ตำนานเทพวายุ [ season 2 ] ตอนที่ 22 : อิซานางิ มิไร และ การตัดสินใจของเธอทั้งสอง

ตำนานเทพวายุ [ season 2 ] ตอนที่ 22 : อิซานางิ มิไร และ การตัดสินใจของเธอทั้งสอง

 • 254 ตอบ
 • 6074 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ ตอนใหม่มาแล้ว ดูเหมือนจะเลท ไม่ถึง 1 นาที อ่าาาาส์สบายใจ ตอนนี้จัดไป 52,000 ตัวอักษร ขอให้อิ่มเอมและฝันดีครับ


ตอนนี้มีซ่อนข้อความครับมค้องแสดงความคิดเห็นเพื่ออ่านเนื้อเรื่องที่เหลือ


1. คิดอย่างไรกับทั้งตัวมิไรและริวกะ


2. เมื่ออ่านจบทั้งหมด คุณคิดอย่างไรกับการตัดสินใจของมิไรและรุ้งพลอย


ปล. มี 2 Part ครับ อย่าลืม REPLY 2


ความเดิมตอนที่แล้ว


ริวนั้นได้พาพลอยไปยังลพบุรี แบะได้เกิดเหตุฉุกละหุกต่างๆมากๆ จนพลังของพลอยตื่นขึ้น พี่จันทร์ต้องไปอยู่กับทีมพยัคฆ์ ซักระยะเพื่อความปลอดภัย ส่วนริวนั้นก็กลัยมากรุงเทพฯพร้อมพลอย และ ฮิคาริ


พลอยนั้นถูกพิกุลขอให้อยู่ทานข้าวเย็นด้วย สาวน้อยคนทรงก็สุดจะทานทนหับคำอ้อนของแม่บุญธรรมจึงต้องอยู่ตามที่ขอ ส่วนริวและฮิคาริก็ไปรับพวกมิไรที่สนามบิน และหลังจากที่คุยธุระกับพ่อจบ ริวกะก็ได้เดอนกลัยมาที่ห้องเพื่อพักผ่อน โดยที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ที่หน้าห้อง มีสาวสุดฮอตนามมิไร กำลังยืนอยู่ในชุดซีทรู พอมาทวงสัญญาเสียวจากเขา ที่เคยสัญญาเอาไว้•••••••

ตอนที่ 22 :  อิซานางิ มิไร และ การตัดสินใจของเธอทั้งสองมิไรสาวสวยแดนปลาดิบยืนใจเต้นตุ้บๆๆ หน้าห้องของริวกะ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอแต่งตัวยั่วยวนแบบนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอยอมทำแบบนี้เพื่อยั่วน้องชายของตัวเอง แต่ในขณะที่เธอกำลังจะเคาะประตูนั้น


ง่วงนอนโว้ย จะนอนแล้ว !!!


เสียงของนายริวนั้นดังลอดออกมาจนมิไรสะดุ้ง จริงสิ่นะเขาเหนื่อยแล้ว จริงสิ่นะเขสต้องไปเรียน มิไรตอนนี้ได้แต่ทำใจกับความผิดหวังที่เกิดขึ้นกระทันหันต่อหน้าต่อตา เธอดึงมือที่กำลังจะเคาะประตูกลับมาและหันหลังเดินกลับไป


•••••••

เมื่อ 10 นาทีที่แล้ว


•••••••


หลังจากที่ริวกะได้คุยกับพ่อเสร็จเรื่อง ภูติอารักษ์ของพลอยที่เรียกว่า " มอม " จบแล้ว เขาก็เดินกลับมาที่ห้องทันที แต่ว่าเขาเกิดคิดถึงภรรเมียคนเล็กขึ้นมา จึงไม่รอช้าต่อสายหาทันที


[ ริวกะ ]  :  ฮัลโหลล ค๊าบบบบบ


[ พลอย ]  :  ค่ะริว   งือออ ทำไรอยู่


[ ริวกะ ]  :  พึ่งคุยกับพ่อเสร็จครับ ตอนนี้พลอยว่างคุยมั้ย


[ พลอย ]  :  ว่างค่ะ ๆ ๆ แม่กุลไปเข้าห้องน้ำอยู่ แต่ถ้ากลับแม่กุลเดินกลับมา พลอยคงต้องวางนะคะ


[ ริวกะ ]  :  โหหหหหห    อ่ะเฮื้อออออ ใจร้ายที่สุดเลย คุณแม่ยาย


[ พลอย ]  :  ริว โกรธพลอยมั้ย ที่... งือ... ไม่กลับไปด้วย


[ ริวกะ ]  :  โกรธได้ที่ไหนล่ะ ก็คำสั่งของแม่ยายนี่นา อีกอย่าง น้ากุลเองก็คงอยากอยู่กับพลอยมากๆด้วยแหละ เดี๋ยวเราค่อยอยู่ด้วยกันที่มหาวิทยาลัยก็ได้


[ พลอย ]  :  ( ยิ้มแป้น )  งื้อออ ขอบคุณค่ะที่ไม่โกรธพลอย


[ ริวกะ ]  :  บ๊าาาา ใครจะไปโกรธเรื่องแค่นี้ล่ะ  อืม.... ว่าแต่พลอยครับ ริวถามไรหน่อยสิ่


[ พลอย ]  :  ค่ะ


[ ริวกะ ]  :  ทำไม พลอยถึงช่วยวัชระล่ะ ทั้งที่พึ่งเคยเจอกันแท้ๆ


[ พลอย ]  :  ก็เพราะพี่กิ่งเธอมีใจให้คุณวัชระ ยังไงล่ะค่ะ


[ ริวกะ ]  :  หือออ !!! อะไรนะ มีใจ ไหงงั้น ทำไมริวดูไม่ออกเลยกว่า


[ พลอย ]  :  ตาริวบ๊อง เรื่องบางเรื่องมันก็ละเอียดอ่อน และยิบย่อยเกินกว่าผู้ชายจะเข้าใจนะคะ ริวจำที่พลอยบอกเรื่องดรีมแคชเขอร์ได้มะ้ย


[ ริวกะ ]  :  อ๋ออ งืม จ่ะ จ้า จำได้ พี่กิ่งไม่ได้เอามาแขวนเลยนี่นา ตามที่พลอยบอกมา


[ พลอย ]  :  ใช่ค่ะ พี่กิ่งไม่เคยเอามาแขวนเลย แต่พี่กิ่งเอามาวางไว้ใต้หมอน และนอนทุกคืนค่ะ แล้วอีกอย่างพี่กิ่งเธอชอบบ่นให้ฟังค่ะ ว่าอยากให้คนที่มาจีบเธอมีเวลาให้มากกว่านี้ พลอยเลยดูได้ทันทีค่ะ ว่าคนนั้นคือวัชระแน่ๆ


ริวได้ฟังพลอยสาธยายมากมายจนเข้าใจ แสดงว่าพี่กิ่งนั้นก็แอบมีใจให้วัชระ เฮ้อ นี่ริวกะคิดตื้นไปสิ่นะ เขาคิดว่าเขารู้แทบทุกอย่าง แต่กลับกลายเป็นว่าเขาไม่รู้อะไรเลยด้วยซ้ำ พลอยที่เห็นว่าริวกะเงียบๆไป ก็คิดไปว่าริวกะนั้นงอน แต่ริวก็ได้อธิบายทุกอย่างให้พลอยเข้าใจ ซึ่งพลอยเองก็พูดกับริวกะว่า[ พลอย ]  :  ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะริว  ริวไม่ใช่เทวดาซักกะหน่อยที่จะได้รู้ไปทุกอย่างหรือจะทำอะไรก็ไม่เคยพลาด อะไรผิดพลาดเราก็เรียนรู้จากตรงนั้นและทำให้มันดีกว่าเดิมดีกว่าค่ะ มาจ๋อยแบบนี้เหมือนไม่ใช่ตัวริวเลย คนเราที่เรียนรู้ตลอดเวลาคือคนที่ได้เปรียบนะคะ ฮี่ ฮี่


ริวนั้นได้ฟังภรรเมียคนเล็กพูดมาก็ทำให้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง นั่นสิ่นะ เขาไม่ใช่เทวดาสักหน่อยที่จะได้รู้ทุกเรื่อง เขาได้ฟังแบบนี้ก็สบายใจขึ้นมาเยอะเลย ล่ะ[ พิกุล ]  :  ( เสียงแทรกเข้ามา )  พลอย !!! แม่บอกว่าตอนนี้ห้ามจับเครื่องมือสื่อสารไง เดี๊ยะเถอะ


[ พลอย ]  :  ง๊าาาาาาา แม่กุล


พิกุลมาซะแล้ว ตอนนี้ริวกะถึงกับยิ้มแบบจืดๆ แหะ แหะ แหะ น้ากุลของเขานี่เห่อลูกสาวจริงๆ แต่ก็ไม่แปลกอะไรนี่นา ก็ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันมาตั้ง 9 ปีนี่นา จริงอยู่ว่าปีที่แล้วน้ากุลได้อยู่กับพลอย แต่การที่ไม่ได้บอกกล่าว การที่ต้องเคี่ยวเข็ญจนพลอยแอบไปร้องไห้ นั่นคงทำให้น้ากุลเสียใจไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้นให้น้ากุลอยู่กับพลอยแบบนั้นแหละดีแล้ว ยังไงแม่ลูกก็คงอยากอยู่ด้วยกัน


[ ริวกะ ]  :  เฮ้อออ ถึงมันจะดีกับน้ากุลและพลอยก็เถอะ แต่เราก็อยากกอดพลอยนี่หว่า เฮ้ออออออ


ทำเท่ส์ได้ไม่นานริวกะถึงกับเม๊งแตกอีกครั้ง วันนี้พลอยก็ไม่อยู่ คิราระก็อยู่กับฮิคาริ ทำไม ทำไม ทำไมก๊าน !!! ชีวิตของนายมังกรถึงอับเฉาแบบนี้ ในขณะที่ริวนั่นบ่นกะปอดกะแปดอยู่ในห้อง ก็มีสายโทรเข้ามาหาริวกะทันที


[ ริวกะ ]  :  โหล มีไรวะ


[ เวย์ ]  :  อะไรวะ แดรกรังแตนที่ไหนมาเนี่ย


[ ริวกะ ]  :  รมณ์ ( อารมณ์ ) ไม่ดีเว้ย โทรมามีไร


[ เวย์ ]  :  พรุ่งนี้ช่วงบ่าย สอบเทสวิชาเลขกับบัญชี มาเรียนด้วยไอ้สาด


[ ริวกะ ]  :  เออๆ กูรู้แล้ว  เฮ้อ หมดกันวันหยุดกรู


[ เวย์ ]  :  เอ้า ไอ้ห่า อะไรของมึงเนี่ย


[ ริวกะ ]  :  เป็นคนที่กำลังเจ็บปวด อ่ะฮือออออ


[ เวย์ ]  :  หะเจ็บปวดเหรอ ทายาแดงดิ่


[ ริวกะ ]  :  ยาแดงพ่อง  แล้ววันนี้มีงานอะไรสำคัญมั้ยวะ


[ เวย์ ]  :  รายงานกลุ่มนั่นแหละ เฮ้ย ใบเฟิร์นบอกว่ามึงขอแยกกลุ่มทำรายงานเหรอวะ  ในรายชื่อกลุ่ม มึงกับกูไม่ได้อยู่ด้วยกัน


[ ริวกะ ]  :  ดีแล้ว มีมึงถ่วงอยู่ คะแนนกลุ่มตกพอดี เฮ้ออ เหนื่อยใจ


[ เวย์ ]  :  จวยเหอะ !!!  ใช่ซี๊ มึงมันเรียนเก่งนี่ คนเชี้ยไรนอนหลับ ยังต้องโจทย์เลขถูก หลับตาเขียนโจทย์ยังถูกเลย[ ริวกะ ]  :   กร๊ากกกก คนมันเทพ จริงๆแล้ววิชานี้มึงกับกูต้องแยกกันว่ะ ไปช่วยไอ้พวกกลุ่มนักกีฬาทุนหน่อย พวกมันซ้อมยันดึกจนแทบไม่ได้ตามงานเลย ถ้าพวกเกรดไม่ถึง 1.75 ก็คงจะโดนตัดทุน แยกๆกันไปช่วยพวกมันหน่อยสงสารมัน มาจากต่างจังหวัดกันหมดเลยไม่ใช่เหรอ[ เวย์ ]  :  พ่อพระจริงโว้ย  ไม่ใช่ว่ามึงหวังจะแอ่ว น้องปิงปองที่เป็นนักกีฬายูโดหรอก แม่งเอ๋ยกูนึกว่าพกแตงโมมา 2 ลูก[ ริวกะ ]  :  เฮ้ยๆ เรื่องนักกีฬาผู้หญิง ยกให้ใบเฟิร์นจัดการเถอะ อีกอย่างปิงปองมันก็อายุเท่าพวกเรา มึงจะไปเรียกน้องทำไมวะ [ เวย์ ]  :  เอาะ  อ๋อ เออใช่ กูอายุเท่าพวกมึงนี่หว่า 5555+  แล้วมึงคิดจะช่วยพวกมันหมดเลยเหรอวะ ในกลุ่มมีมึงกับไอ้กรูด 2 คนเองนะเฮ้ย ที่เรียนดี[ ริวกะ ]  :  พวกมันก็ไม่ได้เรียนแย่อะไรนะเห้ย ที่กูช่วย เพราะพวกมันตั้งใจซ้อมกัน อีกอย่างเวลาเรียนพวกมันก็เข้าเรียนตลอด ไม่ได้เอากีฬามาอ้างและไม่เข้าเรียน  มันตั้งใจกันจริงๆกูเลยอยากช่วยมัน แต่ถ้าระหว่างทำรายงาน พวกมันทำตัวอีลุ่ยฉุยแฉะ กูก็จะตัดหางปล่อยวัด เอาชื่อมันออกจากกลุ่มทันที[ เวย์ ]  :  เนี่ยไง พวกมันถึงเรียกมึงว่าลูกพี่ ใจดีกับพวกมันชิบหาย แต่ว่าตอนปี 1 ได้ข่าวว่ามึงก็ตบพวกมันซะยับเลยนี่หว่า[ ริวกะ ]  :   ช่วยไม่ได้เว้ย เสือกไปเยี่ยวตรงทะเลสาบ กูเตือนดีๆแล้วทำห้าว วิ่งจะมาใส่กูก่อน กูเลยตบซะ  อีกอย่างถ้ากูไม่ตบพวกมันจนมันยอมไหว้ขอขมาต้นไทร มีหวังลุงเจ้าที่ได้เสกให้พวกมันหำบวมแน่


[ เวย์ ]  :  เฮ้อ นับวันมึงนี่ยิ่งมิติพิศวง แล้วเรื่อง~


[ ริวกะ ]  :  แค่นี้แหละ กูจะนอนแล้ว เหนื่อยโว้ย !!!


[ เวย์ ]   :  เฮ้ย !!! เดี๋ยว !!!


ตรืด ตรืด ตรืด ตรืด  ริวกะนั้นวางสายทันทีไม่มีรีรอ ส่วนเวย์นั่นถึงจะยัง งงๆ แต่เขาก็ไม่คิดจะโทรกลับมาแต่อย่างใด ส่วนริวกะนั้นเมื่อวางโทรศัพท์แล้วเขาจึงเดินมายังมุมห้องมุมหนึ่งเพื่อชาร์จแบตโทรศัพท์ นั่นเพราะพี่อั้มเคยพูดไว้ว่าไม่ให้เสียบสายชาร์จใกล้ๆที่นอนเด็ดขาด แต่ระหว่างที่กำลังจะเดินกลับมาที่นอนนั้น เขาก็เหลือบไปเห็นที่ประตู ที่ช่องว่างใต้ประตูเขาเห็นเงากำลังเคลื่อนไหวอยู่ ซึ่งนั่นเป็นของมิไรนั่นเอง เธอเดินมาทันได้ยินบทสนทนาของริวกะกับเวย์พอดีว่า กูจะนอน เหนื่อยโว้ย !!!  มิไรจึงตัดสินใจเดินกลับทันที แม้จะอยากเคาะประตูก็ตาม
มิไรเดินกลับห้องมาด้วยความนอยด์ๆนิดๆ ถึงจะเข้าใจว่านายริวนั้นเหนื่อยมากๆ แต่เธอก็อยากอยู่กับเขาบ้างนี่นา  ทั้งอั้มและคิราระก็อยู่กับฮิคาริ ทั้งๆที่ทุกอย่างดูเป็นใจให้แล้วแท้ๆ แต่เธอกลับไม่มีโอกาสได้อยู่กับนายริวสองต่อสองเลย แอ๊ด !!! เสียงประตูค่อยๆปิดลง มิไรหญิงสาวที่งดงามราวกับนางฟ้า ค่อยๆเดินมายังที่นอนของเธอ ร่างงามระหงในชุดซีทรูแดง บอกได้เลยว่ามันช่างเย้ายวนมากมาย เดิมที หุ่นของเธอ ก็ sexy ระดับ Top model  อยู่แล้ว และตอนนี้ยิ่งมาอยู่ในชุดวับๆแวมๆ ใครเห็นไม่ควยแข็งก็ให้รู้ไป


[ มิไร ]  :  อือ...  อยากกอดนายริวจัง


มิไรเอ่ยขึ้นกับตัวเองขณะที่กำลังล้มตัวลงนอน พลันในห้วงความคิดเธอก็นึกถึงหน้าน้องบุญธรรมที่เธอนั้นรักเกินฐานะพี่น้อง เขาเป็นชายที่เสี่ยงชีวิตมาช่วยเธอ เขาเป็นชายที่สอนให้เธอรู้จักให้ รู้จักอภัย และ รู้จักแบ่งปัน ที่สำคัญเขายังเป็นชายที่เธอนั้นยอมมอบร่างกายให้ขยำ คลำ คลึง โดยไม่อิดออดอีกด้วย ♀ ซื๊ดดดดด เสียงครางเบาๆหลุดออกมาจากปากของเธอ ตอนนี้มิไรกำลังคลึงคลำหน้าอก Cub C ของตัวเองเพื่อระบายอารมณ์ ในขณะที่อีกมือของเลื้อยลงล่างเพื่อเขี่ยร่องสวาทของตัวเองเพื่อเร่งอารมณ์อีกครั้ง ยิ่งพอได้คิดถึงบทรักในห้องครัว มันก็ยิ่งทำให้เธอนั้นมีอารมณ์และเร่งมือขึ้นอีก เสียง แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ สลับกับครางคราง อือ อือ ในลำคอค่อยๆถี่ขึ้น ถี่ขึ้น ถี่ขึ้น


[ มิไร ]  :  ซื๊ดดดด นายริว นายริว อ๊ายยย


มิไรหลับตาจินตนาการถึงใบหน้าของหนุ่มคนรักพร้อมกับเบ็ดตัวเองไปเรื่อยๆ ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว เธอแหกขาตัวเองออก พร้อมกับเร่งริ้วที่กำลังเขี่ยเม็ดคริสตอริสให้เร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น แต่ในขณะที่เธอใกล้จะถึงฝั่งนั่นเอง....   เสียงเคาะประตูก็ได้ดังขึ้น  ก๊อก ก๊อก ก๊อก


[ ริวกะ ]  :  พี่มิไร นอนยังครับ


มิไรสะดุ้งโหยงทันที เพราะไม่คิดว่าภาพจินตนาการจะมาเคาะประตูหน้าห้อง ตอนนี้มิไรทั้งเงี่ยน ทั้งงง เลยก็ว่าได้


[ ริวกะ ]  :  หลับแล้วเหรอครับ แหะๆ ขอโทษนะครับที่มารบกวน


เสียงของริวกะบ่นอุบอิบอยู่คนเดียวที่หน้าห้องนอน ทำให้มิไรรู้ว่าตอนนี้เขากำลังจะไปแล้ว


[ มิไร ]  :  เดี๊ยะ เดี๋ยวๆ พี่ยังไม่นอน เดี๋ยวก่อนนายริว


ขลุก ๆ ๆ  มิไรลนลานรีบวิ่งไปที่ประตูห้องทันที เธอตะโกนบอกนายริวก่อนที่จะเปิดประตูเพื่อจะพบหน้าเขา แต่มิไรลืมไปว่าเธอกำลังเบ็ดอยู่ เสื้อในก็หลุดลุ่ย แถมกางเกงในก็ถอดออกไปแล้ว


[ มิไร ]  :  ยะ ยะ ยังพี่ยังไม่นอน นายริว แฮ่ก ๆ ๆ ๆ


มิไรนั้นหอบ แฮ่กๆเลย แต่ว่าระยะแค่จากที่มาประตู มันก็ไม่น่าจะเหนื่อยขนาดนี้ แล้วที่หอบ เธอหอบเพราะอะไรกันน๊าาา นายริวนั้นถึงกับตกใจ ตาตั้ง สภาพของมิไรตอนนี้มันช่างยั่วยวนเหลือเกิน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอทำอะไรอยู่ เพราะตอนนี้ที่ต้นขาเรียวงามนั้น ได้มีน้ำใสๆกำลังไหลไล่ลงมาเรื่อยๆแล้ว ริวนั้นจ้องมองด้วยสายตาที่ไม่ต้องพูดเลยก็รู้ว่าเขากำลังต้องการกลืนกินมิไรทั้งตัว ส่วนมิไรนั้นพอเริ่มตั้งสติได้ ก็....


[ มิไร ]  :  ว๊ายยย  เปล่านะ เปล่านะ


มิไรเหมือนจะรู้แล้วว่าตอนนี้เธอ ทำตัวลุ่มล่ามเกินไป แต่ในขณะที่เธอ กำลังหน้าตาตื่นนั้นริวกะก็พูดอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอต้องมองด้วยสายตาที่ร้อนแรง


[ ริวกะ ]  :  ชุดแบบนี้เหมาะกับพี่จังเลยครับ ยิ่งมองยิ่งอยาก.... อยากกอดจังครับ ( ตอแหล ) คิดถึงผมจนแฉะเลยนะเนี่ย


[ มิไร ]  :  เปล่านะ เปล่า เปล่า คือ คือ คือ


[ ริวกะ ]  :  ใจเย็นๆครับพี่มิไร ค่อยๆพูด พวกเรามีเวลาทั้งคืน


ริวกะไม่พูดเปล่า แถมยังมองเข้าไปในนัยตาสีน้ำตาลของเธออย่างสุดหวานฉ่ำ มิไรเองมีเหรอที่จะปฏิเสธเพราะตัวเธอเองก็ต้องการที่จะอยู่กับเขาเพียงลำพังเช่นกัน แอ๊ดดด ปัง เพียงเสียงประตูปิดและเสียงล็อคประตูดังแกร๊กเท่านั้น ริวกะก็โผเข้ากอดมิไรจากด้านหลังทันที มิหนำซ้ำเขายังบรรจงจุมพิตเบาๆที่ต้นคอของมิไรอีกด้วย ♀ ซื๊ดดด อ๋อยยย มิไรถึงกับครางอย่างลืมตัว เธอไม่คิดว่าริวกะจะรุกไวขนาดนี้


[ มิไร ]  :  ซื๊ดดดด นึกว่าจะไม่มาหาพี่ซะแล้ว อ๊อยยย


[ ริวกะ ]  :  ผมคิดถึงพี่ใจจะขาด อยากกอด อยากหอมจะตายอยู่แล้ว พี่มิไรคิดถึงผมมั้ย


[ มิไร ]  :  อ๊อยย ซื๊ดดดดด  อุสส่าห์รวบรวมความกล้าไปหาที่ห้อง อ๊อยยย ใจร้าย ซื๊ดดดดด
ริวกะทั้งเลียต้นคอขาวๆของ ทั้งขบใบหูที่ตอนนี้เริ่มแดงระเรื่อเพราะอารมณ์ราคะที่พุ่งพล่านเสียแล้ว ฉายามือปลาหมึกที่คิราระตั้งให้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ตอนนี้มิไรโดนมือปลาหมึกเล่นงานเสียแล้ว โดนคลึงทั้งนม ทั้งตูด แถมยังโดนดูดปากอีก


[ ริวกะ ]  :  งั่มมม  นางฟ้าแบบพี่ไม่ควรลดตัวลงมาหาผมนะ  ผมนี่แหละจะขึ้นมาหาพี่เอง


ริวกะอธิบายสั้นๆให้มิไรเข้า ถ้าเมื่อกี้ริวกะรีบเดินไปเปิดห้องเพื่อเรียกมิไร ก็เท่ากับว่ามิไรนั่นเงี่ยนขนาดที่ต้องไปหาผู้ชาย ถึงจะเป็นคนที่เธอรัก มันก็คงดูไม่ดีสำหรับเธอ แต่ตอนนี้ริวกะมาหาเธอด้วยตัวเอง มันก็คงดีกว่าในระดับนึงนั่นเอง


[ มิไร ]  :  งือออ พี่ไม่สนใจหรอก พี่รักนายนี่นา พี่แค่อยากทำกับคนที่พี่รักนะ อ๊ายยย อย่าบีบตรงนั้น ซื๊ดดดดดด


ริวกะทั้งบีบ ทั้งคลึงนมของมิไร ราวกับว่ามันคือของที่ตามหามานาน มิหนำซ้ำยังเด้าเอวกระแทกตูดงอนๆของเธออีกด้วย แม้จะไม่ได้เสียบสอดใส่ แต่ทำไมมันเสียวแบบนี้นะ มิไรคิดในใจก่อนที่จะพลิกตัวหันไปหานายริวของเธอ เธอมองน้องชายตัวโตที่ตอนนี้แก่นกายขนาดไม่ธรรมดากำลังโด่เด่น ดันกางเกงจนมันนูนออกมาราวกับจะสื่อว่าอยากแซะร่องแล้ว


[ ริวกะ ]  :   ผมไม่อยากให้พี่คิดนี่นา ว่าต้องมาให้ผมเอาน่ะ ผมอยากเป็นฝ่ายขอพี่มากกว่า ( กระซิบข้างหู ) ขอผมเอานะ


ริวกะไม่พูดเปล่าๆ เขาก้มลงประกบปากของมิไร และดูดดุนมันอย่างเร่าร้อน มือทั้งสองก็เลื่อนลงต่ำไปขยำที่ก้นของเธอ มิไรเองก็หลับตาพริ้มรับการรุกด้วยชิวหาของหนุ่มคนรักอย่างเราร่อนจนน้ำใสๆยิ่งไหลจากร่องสวาทมากกว่าเดิมอีก


[ มิไร ]  :  งืมม นายก็ได้พี่ตั้งแต่อายุ 14 แล้วนี่นา ต้องขอกันอีกเหรอ นายเลิกคิดมากสักที บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้มันดูดีหมดก็ได้ บางทีพี่ก็ชอบด้านร้ายๆของนายนะ มันเร้าใจดี


[ ริวกะ ]  :  แต่พี่เป็นนางฟ้าที่สู~ ( สูงค่า )


ในขณะที่ริวกะกำลังจะพูดพรรณาถึงมิไร ผู้ที่เป็นเหมือนกุบสตรีที่เพียบพร้อมสูงส่ง มิไรก็ได้เขย่งประกบจูบทันที ราวกับไม่อยากให้นายริวพูดอีก


[ มิไร ]  :   ตั้งแต่ที่พี่คิดอยากไปหานาย อยากไปเอากับนายตอนนี้พี่ก็กลายเป็นคนใจง่ายอยู่แล้ว นายมาหาพี่ถึงห้องพี่ก็เปิดห้องให้แต่โดยดี แถมตอนนี้ยังยอมให้ทำแบบนี้อีก พี่ยอมให้นายสัมผัส จูบ ลูบ โดยไม่อิดออดอะไรเลย พี่ก็เป็นคนใจง่ายแล้ว โลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์หรอกนายริว ตอนนี้พี่อยาก พี่อยากโดนนายเอาอีก พี่ยอมใจง่ายแค่นายเท่านั้น พี่อยากเป็นอนาคต ( มิไร แปลว่า อนาคต ) ของนายนะ นายริว พี่อยากเป็นแค่ผู้หญิงคนนึงที่สามารถแสดงความรัก แสดงอารมณ์ความอยากกับนายได้มิไรพร่ำพรรณาสิ่งต่างๆที่อยู่ในใจออกมามากมาย เธอเองก็เหมือนคิราระที่รักนายริวหมดหัวใจ ถึงเบื้องหน้าเธอจะคอยซัพพอร์ตริวกะเรื่องตามหารุ้งพลอย ถึงเธอจะดีใจที่นายริวตามหารุ้งพลอยเจอ แต่ลึกๆแล้วเธอก็คิดเหมือนกัน ว่าถ้าวันนึงนายริวเจอรุ้งพลอยแล้ว เธอจะยังคงมีตัวตนไหม เธอจะยังมีความสำคัญกับนายริวหรือเปล่า แต่ในขณะเธอกำลังพรั่งพรูคำพูดออกมา กลับเป็นนายริวที่ก้มมาจูบเธออีกครั้งอย่างอ่อนโยนจนเธอไม่สามารถพูดได้


เขาคว้านลิันไปมาทั่วช่องปาก จนมิไรถึงกับเคลิ้มไปหมดแล้ว ผ่านไปนานเท่าไรไม่รู้ มิไรมารู้ตัวอีกที ชุดซีทรูแสนยั่วยวนของเธอก็ลงไปกองกับพื้นเสียแล้ว สาวสวยที่ตัวเปลือยเปล่า ผิวขาวนวลที่ต้องแสงนีออนตอนนี้ มันช่างโดดเด่นน่าสัมผัสเหรอเกิน เธอมองหน้านายริวที่ตอนนี้จ้องมองเธอด้วยสายตา ที่บ่งบอกถึงความรักอย่างมากมาย แค่อย่างที่คำโบราณเคยว่าไว้ ที่ใดมีรัก ซักพักมีเย็ด ตอนนี้ริวกะเองก็เงี่ยนสุดๆเหมือนกัน เขาโอบกอดมิไรแน่นกว่าเดิมเสียอีก แม้ตอนนี้ริวกะจะยังใส่ผ้าอยู่แต่มิไรก็รู้ได้ทันที ว่าแก่นกายของเขานั้นกำลังอยากจะอาละวาดเต็มที่เลย


[ ริวกะ ]  :  ขอถอดเสื้อก่อนนะครับ คืนนี้ผมจะไม่ให้พี่นอนเลยล่ะ


แตก แตก แตกสิ่ครับแบบนี้มิไรได้ยินก็ถึงกับมดลูกสั่นเลยมีเดียว เธอมองชายหนุ่มที่ตอนนี้กำลังถอดเสื้อตัวเองออกช้าๆ เผยให้เห็นลอนกล้ามเป็นมัดๆ มิไรที่เงี่ยนเป็นทุนเดิมก็เดินเข้ากอดริวกะและดูดเข้าที่หัวนมของเขาทันที ริวกะที่ยังถอดเสื้อไม่พ้นหัวก็ถึงกับสะดุ้งเผลอครางในลำคอ เขาไม่คิดว่ามิไรตะรุกไวแบบนี้เลย มิไรดูดหัวนม สลับเลียไปทั่วก่อนจะค่อยๆย่อลง ย่อลง ย่อลง จนตอนนี้ตรงหน้าของเธอคือเป้ากางเกงที่ข้างในมีมังกรน้อยซ่อนอยู่


เธอไม่รอข้ารีบเซาะขอบกางเกงและดึงลงทันที ควยที่แข็งพร้อมรบนั้นดีดผึงออกมาทันที จนมิไรถึงกับตกใจในความใหญ่ของมัน คราวก่อนที่เอากันมันมืดเลยไม่ค่อยเห็นชัด แต่ตอนนี้ควยสีคล้ำกำลังกระตุกงึกๆต่อหน้าเธอ มิไรกลืนน้ำลายดังเอื้อกก่อนจะคิดในใจว่า จะไหวไหมนะ เราจะใช้ปากให้นายริวได้มั้ย เขาจะพอใจไหมนะ แม้จะกังวลใจแต่มิไรก็คว้ามั่บเข้าที่ลำควยขนาดเขื่องลำนั้น ก่อนจะชักเบาๆ ♂ อู้ววว นายริวถึงกับสะดุ้ง

เพราะมิไรนั้นห่อลิ้นเลียที่ปลายหัวรบของเขาก่อนจะค่อยๆเม้ม ค่อยๆเลีย ค่อยๆขบ จนสุดท้ายเธอก็งับเข้าไปจนได้ ♀ ง่วบบ บ๊วบบบ บ๊วบบบ มิไรอมควยของนายริวเขาไปแล้ว เธอค่อยๆผงกหัวช้า ช้าๆ อีกทั้งลิ้นก็ยังเลียไปอีกด้วย


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดดด ระวังฟันด้วยนะครับ อู้วววววว


มิไรที่อยู่ในอารมณ์เงี่ยน ก็ยิ่งดันหัวตัวเองเข้าเน้นๆ แถมยังเม้มปากอีก เธอพยายามเก็บฟันอย่างที่นายริวบอกแต่ก็มีเผลอบ้างนั่นแหละ♂ อึ๊ ริวกะสะดุ้งเลยทีเดียว เมื่อเขี้ยวของมิไรครูดกับหัวควยของเขา ♀ อื๊อออ
ริวกะนั้นเผลอเด้งเอวซะดื้อๆ ทำให้ควยยาวๆของเขาเข้าไปลึกกว่าปกติจนมิไรสะดุ้งตาเหลือก ♂ซื๊ดดด ริวกะถึงกับคราง เขย่งจิกปลายเท้า เพราะมิไรไม่ได้มีท่าทียอมแพ้เลย เธอผงกหัวถี่กว่าเดิมจนนายริวแทบจะเขื่อนแตก


[ ริวกะ ]  :  อูยยย พอก่อนครับ พี่มิไร น้ำแรกขอผมแตกในพี่นะ


ริวกะพูดกับมิไรที่กำลังบรรเลงเพลงโม็คอย่างออกรสชาติ แต่มิไรนั้นไม่หังอะไรแล้ว ตอนนี้เธออยาก อยากได้น้ำของริวกะเหลือเกิน อ่อก อ่อก อ่อก มิไรกอดรัดเข้าที่เอวของริวกะพร้อมกับเร่งโม็ค เร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนกระทั่ง


[ ริวกะ ]  :  โอ้ย !!! พี่มิไรครับ พอก่อน อึ้ก !!!


พรวดดด !!! น้ำแรกของเกมส์นี้แตกเสียแล้ว เรียกว่าผิดฟอร์มเลยทีเดียว เจอความเสียวจากลิ้นนุ่มๆของมิไรเข้าไปริวกะถึงกับเขื่อนแตกเลยทีเดียว ♀ อึ้ก
อึ้ก อึ้ก
ไม่เพียงให้แตกคาปากเท่านัันแต่มิไรยังคงนั่งเอวริวกะไว้และกลืนน่ำนั้นลงไปด้วย แถมยังเงยหน้ามองมองริวกะด้วยแววตาที่สื่อถึงอารมณ์ที่ร้อนร่าน รสคาวๆจากน้ำกามของนายริวนั้นได้ปลุกอารมณ์ของมิไรให้อยากมากกว่าเดิมจนได้สิ่ ริวกะเห็นดังนั้นก็ยิ่งอยากเสียบมากกว่าเดิมอีก แววตาของมิไรตอนนี้เหมือนแววตาของคิราระตอนที่ไฟติดไม่มีผิดเลย


เขาเอี้ยวตัวดึงมิไรเบาๆ ซึ่งเธอเองก็ลุกตามมาแต่โดยดี ทันทีที่ยืนขึ้นมิไรก็ไม่รอช้ารีบบิ๊วอารมณ์ของน้องชายสุดที่รักด้วยการ ชักลำดุ้นของเขาทันที ส่วนพี่มังกรก็เด้าเอวสู้มือพี่สาวไม่หยุด ทั้งคู่ทั้งจูบ ทั้งชัก ทั้งเด้า ทั้งเดิน จนไปจยที่เตียง เพียงหลังของหญิงสาวแตะผืนผ้าเท่านั้นริวกะก็จู่โจมทันที[ มิไร ]  :  อ๊าาาา ไม่ต้อง ไม่ต้องใช้ลิ้น


ในขณะที่ริวกะนั้นกำลังก้มลงไปที่เนินโหนกตรงหว่างขา หมายจะเบิร์นให้แดดิ้น มิไรก็ร้องขึ้นมาด้วยความตกใจ เธอบอกกับเขาว่า


[ มิไร ]  :  อยาก... อยาก อือออ อยากได้ดุ้นของนายแล้ว


[ ริวกะ ]  :  อะไรนะครับ อยากได้อะไรนะ


[ มิไร ]  :  อยากได้ดุ้น   


[ ริวกะ ]  : แอ้ะ  พูดใหม่ซิ๊ครับ


[ มิไร ]  :  อยากได้ควย อยากได้ควยของนายได้ยินหรือเปล่า ทำอีกครั้ง ทำให้พี่มีความสุขเหมือนในห้องครัวเถอะนะ


มิไรสาวสวยนั้นโดนน้องชายที่รักแกล้งอีกแล้ว ถึงเธอจะอยากยังไง แต่จะให้พูดไปตรงๆมันก็น่าอาย แต่ดูเหมือนว่าริวจะไม่คิดแบบนั้น เพราะเขาอยากให้เธอได้ปลดปล่อยอารมณ์ที่มันอัดอั้นมานาน และดูเหมือนเขาจะคิดถูกเรื่องรสนิยมของมิไร เมื่อเธอต้องพูดคำหยาบ หีๆ ควยๆ เธอจะเขินจนทำตัวไม่ถูก และตอนนี้มิไรก็เป็นเช่นนั้น แต่พอเขินแบบนี้กลับกลายเป็นว่าเธอโคตรน่ารักเลย เขาจึงค่อยๆเลื้อยขึ้นมาข้าๆ


ลอนกล้ามที่แข็งแกร่งครูดกับเนินหอยอย่างจังจนมิไรถึงกับสะดุ้งเสียวซ่าย เขายันตัวขึ้นมาจูบเธออีกครั้งพร้อมสบตาอย่างหวานซึ้ง ส่วนมิไรเองก็ไม่ยอมเช่นกันเธอยื่นตัวขึ้นมาจูบเขากลับคืนเช่นกัน แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ  ริวกะจับลำควยของเขาปาดไปราวกับพยายามทำให้มิไรคุ้นชิน ♀ อ๊อยย แต่ในขณะที่ริวกะจะดันเอวเพื่อส่งลำควยให้บุกทะลวงร่องสวาทนั้น มิไรกลับหุบขาและออกแรงดันที่หน้าอกของนายริวเบาๆ


[ มิไร ]  :  อ๊ะ นายริว เดี๋ยวก่อน

[ ริวกะ ]  :  ไม่ได้เหรอครับพี่มิไร

[ มิไร ]  :  ไม่ ไม่ใช่ แต่ แต่คือตอนนี้เลยวันปลอดภัยแล้ว


เป็นแบบนี้นี้เอง ที่มิไรทำแบบนั้นเพราะวันนี้มันเข้าสู่ช่วงตกไข่แล้ว นั่นหมายความว่าถ้าแตกในตอนนี้ อุแว๊ แน่นอน ริวกะเองก็รู้ดีถึงจุดนี้ แต่ตอนนี้อารมณ์เขาก็พุ่งจนทะลุจุดเดือดไปแล้วให้หยุดตอนนี้ก็คงยาก แต่ถ้าจะให้เย็ดสดจนทำให้มิไรเสี่ยงตั้งท้องเขาก็ไม่อยากทำเช่นกัน


[ ริวกะ ]  :  อ๊ากก ทำไงดีเนี่ย งั้นผมขอไปซื้อถุงยางก่อนนะครับ


[ มิไร ]  :  เดี๋ยว นายริว คือ... ลิ้นชัก ลิ้นชักมีอยู่


อยู่ดีๆมิไรก็พูดอะไรบางอย่างกับริวกะ เธอบอกว่ามีบางอย่างที่ลิ้นชัก ริวกะนั้นรีบเดินไปแทบจะทันใดเพราะเซ๊นส์ของเขาบอกได้เป็นอย่างดีว่าต้องใช่แน่ๆ ส่วนมิไรนั้นก็รีบดึงผ้าห่มมาคลุมแนบที่อกทันทีตามสัญชาตญาณ ราวกับว่านี่คือครั้งแรกที่เธอต้องเปลือยกายต่อหน้าชายหนุ่ม


[ ริวกะ ]  :  เฮือก !!!


ทันทีที่ริวกะเปิดลิ้นชักออกมา เขาก็แทบช็อคเพราะในนั้นมีถุงยางอนามัยไซส์ 56 อยู่เกือบ 10 กล่อง แถมทุกกล่องยัง บางเฉียบขนาด 0.01 เสียด้วย เรียกได้ว่าแนบเนื้อเลยทีเดียว ริวกะหยิบกล่องถุงยางที่ยังไม่ได้แกะออกมาพร้อมกับมองไปที่มิไร ซึ่งตอนนี้เธอมองริวกะด้วยสีหน้าที่บ่งบอกว่า เข้ามาเถอะ ชั้นรออยู่นะที่รัก ริวกะจึงเดินไปทันทีพร้อมกับถุงยาง 1 กล่องในมือ ทุกย่างก้าว ทุกการเดินของริวกะ ทำให้มิไรนั้นใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยแล้วไม่ถึงอึดใจริวกะก็มาถึงเตียงแล้วแกร้บ !!! เสียงแกะกล่องดังขึ้นพร้อมกับใจของมิไรที่เต้นไม่เป็นจังหวะ ริวกะบรรจงแกอย่างระมัดระวัง บีบกระเปาะเพื่อไล่ลมและรูดลงช้าๆ มิไรถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะนี่ขนาดเธอซื้อไซส์ 56 มาแล้วนะ แต่ดูเหมือนมันจะคับสำหรับนายริวเลย อีกทั้งความบางขนาด 0.01 มันบางขนาดที่ว่าเส้นเลือดที่ลำควยสามารถดันจนผิวถุงยางนั้นนู่นเด่นจนมองเห็นเลยทีเดียว ริวกะยิ้มให้มิไรที่ตอนนี้สายตาที่ช่างดูยั่วยวนเหลือเกิน แต่ยังมี 1 อย่างที่ริวกะยังตะขิดตะขวงใจ ทำไมมิไรถึงมีถุงยางในห้องแบบนี้ล่ะ และดูเหมือนว่ามิไรจะรู้ว่านายริวคิดอะไร เธอจึงยันตัวขึ้นขึ้นมาพร้อมกับผ้าห่มที่ห่มคลุมตัวเธออยู่[ มิไร ]  :   พี่อยากทำ  อือ... อยากเอากับนายอีก  พี่อยากเป็นของนายอีก แต่... ตอนนี้พี่ยังไม่อยากท้อง  นายใช้ถุงยางที่พี่ซื้อมาได้มั้ย นายช่วยทำให้พี่เป็นของนายอีกได้มั้ยริวกะได้ยินก็ถึงกับหัวใจพองโตเลยทีเดียว ตกลงว่าถุงยางทั้งหมดนั้นมิไรซื้อมาเพื่อให้นายริวใช้นั่นเอง ♀ อื๊ออ อืมมม มิไรสะดุ้งตาโตทันทีที่ริวกะก้มลงไปจูบเธอ ลิ้นของทั้งคู่แลกนัวพัวพันกันอย่างเร่าร้อน จนมือไม้ของเธอนั่นอ่อนไปหมด จนผ้าห่มที่ถือไว้นั้นหลุดลงทันที เผยให้เห็นทรวงอกที่เปลือยเปล่า ปลายปทุมถันสีชมพู อีกทั้งทรวดทรงองเอวที่คอดกิ่วได้รูป ร้อยทั้งร้อยใครเห็นก็อยากสัมผัส


หลังจากบทจูบที่หวานฉ่ำปนเร่าร้อนได้จบลง ริวกะก็ผลักมิไรลงเบาๆ ส่วนเธอเองก็นอนลงอย่างเต็มใจ เขาแทรกตัวเข้าหว่างกลางทันที ตอนนี้ทุกอย่างระหว่างสองคนดำเนินไปตามสัญชาตญาณการสืบพันธุ์ทันที ฝ่ายชายก็นั่งชันเข่าเพื่อเตรียมพร้อม ฝ่ายหญิงก็แบะขารอรับการรุกล้ำเช่นกัน ซวบ ซวบ ดุ้นลำเขื่องค่อยๆแหวกชำแรกร่องสวาททีละนิด ทีละนิด


[ มิไร ]  :  อึ๊ อ๊อยย ทำไมมันคับจัง อ๊อยย เจะ เจ็บจัง


[ ริวกะ ]  :  เจ็บเหรอครับพี่มิไร


[ มิไร ]  :  งืออ ซื๊ดดด อ๋อยยย ทำไมของนายใหญ่จังเลยนายริว ซื๊ดดด


[ ริวกะ ]  :  เพราะของพี่มิไรฟิตต่างหาก แต่ผมชอบนะ แน่นดี ซื๊ดดดดด


[ มิไร ]  :  อ๋อยย ทำไมเจ็บ อร๊างงง


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดดด พอก่อนมั้ยครับ  อุ๊บ~

มิไรไม่ตอบแต่คล้องคอริวกะลงไปจูบทันที พร้อมกับใช้ขาเกี่ยวรัดไปที่เอวของนายริว นี่คือคำตอบว่าอย่าหยุด ทำต่อเถอะแม้เธอจะยังเจ็บก็ตาม  มิไรนั้นเจ็บจริงๆ นั่นเพราะช่องสวาทของเธอใช้งานน้อยมากๆ แม้จะเพิ่งโดนริวกะเย่อในครัวไป แต่นั่นมันก็หลายวันมาแล้ว ตอนนี้มันจึงกลับมาฟิตอีกครั้ง ส่วนริวกะนั้นก็รู้ดีว่าพี่สาวของเขาเจ็บแต่ก็อยากโดนเขากระหน่ำแทง เขาจึงทั้งจูบทั้งคว้านลิ้นรัวๆ แถมใช้มือนัวที่เนินนมอีกทาง


ส่วนมิไรที่กำลังอารมณ์พุ่งพล่านก็ไม่น้อยหน้า เธอพยายามรับการคว้านการดุนลิ้นของริวแทบจะทุกกระบวนท่า ♂ งั่มม ♀ อร๊างงง ซื๊ดด ริวกะละปากจากบทจูบมาขบกัดเบาๆที่ทรวงอกอวบอิ่ม ปทุมถันสีชมพูช่างน่าดูดจริงๆ ริวกะทั้งดูดทั้งคลึงจนตอนนี้มิไรดิ้นพล่านไปหมด ลำควยที่เสียบเจ้าครึ่งเดียวก็ค่อยๆ แทงลึกลง ลึกลง ลึกลง คงเพราะน้ำหล่อลื่นใสๆที่ไหลออกมานั่นเอง กรึ๊บ กรึ๊บบบบ ♀ อร๊างงง

มิไรครางลั่นไม่อายใคร เพราะตอนนี้ควยของริวเข้าไปจนสุดลำแล้ว ♂ อุ๊ปป ซื๊ดดด ริวกะรับรู้ได้ถึงแรงตอดตุ้บ ๆ ๆ ถ้ำสวาทของมิไรกำลังบีบรัดลำควยอย่างไม่อาจเลี่ยงได้ นั่นเพราะการแทงเข้ามาครั้งนี้ ได้ทำให้มิไรแตกไปแล้วนั่นเอง


[ มิไร ]  :  อ๊อยยยย เสะ เสร็จแล้ว ซื๊ดดดดด


[ ริวกะ ]  :  ขี้โกงจังเลยครับพี่มิไร ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย


[ มิไร ]  :  งั้นก็ทำอีกสิ่ พะ พะ พี่ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย งืออออ ถุงยางก็มีตั้งหลายกล่อง


มิไรพูดไปก็เอียงอายไป ตอนนี้เธอกอดคอริวกะไว้และเบือนหน้าหนี ถึงเธอจะอยากแค่ไหนแต่ก็เป็นหญิงไอ้ครั้นจะพูดตรงๆว่าเย็ดต่อสิ่ก็กระไรอยู่ แต่ตอนนี้โพสสิชั่นของเธอนั้นสื่อสารได้ดีจริงๆ ขาเรียวงามที่และออกเต็มที่เพื่อรับการกระหน่ำแทง พร้อมกับเกี่ยวรัดเอวของชายหนุ่มราวกับจะสื่อว่าไม่อยากให้หยุด อีกทั้งเนินโหนกสวาทของมิไรที่ตอนนี้องศาของมันนั้นอยู่ในมุมที่กระแทกได้ลึกสุดๆ และแรงตอด หนุบ ๆ ๆ ๆ ก็สื่อได้ดีว่าเกมส์กามครั้งนี้ยังอีกยาวไกล ริวกะถึงกับยิ้มก่อนจะก้มลงไปกระซิบว่า


[ ริวกะ ]  :  โดนทั้งคืนแน่ เมียจ๋า


[ มิไร ]  :  หะ หา ทั้งคืนเลยเหร~ อร๊างงงงงยังไม่ทันจะได้พูดอะไร ริวกะก็ดึวเอวกลับและกระแทกลงไปอีกครั้งจนมิดด้าม มิไรถึงกับผวาเสียวซ่านหน้าตาเหยเกทันที ♀ อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า เสียงร้องของมิไรนั้น กระเส่าสั้นๆตามจังหวะการซอยของริวกะเขายันแขนขึ้นมาในขณะที่เอวก็ยังซอยอยู่ ดุ้นนั้นผลุบเข้าออกช่องสวาทราวกับลูกสูบเครื่องยนต์ที่กำลังไฟติด เขามองหน้าของมิไรที่หลับตาครางอย่างเสียวซ่านด้วยความสะใจในอารมณ์


[ มิไร ]  :  อ๊อยยย ซอยเร็วกว่าเดิมอีก อื๊ออออ


เสียงกระแทกดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ดังไม่ขาดช่วง ดังไม่ขาดตอน ตอนนี้ริวกะดึงสโตกบันเด้ากระแทกใส่เนินโหนกของพี่สาวบุญธรรมอย่างถึงใจ เสียงครางกระเส่าที่เกิดจากอารมณ์ราคะ เสียงครางที่เกิดจากความใคร่ของมิไรก็ดังไม่ขาดตอน เสียง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ดังตามจังหวะกระแทกทุกครั้ง ริวกะเองก็ก้มลงไปดูดนมที่มันเด้งไปเด้งมาอย่างหื่นกระหาย จริงอยู่ที่พี่มิไรนมใหญ่ไม่เท่าพลอยหรือคิราระ แต่มันก็ไม่ได้ทำทำให้ความน่าดูด น่าเลียลดลงไปเลย


[ มิไร ]  :  เอาะ อ๋อยย  อย่าดูดแรง อ๋อยย หอยพี่ งื๊ออออ


[ ริวกะ ]  :  ซรู๊ดดดด ก็มันน่าดูดนี่ครับ


 [ มิไร ]  :  อ๋อยย อย่าเลียแบบนั้น อร๊างง อย่า ซะ ซอยถี่ๆสิ่


มิไรพูดกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน นั่นเพราะนายริวยังคงซอยหีของเธอไม่หยุด  ส่วนมิไรถึงจะบอกว่า อย่าทำ อย่าดูด อย่าซอย แต่หอยของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น มันตอดตุบๆ หนุบ หนับ จนริวนั้นถึงกับครางเลยทีเดียว ภาพที่ริวกะเห็นตอนนี้ช่างเร้าใจยิ่งนัก มิไรนั้นหน้าตาบิดเบี้ยวเพราะความเสียวที่โถมใส่ มือที่จิกผ้าปูที่นอนเพราะความเสียวซ่าน  ริมฝีที่เผยอซื๊ดซ๊าดราวกับอยากระบายความเสียวออกมา ภาพตอนนี้เรียกว่าสวรรค์ชัดๆ


[ มิไร ]  :  อื๊ออออ ซื๊ดดดดด โอ๊ยยย หวิวหมดแล้ว ซื๊ดดดด


[ ริวกะ ]  :  โอ้ย ซื๊ดดดดดด


พรวดดด !!! ทั้งคู่แตก แตก แตก แอนตาซินไม่ได้แจกเพราะแตกใน ริวกะปลดปล่อยน้ำกามมากมายออก แม้จะมีถุงยางกั้นอยู่ แต่มิไรก็รับรู้ได้ถึงความอุ่นเป็นอย่างดี นี่สิ่นะอิทธิฤทธิ์ของถุงยาง 0.01 มิไรนั้นแตกเป็นรอบที่สองแล้ว ตัวเธอกระตุกไม่หยุดส่วนนายริวเองก็ลุกนั่งชันเข่าและดึงเอวซอยเนิบๆพร้อมกับบี้ไปที่คริสคอริสของเธออีก เจอแบบนี้ไปมิไรถึงกับดิ้นพล่านเลยทีเดียว ♀ อ๊อย อื๊ยยยย อ๊อยย ♂ ซื๊ดดดด อ่อวว ริวกะเองก็เช่นกันเขาเสียวไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ามิไรเลยเพราะทั้งร่องสวาทที่ฟิตแน่น แถมยังแรงตอดที่มาแบบถี่ๆอีก เจอแบบนี้เข้าไปยังไงก็แตก


[ มิไร ]  :  ซื๊ดดดดด อร๊าาาา เสียว ซื๊ดดดด


บล็อค !!! ริวกะถอนสมอออกมาจากอ่าวของมิไร จนเกิดเสียงดังบล็อค เสียงนี้กลายเป็นการการันคีได้อย่างดีว่าหอยของมิไรฟิตมากจริงๆ เขามองไปที่ลำควยของเขาที่ตอนนี้มีคลาบเมือกขาวขุ่นฟองฟอดเกาะอยู่ นี่น้ำของมิไรคงไหลไม่หยุดเลยสิ่นะ


ฟองฟ่อดที่เกิดจากการกระแทกถึงเยอะขนาดนี้ มิไรนั้นนอนตาปรือไปหมดแล้วตอนนี้ แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะมีเสียงดัง เผี๊ยะ !!! เกิดขึ้น นั่นเพราะตอนนี้ริวกะได้ทำการใส่ถุงยางอันใหม่แล้วนั่นเอง ดูเหมือนว่าเกมส์กามระหว่างพี่น้องบุญธรรมคู่นี้จะไม่จบง่ายๆเสียแล้ว


[ ริวกะ ]  :  อ๊ะ !!! เดี๋ยวๆพี่มิไร


[ มิไร ]  :  ตาพี่เอาคืนบ้างล่ะ


มิไรผลักน้องชายที่รักลงนอนอย่างนวดเร็ว ส่วนเธอก็ค่อยๆเลื้อยขึ้นมาทาบช้าๆ พร้อมกับลากลิ้นเลียมาเรื่อยๆ ริวกะนั้นรู้สึกถึงความสยิวที่มันแปลกใหม่มากๆ นั่นเพราะเขาไม่คิดว่ามิไรจะทำได้ขนาดนี้ เอาจริงๆลีลาของมิไรไม่ได้เจนจัดแบบคิราระหรอก แต่เพราะเป็นมิไรนั่นแหละริวกะเลยได้ความรู้สึกใหม่ๆ เบื้องหน้าเธอคือนางพญานักธุรกิจรุ่นใหม่ของญี่ปุ่นที่มีคนนิยมชมชอบทั่วเอเชีย เป็นไอคอน และ ไอดอลของใครหลายๆคน ริวกะจึงมองว่ามิไรเป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆคนหนึ่ง


แต่ตอนนี้ผู้หญิงคนนั้นพึ่งจะอมควยให้เขา พึ่งจะกลืนน้ำกามของเขา พึ่งจะมี sex กับเขา และตอนนี้เธอก็กำลังจะทำในสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง♀ อึ๊ยย ซื๊ดดด มิไรขึ้นคร่อมที่แก่นกายของริวกะทันที เพียงจับปลายหัวรบมาปาดไปปาดมาที่หน้าถ้ำสีเนื้อ เธอก็ถึงกับสะดุ้งโหยงทันที


[ ริวกะ ]  :  ไหวมั้ยครับพี่มิไร


[ มิไร ]  :  ฮึ๊ อย่ามาพูดเหมือนพี่อ่อนหัดแบบนั้นนะ  เดี๋ยวจะทำให้ดูว่าพี่ก็มีดีไม่แพ้คิราระหรอก

ซวบ !!! มิไรกดเอวลงพรวดเดียว จนดุ้นลำเขื่องของนายริวแทงเข้ามิดด้าม มิไรถึงกับขาสั่นพั่บๆ ๆ ๆ ๆ ส่วนนายริวนี่ถึงกับต้องจิกที่นอนเลยทีเดียว ตั้บ ตั้บ ตั้บ เอี๊ยด เอี๊ยด เอี๊ยด  มิไรสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการร่อนเอวและขย่มทันที

เสียงเนื้อกระทบกันผสานกับลั่นเอี๊ยดอ๊าดของขาเตียงจนกลายเป็นท่วงทำนองที่น่าฟังยิ่งนัก ♀ อ๊อย ซื๊ดดดด มิไรนั้นทั้งเสียวทั้งมันส์เลยก็ว่าได้ นี่สิ่นะที่เธอบอกว่าเธอก็มีดี เธอทั้งขย่มสลับร่อนจนริวกะนั้นนอนไม่ติดเตียงเลยทีเดียว ♂ อู๊วววว[/b] แต่ไม่ได้ถ้ายอมแบบนี้เดี๋ยวเสียเชิงหมด ริวกะจึงยันตัวขึ้นมาและงับไปที่หัวนมของมิไรทันที แต่มีเหรอที่เธอจะหยุด
แม้จะเสียวซ่านเพียงใดแต่เอวของเธอก็ไม่หยุดขยับ แม้ตอนนี้จะขย่มไม่ได้แต่เธอก็เปลี่ยนมาร่อนเอวแทน เรียกได้ว่าข้าวหลามของริวนั้นกำลังทะลวงโพรงสวาทแทบจะทั่วทุกซอกเลยก็ว่าได้


[ มิไร ]  :  เป็นไงเสียวดีมั้ย  อ๋อยยย


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด สุดยอดเลยมิไรจ๋า


[ มิไร ]  :  ห๊ะ !!! อ๊อยย นะ นายเรียกว่าไงนะนายริว


[ ริวกะ ]  :  ก็ มิไรไง ผัวเมียกันไม่ต้องเรียกคำนำหน้าหรอก ( กระซิบด้วยเสียงหื่มกาม ) จริงมั้ยจ๊ะเมียจ๋านี่ไงล่ะ เขาบอกว่าอย่าเอาน่ำมันไปราดลงไฟ มิไรที่อารมณ์กำลังลุกโชนอยู่แล้ว พอมาเจอคำว่าเมียจ๋าเข้าไปอารมณ์เงี่ยนง่านที่กำลังลุกโชนก็ยิ่งโหมหนักเข้าไปอีก เธอทิ้งตัวทับริวกำจนเขาต้องเอนหลังนอนลงไป ตั้บ ตั้บ ตั้บดูเหมือนสกิลขย่มของมิไรจะอัพขึ้นไปอีกขึ้น ตอนนี้ตัวขอฝเธอเบียดแน่นกับตัวของริวกะแน่เอวนั้นยังคงโยกไม่หยุด  ♀ อื๊อ อื๊ออ อื๊อออ มิไรนั้นได้แต่ครางในลำคอเพราะตอนนี้ปากของเธอได้ถูกอุดเรียบร้อย แม้จะเสียวสักเพียงใดเธอก็ไม่ยอมหยุดโยกเอว ทั้งโยกทั้งขย่มสุดท้ายเธอก็พ่ายแพ้ให้กับความเสียวของอิทธิฤทธิ์หัวหยักสีม่วงของน้องชาย


[ มิไร ]  :  อื๊ออออ อื๊ออออ เสะ เสร็จ เสร็จแล้ว อร๊าาาา


แต่ไม่แค่นั้น เพราะริวกะนั้นขยำตูดอวบๆของเธอไว้และเด้งสวนขึ้นไปทันทีถี่ๆรั่วๆ ♀ อื๊อออ อ๊อยยยย ซื๊ดดดด มิไรที่พึ่งแตกไปนั้นถึงกับครางไม่ได้ศัพท์เลยทีเดียว ริวกะนั้นเร่ง เร่ง เร่ง จนกระทั้ง


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด อู้ยยยย


[ มิไร ]  :  อร๊างงง อีก อีกแล้ว เสร็จอีกแล้วว


มิไรนั่นดิ้นพร่านเลยทีเดียว ริวกะนั้นกระหน่ำซอยกระแทกไม่ยั้งเพื่อหวังจะให้เธอได้พบกับประสบการณ์แตกสองทีติดและเขาก็ทำได้ มิไรดิ้นพร่านราวกับถูกช็อตด้วยไฟฟ้า ตาเหลือกน้ำลายไหลหมดสภาพนักธุรกิจสาวสุดฮอตเลยทีเดียว ตอนนี้เธอเป็นเพียงหญิงสาสที่ทำตามความต้องกาีของเธอเองเท่านั้น ความต้องการที่จะมีความสุขด้วย Sex กับคนที่รัก


[ มิไร ]  :  นายริวแกล้งพี่เหรอ  ซื๊ดดดด  สองทีติดเลยนะ


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด ผมเองก็เหมือนกัน พี่ดูสิ่


ริวกะชี้ให้มิไรดูที่ดุ้นลำเขื่องของเขา ตอนนี้ที่ปลายถุงยางนั้นมีน้ำกามจำนวนมักอัดแน่นอยู่ ริวกะแตกอีกแล้ว ความบของถุงยางนั้นทำให้มิไรเห็นชัดแจ๋วเลย เธอถึงกับหน้าแดงขวยเขิน นี่เธอพึ่งกินไอ้น้ำขาวๆข้นๆนั่นไปเหรอเนี่ย เสียง เผี๊ยะ !!! จากการถอดถุงยางดังขึ้นอีกครั้ง แม้ใจอยากจะทำต่อ แต่ริวกะก็คิดว่าควรจะหยุดให้มิไรพักบ้าง เหมือนเขาจะคิดถูกเพราะมิไรนั่นก็อยากทำเช่นนั้นเหมือนกันทั้งคู่นอนกอดก่ายกันในสภาพที่เปลือยเปล่าราวกับจะหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว อ้อมกอดของคนรักหลังเกมส์กามมันช่างอบอุ่นจริงๆ ทั้งคู่ผลัดกันหอม ผลัดกันจุ๊ปไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว หัวใจที่โดดเดี่ยวของมิไรตอนนี้มันกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้งเลยก็ว่าได้ แต่ในขณะที่ทั้งคู่กำลังกอดก่ายกันนั้น


[ มิไร ]  :  นี่นายริว คือ คือ นายรับได้หรือเปล่า


[ ริวกะ ]  :  หือ  อะไรครับ อยู่ดีๆพี่ถามอะไรเนี่ย


[ มิไร ]  :  พิ พิ พี่อยากรู้ว่า... นายรับได้ไหมที่คนอายุเยอะแบบพี่ อืมมม  แบบว่า  นายไม่รังเกียจผู้หญิงที่อายุเยอะแบบพี่ใช่มั้ย


[ ริวกะ ]  :  หะ หาา !!! พี่พูดอะไรครับเนี่ย


[ มิไร ]  :   พี่อายุ 27 เกือบ 28 แล้ว อีก 2 ปีก็จะ 30  แบบนี้ก็แก่แล้ว นายรับได้รึเปล่าที่พี่แก่แบบนี้  พี่ไม่ใช่สาวๆแล้ว นายจะรับได้มั้ย พี่ไม่ใช่เด็กสาวอายุ 20 เหมือนรุ้งพลอย  พี่ไม่ได้เก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้นายเหมือนคิราระ นาย นาย นายรับพี่ได้มั้ย


มิไรนั่นพรั่งพรูคำพูดทุกอย่างที่อัดอั้นออกมาวนไปวนมาจับใจความแทบไม่ได้ จะว่าไปมันก็เป็นเรื่องจริง เธออายุมากกว่าริวเกือบ 8 ปี ส่วนรอบตัวริวกะนั้นมีแต่สาวๆสวยๆที่อายุไล่เลี่ยกัน พลอยอายุ 20 คิราระอายุ21  อั้มอายุ21 ย่าง 22   มีแต่เธอที่อายุโดดมา27ย่าง 28 เธอจึงกังวลใจเรื่องอายุเป็นอย่างมากก็ว่าได้ เธอกลัวว่าน้องชายที่รักจะรับไม่ได้


[ ริวกะ ]  :  แต่ผมรักพี่ครับ


คำพูดไม่กี่คำของริวกะทำให้มิไรถึงกับนิ่ง น้ำตาใสๆคลอทั้งสองข้างทันที ตอนนี้มิไรอยู่ในอ้อมกอดของริวกะเสียแล้ว รูปร่างอ้อรแอ้นอรชรที่ชวนให้ชายหนุ่มทั่วเอเชีย ตอนนี้กำลังเปลือยกายในอ้อมกอดของหนุ่มคนรักอย่างอบอุ่น


[ ริวกะ ]  :  พี่จะบอกว่าพี่แกไม่ได้หรอกนะครับ ในเมื่อพี่ยังสวยขนาดนี้ ในเมื่อยังแน่นขนาดนี้ ในเมื่อยังมีสเน่ห์ขนาดนี้ ในเมื่อยังน่าเย็ดขนาดนี้


ริวกะไม่พูดเปล่าเขายังใช้จมูกไล้ไปตามคอ หัวไหล่ ลำตัวและหัวนม แถมยังแลบลิ้นเลียดูดดุนหัวนมสีชมพูนั้นอีก จนมิไรเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆแล้ว แต่ริวกะก็ทำแค่แปปเดียวก่อนที่จะเลื่อนตัวมาหอมแก้มเธอและกลับมากอดกันอีกครั้ง


[ มิไร ]  :  แตะ  แต่พี่รู้ตัวดีว่าลีลาพี่สู้คิราระไม่ได้ พี่กลัวว่าจะทำให้นายเสียวถึงใจแบบที่คิราระไม่ได้ นายจะเบื่อพี่มั้ย


[ ริวกะ ]  :  ก็ฝึกกับผมไงครับ พี่มิไร


มิไรได้ยินก็ถึงกับอารมณ์พุ่งทันที ตอนนี้ริวกะได้คลายอ้อมกอดออกแล้วเขาจูบลงที่ซอกคอของมิไรอย่างแผ่วเบา แต่ผลที่ได้รับกลับมามันไม่เบาเลย เพราะมิไรได้เอื้อมมือมาจับ มาคลำ มาคลึงที่ดุ้นลำเขื่องของเขาทันที แถมพี่สาวคนสวยยังชักขึ้นลงอีกต่างหาก แม้ลีลาการใช้มือจะไม่ได้ดีมากนักแต่มิไรก็ทำให้นายริวเสียวเบาเลยทีเดียว ริวกะจับตัวพี่สาวคนสวยของเขาพลิกนอนคว่ำและทาบลงไปทันที เจอแบบนี้เข้าไปมิไรก็ถึงกับเสียวสยิวเลยทีเดียว


[ มิไร ]  :  อื๊อออ ซื๊ดดด นายริวใส่ถุงยางก่อนนะ


[ ริวกะ ]  :  พี่ไม่ไว้ใจผมเหรอ


[ มิไร ]  :  ไม่เกี่ยวเลยนายริว ถ้าไม่ไว้ใจพี่ไม่ยอมทุกอย่างแบบนี้หรอก แต่ถ้าพลาดท้องขึ้นมา ไม่ใช้แค่พี่กับนายนะที่จะเสีย อิซานางิ กรุ๊ปก็จะเสียด้วย เพราะถ้าเกิดพี่ท้องขึ้นมา พี่ไม่มีทางเอาลูกออกแน่ๆ


ริวกะถึงกับหลุดขำเลยทีเดียว เขาไม่ได้มีความคิดที่จะเย็ดสดอยู่แล้ว เขาแค่อยากจะเล้าโลมเธอจากด้านหลังเท่านั้นแต่มิไรดันคิดเป็นตุเป็นตะไปเอง ว่านายริวจะโซโล่เธอสดๆเสียแล้ว และพอมิไรได้ยินเสียงหัวเราะเธอก็รู้ได้ทันทีว่าสามีคนนี้กำลังแกล้งเธอซะแล้ว ในขณะที่เธอกำลังจะพลิกตัวนั้นริวกะก็ทิ้งน้ำหนักทับไปทันทีโดนที่ลำควยนั้นต่อที่ปากถ้ำสวาทชนิดที่ว่าแนบเนื้อพร้อมทิ่มเลยทีเดียว


[ มิไร ]  :  ซื๊ดดดด แกล้งพี่อีกแล้วนะนายริว ใช่ซี๊ อื๊ยยย อย่าดันเข้ามานะ อื๊ยย


ในขณะที่มิไรกำลังจะต่อว่าริวกะนั้น เขาก็ดันปลายหัวรบให้ทิ่มนิดเข้าเพียงเล็กน้อยจนเธอนั้นสะดุ้งเลยทีเดียว เพียงเสียดสีแค่นิดเดียวมิไรก็เสียวจนต้องกัดผ้าห่มเลยทีเดียว ริงกะนั้นยัยตัวขึ้นทันทีเขาลูบไล้ ขยำ สัมผัส จับก้นที่อวบอิ่มได้รูปอย่างเคลิบเคลิ้ม ก่อนที่จะ ♂ ง่ำ !!! ริวกะงับไปที่ตูดอวบๆของมิไรอย่างจังจนเธอครางเสียงหลง[ มิไร ]  :  อื๊อออ อย่าทำแบบนั้นสิ่ ก้นพี่มันเสียวไปหมดแล้ว อื๋ยยยย


[ ริวกะ ]  :  งั่มม ก้นพี่ยังกระชับอยู่เลยครับ จะมาว่าตัวเองแก่ได้ไง และอีกอย่างพี่ห้ามพูดอีกนะว่าไม่ได้เก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้ผม  ก็ผมเป็นแรกที่ได้ทำตรงนี้ไม่ใช่เหรอ


[ มิไร ]  :  อื๊ยยยย นายริวอย่านะตรงนั้นไม่ได้นะ ตอนนี้ดุ้นของนายไม่ได้เล็กเหมือนตอนอายุ 14 แล้วนะ เดี๋ยวก้นพี่ฉีกนะแล่ว ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   ที่พูดมางั้นแสดงว่าเมื่อตอนอายุ 14 ริวกะได้เปิดซิงประตูหลังขแงมิไรสิ่นะ ตายแล๊วววว ร้ายกาจ อายุ 14 แท้ๆ เปิดซิงตูดสาวฮอตซะแล้ว ร้ายกาจจจ ริวกะก้มไปโลมเลียที่ประตูหลังของเธอจนครางไม่หยุด ซึ่งมันก็จริง ด้วยขนาดลำควยของเขาตแนนี้ถ้าทำอีกที มิไรได้ตูดฉีกแน่ๆ แต่ตอนนี้ทั้งเขาและมิไรก็เริ่มมีอารมณ์ทั้งคู่แล้วสิ่ ถ้าไม่ทำต่อมันนอนไม่หลับแน่ๆ ริวจับมิไรพลิกตัวมานอนหงายในท่ามิชชันนารีทันทีส่วนเธอก็รู้งานเป็นอย่างดี แบะขาพร้อมรองรับพายุอารมณืที่กำลังจะโถมกระแทกในอีกไม่ช้า แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะเตือนให้ชายหนุ่มใส่ถุงด้วย เผี๊ยะ !!! เสียงถุงยางดีดอีกครั้ง ริวนั้นดึงที่ปลายกระเปาะอีกครั้งเพื่อไล่ลม เมื่อทุกอย่างพร้อมเขาจึงแทรกตัวในท่าที่พร้อมเสียบทันที แต่เขานั้นกลับก้มมาจูบและกระซิบกับมิไรว่า


[ ริวกะ ]  :  พี่มิไรรู้ไหมครับ มีสำนวนหนึ่งของประเทศไทย กล่าวไว้ว่า ภรรยาที่ดีต้องเป็นทั้ง แม่ศรีเรือนในครัว และอีตัวบนเตียง


มิไรนั้นงงเลยแบบนี้อยู่ดีๆพูดอะไรแม่ศรีเรือน อะไรอีตัว ริวกะจึงได้อธิบายว่า


[ ริวกะ ]  :  แม่ศรีเรือนหมายถึงกุลสตรีที่เก่งงานบ้าน งานเรือนทำกับข้าวเก่ง ส่วนอีตัวบนเตียงนั้น...


ริวกะได้ก้มไปกระซิบด้วยเสียงกระเส่า หื่นกระหาย ที่ข้างๆหูมิไร และพอได้ยินเท่านั้นแหละมิไรนั้นถึงกับหอบถี่ๆ รางกับอารมร์กำลังประทุ น้ำที่ถ้ำสวาทก็ไหลออกมาไม่หยุด ตอนนี้มิไรเงี่ยนสุดๆเลยก็ว่าได้ พอเจอกระตุ้นด้วยคำหยาบๆแบบนี้ เพียงมองตาก็รู้กัน ซวบ !!! ริวกะนั้นกดลำควยทีเดียวมิดด้ามจนมิไรร้องเสียงหลง แต่แทนที่จะหยุดมิไรกลับเด้งสู้ซะอย่างนั้น ด้านริวกะเองก้ไม่ยอมเสียเชิงง่ายๆแน่เขาล็อคเอวของเธอไว้และกระแทก ถี่ๆรัวๆ ราวกับว่าจะทำให้เธอเสียวจนลืมทุกอย่างเลยทีเดียว


มีต่อ Part 2 ข้างล่าง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2019, 12:49:12 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 2760
  • ดูรายละเอียด

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2019, 01:59:52 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
ฝากตอนเก่าๆด้วยครับ


 ::Thankyou:: ::Thankyou::
••••


• • • • •   รวม Link ในแต่ละตอน • • • • •→→→เนื้อเรื่องหลัก←←← 
➸ ➸ ➸ ➸ จบ Season 1 ➸ ➸ ➸ ➸
Season2
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _


เนื้อเรื่องของ น้องเมดคิราระ [ ยังไม่จบ ]

แววตาที่เปลี่ยนไปของสาวแกล
•••••••••••


เนื้อเรื่องของรุ้งพลอย [ จบแล้ว ]การเดินทางของสายรุ้ง
 [ แนะนำ อ่าน 4-7 ]

• • • • • •


กระทู้พิเศษ
••••••

OVA ไม่เกี่ยวกับ Time Line ใดๆ
. . . . . . . . . . .

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ต่อยอด จากผลงานแปลของ oswald
. . . . . . . . . . .  .
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2019, 01:43:18 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1140
 • 365
  • ดูรายละเอียด
รอเลยครับตอนนี้ รอดูริวรีแมตซ์กะพี่มิไรเลย

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1237
 • 58
  • ดูรายละเอียด
นายริวนี่ร้ายจริงๆ เล่นเอาพี่มิไรทั้งประตูหน้าแล้วประตูหลังเลย ร้ายจริงๆ

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิไรถูกจัดหนัก

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 405
  • ดูรายละเอียด
จะมีกินแซนวิสกันบ้างไหมครับ เก่งๆอย่างริวน่าจะได้กินนะครับ

เรื่องราวมาแบบนี้ ผมมีหวังแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2019, 11:39:13 pm โดย anigkanjana »

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 70
  • ดูรายละเอียด
อืมอยากมีสาวสวยแบบพี่มิไรบ้างจัง

จัดให้หนักพี่มิไรอุส่ามาหา555

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้ามังกร ผู้เก็บเรียบทั้งปัฐพี   

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1765
 • 43
  • ดูรายละเอียด
นี่ขนาดริวกะบ่นว่าเหนื่อยนะ
ยังจะทำให้มิไรไม่ต้องนอน
ถ้าสมบูรณ์ดีมีหวังมิไรต้องขาดใจแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ M_ne

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ทั้งคืนแน่ๆๆ  จะใช้ถุงกี่กล่อง ต้องนับกันดูนะครับ  สรุปจัดไป 5  ชิ้น  แทบคางเหลืองเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2019, 12:04:36 am โดย manoon yingruengdejwit »

พีมิไรแสนสวยของเราคืนนี้นึกว่าจะพิดหวัง แต่แล้วริวกะก็มาเติมเต็มให้มิไรจนใด้

*

ออฟไลน์ nujane_dude

 • Gold Member
 • *****
 • 1436
 • 96
  • ดูรายละเอียด
พีมิไรแสนสวยของเรา วันนี้โดนทั้งคืนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
 3 p ต้องมาแล้วละคุณผู้ชม ถ้าริวนัดเมียทุกคนมาพร้อมกันเอวใครจะพังอะ น่าคิดๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ