะตอบรับอะไรน้องฝนก็ก้าวขึ้นมานั่งที่นั่งข้างคนขับ  แล้วรีบปิดประตูอย่างรวดเร็ว    ในมือของเธอมีกระเป๋าใส่เสื้อผ้าใบหนึ่ง  เธอดูกระวนกระวายเหมือนกำลังหนีอะไรบางอย่างมา   ผมเองก็ยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น    ตั้งตัวไม่ทัน    แต่พอเจอน้องฝน ก็เหมือนสติของผมจะหายไป น้องฝนเร่งให้ผมรีบออกรถทันที   ผมก็เออออทำตามที่เธอบอกอย่างว่าง่าย   ทั้งๆที่ยังไม่ได้ถามเลยว่าจะให้ไปส่งเธอที่ไหน“ฝนครับ   เอ่อ  นี่มันเกิดอะไรขึ้น”     ผมเอ่ยถามหลังจากที่ขับออกมาจากร้านอาหารได้สักพัก
“ฝนไม่อยากเจอคนบางคนค่ะ”
“ใครเหรอครับ”น้องฝนมีท่าทีกระอักกระอ่วนใจ   เธอไม่ได้ตอบคำถามของผม   ผมเองก็ไม่ได้คาดคั้นคำตอบจากเธอ“แล้วจะให้พี่ไปส่งที่ไหน”
“แถวปิ่นเกล้าได้ไหมคะ”
“ได้ๆ”   


ผมตอบไปอย่างอารมณ์ดี   แหม่โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ  โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับสาวในฝันมากขึ้นอีกนิด   เป็นใครจะไม่เอาล่ะจริงมะ   พอได้มานั่งใกล้กัน เรียกได้ว่าใกล้ชิดมากกว่าในร้านอาหารซะอีก  ผมก็ได้กลิ่นน้ำหอมจากเรือนร่างของน้องฝน   กลิ่นของเธอช่างหอมหวลรัญจวนจิตใจมาก   ไอ้แหนมตุ้มจิ๋วเนี่ยแข็งโป๊กสั่นดิ๊กๆๆๆอยู่ในกางเกง    โชคดีที่ตอนนั้นมันมืด   และในรถผมก็ไม่ได้เปิดไฟ   น้องฝนน่าจะไม่ได้สังเกตเห็นเจ้าแหนม“เหนื่อยไหมครับวันนี้”      ผมพยายามชวนน้องฝนเขาคุยเพื่อทำลายบรรยากาศชวนอึดอัด 
“ที่จริง.....งานในวันนี้ฝนไม่อยากมาเลยค่ะ”   อ้าว เชี่ยละ มันเป็นคำตอบที่ผมไม่คิดว่าจะได้ยินเลย


“แล้วน้องฝนรับทำไมล่ะครับ”
“ฝนมีสัญญากับทางนิตยสารน่ะค่ะ ฝนแค่อยากถ่ายแบบ  แต่ไม่ได้อยากมานั่งกินข้าวกับผู้ชายคนอื่น” เอาแล้วไงมึง   ผู้ชายคนอื่นที่น้องเขาพูดถึงก็กูนี่ไง  ที่อยากจะหาบทสนทนาทำลายบรรยากาศที่อึดอัด แม่งกลับอึดอัดมากขึ้นไปอีก   ตอนนั้นไม่รู้จะทำหน้าหรือจะพูดยังไงเลย“พี่ขอโทษนะครับที่ทำให้น้องรู้สึกไม่ดี”
“ไม่ใช่ค่ะ  ไม่ใช่ค่ะ   ไม่ใช่ความผิดของพี่หรอกค่ะ   แค่ฝนไม่ชอบงานในลักษณะนี้   ฝนแค่ชอบถ่ายแบบมากกว่า”

“อ่อครับ ”
“คือ..........ฝนไม่อยากเจอคุณชัยค่ะ”    น้องฝนเปิดประเด็นมาเอง

“คุณชัยคือใครหรอครับ” 
“เขาเป็นหนึ่งในผู้บริหารของนิตยสารค่ะ   และเขาก็............เขาเข้ามาจีบฝนค่ะ”

“พี่เข้าใจละ   แต่น้องฝนไม่ได้ชอบเขาใช่ไหมครับ”
“คือ...........คือเขาไม่ได้แค่เข้ามาจีบเฉยๆค่ะ  เขายัง....”


น้องฝนพูดแค่นี้แล้วก็เงียบไป  ซึ่งผมพอที่จะเดาได้รางๆว่านายชัยคนเนี้ยคงไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่หรอก   


“ไม่เป็นไรนะน้องฝน     ถ้าลำบากใจก็ไม่ต้องเล่าก็ได้   พี่แค่หาเรื่องคุยน่ะ   เห็นเราเครียดๆ”
“ขอบคุณพี่แมนมากนะคะ”

“แล้วนี่ทำไมน้องฝนถึงกล้ากลับกับพี่ล่ะ  ”
“ฝนดูแล้วพี่ดูไว้ใจได้ค่ะ  พี่เป็นหมอด้วยนี่”      หึหึหึ  ไม่ได้รู้อะไรเลยอีฝน  เลวกว่าศักรินทร์ก็กูนี่แหละ

“พี่อาจจะเลวร้ายมากกว่าคุณชัยก็ได้นะ”
“จริงหรอคะ”
“จริงดิ”

น้องฝนเงียบไปสัก 4-5 วินาที ก่อนจะถามผมว่า


“พี่อยากเย็ดฝนมั้ยคะ” 


 หืมมมมมมมมมมมมมมม  ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเองว่า   น้องฝนจะกล้าถามประโยคนี้กับผม      ผมอยากหันไปมองหน้าน้องเขามาก    แต่ติดที่ว่าตอนนี้กำลังขับรถอยู่    ผมอยากเห็นสีหน้าของน้องเค้าตอนที่ถามประโยคนี้จริงๆให้ตายสิ  แต่สิ่งที่เหลือเชื่อยิ่งกว่าประโยคที่น้องฝนถาม  ก็คือประโยคคำตอบของผมนี่แหละ“ก็คงปฏิเสธไม่ได้หรอก”ไอ้สัสสสสสสสสสสสสส นี่กูตอบอะไรออกไปเนี่ย   ถ้ากูเป็นน้องฝน  กูคงรีบกระโดดลงจากรถแล้วแหละ  ปฏิกิริยาของน้องฝนกลับยิ่งทำให้ผมแปลกใจ   เพราะน้องฝนกลับหัวเราะออกมาแทน“ขำอะไรเหรอน้องฝน”
“ขำพี่นั่นแหละค่ะ  รู้มั้ยคะ  ฝนถามแบบนี้กับผู้ชายทุกคน    มีพี่เพียงคนเดียวที่ยอมรับว่าอยากเย็ดฝน  คนอื่นๆชอบอ้างนู่นนี่นั่น  ตรงดีค่ะ อยากเย็ดก็ตอบว่าอยากเย็ด”   


แม่คุณเอ้ยยย  ไม่ต้องเน้นคำว่าเย็ด   ผมทำได้แต่หัวเราะแห้งๆ  แต่อย่างน้อยคำตอบของผม ก็น่าจะทำให้บทสนทนาเป็นไปในทิศทางที่ดี  เพราะน้องฝนดูผ่อนคลายมากขึ้น


“พี่จอดหน้าตึกนั้นแหละค่ะ”   น้องฝนชี้ไปที่หน้าคอนโดแห่งหนึ่ง  ผมก็ค่อยๆชะลอแล้วหยุดรถตามคำบอก


“จะไปกินกาแฟที่ห้องฝนหน่อยมั้ยคะ”  ผมแทบไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยิน  เย็ดแน่ๆ อย่างนี้ต้องเย็ดแน่ๆ ในใจผมนี่โห่ร้องยินดี  ควยนี่แข็งจนปวดหนึบไปหมด 


“ล้อเล่นค่ะ”    สวรรค์ล่มทันตา   น้องฝนหัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นใบหน้าที่ผิดหวังของผม
“ยังไง วันนี้ก็ขอบคุณพี่แมนมากนะคะ ไปละค่ะ”


“เอ่อ น้องฝน...”
“คะ??   พี่จะขอไปกินกาแฟที่ห้องฝนหรอคะ”

“ไม่ๆๆๆ ไม่ใช่ ไม่ใช่  พี่แค่..... เอ่อออ     พี่ขอไลน์ฝนได้มั้ย”   เอาวะ ด้านได้อายอด   น้องเขาหันมาสบตากับผมพร้อมยิ้มกรุ้มกริ่ม   แล้วก็รับมือถือของผมไปกด

“จะจีบฝนหรอ”   เธอถามในขณะที่กำลังกดมือถือของผม
“ได้มั้ยล่ะ”       


“ก็ลองดู.................. อ่ะ  ไปละค่ะ”    ฝนยื่นมือถือคืนให้ผม   ก่อนที่จะลงจากรถของผมไป 


ผมรีบเปิดดูในไลน์   เธอเม็มไลน์ของเธอเอาไว้จริงๆ    เยสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส    เอาวะ   อย่างน้อยก็ยังมีโอกาสหลังจากวันนั้นผมก็ได้คุยไลน์กับน้องฝนมาเรื่อยๆ  จนกระทั่งมาถึงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีงานมอเตอร์โชว์   ซึ่งน้องฝนก็ได้รับงานเป็นพริตตี้ให้กับค่ายรถยนต์ค่ายหนึ่ง  และแน่นอนครับผมเองก็ไม่พลาดโอกาส  ที่จะได้ไปดูน้องฝนในชุดพริตตี้ที่แสนเซ็กซี่   นอกจากผมจะแวะไปทักทายน้องฝนแล้ว    ผมยังซื้อขนมติดไม้ติดมือไปฝากเธออีกด้วย         น้องฝนดูดีใจมากที่เห็นผมมาพบเธอ   เธอไม่ได้ดีใจที่พบผมหรอก      แต่เธอดีใจที่ได้พบขนมในมือของผมซะมากกว่า
“แวะมาหาฝนเหรอคะพี่แมน”   น้องฝนถามผมเสียงใสพร้อมรอยยิ้ม
“เปล่าพี่แค่อยากจะซื้อรถใหม่น่ะ” ผมตอบเฉไฉยียวนไปเรื่อย

“จะซื้อรถใหม่ต้องเตรียมตังค์มานะคะ   ไม่ใช่เตรียมขนมมา”
“ขนมเนี่ยเหรอพี่ซื้อมากินเองน่ะ”

“ว้าแย่จัง  นึกว่าจะมีคนใจดีซื้อขนมมาฝากเราซะอีก” น้องฝนทำเสียง และหน้างอนๆใส่ผม
“ฮ่าๆๆ  ล้อเล่นๆ   อ่ะๆ เอามาฝากฝนแหละ"

"ขอบคุณนะคะพี่แมน"   


น้องฝนบอกผมพร้อมรับขนมไป  ที่ด้านหลังของน้องฝนห่างไปไม่เท่าไร มีน้องพริตตี้ที่อยู่บูธเดียวกันอีกสองคน กำลังพูดคุยกันและชี้มือชี้ไม้มาทางผมและฝน


"เดี๋ยวพี่เดินดูงานแป๊บนึง  พี่ก็กลับแล้วแหละ   ยังไงก็ตั้งใจทำงานนะ"
 " ค่ะ   ขอบคุณมากค่ะพี่แมน"ผมขอตัวไปเดินดูงานต่อ    เพราะจะให้ผมยืนเฝ้าน้องเขาเป็นวันๆ มันก็คงจะดูไม่งาม  เพราะว่าเราสองคนก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน และอีกอย่างผมก็อยากจะไปเดินดูสาวๆพริตตี้คนอื่นด้วย   ไม่ได้อยากจะซื้อรถหรอก  เศรษฐกิจแบบนี้ใครจะมีตังค์ซื้อรถใหม่


ผมเดินอยู่ในงานได้ประมาณชั่วโมงนึง  น้องฝนก็ไลน์มาหา


"พี่แมนอยู่ไหนคะ  พี่กลับหรือยัง   ถ้ายังไม่กลับมาหาฝนหน่อยได้มั้ยคะ"เอ๊ะ ผมสงสัยในใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆน้องฝนถึงอยากให้ผมไปหา  แต่เพื่อหี......ผมก็เลยบอกน้องเขาไปว่ายังไม่กลับเดี๋ยวเดินไปหาที่บูธ   ผมเดินกลับไปที่บูธของน้องฝน    น้องฝนกำลังยืนคุยอยู่กับชายวัยกลางคนคนหนึ่ง เขาอยู่ในชุดสูทสวมหลวมๆ ที่ข้อมือมีนาฬิกาสีทองส่องแสงวิบวับ  แต่งตัวดูดีมีฐานะมากๆ  และด้านหลังของชายวัยกลางคนคนนั้นดูเหมือนจะมีบอดี้การ์ด 2-3 คนยืนประกบอยู่  ชายวัยกลางคนคนนั้นกุมมือน้องฝนเอาไว้   แต่สีหน้าของน้องฝนนั้นบอกได้เลยว่าเธออึดอัดและไม่เต็มใจเลย   พอน้องฝนเหลือบมาเห็นผม   ใบหน้าของเธอก็ยิ้มระรื่นราวกลับได้พบเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยชีวิตเอาไว้"พี่แมนคะ "  น้องฝนตะโกนออกมาเสียงดัง จนทำให้ชายวัยกลางคนคนนั้นรีบดึงมือตัวเองกลับไป   ผมไม่รู้สถานการณ์ว่าเป็นอย่างไร   แต่ก็ยังรีบเดินเข้าไปหาน้องฝน 
"ว่าไงครับน้องฝน"
"พี่แมนรออีกแป๊บนึงนะ   เดี๋ยวฝนจะเลิกงานแล้ว"   ผมก็ยังงงๆว่า  ผมเกี่ยวข้องอะไร   แต่ก่อนที่ผมจะถามไถ่รายละเอียดจากฝน   ชายวัยกลางคนคนนั้นก็ถามขึ้นมาว่า"นี่ใครอ่ะน้องฝน"   แต่สิ่งที่น้องฝนตอบชายคนนั้นกลับไป  ยิ่งทำให้ผมตกใจยิ่งกว่า  เธอตอบไปว่า"นี่พี่แมน.......สามีหนูค่ะ"   สามี!!!!!!  เอ้ยยยย นี่มันยิ่งกว่าแฟนอีกนะ  กูไปเป็นสามีมึงตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย   แม้แต่หัวยังไม่ได้เข้าเฉียดแคมเลยสักนิด จดทะเบียนก็ยังไม่ได้จด   ได้กันตอนไหนวะ   แต่เมื่อมาถึงจุดๆนี้ผมก็ได้แต่ตามน้ำพยายามรักษาสีหน้าให้สงบราบเรียบเฉยๆเอาไว้   ชายวัยกลางคนๆนั้นถามย้ำอีกครั้ง เพื่อยืนยันคำตอบ


"สามีหรอ?"
"ใช่ค่ะ   เราจดทะเบียนกันเรียบร้อยแล้วค่ะ "   


น้องฝนยืนยันหนักแน่น  แล้วก็เอามือของเธอมากุมมือของผมเอาไว้   ซึ่งมือของเธอนั้นเย็นเฉียบ   ในขณะที่มือของผมนั้นก็เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อจากความตื่นเต้นว่าจะโดนจับได้"นี่ใครอ่ะคะฝน"  ผมยื่นมือไปโอบเอวของน้องฝน  เพื่อให้การแสดงมันดูแนบเนียนขึ้นไปอีก   เอาจริงๆก็ถือเป็นการฉวยโอกาสของผมด้วยแหละ  แม่มเอ้ยย  ยิงกระสุนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว


"นี่คุณชัยค่ะ  เป็นผู้บริหารของนิตยสารของฝนค่ะ"   อ้อ  อีตาคนนี้สินะที่น้องฝนพยายามหนีจากมันมาคราวก่อน"สวัสดีครับคุณชัย   ขอบคุณที่คอยดูแลภรรยาของผมนะครับ"  ผมทำท่ายกมือไหว้ด้วยความนอบน้อม  และพอไหว้เสร็จผมก็กลับไปโอบเอวน้องฝนต่อ  แล้วก็ดึงเธอเข้ามาในอ้อมกอด   เนื้อตัวของเธอนั้นนิ่มละมุน กลิ่นหอมก็หอมหวล ยิ่งใกล้ชิดกับเธอ ผมก็ยิ่งเห็นเนินอกขาวๆราวกับหิมะอันนั้นเข้าใกล้จนเหมือนมันจะระเบิดออกมาใส่หน้าของผม ผมกล้าบอกได้เลยว่าสีหน้าของไอ้คุณชัยนั้นไม่รับบุญอะไรเลย   เขายกมือรับไหว้ผมแบบส่งๆ   ก่อนที่จะเดินจากไปโดยไม่พูดอะไรสักคำด้วยความหัวร้อน  หลังจากที่คุณชัยและบอดี้การ์ดของเขาเดินจากไปได้สักพัก  น้องฝนจึงหันมาคุยกับผม"เนียนเชียวนะพี่แมนปล่อยได้หรือยังคะ"
"อ้าวเราเป็นสามีภรรยากันไม่ใช่เหรอ  มันก็ต้องเล่นให้สมบทบาทหน่อยสิ"

"เกินบทไปเยอะเลยค่ะ  อิอิ  แต่ก็ขอบคุณพี่แมนมากนะคะ  นี่ถ้าพี่แมนกลับไปแล้วฝนก็ไม่รู้ว่าจะให้ใครมาช่วยดี"
"ไม่เป็นไรหรอกพี่ยินดี..."
"..ยินดีที่ช่วยฝนเหรอคะ..."
"ยินดีที่เป็นสามีเราไง   ตึกโป๊ะ"   


น้องฝนหัวเราะออกมาเมื่อเราสองคนรับส่งมุขกันได้อย่างไหลลื่นไม่ติดขัด ช่วยผ่อนคลายความเครียดของเธอลงไปบ้าง"แล้วนี่น้องฝนจะเอายังไงต่อ"
"จะรบกวนพี่แมนมากไปไหมคะ   ถ้าฝนจะให้พี่แมนรอไปส่งฝนที่คอนโดคืนนี้"   อ้าวววว ขอมาแบบนี้  เป็นคุณจะใจไม้ไส้ระกำ   ตอบปัดปฏิเสธหญิงสาวที่น่าสงสารคนหนึ่งได้หรอครับ  แน่นอนว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น


"ได้ดิ  มันเป็นหน้าที่ของสามีอยู่แล้วนี่"   ผมตอบอย่างอารมณ์ดี น้องฝนตีแขนผมเบาๆ 2 ที
" แหมมมมมม  ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ"


"ขอนิดนึง ฮ่า ฮ่า ฮ่า งั้นเดี๋ยวพี่ไปนั่งรอที่ร้านกาแฟแล้วกัน"
"เดี๋ยวถ้าเลิกงานแล้วฝน LINE หานะคะ"
"ได้ๆ เดี๋ยวเจอกันค่ะ"     


หลังจากนั้นผมก็ไปนั่งจิบกาแฟรอน้องฝนจนกระทั่งเลิกงาน   น้องฝนเปลี่ยนชุดมาอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขายาว  ล้างเครื่องสำอางออกหมดละ  เธอมีท่าทีที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานมาก พอเธอขึ้นรถของผมเธอก็ปรับเบาะเอนนอนสลบไสลไม่ได้สติไปเลย  นี่ผมยังกลัวอยู่เลยนะว่าพี่อรพี่อ้อนจะจับได้ว่า ผมพาผู้หญิงคนอื่นขึ้นมาบนรถ   หลังจากส่งน้องฝนแล้วผมคงต้องเช็คในรถให้ดีว่าไม่มีหลักฐานใดๆที่จะสาวมาที่ตัวผมได้ระหว่างทางที่ผมขับพาน้องฝนไปส่งที่คอนโดน้องฝนหลับสนิท   สายตาที่แสนซุกซนของผมก็เหลือบมองน้องเขาเป็นระยะๆ  ถึงแม้จะอยู่ในชุดแค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์มันก็ไม่อาจปิดบังเต้านมคู่อวบที่นูนเด่นออกมาได้  ยิ่งมีสายรัดเข็มขัดนิรภัยมันก็ยิ่งทำให้เต้านมคู่นั้นเด่นขึ้นมา เเก้มที่นวลเนียนขาวนวล   ผมได้แต่จินตนาการไปว่าได้ซุกไซร้ไปตามซอกคอเพื่อดมดอมกลิ่นเรือนร่างของเธอ แต่ผมก็ทำได้แค่เพียงใช้สายตาแทะโลมร่างของน้องเขาแค่นั้น "น้องฝน  ถึงแล้วค่ะ"   ผมเอื้อมมือไปเขย่าร่างของเธอ   เมื่อพาเธอมาส่งถึงหน้าคอนโด  น้องฝนค่อยๆงัวเงียตื่นขึ้นมาบิดตัวไปมาเบาๆๆ
"ขอบคุณมากนะคะพี่แมนที่มาส่ง   แล้วก็ขอบคุณสำหรับวันนี้ด้วยค่ะที่ช่วยฝน"
"ไม่เป็นไรหรอก    มีอะไรจะให้พี่ช่วยก็บอกแล้วกัน" ฝนค่อยๆก้าวลงจากรถ แล้วก่อนที่น้องฝนจะปิดประตูรถของผมน้องฝนก็พูดประโยคที่ทำให้หัวใจของผมพองโตว่า"ขับรถกลับบ้านดีๆนะคะสามี"  แล้วเธอก็เดินขึ้นคอนโดไป


หลังจากวันนั้นผมกับน้องฝนก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่     เรามักจะแค่คุยกันผ่านทาง LINE ด้วยภาระงานของน้องฝนที่ค่อนข้างจะยุ่ง  ส่วนผมเองก็มีพี่อ้อน พี่อร ไอ้มลที่จะต้องคอยดูแล จะหาเวลาแวะไปหาน้องฝนเนี่ยยากลำบากมาก  เราเลยไม่ค่อยจะว่างตรงกัน   เอ๊ะ เดี๋ยวนะ ผมยังไม่ได้เล่าเรื่องพี่อ้อนใช่ไหม  เคร เคร เดี๋ยวค่อยเล่าละกันเนาะว่า...ปิด"จ๊อบ" ยังไง  และแน่นอนคร้าบ ผมเตรียมภาพ service ไว้ให้แล้ว  แต่ผมขอลงเรื่องของน้องฝนก่อนละกันนะ
แต่แล้วอยู่มาวันนึง ในตอนกลางวันน้องฝน Call LINE มาหาผม   ซึ่งนั่นทำให้ผมแปลกใจมาก  เพราะทุกครั้งเราจะแค่คุยกันผ่านตัวหนังสือเท่านั้น  ผมรีบรับสายของเธอ   และพอผมได้ยินเสียงของฝนที่ปลายสายก็ทำให้ผมตกใจมาก
"พี่แมนคะ ตอนนี้พี่อยู่ไหน  มารับฝนตอนนี้ได้ไหมคะ" น้องฝนร้องไห้สะอึกสะอื้น   เสียงอู้อี้แทบจะฟังไม่รู้เรื่อง  และเสียงมันดูก้องๆเหมือนกับว่าเธอกำลังพูดอยู่ในห้องน้ำหรืออะไรทำนองนั้น  ผมรีบตอบรับไป โชคดีที่วันนั้นผมว่างพอดี  มันเป็นวันหยุดของผม  และผมรีบถามสถานที่ที่เธอจะให้ผมไปรับ   ฝนก็ส่งโลเคชั่นมาให้   ผมจึงเหยียบตีนหมาขับรถไปหาเธอโดยไว  รีดเดอร์รู้ โลกรู้ เพื่อหีกูสู้สุดใจอยู่แล้ว
น้องฝนบอกผมว่า ไม่ต้องขับเข้าไปในตึก ให้จอดอยู่ริมถนนหน้าตึก   พอผมไปถึงผมก็ไลน์ไปบอกน้องฝน  รอเพียงแป๊บเดียวน้องฝนก็เดินออกมาจากตึกแล้วก็รีบขึ้นรถของผมอย่างรวดเร็ว   ดวงตาของเธอแดงก่ำบวมเป่ง  ราวกับผ่านการร้องไห้หนักๆมา   เธอนั่งที่นั่งข้างคนขับและบอกให้ผมพาเธอไปส่งที่คอนโด ในขณะที่ผมขับไปส่งเธอที่คอนโดนั้น  น้องฝนนั่งนิ่งเงียบไม่พูดอะไรเลย  สายตาเธอเศร้าสร้อยเหม่อมองออกไปที่ข้างนอก "วันนี้เป็นไงบ้างน้องฝน เกิดอะไรขึ้น"
"คือ.......คือ............"  น้องฝนพูดออกมาได้แค่นั้นแล้วก็เหมือนพยายามอดกลั้นไม่ให้ตัวเองร้องไห้ออกมา
"โอเค  โอเค    ไม่เป็นไรนะ   ไม่ต้องบอกพี่ก็ได้"  ผมพาเธอมาส่งจนถึงคอนโด  ผมจอดที่หน้าคอนโดเหมือนเดิมเหมือนที่เคยทำมาทุกครั้ง


"พี่แมนคะ"
"ครับ"

"วันนี้.......พี่แมนไปอยู่เป็นเพื่อนฝนที่ห้องได้ไหมคะ" 
"ได้สิ"     นี่ถ้าเป็นปกติผมคงดีใจที่ผู้หญิงชวนขึ้นห้อง  และคิดว่างานนี้แหนมตุ้มจิ๋วต้องมีเหยื่อมาสังเวยอย่างแน่นอน  แต่พอดูจากอาการของน้องฝน   ผมบอกได้เลยว่าน้องแหนมก็ต้องทนต่อไป  เพราะเธอไม่มีทีท่าว่าจะอยากกินแหนมผมเลยเป็นครั้งแรกจากหลายๆครั้งที่ผมมาส่งน้องฝน   และครั้งนี้ผมได้ขึ้นมาที่ห้องของเธอสักที      ผมนั่งลงบนโซฟา แล้วฝนก็เดินเอาน้ำมาให้แก้วหนึ่ง  ส่วนเธอก็นั่งลงข้างๆผม    โดยที่ไม่ได้พูดอะไร   ผมเองก็ไม่อยากจะคาดค้ันอะไรจากเธอ   
ผมไม่รู้ว่าวันนี้เธอเจออะไรมาถึงขั้นต้องโทรตามให้ผมไปรับถึงที่ทำงานของเธอ   ผมทำได้แค่นั่งจิบน้ำเงียบๆในขณะที่น้องฝนก็ยังคงสะอึกสะอื้นอยู่เบาๆในลำคอ


" พี่แมนคะ   พี่เป็นหมอฟันใช่ไหมคะ"   น้องฝนถามขึ้นมาหลังจากที่เราสองคนนั่งเงียบกันมาได้หลายนาที
"อืมมมม" 


"พี่พอจะแนะนำน้ำยาฆ่าเชื้อในปากอะไรได้บ้างไหมคะ" 
 "เราจะเอาไปทำอะไรอ่ะ   คนทั่วไปใช้น้ำยาบ้วนปากก็โอเคแล้วนะ"
"ฝนอยากได้แบบแรงๆแบบฆ่าเชื้อได้หมดอ่ะค่ะ"


"ฆ่าเชื้อได้หมดหรอ   ถ้าแบบแรงกว่าน้ำยาบ้วนปาก  ก็ต้องเป็นพวกยาอ่ะ  แต่มันก็แล้วแต่ว่าจะฆ่าเชื้อพวกไหน  จะฆ่าแบคทีเรียก็ใช้ยากลั้วตัวนึง จะฆ่าเชื้อราก็ใช้อีกตัวนึง  หรือแบบพวกไวรัสโควิดอะไรพวกนี้ เค้าก็ให้บ้วนเบตาดีนก่อนทำฟัน  มันไม่มีน้ำยาอ่ะไรที่ฆ่าได้หมดทีเดียวอ่ะ"


ไอ้ห่าเอ้ย กูตอบอะไรออกไปเนี่ยน้องฝนกำลังเศร้ากูดันลากเข้าวิชาการซะงั้น   นอกเรื่องนิด ทุกวันนี้ใครไปทำฟัน น่าจะเจอหมอฟันให้บ้วนเบตาดีนก่อนทำฟัน คือ  มันเป็นคนละตัวกับที่ใช้ทาแผลนะ    แต่พอดีเป็นยี่ห้อเดียวกัน สีคล้ายๆกัน หลายๆคนเห็นสีแล้วกลัว    แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ มีงานวิจัยล่าสุดว่า มันมีประสิทธิภาพช่วยจัดการโควิดได้ดีพอสมควรเลยครับ    เพราะฉะนั้นเวลาก่อนทำฟัน     แล้วหมอฟันให้อมไว้ 20-30 วินาที ก็ช่วยๆกันอมหน่อยนะครับ อย่าเพิ่งรีบบ้วนทิ้ง แล้วอย่าบ้วนน้ำตามทันที เพราะมันจะเจือจางยาออกไปหมดนะ
"เราไม่มีน้ำยาบ้วนปากหรอ นี่ๆ  ในกระเป๋าพี่มีอยู่อยู่   เอาไปใช้สิ" น้องฝนรับน้ำยาบ้วนปากของผมไป  คือปกติผมพกน้ำยาบ้วนปากติดตัวไว้อยู่แล้ว เป็นพวกขวดเล็กๆครับ  เพราะเผื่อบังเอิญจะต้องโรมรันพันตูกับสาวคนไหนเนี่ย  เราจะได้มีกลิ่นปากที่หอมสดชื่นพร้อมตลอดเวลาน้องฝนรับน้ำยาบ้วนปากของผมและเดินเข้าห้องน้ำไป   ในขณะที่ผมนั่งรออยู่ที่ห้องนั่งเล่น    ผมได้ยินเสียงเธอค่อยๆเปิดก๊อกน้ำ แล้วตามมาด้วยเสียงปึงปังอะไรบางอย่างเหมือนว่าเธอกำลังทุบข้าวของ  เสียงมันดังมากจนผมต้องรีบวิ่งเข้าไปดู น้องฝนยืนอยู่หน้าอ่างล้างหน้า  เธอเปิดน้ำจนนองเต็มอ่าง แล้วฟาดมือทุบใส่น้ำในอ่างจนกระซ่านกระเซ็น  เธอหยิบแปรงสีฟันที่ไม่มียาสีฟัน แล้วยัดเข้าไปในปากอย่างรุนแรงเพื่อแปรงฟัน   เธอกระแทกแปรงสีฟันในปากอย่างรุนแรงเหมือนโกรธฟัน โกรธลิ้นมายังไงยังงั้น   ผมรีบเดินเข้าไปฉุดรั้งแขนเธอไว้  เพื่อไม่ให้เธอทำแบบนั้นต่อ 
"ฝน......แปรงฟันแบบนี้ ฟันก็พังก็พังหมดสิ  พอแล้วๆ"
"ไม่ค่ะฝนอยากจะฆ่าเชื้อ   ฝนอยากจะฆ่าเชื้อให้มันหมด  มันสกปรก  มันสกปรก"  น้องฝนพร่ำบอกคำซ้ำๆ ก่อนที่จะปล่อยโฮออกมาแล้วซุกใบหน้ากับอกของผม
ผมค่อยๆพยุงพาเธอกลับไปที่โซฟา   เธอค่อยๆเอนตัวนอนบนตักของผม แล้วก็ร้องไห้ไม่พูดไม่จาไม่บอกเล่าอะไรทั้งสิ้น   ผมทำได้แค่ค่อยๆลูบผมเธอเบาๆจนเธอหลับไปครับ   


นั่นแน่มาถึงตรงนี้  ผมเชื่อว่าลีดเดอร์ทุกท่านคงคาดหวังว่าน่าจะมีฉากอัศจรรย์สักที  ผู้หญิงที่เราหมายปองไม่ได้ระมัดระวังตัวขนาดนี้   ถือว่าเป็นโอกาสที่แหนมของผมจะปิดจ๊อบ   
  แต่ผมบอกเลย ถึงผมจะเสพติดการเย็ด แต่ผมก็ชอบฟังเสียงครางอย่างมีความสุขของฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน    ผมไม่ชอบในการที่จะบังคับหรือลักหลับในระหว่างที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว   เสียงครางอย่างมีความสุขของฝ่ายหญิงนั่นแหละจะยิ่งเพิ่มความงี่ยนให้ผม  เพราะฉะนั้นผมจะไม่ทำอะไรในขณะที่เธอหลับ   หรือว่าเธอไม่ยินยอมแน่นอน   แหม่  คำพูดดูดีมีศีลธรรม   หล่ออย่างกะณเดช   แต่ถ้าถามว่าในใจอยากเย็ดน้องฝนมั้ย ผมบอกเลยว่าอยากมากผมเองก็นั่งค้างอยู่ท่านั้น   ไม่ได้ขยับตัว เพราะกลัวจะทำให้เธอตื่น   ผมทำได้แค่นั่งเล่นมือถือไปเรื่อยๆ จนกระทั่งตัวผมเองก็หลับไปตอนไหนไม่รู้   มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่เธอขยับแล้วก็ค่อยๆลุกขึ้นนั่ง"พี่แมนคะ   ถ้าฝนสกปรก ......พี่แมนยังจะชอบฝนไหมคะ"   ตื่นมานางก็ถามอะไรแปลกๆเลย
" ชอบดิ   จะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้พี่ไม่ชอบเราล่ะ   พี่ติดตามเรามาตั้งนานตั้งหลายปี  "   ผมพูดพลางค่อยๆเอื้อมมือไปลูบหัวเธอเบาๆๆ

"ถ้าพี่แมนรู้เรื่องของฝนในวันนี้  พี่อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้นะคะ"
"งั้นก็ไม่ต้องเล่าก็ได้นี่  พี่จะได้ไม่เปลี่ยนใจไง"

"แต่ว่า...............พี่ไม่อยากรู้หรอ"
"ไม่อยากรู้หรอก  ถ้าฝนไม่อยากให้พี่รู้ พี่ก็ไม่อยาก  พี่แค่ไม่อยากเห็นฝนเป็นแบบนี้  พี่อยากเห็นน้องฝนคนเดิม  คนที่สดใสร่าเริงคนที่ยิ้มหน้าบานลงไอจีทุกวัน"  บอกเลยความหล่อให้ห้า แต่ลีลาคารมเต็มร้อย  และดูเหมือนน้องฝนจะเริ่มสงบสติอารมณ์ตัวเองได้  เธอก็กลั้นใจแล้วก็เริ่มเล่าเหตุการณ์ในวันนี้ให้ผมฟัง


"คือวันนี้คุณชัยให้ฝนไปพบค่ะ  เขาบอกให้ฝนหย่ากับพี่แมนค่ะ...."  ผมรับฟังแล้วก็รู้สึกว่า  มันก็ไม่ได้มีอะไรนี่  เพราะว่าผมกับน้องฝน  ก็ไม่ได้แต่งงานจดทะเบียนกันจริงๆอยู่แล้ว  น้องฝนไม่น่าจะต้องคิดมากอะไร"แล้วเขาบอกอีกว่า  ...........ฝนต้องยอมเขาค่ะ....     ฝนถึงจะได้มีงานถ่ายแบบเข้ามาเยอะๆ...."  คำว่า"ยอม"นี่ ไม่ต้องขยายความหมาย   ผมเชื่อว่าทุกท่านก็น่าจะเข้าใจในความหมายของไอ้เหี้ยชัย  เอาจริงๆนะ นี่มันคล้ายๆกับ Doujin ntr ที่เคยอ่านมาเลย    มันใช่เลยๆ  ตับจะแตกมั้ยเนี่ยกู"วันนี้มันบังคับให้ฝนโม้คควยให้ค่ะ   แล้วเขาก็.......แตกในปากฝนค่ะ"   ฝนพูดถึงตรงนี้น้ำตาก็ไหลลงอาบแก้มของเธออีกครั้ง ตัวเธอสั่นเทิ้ม มือสองข้างกำแน่น"แต่ยังไม่ได้ไปทำค่ะ ...........ฝนทนไม่ไหวค่ะ   ฝนหนีออกมาก่อน"    หลังจากฟังน้องฝนเล่ามาถึงตรงนี้ ผมพอจะเข้าใจได้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น"น้องฝน แบบนี้พี่ว่า ต้องแจ้งความดำเนินคดีนะ เดี๋ยวพี่ไปด้วย"
"อย่าค่ะพี่แมน   ฝนก็คิดแบบพี่นะ   แต่คือเราไม่มีหลักฐานอะไรเลย  แล้วมันก็มีแบ็คอัพดี.... "  ที่ฝนพูดมามันก็จริง  ระดับผู้บริหารของนิตยสารมีชื่อแบบนี้  คนธรรมดาอย่างเราจะเอาอะไรไปสู้   ดูจากกรณีเคสดังๆที่ผ่านมาได้  แล้วในชีวิตจริงผมก็ไม่ใช่ยอดมนุษย์ที่จะมีพลังวิเศษบินไประเบิดหัวไอ้ชัยนั่นได้


"แล้วฝนจะเอาไงต่อ"
"ฝนก็ไม่แน่ใจค่ะ  แต่ฝนไม่อยากทำงานที่นั่นอีกแล้ว   มีเพื่อนหลายคนของฝนที่ยอมมัน  แล้วก็ได้งานดีๆ  เพราะทางบริษัทคอยป้อนงานให้...  แต่พอเป็นแบบนี้ ถึงอยู่ต่อไป ฝนก็ไม่ได้งานอยู่ดี..."


"อืมๆ "
"ฝนไม่อยากเสียศักดิ์ศรีแบบนั้น  แค่อมไอ้นั่นของเขา ฝนก็ขยะแขยงตัวเองแล้วค่ะ"

"โอเคๆ  ไม่เป็นไรนะฝน  ไม่ต้องโทษตัวเอง  เลิกด่าว่าตัวเอง  มันไม่ใช่ความผิดของเรานะ "  ผมพูดแล้วก็ดึงน้องฝนเข้ามากอด น้ำตาของเธอไหลออกมาอีกครั้ง
"ถ้าฝนไม่ได้เป็นนางแบบแล้ว  พี่ยังจะชอบฝนมั้ยคะ"  แหม่ คำถามนางชงมาขนาดนี้   100 ทั้ง 100 ทุกท่านก็คงตอบแบบผม

"ชอบสิ "
"ปากฝนไปอม ไปกลืนน้ำของมัน พี่ไม่ขยะแขยงหรอค.. อุ้บบบบบ"


 แทนคำตอบ  ผมประกบปากของผมเข้ากับปากของน้องฝนอย่างรวดเร็ว  ฉวยโอกาสอีกแล้วกู  ฮ่าฮ่าฮ่า   ตอนแรกน้องฝนดูตกใจเล็กน้อย  แต่พอผ่านไปเธอก็ค่อยๆปล่อยให้ลิ้นของผมเข้าไปสำรวจภายในปากของเธออย่างง่ายดาย  แต่ผมอยากแกล้งเธอ ในจังหวะที่เธอกำลังจะเคลิ้มตามรสจูบ ผมก็ชิงถอยปากออกมาซะก่อน"ใครจะขยะแขยงก็แขยงไป   แต่พี่ไม่...."  ผมบอกฝนหลังจากผละปากออกมา

"ดูซิเนี่ย เหงือกช้ำหมดละ " ผมพูดพลางใช้มือแหวกปากน้องฝนออก แล้วสัมผัสไปที่เหงือกของเธอที่มีรอยช้ำแดงจากการแปรงฟันเมื่อครู่
"งับบบบบ ใครบอกให้จูบล่ะ พี่แมนบ้า"   น้องฝนทำท่าจะงับนิ้วผม  แต่โชคดีที่ผมชักนิ้วกลับมาได้ทัน  ตอนนี้ใบหน้าของเธอแดงเล็กน้อยที่โดนผมชิงจูบไปเมื่อกี้


"เป็นหมอฟัน ก็มาช่วยรักษาแผลให้ฝนด้วย"   
"จะรักษาให้หายเป็นปลิดทิ้งเลย"


 ผมกับฝนหมือนมีแรงดึงดูดเข้าหากัน ปากของเราห่างกันเพียงไม่กี่มิลลิเมตร    แต่แล้วมือถือของผมก็สั่นขึ้นมา  ผมหยิบขึ้นมาอ่าน   คุณพระ!!!!  พี่อรกำลังจะไปหาผมที่คอนโด  เพราะเธอรู้ว่าวันนี้เป็นวันหยุดของผม  และพวกเรามักนัดเยกันที่คอนโด  ไอ้สัสสสสสสสส กำลังจะได้ปิดจ๊อบน้องฝนแล้ว มารหีมาผจญซะนี่


"วันนี้ฝนก็พักผ่อนนะ  เดี๋ยวพี่กลับก่อน"  ผมรีบบอกน้องฝนเพื่อจะได้ชิ่งกลับไปให้ทันพี่อร  ไม่งั้นผมต้องหาข้อแก้ตัว เผชิญหน้ากับพิษรักแรงหึงของธอแน่นอน
"ค่ะ....ขอบคุณมากนะคะพี่แมน"


"อย่าคิดมากนะ  ไม่ว่าจะกิดอะไรขึ้น ฝนก็ยังมีพี่"   ทิ้งท้ายสวยๆหน่อยวะตัวกู  ผมพูดแล้วกุมมือ บีบมือของฝนเบาๆ  ฝนพยักหน้ารับช้าๆ   ก่อนที่ผมจะรีบออกจากห้อง แล้วบึ่งรถกลับคอนโดตัวเองอย่างไว  ถามว่าวันนั้นผมรอดมั้ย  บอกเลยจัดพี่อรไปสามน้ำ สบายตัว แฮร่


หลังจากนั้น 2-3 วัน   ฝนก็โทรไลน์มาหาผมอีก   ผมรีบรับสายเธอ  เพราะกลัวว่าจะมีเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น

"ว่าไงฝน"
"พี่แมนคะ....."

"ว่าา.."
"ฝนลาออกแล้วนะคะ"

"เอ้ย จริงดิ"
"จริงค่ะ  ตอนนี้ฝนตกงานแล้วค่ะ แหะๆ   แต่โล่งใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ"

"ดีๆๆๆ  อย่างนี้ต้องพาไปฉลองที่ตกงาน"
"มันน่าฉลองตรงไหนคะเนี่ยพี่แมนนนนนนน"

"จะได้ไม่ต้องเจอหน้าไอ้ห่านั่นไง"
"ก็จริงนะ"

"อาทิตย์นี้พี่ว่าง  ฝนอยากไปไหนเปล่า"
"ฝนอยากไปทะเลค่ะ  ไปแค่หัวหินก็ได้"

"ได้ๆ  จัดไป เดี๋ยววันศุกร์พี่ไปรับที่คอนโดนะ"
"ค่ะ"

"เตรียมบิกินีไว้ด้วยนะ"
"คิดอะไรอยู่ฝนรู้นะ"

"คิดอารั้ยยยยยยยยย ไม่มี๊ สบานได้"
"อย่าสาบานเลยค่ะ  เดี๋ยวฟ้าผ่าตายขึ้นมา ไม่มีคนพาฝนเที่ยว"

"อิอิ  พี่ดีใจนะที่ได้ยินเสียงหัวเราะของเราอีกครั้ง"
"ขอบคุณพี่มากจริงๆนะคะ"
 

เยสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส  ไปทะเลด้วยกันแบบนี้ พี่จะจัดให้ยันหว่างเลย เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย   น้องฝนก็เตรียมชุดบิกินีไป  ส่วนผมน่ะหรอ  เตรียมถุงยาง เตรียมเจลหล่อลื่น และเตรียมกล้องแอบถ่ายสิครับ   ได้เย็ดระดับพริตตี้ขนาดนี้พี่ขอเก็บภาพประทับใจไว้หน่อยเถอะ
และแล้ววววว วันที่ผมรอคอยก็มาถึง   วันนั้นผมบอกกับพี่่อ้อนพี่อร และมลไปว่า จะไปประชุมวิชาการที่ต่างจังหวัด   คนที่ดูสงสัยมากสุดก็มลน่ะแหละ  เพราะมลก็เป็นหมอฟัน  มันบอกไม่เห็นรู้เรื่องประชุมอะไรเลย  แต่ยังไงซะผมก็แถจนออกมาได้ อิอิผมขับพาฝนไปหัวหิน   เราสองคนถึงที่พักประมาณสี่โมงเย็น ซึ่งสามารถเช็คอินได้พอดี   และเมื่อมากับสาวสวยขนาดนี้  ผมก็จัดแจงจองห้องสวีทเอาไว้เลย   ซึ่งภายในห้องจะมีห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น พร้อมกับห้องนอนแยกสองห้อง  ฝนดูประทับใจบรรยากาศที่พักมาก"ฝนเลือกเลยจะนอนห้องไหน  พี่จะได้นอนอีกห้อง"  ผมพูดพลางวางกระเป๋าสัมพาระลง ในขณะที่พริตตี้คนสวยทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างสบายอกสบายใจฝนหันมามองสบตาผมเหมือนตั้งใจจะอ่านความคิดของผม   ก่อนจะชี้นิ้วไปที่ห้องด้านขวาที่อยู่ใกล้ห้องน้ำ   อธิบายมาถึงตรงนี้ทุกท่านก็น่าจะงงว่า อ้าววว  แยกห้องนอนกันอยู่ดี ถึงจะอยู่ห้องใหญ่  อย่างงี้จะได้แดกหรอ   งี้ครับท่าน อย่าเพิ่งร้อนอกร้อนใจ   เราต้องอ่านใจของผู้หญิงให้ขาด เราต้องทำเป็นว่า เราพามาเที่ยวจริงๆนะ ไม่ได้มีจุดประสงค์แค่เรื่องใต้สะดือ  พูดง่ายๆซื้อใจอ่ะแหละ  แต่กล้องแอบถ่ายนี่ ผมตั้งไว้ในห้องผมเรียบร้อยแล้ว ยังไงผมก็ไม่ปล่อยฝนให้รอดไปได้หรอกและแน่นอนครับผู้หญิงกับทะเล ก็ต้องชุดบิกินี    ฝนในชุดบิกินีสีดำตัวจิ๋ว ยืนหมุนตัวให้ผมดู    ชิ้นบนก็โอบอุ้มเต้าที่แทบจะทะลัก ชิ้นเล็กปิดโคกอูมที่ผมหมายปองเอาไว้  สีดำของชุดช่างตัดกับผิวขาวเนียนของฝนมาก  ทุกครั้งที่ผมเห็นเธอเดิน เจ้าลูกโป่งน้ำคู่นั้นก็จะกระเพื่อมขึ้นลง  ทำเอาไอ้แหนมของผมนี่พองเป็นลำอยู่ในกางเกงอย่างทุกช์ทรมาน
ฝนพาผมเดินไปถ่ายรูปที่ริมสระว่ายน้ำ   หนุ่มๆแถวนั้นนี่มองตามป็นทางเดียวเลย   ยิ่งฝนคล้องแขนเบียดนมกับแขนผมนะ  โอ้ยยยยยยยยยยยย  เดินอย่างยืด 5555555  เงี่ยนก็เงี่ยน  อยากจะจับนางกระแทกตรงริมสระนั้นเลย   
หลังจากถ่ายรูปที่ริมสระเสร็จ  ฝนก็พาผมไปเดินเลียบชายหาด และแน่นอนเธอก็ใช้งานผมเป็นช่างถ่ายรูปประจำตัว    เราสองคนถ่ายรูปกันไปเป็นชั่วโมง  คนมีแฟนทุกคนน่าจะเข้าใจ ว่าผู้หญิงกับการถ่ายรูปนั้นเป็นยังไงพอเราถ่ายรูปกันจนเหนื่อย  ก็ถึงเวลาดินเนอร์!!!    ผมจองห้องอาหารของโรงแรมบริเวณริมหาดไว้ละ  แสงไฟสลัวๆ  ลมทะเลโชยพัดเบาๆ กลิ่นน้ำทะเลอ่อนๆ กับอาหารหรูๆ และผมยังเปิดไวน์อีกหนึ่งขวดเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของฝนอีกด้วย"คิดถึงวันแรกที่เราเจอกันเลย"  ผมพูดขึ้นในขณะที่มือข้างหนึ่งกำลังถือก้ามปูนึ่ง
"ใช่ๆ  วันนั้นพี่แมนดูตื่นเต้นมาก"


"ตื่นเต้นดิ   เจอฝนตัวเป็นๆเลยนะ"
"อยากเจอขนาดนั้นเลยหรอคะ พอเจอแล้วเป็นยังไง"   แหม่  อยากจะตอบว่าเงี่ยน มันก็ดูจะตรงไปใช่มั้ย
"ยิ่งชอบมากขึ้นๆๆไปอีก"  ฝนถึงกับหน้าแดงเมื่อได้ยินคำตอบ


"มาๆๆ  มาฉลองให้กับคนตกงาน"  ผมพูดพลางยกแก้วไวน์ขึ้น
"อีพี่แมนบ้า"   ฝนพูดพลางยกแก้วไวน์ของเธอมาชนกับผม  ก่อนที่เราสองคนจะค่อยๆดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติคนั้น
หลังจากกินข้าวเสร็จ เราสองคนก็กลับขึ้นที่พัก  ไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากเราสองคน พวกเราเกี่ยวมือกันหลวมๆระหว่างเดินกลับห้อง  พอผมปิดประตูห้องลงก็ล็อคห้องไว้เสร็จสรรพ ฝนก็ถามขึ้นว่า
"พี่แมนคะ  ฝนยังรู้สึกเจ็บๆที่เหงือกอยู่เลย  ช่วยดูให้ทีสิคะ"
"แผลวันนั้นหรอ  ไหนๆมาให้พี่ดูหน่อย"   ผมค่อยๆย่อตัวลง แล้วใช้นิ้วเปิดปากฝนเบาๆ  ไม่มีบาดแผลอะไรเหลืออยู่แล้ว    ผมมองเข้าไปในดวงตาของพริตตี้คนสวย   แววตาของเธอบ่งบอกทุกอย่าง  ผมดึงนิ้วของตัวเองออกจากปากของเธอ  แล้วค่อยๆประทับจูบริมฝีปากนุ่มนั้น   ริมฝีปากของฝนช่างนุ่มละมุน  จังหวะการตวัดลิ้นใส่ปากผมก็ช่างนุ่มนวลกระไรปานนั้น   กลิ่นไวน์อ่อนๆโชยขึ้นมายิ่งเสริมอารมณ์ของเราทั้งคู่  เหมือนความต้องการที่เก็บกดไว้ของพวกเราถูกปลดปล่อยออก เสื้อผ้าอาภรณ์ที่แสนเกะกะถูกอีกฝ่ายแกะถอดออกแล้วโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี........สภาพก็ตามรูป

นี่เป็นภาพหลังเสร็จศึกไปรอบนึงนะ กำลังไปอาบน้ำกันเราสองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยง  ฝนใช้มือจับรูดชักดุ้นของผม ผมก็ทั้งบีบคลึงเต้านมคู่อวบของเธอ  ปากของเราต่างผลัดกันโลมเลียร่างกายของอีกฝ่าย  พวกเรารุกรับกันเดินไปจนถึงห้องนอนของผม   ฝนผลักผมให้นอนแผ่บนเตียง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่แผ่ก็คือ เจ้าแหนมตุ้มจิ๋ว  ที่ตอนนี้ชักธงรบตั้งโด่เด่ท้าทายอำนาจมืด 


ฝนค่อยๆโลมเลียตั้งแต่ปลายเท้าของผมขึ้นมา เธอลากลิ้นเลื้อยมาผ่านหัวเข่า ผ่านต้นขา ซอกขา และก็พวกกระโปก  ก่อนที่จะมาสุดที่ปลายควยของผม  เธอเลียท่อนเอ็นของผมเหมือนกำลังลิ้มชิมรสไอติมแท่งเขื่องอย่างเอร็ดอร่อย   ก่อนที่จะอ้าปากส่งไอ้จ้อนของผมเข้าไปจนหมดหัว  ภายในปากอุ่นชื้นของเธอนั้น เธอทั้งตวัดลิ้นตรงเงี่ยงควย และออกแรงดูดจนแก้มตอบไปพร้อมๆกัน  ผมทำได้แค่ใช้มือขยุ้มผมของพริตตี้คนสวย   แล้วก็ดิ้นพร่านๆราวกับโดนไฟฟ้าดูดเสียงจ๊วบจ๊าบดังขึ้นไม่ขาดสาย ฝนสลับดูดและเลียแหนมของผมไปมาอย่างเร่าร้อน  จนผมเกือบจะพ่ายแพ้แตกคาปากของเธอ   ผมรีบดึงร่างของเธอขึ้น  ซึ่งฝนก็ทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย  ผมจับฝนพลิกลงมาเป็นฝ่ายอยู่ใต้ร่างของผม   แล้วจัดการบดขยี้ริมฝีปากนั้นของเธอ   
ผมเริ่มได้ยินเสียงครางในลำคอเบาๆของเธอ   ผมลากลิ้นออกมาจากปากของเธอ โลมเลียซุกไซร้ไปตามซอกคอขาวที่แสนหอมกรุ่นนั้น   ฝนเอียงคอเปิดทางให้ผมทำอย่างสะดวก   ผมค่อยๆซุกไซร้เลื่อนต่ำลงเพื่อมาฟอนเฟ้นเต้านมคู่อวบ   ใช่แล้ว เต้านมที่เราแอบส่องใน ig มานาน ตอนนี้มันคือของจริง  ความแน่นความละมุนของมันนั้นเกินกว่าที่ผมจินตนาการไว้มาก   หัวนมสีสวยของฝนแข็งเป็นไตท้าทายให้ผมลากลิ้นวนรอบๆป้านนั้น ก่อนจะขบดูดราวกับเด็กทารก
"ซี้ดดดดดดดด โอยยยยย พี่แมนนน  ดูดนมฝนแรงๆเลยค่ะ  โอยยยยยยยย"   ฝนเริ่มครวญครางเมื่อผมสลับดูดเต้าของเธอไปมาทั้งสองข้าง  ผมใช้มือช้อนสองเต้าของเธอขึ้นมา เพื่อที่จะได้โลมเลียฟอนเฟ้นได้ง่ายๆ
หลังจากโลมเลียดูดอมเต้านมจนเป็นที่พึงพอใจแล้ว   ผมก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงไปเลื่อยๆ ผ่านหน้าท้องแบนราบไปก็เจอกับพงหญ้าสีนิล และเม็ดละมุดที่แข็งชูชัน   ปลายลิ้นของผมฉกตวัดไปที่ติ่งแตดนั้นราวกับอสรพิษ   ร่างของพริตตี้สาวกระตุกถี่ๆราวโดนไฟช็อตเมื่อถูกผมจู่โจมด้วยลิ้น


หน้าท้องของเธอแขม่วเกร็งตามจังหวะที่ลิ้นชองผมตวัด   ผมลากลิ้นลงไปต่ำกว่าเม็ดแตด ซึ่งก็คือบริเวณกลีบแคมของฝน ที่ตอนนี้เริ่มขับน้ำออกมาจนชุ่มฉ่ำ บ่งบอกเลยว่า เธอพร้อมที่รับการผสมพันธุ์กับผมแล้ว"โอย ซี้ดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยย  โอยยยยยยย"
"เสียวมั้ย"  ผมแกล้งหยุดลิ้นกะทันหันแล้วเงยหน้าขึ้นมาถาม  เพราะผมรู้ว่า ฝนกำลังจะเสร็จสมอารมณ์หมายเพราะลิ้นผมแล้ว

"พี่แมน..ยะ อย่าแกล้งฝน "
"แล้วฝนอยากให้พี่ทำอะไรต่อล่ะ"

"ยะ เย็ดฝนนะคะ  เย็ดฝน  เอาควยพี่มาเย็ดฝน" ฝนตอบเสียงกระเส่า  ผมเองก็ยิ้มกริ่ม  คงถึงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตซะที  ผมดันตัวขึ้นมาทาบทับแนบกับฝน   เสื้อกันฝนถูกสวมใส่ให้กับเจ้าแหนมลูกรัก   ลูกรักของพ่อ เอ็งกำลังจะได้เข้าไปในถ้ำที่พ่อจินตนาการผ่าน ig แล้วนะ"เบาๆหน่อยนะคะ  ฝนไม่ได้ทำมาหลายปีแล้ว โอยยยยยย ซี้ดดดดด พี่แมน อย่าแกล้งฝน เสียบควยเข้ามาสิคะ"  ฝนร้องคร่ำครวญอย่างไม่อาย เมื่อโดนผมใช้ดุ้นอวบลากไปจ่อบริเวณปากแคม แล้วแกล้งลื่นไถลไปโดนเม็ดแตด    แต่เมื่อน้องฝนขอมาแบบนี้ ผมก็ต้องสนองสิครับ อ่ะๆ ก่อนที่ทุกท่านจะได้ไปเห็นสีหน้าของน้องฝนตอนที่โดนแหนมผมเบิกร่องเข้าไป ก็อย่าลืมคอมเมนต์กันดีๆมีสาระนะ 
เอางี้ดีกว่า  ผมมีข้อเสนอ.......ผมตั้งกล้องถ่ายไว้หลายตัว   ถ้าเรื่องนี้มีคอมเม้นดีมีสาระ ครบ 777 คอมเมนต์   ผมจะลงภาพจากกล้องมุมที่ถ่ายตรงๆให้   ผมจะเอาไปลงไว้ในห้องส่วนตัวในห้องภาพ ชื่อ ซีรี่ย์คนขี้อวด ละกันนะ 
 
.................................................................…………………………………
.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               
                 


Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)
ซีรี่ย์คนขี้อวด

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2020, 05:43:04 pm โดย man.in.shadow7 »

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:43:02 am »
ผมเสียวตามเลย

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 400
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:45:28 am »
บรรยายซะของขึ้นเลย

*

ออฟไลน์ subjang

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 712
 • หน้าคอม
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:45:40 am »
สนุกมากครับ ลุ้นตั้งนานกว่าจะมีบทเลิฟซีน

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1086
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:52:23 am »
ครั้งนี้เป็นตอนที่หมอแมนใช้เวลาทุ่มเทกับสาวฝนนานที่สุดเทียบกับคนอื่น แต่ก็ทำให้น้องฝนร้องขอจนได้นะ


001
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:54:56 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:53:53 am »
สารภาพว่าก่อนเห็นทู้นี้ พึ่งระบายน้ำไป พออ่านจบคงต้องไประบายอีกน้ำ วันนี้เกินโควต้าเพราะพี่หมอนะเนี่ย 55555
ดูหุ่นแม่นาง ฟ้าไม่เหลืองก็ถือว่าขาดทุนแล้ว
ป.ล. งัดมาทุกท่าจริงๆ


002
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:55:10 pm โดย man.in.shadow7 »
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:54:44 am »
น้องฝนน่ารักจนอยากรู้ตัวจริงเลย


003
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:55:24 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Gold Member
 • *****
 • 1393
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:55:51 am »
 ::Glad:: นี่ได้พริตตี้ด้วยเหรอครับเนี่ย  ขอฝากตัวเป็นศิษย์ได้ไหมขอรับ  ::Thankyou::
004
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:55:33 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ SexyLP

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 12:59:50 am »
ได้อารมณ์มากเลยค่ะ มีรูปประกอบนี่ดีมากๆๆ

*

ออฟไลน์ manoch paoplook

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:02:39 am »
สมหวังแบบนี้ ต้องทั้งคืน

*

ออฟไลน์ TempZ

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:05:34 am »
ถ้าเจอสบประมาทเยอะแล้วมีของดีมาแบบนี้

เกรงว่าจะมีแฟนคลับ(?)​ ตามไปสบประมาทเรื่อย ๆ นะครับ อิอิ


005
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:56:08 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ l2acing

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 376
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:06:20 am »
เสียวตามเลย ขอรูปเพิ่มด้วยครับ

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:13:41 am »
โดนทั้งคืนแน่น้องฝน006
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:56:22 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ chapter11

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:17:56 am »
สุดเสียวเลยครับคุณหมอ อยากขอคารวะเป็นศิษย์เลยนะครับเนี่ย ฮ่าๆ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน Pretty
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 01:20:47 am »
ได้แบบนี้จะมีต่อกันทีหลังอีกมั๊ยเนี่ย ไม่น่าจะจบกันแค่วันนี้แน่007
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2020, 04:56:39 pm โดย man.in.shadow7 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ