เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2

 • 467 ตอบ
 • 4669 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 555
 • 3800
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 10:38:16 pm »

สวัสดีมิตรรักขาหื่นทุกท่าน   ช่วงนี้ไรต์มาบ่อยอย่าเบื่อกันนะ พอดีว่างๆ มีอารมณ์มาปล่อยของที่ดองเอาไว้   เอ้ย จากตอนที่แล้ว ไรต์เสียซิงตอนอายุ 14 นี่ คือเร็วไปหรอครับ ไรต์คิดว่าช้าไปด้วยซ้ำ  ไรต์ช่วยตัวเองเป็นตั้งแต่ 10 ขวบอ่ะ เหอๆๆ   แล้วก็ไม่ได้มีประสบกามอะไรมากนะ เพราะพอมาเรียนทันตะแล้ว ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้ทำกับใครเลย   มาซ่าตอนเริ่มทำงานช่วงใช้ทุนแหละครับ  แล้วก็มีคำชมจากตอนของเค้ก ว่าภาพชัดกว่าตอนอื่นๆ  คืออยากจะบอกว่า  กล้องเดิมแหละครับ  แต่อยู่ที่แสงล้วนๆเลยครับ   ผู้หญิงบางคนโอเคเวลาเยกันแล้วเปิดไฟได้  ภาพก็จะชัดคมดี   แต่บางคนเขาไม่ชอบ ก็ต้องปิดไฟครับ   และผมไม่อยากเร้าหรือมากไง   เดี๋ยวอดเย็ด   ก็เลยตามใจ   ภาพอาจจะไม่ชัดก็ช่างมัน   ขอแค่ได้เย็ดเป็นพอมาเข้าเรื่องในตอนนี้  เอ่ออออ  เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เลยครับ   นางเอกของเราในตอนนี้ ชื่อ น้องดรีม ครับ  น้องดรีมตอนนี้เรียนอยู่ปี 2 คณะบัญชี มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง   ผมต้องบรรยายหน้าตา รูปร่างน้องเขามั้ยเนี่ย  เอาเป็นว่า ลักษณะต่างๆของน้องนั้น ทุกท่านก็ไปชมดูจากในรูปละกันฮะน้องดรีมเป็นคนไข้จัดฟันของผมเองครับ   จัดกับผมมาประมาณ 2 ปีแล้ว (จัดฟันนะจัดฟัน ไม่ใช่จัดอย่างอื่น)  อีกครึ่งปีก็น่าจะจบเคสได้    แต่แล้วเรื่องมันก็เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ครับน้องดรีมมาปรับเครื่องมือประจำเดือนที่คลินิกตามนัดทุกเดือน   ปกติน้องดรีมเป็นคนน่ารัก สดใสมาก ชวนผมคุยตลอด ทั้งๆที่มีอุปกรณ์คาปาก   แต่รอบนี้เธอกลับดูซึมๆเงียบๆแปลกๆไป ผมก็เลยถามเธอไป


“น้องดรีมเป็นไรเปล่าเนี่ย วันนี้ดูเงียบๆนะ”

“หมอคะ  คือหนู ขอปรึกษาหมอเป็นการส่วนตัวได้มั้ยคะ”    เธอพูดเสียงเบาๆ แล้วมองไปทางผู้ช่วยที่นั่งข้างผม   ผมเลยบอกให้ผู้ช่วยออกจากห้องตรวจไปก่อน   จนเหลือเพียงแค่ผมกับน้องดรีมเพียงแค่สองคน


“มีไรจะปรึกษาหมอล่ะน้องดรีม”
“วันนี้คือ หนูไม่มีเงิน จ่ายค่าปรับเครื่องมือค่ะ”


เอาแล้ววววววว ในหัวนี่คิด  กูจะโดนชักดาบหรือเปล่าเนี่ยยยยย   แต่ก็แอบสงสัยนะ ว่า ถ้าไม่มีเงิน ก็ไม่เห็นต้องมาตามนัดเลย   ก็ค่อยมาหลังจากมีเงินก็ได้นี่  หรือว่า  อยากจะทำฟรีเนี่ย   ผมก็เลยได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ รอน้องดรีมพูดต่อ


“ที่จริงคือ  หนูไม่มีเงินเลยค่ะ  ที่บ้านมีปัญหานิดหน่อย  หมอช่วยหนูหน่อยได้มั้ยคะ”

คำว่าหมอช่วยหนูหน่อยได้มั้ยคะเนี่ย  สำหรับคนอย่างผม ไม่เคยคิดถึงเรื่องอย่างอื่นนอกจากเรื่องใต้สะดืออยู่แล้ว   คือพอได้ยินประโยคนั้นเนี่ย ไอเดียแจ่มว้าวก็แล่นเข้ามาเลย องค์ศักรินทร์ลงประทับทันที   เจ้าแหนมนี่เริ่มกระดิกซู่ซ่าแล้วอ่ะ  แต่ผมยังคงต้องแอ๊บทำเป็นนิ่งๆเอาไว้ อย่าให้เขารู้ว่ากูหื่นขนาดไหน“แล้วจะให้หมอช่วยเรายังไงล่ะ”  ผมลองแยบๆถามไป   ดรีมดูกระอักกระอ่วนกังวล ลำบากใจที่จะพูดออกมามาก

“คือ คือ  หนู   หนู....  หมอจะให้หนูทำอะไร หนูยอมทุกอย่างเลยค่ะ”

“หืมมมมมม   ทำทุกอย่าง......รวมทั้งเรื่องแบบนั้น”         

“ค่ะ”  ประโยคสุดท้ายดรีมพูดเสียงแผ่วเบาจนผมแทบจะไม่ได้ยิน  แต่ก็ได้ยิน  และเล่นทำเอาผมหูผึ่ง   เมื่อกำลังคิดว่า จะได้มีโอกาสยัดเยียดความเป็นผัวให้กับนักศึกษาสาววัยใสแบบนี้“งั้นวันนี้ หมอออกค่าปรับเครื่องมือให้เราละกัน    และถ้าดรีมแน่ใจในเรื่องที่บอกหมอมา ก็นั่งรอหมอก่อน   อีกชั่วโมงนึงหมอเลิกงาน   แล้วเดี๋ยวเราค่อยว่ากันอีกทีดีมั้ย”

“ค่ะ”   ดรีมตอบรับเสียงแผ่วเบาที่ผมทำแบบนี้ เพราะผมต้องการวัดน้องเขาด้วย ว่าถ้าหากน้องเขาเปลี่ยนใจ หรือแค่ล้อเล่น เขาคงจะกลับบ้าน ไม่อยู่รอ และในระหว่างนี้ ผมจะได้มีเวลาคิดพิจารณาอะไรต่างๆให้มันถี่ถ้วนรอบด้าน


ทุกท่านลองคิดตามนะ มันแปลกๆมะ ที่จู่ๆ ผู้หญิงมาเสนอตัวให้เราเย็ดแลกเงิน คือถ้าจะรับงานอะไรแบบนี้ ก็ไม่น่ามาทำกับคนที่รู้จักหรือเปล่า


แต่ถ้าถามว่า ผมอยากเย็ดดรีมมั้ย มันก็ชัวร์อยู่แล้วสิครับ หีสดๆของเด็กนักศึกษา ทำไมผมถึงไม่อยาก   แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยนะครับ เงี่ยนได้ แต่ต้องไม่โง่  ข่าวเยอะแยะที่โดนหลอกพาไปรูดทรัพย์ชิงทรัพย์


  บางท่านอาจจะบอกว่า เอ้ย แค่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียว เราเองก็เป็นผู้ชาย จะไปกลัวอะไร   แล้วถ้าน้องเขามีผู้สมรู้ร่วมคิด อีกสักสิบคนล่ะครับ จากที่จะได้สลบคาอก เปลี่ยนเป็นสลบคาตีนเลยนะ


งั้นจะบอกว่า ก็ปฏิเสธน้องเขาไปเลยสิ จะได้จบๆ   แล้วถ้าน้องเขาเดือดร้อน มาขอความช่วยเหลือจริงๆล่ะท่าน  คิดดูสิ หีนักศึกษาสดๆเชียวนะ โปรไฟล์ก็ดี เนื้อตัวต่างๆ ก็เรียกว่างานดีเลย จะปล่อยโอกาสแบบนี้ให้หลุดรอดไปหรือ ฮึ


อยากเย็ดก็อยากเย็ด กลัวโดนหลอกก็กลัว แต่ความอยากเย็ดมันมีมากกว่า งั้นผมต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษเป็นกรณีนี้


หลังเสร็จเคสสุดท้าย ผมออกมาจากห้องตรวจ ก็พบว่า น้องดรีมยังคงนั่งรออยู่ แปลว่าเมื่อกี้นางไม่ได้พูดเล่น ผมรีบเก็บของแล้วเดินมาหาน้องดรีม


"รอนานมั้ยน้องดรีม"
"ไม่ค่ะ" ผมแอบเห็นพวกผู้ช่วยมองผมแบบยิ้มๆ พวกนี้คงคิดว่าผมเต๊าะคนไข้สาวๆอีกแหงๆ แต่ผมโนสนโนแคร์ เพราะเรื่องเดียวในตอนนี้ที่ผมแคร์ก็คือ ขอให้ได้เย็ดน้องดรีมจริงๆเถอะ"ปะ"  ผมพาน้องไปขึ้นรถของผมที่จอดอยู่ในลานจอดรถของคลินิก น้องดรีมขึ้นมานั่งตรงที่ข้างคนขับ ส่วนผมขึ้นตรงฝั่งคนขับ


และผมก็ตัดสินใจพาน้องดรีมไปยังคอนโด ห้องเชือดของผมนั่นเอง ที่จริงผมสองจิตสองใจนะ ว่าจะพาไปคอนโด หรือเปิดห้องโรงแรม แต่ในสถานการโควิดแบบนี้ ขอนอนห้องตัวเองเถอะ แต่นอนห้องตัวเองก็มีข้อเสีย คือ ถ้าน้องดรีมจะรูดทรัพย์ จะขโมยของๆผมนี่ คือ สวรรค์เลยนะ เพราะในห้องมีของมีค่า พวกโน๊ตบุ๊คอะไรต่างๆมากมาย


อ้อ และผมก็เช็คละ ว่ามล พี่อ้อน พี่อร วันนี้ไม่มีใครมาห้องผม ถือว่าผมทางสะดวกโยธินเลยแหละ


"ก่อนจะไปคอนโดพี่ พี่ขอมือถือดรีมหน่อยสิ" ดรีมมองผมด้วยความงุนงง เมื่อผมเริ่มดำเนินแผนการก่อนออกรถ


 ดรีมยื่นมือถือของเธอให้ผมอย่างว่าง่าย ผมเช็คมือถือเธอดูละ ว่าไม่ได้อัดคลิปอัดเสียงอะไร แล้วเก็บมันลงในกระเป๋ากางเกงของตัวผมเอง


"หมอเอามือถือหนูไปทำไมคะ"

 "พี่บอกตามตรงเลยนะดรีม พี่ก็ต้องเซฟตัวเองเหมือนกัน สมัยนี้โลกมันอันตราย เดี๋ยวพี่คืนให้หลังเสร็จธุระตอนไปส่งดรีมที่บ้าน แต่ถ้าดรีมไม่โอเค เดี๋ยวพี่คืนมือถือให้เลย แล้วเดี๋ยวพี่พาเราไปส่งที่บ้าน และให้คิดว่าเรื่องที่เราคุยกันวันนี้ มันไม่เคยเกิดขึ้น"  ดรีมทำท่าลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะพยักหน้ายอมรับข้อเสนอของผม"อ้อ อีกอย่าง ไม่ต้องเรียกหมอแล้ว เรียกว่าพี่แมนละกัน ตอนนี้ไม่ได่อยู่ในเวลางานละ"
"ค่ะพี่แมน"    พูดคุยกันจบ ผมก็ขับรถพาเหยื่อมุ่งหน้าไปยังห้องเชือด หรือคอนโดของผมนั่นเองเหตุผลที่ผมยึดมือถือน้องเขามา คือ หนึ่ง ทำให้น้องไม่สามารถติดต่อใครได้ ในกรณีที่น้องตั้งใจมาปล้นผม และมีผู้สมรู้ร่วมคิด น้องก็จะบอกไม่ได้ว่า ถูกผมพาไปที่ไหน ห้องเบอร์อะไร อย่างที่สอง คือ ป้องกันการถูกอัดคลิป อัดเสียง เผื่อน้องเอามาใช้แบล็คเมล์ผมในอนาคต


แต่พอมาคิดๆดูแล้ว วิธีการนี้ก็ยังมีจุดอ่อน คือ ถ้าน้องมีมือถืออีกเครื่อง ผมก็เกมเหมือนกัน  แต่ในระหว่างที่นั่งรถมาด้วยกัน ผมสังเกตน้องดรีมตลอด ก็ไม่เห็นว่าน้องจะเล่นมือถืออีกเครื่องนะ ก็น่าจะปลอดภัยในระดับหนึ่ง (มั้ง)ระหว่างทางไปห้องเชือด น้องดรีมเอาแต่นั่งเงียบ ไม่พูดไม่จาอะไร เอาแต่ก้มหน้า ผมเลยต้องเป็นฝ่ายเริ่มถามก่อน


"ตกลงว่า เกิดอะไรขึ้นล่ะน้องดรีม เล่าให้พี่ฟังหน่อย"
"เพราะช่วงโควิด พ่อแม่หนูเลยขาดรายได้ค่ะ หนูก็เลย...ต้องหาเงินค่ะ หมอจะช่วยหนูจริงๆหรอคะ"


น้องดรีมน่าจะเปลี่ยนคำถามเป็น หมอจะเย็ดหนูจริงๆหรอคะมากกว่านะ ณ จุดๆนี้


"อืม ถ้าเรายังไม่เปลี่ยนใจอ่ะนะ "
 "ค่ะพี่แมน"


ใช้เวลาไม่นาน ผมก็ขับมาถึงหน้าคอนโดของผม  ผมจอดรถริมถนนก่อน ยังไม่ได้เลี้ยวเข้าไปในคอนโด เพราะผมยังเห็นดรีมยังคงมีท่าทางกระอักกระอ่วนไม่สบายใจ

"เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ เดี๋ยวพี่ไปส่งที่บ้านให้" ดรีมหันมาสบตากับผม แล้วค่อยๆพ่นลมหายใจออกมาช้าๆ เหมือนดั่งว่า ตัดสินใจขั้นเด็ดขาดได้แล้ว
"ไม่ค่ะ"
"โอเค"เมื่อเธอยืนยันมาแบบนั้น ผมจึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าคอนโด นำรถไปจอด แล้วพาน้องดรีมขึ้นลิฟไปยังห้องเชือดชั้น 2x ของผม แน่นอน ถ้าจะใช้ลิฟต์ของคอนโด ต้องมีคีย์การ์ด ถ้าไม่ใช้ก็ต้องเดินลงทางบันไดหนีไฟแทน  ผมต้องเก็บคีย์การ์ดเอาไว้ให้ดีระหว่างทำภารกิจ"ไปนั่งรอพี่ที่โซฟาก่อนนะ เดี๋ยวเอาน้ำให้" น้องดรีมทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย ไปนั่งรอผมที่โซฟาอย่างเรียบร้อย ส่วนผมก็ไปหาน้ำหาท่าให้น้องเขาดื่ม"อ่ะนี่" ผมยื่นขวดน้ำให้เธอ "ขอบคุณค่ะ" เธอเปิดน้ำ แล้วยกกระดกขึ้นดื่มดังเอื้อกๆๆๆ ท่าทางเธอนี่ดูหิวโหยอดอยากปากแห้งมาก

"ไม่ต้องรีบๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก ยังไม่ได้กินข้าวนี่  สปาเกตตี้คาโบนาร่า กับข้าวกะเพราะไก่ไข่ดาว เราเอาไร"
"พี่แมนทำสปาเกตตี้คาโบนาร่าเป็นด้วยหรอคะ "

" เหอะ ไม่เป็นหรอก พี่เวฟเอา ของเซเว่น เราเอาสปาเกตตี้เนอะ"
"ค่ะ"


ผมใช้เวลาเวฟสปาเกตตี้แปบเดียว ก็เรียกดรีมมานั่งที่โต๊ะกินข้าว พอดรีมเห็นสปาเกตตี้ ดวงตาเธอก็ลุกวาวขึ้นทันที  ผมแอบเห็นเธอกลืนน้ำลายไปสองเอื้อกใหญ่


"ตามสบายเลย"
"ขอบคุณนะคะพี่แมน พี่แมนไม่กินด้วยกันหรอคะ"
"พี่เวฟข้าวกะเพราะอยู่ เรากินก่อนเลยไม่ต้องรอพี่"


แล้วน้องดรีมก็จัดการสวาปามสปาเกตตี้กล่องนั้นจนเกลี้ยง เอาจริงๆคือเธอแทบจะเลียกล่องเลยแหละ โอเค หลังจากกินอิ่มกันละ ก็ได้เวลาคุยธุรกิจกันซะที


"น้องดรีม เรายังไม่เปลี่ยนใจใช่มั้ย....ตอนนี้ยังทันนะ เดี๋ยวพี่ไปส่ง" ผมถามย้ำอีกครั้ง ตอนนี้ท่าทางดรีมดูปลอดโปร่งสบายใจขึ้นกว่าเดิม เธอนั่งสบตาผม และใช้เวลาครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะสั่นหัวเบาๆ


"โอเคๆ พี่ขอถามอะไรหน่อยสิ อย่าโกรธพี่นะ "
"ค่ะ"
 "ปกติ คือ...เรารับงานแบบนี้หรอ" ดรีมยังคงสบตาผม แต่คราวนี้เธอไม่ได้ใช้เวลาครุ่นคิดเลย เธอสั่นหัวตอบผมทันที


"หนูไม่เคยค่ะ แต่ตอนนี้หนูจำเป็นจริงๆ มีเพื่อนหนูที่เขารับงานแบบนี้ เขาก็เลยแนะนำให้หนูลองทำ"
"แล้วทำไมถึงเป็นพี่ล่ะ คืองี้ พี่จะไม่ทำตัวว่า พี่อินโนเซ้นหรอกนะ เพราะพี่ก็รู้เรื่องอะไรแบบนี้มาบ้าง ปกติน้องที่เขารับงานแบบนี้ มักจะไม่อยากให้คนรู้จักรู้ไง พี่เลยงงว่าทำไม ดรีมมาขอให้พี่ช่วย"


"คือ....หนูก็กลัวโควิดนะคะ ไปทำกับคนอื่นหนูอาจจะติดก็ได้ หนูยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลย"
"เอ้า แล้วรู้ได้ไงว่าจะไม่ติดจากพี่ล่ะ?"


"ก็พี่ฉีดวัคซีนครบแล้วนี่คะ หนูจำได้ ตอนนั้นเราคุยกันเรื่องวัคซีน"
"มันก็ใช่ แต่เราเข้าใจผิดนะ พี่ฉีดวัคซีน ไม่ได้หมายความว่า พี่จะไม่ติด หรือไม่แพร่เชื้อนะ แต่มีโอกาสน้อยกว่าคนที่ไม่ฉีดแค่นั้นเอง"

"และก็พี่เป็นหมอ พี่แมนดูระมัดระวังดูแลตัวเองดีค่ะ เท่าที่หนูสังเกต หนูเลยคิดว่า ถ้าเป็นพี่ น่าจะปลอดภัย..."น้องดรีมหยุดหายใจ ก่อนจะบอกผมต่อไปว่า"และหนูก็ไม่อยากทำกับคนที่ไม่รู้จักค่ะ ไม่รู้จะไว้ใจได้มั้ย กลัวเสียตัวฟรี หรือโดนทำร้ายค่ะ อีกอย่างคือ พี่แมนก็ยังดูหนุ่ม หนูไม่อยากทำกับตาเสี่ยแก่ๆค่ะ"


แหม่ นอกจากเรียกพี่แล้ว ยังบอกว่า ผมดูหนุ่มอีก เด็กคนนี้นี่อยู่เป็นจริมๆ อย่างนี้ต้องติ๊บหนักๆซะละ


"ถ้าเราว่างั้น แล้ว เราอยากให้พี่ช่วยเท่าไร" ผมจ้องตอบไปที่ดวงตาของน้องดรีม มันดูเป็นคำถามที่ไม่สมควรเท่าไร แต่เราต้องเคลียร์ทุกอย่างให้ชัดเจน จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง คือถ้าข้อเรียกร้องไม่สมเหตุสมผล เราก็แคนเซิลไปแค่นั้นน้องดรีมทำท่าคิดพิจารณาอยู่สักพัก ก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นมาแทนคำตอบ"ห้าพันหรอ ได้ๆ เอาเลขบัญชีมาเดี๋ยวพี่โอนให้"
"ค่ะ เมื่อกี้ พี่แมนจ่ายค่าปรับเครื่องมือไปพันนึง หักเหลือสี่พันค่ะ"


"ไม่ต้องๆ ค่าปรับเครื่องมือนั้น พี่ช่วยต่างหาก "

 คราวนี้น้องดรีมสบตากับผมด้วยแววตาที่เปลี่ยนไป มันดูเหมือนตื้นตัน ขอบคุณ แต่ผมไม่อยากรับไว้หรอกนะ เพราะผมไม่ใช่คนดี หรือหวังดีอะไรกับน้องเขาอยู่แล้ว คือถ้าน้องเป็นผู้ชาย อย่าคิดว่าผมจะยื่นมือมาช่วยเลย ผมหวังเย็ดอย่างเดียวแหละ


อธิบายเพิ่มเติมละกัน เห็นมีเม้นถามว่า แล้วงี้คลินิกจะไม่ขาดทุนหรอ   เพราะดรีมจ่ายให้ผมด้วยร่างกาย


ไม่ขาดสิครับ  เพราะผมเอาเงินไปจ่ายแทนน้องดรีมไง คลินิกได้เงินเท่าเดิมแหละ แค่เปลี่ยนคนจ่าย ไม่ต้องห่วงครับ


 อ่อ เดี๋ยวจะมีคนมาว่าผม ว่า คนเขาเดือดร้อน จ้องแต่จะเย็ดเขาท่าเดียว ไม่โลกสวยนะครับ บนโลกนี้ ถ้าคุณอยากได้เงิน ก็ต้องใช้บางสิ่งไปแลกมา ผมเป็นหมอฟัน ผมก็ใช้ความรู้ความสามารถ แรงงานไปแลกมา เพราะฉะนั้น ผมไม่ให้เงินใครฟรีๆหรอกครับ ถ้าอยากได้ คุณต้องใช้อะไรบางอย่างมาแลกเช่นกัน


"โอเค งั้น เราไปอาบน้ำกันก่อน"
"ค....ค่ะ" น้องดรีมเริ่มตอบตะกุกตะกัก และลุกยืนขึ้น ณ ตอนนี้คงถึงเวลาที่ผมจะตะครุบเหยื่อในวันนี้แล้วสินะ ผมค่อยๆเดินไปโอบกอดดรีมจากด้านหลังช้าๆ เพียงผมสัมผัสโดนตัว ดรีมถึงกับสะดุ้งเฮือกไปทั้งตัว


"เดี๋ยวพี่ช่วยถอดนะ" ผมกระซิบที่ข้างหูดรีม ทำเอาเธอขนลุกขนชันซู่ซ่า ผมค่อยๆเริ่มจากสัมผัสไล้ไปตามแขนของเธอ ผิวของดรีมอ่อนนุ่มเต่งตึงสมวัยมาก กลิ่นกายกลิ่นสาบสาวนี่มันช่างหอมหวลรัญจวนจริงๆ ดรีมชูมือขึ้นให้ผมถอดเสื้อยืดของเธออย่างเคอะเขิน  พอเสื้อหลุดออกไปแล้ว เธอก็ลดแขนมากอดอกปิดบังเต้าอวบของตัวเองเอาไว้


แผ่นหลังของเธอช่างขาวเนียน ผมค่อยๆวางมือลูบไล้ไปบนแผ่นหลังนั้น แล้วค่อยๆสัมผัสสำรวจไปที่เอวด้านข้าง และอ้อมไปยังหน้าท้องด้านหน้า


สัมผัสผิวของดรีมมีแต่ความอ่อนนุ่มละมุน แต่ตอนนี้สิ่งที่เริ่มแข็งขึ้นมา ก็คงเป็นเจ้าแหนมตุ้มของผมนี่แหละ


ผมค่อยๆ เอื้อมมือไปปลดกระดุมกางเกงยีนส์ขายาวของดรีม หลังจากนั้นผมก็ถลกมันลงไปกองที่เท้าของเธอ ทำให้ผมสามารถมองเห็นสะโพก ก้น ต้นขา เรียวขาของเธอได้อย่างชัดเจน ผมจับดรีมให้หมุนตัวมาประจันหน้ากับผม เธอยังคงเอียงอายเขินไม่กล้าสบตา ดรีมยกมือขึ้นกอดอกเอาไว้


 "ดรีม....ดรีมสวยมากเลยรู้มั้ย"
"พี่แมน หนูเขินนะ"


ผมค่อยๆโอบกอดเธอไว้ในวงแขน แล้วใช้มือปลดตะขอบราด้านหลังของเธอออก   แล้วดึงเจ้าปราการชิ้นน้อยที่ปกป้องหน้าอกของเธอออกไป  ดรีมรีบยกแขนขึ้นบังเต้าอวบของเธอเอาไว้อย่างรวดเร็ว   ผมก็เลยฉวยโอกาสดึงกางเกงในของเธอแทน


“ว้ายยยย พี่แมน”   ดรีมร้องด้วยความตกใจ เมื่ออาภรณ์ชิ้นสุดท้ายหลุดออกไปจากเรือนร่างของเธอ  เรือนร่างของเธอนั้นเรียกได้ว่า เติบโตเต็มวัย และงดงามในแบบฉบับของเธอเอง   หน้าอกตั้งเต้าเต่งตึง ยอดปลายถันสีสด  ผิวกายเรียบเนียนขาวราวน้ำนม   ที่ด้านล่างดูเหมือนเธอจะโกนขนด้วย ที่จริงผมไม่ต้องอธิบายส่วนนี้นี่หว่า  ทุกท่านคงได้เห็นจากในรูปแล้ว


“ไปอาบน้ำกัน”
“คะ..ค่ะ”   ผมจูงมือดรีมที่ยังคงเขินอายไปยังห้องน้ำ  และแน่นอนผมก็เปลือยกายตัวเองอย่างรวดเร็ว ผมรีบเก็บแว่นสายตาของผมใสกระเป๋าเอาไว้  และจัดการปลดปล่อยเจ้าแหนมที่ตอนนี้แข็งเป็นลำออกมาสู่อิสรภาพอีกครั้งดรีมจ้องมองดูแหนมของผมแบบเขินอาย   เธอพยายามมองไปทางอื่น แต่หางตายังคงแอบชำเลืองแหนมของผมอยู่


“เขินหรอ”  ผมถามเมื่อดึงดรีมเข้ามาในตู้อาบน้ำ    แล้วเริ่มเปิดน้ำชำระล้างร่างกายของเราสองคน
“ค่ะ  ก็...ดรีม  ดรีมเคยแค่ทำกับแฟนคนเดียวนี่”


“น้องดรีมมีแฟนแล้วหรอ”
“เคยมีค่ะ เลิกกันไปสองปีแล้วค่ะ”   ดรีมพยายามยืนหันหลังให้ผมด้วยความขวยเขิน   ในขณะที่สายน้ำกำลังราดรดผ่านร่างกายของเราสองคนไป


ผมรีบประกบกอดดรีมจากด้านหลัง  เจ้าแหนมผู้รู้งานพาดลำอยู่ที่ร่องก้นของน้องดรีม  ผิวกายน้องดรีมนั้นมันช่างอ่อนนุ่ม ละเอียดมาก


“อุ้ยยยย อื้มมมม พะ พี่แมนนน อื้มมมม”   น้องดรีมเริ่มครวญออกมา เมื่อผมซุกไซ้ไปตามลำคอของเธอ  เธอค่อยๆแหงนหน้าเชิดขึ้น   ในขณะที่มือของผมก็ช้อน และเค้นคลึงไปที่เต้าอวบสองเต้าของเธอ  ที่ตอนนี้ปลายถันนั้นกำลังแข็งชูชัน

“อืมมมมม ซี้ดดดดดดด”  เสียงครางเริ่มเล็ดลอดออกมา เมื่อผมใช้มือคลึงและบี้ที่หัวนมสีสวยของเธอ 


ลมหายใจของเธอเริ่มหนักขึ้น เนื้อตัวเริ่มสั่น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเย็นของน้ำหรือเพราะความเสียวที่ผมมอบให้


“ พะ พี่แมน  หนูเสียว อะ อื้มมมมม “      มือซ้ายผมยังคงคลึงเล่นกับเต้าอวบของดรีม  แต่มือขวาของผมค่อยๆไล้ลงไปที่ฐานเต้า  ผ่านหน้าท้องเรียบเนียน  จนไปเจอกับเนินโหนกนูนที่มีรอยแยกของดรีม   ผมค่อยๆใช้นิ้วสำรวจส่วนที่บอบบางที่สุดในร่างกายของเธอ


ผมสัมผัสได้เลยว่า เม็ดแตดของเธอเริ่มบวมพอง มือขวาของผมค่อยๆคลึงเจ้าเม็ดแตดนั้นเบาๆ   


“อูยยยยยยยยย ซี้ดดดดด พี่แมน โอยยยยยยย”   เสียงครางของดรีมเริ่มดังขึ้น  ร่างกายของเธอเริ่มสั่นสะท้าน จนแทบจะยืนหยัดต่อไปไม่ไหว  ใบหน้าเธอแหงนเงยจนสุดด้วยความเสียวซาบซ่าน


   แต่นี่เป็นเพียงแค่การอุ่นเครื่องเท่านั้น   ผมจึงหยุดมืออย่างกะทันหันทันที  และกลับมาตั้งใจอาบน้ำต่อ  ผมตั้งใจจะปลุกจุดอารมณ์ของเธอ และปล่อยให้อารมณ์ของเธอมันค้างเติ่งอยู่อย่างนั้นแหละ


ดรีมรีบหันหน้ามาหาผม เธอคงงง ที่จู่ๆผมหยุดมือลง   ในแววตาของเธอนั้นเต็มด้วยแรงปรารถนา  เธอเข้าจู่โจมผมด้วยความร้อนแรง  ปากนุ่มของเธอประกบับปากของผมที่ไม่ทันตั้งตัว   มือสองข้างของเธอประคองหัวของผมเอาไว้  ลิ้นของเธอชอนไชเข้ามาในปากของผม เหมือนต้องการจะสำรวจให้ทั่วในช่องปากของผมเราจูบแลกลิ้นกันอยู่เกือบๆห้านาที  ก่อนที่ผมจะเป็นคนหยุดการกระทำอีกครั้ง  เพื่อบ่มเพาะอารมณ์ของเธอให้งุ่นง่านมากขึ้นกว่านี้“ไม่อาบน้ำต่อแล้วหรอน้องดรีม”  ผมกระซิบถามเธอที่ข้างหู   ตอนนี้ใบหน้าของเธอเริ่มมีเลือดฝาดขึ้นเล็กน้อย   เธอมองสบตาผมแทนคำตอบ  และผมก็เข้าใจมันได้ทันที  หรือถึงผมจะไม่เข้าใจ  ผมก็ลากเธอไปที่เตียงอยู่ดีน่ะแหละมาถึงตอนนี้ ผมก็ยังไม่แน่ใจร้อยเปอเซ็นต์นะ ว่าดรีมมีแผนอะไรหรือเปล่า หรือต้องการความช่วยเหลือจริงๆ   ดังนั้นผมจึงตั้งใจให้เกมร้อนซ่อนเงี่ยนบนเตียงรอบนี้  ให้ดรีมเป็นคนนำเลยละกัน


ผมลากดรีมออกมาจากห้องน้ำ  เราสองคนจูบกันพัวพันนัวเนียกันอย่างเร่าร้อนจนถึงเตียง      ผมผละออกจากดรีม  แล้วทำท่าไปหยิบแว่นสายตามาใส่  แต่ที่จริงแล้ว คือ กล้องแอบถ่าย เผื่อนำภาพมาเซอร์วิสแฟนๆขาหื่นทุกท่าน   หลังจากได้กล้องแว่นตามาประจำที่ ผมก็ทิ้งกายนอนแผ่ลงบนเขียงที่เอาไว้เชือดสาวๆ  โดยมีเจ้าแหนมที่ตั้งตระหง่านราวเสากระโดงเรือสำเภาชี้โด่เด่ท้าทายนักศึกษาสาวดรีมเองก็เหมือนรู้ว่า ผมต้องการให้เธอทำอะไร  เธอค่อยๆคลานขึ้นเตียงมาหาผม  แล้วหยุดลงที่ตรงเจ้าแหนมตัวน้อย  ดรีมก้มลงไปดูดดุนแหนมของผมอย่างหื่นกระหาย  มือของเธอประคองจับดุ้นของผมเอาไว้ ในขณะที่ปากและลิ้นของเธอกำลังปรนเปรอแหนมของผมอยู่

มาถึงตรงนี้ผมก็คิดว่า ควรจะตัดซ่อนได้แล้วแหละ    ปิดท้ายก่อนซ่อนด้วยรูปน้องดรีมหลังโดนผมเย็ด  เอ้ย เผลอหลุดสปอยล์   ขอโทษทีครับ ฮิฮิ
 

.................................................................…………………………………

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)


ซีรี่ย์คนขี้อวดเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2021, 11:26:41 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1028
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 10:52:03 pm »
ได้กินของดีอีกแล้วครับ อิจฉาจริงๆ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 10:58:38 pm »
แล้วคลีนนิกหมอจะไม่ขาดทุนหรอ หมอกำไรแต่บัญชีค่าจัดเครื่องมือจะบอกเขายังไงว่าน้องเขาจ่ายด้วยร่างกายไปแล้วอ่ะหมอ


edit ไอ้รูปจิ๊มิ๊น้องดรีมนี้ หมอก็ช่างเซอร์วิสคนอ่านจังเลย ผมนี้ขึ้นเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2021, 11:05:49 pm โดย chatjane4234 »

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 10:59:13 pm »
แปลว่าถ้ามีโปรไฟล์ที่ดี โอกาสสานต่อความสัมพันธ์กับสาวๆ จะค่อนข้างง่ายทีเดียว ต้องมีในสิ่งที่ควรมี ^_^

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:09:40 pm »
น่าจะยังผ่านมาไม่เยอะ เก็บน้องใว้ครับ

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:10:05 pm »
อิจฉาครับ นักษามาเสนอให้ถึงที่

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Junior Member
 • ***
 • 552
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:11:56 pm »
ส่งเสียให้น้องเค้าเรียนจบๆไปได้บุญครับ

*

ออนไลน์ btr12345

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:12:54 pm »
อิจฉาหมอแมนจังเลย

*

ออฟไลน์ evilbenz

 • Junior Member
 • ***
 • 267
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:18:00 pm »
ไม่เสียแรงนะครับที่เป็นหมอฟัน  ได้ฟันคนไข้ตลอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ SilentKnight

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:18:35 pm »
ผูกปิ่นโตกับน้องเลยครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:18:50 pm »
ช่วงนี้น่าจะรบกวนบ่อยๆ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:22:25 pm »
ผูกปิ่นโตต่อไหมครับ น้องน่าจะเดือดร้อนเรื่อยๆ นะช่วงโควิดไม่หมดง่ายๆ ซะด้วย

*

ออฟไลน์ Joepure~☆

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:25:36 pm »
หมอฟัน กับ คนไข้ มันของคู่กันอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ maioz

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 292
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:26:35 pm »
เต็มไม้เต็มมือจังพี่แมน

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 997
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:27:29 pm »
น้องยิ้มตอนจบขนาดนี้ คงติดใจมาขอให้ช่วยบ่อยๆแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ