ตำนานเทพวายุ OVA ตอนพิเศษ : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา

ตำนานเทพวายุ OVA ตอนพิเศษ : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา

 • 258 ตอบ
 • 9774 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ส่งท้ายสงกรานต์ด้วยเรื่องเสียว นอกไทม์ไลน์

ขอให้สนุกกันครับ


ปล. เนื้อเรื่องใน OVA จะไม่เกี่ยวข้องกับไทม์ไลน์หลักๆครับ  เขียนเพราะความอยากล้วนๆ คงราวๆ จักรวาลคู่ขนานครับ


ปล. 2  ตอนที่ 33 จะลงเมื่อตอนที่ 32 ครบ 10 หน้าครับ.....................................
ณ.  เวลาบ่าย 2 แดดเปรี้ยงๆ !!! วันหนึ่ง ชายหนุ่มรูปงาม นามริวกะ ก็กำลังเดินมายังซอยหอพัก ข้างมหาวิทยาลัย เพราะเมื่อวานก่อนกลับบ้าน เวย์เพื่อนเลิฟของเขาได้นัดกันมาทำรายงานเพื่อปิดเล่มก่อนหยุด เสาร์ - อาทิตย์

คงเพราะด้วยความที่ว่ามาบ่อยๆ ทำให้เขาคุ้นชินกับระเบียบการหอพักนี่ดี เขารอจนมาคนมาติ๊ดนิ้ว จึงอาซัยจังหวะนั้นเดินเข้าไปด้วย แต่ว่าเมื่อมาถึงห้อง


แกร่ก แกร่ก แกร่ก  ประตูล็อค เอ้าชิบหายดิ่แบบนี้ ริวกะที่ทั้งร้อนทั้งหงุดหงิดจึงได้ต่อสายหาไอ้เวน เจ้าของห้องทันที เพลานี้มึงไปอยู่แห่งหนตำบลใด กูร้อน !!!


[ เวย์ ]  :  โหล ไอ้มังกรเหรอ


[ ริว]  : เออๆ มึงอยู่ไหนเนี่ย


[ เวย์ ]  :  กูอยู่เชียงใหม่


[ ริวกะ ]  :  เอ้า ไอ้เวนนี่ ไหนบอกว่านัดกูมาทำรายงานที่หอไงวะ


[ เวย์ ]  :  เห้ย ๆ โทษที กูกลับเชียงใหม่มาเมื่อคืน งานด่วนว่ะ


[ ริวกะ ]  :  โห้ มึงนี่มันงามใส้จริงๆ เดี๋ยวกูตามไปตบที่เชียงใหม่เลยดีมั้ยเนี่ย [ เวย์ ]  :  เห้ยๆๆๆ ใจเย็นกูขอโทษ มันมีธุระด่วนจริงๆวันนี้เป็นวันที่ร้อนแสนร้อนเลยล่ะ เดิมทีนั้นริวกับเวย์มีนัดกันมาทำรายงานที่หอพักของเวย์ แต่กลับกลายเป็นว่า เวย์ต้องกลับไปธุระที่บ้านในจังหวัดเชียงใหม่กระทันหัน ทำให้ริวนั้นมาเสียเที่ยวเลยก็ว่าได้แต่ถึงริวจะหงุดหงิดยังไง แต่ไอ้เวย์ก็คงจำเป็นจริงๆแหละถึงได้กลับบ้าน ปกติไอ้เวย์มันไม่อยากกลับบ้านเท่าไรอยู่แล้ว การที่ไปกระทันหันมันคงมีเหตุจำเป็นจริงๆ ตื๊อดือออ !!! เสียงสัญญาณประตูในร้านสะดวกซื้อหมายเลข 7 ดังขึ้นทันทีที่หนุ่มหล่อเดินเข้ามา สิ่งแรกคือเขาเดินไปที่ตู้แช่น้ำทันที น้ำเย็นๆขนาด 1.5 ลิตรถูกหยิบขึ้นมาจ่ายตั้ง และแกร๊กก บิดฝาขวดและกระดกทันที


[ ริวกะ ]  :  เฮ้อ ไอ้เวย์ นะไอ้เวย์ ทำกุเสียเวลาแท้ๆ วันนี้น่าจะได้นอนอยู่กับคิราระแท้


ริวนั้นบ่นไปกระดกน้ำไปอย่างหงุดหงิด อากาศก็ร้อนแถมยังเสียเวลากอดเมียเมดอีก แต่ว่าทันใดนั้น


เอ้า น้องริวมาทำไรเนี่ย !!!


อยู่ดีๆ ก็มีเสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นมา จนริวต้องหันมอง และเมื่อหันไป เขาก็พบกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ น่าปี้ พี่รหัสของเขานั่นเอง วันนี้เธอมาในชุดนักศึกษารัดติ้ว นมแทบปลิ้นแถมยังกระโปรงทรงเอ ฟิตๆจนเห็นขอบกางเกงใน อูยยย เสี่ยวว่าบ


[ ริวกะ ]  :  อ่าว พี่ษามาไงครับเนี่ย ไหนว่าอยู่ใต้หวัน


แนะนำแบบเร่งด่วน

พี่ษา หรือ ษลิษา เป็นพี่รหัสของเวย์
แต่เพราะไอ้คนที่เป็นพี่รหัสของริวโดนรีไทร์ พี่ษาจึงต้องเป็นพี่เทคของริว
และกลายมาเป็น พี่รหัสของริวและเวย์ เฉยเลย

ในเนื้อเรื่องหลักนั้น พี่ษาเป็นคู่ขาของเวย์ เยกันตั้งแต่วันแรกที่จับรหัส

พี่ษานั้นเป็นผู้หญิงที่สวยมาก สวย เซ็กซี่ ยั่วเยมากๆ แถมยังมีนิสัยลั๊ลลา ถูกใจคือให้เลย
แต่หลังๆก็เริ่มเปลี่ยนนิสัย เพราะเบื่อวงจรเดิมๆ วันรับน้องรหัส โดนเพื่อนๆแซวว่าได้ควบสอง
ริวที่กำลังยืนหลับเลยโมโห เตะบอลแตกคาตีน และจากวันนั้นมาก็ไม่มีใครกล้าแซวพี่ษาอีกเลย[ พี่ษา ]  :  เอ้า พี่ก็มาหาเวย์น่ะสิ่ ฮี่ๆๆๆๆ พึ่งกลับมาเมื่อเช้าน่ะ


[ ริวกะ ]  :  เอ่อ ... ไม่เห็นต้องใส่เต็มมาแบบนี้เลยนี่ครับ พึ่งกลับมาก็มาชุดธรรมดาก็ได้ รัดเปรี๊ยะ เดี๋ยวคนแถวนี้หัวใจวายหมดหรอก


[ พี่ษา ]  :  แหมๆๆๆ เดี๋ยวนี้หัดพูดประชดนะ เอ... หรือว่าน้องริวหึงพี่เนี่ยรู้สึกว่าตั้งแต่เวย์บอกรัก บอกความในใจออกไป พี่ษานั้นก็เปลี่ยนไปทันทีจากหญิงสาวลั๊ลลากลับกลายเป็นหญิงสาวที่ ทุกๆอย่างมีแค่เวย์เท่านั้น

แต่ถึงนิสัยจะเปลี่ยนไปแต่ยังไงการแต่งตัวมันก็คงเปลี่ยนไม่ได้ในทันทีน่ะนะ เพราะตอนนี้การแต่งตัวของเธอนั้นมันช่างน่ามอง น่าลอง น่าสัมผัสแท้ๆ


[ ริวกะ ]   :  คร๊าบๆๆ ตามสบายเลยคร๊าบ


[ พี่ษา ]  :  ริวๆ ช่วยพี่ถือของหน่อยสิ่ หนักมากๆๆๆเลย  อื๊ออออ


พี่ษานั้นร้องขอให้ริวช่วยยกของให้ ซึ่งในนั้นมันก็มีของมากมายเหลือเกิน แต่ว่าริวกลับไปสะดุดกับอะไรบางอย่างเข้า ถุงยาง 0.001 ที่บางเจี๊ยบราวกับไม่ใส่อะไรเลย


และเจลหล่อลื่น แบรนด์ Slip ไอ้ยี่ห้อนี่มันดังมากๆ เพราะว่าได้รางวัลขายดี 3 ปีซ้อนแถมรีวิว แทบจะ 90% พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลื่นขนาดเย็ดตูดได้สบายเลย สงสัยว่าตัังใจจะมาให้ไอ้เวย์ระเบิดตูดสิ่นะ


[ ริวกะ ]  :   เดี๋ยวผมโทรหาไอ้เวย์ ให้มาช่วยยกไหมครับ ยังไงซะก็ตั้งใจไป “ จัด “  กันอยู่แล้วนี่ครับ


[ พี่ษา ]  :  เดี๋ยวเถอะริว พูดอะไรเนี่ย จัดอะไรกัน มาช่วยพี่ถือเลย พี่อยากให้เวย์แปลกใจน่ะ


[ ริวกะ ]  :  คร๊าบ ๆ ๆ ๆ  หึหึ


ริวนั้นเข้าไปช่วยพี่ษาถือข้างของทันที แต่สิ่งที่น่าแปลกคือทำไมเขาถึงบอกว่าให้ไอเวย์ลงมารับกันนะ ทั้งๆที่เขาก็พึ่งคุยกับเวย์เสร็จ และมันอยู่ที่เชียงใหม่ และไม่แค่นั้น รอยยิ้มที่มันกำลังเกิดขึ้นบนใบหน้าอันหล่อเหลาของเขานี่แหละที่มันน่าสงสัย เพราะมันคือรอยยิ้มของคนที่กำลังมีแผนอะไรบางอย่าง


ตึ้ก ตึ้ก ตึ้ก ร่างงามของพี่รหัสในชุดนักศึกษาสุด SEXY เดินย่างกรายราวกับนางแบบบน Cat walk สายทุกคนถึงกับต้องมองตามราวกับจะกลืนกินเธอให้ได้ แต่เมื่อมองไปเห็นชายหนุ่มที่เดินถือของตามมาคือริว น้องรหัสของเธอ

พวกเขาถึงกับต้องรีบหลบหน้าทันที เพราะว่าพวกเขาเห็นมากับตา ตอนงานรับน้อง ว่าริวนั้นร้ายกาจเพียงใด เพราะคงไม่มีมนุษย์คนไหนเตะบอลแตกคาตีนแน่นอนติ๊ง !!! เมื่อมาถึงหน้าห้องเวย์ พี่ษาก็ยิ้มไปตื่นเต้นไปไม่หยุด เธอพยายามเอาหูแนบห้องเพื่ออยากจะลองฟังว่าเวย์อยู่ไหม และนี่คือภาพที่ริวต้องเห็น
ตูดแน่นๆ ของพี่ษามันดึงกระโปรงที่สั้นอยู่แล้วให้ร่นขึ้นไปอีกจนเกือบเห็นแก้มก้น ภาพตรงหน้ามันทำให้น้องชายของเขา เริ่มจะมีอาการเสียแล้วโชคดีที่ถุงสัมภาระช่วยบังเอาไว้ ไม่งั้นล่ะก็พี่ษาคงต้องเห็นมังกรผงาดแน่ๆ


[ พี่ษา ]  :  เวย์จะเซอร์ไพรส์มั้ยน้า ฮิฮิฮิ หลับอยู่รึเปล่านะ แต่แบบนี้แหละ ปล้ำง่ายๆ


[ ริวกะ ]  :  ผมกลับก่อนนะคร๊าบ พี่ษา ตาม’บาย นะคร๊าบ


ริวนั้นแกล้งทำท่าทีเบื่อหน่าย และขอตัวกลับ ซึ่งพี่ษาก็รีบหันกลับมาคว้ามั่บที่มือของริวทันที


[ พี่ษา ]  : เดี๋ยวสิ่น้องริว ช่วยพี่ขนของก่อน เดี๋ยวพี่จะแอบเปิดประตูเข้าไปเซอร์ไพรส์เวย์ อยู่ช่วยกันก่อนสิ่


[ ริวกะ ]  :  ไม่อาว  พี่ก็ไปเซอร์ไพรส์กันเองสิ่ครับ


[ พี่ษา ]  :  เห๋ น้อยใจเหรอจ๊ะ แหม แหม อย่าบอกนะว่าหลง สเน่ห์พี่แล้วน่ะ เสียใจด้วยนะสุดหล่อ ตอนนี้พี่มีเวย์คนเดียวก็พอแล้ว


พี่ษายังคงไม่ทิ้งสไลต์การหว่านสเน่ห์การอ่อยจริงๆ เธอพูดใกล้ๆน้องรหัสด้วยสีหน้าที่เย้ายวนชวนเย มากๆ แต่ว่าพอรู้ตัวว่าเริ่มแสดงนิสัยเดิมอีกแล้ว พี่ษาจึงได้รีบดึงสติกลับมาทันที


กริ๊งงง เธอหยิบกุญแจออกมาและค่อยๆไข แกร๊กเข้าไป สัมผัสแรกคือ ลมเย็นๆจากแอร์


[ ริวกะ ]  : ( นี่มันรีบขนาดลืมปิดแอร์เลยเหรอวะเนี่ย )


ชายหนุ่มถึงกับพร่ำในใจ เพราะถ้าปกติด้วยอุณหภูมิขนาดนี้เปิดห้องเข้ามาองจะอบอ้าวแล้วล่ะ แต่แอร์เย็นเจี๊ยบแบบนี้ แสดงว่าไอ้เวนไม่ได้ปิดแอร์แน่ๆ แต่ก็ดีเพราะอย่างน้อยอุณหภูมิที่เย็นสบายมันก็ช่วยคลายร้อนให้เข้าได้มากโขเลย


[ พี่ษา ]  :  ( ย่องๆ ๆ )  จะอยู่ไหมนะ ฮิฮิฮิ อ้าวว ไม่อยู่นี่นา แต่ก็ดีจะได้เซอร์ไพรส์


พี่ษาทำหน้ามุ่ยนิดๆที่เวย์ไม่อยู่ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะยังไงเธอก็ยังมีแผนสำรองอยู่ จากนั้นเธอจึงเดินไปหาริว ที่ทำท่าเหมือนกำลังจะกลับ พี่ษาจึงรีบเดินน้องริวของเธอทันที

[ พี่ษา ]  :   โห้ย จะรีบไปไหนน้องริว มีใครรออยู่ที่บ้านหรือไงรีบจัง

[ ริว ]  :  คร๊าบๆ ก็มีคนรออยู่ งั้นไปละคร๊าบ


[ พี่ษา ]  :  ( ดึงแขน ) เอ๊า !!!  ไรเนี่ยพูดแล้วก็ไปเลย รีบกลับไปทำอะไรกันแน่ ดูรีบร้อนนะเนี่ย เอ... หรือว่า


ว่าก็ว่านั่นแหละ พี่ษาเธออาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ว่าตอนนี้ท่าทีของเธอนั้นเหมือนจะยั่วริวอยู่หน่อยๆ เพราะสายตาที่พี่ษามองริวนั้น มันคือสายตาของเสือตัวเมียที่กำลังอยากได้เหยื่อ นั่นไม่ใช่เพราะอะไร เพราะว่าแม่เสือสาวที่ตลอดเวลามีแต่คนเดินเข้ามาหา แต่ตอนนี้ เวลานี้เธอกลับถูกชายหนุ่มรุ่นน้องพยายามบ่ายเบี่ยงและไม่สนใจเธอเลย


นี่เขาไม่รู้เหรอว่ามีผู้ชายกี่คนพยายามหาโอกาสอยู่กับเธอสองต่อสองแบบนี้  พี่ษาพยายามอ่อยริวโดยที่เธอไม่รู้ตัว แต่นั่นแหละที่เข้าทางของเจ้ามังกรจอมพ่นน้ำตนนี้


[ ริว ]  :  อะ คร๊าบ อะ คร๊าบ ตามสบายเลยนะคร๊าบ ถุงของกินของฝากผมวางไว้ตรงนี้นะครับ ส่วน เอ่อ... ถุงยางกับเจลหล่อลื่น ผมวางไว้ตรงหัวเตียงนะ จะได้หยิบกันสะดวกๆ ไปแล้วนะคร๊าบ


[ พี่ษา ]  :  ไว้ตรงไหนน๊า อ้อ ตรงนี้เหรอ อื้มๆ  ๆ ๆ  หยิบสะดวกจริงๆด้วย


พี่ษานี่ตั้งใจเอาชนะริวจริงๆ เธอคลานขึ้นไปที่เตียงจนกระโปรงทรง A ร่นขึ้นไปจนเห็นกางเกงในพี่ษานั้นไม่รู้ว่าคิดอะไรถึงจงใจให้ริวเห็นกางเกงในแบบนี้ แน่นอนว่ามันคือความอยากเอาชนะ ลึกๆแล้วเธอก็อยากปราบพยศของริวนั่นแหละ และพอริวทำท่าเหมือนอยากจะเข้าหาเธอ เธอก็จะปฏิเสธเขาทันที อย่างน้อยศักดิ์ศรีของรุ่นพี่มันก็ต้องมีกันบ้าง แต่ว่า....

[ ริวกะ ]  :   เอ่อ ผมล้างหน้าแล้วกลับเลยนะครับ

ริวนั้นเข้าไปล้างหน้า เสียงน้ำไหลดังจ๊อกๆๆ ไม่ถึง 20 วินาทีเขาก็กลับมาทันที ตอนนี้พี่ษามายืนต่อหน้าเขาแล้ว นมคู่โตของเธออยู่ห่างจากตัวเขาไม่ถึง 1 เซนติเมตร ถ้าเป็นคนอื่นคงคลั่งไปแล้วแต่ว่าสำหรับริวแล้วเด็กๆมากๆ เพราะต่อให้ไม่ยั่ว เขาก็ต้องใจจะเย็ดพี่ษาอยู่ดี


[ พี่ษา ]  :  ร้อนจังเนอะ น้องริวเฮ้ออ ( ทำท่าพัด )


[ ริวกะ ]  :  ร้อน ก็ถอดเสื้อผ้าสิ่ครับ ให้ผมถอดมั้ย


[ พี่ษา ]  :  ( หึหึ เลิกเก๊กแล้วสิ่นะ ) อื้มม แต่พี่อยากให้เวย์ถอดให้น่ะ อุ๊ป !!!


มั่บ !!!  เมื่อเหยื่อตายใจและเข้ามาใกล้ มีเหรอที่ริวจะรอเวลาอีก เขาประกบจูบปากพี่ษาที่กำลังเผลอ พร้อมกับคว้ามั่บเข้าที่นมคัพ F ของเธอทันที


[ พี่ษา ]  :  ริวจะทำอะไรพี่เนี่ย ปล่อยนะ


[ ริว ]  :  อื้ม ใหญ่ดีจังนะคับเนี่ย


[ พี่ษา ]  :  ซื๊ดดดด ริวจะทำอะไร ปล่อยนะ เดี๋ยวพี่จะฟ้องเวย์นะ


วื๊ดดด พี่ษานั้นพยายามเอาตัวรอดตามสัญชาตญาณ เธอหมุนตัวออกและทำเหมือนจะวิ่ง แต่นั่นเป็นสิ่งที่ริวจงใจ หลังจากที่ปล่อยให้หมุนตัวริวก็กอดมั่บเข้าอีกครั้ง

พี่รหัสคนสวยตอนนี้กำลังพยายามดิ้นเพื่อให้หลุดจากอ้อมแขนของน้องรหัส แต่ดูว่ามันจะไม่เป็นผลเลย เธอเองก็พึ่งรู้ว่าริวแรงเยอะมาก


[ ริว ]  :  ก็ตั้งใจมาให้ไอ้เวย์เย็ดอยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ แค่เปลี่ยนเป็นผมเย็ดแทน มันก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ จริงมั้ยพี่ษา

[ พี่ษา ]   :   ปล่อย ปล่อยพี่นะริว ซื๊ดดด  อย่านะริว


พรืด พรืด พรืดด เป้ากางเกงของน้องรหัสหื่นกาม เริ่มทำงานเสียแล้ว มันส่ายสีไปมาที่กระโปรงทรงเอของพี่รหัสราวกับว่าอยากทิ่มเข้ามาข้างใน แหม่ ๆ ๆ  ตูดแน่นๆของพี่สาภายใต้กระโปรงทรงเอ สัมผัสจริงๆ


ไหนๆวันนี้เขาเสียเวลาที่จะได้นอนกอดคิราระแล้ว ยังไงซะก็ขอเย็ดพี่ษาเป็นค่าเสียเวลาหน่อยละกัน ♀ ซื๊ดดด เสียงสาวรุ่นพี่ครางออกมาอย่างลืมตัว เพราะลิ้นสากๆเลียเข้าที่คอขาวๆจนมันเริ่มแฉะ


และเสียง แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ก็เริ่มมาเพราะว่าพี่มังกร เล่นหีพี่รหัสเสียแล้ว มือของเขาล้วงลงไปที่ชายกระโปรงสั้นๆของเธอและเกี่ยวเข้ามาที่ร่องหีสีน้ำตาลอ่อนๆ เพื่อบิ๊วเรียกน้ำ ตามที่เคยทำมาหลายครั้งหลายครา


[ พี่ษา ]  :  อ้อยย น้องริวปล่อยพี่นะ อย่าทำแบบนี้


[ ริวกะ ]  :  แน่ใจเหรอว่าจะให้ผมปล่อย  รูหีพี่มันตอดนิ้วผมใหญ่เลยนะ เงี่ยนแล้วเหรอครับพี่ษา


เป็นไปตามที่ริวพูดจริงๆ เพราะตอนนี้ร่องหีของพี่รหัสคนสวยกำลังตอดตุ้บๆๆราวกับกำลังอยากอยากได้ควยจริงๆ


[ พี่ษา ]  :  ( ไม่นะ เราไม่ได้อยากได้ควย เรา เรา เราเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเวย์แล้ว )


พี่ษาพร่ำบอกตัวเองในใจและพยายามอดกลั้น แต่มีเหรอที่คนเราจะสามารถควบคุมร่างกายได้ ยิ่งห้ามก็เหมือนร่างกายยิ่งไม่ฟัง ผนังรูเสียวของพี่ษาคนสวยก็ยิ่งตอดนิ้วของริวกะ ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ไม่หยุด เป็นการตอกย้ำด้วยร่างกายว่านิ้วของริว มันทำให้เธอมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว


[ ริวกะ ]  :  เห เห  แค่แหย่เข้าไปสองนิ้วก็รู้สึกคับๆแล้ว สงสัยที่บอกว่าแขวนหีไม่ลั๊ลลาแล้ว คงเรื่องจริงสิ่นะครับ อู้ยย ตอดนิ้วหนุบหนับเลย


[ พี่ษา ]  :  พูดอะไรน่ะริว อร๊างง


ริวนั้นกดนิ้วกระซวก ซวบ ซวบ เข้าไปในโพรงหีที่พึ่งรีแพร์ของพี่รหัสจนจมไปครึ่งนิ้ว มิหนำซ้ำยังตวัดงัดนิ้วงอๆ ไปเกี่ยว G Spot อีก ตอนนี้พี่ษาแย่แล้ว ดูเหมือนเธอจะรู้แล้วว่าริวจะเอาจริง ริวจะเย็ดเธอจริงๆ


[ พี่ษา ]  :  หยะ หยะ อย่านะริว ริวทำแบบนี้ไม่ได้ อย่าทำพี่แบบนี้ พี่ไม่มีอารมณ์หรอก  อร๊างงง


[ ริว ]  :  ทั้งๆที่ครางทันทีที่หี โดนนิ้วผมเกี่ยวเนี่ยนะครับ บอกว่าไม่มีอารมณ์ ปากแข็งจริงๆเลยเชียว นะครับพี่ษา


ริวนั้นไม่หยุดจริงๆ เขาเกี่ยวหีพี่ษาจนตอนนี้น้ำมันเริ่มไหลนองออกมาเสียแล้ว แม้ปากจะบอกว่าไม่มีอารมณ์แต่ร่างกายมันไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะตัวเธอกระตุกตามจังหวะการเกี่ยวหีของริวไปหมดแล้ว


[ พี่ษา ]  :  ไม่นะ อดทนอีกนิด เดี๋ยวเวย์ก็กลับมาแล้ว


พี่ษานั้นบอกตัวเองว่าให้อดทน โดยที่ไม่รู้เลยว่าเวย์นั้นอยู่ห่างไกล ไปเกือบ 800 กิโลเมตร ริวกะนั้นดูก็รู้แล้ววว่าพี่ษาพยายามฝืนอยู่ แต่ยังไงซะวันนี้เขาก็ต้องเย็ดพี่ษาให้ได้


[ ริว ]  :  พี่ษาไม่รู้เหรอ ว่าไอเวย์มันอยู่เชียงใหม่


[ พี่ษา ]  :  กะ กะ โกหก น้องริวโกหก อื๊อออออ อย่าเอานิ้วมาแทงหีพี่นะ อร๊ายยยย


เสียง แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ดังมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง พี่ษาไม่สามารถกลั้นอารมณ์ของเธอเอาไว้ได้ นิ้ววายุของริวได้ทะลุทะลวงแม้จะไม่กลวง แต่มันก็ทำให้หญิงสาวมากประสบกามแบบพี่ษาถึงกับแตกคามือได้เลย


[ พี่ษา ]  :  อื๊ออออ ( แตก แตกแล้วว ไม่นะ เวย์ยังทำแบบนี้ไม่ได้เลย ไม่นะ อื๊กกกกกกกกก )


พี่ษาได้แต่ยืนพร่ำเพ้อในใจ เวย์ชายหนุ่มรุ่นน้องที่ทำให้เธอเสียวมาหลายสิบครั้ง ยังไม่สามารถทำแบบริวได้เลย เก่ง เก่งเกินไปแล้ว


[ ริวกะ ]  :  โห !!! น้ำแตกแล้วเหรอครับเนี่ย เงี่ยนก็ไม่บอก


[ พี่ษา ]  :  หยุดนะริว ทำไมทำกับพี่แบบนี้ หยุดนะ อื๊กกกก


[ ริวกะ ]  :  อื้มมม หีตอดนิ้วดีจัง ถ้ายัดควยเข้าไปคงจะมันส์น่าดูเลยนะครับ


[ พี่ษา ]  :  ไม่นะ ไม่นะน้องริว อย่าทำ อย่าเย็ดพี่นะน้องริว


พี่ษาคนสวยคนที่ผ่านควยมานับ 10 แต่ตอนนี้เธอกลับบอกว่าไม่อยากโดนน้องรหัสสุดหล่อเย็ดหรือว่าเธอจะกลับตัวมารักเวย์คนเดียวแล้วจริงๆ แต่ว่าไอ้ริวไม่ได้คิดแบบนั้น

เพราะตอนนี่ความเงี่ยนมันลงไข่แล้ว มีหญิงงามยืนน้ำแตกตรงหน้า มีเหรอที่ยอดนักเย็ดแบบพี่เขาจะปล่อยไปง่ายๆ พลั่ก !!! เขาผลักพี่สาจนล้มไปกับที่นอน และในตอนที่เธอจะพลิกตัวขึ้นมา ริวก็ได้ขึ้นไปล็อคมือเอาไว้เหนือหัว และพูดกับเธอว่า


[ ริวกะ ]  :  ไอ้เวย์มันไปเชียงใหม่ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว พี่ไม่รู้เหรอพี่ษา  นี่คงไม่ได้โทรหามันเลยสิ่นะ คงตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์มันล่ะสิ่  เป็นไงครับ เซอร์ไพรส์มั้ย


[  พี่ษา ]  :  น้องริวปล่อยพี่นะ น้องริวอย่ามาทำกับพี่แบบนี้ อื๊อออ  หยะ อย่าล้วงหีพี่


[ ริวกะ ]  :  แฉะขนาดนี้ เยิ้มขนาดนี้ ยังบอกว่าอย่าอีกเหรอพี่ษา เรามาหาความสุขกันเถอะน่าาาา พี่ษา อย่าบอกนะว่าพี่ไม่เคยคิดว่าอยากจะโดนผมเย็ดน่ะ


ตอนนี้ในใจของษานั้นสับสนไปหมดแล้ว จริงอยู่ว่าตอนที่จับรหัสใหม่ๆ เธอชอบริวมากกว่า อยากโดเยตั้งแต่วันแรกที่รู้จัก


แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ตอนนี้เธอมีแค่เวย์คนเดียว แต่ว่าในขณะที่เธอกำลังฟุ้งซ่านนั้นริว ก็ได้เปลือยกายเรียบร้อย ร่างกายบึกบึนที่กำลังล่อนจ้อนตอนนี้ทำให้เธอถึงกับสะอึก


[ พี่ษา ]  :  ( ทำ ทำ ทำไมควยใหญ่จัง ไม่นะ ใหญ่ ใหญ่กว่าเวย์อีกเหรอ ไม่ได้นะ จะให้ริวเย็ดไม่ได้ ไม่งั้นหลวมแน่ )


พี่ษาถึงกับเพ้อเลยพอเจอควยของน้องรหัสเข้าไป มองด้วยตาก็รู้ว่าใหญ่เกือบเท่าข้อมือของตน แบบนี้มีหวังหีของเธอได้หลวมแน่ถ้าโดยเสียบจริงๆ มั่บ !!! ในขณะที่พี่ษากำลังคิดอยู่นั้น


ริวก็ได้คว้ามั่บเข้าที่แขนที่แสนบอบบางและดึงให้พี่ษาลุกขึ้นมาจากเตียง คลุกๆ ๆ ๆ พี่ษานั้นเด้งตัวตามแรงดึงทันที ไม่งั้นเธอคงได้บาดเจ็บแน่ ทำไมน้องริวที่ดูสุภาพกลับกลายเป็นคนป่าเถื่อนแบบนี้นะ


[ ริวกะ ]  :  โม๊คให้ผมหน่อย


นั่นไงล่ะ สุดท้ายแล้วพี่ษาก็ไม่รอดไปจริงๆ ปากนี้ที่จูบเวย์ปากนี้ที่บอกรักเวย์ ต้องอมควยของน้องรหัสจริงๆเหรอ


[ พี่ษา ]  :  ไม่นะริว  อ้อกกกก !!!


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด   ผมให้อมควยให้ ไม่ได้บอกให้ปฏิเสธ


ทันทีที่พี่ษาอ้าปาก ริวก็แทงควยเจ้าปากพี่รหัสคนสวยทันที สาวสวยทั้งตี ทั้งทุบที่เอวพัลวัน แต่ดูเหมือนว่าแรงทุบอันน้อยนิดจะไม่ทำให้บั้นเอวที่มีแต่กล้ามเนื้อของริวสะเทือนเลย


[ ริวกะ ]  :  อ้าปากแค่นี้ ควยผมจะเข้าได้ไงล่ะครับ อ้ากว้างๆสิ่


[ พี่ษา ]  :  อื๊กกก อื๊กกกก

น้องรหัสใจทรามเหมือนว่าจะไม่พอใจนัก เขาบีบจมูกพี่ษาเพื่อทำให้ต้องอ้าปากเพื่อหายใจ และอาศัยจังหวะนั้นกดควยเข้าไปจนแทบมิดด้าม สาวดาวยั่วถึงกับตาเบิกโพรงด้วยความตกใจ เธอไม่คิดว่าเธอจะโดนทำแบบนี้

ทุกครั้งทุกทีเธอจะเหมือนนางพญาเสือ ที่ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ ผู้ชายที่อยากได้เธอก็แทบจะกราบกรานด้วยซ้ำ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอถูกกระทำดุจนักโทษเช่นนี้


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดดด อ่าาาส์  อิจฉาไอ้เวย์จริงๆ ได้เย็ดปากแบบนี้ทุกวัน อ้าาาส์


[ พี่ษา ]  :  (  ไม่นะ ริวอย่าทำพี่แบบนี้ ไม่นะ )

พี่ษาทำได้แค่ร้องในใจ เพราะควยลำใหญ่ของริวมันคับปากคับคอ จนเธอพูดไม่ได้ ♀ อ้อก อ้อก อ้อก เสียงอ๊อกๆดังไม่หยุด ทั้งน้ำกาม และน้ำลายไหลผสมปนเปกันไปหมด ริวเองยิ่งซอยก็ยิ่งมัน


เขากดควยลึกลงทุกครัังที่ได้กระแทก พี่ษาทำอะไรไม่ได้เลยตอนนี้นอกจากพยายามใช้แรงที่น้อยนิดดันเอวของริวไว้ไม่ให้กดควยเข้ามาจนมิดด้ามๆ ไม่งั้นล่ะก็ด้วยขนาดเท่านี้ ด้วยความยาวขนาดนี้ เธอต้องรับมันไม่ไหวจนอ้วกมันออกมาแน่ๆ


[ ริวกะ ]  :  โอ้วว จะแตกแล้ว ซื๊ดดดดด


ริวกะนั้นเอ่ยขึ้นมาอย่างลืมตัว ทำให้พี่ษานั้นยิ่งเร่งโม๊คเข้าไปอีก ในใจที่สิ้นหวังตอนนี้เธอเพียงหวังว่าเมื่อชายหนุ่มได้แตกออกมาสักน้ำ มันจะทำให้ความเงี่ยนของเขาเบาบางลงได้บ้าง[ พี่ษา ]  :  อ้อก อ้อก อ้อกก


[ ริวกะ ] :  ซื๊ดดด อูยยย  สุดๆไปเลย อ๊าวววว


ตุ้บ !!! ริวได้ทำสิ่งที่พี่ษาคาดไม่ถึง เขาก้าวขาเหยียบที่นอน 1 ข้างและซอยควยเร็วกว่าเดิมถี่กว่าเดิม[ ริวกะ ]  :  อู้ววว จะแตกแล้วว อู้วววว


พรวดดดด !!!  น้ำเงี่ยนจำนวนมากพุ่งปรื้ดออกมาทันที แต่มันผิดแผนไปหมด ริวนั้นคิดว่าจะแตกใส่ปากพี่ษา แต่กลับกลายเป็นว่าเธออาศัยตอนที่ริวผ่อนแรง รีบถอดปากออกมาเสียก่อน ทำไมน้ำเงี่ยนจำนวนมากมายนั้น พุ่งอัดหน้าของเธอเต็มๆ

ภาพตอนนี้มันมันไม่ต่างอะไรกับหนังโป๊เลย หญิงงามกำลังตัวสั่นเพราะความเงี่ยนที่พวยพุ่ง และใบหน้าของเธอก็เต็มไปด้วยน้ำกามขาวขุ่นที่ข้นคลั่กเต็มใบหน้าและเส้นผม ราวกับถูกลงแขกมาไม่มีผิด แต่ว่าน้ำว่าวทั้งหมดกลับเป็นของชายหนุ่มเพียงคนเดียวเท่านั้น


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดดด หลบทำไมล่ะครับ คิดว่าจะได้แตกในปากแท้ๆ


[ พี่ษา ]  :  พอแล้วนะริว พี่ทำให้ริวแตกแล้วพอเถอะนะ


พี่ษาเอ่ยขอร้องน้องรหัสใจทมิฬอีกครั้ง เพื่อหวังว่าเขาจะหยุดสิ่งที่ทำอยู่ ตัวเธอเองนั้นไม่อยากจะทำผิดแบบอดีตอีกแล้ว  ถ้าริวทำไปมากกว่านี้เธอรู้ดีว่าตัวเธอเองนั่นแหละที่จะแย่ เพราะว่าลีลาของริวมันเริ่มส่งผลให้ด้านมืดของเธอเริ่มส่งเสียงออกมาแล้ว มันบอกเธอว่าอยากได้ควยอันนี้พรึ่บบ ผ้าผืนหนาถูกหยิบขึ้นมาเพื่อเช็ดหน้าให้พี่ษาอย่างอ่อนโยน ริวทำมันอย่างนถ่มนวล เขาค่อยๆเช็ดน้ำเงี่ยนของตัวเองที่เพิ่งจะพุ่งกระฉอกใส่พี่ษา จนพี่ษาก็ไปไม่เป็นเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น เมื่อกี้ยังเย็ดปากของเธอราวกับพวกเก็บกดมาเป็นปีๆ ตอนนี้ทำไมมาทำอะไรที่ดูสุภาพแบบนี้ล่ะ[ ริวกะ ]  :  เงี่ยนก็บอกเงี้ยนสิ่ครับ จะมาบอกว่าอย่าๆๆ ๆ ๆ ทำไมครับหืม


[ พี่ษา ]  :  ใคร ใครเงี่ยนพูดอะไรน้องริว


[.ริวกะ ]  :  ถุงยางกับเจลหล่อลื่นนั่นมันอะไรล่ะครับ  ที่พี่มาที่นี่ก็เพราะอยากโดนไอ้เวย์เย็ดไม่ใช่เหรอ ผู้หญิงลั๊ลลาแบบพี่ ถ้าไม่มีควยตกถึงท้อง มันจะทนไหวเหรอครับ


จี๊ดดดดด ริวพูดแทงใจดำเลย นั่นเพราะตั้งแต่พี่ษาเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอก็แทบจะไม่ได้เล่นเสียวกับใครเลยจะมีก็แต่เวย์นี่แหละ วันนี้เธอรู้ตารางเรียนของเวย์ดี ประจวบเหมาะกับที่เธอกลับมาจากใต้หวัน ด้วยความที่หยุดไปหลายวันผสานกับความเงี่ยน เธอจึงตั้งใจจะมาหาเวย์เพื่อเย็ดกันให้สาแก่ใจ


และเพราะเธอคิดว่าต้องการเซอร์ไพรส์นี่แหละ พี่ษาจึงไม่โทรหาเวย์ก่อน มันเลยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ไงล่ะ ♀ อื๊อออ เสียงครวญครางหญิงสาวดังขึ้นอีกครั้งเมื่อน้องรหัสคนเดิม ใช้ลิ้นสากๆของเขาละเลงไปทั่วหัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่ผ่านการใช้งานมาพอควร


[ ริวกะ ]  :  มามะ มาเย็ดกันเถอะพี่


[ พี่ษา ]  :  อย่านะน้องริว อย่า


ถึงจะพูดว่าอย่า แต่มันก็ไม่เป็นผล ร่างอวบอัดเซ็กซี่ ถูกรวบขึ้นและอุ้มราวกับเจ้าสาวกำลังจะเข้าหอ ร่างของพี่ษาถูกวางบนที่นอนทันที ♀ อื๊ออ ริวประกบปากจูบทันที โดยที่พี่ษายังไม่ทันตั้งตัว


[ ริวกะ ]  :  ขอชิมหน่อยนะพี่ษา จะกัดลิ้นผมก็ตามใจนะ


[ พี่ษา ]  :  อย่าริว อย่าจูบ อย่านะ อื๊ออออออ


ริวจ่โจมพี่ษาทันที ด้วยลีลาการจูบและการบิ๊วขั้นเทพ ทำให้พี่ษานั้นเปิดปากออกมาในที่สุด ♀ อื๊ออออ อึ้กกก พี่ษาถึงกับตาค้างเลยทีเดียว ลิ้นของเธอถูกเกี่ยวจนมันเสียวซ่านไปหมด


[ พี่ษา ]  :  ( แย่แล้ว มันเกิดอะไรขึ้นกัน เบลอไปหมดแล้ว ไม่นะ ไม่ )


พี่ษาทำได้เพียงคร่ำครวญในใจ ที่เธอกำลังตกลงสู่ห้วงราคะอีกแล้วงั้นเหรอ และคนที่ทำดันเป็นเพื่อนของผัวของตัวเองด้วย ♀ อ๊างง ไม่เป็นแค่ปากเท่านั้น แต่เนินหีของเธอก็กำลังโดนเล่นงานด้วย


นิ้วของริวผลุบเข้าผลุบออกที่ถ้ำสวาทของษาถี่ๆรัวๆ จนมันทำให้ตัวของเธอมิอาจะจะฝืนได้อีกต่อไป ริวนั้นเปลี่ยนท่าทางทันที เขาจับขาเธอแบะออกปละลงไปด้านล่าง สองขาบึกบึนแหวกขาเรียวงามของพี่ษาออก ผึง !!!  ริวใช้นิ้วที่เปียกชุ่มของเขาเกี่ยวเป้ากางเกงในของพี่ษาและเบี่ยงออกมา ซึ่งแน่นอนมันทำให้รูหีที่กำลังฉ่ำแฉะด้วยน้ำเงี่ยนนั้น แหวกออกจนเห็นรูสวรรค์เล็กๆจนได้


[ พี่ษา ]  :  อย่านะน้องริว พี่โม๊คให้แล้วพอแล้วนะ พอเถอะนะ


ทันทีที่ริวจับควยลำเขื่องของเขาที่มันแข็งขนเส้นเลือดปูดโปน ปาดไป ปาดมาที่หน้ารูเสียวนั้น พี่ษาก็ขวัญผวาทันที ถ้าโดนควยขนาดนั้นเสียบ รับรองว่าเธอต้องกลับไปเป็นผู้หญิงขี้เงี่ยนอีกแน่ๆ ไม่เอา ไม่เอา เธอไม่อยากกลับไปเป็นแบบนั้นแล้ว


[ พี่ษา ]  :  อย่านะน้องริว พี่ขอร้อง


พี่ษาพยายามขอร้องอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล ริวยังไงไม่สนใจและจับควยของเขาปาดไปมาเพื่อเรียกน้ำของเธออีก แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นมาไม่หยุด เมื่อพี่ษาเห็นว่ายังไงซะ ตัวเธอก็ไม่มีทางรอดจากควยของริวแน่ๆ เธอจึงตัดสินใจว่ายอมให้เย็ดซะจะได้จบๆ แต่ว่าอย่างน้อย !!!


[ พี่ษา ]  :  ใช้ถุงยางนะน้องริว อย่างน้อยก็ใช้ถุงยางนะพี่ษาเอ่ยขอร้องอีกครั้ง อย่างน้อยก็ให้เขาได้ใส่ถุงยางเถอะ เธอเองไม่อยากจะโดนเย็ดสดจริงๆ ไม่ใช่เพราะเธอไม่ไว้ใจอะไร เธอแอบสืบมาหมดแล้วว่าน้องรหัสของเธอไม่ใช่คนขี้เงี่ยนเย็ดไปทั่ว จึงปลอดภัยจากโรค

แต่อย่างน้อยถ้าริวใส่ถุงยาง มันคงทำให้เธอไม่รู้สึกผิดกับเวย์ไปมากกว่านี้ และอีกอย่างถ้าโดนริวเย็ดสด เธอคงต้องเสียวจนห้ามใจตัวเองไม่อยู่แน่ๆ


แต่ว่า.....


[ ริวกะ ]  :   ถุงยาง ?  ไม่อ่ะครับพี่ษา ผมอยากเย็ดหีพี่สดๆ


ซวบ !!!« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2020, 09:36:36 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 12:45:28 am »
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 12:48:09 am »
ฝากตอนเก่าๆด้วยครับ• • • • •   รวม Link ในแต่ละตอน • • • • •→→→เนื้อเรื่องหลัก←←← 
➸ ➸ ➸ ➸ จบ Season 1 ➸ ➸ ➸ ➸
Season2


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _


เนื้อเรื่องของ น้องเมดคิราระ [ ยังไม่จบ ]

แววตาที่เปลี่ยนไปของสาวแกล
•••••••••••


เนื้อเรื่องของรุ้งพลอย [ จบแล้ว ]การเดินทางของสายรุ้ง
 [ แนะนำ อ่าน 4-7 ]

• • • • • •


กระทู้พิเศษ
••••••

OVA ไม่เกี่ยวกับ Time Line ใดๆ


. . . . . . . . . . .Homunculus Serie
. . . . . . . . . . .  .
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2020, 09:44:44 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ veecross

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 12:58:08 am »
ริวกะ นายมันน้ายแอบเคลมแฟนเพื่อนระวังกรรมตามทันนะ

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:01:09 am »
ทำไมนายริวดูนิสัยไม่เหมือนเดิม แปลก ๆ

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 707
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:06:19 am »
แลดูแปลกไปไม่ใช่คาแรคเตอร์ปกติของนายมังกรเลย

Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:17:21 am »
โดนนายริวเล่นเข้าให้แล้ว55

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1648
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:24:23 am »
ทำไมริวทำแบบนี้หนอ

*

localman

Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:26:17 am »
โดนเพื่อนเล่นซะละ  จะผิดใจกันมั้ย

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:33:34 am »
ริวนายหื่นได้ใจจริงๆ เสียบฉีบเลย

*

ออฟไลน์ siwa119421

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 302
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:33:41 am »
ไม่ใช่ติดใจริวแทนนะ

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Senior Member
 • ****
 • 601
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:42:54 am »
ยั่วดีนักสุดท้ายรู้แล้วสินะว่าจะต้องเจอกับอะไร   ไม่รอดแน่พี่ษา  ได้เปลี่ยนผัวแน่

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1072
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:45:21 am »
อาจโดนรุม คราวต่อไป   ริวกับเวย์  จัดพี่เค้าหนักๆๆเลย

*

ออฟไลน์ peerayut_air

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:51:51 am »
เป็นอีกหนึ่งตอนที่ยังเขียนได้อารมณ์ และน่าติดตามในฝีมือและลีลาของริว

*

ออฟไลน์ peerayut_air

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ OVA : เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 01:55:03 am »
ริวยังมีฝีมือและลีลาที่น่าติดตามเหมือนเดิม แต่พี่ษาก็ยังไม่ทิ้งลีลาเดิม ถือเป็นคู่ที่สูสีและดุเดือดอีกคู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ