Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น

Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น

 • 101 ตอบ
 • 6159 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2524
  • ดูรายละเอียด
Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 02:02:54 pm »
สวัสดีครับ สวัสดี มาอ่านเนื้อเรื่อง ฮีลตับกันดีกว่า อันที่จริงตอนนี้ เรื่องของคิราระ - กับเรื่องหลักตอนที่ 19 เสร็จแล้ว แต่คิดปัญหาใหญ่เลยคือ...


" ยังคิดชื่อท่าให้ไอ้ริว เป็นภาษาไทยยังไม่ได้ " 


ยังไงตอนนี้ก็อ่านผลงานของ Homunculus ไปพลางๆ ก่อนนะคร๊าบบ กระทู้นี้มีซ่อนเนื้อหานะคร๊าบ


ปล. เนื้อเรื่องมีสองแบบ  แบบที่มีแต่ตัวหนังสือ และ แบบที่มีภาพประกอบ โดย


แบบที่มีภาพประกอบจะอยู่ใน REPLY นี้


และแบบที่ไม่มีภาพจะอยู่ Reply 2 ครับ ตัวอักษรล้วนๆ••••••••

ภาพ + เนื้อเรื่อง : Homunculus

แปลไทย + Clean :  Oswald

เพิ่มเติมเนื้อ :  พ้มเอง

Credit :  https://xonly8.com/index.php?topic=197512.0•••••

แนะนำตัวละคร ฉบับย่อ


เอตะ  -  พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง  เขาแอบชอบเพื่อนบ้านคนหนึ่ง เธอเป็นแม่ม่ายลูกติด


ฟุรุคาวะ โอโตฮะ  -  แม่ม่ายคนที่บอกนั่นแหละ  สวย ใส ตัวเล็ก  เอ็กซ์แตก เธอเป็นแม่ม่ายสาวที่เรียกว่าโกงอายุสุดๆ ถึงจะขึ้นเลข 3 แล้ว แต่ทั้งหน้าอกไซ์ 35 ที่ยังอวบแน่น ทั้งสัดส่วนที่ยังคงเช๊ปป๊ะเหมือนเดิม เดินไปไหนใครก็ต้องมอง


วาคาบะจัง -  ลูกสาวของโอโตฮะ


••••••••

อรุณสวัสดิ์ เอตะคุง  !!!


เสียงที่คุ้นเคยนั้นดึงขึ้นในทุกๆ เช้าที่หน้าห้องของเอเตะคุงก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน แน่นอนว่าคนที่ทัดเขานั้นคือสาวสวยที่อายุ ซึ่งตอนนี้ยืนต่อหน้าเขาด้วยชุดนอนซีทรูสีชมพูอ่อนบางๆ จะมีก็แค่เสื้อคลุมเท่านั้นที่ดูไม่โป๊ และข้างๆนั้นก็ยังมีลูกสาวคนสวยของเธออีกด้วย เธอตกใจมากๆที่เอตะซังของเธอนั้น มองมาที่แม่ของเธอในสภาพที่วาบหวิวสุดๆ สาวน้อยจึงรีบพูดห้ามแม่ของเธอทันที


[ วาคาบะ ]   :    เดี่ยวสิ่คะแม่ อย่าออกมา เอตะซังเห็นหมดแล้ว


[ โอโตฮะ ]    :   เอ๋.... อะไรเหรอ  อ๋อ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนี่นา


[  วาคาบะ ]  :  เป็นดิ้ แม่ก็


[ โอโตฮะ ]  :  เอ๋ ลูกเป็นอะไรเนี่ย หน้าแดงเชียว หรือว่าไม่สบาย

วาคาบะนั้นยืนหน้าแดงแจ๋เลย ไม่ใช่อะไรเพราะที่จริงแล้วเด็กสาววาคาบะนั้น แอบชอบเอตะคุงอยู่นั่นเอง ส่วนแม่ของเธอก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยระวังเนื้อระวังตัวเลย เพราะจริงอยู่ที่เธอมีลูกสาวแล้ว แต่ว่า ความ sexy นั้นแทบไม่ได้ลงเลย ทั้งทรวดทรงที่โค้งเว้า หน้าอกที่กลมโต อีกทั้งหน้าตาหวานๆนั้นก็ดึงดูดสายตาผู้ชายไม่ใช่น้อยเลย เอตะนั้นยืนมองไปที่โอโตฮะด้วยสีหน้าที่แปลกไปเช่นกัน

[ โอโตฮะ ]  :   ซื๊ดด ดื้อใหญ่เชียวเจ้านี่เนี่ย มาเถอะ รีบทำกันเถอะเขาจะไม่แปลกใจเลยถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เมื่อวานนี้ทั้งเขาและโอโตะฮะ พึ่งจะมีอะไรกันมาเอง

°°°°°°°ครอบครัวของโอโตฮะนั้นมีแค่ลูกสาวคนเดียวนั่นคือวาคาบะ ตัวเธอเองนั้นจึงต้องทำงานเลี้ยงลูกสาวคนเดียวทำให้ไม่ค่อยมีเวลาทั้งดูแล ทั้งทำอาหาร แต่ก็ได้เอตะ นี่แหละ คอยช่วยดูแลเรี่องอาหารต่างๆให้ และครั้งนี้ก็เช่นกัน


เย็นวันเดียวกัน


ก๊อก ๆ ๆ


[ วาคาบะ ]  :  ค่า มาแล่ว ค่าสาวน้อยวัยสดใส วาคาบะ ได้เปิดประตูออกมาเพื่อรับใครบางคน แน่นอนว่านั้นคือเอตะคุง เพื่อนบ้านข้างๆห้องนั่นเอง วันนี้เขามาพร้อกับหม้อแกงหม้อใหญ่เลยทีเดียว
[ วาคาบะ ]  :   อ้าว เอตะซัง


[ เอตะ ]  :   สวัสดีตอนเย็นนะ วาคาบะจัง


[ วาคาบะ ]  :   โอ้โหหหห  โอเด้ง ฝีมือของเอตะซัง


[ เอตะ ]   :    แหม ไม่เห็นต้องตื่นเต้นเลย มันก็แบบเดิมๆนั่นแหละ ชั้นทำมาฝาก


[ วาคาบะ ]  :   ใครว่าล่ะคะ ฮี่ๆ ขอบคุณมากค่ะ เพราะแบบนี้แหละ หนูถึงชอบที่สุดเลย


ทันทีที่พูดออกไป วาคาบะนั้นก็ถึงกับสะดุ้งเพราะเธอรู้ตัวแล้ววาพูดอะไรออกไป  แน่นอนว่าที่เธอบอกชอบเธอมได้บอกว่าชอบอาหาร แต่ชอบคนทำอาหารต่างหาก

[ วาคาบะ ]  :   เอ่อ เอ่อ เอ่อ.. คือที่บอกว่าชอบ หนูหมายถึงชอบโอเด้งน่ะค่ะ

[ เอตะ ]   :  ( คิดในใจ )  อะไรหว่าโหหหห กลิ่นหอมมากเลยยยยยยย !!!


ทันใดนั้นก็ได้มีเสียงหวานๆ ที่คุ้นเคยเสียงหนึ่งลอยมาตามลม ถูกแล้วเจ้าของเสียงนั้นคือ โอโตฮะซัง สาวม่ายสุดสวยที่เอตะพึ่งจะซั่มไปนั่นเอง เธอเดินออกมาด้วยเสื้อกล้ามสายเดี่ยว พร้อมกับกางเกงที่มันสั้น สั้นชนิดที่ว่าเห็นขอบกางเกงในแล่บเลยทีเดียว เอตะก็เขินจนหน้าแดงเลยทีเดียว แถมเหงื่อยังแตกพลั่ก ๆ ๆ ๆ เพราะเขาไม่คิดว่าจะเห็นภาพแบบนี้อีกครั้ง ส่วนวาคาบะจังเองก็ตกใจเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่าแม่ จะออกมาเดินโชส์ตัวในสภาพนี้

[ โอโตฮะ ]  :    หื้มมมม ว่าแล้วเชียวหอมโอเด้งแบบนี้ ต้องเป็นเอตะคุงแน่นอนเลย
[ วาคาบะ ]  :   ง่า แม่ !!! อย่าออกมาในสภาพแบบนี้สิ่  วันนี้ใส่กางเกงขาสั้นอีกแล้วนะ


[ โอโตฮะ ]  :   เอ๋  อะไรเหรอวาคาบะจัง   เอ้อว่าแต่ ต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะ เอตะคุง หมู่นี่ชั้นยุ่งจริง ไม่มีเวลาทำกับข้าวเลย


[  วาคาบะ ]  :   ทำเป็นพูดเชอะ แม่ไม่เคยว่างอยู่แล้วนี่นาทั้งสามยืนพูดคุยกันอย่างสนิทสนม เอตะนั้นจะเป็นคนทำอาหารมาให้บ้านนี้ประจำ และวาคาบะเองก็รู้สึกทุกๆครั้งว่าทำไมแม่ของเธอแต่ตัวโป๊แบบนี้กันนะ


[ โอโตฮะ ]  :   ว่าแต่ทำกับข้าวมาให้ขนาดนี้ กลายเป็นว่ารบกวนแย่เลย เฮ้อ...[  เอตะ ]  :   อ๋อไม่เป็นไรครับ คือว่าอาทิตย์นี้พ่อผมยังไม่กลับมาน่ะครับ ผมก็เลยทำมาเผื่อเยอะหน่อย ทิ้งไว้วัตถุดิบก็เสียอยู่ดีแหละครับ[  โอโตฮะ ]  :   โห เดี่ยวจะจ่ายค่าวัตถุดิบให้เองนะ ฝากขอบคุณคุณพ่อด้วยนะเอตะคุง


[ วาคาบะ ]  :  ไปใส่เสื้อผ้าได้แล้ว แม่ !!!


ดูเหมือนว่าวาคาบะนั้นจะหวงแม่เอามากๆ หรือ ว่าหึงเอตะคุงก็ไม่รู้กันแน่นะ ฟุรุคาวะ โอโตฮะ คนนี้เธอทำงานเป็นนักแปลอักษร งานของเธอจึงยุ่งอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเพราะเธอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว จึงต้องสู้งานเพื่อหาเลี้ยงวาคาบะจังลูกสาวคนเดียวอีกด้วย แต่ในระหว่างที่เอตะกำลังมองที่เธออยู่นั้น โอโตฮะก็ได้หันมามองที่เอตะคุง


[  โอโตฮะ ]  :    เอ๋ เอตะคุง เป็นอะไรรึเปล่าเอ่ย


โอโตฮะเธอก้มมาถามเอตะอยู่ ตอนนี้จิตใจของเอตะปั่นป่วนไปหมดแล้ว เพราะว่าหน้าอกอวบอึ๋มนั้นได้ดันร่องเสื้อกล้ามตัวจิ๋ว จนเนื้อนมนั้นแทบจะทะลักออกมาอวดอีกแล้ว[ เอตะ ]   :   เอะ เอ๋ อ๋อๆ เปล่าๆครับ คะคะคือ วาคาบะจังซื้อผักมาเยอะจังเลยนะครับเนี่ย  ( ตีเนียนเบี่ยงประเด็น )


[ วาคาบะ ]  :  อ๋อๆค่ะ มันลดราคาพอดีน่ะค่ะ   แฮ่ๆ[ เอตะ ]  :   ถ้างั้นก็เอาพวกที่ใกล้หมดอายุ ไปทำการถนอมอาหารด้วย การดองไว้เป้นเครื่องเคียงก็ได้ ส่วนพวกนี้ นี้ นี้ เดี๋ยวเอาไปผัดทำกับข้าวก็แล้วกันนะ


[ โอโตฮะ ]  :   ดีจังเลยยยยยยยยย


[ วาคาบะ ]   :   แม่ !!!  มัวทำอะไรอยู่คะ !!! ไหนว่ามีงานค้างไม่ใช่เหรอ รีบไปทำเลย จะได้ไม่ต้องมานั่งทำ อดหลับอกนอนอีกทั้งคืน


[  โอโตฮะ ]  :  จ้าๆ ลูกสาว
วาคาบะนั้นรีบบอกให้แม่ นั้นกลับเข้าไปทำงานเธอทั้งเป็นห่วงแม่ของตัวเอง กลัวจะทำงานไม่เสร็จแล้วต้องทนอดหลับอดนอนทำอีก แต่อีกในใจนึงเพราะเธอนั้น อยากอยู่สองคนกับเอตะคุงต่างหาก โอโตฮะนั้นตอบลูกสาวตัวเองไปตามปกติ ก่อนที่จะหันมามองเอตะคุงแล้วขยิบตาพร้อมกับพูดไม่ออกเสียงว่า ขอบใจนะ   ส่วนเอตะนั้นก็ได้แต่คิด คิด และ ก็คิด ทำไมท่าทีของโอโตฮะซังนั้นไม่ได้ดูเกร็งๆ หรือ ประหม่าแบบเขาเลย ทั้งๆที่พวกเขาพึ่งมี sex กันไป หรือว่าเธอจะจำค่ำคืนนั้นไม่ได้จริงๆนะ

• • • • •

Homunculus  :  พิศวาสซ่อนเร้น• • • • •

สองอาทิตย์ก่อนหน้านั้น


วันนั้นเป็นวันที่ธรรมดาๆเหมือนเช่นทุกวัน โอโตฮะทำงานจนลืมกินข้าวและแน่นอนว่าเอตะคุงเพื่อนผ่านผู้แสนดีก็เป็นคนทำอาหารให้กิน แต่พิเศษตรงที่คืนวันนั้นเอตะคุงได้ชวนโอโตะฮะให้มาทานข้าวที่ห้อง
[ โอโตฮะ ]   :   ขอโทษด้วยน้า เอตะคุงที่ชั้นมารบกวน


[ เอตะ ]  :    ไม่หรอกครับโอโคซัง อีกอย่างผมก็เป็นคนชวนมาเองด้วย มีของเหลืออยู่ตั้งเยอะ นี่ครับผมอุ่นมาให้


[  โอโตฮะ ]  :   เฮ้ออออ ได้พักกินอะไรบ้างสักที  มีเธออยู่ด้วยนี่ดีจังเลยน๊า  นิสัยก็ดีทำอาหารก็เก่ง  ราเมงกับเบียร์นี่แหละ สวรรค์หลังทำงานหนักจริงๆเลย เฮ้ออออ


[ เอตะ ]  :   ว่าแต่ วาคาบะจังล่ะครับ


[ โอโตฮะ ]  :   หลับไปแล้วหล่ะ ดีแล้วล่ะวาคาบะจังจะได้ไม่โวยวาย เพราะถ้าไปดื่มที่ห้องให้เห็นนะโวยวายตายเลย แต่ว่าอย่างน้อยเวลาวาคาบะจังโมโห ก็น่ารักมากๆเลยน๊า งืออออเอตะได้แต่นั่งเหงื่อตก เพราะว่าโอโตฮะพึ่งกระดกเบียร์ไปแค่ครึ่งกระป๋องก็หน้าแดงเสียแล้ว แถมยังดูกรึ่มๆเสียอีก นั่นจึงทำเขาหายสงสัยทันที ว่าทำไมวาคาบะจึงถึงโวยวาย  ก็ดูดิ่คุณเธอคออ่อนแบบนี้แล้วยังจะกินอีก


[ เอตะ ]   :  เอ่อ... ผมพอจะรู้และทำไมวาคาบะจังถึงเป็นแบบนั้น แหะๆ แหะๆ


ทั้งคู่นั่งพูดคุยกันไปเรื่อยๆ เอตะก็ยินดีและเต็มใจที่จะพูดคุย ส่วนโอโตฮะซังนั้น ก็กระดกเอา กระดกเอา จนเวลาผ่านไปร่วมสักระยะหนึ่ง บนโต๊ะก็เต็มไปด้วยกระป๋องเบียร์ที่เธอดื่ม เธอหลับฟุบไปบนโต๊ะได้ซักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนเอตะนั้นก็ไปจัดการล้างจานทุกอย่างจนเสร็จ จึงได้หันมาเพื่อปลุกเธอ[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ คุณโอโตฮะ กลับห้องได้แล้วมั้งครับ ผมกะแล้วต้องหลับคาโต๊ะ


[ โอโตฮะ ]  :  จ้าๆ


สาวสวยลูก 1  ค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมด้วยใบหน้าที่แดงฉ่า นั่นคงจะเป็นเพราะความเมา แต่ถ้ามันไม่ใช่ล่ะ ในระหว่างนั้นเอตะคุงเองก็ได้พูดอะไรบางอย่างออกมา มันเป็นความในใจของเขาที่อยากจะทำเพื่อแม่ม่ายลูก 1 คนนี้


[  เอตะ ]  :   เอ่อ... คุณโอโตฮะครับ ถ้ามีอะไรให้ผมช่วย หรือ ผมพอจะช่วยได้ บอกผมได้เลยนะครับผมยินดีจะช่วย เพราะงั้นแค่บอก...


ในระหว่างที่เอตะนั่นกำลังจะหันไปบอกเธอตรงๆต่อหน้า เขาก็ต้องตกใจ เพราะตอนนี้ใบหน้าที่แดงซ่านของหญิงสาวในดวงใจของเขานั้นได้ยื่นมาแทบจะติดใบหน้าของเขาแล้ว สาวสวยในเสื้อกล้ามสายเดี่ยว ทรวดทรงอวบอุ๋มขาวไปทุกส่วน อีกทั้งยังกางเกงขาสั้นที่โคตรจะ sexy เอที่คอด สะโพกที่อวบอัดแน่นเปรี๊ยะ ตอนนี้กำลังเบียดเข้าหาเขาแล้ว อีกทั้งเธอยังคล้องคอเขาและเข้าประชิดแถมยังเบียดหน้าอก ไซส์บึ้มเบียดที่ตัวของเขาอีก

[  โอโตฮะ ]    :   อยากช่วยจริงเหรอ ?


[ เอตะ ]  :     หะ หา ?


จากนั้นทุกอย่างก็ดำเนินไป ตามสิ่งที่เธอปรารถนา มันคงจะเป็นความอัดอั้นมานาน เพราะเธอต้องทำงานจนไม่มีเวลา เพราะเธอนั้นเลิกกับสามีทำให้ห่างจากเรื่องพวกนี้ มันอาจตจะทำให้เธออารมณ์ทางเพศนั้นถูกเก็บกดเอาไว้ แต่ตอนนี้ด้วยเพราะความเมา มันจึงทำให้เธอเลือกที่จะแสดงมันออกมาตรงๆก็ได้ แน่นอนว่าเอตะเองถึงจะตกใจในตอนแรกแต่เขาก็ไม่ได้มีท่าทีรังเกียจหรือปฏิเสธ


แน่นอนว่าเธอรู้จักห้องของเขาดีเพราะไปมาหาสู่กันประจำ โอโตฮะแม่ม่ายสาวที่ตอนนี้ไฟราคะลุกโชนไปแล้ว ก็ได้จูงมือของเขาไปยังห้องนอน ที่ๆจะกลายเป็นเวทีสวาทในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า เพียงแค่ถอดกางเกงในออกเท่านั้น ก็เห็นถึงน้ำใสๆ เยิ้มๆ ออกมาจากร่องหีของเธอ นั่นบ่งบอกได้ชัดเจนว่าตอนนี้เธอมีอารมณ์มากแค่ไหน
 เอตะคุงนั้นเรียกได้ว่า เอ๋อแดกทำอะไรไม่ถูกเลยเพราะนี่คือ sex ครั้งแรกในชีวิตของเขา เขาได้แต่นอนรับความเสียวจากลีลาการขย่มของสาวสวยทรงโตคนนี้เท่านั้น ทุกลีลาโยก ทุกจังหวะขย่ม เอตะนั้นรับไปเต็มๆก็ว่าได้ ทั้งคู่ทำกันจนเรียกได้ว่าเอตะคุงถึงขั้นหลับ และพอตื่นมาเธอก็กลับไปที่ห้องแล้ว ทิ้งไว้เพียงคราบน้ำรักบนที่นอน ที่เป็นหลักฐานอย่างดีว่า มันไม่ใช่ความฝัน และ ตั้งแต่วันนั้นโอโตฮะก็ทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนความสงสัยใจในชายหนุ่มเกิดขึ้นทันที หรือว่าเพราะวันนั้นเธอเมา เธอจึงจำอะไรไม่ได้เลยจนปัจจุบัน วันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมๆ เธอยังคงทักทายเขาเหมือนทุกๆเช้า แต่วันนี้ ชายหนุ่มกลับมาท่าทีที่ไม่เหมือนเดิม เขาครุ่นคิดจนโอโตฮะรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ ร่างอวบกะทัดรัดในชุดนอน ยืนมองชายหนุ่มเดินผ่านด้วยสายตาที่เป็นกังวล เพราะเหมือนกับว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้น  ส่วนเอตะคุงนั้นเมื่อเดินลงมาข้างล่าง เขาก็ได้หันกลับไปมองข้างบนอีก พร้อมกับคิดในใจว่า[ เอตะ ]  :  หรือว่าเธอ จะจำไม่ได้กันนะ  หรือว่าวันนั้นเราฝันไปเองนะ
……


ความอัดอั้นในหัวใจกับคำถามที่มีเต็มหัวของเอตะคุงนั้น ทำให้เขาไม่มีสมาธิที่ทำงานเลย ราวกับว่าความอัดอั้นที่มี มันจะระเบิดออกมาแล้ว เอตะคุงตัดสินใจจะเดินไปลางานสักครึ่งวัน แต่เมื่อเขาไปถึงที่ห้องหัวหน้านั้น


[ หัวหน้า ]  :  อ้อ เอตะ กลับได้เลย ผมอนุญาต


[ เอตะ ]  :  อ้าว   ?? เอ๋ ครับๆๆ


[ หัวหน้า ]  :  นายจะงงอะไร ก็วันนี้ มีประชุมสรุปผลประกอบการของย่านการค้าสุมิเระไง เดี๋ยวผมกับผู้บริหารแผนกอื่นจะร่วมประชุมได้ วันนี้ถือว่าผมให้คุณพักผ่อนก็แล้วกัน


[ เอตะ ]  :  อ๋อ ย่านการค้าสุมิเระที่นายน้อยริวกะรับผิดชอบน่ะเหรอครับ หัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  อืมม ใช่      เฮ้อ.... ลำบากใจ


[ เอตะ ]  :  อ้าว เกิดอะไรขึ้นครับหัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  ก็ท่านประธานน่ะสิ่ สั่งให้นวดให้ทุบนายน้อยได้เต็มที่ ตรงไหนผิดพลาดให้เล่นงานตรงนั้น ตรงไหนมีช่องโหว่ ให้ตั้งคำถามหนักๆ โหดแท้ๆท่านประธาน ไม่ออมมือให้ลูกชายเลย


[ เอตะ ]  :  เอ่อะ เอ่อ แหะๆ ครอบครัวนี้เขาเลี้ยงลูกได้เข้มงวดจังเลยนะครับ ทั้งๆที่ท่านประธานกับท่านผู้ก่อตั้งดูใจดีมีเมตตาขนาดนั้นแท้ๆ


[ หัวหน้า ]   :   อื้ม นี่แหละวิธีเลี้ยงลูกให้เป็นเจ้าคนนายคน  แต่ก็เอาเถอะ  ผมก็ชอบนะที่ท่านประธานไม่เคยเลี้ยงนายน้อยแบบตามใจเลย


[ เอตะ ]  :  อ่ะ แหะ แหะ  ครับ งั้นผมขอตัวก่อนนะครับหัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  เอ้อ เอตะ ถ้านายจะกลับก็ทางประตูหลังล่ะ ตอนนี้ประตูหน้า นักข่าวกับพ่อค้าแม่ค้าเพียบเลย[ เอตะ ]  :  ครับ ขอบคุณครับหัวหน้า


เอตะนั้นรีบออกมาจากบริษัททันทีและรับบึ่งกลับไปที่ห้องพักทันที ตอนนี้เขายืนอยู่หน้าห้องของโอโตฮะด้วยอาการเขินและหน้าที่แดงแจ๋ ถึงเขาตัดสินใจแล้วว่าจะถามให้มันกระจ่าง แต่เขาก็ยังประหม่าอยู่ดีนั่นแหละ


กิ๊ง ก่องงงงง


เสียงกริ่งหน้าห้องดังขึ้น ทำให้โอโตฮะที่กำลังทำงานอยู่นั้นสะดุ้งตามเสียงเธอเดินออกมาที่ประตู และส่องผ่านตานกแก้วที่ประตู เมื่อพบว่าเป็นเอตะคุงเพื่อนร่วมตึก เธอก็เปิดให้โดยไม่รอช้า เพียงแว๊บแรกที่เอตะเห็นหญิงสาวในฝันตรงหน้าก็ถึงกับตะลึงไปหมด เธอแต่งตัวสบายๆ ด้วยชุดสายเดี่ยวที่เดาได้ว่าเป็นชุดนอน เพราะว่าเนื้อผ้ามันบาง บางคนเห็นขอบเสื้อในเลย อีกทั้งกางเกงขาสั้นที่เน้นเพื่อความสบาย เขามองไปที่หญิงสาว ลูก1 พร้อมกับตัวเกร็งไปหมด หน้าแดงก่ำ ตัวเกร็ง มันบ่งบอกได้เลยว่าตอนนี้เขาเขินสุดๆไปเลย


 [ โอโตฮะ ]  :   อ้าว เอตะคุง วันนี้ลางานเหรอ


[ เอตะ ]  :  ครับ คือ....


[ โอโตฮะ ]  :   เข้ามาก่อนสิ่ เอตะคุง


เอตะคุง หนุ่มน้อยคนนั้นค่อยๆเดินตาม สาวสวยเจ้าของห้องเข้าไป ทุกก้าวที่เดินก้นเด้งๆ ของเธอนั้นก็เด้งไปเด้งมา ชวนมองยิ่งนัก ทันทีที่ประตูห้องปิดและเขาเดินมาถึงในตัวห้อง เขาก็ตัดสินใจถามออกไป ถามคำถามที่คาใจมาเกือบครึ่งเดือน
[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ ขอโทษนะ ผมอยากรู้จริงว่า...


[ โอโตฮะ ]   :    ว่า... ว่าอะไรเหรอ


[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ !!!  เมื่อคืนนั้น


คลุ่ก ๆ ๆ  ยังไม่ทันที่เอตะคุงจะได้พูดอะไร สาวสวยตรงหน้าก็รีบนังคุกเข่าลงก้มหัวราวกับต้องการจะขอโทษเขา นี่มันเกิดอะไรขึ้นกัน การกระทำดังกล่าวของเธอสร้างความมึนงง ให้เอตะคุงไม่น้อยเลยทีเดียว
[ โอโตฮะ ]  :   เขาะ   ขอโทษนะคะเอตะคุงก็เหวอดิ่ครับแบบนี้ อยู่ดีๆ โอโตฮะก็ก้มกราบเข้าซะอย่างงั้น เขาได้แต่คิดว่าในใจว่า อิหยังวะเนี่ย


[ โอโตฮะ ]   :  ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ชั้นไม่รู้ว่าจะโทษยังไงดี ชั้นคงทำให้ลำบากใจแย่เลยสิ่นะคะ


[ เอตะ ]   :   เห ?  ปะ เปล่าครับ คือว่า....

[ โอโตฮะ ]   :  ที่จริงแล้วคืนนั้นชั้นไม่ได้เมาเลยด้วยซ้ำ คือ....


[ เอตะ ]  :   หา ??


[ โอโตฮะ ]   :  ชั้น ชั้น ชั้นแค่หาโอกาสที่จะได้มี sex กับเธอแค่นั้นเอง ชั้นอยาก..... อยากจะทำแบบนี้ อยากจะสร้างความสัมพันธ์กับเธอมานานแล้ว  เธอทั้งใจดี เธอทั้งอบอุ่น คอยใส่ใจดูแลเราสองคนแม่ลูกตลอดแทบจะทุกเรื่อง ชั้นอบอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้เธอมากๆเลยสาวสวยตรงหน้านั้นพูดทุกๆอย่างออกมา ใจจริงแล้วเธอนั้นแอบชอบเอตะคุงอยุ่แล้ว นั้นเพราเขานั้นใส่ใจดูแลทั้งเธอและลูกอย่างสม่ำเสมอ แต่เธอเองนั้นยังคงมีความกลัวอยู่ในใจ เพราะตัวเธอนั้นไม่ใช่สาวน้อย อายุใกล้เคียงกับเขาแถมยังมีลูกสาวติดมาด้วย ส่วนเขายังเป็นหนุ่ม นิสัยก็ดี ทำอาหารก็เก่ง เขาจะรับเธอได้เหรอ


[ เอตะ ]  :   หะ หา ? อยากทำกับผมงั้นเหรอ

[ โอโตฮะ ]  :  อื้ออ ชั้นอยากสนิทสนม อยากสานสัมพันธ์ทำความรู้จักกันมากกว่านี้มาตั้งนานแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเธอจะรังเกียจชั้นมั้ย ไม่รู้ว่าเราจะเข้ากันได้รึเปล่า


[ เอตะ ]  :  มะ มะ หมายความว่า


[ โอโตฮะ ]  :  แต่ถ้ามันทำให้เอตะคุงไม่สบายใจ ชั้นก็จะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว


[ เอตะ ]  :   หือ


[ โอโตฮะ ]  :   ก็ชั้นน่ะอายุก็มากแล้ว แถมยังมีลูกสาวอีก เอตะคุงเองก็คงไม่อยากเจอเพื่อนบ้านตัณหากลับแบบชั้นใช่มั้ย ฮึกกก  เพราะฉะนั้นชั้นสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ตะ แต่ว่าอย่างน้อยก็อย่ารังเกียจวาคาบะจังเลยนะ
โอโตฮะพูดทั้งน้ำตาที่คลอๆ เธอคิดไปว่าเอตะคุงนั้นรับไม่ได้ ที่คนที่มีลูกแบบเธอยังจะมาทำตัวบ้าตัณหาแบบนี้ ถึงจะรังเกียจเธอ เธอก็ไม่ว่าแต่เธอหวังเพียงอย่างเดียว อย่าได้รังเกียจลูกสาวของเธอเลย ซึ่งเธอคิดผิดเพราะเอตะคุงไม่เคยคิดรังเกียจเธอเลยแต่ตรงกันข้ามกันเลยต่างหาก


[ เอตะ ]  :  ดะ ดะ เดี่ยวก่อนครับคุณโอโตฮะคือ ผม ผม ผมรักคุณ จะแก่ จะมีลูก จะบ้ากาม จะตัณหากลับ ยังไงผมก็รักคุณ ผมรักคุณที่เป็นคุณนะครับ คุณโอโตฮะเอตะได้บอกความในใจทั้งหมดออกไปให้โอโตฮะที่กำลังเข้าใจผิดได้ฟัง เพียงแค่คำๆนี้ออกมาว่า ผมรักคุณ โอโตฮะ ก็สีหน้าเปลี่ยนไปทันที จากสีหน้าเคร่งเครียดเสียใจที่กลัวว่าคนที่เธอชอบจะรังเกียจเธอ กลับกลายเป็นใบหน้าที่แดงฝาดไปเพราะอาการขวยเขิน เอตะคุงนั้นค่อยๆนั่งชันเข่าลงมาหาเธอที่กำลังนั่งอยู่กับพื้น ก่อนจะบอกไปว่า


[ เอตะ ]  :  นี่แหละที่ผมจะบอก.... ผมอยากจะบอกว่า....

โอโตฮะเองก็ได้แต่อ้ำๆอึ้งๆ เพราะไม่คิดว่าเขาจะคิดแบบเดียวกับเธอ แถมยังไม่รังเกียจเธอที่มีอายุมากกว่าและยังมีลูกสาวติดมาด้วย


[ โอโตฮะ ]  :  เอตะคุง ที่ ที่ ที่บอกว่ารักชั้นน่ะจริงเหรอ


[ เอตะ ]  :  จิ จริงครับ ผมรักคุณ


หลังจากที่คำยืนยันจากปากชายหนุ่มออกมา ภาษากายของหญิงสาวก็เปลี่ยนไป เธอนั่งเบียดขาไปมาราวกับว่าเริ่มมีอารมณ์บางอย่าง เธอกอด.อกขึ้นทำให้หน้าอกคู่โตถูกดันขึ้นมาจนแทบจะล้นทะลักออกมา เธอมองเขาด้วยสีหน้าเดียวกับวันนั้นวันที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น
[ โอโตฮะ ]  :   ถะ ถ้างั้น ทำแบบวันนั้นด้วยกัน อีกรอบมั้ยคำถามสั้นๆ ที่ไม่ต้องการคำตอบ แต่ว่ามันถูกส่งออกมาจากสายตาของทั้งคู่ว่า เย็ดแน่นอน โดยเฉพาะสายตาของโอโตฮะที่มันเปล่งประกายชวนให้เงี่ยนแท้ๆ โอโตฮะลุกขึ้นจูบเอตะคุงอย่างนุ่มนวลราวกับหญิงสาวที่ไม่เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาก่อนที่จะจูงมือเขาไปยังห้องน้ำ เอตะนั้นก็ได้แต่สงสัยว่าทำไมต้องห้องน้ำ ถ้าไปที่เตียงมันจะไม่ดีกว่าเหรอ ในขณะที่ทั้งคู่กำลังถอดเสื้อผ้า เอตะที่สงสัยนั้นก็ได้เอ่ยถามขึ้นมาถึงจุดประสงค์ของเธอ


[ เอตะ ]  :   เออ คุณโอโตฮะครับ ทำไมต้องเป็นที่ห้องน้ำล่ะครับ[ โอโตฮะ ]  :  ( หน้าแดง )  เง้อ ก็ชั้นน่ะ ทำงานตั้งแต่เช้า ยุ่งจนไม่มีเวลาอาบน้ำเลย ถ้าไปทำกันบนเตียงเลย ก็ ก็ ก็เหม็นแย่น่ะสิ่[ เอตะ ]  :   เออะ เอ่อ... แล้วต้องอาบด้วยกันด้วยเหรอครับ ( หน้าแดงเขินเหมือนกัน )[ โอโตฮะ ]  :  ก็ ก็... ถ้าอาบคนเดียว ชั้นกลัวเอตะคุงจะเปลี่ยนใจน่ะสิ่


จริงอยู่ที่เอตะนั้นชอบมองรูปร่างของโอโตฮะ แต่การมาอาบน้ำด้วยกันแบบนี้ เขาเองก็เขินไม่ใช่น้อย แต่โอโตฮะเองก็มีเหตุผลของเธอเช่นกัน  หนึ่งเพราะเธอยังไม่ได้อาบน้ำ ถ้าไปเย็ดกันเลยเอตะคุงอาจจะสลบเพราะกลิ่นก็ได้ สอง ถ้าอาบคนเดียวนั้น เธอก็กลัวว่าเอตะจะเปลี่ยนใจซะก่อนเธอจะอาบน้ำเสร็จและหนีกลับห้องไป แต่ว่าไม่ใช่ทั้งนั้นเพราะตอนนี้เอตะได้เดินเข้าหาร่างอวบอัดของเธอแล้วเขามองที่โอโตฮะตอนนี้ที่ทั้งตัวมีแค่เสื้อในกางเกงใน ลายลูกไม้สีน้ำเงินปกปิดเท่านั้น ความอวบอัดของหน้าอกคู่งาม และสะโพกที่เรียวกระชับ มองยังไงก็ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านการมีลูกมาแล้ว จะมีก็แต่หน้าท้องที่มีไขมันนิดๆ ซึ่งอาจจะเพราะไม่ได้ออกกำลังกายเพราะต้องทำแต่งานเท่านั้น แต่ถ้ามองรวมๆแล้วเธอนั้นช่างสวยและแซ่บไม่ต่างกับสาวๆรุ่นเดียวกับเขาเลย


[ เอตะ ]  :  ไม่หรอกครับ ผมไม่มีวันเปลี่ยนใจทั้งคู่นั้นโน้มหน้าเข้าหาก่อนที่จะบรรจงจูบจนริมฝีปากบดบี้ไป แน่นอนว่าหนุ่มน้อยไร้ประสบการณ์อย่างเอตะนั้นย่อมจะ เงอะๆงักๆ แต่แม่ม่ายสุดสวยอย่างโอโตฮะนั้นไม่ใช่ เธอเป็นฝ่ายนำทำให้ดู จนเอตะค่อยๆตวัดลิ้นตามจนทั้งคู่อารมณ์เริ่มปะทุ


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดด งุ้มมม ถอดให้ชั้นหน่อยสิ่

หลังจากที่ทั้งคู่บดปากแลกน้ำลายกันได้สักพัก ฝ่ายโอโตฮะเองนั่นก็เริ่มทนไม่ไหว เธอขอให้เอตะนั้น ช่วยถอดชุดชั้นในให้เธอ เพื่อปลดปล่อยเต้าขาวๆนั้นอกมาให้ดูเต็มตา ทั้งคู่สลับกันจูบ สลับกันดูดไปได้สักพักก็จูงมือกันมาอาบน้ำ โดยที่เอตะนั้นได้ขอถูหลังให้เธอ แน่นอนว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นตัวล่อนจ้อนเปลือยเปล่า ผิวขาวๆของโอโตฮะนั้นไร้ผืนผ้าและอาภรณ์ใดๆปกปิด จะมีก็แต่ฟองขาวๆนุ่มๆ จากสบู่ที่ชายหนุ่มนั้นถูจนเกิดฟอง บิดบังไว้เท่านั้นถึงจะเขินแต่เอตะคุงก็ทำให้อยากเต็มใจและดีใจ ส่วนโอโตฮะเองก็ดูจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยที่มีคนอื่นนอกจากลูกสาวมาถูหลังให้แบบนี้ แถมคนที่ถูหลังให้ ก็ยังเป็นชายหนุ่มที่เธอชอบอีกด้วย เอตะคุงนั้นถูไปใจก็สั่นไป ผิวกายของโอโตฮะนั่นช่างนุ่มนวลแถมยังลื่นมากๆเลย แผ่นหลังเปลือยเปล่าตรงหน้าก็ขาวใส ชวนสัมผัสซะเหลือเกิน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ ที่เขาได้ทำอะไรที่วาบหวามและชวนน้ำแตก อย่างเช่นการถูหลังให้สาวสวยแบบนี้


[ เอตะ ]  :   บะ แบบนี้เหรอครับ คุณโอโตฮะ


[ โอโตฮะ ]  :  อึ่ อื้อๆ ทุกทีก็ให้วาคาบะจังถูให้ทุกทีเลย ชั้นผิวบอบบางแพ้ง่ายน่ะ แค่พวกใยขัดนิดเดียวผิวชั้นก็จะแดงหมดเลย เลยต้องใช้มือแบบนี้แหละ ไม่คิดเลยว่าเอตะคุงจะมาช่วยทำให้[ เอตะ ]  :    ระ เหรอ ครับ


[ โอโตฮะ ]  :  งื๊อออ คิดแล้วก็น่าอายมากๆ เลยให้ผู้ชายมาถูกให้แบบนี้


[ เอตะ ]  :  อ่ะ อื้อครับ


เอตะนั้นทั้งถูทั้งคลึง ทำความสะอาดให้กับสาวยทรงโตอย่างมันส์มือ จนกระทั่งมือของเขาได้ลูบไล่เข้าใกล้นมขาวๆของเธอแล้ว ♂ แฮ่ก .. แฮ่ก .. แฮ่ก  เสียงหอบจากเอตะคุงมันช่างชวนให้ร่องเสียวของโอโตฮะนั้นน้ำเดินเหลือเกิน มันเป็นธรรมดาของหนุ่มน้อยผู้ยังอ่อนประสบการณ์ที่จะตื่นเต้นกับนมเต้าขาวๆตรงหน้านั้น จนแสดงมันออกมาด้วยอาการแบบนี้ ส่วนม่ายสาวผู้มีประสบการณ์แบบโอโตฮะ เธอย่อมรู้ดีว่าอาการตอนนี้ของเอตะคืออาการตื่นเต้นและสับสน เธอมองเขาด้วยสีหน้าที่บอกได้เลยว่าอยากถูกมือคู่นั้นสัมผัสมากๆ


[ โอโตฮะ ]  :  เอาสิ่ ตามใจ เธออยากจับก็จับเลย เอตะคุง♀ อร๊างงงง สิ้นคำอนุญาตเท่านั้น เขาก็บีบหนุบหนับ ช้าๆเข้าที่นมของเธอทันที นมซ์ 36 ที่กลมสวยไม่หย่อนคล้อยเลยสักนิด มันถูกยกขึ้นและคลึงไปมาอย่างลืม เขาเผลอปากชมนมคู่นี้อีกมาว่า ทั้งขาวทั้งใหญ่สุดยอดเลย จนโอโตฮะถึงกับหน้าแดงไปหมด แถมยังส่งเสียงครางอย่างพอใจ หนุบ มั่บ ยิ่งจับก็ยิ่งมันส์มือเขากดมือลงยังหัวนมของเธอจนบุ๋มเข้าไป ก่อนที่จะปล่อยออกมาและบี้บีบคลึงเคล้นหัวนม จนสาวมากประสบการณ์คนนี้ถึงกับครางลั่น
[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดด อร๊าาา เอะ เอตะคุง เล่นแต่นมเลยนะ ลองจับข้างบ้างสิ่ ตรงนี้น่ะ


[ เอตะ ]  :  !!! ?


แน่นอนว่าคนที่เริ่มนั้นคือโอโตฮะ คงเพราะการนวดนมที่เอตะทำ จึงทำให้โอโคฮะคันยุบๆที่ร่องหีของเธอ เธอจึงจับมือของเขาค่อยๆลูบไล้ลงไปยังร่องหอยของเธอ ซื๊ดด อ่าาส์ เธอครวญครางทันทีที่นิ้วของชายหนุ่มแตะที่ร่องแคมของเธอ
[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดด


แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียงนิ้วแซะร่องหีด้วยมือของเอตะดังไม่ขาดสาย เขาลูบไล้ผ่านเนินนาผืนน้อยๆที่เริ่มดกดำระดับหนึ่ง ทำให้เธอนั้นถึงกับบอกพร้อมเสียงกระเส่าว่า


[ โอโตฮะ ]  :  นะ หน้าอายจังเลย เพราะช่วงนี้งานยุ่งมากๆ ชั้นไม่ได้เล็มมันเลย ( เอียงอาย )


[ เอตะ ]  :  ไม่เป็นอะไรหรอก


ซึ้บบ ♀ อร๊าาาา โอโตฮะสะดุ้งครางทันที เพราะนิ้วของเอเตะรอนนี้ทิ่มเข้ารูสวาทตรงๆ ถึงจะเข้าไปแค่ข้อนิ้วเดียวแค่ด้วยความที่โอโตฮะนั้น ห่างจากเรื่องSex มานาน จึงทำให้เธอนั้นเสียวเอามากๆ


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดด รูนั้นแหละ เบาๆมือหน่อยนะ เอตะคุง ซื๊ดดดนั่นแหละๆ


เอตะนั้นแหย่นิ้วบี้ร่องหลืบแห่งความเสียวของโอโตฮะอย่างตื่นเต้น คงเพราะไร้ประสบการณ์และชั้นเชิงในกามกิจ จึงทำให้เอตะนั้นกดนิ้วอย่างแรงจนมันบุ๋มเข้าในร่องหีนั่นในพรวดเดียวเลย


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดดด  อย่ารีบร้อนสิ่ชั้นไม่หนีไปไหนหรอก ซื๊ดดดด ดูสิ่กดพรวดเดียว นิ้วจมลงไปเลย


♂ แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก เอตะนั่นถึงกับหอบ เพราะตรงหน้านี้คือหีจริงๆ เป็นหีแรกที่เจาได้สัมผัส จริงอยู่ว่าเขาอาจจะเคยเล่นจ้ำจี้กับโอโตฮะมาแล้ว แต่ครั้งก่อนเธอเป็นฝ่ายรุกเองทั้งหมด เขานั้นทำได้แค่นอนให้เธอร่อนอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ ครั้งนี้เขาได้ทั้งสัมผัส ทั้งทั้งจับ ทั้งคลึง ทั้งดึง ทั้งบี้ ด้วยมือเปล่าๆของตัวเอง มันจึงทำให้มือใหม่หัดเย็ดแบบเขาถึงกับประหม่า สีหน้าที่แดงก่ำบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าตอนนี้เขาตื่นเต้นสุดๆไปเลยเช่นเดียวกันโอโตฮะก็หน้าแดงไม่ต่างกัน แต่ที่เธอหน้าแดงเพราะอารมณ์ความเงี่ยนของเธอนั้นกำลังปะทุต่างหาก เธอมองเอตะที่กำลังตกใจด้วยใบหน้าที่สเน่หาเอามากๆ ก่อนที่จะจูบเขากับปากของเขา ♂ อุ๊ป !!! เอตะที่กำลังคลึงร่องหีอยู่ก็ตกในที่โอโตฮะรุกมาแบบนี้  แต่ว่าเขาเองก็ไม่ยอมเช่นกัน เขาก็จูบกลับเช่นกัน มือซ้ายก็คลึงนม มือขวาก็เกี่ยวหีไป


ตอนนี้เรียกว่า โอโตฮะ รับความเสียวไปแทบทุกด้านเลย ♀ ซื๊ดดด อ๊ายย เสียงครางเสียวอย่างสุขสม ได้บ่งบอกเป็นอย่างดีว่าลีลาการเกี่ยวหีของเขานั้นทำให้เธอพอใจไม่ใช่น้อยเลยตอนนี้ แต่แน่นอนว่าทั้งสองคงไม่ได้หวังแค่การเล้าโลมแค่นี้แน่


ในขณะที่เอตะเด็กอ่อนประสบการณ์ได้แต่ครางชื่อ คุณโอโตฮะ คุณโอโตฮะ ไปพรางคลึงนมไปพลาง ด้านแม่ม่ายพราวสเน่ห์อย่างโอโตฮะก็ถึงกับแอบยิ้มเลย เมื่อควยของเอตะคุงเด็กหนุ่มในฝันได้แข็งจนมาทิ่มหลังเธอเข้าให้แล้ว เธอยิ้มพร้อมคิดในใจว่าคงได้เวลาแล้ว เธอเอื้อมมือไปจับควยของเขาและคลึงไปมาเบาๆ

[ เอตะ ]  :  อึ๊ ซื๊ดดดด


[ โอโตฮะ ]  :  นี่...เอตะคุง อยากลองทำอย่างอื่นมั้ย


เอตะยังไม่ทันตอบอะไร โอโตฮะก็ลุกพลิกตัวมานั่งประจันหน้าของเขา เอตะเองก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นข้างหน้าของโอโตฮะ เธอนั่งลงพร้อมกับแยกขาออกเล็กน้อย เผยให้เห็นร่องหีที่สวยแน่นราวกับไม่เคยผ่านมือชายใด มันทั้งสวยงามและสีก็ชวนชิมเหลือเกิน เธอมองไปที่ควยของเอตะที่ตอนนี้ผงกงึกๆๆๆ ราวกับอยากเข้าไปทักทายรูหีนี้แล้ว


[ โอโตฮะ ]  :  อยากลองใส่เข้าไปมั้ย คราวที่แล้วชั้นเป็นฝ่ายรุกนี่นะ ครั้งนี้เอตะคุงอยากลองทำเองมั้ย


[ เอตะ ]  :  ซื๊ดดด  ตะ แต่เราไม่มีถุงยางนะครับ


[ โอโตฮะ ]  :  อร๊าง.....ซื๊ดดดด วันนี้....ก็ไม่ใช่ระยะปลอดภัยซะด้วยสิ่
ปัญหาใหญ่ของหนุ่มสาวที่กำลังเงี่ยนทั้งคู่ตอนนี้คือ พวกเขาไม่มีถุงยางและมันไม่ใช่ระยะปลอดภัยของโอโตฮะ แต่เมื่อความเงี่ยนบังเกิดจนมันเลยเถิดมาขนาดนี้ มีเหรอพวกเขาจะหยุด โอโตฮะใช้มือบีบหัวควยของเอตะจนน้ำพุ่งออก ♂ ซื๊ดดด  เสียงครางของชายหนุ่มนั้นมันช่างเร้าอารมณ์เหลือเกิน จนตัวเธอไม่อาจจะห้ามใจตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว เธอเลื่อนมือทั้งสองของตัวเองลงไปที่เนินสามโหนกเปียกชุ่มของเธอและแหวกกลีบเนื้อฉ่ำแฉะของเธอออกจนเห็นรูสวาทที่คับแน่นราวกับเป็นร่องหีจองเดฌกสาวมัธยม


[ โอโตฮะ ]  :  พยายามอย่าแตกในแล้วกันนะ อ๊าา ตรงนั้นแหละ


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 09, 2019, 01:50:45 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2524
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 02:05:57 pm »
อรุณสวัสดิ์ เอตะคุง  !!!


เสียงที่คุ้นเคยนั้นดึงขึ้นในทุกๆ เช้าที่หน้าห้องของเอเตะคุงก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน แน่นอนว่าคนที่ทัดเขานั้นคือสาวสวยที่อายุ ซึ่งตอนนี้ยืนต่อหน้าเขาด้วยชุดนอนซีทรูสีชมพูอ่อนบางๆ จะมีก็แค่เสื้อคลุมเท่านั้นที่ดูไม่โป๊ และข้างๆนั้นก็ยังมีลูกสาวคนสวยของเธออีกด้วย เธอตกใจมากๆที่เอตะซังของเธอนั้น มองมาที่แม่ของเธอในสภาพที่วาบหวิวสุดๆ สาวน้อยจึงรีบพูดห้ามแม่ของเธอทันที


[ วาคาบะ ]   :    เดี่ยวสิ่คะแม่ อย่าออกมา เอตะซังเห็นหมดแล้ว


[ โอโตฮะ ]    :   เอ๋.... อะไรเหรอ  อ๋อ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนี่นา


[  วาคาบะ ]  :  เป็นดิ้ แม่ก็


[ โอโตฮะ ]  :  เอ๋ ลูกเป็นอะไรเนี่ย หน้าแดงเชียว หรือว่าไม่สบาย

วาคาบะนั้นยืนหน้าแดงแจ๋เลย ไม่ใช่อะไรเพราะที่จริงแล้วเด็กสาววาคาบะนั้น แอบชอบเอตะคุงอยู่นั่นเอง ส่วนแม่ของเธอก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยระวังเนื้อระวังตัวเลย เพราะจริงอยู่ที่เธอมีลูกสาวแล้ว แต่ว่า ความ sexy นั้นแทบไม่ได้ลงเลย ทั้งทรวดทรงที่โค้งเว้า หน้าอกที่กลมโต อีกทั้งหน้าตาหวานๆนั้นก็ดึงดูดสายตาผู้ชายไม่ใช่น้อยเลย เอตะนั้นยืนมองไปที่โอโตฮะด้วยสีหน้าที่แปลกไปเช่นกัน

[ โอโตฮะ ]  :   ซื๊ดด ดื้อใหญ่เชียวเจ้านี่เนี่ย มาเถอะ รีบทำกันเถอะเขาจะไม่แปลกใจเลยถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เมื่อวานนี้ทั้งเขาและโอโตะฮะ พึ่งจะมีอะไรกันมาเอง

°°°°°°°ครอบครัวของโอโตฮะนั้นมีแค่ลูกสาวคนเดียวนั่นคือวาคาบะ ตัวเธอเองนั้นจึงต้องทำงานเลี้ยงลูกสาวคนเดียวทำให้ไม่ค่อยมีเวลาทั้งดูแล ทั้งทำอาหาร แต่ก็ได้เอตะ นี่แหละ คอยช่วยดูแลเรี่องอาหารต่างๆให้ และครั้งนี้ก็เช่นกัน


เย็นวันเดียวกัน

ก๊อก ๆ ๆ

[ วาคาบะ ]  :  ค่า มาแล่ว ค่า


สาวน้อยวัยสดใส วาคาบะ ได้เปิดประตูออกมาเพื่อรับใครบางคน แน่นอนว่านั้นคือเอตะคุง เพื่อนบ้านข้างๆห้องนั่นเอง วันนี้เขามาพร้อกับหม้อแกงหม้อใหญ่เลยทีเดียว

[ วาคาบะ ]  :   อ้าว เอตะซัง

[ เอตะ ]  :   สวัสดีตอนเย็นนะ วาคาบะจัง

[ วาคาบะ ]  :   โอ้โหหหห  โอเด้ง ฝีมือของเอตะซัง

[ เอตะ ]   :    แหม ไม่เห็นต้องตื่นเต้นเลย มันก็แบบเดิมๆนั่นแหละ ชั้นทำมาฝาก

[ วาคาบะ ]  :   ใครว่าล่ะคะ ฮี่ๆ ขอบคุณมากค่ะ เพราะแบบนี้แหละ หนูถึงชอบที่สุดเลย


ทันทีที่พูดออกไป วาคาบะนั้นก็ถึงกับสะดุ้งเพราะเธอรู้ตัวแล้ววาพูดอะไรออกไป  แน่นอนว่าที่เธอบอกชอบเธอมได้บอกว่าชอบอาหาร แต่ชอบคนทำอาหารต่างหาก

[ วาคาบะ ]  :   เอ่อ เอ่อ เอ่อ.. คือที่บอกว่าชอบ หนูหมายถึงชอบโอเด้งน่ะค่ะ

[ เอตะ ]   :  ( คิดในใจ )  อะไรหว่า


โหหหห กลิ่นหอมมากเลยยยยยยย !!!


ทันใดนั้นก็ได้มีเสียงหวานๆ ที่คุ้นเคยเสียงหนึ่งลอยมาตามลม ถูกแล้วเจ้าของเสียงนั้นคือ โอโตฮะซัง สาวม่ายสุดสวยที่เอตะพึ่งจะซั่มไปนั่นเอง เธอเดินออกมาด้วยเสื้อกล้ามสายเดี่ยว พร้อมกับกางเกงที่มันสั้น สั้นชนิดที่ว่าเห็นขอบกางเกงในแล่บเลยทีเดียว เอตะก็เขินจนหน้าแดงเลยทีเดียว แถมเหงื่อยังแตกพลั่ก ๆ ๆ ๆ เพราะเขาไม่คิดว่าจะเห็นภาพแบบนี้อีกครั้ง ส่วนวาคาบะจังเองก็ตกใจเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่าแม่ จะออกมาเดินโชส์ตัวในสภาพนี้


[ โอโตฮะ ]  :    หื้มมมม ว่าแล้วเชียวหอมโอเด้งแบบนี้ ต้องเป็นเอตะคุงแน่นอนเลย


[ วาคาบะ ]  :   ง่า แม่ !!! อย่าออกมาในสภาพแบบนี้สิ่  วันนี้ใส่กางเกงขาสั้นอีกแล้วนะ


[ โอโตฮะ ]  :   เอ๋  อะไรเหรอวาคาบะจัง   เอ้อว่าแต่ ต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะ เอตะคุง หมู่นี่ชั้นยุ่งจริง ไม่มีเวลาทำกับข้าวเลย


[  วาคาบะ ]  :   ทำเป็นพูดเชอะ แม่ไม่เคยว่างอยู่แล้วนี่นา


ทั้งสามยืนพูดคุยกันอย่างสนิทสนม เอตะนั้นจะเป็นคนทำอาหารมาให้บ้านนี้ประจำ และวาคาบะเองก็รู้สึกทุกๆครั้งว่าทำไมแม่ของเธอแต่ตัวโป๊แบบนี้กันนะ


[ โอโตฮะ ]  :   ว่าแต่ทำกับข้าวมาให้ขนาดนี้ กลายเป็นว่ารบกวนแย่เลย เฮ้อ...[  เอตะ ]  :   อ๋อไม่เป็นไรครับ คือว่าอาทิตย์นี้พ่อผมยังไม่กลับมาน่ะครับ ผมก็เลยทำมาเผื่อเยอะหน่อย ทิ้งไว้วัตถุดิบก็เสียอยู่ดีแหละครับ

 
[  โอโตฮะ ]  :   โห เดี่ยวจะจ่ายค่าวัตถุดิบให้เองนะ ฝากขอบคุณคุณพ่อด้วยนะเอตะคุง


[ วาคาบะ ]  :  ไปใส่เสื้อผ้าได้แล้ว แม่ !!!


ดูเหมือนว่าวาคาบะนั้นจะหวงแม่เอามากๆ หรือ ว่าหึงเอตะคุงก็ไม่รู้กันแน่นะ ฟุรุคาวะ โอโตฮะ คนนี้เธอทำงานเป็นนักแปลอักษร งานของเธอจึงยุ่งอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเพราะเธอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว จึงต้องสู้งานเพื่อหาเลี้ยงวาคาบะจังลูกสาวคนเดียวอีกด้วย แต่ในระหว่างที่เอตะกำลังมองที่เธออยู่นั้น โอโตฮะก็ได้หันมามองที่เอตะคุง


[  โอโตฮะ ]  :    เอ๋ เอตะคุง เป็นอะไรรึเปล่าเอ่ย


โอโตฮะเธอก้มมาถามเอตะอยู่ ตอนนี้จิตใจของเอตะปั่นป่วนไปหมดแล้ว เพราะว่าหน้าอกอวบอึ๋มนั้นได้ดันร่องเสื้อกล้ามตัวจิ๋ว จนเนื้อนมนั้นแทบจะทะลักออกมาอวดอีกแล้ว


[ เอตะ ]   :   เอะ เอ๋ อ๋อๆ เปล่าๆครับ คะคะคือ วาคาบะจังซื้อผักมาเยอะจังเลยนะครับเนี่ย  ( ตีเนียนเบี่ยงประเด็น )


[ วาคาบะ ]  :  อ๋อๆค่ะ มันลดราคาพอดีน่ะค่ะ   แฮ่ๆ


[ เอตะ ]  :   ถ้างั้นก็เอาพวกที่ใกล้หมดอายุ ไปทำการถนอมอาหารด้วย การดองไว้เป้นเครื่องเคียงก็ได้ ส่วนพวกนี้ นี้ นี้ เดี๋ยวเอาไปผัดทำกับข้าวก็แล้วกันนะ


[ โอโตฮะ ]  :   ดีจังเลยยยยยยยยย


[ วาคาบะ ]   :   แม่ !!!  มัวทำอะไรอยู่คะ !!! ไหนว่ามีงานค้างไม่ใช่เหรอ รีบไปทำเลย จะได้ไม่ต้องมานั่งทำ อดหลับอกนอนอีกทั้งคืน


[  โอโตฮะ ]  :  จ้าๆ ลูกสาว


วาคาบะนั้นรีบบอกให้แม่ นั้นกลับเข้าไปทำงานเธอทั้งเป็นห่วงแม่ของตัวเอง กลัวจะทำงานไม่เสร็จแล้วต้องทนอดหลับอดนอนทำอีก แต่อีกในใจนึงเพราะเธอนั้น อยากอยู่สองคนกับเอตะคุงต่างหาก โอโตฮะนั้นตอบลูกสาวตัวเองไปตามปกติ ก่อนที่จะหันมามองเอตะคุงแล้วขยิบตาพร้อมกับพูดไม่ออกเสียงว่า ขอบใจนะ   ส่วนเอตะนั้นก็ได้แต่คิด คิด และ ก็คิด ทำไมท่าทีของโอโตฮะซังนั้นไม่ได้ดูเกร็งๆ หรือ ประหม่าแบบเขาเลย ทั้งๆที่พวกเขาพึ่งมี sex กันไป หรือว่าเธอจะจำค่ำคืนนั้นไม่ได้จริงๆนะ

• • • • •

Homunculus  :  พิศวาสซ่อนเร้น


• • • • •

สองอาทิตย์ก่อนหน้านั้น


วันนั้นเป็นวันที่ธรรมดาๆเหมือนเช่นทุกวัน โอโตฮะทำงานจนลืมกินข้าวและแน่นอนว่าเอตะคุงเพื่อนผ่านผู้แสนดีก็เป็นคนทำอาหารให้กิน แต่พิเศษตรงที่คืนวันนั้นเอตะคุงได้ชวนโอโตะฮะให้มาทานข้าวที่ห้อง


[ โอโตฮะ ]   :   ขอโทษด้วยน้า เอตะคุงที่ชั้นมารบกวน


[ เอตะ ]  :    ไม่หรอกครับโอโคซัง อีกอย่างผมก็เป็นคนชวนมาเองด้วย มีของเหลืออยู่ตั้งเยอะ นี่ครับผมอุ่นมาให้


[  โอโตฮะ ]  :   เฮ้ออออ ได้พักกินอะไรบ้างสักที  มีเธออยู่ด้วยนี่ดีจังเลยน๊า  นิสัยก็ดีทำอาหารก็เก่ง  ราเมงกับเบียร์นี่แหละ สวรรค์หลังทำงานหนักจริงๆเลย เฮ้ออออ


[ เอตะ ]  :   ว่าแต่ วาคาบะจังล่ะครับ


[ โอโตฮะ ]  :   หลับไปแล้วหล่ะ ดีแล้วล่ะวาคาบะจังจะได้ไม่โวยวาย เพราะถ้าไปดื่มที่ห้องให้เห็นนะโวยวายตายเลย แต่ว่าอย่างน้อยเวลาวาคาบะจังโมโห ก็น่ารักมากๆเลยน๊า งืออออ


เอตะได้แต่นั่งเหงื่อตก เพราะว่าโอโตฮะพึ่งกระดกเบียร์ไปแค่ครึ่งกระป๋องก็หน้าแดงเสียแล้ว แถมยังดูกรึ่มๆเสียอีก นั่นจึงทำเขาหายสงสัยทันที ว่าทำไมวาคาบะจึงถึงโวยวาย  ก็ดูดิ่คุณเธอคออ่อนแบบนี้แล้วยังจะกินอีก


[ เอตะ ]   :  เอ่อ... ผมพอจะรู้และทำไมวาคาบะจังถึงเป็นแบบนั้น แหะๆ แหะๆ


ทั้งคู่นั่งพูดคุยกันไปเรื่อยๆ เอตะก็ยินดีและเต็มใจที่จะพูดคุย ส่วนโอโตฮะซังนั้น ก็กระดกเอา กระดกเอา จนเวลาผ่านไปร่วมสักระยะหนึ่ง บนโต๊ะก็เต็มไปด้วยกระป๋องเบียร์ที่เธอดื่ม เธอหลับฟุบไปบนโต๊ะได้ซักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนเอตะนั้นก็ไปจัดการล้างจานทุกอย่างจนเสร็จ จึงได้หันมาเพื่อปลุกเธอ


[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ คุณโอโตฮะ กลับห้องได้แล้วมั้งครับ ผมกะแล้วต้องหลับคาโต๊ะ


[ โอโตฮะ ]  :  จ้าๆ


สาวสวยลูก 1  ค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมด้วยใบหน้าที่แดงฉ่า นั่นคงจะเป็นเพราะความเมา แต่ถ้ามันไม่ใช่ล่ะ ในระหว่างนั้นเอตะคุงเองก็ได้พูดอะไรบางอย่างออกมา มันเป็นความในใจของเขาที่อยากจะทำเพื่อแม่ม่ายลูก 1 คนนี้


[  เอตะ ]  :   เอ่อ... คุณโอโตฮะครับ ถ้ามีอะไรให้ผมช่วย หรือ ผมพอจะช่วยได้ บอกผมได้เลยนะครับผมยินดีจะช่วย เพราะงั้นแค่บอก...


ในระหว่างที่เอตะนั่นกำลังจะหันไปบอกเธอตรงๆต่อหน้า เขาก็ต้องตกใจ เพราะตอนนี้ใบหน้าที่แดงซ่านของหญิงสาวในดวงใจของเขานั้นได้ยื่นมาแทบจะติดใบหน้าของเขาแล้ว สาวสวยในเสื้อกล้ามสายเดี่ยว ทรวดทรงอวบอุ๋มขาวไปทุกส่วน อีกทั้งยังกางเกงขาสั้นที่โคตรจะ sexy เอที่คอด สะโพกที่อวบอัดแน่นเปรี๊ยะ ตอนนี้กำลังเบียดเข้าหาเขาแล้ว อีกทั้งเธอยังคล้องคอเขาและเข้าประชิดแถมยังเบียดหน้าอก ไซส์บึ้มเบียดที่ตัวของเขาอีก


[  โอโตฮะ ]    :   อยากช่วยจริงเหรอ ?


[ เอตะ ]  :     หะ หา ?


จากนั้นทุกอย่างก็ดำเนินไป ตามสิ่งที่เธอปรารถนา มันคงจะเป็นความอัดอั้นมานาน เพราะเธอต้องทำงานจนไม่มีเวลา เพราะเธอนั้นเลิกกับสามีทำให้ห่างจากเรื่องพวกนี้ มันอาจตจะทำให้เธออารมณ์ทางเพศนั้นถูกเก็บกดเอาไว้ แต่ตอนนี้ด้วยเพราะความเมา มันจึงทำให้เธอเลือกที่จะแสดงมันออกมาตรงๆก็ได้ แน่นอนว่าเอตะเองถึงจะตกใจในตอนแรกแต่เขาก็ไม่ได้มีท่าทีรังเกียจหรือปฏิเสธ


แน่นอนว่าเธอรู้จักห้องของเขาดีเพราะไปมาหาสู่กันประจำ โอโตฮะแม่ม่ายสาวที่ตอนนี้ไฟราคะลุกโชนไปแล้ว ก็ได้จูงมือของเขาไปยังห้องนอน ที่ๆจะกลายเป็นเวทีสวาทในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า เพียงแค่ถอดกางเกงในออกเท่านั้น ก็เห็นถึงน้ำใสๆ เยิ้มๆ ออกมาจากร่องหีของเธอ นั่นบ่งบอกได้ชัดเจนว่าตอนนี้เธอมีอารมณืมากแค่ไหน
 


เอตะคุงนั้นเรียกได้ว่า เอ๋อแดกทำอะไรไม่ถูกเลยเพราะนี่คือ sex ครั้งแรกในชีวิตของเขา เขาได้แต่นอนรับความเสียวจากลีลาการขย่มของสาวสวยทรงโตคนนี้เท่านั้น ทุกลีลาโยก ทุกจังหวะขย่ม เอตะนั้นรับไปเต็มๆก็ว่าได้ ทั้งคู่ทำกันจนเรียกได้ว่าเอตะคุงถึงขั้นหลับ และพอตื่นมาเธอก็กลับไปที่ห้องแล้ว ทิ้งไว้เพียงคราบน้ำรักบนที่นอน ที่เป็นหลักฐานอย่างดีว่า มันไม่ใช่ความฝัน และ ตั้งแต่วันนั้นโอโตฮะก็ทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนความสงสัยใจในชายหนุ่มเกิดขึ้นทันที หรือว่าเพราะวันนั้นเธอเมา เธอจึงจำอะไรไม่ได้เลย


จนปัจจุบัน วันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมๆ เธอยังคงทักทายเขาเหมือนทุกๆเช้า แต่วันนี้ ชายหนุ่มกลับมาท่าทีที่ไม่เหมือนเดิม เขาครุ่นคิดจนโอโตฮะรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ ร่างอวบกะทัดรัดในชุดนอน ยืนมองชายหนุ่มเดินผ่านด้วยสายตาที่เป็นกังวล เพราะเหมือนกับว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้น  ส่วนเอตะคุงนั้นเมื่อเดินลงมาข้างล่าง เขาก็ได้หันกลับไปมองข้างบนอีก พร้อมกับคิดในใจว่า[ เอตะ ]  :  หรือว่าเธอ จะจำไม่ได้กันนะ  หรือว่าวันนั้นเราฝันไปเองนะ


……


ความอัดอั้นในหัวใจกับคำถามที่มีเต็มหัวของเอตะคุงนั้น ทำให้เขาไม่มีสมาธิที่ทำงานเลย ราวกับว่าความอัดอั้นที่มี มันจะระเบิดออกมาแล้ว เอตะคุงตัดสินใจจะเดินไปลางานสักครึ่งวัน แต่เมื่อเขาไปถึงที่ห้องหัวหน้านั้น


[ หัวหน้า ]  :  อ้อ เอตะ กลับได้เลย ผมอนุญาต


[ เอตะ ]  :  อ้าว   ?? เอ๋ ครับๆๆ


[ หัวหน้า ]  :  นายจะงงอะไร ก็วันนี้ มีประชุมสรุปผลประกอบการของย่านการค้าสุมิเระไง เดี๋ยวผมกับผู้บริหารแผนกอื่นจะร่วมประชุมได้ วันนี้ถือว่าผมให้คุณพักผ่อนก็แล้วกัน


[ เอตะ ]  :  อ๋อ ย่านการค้าสุมิเระที่นายน้อยริวกะรับผิดชอบน่ะเหรอครับ หัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  อืมม ใช่      เฮ้อ.... ลำบากใจ


[ เอตะ ]  :  อ้าว เกิดอะไรขึ้นครับหัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  ก็ท่านประธานน่ะสิ่ สั่งให้นวดให้ทุบนายน้อยได้เต็มที่ ตรงไหนผิดพลาดให้เล่นงานตรงนั้น ตรงไหนมีช่องโหว่ ให้ตั้งคำถามหนักๆ โหดแท้ๆท่านประธาน ไม่ออมมือให้ลูกชายเลย


[ เอตะ ]  :  เอ่อะ เอ่อ แหะๆ ครอบครัวนี้เขาเลี้ยงลูกได้เข้มงวดจังเลยนะครับ ทั้งๆที่ท่านประธานกับท่านผู้ก่อตั้งดูใจดีมีเมตตาขนาดนั้นแท้ๆ


[ หัวหน้า ]   :   อื้ม นี่แหละวิธีเลี้ยงลูกให้เป็นเจ้าคนนายคน  แต่ก็เอาเถอะ  ผมก็ชอบนะที่ท่านประธานไม่เคยเลี้ยงนายน้อยแบบตามใจเลย


[ เอตะ ]  :  อ่ะ แหะ แหะ  ครับ งั้นผมขอตัวก่อนนะครับหัวหน้า


[ หัวหน้า ]  :  เอ้อ เอตะ ถ้านายจะกลับก็ทางประตูหลังล่ะ ตอนนี้ประตูหน้า นักข่าวกับพ่อค้าแม่ค้าเพียบเลย[ เอตะ ]  :  ครับ ขอบคุณครับหัวหน้า


เอตะนั้นรีบออกมาจากบริษัททันทีและรับบึ่งกลับไปที่ห้องพักทันที ตอนนี้เขายืนอยู่หน้าห้องของโอโตฮะด้วยอาการเขินและหน้าที่แดงแจ๋ ถึงเขาตัดสินใจแล้วว่าจะถามให้มันกระจ่าง แต่เขาก็ยังประหม่าอยู่ดีนั่นแหละ


กิ๊ง ก่องงงงง


เสียงออดดังขึ้น ทำให้โอโตฮะที่กำลังทำงานอยู่นั้น สะดุ้งตามเสียง เธอเดินออกมาที่ประตู และส่องผ่านตานกแก้วที่ประตู เมื่อพบว่าเป็นเอตะคุงเพื่อนร่วมตึก เธอก็เปิดให้โดยไม่รอช้า เพียงแว๊บแรกที่เอตะเห็นหญิงสาวในฝันตรงหน้าก็ถึงกับตะลึงไปหมด เธอแต่งตัวสบายๆ ด้วยชุดสายเดี่ยวที่เดาได้ว่าเป็นชุดนอน เพราะว่าเนื้อผ้ามันบาง บางคนเห็นขอบเสื้อในเลย อีกทั้งกางเกงขาสั้นที่เน้นเพื่อความสบาย เขามองไปที่หญิงสาว ลูก1 พร้อมกับตัวเกร็งไปหมด หน้าแดงก่ำ ตัวเกร็ง มันบ่งบอกได้เลยว่าตอนนี้เขาเขินสุดๆไปเลย


 [ โอโตฮะ ]  :   อ้าว เอตะคุง วันนี้ลางานเหรอ


[ เอตะ ]  :  ครับ คือ....


[ โอโตฮะ ]  :   เข้ามาก่อนสิ่ เอตะคุง


เอตะคุง หนุ่มน้อยคนนั้นค่อยๆเดินตาม สาวสวยเจ้าของห้องเข้าไป ทุกก้าวที่เดินก้นเด้งๆ ของเธอนั้นก็เด้งไปเด้งมา ชวนมองยิ่งนัก ทันทีที่ประตูห้องปิดและเขาเดินมาถึงในตัวห้อง เขาก็ตัดสินใจถามออกไป ถามคำถามที่คาใจมาเกือบครึ่งเดือน


[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ ขอโทษนะ ผมอยากรู้จริงว่า...


[ โอโตฮะ ]   :    ว่า... ว่าอะไรเหรอ


[ เอตะ ]  :   คุณโอโตฮะ !!!  เมื่อคืนนั้น


คลุ่ก ๆ ๆ  ยังไม่ทันที่เอตะคุงจะได้พูดอะไร สาวสวยตรงหน้าก็รีบนังคุกเข่าลงก้มหัวราวกับต้องการจะขอโทษเขา นี่มันเกิดอะไรขึ้นกัน การกระทำดังกล่าวของเธอสร้างความมึนงง ให้เอตะคุงไม่น้อยเลยทีเดียว


[ โอโตฮะ ]  :   เขาะ   ขอโทษนะคะ


เอตะคุงก็เหวอดิ่ครับแบบนี้ อยู่ดีๆ โอโตฮะก็ก้มกราบเข้าซะอย่างงั้น เขาได้แต่คิดว่าในใจว่า อิหยังวะเนี่ย


[ โอโตฮะ ]   :  ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ชั้นไม่รู้ว่าจะโทษยังไงดี ชั้นคงทำให้ลำบากใจแย่เลยเนอะ


[ เอตะ ]   :   เห ?  ปะ เปล่าครับ คือว่า....


[ โอโตฮะ ]   :  ที่จริงแล้วคืนนั้นชั้นไม่ได้เมาเลยด้วยซ้ำ คือ....


[ เอตะ ]  :   หา ??


[ โอโตฮะ ]   :  ชั้น ชั้น ชั้นแค่หาโอกาสที่จะได้มี sex กับเธอแค่นั้นเอง ชั้นอยาก..... อยากจะทำแบบนี้ อยากจะสร้างความสัมพันธ์กับเธอมานานแล้ว  เธอทั้งใจดี เธอทั้งอบอุ่น คอยใส่ใจดูแลเราสองคนแม่ลูกตลอดแทบจะทุกเรื่อง ชั้นอบอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้เธอมากๆเลยสาวสวยตรงหน้านั้นพูดทุกๆอย่างออกมา ใจจริงแล้วเธอนั้นแอบชอบเอตะคุงอยุ่แล้ว นั้นเพราเขานั้นใส่ใจดูแลทั้งเธอและลูกอย่างสม่ำเสมอ แต่เธอเองนั้นยังคงมีความกลัวอยู่ในใจ เพราะตัวเธอนั้นไม่ใช่สาวน้อย อายุใกล้เคียงกับเขาแถมยังมีลูกสาวติดมาด้วย ส่วนเขายังเป็นหนุ่ม นิสัยก็ดี ทำอาหารก็เก่ง เขาจะรับเธอได้เหรอ


[ เอตะ ]  :   หะ หา ? อยากทำกับผมงั้นเหรอ


[ โอโตฮะ ]  :  อื้ออ ชั้นอยากสนิทสนม อยากสานสัมพันธ์ทำความรู้จักกันมากกว่านี้มาตั้งนานแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเธอจะรังเกียจชั้นมั้ย ไม่รู้ว่าเราจะเข้ากันได้รึเปล่า


[ เอตะ ]  :  มะ มะ หมายความว่า


[ โอโตฮะ ]  :  แต่ถ้ามันทำให้เอตะคุงไม่สบายใจ ชั้นก็จะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว


[ เอตะ ]  :   หือ


[ โอโตฮะ ]  :   ก็ชั้นน่ะอายุก็มากแล้ว แถมยังมีลูกสาวอีก เอตะคุงเองก็คงไม่อยากเจอเพื่อนบ้านตัณหากลับแบบชั้นใช่มั้ย ฮึกกก  เพราะฉะนั้นชั้นสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ตะ แต่ว่าอย่างน้อยก็อย่ารังเกียจวาคาบะจังเลยนะ


โอโตฮะพูดทั้งน้ำตาที่คลอๆ เธอคิดไปว่าเอตะคุงนั้นรับไม่ได้ ที่คนที่มีลูกแบบเธอยังจะมาทำตัวบ้าตัณหาแบบนี้ ถึงจะรังเกียจเธอ เธอก็ไม่ว่าแต่เธอหวังเพียงอย่างเดียว อย่าได้รังเกียจลูกสาวของเธอเลย ซึ่งเธอคิดผิดเพราะเอตะคุงไม่เคยคิดรังเกียจเธอเลยแต่ตรงกันข้ามกันเลยต่างหาก


[ เอตะ ]  :  ดะ ดะ เดี่ยวก่อนครับคุณโอโตฮะคือ ผม ผม ผมรักคุณ จะแก่จะมีลูกจะบ้ากาม จะตัณหากลับยังไงผมก็รักคุณ ผมรักคุณที่เป็นคุณนะครับ คุณโอโตฮะ


เอตะได้บอกความในใจทั้งหมดออกไปให้โอโตฮะที่กำลังเข้าใจผิดได้ฟัง เพียงแค่คำๆนี้ออกมาว่า ผมรักคุณ โอโตฮะ ก็สีหน้าเปลี่ยนไปทันที จากสีหน้าเคร่งเครียดเสียใจที่กลัวว่าคนที่เธอชอบจะรังเกียจเธอ กลับกลายเป็นใบหน้าที่แดงฝาดไปเพราะอาการขวยเขิน เอตะคุงนั้นค่อยๆนั่งชันเข่าลงมาหาเธอที่กำลังนั่งอยู่กับพื้น ก่อนจะบอกไปว่า


[ เอตะ ]  :  นี่แหละที่ผมจะบอก....ผมรักคุณ


โอโตฮะเองก็ได้แต่อ้ำๆอึ้งๆ เพราะไม่คิดว่าเขาจะคิดแบบเดียวกับเธอ แถมยังไม่รังเกียจเธอที่มีอายุมากกว่าและยังมีลูกสาวติดมาด้วย


[ โอโตฮะ ]  :  เอตะคุง ที่ ที่ ที่บอกว่ารักชั้นน่ะจริงเหรอ


[ เอตะ ]  :  จิ จริงครับ ผมรักคุณ


หลังจากที่คำยืนยันจากปากชายหนุ่มออกมา ภาษากายของหญิงสาวก็เปลี่ยนไป เธอนั่งเบียดขาไปมาราวกับว่าเริ่มมีอารมณ์บางอย่าง เธอกอด.อกขึ้นทำให้หน้าอกคู่โตถูกดันขึ้นมาจนแทบจะล้นทะลักออกมา เธอมองเขาด้วยสีหน้าเดียวกับวันนั้นวันที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น


[ โอโตฮะ ]  :   ถะ ถ้างั้น ทำแบบวันนั้นด้วยกัน อีกรอบมั้ย


คำถามสั้นๆ ที่ไม่ต้องการคำตอบ แต่ว่ามันถูกส่งออกมาจากสายตาของทั้งคู่ว่า เย็ดแน่นอน โอโตฮะลุกขึ้นจูบเอตะคุงอย่างนุ่มนวลราวกับหญิงสาวที่ไม่เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาก่อนที่จะจูงมือเขาไปยังห้องน้ำ เอตะนั้นก็ได้แต่สงสัยว่าทำไมต้องห้องน้ำ ถ้าไปที่เตียงมันจะไม่ดีกว่าเหรอ ในขณะที่ทั้งคู่กำลังถอดเสื้อผ้า เอตะที่สงสัยนั้นก็ได้เอ่ยถามขึ้นมาถึงจุดประสงค์ของเธอ


[ เอตะ ]  :   เออ คุณโอโตฮะครับ ทำไมต้องเป็นที่ห้องน้ำล่ะครับ


[ โอโตฮะ ]  :  ( หน้าแดง )  เง้อ ก็ชั้นน่ะ ทำงานตั้งแต่เช้า ยุ่งจนไม่มีเวลาอาบน้ำเลย ถ้าไปทำกันบนเตียงเลย ก็ ก็ ก็เหม็นแย่น่ะสิ่


[ เอตะ ]  :   เออะ เอ่อ... แล้วต้องอาบด้วยกันด้วยเหรอครับ ( หน้าแดงเขินเหมือนกัน )


[ โอโตฮะ ]  :  ก็ ก็... ถ้าอาบคนเดียว ชั้นกลัวเอตะคุงจะเปลี่ยนใจน่ะสิ่


จริงอยู่ที่เอตะนั้นชอบมองรูปร่างของโอโตฮะ แต่การมาอาบน้ำด้วยกันแบบนี้ เขาเองก็เขินไม่ใช่น้อย แต่โอโตฮะเองก็มีเหตุผลของเธอเช่นกัน  หนึ่งเพราะเธอยังไม่ได้อาบน้ำ ถ้าไปเย็ดกันเลยเอตะคุงอาจจะสลบเพราะกลิ่นก็ได้ สอง ถ้าอาบคนเดียวนั้น เธอก็กลัวว่าเอตะจะเปลี่ยนใจซะก่อนเธอจะอาบน้ำเสร็จและหนีกลับห้องไป แต่ว่าไม่ใช่ทั้งนั้นเพราะตอนนี้เอตะได้เดินเข้าหาร่างอวบอัดของเธอแล้วเขามองที่โอโตฮะตอนนี้ที่ทั้งตัวมีแค่เสื้อในกางเกงใน ลายลูกไม้สีน้ำเงินปกปิดเท่านั้น ความอวบอัดของหน้าอกคู่งาม และสะโพกที่เรียวกระชับ มองยังไงก็ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านการมีลูกมาแล้ว จะมีก็แต่หน้าท้องที่มีไขมันนิดๆ ซึ่งอาจจะเพราะไม่ได้ออกกำลังกายเพราะต้องทำแต่งานเท่านั้น แต่ถ้ามองรวมๆแล้วเธอนั้นช่างสวยและแซ่บไม่ต่างกับสาวๆรุ่นเดียวกับเขาเลย


[ เอตะ ]  :  ไม่หรอกครับ ผมไม่มีวันเปลี่ยนใจ


ทั้งคู่นั้นโน้มหน้าเข้าหาก่อนที่จะบรรจงจูบจนริมฝีปากบดบี้ไป แน่นอนว่าหนุ่มน้อยไร้ประสบการณ์อย่างเอตะนั้นย่อมจะ เงอะๆงักๆ แต่แม่ม่ายสุดสวยอย่างโอโตฮะนั้นไม่ใช่ เธอเป็นฝ่ายนำทำให้ดู จนเอตะค่อยๆตวัดลิ้นตามจนทั้งคู่อารมณ์เริ่มปะทุ


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดด งุ้มมม ถอดให้ชั้นหน่อยสิ่


หลังจากที่ทั้งคู่บดปากแลกน้ำลายกันได้สักพัก ฝ่ายโอโตฮะเองนั่นก็เริ่มทนไม่ไหว เธอขอให้เอตะนั้น ช่วยถอดชุดชั้นในให้เธอ เพื่อปลดปล่อยเต้าขาวๆนั้นอกมาให้ดูเต็มตา ทั้งคู่สลับกันจูบ สลับกันดูดไปได้สักพักก็จูงมือกันมาอาบน้ำ โดยที่เอตะนั้นได้ขอถูหลังให้เธอ แน่นอนว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นตัวล่อนจ้อนเปลือยเปล่า ผิวขาวๆของโอโตฮะนั้นไร้ผืนผ้าและอาภรณ์ใดๆปกปิด จะมีก็แต่ฟองขาวๆนุ่มๆ จากสบู่ที่ชายหนุ่มนั้นถูจนเกิดฟอง บิดบังไว้เท่านั้น


ถึงจะเขินแต่เอตะคุงก็ทำให้อยากเต็มใจและดีใจ ส่วนโอโตฮะเองก็ดูจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยที่มีคนอื่นนอกจากลูกสาวมาถูหลังให้แบบนี้ แถมคนที่ถูหลังให้ ก็ยังเป็นชายหนุ่มที่เธอชอบอีกด้วย เอตะคุงนั้นถูไปใจก็สั่นไป ผิวกายของโอโตฮะนั่นช่างนุ่มนวลแถมยังลื่นมากๆเลย แผ่นหลังเปลือยเปล่าตรงหน้าก็ขาวใส ชวนสัมผัสซะเหลือเกิน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ ที่เขาได้ทำอะไรที่วาบหวามและชวนน้ำแตก อย่างเช่นการถูหลังให้สาวสวยแบบนี้


[ เอตะ ]  :   บะ แบบนี้เหรอครับ คุณโอโตฮะ


[ โอโตฮะ ]  :  อึ่ อื้อๆ ทุกทีก็ให้วาคาบะจังถูให้ทุกทีเลย ชั้นผิวบอบบางแพ้ง่ายน่ะ แค่พวกใยขัดนิดเดียวผิวชั้นก็จะแดงหมดเลย เลยต้องใช้มือแบบนี้แหละ ไม่คิดเลยว่าเอตะคุงจะมาช่วยทำให้


[ เอตะ ]  :    ระ เหรอ ครับ


[ โอโตฮะ ]  :  งื๊อออ คิดแล้วก็น่าอายมากๆ เลยให้ผู้ชายมาถูกให้แบบนี้


[ เอตะ ]  :  อ่ะ อื้อครับ


เอตะนั้นทั้งถูทั้งคลึง ทำความสะอาดให้กับสาวยทรงโตอย่างมันส์มือ จนกระทั่งมือของเขาได้ลูบไล่เข้าใกล้นมขาวๆของเธอแล้ว ♂ แฮ่ก .. แฮ่ก .. แฮ่ก  เสียงหอบจากเอตะคุงมันช่างชวนให้ร่องเสียวของโอโตฮะนั้นน้ำเดินเหลือเกิน มันเป็นธรรมดาของหนุ่มน้อยผู้ยังอ่อนประสบการณ์ที่จะตื่นเต้นกับนมเต้าขาวๆตรงหน้านั้น จนแสดงมันออกมาด้วยอาการแบบนี้ ส่วนม่ายสาวผู้มีประสบการณ์แบบโอโตฮะ เธอย่อมรู้ดีว่าอาการตอนนี้ของเอตะคืออาการตื่นเต้นและสับสน เธอมองเขาด้วยสีหน้าที่บอกได้เลยว่าอยากถูกมือคู่นั้นสัมผัสมากๆ


[ โอโตฮะ ]  :  เอาสิ่ ตามใจ เธออยากจับก็จับเลย เอตะคุง


♀ อร๊างงงง สิ้นคำอนุญาตเท่านั้น เขาก็บีบหนุบหนับ ช้าๆเข้าที่นมของเธอทันที นมซ์ 36 ที่กลมสวยไม่หย่อนคล้อยเลยสักนิด มันถูกยกขึ้นและคลึงไปมาอย่างลืม เขาเผลอปากชมนมคู่นี้อีกมาว่า ทั้งขาวทั้งใหญ่สุดยอดเลย จนโอโตฮะถึงกับหน้าแดงไปหมด แถมยังส่งเสียงครางอย่างพอใจ หนุบ มั่บ ยิ่งจับก็ยิ่งมันส์มือเขากดมือลงยังหัวนมของเธอจนบุ๋มเข้าไป ก่อนที่จะปล่อยออกมาและบี้บีบคลึงเคล้นหัวนม จนสาวมากประสบการณ์คนนี้ถึงกับครางลั่น


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดด อร๊าาา เอะ เอตะคุง เล่นแต่นมเลยนะ ลองจับข้างบ้างสิ่ ตรงนี้น่ะ


[ เอตะ ]  :  !!! ?


แน่นอนว่าคนที่เริ่มนั้นคือโอโตฮะ คงเพราะการนวดนมที่เอตะทำ จึงทำให้โอโคฮะคันยุบๆที่ร่องหีของเธอ เธอจึงจับมือของเขาค่อยๆลูบไล้ลงไปยังร่องหอยของเธอ ซื๊ดด อ่าาส์ เธอครวญครางทันทีที่นิ้วของชายหนุ่มแตะที่ร่องแคมของเธอ


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดด


แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียงนิ้วแซะร่องหีด้วยมือของเอตะดังไม่ขาดสาย เขาลูบไล้ผ่านเนินนาผืนน้อยๆที่เริ่มดกดำระดับหนึ่ง ทำให้เธอนั้นถึงกับบอกพร้อมเสียงกระเส่าว่า


[ โอโตฮะ ]  :  นะ หน้าอายจังเลย เพราะช่วงนี้งานยุ่งมากๆ ชั้นไม่ได้เล็มมันเลย ( เอียงอาย )


[ เอตะ ]  :  ไม่เป็นอะไรหรอก


ซึ้บบ ♀ อร๊าาาา โอโตฮะสะดุ้งครางทันที เพราะนิ้วของเอเตะรอนนี้ทิ่มเข้ารูสวาทตรงๆ ถึงจะเข้าไปแค่ข้อนิ้วเดียวแค่ด้วยความที่โอโตฮะนั้น ห่างจากเรื่องSex มานาน จึงทำให้เธอนั้นเสียวเอามากๆ


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดด รูนั้นแหละ เบาๆมือหน่อยนะ เอตะคุง ซื๊ดดดนั่นแหละๆ

เอตะนั้นแหย่นิ้วบี้ร่องหลืบแห่งความเสียวของโอโตฮะอย่างตื่นเต้น คงเพราะไร้ประสบการณ์และชั้นเชิงในกามกิจ จึงทำให้เอตะนั้นกดนิ้วอย่างแรงจนมันบุ๋มเข้าในร่องหีนั่นในพรวดเดียวเลย


[ โอโตฮะ ]  :  ซื๊ดดดดด  อย่ารีบร้อนสิ่ชั้นไม่หนีไปไหนหรอก ซื๊ดดดด ดูสิ่กดพรวดเดียว นิ้วจมลงไปเลย


♂ แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก เอตะนั่นถึงกับหอบ เพราะตรงหน้านี้คือหีจริงๆ เป็นหีแรกที่เจาได้สัมผัส จริงอยู่ว่าเขาอาจจะเคยเล่นจ้ำจี้กับโอโตฮะมาแล้ว แต่ครั้งก่อนเธอเป็นฝ่ายรุกเองทั้งหมด เขานั้นทำได้แค่นอนให้เธอร่อนอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ ครั้งนี้เขาได้ทั้งสัมผัส ทั้งทั้งจับ ทั้งคลึง ทั้งดึง ทั้งบี้ ด้วยมือเปล่าๆของตัวเอง มันจึงทำให้มือใหม่หัดเย็ดแบบเขาถึงกับประหม่า สีหน้าที่แดงก่ำบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าตอนนี้เขาตื่นเต้นสุดๆไปเลย


เช่นเดียวกันโอโตฮะก็หน้าแดงไม่ต่างกัน แต่ที่เธอหน้าแดงเพราะอารมณ์ความเงี่ยนของเธอนั้นกำลังปะทุต่างหาก เธอมองเอตะที่กำลังตกใจด้วยใบหน้าที่สเน่หาเอามากๆ ก่อนที่จะจูบเขากับปากของเขา ♂ อุ๊ป !!! เอตะที่กำลังคลึงร่องหีอยู่ก็ตกในที่โอโตฮะรุกมาแบบนี้  แต่ว่าเขาเองก็ไม่ยอมเช่นกัน เขาก็จูบกลับเช่นกัน มือซ้ายก็คลึงนม มือขวาก็เกี่ยวหีไป


ตอนนี้เรียกว่า โอโตฮะ รับความเสียวไปแทบทุกด้านเลย ♀ ซื๊ดดด อ๊ายย เสียงครางเสียวอย่างสุขสม ได้บ่งบอกเป็นอย่างดีว่าลีลาการเกี่ยวหีของเขานั้นทำให้เธอพอใจไม่ใช่น้อยเลยตอนนี้ แต่แน่นอนว่าทั้งสองคงไม่ได้หวังแค่การเล้าโลมแค่นี้แน่


ในขณะที่เอตะเด็กอ่อนประสบการณ์ได้แต่ครางชื่อ คุณโอโตฮะ คุณโอโตฮะ ไปพรางคลึงนมไปพลาง ด้านแม่ม่ายพราวสเน่ห์อย่างโอโตฮะก็ถึงกับแอบยิ้มเลย เมื่อควยของเอตะคุงเด็กหนุ่มในฝันได้แข็งจนมาทิ่มหลังเธอเข้าให้แล้ว เธอยิ้มพร้อมคิดในใจว่าคงได้เวลาแล้ว เธอเอื้อมมือไปจับควยของเขาและคลึงไปมาเบาๆ


[ เอตะ ]  :  อึ๊ ซื๊ดดดด

[ โอโตฮะ ]  :  นี่...เอตะคุง อยากลองทำอย่างอื่นมั้ย


เอตะยังไม่ทันตอบอะไร โอโตฮะก็ลุกพลิกตัวมานั่งประจันหน้าของเขา เอตะเองก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นข้างหน้าของโอโตฮะ เธอนั่งลงพร้อมกับแยกขาออกเล็กน้อย เผยให้เห็นร่องหีที่สวยแน่นราวกับไม่เคยผ่านมือชายใด มันทั้งสวยงามและสีก็ชวนชิมเหลือเกิน เธอมองไปที่ควยของเอตะที่ตอนนี้ผงกงึกๆๆๆ ราวกับอยากเข้าไปทักทายรูหีนี้แล้ว


[ โอโตฮะ ]  :  อยากลองใส่เข้าไปมั้ย คราวที่แล้วชั้นเป็นฝ่ายรุกนี่นะ ครั้งนี้เอตะคุงอยากลองทำเองมั้ย


[ เอตะ ]  :  ซื๊ดดด  ตะ แต่เราไม่มีถุงยางนะครับ


[ โอโตฮะ ]  :  อร๊าง.....ซื๊ดดดด วันนี้....ก็ไม่ใช่ระยะปลอดภัยซะด้วยสิ่


ปัญหาใหญ่ของหนุ่มสาวที่กำลังเงี่ยนทั้งคู่ตอนนี้คือ พวกเขาไม่มีถุงยางและมันไม่ใช่ระยะปลอดภัยของโอโตฮะ แต่เมื่อความเงี่ยนบังเกิดจนมันเลยเถิดมาขนาดนี้ มีเหรอพวกเขาจะหยุด โอโตฮะใช้มือบีบหัวควยของเอตะจนน้ำพุ่งออก ♂ ซื๊ดดด  เสียงครางของชายหนุ่มนั้นมันช่างเร้าอารมณ์เหลือเกิน จนตัวเธอไม่อาจจะห้ามใจตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว เธอเลื่อนมือทั้งสองของตัวเองลงไปที่เนินสามโหนกเปียกชุ่มของเธอและแหวกกลีบเนื้อฉ่ำแฉะของเธอออกจนเห็นรูสวาทที่คับแน่นราวกับเป็นร่องหีจองเดฌกสาวมัธยม


[ โอโตฮะ ]  :  พยายามอย่าแตกในแล้วกันนะ อ๊าา ตรงนั้นแหละ


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2524
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 02:31:41 pm »
ขอฝาก  เรื่อง ตำนานเทพวายุด้วยคร๊าบบ
• • • • •   รวม Link ในแต่ละตอน • • • • •→→→เนื้อเรื่องหลัก←←← 
➸ ➸ ➸ ➸ จบ Season 1 ➸ ➸ ➸ ➸
Season2


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _


เนื้อเรื่องของ น้องเมดคิราระ [ ยังไม่จบ ]

แววตาที่เปลี่ยนไปของสาวแกล


•••••••••••


เนื้อเรื่องของรุ้งพลอย [ จบแล้ว ]การเดินทางของสายรุ้ง
 [ แนะนำ อ่าน 4-7 ]

• • • • • •


กระทู้พิเศษ
••••••


เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ต่อยอด จากผลงานแปลของ oswald

*

ออฟไลน์ mario

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 02:59:26 pm »
นิยายภาพก็ไดฟีลไปอีกแบบนะครับ

*

ออฟไลน์ mrcat2019

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 04:02:39 pm »
อ่านนิยายแบบนี้ได้อารมณ์ดีครับ

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 04:12:59 pm »
มีภาพประกอบด้วย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ keatmano

 • Veteran Member
 • ******
 • 1502
 • 266
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 04:38:58 pm »
กินเด็ก ... เด็กเต็มใจ ... สมประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ... แล้วลูกสาวหล่ะ .. 3P ? ไม่มั๊ง ... ยังไงก็แล้วแต่คนแต่งนะ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ แฟ๊ต บอย

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 04:51:07 pm »
เรือล่มในหนอง..,แล้วทองจะไปไหน"""""จัดเลยดิรออาไร

*

ออฟไลน์ oraphenpin

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 177
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 04:55:03 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามครับ

Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 05:04:35 pm »
สื่ออารมณ์ได้ดีจังเลยครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1632
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 05:26:56 pm »
น่าตื่นเต้นดี ต้องคอยควบคุมเมื่อไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน

*

ออฟไลน์ Sujit.c

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 05:48:57 pm »
กำลังสนุกเลย ไม่อยากขาดตอน. ต้องไปหามาอ่านฉบับการ์ตูน 

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1214
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 06:24:12 pm »
สุดยอดครับแนวนี้ หรือพระเอกของเราจะได้ทั้งแม่ทั้งลูกหรือเปล่า

*

amarm

Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 06:25:30 pm »
 ::Touchy:: ::Touchy:: ::Touchy:: ::Touchy:: ::Touchy::สุดยอดแตกๆๆๆๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ yoyoh

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Homunculus : พิศวาสซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 07:49:09 pm »
ดีครับแบบนี้ ได้อารมณ์แบบใหม่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ