เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่

 • 368 ตอบ
 • 4259 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 555
 • 3800
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 01:38:32 pm »
สวัสดีมิตรรักขาหื่นทุกท่านครับ  ตอนนี้เรียกว่าตอนโบนัสละกัน   เพราะมีสมาชิกหลายท่านหลังไมค์มาถามว่า  ตกลงไรต์เสียซิงให้ใครกันแน่ ในเมื่อแฟนคนแรกอย่างเค้กไม่ใช่คนที่ได้ซิงไรต์ไป  อ่านจากชื่อตอนเหมือนไรต์จะได้โกอินเตอร์ตั้งแต่ครั้งแรกเลย   ตอนนี้ไม่มีรูปเซอร์วิสนะ เพราะมาเล่าประสบกามสมัยก่อน  ตอนนั้นยังไม่มีกล้องแอบถ่ายเด้อ


ย้อนไปสมัยที่ผมเพิ่งแตกหัวนมแตกพาน มีหมอยขึ้นหรอมแหรม อายุ 14 ปีเท่านั้น   มันเป็นเหตุการณ์ที่ผมจำได้ไม่มีทางลืมเลยครับ    คือตอนนั้นเนี่ยคุณยายทวดของผมเสีย   ผมเลยเดินทางไปงานศพแก ที่ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี กับครอบครัวของผม


ที่บ้านยายทวดค่อนข้างมีฐานะแหละ  แกมีสวนมีที่ทางพอสมควรเลย  แล้วทีนี้แกก็มีคนงานในสวนหลายสิบคน   โดยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างด้าวมาจากฝั่งพม่าครับ   และก็มีแม่ลูกคู่หนึ่งครับ เป็นชาวไทใหญ่


อธิบายก่อนสำหรับคนที่ไม่รู้จักชาวไทใหญ่    ชาวไทใหญ่เนี่ยก็เป็นหนึ่งในชาติพันธุ์กลุ่มหนึ่งในประเทศพม่าน่ะแหละครับ  โดยส่วนใหญ่จะอยู่กันในรัฐฉานทางตอนเหนือของพม่าครับ 


คนแม่ขอไม่พูดถึงละกัน เพราะผมไม่ได้ซั่ม   มาที่คุณลูก  เธอชื่อ ฮนินปิน  หรืออะไรทำนองนี้แหละถ้าผมจำไม่ผิดอ่ะนะ  คือชื่อสาวไทใหญ่นี่ออกเสียงยาก   ใครมีความรู้ทางด้านนี้บอกผมด้วยนะครับ   พอมันออกเสียงยากแบบนี้ ผมก็เลยเรียกเธอสั้นๆว่า นินนิน อายุ 15  แต่ไม่ได้มาเป็นสาวรำวง   เธอมีผิวที่ขาวมาก  แบบขาวจั๊วะแบบคนจีนเลยอ่ะ ขนาดต้องตากแดดสู้แดดเมืองไทย  เธอก็ยังขาวโอโม่มาก  หน้าตาของเธอนี่คือ ลักษณะของคนไทใหญ่เลยครับ จะมีปากนิด จมูกหน่อย ดวงตานี่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นเส้นขีดบางๆเท่านั้นเอง  และเธอก็พูดไทยได้ชัดมากๆด้วย คือถ้าไม่บอกนี่ก็คิดว่าเป็นคนไทยเลยอ่ะคุณยายทวดของผมค่อนข้างเป็นที่นับถือในแถวนั้น  ก็เลยมีสวดอภิธรรมหลายวันหน่อย   ผมเลยต้องค้างอยู่ที่ทองผาภูมิเกือบๆอาทิตย์นึง   และนั่นทำให้ผมได้สนิทกับนิน ซึ่งมีอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผม   นินมักจะใช้เวลาช่วงกลางวันมาเล่นอยู่กับผม  ทั้งๆที่มีวัยรุ่นเด็กแว้นแถวนั้นมาชวนนินไปแว้นตลอด  แต่นินก็ปฏิเสธตลอด   ผมเลยถามนินไปว่า ทำไมไม่ไปกับพวกนั้น  นินก็บอกผมว่า เธอกลัว   เธอบอกว่า วัยรุ่นไทยชอบแกล้งต่างด้าวแบบเธอ   เธอขออยู่เล่นกับผมดีกว่า ปลอดภัยกว่า (หรอ)
และทุกท่านรู้อะไรมั้ย   ว่า ผมกับนินเล่นอะไรกัน   อ่ะ ให้เดา

1


2


3


เล่นพ่อแม่ลูก!!!!


คือเด็กสมัยนั้นอ่ะนะ ก็ไม่ได้มีมือถือเล่นเกม rov pubg อะไรแบบตอนนี้    ตอนแรกผมก็จำใจเล่นแหละ  ก็คิดซะว่า ดีกว่าอยู่เฉยๆอ่ะ   ผมเล่นเป็นพ่อ นินเล่นเป็นแม่  แล้วมีตุ๊กตาเก่าๆของนินตัวนึง สมมติว่าเป็นลูกของเราสองคน


บ้านต่างจังหวัดสมัยก่อนตอนกลางวันนี่แทบจะอยู่ไม่ได้เลยครับ  เพราะมันร้อนระอุ อบอ้าวราวกับกระทะทองแดงมาก   พวกเราสองคนเลยต้องไปปูเสื่อเล่นกันใต้ร่มไม้แทน อย่างน้อยมีร่มไม้ มีลมโชยบ้างก็ยังดี


แต่ไปๆมาๆ ด้วยความโฉดของผม  ผมก็พบข้อดีของการเล่นพ่อแม่ลูกกับนินจนได้  หลายๆครั้งตอนเล่นกัน  ผมก็จะดึงนินเข้ามากอด ซึ่งนินก็ไม่ได้ขัดขืนไม่ได้ว่าอะไรเลย คงคิดว่าผมก็คงเล่นให้สมบทบาทแหละ  แต่ใจกูนี่อกุศลไปแล้ว  ยิ่งเป็นช่วงอายุ 14-15 เนี่ยนะ  ฮอร์โมนกำลังปรู๊ดปร๊าด และความมั่นคงในอารมณ์ ความสามารถในการจัดการกับอารมณ์ต่างๆก็ยังไม่ดีเท่าไร


นินในวัย 15 นี่ ถือว่าโตสะพรั่งเลยนะ  สูง 165 cm.   ผิวขาวเนียน  นมก็อวบอัด   เวลาดึงนินมากอดทีไร  นมนินก็จะเบียดอก เบียดแขนของผมตลอด    ไอ้แหนมตุ้มนี่แข็งเป็นลำตุงอยู่ในกางเกงส่ายหัวงึดๆๆเลยล่ะครับ


“ แม่จ๋า พ่อกลับมาแล้ว พ่อคิดถึงแม่จัง”   ผมที่สวมบาทบาทราวกับนักแสดงรางวัลออสการ์พูดบอกนิน เมื่อทำท่าทางเหมือนพิ่งเดินเข้ามาในบ้าน  ผมถอดรองเท้าแตะ แล้วพุ่งตัวเข้าไปสวมกอดนินที่นั่งอุ้มตุ๊กตาตัวน้อยอยู่บนเสื่อ


“แม่ก็คิดถึงพ่อ อุ้ย”   นินสะดุ้ง  เมื่อผมหอมแก้มเธอไปหนึ่งฟอด   ใบหน้าขาวใสของเธอเริ่มแดงขึ้น   แต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผม   นั่นก็ยิ่งทำให้ผมย่ามใจ    ผมเลยหอมแก้มนินอีกข้าง


“แม่เขินหรอ”  ผมลองแกล้งถาม  นินไม่ตอบแต่พยักหน้าอย่างอายๆแทนคำพูด

“จะเขินทำไมล่ะแม่  เราสองคนเป็นผัวเมียกัน  กอดกัน หอมกัน เป็นปกติ   แล้วนี่แม่กำลังทำอะไรอยู่หรอจ๊ะ”   นินรีบถอยห่างออกจากผม เมื่อผมถาม แล้วตอบผมว่า

“แม่กำลังให้นมลูกไงจ๊ะพ่อ  ดูสิเจ้าตัวเล็กหลับปุ๋ยเชียว”  นินพูดพลางทำท่าอุ้มตุ๊กตา แล้วหันหน้าของตุ๊กตาเข้าหาเต้านมของตัวเอง   และนั่นทำให้ผมคิดแผนชั่วอะไรบางอย่างขึ้นมาได้“แม่  แล้วแบบลูกจะกินนมยังไงอ่ะ  มันก็ติดเสื้อแม่สิ”  ผมพูดท้วง
“พ่อจะให้แม่ถอดตรงนี้หรอ แม่กลัวคนอื่นเห็น”
“ลูกเราร้องแล้วนะแม่  ไม่มีใครเห็นหรอกเชื่อพ่อสิ  เดี๋ยวพ่อช่วยบังให้” 

นินดูท่าลังเลอยู่แปบนึง  เหมือนยังไม่แน่ใจว่าควรทำตามที่ผมบอกดีหรือไม่“งั้นแมนเลิกเล่นละ มันไม่สมจริงอ่ะ ไม่สนุกเลย”

“เดี๋ยวสิแมน  ได้ๆ  “    นินรีบตอบตกลงเมื่อเห็นผมทำท่าจะเลิกเล่น   ไม่อยากจะเชื่อนะ ว่าตรรกะพังๆแบบนี้จะหลอกล่อเธอจนได้ผล

ผมนี่รีบมานั่งคุกเข่าอยู่ใกล้ๆนิน  ทำท่าเหมือนหวังดีเอาตัวบังให้ แต่ที่จริงแล้ว ผมอยากเห็นเต้าของเด็กสาวเต็มๆสองตาแบบใกล้ชิดติดขอบสนามมากกว่าแหละ


นินวางลูกของผมกับเธอเอาไว้ ก่อนที่นินจะค่อยๆถกเสื้อยืดของตัวเองขึ้น    โหววววว ผิวกายของนินนั้นขาวมาก    นินถกขึ้นมาจนถึงบราสีขาว    แล้วแหวกเต้าข้างซ้ายออกมาจากบราที่โอบอุ้มมันแม่เจ้าโว้ยยยยย  เต้านมจริงๆของผู้หญิงอยู่ตรงหน้าของผมเป็นครั้งแรก  หลังจากที่เคยเห็นแค่ในพวกนิตยสารปลุกใจเสือป่า  มันกลมกลึง ขาวเนียน  จุกหัวนมเล็กๆ สีชมพูสด   ผมนี่ยื่นหน้าเข้าไปใกล้อย่างลืมตัว  รู้สึกตัวอีกทีคือตอนที่นินยกตุ๊กตาขึ้นมา แล้วทำท่าเหมือนกำลังให้นมลูกอยู่  ทำให้ผมมองไม่เห็นหัวนมสีสวยของเธออีกต่อไป“สวยมากเลยนิน”  ผมหลุดปากชมออกมา   

“อื้มมม”  นินเขินจนหน้าแดงปลั่ง แต่ก็ยังทำท่าให้นมลูกต่อไป  โดยมีผมที่ยื่นหน้าเข้าไปหมายจะได้มองเต้านมอวบของนิน  แต่ก็ทำทีว่า เป็นพ่อที่แสนดีกำลังดูลูกน้อยอยู่“มีความสุขมั้ยจ๊ะลูก  กินนมแม่อร่อยเลย พ่ออยากกินนมแม่เหมือนลูกจัง”   แผนขั้นต่อไปเริ่มขึ้นแล้ว  แต่รอบนี้ดูนินจะไม่ได้สนใจคำพูดของผมเท่าไร

ศักรินทร์คิดสิศักรินทร์  เอ้ย เดี๋ยวๆ  สมัยนั้นผมยังไม่รู้จักองค์ศักรินทร์เลยนี่  เอ่อ เอาไงดีวะ  ตอนนั้นนี่ความเงี่ยนเริ่มครอบงำผมละ อยากจะทำอะไรกับนิน มากกว่าแค่การได้ดูนม“นิน แมนเริ่มร้อนแล้ว  เราไปเล่นน้ำคลองกันมั้ย”
“นินก็เริ่มร้อนเหมือนกัน  แต่นินกลัวอ่ะ  นินว่ายน้ำไม่เป็นนะแมน”
“ไม่เป็นไร   เดี๋ยวแมนดูแลนินเอง ปะปะ”   ผมพูดแล้วรีบลุกขึ้นดึงมือนิน ไปยังคลองใกล้ๆบ้านยายทวด  รู้สึกว่า จะชื่อคลองเขย่งนะ ถ้าผมจำไม่ผิด


เราสองคนไปยืนอยู่ริมคลอง  ผมหันซ้ายหันขวาเห็นว่า เห็นว่าไม่มีใคร  ผมก็รีบถอดเสื้อผ้าจนล่อนจ้อน นินนี่ร้องเลย


“แมนนนนนนนนนน ถอดทำไม”
“ก็ลงเล่นน้ำไง”
“ลงทั้งชุดก็ได้นี่”
“เดี๋ยวชุดเปียก แม่นินก็ว่าหรอก   ไม่มีใครเห็นหรอกนิน   เราเป็นพ่อแม่กัน ไม่ต้องเขินหรอกจริงมะ”ผมพูดแล้วไม่รอช้า รีบวิ่งกระโดดตู้มลงคลองอย่างรวดเร็ว

น้ำในคลองเขย่งนี่อย่างขุ่นเป็นสีน้ำตาลเลยแหละ ไม่ได้ใสสะอาดเท่าไร  แต่ก็เย็นสดชื่นดีมาก  นี่นั่งพิมพ์ไปก็คิดถึงชีวิตสมัยก่อนเวลาไปต่างจังหวัด มันช่างเงียบสงบ และสบายใจ ชิลมากกว่าชีวิตในเมืองจริงๆครับ

“มา มา  รีบถอด รีบลงมาสินิน น้ำเย็นมากเลย”ผมตะโกนเรียกนินที่ยืนดูผมอยู่ที่ริมตลิ่งอย่างยังลังเลไม่แน่ใจ  แต่สุดท้ายนางก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าออก แล้วกองไว้กับเสื้อผ้าของผม  ผมที่ทำท่าดำผุดดำว่ายอยู่  แต่ที่จริงก็คอยแอบชำเลืองมองนินอยู่ตลอดเวลาแหละครับ
นินนี่ขาวโพลนไปทั้งตัวเลย  เต้านมก็อวบอัด  และหีครับ  หีผู้หญิงของจริงครับท่านผู้ชมมมมมมม   แม้จะอยู่ในระยะไกล แต่ผมก็มองเห็นได้  นินมีหมอยสีดำขึ้นปกคลุมเนินหีของเธอ 
นินมองซ้ายมองขวา แล้วรีบเดินลงมาในคลองหาผมอย่างเร็ว   ความขุ่นของน้ำคลองมันช่วยอำพรางไม่ให้ผมสามารถมองเห็นเรือนร่างของเธอได้ชัดถนัดตา“เย็นดีจัง   แมนรอนินด้วย”  นินพูดขณะพยายามเดินมาหาผมที่อยู่กลางคลอง“ว้ายยยยย”   นินกรีดร้องเมื่อเธอเดินเหยียบโคลนใต้น้ำ มันทำให้เธอลื่นจนแทบล้ม  ผมพุ่งไปคว้าเธอเอาไว้ได้ทัน“เกาะแมนไว้”   ผมพูดพลางดึงนินเข้ามาด้วยจิตอกุศล  ร่างของเราแนบชิดกันแบบเนื้อแนบเนื้อ ร่างของเราหันหน้าเข้าหากัน โดยที่นินใช้สองขาเกี่ยวรัดเอวผมเอาไว้   ผมรู้สึกได้ถึงเต้านมของนินที่เบียดอัดอยู่ที่หน้าอกของผม  ผมรู้สึกได้ถึงหัวนมของนินที่เริ่มแข็งเป็นไตเช่นกันตอนนั้นนี่เจ้าแหนมของผมแม่งแข็งเป็นลำตั้งตระหง่าน  และรู้สึกได้เลยว่า มันกำลังโดนอวัยวะบางส่วนของนินที่นุ่มเอามากๆ  และถูกครั้งที่ผมขยับให้แหนมของผมแตะเข้ากับสิ่งนั้น  นินก็จะสะดุ้ง แล้วส่งเสียงเบาๆในลำคอ


น่าแปลกที่น้ำในคลองที่แสนเย็นจับใจ  แต่ใบหน้าของเราสองคนกลับยิ่งแดงมากขึ้น  ลมหายใจของเราสองคนเริ่มหอบถี่แล้วผมก็รู้สึกได้ว่า นินพยายามเอาหว่างขาของตัวเองถูเข้ากับแหนมที่แข็งเป็นลำของผมไปมา 


เราสองคนลืมทุกสิ่งทุกอย่าง และไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะเป็นยังไง  เพราะตอนนี้เนี่ยเราสองคนปล่อยทุกอย่างไปตามอารมณ์และสัญชาติญาณเราสองคนประกบปากจูบกันทั้งๆที่ไม่มีใครเคยสอน แต่มันก็เก้ๆกังๆแหละ  ลิ้นผมไปชนฟันนินบ้าง ฟันผมโดนลิ้นนินบ้าง แต่เราสองคนก็ยินดีที่จะได้เรียนรู้ความสุขในรูปแบบที่เราไม่เคยเจอมาก่อนแม้ว่าตอนนั้นการแลกลิ้นจะไมได้ไหลลื่นแบบตอนนี้   แต่ก็เป็นรสชาติที่ซู่ซ่ามากนะ สำหรับเด็กอายุ 15  ริมฝีปากนุ่มๆของนินผลัดกันขบกับริมฝีปากของผม   กลิ่นลมหายใจของเธอ  เสียงลมหายใจของเธอ    มันยิ่งทำให้ผมงุ่นง่านเวลาผ่านไปนานเท่าไรไม่รู้  ที่เราสองคนแลกลิ้นแลกสารน้ำในปากกันอย่างเร่าร้อน  ท่อนล่างของเราก็พยายามเบียดเสียดถูไถกันไปมา   ที่จริงมันก็ทั้งร่างของเราสองคนนั่นแหละที่พยายามบดเบียดกับร่างของฝั่งตรงข้าม เหมือนกับอยากจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับอีกฝ่าย


รู้ตัวอีกทีคือเราสองคนขึ้นมาอยู่ตรงริมตลิ่ง  ผมเอาเสื้อกางเกงของผมปูแทนเสื่อเอาไว้บนพื้น   ดินริมตลิ่งค่อนข้างนุ่ม แต่ไม่เละจนเกินไป   แต่ในตอนนั้นนี่เราสองคนต่างไม่สนใจอะไรแล้ว   เพราะใบหน้าของเราแทบจะไม่ได้อยู่ห่างกันเลย


ร่างขาวโพลนของนินนอนแผ่ลงบนเสื้อของผม   โดยมีผมนอนทาบทับร่างของเธอเอาไว้  ปากของเรายังคงดูดดุนงับกันไปมา  มันเป็นความรู้สึกที่เร่าร้อน ซู่ซ่า พวกเราสองคนต่างสนุกไปกับมัน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น การได้ทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำ ยิ่งมีแรงขับเคลื่อนทางธรรมชาติช่วยผลักดัน ยิ่งทำให้เราสองคนหลงลืมเหตุผลทุกอย่างไป


ผมซุกไซ้ไปตามซอกคอขาวของนิน   นินเองก็หลับตาพริ้มเงยหน้าปล่อยให้ผมเชยชมเรือนร่างอย่างว่าง่าย มือสองข้างของเธอลูบไล้ตั้งแต่หัวไปจนถึงก้นของผม

ท่อนล่างของผมเองก็ขยับเบียดเสียด ถูไปโดนเม็ดติ่งแตดของเธอบ้าง กลีบแคมของเธอบ้าง ขาอ่อนของเธอบ้าง  ยิ่งทำให้นินส่งเสียงในลำคออย่างพึงพอใจ


ผมพรมจูบจากคอของนิน ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงไหปลาร้า  จนถึงเนินอกขาวนวล  และลงมาถึงยอดปทุมสีชมพูสด  ความใฝ่ฝันของผมกำลังจะเป็นจริงในอีกไม่กี่วินาที   ผมก้มลงไปดูดหัวนมของนินอย่างหื่นกระหาย


“โอ้ยยยยย ซี้ดดดดด มะ แมนนนน นินเสียวว  อูยยยยย”    นินบิดตัวกระตุกร้องครางในขณะที่โดนผมดูดนมราวกับทารกน้อยกำลังดูดนมแม่จากเต้า


อีกความฝันหนึ่งก็กำลังจะเป็นจริง เมื่อผมเอื้อมมือค่อยๆคว้าจับเต้านมของนินอีกข้าง  สัมผัสแรกที่ได้จับนมผู้หญิง  มันช่างอ่อนนุ่ม มันหฤหรรษ์ มัน....เบาเหมือนก้อนเต้าหู้   ผสานกับท่าทางที่เสียวซ่านของนิน ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้นไปอีกผมทั้งดูดทั้งเลียเต้านมคู่อวบสองข้างของนินสลับไปมา   ทุกครั้งที่อ่านหนังสือโป๊ ผมมักจินตนาการทุกครั้งว่าจะได้ดูดได้คลึงเต้านมสองเต้าของหญิงสาวในหนังสือ   สมัยนั้นมีแต่หนังสือนะ  อินเตอร์เน็ตยังไม่มีแพร่หลายเท่าไร เว็ปโป๊นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยแล้วก็คงถึงเวลาที่ผมเฝ้ารอคอยสักที    ผมดันตัวเองขึ้นมา  ภาพตรงหน้าของผม คือ เด็กสาวที่ร่างกายพร้อมรับการผสมพันธุ์นอนแผ่ หอบหายใจ ใบหน้าแดงก่ำ ดวงตาปรือหยาดเยิ้มเชิญชวน


ผมขยับตัวไปแทรกอยู่กลางหว่างขาของนิน  ขาสองข้างของนินตั้งเข่าขึ้นแล้วแบะออกให้ผมอย่างเต็มใจ  นินเองก็คงเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้ว   เราสองคนกำลังเล่นบทพ่อแม่กันได้อย่างเข้าถึงบทบาทจริงๆผมประคองแหนมเอาไว้ในมือ แล้วจ่อกับบริเวณหว่างขาของนิน  ตรงหว่างขาของเธอนั้นเป็นหีที่อูมนูน และเต็มไปด้วยหมอยดกดำ ตอนนี้มันฉ่ำแฉะไปหมด  ไม่รู้ว่า เพราะเล่นน้ำคลองเมื่อกี้ หรือเพราะน้ำหีของเธอไหลออกมา


ผมประคองแหนมตุ้มจิ๋วของตัวเองเอาไว้ แล้วพยายามดันเอวส่งแหนมเข้าไป  แต่ด้วยความไร้ประสบกาม ทำให้ผมเองในตอนนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ต้องเข้าไปในตำแหน่งไหน  ทำให้แหนมของผมแฉลบไปมา  ไม่ได้แทรกเข้าไปในร่องของนินซักที


“แมน ไม่ใช่ตรงนั้น  ตรงนี้ค่ะ”  นินเองคงงุ่นง่านไม่ต่างกัน และเห็นท่าทีเก้ๆกังๆของผม  เธอเลยเอื้อมมือมาประคองแหนมของผมให้ตรงกับช่องทางที่มันควรจะเป็น
 


.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)

ซีรี่ย์คนขี้อวด
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ijfkdory

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 01:47:58 pm »
555 ผมนี่ครั้งแรกก็ซอยซอกขาไปเกือบนาทีเลย

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 947
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 01:48:31 pm »
พี่แมนจัดสดน้องนินริมฝั่งคลองเลย

*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 559
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 01:49:43 pm »
เข้ามาอ่านได้พล็อตเรื่องเลยครับ เยี่ยมๆๆๆ...ติดตามนะครับ...

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1352
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 01:55:27 pm »
จะเล่นกลางคลองก็ดีหรือจะเล่นริมฝั่งก็ดี มันมีดีคนละแบบ สนุกกันคนละอย่างครับ

*

ออฟไลน์ attawit2524

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:04:36 pm »
เล่นๆกันแต่เอาจริงๆ

*

ออฟไลน์ shotti

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:24:29 pm »
เล่นกันยังไง ได้กันเฉยเลย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1270
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:26:29 pm »
จากเล่นๆ ได้สวมบทบาท พ่อ-แม่ กันจริงๆ แล้ว

*

ออฟไลน์ manoch paoplook

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:26:54 pm »
ตีบทแตกเลย

*

ออฟไลน์ วรวิท สาโท

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:29:07 pm »
 เล่นพ่อแม่กันได้สมบทบาทมาก ดีนะไม่มีลูกด้วย อิอิ

*

ออฟไลน์ skynaza

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:29:28 pm »
เล่นพ่อแม่กันแบบจริงๆ

*

ออฟไลน์ helly

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:34:06 pm »
เล่นไปเล่นมา โดนเลย แต่บอกเลยน้ำคลองนี่เย็นสบายจริงๆ คอนเฟิร์ม

*

ออฟไลน์ lukpuman

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:34:21 pm »
หูยยยยประสบการณ์ดีแท้

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Junior Member
 • ***
 • 548
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:38:00 pm »
 ::Dozy::ตัดจบได้ดี

*

ออฟไลน์ cm0025

 • Junior Member
 • ***
 • 316
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน สาวไทใหญ่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:38:08 pm »
เด็ก15 อย่างเสียว อย่างหวาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ