ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 34 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 34 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 877 ตอบ
 • 15927 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี สวัสดีครับ หลังจากพักไปหลายวัน

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ เดินทางมาถึง Part4 แล้ว

หวังว่าท่านสมาชิกร้านเกะ จะยังให้การสนับสนันอยู่นะครับ

E Book ใกล้เสร็จแล้วครับโผม เร็วๆนี้

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา

ปล.1 เธอคือแม่เสือดาว สาวที่พร้อมจะกระชากหัวใจเพียงแค่มอง หุ่นประมาณนี้เลย


.....


ปล.2 เจ้าหญิงน้ำแข็ง ผู้เย็นชา ตาดุ แต่ว่า ดีต่อใจมากๆเลยล่ะ

.......


ปล.3 แก้ม นางมารตัวน้อยที่ป่วนไปหมดเลย แต่เธอยิ้มเก่งนะ

อ่ะแถม แก้มเวอร์ชั่น วาบหวิว

........


ปล.4 ภาพที่นำมานี้เป็นภาพความทรงจำที่ใกล้เคียงนะครับ มิใช่คนในภาพแต่อย่างใด.......


ปล.5 เนื่องจากกระทู้พูดคุยกระทู้ที่แล้ว มีหลายคอมเมนต์บอกว่า นอนดึกเพื่อรอโพสต์กระทู้ ผมรู้สึกขอบคุณมากครับที่หลายท่านชื่นชอบและให้การสนับสนุน
เพราะฉะนั้น ผมจะพยายามโพสต์ให้ไม่เกิน 4 ทุ่มครับ......................ปล.6  เผื่อรีดเดอร์ท่านใดสนใจอยากลองอ่านเรื่องนี้ ลองอ่านย้อนหลังได้เลยครับ เผื่อจะชอบPart 1Part 2


Part 3


............


** ความเดิมตอนที่แล้ว **


หลังจากที่ผมโดนแก้มวางยาปลุก SEX ผมก็จัดกันไปหลายดอก

แล้วทุกอย่างมันก็ผ่านไปตามการดำเนินชีวิตในช่วงนั้น

จนกระทั่งผมกับไอ้กอล์ฟนัดกันมากินเบียร์อีกครั้ง

แน่นอนว่าผมเจอกับมิ้นต์กับดาวครับ ผมกับมิ้นต์เข้าไปในห้องวีด้วยกัน

ในจังหวะที่กำลังจะได้ทำอะไรที่เสียวๆกันนั้น

บุ๊คก็เข้ามาป่วน แต่ก็ได้ดาวเข้ามาป่วนบุ๊คให้อีกที

ซึ่งผมก็มีเวลาคุยกับมิ้นต์อีกแปปเดียวนะ เพราะเจ๊เรียกให้ไปช่วยงาน

หลังจากนั้นผมก็กลับบ้าน ซึ่งก่อนกลับนั้นบุ๊คก็บอกว่าจะมาหา

และพอตอนเช้า เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ผมก็นึกขึ้นได้ว่าดาวจะมาหา

ด้วยความที่คุ้นเคยกันผมก็เดินไปเปิดประตูทั้งๆที่งัวเงีย ทันทีที่สาวสวยผมยาว

เดินเข้ามาในห้องผมก็จุ๊ปที่หัวเธอหนึ่งที แต่ว่านั้นมันทำให้ผมถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง

เพราะเมื่อผมมองที่ผู้หญิงคนนั้นดีๆ เธอไม่ใช่ดาวแต่เป็นบุ๊ค สองคำที่เกิดขึ้นในหัวคือ

ชิบหายแล้ว แล้วความชิบหายไม่เท่านั้นเพราะตอนนั้นเองก็มีใครบางคนเดิมตามเข้ามาด้วย....................


ไดอารี่ของนายโทน Part4 ตอนที่ 34


เฮ้ย บุ๊ค !!!

ผมนี่แบบตกใจเชี่ยๆเลยบอกตรงๆ ก็คนตรงหน้าไม่ใช่ดาว  This is A Book มันคือ ดินสอ ถุ้ย !!! ไม่ใช่ละ เฮ้ย คนตรงหน้าคือบุ๊ค แม่สาวโอเกะตัวท็อปอีกคนนึง

เฮ้ย แล้วทำไมเธอรู้ที่อยู่ของผมได้แหละ แต่เดี๋ยวก่อนๆ นั้นไม่ใช่ปัญหา แต่ประเด็นหลักคือผมไปจูจุ๊ปที่หัวของเธอเมื่อกี้ แล้วคนที่เดินตามมาก็เป็นดาวครับ ประตูปิดปึ้ง ผมนี่อึ้งเลย เฮ้ยทำไมมาด้วยกัน แต่ก่อนหน้านั้นผมต้องรีบนั่งเลย เพราะจรวดของผมมันกำลังทะยานน่ะสิ่


ผมนั่งพรวดลงบนโซฟา หน้าก็ยังมึนๆอยู่ ผมถามก่อนเลย ทำไมไม่บอกว่าจะพาเพื่อนมาด้วย ดาวก็ยิ้มๆแล้วมานั่งตรงหน้าผมเลย


[ ดาว ]  :  บุ๊คมันขอตามมาอ่ะ มันบอกว่าพี่ลืมของไว้


ผมนี่แบบฮึ๊ ลืมอะไรอะไรหว่า แล้วบุ๊คก็ยื่นกระเป๋าตังส์มาให้ ผมนี่แบบเฮ้ย !!! เป๋าตังส์กรูแน่ๆ เพราะว่าลายกระเป๋าตังส์แบบนี้ มีแค่4 คน


คือผม พี่แมน พี่หมิว พี่เตย มันเป็นลายที่พี่แมนสั่งทำโดยเฉพาะ ไม่มีทางที่จะมีขายตามตลาดแน่ๆ ผมรับมารีบเปิดกระเป๋าพรึ่บๆๆเลย


ไม่ได้กลัวเงินหายนะ กลัวพวกบัตรสำคัญๆหายมากกว่า บัตร ATM บัตรประชาชน ใบขับขี่ บลาๆ ดาวก็มานั่งข้างๆนะ ส่วนบุ๊คพอเห็นผมค้นๆๆเธอก็พูดออกมาเหมือนประชดว่า แหมพี่ บุ๊คไม่เอาเงินพี่ไปหรอก ผมก็เลยบอกไปว่าไม่ได้กลัวเงินหาย กลัวจะเห็นตั๋วจำนำน่ะสิ่


ผมพูดเล่นๆนะตอนนั้น แต่บุ๊คมันก็หัวเราะออกมา ส่วนดาวนั้นก็เอนมาซบไหล่แล้วบอกคิดถึงจัง ผมปิดประเป๋าปั้ปวางไว้แล้วถามนอนกี่โมงเนี่ยเมื่อคืน


ดาวบอกว่าดึกเลย ทำงานเอกสารดึกเลย เหนื่อยจังเล๊ยย ถ้ามีคนคอยนวดให้ก็จะดีมากๆเลยนะ พูดเสร็จดาวก็พิงๆๆแล้วเอาหัวถูๆๆเหมือนจะซุกผมก็เลยนวดไหล่ให้เบาๆ แล้วถามว่าดีขึ้นมะ ดาวบอกไม่หายหรอกนวดแค่นี้ ผมก็บอกไว้เดี๋ยวนวดให้ทีหลังนะ ดาวบอกก็ได้ค่ะ แล้วตอนนั้นบุ๊คก็กระแอมขึ้นมาครับ


ผมกับดาวเลยหันไปมอง บุ๊คเลยบอกว่าทำอะไรเกรงใจกันมั่งเหอะ ดาวก็หัวเราะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แล้วบอกว่าโทษทีๆ ปกติก็ทำกันแบบนี้เลยลืมไปน่ะ


ผมแบบเฮ้ยไปพูดอะไรแบบนั้น แล้วตอนนั้นบุ๊คก็พูดสวนขึ้นมาครับ เธอฟ้องดาวว่าเมื่อกี้ผมจุ๊ปที่หัวของเธอด้วย ดาวหันมองผมด้วยสายตาที่แบบเหมือนจะเค้นความจริง


คือมันไม่ใช่แววตาที่โกรธหรือโมโหนะ แต่เป็นแววตาที่เจ้าเล่ห์มากๆเลยล่ะ


[ ดาว ]  :  พี่ทำจริงๆเหรอ


ผมนี่เหงื่อแตกพลั่กๆๆๆ จะปฏิเสธก็ไม่ได้ เพราะทำไปจริงๆ ผมเลยบอกว่าอื้ออ ก็นึกว่าเป็นดาวนี่ แล้วก็พึ่งตื่นด้วยเลยงัวเงีย มึนๆๆ เอ๋อๆๆ


พูดเท่านั้นแหละครับ ดาวเธอเท้าคางจ้องผมด้วยสายตาที่แบบ หลงอ่ะบอกเลยว่าหลง ดาวถามว่า เอ๊ะเมื่อกี้พี่คิดว่าบุ๊คเป็นดาวเลยหอมงั้นเหรอ ทั้งๆที่ง่วงเนี่ยนะ


งงครับ ผมไม่รู้ว่าดาวหมายความว่าไง ผมก็บอกว่าอื้อ ที่หอมเพราะคิดว่าดาวจริงๆ ดาวก็ช้อนคางผมขึ้นมาแล้วบอกว่า


[ ดาว ]  :  เดี๋ยวนี้หัดรุกแล้วเหรอคะ นึกว่าต้องให้ดาวทำก่อนเหมือนทุกครั้งนะเนี่ย


ดาวพูดเสร็จก็แบบทำท่าจะจูบครับ ผมก็บอกเดี๋ยวๆๆดาวเพื่อนดาวอยู่ในห้องนะ แล้วบุ๊คก็กระแอมขึ้นมาบอก เออ นั่งหัวโด่อยู่เนี่ย เกรงใจหน่อยเหอะ


แล้วดาวก็หัวเราะ เธอบอกกับบุ๊คว่าได้ยินแล้วใช่มะ ที่พี่โทนหอมเพราะคิดว่าเป็นดาวนะบุ๊ค พี่โทนไม่ได้ตั้งใจ แต่บุ๊คก็บอกโห้ ง่ายๆงี้เลยเหรอพี่โทน


ผมก็บอก เอ่อแล้วจะให้ทำไงล่ะ พี่ไม่ได้ตั้งใจนี่หว่าหรือว่าน้ำลายพี่เลอะหัว ผมพูดไปก็จะหลับไปคือยังไม่ตื่นเต็มตาครับ


แล้วผมก็รู้สึกว่าโซฟามันยวบๆๆ เฮ้ยบุ๊คมานั่งข้างแล้ววางมือที่ขา ผมมองตรงจุดที่รู้สึกว่าโดนสัมผัส โอยแม่จ้าว เธอนั่งไขว่หางแบบขาเนียนมาก แถมยังเรียวกระชับโคตรๆ เส้นเอ็นขึ้นชัดเลยล่ะ


บุ๊คบอกมื้อนึง เลี้ยงข้าวมื้อนึง ดาวพูดขึ้นเลยครับว่ามากไปเปล่าบุ๊ค แค่หอมแบบไม่ตั้งใจเนี่ยนะ เลี้ยงข้าวเลยเหรอแต่บุ๊คบอกว่าไม่ใช่เพราะหอมหรอกไม่ได้ติดใจอะไร


แต่เนี่ยเก็บเป๋าตังส์มาคืนน่ะ สินน้ำใจเล็กๆน้อยๆเองข้าวมื้อนึง ดาวแบบพูดไม่ถูกเลยทีนี้ ตอนนั้นผมก็เลยบอกว่าก็ได้เลี้ยงข้าวมื้อนึง


แต่พาดาวไปด้วยนะ... ห้องเงียบกริ๊บ !!! บุ๊คกำลังจะพูดขึ้นมา แต่ดาวก็ชิงพูดก่อนเลยว่า โอเคตามนั้น แล้วก็จับมือบุ๊คเชคแฮนด์ บุ๊คก็แบบอึ้ก ๆ ๆๆ  พูดไม่ออก


เธออ้ำอึ้งอยู่แปปนึงแล้วพูดออกมาว่า ก็ได้ตามนั้น แล้วก็ลุกขึ้นเลย บุ๊คบอกจะกลับแล้ว จะกินวันไหนเดี๋ยวนัดอีกที แต่ดาวก็บอกว่าให้ทางนี้นัดดีกว่าไหม เพราะพี่โทนกับพวกเราทำงานเวลาไม่ตรงกันนะ


บุ๊คไม่พูดแต่ปิดประตูปึ้ง !!! ไปเลย ดาวเดินไปล็อคประตูครับแล้วเดินมาหาผมเลย เธอนั่งลงหอมแก้มแล้วบอกว่า น่ารักจังชวนดาวไปด้วยเนี่ย


ผมก็บอกครับว่าไม่อยากไปกับบุ๊คสองคนเลยชวนดาวไปด้วยดีกว่า ผมก็บอกดาวว่าโทษทีนะที่อยู่ดีๆก็ทึกทักเอาเองว่าจะชวนดาวไป ไม่โกรธพี่เนอะ


เธอบอกไม่โกรธเลยค่ะ แล้วคราวนี้ดาวเปลี่ยนมานั่งคร่อมเลยครับ ผมก็แบบนั่งเอนหลังนิดนึงให้เธอคร่อมสะดวกๆ เธอกระเถิบเอวเข้ามาจนแท่งหรรษาของผมถูกเสียดสี


ผมซื๊ดเบาๆ และมองที่แม่เสือดาวที่กำลังจ้องมองอยู่ ดาวบอกว่าดาวดีใจที่พี่พูดแบบนั้น ดาวจะโกรธทำไมคะ อ๊อยย ซนจัง


ใช่จังหวะที่ดาวกำลังพูด มือของผมก็จับมั่บ รั้งที่ก้นของเธอไว้ คือจริงๆแล้วผมกลัวเธอหล่นน่ะ ผมเลยบอกเปล่าๆกลัวดาวหล่น เฮ้อ ผมนี่เป็นคนดีจริงๆครับ


ดาวก็บอกว๊าาาาา นึกว่าจะทำอะไรเสียวๆซะอีก ผมเลยยื่นหน้าไปจุ๊ปแล้วบอกว่า พี่ยังง่วงอยู่เลยง่าา ขอนอนอีกแปปได้มั้ย


ดาวบอกว่าได้ค่ะ ก็วันนี้วันพักผ่อนของพี่นี่นา ดาวมารบกวนหรือเปล่า ผมบอกไม่เลยครับ ก็พี่บอกว่าให้มาเองไม่ใช่เหรอ แต่ขอนอนซัก 10 นาทีน๊า


ผมพูดเสร็จก็ซบลงบนหน้าอกอุ่นๆของดาวครับ มือของผมจากที่ขยำก้นแน่นๆก็เปลี่ยนมาเป็นกอดเอวแทน ดาวเองก็เหมือนกัน เธอกอดคอผมไว้ก่อนที่จะเขย่าๆแล้วบอกว่าไปนอนที่นอนดีๆสิ่คะ


ผมก็บอกว่านอนท่านี้ก็ได้ ดาวบอกไม่ได้นะเดี๋ยวปวดคอหมดไปนอนบนที่นอนเลย อ๊าย !!! ผมลุกพรวดเลยครับ ดาวก็ร้องตกใจเอาขาเกี่ยวเอว เอาแขนคล้องคอ ผมลืมตามองดาวอีกครั้งก็เห็นว่าเธอเหวอไปแว๊ปนึง


ก่อนที่จะหันมาจ้องผมและพูดว่า แกล้งดาวเหรอพี่โทน ผมบอกเปล่านี่ก็ไปที่นอนแบบที่ดาวบอกไง ผมบอกว่าลงก่อนๆจะเดินไปห้องนอน แต่ดาวกลับบอกว่าเดินไปท่านี้ก็ได้ มันได้อารมณ์ดี อื้มหืมมมม


ผมนี่แบบเสียวว่าบเลย เพราะตอนนี้ผมกับเธออยู่ในท่าลิงอุ้มแตงน่ะสิ่ครับ เหลือแค่สอดใส่ สอดเสียบเท่านั้น ดาวหัวเราะหิหิ แล้วบอกเดินไปเลย ผมก็บอกเกาะแน่นๆนะ ดาวบอกอื้อๆๆ


ผมก็เดินอุ้มแตง เอ้ยเดินอุ้มดาวไปแบบนั้นแหละครับ พอถึงประตูดาวก็ใช้มือนึงรั้งคอผมไว้ อีกมือเอื้อมไปเปิดประตู อูยยย โคตรได้อารมณ์ ผมเดินมาอีกไม่กี่ก้าวก็ถึงที่นอน ผมค่อยๆวางดาวลง ส่วนแม่เสือดาวก็รั้งตัวผมไว้ และล้มไปด้วยกัน


[ ดาว ]  :  ฮิฮิ ได้อารมณ์ดีจัง

ดาวยื่นหน้ามาจูบผม 1 ทีและพลิกตัวผมนอนลง ผมก็แบบอ๋อยหมดแรงพลิกตัวให้ดาวขึ้นมาคร่อมอย่างจำยอม ดาวก็แบบก้มมาครับ เส้นผมยาวๆของเธอมันคลุมหน้าผมไปหมดเลย


คือแบบผมชอบมุมแบบนี้จัง คือความคิดผมอ่ะ ผู้ชายอาจจะมากกว่า 80 % ต้องชอบโมเมนต์นี้ โมเมนต์ที่แฟนของคุณก้มหน้ามาใกล้ๆแบบเนี้ย !!!  ดาวก้มมาและหยุดไว้นิดนึงราวๆ 1 คืบ เส้นผมยาวๆของเธอ


ก็คลุมหน้าผมไปหมด ดาวยิ้มแล้วบอกว่าทำอะไรต่อดีน๊า ผมจูบเลย เอ๊ออออ !!!  ผมยื่นหน้าไปจูบเลย จูบและหอมแก้มด้วย และทิ้งตัวหลับตานอนเลย ดาวบอกโห !!!  ขโมยจูบแล้วห้ามแกล้งหลับนะ


แล้วดาวก็แบบจับข้อมือผมยกไว้เหนือหัว แล้วบอกว่าน้องชายมาให้พี่สาวปล้ำซะดีๆ แล้วดาวก็เริ่มไซ๊คอผมครับ แบบ อื้มม สยิวชิบ เสียวว่าบเลย ดาวทำแบบนั้นจนผมต้องลืมตาตื่น


พอเรามองตากัน ดาวก็บอกว่ายอมให้จูบซะดีๆ แล้วดาวก็ก้มลงมาจูบเลย เราบด บี้ริมฝีปากกันเบาๆ ก่อนที่มันจะเริ่มเป็นไปตามจังหวะที่คุ้นเคย ปากขยับ เผยอ และเผลอสอดลิ้น เสียงดาวครางอื้มม พร้อมกับปล่อยลมหายใจออกมา


ผมรับรู้ได้ด้วยปลายจมูกเลยครับว่ามันอุ่นมากๆ อย่างที่ผมเคยบอกครับว่า SEX มันเป็นเรื่องที่เรียบง่ายมาก บางครั้งเราอาจจะไม่ต้องบิ๊วจนน้ำพุ่งปรี๊ด เราแค่ช่วยกันเติมเต็มความต้องการให้กันเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนมันถึงจุดที่พร้อมจะระเบิดเท่านั้นเอง


ตอนนั้นผมไม่ได้กลั้นไม่ได้อะไรเลยนะ ไม่ได้พยายามห้ามตัวเองอะไรด้วย เพราะยังไงถุงยางจากแก้มก็ยังมีอยู่คือ ผมคิดว่าถ้าจะมี SEX ก็แค่ป้องกันเท่านั้นเอง ลิ้นของเราสองคนนัวกันไปมา เนิบๆ สลับ รัวๆ


ลมหายใจของผมกับดาว ฟุ้งกระทบกันไปมาจนเรารู้สึกได้ จนมาถึงจุดนึงเราหยุดจูบพร้อมกันโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร แล้วดาวก็ทิ้งตัวลงนอนข้างๆผมแทน ดาวหนุนแขนผมแล้วบอกว่าชอบจูบแบบนี้กับพี่จัง


ผมก็ก้มลงมาจูบที่หัวแล้วบอกอื้มเหมือนกันเลย แล้วผมก็นอนหลับตา ผมคิดในใจนะว่า อื้ม แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เราไม่จำเป็นต้องมี SEX กันทุกครั้งที่จูบกันก็ได้นะ แค่เติมเต็มให้กันและกันก็พอ


ลมแอร์เย็นๆก็พัดมาโดนเราสองคน ผมก็ค่อยๆหลับตาไป แต่แม่เสือดาวนี่สิ่ขยุกๆ และขยับพลิกตัวนอนหันมาทางผม แล้วยังสางผมของผมเล่นๆ ด้วยอีกก่อนจะพูดว่า


ผมพี่ยาวแล้วนะ ไม่ตัดเหรอคะ ดูสิ่กระเซิงเชียว ผมก็ตอบไปทั้งๆที่หลับตาว่าอื้ออ ค่าาาา  เดี๋ยวตัดนะพรุ่งนี้ก่อน ดาวก็ยังสางผมเล่นไปเรื่อยๆ และจะปล่อยแล้วมาวางมือกอดที่หน้าอกของผมแทน

[ ดาว ]  :  พี่โทนหิวข้าวมั้ย ดาวจะทำอะไรให้กิน

ผมก็บอกว่ายังไม่หิวเลยงับ อยากนอนมากมายเลย พูดเสร็จผมก็พลิกตัวกอดดาวเลย ดาวบอกอ๊อยแตะอั๋งดาวเหรอคะพี่โทน ฮึ่มมมม ผมก็บอกว่าแค่กอดเอง กอดไม่ได้เหรอ ผมพูดแล้วก็ซุกลงที่ซอกคอของดาว


ดาวก็แบบซื๊ดดเบาๆแล้วพูดว่า มากกว่ากอด ก็ทำกันมาแล้วนี่พี่โทน กินข้าวกันก่อนมั้ย เดี๋ยวพี่ปวดท้องนะ ผมไม่พูดตอบนะ ผมกอดดาวแล้วงับใบหูเธอเบาๆแล้วบอกบ่นจังเลย

ดาวก็หันมาบอกนะว่าขี้โกงกัดหูเหรอ ผมก็ตอบแบบกวนตีนไปนะ งืมม งืมมม คร่อกกก แต่ระหว่างที่กวนตีนดาวอยู่นั้น ผมรู้สึกว่าเธอหายใจถี่จัง หรือว่าเธอกำลังมีอารมณ์กันนะ


เพราะถ้าพูดกันตรงๆนะครับท่านผู้อ่านเมื่อกี้ที่จูบกันผมก็หำตุงเหมือนกัน คือแบบอารมณ์ก็มาเลยล่ะหรือว่าดาวจะมีอารมณ์นะ ผมก็แบบรุกเลยทีนี้ เพราะจำได้มั้ยดาวเคยบอกว่าผมไม่เคยรุกก่อนเลย


มีแต่เธอที่รุกหาก่อน วันนี้แหละโดนแน่ ผมพลิกตัวมากอดดาวครับ ซึ่งดาวเองก็นอนขดหันหลังให้ผมอยู่ ผมดึงกางเกงออกช้าๆ จนช่วงล่างเป็นอิสระ ผมกดแท่งหรรษาเข้ากับบั้นท้ายของแม่เสือดาวเลยครับ


แล้วเริ่มงับใบหูเธออีกครั้ง ดาวก็แบบหายใจพี่กว่าเดิมนิดนึง ดาวถามผมทำอะไรน่ะ ผมงับอีก งับอีก งับอีก ดาวก็ซื๊ดด อืมมมม โอยฟังแล้วแข็งหนักกว่าเดิมอีก มือมารของผมเริ่มทำงานครับ


จากที่อยู่เฉยๆก็เริ่มลูบไล่ที่เอวเคิฟของดาว เริ่มจากลูบที่เนื้อผ้าและล้วงลงไปใต้ร่มผ้า ผมลูบที่เอวกางเกงวนไป วนไป วนไป ปากก็งับ ดูดใบหูเบาๆ เอวก็กดหำไปกับบั้นท้าย จนกระทั้ง แจ๊ะ !!!


ทันทีที่ผมล้วงมือผ่านปราการด่านสุดท้ายของดาวเข้าไปสัมผัสกับโคกสำราญของเธอผมก็รู้ได้เลยว่าเธออยากเหมือนกัน เพราะมันแฉะมาก ตรงๆนั้นของดาวเยิ้มแล้ว ดาวก็อร๊างง ทำอะไรน่ะพี่โทน พี่ล้วงดะ ดาว ซื๊ดดด


ดาวหันมาเลยครับทีนี้ ผมจูบเธอก่อนเลยและมันก็เป็นไปตามจังหวะการโหมอารมณ์ใส่กันและกันแต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามา คือดาวเริ่มชักให้ผมบ้างแล้ว เธอชักให้ผม ผมก็ล้วงและเบ็ดให้เธอไปร่องของดาวแฉะมากๆๆๆ เราจูบแลกลิ้นกันสักพัก ดาวก็บอกว่าพี่โทนบ้ากาม ผมก็ยิ้มๆนะแล้วบอกว่า ก่อนกินข้าวขอกินอย่างอื่นก่อนได้มะ พูดแค่นี้ดาวก็แบบยิ้มเลยครับ และพูดว่านึกว่าจะไม่ขอซะแล้ว รอตั้งนานเลยค่ะ


ดาวพูดเสร็จก็จูบผมเบาๆอีกทีและขึ้นคร่อมเลยครับ ผมก็ยันตัวขึ้นมาสิ่ เรากอดกันจูบกันอีกพักนึงเลยล่ะ แล้วดาวก็ถลกเสื้อยืนที่ใส่มาออกไป อื้มมม เต้ามหากาฬคู่นี้มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ


ทันทีที่ดาวปลดตะขอดังแป๊ก จนเสื้อในหลุดออก ผมก็อ้าปากงับทันที ดาวก็แบบซื๊ดด ยาวๆ ผมก็ดูดจ๊วบจ๊าบราวกับเด็กทารกที่กำลังหิว ผมดูดสลับเลียสลับใช้ริมฝีปากเม้มที่จุกเสียวของเธอ จนดาวถึงกับอยู่ไม่สุข


ดาวร้องซื๊ดดด อื๊ยยย ชอบจังคะ ดีจังคะ ผมได้ยินก็ยิ่งคึกสิ่ครับแบบนี้ ผมงับ เม้ม ดูด เลีย จนดาวถึงกับดิ้น


[ ดาว ]  :  ดาวทำมั่งนะคะ


ดาวพูดเสร็จก็จุ๊ปผมเบาๆและเลื้อยลงข้างล้างทันที  ผมรู้เลยว่าตอนนี้แท่งหรรษาของผมกำลังจะโดนลงโทษแล้วครับ ดาวมองท่อนล่างของผมที่เปลือยเปล่าอยู่แล้ว พร้อมกับยิ้มแล้วบอกว่า


เตรียมพร้อมเลยนะคะ ง่วบบบ  ดาวชักแค่สองสามทีและอ้าปากบ๊วบลงไปครึ่งลำเลยครับ ผมแบบซื๊ดสุดยอดเลย ผมก้มมองนะ แล้วภาพที่เห็นคือแบบมือนึงดาวกำที่แท่งหรรษาของผม อีกมือก็รวบปลายผมไปทัดหู

แล้วตอนนั้นเองดาวก็ผงกหัวบ๊วบให้ทัน เสียงดัง อ้อก อ้อก อ้อก โอยย ฟังแล้วโคตรขึ้นเลย สเตปดาวโคตรดี พออ้อก อ้อก อ้อก ได้ประมาณนึง เธอก็หยุดและใช้ลิ้นเลียรอบหัวจรวดของผมแบบโอยเสียวเหมือนเยี่ยวจะแตก


ยิ่งผมร้อง ยิ่งผมดิ้นดาวก็ยิ่งเหมือนได้ใจ ง่วบบ ดาวบ๊วบลงไปอีกครั้งคราวนี้คือขึ้นสุดลงสุดมาก คืออาจจะไม่ลึกจนสุดลำเหมือนแก้ม แต่ผมบอกได้เลยครับว่าชายคนไหนโดนความลึกขนาดนี้เข้าไปแล้วไม่เสียว ผมยกมือไหว้แน่ๆ


มันแบบเสียวมาก ดาวทั้งบ๊วบ ทั้งดูดเหมือนที่ผมหวังว่าวันนึงมิยาบิจะมาบ๊วบให้ แล้วก็เป็นดาวมาบ๊วบจริงๆ คราวนี้ดาวถอนปากออกมา โอยยยย สายน้ำว่าวของผมยืดออกจากปากเธอเลย เธอชักๆๆๆ แล้วเริ่มขยับถอดกางเกงออก


ฮื่มม ไอ้โทนไม่ไหวแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นผมต้องเตรียมชุดเกราะ+10 ก่อน ผมเอี้ยวตัวไปที่หัวเตียงเพราะลิ้นชักตรงนั้นมีถุงยางที่แก้มซื้อมาเหลืออยู่ และตอนนั้นเองผมรู้สึกอุ่นว่าบที่แท่งหรรษาของผมเลยเว้ย


ใช่ครับ ดาวที่โป๊ทั้งตัวแล้ว เธอขึ้นมานั่งทับตัวผม โดยที่ร่องเสียวของเธอกดเบียดนาบกับแท่งหรรษาของผมไว้ ผมจึงได้รับความอุ่นจากร่องของเธอยังไงล่ะ เธอถามว่าทำอะไรคะ ผมก็บอกนะว่าขอใส่ถุงยางแปป


แต่ดาวก็ก้มมาบอกว่า ที่มาหาก็เพราะว่าเป็นวันปลอดภัยค่ะ ปล่อยในเลยนะ ผมได้ฟังแล้วแบบเฮ้ย !!!  เอาจริงเหรอ ดาวยิ้มๆไม่ตอบครับ เธอยกตัวขึ้นนิดๆ เอื้อมมือไปจับแท่งหรรษาของผมตั้งขึ้น เขี่ยๆที่ร่องเสียวของเธอ


อูยย ไม่ไหวแล้วครับท่านผู้อ่าน แค่เขี่ยไปๆมาๆผมเองก็จะแย่ ดาวกดตัวลงซึ้บ !!!  หัวรบของผมแหวกเข้าไปแล้ว มันแน่นมากเลย ผมแบบซื๊ดดด ดาวแบบอ๊อยย คับอ่ะไม่ได้ทำกับพี่นาน แน่นจังเลยอ๊อยยย


คือดาวเธอก็เกร็งๆครับ ผมเลยยันตัวขึ้นไปกอดเธอ และดูดนมเพื่อให้เธอผ่อนคลาย ดาวค่อยๆกดตัวลงพร้อมกับเสียง อ๊อย อ๊อย อ๊อย จนสุดท้ายพอมิดด้าม ดาวก็ร้องซื๊ดดดดด และเงยหน้าซื๊ดปากทันที


เธอจ้องมาที่ผมครับแล้วบอกว่า กับพี่น่ะต้องสดอย่างเดียว ผมนี่แบบโอ้ยย พูดอะไรออกมาเนี่ยดาวจ๋า แล้วดาวก็ผลักผมให้นอนลงครับ ผมนี่นอนเลย ดาวก็เริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ


มือลูบไล้ เอวขยับ ตามอง ผมบอกได้เลยครับว่าถ้าใครอยู่ในฟิลลิ่งเดียวกับผมคุณจะเข้าใจ คือเหมือนแบบความเสียวมันถูกเติมเต็มขึ้นเรื่อยๆ ตามความคิดผมนะความเสียวมันไม่ได้แค่ได้เสียบเท่านั้น

ถ้าการสอดใส่มันคือความเสียวที่ระดับ50 % ผมว่านะ แววตา ท่าทาง ภาษากาย คำพูด บรรยากาศ มันจะทำให้ความเสียวพุ่งปรี๊ดเลยล่ะ และตอนนี้ผมก็กำลังเป็นแบบนั้น


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดดด แน่นจังค่ะ คิดถึง


โอยย ฟังแล้วแทบพุ่ง ดาวยันหน้าอกผมไว้แล้วขยับเอวไปหน้าหลัง หน้าหลัง ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ เธอบอกนะว่าขอปรับตัวแปปนึงไม่ได้ทำกับพี่หลายวัน เธอขยับ ขยับ ผมเองนึกหมั่นใส้เลยจับเอวเธอยก และกระเด้าสวนเข้าไปทีนึง


ดาวร้องอ๊ายย แล้วทิ้งตัวลงมาทับผมเลย เธอทุบอกผมตุ้บๆๆ แล้วบอกพี่โทนอ่ะ มันยังเจ็บอยู่นะ เด้าสวนมาได้ไงเนี่ย ผมยิ้มแล้วถามไปว่า เมื่อกี้บอกคิดถึง คิดถึงอะไรหืม คิดถึงคน หรือคิดถึงไอ้นี่


พูดเสร็จผมก็ขยับเบาๆๆ ดาวเองก็รู้งานนะ เธอตั้งเข่ารอเลย ผมอาศัยเร้งเด้งจากที่นอนซอยเอวเด้าขึ้นเลยครับ เสียงปั้ป ปั้ป ปั้ป ดังขึ้นเบาๆเพราะผมไม่ได้ใส่แรงมาก ดาวร้องซื๊ดดด ซื๊ดดด ผมก็ยังถามต่อนะว่าตกลงคิดถึงอะไรหืม


ดาวมองผมเลยทีนี้ มองด้วยแววตาของแม่เสือดาวที่พร้อมจะขย้ำผม เธอตอบว่าก็คิดถึงไอ้นั่นของพี่ แล้วก็คิดถึงพี่ด้วย ดาวยันตัวขึ้นมานั่งเหมือนเดิมแล้วพูดด้วยคำที่ชวนให้แตกว่า


ปล่อยในนะ


อูยย ผมไม่ไหวแย๊ววว ดาวพูดเสร็จก็เริ่มขยับตัว ขยับ ขยับ เธอเริ่มขย่มแล้วครับ เสียงปั้ป ปั้ป ปั้ป ที่ดังตอนนี้ บอกผมได้อย่างดีว่าเธอกำลังมีอารมณ์ มุมที่ผมมองตอนนี้คือดีมากๆเลยล่ะครับ


เนินนมคู่งามกำลังเด้งตามแรงขย่ม สายตาของดาวที่จ้องมาที่ผมนี่คือแบบเยิ้มเลย ดาวยิ้มแล้วขย่มต่อเรื่อยๆ พอเธอเหนื่อยเธอทิ้งตัวลงมา ผมก็จับเอวแล้วเด้งเอวสวนต่อ ไม่ยอมให้เธอได้พัก เธอร้องอ๊า อ๊า พี่โทนดาวจะเสร็จ


พูดแบบนี้ผมก็ซอยถี่เลยครับ ปากดูดนม มือลูบไล้เพิ่มความเสียว เอวก็ซอยถี่ๆ ดาวแหงนหน้าร้อง อ๊อย อ๊อยย  อ๊อยยย จนผมรู้สึกได้ว่าร่องเสียวของเธอตอดตุ้บๆๆๆ ใกล้แล้วสิ่นะแบบนี้ ผมเองก็ไม่ไหวละกัน


ผมจับดาวพลิกตัวลงนอนเลยครับ ใช่แล้วท่านผู้อ่าน ผมอยากทำให้เธอเสร็จพร้อมๆกัน พอผมพลิกตัวมา ดาวก็รั้งคอผมไว้เลยครับ แต่นั่นก็หยุดผมไม่ได้หรอก ผมจะพาเธอไปส่งสวรรค์

ในขณะที่ผมขยับขาเตรียมตั้งฐานนั้น มือผมก็บี้ไปที่เม็ดเสียวของเธอไม่ยอมให้เธอได้หยุดพักความเสียว พอทุกอย่างเข้าที่ผมก็ขยับเอวซอยอีกครั้ง ดาวพยายามกอดคอผมไว้แล้วบอกอ๊อยย พี่จ๋า พี่จ๋า ฮื้มมมม โคตรขึ้นเลยตอนนี้ผม


ดาวหมดแรงคล้องขาแล้วครับ เธอทิ้งตัวลง ยอมให้ผมซอยแต่โดยดี ผมซอยปั้ปๆๆๆ ดาวก็แบบป่ายมือไปทั่ว เธอกำผ้าปูที่นอนจนยับเหมือนว่าพยายามระบายความเสียวออกมา เธอเม้มริมฝีปากเหมือนกับพยายามกลั้นเสียง


ก็อย่างว่าแหละครับวันนี้วันเสาร์ แถมยังตอนเช้าอีก ยังไงห้องข้างๆก็ยังคงไม่ไปไหนแน่ๆ ดาวแบบอื๊ยย พี่โทนจ๋า ดาวจะกลั้นเสียงไม่ไหวแล้วนะ จูบดาวหน่อย อ๊อยยยย


เอ้า !!!  ไม่เคยขัดจัดให้ตลอดอยู่แล้ว ผมโหย่งตัวไปจูบแม่เสือดาวคนสวยและเอวก็ยังซอยไปด้วย ทันทีที่ปากประกบกัน ที่แผดเสียงร้องระบายความเสียวทันที ผมตกใจเลยว่าเฮ้ยนี่เธอเงี่ย_ ขนาดไหนเนี่ยถึงได้ร้องดังขนาดนี้


ผมซอยตั้บๆๆๆๆ ร่องก็ตลอดตุ้บๆๆๆๆ  ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ดาวถอนปากออกมาร้องอ๊อย อยากได้น้ำ อ๊อยย อยากได้ อยากได้ก็จัดไป ผมซอยตับๆๆๆ ได้อีกแปปเดียวดาวก็กระตุกเกร็ง ขมิบร่องเสียวจนผมนี่แบบคิดในใจเลยว่าแน่นชิบ !!!


ดาวเสร็จแล้วแน่ๆ ผมก็เร่งเลยครับ ซอยตั้บๆๆๆๆ ไม่ถึง 2 นาทีผมก็ตามดาวไปติด ผมร้องอ้าาาา  ลากยาวเลยทีนี้ ดาวก็ตัวกระตุกราวกับไฟฟ้าช็อต กึ้ก กึ้ก กึ้ก ผมพลิกตัวให้ดาวขึ้นมานอนทับข้างบน เธอนอนหอบแฮ่กๆๆๆ


เนินนมเบียดกับหน้าอกของผม จนปลิ้นออกข้างๆ ร่องดาวตอดไม่หยุดเลยครับ ดาวบอกอ๊อยย สองทีติดเลย พี่โทนบ้ากาม ผมแบบเฮ้ยจริงอ่ะ ดาวตีผมเบาๆแล้วมองด้วยหน้าที่งอนนิดๆแล้วบอกว่า ไม่รู้เหรอว่าผู้หญิงเสร็จติดๆกันได้น่ะ


พูดเสร็จดาวก็ทิ้งตัวลงซบเลยครับ ผมกอดเอวเธอไว้แต่รู้สึกว่าดาวผอมลงไปนิดๆแฮะ ไอ้จ้อนของผมค่อยๆคลายตัว จนหลุดออกจากร่องเสียวของดาว ดาวบอกอ๋อยย แฉะหมดเลย น้ำกามขาวๆ ฟองฟ่อดของผมและดางไหลเปรอะขาไปหมดเลย


จนผ่านไปสักพักดาวก็ลุกขึ้นครับแล้วบอก ว่าจะไปทำอะไรให้กิน เธอเดินเข้าห้องน้ำแปปนึง ก็คงไปล้างคราบ ล้างหลักฐานแหละครับ ส่วนผมก็เดินตามไปนะ จังหวะที่เดินออกมา ผมตีตูดไปทีดังดังเผี๊ยะ ดาวหันมามองค้อนเลยแล้วบอกว่า อีพี่โทนโรคจิต


ผมก็หัวเราะเบาๆแล้วเข้าไปล้างตัวเช่นกันครับ วันนั้นดาวทำอาหารมื้อเช้าเบาๆให้ผมกิน เป็นไข้ตุ๋นเบาๆ กับข้าวเปล่าสวยๆ ส่วนดาวเองก็กินเองเช่นกัน ดาวบอกหิวมากๆๆ ผมก็เลยบอกจะลงไปหาอะไรเพิ่มให้เอามะ


ดาวไม่ตอบครับ ซึ่งผมก็คงเดาแหละว่าเกรงใจ ผมเลยบอกว่างั้นรอพี่แปปนะ ดาวดึงแขนไว้แล้วบอกกลับมาเร็วๆนะ ผมก็ตอบไปนะว่าอื้มๆเดี๋ยวรีบมานะ


เช้าๆแบบนี้ น่าจะยังมีพวกหมูย่างขายนะ ผมบอกเลยว่าเมื่อก่อนเนี่ยไม่มีหรอก หมูย่างนมสด มีแต่หมูย่างแบบคลาสสิคไม้ละ 5 บาท ที่สำคัญน้ำจิ้มแจ่วนี่โคตรเด็ด

ผมเดินลงมาแล้วก็เจอพี่เตยครับ พี่เตยถามทำไมตื่นเช้าจังเนี่ย ผมก็เลยบอกว่าดาวมาหา พี่เตยมองหน้ามุ่ยเลย ผมก็แบบทำตัวไม่ถูกนะ เพราะเรื่องที่ผมบร๊ะกับพี่หมิว มันก็ยังวนอยู่ในหัวเลย ผมจะทำตัวยังไงดีนะ เวลาอยู่กับพี่เตย


โอยไม่น่าเลยกู คดียาวเป็นหางว่าวเลยทีนี้ ทำอะไรไม่ยั้งคิดก็แบบนี้แหละ ผมไม่เคยคิดนะว่าเพราะพี่หมิวเปิดก่อน เพราะถ้าต่อให้พี่หมิวเปิดก่อน แต่ผมสามารถยั้งใจได้มันคงไม่เป็นแบบนี้ เฮ้อ โทนเอ๊ยโทน มือพารวย 8;pพาซวยแท้ๆ


[ พี่เตย ]  :  เป็นไรหืม ดูเงียบๆนะ

[ ผม ]  :  เปล่าครับๆ แหะๆๆๆๆๆ

[ พี่เตย ]  :  เอ๊า !!! อีนี่อยู่ดีๆก็หัวเราะ ประสาท

พอผมจะเดินไปซื้อหมูย่างพี่เตยก็ดึงไว้ครับ แล้วถามว่า อาทิตย์หน้าว่างมั้ยไปธุระเป็นเพื่อนหน่อย อาทิตย์หน้า อาทิตย์หน้า เอ่อออ ผมก็บอกพี่เตยไปครับว่าไม่แน่ใจ.......


 ชิบ ชิบหายแล้ว พอบอกว่าไม่แน่ใจพี่เตยหน้าเปลี่ยนสีเลย ผมเลยรีบพูดไปเลยครับว่า ว่างแล้วครับ ว่างแล้วครับ เดี๋ยวเคลียร์งานเพื่อเจ๊เลยครับ แหม่ พอพูดแบบนี้พี่เตยก็ยิ้มได้เลยครับ แล้วบอกว่าน่ารักมากมาย แล้วพี่เตยก็เข้าไปในออฟฟิศครับ


หลังจากที่ผมเดินไปซื้อหมูเสร็จผมก็รีบขึ้นมาที่ห้องเลย ภาพที่เห็นคือดาวกำลังกวาดห้อง เก็บห้องให้อยู่ ผมเลยรีบเดินไปหาแล้วบอกพอเลยๆ มานั่งรอกินข้าวสิ่ ดาวก็บอกนะว่าไม่เห็นเป็นไรเลย นิดเดียวเอง


ผมจุ๊ปๆๆไปที่แก้มสองทีแล้วบอกว่า มากินข้าวๆ มากินข้าว  เรากินข้าวกันเรียบง่ายมากเลยนะ วันนั้นไข่ตุ๋นกับหมูย่าง ข้าวสวยอีกคนละจาน เราคุยกันไปหลายๆเรื่อง แต่ยังไม่ได้พูดเรื่องวันนั้นสักที


จนหลังจากล้างจานเสร็จอะไรเสร็จ ผมก็เดินเข้าห้องไปหยิบเอกสารงานต่างๆมาดูคร่าวๆนะ ดาวเดินมาแล้วถามว่าทำอะไรเหรอ ผมก็เลยบอกว่าตรวจเอกสารนิดนึงน่ะ


ดาวเองก็มานั่งดู เอาจริงๆผมก็คิดนะว่าผมจะซื้อโซฟามาทำไม เพราะผมชอบนั่งกับพื้นมากกว่า ใช่ครับผมทิ้งตัวนั่งลงบนพรมที่ปูอยู่กับพื้นและพิงโซฟาเอา ดาวเองก็ขยับมานั่งนะ ตอนนั้นผมถอดพระขุนแผนออกแล้ว เลยไม่ได้ถืออะไร


ดาวนั่งบนโซฟา ผมก็นั่งพิงลงตรงหว่างขาเธอ เธอก็แชท BB ไปนะ แต่แชทแค่แปปเดียวแล้วก็บอกผมว่าคุยกับเจ๊ค่ะ ผมก็บอกอื้มครับๆๆๆ ผมก็นั่งดูเอกสารไปนะ ซักพักดาวก็ก้มลงมาถามว่าเหนื่อยมั้ย


ผมบอกเหนื่อยสิ่ แต่ถ้าได้จุ๊ปๆๆก็คงหายเลยล่ะ ผมแหงนหน้าไป ดาวก็ก้มลงมาจุ๊ปๆพอดีครับ อ่าส์สดชื่น พอผ่านไปสักพักผมเมื่อยคอ ผมก็เอียงไปหนุนขาของดาวแล้วเช็ดเอกสารต่อ

ดาวก็สางผมไปเรื่อยๆๆ และพูดขึ้นมา อี๋ พี่โทนมีผมหงอกเส้นนึงอ่ะ โหไรเนี่ยยังไม่ 25 เลยไม่ใช่เหรอ ผมก็บอกว่าช่วงนี้งานเยอะ เครียดๆน่ะ เอ่อ นอกจากงานก็เครียดเรื่องพี่หมิวด้วยนั่นแหละ


ดาวถามหาแหนบครับ ผมบอกว่าไม่มี ดาวก็บ่นๆๆแล้วทำไงรู้มะ นางเดินไปหยิบเหรียญบาท2 เหรียญเอามาประกบกันแล้วหนีบออก ผมก็แบบฮื๊อเอาจริงเหรอเนี่ย แล้วแบบเสียงแกร๊บ แกร๊บ ดังอยู่หลายทีเลยครับ นึกไปก็ขำ


ผมก็แกล้งเอนหัวหลบๆนะ จนดาวบ่นๆๆ แล้วเธอก็ใช้ท่าไม้ตายคือยกขามาพาดคอและหนีบเอาไว้ เอาจริงๆนะผมก็ไม่ถือหรอก ก็แหม จิ๊มิ๊ของเธอ ผมยังก้มลงไปเลียมาแล้ว มันคงไม่มีอะไรเสียแล้วล่ะ แล้วอีกอย่างเราทำกันในที่ส่วนตัวด้วย


จนสุดท้ายดาวก็หนีบผมหงอกออกไปจนได้ แล้วก้มลงมาจุ๊ปทีนึง แล้วตอนนั้นเสียงโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้นแหละครับ เอ้า !!! ไอ้กอล์ฟโทรมา


เฮ้ย ล่าบอส เร็วๆไอ้งามใส้พูดเสร็จมันก็วาง อะไรวะ แต่แค่คำว่าล่าบอส คำเดียวก็เพียงพอแล้วครับ ผมรีบวางเอกสารและก็เดินมาเปิดคอมเลยทีนี้ ดาวมากอดคอข้างหลังแล้วถามเล่นเกมส์เหรอคะ ผมบอกอื้ม วันนี้มีล่าบอส รอแปปนึงได้มั้ย ดาวบอกโหยเล่นเกมส์ไม่สนใจดาวเลยง่ะ


ผมก็บอกไปนะว่า ล่าบอสไม่ได้เล่นเกมส์นะ ดาวก็บอกเนี่ยๆๆเล่นเกมส์เห็นๆๆๆเลย ผมก็เลยต้องลุกไปและละลายพฤติกรรมด้วยการเล่นใหญ่ คืออุ้มเธอขึ้นมาเหมือนท่าอุ้มเจ้าหญิง


ดาวก็แบบอ๊ายยย ทำอะไรน่ะพี่โทน ผมเลยบอกว่าจะฟังกันได้ยังหืม ดาวบอกฟังแล้ว ๆ ๆ  ผมก็อุ้มเธอไว้แบบนั้นนะแล้วบอกว่า ที่ต้องล่าบอสเพราะเป็นการหาเงิน หารายได้เสริม ตอนแรกดาวก็ยัง งงๆนะว่าคือยังไง


ผมก็บอกงั้นมานั่งกับพี่มั้ย ดาวบอกอื้ม แต่นั่งตักนะ ผมก็บอกได้สิ่ เก้าอี้ที่ผมใช้นั้นมันเป็นเก้าอี้ร้านเกมส์ครับ ผมเลยมั่นใจว่ารับน้ำหนักได้ค่อนข้างดี
ผมนั่งปุ๊ปขยับปั๊ปๆๆๆ ดาวนั่งลงแหม อ่าส์ ฟิวนี้ที่ไม่เคยเจอ มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่นะ เวลาเล่นเกมส์แล้วมีคนมานั่งตักเนี่ย จริงอยู่ว่ามันอาจจะพิมพ์ลำบากเพราะวงสวิงแขนมันกว้างขึ้น ดาวขยับๆๆ อูย เอาอีกแล้วไอ้จ้อนโดนถูอีกแล้ว


ดาวถามนะว่าผมหนักมั้ย ผมบอกว่าไม่จ้า สบายๆ อุ้มก็อุ้มมาแล้ว ดาวมองหน้าเลยครับแล้วบอกทะลึ่งอ่ะพี่ ผมก็จุบุไปทีและกดเข้าปาร์ตี้ ผมก็บอกไปนะว่าเนี่ย พี่ไปล่าบอส พอมันดรอปพวก item มาพี่ก็จะเอามาขาย


ดาวคง งงๆอ่ะครับเลยถามว่า item คืออะไร ผมก็บอกอีกว่าเวลาฆ่าบอสได้เนี่ย ก็จะได้พวกของรางวัลมา ถ้าเอามาขายก็จะได้เงิน M เงิน M คือสกุลเงินในเกมส์ส่วนใครเป็นคนบัญญัติพี่ก็ไม่รู้ เพราะตอนเริ่มเล่นเกมส์ก็ถูกสอนแล้วว่านี่คือเงิน M   1 M ก็คือ 1,000,000 ในเกมส์ แล้ว 1,000,000 ในเกมส์ขายได้ 20 บาทในชีวิตจริง


ดาวแบบโหๆๆเหรอ แล้วแบบตั้งใจดูมากเลย เฮ้อน่ารักเหมือนกันนะ แล้วตอนนั้นไอ้กอล์ฟก็พิมพ์มา ว่าเฮ้ย ยืม 300 K ดิ่ ผมก็พิมพ์ถามไปว่าเอ้าเงินไปไหนหมดวะ มันก็บอกพึ่งขายหมดเนี่ย ตังส์ไม่พอซื้อยาแดง ( เพิ่ม HP )


เฮ้ย เปิดเดลดิ่วะ มันพิมพ์ทักมา เอ่อ ผมก็ลืมไปเลยว่าผมปิดเดลไว้ ( เดลก็คือ ดีล หรือการแลกเปลี่ยนแหละครับ สมัยนั้นผมเรียก เดล เดล เดล จนชิน ) อ่ะพอเดลไปเรียบร้อยไปกอล์ฟก็หายไป


ดาวถามว่า 300 K คืออะไรเหรอพี่ ผมก็บอกว่า K คำว่า K คือหลักพัน  300K ก็คือ 300,000  ดาวก็แบบนิ่งเลย ผมเลยบอกดาวไม่ต้องไปจำหรอก ดาวก็บอกอื้มๆจำแค่พี่ก็พอ โอย โดนหยอด


ผมก็คุยๆๆไปเรื่อยจนถึงเวลาล่าบอส ผมก็วิ่งเตะตู้ม ดึงสกิลตู้ม หมุนเตะตู้มๆๆๆ ดาวเองก็นั่งมองนะ พอสักพักเธอเมื่อย เธอก็เอนมาพิง เอ้อแบบนี้เล่นถนัดเลย เพราะตัวเราติดกันผมเลยรวบแขนให้แคบพอดีคีย์บอร์ดได้


ผมก็เตะบอสไปเรื่อยๆ ดาวก็หันมาจุ๊ปที อ่ะผมก็จุ๊ปต่อ และก็เตะบอสต่อ จนกระทั่งล่าบอสเสร็จครับ ผมก็มาแบ่งๆของกัน ผมก็บอกดาวว่าเนี่ย พอล่าบอสเสร็จก็จะมาแบ่งพวก แร่ตี+ แบ่งเงินที่ได้เท่าๆกัน (เงินที่ Drop จากบอส ) ส่วนถ้ามีอาวุธ หรือชุด ที่ออฟเรทสวยๆ ก็จะเอาไปตั้งขายแล้วเอาเงินมาแบ่งกันอีกที


เอ้า !!!  ดาวหลับไปแล้วครับ ก็ว่าทำไมเงียบๆ ผมปล่อยให้เธอนอนไปแบบนั้นนะ ซึ่งหลังพอจากที่เคลียร์เงิน เคลียร์ของ ตั้งร้านเสร็จ ผมก็ปิดหน้าจอคอมและ ค่อยๆยันตัวออกมาซึ่งดาวก็งึมๆงัมๆแหละ แต่ก็ยังไม่ตื่น


ผมอุ้มเธอมานอนบนที่นอนครับ ฟู่วววว พอเธอนอนหลับแล้วเนี่ย ผมก็เดินมาดูนู่นนี่นั่น คือยุคนั้นผมใช้เวลาวันนึงคุ้มมากๆ เพราะไม่มีโทรศัพท์ให้นั่งเล่นเหมือนสมัยนี้


ผมเดินดูเสื้อผ้าที่ต้องเอาลงไปหยอดตู้ซัก ถุงเท้า บลาๆ เก็บบิลล์ค่าไฟ อื้ม !!!  หนักเลยแฮะหลังๆมานี่โดนค่าแอร์ไปเยอะ แต่ช่างเถอะ เพราะเวลาพวกสาวๆมาห้อง ผมก็อยากให้เธอนั่งกันสบายๆ เย็นๆ  เอาไว้ค่อยไปประหยัดด้านอื่นๆเอาแทนแล้วกัน


ซักพักประตูห้องดังก๊อก ๆ ๆ ๆ  ผมที่กวาดๆบ้านอยู่ก็เดินไปเปิดนะ เอ้า !!!  เจ้าหญิงน้ำแข็งมาไงนิ ใช่ครับเป็นมิ้นต์เองแหละครับที่มา ผมก็เปิดประตูไป ตัวเธอหน้ามุ่ยเลยครับทีนี้


[ มิ้นต์ ]  :  ห้ามถามว่ามาทำไม มาเพราะอยากมา แค่นั้นแหละ


เอ้า !!! แบบนี้ก็ได้เหรอ มิ้นต์พูดเสร็จก็กอด.อกแล้วยืนมองเลย ผมบอกจ้าๆ เข้ามาก่อนสิ่ แล้วมิ้นต์ก็พูดว่า อื้มๆ ไม่ต้องเกรงใจแล้วเดินเข้าไปเลย อื้มหืม !!! ผมนี่อยากให้คุณ Puretank มาเป็นผมตอนนี้จัง ผมนี่กำหมัดเลยครับโผมมม 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2020, 09:17:26 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 895
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่เปนไร รอได้ครับ ผลงานดีๆแบบนี้

*

ออฟไลน์ ryu

 • Senior Member
 • ****
 • 884
 • 10
  • ดูรายละเอียด
ร้านเกะเปิดแล้ว
นานแค่ไหนก็รอผลงานดีๆแบบนี้ครับ

*

ออฟไลน์ waddafux

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 98
  • ดูรายละเอียด
พร้อมครับ ใส่แมสค์ เช็คอินแอปไทยชนะ ตรวจบัตร ขออนุญาตเข้าร้านครับ

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มินต์มาแล้ว เดี๋ยวแก้มจะตามมาด้วยมั้ยครับ

*

ออฟไลน์ Solderman

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะได้เหมาตัวท็อปทั้งร้าน

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1176
 • 390
  • ดูรายละเอียด
ดูท่าแล้วถ้าผมเป็นนายโทนผมก็เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะให้คบกับใครคือได้หมดทุกคนมีครบทุกรสเลยครับ

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1176
 • 390
  • ดูรายละเอียด
อย่าบอกนะว่าพี่หมิวจะมารุมนายโทนกับสาวๆทั้ง3ด้วยอู้ยตื่นเต้นอยากให้มีพี่หมิวมาร่วมด้วยมากๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 63
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะมีดราม่า.......แต่ เอ๊ะ !!! ดราม่่่่าก่อนไปช่วยเจ๊หมิว ยังไม่เคลียร์นะ อิอิ
ปล. นางเอกมาแล้วววว ::DookDig::

*

ออฟไลน์ suptest20

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิ้นมาแล้ว อีกเดี๋ยวแก้มจะตามอีกคนแน่

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Veteran Member
 • ******
 • 1546
 • 494
  • ดูรายละเอียด
ผมว่าบุ๊คมีแผนอะไรเนี่ยๆ เลยครับ  คุณโทนไม่น่ารอดซะด้วย  ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ ovident

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 85
  • ดูรายละเอียด
มิ้นนี่ชอบใส่อารมกับนายโทนจริงๆเลย ชอบก็บอกชอบเถอะ 55555555

*

ออฟไลน์ Anuha

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะเหมาร้านชะแล้วนายโทน

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 98
  • ดูรายละเอียด
3 สาวนี่ไม่ยอมกันเลย ดาว ต่อด้วยมิ้นต์ แก้มน่าจะมาปิดท้าย

*

ออฟไลน์ ชาย ชรา

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตกใจเลยวันนี้ร้านเกะเปิดไวตาสว่างเลยครับfcเจ้าหญิงน้ำแข็ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ